Kim Ngưu Hợp Với Thiên Bình / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Thiên Bình Kết Hợp Với Kim Ngưu

Cả hai bạn sẽ có được một cuộc sống xã hội bận rộn, nhưng có giới hạn đối với Kim Ngưu, người yêu cuộc sống gia đình. Bạn cần các vòng quay xã hội, nhưng nó có thể mang lại một chút mệt mỏi cho Kim Ngưu, họ thích môi trường yên tĩnh hơn, ít nhất là đôi khi như thế.

Thật may, bạn cũng thích trầm tĩnh hơn một chút, và sự gắn kết với Kim Ngưu giúp bạn hạn chế những buổi tiệc tùng, cuộc sống xa hoa. Cuối cùng Thiên Bình sẽ vui vẻ an phận với một nếp sống cân bằng hơn.

Nếu bạn nắm bắt được những nhu cầu của Kim Ngưu và hỗ trợ họ, mối quan hệ của các bạn sẽ rất tuyệt vời, các bạn vừa hài lòng về mặt gia đình, vừa hài lòng về mặt xã hội. Đây sẽ là sự kết hợp mà các bạn nuôi dưỡng lẫn nhau.

Bạn có xu hướng giúp đỡ người khác và có thể hỗ trợ Kim Ngưu tiến gần mục tiêu công việc cuộc sống của họ. Đôi khi Kim Ngưu mất khả năng truyền cảm hứng về cái họ đang làm, nơi họ đang đến, và bạn giỏi trong việc cho họ một lực đẩy mà họ cần. Tuy nhiên vì khuyến khích Kim Ngưu có thể bạn phải từ bỏ những nhu cầu của bản thân, nên hãy để ý tới mình.

Cũng như vậy, thời gian biểu của bạn và Kim Ngưu đôi khi không đồng bộ và cần được điều chỉnh. Trong những trường hợp cao độ, tình yêu đời sống xã hội của bạn đồng nghĩa với bạn không sẵn sàng ổn định cuộc sống trong khi Kim Ngưu lại ngược lại. Cả hai bên cần thông cảm cho nhau. Nếu vì ý thức nghĩa vụ bạn dừng lại và chấp nhận các nhu cầu của Kim Ngưu, sự thoải mái và yên bình về tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Bạn có thể dễ dàng rung động với những Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Họ có trái tim lãng mạn, có xu hướng kích thích niềm đam mê và nhu cầu yêu thương của bạn.

Có khả năng rất cao bạn sẽ thích những người Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5 và đó cũng là một thách thức với bạn. Sẽ rất khó khiến họ thức tỉnh vào thoát ra khỏi lối nhìn nhận vấn đề và hành động quen thuộc của họ.

Kim Ngưu Kết Hợp Với Bảo Bình

Bạn có cách tiếp cận thận trọng, thực tế và bình thản trước mọi vấn đề. Bảo Bình ngược lại, có xu hướng cấp tiến và lý tưởng hóa về cuộc sống. Nhiều khi bạn cảm thấy Bảo Bình “mơ ngủ giữa ban ngày”, một vài ý tưởng của họ quá không thực tế đối với bạn. Ngược lại, Bảo Bình sẽ nản chí bởi họ không thể khiến bạn suy nghĩ sáng tạo hơn. Bảo Bình thiên về các vấn đề xã hội, ngoại giao, chính trị, trong khi bạn lại thấy rằng sự quản lý tốt và công tác từ thiện bắt đầu phải từ gia đình. Bạn quan tâm đến những thách thức trước mắt của cuộc sống hơn là những vấn đề toàn cầu hay cộng động.

Bảo Bình là một biểu tượng cố định, giống như Kim Ngưu, nên có rất ít không gian cho hai bạn để điều chỉnh suy nghĩ quan điểm của người kia. Cả hai bạn đều những người của thói quen và cố thủ với lối nhìn nhận và hành động của mình. Điều này sẽ rõ rệt hơn nếu các bạn sống với nhau được 35 năm.

Bạn sẽ cảm nhận được nét độc đáo trong sự tiếp cận của Bảo Bình ở phòng ngủ. Cách khám phá tình dục của họ giúp bạn nhận biết được phần sâu kín trong bản chất tự nhiên của mình. Tình dục có thể trở thành lĩnh vực hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống chung, hơn những gì bạn cho là có thể.

Bạn sẽ có sự hòa hợp rất tốt và sự kết nối tình dục mạnh mẽ với những người sinh từ 31/1 đến 8/2. Sao Thủy luôn là hành tinh tốt cho bạn, và những người này tương tự như Sao Thủy.Sự trêu đùa, hiểu biết trí tuệ và những lần trò chuyện tuyệt vời thể hiện các bạn rất hợp nhau.

Những người sinh từ 9/2 đến 18/2 bị đồng chi phối bởi Vệ Nữ và Thiên Bình, nên họ có thiên hướng giống bạn bởi Vệ Nữ cũng là hành tinh ngự trị của bạn. Theo thuật chiêm tinh, các bạn là một cặp đôi tốt. Thứ duy nhất bạn sẽ không thích ở họ là sự do dự chần chừ. Sau tất cả, ở bên họ, bạn có thể có một tương lai xứng đáng.

Cung Thiên Bình Nam Hợp Kim Ngưu Nữ Không?

Một sự kết hợp khá thú vị khi mà Nữ Kim Ngưu coi trọng sự thủy chung còn nam thiên bình lại có thiên hướng lãng mạn và bay bổng.

Chừng nào người nữ Kim Ngưu còn dành cho Thiên Bình những khoảng không gian riêng thì chàng vẫn còn ở nguyên đó. Người nữ Kim Ngưu nên nhớ rằng đàn ông Thiên Bình thường xuyên ở trên cung trăng và không muốn cứ liên tục bị đẩy xuống mặt đất. Cả hai người này sẽ rất khác nhau khi ở ngoài chốn công cộng nhưng những lúc có riêng hai người, họ sẽ nhanh chóng ngã vào vòng tay của nhau.

Cả hai bạn sẽ có được một cuộc sống xã hội bận rộn, nhưng có giới hạn đối với Kim Ngưu, người yêu cuộc sống gia đình. Thiên Bình cần các vòng quay xã hội, nhưng nó có thể mang lại một chút mệt mỏi cho Kim Ngưu, Kim Ngưu thích môi trường yên tĩnh hơn, ít nhất là đôi khi như thế.

Thật may, Thiên Bình cũng thích trầm tĩnh hơn một chút, và sự gắn kết với Kim Ngưu giúp Thiên Bình hạn chế những buổi tiệc tùng, cuộc sống xa hoa. Cuối cùng Thiên Bình sẽ vui vẻ an phận với một nếp sống cân bằng hơn.

Nếu Thiên Bình nắm bắt được những nhu cầu của Kim Ngưu và hỗ trợ họ, mối quan hệ của 2 bạn sẽ rất tuyệt vời, 2 bạn vừa hài lòng về mặt gia đình, vừa hài lòng về mặt xã hội. Đây sẽ là sự kết hợp mà 2 bạn nuôi dưỡng lẫn nhau.

♥ Tình yêu của nữ Kim Ngưu rất chân thành và chung thủy, cho dù ghen họ cũng sẽ cư xử đúng mực trừ khi Thiên Bình bước qua ranh giới cô ấy đã đặt (tình trạng rất rất rất nguy hiểm)

♥ Kim Ngưu là những gì vừa đủ, vừa đủ ngọt ngào, vừa đủ dịu dàng, vừa đủ thực tế, vừa đủ để bạn có một cuộc sống hạnh phúc trọn đời bên cô ấy.

♥ Thiên Bình dễ buồn bởi những lời nói tưởng chừng như là đùa cợt vui đùa.Lời nói vô tình ấy dễ làm cho Thiên Bình đang vui vẻ bỗng ỉu xìu.Nếu lời nói đó là từ những người mà Thiên Bình yêu quí thì họ sẽ cảm thấy mình thực sự bị tổn thương

Thiên Bình thường chẳng bao giờ nhận lỗi của mình.Chính điều đó làm cho người ta nghĩ rằng Thiên Bình thật vô tâm, chỉ luôn nghĩ đến mình mà lơ đi cảm xúc của người khác. Những người mà yêu Thiên Bình nhiều khi cảm thấy tủi thân, vì thật ít nghe được lời tỏ tình nào hay xin lỗi từ Thiên Bình.

Các chàng Thiên Bình rất quan tâm đến cảm xúc một nửa của mình, luôn tìm đủ mọi cách để người yêu được vui vẻ. Vì vậy dù phát hiện bạn phạm sai lầm nhưng Thiên Bình sẵn sàng làm lơ, không nỡ trách vì sợ khiến bạn buồn lòng.

Thiên Bình tựa như ly nước lúc nào cũng khao khát được chứa đầy yêu thương, dù là tình yêu của một người đặc biệt hay tình yêu của bạn bè, người thân, Thiên Bình cũng mong muốn có thật nhiều.

♥ Kim Ngưu và Thiên Bình không cần cố gắng quá nhiều để hình thành một quan hệ vững chắc.Thiên Bình sẽ bình tĩnh tiếp nhận sự KỲ CỤC của bạn, phải nói là bạn rất ưng điều này! Nhưng cái gì cũng có khuyết điểm, Thiên Bình sẽ luôn giấu sự bất mãn vào trong lòng, cho đến khi nó trở nên cực kỳ khó chịu. Nếu ngay từ đầu hai người biết được phải làm sao để biểu lộ sự bất mãn của mình một cách thỏa đáng, việc bên nhau sẽ vô cùng tuyệt vời.♥

Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?

Đất và khí vốn dĩ không chung đường, có thể hạt bụi mãi theo cơn gió, những hạt bụi chỉ là phần nhỏ của đất, toàn thể đất chẳng bao giờ chạm tới gió.Đất Kim ngưu hiền hòa, quanh năm ôn như bên cạnh gió Bảo bình ngang ngược được không? giữa họ tồn tại một mối quan hệ như thế nào thể hiện rõ nét nhất qua tính cách của hai cung.

Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

Ngang ngược như một cơn lốc, Bảo bình thích làm rối tung mọi thứ xung quanh mình lên, không quá kỳ lạ nhưng vô cùng khó hiểu, thích giao thiệp lại không muốn gắn bó keo sơn với ai. không muốn cuộc sống của mình quá an yên, với Bảo bình an yên nhiều quá sẽ nảy sinh nhàm chán lười nhác, cuộc sống là trải nghiệm, là những bất trắc, những lúc cảm tưởng như cả thế giới ruồng bỏ mình, sống là phải sinh động.

Bảo bình muốn nếm tất cả mùi vị cuộc sống, muốn biết thế nào thật sự là khóc nhưng trái tim quá lý trí và lạnh lùng, muốn biết đâu là vui thật sự nhưng cảm xúc của họ chỉ dừng ở cái mím chi.Bảo bình luôn tìm kiếm, không biết đâu là ga cuối cùng mình cần đến, không biết đâu là con người thật của mình, não bộ thông minh suy nghĩ không ngừng nhưng như chưa hề tìm ra đáp án.

Trời sinh Bảo bình là kẻ nhân đạo, giàu lòng bác ái lại kèm theo họ một trái tim lý trí cứng nhắc vô cùng, với họ cái gì không thì nhất thiết muôn đời vẫn là không, lạnh lùng cố hữu nhưng bề ngoài vui vẻ ấm áp khiến nhiều người nhầm tưởng con người thật của Bảo bình, với Bảo bình sống không biết là gì nữa, quá an yên sẽ nhàm chán, quá trắc trở sẽ khổ đau.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

Tóm tắt tính cách cung kim ngưu

Trái với Bảo bình, cung Kim Ngưu ưa ổn định, với họ an yên chính là cuộc sống, bình yên trôi qua tháng ngày là hạnh phúc là ấm êm, những mong thiên hạ luôn thái bình.Sống theo cảm xúc của bản thân, chưa bao giờ lấy lý trí khống chế từng giọt cảm xúc, Kim ngưu dễ hiểu, chậm chạp nhưng chắc chắn, họ không bao giờ hứa hẹn trước điều gì, chỉ vì muốn lời nói của mình chắc chắn được thực hiện với họ lời nói đáng tin chắc chắn chính là lẽ sống.

Bộ não của họ tuy không nhanh nhạy như Bảo bình nhưng công việc luôn ổn định, đảm bảo kết quả rõ ràng, với họ phương châm sống là chậm nhưng chắc.Không suy nghĩ quá nhiều chú trâu hiền lành, cũng mong muốn những người quanh mình an ổn như vậy, sống cuộc đời bình lặng mỗi ngày thức giấc ngắm nhìn phố xá quen thuộc là quá đủ rồi.

Chàng đất Kim ngưu rất ghét vũ lực, như một chú trâu hiền lành càng dùng vũ lực bức ép càng không khiến nó hoạt động.Kim ngưu vì thế cũng sợ chính bản thân khi quá bức ép người khác sẽ làm họ tổn thương vì thế với những người mình không ưu Kim ngưu chỉ bình lặng cười cười xã giao chứ không tỏ vẻ hay thái độ gì cả, đợi thời gian làm người đó xa cách mình chính là cách Kim ngưu từ chối một người.

Kim ngưu và Bảo bình tồn tại ở hai khoảng không gian hoàn toàn khác nhau cả tính cách lối sống, thế giới tình cảm lẫn nội tâm họ đều khác nhau, họ tựa như hai con người ở hai thế giới.Nếu làm bạn với nhau đất và gió chỉ có thể là mối quan hệ xã giao, không thể vượt lên mức thân thiết cởi mở như những người bạn thân thực thụ nhưng giữa họ có thể kéo dài mãi mối quan hệ xã giao này, không ai trong cả hai cảm thấy quá khó chịu vì điều đó vậy nên dù là muốn hay không muốn họ vẫn vô tình giữ sợi dây liên kết này.

Hai người ngồi bên nhau chỉ có thể là những câu chuyện đứt quãng và khoảng lặng kéo dài, Kim ngưu là dấu lặng đen trong bản nhạc đồng quê bình yên còn Bảo bình chính là những dấu mốc, những nốt đơn hay liên ba phá cách trong bản nhạc rock cuộc đời, hai nét tính cách hoàn toàn ngược nhau có thể ngồi chung với nhau chính vì sự an yên của Kim ngưu.

Đúng như bản tính của gió và đất cơn gió chỉ mãi lướt trên mặt đất, mãi níu giữ một tình bạn hững hờ, chưa bao giờ là thân thiết hay yêu đương, cơn gió vô tình thổi rát khuôn mặt đất ôn nhu hiền lành, nếu tiến xa hơn một mối quan hệ xã giao kết cục giữa họ chỉ có thể là nổi đau về kim ngưu, vì phải chịu đựng sự ngang bướng, cứng nhắc lạnh lẽo của Bảo bình quá lâu.