Khi Bạch Dương Lạnh Lùng / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Bạch Dương: Lạnh Lùng Và Đa Cảm

Bạch Dương: “Một – là tất cả. Hai – không là gì cả!”

Là chòm sao thuộc nhóm thống lĩnh, Bạch Dương luôn muốn là người dẫn đầu và chiếm thế chủ động. Dù trong bất cứ mối quan hệ nào, Những chú “cừu lông trắng” này đều rất ghét sự ràng buộc . Thậm chí, nếu không khéo léo, Bạch Dương đôi lúc khiến người họ yêu hoang mang chẳng biết bản thân đang được sống trong tình yêu của Bạch Dương, hay đơn giản chỉ là một mục tiêu Bạch Dương khao khát chinh phục mà thôi.

Khi Bạch Dương yêu một người, họ sẽ trở nên đầy sức hút, tình cảm của Bạch Dương mãnh liệt đến mức khiến đối phương lúng túng. Với những người sinh ra ở nhóm Hỏa này, việc nuông chiều theo tình cảm bộc phát khiến Bạch Dương đôi khi trở thành áp lực đối với người họ yêu.

Đối với Bạch Dương: Họ là tất cả hoặc không là gì cả!

Trong tình yêu , Bạch Dương luôn đặt giá trị của bản thân ở vị trí ưu tiên và duy nhất, chính vì thế sự chiếm hữu của họ vô cùng lớn. Bạch Dương chỉ yêu cầu một điều duy nhất: “Một – là tất cả! Hai – không là gì cả!” Đối với những chú cừu hiếu thắng, ngạo nghễ này, họ đòi hỏi sự chân thật tuyệt đối từ một nửa của mình và không chấp nhận nửa lời gian dối. Một khi niềm tin sụp đổ, sự thất vọng ở Bạch Dương sẽ khiến họ trở nên đáng sợ.

Bên trong sự ngạo mạn và có phần độc đoán của Bạch Dương, thật ra lại là một tâm hồn ngây thơ như một đứa trẻ, họ luôn khao khát được sống trong sự yêu thương, khích lệ hết mực từ những người mình yêu thương. Càng tỏ vẻ lạnh lùng , bất cần bao nhiêu, trong lòng Bạch Dương thật ra lại càng mềm yếu và cô đơn, cần được vỗ về yêu thương bấy nhiêu.

Trong tình yêu: Chân thành và chân thật

Dù Bạch Dương luôn đem lại cảm giác họ là những người suy nghĩ đơn giản nhưng thật ra, đây lại là một trong những chòm sao có nội tâm sâu sắc và khá bí ẩn không thua kém kẻ lạnh lùng Bò Cạp là bao.

Là chòm sao luôn “đánh nhanh rút gọn” trong tình yêu, Bạch Dương luôn phơi bày sự nhiệt tình và tình yêu trước mọi người. Tuy thế không có nghĩa những chú cừu đều cả thèm chóng chán trong tình yêu. Nếu thật sự yêu một người, Bạch Dương sẽ cố luôn hâm nóng tình yêu, hết lòng gìn giữ và vun đắp mối quan hệ của hai người.

Cuồng nhiệt, bốc đồng không chứng tỏ Bạch Dương xem tình yêu là trò đùa

Nếu muốn níu giữ một Bạch Dương vẫn còn tình cảm với bạn, thật sự rất đơn giản. Hãy thật chân thành bày tỏ tình yêu của mình. Sự chu đáo, chân thành và thật lòng của bạn sẽ khiến Bạch Dương xem xét lại mối quan hệ của cả hai. Những chú cừu trông bình thường vô tư như thế, nhưng thật ra tất cả những cử chỉ, hành động và cách đối nhân xử thế thường ngày của bạn đều được họ kín đáo quan sát, đánh giá mức độ thành thật của bạn để quyết định có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ hay không.

Còn một khi Bạch Dương đã thật sự hết yêu, xin bạn đừng níu kéo hay hy vọng chi nữa. Với họ lúc này, mọi sự dùng dằng chỉ khiến những chú cừu ác cảm và chán ghét, mong muốn thoát khỏi bạn càng nhanh càng tốt mà thôi.

Hạnh phúc : điểm tựa tinh thần vững chắc

Bạch Dương là người vô cùng độc lập, họ thích đích thân giải quyết những vấn đề của mình. Bởi Bạch Dương tự tin cho rằng không có chuyện gì trên đời này có thể làm khó được mình. Đúng vậy, họ luôn tự tin nhưng không đồng nghĩa với việc họ không cần chỗ dựa. Ngược lại, chỗ dựa tinh thần là bí quyết giúp những chú cừu luôn tràn đầy sinh lực.

Chỗ dựa tinh thần là khát khao hạnh phúc mà “những chú cừu trắng” luôn theo đuổi

Người thuộc cung Bạch Dương thường đòi hỏi một chỗ dựa tinh thần rất lớn, một cảm giác an toàn thật sự luôn bên cạnh họ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đó chính là hạnh phúc mà Bạch Dương theo đuổi cả đời. Thật ra, chỉ những ai có ý nghĩa quan trọng nhất trong cuộc đời Bạch Dương mới hiểu rõ họ mềm yếu, mỏng manh và khát khao tình yêu thương đến nhường nào…

Những điều thú vị ít ai biết

Nếu lúc mới yêu, Bạch Dương vồ vập, cuồng nhiệt bao nhiêu thì khi yêu sâu đậm, thời gian càng lâu dài, Bạch Dương lại trở nên lặng lẽ và ít thể hiện bấy nhiêu. Tình yêu nồng nàn, sâu sắc của Bạch Dương lúc này không cần thiết phải chứng tỏ cho mọi người thấy mà chỉ cần người họ yêu cảm nhận được là đủ.

Sự lãng mạn của chòm sao cá tính mạnh mẽ này không thể hiện bởi lời nói hoa mỹ, ngọt ngào. Dù là nam hay nữ, Bạch Dương đều không thích, hoặc không quen bày tỏ bằng lời. Dù là người chủ động cưa cẩm, nhưng Bạch Dương lại rất sĩ diện. Họ không thích làm những việc không có kết quả. Nếu đối tượng theo đuổi hết lần này đến lần khác từ chối thẳng thừng, dù có yêu thương đến mấy Bạch Dương cũng sẽ không cưỡng ép mà tự động bỏ cuộc.

Ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng của Bạch Dương lại là một tâm hồn đa sầu đa cảm…

Trái với suy nghĩ của nhiều người, bản tính của Bạch Dương dễ cười và dễ khóc , chỉ là hiếm ai có thể chứng kiến cảnh Bạch Dương bù lu bù loa. Khi đau khổ, họ thường lặng lẽ rơi nước mắt, bạn sẽ không thể phát hiện ra rằng mới phút trước Bạch Dương còn cười nói rổn rảng, nhưng ngay sau đó, nét mặt họ lại tràn đầy tâm sự. Khi tổn thương và yêu sâu sắc, Bạch Dương có thể nhốt mình khóc suốt ngày. Sự mạnh mẽ, kiên cường của vỏ ngoài đều bay biến hoàn toàn.

Thiên Dương

http://www.baomoi.com/Bach-Duong-Lanh-lung-va-da-cam/139/9512544.epi

Cung Bảo Bình Lạnh Lùng

Người ta nói Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu. Điều đó có đúng chăng. Vâng Bảo Bình có lạnh lùng khó hiểu thì mới là Bảo Bình chứ. Thế mới tạo nên một màu sắc riêng của Bảo Bình chứ. Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Người ta nói Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu. Điều đó có đúng chăng. Vâng Bảo Bình có lạnh lùng khó hiểu thì mới là Bảo Bình chứ. Thế mới tạo nên một màu sắc riêng của Bảo Bình chứ.

Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi . Mới đầu tiếp xúc thì Bảo Bình có thể sẽ tạo nên một cái vỏ bọc cho chính mình là sẽ lạnh lùng ít nói đôi khi sẽ có cảm giác khiến người khác có cảm giác khó gần không hoà đồng .

Nhưng không Bảo Bình không khó hiểu vật đâu .Chả qua là Bảo Bảo chưa biết nhiều về bạn nên chưa thực sự mở lòng .Bạn có thể chủ động mở lời trước thì Bảo Bảo cũng vui vẻ chấp nhận thôi …

Nhưng một khi Bảo Bảo đã chơi thân với ai rồi thì khi đó người bạn đó mới hiểu Bảo Bình không khô khan không lạnh lùng không khó gần mà cực kì vui vẻ hoà đồng nó nhiều.

Bảo Bảo đặt tình bạn lên trên tình yêu nên những người bạn sẽ rất quan trọng đối với họ nên họ sẽ tôn trọng bạn.

Đôi khi Bảo Bảo cần một khoảng lặng cho riêng mình nên đôi lúc họ bỏ rơi bạn tạm thời .Bảo Bảo cần một người lắng nghe họ chứ không cần một người chia sẻ cùng họ .Bảo Bình về phương diện này có lẽ họ muốn cất giữ những cảm xúc của họ hơn là chia sẻ.

Đôi khi bạn chỉ cần ngồi cạnh Bảo Bảo lắng nghe thôi không cần khuyên hay nói điều gì đâu thì họ cũng cảm thấy vui rồi .Chỉ một hành động nhỏ thế thôi cũng đủ giúp họ cảm thấy được chia sẻ rồi

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Khi Lạnh Lùng Trở Thành Bản Năng Khó Bỏ Của Thiên Yết

Thiên Yết trốn thật sâu trong thế giới của mình. Im lìm. Trống rỗng. Những chàng trai đến rồi đi, ngán ngẩm vì những lời yêu thương không cách nào rung động một con tim đã chết. Thiên Yết thờ ơ trước những quan tâm, từ chối những bờ vai nguyện cho Thiên Yết một điểm tựa khi lạc lõng. Thế gian gọi đó là những cô gái Thiên Yết lạnh lùng…

Sẽ không ai còn nhớ Thiên Yết đơn thuần ngây ngốc của ngày xưa. Thiên Yết đã đổi thay vì chính cuộc đời này yêu cầu Thiên Yết phải vậy…

Xã hội này hời hợt và vô tâm lắm, cô gái Thiên Yết của tôi ạ. Bao nhiêu lời nhận xét Thiên Yết vô tâm, hững hờ? Người ta cho rằng Thiên Yết chảnh chọe, làm cao. Người ta chỉ nhìn thấy Thiên Yết vô tình, lạnh nhạt trước những đóa hoa, hay những lời thơ có cánh… Mà người ta chẳng biết, thờ ơ với Thiên Yết là sự lựa chọn sau cùng….

Nào có cô gái Thiên Yết nào ra đời mang theo một trái tim lạnh nhạt? Con gái Thiên Yết cũng như bao cô gái khác, là những sinh vật yếu đuối và mong manh, cho dù vẻ ngoài Thiên Yết mạnh mẽ ra sao… Là con gái, Thiên Yết cũng được sinh ra với trái tim thơ ngây và yêu thương thuần khiết… Là con gái, Thiên Yết nhẽ ra phải xứng đáng nhận được yêu thương, không phải sao?

Thiên Yết lớn. Và yêu. Rồi bỗng một ngày, người ta nhận ra cô gái Thiên Yết ấy đã thay đổi. Thiên Yết trưởng thành. Chỉ trong một đêm. Nụ cười hôm qua đã tắt, tiếng nói líu lo hay làm nũng bỗng dưng câm lặng, đôi mắt buồn xa xăm… Cô gái Thiên Yết không khóc nữa.

Góc vườn ấy có một mảnh tro tàn.

Rồi người đời dùng sự lạnh lùng để khắc nghiệt đánh giá Thiên Yết.

Chỉ là họ không biết, Thiên Yết đã không còn quan tâm…

Không ai có thể làm Thiên Yết tổn thương nữa.

Bởi vì Thiên Yết, đã tổn thương quá nhiều….

Bởi Thiên Yết đã yêu thương bằng tình yêu chân thành nhất, nhưng lại nhận về những vết đau đến tê tái cõi lòng… Tin tưởng cũng như một con dao, Thiên Yết tưởng mình được bảo vệ, được nâng niu, ai có ngờ đâu người lại dùng nó để cho Thiên Yết những vết thương buốt giá….

Thế nên, Thiên Yết không tin, cũng không yêu nữa…

Cuối cùng thì cho dù người đó là ai, họ cũng chỉ tổn thương Thiên Yết khi được em cho phép. Vì Thiên Yết yêu thương họ, quan tâm họ. Bây giờ, Thiên Yết thu hồi quyền đó lại. Là ai, cũng sẽ không thể khiến Thiên Yết để tâm.

Vì Thiên Yết không để tâm, nên miệng người đời với Thiên Yết cũng không còn trọng lượng…

Thế nên, xin đừng trách một cô gái Thiên Yết lạnh lùng, bởi suy cho cùng, ai có thể hiểu được những nỗi đau của họ? Vì Thiên Yết đã từng đau, nhưng Thiên Yết không thể hận, không thể đáp trả lại nỗi đau cho kẻ gây ra, nên bản năng sau cùng của Thiên Yết là đem cánh cửa trái tim mình khép lại.

Thiên Yết trốn thật sâu trong thế giới của mình. Im lìm. Trống rỗng. Những chàng trai đến rồi đi, ngán ngẩm vì những lời yêu thương không cách nào rung động một con tim đã chết. Thiên Yết thờ ơ trước những quan tâm, từ chối những bờ vai nguyện cho Thiên Yết một điểm tựa khi lạc lõng.

Thế gian gọi đó là những cô gái Thiên Yết lạnh lùng…

Thực ra, đàn ông không biết, những Thiên Yết lạnh lùng ấy khát khao tình cảm hơn bất cứ ai.

Thực ra, đàn ông không biết, họ yếu đuối hơn bất cứ ai.

Sau Khi Chia Tay Chòm Sao Nào Đau Lòng &Amp; Lạnh Lùng Nhất

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương tâm tính của họ sau khi chia tay được 2 giai đoạn, đầu tiên Bạch Dương sẽ tìm mọi cách cách để hai mặt một lời nói rõ lý do chia tay và họ sẽ dùng mọi sự dịu dàng nhất của mình để giữ chân bạn.

Tiếp đến, khi cảm thấy sự cố gắng của mình không có tác dụng ngay lập tức họ sẽ lấy hết những nỗi uất ức bấy lâu nay mà mắng xối xả vào mặt bạn hoặc họ sẽ nhìn bạn với một ánh mắt vô hồn, kiểu như lướt ngang không hề thấy bạn vậy.

Khi yêu họ sẽ hết lòng vì bạn, luôn cố gắng vun vén bằng mọi khả năng họ có thể, dù tình yêu có bao nhiều bất hòa hay mâu thuẫn họ luôn sẵn sàng là người xuống nước trước, điều này đồng nghĩa Kim Ngưu là người rất nặng tình và chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Với Kim Ngưu tình yêu như một “viên đá nhọn cần mài dũa” vậy, dành công sức ra mài dũa đá đến một lúc cũng thành ngọc quý nhưng một khi viên đá làm họ bị thương, chảy máu, họ sẽ dứt khoát bỏ đi mà không luyến tiếc gì dù vết thương đó sẽ mãi theo họ như một vết sẹo.

Theo thiên văn học sao, người thuộc chòm sao Song Tử vốn thuộc người rất linh hoạt, giỏi giang, được ví như “ba đầu sáu tay” vậy, trong một thời gian họ sẽ có thể tiến hành làm nhiều việc cùng lúc và tất nhiên, chuyện tình cảm yêu đương với họ cũng giỏi giang như vậy đấy.

Dù tính cách vô tư và khả năng thích nghi của Song Tử vô cùng tốt nhưng chẳng ai thấu được cái nặng tình ẩn sâu bên trong họ.

Trước mắt bạn sẽ nhìn thấy một Song Tử nở một nụ cười mỉm thân thiện với bạn sau khi nghe “lời chia tay” từ bạn, giống như với họ điều đó chẳng ảnh hưởng gì cả nhưng sau cái quay lưng đi đó, mọi cảm xúc dồn nén bỗng trực trào lên khi họ ở một mình trong chính căn phòng của họ, những giọt nước mắt, cái nhìn vào hư không, tất cả đều mang hình bóng của bạn.

Người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải vốn thuộc tuýp người thận trọng và nhạy cảm khi yêu. Họ không dễ trao niềm tin cho bất kỳ ai nhưng một khi họ làm điều đó chứng tỏ họ đã xem bạn là một nửa của họ và tất nhiên họ luôn nghĩ đến một tương lai đầy màu hồng với bạn và “những đứa trẻ của cả hai”.

Điều này cho thấy tình cảm của họ là từ tận đáy lòng và tất nhiên “lời chia tay” đành lạnh lùng phát ra từ miệng của bạn chính là “mũi dao” đâm chính diện họ, bất ngờ, tuyệt vọng và gục ngã.

Vì Cự Giải vốn nhạy cảm, việc niềm tin, tình cảm của họ bị xem thường khiến họ cảm thấy sợ sệt, không muốn nghĩ đến việc yêu đương nữa. Cứ thế, thời gian trôi qua họ cứ mãi ám ảnh về những vết thương đó, nếu yêu một Cự Giải bạn phải thật nhẫn nại và bao dung cho điều đó.

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, người thuộc cung Sư Tử được ví như hình ảnh một vị “Vua rừng xanh”, họ thích chủ động trong mọi thứ, thích nửa kia của mình phải vâng theo lời họ và tất nhiên, tình yêu của họ cũng phải cho “bàn dân thiên hạ” phải biết được điều đó.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Việc phô trương tình yêu của mình giúp họ khẳng định được uy thế của mình, dĩ nhiên việc nhận “lời chia tay” từ nửa kia của mình chính là “một cú tát trời giáng” vào chính cái sự uy nghiêm của họ, họ tổn thương, tuyệt vọng đến mức không thể thốt lên lời nào.

Tuy nhiên, đó được xem là “cái chết trong lòng” của họ, bởi đối diện với người họ hết lòng yêu thương, họ luôn chứng tỏ bản thân chảng bị ảnh hưởng gì từ “lời chia tay” đó cả, cái tôi của họ không cho phép yếu đuối trước người khác.

Chỉ khi một mình, họ mới thành thật với chính mình, đau khổ, tuyệt vọng, vết thương cần nhiều thời gian để chữa lành, mãi về sau họ mới yêu người mới bằng tình yêu chân thành nhất từ những tổn thương ở quá khứ.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ rất chu toàn và yêu cầu tính toàn mỹ, trong tình yêu, trước khi họ yêu ai đó họ luôn tìm hiểu, quan sát kỹ lưỡng đến khi nhận thấy sự khả quan họ mới chấp nhận lời yêu.

Lẽ dĩ nhiên khi Xử Nữ thích sự toàn mỹ nên khi yêu nàng cũng dành cho người yêu sự toàn tâm toàn ý của mình những khi đột ngột nhận lời chia tay từ bạn, Xử Nữ sẽ có hai trạng thái thế này:

Trong trường hợp họ đã yêu và thời gian giúp họ nhận thấy điều bất ổn không giống với những gì họ đã quan sát bạn trước đây thì nàng sẽ chẳng ngần ngại mà đồng ý kết thúc tình yêu với bạn, trường hợp còn lại là Xử Nữ đang yên ấm với tình yêu thì họ sẽ hai mặt một lời với bạn để nhận được câu trả lời thỏa đáng cho lời chia tay đó.

Người thuộc cung Xử Nữ yêu rất hết mình và hận cũng rất hết lòng. Bạn sẽ không thể nhìn thấy những giọt nước mắt hay vẻ mặt đau khổ khi bạn nói chia tay đâu mà chỉ khi nàng ở một mình nàng mới trực trào những cảm xúc đó.

Xử Nữ được xem là một người rất sướt mướt và đông đầy cảm xúc trong bản tình ca về tình cũ của mình. Và khi một đối tượng mới “ngon lành cành đào” lướt qua nàng thì không còn tình cũ nào nữa hết.

Người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình vốn tuýp người vô tư, năng động, yêu cái đẹp, yêu cuộc sống và thích tụ tập bạn bè vui chơi giải trí.

Những điều này cho thấy, người thuộc cung Thiên Bình không đặt nặng vấn đề tình cảm trai gái cho lắm, bởi với họ tận hưởng cuộc sống là điều hơn hết, chẳng ai yêu mình cũng không sao.

Chính vì thế, nếu bất ngờ nghe lời chia tay từ bạn, Thiên Bình sẽ vô cùng bình thường, không cần biết lý do, họ đồng ý với điều đó và tiếp tục cuộc vui cùng những người bạn và tận hưởng cuộc sống thế thôi.

Tuy ngoài miệng là vậy nhưng Thiên Bình vẫn dành tình ở mức nào đó cho người cũ, họ thường hay nhớ và tìm hiểu xem người ấy sống thế nào,… Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian đầu thôi, sau đó họ vẫn vô tư vui chơi và tìm đối tượng mới cho mình.

8. Thần Nông/ Bọ Cạp – Scorpius

Ngược thuộc cung hoàng đạo Thần Nông vốn được biết là người khá khó đoán về cảm xúc, nhiều người cho rằng họ là người rất quyết đoán, một là có tất cả hoặc là không gì cả.

Chính vì thế, trước mắt bạn, Thần Nông sẽ vô cùng tự nhiên như không có việc gì, sẵn sàng dứt khoát chấp nhận lời chia tay từ bạn, dù có soi xét kỹ đến đâu bạn cũng chẳng thể biết được nội tâm Thần Nông đang nghĩ gì.

Vì bản tính quá bí ẩn, che giấu cảm xúc quá tài tình nên tâm tính của Thần Nông luôn bị người khác đoán mò khác nhau. Phần thì cho rằng họ sẽ cho qua và tìm kiếm một mối khác “ngon lành” hơn, phần còn lại thì cho rằng họ đang chết trong lòng một ít vì sự tổn thương quá lớn này.

Thần Nông được biết đến là người chẳng mấy khi đặt trọn niềm tin vào một người nhưng khi họ quyết định chọn bạn, tất nhiên họ đã tính toán kỹ càng cho tương lai sau này của cả hai.

Trong tình huống này, Thần Nông sẽ tìm đến bạn, nói cho rõ ràng mọi chuyện, chất vấn bạn đủ điều để nhận được một câu trả lời thỏa đáng cho lời chia tay đó.

Tuy bề ngoài rất giỏi che đậy cảm xúc nhưng thật tâm Thần Nông rất tình cảm, dù sau chia tay họ đau khổ, tổn thương đến mấy họ cũng luôn mong chờ bạn sẽ được vui vẻ sau này thì họ mới dần dần tiếp nhận tình cảm mới cho mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Người thuộc cung hoàng đạo này thuộc tuýp người vui tươi thích tự do lướt gió như chú ngựa trên thảo nguyên vậy. Nhân Mã luôn hứng thú với những thứ mới mẻ và những thứ càng khó có được họ lại càng hứng thú hơn.

Trong tinh yêu, nếu Nhân Mã cảm thấy chưa đủ để họ quyết định gắn bó, tiến xa hơn với bạn thì họ sẽ vô tư và thư thái khi nghe lời chia tay từ bạn, đối với họ, ngoài kia bao nhiêu điều đẹp đẻ, không có bạn thì họ vẫn còn nhiều lựa chọn khác tốt hơn.

Có một cách khá hay để bạn chia tay êm đẹp với cung Nhân Mã mà không sợ họ hận bạn chính là đánh vào chính tính cách yêu tự do thích bay nhảy của họ.

Chỉ cần bạn luôn theo sát họ, luôn miệt mài nói những lời yêu đương, tỏ ra vô cùng tình xem như thể bạn không thể sống nếu không có họ và bắt họ phải chấp nhận ở bên bạn suốt đời không rời thì ngay lập tức, Nhân Mã sẽ phát giác, lo lắng và tìm cách rời xa bạn trong âm thầm, vì sợ sự gò bó, mất tự do nên họ chọn cách ra đi nhưng tình cảm vẫn là thứ họ chưa thể quên ngay được.

Nết xét về sự kín tiếng, bí ẩn và cảm xúc khó đoán thì người thuộc cung Ma Kết cũng không thua gì cung Bọ Cạp. Trước mắt bạn, một Ma Kết với vẻ mặt “điềm tĩnh như chưa có cuộc chia ly nào” sau khi nghe thấy lời chia tay tuyệt tình từ bạn.

Nếu như Bọ Cạp tìm kiếm cuộc sống mới mẻ hơn để quên tình cũ thì người thuộc cung Ma Kết lại quên bằng cách tập trung hết thời gian, sức lực vào công việc, điều này không chỉ giúp họ tránh sự đau buồn mà còn có nhiều thành quả khả quan trong công việc.

Nói là thế, nhưng với Ma Kết, tình yêu là sự trọng đại, quyết định yêu là phải lâu dài nên chính lời chia tay bất ngờ của bạn sẽ làm họ tốn không ít thời gian để lãng quên nó.

Rất dễ nhận biết người thuộc cung Ma Kết có đang bất ổn trong tình yêu hay không hãy chú ý đến cách họ làm việc, bạn sẽ hiểu.

Đối với bất kỳ ai việc chia tay người mình yêu sẽ là điều rất sốc khiến bạn phải đau khổ thời gian dài thì với người thuộc cung Bảo Bình họ đón nhận điều đó với trạng thái vô cùng “ổn”.

Với Thiên Bình, họ yêu cũng rất chân thành nhưng không lụy, việc chia tay bất ngờ họ đã lường trước tất cả nên họ không có hành động gì vượt tầm kiểm soát của mình cả.

Với Thiên Bình, tình yêu là sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, lời chia tay bạn thốt ra họ rất tôn trọng bởi họ nghĩ bạn đã suy nghĩ rất kỹ mới quyết định như thế. Sau khi chấp nhận lời chia tay, Bảo Bình trở về với cuộc sống trước đây của mình, họ sẽ vô tình lướt qua như chưa hề quen biết bạn hoặc họ vẫn có thể trở lại làm bạn bình thường bạn.

Người thuộc cung Song Ngư vốn là người đặt nặng tình cảm và đa sầu đa cảm. Họ luôn lẩn quẩn những câu hỏi mơ màng về tình yêu của họ, vì thế lời chia tay thoát ra từ miệng bạn chính là “nhát chí mạng” đối với “cá nhỏ” này.

Tuy nhiên, chính vì bản tính nhạy cảm, mau nước mắt, lời chia tay khiến họ suy sụp, gục mắt khóc tức tưởi khiến bạn cảm thấy bạn thân thật tồi tệ kiểu như bạn đang phạm phải một sai lầm tày trời.

Tuy nhiên, đó là do bạn cảm thấy ra rứt lương tâm của mình thôi chứ với Song Ngư họ sẽ trở lại như ngày thường khi nhận được sự quan tâm, thương yêu từ một đối tượng mới.

Đối với Song Ngư việc “cất dẹp”nỗi buồn không phải chuyện khó khăn gì nhưng vì là người rất trọng kỉ niệm nền Song Ngư đôi lúc sẽ nghĩ đến những khoảnh khắc đẹp của những mối tình xưa.

B. Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào lạnh lùng sau chia tay?

Tình yêu đối với mỗi cung hoàng đạo có những điểm đặc biệt riêng và cách chấp nhận “lời chia tay” cũng khác nhau, người thì vẫn vui vẻ, người thì hận thù dai dẵn vì bị tổn thương,… Theo bạn thì chòm sao nào sẽ “tuyệt tình” nhất sau chia tay?

Độ “lạnh lùng và tuyệt tình” ở vị trí đầu tiên thuộc về chòm sao Kim Ngưu – một người với vẻ mặt dửng dưng và gạt mọi thứ đi sau khi tình yêu kết thúc.

Đối với Kim Ngưu, lời chia tay chính là “lưỡi dao” cắt đứt tất cả những gì liên hệ giữa bạn và họ. Dù cho bạn có thành công hay thất bại, giàu lên hay nghèo đi thì họ cũng chẳng để tâm.

Vị trí tiếp theo chính là chòm sao Thiên Yết – một người yêu nhiều và hận cũng rất nhiều. Khi yêu, Thiên Yết luôn dành trọn tình cảm cho bạn nên việc bạn buông ra lời chia tay khiến họ cảm thấy mọi tình cảm của họ từ trước đến nay để bị “đổ sông đổ biển”, điều này khiến họ phát điên và muốn dồn hết cơn tức giận để trút lên người bạn.

Tuy nhiên, họ lại chọn cách “tuyệt giao” mọi phương diện với bạn, với họ là điều nhẹ nhàng họ đáp trả bạn thay vì tự làm xấu hình ảnh chính mình.

Mặt khác, với những người thuộc cung Thiên Yết khác thì họ luôn mang trong người nổi “thù hận” kéo dài không nguôi với bạn, việc nhìn thấy bạn sa cơ thất thế hay “bị đá” bởi ai khác làm họ vô cùng hả hê và thích thú.

Người thuộc cung Xử Nữ vồn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất khi yêu, bởi họ luôn dành hết tình cảm tốt đẹp nhất cho người ấy, chính vì thế “lời chia tay” khiến họ cảm thấy như “trời sụp đổ”, mọi thứ như tối đen lại vì không tin vào những gì mình đang nghe.

Sau lời chia tay đó, bạn sẽ khó mà liên hệ được với Xử Nữ, bởi họ không chỉ tránh xa bạn mà anh em, bằng hữu của họ cũng sẽ ghét bạn luôn đấy.

Dù trong lòng vẫn nổi gió như một cơn bão sau lời chia tay của bạn nhưng việc cắt đứt liên hệ với bạn giúp nàng cảm thấy ổn hơn phần nào.

Lời chia tay của bạn được xem là “một cú tát” vào chính cái tôi, sĩ diện của Sư Tử, họ sẽ không đáp trả gì bạn mà thay vào đó, họ trở về góc quen của mình và trút hết nỗi lòng tại đó.

Việc Sư Tư gần như tuyệt giao với bạn không đồng nghĩa họ căm thù bạn mà chỉ đơn thuần việc đó giúp họ tránh phải nghe những người xung quanh nhắc đến chuyện cũ mà thôi.

Nếu muốn tiếp cận và nói chuyện vui vẻ với Sư Tử tốt nhất bạn đừng gợi lại những chuyện buồn và kỉ niệm tình cũ của họ.

Người thuộc cung Bảo Bình vốn ứng xử rất tình cảm và nhẹ nhàng, việc lời chia tay của người yêu khiến họ tổn thương sâu sắc và họ phải tốn rất nhiều thời để thích nghi với điều này.

Là một người tình cảm không có nghĩa là Bảo Bình không biết hờn, biết giận, sau thời gian giúp bản thân định hình trở lại, Bảo Bình sẽ bắt đầu một cuộc sống mới như chưa từng xảy ra lần đổ vỡ nào. Và đừng bao giờ có ý định quay lại vì Bảo Bình không nhớ bạn là ai đâu.