5 Điều Nhất Định Phải Nhớ Khi Yêu Một Người Cung Cự Giải

Cự Giải vốn được coi là cung nhạy cảm và khó hiểu nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Hiểu những đặc tính chung của những người cung Cự Giải sẽ giúp bạn đỡ bị bất ngờ và dễ dàng có được cảm tình của “bạn Cua” hơn, bất kể họ phức tạp tới mức nào.

1.Cự Giải là người sống theo cảm xúc

Phần lớn thời gian của Cự Giải sống ở vùng đất tưởng tượng, xa rời thực tại. Cự Giải không giỏi những việc đòi hỏi khả năng logic và kỹ năng phân tích. Thay vào đó, họ thích đơn độc, nỗ lực sáng tạo. Họ có thể trở thành nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ và người kể chuyện. Lí do bởi bản chất giàu trí tưởng tượng và giàu cảm xúc của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Điều nhất định phải nhớ khi yêu cung Cự Giải đầu tiên là bạn phải hiểu rằng họ là người thích che giấu cảm xúc. Nhưng nếu bạn làm tổn thương họ thì tất cả sự tức giận đều hiện rõ trên mặt họ. Họ sẽ cố gắng hành động cứng rắn và tỏ ra không bị ảnh hưởng vì bất cứ điều gì. Nhưng thực sự thì sự nổi giận vẫn âm ỉ cháy bên trong. Họ hoàn toàn bị cảm xúc chi phối.

Cự Giải rất dễ cảm nắng một ai đó. Rồi từ sự cảm nắng ấy dần dần nuôi lớn thành một tình cảm sâu đậm, ngọt ngào. Khi yêu, họ sẽ mang lại cho bạn một tình yêu chân thành, lãng mạn một cách tự nhiên. Đó là một tình yêu không hề màu mè khiên cưỡng.

2.Cự Giải là người sâu sắc, tâm hồn phức tạp

Để hiểu được Cự Giải chưa bao giờ là điều dễ dàng cả bởi họ rất linh hoạt. Vì những người cung Cự Giải thường rất sáng tạo. nên những ý tưởng của họ liên tục được thay đổi. Đôi lúc còn trở nên hỗn loạn, mâu thuẫn và khó đoán.

Thông thường, Cự Giải cảm thấy dường như mình không thuộc về nơi này. Giống như họ được sinh ra từ nơi nào đó hoàn toàn khác chứ không phải thế giới này.

3.Đừng bỏ qua những giây phút lãng mạn

Đừng quên những điều lãng mạn mang phong cách cổ điển khi một nửa của bạn là người thuộc cung Cự Giải. Điều này có nghĩa là đừng quên nến, hoa, sôcôla, rượu vang, những cánh hoa hồng phủ trên giường,… Vì đó là những thứ Cự Giải thường hay mơ mộng về. Bất kể những biểu đạt nào cho thấy bạn đang yêu thương họ, Cự Giải sẽ rất tinh ý để nhận ra. Từ đó, họ hết lòng đón nhận và sẽ đền đáp xứng đáng cho bạn.

4. Khi yêu Cự Giải hãy để cho họ được chăm sóc bạn

Trong tất cả 12 chòm sao, cung hoàng đạo Cự Giải thích được chăm sóc người khác nhất. Với họ, điều hạnh phúc nhất trên thế giới là được chăm lo cho những người thân yêu. Có thể nói, quan tâm, chăm sóc cho mọi người mang đến cho họ động lực trong cuộc sống này.

Cự Giải luôn đề cao nhu cầu của người khác trước chính mình. Nếu bạn cần một cái gì đó, Cự Giải sẽ đi tới cùng trời cuối đất để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì thế, một khi đã trở thành một nửa của Cự Giải, cho dù bạn vốn là người độc lập thì vẫn hãy cứ để Cự Giải có cơ hội nuông chiều bạn. Điều này sẽ làm tăng cơ hội hòa hợp của hai người. Nên nhớ rằng, cách Cự Giải cố gắng làm mẹ/ làm bố mẫu mực sẽ mang lại cho họ cảm xúc vô cùng tuyệt vời.

5. Cự Giải cần khá nhiều thời gian ở một mình

Cự Giải thường bị hay bị ngợp bởi sự chuyển động nhanh chóng của môi trường xung quanh. Họ luôn cần thời gian để tĩnh tâm lại, tự mình định nghĩa những điều quanh mình. Vì thế, lâu lâu bạn nên để cho đối phương không gian riêng nhất định.

Cự Giải cũng thường có cảm giác mệt mỏi khi ở trong những nơi ồn ào, đông người. Vì vậy thỉnh thoảng họ sẽ muốn trốn cả thế giới, thu mình trong một góc riêng. Chẳng muốn giao tiếp với bất cứ ai. Khi yêu một “bạn Cua”, điều quan trọng là bạn có thể điều chỉnh cảm xúc “lúc nóng lúc lạnh” phù hợp. Như vậy có thể khiến Cự Giải cảm thấy vừa được yêu thương vừa có thế giới riêng để mơ mộng.

Vậy đó, khi yêu Cự Giải chẳng cần những thứ phù phiếm xa hoa. Đơn giản chỉ cần bạn ở bên họ, lắng nghe, chia sẻ và tận hưởng những điều nhỏ bé cùng nhau, vậy là đủ rồi.

Lady up tổng hợp & biên soạn

Cự Giải Khi Yêu Có Biểu Hiện Gì? Cách Chinh Phục Một Cự Giải

Đối với người cung Cự Giải, tình yêu của họ luôn chứa đựng một chút ảo tưởng của tình mẹ. Hãy nhớ rằng, họ muốn cảm giác người khác cần mình. Cự Giải khi yêu khao khát được chăm sóc tỉ mỉ và cũng sẵn lòng đáp lại nửa kia như thế. Hãy biểu lộ vẻ đau khổ, bất lực, thể hiện sự yếu đuối và nhu cầu cần được dựa dẫm, bạn sẽ khơi gợi được sự quan tâm nơi Cự Giải.

Hành vi của người cung Cự Giải khi mới rơi vào lưới tình biểu hiện đều rất giống nhau. Đừng mong chờ họ nói ra rõ ràng mọi chuyện, rất ít Cự Giải công khai thể hiện tâm tư của mình. Khi bạn ở bên họ, nhất thiết phải học cách đọc vị tâm tư tình cảm của họ.

Cự Giải nữ khi yêu biểu hiện không vui là vì họ cảm thấy bị cự tuyệt, khi dính chặt lấy bạn có nghĩa là Cự Giải muốn được vận lòng, cằn nhằn là biểu hiện khi họ cảm thấy buồn phiền, dễ cáu kỉnh nghĩa là họ cảm thấy không được chắc chắn. Nhưng nếu bạn thử đề cập đến một vấn đề nào đó, Cự Giải sẽ nhẹ nhàng lỉnh đi khỏi bạn. Thường thì ngay chính bản thân họ cũng không biết mình như thế nào nữa.

Trong tình yêu của Cự Giải cung hoàng đạo có sức hấp dẫn chí mạng đối với người cung này là Ma Kết

Điều này thoạt nghe có vẻ khó tin, nhưng quả thực lại đúng như vậy, sự kết hợp giữa hai cung này có vẻ bình thường, thậm chí vô vị, nhưng trên thực tế lại là một sự kết hợp có thể làm “thay đổi thế giới “. Quá trình gặp gỡ và yêu đương của họ thường là cả một câu chuyện vô cùng kỳ ảo, là cặp đôi thần kỳ nhất trong ghép đôi các cung hoàng đạo.

Thật ra Cự Giải cũng là một cung hết sức thực tế, sự lãng mạn của họ đều hợp lúc và khá riêng tư. Họ rất yêu tiền, rất thích cuộc sống có kế hoạch, không phải lo cái ăn cái mặc. Do đó trong tình yêu cung Cự Giải nữ hay nam nếu liên tục tặng họ những vật không đắt nhưng có giá trị sử dụng cao thì đó sẽ là những tín vật tình yêu cực kỳ hữu hiệu.

Nói đến những món quà tình yêu, kỳ thực cung Cự Giải, đặc biệt là nam Cự Giải khi yêu hay trong cuộc sống đều rất tin vào tướng số, thuyết siêu hình, may rủi, cho nên những vật “thần bí ” sẽ được họ nâng niu trân trọng và giúp họ hiểu được tâm ý của bạn.

3. Cách nắm giữ trái tim Cự Giải khi yêu

BƯỚC 1: Phải tin vào tình yêu sét đánh.

BƯỚC 2: Nếu yêu Cự Giải, tiếp theo bạn phải làm cho chàng/nàng thoạt nhìn đã nhận ra bạn trong đám đông.

BƯỚC 3: Nếu bạn có thể xuất hiện lộng lẫy như hoàng tử hay tiên nữ, nhất định phải dốc toàn lực để làm được điều đó.

BƯỚC 4: Dành cho chàng/nàng không gian thoải mái tin tưởng họ, đảm bảo sẽ có kết quả mỹ mãn.

Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Tình yêu của cung Cự Giải được sao Kim chiếu mệnh đậm chất mẹ hiền. Sao Kim ở Cự Giải khi yêu có thể cho người ta ấn tượng ban đầu hết sức ấm áp thân thiết, như Suzuki Honami* chẳng hạn.

*Diễn viên nổi tiếng suốt thập niên 90 của Nhật Bản. Năm 1999, Suzuki Honami đã tuyên bố giai nghe nhưng năm 2011 cô quay trở lại với vai diễn người mẹ trong vở kịch Gou: Hime – Tachino Sengoku.

Dù là nam hay nữ, họ đều quan tâm đến người yêu như mẹ chăm con. Khi Cự Giải nam thích bạn họ sẽ chăm sóc hỏi han ân cần chu đáo, thường có tay nghề nấu nướng rất tuyệt, khi biết bạn thích ăn chocolate, họ sẽ học cách làm bánh chocolate, sữa chocolate, pudding chocolate, bánh mì chocolate… và bày ra trước mắt bạn tất cả những món có thể thêm chocolate đến khi bạn ăn phát ngấy mới thôi.

Nếu bạn có thói quen trêu đùa tình cảm của người khác, tốt nhất đừng động và người Sao Kim ở cung Cự Giải. Thứ nhất điều đó thật sự rất tàn nhẫn, rất bất công đối với những người có tình cảm sâu sắc.

Thứ hai, điều này là muốn tốt cho chính hạn, khi nam Cự Giải yêu thật lòng hay Cự Giải nữ khi yêu bạn cũng biết tình yêu của mẹ dù rất vĩ đại, có thể hy sinh tất cả cho con cái, nhưng thực sự cũng có tính chiếm hữu mãnh liệt. Vì thế, một khi bạn nói lời bye bye với người có Sao Kim ở cung Cự Giải, tất nhiên chàng nàng sẽ không làm phiền bạn, mà sẽ tự trách móc bản thân, đôi khi cũng phải để ý cẩn thận tới trạng thái tinh thần của chàng nàng khi chia tay. Nếu bạn không thấy sợ lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, thì… thì… thì… cũng chẳng còn gì để nói nữa.

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng.

Cự Giải là cung được Mặt Trăng cai quản. Mặt Trăng tượng trưng cho người mẹ. Những chàng trai cô gái có Sao Hỏa ở vị trí cung này đều rất thích hợp với cuộc sống gia đình. Cũng có thể nói, những anh chàng có Sao Hỏa ở cung Cự Giải nam khi yêu mang sẵn thiên chức là “trụ cột gia đình”. Còn những cô nàng nữ Cự Giải khi yêu thầm sẽ hy vọng chồng tương lai của mình là một người hiện đại, tốt bụng và tuyệt vời nhất là người nấu ăn giỏi.

Nhưng gia đình nhìn rộng ra chính là quốc gia, nên người có Sao Hỏa ở cung Cự Giải thường có tình cảm vĩ đại, coi chuyện quốc gia đại sự là trách nhiệm của mình, hy vọng “quốc thái dân an “. Nhiều lúc bạn sẽ muốn đưa cho những người này một cuộn băng dính, bởi vì họ sẽ nói tràng giang đại hải về những tai họa thảm khốc của con người.

Ngoài ra còn có một điểm nữa là chàng trai có Sao Hỏa ở cung Cự Giải thường ít nhiều mắc bệnh “chàng trai của mẹ “, sẽ đi tìm người vợ giống hệt mẹ mình. Muốn nắm chặt được Cự Giải nam khi yêu, đầu tiên bạn cần nghe ngóng tìm hiểu kỹ lưỡng xem mẹ anh ấy là người như thế nào, đảm bảo phần thắng sẽ nằm trong lòng bàn tay.

Giống như Song Ngư, Cự Giải có thể dễ dàng đồng cảm với người khác tới mức đánh mất bản thân mình. Cự Giải khi yêu rất muốn chăm sóc và bảo vệ cho nửa kia của mình, nếu bạn là một nửa của một chàng/nàng “cua”, hãy giúp họ ý thức mạnh mẽ về bản sắc riêng và sự tự tin để tỏa sáng tài năng của mình.

13 Sự Thật Tàn Bạo Khi Yêu Một Cự Giải

Những người cung Cự Giả mang lại rất nhiều những cảm giác tốt đẹp cho bạn, họ có một trái tim ấm áp, một tình yêu chân thành, sự hài hước chu đáo và sự kiên định đến giây phút cuối cùng. Họ đôi khi sẽ ẩn mình trong những khó khăn dưới mỗi bức tường họ dựng lên là một Cự Giải mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Con người Cự Giải thực sự rất phức tạp họ có nhiều cách ứng xử khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn trở thành một người mà họ thậy sự tin tưởng bạn có một mối quan hệ nghiêm túc với họ bạn sẽ hiểu rằng có Cự Giải trong đời là một điều thực sự may mắn.

Đó là một điểm mạnh nhưng cũng là một điểm yếu của Cự Giải. Họ luôn cố gắng để phân tích mổ xẻ quá mức một vấn đề, khi trở thành người lãnh đạo họ luôn luôn bận rộn khi phải soi xét mọi thứ từ lời nói đến hành động của mọi người xung quanh. Họ là người có mắt quan sát rất tinh tường, từ bước đi đến lời ăn tiếng nói cách cư xử của bạn. Họ dựa vào đó để tạo nên những mô phỏng gần khít với thực tế. Và họ rất đặc biệt họ giống như những nhà phê bình đại tài.

Họ không bao giwof từ bỏ việc phân tích, với họ chỉ có thể là không ngừng và không ngừng phân tích đánh gái nhiều hơn nữa. Khi một chuyện gì đó xảy ra nếu người khác nhanh chóng lản đi, Cự Giả sẽ ở lại họ muốn tìm ra nguyên nhân và phân tích nó. Họ muốn trở thành một sơi dây móc nối những chuỗi tình huống rời rạc lại với nhau, nói một cách khac họ muốn trở thành một trung gian nghiên cứu mọi chuyện.

Nếu bạn hẹn hò với một Cự Giải lời khuyên chân thành cho bạn là nên sẵn sàng đối phó với sự thất thường và hỗn loạn trong tính cách của họ. Có thể bạn không tin nhưng thực sự họ là kiểu người rất kỳ lạ thường xuyên dịch chuyển về mặt cảm xúc. Họ giống như những chiếc tàu lượn, cảm xúc có thể đi từ khoảng không gian này đến khoảng không gian khác trong vòng một nốt nhạc. Họ vui cũng dễ buồn cũng dễ đó đơn giản là cách riêng của họ. Cự Giải càng trưởng thành họ càng để mặc cho cảm xúc mình đến rồi đi một cách tự nhiên như thế họ luôn dặn bản thân phải làm việc dựa vào lý trí của mình và tâm trạng diễn ra như thế nào là điều hiển nhiên của họ. Tuy nhiên nếu bạn hẹn hò với Cự Giải bạn cũng nên linh động với cảm xúc của họ, không cần quá gò bó.

Gia đình là tất cả những gì mà một Cự Giải có. Hẹn hò với một cô gái Cự Giải nghĩ là khi bạn cũng phải học cách tôn trọng và yêu thương mối quan hệ gia đình của cô ấy. Dù thế nào đi chăng nữa những người cung Cự Giải cũng luôn dành thời gian cho gia đình họ luôn muốn có một mối quan hệ lâu dài với người mà họ có thể

Họ luôn cố tươi cười, kể những câu chuyện hài hước tỏ a vui vẻ thực chất là để che giấu đi con người thật của mình, cảm xúc thật của mình. Cự Giải trân trọng những người hiểu được điều đó và luôn cố gắng để thấu hiểu họ. Cự Giải lf kiểu người rất dễ bị tổn thương, chỉ cần bạn nghĩ đến một người Cự Giải mà bạn từng quen thửu xem những điều này có đúng hay không. Cự gaiir thích được chia sẻ cảm xúc của mình, tìm được người cố gắng lắng nghe avf họ sẽ tìm mọi cách để giữ người đó lại bên cạnh mình, họ cần những lời khuyên chân thành từ một ai đó. Bằng việc thể hiện cảm xúc của mình họ chờ đợi một sự san sẻ từ người khác. Vì vậy nếu bạn đang hẹn hò với một Cự Giải hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi họ tin tưởng và nói ra điều đó. Họ muốn đảm bảo rằng bạn thực sự quan tâm họ mới có thể nói ra những điều mà bản thân che giấu.

Họ để mặc cảm xúc của mình, che giấu toàn bộ nó bên dưới lớp vỏ bọc mạnh mẽ những người làm tổn thương họ họ sẽ vĩnh viễn khắc sâu trong tâm trí mình, đôi khi họ cố gắng hành đồng cứng rắn và giải vờ không đâu khổ nhưng thực sự mọi điều đang diễn ra đều như một vết doa cứa vào tim họ. Những người cung Cự Giải rất dễ bị ảnh hưởng đến cảm xúc và đương nhiên ddieuf đó làm họ cảm thấy lạc long và cô độc.

Thực tế chỉ ra rằng những người cung Cự Giai thương rất phưc tạp và suy nghĩ đa chiều. ý tưởng cua rhoj liên túc thay đổi đi từ trạng thái bình yên đến hỗn laonj không dễ dàng để đoán trước mà bạn thì chẳng dễ dàng gì để mong tìm thấy đucợ điểm kết nối của nó. Có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy dường nhưu mình và Cự Giải chẳng thế thuộc một thế giới của nhua họ đến tư fmootj hành tinh khác có mốc thời gian khác. Khi hẹn hò với một cô nàng Cự Giải bạn thực sự phải tìm hiểu và suy đoán rất nhiều để có thể hào hợp với cuộc sống phức tạp của họ.

Nhẹ nhàng chân thành và tốt bụng là tất cả những đức tính nổi bật của Cự Giải nhưng đôi khi họ lại cần hơn là sự độc lập và riêng tư của cá nhân mình. Họ thi htonagr mềm mại đôi lúc lại khốc liệt. Bạn đôi khi sẽ tìm thấy cả một người bạn lẫn một người yêu bạn cần tìm trong tính cách của Cự Giải tuy nhiên đôi khi họ lại chỉ không ngừng khao khát chiếm hữu bạn, sự tự tôn của Cự Giải khiến họ cảm thấy không cần thiết phải cố gắng thêm nữa khi đã có được bạn.

Cự Giải tin rằng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương tuy nhiên giống bao người khác họ cũng có những vết thương rất sâu cần một khaoinr thời gian rất dài mới có thể làm cho lành lại. Họ thi thoảng phải trải qua một thời kỳ đủ dài đẻ lãng quên chuyện mà người họ tin tưởng nhất đã cố gắng lừa dối và phản bội họ. Chỉ có Cự Giải mới có thể hiểu nỗi đau ấy lớn đến như thế nào, những gì ngày hôm ấy bạn nói, những thứu bạn làm khiến họ tionr thương vĩnh viễn không bao giờ Cự Giải có thể lãng quên. Họ có những mối hận thù vĩnh viễn không thể cho vào quên lãng để quên một điều gì đó với Cự Giải là một chuyện khó khăn đến vô cùng.

Những yêu cầu về tình dục không phải là điều mà Cự Giải tìm kiếm. Họ cần một ai đó khiến họ cảm thấy an toàn và hạnh phúc thực sự chứ không phải là vì sự đam mê thể xác. Họ nhận ra rằng tình dục bao giwof cũng nên bắt đầu sau tình yêu thì mới đủ chân thành, người ta chẳng bao giờ có thể đến với nhau lâu dài chỉ vì bạn càn một ai đó để làm ấm giường một đêm cả.

Niềm tin là thứ rất quan trọng với Cự Giải. Họ muốn giữ một điều gì đó quan trọng trong trái tim mình và thật tốt nếu có tồn tại một ai đó đủ để khiến họ tin tưởng trên đời nay. Họ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm sự đồng điệu ở một người nào đó, vì bạn biết khi bị một ai đó phản bội rất khó để Cự giải có thể vượt qua được chuyện này. Đó là lý d vì sao chẳng một ai dễ dàng có được lòng tin của Cự Giải ở lần gặp gỡ đầu tiên. Họ là người cực kỳ cẩn tọng trong tất cả các mối quan hệ của mình, họ cẩn tọng khi tìm kiếm một nơi ở mới, một mối quan hệ mới bất cứ điều gì với Cự Giải trước hết cũng cần đến sự tin tường.

Kiên nhẫn là điểm yếu duy nhất của Cự Giải họ phải mất rất nhiều thời gian để có được đặc biệt là khi phải chờ đợi tình cảm từ một ai đó nó làm Cự Giải cảm thấy cự kì khó khăn để có thể chờ đợi. Những khoảnh khắc họ muốn thể hiện điểm mạnh của bạn thân mình nhưng lại vạn phần lo lắng do dự. Khi họ muốn almf điều mà bản thân mình thích nhưng rồi lại thôi không thể bước tiếp lại càng không thể lùi lại

Đây là một trong những cung hoàng đọa giàu đức tính tủng thành nhất mà bạn từng thấy trong cuộc đời. họ sẽ ở bên cnahj bạn bất kể là tốt hay xấu. Họ sẽ không bao giờ rời khỏi bạn dù là ở hoàn cảnh nào. Thay vào đó họ sẽ không ngừng cố gắng giúp đỡ hỗ trợ bạn tiến xa hơn về phái trước. Họ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối. Ý nghĩ phản bội chưa từng một lần xuất hiện trong cuộc đời họ nếu bạn lựa chọn lừa dối họ đó sẽ là lựa chọn sai lầm nhất trong cuộc đời.

Khi Cự giải yêu ai đó, họ sẽ cảm thấy người đó như máu thịt của họ, Họ sẽ làm mọi thứ để cho mối quan hệ của họ trở nên tốt đpẹ nhất mà người ấy cảm thấy hạnh phúc nhất. Mặc dù đôi khi họ cũng cảm thấy mệt mỏi nhưng nheieuf hơn cả họ vẫn mong bạn tìm thấy được hạnh phúc đích thực trong tình yêu. Họ hiểu rằng trong mối quan hệ yêu đương giữa hai người thấu hiểu là một diều gì đó thực sự có giá trị của nó.

Cự Giải Khiến Người Khác Ghen Tỵ Khi “Về Một Nhà” Với Ai?

Cự Giải – Bạch Dương

Điểm số: 50/100 – Mỗi bên đều phải chủ động

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 42% – Bạch Dương 58%

Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình cảm, nhưng chẳng hề nhẫn nại; trong khi đó, Cự Giải thì ngược lại – họ cho rằng tình yêu là cần thời gian dài để vun đắp. Đó chính là khoảng cách lớn nhất giữa hai chòm sao này và cũng là lý do chủ yếu dẫn đến những cuộc tranh cãi “ngoài ý muốn” giữa Cự Giải và Bạch Dương.

Nếu không có sự chủ động hòa giải từ đôi bên thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ rơi vào bế tắc. Tuy Cự Giải quan tâm cực kỳ chu đáo với đối phương, nhưng điều đó không đủ để “níu giữ” tình cảm của Bạch Dương; đồng thời, hai người đều phải “bổ sung” lẫn nhau, chứ không nên than thở hay cãi vả.

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 56% – Kim Ngưu 44%

Cự Giải và Kim Ngưu – một sự kết hợp chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính cách cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu chu đáo, ân cần với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia. Đồng thời, giữa họ như có sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải không cần nói nhiều, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu có thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ có lúc, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Cự Giải, nếu họ có thể “làm quen” với tính cách này thì mối quan hệ “đã tốt nay sẽ càng tốt hơn”.

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa vặn”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 46% – Song Tử 54%

Khi hai chòm sao này kết hợp, họ có thể giúp phát triển và hoàn thiện lẫn nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Cự Giải và Song Tử nếu không có bất kỳ “chất xúc tác” nào thì họ chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè thân thiết.

Song Tử thì khá nhạy cảm, tâm trạng đôi lúc cũng “nắng mưa thất thường”, Cự Giải nên hiểu rõ bản tính này trước khi có một quyết định tình cảm lâu dài với Song Tử. Nếu có thể tôn trọng tính cách riêng của nhau, thì Song Tử vẫn sẽ là một sự lựa chọn “vừa ý” với Cự Giải khi giữa hai người vẫn tồn tại sự đồng điệu trong sở thích hay thói quen.

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Chung một cung hoàng đạo, chung một tính cách, chung một thói quen – đó là những điều dễ hiểu nhất khi kết hợp Cự Giải với chính Cự Giải. Hai “con cua” yêu nhau thì dù ai buồn, ai vui – người còn lại nhất định sẽ biết cách để an ủi và động viên, nhưng điều quan trọng hơn cả là cả hai phải thổ lộ hết những suy nghĩ của mình ra cho đối phương thấu hiểu thì mối quan hệ mới trở nên thoải mái hơn.

Bản tính vốn dĩ của Cự Giải là hay giấu trong lòng những sự buồn, và đặc biệt là họ rất quan trọng “bầu không khí” tình cảm giữa hai người. Nhưng họ lại không biết rằng, chính sự “che đậy” đó đã cản trở một phần cởi mở, đồng điệu trong tình yêu của họ.

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 54% – Sư Tử 46%.

Sư Tử sang trọng, quý phái bên ngoài nhưng thật tế thì rất dễ cảm thấy cô đơn. Sự ấm áp và tình cảm của Cự Giải sẽ là “liệu pháp” cực kỳ tốt cho trái tim Sư Tử. Hai chòm sao này kết hợp với nhau sẽ tạo nên mức cân bằng và ổn định trong tình cảm.

Tuy nhiên, khi yêu Sư Tử, Cự Giải nên lưu ý trong việc quan tâm, chăm sóc đến đối phương: không phải lúc nào cũng chu đáo “quá mức tưởng tượng” đối với Sư Tử ở mọi lúc mọi nơi, làm cho người ta sẽ cảm thấy bản thân thật vô dụng – “có chân tay cũng không biết để làm gì”. Đó chính là rào cản đầu tiên mà Cự Giải cần vượt qua để “chỉnh sửa” lại cách yêu thương của mình.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 44% – Xử Nữ 56%

Nước Cự Giải và Đất Xử Nữ kết hợp sẽ trở thành cặp đôi “tâm đầu ý hợp” – làm nhiều người ghen tỵ đến “đứng ngồi không yên”. Cự Giải và Xử Nữ đều ước mơ có một tình yêu bền vững, lâu dài. Cả hai đều cầu toàn, nhưng không phải vì thế mà làm cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Hai chòm sao này ban đầu là bạn, về sau vì bản tính “hướng nội” của đôi bên nên họ đã dễ dàng đồng điệu với nhau. So về mức độ cầu toàn, thì Xử Nữ hơn hẳn Cự Giải nhưng dù sao thì Xử Nữ cũng chỉ muốn mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp và có tương lai hơn.

Đặc biệt là Cự Giải nên không để Xử Nữ nghi ngờ hay cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng khi bên cạnh, vì những lúc như thế, cặp đôi sẽ dễ dàng giận dỗi nhau chỉ vì những lý do “không đâu vào đâu”

Điểm số: 50/100 – Không níu kéo, khó bền vững

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 58% – Thiên Bình 42%

Thiên Bình và Cự Giải thật sự thì kết hợp với nhau, chỉ có thể khả quan khi dừng lại ở mức độ tình bạn. Vì tiến sâu hơn vào tình yêu, họ sẽ rơi vào trạng thái “chỉ biết thế giới có hai người, không quan tâm đến những việc xung quanh”. Điều này chính là tác nhân làm cho tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình mãnh liệt lúc đầu và nhạt nhòa về sau, khi họ bắt đầu cảm thấy “chán” với sự có mặt của đối phương – dẫn đến tình trạng rạn nứt trong mối quan hệ.

Dù yêu nhau đến như thế nào, thì lời khuyên cho cặp đôi này là vẫn nên có sự “trao đổi” với thế giới xung quanh và tôn trọng cuộc sống riêng tư của mỗi bên. Như thế thì mới hi vọng sự bền lâu trong tình cảm.

Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 48% – Bò Cạp 52%

Cả hai đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm cuộc sống của Cự Giải và Bò Cạp lúc nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ thường hay suy nghĩ giống nhau nên tự nhiên họ sẽ trở thành cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”. Những dấu hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong hai người sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi người còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau như thế sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

Cự Giải và Bò Cạp đều thuộc tuýp người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ mến nhau đến mức nào. Nếu hai chòm sao này có thể cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn do khách quan mang lại, thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất gắn bó và bền vững.

Điểm số: 40/100 – Càng xa càng tốt

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 40% – Nhân Mã 60%

Một Cự Giải luôn sống theo truyền thống – một Nhân Mã không thích bó buộc bản thân, cặp đôi Nhân Mã và Cự Giải sẽ gặp không ít khó khăn vì sự trái ngược tính cách trong công việc, và ngay cả trong tình yêu.

Và những cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ bắt đầu diễn ra thường xuyên hơn, giữa họ tốt nhất vẫn nên có khoảng cách để tránh việc gây tổn thương cho đôi bên. Nếu tình trạng cứ như thế tiếp tục, chắc chắn tình chẳng còn mà “thù” càng thêm nhiều.

Điểm số: 60/100 – Dễ gần nhưng cũng dễ xa

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Ma Kết hơi bảo thủ còn Cự Giải lại truyền thống; tưởng rằng hai chòm sao này kết hợp sẽ rất hoàn mỹ, nhưng thực tế không phải vậy. Ma Kết “thực dụng” trong tình yêu là điều rất rõ ràng và Cự Giải thì không thể chấp nhận được việc đó.

Họ có thể ở cạnh nhau trong khoảng thời gian ngắn trước khi mọi “tật xấu” hay con người thật sự của cả hai được “phơi bày”, chứ khó có thể duy trì lâu dài trong tương lai. Vì thế để chọn Ma Kết trở thành người bạn đời của mình, Cự Giải nên xem xét kỹ lưỡng và dự tính cho thời gian về sau của tình yêu.

Điểm số: 40/100 – Rất dễ xảy ra mâu thuẫn

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 60% – Bảo Bình 40%

Cự Giải và Bảo Bình khó mà tạo nên một mối liên kết, nếu không nói là cả hai cực kỳ “khắc” tính tình, quan điểm hay cả suy nghĩ của nhau. Hầu như không thể tìm được nét tương đồng giữa hai con người này.

Nếu Cự Giải và Bảo Bình yêu nhau thì giống như họ đang xây nên một lâu đài bằng cát vậy. Thoạt nhìn, tòa lâu đài sẽ rất thơ mộng và lãng mạn; nhưng để giữ gìn sự bền chắc trong một thời gian dài là cả dấu chấm hỏi lớn. Chặng đường mà Cự Giải song hành cùng Bảo Bình không những đầy “chông gai” mà còn nảy ra không ít mâu thuẫn, chủ yếu đều từ hai phía.

Dù họ có cố gắng thấu hiểu hay đồng cảm tính cách của nhau, nhưng “cái tôi” và lòng tự trọng trong mỗi người đã quá lớn để cả hai học cách “nhẫn nhịn”. Bảo Bình rất khéo léo trong ứng xử; tuy nhiên, với sự kết hợp này, chính chòm sao này cũng phải “bó tay”.

Điểm số: 100/100 – Cặp đôi đáng để người khác ghen tỵ

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 52% – Song Ngư 48%

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau đã như “hai viên nam châm hút nhau” rồi. Cảm xúc của đôi bên đều rất mãnh liệt và dường như dễ dàng rơi vào “thế giới” tình yêu theo một quy luật tự nhiên.

Tình yêu nhỏ của hai người rất nhẹ nhàng và tinh tế. Cự Giải luôn muốn bảo vệ, chăm sóc người mình yêu từng li từng tí; trong khi đó, Song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật nhiều sự quan tâm, ân cần từ “nửa kia” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.

Không dừng lại ở đó, khả năng nghệ thuật thiên bẩm của cả hai như một “chất xúc tác” giúp cho Cự Giải và Song Ngư yêu càng thêm yêu – mối quan hệ giữa hai người gần chạm đến mức hoàn hảo. Cự Giải cũng chính là người khiến cho Song Ngư phải chấp nhận “rời khỏi” thế giới mơ mộng của mình để trở về với thực tại; đồng thời cũng là “tấm khiên che chắn” mỗi lần Song Ngư cảm thấy sợ hãi hay lo lắng.

Yêu Một Cô Nàng Cự Giải

Một tình yêu nhẹ nhàng và ngọt ngào giống như những câu chuyện cổ tích, đó là thứ bạn sẽ nhận được khi yêu một cô nàng Cự Giải.

Cự Giải – con cua đáng yêu

Những cô nàng Cự Giải thường khá nhút nhát và e sợ, họ luôn đưa chiếc càng cứng ra để tự bảo vệ bản thân và đề phòng mọi thứ xung quanh mình. Bạn không thể đánh giá được con người của nàng Cự Giải thông qua vẻ bề ngoài và chỉ đến khi nào lại gần, tiếp xúc thì bạn sẽ nhận ra rằng Cự Giải rất đáng yêu. Lúc cô ấy nô đùa cùng bạn bè hoặc trề môi khi giận dỗi trông rất thu hút ngây thơ, đáng yêu đấy.

Một cô nàng mong manh, yếu đuối như Cự Giải rất cần có một bờ vai để tựa vào những lúc yếu lòng, nên khi yêu cô ấy bạn phải có một bờ vai thật vững chắc. Tình yêu ban đầu của Cự Giải thường khá thụ động và e dè, nên bạn không thể cứ lao vào một cách vồn vã với cô ấy, điều này sẽ chỉ khiến cô ấy hoảng sợ và bỏ chạy mà thôi. Để bắt đầu, trước hết hãy trở thành một người bạn, sau một thời gian tiếp cận và cô ấy đã cởi mở với bạn hơn thì đây chính là lúc để bạn bày tỏ với cô ấy đấy.

Sự chung thủy là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi yêu của Cự Giải. Cô ấy không cần bạn phải hoàn hảo, giàu có như người khác. Thứ cô ấy cần đó là một tình yêu có thể mang lại cảm giác an toàn. Cự Giải biết rất rõ sự tổn thương luôn chất ngất trong lòng, sợ một ngày nào đó bạn rời xa, sự phản bội của bạn sẽ khiến cô ấy chẳng thể tiếp tục vững vàng mà bước tiếp nữa.

Tình yêu của Cự Giải rất ngọt ngào và lãng mạn. Một khi yêu, cô ấy sẽ đem tất cả sự chân thành ra để yêu bạn, yêu một cách nồng nhiệt nhất và luôn sống vì người mình yêu. Cự Giải yêu thích sự lãng mạn, thích một tình yêu được thể hiện bằng những hành động, dù là những hành động nhỏ nhặt như: cái nắm tay ở nơi công cộng hoặc một nụ hôn khi tạm biệt,… Cô nàng Cự Giải cũng giống như một hố đen bí mật, trong lòng nàng ẩn chứa cả tỉ những điều mà không bao giờ nàng nói ra. Thế nhưng, có một sự mâu thuẫn là Cự Giải lại mong mỏi một người đàn ông có thể thâm nhập vào tận sâu thẳm trái tim của cô ấy và khám phá ra những bí mật được chôn giấu đó.