Khi 12 Cung Hoàng Đạo Phải… Yêu Xa

--- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Kim Ngưu (Taurus)
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo: Nguyên Nhân 12 Chòm Sao Mất Ngủ
 • Giải Mã Về 12 Cung Hoàng Đạo Trong Chiêm Tinh Học
 • Xem Bói Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Vượng Phát Trong Tương Lai
 • Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • 12 cung hoàng đạo, mỗi cung lại yêu xa một kiểu và với mỗi cung là có một “tuyệt chiêu” khác nhau!

  1. Bạch Dương

  Một Bạch Dương thực thụ sẽ không bao giờ chịu ngồi yên, nhất là khi được dịp tự do, thoải mái. Dĩ nhiêu điều này không có nghĩa Bạch Dương là một tên kém chung thuỷ. Nhưng với sự năng động vốn có, chú dê này sẽ dễ dàng khiến những hoạt động xung quanh chiếm lấy thời gian. Và nếu không cân bằng được, rất có thể tình yêu này sẽ rơi vào đổ vỡ.

  2. Kim Ngưu

  Kim Ngưu là một kẻ chung thuỷ bậc nhất, vậy nên bạn có thể tạm thời yên tâm nếu cả hai phải chịu xa cách một thời gian. Chắc chắn tiểu Ngưu sẽ làm bạn bất ngờ nhiều đấy. Nhất là biết đâu một ngày bạn mở cửa ra và thấy hắn đang đứng đấy thì sao (?!)

  3. Song Tử

  Một Song Tử luôn cho rằng những cuộc trò chuyện thường xuyên cố định sẽ giúp cả hai giữ nhau dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sai lầm mà họ luôn mắc phải chính là quên đi tính chân thật, sâu sắc của một câu chuyện. Sự thường xuyên trong chia sẻ còn phải đi cùng với những suy nghĩ sâu, những lời thành thật nữa Song Tử à!

  4. Cự Giải

  Cự Giải luôn bị thôi thúc bởi cảm giác muốn về nhà, muốn gặp người yêu. Tuy nhiên, không phải lúc nào điều này cũng khả thi trong yêu xa. Vậy nên cách tốt nhất chính là thu xếp một cuộc gặp gỡ ở “chặng giữa” nếu cả hai muốn và có điều kiện. Hoặc bạn có thể gửi những món quà từ xa về cho người mình yêu thương.

  5. Sư Tử

  Sư Tử lại là một nhân vật khá “hi-tech”, họ thích dùng email, skype và gọi điện để trò chuyện với người mình yêu thương. Tuy nhiên, tình cảm của Sư Tử khi yêu xa rất dễ dàng tan nát chỉ vì những lần “mất sóng” lúc cãi nhau chưa kịp giải thích hay những khi đùa giỡn mà giọng nói là có âm điệu giống mỉa mai nhau thật…

  6. Xử Nữ

  Họ Xử thường suy nghĩ và tính toán rất kỹ cho một cuộc yêu xa. Từ việc cả hai có thể chờ đợi trong bao lâu cho đến việc khi nào có thể gặp nhau ngắn hạn… Và điều quan trọng chính là Xử Nữ nên xem lại kế hoạch nhiều lần để có thể linh hoạt nếu mọi chuyện vượt tầm kiểm soát.

  7. Thiên Bình

  8. Thiên Yết

  9. Nhân Mã

  Hãy để cả hai cùng theo đuổi lợi ích chung bằng những việc làm yêu thích. Đừng gò bó nhau mà hãy để cả hai tự do làm những điều mình thích. Và dĩ nhiên là đặt ra cho nhau một yêu cầu: làm vì tương lai của cả hai. Đôi chân hay chạy của Nhân Mã nhất định sẽ biết dừng đúng lúc!

  10. Ma Kết

  Hãy lưu giữ những kỉ niệm, tạo những bản nhật ký mật trên mạng để cả hai cùng nói về nhau, hãy làm những album ảnh về những khoảnh khắc bên chúng tôi người hoài cổ như Ma Kết chắc chắn sẽ rung động lắm đây!

  11. Bảo Bình

  Bảo Bình thích sự phóng khoáng và họ cho rằng, xa nhau không có nghĩa là mất nhau. Xa nhau họ có thể làm những điều bản thân thích, những điều mà những đôi dính chặt lấy nhau thường bỏ quên mất đi. Thế nhưng Bảo Bình nên nhớ, tình cảm cần phải được “giữ lửa”, không thì sẽ nguội lạnh mất hút đấy!

  12. Song Ngư

  Ngư Ngư yêu thích sự sáng tạo, mơ mộng, thậm chí là thoát khỏi thực tế. Vậy nên biết đâu một lúc nào đó bạn sẽ trở thành nhân vật chính trong quyển sách mới xuất bản dành cho những ngày xa nhau của họ thì sao? Hoặc nếu không, rủ họ tham gia một trò chơi trực tuyến nào đó với nhân vật chính là một đôi như hai bạn xem sao, sẽ rất thú vị đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Bá Đạo Khi 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Trộm
 • Máu Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Bố Mẹ Sẽ Như Thế Nào?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu… Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Thứ 2 Ngày 13/1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Vui Vẻ
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Cả Nam Và Nữ
 • Cách Chinh Phục 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Không Yêu Thì Thôi, Một Khi Đã Yêu, Các Cung Hoàng Đạo Nam Này Sẽ Hết Lòng Cưng Chiều Bạn Gái
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Ai Sẽ Đón Một Năm Rực Rỡ?
 • Khi 12 cung Hoàng đạo phải đối diện với chuyện yêu xa sẽ như thế nào đây?

  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cảm giác yêu xa như ngồi tàu lượn

  Với một người có tình cảm mãnh liệt như Bạch Dương, xa người yêu với họ là một sự giày vò về cảm xúc, kịch tính như ngồi tàu lượn mạo hiểm. Khi đối phương gọi điện thoại, nhắn tin, họ sẽ sẵn sàng buông bỏ mọi việc đang làm để trả lời. Nếu không liên lạc được, Bạch Dương ắt sẽ rất lo lắng sốt ruột và muốn lật tung cả thế giới để biết được tung tích người kia.

  Trong những cuộc trò chuyện qua điện thoại, Kim Ngưu luôn tỏ ra lạnh lùng bình thản, nhưng nếu không nhận được tin tức gì Kim Ngưu lại là người đầu tiên không chịu đựng nổi. Họ sẽ gửi đến phương xa những món quà nho nhỏ như đồ ăn, khăn ấm, áo rét… chỉ để người kia nhớ ra sự tồn tại của bản thân mình, cũng đồng thời thể hiện sự quan tâm tới đối phương.

  Những Song Tử khi bị đặt vào trường hợp yêu xa sẽ cảm thấy rất lo lắng, mất cảm giác an toàn. Họ sẽ cố duy trì những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng, hay làm nũng để có được sự quan tâm chiều chuộng của người kia. Thế nhưng Song Tử chỉ luôn báo tin tốt, còn tin xấu thì sẽ luôn giấu trong lòng, sợ người kia lo lắng.

  Khi người kia đang vất vả phấn đấu ở phương xa, Cự Giải có thể sống tự lực, thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu người yêu có chuyện gì, Cự Giải lập tức sẽ ra tay giải quyết và hễ có thời gian, Cự Giải sẽ đến tìm “nửa kia” để đoàn tụ.

  Sư Tử luôn che giấu sự nồng nhiệt dưới lớp vỏ đanh đá hay to tiếng. Nói chuyện điện thoại với người yêu ở xa, đối với Sư Tử thì nửa tiếng cũng thấy chẳng đủ hay nhắn tin không đáp lại ngay lập tức thấy không vui. Họ rất sợ xảy ra tranh cãi, lo mất người yêu nhưng khi gặp lại nhau vì muốn giữ thể diện mà chẳng bộc lộ chút gì.

  Vì không thể cùng người yêu chia sẻ từng chút vui vẻ của cuộc sống, Thiên Bình cảm thấy rất muộn phiền. Nhưng họ vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp hiện tại của nửa kia, là vì quan tâm và cũng để thể hiện đủ thành ý.

  Khi hai người còn đang bên cạnh nhau và khi người kia phải đi xa, Thần Nông hoàn toàn là hai con người khác biệt. Họ sẽ trở nên hết sức nhiệt tình, trân trọng từng phút giây gắn bó, trở nên rất ngoan ngoãn nghe lời và tuyệt đối si tình.

  Tuy là những người khéo ăn nói, nhưng với người luôn ham mê tự do, thích những thứ mới lạ như Nhân Mã liệu có ai dám cùng họ yêu đương xa cách đây. Nếu như có đủ lòng tin và bao dung thì cũng hãy thử xem.

  Là con người khô khan, cần ổn định nên Ma Kết rất khó khăn khi phải thể hiện tình yêu trong lúc hai người ở hai nơi xa cách. Không biết làm cho câu chuyện trở nên thú vị ngọt ngào, chẳng biết nói mấy lời hỏi thăm quan tâm, thế nhưng chỉ cần đối phương ngỏ ý muốn gì Ma Kết sẽ nhớ và dành tặng họ nhân dịp nào đấy.

  Bảo Bình sẵn sàng bỏ hàng giờ liền để nghe đối phương dặn dò nhắn nhủ, không nề hà việc phải giấu đi mọi vất vả lo toan và giả vờ như vui vẻ hạnh phúc để đối phương yên tâm. Bảo Bình thường bất chợt thể hiện tình cảm hoặc làm cho đối phương ngạc nhiên bằng cách “thình lình” xuất hiện.

  Có nhiều người so sánh chuyện yêu xa của Song Ngư như một câu chuyện ngôn tình, rất đáng thương và nhiều nước mắt. Bởi họ yêu nhiều nên lo lắng nhiều, hay suy nghĩ vơ vẩn nên tự làm khổ bản thân mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Bản Tính Xấu Xa Nhất Khiến Ai Cũng Ghét Bỏ
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Thiên Bình (23/9
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Phù Hợp Với Kiểu Váy Cưới Nào?
 • Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Video 2022)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu… Xa
 • Tử Vi Thứ 2 Ngày 13/1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Vui Vẻ
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Cả Nam Và Nữ
 • Cách Chinh Phục 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Không Yêu Thì Thôi, Một Khi Đã Yêu, Các Cung Hoàng Đạo Nam Này Sẽ Hết Lòng Cưng Chiều Bạn Gái
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Khi yêu xa Bạch Dương đòi hỏi sự “kiên nhẫn”. Cậu ấy thường tính toán đến những mục tiêu lớn mà quên đi những yếu tố nhỏ để giữ được tình cảm lâu dài. Đừng vội gì cả nếu 2 bạn yêu nhau thì nhất định sẽ có ngày bên nhau.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Yêu xa không phải trở ngại lớn với bạn. Kim Ngưu có đủ cảm thông, đủ kiên nhẫn để chờ đợi ai kia, chỉ cần đối phương có đủ khả năng khiến cậu ấy cảm thấy tin tưởng là được. “Tin tưởng” là chìa khóa giúp tình yêu xa của Kim Ngưu vững bền.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Người yêu Song Tử dù thế nào cũng sẽ luôn thời gian cho bạn. Có đôi lúc bạn không thể tìm ra con người tinh nghịch ấy nhưng đừng lo lắng. Song Tử dù ở xa hay gần cũng sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác hai người chỉ cách nhau một con phố thôi.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Cự giải có thể chờ ai đó bao lâu cũng được nhưng điều đó lại khiến ai kia nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra mà trở nên thờ ơ. Con người ai cũng có lúc cô đơn, có lúc yếu lòng, Cự Giải hãy bày tỏ lòng mình với người ta rằng bạn cần sự quan tâm thế nào.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Với tính đa nghi và óc suy luận đáng sợ, yêu xa với Xử Nữ như một trò chơi trinh thám không có hồi kết. Kì lạ là dù bao nhiêu nghi ngờ Xử Nữ cũng ít khi buông tay người kia ra trước. Yêu xa không phải là thử thách lớn với Xử Nữ, thử thách chính là bản thân bạn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Thần Nông cần một chút nhiệt tình hơn, bạn biết mà, đâu phải ai cũng hiểu những điều không nói ra. Tình yêu có thể là một bộ phim không lời trắng đen vẫn lãng mạn nhưng bây giờ đã không còn là thập niên năm nào, lâu lâu thử sến xíu xem sao.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Yêu xa có thể là thử thách hơi lớn với bạn. Tính tình Nhân Mã có hơi không ổn định, khi có tâm trạng lại càng giấu kín mà cảm thấy cô đơn hơn. Nếu bạn yêu một Mã Mã ở xa, hãy để tâm đến cậu ấy một chút. Bạn hãy hỏi những người xung quanh về Nhân Mã để hiểu hơn về cuộc sống của cậu ấy vì cậu ấy thường không thích kể kể chuyện mà.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Có thể đảm bảo độ tin tưởng với một Ma Kết. Vấn đề không phải ở Ma Kết mà là ở người kia của cậu ấy. Liệu bạn có đủ kiên định, có đủ tin tưởng để không dằn vặt nhau bởi câu “hay anh có ai khác, hay anh hết yêu em…”? Ma Kết sẽ mất niềm tin với ai không đủ tin tưởng vào họ.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Người yêu của Bảo Bình sẽ ghen nhiều vì những tin đồn lăng quăng khi Bảo Bình có khá nhiều bạn. Tuy vậy, tình yêu xa của các bạn không trở nên nhàm chán vì Bảo Bình luôn có nhiều trò rất lạ, thú vị lắm.

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Có chút lãng mạn, có chút mơ màng… nhưng khi yêu xa, Song Ngư không thích kiểu mơ mộng như thế. Muốn nghe tiếng nói, muốn cái nắm tay… cậu ấy cần cái gì đó khá thiết thực.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Bản Tính Xấu Xa Nhất Khiến Ai Cũng Ghét Bỏ
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Thiên Bình (23/9
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Phù Hợp Với Kiểu Váy Cưới Nào?
 • Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Video 2022)
 • Phong Cách Trang Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Phải Yêu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Chỉ Số Cuồng Nhiệt Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương 25%, Song Ngư 85%
 • 6 Cặp Đôi Hoàng Đạo Kết Hợp Với Nhau Sẽ Ăn Ý Đồng Điệu Đến Mức Người Khác Phải Ghen Tị
 • Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau
 • Trắc Nghiệm Sự Hợp Nhau Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất, Gặp Nhau Là Hạnh Phúc
 • Người xưa có câu “xa mặt cách lòng” nên khoảng cách là điều rất đáng sợ trong tình yêu. Hãy xem, tình yêu của 12 chòm sao sẽ như thế nào nếu rơi vào tình cảnh xa xôi cách trở.

  Bạch Dương

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★

  Lý do: Không thể chia sẻ buồn vui giận hờn là điều khiến Bạch Dương sợ hãi khi yêu xa. Họ luôn muốn từng phút từng giây được có mặt trong cuộc sống của đối phương.

  Cách vượt qua: thường xuyên giữ liên lạc thông qua thư từ

  Kim Ngưu

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★

  Lý do: Xuất phát từ cảm giác không an toàn nên Kim Ngưu không thích yêu xa. Họ hi vọng có thể cùng người yêu ngày ngày tiến triển, bên nhau không rời, đi đâu, làm gì cũng trong tầm mắt của nhau.

  Cách vượt qua: tin tưởng bản thân và tin tưởng tình yêu

  Song Tử

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★

  Lý do: Sự hiểu lầm sẽ khiến cho Song Tử cảm thấy yêu xa khá mệt mỏi. Họ tính tình phóng khoáng, đôi khi chuyển chẳng có gì nhưng vì không tận mắt chứng kiến lại thành ra mập mờ, khiến đối phương giận hờn.

  Cách vượt qua: luôn thành thật và rõ ràng

  Cự Giải

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★★

  Lý do: Trong tình yêu của 12 chòm sao, Cự Giải là người có sự quan tâm rất tận tình tới đối phương nên yêu xa thì họ không thẻ chăm sóc cho nửa kia và cũng không nhận được sự chăm sóc của người yêu, rất buồn.

  Cách vượt qua: không ngừng quan tâm nhau hàng ngày

  Sư Tử

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★★

  Lý do: Chòm sao sôi nổi như Sư Tử không chịu được cô đơn, ngày lễ tết hay ngày nghỉ mà không có người yêu bên cạnh thì tủi thân lắm.

  Cách vượt qua: có thú vui riêng của bản thân

  Xử Nữ

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★

  Lý do: Xử Nữ rất bất an và phiền não khi yêu xa vì lúc nào cũng tự hỏi người yêu đang làm gì, sống có tốt không, tình cảm có vững vàng không? Thật mệt mỏi.

  Cách vượt qua: nói chuyện hàng ngày

  Thiên Bình

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★★

  Lý do: Do dự là tật xấu của chòm sao Thiên Bình nên khi yêu xa, tình cảm không chu toàn, ngó người này người kia là không tránh khỏi. Họ sợ sẽ khiến tình cảm tan vỡ.

  Cách vượt qua: cùng đưa ra một mục tiêu chung để cả hai cố gắng

  Thiên Yết

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★★

  Lý do: Không thể gặp gỡ nhau, nhìn thấy nhau quả là một thử thách tinh thần quá lớn đối với chòm sao Thiên Yết. Nỗi nhớ sẽ giày vò họ từng phút từng giây.

  Cách vượt qua: quý trọng từng lần gặp mặt

  Nhân Mã

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★

  Lý do: Chòm sao đào hoa như Nhân Mã mà yêu xa thì chỉ sợ rằng bản thân quá phóng túng mà quên đi tình yêu từng có.

  Cách vượt qua: quên đi nỗi sợ, hướng tới tương lai

  Ma Kết

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★★

  Lý do: Lo lắng thời gian có thể làm thay đổi tình cảm nên Ma kết không muốn yêu người ở xa, càng không muốn một năm chỉ gặp nhau được có vài ba lần.

  Cách vượt qua: tích cực, chủ động trong tình cảm.

  Thủy Bình

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★

  Lý do: Thủy Bình tuy bề ngoài vô tư nhưng trong lòng lưu luyến, đã yêu là hết lòng nên sợ nhất khi yêu mà đối phương thay lòng đổi dạ vì quá xa xôi.

  Cách vượt qua: thường xuyên làm nhau ngạc nhiên

  Song Ngư

  Chỉ số sợ hãi: ★★★★★

  Lý do: Song Ngư yếu đuối và lúc nào cũng cần có người che chở, vỗ về, an ủi. Yêu xa như vậy sẽ nhớ nhung và tủi thân đến mức khóc thầm hàng đem mất.

  Cách vượt qua: hy vọng vào kết quả của tình yêu

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Về Hình Mẫu Người Yêu ‘trong Mơ’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Xác Định Mẫu Người Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Khỏi Chỉnh
 • Xếp Hạng Độ Nghiêm Túc Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Nỗi Sợ Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn)
 • Những Tuyệt Chiêu Khi Yêu Xa Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Mổ Xẻ Điểm Yếu Cần Loại Bỏ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự Lạnh Băng Trong Tình Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Tổng Hợp Nguồn Gốc 12 Cung Hoàng Đạo Cho Bạn
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 23/10: Sư Tử Có Một Ngày Làm Việc Khá Xuất Sắc
 • Tìm Hiểu Về “nhà” Trong “chiêm Tinh Học”
 • 12 cung hoàng đạo, mỗi cung lại yêu xa một kiểu và với mỗi cung là có một “tuyệt chiêu” khác nhau! 1. Bạch Dương

  Một Bạch Dương thực thụ sẽ không bao giờ chịu ngồi yên, nhất là khi được dịp tự do, thoải mái. Dĩ nhiên điều này không có nghĩa Bạch Dương là một tên kém chung thủy. Nhưng với sự năng động vốn có, chú Cừu này sẽ dễ dàng khiến những hoạt động xung quanh chiếm lấy thời gian. Và nếu không cân bằng được, rất có thể tình yêu này sẽ rơi vào đổ vỡ.

  3. Song Tử

  Một Song Tử luôn cho rằng những cuộc trò chuyện thường xuyên cố định sẽ giúp cả hai giữ nhau dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sai lầm mà họ luôn mắc phải chính là quên đi tính chân thật, sâu sắc của một câu chuyện. Sự thường xuyên trong chia sẻ còn phải đi cùng với những suy nghĩ sâu, những lời thành thật nữa Song Tử à!

  4. Cự Giải

  Cự Giải luôn bị thôi thúc bởi cảm giác muốn về nhà, muốn gặp người yêu. Tuy nhiên, không phải lúc nào điều này cũng khả thi trong yêu xa. Vậy nên cách tốt nhất chính là thu xếp một cuộc gặp gỡ ở “chặng giữa” nếu cả hai muốn và có điều kiện. Hoặc bạn có thể gửi những món quà từ xa về cho người mình yêu thương.

  5. Sư Tử

  Sư Tử lại là một nhân vật khá “hi-tech”, họ thích dùng email, skype và gọi điện để trò chuyện với người mình yêu thương. Tuy nhiên, tình cảm của Sư Tử khi yêu xa rất dễ dàng tan nát chỉ vì những lần “mất sóng” lúc cãi nhau chưa kịp giải thích hay những khi đùa giỡn mà giọng nói là có âm điệu giống mỉa mai nhau thật…

  9. Nhân Mã

  Hãy để cả hai cùng theo đuổi lợi ích chung bằng những việc làm yêu thích. Đừng gò bó nhau mà hãy để cả hai tự do làm những điều mình thích. Và dĩ nhiên là đặt ra cho nhau một yêu cầu: làm vì tương lai của cả hai. Đôi chân hay chạy của Nhân Mã nhất định sẽ biết dừng đúng lúc!

  11. Bảo Bình

  Bảo Bình thích sự phóng khoáng và họ cho rằng, xa nhau không có nghĩa là mất nhau. Xa nhau họ có thể làm những điều bản thân thích, những điều mà những đôi dính chặt lấy nhau thường bỏ quên mất đi. Thế nhưng Bảo Bình nên nhớ, tình cảm cần phải được “giữ lửa”, không thì sẽ nguội lạnh mất hút đấy!

  12. Song Ngư

  Ngư Ngư yêu thích sự sáng tạo, mơ mộng, thậm chí là thoát khỏi thực tế. Vậy nên biết đâu một lúc nào đó bạn sẽ trở thành nhân vật chính trong quyển sách mới xuất bản dành cho những ngày xa nhau của họ thì sao? Hoặc nếu không, rủ họ tham gia một trò chơi trực tuyến nào đó với nhân vật chính là một đôi như hai bạn xem sao, sẽ rất thú vị đấy.

  Nguồn: Yan News

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Với 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Mới?
 • Xem Độ Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Nay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Nhận Được Lộ Trời Ban Gì Trong Năm Nay
 • Xem Tử Vi Ngày 24/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chuẩn
 • Xem Tử Vi Ngày 29/10/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Trải Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Con Năm 2022 Mậu Tuất Tháng Nào Tốt Và Hợp Ngũ Hành Tương Sinh?
 • Giải Mã Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Cực Hay
 • Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất
 • Độ Phù Hợp Hay Không Phù Hợp Của 12 Cung Hoàng Đạo Với Nhau
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Là Kẻ Bí Ẩn Và Khép Kín Nhất?
 • Với một người có tình cảm mãnh liệt như Bạch Dương, xa người yêu với họ là một sự giày vò về cảm xúc, kịch tính như ngồi tàu lượn mạo hiểm. Khi đối phương gọi điện thoại, nhắn tin, họ sẽ sẵn sàng buông bỏ mọi việc đang làm để trả lời. Nếu không liên lạc được, Bạch Dương ắt sẽ rất lo lắng sốt ruột và muốn lật tung cả thế giới để biết được tung tích người kia.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đối diện với hiện thực và muốn tạo ra hiện thực tốt đẹp hơn

  Trong những cuộc trò chuyện qua điện thoại, Kim Ngưu luôn tỏ ra lạnh lùng bình thản, nhưng nếu không nhận được tin tức gì Kim Ngưu lại là người đầu tiên không chịu đựng nổi. Họ sẽ gửi đến phương xa những món quà nho nhỏ như đồ ăn, khăn ấm, áo rét… chỉ để người kia nhớ ra sự tồn tại của bản thân mình, cũng đồng thời thể hiện sự quan tâm tới đối phương.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Cảm thấy không an toàn, sẽ trở thành đứa trẻ hay làm nũng

  Những Song Tử khi bị đặt vào trường hợp yêu xa sẽ cảm thấy rất lo lắng, mất cảm giác an toàn. Họ sẽ cố duy trì những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng, hay làm nũng để có được sự quan tâm chiều chuộng của người kia. Thế nhưng Song Tử chỉ luôn báo tin tốt, còn tin xấu thì sẽ luôn giấu trong lòng, sợ người kia lo lắng.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Có sức ảnh hưởng và bị ảnh hưởng từ cuộc sống người kia

  Khi người kia đang vất vả phấn đấu ở phương xa, Cự Giải có thể sống tự lực, thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu người yêu có chuyện gì, Cự Giải lập tức sẽ ra tay giải quyết và hễ có thời gian, Cự Giải sẽ đến tìm “nửa kia” để đoàn tụ.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Yêu xa là khổ sở

  Sư Tử luôn che giấu sự nồng nhiệt dưới lớp vỏ đanh đá hay to tiếng. Nói chuyện điện thoại với người yêu ở xa, đối với Sư Tử thì nửa tiếng cũng thấy chẳng đủ hay nhắn tin không đáp lại ngay lập tức thấy không vui. Họ rất sợ xảy ra tranh cãi, lo mất người yêu nhưng khi gặp lại nhau vì muốn giữ thể diện mà chẳng bộc lộ chút gì.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Càng xa càng thắm thiết

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): Chỉ cần đúng người là có đủ quyết tâm

  Vì không thể cùng người yêu chia sẻ từng chút vui vẻ của cuộc sống, Thiên Bình cảm thấy rất muộn phiền. Nhưng họ vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp hiện tại của nửa kia, là vì quan tâm và cũng để thể hiện đủ thành ý.

  Thần Nông (24/10 – 22/11): Vì người kia thay đổi hoàn toàn.

  Khi hai người còn đang bên cạnh nhau và khi người kia phải đi xa, Thần Nông hoàn toàn là hai con người khác biệt. Họ sẽ trở nên hết sức nhiệt tình, trân trọng từng phút giây gắn bó, trở nên rất ngoan ngoãn nghe lời và tuyệt đối si tình.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): Ai dám yêu xa cùng Nhân Mã

  Tuy là những người khéo ăn nói, nhưng với người luôn ham mê tự do, thích những thứ mới lạ như Nhân Mã liệu có ai dám cùng họ yêu đương xa cách đây. Nếu như có đủ lòng tin và bao dung thì cũng hãy thử xem.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Yêu xa là chuyện rất khó khăn

  Là con người khô khan, cần ổn định nên Ma Kết rất khó khăn khi phải thể hiện tình yêu trong lúc hai người ở hai nơi xa cách. Không biết làm cho câu chuyện trở nên thú vị ngọt ngào, chẳng biết nói mấy lời hỏi thăm quan tâm, thế nhưng chỉ cần đối phương ngỏ ý muốn gì Ma Kết sẽ nhớ và dành tặng họ nhân dịp nào đấy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thích nấu cháo điện thoại và xuất hiện bất ngờ

  Bảo Bình sẵn sàng bỏ hàng giờ liền để nghe đối phương dặn dò nhắn nhủ, không nề hà việc phải giấu đi mọi vất vả lo toan và giả vờ như vui vẻ hạnh phúc để đối phương yên tâm. Bảo Bình thường bất chợt thể hiện tình cảm hoặc làm cho đối phương ngạc nhiên bằng cách “thình lình” xuất hiện.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Nhiều đau thương nhung nhớ

  Có nhiều người so sánh chuyện yêu xa của Song Ngư như một câu chuyện ngôn tình, rất đáng thương và nhiều nước mắt. Bởi họ yêu nhiều nên lo lắng nhiều, hay suy nghĩ vơ vẩn nên tự làm khổ bản thân mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Có Dấu Hiệu Nào Đáng Nghi?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Yêu Ai?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh ‘bá Đạo’ Nào Trong Anime?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam
 • Độ Bền Vững Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiểu Ăn Của 12 Cung Hoàng Đ��O
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Thiên Yết Sẽ Như Thế Nào?
 • Những Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hậu Kết Hôn???
 • Tips Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đẹp Hơn Trong Mắt Mọi Người
 • Bạch Dương (21/03 – 20/04)

  Khi yêu xa, Bạch Dương đòi hỏi sự “kiên nhẫn”. Cậu ấy thường tính toán đến những mục tiêu lớn mà quên đi những yếu tố nhỏ để giữ được tình cảm lâu dài. Đừng vội gì cả nếu 2 bạn yêu nhau thì nhất định sẽ có ngày bên nhau.

  Yêu xa không phải trở ngại lớn với bạn. Kim Ngưu có đủ cảm thông, đủ kiên nhẫn để chờ đợi ai kia, chỉ cần đối phương có đủ khả năng khiến cậu ấy cảm thấy tin tưởng là được. “Tin tưởng” là chìa khóa giúp tình yêu xa của Kim Ngưu vững bền.

  Cự Giải có thể chờ ai đó bao lâu cũng được nhưng điều đó lại khiến ai kia nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra mà trở nên thờ ơ. Con người ai cũng có lúc cô đơn, có lúc yếu lòng, Cự Giải hãy bày tỏ lòng mình với người ta rằng bạn cần sự quan tâm thế nào.

  Với tính đa nghi và óc suy luận đáng sợ, yêu xa với Xử Nữ như một trò chơi trinh thám không có hồi kết. Kì lạ là dù bao nhiêu nghi ngờ nhưng Xử Nữ cũng ít khi buông tay người kia ra trước. Yêu xa không phải là thử thách lớn với Xử Nữ, thử thách chính là bản thân bạn.

  Thần Nông cần một chút nhiệt tình hơn, bạn biết mà, đâu phải ai cũng hiểu những điều không nói ra. Tình yêu có thể là một bộ phim không lời trắng đen vẫn lãng mạn nhưng bây giờ đã không còn là thập niên năm nào, lâu lâu thử sến xíu xem sao.

  Yêu xa có thể là thử thách hơi lớn với bạn. Tính tình Nhân Mã có hơi không ổn định, khi có tâm trạng lại càng giấu kín mà cảm thấy cô đơn hơn. Nếu bạn yêu một Mã Mã ở xa, hãy để tâm đến cậu ấy một chút. Bạn hãy hỏi những người xung quanh về Nhân Mã để hiểu hơn về cuộc sống của cậu ấy vì Nhân Mã thường không thích kể chuyện mà.

  Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Người yêu của Bảo Bình sẽ ghen nhiều vì những tin đồn lăng quăng khi Bảo Bình có khá nhiều bạn. Tuy vậy, tình yêu xa của các bạn không trở nên nhàm chán vì Bảo Bình luôn có nhiều trò rất lạ, thú vị lắm.

  Song Ngư (20/2 – 20/3)

  Có chút lãng mạn, có chút mơ màng… nhưng khi yêu xa, Song Ngư không thích kiểu mơ mộng như thế. Muốn nghe tiếng nói, muốn cái nắm tay… cậu ấy cần cái gì đó khá thiết thực.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Clip vẽ tranh siêu đỉnh bằng cách… xịt màu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khả Năng Tan Vỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đối Diện Với Yêu Xa Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Xem Phim
 • Cung Hoàng Đạo Của Các Website Nổi Tiếng
 • Vị Thần Đại Diện Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Thần Thoại Hy Lạp
 • Khi Nào 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Rời Xa Người Mình Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Cung Ma Kết Từ Ngày (18/5
 • Tính Cách Tuổi Dần Cung Ma Kết
 • Tính Cách Tuổi Dần Cung Ma Kết: Cao Ngạo Và Chung Thủy
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Ma Kết
 • Xem Tử Vi Cung Ma Kết Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe
 • Không nổi giận nữa: Bạch Dương vốn là người nóng nảy, rất dễ mất bình tĩnh khi có chuyện không vừa ý họ. Tuy nhiên nếu một ngày họ không còn cáu gắt hay nổi giận với bạn nữa, cho dù trong tình huống nào, thì có khả năng họ đã quyết định muốn chấm dứt mối quan hệ hiện tại.

  Vòng vo: Bạch Dương vốn là con người thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy. Nếu bạn không còn là người quan trọng nữa, họ có xu hướng vòng vo trong lời nói.

  Vô cùng khách sáo: Cung Hoàng đạo này rất ghét biểu hiện giả tạo, với người mà họ xem là thâm giao sẽ cư xử rất thoải mái, thân mật. Vì vậy nếu thái độ với họ trở nên khách sáo, thiếu tự nhiên thì có lẽ tình cảm của hai người đang có vấn đề nghiêm trọng rồi đấy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Thà mất tiền: Kim Ngưu luôn cho rằng để duy trì mối quan hệ ổn định lâu dài thì việc tính toán cho kế hoạch tài chính phải được cả hai hoạch định và chia sẻ rõ ràng. Nếu họ thà bị mất tiền để làm vừa lòng bạn để bản thân được tự do, dù lý do bất hợp lý, thì bạn nên chuẩn bị cho kết cục không mấy tốt đẹp.

  Không tính chuyện tương lai nữa: Cung Hoàng đạo này luôn hy vọng sự ổn định trong tình cảm. Họ thích suy nghĩ và hoạch định cho tương lai chung của mình với đối phương, nhưng nếu họ không còn hứng thú nói chuyện xa xôi với bạn nữa thì có lẽ tình cảm của hai người đang ở bờ vực.

  Muốn nói nhưng lại thôi: Tính cách ổn định nên có suy nghĩ gì Kim Ngưu nhất định sẽ nói và ngược lại. Vì vậy, khi họ có nhiều chuyện chỉ để trong lòng mà không nói với bạn nữa, cho thấy họ đang muốn chấm dứt mối quan hệ.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Ngoài mặt tươi cười: Thông thường Song Tử rất dễ xã giao với bất kỳ người nào nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Cho nên khi họ huyên thuyên nói cười nhiều hơn với bạn không có nghĩa là mối quan hệ tốt đẹp mà ngược lại bạn đang mất dần vị trí quan trọng trong cuộc sống của cung Hoàng đạo này. Bạn lúc này chỉ là người “xã giao” mà thôi.

  Nói chuyện tiền bạc: Khái niệm về tiền bạc của Song Tử khá mơ hồ, thường ở bên cạnh người họ yêu quý ít khi nhắc đến chuyện tiền bạc. Nhưng nếu họ trở nên “sòng phẳng” chuyện vật chất với bạn có nghĩa là họ đang cân nhắc chuyện ra đi.

  Từ chối xuất hiện bên cạnh bạn: Cung Hoàng đạo này sẽ có xu hướng “lén lút” trong mọi sinh hoạt của họ, không muốn có sự hiện diện của bạn bên cạnh.

  Tìm lý do để tránh hẹn hò: Khi không còn tình cảm, một Cự Giải vốn tinh tế lãng mạn sẽ tìm mọi cách để tránh lời hẹn hò với bạn. Họ không muốn kéo dài mối quan hệ và sợ bạn sẽ dây dưa khó dứt.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Do dự: Trước khi muốn chấm dứt tình cảm triệt để, Sư Tử sẽ phân tích kỹ càng mối quan hệ hiện tại. Họ sẽ tỏ ra do dự trước bất cứ yêu cầu nào của bạn, không còn phóng khoáng như trước.

  Lạnh lùng vô tình: Sư Tử rất trọng tình trọng nghĩa, đối với người thân thiết, dù đôi lúc thái độ có hơi “bá đạo” nhưng sẽ không đến mức vô tình, tàn nhẫn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy họ trở nên lạnh làng, đây chính là tín hiệu khó vãn hồi.

  Một đồng cũng không muốn mất: Sư Tử rất hào phóng với người họ xem trọng và yêu quý, cho nên nếu họ tỏ ra tiếc tiền với bạn có nghĩa là họ không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Trầm lặng, kiệm lời: Xử Nữ vốn hay càu nhàu nhưng khi muốn rời xa ai đó, họ sẽ trở nên rất kiệm lời. Bạn làm gì họ cũng không chú ý và có ý kiến nữa.

  Tỏ ra mình kém cỏi: Xử Nữ rất thích thể hiện sự hoàn hảo của mình trước mặt những người thân cận, cho nên nếu họ cố tình phơi bày khuyết điểm hay sự kém cỏi của bản thân trước mặt bạn, cho thấy họ không xem trọng mối quan hệ nữa.

  Tán đồng ý kiến của đối phương: Xử Nữ không phải người dễ thỏa hiệp, sẽ không tùy tiện đồng ý với ý kiến hay quan điểm của người khác. Do đó khi họ muốn rời xa, họ sẽ không màng tranh luận hay tán đồng với bạn nữa.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Từ chối chia sẻ: Cung Hoàng đạo này luôn thích chia sẻ và nói đủ thứ trên đời với người mình yêu mến. Họ cảm thấy nói chuyện với nhau có thể giải quyết mọi vấn đề, cho nên nếu một khi họ không còn hứng thú tâm sự với bạn nữa thì có nguy cơ tình cảm đã lạnh nhạt.

  Thái độ hà khắc: Thiên Bình rất chú trọng sự hài hòa trong các mối quan hệ thật sự ý nghĩa với họ. Nếu thái độ của họ trở nên hà khắc cho thấy họ không muốn duy trì tình cảm với bạn nữa.

  Không còn sự “có qua có lại”: Họ thường hy vọng dùng thái độ “có qua có lại” để cân bằng và duy trì mối quan hệ bền vững, ổn định. Vì thế nếu họ muốn rời xa bạn thì sẽ không giữ được cách cư xử vốn có.

  Cho bạn tự do: Bởi luôn nghi ngờ nên cung Hoàng đạo này thường có thói quen “điều tra” từng nhất cử nhất động của người mình yêu. Vì vậy nếu họ để bạn hoàn toàn tự do và không có ý nghi ngờ nữa thì tình cảm đang đứng trên bờ vực thẳm.

  Lời nói trước sau không thống nhất: Thực tế là họ đang muốn đánh lạc hướng bạn, không muốn đem tâm sự trong lòng bày tỏ nhưng lại ngại nói thẳng ra, vì vậy lời nói có xu hướng không thống nhất.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Lạnh nhạt, trốn tránh: Khi muốn rời xa ai đó, Nhân Mã sẽ dùng thái độ lạnh nhạt một cách dứt khoát để trốn tránh, không muốn tiếp xúc với bạn dù bạn có tìm bất cứ lý do gì để gặp mặt.

  Từ chối sự qua lại về tiền bạc: Nhân Mã không quan tâm việc phải chi tiêu cho người mình yêu, cũng không quan trọng túi tiền của đối phương. Nhưng nếu muốn chấm dứt mối quan hệ, họ sẽ trở nên rạch ròi, không dây dưa chuyện tiền bạc với bạn nữa.

  Tìm đối tượng mới: Nhân Mã sẵn sàng nhanh chóng tìm được “người đồng hành” mới như một cách để “bơ” bạn.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tập trung vào công việc: Ma Kết vốn là người cuồng công việc nhưng vẫn biết dành thời gian cho nửa kia. Vì vậy, khi không còn muốn duy trì mối quan hệ với bạn, họ sẽ có xu hướng đem hết thời gian và sức lực đầu tư cho công việc.

  Không nghĩ cho bạn nữa: Luôn nghĩ cho người thân thiết là phẩm chất của Ma Kết, nếu họ cảm thấy không muốn có trách nhiệm với bạn nữa, họ sẽ không còn bận tâm đến vấn đề của bạn.

  Không chia sẻ chuyện quan trọng với bạn: Ma Kết luôn thích chia sẻ và nhận lời khuyên từ người quan trọng với mình. Nếu họ không làm vậy nữa nghĩa là tình cảm đã lạnh nhạt.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Biến mất: Bảo Bình rất giỏi chịu cô đơn cho nên khi họ muốn rời xa bạn, họ sẽ biến mất một cách dứt khoát.

  Từ chối trả lời mọi vấn đề: Khi họ không muốn chia sẻ điều riêng tư với bạn, mọi câu hỏi bạn đưa ra đều bị từ chối trả lời.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Trở nên kiên cường: Tính ỷ lại của Song Ngư rất cao, nhưng nếu một ngày họ trở nên kiên cường khác mọi khi có nghĩa là họ đã chuẩn bị cho cuộc sống không có bạn.

  Dễ nổi giận: Khi muốn rời xa bạn, cung Hoàng đạo này thường không còn sự khách khí và nhã nhặn, họ rất dễ nổi giận với nhất cử nhất động của bạn, dù bạn có lỗi hay không thì họ luôn cảm thấy không vừa mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Marry Blog :: Tình Yêu Của Cô Nàng Ma Kết.
 • Năm 2022 Của Ma Kết: Sự Nghiệp Thăng Hoa
 • Sự Kết Hợp Của Ma Kết Và Các Cung Khác (Phần 2)
 • Mơ Thấy Kết Quả Xổ Số Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Xổ Số
 • Sởn Tóc Gáy Khi Biết Bản Chất Đen Tối Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khả Năng Tan Vỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Bền Vững Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Kiểu Ăn Của 12 Cung Hoàng Đ��O
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Thiên Yết Sẽ Như Thế Nào?
 • Những Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hậu Kết Hôn???
 • Chủ nhật , 29/01/2017, 14:53 PM

  1.Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Khi yêu xa Bạch Dương đòi hỏi sự “kiên nhẫn”. Cậu ấy thường tính toán đến những mục tiêu lớn mà quên đi những yếu tố nhỏ để giữ được tình cảm lâu dài. Đừng vội gì cả nếu 2 bạn yêu nhau thì nhất định sẽ có ngày bên nhau.

  2.Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Yêu xa không phải trở ngại lớn với bạn. Kim Ngưu có đủ cảm thông, đủ kiên nhẫn để chờ đợi ai kia, chỉ cần đối phương có đủ khả năng khiến cậu ấy cảm thấy tin tưởng là được. “Tin tưởng” là chìa khóa giúp tình yêu xa của Kim Ngưu vững bền.

  3.Song Tử (21/5 – 21/6):

  Người yêu Song Tử dù thế nào cũng sẽ luôn thời gian cho bạn. Có đôi lúc bạn không thể tìm ra con người tinh nghịch ấy nhưng đừng lo lắng. Song Tử dù ở xa hay gần cũng sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác hai người chỉ cách nhau một con phố thôi.

  4.Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Cự giải có thể chờ ai đó bao lâu cũng được nhưng điều đó lại khiến ai kia nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra mà trở nên thờ ơ. Con người ai cũng có lúc cô đơn, có lúc yếu lòng, Cự Giải hãy bày tỏ lòng mình với người ta rằng bạn cần sự quan tâm thế nào.

  5.Sư Tử (23/7 – 22/8):

  6.Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Với tính đa nghi và óc suy luận đáng sợ, yêu xa với Xử Nữ như một trò chơi trinh thám không có hồi kết. Kì lạ là dù bao nhiêu nghi ngờ Xử Nữ cũng ít khi buông tay người kia ra trước. Yêu xa không phải là thử thách lớn với Xử Nữ, thử thách chính là bản thân bạn.

  8. Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Thần Nông cần một chút nhiệt tình hơn, bạn biết mà, đâu phải ai cũng hiểu những điều không nói ra. Tình yêu có thể là một bộ phim không lời trắng đen vẫn lãng mạn nhưng bây giờ đã không còn là thập niên năm nào, lâu lâu thử sến xíu xem sao.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Yêu xa có thể là thử thách hơi lớn với bạn. Tính tình Nhân Mã có hơi không ổn định, khi có tâm trạng lại càng giấu kín mà cảm thấy cô đơn hơn. Nếu bạn yêu một Mã Mã ở xa, hãy để tâm đến cậu ấy một chút. Bạn hãy hỏi những người xung quanh về Nhân Mã để hiểu hơn về cuộc sống của cậu ấy vì cậu ấy thường không thích kể kể chuyện mà.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Có thể đảm bảo độ tin tưởng với một Ma Kết. Vấn đề không phải ở Ma Kết mà là ở người kia của cậu ấy. Liệu bạn có đủ kiên định, có đủ tin tưởng để không dằn vặt nhau bởi câu “hay anh có ai khác, hay anh hết yêu em…”? Ma Kết sẽ mất niềm tin với ai không đủ tin tưởng vào họ.

  11.Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Người yêu của Bảo Bình sẽ ghen nhiều vì những tin đồn lăng quăng khi Bảo Bình có khá nhiều bạn. Tuy vậy, tình yêu xa của các bạn không trở nên nhàm chán vì Bảo Bình luôn có nhiều trò rất lạ, thú vị lắm.

  12. Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Có chút lãng mạn, có chút mơ màng… nhưng khi yêu xa, Song Ngư không thích kiểu mơ mộng như thế. Muốn nghe tiếng nói, muốn cái nắm tay… cậu ấy cần cái gì đó khá thiết thực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Đối Diện Với Yêu Xa Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Xem Phim
 • Cung Hoàng Đạo Của Các Website Nổi Tiếng
 • Vị Thần Đại Diện Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Thần Thoại Hy Lạp
 • Chọn Váy Cưới Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ Khi Yêu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Xử Nữ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Có Chỉ Số Kiêu Ngạo Cao Nhất?
 • Tìm Hiểu Sự Trái Ngược Trong Tính Cách Của Cô Gái Xử Nữ
 • Điểm Danh 4 Cung Hoàng Đạo Kiêu Ngạo Nhất
 • 3 Dấu Hiệu Xử Nữ Nam Thích Bạn Thật Lòng Bạn Nữ Cần Lưu Ý !!
 • Người ta bảo ” tình yêu đích thực vốn không phân biệt tuổi tác, đẳng cấp hay không gian địa lí “.

  Yêu xa, một tình yêu mà chỉ có những người đủ can đảm mới dám yêu. Như anh và Xử nữ em, như một ai đó đang yêu giống như chúng ta vậy,

  Tình yêu vượt biên giới, xuyên thấu cả bầu trời, xa tít tận ngút ngàn phía đại dương xa xôi. Bao người vẫn yêu và chờ đợi phút giây hạnh ngộ. 1 năm, 2 năm thậm chí là lâu hơn thế. Nhưng họ vẫn yêu và tin tưởng nhau. Và liệu rồi có bao nhiêu người yêu xa đã tìm về với nhau trên chính nơi mà họ đã hẹn.

  Yêu xa là cả một vấn đề lớn, vấn đề xuất phát từ nhiều khía cạnh. Em không thể chạy đến khi anh bệnh, anh không thể đến bên em vỗ về khi em cần.

  Chúng ta chỉ có thể cảm nhận sự quan tâm của nhau qua giọng nói, qua những dòng tin nhắn từ chiếc chúng tôi dõi theo nhau trên facebook, twin hay các diễn đàn cả 2 tham gia.

  Yêu xa, không chỉ là niềm tin mà là trách nhiệm. Không phải trách nhiệm với nhau mà là trách nhiệm với tình yêu. Yêu xa khó lắm nhưng cũng hạnh phúc lắm phải không anh? Sự quan tâm, lo lắng dành cho nhau nhiều hơn. Trái tim cũng thấu hiểu nhau hơn.

  Ta không thể chạm vào nhau nhưng có thể cảm nhận được nhau qua từng hơi thở, tiếng nói của chúng tôi không thể dắt em đến những nơi em thích vào ngày cuối tuần.

  Ta không thể gặp gỡ nhau thường xuyên nhưng tình yêu sẽ không vì thế mà nhạt bớt đi.Em vẫn nghĩ về anh từng giờ, từng phút. Em hiểu rằng những lần ta được gặp nhau dù ít ỏi nhưng cũng đủ để cho nỗi nhớ vơi dần đi.

  Hạnh phúc khi anh bất chợt về những ngày không hẹn. Mặc cho bao người thì thầm to nhỏ, rằng ta sẽ như bao người” xa mặt cách lòng” Tay vẫn trong tay… Yêu thương vẫn đong đầy.

  Yêu xa là anh dạy em cách yêu một người ở xa, học cách làm quen với cảm giác lạc lỏng mỗi khi một mình.

  Học cách tin tưởng anh khi anh không ở đây.

  Dù ở ngoài kia có bao nhiêu cám dỗ, sẽ có người con gái tốt hơn em, xinh xắn hơn em nhưng em tin rằng anh sẽ không để em thất vọng, bởi tình yêu luôn có sự ràng buộc giữa 2 tâm hồn.

  Yêu xa, là em chấp nhận mọi rủi ro. Dù là chia ly hay hội ngộ em cũng chẳng lo âu hay suy nghĩ bởi vì em là đứa đầy bản lĩnh. Em dám yêu là dám cá cược phần thắng cho riêng mình rồi. Em thấy mình liều lĩnh khi trao yêu thương nhưng đổi lại em tin là tình yêu ấy có thật. Tin rằng anh cũng yêu em…

  Em gạt bỏ niềm kiêu hãnh, xin lỗi anh trước. Anh cũng nhanh chóng xoa dịu tim em. Và ta lại cười nói vui vẽ như chưa có gì xảy ra.

  Yêu xa nên ta không cho phép mình giận nhau lâu, vì tình yêu sẽ mất dần đi, phải bỏ đi cái tôi vốn có để yêu nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Tán Xử Nữ “vạn Kiếp” Hiệu Quả
 • Xử Nữ Khi Chia Tay
 • Juno Và Người Đặc Biệt
 • Juno Là Chế Độ Ghen Của Mỗi Người
 • Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100