Khi 12 Chòm Sao Nam Khóc / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Khóc Khi Nào? / 2023

♥ Bạch Dương: Phải nằm dài trên giường bệnh

Tất nhiên rồi. Một con người quá năng động, lúc nào cũng thích chạy nhảy, làm việc như Bạch Dương khi phải nằm ì trên giường, chẳng làm được việc gì thì thật là thảm hại. Cảm giác bí bức, thấy mình trở thành vô dụng khiến Bạch Dương không kìm được nước mắt.

♥ Kim Ngưu: Ế ẩm quá lâu

Trong chuyện tình yêu, Kim Ngưu là kẻ luôn thích được người khác theo đuổi. Lúc nào cậu ấy cũng muốn có 3, 4 “cái đuôi” ve vẩy quanh mình để bàn dân thiên hạ biết, Kim Ngưu “quý tộc” có sức hấp dẫn mạnh mẽ thế nào. Trên thực tế thì người thuộc cung Kim Ngưu cũng được nhiều đối tượng để ý cùng một lúc đấy. Vì thế, nếu thời gian dài mà cậu ấy cứ phải đi về một mình thì Kim Ngưu sẽ đau khổ, tủi phận đến nước mắt tràn trề.

♥ Song Tử: Quá vắng lặng

Song Tử quen sống với sự ồn ào, náo nhiệt, luôn có một tá bạn để “chém gió thành bão” liên hồi nên nếu bị ép vào chốn vắng tanh, lặng im, không ai tán gẫu, cậu ấy sẽ khóc thé lên đấy. Song Tử mít ướt vừa vì quá buồn chán nhưng quan trọng hơn là để gây chú ý, để mọi người xúm lại hỏi han, trò chuyện cùng cậu ấy.

♥ Cự Giải: Lúc nào cũng có thể khóc

Ôi, với “thiên tài khóc” này thì chẳng thể xác định ở hoàn cảnh nào cậu ấy sẽ hay khóc đâu. Tại động một cái là mắt Cự Giải lại ướt mèm rồi mà. Con người quá nhạy cảm, yếu đuối là như thế đấy.

♥ Sư Tử: Khi mình quá đào hoa

Haha, nghe lạ tai nhỉ. Cứ tưởng Sư Tử – người luôn muốn mình thành star, thành trung tâm của sự chú ý, được mọi người tung hô ngưỡng mộ sẽ khoái chí lắm khi có nhiều kẻ “liếc mắt đưa tình với mình” chứ.. Nhưng thực tế không phải thế đâu, Sư Tử bình thường mạnh bạo thế thôi nhưng trong chuyện tình yêu thì nhút nhát lắm ý. Cậu ấy rất sợ khhi một lúc phải “đối mặt” với cả núi người mê mệt mình cùng một lúc. Tại sẽ rất đau đầu, tốn của để dỗ dành các chàng/ nàng này mà (Sư Tử rất phóng khoáng và sợ mất hình tượng nên dù không thích người ta vẫn phải đối đãi tử tế). Rồi còn chuyện, đồng ý với người này, người kia sẽ giận dỗi rồi từ fan cuồng quay sang “ném đá” Sư Tử… “Ôi, thật là phiền phức. Tha cho tôi đi. Tôi chung tình chỉ thích yêu một người và chỉ cần 1 người yêu mình sâu sắc thôi”, Sư Tử than khóc.

♥ Xử Nữ: Không còn đường lui

Con người cẩn trọng, cầu toàn và cực kỳ sắc sảo, thông minh này dù ở hoàn cảnh khó khăn thế nào vẫn có thể bình tĩnh nghĩ kế tự cứu mình. Tuy nhiên, khi đã làm đủ cách, vắt cạn óc sáng tạo mà vẫn không còn đường lui, tiến lên cung chẳng xong, lúc đó nước mắt của kẻ giàu nghị lực này sẽ tuôn rơi trong vô thức. Xử Nữ đã quá mệt mỏi với trận chiến sinh tồn này rồi.

♥ Thiên Bình: Không thể chọn cả hai

Thiên Bình vốn là người rất đa tình, đào hoa. Cùng một lúc cậu ấy có thể dành tình cảm cho cả 2, thậm chí là 3 “vệ tinh” ý chứ. Không phải Thiên Bình đang trêu đùa gì họ đâu mà cậu ấy chân thành thật đấy. Mỗi người họ đều có những điểm khiến trái tim Thiên Bình phải “rung động” mãnh liệt đến mức lý trí không cưỡng nổi con tim và dành tình cảm cho tất cả. Tuy nhiên, khi lý trí đủ mạnh lên tiếng bắt Thiên Bình phải chọn lựa một đối tượng mà thôi, trái tim đa cảm của cậu ấy sẽ đau đớn rất nhiều. Nước mắt của những người không được chọn tuôn rơi khiến hai hàng mi của Thiên Bình cũng thấm ướt. “Đáng lẽ mình phải sống vào thời phong kiến để được làm vua, để có thể chọn lựa tất cả…” Thiên Bình đau khổ than lên.

♥ Thiên Yết: Thiếu tình yêu

Thiên Yết vốn là kẻ vô cùng lạnh lùng nhưng đó chỉ là vỏ bọc cho một trái tim khao khát tình yêu thôi. Thường những ai thân thiết với cậu ấy sẽ hiểu rõ điều này và luôn dành cho Thiên Yết những tình cảm ấp áp nhất. Và nếu phải sống thiếu tình yêu, Thiên Yết vẫn cứ mạnh mẽ, lạnh lùng trước mặt người khác thôi nhưng khi chỉ còn lại một mình, cậu ấy sẽ rơm rớm nước mắt đấy.

♥ Nhân Mã: Khi cuồng ghen

Nhân Mã yêu đời và hài hước nên ít khi “mít ướt” lắm. Cậu ấy chỉ để cho những giọt lệ của mình tuôn rơi bởi quá đau khổ vì bị người yêu phản bội thôi. Khi yêu, Nhân Mã luôn tin tưởng hết mình vào người ấy, luôn tôn trọng, quan tâm và dành cho kẻ ấy một khoảng trời riêng. Thế nên phát hiện ra người ta có kẻ khác, Nhân Mã sẽ sốc rất nhiều rồi cuồng ghen, rồi khóc thút thít.

♥ Ma Kết: Lúc thất tình

Ma Kết mạnh mẽ ít khi để người khác thấy vẻ yếu mềm của mình nhưng không thể che giấu nổi giọt nước mắt khi bị thất tình. Có thể ban đầu cậu ấy sẽ tự kỷ một mình thút thít nhưng sau đó vì khóc to quá khiến hàng xóm, bạn bè phải chạy sang xem rồi an ủi nọ kia. Nhận được sự đồng cảm, Ma Kết càng có đà sụt sùi hơn nữa. Tuy vậy, cậu ấy cứ khóc thế thôi, cứ để người ta an ủi thế thôi chứ nhất quyết không nói ra lý do khiến mình đau khổ nếu đó không phải bạn chí thân. Bí mật của Ma Kết đâu có thể tiết lộ lung tung được.

♥ Bảo Bình: Theo đuổi liên tiếp bị thất bại

Bảo Bình là thiên tài mà thiên tài lại toàn bị thất bại nhất là trong chuyện tình yêu thì thảm hại quá còn gì. Sau một hồi tấn công các “con mồi” đều không đạt, Bảo Bình tìm đến đám bạn làm một “chầu rượu” rồi thút thít cùng nhau.

♥ Song Ngư: Quá thiếu tiền

Dù mơ mộng đến mấy Song Ngư cũng không thể chấp nhận được cảnh sống trong “túp lều tranh” được. Với Song Ngư, tiền có thể thiếu một chút nhưng không thể quá túng đến mức chẳng thể mua nổi những bộ đồ theo phong cách Hàn để phù hợp với trái tim lãng mạn, chỉ biết lơ lửng giữa thực tại với không gian của những bộ phim thần tượng của xứ sở kim chi. Quan điểm về “túng bấn” của Song Ngư cũng thật là đặc biệt ấy nhỉ.

Nguồn: Sưu tầm

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

12 Chòm Sao: Cậu Thích Nhìn Người Khác Khóc Lắm… Phải Không? / 2023

Ờ, cái tình hình là ta bị bí cấp độ nặng, nên ta cho mọi người 2 lựa chọn:

1.Drop fic

2.Tiếp tục viết với điều kiện mọi người cho ta chút ý tưởng (cứ nói mọi ý tưởng mà bạn có thể nghĩ ra! nhưng phải khớp với mấy chap trước)

Nếu drop fic này thì ta sẽ viết fic mới (cũng về 12 cung hoàng đạo) và có thời gian đăng chap tiếp theo cho mấy fic khác (mấy fic kia ý tưởng đang dồi dào, viết ra được mấy chap rồi nhưng mãi chưa có thời gian để đăng)

Và…

Mà thôi, hết rồi

Bye

-Chết mịa! Lại vấn đề nội dung chương phải có ít nhất 700 chữ, haizz, nếu nó giống wattpad có phải tốt hơn ko-

Lần này cho về 12 cung hoàng đạo thôi, lần nào cũng truyện cười, nhàm chết đi được!

[Vận mệnh cuộc đời của chòm sao nào có sự thay đổi nhanh nhất]

Quán quân: Sư Tử

Á quân: Bạch Dương

Quý quân: Song Tử

Hạng 4: Nhân Mã

Hạng 5: Thiên Yết

Hạng 6: Kim Ngưu

Hạng 7: Ma Kết

Hạng 8: Thủy Bình

Hạng 9: Xử Nữ

Hạng 10: Cự Giải

Hạng 11: Song Ngư

Hạng 12: Thiên Bình

[Các chòm sao cần được bảo vệ/ giám sát nhất!]

Song Ngư

Bạch Dương

Bảo Bình

Nhân Mã

Cự Giải

Song Tử

Sư Tử

Thiên Bình

Kim Ngưu

Thiên Yết

Xử Nữ

Ma Kết

[Vì sao 12 chòm sao vẫn mãi độc thân]

Song Ngư: Bạn thường lấn cấn mãi với tình cũ. Đến khi không còn vấn vương gì nữa (hoặc chưa từng yêu ai) thì bạn lại thường chọn đúng những kẻ chỉ lợi dụng bạn.

Thủy Bình: Ngay trong thời gian đầu cưa cẩm nhau, bạn đã cứng đầu, ngoan cố và không thèm che giấu bản chất quanh co, vòng vèo của mình.

Nhân Mã: Bạn thường có tiêu chuẩn khá cao. Bạn luôn nghĩ, có lẽ người đó chưa phù hợp đối với bạn.

Thiên Yết: Bạn luôn có thái độ chọn lựa như kiểu “Được ăn cả, ngã về không” có thể hạ gục bất kỳ đối tác tiềm năng nào.

Thiên Bình: Quãng đời hẹn hò của bạn có thể sẽ trở thành một cơn ác mộng nếu bạn cứ tiếp tục chọn lấy những người không “tuyệt vọng” thì cũng cần phải “chấn chỉnh lại đôi chút” như thế.

Xử Nữ: Bạn có xu hướng bỏ cuộc quá sớm và không bao giờ gọi lại để hẹn hò với người ta, dù chỉ có một chút xíu xiu bất ổn ngay từ lần đầu tiên.

Cự Giải: Bạn có xu hướng đề cập đến những thứ đáng sợ kiểu như “hôn nhân”, “có con” quá sớm.

Song Tử: Hẹn hò với bạn có thể khiến đối phương hơi bối rối một chút, đặc biệt là nếu bạn cứ liên tục thay đổi liên tu xoành xoạch mà không buồn báo trước.

Kim Ngưu: Đừng có nghĩ ai cũng có thể chung thuỷ mãi kể cả khi bạn ngừng chăm chút cho ngoại hình của mình, và quá lười để hâm nóng tình yêu bằng những lãng mạn ngọt ngào bé nhỏ.

[Xếp hạng mức độ “xem thường” đàn ông của 12 chòm sao nữ]:

Quán quân: Song Tử

Á quân: Xử Nữ

Quý quân: Song Ngư

Hạng 4: Thiên Bình

Hạng 5: Thủy Bình

Hạng 6: Sư Tử

Hạng 7: Nhân Mã

Hạng 8: Cự Giải

Hạng 9: Thiên Yết

Hạng 10: Ma Kết

Hạng 11: Bạch Dương

Hạng 12: Kim Ngưu

[12 chòm sao vì sao ngoại tình?]

Bạch Dương: Có mới nới cũ

Kim Ngưu: Chồng hoặc vợ quá nghèo khổ

Song Tử: Thích trải nghiệm cái mới lạ

Cự Giải: 2 tâm trạng đồng cảm (người người thứ 3 kia)

Sư Tử: Khẳng định bản thân

Xử Nữ: Ản dấu tình cảm mãnh liệt (muốn được cảm giác yêu lần nữa)

Thiên Bình: Tình bạn thành tình yêu

Thiên Yết: Tư tưởng trả thù

Nhân Mã: Không xác định được tình cảm

Ma Kết: Yêu cái phòng làm việc

Thủy Bình: Không còn hứng thú

Song Ngư: Bị mê hoặc bởi lãng mạn

[Tháng 8 12 chòm sao sẽ gặp điều tốt gì?]

Bạch Dương: Gặp gỡ mối tình đầu

Kim Ngưu: Nhận được quà

Song Tử: Mua được đồ tốt

Cự Giải: Tỏ tình thành công

Sư Tử: Gặp tình yêu sét đánh

Xử Nữ: Gặp phải kẻ đào hoa

Thiên Bình: Bữa cơm lãng mạn

Thiên Yết: Chấm dứt cuộc sống độc thân

Nhân Mã: Nhặt được tiền.

Ma Kết: Có người rủ đi chơi

Bảo Bình: Đào hoa

Song Ngư: Gặp lại bạn cũ

Top 5 chòm sao sau 3 tháng sẽ lành vết thương tình cảm

Hạng 1: Ma Kết

Hạng 2: Song Ngư

Hạng 3: Song Tử

Hạng 4: Nhân Mã

Hạng 5: Bảo Bình

12 cô gái và chỉ số được gả vào gia đình giàu có

Bạch Dương: 65%

Kim Ngưu: 80%

Song Tử: 55%

Cự Giải: 90%

Sư Tử: 75%

Xử Nữ: 97%

Thiên Bình: 45%

Thiên Yết: 78%

Nhân Mã: 68%…

Ma Kết: 48%

Bảo Bình: 80%

Song Ngư: 85%

Xếp hạng chòm sao tiêu tiền xông xênh nhất

Hạng 1: Nhân Mã

Hạng 2: Sư Tử

Hạng 3: Bạch Dương

Hạng 4: Song Tử

Hạng 5: Thiên Bình

Hạng 6: Bảo Bình

Hạng 7: Thiên Yết

Hạng 8: Song Ngư

Hạng 9: Kim Ngưu…

Hạng 10: Cự Giải

Hạng 11: Xử Nữ

Hạng 12: Ma Kết

Những chòm sao hay rơi vào trạng thái không bình thường

Hạng 1: Bảo Bình

Hạng 2: Song Tử

Hạng 3: Sư Tử

Hạng 4: Bạch Dương…

Hạng 5: Ma Kết

12 chòm sao là loại thời tiết nào

Bạch Dương: Mưa đá

Kim Ngưu: Trời u ám

Song Tử: Trời lộng gió, gió mạnh

Cự Giải: Trời có tuyết rơi…

Sư Tử: Bão giật cấp 8

Xử Nữ: Sương mù

Thiên Bình: Mưa tuyết

Thiên Yết: Lốc xoáy

Nhân Mã: Sấm chớp

Ma Kết: Trời ẩm ướt

Bảo Bình: Trời nắng

Song Ngư: Trời mưa

Những bé vừa ngoan vừa nham hiểm

Hạng 1: Song Ngư

Hạng 2: Cự Giải

Hạng 3: Ma Kết

Hạng 4: Thiên Yết…

Hạng 5: Bảo Bình

Các chòm sao nào dễ “Hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều” nhất?

Hạng 1: Nhân Mã

Hạng 2: Song Ngư

Hạng 3: Thiên Bình

Hạng 4: Song Tử

Hạng 5: Bạch Dương

Sao nào đi trên đường có cơ may nhặt được tiền nhất

Hạng 1: Song Ngư

Hạng 2: Song Tử

Hạng 3: Bạch Dương

Hạng 4: Cự Giải…

Hạng 5: Kim Ngưu

(Mai Windy: Vậy sao ta chưa nhặt được tiền bao giờ! T.T)

Sao nào rất ghét ở nhà 1 mình

Hạng 1: Song Ngư

Hạng 2: Cự Giải

Hạng 3: Bạch Dương

Hạng 4: Thiên Yết…

Hạng 5: Thủy Bình

Hạng 6: Xử Nữ

Hạng 7: Song Tử

Hạng 8: Nhân Mã

Hạng 9: Thiên Bình

Hạng 10: Sư Tử

Hạng 11: Kim Ngưu

Hạng 12: Ma Kết

4 sao biết nhiều bí mật của người khác nhất

Hạng 1: Cự Giải

Hạng 2: Bạch Dương

Hạng 3: Thiên Bình

Hạng 4: Song Ngư –

Nếu 12 chòm sao muốn thử “cảm giác cực mạnh”, họ sẽ

Bạch Dương: nhảy bungee

Kim Ngưu: đua xe tốc độ cao

Song Tử: trượt ván (skateboard)

Cự Giải: câu cá mập :brick000:…

Sư Tử: leo núi

Xử Nữ: lướt sóng với ca nô

Thiên Bình: nhảy dù

Thiên Yết: đi nhà ma/ xem phim ma

Nhân Mã: thám hiểm rừng sâu

Ma Kết : lướt ván

Thủy Bình: du lịch bằng khinh khí cầu

Song Ngư: lặn tự do đi kiếm nàng tiên cá

Xếp hạng trở mặt của 12 chòm sao

Hạng 1: Song Tử (thiên biến vạn hóa khó lường)

Hạng 2: Bạch Dương (việc nhỏ cũng dễ tức giận)

Hạng 3: Cự Giải (dễ bị cảm xúc điều khiển)

Hạng 4: Nhân Mã (mau chán) …

Hạng 5: Song Ngư (bản tính là thay đổi để thuận theo)

Hạng 6: Ma Kết (trước khi trở mặt đã tính đường để rút lui)

Hạng 7: Sư Tử (ko nghe lời thì hắn sẽ bùng nổ)

Hạng 8: Thiên Bình (gặp chuyện ko ưng ý sẽ trở mặt)

Hạng 9: Bảo Bình (ko đụng đến hắn thì sẽ ko có chuyện gì)

Hạng 10: Xử Nữ (dù sao vẫn đã rất kiên nhẫn với bạn rồi)

Hạng 11: Thiên Yết (trung thành, ít khi lật mặt)

Hạng 12: Kim Ngưu (trời sinh bản tính hiền lành

[12 Chòm Sao và chuyện online]

Bạch Dương: Có thêm nhiều “bạn online” nhất Cập nhật thông tin nhanh nhất Dính tới nhiều vụ lộn xộn online mà không hề cố ý tham gia

Kim Ngưu: Hay bị nhớ chuyện cũ bằng những kỉ niệm còn lưu online Hoạt động âm thầm nhưng nhiều kế hoạch lớn Dễ nảy sinh tình yêu online

Song Tử: Update nhiều hình ảnh nhất Có số lượng status than ế nhiều nhất Giỏi cưa cẩm online nhất

Cự Giải: Online âm thầm nhất Hay để chế độ ẩn nhất Thường gửi tin nhắn mà không cần hồi âm

Xử Nữ: Thường làm nhiều việc linh tinh giết thời gian Nói chuyện online cởi mở hơn, dễ thương hơn Ít cập nhật hình ảnh về bản thân nhất

Thiên Bình: Nhiều status sến súa nhất nhưng chẳng dành cho ai cụ thể Một mình một thế giới, không đua theo trào lưu online nào Số lượng “in relationship” cao

Thiên Yết Tự kỉ status nhiều nhất Có thời lượng online trâu nhất Online khuya nhiều nhất

Nhân Mã: Phá rối bạn bè online nhiều nhất Có số lượng buzz không trả lời cao (không biết mần cái gì hoặc toàn treo máy) Spam khủng nhất

Ma Kết: Phần lớn thời gian theo dõi tin tức Ít khi post cái gì Âm thầm nhất thế giới ảo ~.~

Bảo Bình: Tính cách bên ngoài khá khác với lúc online Ít cập nhật tin tức linh tinh, chủ yếu tập trung vào sở thích bản thân Ít gây chú ý, nhưng đã nổi là nổi bần bật

Song Ngư: Quyết tâm thay đổi nhiều nhưng vẫn thế Theo kịp trào lưu và tin tức Thớt có chuyện lộn xộn, ở đó có Song Ngư âm thầm tham chiến

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Khi Song Tử Khóc Vì Thiên Bình… / 2023

Tôi, một nữ Song Tử rất khó rung động trước bất cứ một người con trai nào, nhưng khi lần đầu tiên gặp nam Thiên Bình, tôi đã bất ngờ rung động và con tim loạn nhịp trước nụ cười đáng yêu của cậu ấy,… và rồi, nữ Song T ử chủ động làm quen trong sự ngượng ngùng. Nhớ câu nói của cậu nam Thiên Bình ngơ ngác “xin lỗi tớ không biết cậu”. Nữ Song T ử đã không dám nghĩ xa hơn mà chỉ cất giấu trong lòng mình, chỉ làm một người bạn được bên cạnh nam Thiên Bình để cổ vũ, động viên, sẵn sàng giúp đỡ nam Thiên Bình bất cứ lúc nào nam Thiên Bình cần, và nữ Song Tử luôn mong nam Thiên Bình được thành công. Một ngày nọ, nữ Song Tử biết được rằng, nam thiên bình đã tìm được một người con gái khác bên cạnh và không cần đến nữ Song T ử nữa, thời gian nhắn tin, những lần hỏi thăm, liên lạc với nhau cũng ngày càng ít đi, dần dần bắt đầu có bức tường ngăn cách giữa nữ Song T ử và nam Thiên Bình vì một cô gái lạ.

Song T ử chấp nhận để nam Thiên Bình ra đi và cầu cho cậu ấy hạnh phúc. nữ Song Tử chấp nhận sẽ luôn là người phía sau chia sẻ những câu chuyện buồn và cũng luôn là người bên cạnh lắng nghe và động viên nam Thiên Bình những khi cậu ấy không thành công với công việc của cậu ấy. Dù lòng đau lắm nhưng Song Tử vẫn sẽ luôn mỉm cười thật tươi. Luôn cười để không cho người khác thấy được nội tâm của mình. Ngay cả cho tới lúc muốn khóc, Song Tử vẫn sẽ cười thật rạng rỡ. Nhưng Song Tử lo sợ, sợ phải ở một mình lắm, vì khi còn lại một mình với bóng tối, những giọt nước mắt Song Tử sẽ không ngừng rơi… và Song Tử không thể nào ngăn cản nó được, không thể nào thôi không ngừng khóc. Những giọt nước mắt mặn chát chất chứa 99% cảm xúc ấy sẽ rơi như những cơn mưa bão, ào ào đến, nhưng rồi sẽ ào ào đi vì Song Tử mạnh mẽ lắm…

Bạn có thể hỏi, nhưng Song Tử sẽ không nói, sẽ chỉ lại mỉm cười thật tươi trước mặt bạn, nhưng hãy nhìn kĩ vào đôi mắt đang híp lại cười ấy, con ngươi không hề khẽ động đậy dù chỉ một giây, ánh nhìn từ con ngươi ấy như đang chìm sâu vào một miền tăm tối sâu thẳm, nơi mà bạn không hề hiện diện…….. ​

Nước mắt Song Tử, mặn chát, chợt đến, và chợt đi…..và bạn hãy nhớ rằng, một khi nước mắt song tử rơi là khi mọi chuyện đã bắt đầu kết thúc…

“Hậu Quả” Khi Làm Phiền 12 Chòm Sao Nam Chơi Game / 2023

Game có thể nói là một trong những phần không thể thiếu của cánh mày râu, rất nhiều anh chàng không có bạn gái ngoài game ra cũng chỉ có game. Nhưng các anh chàng có bạn gái lại khá đau đầu mỗi khi bị bạn gái cằn nhằn hay làm phiền khi chơi game, chỉ khác là mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau. Cùng tìm hiểu xem các cô gái sẽ phải chịu “hậu quả” gì khi làm phiền 12 chòm sao nam chơi game!

Bạch Dương ​

Kim Ngưu thoạt nhìn vô cùng hiền lành nhưng tính cách thực sự lại không dễ chịu chút nào. Các chàng trai cung Kim Ngưu đa phần thích “chết dí” trong phòng và chơi game. Đối với game họ có cảm giác trời phú, chơi game gì cũng rất nhanh quen tay, đồng thời kĩ thuật cũng rất tốt. Ngược lại, đối với họ, game là tất cả, nếu bạn mà làm phiền họ, thì Kim Ngưu sẽ không cần biết bạn là ai mà “khạc lửa” luôn.​

Song Tử

Song Tử là chòm sao rất quan tâm đến người khác, các Song Tử nam cũng chỉ coi game như giải trí chứ không coi nó là một phần quan trọng của sinh mạng. Nếu bạn làm phiền khi họ đang chơi game, họ chẳng những không tức giận mà còn trêu đùa lại bạn, nói rằng chơi nốt màn này là thôi. Cách này của Song Tử được rất nhiều cô gái thích, vậy nên đừng thắc mắc tại sao các chàng trai cung này lại đào hoa như vậy.

Cự Giải ​

Tính cách Song Ngư hơi kỳ quái, nhưng sự nhẫn nại của Song Ngư nam có thể nói là vô địch, cực kỳ quan tâm bạn gái. Khi họ đang chơi game mà bị bạn gái làm phiền thì họ sẽ không bực bội mà chỉ dịu dàng bảo bạn chờ một lát hay đại loại thế.​