Khi Cự Giải Nói Dối / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Bí Mật 12 Chòm Sao Khi Nói Dối / 2023

2. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Song Tử được coi là bậc thầy trong nói dối. Thậm chí cung hoàng đạo này còn lúc thật lúc giả, khiến người khác chẳng biết đâu mà lần. Song Tử coi nói dối như một trò vui mà đôi khi chẳng màng đến hậu quả. Song Tử thường đánh giá mình quá cao và đưa ra những lời hứa hẹn vượt ngoài khả năng của bản thân để rồi đến khi không thực hiện được lại bị gắn mác thất hứa. Là người có tài ăn nói và khả năng nói năng rất tự nhiên nên bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Song Tử cũng rất khó phát hiện, khó để nhận ra những lời không thành thật của Song Tử nếu không thực sự hiểu về con người này.Những tình huống Song Tử thiếu thành thật nhất: trong tình cảm. Kỳ lạ thay, trong công việc, cung hoàng đạo này tỏ thái độ khá nghiêm túc.

Cự Giải có vẻ ngoài hiền lành, kiệm lời và sống nội tâm nhưng không phải là chưa từng nói dối, thậm chí chính Cự Giải đôi khi cũng chẳng kiểm soát được suy nghĩ của bản thân. Cự Giải cứ thế nói ra những lời không thành thật nhưng chính mình cũng chẳng biết. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối cho rằng Cự Giải thường nói dối nhiều trong chuyện tình cảm. Bởi tính cách yếu đuối, nội tâm nên cung hoàng đạo này hay lựa chọn sự che giấu, tránh né hoặc phủ nhận bằng cách đưa ra một lời nói dối khi có ai đó hỏi. Nếu bạn có tình cảm với Cự Giải, bạn nên hiểu những lúc Cự Giải nói không sao tức là người ấy đang có chuyện gì đó muốn giấu hoặc có tâm sự cần giãi bày.

Có thể coi Xử Nữ là cung hoàng đạo có khả năng nói dối siêu phàm nhất. Một khi Xử Nữ đã nói dối thì khối người phải tin. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: ngôn từ khéo léo, phản ứng nhanh nhạy, cẩn thận, liệu trước tương lai, lập kế hoạch rõ ràng nên cung hoàng đạo này hoàn toàn đủ khả năng che giấu người khác bằng một lời nói dối. Xử Nữ rất giỏi trong việc tạo lòng tin và hình ảnh tốt của mình trước mặt mọi người. Luôn tỏ ra nghiêm túc trong lời nói nên khả năng thuyết phục người khác của Xử Nữ rất cao. Tuy khôn ngoan và thâm thúy là vậy nhưng bạn đừng lo vì Xử Nữ chỉ nói dối khi thực sự cần thiết. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối đã đúc kết được khi một Xử Nữ nói dối, người đó sẽ thú tội vào một thời điểm nào đó bởi con người này ghét cảm giác nói dối hơn cả Sư Tử và Nhân Mã.

7. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Chỉ vì tính cách bốc đồng nên Thiên Bình khó khống chế được bản thân. Họ nhiều khi hay ba hoa, tâng bốc bản thân hoặc nói quá lên một sự việc nào đó để câu chuyện thêm phần sống động. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Thiên Bình chính là mục đích lại mang mục đích tốt đẹp cho người nhận, khi sự thật quá xấu xí và họ sợ người khác bị tổn thương. Họ sẽ nói không thật với lòng mình để động viên tinh thần của người nghe, khiến người đó thêm yêu cuộc sống.

Trong các cung hoàng đạo, ai là người nói dối siêu phàm nhất?

Với tính cách trẻ con, lời nói dối của Nhân Mã thường mang tính phóng đại sự thật. Đôi khi cung này cũng nói dối để giải thoát mình khỏi một tình huống khó xử nào đó. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối là mặc dù lời nói dối khá thuyết phục nhưng nếu bạn có trí nhớ tốt, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra Nhân Mã đang nói dối. Nằm trong top những cung ham chơi và ích kỷ nên bạn đừng hy vọng Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm và dũng cảm nhận lỗi dù đã sai rành rành. Họ rất sợ việc bị giới hạn tự do khi phải hoàn thành một lời hứa nào đó.

Theo bi mat 12 chom sao Ma Kết có khả năng trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ quan tâm, ngay cả trong vấn đề nói dối. Đã không nói dối thì thôi, nhưng một khi đã nói thì hẳn là họ đang muốn che giấu một sự thật “động trời” nào đó. Và sự thật đó ra sao chắc phải đợi đến khi Ma Kết tự khai thì mọi người mới phát hiện được. Vốn được coi là người nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao và thường gây dựng được lòng tin từ mọi người nên hiếm ai tin Ma Kết có thể nói dối. Những tình huống khiến Ma Kết nói dối: trong cả công việc lẫn tình cảm.

Tự tin và khá bảo thủ, Bảo Bình không muốn dùng chiêu trò để dành chiến thắng. Cung hoàng đạo này có thiên hướng không quá coi trọng tiền bạc, địa vị nên họ có xu hướng bảo vệ những người xung quanh hơn là lừa lọc để trục lợi. Tuy nhiên, khi Bảo Bình nói dối thì bạn sẽ thấy rất khó lường. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Bảo Bình là bạn không thể phân biệt được khi nào Bảo Bình đùa và khi nào thật. Cung hoàng đạo này có khả năng thay đổi cách ứng xử linh hoạt và liên tục , khiến người khác cảm thấy rất khó nắm bắt.

Ai đó nói Song Ngư là người sống như “trên mây, trên gió” thì cũng chẳng sai. Cung hoàng đạo này có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Bí mật 12 chòm sao của Song Ngư là khi họ nói dối vì không nhận thức được đâu là thực tế và đâu là ảo mộng. Họ có thể xây dựng một câu chuyện thuyết phục người khác đến khó tin. Họ sống thiếu thực tế và thích huyễn hoặc về bản thân. Họ tin câu chuyện họ đưa ra là đúng và muốn sống trong cái “thực tế” do mình tạo nên. Hay nói dối nhưng hầu hết những lời nói dối của Song Ngư đều đều không ảnh hưởng đến người khác. Đôi khi, họ không thành thật nhằm mục đích tốt đẹp nào đó. Song Ngư đủ chín chắn để hiểu khi nào không nên nói ra sự thật và che giấu sự thật trần trụi bằng những lời nói dối vô hại.

Ai Mới Là Bậc Thầy Nói Dối? / 2023

1. Bạch Dương

Bạn dễ dàng thấy được rằng, Bạch Dương là một người nhiệt tình, sôi nổi và hào phóng với mọi người. Với một người như vậy, bạn sẽ không cảm thấy bất ngời khi họ là một người khá tham vọng. Họ có chí cầu tiến, họ luôn mong muốn sự nghiệp của mình đứng nhất. Vì vậy, không quá khó hiểu khi họ sẽ dùng biện pháp nói dối áp dụng vào công việc.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu được xem là một cung hoàng đạo hiếm khi nói dối nhất. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc họ không-thể-nói-dối. Họ cứng đầu và có tài xoay sở khiến cho bạn phải tin họ. Đây cũng được xem là một trong những cung có tỉ lệ ngoại tình cao nhất vì khả năng che giấu sự thật. Họ luôn bị những cảm xúc thể xác chi phối, trước khi bộ não kịp hoạt động.

3. Song Tử

Song Tử được xem như một “bà tám” với khả năng buôn chuyện kinh hoàng, bao gồm cả chuyện bí mật của bạn. Trong tình yêu, họ thường nói dối ngay từ những chuyện lặt vặt. Tuy nhiên điều này là do họ dễ bị xao nhãng, rối trí và nhất là họ không cảm thấy những lời nói dối của họ có hại.

4. Cự Giải

Bạn đừng mong biết được khi Cự Giải nói dối. Họ nói dối hoàn hảo đến mức bạn sẽ khó lòng tìm ra bất cứ dấu vết nào. Tuy nhiên, tin tốt là họ lại rất hiếm khi nói dối. Trong tình yêu họ là những người yêu thật thà và chung thủy nhất.

5. Sư Tử

Đại nói dối là đây. Nói dối mọi lúc mọi nơi, nhất là khi cuộc sống của họ quá nhàm chán, họ thường tưởng tượng ra và nói “như đúng rồi”. Tuy nhiện những câu chuyện của họ thường khá buồn cười và làm người khác dễ tin và dễ cho qua khâu “kiểm duyệt”. Tuy nhiên, khi nói dối quá nhiều, họ sẽ dễ dàng tự đẩy bản thân mắc kẹt vào chính những lời không thật của chính mình.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là một cung hoàng đạo “mắt xanh” đúng nghĩa, họ rất dễ ghen tị với những người xung quanh. Nhất là nam giới. Thế nhưng, họ không nói dối. Họ sẽ cho bạn biết sự thật, rồi sau đó dối bạn.

7. Thiên Bình

Luôn muốn nói dối và có dịpđể nói dối. Tuy nhiên họ lại không phải là một kẻ nói dối tài năng và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sơ hở. Dù vậy, bạn luôn mong muốn tha thứ và cho họ một cơ hội vì họ không nói dối với động cơ xấu. Họ chỉ là có vấn đề với chính bản thân.

8. Thiên Yết

Các nhà chiêm tinh học cho rằng Thiên Yết luôn là một kẻ vô lại nhất, lôi cuốn nhất nhưng cũng quyền lực nhất. Vậy bạn có thể đoán, họ đã biến những lời nói dối thành những điều bình thường trong cuộc sống như thế nào rồi đấy.

9. Nhân Mã

Bạn sẽ cảm thấy khá bực bội vì…sự thật thà của Nhân Mã! Họ rất thẳng tính và nóng tính, vậy nên sẽ có đôi lúc những tính cách này đẩy bạn vào cảnh mâu thuẫn, khó xử.

10. Ma Kết

11. Bảo Bình

Cực kỳ trung thực chính là những ai thuộc máu Bảo Bình. Thế nhưng việc này lại không tốt lắm khi họ cũng mang trong mình tính cách ngồi lê đôi mách. Nhất định cả hai sẽ gặp rắc rối vì điều này đây.

12. Song Ngư

Song Ngư khá cô lập với mọi người, vì họ không thích bị so sánh. Chính vì thế họ rất ít có…cơ hội để nói dối người khác, vì vậy, chúng không phải là sở trường hay thói quen của họ.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Song Ngư Hay Nói Dối / 2023

Khá là đáng buồn, nhưng với Song Ngư thì nói dối gần như là một phản xạ, và họ thực hiện điều này một cách tự nhiên đến nỗi chính họ cũng không kịp ý thức được rằng mình vừa bốc phét.

Với tinh thần yêu thương bao la và muốn mang lại hòa bình cho cả thế giới, bản năng tự nhiên của họ là muốn nói ra những lời đẹp đẽ nhất, hài hòa nhất, và tạo ra không khí tuyệt vời nhất cho cuộc nói chuyện. Điều này dẫn đến ngay cả trong những câu nói bình thường vô thưởng vô phạt, họ cũng sẽ đưa vào một lượng kha khá yếu tố “ảo” để làm đẹp lòng người đối diện. Ngoài ra, vì họ tuyệt nhiên ghét việc làm đau người khác, Song Ngư sẵn sàng nói những lời không thật với suy nghĩ của mình. Với họ, đó đều là những lời nói dối vô hại, và nói dối không đồng nghĩa với lừa dối.

Đâu là câu nói dối kinh điển của các Song Ngư, đương nhiên nó nằm dưới nhiều phiên bản khác nhau. Rõ ràng bạn biết hôm qua nó vừa bị xe tông ở ngã tư, nhưng khi gọi điện hỏi thăm, Song Ngư ngay lập tức sẽ cười khì “Tao bình thường mà”. Với bản chất lương thiện và nghĩ cho người khác, Song Ngư sẽ thoải mái với việc được lo lắng cho bạn, hơn là được bạn quan tâm. Họ sẽ nói dối rằng chuyện không có gì to tát để tránh làm không khí căng thẳng thêm, và vì các Song Ngư đều tuyệt đối ghét cảm giác nặng nề và nghiêm trọng.

Ai đó đã từng nói, hoặc nếu chưa ai nói thì tác giả sẽ nói, mỗi Song Ngư đều mang trong mình một thế giới riêng, sâu thẳm và huyền bí như đáy đại dương. Rất ít khi, Song Ngư sẽ chịu chia sẻ và hé mở cho bạn nhìn thấy thế giới tuyệt diệu ấy, còn bình thường họ sẽ bảo vệ cẩn thận phần nội tâm bí mật đó, bởi nó rất mong manh và có thể nát vụn bất cứ lúc nào. Và vì thế, Song Ngư nói dối để che giấu bản thân. Hay là che giấu những sự yếu đuối của họ.

“Em có tự kỷ bao giờ đâu” “Anh chưa bao giờ xem phim con heo cả”

Tuy nhiên,cung song ngư rất muốn nói thật

Bi kịch ở chỗ, chính bản tính và nỗi sợ đã làm cho lời nói của họ đi ngược với khao khát đó. Họ muốn nói thật nhưng lại sợ người khác hiểu mình, muốn nói thật nhưng sợ làm buồn lòng người khác, muốn nói thật nhưng chính họ còn hoang mang và không muốn đối mặt với cái sự thật đó.

Nguồn : Sưu tầm

Bóc Mẽ Biểu Hiện Khi Nói Dối Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Khi nói dối, Bạch Dương sẽ liến thoáng luôn mồm, ra vẻ chân thành. Song Tử sẽ nhiệt tình lấy lòng, nói ngọt dụ dỗ khi muốn giấu giếm điều gì.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương thẳng tính, nhanh mồm nhanh miệng. Khi nói dối, tốc độ nói chuyện của các chú Cừu sẽ nhanh hơn bình thường, bla bla liến thoắng, đồng thời nhìn chằm chằm vào mắt bạn, thể hiện dáng vẻ khiến bạn nghĩ rằng cậu ấy đang rất chân thành. Khi cậu ấy nói xong, nếu bạn bảo cậu ấy lặp lại lời vừa nói một lần, cậu ấy sẽ liếc nhìn bạn, lời nói lúc trước và lúc sau có sự khác biệt lớn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nói dối theo kiểu thật giả lẫn lộn khá tinh vi. Khi muốn giấu giếm điều gì, cậu ấy sẽ đột nhiên nhiệt tình lấy lòng bạn, nói ngọt dụ dỗ. Khi nói chuyện, đôi mắt Song Tử không hề chớp, hai tay còn đút trong túi quần, hơi nghiêng người về phía sau, bày ra dáng vẻ rất tự tại. Tuy nhiên, điều này lại cho thấy Song Tử đang rất căng thẳng, đang cố gắng che giấu mình nói dối.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không thích nói dối, thi thoảng nói dối cũng chỉ là chuyện lặt vặt. Khi nói dối, Cự Giải thường cúi thấp đầu, khóe mắt trộm liếc xem bạn có phản ứng gì không, căng thẳng xoa bóp hai tay, hai má hơi đỏ, nói năng lắp bắp, khiến người đối diện có cảm giác Cự Giải đang phải chịu điều ấm ức gì to lớn lắm, trong khi quá nửa là đang nói dối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngay thẳng đường hoàng, thường không thích nói dối. Tuy vậy, Sư Tử kiêu ngạo đôi khi sẽ khoác lác về bản thân, nhất là khi bị ai đó kích thích. Khi nói dối, Sư Tử thường bày ra dáng vẻ ăn to nói lớn, hùng hồn dẫn chứng đủ thứ để chứng minh quan điểm của mình, một chân còn không ngừng nhịp nhịp trên sàn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không biết nói dối, chỉ khi không còn cách nào khác thì mới nói dối. Khi nói dối, Xử Nữ sẽ đem thứ không tốt nói thành tốt, nói ngược hoặc cố gắng dùng từ ngữ uyển chuyển để diễn đạt. Xử Nữ còn sờ tai, sờ ót một cách không được tự nhiên hay tùy ý cầm thứ gì đó bên cạnh lên chơi để che giấu sự bất an căng thẳng trong lòng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hay nói dối, thường là khi không muốn trả lời câu hỏi nào đó, thế nhưng cậu ấy lại rất dễ bị bóc mẽ. Bạn hỏi cái này, Thiên Bình sẽ trả lời cái khác, hơn nữa còn miêu tả sự việc vô cùng sinh động, quanh co vòng vèo để mong thoát khỏi nghi ngờ của bạn. Bên cạnh đó, Thiên Bình còn bất giác xoa mũi, nói xong còn quay mặt sang chỗ khác lén thở ra một hơi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Để nhận ra lời nói dối của Bò Cạp không phải dễ. Khi nói dối, Bò Cạp vô cùng bình tĩnh, mặt mày nghiêm túc, hoặc cầm ly nước chậm rãi uống hoặc cầm bút xoay xoay trong tay, không để bản thân nhàn nhã, bày ra dáng vẻ trấn định tự nhiên, từ đầu đến cuối không nhìn thẳng vào mắt bạn. Nếu thấy Bò Cạp biểu hiện như vậy, không cần đoán nữa, cậu ấy đang nói dối đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trông vậy mà lại là cao thủ nói dối, lời nói dối của cậu ấy còn có thể khiến người bị lừa tươi cười vui vẻ. Khi nói dối, giọng điệu của Nhân Mã sẽ nâng cao từng chút một để nắm bắt bầu không khí, thể hiện tâm trạng vui mừng, giận dữ hoặc ai oán, thậm chí tay chân còn múa may đầy khí thế, từ ngữ không ngừng lặp lại hoặc trật tự câu chữ rối loạn, đồng thời không ngừng dùng ánh mắt biểu cảm phong phú để thăm dò bạn, nhằm đạt được sự tán đồng của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thành thật, giữ chữ tín, không bị bắt buộc sẽ không nói dối, thường chỉ nói dối với thiện ý. Khi nói dối, Ma Kết thường ngập ngừng, thi thoảng còn cắn môi, chớp mắt liên tục, ánh mắt có chút lơ đãng nhưng rất ôn hòa, thể hiện dáng vẻ rất vô tội để đạt được sự đồng tình từ bạn, hy vọng bạn đừng truy hỏi tiếp nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất am hiểu nghệ thuật nói dối, biết cách nói khiến đầu óc bạn rối mù và tin luôn. Khi nói dối, Bảo Bình thi thoảng sẽ bày ra bộ dáng quyền uy mạnh mẽ, trước tiên tác động vào tâm lý để khiến bạn choáng váng, sau đó bắt đầu dùng chiêu thật giả lẫn lộn để lừa gạt. Chỉ có điều một vài động tác nhỏ như môi hơi mím lại, lông mày nhướng cao sẽ tố cáo Bảo Bình đang trợn mắt nói dối.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá cảm tính, thường bịa ra một câu chuyện, vẻ mặt chăm chú say sưa, ánh mắt lấp lánh, người khác dễ dàng nhận ra Song Ngư đang nói dối nhưng lại không nỡ nói toạc ra. Bên cạnh đó, có thể nhận ra Song Ngư nói dối khi cậu ấy không ngừng phủ định lời người khác nhưng không đưa ra được lý lẽ thuyết phục, hai mắt hồng hồng, giả vờ tội nghiệp để mong nhận được đồng tình.

Theo Tin nhanh Việt Nam

Video được xem nhiều nhất