Khi Yêu Đừng Tin Vào Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Đừng Tự ‘trói’ Mình Vào ‘xiềng Xích’ 12 Cung Hoàng Đạo!
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Giỏi Nhất
 • Những Cặp Cung Hoàng Đạo Khắc Kỵ Nhau Trong Tình Yêu
 • Trang Sức Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Thuộc Nhóm Khí
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Khó Cưa Đổ Nhất
 • Cung hoàng đạo dần trở thành một đề tài hấp dẫn trên các diễn đàn và cuộc sống. Đó có phải là con đường duy nhất dẫn lối bạn tìm thấy tình yêu? Hay giết chết tình yêu?

  Đó có thể là “Chỉ số tình yêu tuần mới”, “Chỉ số gặp được nửa kia trong mộng” hay “Tình yêu của bạn và người ấy bao nhiêu phần trăm”… Mỗi sáng sớm, bạn lại chăm chỉ cập nhật Facebook, tìm vào những fanpage cung hoàng đạo của mình với hy vọng tìm thấy xác suất tình yêu cao ngất ngưởng và khấp khởi chờ đợi chúng xảy ra. Có bạn sẽ tìm đến Moon sign và Sun sign để hiểu rõ tính cách cá nhân, xem rằng cung nào hợp với mình nhất, khắc với mình nhất. Các fanpage rất biết chiều lòng các tín đồ cung hoàng đạo khi cập nhật đều đặn những bài viết chi tiết về tính cách, cuộc sống, hôn nhân, sự nghiệp tương lai.

  Chủ đề cung hoàng đạo thường được khai thác triệt để nhất của các fanpage, báo mạng là “tình yêu”. Các tín đồ hoàng đạo sẽ vô cùng hứng thú khi tìm đọc những trang bói tình yêu vô thưởng vô phạt, nếu thấy cung của người mình đang theo đuổi quá hợp thì tấn công dồn dập, nếu không hợp như fanpage nói thì thôi đành chia tay trong tiếc nuối. Tiếc thay không ai có khả năng kiểm định độ chuẩn xác của những tin được đăng.

  Giả như “lỡ” yêu cung hoàng đạo khắc với mình thì sao nhỉ? Có lẽ người trong cuộc sẽ vẫn yêu như bình thường nhưng trong đầu hẳn có những ám ảnh về sự đổ vỡ do không thể thành đôi, niềm tin vào những dấu hiệu người ấy đang hờ hững, sẽ ngậm ngùi suy nghĩ “thôi thì duyên tiền kiếp nhưng mãn kiếp ta không thể đến với nhau”

  Bên cạnh các tin tức cập nhật cung hoàng đạo, các fanpage còn có thêm mục “Tư vấn tình yêu” bằng hình thức confession. Rất nhiều những thổ lộ thầm kín không dám nói ra, đành phải mượn cung hoàng đạo nói giúp: “Gửi chàng trai cung Thiên Yết của em…” Các câu hỏi tình yêu dạng “Mình cung X, bạn ấy cung Y. Dạo này mình và ấy có những dấu hiệu abc… Không biết chuyện mình có đi đến đâu không nữa?” cũng xuất hiện với tần suất chóng mặt bởi lẽ chủ nhân kì vọng rằng những người có kinh nghiệm tình yêu giống như cung của hai bạn sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cứu vãn tình hình. Vâng, cộng đồng Facebook sẽ sẵn sàng giải đáp cho bạn rằng cung X không hợp với cung Y đâu, cung Y đã nói vậy rồi thì đành chịu hay mình là người trong cuộc nè… và một tràng những giải đáp thắc mắc cho bạn đọc tham khảo rồi tin theo.

  Dẫu biết hoàng đạo và chiêm tinh là bộ môn khoa học vô cùng lý thú và cũng đã có không ít nhà chiêm tinh học theo đuổi. Tuy nhiên, các trang báo mạng và fanpage đang sử dụng cung hoàng đạo như một công cụ tối thượng để “câu” like, view, share bằng những bài bói, dự đoán tình yêu, số phận, điều này rất đáng báo động bởi chúng tạo ra những lối suy nghĩ thật khác thường. Nếu bạn một mực tin theo, ám ảnh và thực hiện những gì fanpage dự báo, những lời khuyên từ những người đồng cảnh ngộ, tôi có thể gọi đó là “mê tín mức độ nhẹ” không? Chúng ta đã vô tình trở nên mê muội, mù quáng khi đọc quá nhiều những bài đăng cung hoàng đạo. Như trường hợp người bạn của tôi, một người tự nhận mình “Song Tử thuần chủng” đã tự tay chấm dứt một chuyện tình có lẽ sẽ vô cùng đẹp với một người “Thiên Yết thuần chủng” nốt. Dù bạn hai người thật sự đẹp đôi nhưng chỉ vì quá tin vào cung hoàng đạo, nào là Thiên Yết và Song Tử nghiệt duyên, nào là Song Tử bay nhảy còn Thiên Yết lại hay ghen, đến với nhau sớm muộn cũng chia tay, thế là bạn tôi quyết định chia tay, tự bao biện rằng “chia tay sớm bớt khổ đau”.

  Những lá bài tử vi cung hoàng đạo nhan nhản ấy sẽ tạo cho bạn một cách nhìn nhận người khác vô cùng phiến diện và rập khuôn. Bạn dễ dàng đánh giá chủ quan một con người dựa vào kiến thức cung hoàng đạo bạn có, nó thay đổi chính cả tính cách con người bạn, không còn chỗ cho những điều bí ẩn của bản thân mà người khác có thể tìm ra , và dễ dàng khiến bạn lạc mất tình yêu. Bản thân tôi trước đây cũng là 1 fan hâm mộ trung thành của các trang fanpage. Tôi cuồng tin đến mức đọc, like và chia sẻ hầu hết các bản tin về cung của mình., mỗi sáng sớm bật dậy kiểm tra tử vi ngày hôm nay, tối thao thức chờ các admin cập nhật tử vi mới (nếu ngày mai tôi có hẹn với ai đó). Và rồi đến một ngày, bao nhiêu đổ vỡ xảy ra chỉ vì niềm tin ngớ ngẩn của mình vào những gì tôi đọc được, tôi đánh mất những điều quý giá nhất. Chính từ lúc ấy, tôi biết rằng “khi yêu đừng tin vào cung hoàng đạo”.

  Trong cuộc sống này không một ai là hoàn hảo, và không thể hoàn toàn dựa vào cung hoàng đạo để lựa chọn người yêu hợp nhất.Tình yêu thật sự sẽ bắt đầu từ trái tim, tôi tin như thế. Chúng ta cần để nó phát triển tự nhiên, nảy nở theo đúng những gì con tim mình mách bảo và xây dựng tình yêu trên cơ sở tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau.

  Ai cũng có khuyết điểm và con người cực kì phức tạp, thậm chí chúng ta trở nên khó đoán khi chạm tay vào tình yêu. Vậy thì những bài viết về cung hoàng đạo trên báo hay mạng xã hội không phải là kim chỉ nam soi lối cho bạn tìm đến tình yêu tốt nhất. Ngày xưa ông bà cha mẹ làm gì có tử vi, bói toán cung hoàng đạo để cập nhật mỗi ngày và hy vọng tình yêu sẽ đến! Chính chúng ta phải tự nhận thấy khuyết điểm của mình, học cách chấp nhận lẫn nhau và khi chia tay cũng đừng vội bảo “Tôi biết mình không hợp với cung ấy.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Luôn Bị Thiệt Thòi Khi Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đáng Tin Nhất Khi Trao Tình Yêu
 • Những Cung Hoàng Đạo Đòi Hỏi Nhất Khi Yêu
 • Song Tử Khi Yêu Các Cung Hoàng Đạo Khác Sẽ Như Thế Nào?
 • “bắt Quả Tang” Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Thầm
 • Giới Trẻ: Khi Yêu Đừng Tin Cung Hoàng Đạo!

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Nhiều Nhất
 • 〖Top 3〗Cung Hoàng Đạo Khó Yêu Nhất Trong 12 Cung
 • 13 Cung Hoàng Đạo, Đảo Lộn Thế Giới Chiêm Tinh Học
 • Dự Báo Chuyện Tình Cảm Năm 2022 Của Các Cung Hoàng Đạo, Xem Ngay Kẻo Lỡ
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Lăng Nhăng Nhất, Top 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa, Lăng Nhăng Nhất
 • Cung hoàng đạo (hay 12 chòm sao) vốn là nghiên cứu của bộ môn chiêm tinh học, có nguồn gốc từ phương tây. Với niềm tin rằng vị trí và sự chuyển động của các thiên thể có ảnh hưởng đến cuộc sống con người trên Trái đất, chiêm tinh học đã hướng đến sự dự đoán cuộc sống con người. Từ đó, cung hoàng đạo ra đời với quan niệm: ai cũng có một cung hoàng đạo riêng với những tính cách đặc trưng.

  Từ những dự đoán về tính cách con người, cung hoàng đạo được các bạn trẻ tiếp nhận nồng nhiệt. Và chính vì tiếp nhận không chọn lọc, cân nhắc mà cung hoàng đạo dần bị thay đổi khi bắt đầu du nhập vào Việt Nam.Lấy cung hoàng đạo là thước đo của tình yêu?

  Facebook, Twitter là các trang mạng xã hội được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Dạo qua các trang mạng xã hội hay các diễn đàn chúng ta dễ dàng bắt gặp hàng nghìn lượt like hay chia sẻ từ các trang cung hoàng đạo. Các trang fanpage về hoàng đạo hiện có lượt like cực lớn điển hình trang “Mật ngữ mười hai chòm sao” với gần 2 triệu lượt like. Các trang riêng về từng cung hoàng đạo cũng được các bạn trẻ quan tâm, theo dõi.

  Ban đầu là những bài viết về đặc trưng tính cách của các cung. Nhưng bây giờ, trên các trang không đơn giản là chia sẻ về cung hoàng đạo nữa mà cũng kiêm luôn tư vấn về tình yêu giữa các cung. Và sự thật, hợp hay khắc là một trong những vấn đề mà bạn trẻ quan tâm khi tìm hiểu về cung hoàng đạo…

  Các bài viết “Cung này có hợp cung kia không”, “Chỉ số tình yêu của các cung”, “Nếu bạn là cung…hãy yêu các cung…”, “Cách cưa đổ cung…”… luôn dành được sự quan tâm lớn của lớp trẻ. Không ít bạn đã bị phụ thuộc vào các bài viết này. Chẳng hạn chỉ yêu cung nào mà các bài viết thấy hợp hay đối phương thuộc các cung “khắc” thì tránh né với lý do chắc chắn sẽ không hợp nhau. Không ít trường hợp các cặp đôi chia tay cũng vì cung hoàng đạo.

  Không những xuất hiện trên các trang mạng xã hội, cung hoàng đạo 12 chòm sao còn là đề tài được các báo mạng khai thác triệt để. Khi thấy cung hoàng đạo đó hợp với mình thì lập tức tìm mọi cách để cưa đổ anh chàng hay cô nàng đó cho bằng được. Hay khi thấy nói không hợp là các bạn liền “dứt áo ra đi” theo các “lời tư vấn”.

  “Dạo này mình thấy bảo bình hờ hững với mình quá, không còn như lúc xưa nữa. Lúc trước cậu ấy quan tâm mình lắm đi đâu cũng lo lắng nhắn tin này nọ nhưng bây giờ thì không được như thế nữa…mọi người có ai đã từng yêu cung bảo bình thì giải thích dùm mình tại sao bảo bình như thế? Phải chăng cậu ấy đã hết yêu mình rồi, huhu”, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những nội dung tương tự như vậy khi vào bất cứ các trang nào về cung hoàng đạo.

  Liệu cung hoàng đạo có thực sự đáng tin?

  Chiêm tinh học là bộ môn khoa học đầy bí ẩn và lý thú được nhiều nhà khoa học trên thế giới theo đuổi và nghiên cứu. Nhưng đi ngược lại đó là các trang “báo mạng” hay các trang “mạng xã hội” đã dùng nó để câu lượt view hay like. Một cách khác, các bạn trẻ bị mê muội, mù quáng làm theo mà không nghĩ đến những hậu quả sau này khi một kết cục đổ vỡ của tình yêu. Không những vậy, vô hình chúng ta đã trở thành “một kẻ mê tín dị đoan” theo cách thái quá.

  Tôi cũng đã có một người bạn vì quá tin vào cung hoàng đạo mà khi nào gặp ai đó, câu hỏi đầu tiên là “bạn thuộc cung gì” để biết xem có hợp hay không. Tôi được biết, bạn ấy còn gây hấn với gia đình chỉ vì tin rằng ba mẹ là cung khắc với cung của bạn ấy. Thậm chí, người đó còn chia tay người yêu mình chỉ vì quá tin vào cung hoàng.

  Tôi không phủ nhận tin vào cung hoàng đạo là hoàn toàn sai lầm, hay chúng ta nên “tẩy chay” các chòm sao. Những nghiên cứu khoa học về chiêm tinh học của lớp người đi trước là thành quả đáng trân trọng. Đó là kết quả của hàng chục năm tìm hiểu, quan sát bầu trời và sự vận động của các thiên thể. Tuy nhiên, đừng áp đặt tất cả những dự đoán đó vào cuộc sống của chính bạn. Đặc biệt trong tình yêu thì không có điều gì là giới hạn, là thước đo để chúng ta tuân theo. Bất kì mối quan hệ nào cũng được xây dựng từ nền tảng của tình cảm chân thành, sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

  Nếu đã yêu, xin bạn hãy lắng nghe tiếng nói thổn thức từ trái tim. Nếu đã yêu, xin bạn đừng tin vào cung hoàng đạo. Đừng để bản thân trở thành “nô lệ” bất đắc dĩ của những bài viết về các chòm sao. Tình yêu đến với ta một cách bất ngờ, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc chứ không phải là sự gượng ép từ các bài viết tương tự nhau ở trên mạng. Tình yêu có những cung bậc khác nhau mà chỉ khi mở cửa trái tim chúng ta mới cảm nhận được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Và Kim Ngưu
 • Horoscope : Những Cặp Cấu Trúc Trong Cung Hoàng Đạo?
 • # Hình Ảnh Cung Song Ngư Đẹp Nhất
 • Lắc Tay Bạc Nữ Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Đẹp Ltn0152
 • Mẹo Chọn Hoa Tai Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Song Tử: Đừng Khóc Khi Yêu Họ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính “hai Mặt” Của Chòm Sao Song Tử
 • Sự Lai Hợp Đầu Và Cuối Của Song Tử (Với Kim Ngưu Và Cự Giải)
 • Song Tử Nhóm Máu O Cởi Mở Và Nhạy Bén
 • Song Tử Nhóm Máu O
 • Vận Mệnh Cung Song Tử Nhóm Máu O
 • Tình yêu cung Song Tử như một cơn gió, rất khó nắm bắt, gió len lỏi vào từng ngóc ngách trong tâm hồn bạn và gió đi cũng nhanh như cách đến. Vì là gió nên không ai nắm bắt được, chỉ có thể cảm nhận mà thôi. Song Tử không hứa hẹn gì với bạn cả, nhưng khi yêu những kỷ niệm mà họ dành cho bạn có lẽ cả đời bạn sẽ không quên. Làn gió mát không nắm bắt được nhưng rất chu đáo và quan tâm người yêu hết mình. Yêu một chàng trai Song Tử bạn sẽ luôn có những cơn gió mát mẻ nhưng đừng chủ quan, hứng gió nhiều tự khắc sẽ.. “trúng gió”. Vậy anh là gió – em có can đảm nắm lấy anh?

  1. Dấu hiệu một Song Tử đã rơi vào “lưới tình”

  3. Cách để chinh phục “cơn gió” Song Tử

  Hãy nâng cao khả năng thông tin: Song Nhi là người cực kì hứng thú với các thông tin mới, họ thích cùng trao đổi các thông tin, thậm chí mang những thông tin đó ra để tranh luận. Một cuộc tranh luận sôi nổi sẽ không bao giờ làm cho Song Tử cảm thấy chán hay khó chịu.

  Hãy không ngừng tán tỉnh: Song Tử thích cảm giác được theo đuổi, và những giây phút bất ngờ sẽ tạo cho họ cảm giác thật sự hạnh phúc và thoải mái. Họ sẽ cố gắng đối đãi với bạn thật tốt đúng như những gì mà họ nhận được. Do đó, đôi khi bạn cần phải làm điều gì đó để gây được sự chú ý với Song Nhi, đó là cách để giữ họ lâu dài ở bên bạn.

  Có một kế hoạch tình cảm rõ ràng: Mặc dù Song Tử rất thoải mái với những buổi hẹn hò bất ngờ, nhưng họ sẽ vẫn có cảm giác tốt hơn nếu bạn có một kế hoạch chi tiết để thể hiện sự sáng tạo và thú vị. Họ thích những bữa tiệc, sự kết nối giao lưu với mọi người xung quanh cuộc sống của bạn. Họ đánh giá cao một kế hoạch cẩn thận cho việc đi chơi ở một địa điểm cụ thể như một đêm vui vẻ ở câu lạc bộ, một bữa party với không gian nhộn nhịp, đó là cách để bạn gây chú ý với Song Tử.

  4. Kiểu hẹn hò khiến Song Tử rung động

  Song Tử rất giỏi trong việc gợi mở câu chuyện ở buổi hẹn hò đầu tiên, họ hiếm khi để cuộc trò chuyện rơi vào thời gian chết, và không bao giờ xuất hiện với hình ảnh thiếu chỉnh chu. Vì họ tin rằng sự xuất hiện của họ như thế nào sẽ để lại ấn tượng giống y như thế trong mắt người đối diện, đồng thời đây cũng là cách để họ có thể tìm kiếm những mặt tích cực về người họ gặp và trong những câu chuyện họ chia sẻ.

  Song Tử đôi khi chỉ thích việc hẹn hò với những ý tưởng về tình yêu, nói về tình yêu tự do không ràng buộc, họ muốn chắc chắn rằng khi hai người hẹn hò sẽ không đề cập quá sâu về chuyện tương lai. Song Tử cũng không phải là người chắc chắn với các dự định của mình trong tình yêu, họ được sinh ra bởi sao Thủy vậy nên họ rất khéo léo trong việc dùng lời nói để mê hoặc người khác và đôi khi chính điều đó lại khiến người ta ôm mộng lầm tưởng.

  Buổi hẹn hò càng được chuẩn bị kỹ càng, càng mới mẻ thì Song Nhi càng thích. Đôi khi không cần quá trau chuốt hình thức mà chỉ cần tạo không khí vui vẻ, sôi nổi là đủ để gây ấn tượng với họ. Và quan trọng hơn hết, nếu bạn tạo được cảm hứng trong buổi nói chuyện thì bạn gần như thành công rồi đấy!

  5. Khi Song Tử thực sự ở trong trạng thái yêu

  Thực ra cung Song Tử là nhóm người có nội tâm chưa trưởng thành, họ khao khát tình cảm phải phong phú, thường thì họ sẽ lại thay đổi hay tìm kiếm một tình yêu đúng cách mà Song Tử hy vọng. Họ luôn bắt đầu bằng sự sôi nổi, hào hứng nhất có thể, nhưng nếu đối phương không duy trì sự phấn khích đó của họ bằng sự mới mẻ thì tình cảm của họ sẽ nhanh chóng nhạt dần trong thời gian không lâu đâu.

  Song Tử không phải là kiểu người thích sống với những quy tắc: khi họ bắt đầu mối quan hệ với ai đó nhưng rồi họ chợt phát hiện ra nó không giống với những gì họ kỳ vọng, ngay lập tức họ sẽ dừng lại. Quy tắc khiến họ hoàn toàn cảm thấy mất tự do, gò bó và ức chế. Các bạn hẳn là phải thích một cuộc tình đầy mới mẻ, sáng tạo hơn là trải qua những ngày tháng chắn ngắt, nhạt nhẽo bên nhau có phải không?

  Họ dễ bị tổn thương: Nếu Song Nhi kể về thời thơ ấu, về tình trạng bế tắc của mình, hoặc thậm chí là khóc ngay trước mặt bạn, thì đó là tất cả những dấu hiệu cho thấy họ đã đặt toàn bộ trái tim mình ở cạnh bạn. Một khi có thoải mái thể hiện cảm xúc của mình ra trước mặt bạn có nghĩa là bạn thực sự đã trở nên quan trọng với họ.

  Họ giới thiệu bạn với tất cả mối quan hệ của họ: Vì đối với họ, các mối quan hệ bạn bè cũng quan trọng không kém, nên nếu Song Nhi quyết định giới thiệu bạn nghĩa là họ thực sự yêu bạn, thực sự muốn nghiêm túc và lâu dài.

  Họ muốn cùng bạn phiêu lưu: Với bản chất thích đi đây đi đó, họ sẽ muốn đưa bạn theo cùng, cùng nhau khám phá những cái mới, viết ra những câu chuyện thú vị, tìm tòi những nơi mới lạ bằng sự hào hứng, phấn khích như một đứa trẻ được đi chơi. Đây cũng là cách hâm nóng tình cảm, học hỏi lẫn nhau giữa hai người đó các bạn! Thật tuyệt vời nếu có thể cùng nhau trải nghiệm qua những vùng đất mới, hiểu biết nhiều hơn, cùng nhau trưởng thành.

  6. Tình dục với cung Song Tử

  Trong chuyện phòng the, Song Tử không phải là những người hăng say thật sự, họ làm “chuyện ấy” vì hiếu kỳ nhiều hơn vì ham muốn. Tuy nhiên với bản chất mâu thuẫn, họ muốn được cùng người yêu trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc trong tình yêu và cả “chuyện ấy”.

  Cảm giác được tiếp xúc da thịt cùng nhau mang đến những khoái cảm cho Song Tử, và tất nhiên họ không giỏi trong việc chống cự trước sự quyến rũ của người bạn tình. Cho dù họ bận rộn với những chuyến đi xa, những cuộc chạy đua và phải đảm nhiệm nhiều vai trò cùng lúc, nhưng chưa bao giờ Song Nhi là kẻ thua cuộc trong phương diện yêu đương thể xác.

  7. Cách Song Tử ghen

  Nhiều người nhìn thấy phong cách yêu đương hời hợt của Song Nhi và luôn phải ngờ vực rằng: “Song Tử có biết ghen không?”

  Ghen là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Song Tử là một kẻ chuyên nghiệp trong tình trường nên không thể nói Song Tử không biết ghen được. Chỉ là cách ghen tuông của họ không bùng nổ như Bạch Dương, hay điên cuồng như Kim Ngưu mà thôi. Song Nhi thường dùng ánh mắt để biểu lộ sự ghen tuông, khi liếc qua và thấy ánh mắt cau có của Song Tử nghĩa là họ đang ghen rồi đó, có một sự khó chịu nhẹ đấy!

  Cơn ghen của Song Tử diễn ra âm thầm. Một người yêu giỏi như Song Nhi sẽ ghen rất khéo léo nhưng cũng mang sắc thái trẻ con. Họ không dùng hành động mà dùng lời nói. Vốn dĩ lời nói chính là vũ khí mạnh nhất của Song Tử. Họ sẽ nhắm vào đối tượng rồi quay sang bạn nói những lời mỉa mai, bóng gió nhưng mang ý tứ khá gắt gỏng. Đó chính là cách ghen của riêng anh em Song Sinh này.

  8. Làm sao để giữ chân một Song Tử?

  Nghĩa là bạn phải có một tình yêu và lòng bao dung cực kỳ mạnh mẽ đối với Song Tử khi lựa chọn bước vào cuộc sống của họ. Song Nhi là tuýp người quên lãng, vậy nên thi thoảng họ sẽ xem nhẹ chuyện tình cảm. Nếu bạn bắt đầu nghĩ Song Tử đang lơ là với chuyện tình cảm giữa hai người, hãy trực tiếp đối mặt với họ. Hãy trao đổi tất cả mọi thứ với nhau, vì họ cũng thích những cuộc nói chuyện, trao đổi thẳng thắn, như vậy sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề. Đồng thời đó cũng là cách “lôi kéo’ Song Tử thoát khỏi “mớ” quan hệ chằng chịt của họ, giúp họ nhận ra là họ đang xao nhãng với chuyện tình cảm của bản thân.

  Hài hước, thú vị và mới mẻ

  Dù là phụ nữ hay đàn ông, Song Tử đều không thể kiên nhẫn với một kẻ đối thoại bảo thủ, chậm tiếp thu, những câu chuyện cũ không có gì mới lạ. Cặp Song Sinh luôn thích những điều tươi mới, vì vậy làm mới cuộc sống mỗi ngày là cách giữ chân Song Nhi tốt nhất.

  Những câu chuyện hài hước, giải trí sẽ giúp Song Nhi thỏa sức mà pha trò. Họ thích những thông tin mới và nóng hổi nhất thường ngày, vì họ muốn họ là người biết đầu tiên, kể lại với “quần chúng”. Do đó, hãy dắt họ đến những nơi huyên náo, chứa nhiều thông tin, những mẫu hội thoại thì chắc chắn họ sẽ vô cùng thích thú đấy!

  Thường xuyên chia sẻ, đối thoại

  Đây chính là cách để Song Tử có được thông tin nhanh nhất, vì vậy mà hãy thường xuyên trò chuyện, chia sẻ các thông tin. Họ không bao giờ là người nhàm chán vì vậy họ sẽ nhanh chán với những cái cũ kỹ, đều đều giống nhau. Trong một mối quan hệ, chia sẻ cũng chính là cách để hiểu đối phương nhiều hơn. Vậy ngại gì mà không thẳng trò chuyện với nhau về những điều gặp phải trong cuộc sống, những vấn đề cần trao đổi,, những rắc rối còn vướng lại.

  Không gò bó, kiểm soát

  Song Tử có sức quyến rũ mạnh mẽ, cũng rất dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu lãng mạn. Người cung Song Tử giống như những chú bướm sặc sỡ bay lượn trên trời, mà thậm chí chính họ cũng không biết phải bay về đâu. Chính vì thế mà họ không chịu được sự gò bó, mất tự do. Là người cởi mở, xem những mối quan hệ bên ngoài cũng quan trọng thì việc kiểm soát họ quá là không nên. Triết lý của người thuộc cung Song Sinh là: Cuộc sống là một cuộc dạo chơi vui nhộn và tôi biết rõ điều đó. Trong mối quan hệ, họ sẵn sàng cho tặng nhưng bạn cũng cần giành không gian và thời gian riêng cho họ.

  9. Cách Song Tử đối mặt với thất tình

  10. Kết luận

  Bản thân mình thật sự rất muốn nghe ý kiến của các bạn về một tình yêu “thiếu an toàn” như vậy. Bị “xoay” như chong chóng với những thay đổi, thì cũng khá là “mệt mỏi” đấy. Tình yêu của Song Nhi không hề ổn định, không những vậy, họ còn bị chi phối bởi những mối quan hệ khác. Nửa kia của họ chắc chắn phải là người có “thần kinh vững”, hoặc ít nhất là chỉ số tủi thân cực kỳ thấp. Nếu những thông tin trên có ích với bạn, thì chắc chắn bạn sẽ không phải khóc khi yêu một Song Tử. Và nếu họ là gió thì bạn vẫn đủ tự tin để nắm lấy họ phải không nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Song Tử Thích Ai Đó
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Song Tử : Cặp Đôi Rất Hợp Nhau
 • 3 Dấu Hiệu Song Tử Nam Thích Bạn Thật Lòng Và Mẫu Người Yêu
 • Những Chòm Sao Chọn Cách Im Lặng Thay Cho Lời Chia Tay
 • Cung Hoàng Đạo Nào Xứng Đáng Là Cặp Đôi Với Cung Song Tử
 • Yêu Song Tử, Đừng Tin Những Gì Cô Ấy Nói!

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Song Tử Rất Khác Thường Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Cô Nàng Song Tử Khi Yêu Như Thế Nào
 • Đường Tình Duyên Của Cung Song Tử
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Tử Và Nhóm Máu O
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Lý Tưởng Cho Cô Nàng Song Tử (P.2)
 • Lúc nhỉ nhảnh hồn nhiên, thoắt cái lại trở nên trầm tính, tư lự. Sự “biến hình” trong chốc lát của cô nàng Song Tử khiến không ít anh chàng khổ sở, “vò đầu bứt tai” tìm cách lấy lòng cô nàng nghịch ngợm này. Nhưng phải làm sao để biết, lối đi nào dẫn đến trái tim nàng trong mê cung rắc rối này đây?

  Có biệt tài ăn nói, Song Tử có thể dễ dàng thuyết phục bạn tin vào điều mà nàng đang nói. Hãy tinh ý và đừng để cô nàng này đánh lừa cảm giác. Bản chất của nữ Song Tử là những người đa nhân cách, nàng thay đổi tính khí và suy nghĩ chớp nhoáng nên nhiều khi bạn không thể nắm bắt nổi họ. Có thể vài phút trước cô nàng còn đang tiếp chuyện vui vẻ với bạn, chỉ vài phút sau lại gần như 2 kẻ xa lạ.

  Song Tử sẽ phải lòng ngay mà không cần bứt cành hoa đếm “Yêu, không yêu” một anh chàng phóng khoáng, thân thiệt và nhiệt tình. Chàng trai của Song Tử cũng phải thật thông minh, thú vị và độc – lạ. Điểm khác biệt của bạn chính là sự thu hút đối với Song Tử và giúp bạn không bị lẫn lộn trong đám đông vệ tinh theo đuổi nàng hàng ngày. Song Tử thích “một nửa” của mình phải khéo léo và biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Có như vậy nàng mới không bị mất điểm trong mắt bạn bè và phụ huynh.

  Đặc biệt, cô nàng rất thích cập nhật các tin tức thời sự nóng hổi, những câu chuyện mới mẻ và thú vị về thế giới cũng như cuộc sống xung quanh. Nếu muốn cưa cẩm Song Tử, bạn phải là chàng trai hài hước và có thể tám chuyện với cô nàng 24/7.

  Song Tử không tin tưởng vào tình yêu sét đánh, nếu một ngày bạn xuất hiện trước mặt nàng và nói “I love you”, chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội nhìn thấy nàng lần thứ hai. Hãy từ từ, kiên nhẫn với cô nàng. Chỉ đơn giản là 1 ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện hay vài tin nhắn hỏi han mỗi ngày… Hãy để Song Tử quen dần với sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của nàng, dù ban đầu chắc hẳn bạn sẽ chỉ nhận được sự thờ ơ, lạnh nhạt.

  Nhưng đừng vội nản lòng, chỉ cần bạn đủ quyết tâm, Song Tử sẽ dần dần mở lòng và chấp nhận bạn như một phần cuộc sống. Hãy cứ dịu dàng ở bên, yêu thương và quan tâm đến nàng. Khác với vẻ ngoài luôn hoạt bát, vui vẻ, nội tâm nàng đầy rầy những cô độc và nhạy cảm. Hãy cho Song Tử thời gian, đến khi thực sự sẵn sàng, nàng sẽ tự trải rộng tâm hồn mình để bạn bước vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Song Tử Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nam Nào
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Sao Nam Nào Nhất Năm 2022
 • Đo Độ Ghen Tuông Của Phụ Nữ Song Tử
 • Cung Song Tử Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • Tổng Hợp Tính Cách Cung Song Tử Nữ
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đáng Tin Nhất Khi Trao Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Luôn Bị Thiệt Thòi Khi Yêu
 • Khi Yêu Đừng Tin Vào Cung Hoàng Đạo
 • Đừng Tự ‘trói’ Mình Vào ‘xiềng Xích’ 12 Cung Hoàng Đạo!
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Giỏi Nhất
 • Những Cặp Cung Hoàng Đạo Khắc Kỵ Nhau Trong Tình Yêu
 • Song Ngư là cung hoàng đạo của sự hy sinh và tình yêu của họ dành cho đối phương là mãi mãi cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Chỉ cần trong lòng họ ngầm công nhận bạn là bạn đời tri kỉ của họ, Song Ngư sẽ mãi mãi trung thành.

  Song Ngư hy sinh rất nhiều cho nửa kia của mình… Bởi vì họ cực kỳ nhân hậu, nhạy cảm cho nên nỗi đau của người yêu cũng sẽ trở thành nỗi đau của chính họ, nhu cầu của đối phương cũng trở thành nhu cầu của riêng họ.

  Song Ngư có xu hướng tìm người bạn đời lý tưởng thay vì một tình yêu lý tưởng. Vì thế họ sẽ dễ tha thứ, tử tế và kiên định hơn.

  3. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Với Bò Cạp, người bạn đời sẽ có thể sẽ là tất cả mọi thứ hoặc không là gì trong lòng họ.

  Logic của Bò Cạp rất đơn giản: hoặc Bò Cạp sẽ mãi mãi trung thành, sùng kính và gắn bó 100% với nửa kia miễn là họ cảm thấy rung động, hoặc với họ, bạn chỉ đơn giản là người qua đường. Chính vì thế, nếu bạn đang yêu một Bò Cạp, hãy suy xét thật kĩ.

  Bò Cạp được biết đến là một cung hoàng đạo khá cực đoan nhưng bản thân họ khó có thể thấy được điều đó. Để “lấy lòng” Bò Cạp, bạn cần cho họ thấy được sự sự trung thành của bạn và họ sẽ đáp trả điều đó.

  2. Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Có một người yêu thuộc cung Cự Giải nghĩa là bạn đang sở hữu một vật báu vô giá, họ cực kỳ chung thủy và tràn ngập tình yêu thương.

  Mặc dù ban đầu, chàng/nàng Cua có thể hơi nhút nhát cho đến khi họ cảm thấy họ có thể tin tưởng bạn nhưng một khi họ đã rung động rồi, Cự Giải sẽ luôn ở bên và che chở cho người mình yêu.

  Nếu bạn đang trong một hoàn cảnh khó khăn hoặc gặp một tình huống nguy hiểm, Cự Giải sẽ bám theo bạn, giành lấy gánh nặng về phía họ, và luôn che chở cho bạn đến giây phút cuối cùng.

  1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Sở hữu lòng trung thành, sự kiên trì đến phút cuối, khó có thể phủ định rằng Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo khiến nửa kia yên tâm nhất khi trao tình yêu.

  Một khi bạn đã sở hữu được trái tim của một Kim Ngưu, chắc chắn rằng đó là thiên đường của tình yêu thương mà bạn không thể tìm được ở một nơi nào khác. Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo yêu thương người yêu vô điều kiện nhất của 12 cung hoàng đạo.

  Kim Ngưu có thể trung thành với một đối tượng và một khi họ coi trọng nửa kia và cảm thấy đó là người có thể đi cùng họ trong quãng đường còn lại của cuộc đời, họ sẽ ở bên người đó đến cùng.

  Tuy nhiên, bản thân Kim Ngưu cũng đòi hỏi lòng trung thành ngược lại từ đối phương. Vì vậy, đừng vội vàng nhận lời tỏ tình của họ nếu bạn chưa sẵn sàng, họ sẽ cho là thật và sau đó sẽ bị tổn thương rất nhiều đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Đòi Hỏi Nhất Khi Yêu
 • Song Tử Khi Yêu Các Cung Hoàng Đạo Khác Sẽ Như Thế Nào?
 • “bắt Quả Tang” Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Thầm
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Có Ưu Nhược Điểm Gì Khi Yêu?
 • 12 Cặp Cung Hoàng Đạo “khắc Tinh” Với Nhau Trong Tình Yêu Mà Bạn Nên Tránh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Người Yêu Cũ Nhắn Tin?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Anh Chàng Thuộc 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Khi Yêu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ca Sĩ N�� Nào?
 • Nếu Là Công Chúa Thì 12 Cung Hoàng Đạo Là Vị Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Quyến Rũ Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Được Tặng Gì Nhất Trong Dịp 8/3?
 • Tình cũ không rủ cũng tới, vậy bạn sẽ làm gì khi bỗng một ngày người yêu cũ nhắn tin?

  

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Người tự tin như Bạch Dương sẽ nhất định cho rằng người cũ quyến luyến mình là… đương nhiên rồi, Bạch Dương là người quá sức tuyệt vời mà. Một tin nhắn vu vơ từ người xưa chỉ khiến Bạch Dương thêm kiêu ngạo, họ sớm đã dự đoán được mức độ hấp dẫn của mình rồi.

  Lời đáp: Anh vẫn còn thích em cơ à?

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Người cố chấp và hay ghi thù ghi hận như Kim Ngưu làm sao có thể bỏ qua một cơ hội báo thù tốt như thế này cơ chứ. Cho dù không còn tình cảm với người xưa, cũng chẳng thấy nuối tiếc mối quan hệ chút nào, thế nhưng Kim Ngưu vẫn luôn cho rằng người kia có lỗi với họ, nên khi nhận được lời nhớ thương nuối tiếc của đối phương, Kim Ngưu vẫn không thực tâm động lòng đâu.

  Lời đáp: Đừng mơ rằng tôi cũng nhung nhớ anh!

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Người nhạy cảm và tinh tế như Song Tử sẽ biết được đằng sau dòng tin nhắn lâu rồi mới liên lạc của người xưa chẳng có mấy tình cảm thật lòng, chỉ có sự trống rỗng cô đơn mà thôi. Nhưng là một người tốt bụng, Song Tử sẽ không nhân cơ hội này mà để cõi lòng xốn xang, đảo lộn cuộc sống của cả hai.

  Lời đáp: Anh đừng như vậy nữa!

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Chân thành và chung thủy, tận tụy như Xử Nữ ngay sau khi chia ly nhất định sẽ có ý muốn nối lại tình xưa. Họ đau lòng nhiều nên ngay sau khi chia tay sẽ khóc lóc ủ dột thật lâu, buồn đau đến muốn sống muốn chết. Nhưng khi vết thương đã thành sẹo, mọi chuyện đã đi vào dĩ vãng thì tất cả mọi chuyện trong quá khứ đều sẽ không còn ảnh hưởng được đến Xử Nữ nữa.

  Lời đáp: Ai đấy ạ?

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Người phóng khoáng mà đa tình như Nhân Mã không mấy khi bị chuyện tình cảm làm cho mỏi mệt. Cho dù đó là với người họ đã từng yêu tha thiết thì cũng có thể chấm dứt được dễ dàng. Người cũ nay lại tìm về, Nhân Mã khó lòng từ chối được sự nhiệt tình ấy, cũng sẵn sàng dành thời gian giải khuây với họ, nhưng thực tế thì tình cảm cũng đã nguội lạnh từ lâu.

  Lời đáp: Ờ, em cũng nhớ anh lắm.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Người hướng ngoại hài hước như Song Ngư sẽ hờn giận như một đứa trẻ: “Ban đầu là anh không quan tâm chú ý gì đến tôi, giờ tôi cho anh biết!”. Cứ như vậy mà vờn đùa, Song Ngư sẽ khiến người xưa đau đớn hơn nhiều.

  Lời đáp: Anh muốn quay lại cuộc chơi à, vậy xếp hàng đi. Đứng vào cuối, còn nhiều người đang chờ lắm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn? (1)
 • Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tính Cách Giống Công Chúa Disney Nào?
 • Môn Học Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thông Minh Nhất Trong Tình Yêu Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh ‘bá Đạo’ Nào Trong Anime?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Yêu Ai?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Có Dấu Hiệu Nào Đáng Nghi?
 • Trải Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Sinh Con Năm 2022 Mậu Tuất Tháng Nào Tốt Và Hợp Ngũ Hành Tương Sinh?
 • 1. Cung Bạch Dương 2. Cung Kim Ngưu 3. Cung Song Tử 4. Cung Cự Giải 7. Cung Thiên Bình 8. Cung Bọ Cạp 9. Cung Nhân Mã 10. Cung Ma Kết 11. Cung Bảo Bình 12. Cung Song Ngư

  Không phải ai cũng có thể lọt vào tầm mắt của Bạch Dương. Họ chỉ thực sự thích những người có chung sở thích và chung tính cách. Bạch Dương mạnh dạn, chủ động trong cách tán tỉnh đối phương, đưa họ đến với những bất ngờ, thú vị. Tình yêu của Bạch Dương như ngọn lửa cháy mãnh liệt không bao giờ vụt tắt nếu đó thực sự là người mà họ mong đợi.

  Những người thuộc chòm sao Bạch Dương là những người yêu thích sự lãng mạn, họ có niềm tin vào tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại trong cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm cho mình những nàng công chúa, chàng hoàng tử như trong câu truyện cổ tích, tìm kiếm cho mình một chuyện tình đẹp như mơ. Đôi khi, Bạch Dương rơi vào sự hụt hẫng, thất vọng khi những hoang tưởng đó bị sụp đổ. Họ phải đối mặt với cuộc sống thực tại, với những áp lực, lo toan trong công việc.

  Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ rất khó có thể chung thủy. Điều này xuất phát từ bản chất thực của họ: thích chinh phục những sự mới mẻ, thú vị. Hơn nữa, Bạch Dương là người khá hấp dẫn, thu hút người khác từ ngoại hình cho đến tính cách. Tuy nhiên khó chứ không phải hoàn toàn không thể làm được. Bạch Dương sẽ thực sự chung tình khi cảm đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

  Trong cuộc sống ai cũng có những nhu cầu riêng của mình, mặc dù vậy nhưng ít ai sẽ bộc lộ ra bên ngoài. Người có nhu cầu về tiền bạc, vật chất, người lại có nhu cầu về tình yêu, được yêu một ai đó hay được người khác quan tâm, vỗ về… Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu cũng có những nhu cầu sâu sắc trong phương diện tình yêu, đó là được người mình yêu chăm sóc, che chở, bảo vệ đến suốt đời. Họ luôn tìm kiếm cho mình một người tâm đầu ý hợp mà không cần quan tâm đến bề ngoài, tuổi tác. Đối với họ, tình yêu không hề phân biệt giàu nghèo, tuổi tác, ai cũng có quyền được yêu thương. Kim Ngưu hiểu rằng tình yêu đích thực xuất phát từ sự chân thành và thấu hiểu lẫn nhau.

  Khi yêu, Kim Ngưu luôn nói những lời thật lòng, thẳng thắn, họ không nói những lời dối trá để lừa gạt đối phương. Họ luôn hướng về thực tại, không lãng mạn cũng không mơ mộng. Đôi khi, trong mắt đối phương, Kim Ngưu là người khô khan, nhạt nhẽo, không thú vị. Nhưng thực ra, Kim Ngưu thường biểu đạt tình cảm của mình bằng hành động chứ không phải lời nói. Thay cho những lời nói ba hoa là cử chỉ âu yếm, ngọt ngào, sự quan tâm và vòng tay ấm áp.

  Là người luôn yêu thương và coi trọng gia đình mình, Kim Ngưu mong muốn cùng người bạn đời của mình xây dựng nên một mái ấm hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái con ngoãn, nghe lời. Kim Ngưu rất coi trọng bữa ăn hàng ngày trong gia đình vì họ quan niệm rằng bữa ăn là lúc gia đình đoạn tụ, đầy đủ nhất, mọi người được quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Trong bữa ăn, Kim Ngưu thể hiện sự quan tâm của mình đối với mọi người, được ngắm nhìn gương mặt của từng thành viên trong gia đình, đó là điều làm Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc. Người bạn đời của Kim Ngưu nhất định phải nhớ hai điều căn bản trên. Nếu không thể đáp ứng được nhu cầu của họ, không biết chừng một ngày nào đó Kim Ngưu sẽ rời bỏ bạn đi.

  Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá nhạy cảm, đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại. Họ thường có xu hướng chọn người bạn đời có chung sở thích, tính cách và đam mê giống mình.

  Song Tử khá lạnh lùng nhưng khi đã yêu thì yêu hết lòng, rất chân thành, rất trẻ con và cũng rất ngang bướng. Khi yêu ai, họ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cuộc đời họ cho người đó, không toan tính, vụ lợi. Họ luôn nhẫn nại và hy sinh cho tình yêu của mình. Tuy nhiên lời họ nói ra đôi khi lại khiến bạn hiểu lầm rằng họ suy nghĩ quá trẻ con. Hãy nhớ rằng Song Tử nói khác với suy nghĩ thật, thế nên khi họ nói với bạn câu chia tay thì hãy giữ họ lại vì lúc đó họ đang gặp phải vấn đề nào đấy.

  Song Tử ghét sự dối trá, nhất là sự gian dối và phản bội trong tình yêu. Cung hoàng đạo này cao thượng và bao dung nên có thể bỏ qua khi người mình yêu phạm sai lầm nhưng chắc chắn là họ sẽ rất thất vọng. Nếu niềm tin bị tổn thương thêm một lần nữa, giải pháp của Song Tử sẽ là kết thúc mối quan hệ này, cho dù là vô cùng đau đớn.

  Song Tử rất nặng tình, là chòm sao đứng đầu về sự chung thủy trong 12 cung hoàng đạo (cùng với Thiên Yết và Ma Kết). Khi đã yêu ai là sẽ yêu rất thật lòng, dành hết tất cả cho người mình yêu. Nếu người yêu đi xa thì Song Tử sẵn sàng chờ đợi cho dù thời gian rất dài.

  Song Tử có một nhược điểm không tốt nhất là khi yêu quá rụt rè. Yêu thì yêu lắm nhưng chỉ hành động, ít nói ra thành lời, ngại bày tỏ. Song Tử rất ngại nói những lời ngọt ngào lãng mạn và càng không thể bày tỏ tình cảm chốn đông người.

  “Tôi cảm thấy…” đó là câu nói mỗi khi Cự Giải mở đầu những câu chuyện và khi yêu cũng vậy. Nhã nhặn và lịch sự, Cự Giải rất tôn trọng người mình yêu. Họ thường có xu hướng tìm kiếm một người thấu hiểu, đồng cảm với những suy nghĩ của mình. Họ thường thực tế trong lời nói vì vậy một người quá hoài bão cũng sẽ không phù hợp với Cự Giải. Những người thuộc cung này yêu thích trẻ con và luôn mong muốn cùng người mình yêu trải qua những thăng trầm của cuộc sống.

  Cự Giải có đời sống tình cảm lãng mạn và phong phú. Họ không ngại ngùng biểu lộ tình cảm, sự dịu dàng của mình với đối phương. Từ hành động, cử chỉ của Cự Giải toát lên vẻ cuốn hút, hấp dẫn không thể chống cự được. Bởi vậy mà Cự Giải luôn thu hút được ánh mắt, sự chú ý của người khác giới.

  Tình yêu đích thực và sự ngọt ngào là mục tiêu mà Cự Giải theo đuổi. Một khi họ đã nhận ra người thuộc về mình, họ sẽ cố gắng theo đuổi đến cùng và có được người đó. Cự Giải phát triển mối quan hệ đôi bên rất nhanh chóng, bởi họ là người khao khát được nhận lại sự đồng cảm và yêu thương. Họ không hứng thú với những người có tính cách buông thả, sống vô trách nhiệm.

  Trong cuộc sống, Cự Giải dường như không ngừng tìm kiếm một thứ tình yêu bất diệt, tình cảm vĩnh hằng, bởi vậy mà họ thường có xu hướng kết hôn sớm và chung sống với người mà họ thực sự yêu thương. Trong số những người thuộc chòm sao này có rất nhiều người đã trở thành những ông bố, bà mẹ khi còn rất trẻ. Mặc dù vậy, họ luôn có tinh thần trách nhiệm đối với gia đình, con cái. Khi đã lập gia đình, Cự Giải sẽ dành trọn vẹn tình yêu thương của mình đến các con, nếu hôn nhân có rạn nứt, họ cũng sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho cuộc sống của con cái.

  Trong tình cảm, Cự Giải luôn đòi hỏi sự chung thủy của đối phương nhưng trong thực tế bản thân họ lại khá đào hoa và khó tránh khỏi những rung động của trái tim mình với người khác giới. Bởi vốn dĩ Cự Giải là một người rất cuốn hút, lọt vào tầm mắt của nhiều người khác giới. Khi những rung động nhất thời phát triển lên một mức độ nào đó, Cự Giải sẽ nhận ra rằng việc trút bỏ đi những tình cảm thấy thực sự rất khó khăn.

  ‌ Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất?

  Những người thuộc cung Sư Tử luôn hướng về tình yêu, nhưng cái thứ họ gọi là tình yêu có lúc không phải là tình yêu thật sự, nói trắng ra, họ muốn bản thân mình tỏa sáng, muốn có được tình yêu và sự tôn sùng của người khác.

  Họ sẽ vui mừng khi có được sự quan tâm yêu thương của người khác, thế là họ sẽ đem lòng yêu người đó. Suy cho cùng chỉ vì họ quá yêu bản thân mình. Tính tự yêu bản thân mình của Sư Tử có thể nói là đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Họ có thể vì những ánh mắt ngưỡng mộ hoặc thái độ yếu đuối của người khác mà mở lòng mình, nhưng đó không phải là tình yêu thực sự. Ngoài ra, những người cung Sư Tử cũng rất thích cảm giác chinh phục, có thể họ không yêu hoặc không yêu bạn nhiều, nhưng vì cái cảm giác thích đi chinh phục, họ sẽ yêu bạn, để chứng minh sức hấp dẫn tuyệt vời của mình.

  Những người cung Sư Tử rất dễ rơi vào bẫy tình, nhưng nhiệt huyết đến cũng nhanh, nguội cũng nhanh không kém. Sư Tử vốn luôn có cảm giác không an toàn và cũng rất nhạy cảm, rất có thể họ sẽ tìm cảm giác ấm áp từ những cuộc tình mới và hấp dẫn hơn. Vì cảm giác không an toàn trong họ chính là do cảm giác mất mát đem lại, nên vẻ bên ngoài tự tin chỉ là lớp vỏ bọc. Đồng thời, họ cũng có thể rất tuyệt tình, Trong từ điển của họ không hề có từ “hối hận” hoặc “quay lại”, vì những người cung Sư Tử rất muốn giữ thể diện, đối với họ lòng tự tôn luôn là nhất, một khi đã từ bỏ thì sẽ không thay đổi.

  Một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ là tình yêu mà cung Sư Tử tha thiết ước mơ, vì thế nếu như thất tình họ sẽ cảm thấy đau khổ tột độ. Nhưng chẳng bao lâu sau họ sẽ lại bắt đầu tìm kiếm đối tượng mới. Một khi đã nhóm lên ngọn lửa tình yêu, thì họ sẽ nói thẳng không vòng vo, hơn nữa họ sẽ theo đuổi đối phương một cách rõ ràng.

  Những người cung Sư Tử đối xử với những người họ thích và không thích hoàn toàn khác nhau. Đối với những người bạn khác giới bình thường thì họ có thể ăn nói đĩnh đạc và thao thao bất tuyệt cả ngày, nhưng khi đứng trước người mình thích thì miệng lưỡi như líu lại, không thể nói được gì.

  Đối tượng lý tưởng của những người cung Sư Tử là có tầm nhìn xa trông rộng, có tri thức, nhận thức đặc biệt, tôn trọng không gian riêng tư của người khác giới, có thể cùng họ đi ngao du thiên hạ, nói chuyện trên trời dưới bể.

  Xử Nữ là những người yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim. Nhiều khi họ bị cho là kẻ lạnh nhạt, khô khan. Họ không hợp với những hành động lãng mạn, tình cảm, ôm hôn thắm thiết. Thậm chí họ xa lánh những người vừa mới gặp đã có biểu hiện tình tứ, sà vào lòng nhau. Hơn nữa, Xử Nữ ghét bị người khác nghi ngờ, điều tra. Nếu ai không tin tưởng vào sự chân thành của họ, họ sẽ không bao giờ tốn công giải thích.

  Xử Nữ rất ít bị những tình cảm thoáng qua làm cho chao đảo. Họ chỉ thực sự bắt đầu mối quan hệ của mình nếu như tìm được sự thấu hiểu, tiếng nói chung trong tình yêu. Xử Nữ là người tình tuyệt vời, luôn quan tâm chu đáo, làm mọi thứ tốt đẹp cho người yêu, khiến cho mọi người ghen tị với tình yêu của mình. Mặc dù rất ít khi nói những lời hoa mỹ, ngon ngọt nhưng hành động của họ lại thể hiện tất cả tình cảm. Xử Nữ không thích những lời ngon ngọt, nịnh bợ nhưng lại thích được người yêu cổ vũ, khen ngợi những thành quả mà họ đạt được.

  Một người có đôi mắt tinh tế sẽ dễ dàng thấy được bên trong vẻ bề ngoài lạnh lùng, khô khan là một tâm hồn khao khát được yêu, hưởng thụ cảm giác thăng hoa trong tình yêu. Xử Nữ sẽ không dễ dàng rung động trước những tình cảm thoáng qua, họ luôn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực, gắn bó trong suốt cuộc đời.

  Xử Nữ cũng rất cẩn thận trong tình yêu, họ dường như sẽ không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào ai đó. Nếu như họ đã từng bị lừa gạt tình cảm hay phản bội thì Xử Nữ sẽ càng khép mình trong sự cô đơn, không dễ dàng để mở cửa trái tim đón nhận một người khác.

  Những người thuộc cung Xử Nữ một khi đã tìm được một người bạn đời phù hợp, họ sẽ tuyệt đối chung thủy và sẵn sàng làm mọi thứ đem lại niềm vui cho người mình yêu. Nam giới thì sẽ luôn vì người phụ nữ của họ mà phấn đấu trong cuộc sống còn nữ giới sẽ luôn giúp bạn đời của mình khắc phục những khó khăn, thiếu sót để phát triển sự nghiệp.

  Những người thuộc cung Thiên Bình có bản chất như một cỗ máy, vì vậy họ sẽ không quen với việc rối loạn cảm xúc, rối loạn trật tự. Thiên Bình sẽ khó thích nghi được với những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, họ nhận ra rằng mình không thể khống chế trái tim đang đập loạn nhịp, không thể điều khiển được suy nghĩ của mình. Loại cảm xúc này dễ khiến Thiên Bình có xu hướng tách ra khỏi người khác nhưng không phải họ không yêu đối phương mà ngược lại, họ đã rất yêu.

  Trong cuộc sống, Thiên Bình ít biểu hiện những suy nghĩ, cung bậc cảm xúc yêu ghét của mình với người khác. Họ rất cẩn thận trong việc tìm một nửa trái tim phù hợp cho mình. Khi đã rơi vào vòng xoáy của tình yêu, những người thuộc cung này sẽ thích nghi với những sự thay đổi của bản thân, tuy nhiên họ vẫn coi hòa hợp là mục tiêu chính cho mối quan hệ. Thiên Bình rất thích nói chuyện, tâm sự với người họ yêu về những niềm vui hay khó khăn trong cuộc sống. Đối với họ, sự lắng nghe, thấu hiểu và hòa hợp là điều cần thiết để duy trì mối quan hệ.

  Thiên Bình sẽ không thể chịu đựng được sự cô đơn, vì vậy họ sẽ không thể rời xa được người mình yêu, trung thành với quan niệm hôn nhân vĩnh cửu. Họ đã mất rất nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm một nửa của mình, vì vậy họ sẽ không dễ dàng để vụt mất mối quan hệ này.

  Thiên Bình không thích những gì đi ngược lại với truyền thống, họ luôn tìm kiếm tình cảm vĩnh cửu, luôn cố gắng duy trì mối quan hệ tình cảm của mình. Đó chính là quan niệm và cách sống mà Thiên Bình luôn cố gắng duy trì.

  Trong cuộc sống, Thiên Bình là người luôn đi theo chủ nghĩa hòa bình. Họ chỉ có thể duy trì các mối quan hệ dù là tình yêu, tình bạn trên cơ sở hòa hợp, thấu hiểu nhau. Thiên Bình rất biết nhường nhịn, họ sẽ không vì những chuyện nhỏ nhặt mà đánh mất đi khẩu khí của mình. Vì vậy họ khá đào hoa, được nhiều người để ý, theo đuổi.

  ‌ Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất?

  Bọ Cạp sẽ không bao giờ dễ dàng trao trái tim mình cho một ai đó và một khi đã trao trái tim cho một ai đó rồi thì Bọ Cạp sẽ luôn mong muốn người đó giữ gìn nó thật kỹ, thật cẩn thận. Bởi vì khi yêu Bọ Cạp sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác.

  Bọ Cạp là mẫu người lạnh lùng, vẻ bề ngoài của họ khiến những người xung quanh tỏ ra khó hiểu. Muốn Bọ Cạp thổ lộ tình yêu thì đối phương cũng phải ít nhiều hé lộ tình cảm của mình trước. Sau đó, Bọ Cạp đã có tình cảm từ trước thì chuyện tình sẽ chóng được kết duyên, nếu không Bọ Cạp cũng tỏ rõ quan điểm ngay cho mối quan hệ đó. Bọ Cạp sẽ không bao giờ thổ lộ tình cảm trước đặc biệt là Bọ Cạp nữ. Chính vì vậy nên chòm sao này thường hay bị tuột mất người bạn đời tốt.

  Bọ Cạp vốn nổi tiếng là một tuýp người khá lạnh lùng trong tất cả các mối quan hệ về bề ngoài, nhưng lại ẩn chứa một tình cảm thiêng liêng bên trong tâm hồn. Đối với tình yêu, thực chất Bọ Cạp lại là một kẻ si tình số một. Họ có một nỗi niềm tha thiết khi yêu và thích sở hữu lấy tình cảm.

  Chính vì vậy, điều họ cần nhất ở đối phương là lòng chung thủy chứ không phải ánh mắt ngưỡng mộ. Họ yêu rất chung thủy và luôn mong muốn nửa kia cũng có thể đáp ứng, cũng có thể chung thủy lại với họ. Suy nghĩ trong tình yêu của Bọ Cạp rất chín chắn và nghiêm túc.

  Họ yêu thương mãnh liệt, dốc lòng vì người yêu thương và họ muốn nhận được sự cảm thông chia sẻ và yêu thương thành thật chứ không phải là những phút bốc đồng, yêu đương chớp nhoáng.

  Bọ Cạp dốc lòng vì một nửa yêu thương, nên họ luôn cầu toàn, mong muốn tình yêu của mình lúc nào cũng trong trạng thái ổn định, êm ấm bên nhau. Họ muốn được sống trong trạng thái bình yên của tình yêu, cùng nhau trải qua những tháng ngày hạnh phúc.

  Không sai để dùng từ ghen điên cuồng cho Bọ Cạp bởi đây đúng là một trong số những chòm sao có tâm lý ghen khủng khiếp nhất trong 12 chòm sao. Bọ Cạp như một bông hoa hồng có gai, có tâm lý sở hữu trong tình yêu nên luôn muốn làm mọi cách để người yêu toàn tâm toàn ý với mình. Họ không ngại dùng chiêu trò để chắc chắn rằng người yêu có chung thủy với mình hay không và những cơn ghen thịnh nộ của Bọ Cạp hầu như đều mang lại những cái kết không hay.

  Tình yêu của Bọ Cạp rất mãnh liệt và rõ ràng nên cũng là một mẫu người lý tưởng để các chòm sao khác quan tâm và tìm hiểu. Bọ Cạp là vậy, vẫn luôn khiến người khác phải tò mò, phải muốn tìm hiểu bởi nhiều bí ẩn bên trong tâm hồn mà chỉ có khám phá mới nhận ra ở họ.

  Trên phương diện tình yêu, Nhân Mã là những người rất hài hước, dí dỏm, luôn mang lại niềm vui, tiếng cười cho đối phương. Nhân Mã thích những con người có chung sở thích, vui vẻ và dễ thương. Tuy rất thích sự thay đổi và mới mẻ nhưng trong tình yêu Nhân Mã lại có những quan điểm khác. Khi đã yêu họ rất coi trọng mối quan hệ của mình, trung thành và tận tâm. Nhưng họ cũng có khá nhiều yêu cầu khắt khe dành cho nửa bên kia.

  Ở tuổi thanh niên, Nhân Mã vô tư tụ tập và tìm kiếm niềm vui bên cạnh những người bạn của mình. Cuộc sống của họ dường như chỉ xoay quanh các đối tượng gia đình, công việc và bạn bè. Nhưng khi đã trưởng thành, Nhân Mã nhận ra rằng mình cần một mối quan hệ sâu sắc hơn, cần một người để hiểu và lắng nghe mình mỗi ngày. Bởi vậy họ bắt đầu tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Bởi sự năng động và tốt bụng của mình, Nhân Mã thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh, luôn được nhiều người theo đuổi, họ sẽ khó lòng chung thủy được với một ai đó.

  Những người thuộc cung này giống như con ngựa, yêu thích sự hoang dã và tự do. Bởi vậy những ràng buộc trong tình yêu khiến cho Nhân Mã cảm thấy khó chịu vô cùng. Nhưng càng trưởng thành, Nhân Mã càng phải thích nghi với tình trạng bị người khác kiểm soát, tập trung toàn tâm toàn ý vào gia đình mình chứ không phải là những cuộc vui chơi không hồi kết với bạn bè. Nhân Mã một khi đã muốn rời bỏ một mối quan hệ nào đó thì dù đối phương có cố gắng níu kéo, họ vẫn tìm cách thoát ra.

  Trong những mối quan hệ yêu đương, Nhân Mã có những đặc điểm đáng được mọi người khen ngợi. Họ không ghen tuông một cách mù quáng cũng không kiểm soát đối phương. Họ biết tạo dựng niềm tin vững chắc cho mối quan hệ. Quan điểm của họ nam nữ bình đẳng, có quyền như nhau trong xã hội hiện đại.

  Khi thấy dấu hiệu của tình yêu, Nhân Mã sẽ mạnh dạn tiến lên phía trước và chinh phục đối phương. Người cung này sẽ không dễ dàng bỏ qua bất kì cơ hội nào dành cho mình. Nếu đã quyết tâm, họ sẽ không mất nhiều thời gian để giành chiến thắng.

  Ma Kết nghiêm túc trong cuộc sống của mình, dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu. Họ khéo léo điều khiển cảm xúc, nhịp đập của con tim mình, không cho phép nó loạn nhịp vì một ai. Ma Kết khó khăn trong việc kết bạn, tình yêu lại càng khó hơn. Sự trầm cảm, tự ti đã kéo họ ra khỏi đám đông, không một ai chú ý tới sự im lặng. Trái tim họ cũng không dễ dàng yêu một ai đó, tình yêu chỉ xuất phát khi hai người đã cùng nhau trải qua những sóng gió cuộc đời, gắn bó và cảm thấy không thể tách rời nhau.

  Trong tình yêu, Ma Kết sẵn sàng tấn công đối phương khi đã tìm hiểu kĩ càng. Họ sẽ kiên trì cho đến khi chiếm được trọn vẹn trái tim của đối phương. Dù ít được người khác chú ý nhưng Ma Kết sẽ không tùy tiện trong việc tìm kiếm nửa bên kia, những người không đạt tiêu chuẩn thì có theo đuổi Ma Kết cũng sẽ không đồng ý.

  Những người thuộc cung Ma Kết rất thực tế, họ không lãng mạn, mơ mộng. Vì vậy trong tình yêu họ được cho là những người khô khan, thô thiển. Nhưng nếu mối quan hệ của bạn lâu dài, gắn bó hơn, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm chu đáo của Ma Kết dành cho mình. Điều đó không thể hiện ở lời nói mà ở hành động.

  Ma Kết sẽ không lãng phí thời gian và công sức của mình để theo đuổi những thứ xa vời hay những người họ không thể chinh phục được. Ma Kết có suy nghĩ hiện thực và biết khả năng của mình đến đâu, họ không bao giờ lừa dối bản thân để chạy theo những thứ không thuộc về mình. Tuy nhiên họ cũng không quá đau buồn vì điều đó, Ma Kết sẽ lập tức chuyển sang một đối tượng khác, phù hợp với khả năng của mình.

  Nếu như đã tìm kiếm được mục tiêu thích hợp cho mình, họ sẽ lên kế hoạch và tấn công đối phương. Tuy nhiên Ma Kết sẽ không thổ lộ tình cảm của mình rõ ràng, họ thường “mượn gió bẻ măng” làm những hành động ẩn ý ra hiệu cho đối phương biết. Họ sẽ chứng minh mình là người đáng tin và có khả năng bảo vệ đối phương. Ma Kết chinh phục nửa kia bằng cách dẫn họ tới những nơi yên tĩnh, thơ mộng thay vì những nơi đông vui, ồn ào. Bằng sự chân thành của mình, họ sẽ nhanh chóng giành được trái tim của người họ yêu. Ma Kết là người rất nghiêm túc trong tình yêu, vì vậy họ sẽ không mạo hiểm có những hành động vượt quá giới hạn.

  Ma Kết là người rất cẩn thận và nghiêm túc, vì vậy họ không thích sự vồ vập, vội vàng trong tình yêu. Họ cần thời gian để tìm hiểu và thử thách tình yêu của mình, đây là lý do tại sao bạn thấy những người thuộc cung này thường có mối tình lâu năm mới dẫn đến kết hôn. Bề ngoài họ lúc nào cũng lạnh lùng, khô khan, nhưng không phải vì họ không yêu bạn mà thực ra tình yêu của Ma Kết rất nồng nàn và thủy chung.

  Tóm lại, nếu bạn muốn yêu Ma Kết, bạn phải thực sự nghiêm túc và chân thành. Kết hôn với họ cũng là một thử thách, cuộc sống của bạn đôi khi sẽ cảm thấy buồn tẻ và thiếu tiếng cười. Bạn cần phải thành thật mọi thứ trong mối quan hệ này, nếu như Ma Kết phát hiện ra một sự lừa dối nào đó, họ sẽ bước đi rời khỏi vòng tay của bạn. Nếu như bạn cảm thấy Ma Kết thực sự thuộc về mình, hãy nghiêm túc yêu thương, quan tâm và xây dựng tình yêu vững bền của hai người.

  Bảo Bình rất ít khi rung động với những tình cảm bên ngoài, họ luôn giữ khoảng cách với người khác giới, không muốn quá thân mật. Tình yêu của Bảo Bình thường đến muộn bởi họ coi trọng tình cảm tập thể hơn là cá nhân.

  Bảo Bình có tính sở hữu cao đối với người mà họ yêu thương. Những người này có một triết lý là “bạn bè là của chung nhưng người yêu phải là của riêng mình”. Bảo Bình rất thận trọng trong việc tìm kiếm tình yêu của mình, họ không tùy tiện đem lòng thương nhớ một ai đó càng không vội vàng, hấp tấp trong việc chinh phục đối phương. Người này cần có thời gian để tìm hiểu kĩ càng sau đó mới nghĩ tới chuyện xây dựng mối quan hệ gắn bó.

  Bảo Bình tuyệt đối không có hứng thú với những người có biểu hiện gợi cảm thái quá, ngược lại họ sẽ rút lui khi thấy đối phương thể hiện điều đó. Bảo Bình không thích những người nhạy cảm và dễ xúc động, bởi họ sẽ cảm thấy khó xử trước những thay đổi, giận dỗi trong tình yêu.

  Họ sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm và chọn lựa, bởi vậy Bảo Bình thường có xu hướng kết hôn muộn. Nhưng cuối cùng dù muốn hay không thì họ vẫn phải chọn cho mình một tình yêu vĩnh cửu, cùng nhau gắn bó và xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

  Đôi khi, Bảo Bình cảm thấy cô đơn, lạc lõng và tuyệt vọng bởi xung quanh không ai có thể hiểu thấu những suy nghĩ, trăn trở của họ. Thậm chí mọi người còn cho rằng Bảo Bình thật kì lạ, có vấn đề. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận một điều rằng Bảo Bình luôn là người đem tới sự mới mẻ, sáng tạo cho cuộc sống của mọi người xung quanh.

  Bảo Bình cảm thấy khó khăn khi phải tuân thủ theo các nguyên tắc, luật lệ trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao những người này thường đi trễ giờ, vi phạm những quy định ở nơi công cộng. Bảo Bình sống theo cách của mình, tự do và dường như tách biệt khỏi những người khác, điều này khiến cho họ trở nên cô độc.

  Khi giao tiếp với bất kỳ ai, dù là những người có địa vị thấp hay con cái của họ, Bảo Bình luôn thể hiện thái độ lịch sự và tôn trọng đối phương. Họ không có khái niệm phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo, Bảo Bình cho rằng con người đều xứng đáng được đối xử bình đẳng. Điều đó khiến cho người khác khó có thể phán đoán được mức độ tình cảm của Bảo Bình. Nếu muốn biết tình cảm ấy là tình bạn hay tình yêu, bạn cần phải nhẫn lại chờ đợi, theo dõi.

  Trên phương diện tình cảm, Song Ngư có những biến đổi khá phức tạp và khó hiểu. Diễn biến tình cảm của họ thất thường, dễ yêu cũng dễ ghét vì một lí do nào đó. Những người này hay bị tổn thương bởi lời nói, hành động sai lầm của người khác, thậm chí họ còn kéo dài tình trạng đau buồn đó khá lâu. Song Ngư bình thường rất gần gũi và thân mật nhưng khi họ cảm thấy bị người đó làm tổn thương, họ sẽ trở nên lạnh lùng và xa lánh.

  Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư thuộc vào nhóm những người lãng mạn và đa tình. Nếu bị tiếng sét ái tình đánh trúng, họ sẽ chẳng thể nào nghĩ cách chạy thoát được vòng xoáy của tình yêu. Những người này dễ dàng rơi vào tình trạng mất ăn mất ngủ, ngày đêm thương nhớ đến người mình yêu. Họ khao khát có được một tình yêu lãng mạn, cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  Tuy nhiên Song Ngư sẽ không vội vàng trong việc trao trái tim của mình cho người khác, họ cần thời gian để tìm hiểu và theo dõi sự phát triển trong tình cảm của mình. Nếu như thực sự chắc chắn, Song Ngư mới có thể bày tỏ, thổ lộ tình yêu của mình ra bên ngoài. Những người này không hoàn toàn chỉ chú ý tới vẻ bề ngoài, điều làm họ cần hơn là tâm hồn và tính cách của người đó. Kể cả khi mua một cuốn sách, dù bìa ngoài có đẹp lung linh nhưng nội dung không thuyết phục, Song Ngư cũng sẽ không bỏ tiền ra mua chúng.

  Nếu thực sự nghiêm túc muốn chung sống cả đời với những người thuộc cung Song Ngư thì bạn cần phải kiên trì với sư thay đổi tâm lý của họ. Người này dễ buồn phiền vì những lý do đơn giản, thậm chí một ngày họ có thể giận dỗi bạn rất nhiều lần. Tính cách của Song Ngư giống như một đứa trẻ, vui buồn thể hiện rõ ràng và luôn muốn được người mình yêu quan tâm, thấu hiểu. Họ luôn muốn dẫn bạn vào thế giới mơ mộng, tưởng tượng của họ, điều này có làm cho bạn cảm thấy hứng thú?

  Những người thuộc cung này sống rất giàu tình cảm, luôn quan tâm, yêu thương mọi người xung quanh nhưng họ ít khi thổ lộ điều đó ra bên ngoài. Thay vì dùng lời nói, Song Ngư dùng những cử chỉ hành động ấm áp để thể hiện tình cảm của mình. Trên phương diện tình yêu cũng vậy, dù luôn theo đuổi cuộc sống lãng mạn nhưng những người này thường biểu hiện vẻ lạnh lùng của mình. Thực chất họ muốn đối phương thấu hiểu và làm theo suy nghĩ trong đầu mình. Thế nhưng chẳng mấy ai hiểu được những suy nghĩ kì lạ của họ, điều đó làm cho Song Ngư cảm thấy bị tổn thương rất nhiều.

  Song Ngư không có xu hướng kết hôn sớm, họ cho rằng hôn nhân khiến cho tình yêu trở nên trần trụi, không còn lãng mạn. Họ khó có thể gắn bó lâu dài với mối quan hệ yêu đương với người khác giới, nguyên nhân là do sự đa cảm, nghi ngờ và tính cách dễ thay đổi của Song Ngư. Những người thuộc cung này lúc nào cũng mơ mộng đến những câu chuyện tình yêu trong cổ tích, khi đời thực không đẹp như những gì họ mơ tưởng, họ thường cảm thấy thất vọng, chán nản và rời xa một nửa của mình.

  Trong tình yêu, Song Ngư đặc biệt tôn trọng một nửa của mình, họ không bao giờ tỏ ra quản lý hay có ý định sở hữu người yêu. Những người này luôn biết cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung trong lúc cần thiết.

  Song Ngư còn biết cách duy trì trạng thái mãnh liệt, nồng nàn của tình yêu, họ hay tạo cho người mình yêu những bất ngờ, thú vị. Tình yêu của những người này trải qua nhiều giai đoạn, sóng gió, thăng trầm mới có thể trở nên gắn bó sâu sắc, không thể sống thiếu nhau. Tuy nhiên ít có Song Ngư nào có thể đạt tới giai đoạn đó, họ có xu hướng tìm kiếm cuộc tình mới khi rơi vào trạng thái khủng hoảng, khó khăn trong tình cảm.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam
 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nam
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Gặp Đào Hoa Xấu Nhất
 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam& Đầy Đủ Nhất 2022
 • Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện “yêu Xa” Trước Ba Cung Hoàng Đạo Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Khi Tổn Thương Họ Thật Khó Gần
 • 10 “tội Lỗi” Đáng Yêu Của Cự Giải ⋆ Starsworld
 • Đàn Ông Cự Giải
 • 05 Đặc Trưng Trong Tính Cách Cự Giải Chuẩn Nhất
 • Cự Giải: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2022
 • Yêu xa luôn luôn là một thử thách lớn vô cùng với những cặp đôi. Khoảng cách xa xôi đôi khi khiến tình yêu trở nên mệt mỏi, mờ nhạt và chán nản. Có lẽ vì thế mà 3 cung hoàng đạo nữ sau ghét cay ghét đắng kiểu tình yêu này.

  Song Tử

  Song Tử là một người yêu thích sự tự do ở mọi lúc mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc. Những tưởng với tính cách đó, chòm sao này rất thích chuyện yêu xa, bởi họ có thể tự do vùng vẫy trong thế giới của mình, chẳng sợ có ai kè kè bên cạnh để giám sát, thoải mái muốn làm gì thì làm. Thế nhưng, người sợ yêu xa nhất trong 12 cung hoàng đạo lại chính là Song Tử.

  Cô nàng này dù thế nào cũng là một người có nội tâm yếu đuối, và luôn muốn có một người kề bên những lúc buồn vui. Họ muốn có cảm giác gần gũi, khi cần có thể gặp được ngay, chứ không thích những cuộc trò chuyện qua máy tính hoặc những lúc nhớ nhung nhưng không sao gặp được.

  Sư Tử

  Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà và chân thành. Một khi đã yêu thì họ sẽ yêu say đắm, yêu điên cuồng, luôn muốn ở bên cạnh người mình yêu mọi nơi mọi lúc. Bề ngoài có vẻ mạnh mẽ, ngang bướng nhưng bên trong Sư Tử lại là một cô nàng yếu đuối, luôn cần được chở che và yêu thương.

  Trong tình yêu, cô nàng không thích bị kiểm soát nhưng lại rất thích quản lý người mình yêu. Nếu Sư Tử phải yêu xa, cô nàng bắt đầu cảm thấy hoài nghi, rồi tìm mọi cách để theo dõi cuộc sống của người kia, lâu dần khiến cả hai bên cùng mệt mỏi, và vô hình chung tạo ra một khoảng cách giữa hai người. Bên cạnh đó, những lần cãi vã, giận hờn, nhớ nhung nhưng không sao giải tỏa được khiến cho mối quan hệ trở nên nặng nề và đi đến hồi kết. Chính vì vậy mà cô nàng Sư Tử đặc biệt không thích yêu xa.

  Cự Giải

  Cự Giải là cung hoàng đạo lãng mạn, dịu dàng, chung thủy nhưng lại thường xuyên có cảm giác thiếu an toàn trong tình yêu và luôn cần một chỗ dựa vững chắc. Chính vì vậy, chòm sao này cực kì không thích yêu xa. Những cuộc gọi video qua màn hình, những dòng tin nhắn, những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi không đủ để khiến cô nàng cảm thấy thỏa mãn.

  Càng xa càng nhớ, nhưng càng xa lâu tình cảm lại càng phai nhạt. Cự Giải muốn những cái ôm ngọt ngào, những lần gặp đúng lúc, những cuộc hẹn hò thường xuyên và có thể tay nắm tay nhau trong những dịp lễ Tết. Những điều đó thì yêu xa không thể nào đáp ứng được, vậy nên Cự Giải hoàn toàn không thích phải yêu xa.

  Có thể nói yêu xa giống như là một thách thức lớn với các cặp đôi. Bởi không phải ai cũng có đủ dũng khí để tiếp tục một cuộc tình như có như không, xa muôn trùng dặm. Chính vì lẽ đó, cũng khó trách những chòm sao trên “cạch mặt” kiểu yêu này. Có lẽ như vậy lại là điều tốt, bởi nếu ngay từ đầu dứt khoát chắc chắn sẽ không khiến ai phải đau lòng. Bạn có đồng ý về điều này không?

  Dew Nguyễn – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vạch Trần Cách Cung Hoàng Đạo Phản Bội Bạn Đời
 • Danh Sách 5 Loại Cây Cảnh Hợp Với Cung Cự Giải Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Là Thánh Ghen Tuông Trong Tình Yêu
 • Nữ Ma Kết Gửi Nam Cự Giải.
 • Tổng Hợp Các Fanfic Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100