Kim Ngưu Nam Và Thiên Yết Nữ / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Getset.edu.vn

Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam

Chương 24

Sáng sớm, lúc Thiên Yết nam rời giường, Kim Ngưu nam ở trên giường giả chết.

Anh rửa mặt xong, Kim Ngưu nam vẫn nằm trên giường giả chết. Anh hâm nóng sữa đậu nành xong, Kim Ngưu nam vẫn nằm trên giường giả chết. Anh mở cửa sổ ra, Kim Ngưu nam vẫn nằm trên giường giả chết.

Thiên Yết nam nói: “Mau dậy nào, đừng nằm ườn nữa.”

Kim Ngưu nam nói: “Em chưa tỉnh ngủ mà.”

Thiên Yết nam nhào qua, cách một lớp chăn mỏng, tét mông cậu: “Dậy, dậy, dậy, dậy…”

Kim Ngưu nam để mặc anh tét mông mình, hệt như đang chơi trò đánh trống *Taiko Drum Master suốt 10 phút, hai cái mông tròn của cậu rung lên từng chặp, cuối cùng bị tét đến phải bò dậy. Cậu ôm chăn, dùng dằng mò tìm điện thoại di động: “Để em xem tử vi hoàng đạo hôm nay rồi em dậy.”*Drum Master (Taiko no Tatsujin): là một game đánh trống theo nhịp soạn sẵn nổi tiếng của Nhật, có cả phiên bản máy trò chơi xèng và phiên bản games cho đtdđ.

Thiên Yết nam tìm tử vi hàng ngày đưa cho cậu xem, Kim Ngưu nam vừa liếc thấy cung của cậu chỉ có hai ngôi sao, lập tức đổ lại người xuống giường: “Em không dậy đâu!”

Thiên Yết nam không hiểu có chuyện gì: “Sao thế?”

Kim Ngưu nam vùi mặt trong chăn: “Hôm nay em nhất định sẽ xui xẻo. Em không dậy! Em làm tổ trên giường luôn!”

Thiên Yết nam nhìn cậu với ánh mắt như đang nhìn bệnh nhân tâm thần, sau đó bò sang, ôm cả người cả chăn nhấc bổng lên, vác cậu đến phòng tắm đánh răng rửa mặt. Kim Ngưu nam bị vác kêu oai oái, cuối cùng Thiên Yết nam mang chăn đi mất, cậu không thể làm gì khác hơn, đành vừa run lập cập, vừa ngoan ngoãn đánh răng.

Kim Ngưu nam ngậm bàn cái bàn chải, vừa đánh răng vừa đi tới đi lui trong nhà, lại cầm điện thoại lên xem tử vi hàng ngày của Thiên Yết nam. Thiên Yết nam có năm ngôi sao, Kim Ngưu nam rất hài lòng, ngó cái màn hình, cười với nó đến là vui vẻ.

Thiên Yết nam nói: “Em đừng thế mà, ngốc chết đi được. Đang yên đang lành sao tự dưng lại đi tin vào mấy cái Chòm sao gì gì đó?”

Kim Ngưu nam nhổ kem đánh răng ra, nghiêm túc nhìn anh: “Anh đang nói gì thế. Chúng ta chính là một trong những “Chòm Sao nam” cơ mà! Sao có thể không tin Horoscope?”

Thiên Yết nam nói: “Rõ ràng là em không muốn rời giường, còn lý do lý trấu”.

Kim Ngưu nam nói: “Giờ em dậy rồi còn gì!”

Cậu rửa mặt xong, lại xúi Thiên Yết nam đi mua vé số, nói Thiên Yết nam hôm nay có năm ngôi sao, nhất định có thể trúng số độc đắc. Thiên Yết nam ban đầu không thèm để ý đến cậu, nhưng bị cậu mè nheo cả một buổi sáng, nghe cậu chém gió đến tận trưa, vào tai vô số lời đường mật, cuối cùng không chống cự được cám dỗ, đi mua một tờ.

Hai người mua vé số xong, lắc lắc lư lư dắt tay nhau đi dạo trong siêu thị. Dạo siêu thị vài vòng rồi về thẳng nhà, sau khi về nhà thì ăn cơm, đánh nhau, ngủ trưa, đánh nhau, chơi games, đánh nhau, ăn tối, xem tivi.

Trên tivi đang phát trương trình quay sổ xố trực tiếp, Kim Ngưu nam hết sức tập trung dán mắt vào tivi. Thiên Yết nam cầm đũa gõ vào đũa cậu để cậu không gắp phải xương cá. Đến lúc hai người đang chuẩn bị dọn dẹp bàn ăn thì quả bóng chứa con số trúng giải vừa hay lắc mình lăn ra khỏi lồng quay số, Kim Ngưu nam cuống quít: “Mau mau mau xem xem xem.”

Thiên Yết nam lôi tờ vé số ra: “Trúng sao nổi cơ chứ, số gì… cái gì, số kia?”

Cả hai người gần như nhoài hẳn người về phía tivi, nhìn chằm chằm tờ vé số, vẻ mặt kinh hoàng.

Ngày hôm sau, hai người tinh thần phơi phới đi nhận thưởng. Nhận thưởng xong, tinh thần phơi phới mua thật nhiều đồ ăn ngon, chụp ảnh gửi cho Cự Giải nam xem.

Cự Giải nam nhận được mấy tấm hình từ hai gã nhà giàu mới nổi, lập tức gọi video đến với vẻ mặt “?”

Kim Ngưu nam, mặt song song với trần nhà, nói: “Mua vé số trúng thưởng.”

Thiên Yết nam nói: “Đúng.”

Cự Giải nam hỏi: “Trúng bao nhiêu tiền?”

Thiên Yết nam, mặt cũng song song với trần nhà, nói: “Một ngàn đồng!” (1,000 tệ tương đương khoảng 3tr500k vnđ)

Kim Ngưu nam nói: “Đúng!”

Cự Giải nam nói: “Hai người đầu óc có vấn đề rồi sao? Bị thần kinh hả?? Sao lại trúng nhiều như vậy? Mau nói cho tôi biết.”

Thiên Yết nam nói: “Xem tử vi hàng ngày”.

Cự Giải nam: “??”

Thiên Yết nam nói: “Xem cung hoàng đạo đó. Ngưu Ngưu hôm đó xem horoscope của anh thấy có năm ngôi sao, bảo anh đi mua vé số, anh mua một cái trúng luôn.”

Kim Ngưu nam nói: “Đúng.”

Cự Giải nam nói: “Hai người ấm đầu rồi! Thần kinh!”

Kim Ngưu nam nói: “Tin hay không thì tùy, Yết Yết chúng ta không cần để ý đến cậu ta. Lần sau chúng ta lại trúng thưởng.”

Cự Giải nam nói: “Ai lại đi xem horoscope hàng ngày để mua vé số cơ chứ!”

Thiên Yết nam nói: “Cậu nói gì đó? Chúng ta là các “Chòm Sao nam” cơ mà.”

Cự Giải nam: “Hai người thật sự bệnh nặng rồi, bệnh thần kinh. Hai người mua ở đâu?”

Thiên Yết nam chỉ chỗ cho cậu trên GPS rồi cùng Kim Ngưu nam đi chơi. Cự Giải nam một lát sau lại hỏi tiếp, hai người xem tử vi hàng ngày ở ứng dụng nào. Kim Ngưu nam bảo: “Không có app, xem trên QQ.”

Cự Giải nam nói: “Tài khoản QQ của cậu không phải là bị tịch thu rồi sao? Sao còn chơi tiếp được ?”

Kim Ngưu nam nói: “Tôi không thể đăng ký tài khoản khác sao?”

Cự Giải nam nói: “Cậu cậu lại mê mẩn ôm QQ, lãng phí thời gian thế hả? Không thấy mất mặt à? “

Kim Ngưu nam nói: “Cậu không chơi chắc?!”

Thiên Yết nam nói: “Được rồi, được rồi, không cần để ý đến cậu ấy, mau đến đây ăn đi! Không được ăn nhầm xương cá nữa! Có phải em muốn ăn đòn không?”

Hai người tắt điện thoại đi động, đánh nhau.

***

Cự Giải nam tin lời hai người, mỗi ngày cậu đều bỏ thời gian lên QQ canh horoscope hàng ngày của mình. Nhưng gần đây vận khí của cậu kém hết sức, không phải hai ngôi sao thì là một ngôi sao, cậu đợi hết mấy ngày, cuối cùng cũng đợi được năm ngôi sao xuất hiện, lập tức chạy đi mua vé số.

Hôm đó, hoàng đạo của Kim Ngưu nam cũng là năm ngôi sao, cậu liền kéo theo Thiên Yết nam đi mua vé số. Buổi tối, Yết Ngưu ở nhà mình ăn cơm, vừa ăn cơm vừa xem chương trình quay thưởng. Con số xuất hiện, Thiên Yết nam nói: “Mau mau mau xem xem xem.”

Kim Ngưu nam vội vàng lôi tờ vé số ra: “Trúng sao nổi cơ chứ, số gì… cái gì, số kia?!”

Cả hai người gần như nhoài hẳn người về phía tivi, nhìn chằm chằm tờ vé số, vẻ mặt kinh hoàng.

Thiên Yết nam nói : “Quả nhiên không trúng”.

Kim Ngưu nam nói : “Phải ò.”

Hai người lại ngồi xuống, chuyển kênh, tiếp tục ăn cơm.

Không quá hai phút, Cự Giải nam gọi điện tới, gào thét đòi Yết Ngưu bồi thường tiền.

Thiên Yết nam nói: “Bồi thường tiền gì?”

Cự Giải nam: “Tiền mua vé số!”

Kim Ngưu nam nói: “Dựa vào đâu mà bắt bọn anh đền?”

Cự Giải nam nói: “Hai người bày tôi đi mua! Hai người là đồ lừa đảo!”

Thiên Yết nam nói: “Đừng nói nhảm, bọn anh lừa cậu gì chứ?”

Cự Giải nam nói: “Anh bảo xem cung hoàng đạo hàng ngày, mua vé số có thể trúng thưởng! Em mua rất nhiều! Một tờ cũng không trúng!”

Thiên Yết nam nói: “Ai lại xem horoscope mua vé số chứ? Cậu có vấn đề à?”

Kim Ngưu nam buông một câu: “Vớ vẩn”, sau đó cúp điện thoại.

Cự Giải nam khóc: “Không phải chúng ta là “Chòm Sao nam” sao? Chúng ta không nên xem horoscope hàng ngày sao? Sao lại đối xử với tôi như vậy!”

Yết Ngưu không buồn để ý đến thế giới quan sụp đổ của Cự Giải nam, cơm nước xong, rửa mặt xong liền chạy đi ngủ. Một giấc ngon lành, hạnh phúc tới hừng sáng, Kim Ngưu nam dậy rồi, Thiên Yết nam vẫn nằm giả chết.

Cậu rửa mặt xong, Thiên Yết nam vẫn nằm trên giường giả chết. Cậu hâm nóng sữa đậu nành xong, Thiên Yết nam vẫn nằm trên giường giả chết. Cậu mở cửa sổ ra, Thiên Yết nam vẫn nằm trên giường giả chết.

Kim Ngưu nam chạy tới đánh mông anh: “Dậy thôi, dậy thôi, dậy thôi, dậy thôi, dậy thôi…”

Thiên Yết nam một bên bị tét mông, một bên ngọ nguậy mò tìm điện thoại di động xem tử vi hàng ngày, vừa liếc một cái đã bày ra vẻ mặt ủy khuất: “Hôm nay chỉ có hai ngôi sao, anh không muốn dậy, anh sẽ làm ổ trên giường luôn.”

Kim Ngưu nam nói: “Đừng nói tinh tinh, anh không muốn rời giường thì có.”

Thiên Yết nam liếc nhìn, nói: “Em cũng hai ngôi sao.”

“Vậy chúng ta ngủ tiếp thôi.” Kim Ngưu nam lập tức cởi giày, bò vào chăn ôm Thiên Yết nam.

END.

Khổng Nhị Hồ: Ngày nào tui cũng bỉ bai họ như vậy, có thất đức lắm không nhỉ…

Kim Ngưu Và Thiên Yết

Kim ngưu và thiên yết còn được gọi là tình yêu định mệnh. Họ một khi đã yêu có thể làm bất cứ điều gì cho người mình yêu. Mối quan hệ của họ vô cùng gắn bó, và rất ăn ý bởi họ đều là những người thông minh, có hiểu biết. Kim ngưu và thiên yết luôn là đối tượng hợp tác ăn ý nhất.

Thiên Yết là người lúc nào cũng cô đơn

Thiên yết sống rất thực , họ căm thù sự dối trá giả tạo, và không bao giờ họ xu nịnh ai. Chính vì thế nếu bạn muốn biết bạn là ai thì hãy hỏi Bò cạp. Họ là người đánh giá khách quan và thật nhất. Nếu bạn là người đủ bản lĩnh biết chấp nhận cái đúng, thì hãy chú ý nghe họ đánh giá về bản thân. Chính vì thế bọ cạp thường bạn thì ít mà người ghét thì nhiều.

Kim ngưu(20/4 – 20/5) : Kim ngưu là người ưa ổn đinh, người này rất coi trọng vật chất, ưa thích giàu có và họ không quản vất vả để đạt được mục tiêu. Là một người chăm chỉ trầm tính và it nói, họ đạt được rất nhiều thành công trong công việc. Kim ngưu là người bảo thủ có phần hơi gia trưởng có phần bướng bỉnh. Tuy nhiên trong các cung hoàng đạo thì Kim ngưu là người đáng tin cậy nhất. Đặc điểm đáng quý nhất của họ là người rất sáng tạo và thích đi trên đôi chân của mình.

Tình yêu của kim ngưu và thiên yết

Nói chung với kim ngưu mà kết hợp với thiên yết tuy không xấu nhưng cũng không phải là hoàn hảo. Cả Kim ngưu và thiên yết đều là những người chính chắn, rất biết tôn trọng lẫn nhau. Họ đêu là người thông minh, quyết đoán và tham vọng. Trong công việc họ là những cặp đôi rất ăn ý. Thiên yết ra những ý tưởng và chỉ đạo cong kim ngưu là người thực hiện và giám sát. Nói chung họ kết hợp với nhau rất ăn ý và hiệu quả.

Hầu hết, kim ngưu đều tâm đầu ý hợp với Thiên yết, nhưng hợp hơn nhất là với những người sinh ngày 20/4-29/4. Kim ngưu và thiên yết tuy không là kết hợp hoàn hảo ngay từ đầu nhưng không phải là không thể ở bên nhau. Các bạn đều là những người thông tôi tin rằng khi là tình yêu đích thực thì không gì là không thể.

Xem Bói Tình Yêu Cung Kim Ngưu Nữ Và Thiên Yết Nam

Đầu tiên phải nói về nam Thiên Yết: Nếu như chòm sao Bạch Dương, Thiên Bình chiến thắng trong tình yêu nhờ vào khả năng mồm mép và sự đa tài thì đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) đem đến cho người con gái ở bên anh ấy cảm nhận về sức sống và sự nam tính đầy hấp dẫn. Anh ấy không thích phô diễn những gì mình có như Sư Tử mà thay vào đó, đàn ông cung Bọ Cạp luôn giới hạn mọi hành vi trong những chừng mực mà anh ấy coi là có thể chấp nhận được.

Có thể các Thiên Yết quan tâm Xem boi tu vi 2023

Còn về nữ Kim Ngưu thì có thể vui tính , dễ thương nhưng cũng có thể lạnh nhạt cứng rắn và đôi lúc khác người .. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, trong 12 cung hoàng đạo, những nàng Kim Ngưu được xem là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ” phái mạnh. Không cá tính như Sư Tử hay sự lém lỉnh đáng yêu Song Tử, cô nàng Kim Ngưu thu hút đối phương từ nụ cười bí ẩn cho đến ánh mắt đầy ý nghĩa và bạn biết không, nàng Kim Ngưu luôn biết chắc chắn đâu là điểm mạnh của mình và họ có thể tận dụng tối đa ưu thế đấy để lôi kéo người khác phái về phía mình. Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu thì bên trong, nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.

Đại điện của đất và nước trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu và Thiên Yết ẩn chứa những thuộc tính trái ngược nhau. Vì vậy, họ có thể bị thu hút nhau bởi sự đối lập nhưng cũng có thể nhận ra những điều thực sự không hợp ở nửa kia. Tuy nhiên, cả hai đều có những dấu hiệu để có thể cùng nhau chia sẻ nền tảng chung trong cuộc sống. Nếu chàng và nàng có thể vượt qua những khác biệt khi mới yêu thì chắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất mà bạn từng thấy.

Người phụ nữ Kim Ngưu rất thích chiếm hữu. Tuy nhiên, người đàn ông Thiên Yết mới là người có khả chiếm hữu lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Anh chàng này cho phép mình kiểm soát từng cử chỉ, hành động, thậm chí cả tâm trí của người Kim Ngưu.

Và điểu nhắn nhủ cho các bạn: khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu bạn buồn, Thiên Yết sẽ buồn cùng em, nếu bạn vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho bạn. Tuy 2 cung này có vẻ trái ngược nhau nhưng lại trờ thành sức hút cho nhau (như 2 cực của thanh nam châm). Cả Kim Ngưu và Thiên Yết đều là những cung có tính chiếm hữu cao, có sự nồng nhiệt và đam mê cháy bỏng nên cả 2 đều tạo sức hút cho nhau, tuy nhiên, để mối quan hệ này được bền vững, cả 2 nên biết nhường nhịn lẫn nhau trong những lần tranh cãi, hoặc chủ động làm lành với nửa kia của mình… bởi lẽ nếu Thiên Yết giữa Kim Ngưu và Thiên Yết đổ vỡ thì nó sẽ là một sự chi tay “thảm khốc” (nói hơi quá) , cũng bởi vì cả 2 cung này đều rất khao khát trả thù những kẻ đã làm tổn thương mình…

Theo LVS

Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 15

Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam

Tác giả: Khổng Nhị Hồ

Editor: Banhsukem01

Beta: Jo Tinnie

Chương 15

Thiên Yết nam gần đây để chuẩn bị cho vai diễn mới đã phải đổi kiểu tóc. Vừa nhìn thấy tạo hình mới, mọi người đều khóc than. Để mái ngố liền biến thành tiểu nam sinh, vừa ngố vừa đáng yêu, mọi người nhìn thấy liền cảm thán Yết Yết đệ đệ rốt cuộc mấy tuổi rồi.

Kim Ngưu nam tuy rằng chưa quen với tạo hình này, nhưng cũng nhận thấy Yết Yết đáng yêu, lúc rảnh rỗi cũng đưa tay lên sờ sờ mặt anh. Thiên Yết nam cũng rất phối hợp, chỉ bất động tỏ ra đáng yêu, khiến cho Kim Ngưu nam máu mũi giàn giụa, cả hai ở nhà đùa giỡn rất vui vẻ.

Rồi Cự Giải nam nhìn thấy cảnh này, hắn cảm thấy cảnh này thật hết sức quỷ dị, hết sức không đồng bộ. Hơn nữa gần đây Kim Ngưu nam lại có tạo hình kiêu ngạo, bọn họ ở chung một chỗ làm đảo loạn thẩm mỹ của hắn từ trước đến nay, làm cho hắn khó lòng chấp nhận nổi.

Kim Ngưu nam nghe không hiểu được, mất kiên nhẫn nói: “Không cãi nhau với ngươi nữa, sắp đến giờ cơm rồi”. Còn cố tình chọc ghẹo, lại duổi tay đưa lên sờ sờ tóc Thiên Yết nam. Thiên Yết nam nhìn cậu cười lộ cả hàm răng trắng vô cùng ngọt ngào, hai người nhìn nhau “Muah” một tiếng. Nhìn lại vẻ mặt biểu thị sự ghê tởm của Cự Giải nam, bọn họ đặc biệt vui vẻ, ha ha ha ha ha ha cười rộ lên.

Cự Giải nam đâu dễ dàng bỏ qua cho họ vui vẻ như vậy, hắn liền nói với Kim Ngưu nam: “Ngưu Ngưu, có lẽ người không biết điều này. Bộ dạng trước đây của Yết Yết bình thường không có vấn đề gì, nhưng hai người bây giờ chính là cái dạng, gọi là cái gì cái gì”

“Là cái gì?”

“Là trâu già gặm cỏ non”

Kim Ngưu nam sửng sốt: “Ai là trâu già?”

“Ngươi đó.”

“Ai là cỏ non?”

“Là anh a”, Thiên Yết nam thành thật trả lời.

Kim Ngưu nam nghĩ nửa ngày mới nghĩ thông những lời này, nghĩ thông rồi liền nổi điên.

Kim Ngưu nam khẳng định không thể chấp nhận việc mình là trâu già. Tuy rằng cậu thật thích cỏ non, nhưng làm sao cậu có thể là trâu già! Tuy rằng nghiêm túc xem xét thì việc này cũng đúng, nhưng cậu không thể là trâu già!

Thiên Yết nam nói: “Em không có già, đừng nghe lời Cự Cự. Hắn chính là không chấp nhận được việc nghịch CP, cố tình chọc giận em.”

Kim Ngưu nam nói: “Anh không cần học mấy lời kì quái trên mạng…..em biết em không có già, em không dễ bị lời nói của hắn công kích.”

Thiên Yết nam thật vui mừng. Sau đó anh chợt nghe Kim Ngưu nam chậm rãi nói: “Anh rõ ràng là già, sao lại cố ý làm trẻ trung thế này.”

“Khi nào thì mới đổi lại kiểu tóc trước đây?”

Thiên Yết nam “…”

Thiên Yết nam buông nửa trái quýt đang lột dở trong tay ra, đi qua nhìn cậu cười ngố, Kim Ngưu nam nhất thời lại bị vẻ đáng yêu này làm cho máu mũi tuôn trào, bụm mặt không chịu thua kém thỏa hiệp.

Sau này, trong lòng Kim Ngưu nam vẫn âm thầm than oán, nhưng lại không chịu nổi vẻ mặt đáng yêu của Thiên Yết nam nhà cậu, dần dần lại thành thói quen. Chỉ là có đôi khi bị người đáng yêu trong nhà nổi hứng trêu ghẹo chiếm tiện nghi, cậu sửng sốt trách thầm: “Anh là lão già không đứng đắn!”

Thiên Yết nam thật bình tĩnh trả lời: “Em vui vẻ là tốt rồi”

Kim Ngưu nam: “Không được học những lời kì quái trên mạng”

Cậu cảm thấy Yết Yết nhà cậu rất đáng yêu, như vậy mà những tác giả đồng nhân văn trên mạng không nghịch CP lại thì quả thật rất đáng giận, cậu nhịn không được mỗi ngày đều lén lên mạng dò xem một chút. Thiên Yết nam cũng thích lên mạng, nhưng hắn lên mạng chỉ học được một đống thứ lung tung không ra cái gì, hơn nữa thời gian trước cùng Cự Giải nam quay phim, quay xong rồi quả thật cả ngày hồ ngôn loạn ngữ(1)

Đương nhiên cậu xem gì đó cũng không thể để cho Thiên Yết nam thấy. Tuy rằng Thiên Yết nam rất thích làm bộ dáng dễ thương trước mặt cậu, nhưng làm vẻ dễ thương cũng có giới hạn. Dù sao thì mang quả đầu mái ngố mỗi ngày đều ra ban công tập cử tạ, bộ dạng đó quả thật là không một ai dám tưởng tượng.

Có một buổi tối, Kim Ngưu nam để notebook trên đầu gối, dán mặt vào màn hình cười dâm đãng, cười đến Thiên Yết nam nhìn không được, nghiêng đầu qua xem.

Kim Ngưu nam cuống quýt ngăn lại: “A a a cái này anh đừng xem…”

Thiên Yết nam giữ tay cậu lại, đọc nửa ngày, thì ra là Ngưu Yết văn. Thể loại cổ đại cung đình, Kim Ngưu nam là hoàng đế lãnh khốc vô tình, Thiên Yết nam là đệ đệ thân cận 10 tuổi của cậu.

Vị hoàng đế lãnh khốc vô tình đem đệ đệ như vậy như vậy như vậy…

Thiên Yết nam đọc mà cơ mặt run run. Kim Ngưu nam ở phía sau cười đến cả người phát run, Thiên Yết nam mây đen đầy đầu quay lại nói: “Em xem thật sự rất vui a”

“Không, không, không, em chỉ tiện tay xem thôi, cảm thấy chả hay gì…” Kim Ngưu nam một bên phủ nhận, một bên ôm máy tính đi xuống giường, vừa định bước xuống thì chân bị kéo lại.

Thiên Yết nam vừa cởi quần vừa nói: “Để lát nữa xem a, hoàng đế ca ca, mau đến đây đi, đệ đệ sắp không đợi được rồi.”

Sau đó hoàng đế ca ca phải kêu cha gọi mẹ suốt cả đêm.

Sáng hôm sau, Thiên Yết nam vác quả đầu mái ngố đi quay phim. Kim Ngưu nam ở nhà gửi tin nhắn uy hiếp anh: “Anh cứ chờ xem, em cũng sẽ đi viết tiểu thuyết về hoàng đế ca ca và đệ đệ! Cho anh xem em ngược anh như thế nào!”

Thiên Yết nam nói: “Ây da, dọa anh bay lên đến trời rồi”

Kim Ngưu nam tức giận nói: “Không được học những câu kì quái trên mạng!”

“Tức giận sao. Đều làm cho em vui thôi mà”

“Anh bay đi chỗ khác đi”

“Hoàng đế ca ca sao lại ngạo kiều như vậy”

“Đệ đệ nói hươu nói vượn gì vậy, đi làm nhớ về sớm một chút, làm cho ca ca vui vẻ!”

“Đã biết. Người sao lại không biết xấu hổ như vậy”

Kim Ngưu nam nhất quyết cầm điện thoại ném đi.

Hoàn chương 15

Phải chăng là có người vừa mới bị……………..? :)))) Vậy là đã hoàn thành 15 chương của Thiên Yết nam cùng Kim Ngưu nam rồi a~ bộ này chính thức hoàn a~ :)))))) Nói đùa đó, thật ra lúc đầu QT bên nhà ĐPĐ share thật sự chỉ có 15 chương mà thôi a~ cơ mà tác giả chế ấy bây giờ đã viết tiếp tới chương 23 luôn rồi, và rất có lỗi là ta mới biết đc điều đó cách đây không lâu. Vì đã quyết định mần bộ này rồi cho nên ta đương nhiên sẽ mần tới cùng a~ Cũng cám ơn nàng Hà Kyo rất nhiều, không nhờ có nàng ấy nhắc là ta cũng cứ đinh ninh bộ này có 15 chương :))) Cuối cùng, ta chỉ muốn nói là Thiên Yết nam cùng Kim Ngưu nam vẫn chưa chia tay mọi người đâu a~ Mọi người có vui khi nghe tin này không? :3

Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 2

Thiên Yết nam cùng Kim Ngưu nam

Tác giả: Khổng Nhị Hồ

Editor: Jo Tinnie

Kim Ngưu nam cười vẻ rất cao nhân, lời nói của chính cậu nói ra cũng có thể cảm nhận được vẻ lạnh lùng.

Kỳ thật mà nói Thiên Yết nam cũng không phải là cười đặc biệt đặc biệt đặc biệt đặc biệt thấp nhân. Lời nói của chính anh nói ra thì lại là đạo diễn ta thật sự không được ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…

Kim Ngưu nam vừa mới cảm nhận được trạng thái lạnh lùng, khi nhìn đến Thiên Yết nam lại không nhịn được cười.

Thiên Yết nam cười rộ lên, mọi góc cạnh trên mặt đều như vừa được làm ma pháp, sáng lạng sáng ngời giống như giữa hè Viêm Dương ( sức nóng của mặt trời giữa hè). Tiếng cười của anh lại đặc biệt lớn, đặc biệt độc đáo, đặc biệt làm người ta ấn tượng sâu sắc, nghe qua một lần liền không cách nào quên được.

Kim Ngưu nam căn bản là không phát hiện, chính cậu ở xa Thiên Yết nam một chút cũng không có việc gì. Chính là khi hai người ở gần sát vào nhau, Kim Ngưu nam sẽ có chút khống chế không được, từ hì hì hì hì đến ha ha ha ha ha ha ha ha ha, Thiên Yết nam nhìn cậu cười đến sảng khoái như vậy, liền không nhịn được mà cười, hai người cùng nhau ha ha ha ha ha ha ha ha ha

Có một lần hai người cứ ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha rất đáng ghét, phòng ngủ của Cự Giải nam ở cách vách đều không ngăn được thanh âm kia lọt vào lổ tai, cuối cùng nhịn không được mà tức giận.

Kim Ngưu nam ha ha vài ngày, buổi tối ăn cơm cằm đều phát đau, cậu nói: “không nên, không nên, em với anh không thể ở cùng một chổ, cứ cười hoài thế này lại xảy ra chuyện mất”

Kim Ngưu nam phải đi tìm Xử Nữ muội chơi đùa, Xử Nữ muội cười cũng không xấu, tương phản hoàn toàn với lời nói ác độc, mỗi ngày đều đem Kim Ngưu nam nói đến cậu phải há mồm cứng lưỡi đuối lý.

Bất quá tâm tính của Kim Ngưu nam lại rất tốt, vẫn như cũ mỗi ngày đều cùng Xử Nữ muội đùa giỡn.

Cậu nhìn Xử Nữ muội nói: “Ta cùng Thiên Yết nam đùa giỡn, vừa nhìn thấy anh ấy ta lại muốn cười”

Cậu đang nói thì xa xa không hiểu vì sao Thiên Yết nam lại nở nụ cười, Kim Ngưu nam nhìn nhìn vài lần, cũng bắt đầu ha ha ha ha, miệng lẩm bẩm “bệnh thần kinh a” “cười hệt như mèo a”, Thiên Yết nam xa xa thấy cậu cười, cười liền lợi hại hơn, hai người cười đến chụp đùi, chụp cây cột.

Đợi Kim Ngưu nam cười xong, lau đi nước mắt ở khóe mắt, Xử Nữ muội hỏi: “Ngươi có phải hay không thấy trai đẹp liền cười a?”

Kim Ngưu nam kiêu ngạo “ta không biết là anh ấy đẹp a”

Xử Nữ muội vừa định chọc ghẹo cậu, Kim Ngưu nam đã ngay lập tức trở lại đề tài “không phải như vậy đâu a, lúc ta nhìn thấy anh ấy liền nhớ đến bộ dáng khi cười của anh ấy, anh ấy cười thật là vui, vậy nên cũng lây bệnh tới cả ta”

Xử Nữ muội nói “ta mới không tin ngươi nhìn đến hắn là sẽ lại cười”

Kim Ngưu nam nói: “ngươi không tin thì thôi”. Một bên nói thầm với chính mình: “Ta nhất định phải sửa, không thể cứ như vậy mà bị anh ấy chi phối, ta phải cao lãnh”

Mọi người vội vàng đỡ hắn đứng dậy, Cự Giải nam nói “không có việc gì, không có việc gì”, thản nhiên nhặt lấy giày tiếp tục đi. Kim Ngưu nam theo bản năng quay đầu nhìn Thiên Yết nam, Thiên Yết nam cũng theo bản năng quay đầu nhìn Kim Ngưu nam.

2 phút sau, Cự Giải nam phẫn nộ tay cầm giày truy đánh Kim Ngưu nam cùng Thiên Yết nam, làm cho nhân viên xung quanh đều cười không ngừng lại được.

Cách vài ngày, có một phân đoạn là Kim Ngưu nam cùng Thiên Yết nam diễn cùng nhau.

Cảnh này cũng không có từ thoại gì nhiều, cảnh động tay động chân cũng không nhiều mấy, chỉ có vài câu thoại cùng một khắc ngắn ngủi hai người tự nhiên đối diện nhau.

Lần thứ ba, ánh mắt giao nhau được 1 giây, nhịn không được nhưng lại phải nhẫn không thể cười. Kim Ngưu nam chính vì vậy mà phải gắt gao banh lấy khóe miệng ánh mắt không dám nhìn thẳng, Thiên Yết nam bắt chước chúm chím miệng gắt gao theo dõi cậu nghiêng mặt. Cự Giải nam nhìn không được hai gương mặt đang giãy dụa vặn vẹo dòm nhau liền một phen đi tới đem bọn họ tách ra.

Lần thứ tư, ánh mắt giao nhau, bọn họ rốt cuộc nhịn không được

Kim Ngưu nam: “Phốc hì hì hi hi ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…”

Thiên Yết nam nhìn cậu: “ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha…”

Hai người bị đạo diễn lên tiếng nhắc nhở, Kim Ngưu nam thành thành thật thật khai báo vấn đề: “Anh ấy rất hảo ngoan, luôn cười, cười lên lại rất cuốn hút, ta như vậy liền khống chế không được thôi”

Thiên Yết nam cũng thành khẩn thừa nhận sai lầm: “Thật xin lỗi đạo diễn, ta nhìn thấy người khác cười cũng liền cười theo”

Gian nan quay xong những cảnh sau, Thiên Yết nam muốn đổi trang bị nên quay về phòng nghỉ. Kim Ngưu nam nghĩ cũng nên nghỉ ngơi một hồi đã nên cũng đi theo trở về phòng. Trong lúc Thiên Yết nam đổi trang bị thì Kim Ngưu nam ngồi an vị một chỗ chơi di động, đại khái là lại tiếp tục lướt weibo, cũng rất là nghiêm túc mà lướt. Ngẫu nhiên Kim Ngưu nam ngẩng đầu nhìn lên Thiên Yết nam oán giận: “Em nhớ rõ lúc đầu em gặp anh anh cũng không phải là thích cười a. Anh có phải hay không sao lại không giống lúc trước”

Thiên Yết nam tính tình tốt cười cười, nói: “Có sao?”

Kim Ngưu nam nhìn thấy hắn cười, vội vàng che mắt nói: “Đừng nhìn em đừng nhìn em”

Thiên Yết nam đổi trang bị xong liền muốn trang điểm lại. Anh ngồi ở trước gương, nhắm mắt lại tùy ý người hóa trang trang điểm, phòng nghỉ nhất thời không có người nói chuyện.

Kim Ngưu nam ngồi phía sau anh ngẩng đầu, cậu bỏ điện thoại xuống, ngồi chống cằm nhìn chằm chằm tấm gương nơi Thiên Yết nam ngồi mà nghiên cứu anh, Kim Ngưu nam ngồi nghiên cứu đến xuất thần.

Xuất thần một lúc lâu, Kim Ngưu nam bỗng nhiên phát hiện, Thiên Yết nam không biết đã mở mắt ra từ lúc nào, giờ đang ngồi nhìn cậu chăm chú.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, im lặng ngắn ngủi, khoảnh khắc dài lâu.

Qua thật lâu, thật lâu, Kim Ngưu nam bắt đầu chớp chớp chớp mắt

Cậu im lặng cúi thấp tầm mắt, làm bộ như thật nghiêm chỉnh mà nghiên cứu gọng kính.

Thiên Yết nam nhìn Kim Ngưu nam ở trong gương, gương mặt hồng hồng bởi vì khẩn trương mà lông mi lại hơi run run, nhịn không được khẽ nhoẻn miệng cười.

Kim Ngưu nam một bên nhìn chằm chằm gọng kính cố gắng thôi miên chính mình, một bên lại ở trong lòng yên lặng an ủi: Không có gì, không có gì. Lần này không cười thì sẽ chứng minh được mình thành công trở về diện mạo cao lãnh.

Nghĩ tới điều đó, tựa hồ cảm thấy rất vừa lòng với chính bản thân mình, kìm lòng không được liền nở nụ cười

“Phốc” Thiên Yết nam cố gắng nhịn cười

“…”

“Cười cái gì cười a, anh lại đây!”

“Phốc không có….ha ha ha ha ha ha..”

“Anh lại cười, đừng cười..ha ha ha ha..”

Hóa trang muội muội vì Thiên Yết nam cười mà từ mặt mày sáng lạng mà hóa trang thành không hơn bóng ma, nắm cây lược đứng một bên nhìn 2 tên quỷ ngây thơ cười ầm ĩ, trên người phát ra từng trận trách cứ.

Hoàn Chương 2

Happy 李易峰 ‘s 7th Anniversary :3