Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Lăng Nhăng Nhất, Top 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa, Lăng Nhăng Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Lạnh Lùng Nhất, Giải Mã Ba Chòm Sao Có Độ Lạnh Lùng Cao Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Lgbt
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Bạch Dương
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bạch Dương
 • Chàng Trai Bạch Dương Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Nhất
 • Theo chiêm tinh học phương Tây, có tới 5 cung hoàng đạo nữ đa tình nhất. Vậy họ là những ai và sự “đa tình” của họ có giống nhau không?

  Đa tình là cái chi chi?

  Có hai cách hiểu về đa tình. Ý thứ nhất: người đa tình là người “gặp một người là yêu một người”. Chỉ cần thấy đối phương vừa mắt, hợp yêu cầu là họ sẽ tìm cách làm quen hay tạo dựng quan hệ. Những người này rất thích và rất giỏi trong việc chinh phục người khác.

  Đang xem: Cung hoàng đạo nữ lăng nhăng nhất

  Ý thứ hai: người nhiều người yêu nhưng không có nghĩa là họ yêu nhiều người. Bởi hình thức hay tính cách của họ đặc biệt và thu hút đến mức khiến nhiều người vừa gặp họ là đã yêu. Tuy nhiên, bản thân họ chỉ thủy chung với một mối tình.

  Top 5 cung hoàng đạo nữ đa tình nhất

  Phụ nữ Nhân Mã

  Đứng đầu cung hoàng đạo nữ đa tình nhất là Nhân Mã. Đây là cung hoàng đạo mang bản tính yêu tự do, thích sự bay nhảy. Các cô nàng Nhân Mã không thích ràng buộc bản thân vào bất kỳ mối quan hệ nghiêm túc nào. Họ là người hòa đồng và có nhiều mối quan hệ nên khó lòng mà “ở yên” bên cạnh ai quá lâu.

  Nếu chọn giữa việc ở cạnh một người với được đi du lịch và gặp gỡ những người mới, Nhân Mã sẽ chọn vế thứ hai. Để có thể ràng buộc một cô nàng Nhân Mã là điều không hề đơn giản. Người yêu của Nhân Mã phải thực sự đặc biệt và đầy sự sáng tạo, mới mẻ. Họ cũng cần bạn có tinh thần yêu tự do, sẵn sàng đi cùng cô nàng này bất cứ đâu.

  Chinh phục một cô gái Song Tử cả thèm chóng chán không hề đơn giản

  Nữ nhân Song Tử

  Khi yêu, phụ nữ cung Song Tử rất cuồng nhiệt. Do tính cách quảng giao, nữ Song Tử có nhiều cơ hội kết giao với người khác giới. Nàng Song tử thích sự lãng mạn, tuy nhiên sự lãng mạn đó chỉ có ở “lúc mới yêu”. Vì để tìm kiếm sự lãng mạn nên nữ họ thường để tình cảm “trôi” đi rất nhanh. Họ lại có thêm tính cách “cả thèm chóng chán” trong mọi chuyện. Điều đó cũng là nguyên nhân khiến nàng Song Tử trở nên rất đa tình.

  Những cô gái Song Tử có khả năng “thả thính” cực siêu. Nếu bạn muốn dừng bước chân cô nàng lãng mạn này, bạn phải có “chiêu”. Đó là hãy khiến Song Tử nhận ra, bạn quan trọng như “oxi” trong cuộc sống của cô ấy.

  Cô gái Song Tử thích sự lãng mạn của “lúc mới yêu”

  Cung Song Ngư

  Song Ngư là cung hoàng đạo nuông chiều cảm xúc của bản thân mình nhất. Nữ Song Ngư trở thành người đa tình chỉ vì cái tính dễ thay đổi do không có chính kiến. Nữ Song Ngư ngại từ chối tình cảm của người khác chỉ vì sợ người khác buồn. Cứ thế, ai cũng nhận lời nên hóa thành một cô gái lăng nhăng.

  Tính cách của Song Ngư khá vô tư, hồn nhiên, dịu dàng và thùy mị. Thế nên họ rất dễ được người khác giới ưa thích và quý mến. Được nhiều người thích cộng với cái tính không biết chối từ mới khiến Song Ngư trở thành top 3 của cung hoàng đạo nữ đa tình.

  Song Ngư vô tư, hồn nhiên, dịu dàng và thùy mị nên được người khác giới ưa thích

  Phụ nữ Bảo Bình

  Cung Bảo Bình thuộc bộ khí. Và những cung thuộc bộ khí đều có… tính khí khó nắm bắt. Nữ Bảo Bình là người ưa tự do và luôn ưu tiên sự thoải mái lên hàng đầu. Cũng như Nhân Mã, họ tôn sùng cuộc sống riêng và ưa xê dịch. Họ sợ những mối tình nghiêm túc vì sợ sự ràng buộc.

  Mâu thuẫn là, tuy sợ sự ràng buộc nhưng nữ cung Bảo Bình không muốn cô độc mãi mãi. Cho nên họ sẽ yêu, nhưng nếu bạn ngỏ ý muốn “cột” cô ấy, cô ấy sẽ “bỏ chạy”. Cứ thế, Bảo Bình cứ yêu và cứ chạy từ người đàn ông này đến người đàn ông khác. Có lẽ nữ cung Bảo Bình chỉ dừng khi gặp được người thay đổi thế giới quan của mình.

  Bảo Bình ưa tự do và luôn ưu tiên sự thoải mái lên hàng đầu

  Cô nàng Thiên Bình

  Xinh đẹp, cởi mở, vui vẻ, nữ cung Thiên Bình là “người vợ” kiểu mẫu mà nhiều anh nhắm đến. Tuy nhiên, đa phần các anh đều thất bại khá cay đắng. Nguyên nhân là vì đến cuối cùng họ cũng không xác định được Thiên Bình “muốn hay không muốn điều gì”.

  Phụ nữ Thiên Bình nổi tiếng là “lắm mối tối nằm không”. Họ luôn nghĩ ngợi, lo lắng chọn người này thì mất người kia. Tính cách cầu toàn này là ưu và cũng là nhược điểm của Thiên Bình. Họ thường mất rất nhiều thời gian để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

  Vì thế, nữ cung Thiên Bình cứ “yêu hay không yêu” không thèm nói một lời. Giả như, nữ cung Thiên Bình có chọn ai đó rồi, thì sau một thời gian lại chán. Tiếp đó là đứng núi này trông núi nọ. Cứ thế nhiều nàng dùng cả thanh xuân để mải mê đi tìm người đàn ông hoàn hảo. Để có được nàng Thiên Bình quả thật là không đơn giản.

  Thay lời kết

  Các nàng đa tình không hề xấu xa hay khó chinh phục. Họ cũng chẳng phải vì “muốn” đa tình mà cứ mãi thách thức nam nhân như thế. Bản chất vấn đề là vì họ chưa tìm người thực sự phù hợp thôi. Thế nên nếu bạn có tình cảm sâu đậm với nàng, hãy khéo léo bày tỏ bằng sự chân thành. Cũng đừng quên cải thiện bản thân để là một Mr Right trong mắt các nàng. Nếu đó là duyên trời định, dù có “đa tình” đến đâu, nàng cũng sẽ chỉ có một mình bạn mà thôi.

  Đâu là cung hoàng đạo si tình nhất trong tình yêu?

  Nhìn tính cách các cung hoàng đạo, đánh giá chàng trai chiều bạn gái nhất

  Điểm danh 4 cung hoàng đạo lãng mạn nhất khi yêu

  Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng chúng tôi trên IOS hay Android ngay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Chuyện Tình Cảm Năm 2022 Của Các Cung Hoàng Đạo, Xem Ngay Kẻo Lỡ
 • 13 Cung Hoàng Đạo, Đảo Lộn Thế Giới Chiêm Tinh Học
 • 〖Top 3〗Cung Hoàng Đạo Khó Yêu Nhất Trong 12 Cung
 • Top Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Nhiều Nhất
 • Giới Trẻ: Khi Yêu Đừng Tin Cung Hoàng Đạo!
 • Xếp Hạng Sự Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam& Đầy Đủ Nhất 2022
 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Gặp Đào Hoa Xấu Nhất
 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nam
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam
 • Trời sinh Nhân Mã đã là người có bản tính lăng nhăng và cũng ít có cô gái cung Hoàng đạo nào bỏ phí cái danh xưng này. Họ luôn theo đuổi những tình cảm mới mẻ, nhiều kích thích và thú vị, nên chẳng mấy khi họ có thể vui vẻ mãi với một mối tình.

  Hạng hai: Song Tử (19/2 – 20/3)

  Cô gái Song Tử cũng chẳng kém cạnh những anh chàng cùng cung. Họ có quá nhiều mối quan hệ, luôn tỏ thái độ hứng thú với những cái mới. Chẳng trách mọi người hay coi Song Tử như một đứa trẻ, cần phải dỗ dàng yêu chiều thì họ mới không đỏng đảnh bỏ đi.

  Hạng ba: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Hạng bốn: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Với cô gái Bảo Bình, ôm hay nắm tay cũng chỉ là một cách chào hỏi thân mật mà thôi. Hiếm thấy Bảo Bình yêu ai thật lòng hay lâu dài với một mối tình duy nhất. Họ ít khi chịu từ bỏ cuộc sống đang vui vẻ và đầy màu sắc để sống cuộc sống tẻ nhạt bên một người.

  Hạng năm: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Thiên Bình là những cô gái xinh đẹp hoàn hảo, họ thích được hưởng thụ những cảm giác tươi mới và trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Càng nhiều người theo đuổi, càng nhiều “fan hâm mộ” cô ấy càng vui thích chứ chẳng có cảm giác phiền phức hay phản bội gì.

  Hạng sáu: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương sôi nổi luôn thích cảm giác ngọt ngào kích thích của tình yêu. Chẳng bao giờ muốn ở yên một chỗ, Bạch Dương sẽ không bao giờ cam chịu một mối tình yên ổn bình dị đâu. Nếu muốn có được cô gái với tính cách trẻ con này phải là một “phụ huynh” rất cao tay đó, không thể lúc nào cũng yêu chiều theo ý cô nàng được.

  Hạng bảy: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử vốn đã là cung Hoàng đạo trời sinh đào hoa, tuy hiếm khi làm những chuyện tán tỉnh chọc ghẹo đàn ông xung quanh nhưng sự tỏa sáng nổi bật giữa đám đông của cô nàng luôn thu hút không ít “ong bướm”. Sư Tử cũng rất thích thú cảm giác được mọi người hâm mộ.

  Hạng tám: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cô gái này sẽ cố gắng có được một tình yêu lấy hôn nhân làm đích đến, đồng thời cũng lại vì quá mềm lòng và yếu đuối nên có đôi khi hay xảy ra những mối quan hệ không rõ ràng với những người bạn khác giới.

  Hạng chín: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cô gái Ma Kết luôn hết lòng với sự nghiệp, chẳng cần lo cô ấy sẽ có ai khác nữa ngoài bạn đâu. Cô gái vừa chung thủy lại chăm chỉ cần kiệm này sẽ là đối tượng lý tưởng không cần bàn cãi.

  Hạng mười: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Hạng mười một: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Là người rất cứng đầu, có chủ kiến riêng trong mọi vấn đề và kiên định với những gì mình đã chọn, Xử Nữ sẽ hiếm khi dao động trong tình cảm. Nếu phải nói một lời hứa vĩnh viễn không bao giờ thay đổi Xử Nữ cũng dám nói và thực hiện đó.

  Hạng mười hai: Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Khả năng “bắt cá hai tay” trong tình cảm của Thần Nông là hầu như không có vì cũng gống như Kim Ngưu, họ có tính chiếm hữu khá cao nên những gì thuộc về mình tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông bỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Tích Tính Cách Cung Thiên Bình Nam
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam
 • Nàng Bạch Dương Hợp Với Nam Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương Nam Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Khám Phá Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Lăng Nhăng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nam Nổi Tiếng Lăng Nhăng, Đào Hoa
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Nổi Tiếng Lăng Nhăng
 • Xếp Hạng Cấp Độ Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top 10 Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất. 2022
 • Điểm Mặt 5 Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Đến Đáng Sợ
 • Hạng 1. Thiên Bình

  Bản chất của những nữ cung này không mang lại cho đối phương cảm giác an toàn. Sự do dự trong tính cách của chòm sao nữ Thiên Bình là một trong những yếu tố làm tình cảm của họ rất mông lung, nữ chủ thích “bắn” tín hiệu giả cho các chàng trai, khiến họ hiểu nhầm. Đối với cô nàng, tình yêu mông lung, khó phân biệt thật sự rất kích thích.

  Biểu tượng của cung hoàng đạo này là “chiếc cân thăng bằng”, có nghĩa là bất kỳ công việc nào họ làm cũng lơ lửng ở giữa mới cảm thấy không trống vắng. Hơn nữa, việc được nhiều người theo đuổi cũng khá thú vị. Ai cũng cho rằng mình đang được cô nàng để ý, là đối tượng chính trong tim nàng mà không biết rằng, cố ấy đối với người nào cũng vậy.

  Hạng 2: Song Ngư

  Trời sinh ra cô nàng Song Ngư mơ mộng và thích được cưng chiều. Nàng thích được đàn ông vây quanh, cung phụng, cũng sợ rằng nếu quá rõ ràng sẽ từ chối cơ hội tốt đến sau, chỉ cần người đến là ta nhận, có tình cảm là nàng sẽ đáp lại. Song Ngư muôn đời chỉ muốn đi qua hàng nghìn bụi hoa ngọn cỏ mà không dừng chân ở bất kỳ nơi đâu vì họ tin rằng, luôn có người tốt hơn ở phía trước.

  Lòng tham của Song Ngư khiến cô ấy không thể yêu cố định hay chắc chắn một người mà cùng lúc qua lại với nhiều người. Mỗi người cho Song Ngư một cảm giác khác nhau, không bao giờ muốn để bản thân thấy thiếu thốn hay trống vắng.

  Hạng 3: Thần Nông

  Có những người rất lạ lùng đó là họ bẩm sinh mang tới cho người xung quang cảm giác bất cần, bí hiểm, khó nắm bắt và Thần Nông chính là thế đấy. Mỗi người theo đuổi nàng đều tạo cho cơ hội, nhưng lại không chắc chắn, khiến họ vừa kích thích lại vừa đau lòng. Một phần là vì bản tính, phần khác là Thần Nông muốn chờ đợi, so sánh để có thể đạt được cơ hội tốt nhất, sợ bản thân thua thiệt.

  Hạng 4: Song Tử

  Không biết nói sao với chòm sao này nhỉ? Nữ chủ cung này thông minh, nhanh nhẹn, khéo ăn nói, rất tâm lý khi thân thiết, đa tài đa nghệ, lại dũng cảm, biết hy sinh vì bạn bè, vì người thân khi cần thiết. Song Tử rung động trong tích tắc thì nhiều nhưng cực kỳ khó yêu. Họ không lăng nhăng nhưng vận đào hoa rất tốt vì Song Tử là mẫu người hướng ngoại, thích nhiều sự hẹn hò và không muốn bị bó buộc.

  Nguồn: https://kul.vn/yeu/top-4-cung-hoang-dao-nu-lang-nhang-nhat-26593.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘vạch Trần Top 3’ Cung Hoàng Đạo Nam Lăng Nhăng Nhất
 • Nên Cúng Thôi Nôi Lấy Ngày Âm Hay Dương Là Chuẩn Nhất
 • “trăng Máu Dâu Tây” Không Chỉ Siêu Hiếm Mà Còn Làm Đảo Lộn Các Cung Hoàng Đạo
 • Vì Sao Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Lại Được Ưa Chuộng Tại Nhật Bản?
 • 3 Cung Hoàng Đạo Hay Xen Vào Chuyện Tình Cảm Người Khác Nhất
 • Bản Chất Lăng Nhăng Của Nam Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Tử Là Người Như Thế Nào? Giải Đáp Chi Tiết Nhất
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 27 Tháng 5
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tử Vi Của Cung Song Tử Năm 2022
 • Dự Báo Song Tử Năm 2022
 • Đào hoa, ga-lăng, nhiều tài lẻ, lãng mạn đúng chỗ… Đó chính là những chàng trai Song Tử. Chỉ có điều, chàng làm điều này với mọi cô gái chàng để ý. Đó mới thật sự là vấn đề.

  Có lẽ nói nhiều cũng bằng thừa vì ai cũng biết các chàng Song Tử vốn nổi tiếng với biệt danh “đào hoa” đi kèm. Cho dù ngoại hình không quá xuất chúng, mức độ hấp dẫn giới tính cũng chả phải cao, nhưng bù lại, trí thông minh trời phú, ăn nói khéo léo, một vài tài lẻ giắt lưng, thiên biến vạn hóa không ngừng…thì Song tử muôn mặt lại có thể đốn tim bất kỳ cô gái nào đấy.

  “Vô tình” thu hút vệ tinh bên ngoài…

  Chẳng phải ngẫu nhiên mà Song Tử luôn bị đẩy lên đứng đầu trong bảng xếp hạng “Các cung lăng nhăng nhất vòng tròn hoàng đạo”. Người ta hay nói “Con đường ngắn nhất để kết nổi người với người là thông qua nụ cười”, mà chàng Song Tử hoạt bát, đáng yêu là “đại gia nụ cười” rồi còn gì. Tuy nhiên chàng ban phát nụ cười cho ai và bao lâu mới là câu hỏi không lời đáp. Cộng thêm khả năng giao tiếp bẩm sinh, chàng có thể tiếp cận và gợi chuyện với những người tưởng chừng như lạnh lùng nhất. Từ đó mở đường cho mọi người có dịp bất chợt phát hiện ra Song Tử hay ho như thế nào.

  Nụ cười sáng chói và tính khí thất thường, kể cả khi Song Tử không chủ ý thì cũng đã vô tình thu hút bao vệ tinh đến vây xung quanh rồi. Nhưng nếu chàng không đáp lại những vệ tinh đó, thì cũng chẳng có chuyện gì xảy ra.

  Đến lăng nhăng từ trong bản chất

  Nếu lực hút chỉ đơn giản là đến từ các yếu tố hời hợt bên ngoài rất dễ nhìn ra thì cũng chẳng có gì ghê gớm, bản tính ham thích sự mới lạ đến từ nội tại bên trong anh chàng Song Tử mới thật đáng gờm. Giống hệt miếng mút hấp thu mọi thứ, Song Tử tìm hiểu thế giới xung quanh bằng con mắt tò mò bậc nhất. Với họ thì “nhàm chán” là kẻ thù số một. Họ phải luôn vận động, luôn thay đổi để thấy bản thân không trở nên cũ kỹ.

  Bắt gió của trời

  Sẵn sàng đong đưa, tán tỉnh mọi lúc mọi nơi, cái cảm giác thú vị khi phải vận dụng trí óc để đưa ra những trận đấu khẩu thông minh hay hồi hộp khi tán tỉnh đối phương dường như là chất gây nghiện với chàng Song Tử. Mặc dù nhìn thấy được hậu quả nếu như trót vướng vào nhưng lại chẳng thể dứt ra, thiếu chúng, chàng như mất đi nguồn vui sống và thấy cuộc đời thật vô vị. Chính vì thế, nghiễm nhiên chàng trở thành những kẻ không chung thủy, là tay chơi đùa giỡn với ái tình

  Vậy đấy, trong ngoài hợp nhất thì việc leo lên ngôi đầu bảng được nói tới bên trên cũng chẳng lấy gì làm khó khăn. Nhưng họ chỉ thích bay nhảy khi chưa tìm được người yêu thực sự mà thôi.

  Nguồn: Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Nam Và Song Tử Nữ
 • Cung Song Tử Hợp Với Nghề Nào Nhất
 • Cung Song Tử Nữ Hợp Với Nghề Nào Nhất Năm Nay
 • Tìm Hiểu Về Cặp Cung Song Tử
 • Cung Song Tử Nam Sẽ Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Lăng Nhăng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Là Người Vợ Hoàn Hảo Nhất
 • Phụ Nữ Sinh Tháng Nào Luôn Là Người Vợ Tuyệt Vời Nhất?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Là “chúa Lười Biếng” Trong Công Việc
 • Tuổi Hợp Lý Để Kết Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Lấy Chồng Hạnh Phúc Nhất
 • Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 1: Nhân Mã

  Nhân Mã là người khi không thích sẽ sẵn sàng nói lời chia tay. Tuy nhiên, nếu có cảm tình với hai người, Nhân Mã cũng sẽ không ngần ngại “bắt cá hai tay” cùng lúc luôn.

  Hạng 1 lăng nhăng đích thị thuộc về Nhân Mã – cung hoàng đạo được ví như “con ngựa bất kham”

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 2: Song Tử

  Thích theo đuổi cảm giác mới lạ, Song Tử thường không kháng cự lại được sức hút từ người khác. Chính vì thế, độ “lăng nhăng” của cung hoàng đạo này cũng khá cao.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 3: Bạch Dương

  Bạch Dương thuộc tuýp người tự tin và thích những thách thức, nếu gặp đúng đối tượng sẽ lập tức hành động, theo đuổi đến cùng mới thôi.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 4: Thiên Bình

  Thiên Bình có có nhiều tài lẻ, ăn nói có duyên khiến người khác không thể không yêu mến. Tình duyên của cậu ấy khá tốt, khả năng dây dưa cùng lúc nhiều đối tượng cũng rất cao. Tuy nhiên, Thiên Bình rất hay do dự, đợi đến khi suy nghĩ kĩ càng thì tình yêu đã tuột khỏi tầm tay.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 5: Bọ Cạp

  Cậu ấy bề ngoài lạnh nhạt nhưng nội tâm lại như lửa nóng, hiếm khi bộc lộ cảm xúc. Cậu ấy ghét bị phản bội nhưng luôn tha thứ cho bản thân nếu lỡ rơi vào men say ái tình của nhiều người cùng lúc.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 6: Cự Giải

  Cậu ấy không có khả năng kiểm soát cảm xúc, dễ bị dao động vì người khác. Nếu lập gia đình, mức độ lăng nhăng sẽ giảm xuống thấp.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 7: Song Ngư

  Song Ngư rất nhạy cảm, sợ bị tổn thương, luôn khao khát người bên cạnh có thể hiểu được mình. Nếu cảm thấy đối phương không thể hòa hợp, cậu ấy rất dễ rơi vào vòng tay của kẻ thứ 3.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 8: Xử Nữ

  Xử Nữ là kiểu người cầu toàn, luôn muốn đạt đến chuẩn mực hoàn mỹ, nếu người yêu hiện tại không thể nào khiến cậu ấy hài lòng, khả năng Xử Nữ lăng nhăng là rất cao.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 9: Ma Kết

  Ma Kết là người khá thực dụng, bất cứ việc gì đều đứng ở góc độ thực tế mà suy xét kĩ càng. Cậu ấy hiếm khi vi phạm nguyên tắc đạo đức (bắt cá hai tay) nhưng không hẳn là không xảy ra.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 10: Sư Tử

  Cậu ấy cần thể diện, nếu người yêu có thể khiến cậu ấy tự hào thì ít nhất sẽ không có chuyện lăng nhăng.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 11: Bảo Bình

  Bảo Bình là người không dễ bị kích động, lôi cuốn bởi người thứ 3. Trong tình yêu, Bảo Bình rất chung tình và chân thành, chuyện cậu ấy có mối quan hệ ngoài luồng rất ít khi xảy ra.

  Cung hoàng đạo lăng nhăng hạng 12: Kim Ngưu

  Kim Ngưu có khả năng kiểm soát bản thân rất tốt, ít khi bị dao động trước đối tượng khác khi đã có người yêu. Khả năng cậu ấy dây dưa cùng lúc nhiều đối tượng là rất thấp.

  Theo Chiêm Tinh

  Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

  HTML source

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dồi Dào Sinh Lực Nhất Trong Năm 2022
 • Những Cung Hoàng Đạo Khiến Kim Ngưu “đau Khổ” Vì Tình
 • Profile Diễn Viên Song Joong Ki
 • Cung Hoàng Đạo Hợp Với Song Tử Trong Từng Lĩnh Vực
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhất Với Thiên Bình?
 • Dấu Hiệu Lăng Nhăng Trên Bản Đồ Sao Nam Và Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 24 Tháng 10
 • Bọ Cạp Nhóm Máu O
 • Bọ Cạp Nhóm Máu B Bí Ẩn Và Cuốn Hút
 • Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Yết Thế Nào?
 • Bạn Đã Biết Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Nam Thần Nông Thích Mình Chưa?
 • Đôi khi, đối với những người đã có người yêu hoặc đã có gia đình, việc tán tỉnh, quyến rũ người khác là việc để thể hiện cái tôi, chứng tỏ cái tôi có sức hấp dẫn đối với người khác. Có thể bạn không tin nhưng nó lại là một cơ chế cảm xúc được vận hành một cách rất tự nhiên.

  Như vậy, ở mỗi người đều có khả năng lăng nhăng, ở mức độ mạnh hoặc yếu. Điều này thể hiện ngay trên bản đồ sao của chính bản thân bạn.

  Theo Chiêm tinh học hiện đại, dựa vào bản đồ sao chúng ta có thể xác định được mức độ lăng nhăng của mỗi người. Tuy nhiên, chỉ khi xuất hiện cùng lúc 3-4 dấu hiện mới được phép kết luận người đó là người lăng nhăng.

  Bản đồ sao nam có Mặt trăng ở cung Bạch Dương

  Dấu hiệu của sự không chung thủy thường xuất hiện ở 3 hành tinh Mars (sao Hỏa), Venus (sao Kim) và Neptune (sao Hải vương). Bởi Mars là hành tinh của đam mê, nhiệt thành và tình dục; Venus đại diện cho tình yêu, khát vọng và những ham muốn chi phối cảm xúc; còn Neptune đại diện cho sự lãng mạn, ảo tưởng, hay mô tả các mối quan hệ bí mật khi gắn với Venus, Mars.

  Những dấu hiệu đơn cho thấy sự lăng nhăng: Moon Bạch Dương (Mặt trăng ở cung Bạch Dương), Moon Song Ngư (Mặt trăng ở cung Song Ngư, nhưng dấu hiệu yếu hơn); Moon nhà 11 (Mặt trăng thuộc nhà 11); Venus nhà 10 – 11 – 12 (Nhà 10, 11, 12 thuộc hành tinh sao Kim, tuy nhiên chỉ có nhà số 10 là mạnh, còn lại đều có dấu hiệu yếu); Jupiter Bảo Bình (sao Mộc ở cung Bảo Bình).

  Ngoài ra, bản đồ sao nam nào có Sun (Mặt trời) đối đỉnh càng nhiều hành tinh thì dấu hiệu lăng nhăng càng mạnh.

  Một số dấu hiệu phụ hay gặp: Sun Thiên Bình (Mặt trời ở cung Thiên Bình), Venus Xử Nữ (sao Kim ở cung Sử Nữ), Mercury (sao Thủy) cung Nước: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp.

  Theo một thống kê chưa được chứng minh thì tỉ lệ ngoại tình để lại hậu quả của phụ nữ thường cao hơn đàn ông. Tuy không cần xuất hiện cả 3 hành tinh đại diện cho những điều thầm kín, chỉ cần một dấu hiệu nhỏ của sự không chung thủy trên bản đồ sao thì khả năng ngoại tình của phụ nữ đều có thể.

  Cụ thể, dấu hiệu lăng nhăng xuất hiện trên bản đồ sao nữ như sau:

  – Mars ở Nhân Mã: Dấu hiệu về một phụ nữ thích phiêu lưu mạo hiểm (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng);

  – Moon ở cung Bạch Dương: Dấu hiệu mạnh mẽ, được tìm thấy ở bản đồ sao của cả nam và nữ, thể hiện cho sự mạnh mẽ và bản năng;

  – Mars ở cung Ma Kết: Dấu hiệu yếu hơn nhưng cũng không kém phần quyết liệt.

  – Đỉnh của nhà 7 (nhà của hôn nhân và các mối quan hệ đối tác cộng đồng) nằm tại Ma Kết.

  Làm thế nào để biết được bản đồ sao của một người ?

  Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lấy được bản đồ sao của mình hoặc của người khác, thông qua 3 bước rất đơn giản sau:

  Bước 1: Từ bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính, smartphone hoặc tablet, truy cập website http://chiemtinh.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 1 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 26 Tháng 10
 • Đọc Cung Nào Có Thể Giấu Nỗi Buồn Khi Thất Tình
 • Thiên Yết Nè! Khóc Thì Bảo Là Khóc, Hà Cớ Gì Bảo Là: “bụi Bay Vào Mắt”
 • Thiên Yết Bước Tới Thành Công Như Thế Nào?
 • Độ “lăng Nhăng” Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuyết Ngũ Quan Thập Nhị Cung Trong Tướng Số
 • “nhị Thập Bát Tú Và Ý Nghĩa Tốt Xấu Của 28 Vì Sao Trong Phong Thủy “
 • Những Hấp Dẫn Riêng Trong Nụ Hôn Của Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Bí Quyết Chinh Phục Đối Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ (P2)
 • Xếp Hạng Độ Hấp Dẫn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đa số các Song Tử đều là những người hoạt ngôn, đa tài và giỏi giao tiếp, vì thế thu hút được nhiều đối tượng xung quanh. Họ còn là những bậc thầy “nói dối” khiến người yêu không hề nghi ngờ dù có “bắt cá hai tay” hay không. Song Tử thích những mối quan hệ tự do, có thể thoải mái tìm hiểu những mối quan hệ xung quanh.

  Nhân Mã cực kì thích tán tỉnh những người xung quanh. Họ thích được là tâm điểm của sự chú ý và chiếm tình cảm của mỗi người. Họ xem những cuộc tình hay số đối tượng theo đuổi là “chiến tích” của bản thân. Thế nhưng một khi tìm được người họ yêu thực lòng, Nhân Mã lại trở nên khá “ngoan ngoãn”.

  Bản tính của Cự Giải là hay lo lắng, quan tâm tới mọi người xung quanh. Chính vì thề mà họ nhận được nhiều cảm tình từ một số đối tượng khác và một Cự Giải “thương người” cũng không nỡ từ chối quan hệ tình dục. Tình trạng này sẽ thay đổi khi Cự Giải kết hôn, bản tính yêu gia đình sẽ khiến những chú cua trở nên “yên phận” hơn bao giờ hết.

  Cũng giống như Nhân Mã, Bạch Dương rất thích việc chinh phục đối tượng mới dù là đã có người yêu. Thế nhưng Bạch Dương lại ít có ý định nghiêm túc với những mối quan hệ này. Họ xem đó là một cuộc vui tạo thêm màu sắc cho cuộc sống mình. Bạch Dương cũng rất hào phóng và nghĩa hiệp, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người mình từng có tình cảm,

  Là một cung lửa, Sư Tử thích thu hút sự chú ý của mọi người cũng như được người khác ngưỡng mộ. Đặc biệt, Sư Tử sẽ dễ cảm thấy bị “thách thức” khi có một đối tượng ngang bằng tài năng với họ, nên sẽ quyết tâm theo đuổi và chinh phục. Điều an ủi là Sư Tử rất sợ làm người yêu buồn và thất vọng, nên ít khi để mọi việc đi quá sự kiểm soát của mình.

  Tuy rất chung tình nhưng Bảo Bình lại thích đùa giỡn, trêu ghẹo những đối tượng xung quanh. Họ xem đó như là một trò vui và thân thiện với một người. Thế nhưng nếu Bảo Bình biết người yêu mình lăng nhăng với ai thì họ sẽ lập tức trở mặt, biến thành một người cực kì lăng nhăng để dằn mặt hoặc trả thù người yêu.

  Khi người yêu hiện tại bắt đầu khiến Xử Nữ không hài lòng, Xử Nữ sẽ âm thầm dò tìm những đối tượng mới. Dù Xử Nữ có là “hoa đã có chủ” nhưng vẫn rất giỏi trong việc khiến mọi người theo đuổi mình.

  Thiên Bình trông có vẻ như một chòm sao lăng nhăng vì họ ăn nói rất có duyên, thu hút nhiều người và chẳng hề ngại ngùng khi có ai có cảm tình với mình. Nhưng thật ra đa số Thiên Bình đều sẽ rất chung thuỷ khi tìm thấy tình yêu đích thực và quyết định gắn bó trọn đời với hôn nhân gia đình của họ. Chỉ có điều bạn đời của Thiên Bình có thể sẽ khó chấp nhận được tính tình quá “thoải mái” và “vô tư” bẩm sinh của chòm sao này.

  Bản thân Bò Cạp đã có nét “quyến rũ” ngầm, không cần làm gì cũng có nhiều đối tượng tự nguyện theo đuổi. Bò Cạp tuy không thật sự từ chối thẳng thừng những đối tượng này nhưng cũng không hề có ý định phát triển mối quan hệ do khi yêu, Bò Cạp chỉ say đắm với một người. Tuy nhiên, nếu người yêu phản bội lại Bò Cạp, cũng giống như Bảo Bình, họ sẽ đưa đẩy, hẹn hò, lăng nhăng, gây tổn thương để trả thù.

  Ma Kết rất chung thuỷ một khi đã có người yêu. Thế nhưng khi họ nhận thấy mối quan hệ hiện tại sẽ “không đi tới đâu”, Ma Kết sẽ âm thầm chuẩn bị “đường lui” cho mình. Rất ít ai bắt được Ma Kết lăng nhăng vì họ rất giỏi che giấu. Nhưng dù sao thì tỉ lệ này ở Ma Kết là rất thấp.

  Có thể xem Kim Ngưu là một chòm sao có tỉ lệ phản bội thấp nhất. Họ ngại thay đổi, ngại bắt đầu mối quan hệ mới cũng như ngại phá vỡ cuộc sống bình thường hằng ngày. Thế nhưng, việc lăng nhăng ở Kim Ngưu không phải là không xảy ra. Kim Ngưu khá “thực tế” nên họ dễ bị chinh phục bởi đối tượng mà họ cảm thấy có nhiều điểm nổi bật hơn người yêu hiện tại của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Độ Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo!!!
 • Khám Phá Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Càng Lớn Càng Đẹp Mặn Mà, Đàn Ông Ào Ào “xin Chết”
 • Đàn Ông Cung Khí Có ‘lăng Nhăng’ Thật Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Sư Tử Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Thần Nông Không?
 • Bật Mí Tỷ Lệ Phản Bội Của 12 Chòm Sao
 • Khoảnh Khắc Đau Lòng Nhất Của Xử Nữ Yêu Đơn Phương
 • Đừng Để Người Phụ Nữ Của Bạn Phải Khóc
 • Nhưng sự thực có phải như vậy?

  Điểm trừ lớn nhất ở Song Tử là chàng luôn phân vân, đắn đo giữa tất cả các cô gái, vì ở mỗi người chàng đều tìm thấy một điểm hay ho thú vị nào đấy gây hứng thú. Nhưng điểm cộng là khi đã chọn cho mình một người tình lý tưởng, chàng sẽ tuyệt đối trung thành với nàng.

  Dù hết lòng chung thủy với người yêu nhưng đôi khi Song Tử vẫn muốn thử thách tình yêu của mình bằng cách giả vờ đong đưa, tán tỉnh một cô gái nào đó. Song Tử cho rằng đây vừa là cách thử lòng đối phương vừa để thêm gia vị cho tình yêu.

  Vì vậy, bạn đừng vội mắc bẫy của chàng, hãy nhớ công thức tình yêu của Song Tử: Yêu thương vừa đủ + Ghen tuông vừa đủ + Hờ hững vừa đủ. Cái gì quá đà cũng sẽ dễ dàng khiến chàng cảm thấy mệt mỏi và nhanh chán.

  Về bản chất, Song Tử thuộc hệ nguyên tố Khí nhưng lại mang đặc tính linh hoạt nên có thể kết hợp với hầu hết với 12 sung hoàng đạo. Tuy nhiên, những cung thuộc hệ Lửa như Sư Tử sẽ mang lại nhiều cảm xúc và hứng khởi trong tình yêu hơn cho Song Tử.

  Chỉ số chung thủy của Song Tử với các cung hoàng đạo nữ: Nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 8/10

  Nhóm nguyên tố Khí ưa tự do, thích bay nhảy, ở bên nhau cả hai sẽ rất hạnh phúc, tâm đầu ý hợp nhưng khó có thể giữ chân nhau được lâu.

  Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): 9,5/10

  Lửa mang lại những cảm xúc nồng cháy mới mẻ cho Song Tử giúp cho tình yêu của hai người luôn nồng nhiệt và nhiều dư vị. Song Tử sẽ không bao giờ buồn chán khi ở bên một cô nàng nóng bỏng như vậy.

  Nhóm nguyên tố Đất (Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết): 8,5/10

  Song Tử trẻ con, ưa phiêu lưu bay nhảy nên cần tìm một bến bờ vững chắc đáng tin cậy như các cô gái nhóm nguyên tố Đất. Ngược lại Đất luôn cảm thấy bị thu hút bởi những chàng trai hoạt bát, thông minh, thú vị như Song Tử. Họ có thể là một cặp đôi hoàn hảo nếu biết cách điều chỉnh bản thân để hòa hợp với nhau.

  Nhóm nguyên tố Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp): 9/10

  Nhóm nguyên tố Nước khá linh hoạt và tinh tế nên có thể dễ dàng thích nghi với Song Tử. Họ là số ít những cô nàng có thể chiều được lòng Song Tử.

  Mang trong mình dòng máu nghệ sĩ cộng với tâm hồn lãng mạn, bay bổng và khéo chiều phụ nữ, chàng dễ dàng chinh phục những cô gái ở xung quanh. Lại thêm bản tính hay cân nhắc, do dự nên Thiên Bình không muốn từ chối, không muốn làm buồn lòng một ai cả.

  Một mối quan hệ đảm bảo đối với Thiên Bình có thể đo bằng sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau giữa hai người. Vì vậy, Thiên Bình có thể dễ dàng hòa hợp với các cung nhóm Đất, ví dụ như Xử Nữ.

  Tuy nhiên, khi Thiên Bình đưa ra quyết định ở bên cạnh ai thì bạn hãy tin rằng đó là một quyết định đúng đắn và chắc chắn vì ắt hẳn chàng đã phải mất rất nhiều thời gian và tâm trí để suy nghĩ, cân nhắc lựa chọn của mình.

  Khi đã bước vào một cuộc tình nghiêm túc, chàng mong muốn một sự cam kết lâu dài, chung thủy trong tình yêu. Chàng cũng là một người đàn ông toàn tâm toàn ý trong tình yêu, sẵn sàng dành những điều thi vị, ngọt ngào nhất cho một nửa của mình.

  Chỉ số chung thủy của Thiên Bình với các cung hoàng đạo nữ: Nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 8,5 /10

  Khí – Khí, sự kết hợp này sẽ mang lại những cảm xúc bay bổng và tự do, giúp hai bên luôn cảm thấy hứng khởi và thích thú. Nhưng mối quan hệ này lại thiếu đi yếu tố bền vững nên khó có thể dài lâu.

  Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): 9/10

  Thiên Bình hay phân vân, do dự sẽ cảm thấy bị những cô nàng nhóm nguyên tố Lửa sôi nổi, mạnh mẽ và quyết đoán thu hút. Họ có điểm chung là yêu thích sự tự do, phóng khoáng nên sẽ dễ dàng hòa hợp với nhau.

  Nhóm nguyên tố Đất (Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết): 9,5/10

  Sự sôi nổi của Thiên Bình sẽ mang lại những điều mới lạ cho Đất, và ngược lại sự cẩn thận chắc chắn của Đất sẽ giúp Thiên Bình cân bằng, ổn định hơn. Nhóm nguyên tố Đất chính là một nửa hoàn hảo mà Thiên Bình luôn kiếm tìm.

  Nhóm nguyên tố Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp): 8/10

  Nhóm nguyên tố Nước nhiều tình cảm, luôn biết cách quan tâm đến người yêu sẽ khiến Thiên Bình hài lòng. Tuy nhiên cả hai đều mang đặc tính linh hoạt, dễ thay đổi nên giữa họ thiếu đi sự liên kết vững chắc.

  Bảo Bình cũng khá nguyên tắc và cứng nhắc. Họ quan niệm tình yêu là sợi chỉ hồng kết nối giữa hai con người chứ không phải dây xích ràng buộc.

  Khi yêu, họ có thể nhiệt thành hết mình nhưng lại không muốn đối phương quá xâm lấn vào cuộc sống riêng tư của bản thân.Khi đã yêu ai thì Bảo Bình sẽ hoàn toàn chân thành, không giả tạo hay lừa dối, bắt cá hai tay.

  Họ luôn muốn dành những điều ngọt ngào, đẹp đẽ nhất cho người mình yêu, tuy nhiên lại khá vụng về, bối rối trong việc thể hiện tình cảm. Điều này tạo nên nét đáng yêu riêng của Bảo Bình.

  Tuy nhiên, cũng chính bởi cách yêu có phần hơi khác người mà tình yêu của Bảo Bình thường không bền vững, nhiều vấn đề do chính tính cách cứng nhắc và cố chấp của họ.

  Và vì thế, dù không có bản tính lăng nhăng hay tán tỉnh như hai cung Khí trên, nhưng Bảo Bình lại cũng là một trong những cung hay thay đổi người yêu nhất, góp phần đưa nhóm Khí trở thành nhóm “lăng nhăng” đầu bảng trong tình yêu.

  Chỉ số chung thủy của Bảo Bình với các cung hoàng đạo

  Nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 8,5/10

  Bảo Bình thích một tình yêu mới lạ, luôn tràn ngập những điều bất ngờ. Ở bên nhóm nguyên tố Khí họ sẽ có được cảm giác hạnh phúc và thỏa mãn.

  Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): 9,5/10

  Cá tính sôi nổi, hướng ngoại của nhóm nguyên tố Lửa có nhiều phần giống với Bảo Bình nên họ sẽ dễ dàng kết thân với nhau và có thể cùng nhau duy trì mối quan hệ này lâu dài.

  Nhóm nguyên tố Đất (Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết): 8/10

  Do tính cách trái ngược nhau nên hai bên ban đầu có thể cảm thấy đối phương rất thú vị nhưng về lâu dài sẽ có vẻ nhàm chán, đơn điệu và khó hòa hợp.

  Nhóm nguyên tố Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp): 8,5/10

  Có điểm chung là biết quan tâm, chăm sóc người yêu, Bảo Bình và nhóm nguyên tố Nước sẽ là một cặp đôi hạnh phúc. Tuy nhiên nhóm Nước nên tránh việc quá đa cảm hoặc lo lắng cho Bảo Bình nhiều hơn cần thiết, nếu không họ sẽ cảm thấy mệt mỏi và nhanh chóng rời xa bạn.

  Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Xử Nữ Và Kim Ngưu Như Thế Nào Với Nhau Trong Tình Yêu?
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Đọc Truyện Tuyển Tập Oneshot Về 12 Chòm Sao
 • Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Xếp Hạng Cấp Độ Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất. 2022
 • Điểm Mặt 5 Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Đến Đáng Sợ
 • Chiêm Tinh & Nhà Sao Kim Thứ 11: Có Nghĩa Là Gì, Cho Tất Cả Các Dấu Hiệu Hoàng Đạo
 • Xem Ngày Giờ Hoàng Đạo Tốt Xấu Trong Tháng Theo Tuổi
 • Ảnh Hưởng Của Ngày Sinh Đến Tính Cách
 • Trời sinh Nhân Mã đã là người có bản tính lăng nhăng và cũng ít có cô gái cung Hoàng đạo nào bỏ phí cái danh xưng này. Họ luôn theo đuổi những tình cảm mới mẻ, nhiều kích thích và thú vị, nên chẳng mấy khi họ có thể vui vẻ mãi với một mối tình.

  Hạng bốn: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Với cô gái Bảo Bình, ôm hay nắm tay cũng chỉ là một cách chào hỏi thân mật mà thôi. Hiếm thấy Bảo Bình yêu ai thật lòng hay lâu dài với một mối tình duy nhất. Họ ít khi chịu từ bỏ cuộc sống đang vui vẻ và đầy màu sắc để sống cuộc sống tẻ nhạt bên một người.

  Hạng sáu: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương sôi nổi luôn thích cảm giác ngọt ngào kích thích của tình yêu. Chẳng bao giờ muốn ở yên một chỗ, Bạch Dương sẽ không bao giờ cam chịu một mối tình yên ổn bình dị đâu.

  Nếu muốn có được cô gái với tính cách trẻ con này phải là một “phụ huynh” rất cao tay đó, không thể lúc nào cũng yêu chiều theo ý cô nàng được.

  Hạng bảy: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử vốn đã là cung Hoàng đạo trời sinh đào hoa, tuy hiếm khi làm những chuyện tán tỉnh chọc ghẹo đàn ông xung quanh nhưng sự tỏa sáng nổi bật giữa đám đông của cô nàng luôn thu hút không ít “ong bướm”. Sư Tử cũng rất thích thú cảm giác được mọi người hâm mộ.

  Hạng tám: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cô gái này sẽ cố gắng có được một tình yêu lấy hôn nhân làm đích đến, đồng thời cũng lại vì quá mềm lòng và yếu đuối nên có đôi khi hay xảy ra những mối quan hệ không rõ ràng với những người bạn khác giới.

  Hạng chín: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cô gái Ma Kết luôn hết lòng với sự nghiệp, chẳng cần lo cô ấy sẽ có ai khác nữa ngoài bạn đâu. Cô gái vừa chung thủy lại chăm chỉ cần kiệm này sẽ là đối tượng lý tưởng không cần bàn cãi.

  Hạng mười một: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Là người rất cứng đầu, có chủ kiến riêng trong mọi vấn đề và kiên định với những gì mình đã chọn, Xử Nữ sẽ hiếm khi dao động trong tình cảm. Nếu phải nói một lời hứa vĩnh viễn không bao giờ thay đổi Xử Nữ cũng dám nói và thực hiện đó.

  Hạng mười hai: Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Khả năng “bắt cá hai tay” trong tình cảm của Thần Nông là hầu như không có vì cũng gống như Kim Ngưu, họ có tính chiếm hữu khá cao nên những gì thuộc về mình tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông bỏ.

  Theo Trí Thức Trẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Nổi Tiếng Lăng Nhăng
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nam Nổi Tiếng Lăng Nhăng, Đào Hoa
 • Khám Phá Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Lăng Nhăng Nhất
 • ‘vạch Trần Top 3’ Cung Hoàng Đạo Nam Lăng Nhăng Nhất
 • Nên Cúng Thôi Nôi Lấy Ngày Âm Hay Dương Là Chuẩn Nhất
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đa Tình, Lăng Nhăng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Vạch Mặt Những Cung Hoàng Đạo Lăng Nhăng, Đứng Núi Này Trông Núi Nọ
 • Điểm Danh Những Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Và Băng Giá Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Ý Nghĩa Sao Kim Và 12 Cung Hoàng Đạo Thực Sự Như Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Du Lịch Siêu Tiết Kiệm, Tiêu Mãi Không Hết Tiền Mang Theo
 • Những chòm sao đứng đầu danh sách cung hoàng đạo nữ đa tình cũng một phần vì tính cách nhưng phần còn lại là vì họ chưa tìm thấy người đàn ông đích thực của mình do vội vàng, do ham danh và cũng có thể là vì họ yếu đuối mà thôi.

  1. Nhân Mã

  Bản tính tự do, lại trót dành tình yêu cho những chuyên đi phiêu lưu nên các cô nàng Nhân Mã không cam tâm cho việc ràng buộc vào một mối quan hệ cam kết nào cả.

  Khám phá, trải nghiệm, du lịch và gặp gỡ những người mới là những gì Nhân Mã ưu tiên để tận hưởng cuộc sống này. Là người quảng giao, vui vẻ, có nhiều mối quan hệ, họ rất khó để ở lâu bên một người và bằng tính cách thu hút như nam châm của mình, tìm một người mới là điều dễ như trở bàn tay.

  Thật oan cho Nhân Mã khi nghĩ rằng họ là cung hoàng đạo nữ đa tình bậc nhất nhưng sự thật là họ chỉ chung tình với một người độc lập, yêu tự do và sẵn sàng đi cùng họ trong chuyến hành trình của đời mình, họ sẽ nắm tay nhau đi trốn cùng người ấy mãi mãi. Thế nhưng, hành trình tìm con người này gặp không ít khó khăn nên họ lại phải trải qua không ít mối tình ngắn hạn.

  2. Song Tử

  Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cung Song Tử cũng yêu cuồng nhiệt. Tính cách vui vẻ, dễ dàng kết giao mang lại cho họ quá nhiều cơ hội để nảy sinh tình cảm với người khác giới. Họ mải mê đi tìm những giây phút lãng mạn từ người này đến người khác vì giây phút đó chỉ tồn tại trong giai đoạn đầu mới yêu.

  Nếu trót lòng yêu những cô gái Song Tử thì đừng ngạc nhiên trước khả năng “thả thính” của họ, cũng đừng mong họ sẽ toàn tâm toàn ý cho riêng bạn. Song Tử tin rằng chẳng có lý do gì họ không thể “thả thính” và trở nên thân thiết với mọi người. Nếu yêu, bạn cứ để họ tự do cho đến khi họ nhận ra không thể sống thiếu bạn.

  3. Song Ngư

  Không phải như Song Tử hay Nhân Mã chủ động đi tìm cuộc sống tự do, tự tại, Song Ngư không hề muốn mình là người lăng nhăng nhưng họ quá chiều theo cảm xúc của mình, lại dễ thay đổi do không có chính kiến.

  Họ còn e ngại những lời từ chối của mình khiến đối phương buồn nên cũng ngại từ chối, không chủ ý làm một cô gái lăng nhăng nhưng tình cảm của họ thay đổi rất nhanh chóng. Họ dễ dàng chấp nhận tình cảm của những người đối xử tốt với mình và rồi rơi vào lưới tình từ người này tới người khác.

  Nhất là khi tính cách vô tư, hồn nhiên của họ thu hút rất nhiều người khác giới. Sự dịu dàng, thùy mị của cô nàng Song Ngư khiến các anh “chết mê chết mệt”.

  4. Bảo Bình

  Đây cũng là một trong những cung hoàng đạo thuộc bộ khí khó nắm bắt nhất. Với cô gái Bảo Bình tự do và sự thoải mái là ưu tiên hàng đầu, họ chỉ muốn sống cuộc sống của riêng mình và lang thang đến bất cứ nơi nào họ muốn. Họ sợ những mối tình nghiêm túc vì sợ sự ràng buộc.

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cung hoàng đạo này muốn đơn độc mãi mãi mà chỉ là họ sợ cảm giác bị ràng buộc bởi những mối quan hệ nghiêm túc. Họ sẽ độc thân hàng năm trời, đổi từ người này sang người khác một cách vui vẻ cho đến khi tìm được một người có thể thay đổi thế giới quan của mình.

  5. Thiên Bình

  Thiên Bình luôn xinh đẹp, cởi mở, vui vẻ, trở thành đối tượng nhiều anh muốn lấy làm vợ nhưng họ chẳng biết làm thế nào để có quyết định đúng đắn. Họ lo rằng chọn người này thì mất người kia nên họ cứ “lửng lơ con cá vàng” và nhận về danh hiệu “cô nàng đong đưa”. Thế nên mới có chuyện đã lỡ chọn ai đó rồi, sau một thời gian cung Thiên Bình nữ lại cả thèm chóng chán và bắt đầu suy nghĩ rằng “anh kia tốt hơn”, thế rồi họ lại mải miết đi tìm người đàn ông hoàn hảo cho mình.

  6. Bạch Dương

  Đối với Bạch Dương, tình yêu phải là thế giới thú vị để họ được khám phá. Vì thế, không lạ gì khi Bạch Dương thậm chí còn “cả thèm chóng chán” hơn bất cứ ai vì đối với họ tình yêu lúc nào cũng phải cuồng nhiệt, ngọt ngào. Thế nhưng, cuộc sống đâu chỉ có tình yêu, khi người ta có những mối bận tâm khác thì cô ấy lại buồn phiền, khó chịu. Trong khi đó vẻ thơ ngây, đáng yêu của cô thu hút không ít chàng trai đang theo đuổi mình. Chính vì thế cô thấy “bất công” và rất dễ rơi vào tình trạng bỏ người yêu hiện tại đi tìm phút giây lãng mạn bên người mới.

  Tính cách nhanh nhanh, vội vội khiến họ vừa dừng anh này đã “nhảy” vào anh khác và không cho trái tim mình có thời gian ngơi nghỉ nên họ rất khó tìm thấy được chân tình cho mình.

  7. Sư Tử

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử vốn đã là cung Hoàng đạo trời sinh đào hoa, tuy hiếm khi làm những chuyện tán tỉnh chọc ghẹo đàn ông xung quanh nhưng sự tỏa sáng nổi bật giữa đám đông của cô nàng luôn thu hút không ít “ong bướm”.

  Sư Tử cũng rất thích thú cảm giác được mọi người hâm mộ nhưng cô không thuộc danh sách cung hoàng đạo nữ đa tình là vì họ vẫn ưu tiên sự nghiệp hơn bất cứ mối quan hệ nào. Vì thế, họ đủ kiên nhẫn để đợi một người xứng đáng, trong lúc này họ vẫn làm việc và có cuộc sống riêng đầy thú vị.

  8. Cự Giải

  Sự nồng ấm, chân thành của Cự Giải thu hút cánh đàn ông nhưng họ cũng biết rằng để “cưa đổ” cô gái này không dễ dàng gì.

  Những cô nàng Cự Giải tin rằng yêu là cưới vì thế, họ chỉ chọn người mình yêu và cảm thấy an toàn nhất nên họ cũng chẳng có ý định dòm ngó kẻ nào chỉ tán tỉnh khơi khơi mà không thể hiện hành động nào cho thấy anh ta có tình cảm với mình.

  9. Ma Kết

  Thông minh, giỏi giang trong sự nghiệp nhưng họ thường không may mắn trong tình yêu. Và đó cũng là lý do những cô nàng Ma Kết chỉ muốn làm việc và làm việc để quên đi chuyện yêu đương.

  Khi yêu, họ sẽ một lòng một dạ vì họ cũng chẳng có nhiều thời gian để “thả thính”, thời gian của cô ấy nhất định phải để làm những việc ý nghĩ. Cô gái vừa chung thủy lại chăm chỉ cần kiệm này sẽ là đối tượng lý tưởng không cần bàn cãi.

  10. Kim Ngưu

  Kim Ngưu nhất định sẽ chọn anh chàng vừa đẹp trai vừa giàu có. Cuộc đời dạy cho họ nên tập trung vào những người như thế mới mong có cuộc sống an toàn, ổn định và hạnh phúc.

  11. Xử Nữ

  Lạnh lùng như Xử Nữ khiến các anh chàng khó tiếp cận. Chẳng lạ gì khi cung Xử Nữ nữ đứng gần cuối danh sách cung hoàng đạo nữ đa tình. Họ rất cứng đầu, có phần bảo thủ trong chuyện tình cảm, yêu đương. Không những thế, việc kén chọn bạn đời thường là lý do khiến Xử Nữ độc thân trong một thời gian dài. Nếu không gặp người đàn ông chân tình họ cũng chẳng ngại việc phòng không gối chiếc để chờ đợi người ấy thực sự xuất hiện.

  12. Hổ Cáp

  Hổ Cáp quyến rũ, cuốn hút, nhiều người theo đuổi nhưng họ chẳng hề đa tình như người ta vẫn nghĩ. Có thể trước khi tìm được đối tượng thích hợp họ sẵn lòng tìm hiểu rất nhiều người nhưng khi đã yêu họ một lòng chung thủy.

  Khả năng “thả thính” lung tung với Bọ Cạp gần như không có vì cũng gống như Kim Ngưu, họ có tính chiếm hữu khá cao nên những gì thuộc về mình tuyệt đối sẽ không dễ dàng đánh đổi hạnh phúc hiện tại.

  Kathy/ Lịch Ngày TỐt!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Thứ Tự Sắp Xếp Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Là Gì? Tại Sao Lại Có 13 Cung Hoàng Đạo?
 • Tại Sao Bạn Lại Tin Vào Thứ Ngớ Ngẩn Như 12 Cung Hoàng Đạo: Những Mánh Khóe Của Các Nhà Tiên Tri Bịp
 • Những Cung Hoàng Đạo Lai
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Thiên Bình Bọ Cạp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100