Khi Bạch Dương Trở Nên Lạnh Lùng / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Bạch Dương: Lạnh Lùng Và Đa Cảm

11 Lý Do Vì Sao Bạn Cần Có Một Người Bạn Như Bạch Dương Trong Đời

Chuyện Cũ Của Bạch Dương Chương 21,

Tuyệt Chiêu Làm Lành Với Người Yêu Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Người Thuộc Cung Bạch Dương Là Người Như Thế Nào

Con Người Bạch Dương Khi Yêu Như Thế Nào

Bạch Dương: “Một – là tất cả. Hai – không là gì cả!”

Là chòm sao thuộc nhóm thống lĩnh, Bạch Dương luôn muốn là người dẫn đầu và chiếm thế chủ động. Dù trong bất cứ mối quan hệ nào, Những chú “cừu lông trắng” này đều rất ghét sự ràng buộc . Thậm chí, nếu không khéo léo, Bạch Dương đôi lúc khiến người họ yêu hoang mang chẳng biết bản thân đang được sống trong tình yêu của Bạch Dương, hay đơn giản chỉ là một mục tiêu Bạch Dương khao khát chinh phục mà thôi.

Khi Bạch Dương yêu một người, họ sẽ trở nên đầy sức hút, tình cảm của Bạch Dương mãnh liệt đến mức khiến đối phương lúng túng. Với những người sinh ra ở nhóm Hỏa này, việc nuông chiều theo tình cảm bộc phát khiến Bạch Dương đôi khi trở thành áp lực đối với người họ yêu.

Đối với Bạch Dương: Họ là tất cả hoặc không là gì cả!

Trong tình yêu , Bạch Dương luôn đặt giá trị của bản thân ở vị trí ưu tiên và duy nhất, chính vì thế sự chiếm hữu của họ vô cùng lớn. Bạch Dương chỉ yêu cầu một điều duy nhất: “Một – là tất cả! Hai – không là gì cả!” Đối với những chú cừu hiếu thắng, ngạo nghễ này, họ đòi hỏi sự chân thật tuyệt đối từ một nửa của mình và không chấp nhận nửa lời gian dối. Một khi niềm tin sụp đổ, sự thất vọng ở Bạch Dương sẽ khiến họ trở nên đáng sợ.

Bên trong sự ngạo mạn và có phần độc đoán của Bạch Dương, thật ra lại là một tâm hồn ngây thơ như một đứa trẻ, họ luôn khao khát được sống trong sự yêu thương, khích lệ hết mực từ những người mình yêu thương. Càng tỏ vẻ lạnh lùng , bất cần bao nhiêu, trong lòng Bạch Dương thật ra lại càng mềm yếu và cô đơn, cần được vỗ về yêu thương bấy nhiêu.

Trong tình yêu: Chân thành và chân thật

Dù Bạch Dương luôn đem lại cảm giác họ là những người suy nghĩ đơn giản nhưng thật ra, đây lại là một trong những chòm sao có nội tâm sâu sắc và khá bí ẩn không thua kém kẻ lạnh lùng Bò Cạp là bao.

Là chòm sao luôn “đánh nhanh rút gọn” trong tình yêu, Bạch Dương luôn phơi bày sự nhiệt tình và tình yêu trước mọi người. Tuy thế không có nghĩa những chú cừu đều cả thèm chóng chán trong tình yêu. Nếu thật sự yêu một người, Bạch Dương sẽ cố luôn hâm nóng tình yêu, hết lòng gìn giữ và vun đắp mối quan hệ của hai người.

Cuồng nhiệt, bốc đồng không chứng tỏ Bạch Dương xem tình yêu là trò đùa

Nếu muốn níu giữ một Bạch Dương vẫn còn tình cảm với bạn, thật sự rất đơn giản. Hãy thật chân thành bày tỏ tình yêu của mình. Sự chu đáo, chân thành và thật lòng của bạn sẽ khiến Bạch Dương xem xét lại mối quan hệ của cả hai. Những chú cừu trông bình thường vô tư như thế, nhưng thật ra tất cả những cử chỉ, hành động và cách đối nhân xử thế thường ngày của bạn đều được họ kín đáo quan sát, đánh giá mức độ thành thật của bạn để quyết định có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ hay không.

Còn một khi Bạch Dương đã thật sự hết yêu, xin bạn đừng níu kéo hay hy vọng chi nữa. Với họ lúc này, mọi sự dùng dằng chỉ khiến những chú cừu ác cảm và chán ghét, mong muốn thoát khỏi bạn càng nhanh càng tốt mà thôi.

Hạnh phúc : điểm tựa tinh thần vững chắc

Bạch Dương là người vô cùng độc lập, họ thích đích thân giải quyết những vấn đề của mình. Bởi Bạch Dương tự tin cho rằng không có chuyện gì trên đời này có thể làm khó được mình. Đúng vậy, họ luôn tự tin nhưng không đồng nghĩa với việc họ không cần chỗ dựa. Ngược lại, chỗ dựa tinh thần là bí quyết giúp những chú cừu luôn tràn đầy sinh lực.

Chỗ dựa tinh thần là khát khao hạnh phúc mà “những chú cừu trắng” luôn theo đuổi

Người thuộc cung Bạch Dương thường đòi hỏi một chỗ dựa tinh thần rất lớn, một cảm giác an toàn thật sự luôn bên cạnh họ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đó chính là hạnh phúc mà Bạch Dương theo đuổi cả đời. Thật ra, chỉ những ai có ý nghĩa quan trọng nhất trong cuộc đời Bạch Dương mới hiểu rõ họ mềm yếu, mỏng manh và khát khao tình yêu thương đến nhường nào…

Những điều thú vị ít ai biết

Nếu lúc mới yêu, Bạch Dương vồ vập, cuồng nhiệt bao nhiêu thì khi yêu sâu đậm, thời gian càng lâu dài, Bạch Dương lại trở nên lặng lẽ và ít thể hiện bấy nhiêu. Tình yêu nồng nàn, sâu sắc của Bạch Dương lúc này không cần thiết phải chứng tỏ cho mọi người thấy mà chỉ cần người họ yêu cảm nhận được là đủ.

Sự lãng mạn của chòm sao cá tính mạnh mẽ này không thể hiện bởi lời nói hoa mỹ, ngọt ngào. Dù là nam hay nữ, Bạch Dương đều không thích, hoặc không quen bày tỏ bằng lời. Dù là người chủ động cưa cẩm, nhưng Bạch Dương lại rất sĩ diện. Họ không thích làm những việc không có kết quả. Nếu đối tượng theo đuổi hết lần này đến lần khác từ chối thẳng thừng, dù có yêu thương đến mấy Bạch Dương cũng sẽ không cưỡng ép mà tự động bỏ cuộc.

Ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng của Bạch Dương lại là một tâm hồn đa sầu đa cảm…

Trái với suy nghĩ của nhiều người, bản tính của Bạch Dương dễ cười và dễ khóc , chỉ là hiếm ai có thể chứng kiến cảnh Bạch Dương bù lu bù loa. Khi đau khổ, họ thường lặng lẽ rơi nước mắt, bạn sẽ không thể phát hiện ra rằng mới phút trước Bạch Dương còn cười nói rổn rảng, nhưng ngay sau đó, nét mặt họ lại tràn đầy tâm sự. Khi tổn thương và yêu sâu sắc, Bạch Dương có thể nhốt mình khóc suốt ngày. Sự mạnh mẽ, kiên cường của vỏ ngoài đều bay biến hoàn toàn.

Thiên Dương

http://www.baomoi.com/Bach-Duong-Lanh-lung-va-da-cam/139/9512544.epi

Cung Bạch Dương Sẽ Tìm Thấy Chân Ái Trong Tháng Mấy 2022?

Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Kim Ngưu?

Sự Thù Thắng Của Nhân Duyên Di Lặc

Nhân Duyên Di Lặc Hạ Sanh Thành Phật Vào Đời Vị Lai

Nhân Duyên Phật Di Lặc Ứng Vận Và Di Lặc Tịnh Thổ

Bạch Dương Là Thế, Khi Cô Đơn Thành Thói Quen Sẽ Tự Trở Nên Mạnh Mẽ!

Hình Tượng Dê, Cừu Trong Văn Hóa Thế Giới

Kim Ngưu Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Lửa Cần Đợi Đất

Văn Phân Tích: Mái Tóc Xanh

Chỉ Ra Và Phân Tích Giá Trị Của Biện Pháp Tu Từ Ngữ Âm Trong Câu Thơ Sau: “em Ơi Ba Lan Mùa Tuyết Tan/ Đường Bạch Dương Sương Trắng Nắng Tràn” (Tố Hữu)

Tình Yêu Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương trong mắt người khác lúc nào cũng mạnh mẽ, lúc nào cũng lạc quan và yêu đời. Thế nhưng, đó chẳng qua chỉ là vỏ bọc bên ngoài, hoặc cũng có thể, khi đã quá cô đơn rồi, họ phải tự trở nên mạnh mẽ mà thôi.

Bạch Dương cũng có những ngày cô đơn như thế!

Có những ngày tháng cô đơn, cảm giác lạc lõng hệt như chỉ có một mình mình trên Trái Đất này. Bao nhiêu con người xung quanh dường như không tồn tại, vì chẳng hề bước qua đời nhau.

Có những lúc cứ ngồi một mình trong vô thức, nghe đi nghe lại một bản nhạc duy nhất. Bất chợt một lúc nào đó nghĩ về cuộc sống, nghĩ về sự đời. Bao nhiêu suy nghĩ quẩn quanh trong đầu, nhưng rồi lại trôi chảy tuột đi không một dấu vết, như chưa từng có bất cứ sự xuất hiện nào.

Có những khi một mình lang thang trên phố, thấy từng đôi nắm tay nhau mà chẳng hề chạnh lòng. Rồi cứ thản nhiên một mình đi khắp nơi. Hình như trái tim đã chai sạn rồi!

Chẳng thể tưởng tượng được Bạch Dương lại có những lúc như thế đúng không?

Sẽ không còn đau đầu suy nghĩ xem mình đi đâu, với ai trong những cuối tuần. Sẽ chẳng còn tủi thân vì không nhận được quà hay được chúc trong những ngày lễ.

Sẽ chẳng phải chạnh lòng vì mỗi lúc ốm mệt không có ai chăm sóc. Hay chẳng may đi về có bắt gặp trời mưa, thì cũng một mình tìm chỗ trú, một mình ngắm mưa rơi chờ trời tạnh.

Sẽ không còn khao khát một tin nhắn hỏi han, một lời an ủi mỗi khi buồn. Cũng chẳng cần ai để dựa vào mỗi lúc tổn thương, vì đã có thể dựa vào chính bản thân mình.

Tập quen với cô đơn, thực ra chính là ru ngủ những nỗi đau, gói ghém những mảnh vụn có tên “ký ức”, cất thật sâu vào một góc nào đó. Tập quen với cô đơn chính là tập đứng lên sau mỗi nỗi đau.

Đó là khi, Dương chẳng còn sợ hãi những tổn thương, có thể tự tin mà yêu hết mình.

Là Bạch Dương đó, lúc nào cũng tự bảo mình: “Hãy cứ tập sống với cô đơn đi, bởi cô đơn sẽ làm ta mạnh mẽ hơn rất nhiều”.

ST

Ý Nghĩa Hoàng Đạo Cung Bạch Dương (21/03

Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Cung Bạch Dương Hợp Làm Ăn Với Các Cung Nào

Trắc Nghiệm Tình Yêu Nữ Bạch Dương Và 12 Cung Hoàng Đạo Khác P2

Cung Bạch Dương Với Các Cung Hoàng Đạo Khác

Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Sự Kết Hợp Của Bạch Dương Với Các Cung Khác

Khi Bạch Dương Và Song Tử Trở Thành Một Cặp?

Cung Song Tử Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không?

Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Cung Hoàng Đạo Song Tử

Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cung Bạch Dương

Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Tử

“sự Hấp Dẫn Trái Chiều” Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình

Ít khi gây gổ

Song Tử được xem như nhà tư tưởng và là người hoạt ngôn, chàng/nàng có đầy đủ trí tuệ, sự phóng khoáng và yêu thương để xem xét tất cả các khía cạnh bên trong cuộc tranh luận. Còn Bạch Dương rất thích tham gia ngay lập tức vào những dự định cũng như hoạt động mới mẻ.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Tranh luận cực hăng

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa và Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Những hành tinh này đều đại diện cho niềm đam mê và sự quảng giao. Họ có phương pháp tiếp cận vấn đề hơi khác nhau, đôi khi gây ra cuộc tranh luận cực nóng, dù rất ít khi gây gổ.

Những lúc này Bạch Dương cần phải hiểu rằng Song Tử lập luận cũng sắc bén lắm, đừng xúc phạm hay cố gắng để thống trị họ. Đây chắc chắn là một bài luyện tập trí não và khả năng kiềm chế của bạn đấy.

Theo kịp nhau nhưng không cạnh tranh

Bạch Dương thuộc cung Lửa, còn Song Tử thuộc cung Khí. Khí giúp lửa lan rộng đám cháy hơn. Chắc chắn khi bên nhau họ sẽ làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Song Tử giúp Bạch Dương nhận ra tiềm năng vẫn ẩn sâu bên trong; đồng thời chàng/nàng Song Tử cũng có thêm nguồn năng lượng để theo kịp với tốc độ vận hành chóng mặt của Bạch Dương khi làm mọi việc. Những ý tưởng hoang dã, sơ khai sẽ giúp họ xích lại gần nhau hơn. Cứ nghĩ tới sau một ngày dài mệt mỏi, được gặp nhau và chia sẻ mọi thứ, hẳn họ sẽ cảm thấy ấm áp lắm đó.

Điều thú vị của cặp đôi này là Bạch Dương thích được đứng trên đỉnh vinh quang, còn Song Tử hoàn toàn hạnh phúc khi được là hậu phương, cổ vũ và đưa ra ý kiến góp ý. Họ ít có sự cạnh tranh nhau nên dễ duy trì mối quan hệ bền vững.

Mối quan hệ không bốc đồng

Nếu chuyện tình chẳng may đi vào nhàm chán khi một trong hai người tự cảm nhận thấy điều này, thì người kia cũng sẽ không đến mức phẫn nộ mà gây gổ và mạt sát nhau. Họ biết cách trò chuyện cho ra vấn đề, biết cách dung hòa, biết nên tiếp tục hay dừng lại trong hòa bình. Vậy mới nói, sự kết hợp giữa Bạch Dương và Song Tử là sự kết hợp dung hòa cả về thể chất lẫn trí tuệ mà.

Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không

Cặp Đôi Cung Bạch Dương Và Cung Song Tử

Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không? Tia Lửa Lãng Mạn

Bạch Dương Và Bảo Bình (36 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình

Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày 17/4/2020: Tôi Luyện Bản Năng

Cung Bảo Bình Lạnh Lùng

Bảo Bình Lạnh Lùng Khó Hiểu

Cung Hoàng Đạo Bảo Bình (Chiêm Tinh)

Thiên Bình Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Song Bình Đồng Nhất

Nam Thiên Bình Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Nhau

Nam Bảo Bình Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?

Người ta nói Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu. Điều đó có đúng chăng. Vâng Bảo Bình có lạnh lùng khó hiểu thì mới là Bảo Bình chứ. Thế mới tạo nên một màu sắc riêng của Bảo Bình chứ. Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Người ta nói Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu. Điều đó có đúng chăng. Vâng Bảo Bình có lạnh lùng khó hiểu thì mới là Bảo Bình chứ. Thế mới tạo nên một màu sắc riêng của Bảo Bình chứ.

Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi . Mới đầu tiếp xúc thì Bảo Bình có thể sẽ tạo nên một cái vỏ bọc cho chính mình là sẽ lạnh lùng ít nói đôi khi sẽ có cảm giác khiến người khác có cảm giác khó gần không hoà đồng .

Nhưng không Bảo Bình không khó hiểu vật đâu .Chả qua là Bảo Bảo chưa biết nhiều về bạn nên chưa thực sự mở lòng .Bạn có thể chủ động mở lời trước thì Bảo Bảo cũng vui vẻ chấp nhận thôi …

Nhưng một khi Bảo Bảo đã chơi thân với ai rồi thì khi đó người bạn đó mới hiểu Bảo Bình không khô khan không lạnh lùng không khó gần mà cực kì vui vẻ hoà đồng nó nhiều.

Bảo Bảo đặt tình bạn lên trên tình yêu nên những người bạn sẽ rất quan trọng đối với họ nên họ sẽ tôn trọng bạn.

Đôi khi Bảo Bảo cần một khoảng lặng cho riêng mình nên đôi lúc họ bỏ rơi bạn tạm thời .Bảo Bảo cần một người lắng nghe họ chứ không cần một người chia sẻ cùng họ .Bảo Bình về phương diện này có lẽ họ muốn cất giữ những cảm xúc của họ hơn là chia sẻ.

Đôi khi bạn chỉ cần ngồi cạnh Bảo Bảo lắng nghe thôi không cần khuyên hay nói điều gì đâu thì họ cũng cảm thấy vui rồi .Chỉ một hành động nhỏ thế thôi cũng đủ giúp họ cảm thấy được chia sẻ rồi

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

12 Chòm Sao Vượt Qua Tổn Thương Sau Khi Chia Tay

Tiểu Sử Ca Sĩ Lê Bảo Bình

Vân Vân Và Mây Mây Lý Do Yêu Trai Bảo Bình Rất Hại Não

Bật Mí Những Dấu Hiệu Nam Bảo Bình Thích Bạn

Top 5 Lý Do Đừng Đọc Nếu Không Muốn Yêu Một Nữ Bảo Bình 2022

🌟 Home
🌟 Top