Khi Cự Giải Không Còn Yêu Bạn / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Dấu Hiệu Khi 12 Anh Chàng Hoàng Đạo Không Còn Yêu Thương Bạn Nữa / 2023

Tâm tư của anh chàng Kim Ngưu rất khó bị phát hiện, vốn dĩ Kim Ngưu là người không hay chủ động, chuyện tình cảm lại càng không dễ dàng thể hiện. Khi chàng ta để ý đến bạn, việc tặng hoa, quà hay tiêu tiền vì bạn là chuyện đương nhiên, nhưng khi tình cảm thay đổi thì một xu Kim Ngưu cũng cảm thấy tiếc. Thêm vào đó là sự thiếu kiên nhẫn, hay cáu kỉnh.

Rất cẩn trọng tỉ mỉ trong chuyện tình cảm, một ánh nhìn của người yêu cũng trở thành câu chuyện trong lòng Cự Giải. Nhưng khi không còn cảm xúc nữa rồi mọi quan tâm đều sẽ biến mất. Có lẽ bạn sẽ rất hụt hẫng nhưng đặc điểm này rất dễ nhận ra mà. Từ việc sắp xếp từng chút một cho cuộc sống của bạn, để ý mọi việc nhỏ nhặt nhất thì giờ đây bạn như đứa trẻ bơ vơ bị Cự Giải bỏ mặc, bạn đã nhận ra chưa?

Sự quan tâm của Sư Tử được thể hiện bằng cách họ kiểm soát, ràng buộc đối phương. Yêu với cách thức muốn thay đổi người kia, nên sự xa cách của Sư Tử cũng thể hiện rõ ràng bằng việc họ mặc kệ bạn. Bạn muốn làm gì, ra sao họ cũng chẳng quan tâm nữa. Sư Tử chỉ lãng phí tâm sức, tình cảm với người con gái họ thích mà thôi.

Tình yêu của Xử Nữ rất mẫn cảm, họ thường xuyên hỏi người kia có quan tâm đến mình không, có yêu mình hay không? Nên khi họ không còn thắc mắc nữa, cũng chẳng còn hỏi đến những chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống của bạn, hãy biết rằng có điều gì đó đã thay đổi. Xử Nữ thường yêu cầu một sự chung thủy tuyệt đối trong tình cảm, khi mọi thứ thay đổi rồi thì bạn có đang đi với ai cũng không phải là điều Xử Nữ để tâm nữa.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn có thể nghi ngờ, nhưng Bọ Cạp là anh chàng rất chung thủy, họ không hay làm những việc khiến người yêu đau lòng phật ý. Trừ trường hợp cô gái ấy khiến Bọ Cạp cảm thấy không an toàn, không có hy vọng vào tương lai, thì tình cảm của chàng ta mới dần dần nguội lạnh. Bạn sẽ cảm thấy sự xuất hiện của anh chàng bên mình càng ngày càng ít, hỏi cũng không nói, gọi điện cũng chẳng nghe chứ đừng nói đến quan tâm kiểm soát bạn nữa

Không phải người chung thủy nên khi tình cảm của hai người đã phai nhạt hoặc cảm hứng chàng Nhân Mã dành cho bạn chẳng còn bao nhiêu mọi thứ của họ sẽ trở nên hời hợt. Cho dù những sở thích ăn chơi vui vẻ trước đây Nhân Mã cũng không sẵn sàng chia sẻ cùng bạn nữa, họ thà một mình còn hơn phải ở bên những người khiến họ chẳng vui vẻ gì.

Khi không yêu Ma Kết sẽ là người rất lạnh lùng. Vốn đã là người nghiêm túc trong mọi tình huống, với những người chẳng còn tình cảm gì Ma Kết càng lạnh nhạt hơn. Người trước nay tuy bận việc vẫn dành cho bạn chút thời gian ít ỏi thì bây giờ cả tháng có lẽ bạn chẳng gặp anh ấy nổi một lần. Nhưng cũng là một cung Hoàng đạo của gia đình điển hình, có lẽ bạn hãy tận tâm nấu cho anh chàng Ma Kết một bữa ăn, anh ta sẽ thay đổi ý định thì sao?

Thái độ của Bảo Bình rất rõ ràng, nếu thật lòng yêu thích họ sẽ dành rất nhiều thời gian nói chuyện cùng bạn, những cuộc nói chuyện thân mật, sâu sắc để cả hai cùng có cơ hội hiểu nhau thêm. Nên khi tình cảm đổi thay rất nhiều câu Bảo Bình nói ra sẽ khiến bạn không hài lòng, phật ý. Vây xung quanh bởi bao cô bạn xinh đẹp, Bảo Bình lại có tình yêu bác ái nên khi tình cảm của cả hai trục trặc rồi có lẽ bạn mới biết hóa ra họ có nhiều “bóng hồng” bên mình vậy.

Tình yêu của Song Ngư đầy si mê và dịu dàng, thế nhưng nếu tinh ý bạn có thể phát hiện ra sự thay đổi vì họ không còn tỉ mỉ chú tâm nữa. Khi có một người khác xen vào tình cảm giữa hai người thì mối quan hệ ấy rất dễ tan vỡ, Song Ngư yêu ai đó lại không bao giờ che giấu được. Nếu chàng trai này ở bên bạn mà không để tâm đến chuyện trước mắt, cứ ngẩn ngơ hờ hững trước những gì lâu nay từng say mê thích thú thì bạn biết chuyện gì đang xảy ra rồi chứ?

Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu &Amp; Làm Bạn / 2023

Bạn có biết cung Cự Giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn, các mối quan hệ xã hội ra sao theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2020. Đàn ông, nam Cự Giải hợp nhất với nữ Song Ngư rồi đến nữ Thiên Yết (Bọ Cạp). Trong tình yêu, con gái hay nữ Cự Giải hợp với nam cung Xử Nữ, Song Ngư.

A. Đàn ông hay nam Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Tính cách các Cự Giải nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thuộc tuýp người rất cố chấp và sự cố chấp này được bao bọc bởi sự nhẹ nhàng và thông minh của mình.

Đàn ông thuộc cung Cự Giải vốn thích tự do, sẽ rất khó chịu khi bản thân bị người khác gò bó, chi phối, điều này sẽ làm bộc phát tâm tính bốc đồng, ương ngạnh mà không ai kiểm soát được.

Khi lần đầu gặp gỡ và tiếp xúc, bạn sẽ bị đánh lừa nga bởi anh chàng này sở hữu một nét tính cách nhẹ nhàng như một cậu thiếu niên trong trẻo như tờ giấy trắng nhưng thực tế thì trang giấy đó đã đầy chữ viết và chẳng ai dám đã động đến.

Là một người trọng tình nghĩa, anh chàng cung Cự Giải sẽ chẳng màng đến đúng sai mà bênh vực bạn của mình. Một khi đã bốc đồng thì những lời lẽ của anh chàng cũng chẳng lọt tai chút nào đâu đấy.

Đấy là khi anh chàng ra mặt giúp đỡ bạn bè nhưng với vấn đề của chính mình, chàng trai cung Cự Giải lại rất khôn khéo và lý trí, để bản thân không thô lỗ và nói ra những lời chẳng mấy hay ho.

Khi cuộc tranh luận xảy ra, anh chàng sẽ nhùn nhường một bước và đưa ra những câu hỏi và lí lẽ khiến bạn đau đầu xoay xở để đối phó. Do đó, để ở cạnh anh chàng này thì sự lanh lợi, khôn khéo và sáng suốt mới có thể ứng phó được anh chàng.

2. Quan điểm tình yêu của các Cự Giải nam

Theo thiên văn học sao, đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải rất chung thủy và chân thành với người yêu của mình và chàng cũng muốn người yêu của mình cũng đáp ứng được như thế.

Không chỉ thế, người yêu của chàng Cự Giải phải là người trung thực, phải thành thật khai báo với anh chàng bất cứ điều gì nàng làm trong ngày.

Quyết định với chàng trai này, các cô gái sẽ cảm nhận được những tình cảm và sự ân cần của anh chàng và các cô gái sẽ không phải trăn trở vì sợ chàng có ý định quan hệ trai gái bên ngoài tuy nhiên, với điều kiện các cô gái phải chịu được bản tính chiếm hữu của anh chàng này.

Một người con gái không chỉ trung thực với anh chàng cung Cự Giải mà còn phải hiểu chuyện. Hiểu chuyện ở đây chính là bản thân cô nàng đứng quá trớn đòi hỏi khi nhận được sự yêu thương, chiều chuộng của anh chàng.

Dù là người có sức hấp dẫn với người khác giới nhưng thực tế để chiếm trọn trái tim anh chàng Cự Giải cũng chẳng phải điều dễ dàng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Chàng trai cung Cự Giải là người rất trọng tình nghĩa và tình cảm, họ sẵn lòng giúp đỡ và hết lòng quan tâm bạn bè, người thân và người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, đừng quá chủ quan với sự qua tâm của anh chàng, không phải vì được anh chàng để tâm mà bạn có thể lấn lướt làm điều trái ý anh chàng, hậu quả không lường trước được đâu đấy.

Hình mẫu người con gái giỏi giang, nhân hậu và chu toàn đúng lúc và gan dạ, mạnh mẽ đương đầu với khó khăn khi cần thiết chính là hình mẫu người yêu của anh chàng cung Bắc Giải này. Và đặc biệt, người bạn đời của anh chàng phải hiểu chuyện và vâng lời của anh chàng.

3. Nam Cự Giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Một chàng trai trọng tình nghĩa, hết lòng yêu thương người yêu của mình và luôn có những yêu cầu với người bạn đời của mình thì liệu nam Cự Giải hợp nhất với cung nào , cô gái cung hoàng đạo nào sẽ lọt vào mắt xanh của anh chàng Cự Giải?

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư (Pisces) thuộc tuýp người năng động, có nhiều ảo mộng hay ho, những đặc điểm này khá tương đồng với tâm tính anh chàng cung Cự Giải.

Khi ở cạnh nhau, họ luôn thấu hiểu cảm xúc của đối phương, chuyện tình cảm của họ ít khi xảy ra mâu thuẫn, họ luôn nắm tay nhau vun vén cho tình yêu này thêm hòa hợp. Với bản tính nhạy cảm và đa đoan nên Song Ngư luôn khiến Cự Giải khó nắm bắt cảm xúc của cô nàng.

Chính vì bản tính cảm xúc thất thường của nàng Song Ngư nên chàng trai cung Cự Giải mới có nhiều cơ hội phát huy bản lĩnh của mình, chàng sẽ luôn âm thầm ở bên và an ủi, đưa ra những lời khuyên giúp nàng có cái nhìn thực tế hơn.

Nhờ có những quan điểm tương đồng mà không chỉ tình yêu mà cả trong công việc họ cũng trở thành một cặp đôi vô cùng ăn ý, chính điều này giúp họ ngày càng gắn bó và duy trì hài hòa mối quan hệ của mình. Nếu như một trong hai người phải thay đổi nơi công tác thì người kia sẵn sàng chạy theo để hỗ trợ người ấy.

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Thần Nông (Bọ Cạp, Thiên Yết – Scorpius) thuộc tuýp người giỏi giang, đảm đang từ việc xã hội đến việc nhà, nhưng bản tính cô nàng khá nhạy cảm khi khó tin tưởng vào sự chung thủy của nửa kia.

Và chàng trai cung Cự Giải chính là người mang đến cho cô nàng sự vững tâm và yên lòng nhất bởi bản tính anh chàng rất nghiêm túc và chung thủy.

Một khi chàng trai cung Cự Giải tạo niềm tin cho cô nàng cung Thần Nông thì chàng cũng có thể yên tâm rằng nàng cũng sẽ một lòng chung thủy chứ không có ý định quan hệ trai gái nào khác ngoài chàng.

Không chỉ thế, khi ở cạnh cô nàng cung Thần Nông, chàng trai cung Cự Giải luôn rất hết lòng với nàng và dù trong tâm chàng nghĩ thế nào chàng đều tâm sự thẳng thắn với nàng, điều này giúp chàng xây dựng được lòng tin trong mắt nàng Thần Nông.

Ngoài ra, không chỉ tình yêu được vun vén mà cả công danh, sự nghiệp cũng có nhiều tiến triển rõ ràng nhờ sự hỗ trợ lẫn nhau của họ.

Có thể nói, phụ nữ cung Kim Ngưu (Taurus) chính là mảnh ghép phù hợp cho đàn ông cung Cự Giải. Họ thấu hiểu nhau đến mức có thể giao tiếp nhau bằng ánh mắt.

Phụ nữ cung Kim Ngưu họ là những người rất tinh tế và nhạy cảm, họ có thể nhìn thấu tâm can của bạn và sẵn sàng làm những điều giúp bạn giải tỏa nỗi niềm đó.

Tình yêu của nam cung Cự Giải và nữ cung Kim Ngưu được xây dựng bằng sự thấu hiểu qua từng cảm xúc của nhau. Nếu như chàng trai Cự Giải giúp cô gái cung Kim Ngưu có cái nhìn tích cực hơn vào cuộc sống thì ngược lại nàng sẽ dành trọn tình cảm và chu toàn dành cho chàng.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, sự thấu hiểu cũng đôi lúc bị phá vỡ bởi một số bất hòa không đáng có, điển hình như anh chàng cung Cự Giải sẽ buồn bực khi thấy sự thiếu cẩn thận của nàng Kim Ngưu,…tuy nhiên, đối với họ, những bất hòa đó cũng chỉ để tô điểm thêm cho chuyện tình này mà thôi.

B. Con gái hay nữ Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu?

Nữ nhân thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thuộc tuýp người nhiệt huyết, giỏi giang, trách nhiệm và vô cùng thận trọng. Khi đảm nhiệm bất cứ vấn đề gì, cô nàng luôn thận trọng trong từng suy nghĩ, tính toán để đưa ra những phán quyết và hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

1. Tổng quan về cung Cự Giải nữ

Nếu như bạn cần một người bạn để tâm sự nỗi lòng hay nhờ vả mà không sợ bị rao bán tin tức thì chính cô gái cung Cự Giải chính là người đó, một khi đã nhận lời giúp đỡ bạn thì dù có giông tố bão bùng nàng cũng không bao giờ phản bội bạn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Không chỉ rất nhiệt tình và tốt bụng, nàng Cự Giải còn là người rất trọng chữ nghĩa, nàng luôn tôn trọng những người đã từng hỗ trợ mình.

Có một người bạn thân như nàng cung Cự Giải thì bạn nên tự hào và ngẩng cao đầu được rồi đấy. Bởi cô nàng một khi đã xem bạn là bạn bè thân thiết thì dù có gian nan thế nào nàng cũng sẽ xuất hiện để cùng bạn giải quyết gian nan, khó khăn.

Vì rất trọng tình nghĩa nên một khi xem ai là bạn thân thì họ được nàng xem như một người trong nhà vậy. Tuy nhiên, chính vì bản tính quá nhiệt tình và tốt bụng mà không ít lần nàng bị trục lợi từ chính sự tốt bụng của mình.

2. Quan điểm tình yêu của Cự Giải nữ

Phụ nữ cung Cự Giải vốn thận trọng nên trong tình yêu cô nàng cũng chẳng phải là người dễ dãi. Trước khi quyết định tiến xa hơn với ai đó thì nàng sẽ dành thời gian để tìm hiểu, quan sát những tính cách của người ấy rồi mới quyết định tiến xa hay dừng lại.

Dù khá khó tính trong việc chọn người yêu nhưng một khi đã yêu thì nàng Cự Giải sẽ hết lòng yêu thương và quan tâm người ấy, luôn một lòng một dạ vì người đó.

Chính sự chân thành và hết lòng như thế thì mỗi khi tình yêu có rạn nứt thì chính nàng sẽ là người chịu thiệt thòi nhất và sẽ khó khăn khi bắt đầu tìm hiểu một mối đối tượng mới.

Là con gái nên cô nàng cung Cự Giải cũng rất thích được người yêu quan tâm, yêu chiều hết lòng và được nhận những phần quà bất ngờ không kém lãng mạn.

Tuy nhiên, cô gái này đôi lúc được nuông chiều quá lại sinh hư, khiến nửa kia cảm thấy bực bội và khó chịu. Chính điều này cũng khiến tình yêu của họ gặp không ít phiền toái.

Khi yêu một người, vì bản tính yêu quá nhiều và muốn hầu hết thời gian ở cạnh người yêu nên mỗi khi vắng nhau cô gái cung Cự Giải lại rối bời với những suy nghĩ người yêu có phản bội hay gian dối hay không? Do đó, yêu cô nàng này các chàng trai cũng phải có sự nhẫn nại và bao dung với bản tính ghen tuông của nàng.

Khi yêu, cô gái cung Cự Giải luôn có những mơ ước đầy màu hồng với người bạn đời của mình. Tuy nhiên, khi mơ ước không thành sự thật thì đó chính là điều tác động mạnh đến tâm tính và cảm xúc của nàng.

3. Cự Giải nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

Nếu bạn đang tìm một cặp tình nhân có thể khiến bạn ngước mắt nhìn một cách ngưỡng mộ thì đó chính là cặp đôi nữ cung Cự Giải và nam cung Xử Nữ. Cả nam Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) và nữ Cự Giải đều thuộc tuýp người trọng tình cảm, chân thành và chu toàn nên tình yêu của họ diễn ra khá hài hòa.

Tình yêu của cặp đôi này bắt nguồn từ sự tương đồng về lối sống nội tâm nhưng xét về sự cầu toàn có thể nói cô gái cung Cự Giải phải lùi một bước so với anh chàng Xử Nữ.

Dù khi yêu, cô gái cung Cự Giải luôn mang đến sự vững tin và toàn tâm toàn ý với chàng Xử Nữ, nhưng vì tính cầu toàn nên giữa họ xảy ra những màn cự cãi chẳng đáng có.

Tình yêu của cặp đôi này cũng bắt nguồn từ những điểm giống nhau về mọi khía cạnh trong cuộc sống, việc yêu người cùng cung hoàng đạo làm ta liên tưởng đến việc yêu chính bản thân mình, bởi vì quá giống nhau và thấu hiểu nhau nên tình yêu diễn ra rất hòa hợp và yên bình.

Và tất nhiên, cả nam và nữ cung Cự Giải hơn hết phải biết san sẻ những cảm xúc thật sự với nhau thì tình yêu mới mong được yên bình.

Cả nam và nữ cung Cự Giải đều tôn trọng người mình yêu và không muốn cảm xúc bản thân ảnh hưởng đến người kia, chính vì thế họ luôn giấu hết vào lòng tâm tư tình cảm của mình. Và đó cũng chính là mấu chốt khiến tình yêu của họ trở nên thiếu chân thực.

Có thể nói, tính yêu của nam cung Song Ngư (Pisces) và nữ cung Cự Giải giống như “tình yêu sét đánh” vậy, họ cảm nắng đối phương ngay giây phút đầu chạm mặt.

Nếu như anh chàng Song Ngư mong muốn nhận được tình cảm và sự quan tâm của người yêu thì chính nàng Cự Giải sẽ mang đến điều đó. Sự hòa hợp này làm cho tình yêu của họ ngày càng mặn nồng và hạnh phúc hơn.

Ngoài sợi dây tình cảm liên kết cảm xúc, tình yêu của cặp đôi này còn được gắn kết bền chặt nhờ sự đồng điều về đam mê nghệ thuật của mỗi người.

Có thể nói, cô nàng Cự Giải chính là định mệnh của chàng Song Ngư, cô nàng chính là người chở che, luôn bên cạnh chàng và mang chàng về với thực tế cuộc sống thay vì cứ mãi bay lượn trong mơ mộng.

Sự kết hợp giữa chàng trai cung Bọ Cạp (Thiên Yết – Scorpius) và cô nàng cung Cự Giải tạo nên một tình yêu đầy hòa hợp, không chỉ giống nhau về nguyên tố Thủy (nước) mà ngay cả những tính cách, lối sống và quan điểm đều tương đồng nhau.

Nhờ sự đồng điệu này mà họ không khó để nhận thấy cảm xúc thật của đối phương, từ đó, tình yêu của họ cũng dần trở nên hòa hợp và vui vẻ.

Dù không có những lời nói ngôn tình nhưng chỉ cần nhìn nhau cả nam cung Bọ Cạp và nữ cung Cự Giải đều nhận thấy tình cảm trong tim đối phương. Chỉ cần đồng tâm, một lòng cùng nhau thì chẳng khó khăn gì để họ có được một tình yêu vĩnh cửu.

C. Cung Cự Giải hợp làm bạn với những cung nào?

Cung Cự Giải hợp làm bạn nhất với cung Thiên Yết và Song Ngư và Sư Tử.

Xét về mặt thân thiện và trọng tình nghĩa thì không ai vượt nổi cung Cự Giải. Dù là thế hệ trẻ tuổi hay thế hệ phụ huynh cung Cự Giải đều rất thích thú với việc kết giao anh em bạn bè.

Xét về trường hợp cung Cự Giải đứng tuổi hơn so với người bạn của mình thì ngay lập tức Cự Giải như biến thành một vị phụ huynh bất khả kháng vậy, khi thấy người bạn của mình mắc lỗi hay sai phạm điều gì họ sẽ nhắc nhở ngay lập tức, với người bạn kia họ sẽ trở nên bực bội bởi có thêm một người cha/mẹ quản mình nữa.

Là một người nhiệt tình và trọng tình cảm nhưng Cự Giải đôi lúc cũng khá yếu lòng chính những lúc này họ luôn cần một người bạn tri kỷ ở bên có thể thấu hiểu được cảm xúc của họ. Và Cự Giải nên thử làm bạn với cung Thiên Yết và Song Ngư, bởi hai cung này rất hiểu chuyện và tinh tế.

Cung hoàng đạo Sư Tử (Lion) sẽ là người bạn tri kỷ giúp cung Cự Giải có những lời khuyên hữu ích. Với kinh nghiệm dày dặn của mình cung Kim Ngưu sẽ giúp cho Cự Giải thêm vững tâm mà bước vào đời.

Nếu như cung Song Ngư tạo cho cung Cự Giải một cảm giác thân thuộc nhờ sự tinh tế và thấu cảm cảm xúc của người khác, một người bạn mà chính Cự Giải tìm kiếm bấy lâu nay, một người bạn thân thiện và hiểu được cảm xúc sâu trong lòng của Cự Giải. Chính điều này giúp cho tình bạn của cả hai trở nên hòa hợp, chẳng bao giờ xảy ra mâu thuẫn gì.

D. Cung Cự Giải khắc với những cung nào?

Một người tâm tính ôn hòa, đôi chút nhạy cảm như cung Cự Giải sẽ cảm thấy bất an khi ở cạnh một người như cung Bạch Dương (Dương Cưu), một người mà không thể thấu hiểu cảm xúc mà còn quá tinh quái, cố chấp và ương bướng. Kết bạn với Bạch Dương sẽ là một điều bất an với Cự Giải.

Nàng Cự Giải Khi Đang Yêu… / 2023

Credit: facebook & quizz.kenh14

Khi quen biết với một Cự Giải nữ, điều đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ rõ ràng chính là: “vẻ ngoài hoàn toàn chẳng đánh giá được gì về cô ấy”.

Thật vậy, một nàng Cự Giải có thể là người dửng dưng chẳng quan tâm đến lời người khác chê bai hay nhận xét hay một nàng Cua ngang ngạnh với vẻ ngoài đầy hấp dẫn đều chỉ là vỏ bọc để che dấu tâm hồn nhạy cảm của nàng bên trong. Giống như một nàng công chúa đang ngủ li bì chờ đợi chàng hoàng tử của mình đến bên và đánh thức bản năng yêu thương đến “cuồng điên” của mình, Cự Giải nữ sẽ luôn giữ cho mình một vẻ ngoài “chẳng ai hiểu” cho đến khi cô ấy tìm thấy nửa kia đích thực của mình.

Cự Giải nữ thích sự chờ đợi. Cô ấy luôn tin rằng chỉ cần mình kiên nhẫn, tình yêu đích thực sẽ đến và có giá trị gấp trăm ngàn lần. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, Cự Giải nữ là những cô nàng “không biết cưa cẩm” và chẳng bao giờ chịu ngỏ lời trước. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều này không thật sự đúng với mọi Cự Giải. Một nàng Cua vẫn có thể là “chiến binh dũng mãnh” nếu nàng tin chắc sự lựa chọn của mình sẽ đem đến cho cô ấy một kết quả xứng đáng. Điều này chỉ đúng trong những việc vụn vặt của tình yêu như: nàng Cự Giải sẽ không cố gắng gọi cho bạn hàng trăm cuộc điện thoại nếu ngay từ đầu, bạn gác máy của cô ấy hay nếu trong cuộc hẹn hò đầu tiên, bạn từ chối đưa cô ấy về nhà, chắc hẳn những lần sau, dù bạn có muốn, cơ hội đó cũng không còn.

Nàng Cua của chúng ta cũng là một cô gái nhạy cảm và thực sự, bên trong cái vẻ ngoài “tưng tửng” của mình, cô ấy rất dễ bị tổn thương. Giống như các cung thuộc yếu tố nước khác (Bọ Cạp, Song Ngư), nàng Cự Giải cần cho mình sự tin tưởng. Đối với nàng, lòng tin là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng tình yêu bền vững. Cũng vì điều này, bạn sẽ hiếm gặp một Cự Giải lăng nhăng bởi nàng thật sự là kẻ thận trọng số 1 khi trao sự tin tưởng của mình cho người khác.

Nếu như điều thú vị nhất khi yêu một nàng Cự Giải chính là lòng chung thủy không chút toan tính của nàng thì thứ “khó nhằn” nhất lại là sự “bám riết” của nàng khi yêu. Cự Giải nữ sẽ chẳng cần bạn phải là người hoàn hảo như ai đó, cũng không cần biết bạn giàu sang, có tương lai, tiền bạc, địa vị hơn người. Thứ nàng cần là lòng chung thủy và sự an toàn mà bạn có thể mang lại. Và một khi cô ấy đã tin tưởng bạn, nàng Cua sẽ “giương cao” đôi càng của mình để bám chặt bạn không rời. Nàng biết rõ sự tổn thương luôn chất ngất trong lòng, nàng sợ một ngày nếu bạn rời xa, sự phản bội của bạn sẽ khiến nàng chẳng thể tiếp tục vững vàng mà bước tiếp. Nàng sợ, sợ rất nhiều điều trong thứ tình yêu muôn màu này. Và để khỏa lấp nỗi sợ hãi đó, bám riết lấy bạn là điều duy nhất nàng có thể làm được.

Nàng Cự Giải có biệt tài che dấu kín những tâm sự thật lòng bên trong, đăc biệt là đối với sự phản bội. Nàng có thể vì yêu bạn mà mỉm cười, lý trí dạy nàng phải giữ chặt lại bạn nhưng thực tế, trái tim tổn thương của nàng Cua sẽ chẳng bao giờ làm tốt được nhiệm vụ đấy. Sẽ không bao giờ nàng quên được những điều bạn đã làm. Chúng chỉ ẩn giấu bên trong sâu thẳm trái tim của nàng và chờ đợi… một ngày, nó sẽ lại xuất hiện kéo theo cả những mảnh vỡ tổn thương từ lâu. Cô ấy cũng đa cảm đủ để giữ gìn cho mình đủ những kỉ niệm từ quá khứ và luôn dành thời gian để nghiền ngẫm lại chúng (cho dù đó là quá khứ đau buồn hay vui vẻ). Điều này khiến Cự Giải nữ càng trở nên đa sầu đa cảm và rất khó hồi phục vết thương.

Cự Giải nữ giống như một hố đen bí mật, trong lòng nàng ẩn chứa cả ti tỉ những điều không bao giờ nàng nói ra. Thế nhưng, điều mâu thuẫn trong cô nàng Cua lại là sự chờ đợi mòn mỏi một người đàn ông có thể thâm nhập vào sâu thẳm trái tim của cô ấy và tìm ra những bí mật được giấu kín đó!

Dù có vẻ ngoài ra sao, Cự Giải cũng là một mẫu người con gái có lối suy nghĩ truyền thống và sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì người mà mình yêu. Đây cũng chính là lý do, nhiều nhà chiêm tinh cho rằng, Cự Giải là mẫu con gái hợp với vai trò làm vợ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Đàn Bà Cung Cự Giải Khi Yêu / 2023

Khi quen biết với một nữ Cự Giải, điều đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ rõ ràng chính là: “vẻ ngoài hoàn toàn chẳng đánh giá được gì về cô ấy”. Đàn bà cung Cự Giải có thể là người dửng dưng chẳng quan tâm đến lời người khác chê bai hay nhận xét. Phụ nữ Cự Giải ngang ngạnh với vẻ ngoài đầy hấp dẫn đều chỉ là vỏ bọc để che dấu tâm hồn nhạy cảm của nàng bên trong. Giống như một nàng công chúa đang ngủ li bì chờ đợi chàng hoàng tử của mình đến bên và đánh thức bản năng yêu thương đến cuồng điên của mình, nữ Cự Giải sẽ luôn giữ cho mình một vẻ ngoài chẳng ai hiểu cho đến khi cô ấy tìm thấy nửa kia đích thực của mình. Đàn bà cung Cự Giải thích sự chờ đợi. Cô ấy luôn tin rằng chỉ cần mình kiên nhẫn, tình yêu đích thực sẽ đến và có giá trị gấp trăm ngàn lần. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, đàn bà Cự Giải là những cô nàng “không biết cưa cẩm” và chẳng bao giờ chịu ngỏ lời trước. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều này không thật sự đúng với mọi Cự Giải. Một nữ Cự Giải vẫn có thể là “chiến binh dũng mãnh” nếu nàng tin chắc sự lựa chọn của mình sẽ đem đến cho cô ấy một kết quả xứng đáng. Điều này chỉ đúng trong những việc vụn vặt của tình yêu như: đàn bà Cự Giải sẽ không cố gắng gọi cho bạn hàng trăm cuộc điện thoại nếu ngay từ đầu, bạn gác máy của cô ấy hay nếu trong cuộc hẹn hò đầu tiên, bạn từ chối đưa cô ấy về nhà, chắc hẳn những lần sau, dù bạn có muốn, cơ hội đó cũng không còn.

Đàn bà cung Cự Giải của chúng ta cũng là một cô gái nhạy cảm và thực sự, bên trong cái vẻ ngoài “tưng tửng” của mình, cô ấy rất dễ bị tổn thương. Giống như các cung thuộc yếu tố nước khác (Bọ Cạp, Song Ngư), đàn bà Cự Giải cần cho mình sự tin tưởng. Đối với nàng, lòng tin là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng tình yêu bền vững. Cũng vì điều này, bạn sẽ hiếm gặp một Cự Giải lăng nhăng bởi nàng thật sự là kẻ thận trọng số 1 khi trao sự tin tưởng của mình cho người khác.

Nếu như điều thú vị nhất khi yêu một nàng Cự Giải chính là lòng chung thủy không chút toan tính của nàng thì thứ khó nhằn nhất lại là sự bám riết của nàng khi yêu. Đàn bà Cự Giải sẽ chẳng cần bạn phải là người hoàn hảo như ai đó, cũng không cần biết bạn giàu sang, có tương lai, tiền bạc, địa vị hơn người. Thứ nàng cần là lòng chung thủy và sự an toàn mà bạn có thể mang lại. Và một khi cô ấy đã tin tưởng bạn, đàn bà Cự Giải sẽ dùng đôi càng của mình để bám chặt bạn không rời. Nàng biết rõ sự tổn thương luôn chất ngất trong lòng, nàng sợ một ngày nếu bạn rời xa, sự phản bội của bạn sẽ khiến nàng chẳng thể tiếp tục vững vàng mà bước tiếp. Nàng sợ, sợ rất nhiều điều trong thứ tình yêu muôn màu này. Và để khỏa lấp nỗi sợ hãi đó, bám riết lấy bạn là điều duy nhất nàng có thể làm được. Đàn bà cung Cự Giải có biệt tài che giấu kín những tâm sự thật lòng bên trong, đặc biệt đối với sự phản bội. Nàng có thể vì yêu bạn mà mỉm cười, lý trí dạy nàng phải giữ chặt lại bạn nhưng thực tế, trái tim tổn thương của nàng Cự Giải sẽ chẳng bao giờ làm tốt được nhiệm vụ đấy. Sẽ không bao giờ nàng quên được những điều bạn đã làm. Chúng chỉ ẩn giấu bên trong sâu thẳm trái tim của nàng và chờ đợi… một ngày, nó sẽ lại xuất hiện kéo theo cả những mảnh vỡ tổn thương từ lâu. Điều này khiến đàn bà Cự Giải càng trở nên đa sầu đa cảm và rất khó hồi phục vết thương. Đàn bà Cự Giải giống như một hố đen bí mật, trong lòng nàng ẩn chứa ty tỷ những điều không bao giờ nàng nói ra. Thế nhưng, điều mâu thuẫn trong Cự Giải lại là sự chờ đợi mòn mỏi một người đàn ông có thể thâm nhập vào sâu thẳm trái tim của cô ấy và tìm ra những bí mật được giấu kín đó! Dù có vẻ ngoài ra sao, đàn bà Cự Giải cũng là một mẫu người có lối suy nghĩ truyền thống và sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì người mà mình yêu. Đây cũng chính là lý do, nhiều nhà chiêm tinh cho rằng, Cự Giải là mẫu con gái hợp với vai trò làm vợ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

(nguồn facebook.com-hoicugiai)

Tham khảo bài viết về các cung khác: