Khi Một Nàng Xử Nữ Yêu Anh / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Bạn Có Dám Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Đường Tình Yêu Và Cuộc Sống?

Con Gái Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu Năm 2022?

Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Xử Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Cung Xử Nữ, Cung Xử Nữ Hợp Đá Màu Gì?

Này chàng trai, nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ, anh có từng tìm hiểu cô ta có nhữngđức tính gì của chòm saoấy?

Xử là chòm sao duy nhấtđược lấy hình tượng trưng là một cô gái. Vậy nên anh có thể hình dung ra nàng ta nữ tính và tinh tế tớiđâu, phải không?

Xử Nữ là chòm saođại diện cho cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế vàđặc biệt nội tâm sâu sắc. Anh biết không, nếu anh làm cho Xử vui, chỉ mộtđiều anh cho rằng nhỏ nhặt thôi, côấy cũng ghi nhớ mãi không thôi. Tương tự như việc nếu anh làmđau côấy vậy, niềmđau một trở thành nỗiđau mười. Tuy nhiên Xử lại là người dễ tha thứ, trong tình bạn hay tình yêuđều vậy. Những người sắtđá bên ngoài thường cho rằng sự thứ tha của Xử là sự cư xử của việc nhịn nhục hay quáư bi lụy. Nhưng không, thật ra Xử thiếu cảm giác an toàn, dù cho anh cóôm chặt côấy trong vòng tay, nói lời yêu bao lần, côấy vẫn cảm thấy khao khát sự an toàn hơn nữa. Như vậy, yêu Xử Nữ, anh có mệt không?

Xử là cô nàng trong nóng ngoài lạnh. Hẳn là nhớ anh lắm, yêu anh lắm, nhưng có lúc cô nàng lại không biết thể hiện ra sao, vậy nên anh bảo cô ta là người khô khan. Có lúc cô nàng lạiđiên cuồng như muốn “tống tình” anh vậy, những lúcấy thì hẳn là anhđauđầu và bực mình lắm phải không? Yêu một Xử sớm nắng chiều mưa như vậy, hẳn cũng canđảm và chịuđựng giỏi lắm, anh nhỉ?

Xử vốn là người có nhiều mâu thuẫn nội tâm, yêu thương ghét hận luôn giằng xé trong tâm khảm. Cũng như việc nói ra nhớ anh hayđể trong lòng một góc cũng vậy. Khi chưa nói lời yêu anh, Xử vốn ngông cuồng và bất cần lắm. Xử vốn là người có tính tự lập cao, từ trước tới giờ vẫn vậy.Đôi lúc, những cô nàng Xử Nữ vẫn cho rằng mình không cần yêu cũng chẳng sao, bởi côđơnđã quen rồi. Và những nàng Xử Nữ lại hay túm tụm kể lể,ủi an vàđộng viên nhau…. Thế nhưng khi yêu anh, Xử ta lại yếuđuối và mỏng manh lắm. Côấy luôn cần một vòng tay, luôn cần sự hiện diện của anh – dù trực tiếp hay không. Bởi vậy, nếu anh có lỡ bận rộn hay vô tâm quên mất Xử, nàng ta sẽđau buồn ghê gớm lắm.

Xử Nữ hay lắm! Dù cho trong lòng nặng trĩu nỗi niềm nhưng họ vẫn có thể vui cười. Nhưng có lúc, giữa hàng nghìn con ngườiđang cười nói rôm rả, Xử lại chẳng thể tìm cho mình một niềm vui chung.Đó là sự mâu thuẫn gay gắt trong con người Xử.

Nếu ví cuộc sống là một bộ phim, hẳn Xử sẽ là vai diễn xuất sắc lắm. Thế nên, yêu Xử, anh có mệt không?

Xử vốn là kẻ thù dai, thích dằn vặt,ưa bới lông tìm vết. ^^. Anhđừng sợ, nhữngđiểmđó chỉ dành cho những thứ cô nàng khôngưa, còn với anh, một con bé ngôn cuồng cũng có thể dịu dàng tuyệtđỉnh, sẵn sàng nhỏ nhẹ tỉ tê. Và nếu anhđểý, Xử thích tâm sự với anh mọi chuyện từ nhỏ nhặt tới quan trọng, hệt như thỏ thẻ với ba mẹ mỗi ngàyđi học về. Thế nên, anh biết, Xử có thể lải nhải tới mức nào, phải không?

Bởi Xử vốn là cô nàng sáng nắng chiều mưa, lúc xốc nổi ngông cuồng, lúc lại gập người xuống mà che dấu cơn đau, nên… Xử cần lắm sự yêu thương và thấu hiểu của anh.

6 Điều Cần Nhớ Khi Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bạn Là Gì Và Đi Tìm Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Xử Nữ Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo

Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác

10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm

Nếu Có Một Nàng Xử Nữ Yêu Anh …..

Con Trai Xử Nữ Khi Yêu

Hương Vị Tình Yêu Của Xử Nữ Nữ : Cà Phê Sữa Ấm Dịu Lòng Người

Marry Blog :: Biểu Hiện Khi Yêu Thầm Ai Đó Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xử Nữ Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Tâm Đầu Ý Hợp

Bói Tình Yêu Của Hai Người Cùng Cung Hoàng Đạo

16/8/2011, 1:37 pm

Subject: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Dành tặng cho những cô nàng thuộc cung xử nữ, hoặc những anh chàng nào “may mắn” có được một người bạn gái là xử nữ ….. ^^

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Rất hay phải không ?????? *không phải mình viết*

Chữ kí của Shinichi no.1

Last edited by Shinichi no.1 on 16/8/2011, 1:49 pm; edited 2 times in total

Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (4 votes)

16/8/2011, 1:43 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của shiragami.tetsukun

16/8/2011, 5:33 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Kanhoa Binkamu

16/8/2011, 5:56 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của pelun_96

Justice will pvail

Ta nói…iu gì đâu á !<3

16/8/2011, 7:39 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của bely89

16/8/2011, 7:45 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Chiharu chan 😡

16/8/2011, 8:13 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Shinichi no.1

16/8/2011, 9:40 pm

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của IuShin4ever

Subject: Re: Nếu có một nàng xử nữ yêu anh …..

Chữ kí của Sponsored content

Trả lời nhanh

Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu

Dự Báo Xử Nữ Năm 2022

Lilith Xử Nữ Khi Yêu

Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Xử Nữ Phải Lòng Bạn?

Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu !

Nếu Có Một Cô Nàng Xử Nữ Yêu Anh …

10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm

Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác

Xử Nữ Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo

Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bạn Là Gì Và Đi Tìm Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

6 Điều Cần Nhớ Khi Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Đôi lúc cô ấy giả vờ không nhìn anh nhưng đừng vội tin vào sự thờ ơ có vẻ lạnh lùng của cô ấy. Hãy để ý một chút, anh sẽ thấy má cô ấy hồng lên và môi như mím lại. Bởi càng che dấu sự giả vờ, người ta càng bộc lộ nó mà. Vậy nên đừng bỏ cô ấy lại một mình khi cô ấy nói chẳng cần anh phải bận tâm, đừng vội nổ máy phóng xe đi khi cô ấy tỏ chút giận dỗi hay không thèm nhìn anh lấy một cái. Cô ấy luôn muốn bao bọc mình bằng một chút lạnh lùng, một tẹo bí hiểm, một tý băng giá, nhưng ở bên trong trái tim cô ấy lại vô cùng mỏng manh dễ vỡ. Anh đã bao giờ nghe thấy cơ chế tự vệ của những con vật bé nhỏ dễ bị tấn công chưa? Con người cũng như thế và Xử Nữ cũng vậy, cô ấy luôn muốn tự vệ khỏi những đau khổ nhưng rồi sẽ mở òa khi yêu thương phá tan những lớp băng bên ngoài.

Anh có thể nghĩ cô ấy luôn kỹ lưỡng, dè dặt và chi tiết? Ẩn trong cái vẻ cẩn trọng thái quá ấy, là một nỗi sợ hãi mơ hồ: Sợ mất. Cách cô ấy nắm tay anh không chặt quá bởi nếu cô ấy siết chặt, cô ấy sẽ mất anh. Tuy nhiên, khi yêu người ta chẳng thể tránh được những cảm xúc thái quá, bởi trái tim và lý trí đâu có thể lúc nào cũng song hành. Thế nên đừng trách Xử Nữ nếu đôi khi cô ấy không thể cuồng nhiệt thể hiện tình cảm, đôi khi cô ấy do dự, hỏi han hay chuẩn bị nhiều phương án trước khi làm một việc gì đó, và đặc biệt là với anh. Nếu nhìn sâu vào mắt cô ấy, anh sẽ thấy – với cô: Anh là cả bầu trời.

Nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ…

Anh sẽ phát cáu lên vì sự bất an của cô ấy. Anh vẫn ở đây, của cô ấy và trong tương lai sẽ mãi mãi là của cô ấy. Thế mà cô ấy cứ nhặng xị vì những chuyện vớ vẩn, tranh cãi những chuyện cỏn con và đôi khi anh muốn dứt tay một lần để cô ấy khỏi lo sợ đâu đâu, anh nghĩ, cô ấy lúc nào cũng xám xịt những lo toan.

Anh sẽ phải chịu đựng sự thất thường sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa của cô ta. Cô ta lúc buồn, lúc vui, lúc giận hờn, lúc nhạt nhòa, lúc rõ nét. Anh phát mệt với việc chạy quanh cô ta và đoán những cảm xúc tiếp theo của cô ta sẽ là gì? Cô ta muốn xuất hiện dưới nhiều vai trong cuộc sống của anh, nhưng sự đa dạng đôi khi không phải sự lựa chọn lý tưởng.

Nếu anh muốn chia tay với cô nàng Xử Nữ…

Hãy chuẩn bị hắt xì thật nhiều bởi cô ấy sẽ nhớ tới anh 24/7, cô ấy sẽ nhớ anh trong cả khi khóc, khi cười, khi mơ, khi thức. Khi cô ấy tỉnh dậy với hai dòng nước ướt đẫm má, cô ấy biết rằng cô ấy đã mơ về anh. Cô ấy không dễ loại bỏ hình ảnh thân thương ra khỏi đầu. Khi anh đang mỉm cười, ở một nơi nào đó cô ấy cũng vậy, nhưng trong lòng thì tan nát.

… Như em vậy…

Liệu Có Sai Lầm Không Khi Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?

Cách Chinh Phục Cô Nàng Xử Nữ

Đàn Ông Cung Xử Nữ Khi Yêu

Con Gái Cung Xử Nữ Khi Yêu Độc Lập Và Chiếm Hữu

Cung Xử Nữ Khi Yêu, Không Yêu Bạn Có Đặc Điểm Gì?

Phụ Nữ Daily: Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Cung Xử Nữ

Cung Nhân Mã Nữ Và Xử Nữ Nam

Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Xử Nữ: Có Sóng Gió Mới Tỏ Lòng Nhau

Cung Nhân Mã Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không

Nhân Mã Hợp Với Xử Nữ

Bởi Xử vốn là cô nàng sáng nắng chiều mưa, lúc xốc nổi ngông cuồng, lúc lại gập người xuống mà che dấu cơn đau, nên… Xử cần lắm sự yêu thương và thấu hiểu của anh.

Này chàng trai, nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ, anh có từng tìm hiểu cô ta có những đức tính gì của chòm sao ấy?

Xử là chòm sao duy nhất được lấy hình tượng trưng là một cô gái. Vậy nên anh có thể hình dung ra nàng ta nữ tính và tinh tế tớiđâu, phải không?

Xử Nữ là chòm sao đại diện cho cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế và đặc biệt nội tâm sâu sắc. Anh biết không, nếu anh làm cho Xử vui, chỉ một điều anh cho rằng nhỏ nhặt thôi, côấy cũng ghi nhớ mãi không thôi. Tương tự như việc nếu anh làmđau côấy vậy, niềmđau một trở thành nỗi đau mười. Tuy nhiên Xử lại là người dễ tha thứ, trong tình bạn hay tình yêuđều vậy. Những người sắtđá bên ngoài thường cho rằng sự thứ tha của Xử là sự cư xử của việc nhịn nhục hay quá ư bi lụy. Nhưng không, thật ra Xử thiếu cảm giác an toàn, dù cho anh cóôm chặt côấy trong vòng tay, nói lời yêu bao lần, côấy vẫn cảm thấy khao khát sự an toàn hơn nữa. Như vậy, yêu Xử Nữ, anh có mệt không?

Xử là cô nàng trong nóng ngoài lạnh. Hẳn là nhớ anh lắm, yêu anh lắm, nhưng có lúc cô nàng lại không biết thể hiện ra sao, vậy nên anh bảo cô ta là người khô khan. Có lúc cô nàng lại điên cuồng như muốn “tống tình” anh vậy, những lúc ấy thì hẳn là anh đau đầu và bực mình lắm phải không? Yêu một Xử sớm nắng chiều mưa như vậy, hẳn cũng can đảm và chịu đựng giỏi lắm, anh nhỉ?

Xử vốn là người có nhiều mâu thuẫn nội tâm, yêu thương ghét hận luôn giằng xé trong tâm khảm. Cũng như việc nói ra nhớ anh hayđể trong lòng một góc cũng vậy. Khi chưa nói lời yêu anh, Xử vốn ngông cuồng và bất cần lắm. Xử vốn là người có tính tự lập cao, từ trước tới giờ vẫn vậy.Đôi lúc, những cô nàng Xử Nữ vẫn cho rằng mình không cần yêu cũng chẳng sao, bởi cô đơn đã quen rồi. Và những nàng Xử Nữ lại hay túm tụm kể lể,ủi an và động viên nhau…. Thế nhưng khi yêu anh, Xử ta lại yếu đuối và mỏng manh lắm. Côấy luôn cần một vòng tay, luôn cần sự hiện diện của anh – dù trực tiếp hay không. Bởi vậy, nếu anh có lỡ bận rộn hay vô tâm quên mất Xử, nàng ta sẽ đau buồn ghê gớm lắm.

Xử Nữ hay lắm! Dù cho trong lòng nặng trĩu nỗi niềm nhưng họ vẫn có thể vui cười. Nhưng có lúc, giữa hàng nghìn con người đang cười nói rôm rả, Xử lại chẳng thể tìm cho mình một niềm vui chung.Đó là sự mâu thuẫn gay gắt trong con người Xử.

Nếu ví cuộc sống là một bộ phim, hẳn Xử sẽ là vai diễn xuất sắc lắm. Thế nên, yêu Xử, anh có mệt không?

Xử vốn là kẻ thù dai, thích dằn vặt,ưa bới lông tìm vết. ^^. Anh đừng sợ, những điểm đó chỉ dành cho những thứ cô nàng khôngưa, còn với anh, một con bé ngôn cuồng cũng có thể dịu dàng tuyệt đỉnh, sẵn sàng nhỏ nhẹ tỉ tê. Và nếu anh để ý, Xử thích tâm sự với anh mọi chuyện từ nhỏ nhặt tới quan trọng, hệt như thỏ thẻ với ba mẹ mỗi ngày đi học về. Thế nên, anh biết, Xử có thể lải nhải tới mức nào, phải không?

Bởi Xử vốn là cô nàng sáng nắng chiều mưa, lúc xốc nổi ngông cuồng, lúc lại gập người xuống mà che dấu cơn đau, nên… Xử cần lắm sự yêu thương và thấu hiểu của anh.

12 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Đơn Phương Trong Thời Gian Bao Lâu

Tôi Đã Yêu Một Cô Gái Xử Nữ Như Thế Nào?

Em Có Dám Yêu Một Chàng Trai Xử Nữ?

Tình Yêu Giữa Song Ngư Với Các Cung Hoàng Đạo

Cung Song Ngư Nam Và Xử Nữ Nữ

Khi Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết

Nếu Có Một Nàng Thiên Yết Yêu Anh?

Cung Bọ Cạp Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?

Yêu Thiên Yết Phải Học Cách Chấp Nhận Những Sóng Gió

8 Lí Do Bạn Nhất Định Phải Yêu Một Cô Gái Thiên Yết

Yêu Một Chàng Trai Thiên Yết Như Huỳnh Hiểu Minh

Chàng trai trẻ, anh có đang yêu một cô nàng Thiên Yết không? Nếu có, vậy anh có khi nào cảm thấy hình như dù cô ấy yêu anh đậm sâu, anh vẫn chẳng thể nào hiểu hết con người cô ấy, chẳng thể nào xé toang cái bức tường vô hình nhưng cao lớn ngăn cách giữa hai người. Vậy thì…

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, điều đầu tiên anh phải chấp nhận rằng không chỉ anh mà cả những người xung quanh anh cũng bị cô ấy thu hút. Vì sao ư? Trời sinh Thiên Yết đã có khi chất hơn người, luôn khiến người khác phải chú ý mặc dù cô ấy chẳng bao giờ muốn vậy. Sẽ có đôi lúc anh cảm thấy mình mờ nhạt hoặc không xứng đáng với cô ấy phải không? Đừng căng thẳng, thả lỏng nào. Khi cô ấy đã chấp nhận là người yêu của anh, cô ấy sẽ tuyệt đối yêu anh, cho dù xung quanh có bao nhiêu vệ tinh đi nữa, trong mắt cô ấy anh luôn là tốt nhất.

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, anh cảm thấy cô ấy thật khó hiểu. Sẽ có lúc cô ấy hiếu động, nghịch ngợm như một đứa trẻ, nói đủ thứ chuyện trên đời với anh. Nhưng cũng có lúc cô ấy nói với anh rằng cô ấy chỉ muốn ở một mình thôi. Cô ấy im lặng và cảm giác cô đơn từ cô ấy nó khiến anh khó chịu. Chàng trai, đó là lúc thân phận người yêu của anh phát huy tác dụng triệt để đấy. Ngoài miệng luôn nói “Anh hãy cứ để em một mình.” thực ra câu mà cô ấy thật sự muốn nói là “Em rất cần anh.” Những lúc như vậy, anh chỉ cần đến ngồi cạnh cô ấy, cùng nghe một bàn nhạc hay cho cô ấy mượn bờ vai vững chãi để tựa vào. Rất đơn giản và nhẹ nhàng thôi nhưng để cô ấy biết anh luôn bên cạnh, cùng cô ấy vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, mỗi khi sức khỏe của anh có vấn đề, cô ấy luôn trầm trọng hóa mọi việc lên phải không? Chỉ cần trong lúc nấu ăn anh lỡ có bị đứt tay dù vết cắt đó chẳng hề gì với anh hoặc là anh mắc mưa ho một chút, cô ấy sẽ làm như trời sắp sập đến nơi rồi vậy. Cô ấy sẽ cuống quýt tìm băng cứu thương hay nấu cho anh bát canh gừng giải cảm, gấp gáp đến độ có khi bị bỏng một chút mà cũng không hay. Thiên Yết là vậy đấy, luôn lo lắng chăm sóc cho người khác mà chẳng để ý chút nào đến bản thân mình. Thế nên mới cần đến anh mà chàng trai. Cần anh quan tâm cô ấy, chăm sóc cô ấy, kịp thời nhắc nhở cô ấy phải biết lo lắng cho bản thân mình.

Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, sẽ chẳng tránh được những lúc anh vô tình làm tổn thương cô ấy. Anh biết điều này không? Cô ấy sẽ không nói giận anh, không trách mắng anh, chỉ im lặng tìm một nơi nào đó chẳng có ai và có thể cô ấy đang khóc đấy. Bất cứ cô gái nào, dù mạnh mẽ đến đâu, vẫn luôn sợ hãi tổn thương, nhất là tổn thương do những người cô ấy yêu gây ra. Xin đừng làm Thiên Yết tổn thương. Cái vẻ lạnh lùng thờ ơ bên ngoài chỉ là lớp vỏ bọc che đi một trái tim rất mong manh, dễ vỡ.

Chàng trai, anh đã hiểu thêm chút nào về cô gái Thiên Yết của anh chưa? Một cô gái sẽ là rất khó hiểu với những ai không thực sự muốn quan tâm nhưng sẽ là cả một thế giới rực rỡ sắc màu với ai đủ bao dung và tình yêu với Thiên Yết. Để thích và yêu một người không khó. Nhưng nếu muốn ở bên cạnh ai, cả hai người đều phải nố lực cố gắng rất nhiều. Anh sẽ làm được phải không!

P.S. Một cô nàng Thiên Yết nào đó, vẫn đang đợi anh đến và… mở cửa trái tim…

Tính Cách Của Chàng Trai Cung Bọ Cạp ( Thiên Yết )

12 Kiểu Tóc Cô Dâu Dễ Thương Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo

12 Chòm Sao Nữ Và Kiểu Tóc Thích Hợp Theo Xu Hướng Mẫu Tóc 2022 2022

Blog 2 : Tìm Hiểu Về Thiên Đỉnh Và Thiên Đế

Truyện (Xử Nữ) I Am A Boss! Chương 14

6 Điều Cần Nhớ Khi Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Bạn Có Dám Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Đường Tình Yêu Và Cuộc Sống?

Con Gái Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu Năm 2022?

Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Xử Nữ

1. Phải kiên trì tuyệt đối khi yêu con gái Xử Nữ

Con gái cung Xử Nữ thường được mệnh danh là những nữ hoàng băng giá. Họ thường sở hữu thân hình mảnh mai, yêu kiều, đôi mắt biết nói và gu thời trang tinh tế, cuốn hút. Tuy nhiên, các cô nàng Xử Nữ thường khá “lơ đãng” trong chuyện tình yêu, họ rất cầu toàn và dễ “buông xuôi” nếu phát hiện đối phương có điểm khiến mình thất vọng.

2. Muốn cưa đổ Xử Nữ, bạn cần có nhiều tài lẻ

Những người thuộc cung Xử Nữ nói chung và những cô gái Xử Nữ nói riêng thường khá kiêu kì và tự cao, bởi họ ý thức rất rõ nhân phẩm cũng như tài năng của chính mình. Thường thì Xử Nữ chỉ có thể đổ gục trước một chàng trai tài giỏi và cuốn hút hơn họ mà thôi.

Do đó, nếu muốn gây ấn tượng trong mắt nàng, bạn phải thật nổi bật giữa đám đông. Hãy cho Xử Nữ thấy tài năng của mình trong một lĩnh vực nào đó như bóng đá, ca hát, ảo thuật…chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng ngưỡng mộ và xiêu lòng vì bạn.

3. Chân thành – bí quyết cưa đổ mọi Xử Nữ bạn nên biết

Ẩn sâu trong vẻ bề ngoài ngây thơ, đáng yêu của Xử Nữ là những bộ óc cực kỳ thông minh, tinh tường, có khả năng đánh giá và phân tích sự vật một cách chính xác, nhanh chóng. Hãy thôi ngay những trò tán tỉnh nàng bằng những lời đường mật ong bướm bởi hay múa mép khua môi mỗi khi mắc lỗi…bởi Xử Nữ đã sớm nhìn thấu điều đó và càng thêm chán ghét bạn mà thôi.

Tuy nhiên, cần nhớ, mặc dù rất yêu thích, tôn trọng sự thành thật nhưng con người Xử Nữ đặc biệt nhạy cảm và rất khó chấp nhận những lời lẽ thô lỗ hay lối nói chuyện quá thẳng thừng. Đặc biệt, những lời nói vô ý hoặc chưa suy nghĩ kĩ càng của bạn có thể khiến cô ấy bị tổn thương rất nhiều đấy!

4. Đừng quên quan tâm đến Xử Nữ vì cô ấy rất hay bỏ bê mình

Xử Nữ là con người đặc biệt ham mê công việc và quan tâm đến mọi người xung quanh. Cô ấy thường xuyên nhắc nhở người thân, bạn bè phải chú ý giữ sức khỏe nhưng lại quên mất bản thân mình cũng cần được đối xử tử tế.

Với Xử Nữ, việc quan tâm đến người khác là một niềm hạnh phúc trong cuộc sống, song, giống như con tằm, họ chỉ biết nhả tơ trong khi chính mình lại trở nên suy yếu, trống rỗng.

5. Hãy giúp Xử Nữ hiểu cô ấy thật tuyệt và không có ai hoàn hảo cả!

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là cung nghiêm khắc và cầu toàn nhất. Họ thường đặt ra những yêu cầu cực kỳ cao, thậm chí là phi lí và bắt bản thân phải thực hiện nó đồng thời luôn tự nhủ bản thân chưa đủ tốt.

Với những người xung quanh, Xử Nữ thường đòi hỏi mọi thứ phải chu toàn và hoàn hảo. Điều này khiến họ dễ thất vọng, hay nổi cáu trong khi mọi người lại cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi.

6. Muốn mở cửa trái tim Xử Nữ, hãy tôn trọng quy tắc riêng của cô ấy

Một Xử Nữ “cứng đầu”, cầu toàn luôn đặt cho mình những quy tắc sống riêng và đòi hỏi mọi thứ phải được diễn ra như những gì cô ấy muốn. Khi xác định bước chân vào trái tim Xử Nữ cũng là lúc bạn phải chấp nhận tôn trọng những chuẩn mực riêng của cô ấy. Xử Nữ rất ghét bị người khác áp đặt, cho dù điều đó có lợi ích đến đâu, chỉ cần không thích, họ sẽ nhất định không làm.

Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bạn Là Gì Và Đi Tìm Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Xử Nữ Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo

Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác

10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm

Nếu Có Một Cô Nàng Xử Nữ Yêu Anh …

Khi Bỗng Nhiên Anh Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã

Hãy Kiên Nhẫn Khi Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã Nhé Anh!

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng Anh Làm Stt Fb

Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Đơn Phương Buồn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất

Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã Hôm Nay, Tử Vi Cung Nhân Mã

Sẽ ra sao nếu một ngày tình cờ, đang đi trên đường, anh nhìn thấy một cô gái hơi tròn hai mắt đau đáu nhìn anh, mặt mày không xinh nhưng có vẻ rất đáng yêu, năng động tự tin đến không ngờ – tự nhiên anh có cảm giác vô cùng thân thuộc, lại ấm áp khi đi ngang qua cô ấy ? Nếu em nói cô nàng thuộc cung Nhân Mã, anh có tin không ?

Đó là khi, anh sẽ, hoặc là có thể – bị cô gái Nhân Mã ấy để ý.

Bởi vì một cô gái Nhân Mã, khi đã để mắt đến ai, sẽ luôn xuất hiện mọi nơi người ấy có mặt, sẽ có những hành động táo bạo (đôi lúc được xem là bát nháo, hay ngu ngốc gì đó), sẽ bô lô bô la với bạn bè một cách lớn tiếng..Tất cả những việc ấy, chỉ nhằm một mục đích, là được nhận về sự quan tâm của anh . Nếu anh chịu quan sát một chút, anh sẽ nhận ra một điều – hình như cô ấy quen mặt lắm ? Ừ, thì phải rồi, vì người ta đi theo anh hằng ngày hằng giờ để nắm thời gian biểu của anh mà !

Khi bỗng nhiên anh yêu một cô nàng lém lỉnh như thế, anh phải chú ý một vài điều .

Một vài điều rất nhỏ thôi, nhưng nếu anh không tinh ý, anh sẽ đánh mất cô ấy .

Chính xác và thực tiễn hơn, cô ấy ở đây – là em 🙂 .

Nhân Mã là tuýp người của sự tự do và được thần Zeus bảo hộ . Điều ấy có nghĩa là, em ham chơi một cách không-thể-kiềm-chế, không-thể-ngờ-được, cũng không-biết-sợ-gì . Em yêu những ngày tháng rong đuổi niềm vui cùng gió, yêu những chuyến du lịch đến những nơi có cảnh đẹp nổi tiếng (dù chỉ đi một mình!), yêu cả những cuộc phiêu lưu tưởng chừng chết đi sống lại của bản thân . Em thích hòa mình vào thiên nhiên, thích được đi đây đó – vì thế em chẳng ngại bứt phá mọi rào cản, thậm chí là gia đình, để được đến với tự do .

Thật ra, yêu một cô gái ham chơi như vậy, anh có thích không ? Em, thì không thích tẹo nào cả . Phải rồi, bản chất của em là thế nhưng em lại bảo em không thích, mâu thuẫn quá nhỉ ? Đôi khi em mãi chơi, mãi hòa vào cuộc vui cũng là có mục đích, dù mục đích ấy không có lý cho lắm . Em chỉ cần một-ai-đó nhắc nhở em mau về nhà sớm, một-ai-đó đến đón em chỉ để em nhận ra em còn được quan tâm, một-ai-đó nhìn thấy sự yếu đuối tột cùng của em dù ngoài mặt em lúc nào cũng kênh lên bất cần, một-ai-đó hiểu rằng em rất sợ cô đơn một mình nên mới phải đắm chìm vào những cuộc vui quên cả ngày tháng, một-ai-đó lo cho em đến phát sốt và chạy đi tìm em khi em bỗng dưng mất tích một vài ngày . Và một-ai-đó ở đây, chẳng phải ai khác ngoài anh, người Nhân Mã đem lòng yêu thương .

Nhắc đến tình yêu, em nhớ đến một bản tính (xấu) khác của mình . Trong cùng một lúc, em có thể thích RẤT-NHIỀUngười . Đừng nghĩ rằng hôm nay em nhớ người này, thì ngày mai em cũng sẽ lẽo đẽo đi theo người đó . Đừng nghĩ rằng sáng nay em bảo thích được ở bên anh, thì chiều nay em muốn làm bạn gái anh . Tụi em, nói thẳng ra, là dễ thay đổi lắm . Lại nông nổi và bồng bột, nên đôi lúc, chính bản thân em còn không biết em muốn gì và cần ai ?

Nhưng một khi đã trót thương ai, thì sẽ theo đến cùng .

Cái thương của Nhân Mã kì lạ lắm . Si mê đến điên dại, và làm tất cả mọi việc cũng chỉ vì muốn-được-ở-bên-ai-đó . Mặc kệ anh có yêu cô ấy không, mặc kệ anh đối xử tàn nhẫn với cô ấy thế nào, cũng mặc kệ anh hàng ngàn lần khiến cô ấy đau, thì Nhân Mã vẫn sẽ lì lợm ở lại đấy, cười hì hì với anh như là chẳng có chuyện gì xảy ra . Em là kiểu con gái – “Thay đổi đến đáng giận”, nhưng lại “Chung thủy đến đáng thương” 🙂 . Với người em không yêu, rất khó để em có được cảm giác, dù có quỳ xuống chân em năn nỉ, chưa chắc em cảm động . Ngược lại, với người em tha thiết nhớ mong ngày đêm, thì chỉ cần một hành động quan tâm nhỏ nhặt, ví dụ như vén tóc cho em, cũng khiến em nhớ mãi, nhớ hoài, sau bao nhiêu năm vẫn nhớ rõ thời điểm .

Có thể anh cho đó là ngu ngốc ? Ừ, không sai . Em có một cái bệnh rất lạ, thường xuyên “yêu từ cái nhìn đầu tiên” . Tình yêu ấy đôi lúc ngu ngơ và khó chịu lắm . Anh nghĩ sao về người con gái, mới chỉ gặp anh lần đầu đã làm cái này cái kia cho anh ? Anh nghĩ sao về người con gái, suốt ngày cứ viết lung tung về anh, để bạn bè anh cứ trêu ghẹo ghép cặp này nọ ? Chắc chắn là, anh sẽ chịu không nổi rồi .

Lỡ mà, những việc ngốc nghếch ấy, khiến một lúc nào đó anh bật cười, và rồi tự nhiên lại cảm thấy chúng đáng yêu ? Tuyệt đối, đừng bao giờ nói cảm giác của anh ra, khi em theo đuổi anh chưa quá sáu tháng . Chỉ cần khi em thấy nản (thường là em sẽ giả vờ như thế, để biết được anh có quan tâm không!), anh động viên em một vài lời, hoặc tặng cho em một viên kẹo, hay dẫn em đi dạo phố – như thế thôi cũng khiến cho em có niềm tin trở lại . Nếu như chúng ta đã là một đôi, đừng tỏ ra quá nồng nàn với em . Hãy biết làm em ghen có chừng mực, làm em dỗi có giới hạn, và làm em yêu một-cách-hoàn-hảo . Cũng đừng nói là cần em, hãy để em nói điều đó . Biết vì sao không ? Vì Nhân Mã nữ là một cô gái thích phiêu lưu, có được cái em muốn rồi, sẽ đâm ra nhàm chán . Nhưng nếu cứ để em chinh phục, em sẽ hoàn toàn chung thủy với anh . Hãy biết xử xự thông minh để yêu và giữ một Nhân Mã 🙂 .

Khi yêu, em rất thích vẽ ra thì tương lai gần, của chúng ta – về ngôi nhà và những đứa trẻ . Thật ra mà nói, tụi em sống khá thiếu thực tế . Em cứ mơ về cái này, cái nọ . Trong cuộc sống tưởng tượng của em, chỉ có tự do và màu hồng . Ở thế giới ấy, người ta sống với nhau không dối trá, không lừa lọc, không nước mắt, không nỗi đau, không có bất kì sự bỏ rơi nào, và cũng không có cả quyền thế tối cao của đồng tiền .

Có vẻ hoang đường quá, phải không ?

Bởi vậy, ai cũng biết, em sẽ hụt hẫng thế nào một khi bị nỗi đau chế ngự . Người ta hy vọng để sống, nhưng hy vọng ấy phải có cơ sở . Còn hy vọng của em lại là những điều vô cùng tốt đẹp, tốt đẹp đến nỗi không-có-thực . Em luôn liều lĩnh để đạt được cái mơ ước viễn vông của mình, nhưng lại hiếm khi nghĩ đến hậu quả . Để đến lúc thất bại, em hèn nhát đến nỗi trốn tránh . Em tuy thích mạo hiểm, nhưng lại sợ phải đối diện với những chướng ngại vật, sợ phải khóc, phải đau và phải chấp nhận những điều mà em cho là không-thể-có-thực . Anh phải nhớ rằng, một cô gái vô tư yêu đời như em, không phải là không có những lúc yếu đuối như thế – mà ngược lại, còn nhiều hơn hẳn mọi người . Những lúc ấy, Nhân Mã chỉ cần người-nào-đó bên cạnh, nắm tay nàng thật chặt, ôm nàng vỗ về thật lâu, và an ủi nàng thật dịu dàng mà thôi . Anh hãy tin là, nếu anh thật sự là người em yêu, anh sẽ khuyên nhủ được em nhiều điều . Không gì ảnh hưởng đến cô nàng ương bướng ấy được, duy chỉ lời nói của người cô ấy yêu . Đừng vội bỏ cuộc khi em cứ ngang như cua, em không phải Cự Giải mà đi ngang mãi được, hãy cứ nói với em thật nhiều chân lý, con ngựa này sẽ quen lối cũ về nhà thôi .

Điều đó có nghĩa là, em cần một người đàn ông hơn là một cậu bé 🙂 . Nếu anh cảm thấy anh đủ khả năng, đủ dũng cảm để lừa dối một người có con mắt quan sát vô cùng tốt và trực giác thường-xuyên-đúng như Nhân Mã, thì anh hãy ngoại tình . Còn nếu không, đừng bao giờ đến với em hay chấp nhận em, dù em có quỵ lụy anh đến nhường nào . Anh hãy thử đặt anh vào tình thế của em, hy vọng về một người đàn ông hoàn hảo để cuối cùng nhận về một chàng trai bại não, thì có thể anh sẽ hiểu được một chút nỗi đau mà em phải gánh chịu .

Bấy nhiêu đó chưa phải là tất cả về em – một cô nàng Nhân Mã . Nhưng đó là những điều cơ bản nhất mà anh cần phải biết, khi anh quyết định bắt đầu một chuyến phiêu lưu cùng em .

Nắm tay em phải nắm thật chặt, ôm em phải ôm từ phía sau, hôn em phải hôn một cách say mê, và yêu em phải yêu bằng lý trí . Ừ, thì vì em yêu bằng trái tim mà, nên phải tỉnh táo để dẫn em về đúng đường khi em lạc lối chứ 🙂 .

Những Điểm Tốt Và Xấu Khi Yêu Một Nhân Mã: 7 Sự Thật Bất Ngờ

Lật Tẩy Tính Cách Của Nhân Mã Khi Có Tình Yêu

Khám Phá Tính Cách Đàn Bà Cung Nhân Mã Khi Yêu

Bản Chất Của Con Trai Nhân Mã Khi Yêu

Cô Nàng Nhân Mã Khi Yêu Có Điểm Yếu Gì?

Liệu Có Sai Lầm Không Khi Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?

Nếu Có Một Cô Nàng Xử Nữ Yêu Anh …

10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm

Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác

Xử Nữ Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo

Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bạn Là Gì Và Đi Tìm Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Thế giới bao la rộng lớn triệu triệu người dưng dễ có mấy người quen, muôn vạn nẻo đường liệu rằng có mấy ai cùng chung phương hướng. Thế nên trong suốt chặng hành trình khó khăn tìm kiếm một tình yêu đích thực thì tính cách của đối phương là yếu tố quan trọng hàng đầu cần phải cân nhắc.

Khi yêu, tất cả chúng ta đều muốn nửa kia của mình phải là người chung thủy và hết lòng hết dạ thương yêu. Sẽ là chưa đủ nếu tình cảm chỉ xuất phát từ phía bạn sang người ấy, mất rất nhiều thời gian và công sức để giữ gìn và đề phòng. Còn nếu như chàng yêu bạn thật lòng thì thật quá sung sướng, chẳng cần phải bận tâm, lo lắng phập phồng vì sợ anh ấy chia sẻ thương yêu cho một cô gái khác nữa. Trong trường hợp này, bạn lựa chọn một anh chàng Xử Nữ sẽ là một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất, một chàng trai rất mực chung tình.

Mang đến cho bạn cả khung trời bình yên và hạnh phúc

Xây dựng tình yêu bên anh, một chàng trai Xử Nữ chung tình, là quyết định đúng đắn nhất mà bạn từng thực hiện, sự lựa chọn mà lúc nào nghĩ lại bạn cũng luôn mỉm cười tràn đầy hạnh phúc. Yêu anh, có anh bên đời là quãng thời gian mà bạn luôn được sống trong yên bình, hạnh phúc. Anh chàng Xử Nữ luôn mang đến cho bạn một tình yêu chân thành và dịu nhẹ, không cầu kì mà cũng chẳng phô trương, chỉ biết một điều rằng cô gái ấy là điều quan trọng của cuộc đời, là niềm hạnh phúc mà chàng may mắn có được.

Người ta vẫn thường nói tình yêu đôi lúc cũng phải có sóng gió gập ghềnh, vượt qua mới hạnh phúc. Nhưng với anh chàng Xử Nữ, đó sẽ mãi là một tình yêu yên bình với những cảm giác rất êm đềm và hạnh phúc, bởi mỗi niềm vui đều tích góp từ những nụ cười, những yêu thương xuất phát từ trái tim hòa hợp cùng nhau thổn thức. Thấu hiểu tâm trạng của nhau để cùng sẻ chia, quan tâm nhau những vui buồn rồi những lúc giận hờn, nắm tay nhau đi tiếp chặng đường phía trước, dẫu chông gai cũng chẳng nản lòng.

Với Xử Nữ, bạn là người duy nhất anh ấy yêu

Luôn sát cánh kề vai bên bạn dẫu cuộc đời nhiều niềm vui cũng không ít nỗi buồn, chàng Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ lãng quên sự quan tâm để người mình yêu phải đợi chờ mong ngóng. Anh ấy luôn cảm thấy tự hào về bạn, về tình yêu của anh ấy và bạn, cũng không ngần ngại quan tâm bạn trước đám đông với những cử chỉ ân cần, nồng ấm. Anh chàng muốn để cho cả thế giới này biết rằng mình đang hạnh phúc bên bạn và chẳng ai được quyền chen ngang tình yêu này, trừ khi người thay đổi là bạn.

Chàng Xử Nữ sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn, không mấy khi phải ghen tuông với cô gái này, với người bạn nọ. Anh chàng thuộc cung hoàng đạo này luôn biết cách giữ mối quan hệ của mình ở một giới hạn nhất định, không cho phép bản thân làm điều gì vượt mức tình bạn để nửa kia phải buồn phải lo nghĩ, bạn sẽ hiếm có cơ hội được biết hờn ghen thực sự là như thế nào khi ở bên chàng trai này. Xử Nữ là một anh chàng không phải hoàn hảo, nhưng luôn dành một tình yêu hoàn hảo để yêu bạn. Với chàng, tình yêu là điều thiêng liêng, thật sự cần được giữ gìn và trân quý, buông tay nhau là lạc mất cả đời không tìm lại được, thế nên khi còn bên nhau hãy yêu thương bằng cả trái tim đừng toan tính ai yêu ai nhiều hơn hay ít hơn.

Khi quyết định yêu một anh chàng Xử Nữ, đó sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Có thể chàng không quá đẹp trai, không quá giỏi giang, cũng không giàu có, nhưng chàng có một trái tim chân thành, ấm áp và giàu yêu thương. Chàng chưa thể mang đến cho bạn một cuộc sống sang giàu phú quý nhưng chắc chắn chàng sẽ đem lại cho bạn một hạnh phúc vững bền cũng như một tình yêu vĩnh cửu. Với chàng Xử Nữ, trong tình yêu, sự chung thủy là điều quan trọng nhất, tình yêu của bạn chỉ có thể vỡ tan khi người thay đổi là chính bạn mà thôi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Cách Chinh Phục Cô Nàng Xử Nữ

Đàn Ông Cung Xử Nữ Khi Yêu

Con Gái Cung Xử Nữ Khi Yêu Độc Lập Và Chiếm Hữu

Cung Xử Nữ Khi Yêu, Không Yêu Bạn Có Đặc Điểm Gì?

Cung Sư Tử Và Cung Xử Nữ Có Hợp Nhau

Hãy Kiên Nhẫn Khi Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã Nhé Anh!

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng Anh Làm Stt Fb

Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Đơn Phương Buồn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất

Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã Hôm Nay, Tử Vi Cung Nhân Mã

Nhân Mã Và Bảo Bình (62 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn Và Công Việc

Người ta nói rằng để yêu được một người vô cùng khó nhưng để giữ được tình yêu đó còn khó hơn gấp vạn lần. Điều này có lẽ đúng với tất cả các cặp đôi đang yêu, đã yêu và sắp yêu nhưng có phần đúng hơn nữa khi anh yêu “phải” một cô nàng Nhân Mã có đúng không anh?

Tình yêu đối với Nhân Mã không phải là một viên pha lê trong suốt, mỏng manh chỉ trưng trong tủ kính mà đối với Nhân Mã tình yêu là trải nghiệm, là hòn ngọc thô cần ngày đêm mài giũa. Khi anh yêu Nhân Mã xin anh đừng nâng niu cô ấy mà hãy để Nhân Mã tự-do-yêu-anh theo cách mà cô ấy muốn. Anh đừng lo Nhân Mã sẽ bị cuốn đi theo những thứ phù du bên ngoài bởi cho dù Nhân Mã có hoang dã tới đâu đi chăng nữa, họ cũng luôn cần một chốn an yên để tìm về mỗi khi thấy lạc lõng giữa dòng đời tấp nập.

Yêu Nhân Mã anh sẽ đươc cùng cô ấy trải nghiệm những khung trời mới, những con đường mới. Sẽ thật buồn nếu anh để Nhân Mã ở trong thành phố chật chội, đầy khói bụi và xô bồ, Nhân Mã luôn mong tình yêu của mình như cánh diều được vi vu nơi cánh đồng bát ngát, như con thuyền được giương buồm lướt sóng ra khơi.

Tận hưởng tình yêu với Nhân Mã anh sẽ luôn cảm nhận được một cô bé con hồn nhiên ngây thơ trong hình dáng một người phụ nữ. Đôi khi giận dỗi vu vơ khiến anh chẳng thể hiểu nổi, nhưng đừng lo vì cô ấy ngây thơ trẻ con là vậy nên giận nhanh mà cũng quên nhanh thôi.

Muốn giành lấy trái tim Nhân Mã anh đừng mong “đánh nhanh thắng nhanh” bởi điều Nhân Mã cần là sự chắc chắn và những thứ nho nhỏ anh mang đến cho cô ấy mỗi ngày. Chẳng cần đâu những món quà hàng hiệu hay trang sức đắt tiền, thứ Nhân Mã mong nhận được ở anh chỉ là một tình cảm chân thành anh dành cho cô ấy mỗi ngày.

Yêu cô gái Nhân Mã là anh chấp nhận đi một chặng đường dài với nhiều thử thách cùng cô ấy, đôi khi trên chặng đường đó hẳn là anh sẽ có nhiều hoang mang, nhiều lo sợ và những mối hoài nghi nhưng anh hãy nhớ và luôn tin một điều rằng khi Nhân Mã đã chọn anh, cùng nắm tay anh để bước tiếp thì có nghĩa cô ấy sẽ một lòng một dạ dành trọn cho anh.

Nhân Mã khi yêu rất sợ mấy lời nói ngọt như mật, đôi khi chính những lời nói này lại khiến cô ấy thấy “sến” không chịu nổi đấy anh. Hãy yêu và nói những lời chân thành nhiều khi nó lại bằng hàng trăm câu nói văn hoa anh đã chuẩn bị sẵn đấy.

Với bản tính bộc trực, thẳng thắn, Nhân Mã luôn rõ ràng trong mọi chuyện kể cả trong tình yêu. Sẽ khó có thể bắt Nhân Mã yêu người cô ấy không thích càng không thể bắt cô ấy “nối lại tình xưa” với những tổn thương mà anh dù vô tình hay cố ý đã gây nên cho Nhân Mã. Mạnh mẽ, cứng rắn là thế nhưng một khi Nhân Mã bị tổn thương, họ sẽ chẳng khác nào như một con ốc luôn tìm cho mình một tấm vỏ cứng chắc để trú ngụ vì thế anh hãy nhớ đừng để Nhân Mã bị tổn thương.

Khi Bỗng Nhiên Anh Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã

Những Điểm Tốt Và Xấu Khi Yêu Một Nhân Mã: 7 Sự Thật Bất Ngờ

Lật Tẩy Tính Cách Của Nhân Mã Khi Có Tình Yêu

Khám Phá Tính Cách Đàn Bà Cung Nhân Mã Khi Yêu

Bản Chất Của Con Trai Nhân Mã Khi Yêu

Bạn Có Dám Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Đường Tình Yêu Và Cuộc Sống?

Con Gái Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu Năm 2022?

Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Xử Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Cung Xử Nữ, Cung Xử Nữ Hợp Đá Màu Gì?

Cung Xử Nữ Hợp Với Số Nào? Số 2 Mang Đến Vị Trí Đứng Đầu

Có người nói điều khủng khiếp nhất của một cô gái là hẹn hò với một chàng trai Xử Nữ đấy! Anh có nhiều tật xấu, liệu em có dám yêu không?

Ở trên đời con người chẳng ai là hoàn hảo cả, bàn tay còn có ngón dài, ngón ngắn. Vậy nên nếu đủ yêu người ta sẽ chấp nhận mọi tính cách của nhau dù tốt hay xấu. Một người ở bên cạnh em lâu nhất chưa chắc là người em yêu nhất trong cuộc đời này nhưng đó sẽ là người phù hợp nhất với em ở thời điểm đó, là người cho em cảm giác thoải mái nhất khi ở cạnh bên, là người khiến em có thể luôn luôn cười vui vẻ.

Anh là một Xử Nữ cực kì khắt khe và khó tính. Bản chất Xử Nữ là người cẩn thận và cầu toàn, anh luôn muốn mọi thứ phải thật trọn vẹn, không được có sai sót. Anh có lúc sẽ khiến em phải bật khóc vì sự cứng nhắc đến lạnh lùng, tàn nhẫn thì anh vẫn mong em hiểu rằng: chỉ là anh muốn em phải thật mạnh mẽ, thật kiên cường dù có anh hay không. Kể cả khi mọi chuyện có khó khăn thế nào thì em vẫn phải can đảm bước đi trên đôi chân của chính mình.

Anh biết có đôi khi em sẽ thấy chán nản vì những câu chuyện chẳng có gì hấp dẫn, chẳng có gì đặc biệt của anh. Vì anh là con trai Xử Nữ khô khan, không giỏi thể hiện cảm xúc ra ngoài, đặc biệt là người anh yêu thì lại càng không. Trước em anh cảm thấy mình thật ngốc nghếch, lúc nào cũng trong tình trạng rối loạn. Anh không thể nhớ là nói nhớ, yêu là nói yêu được. Xử Nữ vô cùng kín đáo trong chuyện tình cảm.

Anh không dám hứa với em quá nhiều điều vì nếu hứa mà không làm được thì chẳng phải anh là kẻ thất hứa sao. Thế nên anh sẽ nói cực kì ít đấy! Rồi anh sẽ dùng hành động để em sẽ cảm nhận được em quan trọng với anh thế nào. Sẽ có một buổi sáng nào đấy khi thức dậy em nhìn thấy mảnh giấy nhỏ kẹp trong quyển sách gần đầu giường nhắc em phải ăn sáng đúng giờ. Hay như cuối tuần em bỗng nhiên nhận được bó hoa hồng đỏ thắm từ bác bưu tá dễ thương chẳng hạn…Đừng vội vàng bỏ đi khi còn chưa hiểu hết, cuộc sống luôn là những điều bất ngờ đấy em.

Anh có thể chắc chắn rằng anh sẽ chung thủy. Khi yêu thế giới của Xử Nữ bé nhỏ lắm, sẽ chẳng nhìn thấy ai khác ngoài người mình yêu thương đâu. Chỉ cần em đủ tinh tế, đủ cảm thông anh sẽ lạnh lùng với tất cả những cô gái khác và dịu dàng với mình em.

Chỉ cần im lặng lắng nghe để anh thấy bình yên thôi em.

Anh có nhiều tật xấu, liệu em có dám yêu không?

Nếu em yêu một chàng trai Xử Nữ, hãy tỏ ra thật thà. Hãy vui vẻ những đừng quá vội vàng, quá nồng nhiệt.

Nguồn: Kem.Kenh14

Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

6 Điều Cần Nhớ Khi Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bạn Là Gì Và Đi Tìm Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Xử Nữ Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo

Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác

🌟 Home
🌟 Top