Bạch Dương: Lạnh Lùng Và Đa Cảm

--- Bài mới hơn ---

 • 11 Lý Do Vì Sao Bạn Cần Có Một Người Bạn Như Bạch Dương Trong Đời
 • Chuyện Cũ Của Bạch Dương Chương 21,
 • Tuyệt Chiêu Làm Lành Với Người Yêu Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Người Thuộc Cung Bạch Dương Là Người Như Thế Nào
 • Con Người Bạch Dương Khi Yêu Như Thế Nào
 • Bạch Dương: “Một – là tất cả. Hai – không là gì cả!”

  Là chòm sao thuộc nhóm thống lĩnh, Bạch Dương luôn muốn là người dẫn đầu và chiếm thế chủ động. Dù trong bất cứ mối quan hệ nào, Những chú “cừu lông trắng” này đều rất ghét sự ràng buộc . Thậm chí, nếu không khéo léo, Bạch Dương đôi lúc khiến người họ yêu hoang mang chẳng biết bản thân đang được sống trong tình yêu của Bạch Dương, hay đơn giản chỉ là một mục tiêu Bạch Dương khao khát chinh phục mà thôi.

  Khi Bạch Dương yêu một người, họ sẽ trở nên đầy sức hút, tình cảm của Bạch Dương mãnh liệt đến mức khiến đối phương lúng túng. Với những người sinh ra ở nhóm Hỏa này, việc nuông chiều theo tình cảm bộc phát khiến Bạch Dương đôi khi trở thành áp lực đối với người họ yêu.

  Đối với Bạch Dương: Họ là tất cả hoặc không là gì cả!

  Trong tình yêu , Bạch Dương luôn đặt giá trị của bản thân ở vị trí ưu tiên và duy nhất, chính vì thế sự chiếm hữu của họ vô cùng lớn. Bạch Dương chỉ yêu cầu một điều duy nhất: “Một – là tất cả! Hai – không là gì cả!” Đối với những chú cừu hiếu thắng, ngạo nghễ này, họ đòi hỏi sự chân thật tuyệt đối từ một nửa của mình và không chấp nhận nửa lời gian dối. Một khi niềm tin sụp đổ, sự thất vọng ở Bạch Dương sẽ khiến họ trở nên đáng sợ.

  Bên trong sự ngạo mạn và có phần độc đoán của Bạch Dương, thật ra lại là một tâm hồn ngây thơ như một đứa trẻ, họ luôn khao khát được sống trong sự yêu thương, khích lệ hết mực từ những người mình yêu thương. Càng tỏ vẻ lạnh lùng , bất cần bao nhiêu, trong lòng Bạch Dương thật ra lại càng mềm yếu và cô đơn, cần được vỗ về yêu thương bấy nhiêu.

  Trong tình yêu: Chân thành và chân thật

  Dù Bạch Dương luôn đem lại cảm giác họ là những người suy nghĩ đơn giản nhưng thật ra, đây lại là một trong những chòm sao có nội tâm sâu sắc và khá bí ẩn không thua kém kẻ lạnh lùng Bò Cạp là bao.

  Là chòm sao luôn “đánh nhanh rút gọn” trong tình yêu, Bạch Dương luôn phơi bày sự nhiệt tình và tình yêu trước mọi người. Tuy thế không có nghĩa những chú cừu đều cả thèm chóng chán trong tình yêu. Nếu thật sự yêu một người, Bạch Dương sẽ cố luôn hâm nóng tình yêu, hết lòng gìn giữ và vun đắp mối quan hệ của hai người.

  Cuồng nhiệt, bốc đồng không chứng tỏ Bạch Dương xem tình yêu là trò đùa

  Nếu muốn níu giữ một Bạch Dương vẫn còn tình cảm với bạn, thật sự rất đơn giản. Hãy thật chân thành bày tỏ tình yêu của mình. Sự chu đáo, chân thành và thật lòng của bạn sẽ khiến Bạch Dương xem xét lại mối quan hệ của cả hai. Những chú cừu trông bình thường vô tư như thế, nhưng thật ra tất cả những cử chỉ, hành động và cách đối nhân xử thế thường ngày của bạn đều được họ kín đáo quan sát, đánh giá mức độ thành thật của bạn để quyết định có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ hay không.

  Còn một khi Bạch Dương đã thật sự hết yêu, xin bạn đừng níu kéo hay hy vọng chi nữa. Với họ lúc này, mọi sự dùng dằng chỉ khiến những chú cừu ác cảm và chán ghét, mong muốn thoát khỏi bạn càng nhanh càng tốt mà thôi.

  Hạnh phúc : điểm tựa tinh thần vững chắc

  Bạch Dương là người vô cùng độc lập, họ thích đích thân giải quyết những vấn đề của mình. Bởi Bạch Dương tự tin cho rằng không có chuyện gì trên đời này có thể làm khó được mình. Đúng vậy, họ luôn tự tin nhưng không đồng nghĩa với việc họ không cần chỗ dựa. Ngược lại, chỗ dựa tinh thần là bí quyết giúp những chú cừu luôn tràn đầy sinh lực.

  Chỗ dựa tinh thần là khát khao hạnh phúc mà “những chú cừu trắng” luôn theo đuổi

  Người thuộc cung Bạch Dương thường đòi hỏi một chỗ dựa tinh thần rất lớn, một cảm giác an toàn thật sự luôn bên cạnh họ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đó chính là hạnh phúc mà Bạch Dương theo đuổi cả đời. Thật ra, chỉ những ai có ý nghĩa quan trọng nhất trong cuộc đời Bạch Dương mới hiểu rõ họ mềm yếu, mỏng manh và khát khao tình yêu thương đến nhường nào…

  Những điều thú vị ít ai biết

  Nếu lúc mới yêu, Bạch Dương vồ vập, cuồng nhiệt bao nhiêu thì khi yêu sâu đậm, thời gian càng lâu dài, Bạch Dương lại trở nên lặng lẽ và ít thể hiện bấy nhiêu. Tình yêu nồng nàn, sâu sắc của Bạch Dương lúc này không cần thiết phải chứng tỏ cho mọi người thấy mà chỉ cần người họ yêu cảm nhận được là đủ.

  Sự lãng mạn của chòm sao cá tính mạnh mẽ này không thể hiện bởi lời nói hoa mỹ, ngọt ngào. Dù là nam hay nữ, Bạch Dương đều không thích, hoặc không quen bày tỏ bằng lời. Dù là người chủ động cưa cẩm, nhưng Bạch Dương lại rất sĩ diện. Họ không thích làm những việc không có kết quả. Nếu đối tượng theo đuổi hết lần này đến lần khác từ chối thẳng thừng, dù có yêu thương đến mấy Bạch Dương cũng sẽ không cưỡng ép mà tự động bỏ cuộc.

  Ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng của Bạch Dương lại là một tâm hồn đa sầu đa cảm…

  Trái với suy nghĩ của nhiều người, bản tính của Bạch Dương dễ cười và dễ khóc , chỉ là hiếm ai có thể chứng kiến cảnh Bạch Dương bù lu bù loa. Khi đau khổ, họ thường lặng lẽ rơi nước mắt, bạn sẽ không thể phát hiện ra rằng mới phút trước Bạch Dương còn cười nói rổn rảng, nhưng ngay sau đó, nét mặt họ lại tràn đầy tâm sự. Khi tổn thương và yêu sâu sắc, Bạch Dương có thể nhốt mình khóc suốt ngày. Sự mạnh mẽ, kiên cường của vỏ ngoài đều bay biến hoàn toàn.

  Thiên Dương

  http://www.baomoi.com/Bach-Duong-Lanh-lung-va-da-cam/139/9512544.epi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Sẽ Tìm Thấy Chân Ái Trong Tháng Mấy 2022?
 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Kim Ngưu?
 • Sự Thù Thắng Của Nhân Duyên Di Lặc
 • Nhân Duyên Di Lặc Hạ Sanh Thành Phật Vào Đời Vị Lai
 • Nhân Duyên Phật Di Lặc Ứng Vận Và Di Lặc Tịnh Thổ
 • Khi Lạnh Lùng Trở Thành Bản Năng Khó Bỏ Của Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Là Người Vợ Như Thế Nào?
 • Đọc Chương 125: Nhận Hối Lộ
 • Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
 • Khai Phá Một Thiên Yết
 • Lảm Nhảm Cung Hoàng Đạo Với Chả Nhóm Máu~
 • Thiên Yết trốn thật sâu trong thế giới của mình. Im lìm. Trống rỗng. Những chàng trai đến rồi đi, ngán ngẩm vì những lời yêu thương không cách nào rung động một con tim đã chết. Thiên Yết thờ ơ trước những quan tâm, từ chối những bờ vai nguyện cho Thiên Yết một điểm tựa khi lạc lõng. Thế gian gọi đó là những cô gái Thiên Yết lạnh lùng…

  Sẽ không ai còn nhớ Thiên Yết đơn thuần ngây ngốc của ngày xưa. Thiên Yết đã đổi thay vì chính cuộc đời này yêu cầu Thiên Yết phải vậy…

  Xã hội này hời hợt và vô tâm lắm, cô gái Thiên Yết của tôi ạ. Bao nhiêu lời nhận xét Thiên Yết vô tâm, hững hờ? Người ta cho rằng Thiên Yết chảnh chọe, làm cao. Người ta chỉ nhìn thấy Thiên Yết vô tình, lạnh nhạt trước những đóa hoa, hay những lời thơ có cánh… Mà người ta chẳng biết, thờ ơ với Thiên Yết là sự lựa chọn sau cùng….

  Nào có cô gái Thiên Yết nào ra đời mang theo một trái tim lạnh nhạt? Con gái Thiên Yết cũng như bao cô gái khác, là những sinh vật yếu đuối và mong manh, cho dù vẻ ngoài Thiên Yết mạnh mẽ ra sao… Là con gái, Thiên Yết cũng được sinh ra với trái tim thơ ngây và yêu thương thuần khiết… Là con gái, Thiên Yết nhẽ ra phải xứng đáng nhận được yêu thương, không phải sao?

  Thiên Yết lớn. Và yêu. Rồi bỗng một ngày, người ta nhận ra cô gái Thiên Yết ấy đã thay đổi. Thiên Yết trưởng thành. Chỉ trong một đêm. Nụ cười hôm qua đã tắt, tiếng nói líu lo hay làm nũng bỗng dưng câm lặng, đôi mắt buồn xa xăm… Cô gái Thiên Yết không khóc nữa.

  Góc vườn ấy có một mảnh tro tàn.

  Rồi người đời dùng sự lạnh lùng để khắc nghiệt đánh giá Thiên Yết.

  Chỉ là họ không biết, Thiên Yết đã không còn quan tâm…

  Không ai có thể làm Thiên Yết tổn thương nữa.

  Bởi vì Thiên Yết, đã tổn thương quá nhiều….

  Bởi Thiên Yết đã yêu thương bằng tình yêu chân thành nhất, nhưng lại nhận về những vết đau đến tê tái cõi lòng… Tin tưởng cũng như một con dao, Thiên Yết tưởng mình được bảo vệ, được nâng niu, ai có ngờ đâu người lại dùng nó để cho Thiên Yết những vết thương buốt giá….

  Thế nên, Thiên Yết không tin, cũng không yêu nữa…

  Cuối cùng thì cho dù người đó là ai, họ cũng chỉ tổn thương Thiên Yết khi được em cho phép. Vì Thiên Yết yêu thương họ, quan tâm họ. Bây giờ, Thiên Yết thu hồi quyền đó lại. Là ai, cũng sẽ không thể khiến Thiên Yết để tâm.

  Vì Thiên Yết không để tâm, nên miệng người đời với Thiên Yết cũng không còn trọng lượng…

  Thế nên, xin đừng trách một cô gái Thiên Yết lạnh lùng, bởi suy cho cùng, ai có thể hiểu được những nỗi đau của họ? Vì Thiên Yết đã từng đau, nhưng Thiên Yết không thể hận, không thể đáp trả lại nỗi đau cho kẻ gây ra, nên bản năng sau cùng của Thiên Yết là đem cánh cửa trái tim mình khép lại.

  Thiên Yết trốn thật sâu trong thế giới của mình. Im lìm. Trống rỗng. Những chàng trai đến rồi đi, ngán ngẩm vì những lời yêu thương không cách nào rung động một con tim đã chết. Thiên Yết thờ ơ trước những quan tâm, từ chối những bờ vai nguyện cho Thiên Yết một điểm tựa khi lạc lõng.

  Thế gian gọi đó là những cô gái Thiên Yết lạnh lùng…

  Thực ra, đàn ông không biết, những Thiên Yết lạnh lùng ấy khát khao tình cảm hơn bất cứ ai.

  Thực ra, đàn ông không biết, họ yếu đuối hơn bất cứ ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Theo Đuổi Chàng Trai Thiên Yết Đào Hoa Ấy Không?
 • Người Cung Thiên Yết Mơ Thấy Lạc Long Quân Đánh Con Gì?
 • Người Cung Thiên Yết Mơ Thấy Bị Nhiệt Miệng Đánh Con Gì?
 • Khi Thất Tình, Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Suy Sụp Tinh Thần Nhất?
 • Biểu Hiện Khi Thất Tình Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương Khi Yêu Thì Lãng Mạn, Nồng Nhiệt Nhưng Chia Tay Lại Lạnh Lùng Dứt Khoát

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nam Và Nhân Mã Nữ
 • Đàn Ông Ma Kết Và Phụ Nữ Bạch Dương
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Ma Kết Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tình Yêu Nữ Song Tử
 • Bạch Dương Và Nhân Mã: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Bạch Dương khi đang yêu

  Trong tình yêu, Bạch Dương thường rất lãng mạn và tự tin. Họ thích theo đuổi người khác, không thích bị người khác theo đuổi. Đàn ông Bạch Dương là những kẻ thích theo đuổi, họ không hề do dự tìm kiếm và săn đuổi con mồi của mình. Tính cách thẳng thắn và phóng khoáng khiến họ không tốn công sức trong công việc lôi cuốn sự thu hút của phái đẹp.

  Đàn bà Bạch Dương không giống như đa số phụ nữ thuộc chòm sao khác thích được phái mạnh theo đuổi, mà họ thích tự mình đối mặt với thử thách và săn mồi, họ không muốn trở thành con mồi của đàn ông. Đàn ông Bạch Dương thường tự tưởng tượng mình là hiệp sỹ mặc áo giáp đeo kiếm bạc như trong truyện cổ tích xa xưa, họ muốn trở thành một diễn viên trong vở kịch “anh hùng cứu mỹ nhân”.

  Đàn bà Bạch Dương lại giống các nữ thợ săn lão luyện, phục kích con mồi mà mình trúng ý. Họ muốn tự mình lựa chọn bạn đời và bắt đầu theo đuổi, đồng thời họ có khả năng bảo vệ người đàn ông của mình vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Họ muốn có địa vị chủ đạo và khống chế người khác trong mọi mối quan hệ. Sự kỳ vọng, hưng phấn và tươi mới của họ sẽ luôn mang đến cho người khác cảm giác lãng mạn đến ngạc nhiên và sự kích thích vô cùng mạnh mẽ.

  Sự đơn giản và thẳng thắn của họ đôi khi đã khiến cho những đối tượng thích tình tiết lãng mạn như trong phim thường cảm thấy thiếu thi vị, nhưng chính sự nhiệt tình và dũng mãnh đã giúp họ dễ dàng tóm được con mồi. Khi có tình cảm với ai đó, họ thường không để tâm suy xét đến việc đối phương có phù hợp với mình hay không, mà lập tức triển khai tấn công theo đuổi đối tượng. Đối phương càng phản kháng và từ chối, thì càng kích thích tính hiếu thắng tiềm tàng trong ý thức của họ, và khiến họ thêm say mê tấn công một cách mạnh mẽ

  Do cơ thể luôn tràn trề nhựa sống và sức mạnh, nên họ có khả năng thu hút người khác phái ngay từ vẻ đẹp hình thể. Đối với những người thích kiếm tìm sự bảo vệ và chỗ dựa trong cuộc đời, hoặc những người có nhu cầu thể xác tương đối cao, thì họ chính là người bạn đời lý tưởng có đôi vai vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng che chở cho bạn

  Đối với Bạch Dương mà nói, hạnh phúc của tình yêu nằm ở việc họ khắc phục núi non trùng điệp, muông nguy ngàn khó để theo đuổi và chinh phục người yêu. Muốn trở thành người yêu của Bạch Dương, bạn cần tâm niệm ghi nhớ một điều: phải giữ cho mình sự tự do và bí ẩn thần bí cần thiết, không bao giờ để cho họ có cảm giác mình hoàn toàn bị chinh phục.

  Nguồn: Theo chúng tôi

  Thực hiện: Vy Câm – Diệp An RadioMe Nối dài yêu thương

  Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Tính Cách Như Thế Nào? Hợp Màu Gì?
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Làm Thế Nào Để Chinh Phục Và Giải Mã Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không?
 • Phân Tích Tình Yêu Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không?
 • Tư Vấn Tình Yêu : Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không
 • Bạch Dương Là Thế, Khi Cô Đơn Thành Thói Quen Sẽ Tự Trở Nên Mạnh Mẽ!

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Tượng Dê, Cừu Trong Văn Hóa Thế Giới
 • Kim Ngưu Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Lửa Cần Đợi Đất
 • Văn Phân Tích: Mái Tóc Xanh
 • Chỉ Ra Và Phân Tích Giá Trị Của Biện Pháp Tu Từ Ngữ Âm Trong Câu Thơ Sau: “em Ơi Ba Lan Mùa Tuyết Tan/ Đường Bạch Dương Sương Trắng Nắng Tràn” (Tố Hữu)
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương trong mắt người khác lúc nào cũng mạnh mẽ, lúc nào cũng lạc quan và yêu đời. Thế nhưng, đó chẳng qua chỉ là vỏ bọc bên ngoài, hoặc cũng có thể, khi đã quá cô đơn rồi, họ phải tự trở nên mạnh mẽ mà thôi.

  Bạch Dương cũng có những ngày cô đơn như thế!

  Có những ngày tháng cô đơn, cảm giác lạc lõng hệt như chỉ có một mình mình trên Trái Đất này. Bao nhiêu con người xung quanh dường như không tồn tại, vì chẳng hề bước qua đời nhau.

  Có những lúc cứ ngồi một mình trong vô thức, nghe đi nghe lại một bản nhạc duy nhất. Bất chợt một lúc nào đó nghĩ về cuộc sống, nghĩ về sự đời. Bao nhiêu suy nghĩ quẩn quanh trong đầu, nhưng rồi lại trôi chảy tuột đi không một dấu vết, như chưa từng có bất cứ sự xuất hiện nào.

  Có những khi một mình lang thang trên phố, thấy từng đôi nắm tay nhau mà chẳng hề chạnh lòng. Rồi cứ thản nhiên một mình đi khắp nơi. Hình như trái tim đã chai sạn rồi!

  Chẳng thể tưởng tượng được Bạch Dương lại có những lúc như thế đúng không?

  Sẽ không còn đau đầu suy nghĩ xem mình đi đâu, với ai trong những cuối tuần. Sẽ chẳng còn tủi thân vì không nhận được quà hay được chúc trong những ngày lễ.

  Sẽ chẳng phải chạnh lòng vì mỗi lúc ốm mệt không có ai chăm sóc. Hay chẳng may đi về có bắt gặp trời mưa, thì cũng một mình tìm chỗ trú, một mình ngắm mưa rơi chờ trời tạnh.

  Sẽ không còn khao khát một tin nhắn hỏi han, một lời an ủi mỗi khi buồn. Cũng chẳng cần ai để dựa vào mỗi lúc tổn thương, vì đã có thể dựa vào chính bản thân mình.

  Tập quen với cô đơn, thực ra chính là ru ngủ những nỗi đau, gói ghém những mảnh vụn có tên “ký ức”, cất thật sâu vào một góc nào đó. Tập quen với cô đơn chính là tập đứng lên sau mỗi nỗi đau.

  Đó là khi, Dương chẳng còn sợ hãi những tổn thương, có thể tự tin mà yêu hết mình.

  Là Bạch Dương đó, lúc nào cũng tự bảo mình: “Hãy cứ tập sống với cô đơn đi, bởi cô đơn sẽ làm ta mạnh mẽ hơn rất nhiều”.

  ST

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hoàng Đạo Cung Bạch Dương (21/03
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Cung Bạch Dương Hợp Làm Ăn Với Các Cung Nào
 • Trắc Nghiệm Tình Yêu Nữ Bạch Dương Và 12 Cung Hoàng Đạo Khác P2
 • Cung Bạch Dương Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Sự Kết Hợp Của Bạch Dương Với Các Cung Khác
 • Nên Và Không Nên Khi Yêu Chàng Trai Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Bạch Dương Nguôi Giận Hiệu Quả Nhất
 • Jupiter Trong First House (Hoặc Bạch Dương)
 • 101 Điều Dặn Dò Của Thầy
 • Bài Đọc Cho Những Bạch Dương Không Điển Hình
 • Bạch Dương Trong Mắt Người Khác Thế Nào? :
 • Một anh chàng Bạch Dương người đứng đầu trong số cung hoàng đạo có những ưu và nhược điểm gì khi yêu.

  Thúc đẩy: Tại sao bạn không bao giờ muốn hẹn hò với một anh chàng lười biếng? Câu trả lời đơn giản là phụ nữ không bao giờ muốn vậy. Hẹn hò với một anh chàng năng động, liên tục thúc đẩy đồng thời truyền cảm hứng cho bạn trong bất cứ công việc gì, chàng Bạch Dương giúp cô gái của mình tìm thấy cảm hứng và tràn đầy năng lượng khi cô ấy thấy xuống tinh thần.

  Tự tin: Bạch Dương tự tin với bản thân. Chàng luôn hiểu một mối quan hệ luôn cần thiết phải có không gian riêng, không thể để mối quan hệ ấy trở nên nghẹt thở bởi sự kiểm soát quá đà. Chàng trai thuộc cung hoàng đạo này không bao giờ tỏ thái độ bắt ép hoặc kiểm soát việc riêng của người yêu mình. Trong thực tế, họ khuyến khích bạn gái của mình làm việc đó.

  Đam mê: Niềm đam mê rất quan trọng trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống, và nó cũng không ngoại lệ trong một mối quan hệ nam nữ lãng mạn, giúp tình yêu trở nên thú vị. Nếu không có sức mạnh của sự đam mê, làm thế nào để “đối tác” của bạn biết bạn cảm thấy ra sao? Với một chàng Bạch Dương, đây là mối quan tâm đặc biệt.

  Nghĩ tích cực: Không ai muốn anh chàng hay nghĩ tiêu cực, đặc biệt là trong mối quan hệ cá nhân. Khi một cô gái cảm thấy buồn chán, họ thường muốn một người nào đó có thể chia sẻ được nỗi phiền muộn, và muốn chàng trai ấy sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Đó chính xác là những gì anh chàng Bạch Dương sẽ làm với tính cách yêu đời và tự tin.

  Phiêu lưu: Vui vẻ là đặc tính cơ bản cần có ở tất cả các mối quan hệ (ngoài sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau). Cô gái muốn người yêu của mình có thể thưởng thức tất cả những gì cuộc sống mang lại. Hãy gắn bó với Bạch Dương và những mối quan hệ và sự hiểu biết của họ sẽ đảm bảo cho cô gái một mối quan hệ thú vị.

  Quá hiếu thắng: Cạnh tranh luôn bổ sung thêm chút gia vị cho mối quan hệ, nhưng khi nó vượt quá mức cho phép thì bản tính hiếu thắng lại trở thành một thứ không tốt. Không nên so sánh mức lương và thành công của mình với một anh chàng Bạch Dương. Đây là những việc làm “đốt cháy” tinh thần của họ, khiến Bạch Dương bùng phát sự ghen tuông, ích kỷ cá nhân. Thay vào đó, hãy đảm bảo hỗ trợ lẫn nhau trong nỗ lực kinh doanh và chung vui với thành công của nhau.

  Bốc đồng: Tính cách bốc đồng có thể vừa tốt vừa xấu, nhưng khi bạn đang ở trong cuộc cãi vã với ai đó, bạn phải cẩn thận. Bạch Dương sẽ nói chính xác những gì là của mình hoặc tâm trí họ đang nghĩ đến điều gì. Họ thường không suy nghĩ thấu đáo hậu quả sẽ diễn ra khi nói ra điều đó. Do đó, Bạch Dương có thể sẽ làm tổn thương người đối diện với tính tình thẳng thắn của mình.

  Cứng đầu: Trong một mối quan hệ, Bạch Dương không muốn nhìn thấy quan điểm của người khác và thường gây ra rất nhiều căng thẳng, kịch tính vì luôn cho rằng lập luận của mình đúng. Thật khó để thỏa hiệp với một anh chàng bướng bỉnh như vậy.

  Đối đầu: Có thể dẫn tới gây gổ cho dù nó là điều nhỏ nhất, Bạch Dương sẵn sàng chiến đấu cho lợi ích của mình và không ngại cãi vã khi bị kích thích. Hãy cẩn thận trước khi hẹn hò với một anh chàng Bạch Dương.

  Nhưng nhìn chung, khi cân nhắc giữa ưu và nhược điểm để hẹn hò với anh chàng cung hoàng đạo này, bạn cần có nhiều thời gian hơn bình thường để chấp nhận được những “tính xấu” của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Phải Là Cung Hoàng Đạo Sợ Cô Đơn Nhất?
 • Cây Bạch Dương: Cách Trồng Và Giá Bán Ra Sao?
 • Tổng Hợp Tác Dụng, Cách Trồng, Chăm Sóc Cây Bạch Dương
 • Chàng Trai Bạch Dương Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Nhất
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bạch Dương
 • 10 Điều Nên Nhớ Khi Yêu Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Cần Châm Ngòi, Tình Yêu Của Bạch Dương Sẽ Bùng Cháy ⋆ Starsworld
 • Điểm Danh 4 Cung Hoàng Đạo Thất Tình Nhiều Nhất
 • Dự Đoán Tương Lai Cung Bạch Dương Năm 2022 (Phần 2)
 • Dự Đoán Tương Lai Cung Bạch Dương Năm 2022 (Phần 1)
 • Đọc Bạch Dương&sư Tử: Hồi Ức Và Tương Lai.
 • (Lichngaytot.com) Điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương được tiết lộ để bạn hiểu hơn đối phương của mình và đừng đưa ra những yêu cầu vô lý khiến tình cảm hai bạn dễ bị sứt mẻ.

  Tình yêu của bạn vớicung hoàng đạo Bạch Dương sẽ chỉ toàn là đam mê và những niềm vui nhưng bạn nên nhớ rằng họ muốn gì là phải có ngay lập tức nên đừng mong họ kiên nhẫn.

  1. Bạch Dương cần sự tin tưởng, tôn trọng, chung thủy và cởi mở

  Điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương đầu tiên là bạn phải tự biết kiểm soát bản thân vì họ vẫn làm bạn với tình cũ. Điều này khiến bạn lo lắng nhưng lại không được ghen tuông. Nên nhớ, đó là đức tính bao dung của họ chứ không hề vì còn tình yêu với người cũ. Nếu đã kết thúc, Bạch Dương sẽ quên đi một cách nhanh chóng.

  Bạn phải chắc chắn để có đủ niềm tin yêu, thấu hiểu điều này. Với bản tính bao dung, yêu thương mọi người của mình, Bạch Dương có thể chấp nhận nhiều lỗi lầm của bạn nhưng không chịu đựng được người thiếu tự tin và hay ghen tuông.

  2. Bạch Dương không chịu bỏ cuộc

  Họ khao khát thành công trong cuộc sống cũng như trong tình yêu. Điều mong muốn là trở thành một nhà lãnh đạo dũng cảm và mạnh mẽ. Đó cũng là lý do họ không thích là “cái đuôi” của bất cứ ai.

  Bạch Dương luôn có thái độ tích cực trong việc đạt được mục tiêu của mình. Họ sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn vượt qua bất cứ điều gì miễn là bạn cho phép Bạch Dương đóng vai trò chỉ đạo.

  Họ chỉ tập trung duy nhất vào mục tiêu và nhiều khi điều đó trở thành nỗi ám ảnh trong họ. Hãy cứ để cho Bạch Dương được làm điều họ muốn và không nên làm gián đoạn nếu không họ sẽ phát cáu với bạn.

  3. Điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương – họ thích cảm giác thống trị

  Họ khá kiên cường và cứng đầu trong việc tìm cách để có được những gì mình muốn. Mặc dù cố gắng hết mình nhưng họ đôi lúc nóng vội. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng biết cách chấp nhận thất bại.

  Khi có dấu hiệu cho thấy dù có nỗ lực cũng vẫn là công cốc, họ sẽ nhanh chóng buông bỏ để chuyển hướng tới mục tiêu mới. Họ là người tiêu biểu cho mẫu người thích theo đuổi giấc mơ của mình. Khi yêu một Bạch Dương bạn sẽ thấy họ thường xuyên thay đổi.

  4. Bạch Dương tự tin và nhiệt tình

  Bạch Dương yêu thích thể thao và cũng thích tham gia vào các cuộc thi. Nhưng khi thua cuộc tính xấu của họ có cơ hội được bộc lộ. Đây cũng là mặt tiêu cực của Bạch Dương. Họ trở nên hiếu chiến hơn khi không đạt được những gì mình muốn.

  Tuy nhiên, họ thường đạt được mục tiêu của mình nhờ sự hết mình và lòng dũng cảm. Họ cũng không tức giận quá lâu mà sẽ tha thứ và quên đi mọi thứ một cách dễ dàng. Cách tốt nhất để đối phó với những cơn giận này là mang đến cho họ một dự án mới hoặc ý tưởng mới.

  5. Bạch Dương không phải là người kiên nhẫn

  Đừng bắt Bạch Dương phải chờ đợi. Đừng để họ tham gia trò chơi cảm xúc. Họ muốn gì là phải có ngay lập tức. Kiên nhẫn là đức tính không tồn tại trong con người Bạch Dương nên quá khó khi yêu cầu điều này. Đó không phải là bản chất mà qua trỉa nghiệm họ nhận thấy kiên nhẫn chẳng mang lại gì nên đừng yêu cầu họ phải tập thói quen này.

  6. Họ thích được giao du, kết nối

  Bạch Dương thích những bữa tiệc, họ luôn muốn được gặp gỡ bạn bè. Họ thích mọi người vây quanh mình và họ có khả năng tuyệt vời gắn kết mọi người với nhau. Những người này thích được chú ý và tận hưởng thú vị của điều đó. Có thể nói, bạn sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán khi yêu Bạch Dương.

  7. Bạch Dương không thích kết thân với những người tiêu cực

  Điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương đó là họ không biết làm thế nào với những người hay phàn nàn hoặc hay xem mình là nạn nhân nên nhanh chóng tìm kiếm cách thoát khỏi tình huống này. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy có lỗi, Bạch Dương chỉ mong bạn tự chữa lành vết thương của bạn và tiếp tục tiến bước.

  8. Bạch Dương là người đầy đam mê

  Tình dục được xem vũ khí mà phụ nữ cung Bạch Dương dùng để trừng phạt người yêu/chồng. Nếu bạn khiến cô ấy ghen tuông thì bạn sẽ biết ngay hậu quả. Trong khi đó, đàn ông Bạch Dương lại đam mê và sẽ theo đuổi không ngừng cho đến khi họ có được những gì mình muốn. Cả đàn ông và phụ nữ Bạch Dương chỉ làm chuyện đó khi họ thực sự yêu và đây là chòm sao thuộc nhóm Lửa đầy đam mê.

  9. Bạch Dương dễ dàng có bước tiến mới khi kết thúc mối quan hệ

  Hầu hết Bạch Dương sẽ phớt lờ những trải nghiệm thiếu hứng thú. Họ muốn trở thành trung tâm của sự chú ý trong bất cứ mối quan hệ nào.

  Nếu cảm thấy bị bạn phớt lờ họ sẽ làm cho ra nhẽ. Lúc đó, chắc chắn sẽ xảy ra cuộc đối đầu không hay giữa hai người.

  Nếu niềm đam mê và sự cuốn hút không còn họ sẽ bỏ bạn mà đi. Họ cũng biết sử dụng những lời nói dối để sớm chấm dứt mối quan hệ này. Vì thế, để tình yêu được suôn sẻ bạn nên tìm hiểu cung Bạch Dương hợp cung nào trước khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm với họ.

  10. Bạch Dương là người hài hước

  Điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương là họ rất thích sự hài hước. Hãy sẵn sàng cho những tràng cười thoải mái trước những câu nói đùa, mỉa mai, và hành vi ngớ ngẩn của Bạch Dương.

  Với vẻ nhí nhảnh và năng động, họ thích sự vui vẻ nên nếu bạn lạnh lùng, không phản ứng gì với trò đùa của họ nghĩa là bạn không có cơ hội làm bạn đời của Bạch Dương. Nếu ở bên họ, Bạch Dương sẽ tìm cách để bạn luôn được cười vì đó là niềm vui của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Bạch Dương
 • 8 Mẫu Con Gái Khiến Bạch Dương Sợ “chạy Mất Dép”
 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của Nam Bạch Dương
 • Con Gái Rơm Rớm Khi Nhớ Về Nhạc Sĩ Thanh Tùng
 • Con Gái Thanh Tùng Từng Chứng Kiến Cảnh “bố Say, Rất Cô Đơn”
 • Khi Bạch Dương Và Song Tử Trở Thành Một Cặp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Tử Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cung Bạch Dương
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Tử
 • “sự Hấp Dẫn Trái Chiều” Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Ít khi gây gổ

  Song Tử được xem như nhà tư tưởng và là người hoạt ngôn, chàng/nàng có đầy đủ trí tuệ, sự phóng khoáng và yêu thương để xem xét tất cả các khía cạnh bên trong cuộc tranh luận. Còn Bạch Dương rất thích tham gia ngay lập tức vào những dự định cũng như hoạt động mới mẻ.

  Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

  Tranh luận cực hăng

  Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa và Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Những hành tinh này đều đại diện cho niềm đam mê và sự quảng giao. Họ có phương pháp tiếp cận vấn đề hơi khác nhau, đôi khi gây ra cuộc tranh luận cực nóng, dù rất ít khi gây gổ.

  Những lúc này Bạch Dương cần phải hiểu rằng Song Tử lập luận cũng sắc bén lắm, đừng xúc phạm hay cố gắng để thống trị họ. Đây chắc chắn là một bài luyện tập trí não và khả năng kiềm chế của bạn đấy.

  Theo kịp nhau nhưng không cạnh tranh

  Bạch Dương thuộc cung Lửa, còn Song Tử thuộc cung Khí. Khí giúp lửa lan rộng đám cháy hơn. Chắc chắn khi bên nhau họ sẽ làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Song Tử giúp Bạch Dương nhận ra tiềm năng vẫn ẩn sâu bên trong; đồng thời chàng/nàng Song Tử cũng có thêm nguồn năng lượng để theo kịp với tốc độ vận hành chóng mặt của Bạch Dương khi làm mọi việc. Những ý tưởng hoang dã, sơ khai sẽ giúp họ xích lại gần nhau hơn. Cứ nghĩ tới sau một ngày dài mệt mỏi, được gặp nhau và chia sẻ mọi thứ, hẳn họ sẽ cảm thấy ấm áp lắm đó.

  Điều thú vị của cặp đôi này là Bạch Dương thích được đứng trên đỉnh vinh quang, còn Song Tử hoàn toàn hạnh phúc khi được là hậu phương, cổ vũ và đưa ra ý kiến góp ý. Họ ít có sự cạnh tranh nhau nên dễ duy trì mối quan hệ bền vững.

  Mối quan hệ không bốc đồng

  Nếu chuyện tình chẳng may đi vào nhàm chán khi một trong hai người tự cảm nhận thấy điều này, thì người kia cũng sẽ không đến mức phẫn nộ mà gây gổ và mạt sát nhau. Họ biết cách trò chuyện cho ra vấn đề, biết cách dung hòa, biết nên tiếp tục hay dừng lại trong hòa bình. Vậy mới nói, sự kết hợp giữa Bạch Dương và Song Tử là sự kết hợp dung hòa cả về thể chất lẫn trí tuệ mà.

  Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

  Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Cặp Đôi Cung Bạch Dương Và Cung Song Tử
 • Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không? Tia Lửa Lãng Mạn
 • Bạch Dương Và Bảo Bình (36 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày 17/4/2020: Tôi Luyện Bản Năng
 • Khi Bạch Dương Và Song Tử Trở Thành Một Cặp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Bạch Dương Thuộc Nhón Máu O
 • Keanu Reeves Và Bạn Gái: Xử Nữ
 • Tiểu Sử Về Cung Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nữ Và Nhân Mã Nam
 • Ma Kết “trời Sinh Một Cặp” Với Cung Nào ??? ⋆ Starsworld
 • ♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong Thủy, Đồ Phong Thủy Cao Cấp, Đồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

  Ít khi gây gổ

  Song Tử được xem như nhà tư tưởng và là người hoạt ngôn, chàng/nàng có đầy đủ trí tuệ, sự phóng khoáng và yêu thương để xem xét tất cả các khía cạnh bên trong cuộc tranh luận. Còn Bạch Dương rất thích tham gia ngay lập tức vào những dự định cũng như hoạt động mới mẻ.

  Tranh luận cực hăng

  Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa và Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Những hành tinh này đều đại diện cho niềm đam mê và sự quảng giao. Họ có phương pháp tiếp cận vấn đề hơi khác nhau, đôi khi gây ra cuộc tranh luận cực nóng, dù rất ít khi gây gổ.

  Những lúc này Bạch Dương cần phải hiểu rằng Song Tử lập luận cũng sắc bén lắm, đừng xúc phạm hay cố gắng để thống trị họ. Đây chắc chắn là một bài luyện tập trí não và khả năng kiềm chế của bạn đấy.

  Theo kịp nhau nhưng không cạnh tranh

  Bạch Dương thuộc cung Lửa, còn Song Tử thuộc cung Khí. Khí giúp lửa lan rộng đám cháy hơn. Chắc chắn khi bên nhau họ sẽ làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Song Tử giúp Bạch Dương nhận ra tiềm năng vẫn ẩn sâu bên trong; đồng thời chàng/nàng Song Tử cũng có thêm nguồn năng lượng để theo kịp với tốc độ vận hành chóng mặt của Bạch Dương khi làm mọi việc. Những ý tưởng hoang dã, sơ khai sẽ giúp họ xích lại gần nhau hơn. Cứ nghĩ tới sau một ngày dài mệt mỏi, được gặp nhau và chia sẻ mọi thứ, hẳn họ sẽ cảm thấy ấm áp lắm đó.

  Điều thú vị của cặp đôi này là Bạch Dương thích được đứng trên đỉnh vinh quang, còn Song Tử hoàn toàn hạnh phúc khi được là hậu phương, cổ vũ và đưa ra ý kiến góp ý. Họ ít có sự cạnh tranh nhau nên dễ duy trì mối quan hệ bền vững.

  Mối quan hệ không bốc đồng

  Nếu chuyện tình chẳng may đi vào nhàm chán khi một trong hai người tự cảm nhận thấy điều này, thì người kia cũng sẽ không đến mức phẫn nộ mà gây gổ và mạt sát nhau. Họ biết cách trò chuyện cho ra vấn đề, biết cách dung hòa, biết nên tiếp tục hay dừng lại trong hòa bình. Vậy mới nói, sự kết hợp giữa Bạch Dương và Song Tử là sự kết hợp dung hòa cả về thể chất lẫn trí tuệ mà.

  ♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

  Thế Giới Thiềm Thừ Thế Giới Đá Quý Thế Giới Trang Sức Thế Giới Vật Phẩm

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!

  Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Tử Và Bạch Dương
 • Túi Chườm Nóng Kute Cung Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Tử Và Bạch Dương
 • Người Đàn Ông Bạch Dương Và Kim Ngưu Người Phụ Nữ: Sự Phù Hợp Của Dấu Hiệu Hoàng Đạo
 • Đàn Ông Bạch Dương Và Phụ Nữ Kim Ngưu: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Dục
 • Nàng Thiên Bình Lạnh Lùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình (Cái Cân) (Ngày Sinh 24/9
 • Cung Mặt Trời – Thiên Bình
 • Thiên Bình Có Sức Hấp Dẫn Kì Lạ
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 16 Tháng 10
 • Thiên Bình » Cung Hoàng Đạo
 • Giới thiệu truyện Nàng Thiên Bình Lạnh Lùng – Tác giả: Dạ An An

  Truyện được đăng trên

  Đây là phần 2 của truyện “Tình yêu của nàng công chúa máu lạnh”

  .Độ tuổi: Ai đọc cũng được

  .Tình trạng: vừa nghĩ vừa viết

  .Cảnh báo: nhiều cảnh bạo lực, máu me

  .Đôi lời tg: Cuối cùng đã được tái ngộ với tất cả mọi người. Đây là tác thứ 3 của mình. Mong được ủng hộ!

  .Nhân vật:

  *Nữ

  – Hoàng Nguyễn Kiều Ân_Dương Trúc Linh_ Ice_nó

  – Hoàng Nguyễn Bảo An_ Sunny (chị em sinh đôi của nó)

  _2 cô con gái của Vick và Sara

  – Đỗ Vũ Diệp Chi_ Jessica

  _Con gái Leo và Win

  – Lý Ngọc Thiên Hương_Rain (nhân vật mới)

  * Nam

  – Nguyễn Trần Nam_ Peter

  _con trai Kan và San

  – Nguyễn Đỗ Minh Hùng_Kevil

  _con trai Ken và Nana

  – Trương Lý Tuấn Anh_ Paul_ Hắn

  – Trịnh Gia Huy_ John.

  .Lịch post: mỗi ngày sẽ post đủ 2 phần trong 1 chap ( vì 1 chap rất dài), tùy thời gian. Nếu có thay đổi gì sẽ thông báo sau. Mong các bạn ủng hộ!

  Truyện được đăng trên Truyện 88 . Nghiêm cấm sao chép đăng lạiĐây là phần 2 của truyện “Tình yêu của nàng công chúa máu lạnh”.Độ tuổi: Ai đọc cũng được.Tình trạng: vừa nghĩ vừa viết.Cảnh báo: nhiều cảnh bạo lực, máu me.Đôi lời tg: Cuối cùng đã được tái ngộ với tất cả mọi người. Đây là tác thứ 3 của mình. Mong được ủng hộ!.Nhân vật:*Nữ- Hoàng Nguyễn Kiều Ân_Dương Trúc Linh_ Ice_nó- Hoàng Nguyễn Bảo An_ Sunny (chị em sinh đôi của nó)_2 cô con gái của Vick và Sara- Đỗ Vũ Diệp Chi_ Jessica_Con gái Leo và Win- Lý Ngọc Thiên Hương_Rain (nhân vật mới)* Nam- Nguyễn Trần Nam_ Peter_con trai Kan và San- Nguyễn Đỗ Minh Hùng_Kevil_con trai Ken và Nana- Trương Lý Tuấn Anh_ Paul_ Hắn- Trịnh Gia Huy_ John..Lịch post: mỗi ngày sẽ post đủ 2 phần trong 1 chap ( vì 1 chap rất dài), tùy thời gian. Nếu có thay đổi gì sẽ thông báo sau. Mong các bạn ủng hộ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Đã Yêu Một Thiên Bình, Hãy Cứ Yêu Đi Và Đừng Nghĩ Gì Nhiều
 • Hợp Âm Bài Hát Thả Gió –Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
 • Hình Ảnh, Hình Nền Cung Thiên Bình Đẹp Dễ Thương
 • Cơn Gió Của Lòng Em
 • # Hình Ảnh Cung Thiên Bình Đẹp Nhất – Thiên Bình ( 23/9 – 23/10)
 • Cung Bảo Bình Lạnh Lùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Lạnh Lùng Khó Hiểu
 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình (Chiêm Tinh)
 • Thiên Bình Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Song Bình Đồng Nhất
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Nhau
 • Nam Bảo Bình Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Người ta nói Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu. Điều đó có đúng chăng. Vâng Bảo Bình có lạnh lùng khó hiểu thì mới là Bảo Bình chứ. Thế mới tạo nên một màu sắc riêng của Bảo Bình chứ. Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Người ta nói Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu. Điều đó có đúng chăng. Vâng Bảo Bình có lạnh lùng khó hiểu thì mới là Bảo Bình chứ. Thế mới tạo nên một màu sắc riêng của Bảo Bình chứ.

  Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi . Mới đầu tiếp xúc thì Bảo Bình có thể sẽ tạo nên một cái vỏ bọc cho chính mình là sẽ lạnh lùng ít nói đôi khi sẽ có cảm giác khiến người khác có cảm giác khó gần không hoà đồng .

  Nhưng không Bảo Bình không khó hiểu vật đâu .Chả qua là Bảo Bảo chưa biết nhiều về bạn nên chưa thực sự mở lòng .Bạn có thể chủ động mở lời trước thì Bảo Bảo cũng vui vẻ chấp nhận thôi …

  Nhưng một khi Bảo Bảo đã chơi thân với ai rồi thì khi đó người bạn đó mới hiểu Bảo Bình không khô khan không lạnh lùng không khó gần mà cực kì vui vẻ hoà đồng nó nhiều.

  Bảo Bảo đặt tình bạn lên trên tình yêu nên những người bạn sẽ rất quan trọng đối với họ nên họ sẽ tôn trọng bạn.

  Đôi khi Bảo Bảo cần một khoảng lặng cho riêng mình nên đôi lúc họ bỏ rơi bạn tạm thời .Bảo Bảo cần một người lắng nghe họ chứ không cần một người chia sẻ cùng họ .Bảo Bình về phương diện này có lẽ họ muốn cất giữ những cảm xúc của họ hơn là chia sẻ.

  Đôi khi bạn chỉ cần ngồi cạnh Bảo Bảo lắng nghe thôi không cần khuyên hay nói điều gì đâu thì họ cũng cảm thấy vui rồi .Chỉ một hành động nhỏ thế thôi cũng đủ giúp họ cảm thấy được chia sẻ rồi

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Vượt Qua Tổn Thương Sau Khi Chia Tay
 • Tiểu Sử Ca Sĩ Lê Bảo Bình
 • Vân Vân Và Mây Mây Lý Do Yêu Trai Bảo Bình Rất Hại Não
 • Bật Mí Những Dấu Hiệu Nam Bảo Bình Thích Bạn
 • Top 5 Lý Do Đừng Đọc Nếu Không Muốn Yêu Một Nữ Bảo Bình 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100