Độ “phũ” Của Các Chòm Sao Khi Đã Hết Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • Ngư Dương Là Cung Gì
 • Matngu12Chomsao.com Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Ý Nghĩa Đằng Sau 3 Chữ “em Yêu Anh” Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Phim Việt Mới: “12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy”
 • Dàn Diễn Viên 5S Online Đời Đầu, Kẻ Đổi Nghề Bị “ném Đá” Người Lao Đao Tình Ái
 • Khi không còn tình cảm với bạn, anh chàng Hổ Cáp sẽ cư xử rất tồi tệ. Hổ Cáp luôn cố gắng đổ lỗi cho bạn về một điều gì đó cho dù lỗi đó thuộc về phía anh ta.

  Có thể bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một người đàn ông định mệnh, người làm cho trái tim của bạn đập nhanh hơn so với bất cứ ai khác, thế nhưng liệu có gì đảm bảo để mối tình của bạn và người ấy mãi bền vững hay không. Tình yêu nào cũng có sự bắt đầu và kết thúc, đến một lúc nào đó anh ấy sẽ nói chán bạn. Nhưng làm thế nào để bạn biết được kết cục đó?

  Những anh chàng Bạch Dương không giỏi nói dối. Họ cảm thấy vô cùng khó khăn và khổ sở khi phải che đậy một điều gì đó. Vì thế, nếu anh ấy bắt đầu không còn nhiều cảm xúc với bạn, chắc chắn anh chàng sẽ biểu lộ trực tiếp ra bên ngoài, bao gồm cả hành động lẫn lời nói. Nếu không còn tình cảm với bạn, anh chàng Bạch Dương sẽ dửng dưng và không còn quan tâm đến bạn. Mặc dù những hành động lộ liễu đó có thể khiến bạn buồn phiền, thậm chí là tổn thương, nhưng ít ra bạn biết được vị trí của bạn trong lòng anh ấy như thế nào.

  Khi mới yêu, các anh chàng Kim Ngưu thường rất ga lăng và luôn biết dành những điều bất ngờ thú vị cho người ấy. Thế nhưng, một khi họ đã bắt đầu chán ngán bạn, anh ấy sẽ không còn hành động như vậy nữa. Kim Ngưu vẫn thường xuyên rủ bạn đi ăn tối, nhưng giờ đây ánh mắt của anh ấy không còn chỉ chú ý đến mình bạn nữa.

  Trước đây, trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè, Song Tử thường tự hào khoe bạn là người yêu của họ. Anh ấy luôn cố gắng tìm mọi cơ hội để kéo bạn vào cuộc trò chuyện để bạn không bị lạc lõng. Khi ấy bạn cảm thấy hạnh phúc vì biết rằng người đàn ông này luôn chú ý và quan tâm đến mình.

  Rất khó để biết được anh chàng Cự Giải còn yêu bạn nhiều như trước hay không. Có thể bạn sẽ mất một thời gian tương đối dài mới nhận ra điều đó. Nếu anh ấy vẫn cười nói, vẫn chăm sóc bạn ân cần và thường xuyên mang đến cho bạn những điều ngọt ngào thì điều đó chứng tỏ tình cảm của hai người không có gì bất ổn cả. Nhưng, nếu bạn nhận thấy Cự Giải hay cáu giận vô cớ thì lúc chàng nói lời chia tay không còn xa đâu.

  Thậm chí khi tình cảm của Sư Tử dành cho bạn không còn mặn nồng như trước đây, anh ấy vẫn đối xử với bạn rất tốt. Anh ấy vẫn mua quà tặng bạn, mặc dù nó không phải nó những món quà được đầu tư kỹ lưỡng như trước đây anh ấy tặng bạn. Cuối cùng, đến một lúc nào đó, Sư Tử sẽ quyết định nói sự thật với bạn. Anh ấy sẽ tìm cách nói chuyện sao cho không làm bạn cảm thấy tổn thương quá nhiều. Chỉ qua cách hành động như vậy cũng đủ chứng mình anh chàng thuộc cung Sư Tử rất chu đáo nhưng rất tiếc anh ấy lại không phải của bạn.

  Nếu người yêu Xử Nữ muốn chấm dứt tình cảm với bạn, bạn sẽ nhận thấy bỗng nhiên anh ta mắc rất nhiều loại bệnh. Cứ mỗi lần lỡ hẹn hoặc không muốn ở bên cạnh bạn, anh ta sẽ viện lí do mình bị đau đầu, bị khó tiêu hay bất cứ một vấn đề sức khỏe nào khác miễn là nhận được sự thông cảm của bạn. Nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần, bạn cũng không cần phải coi trọng mối tình này. Nếu cảm thấy chán, chính bạn có thể là người nói chấm dứt chứ không đến lượt anh ta.

  Khi không còn tình cảm với bạn, anh chàng Hổ Cáp sẽ cư xử rất tồi tệ. Hổ Cáp luôn cố gắng đổ lỗi cho bạn về một điều gì đó cho dù lỗi đó thuộc về phía anh ta. Anh ta luôn muốn lấn át và áp bức bạn như kiểu muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn. Nếu bạn thấy mình bỗng nhiên bị đối xử một cách bất công, bạn hãy nghĩ ngay đến khả năng anh ấy muốn nói lời chia tay. Nếu thực sự Hổ Cáp nói ra điều đó, bạn hãy đồng ý, vì chẳng có lý do gì bạn phải chấp nhận tình yêu của một kẻ không biết quý trọng bạn.

  Nhân Mã không giỏi kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình. Anh chàng này không lịch thiệp một chút nào. Nếu anh ấy không còn thích bạn, anh ấy sẽ thẳng thừng nói ra điều đó mà không cần phải che giấu. Thậm chí anh ta còn tìm cách biến bạn thành trò cười và khiến bạn bị tổn thương. Rất có thể, anh ta có người khác nên mới vội vàng “đá” bạn.

  Hãy chia sẽ bài viết nếu bạn thấy có ích! 🙂

  Tin Liên Quan

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nào Tình Yêu Đến Với 12 Chòm Sao ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Phải Trải Qua Bao Nhiêu Mối Tình Mới Tìm Được Tình Yêu Đích Thực Của Đời Mình?
 • 12 Cung Hoàng Đạo “ghiền” Thể Loại Nhạc Gì Quanh Năm Suốt Tháng?
 • Đọc Truyện Học Viện Magic
 • Tử Vi Thứ Bảy Ngày 6/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi Hết Yêu 12 Chòm Sao Sẽ Có Thái Độ Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 4 : Chiến Binh Được Chọn.
 • Tính Cách Tốt Của 12 Chòm Sao Nam Là Gì?
 • Xếp Hạng 12 Chòm Sao Nam Chung Tình Nhất
 • Đọc Chap 19: Nhịp Đập Của Sức Mạnh
 • Tình yêu là cái gì đó không nói trước được có lúc nó mãnh liệt bổng cháy, nhưng tới khi nguội lạnh điều gì sẽ xảy ra. Cùng 12 chòm sao điểm danh điều đó.

  Chòm sao Bạch Dương: khách sáo, không nổi nóng

  Biểu hiện 1: Bạch Dương tính thường rất dễ nổi cáu, nhưng nếu đến lúc gặp bất cứ chuyện gì mà Bạch Dương không còn tức giận nữa thì đó chính là lúc Bạch Dương muốn hoàn toàn buông tay bạn.

  Biểu hiện 2: Nếu như Bạch Dương thật sự xem hai người không còn là gì của nhau nữa thì khi nói chuyện cùng nhau Bạch Dương sẽ nói vòng vo tam quốc, chỉ lựa những lời dễ nghe để nói,

  Biểu hiện 3: Chính là bộ dạng đáng ghét tỏ ra rất lịch sự của Bạch Dương. Khi giao tiếp với người khác, nếu Bạch Dương cảm thấy có thể thân thiết với đối phương thì sẽ không cần phải khách sáo nữa. Ngược lại khi muốn buông tay một ai đó Bạch Dương sẽ đối với họ rất lịch sự.

  Chòm sao Kim Ngưu: có chuyện để nói nhưng không muốn nói

  Biểu hiện 1: Kim Ngưu cho rằng cho dù có phải mất tiền cũng phải bảo vệ mối quan hệ lâu dài của mình. Trong kinh tế, sổ nợ của Kim Ngưu cũng được làm hết sức rõ ràng. Nhưng nếu Kim Ngưu thà dùng tiền để có thể đẩy bạn ra xa thì lúc ấy Kim Ngưu đã thực sự không còn yêu bạn nữa.

  Biểu hiện 2: Kim Ngưu luôn hy vọng về một mối quan hệ ổn định, luôn cảm thấy tương lai của hai người phải ở bên nhau, ràng buộc lẫn nhau. Nhưng nếu Kim Ngưu không còn khao khát về một tương lai với bạn nữa thì chính là lúc Kim Ngưu muốn rời xa bạn.

  Biểu hiện 3: Kim Ngưu là con người cẩn trọng, khi có điều gì phải nói sẽ nói ra ngay. Nhưng nếu Kim Ngưu có điều muốn nói nhưng lại không nói ra thì chắc chắn Kim Ngưu đang suy nghĩ về việc chia tay đó.

  Chòm sao Song Tử: Nói về tiền bạc, cười đừa cợt nhả

  Biểu hiện 1: Vẻ mặt cười đùa của Song Tử có thể hòa hợp với bất cứ ai, nhưng đó chỉ là biểu hiện bên ngoài. Khi không còn giao tiếp nhiều với người khác nữa Song Tử sẽ nói chuyện với bạn nhiều hơn, điều đó không hề có nghĩa là Song Tử muốn ở bên bạn, thực ra vẻ mặt cười đùa ấy đối với bạn chỉ rất hời hợt mà thôi.

  Biểu hiện 2: Khái niệm tiền bạc đối với Song Tử rất mời nhạt, Song Tử sẽ không chủ động nói đến chuyện tiền bạc trước mặt người khác. Nhưng nếu Song Tử nói về vấn đề này với bạn tức là Song Tử muốn buông tay bạn đó.

  Biểu hiện 3: Song Tử là người luôn thể hiện rõ mong muốn ra bên ngoài, nhưng nếu trước mặt bạn Song Tử không còn muốn thể hiện điều này nữa, thậm chí còn tránh né bạn tức là Song Tử muốn buông tay bạn rồi.

  Biểu hiện 2: Khi muốn cự tuyệt một ai đó, Cự Giải sẽ tránh xa người đó, thậm chí không muốn có bất cứ một mối quan hệ nào với người kia. Sau lưng bạn Cự Giải sẽ làm chuyện gì đó để chấm dứt mối quan hệ này.

  Biểu hiện 3: từ chối hẹn hò, cố gắng tạo ra một khoảng cách vô hình giữa hai người để bạn không còn cơ hội hiểu nhau hơn.

  Chòm sao Sư Tử: do dự, lạnh nhạt

  Biểu hiện 1: Sư Tử đã phân tích qua mối quan hệ của hai bạn, nếu như Sư Tử do dự về việc đề ra mong muốn đối với bạn thì chính là Sư Tử muốn chia tay.

  Biểu hiện 2: Sư Tử là người luôn trọng tình trọng nghĩa, đối với những người thân thiết luôn rất chu đáo, cho dù tâm trạng có xấu thế nào cũng không làm ra chuyện lạnh nhạt vô tình. Còn khi muốn từ bỏ một người, Sư Tử sẽ đối với người ấy cực kì lạnh nhạt.

  Biểu hiện 3: Khi ở cạnh những người thân thiết Sư Tử không màng tới chuyện phải tiêu nhiều tiền. Còn khi Sư Tử không muốn phải tiêu chút tiền vì bạn thì tức là Sư Tử không muốn ở bên cạnh bạn nữa.

  Chòm sao Xử Nữ: cực kì kiệm lời

  Biểu hiện 1: Xử Nữ cực kì hay càm ràm, còn khi muốn từ bỏ một ai đó Xử Nữ sẽ sẽ cảm thấy người đó không thể cứu vãn được nữa, cho dù tốn bao nhiêu nước bọt cũng không thể làm thay đổi được họ, Chính vì thế Xử Nữ sẽ ít nói đi.

  Biểu hiện 2: Xử Nữ thích thể hiện những điều tốt đẹp trước những người thân thiết. Nhưng khi muốn từ bỏ một ai đó Xử Nữ sẽ tỏ ra kém cỏi hặc tồi tệ trước mặt người ấy.

  Biểu hiện 3: Xử Nữ là người không dễ để thỏa hiệp với người khác, không dễ tán đồng trước ý kiến của đối phương. Nhưng khi có ý định từ bỏ một ai đó, khi tranh luận cùng họ, Xử Nữ sẽ dễ dàng tán đồng ý kiến của người kia.

  Chòm sao Thiên Bình: thái độ xấu tính

  Biểu hiện 1: Khi nói chuyện thân mật cùng với những người thân thiết, Thiên Bình cảm thấy mọi chuyện đều có cách giải quyết. Nhưng khi muốn từ bỏ một người, Thiên Bình sẽ từ chối nói chuyện cùng người ấy. Vì Thiên Bình cho rằng nói chuyện cũng không giải quyết được vấn đề.

  Biểu hiện 2: Thiên Bình rất hay để ý xem quan hệ giữa mình và mọi người có tốt hay không, thế nên sẽ không cố ý tỏ thái độ xấu với mọi người. Còn khi cảm thấy một mối quan hệ nào đó không cần thiết phải duy trì nữa thì Thiên Bình sẽ ” trở mặt” ngay.

  Biểu hiện 3: Khi muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài ổn định thì Thiên Bình sẽ hy vọng được bình đẳng với đối phương, hai bên cùng phải có qua có lại, còn khi cảm thấy việc bình đẳng cũng chẳng còn nghĩa lý gì nữa thì tức là Thiên Bình muốn từ bỏ mối quan hệ này rồi.

  Chòm sao Thiên Yết: không tranh cãi

  Biểu hiện 1: Thiên Yết rất ghét bị người khác đối xử bất công, cho dù người khác đối với Thiên Yết tốt như thế nào, Thiên Yết cũng cảm thấy hoài nghi. Còn khi Thiên Yết không muốn tranh cãi về khuyết điểm của bạn thì tức là muốn từ bỏ bạn rồi đó.

  Biểu hiện 3: Khi Thiên Yết nói chuyện mà câu trước câu sau không khớp, thực ra là Thiên Yết đang miễn cưỡng nói chuyện với bạn thôi chứ thực sự không để tâm vào câu chuyện. Nhưng Thiên Yết sẽ che đậy điều này bằng cách kể cho bạn nghe những chuyện đâu đâu chẳng hạn.

  Chòm sao Nhân Mã: Trốn tránh, lạnh nhạt

  Biểu hiện 1: Khi không còn yêu một người, Nhân Mã sẽ trốn tránh người đó, đối xử với người ấy lạnh nhạt, người đó có nói gì thì Nhân Mã cũng lơ đi thôi.

  Biểu hiện 3: Khi không còn yêu một người, Nhân Mã sẽ tìm một người khác, thân mật với họ và không màng đến người kia nữa.

  Chòm sao Ma Kết: không muốn dành thời gian cho người kia

  Biểu hiện 1: Ma Kết là người nghiện làm việc, luôn dành hết thời gian cho công việc, nhưng cũng sẽ biết dành thời gian cho những người thân thiết. Nếu như Ma Kết dành hết thời gian cho công việc tức là muốn từ bỏ mối quan hệ với người kia.

  Biểu hiện 2: Ma Kết là người có trách nhiệm, sẽ luôn thay những người thân thiết giải quyết một số việc. Khi bạn có việc cần Ma Kết giúp mà Ma Kết từ chối thì tức là muốn kết thúc với bạn, cảm thấy không còn có trách nhiệm với bạn nữa.

  Biểu hiện 3: Mặc dù quan điểm có hơi bảo thủ nhưng Ma Kết sẽ cùng bạn bàn bạc những việc quan trọng. Còn khi muốn từ bỏ bạn, Ma Kết sẽ không làm như thế nữa.

  Chòm sao Bảo Bình: ngoan ngoãn nghe lời

  Biểu hiện 1: Bảo Bình là người chịu được sự cô đơn. Khi Bảo Bình muốn hoàn toàn từ bỏ một ai đó, cho dù có cầu xin thế nào Bảo Bình cũng nhất quyết ra đi.

  Biểu hiện 2: Bảo Bình khá là ngang bướng . Khi Bảo Bình cứ ngoan ngoãn nghe lời bạn thì tức là muốn buông tay bạn, vì thực ra Bảo Bình không muốn cùng bạn tranh cãi ai đúng ai sai nữa.

  Biểu hiện 3: Khi không còn yêu, cho dù đối phương có đưa ra câu hỏi gì thì Bảo Bình cũng sẽ từ chối trả lời. Vì Bảo Bình không muốn cho bạn biết những chuyện riêng của mình nữa.

  Chòm sao Song Ngư: kén chọn

  Biểu hiện 1: Song Ngư đối với những người thân thiết khá ỷ lại. Nhưng đột nhiên Song Ngư bỗng trở lên kiên cường không cần đến sự giúp đỡ của bạn nữa, biểu hiện đó chính là muốn rời xa bạn.

  Biểu hiện 2: đối với những người thân thiết trước nhiều hoàn cảnh Song Ngư có thể nhẫn nại. Nhưng trước bạn lại kén chọn, không chấp nhận những thiếu sót của bạn nữa thì tức là muốn từ bỏ bạn.

  Biểu hiện 3: Song Ngư là người rất dịu dàng, đặc biệt là đối với những người thân thiết. Nhưng tự nhiên lại hay nổi cáu với bạn thì tức là Song Ngư đang chán ghét mối quan hệ này rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Tình Yêu Hay Thù Hận (12 Chòm Sao)
 • 12 Chòm Sao Dùng Đá Quý Gì Trong Năm 2022 Để Dễ Thoát Ế?
 • Mặt Trái Tâm Hồn Của 12 Chòm Sao
 • Sau Khi Kết Hôn, 12 Chòm Sao Chọn Gia Đình Hay Công Việc?
 • 12 Chòm Sao Trong Các Thư Tịch Cổ
 • Khi 12 Chòm Sao Chán Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Đời Sống: Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Hatsukoi
 • Đọc Chap 9: Mối Quan Hệ Giữa Kim Ngưu Và Sáu Sao Nam (2)
 • 12 Cung Nếu Là Giáo Viên Sẽ Dạy Môn Gì?
 • Đọc Khi Xử Nữ Buồn
 • “Trong , Nhân Mã vốn rất hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng khi chán yêu, họ như mất đi sức sống, bởi họ khao khát sự tự do cho con tim đang bị trói buộc…”

  Khi chán yêu, có thể bạn sẽ không muốn ở bên cạnh người ấy nữa Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Bói tình yêu dấu hiệu chán yêu của Bạch Dương theo 12 chòm sao nhận xét: Cảm thấy mệt mỏi, không muốn quan tâm đến đối phương, không muốn nói chuyện, xem đối phương như người xa lạ.

  Kim Ngưu là người thực tế và khá coi trọng vật chất. Thế nên khi chán yêu, Kim Ngưu có thể sẽ chê đối phương không có tiền, không có xe, không có nhà, nói rằng đối phương không thể đem lại cuộc sống ổn định và một gia đình ấm áp.

  Khi Song Tử chán yêu, 12 chòm sao nghĩ rằng họ sẽ có biểu hiện như sau: với họ mọi thứ trở nên yên tĩnh, không thứ gì có thể kích thích cảm giác mới lạ của Song Tử, cuộc sống trở nên nhạt nhẽo.

  Tử vi cung Cự Giải cho thấy khi đối phương không thể đem lại cảm giác an toàn thì cảm thấy tình yêu cũng là vô nghĩa, họ chán nản và không thiết tha với công việc phong thuy cũng như những buổi tụ tập với bạn bè.

  Sư Tử luôn là một vì sao sáng trong 12 chòm sao. Tuy vậy, khi Sư Tử chán yêu, họ không còn niềm đam mê, mất ý chí phấn đấu, hoạt động hằng ngày của họ đơn điệu, không đổi mới.

  Khi Xử Nữ chán yêu, họ thường bới móc đến mức không thể chấp nhận một hành động hay lời nói của đối phương.

  Khi chán yêu, 12 chòm sao thường khao khát cho trái tim mình Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Cảm thấy bản thân không được coi trọng thì tình yêu cũng chấm dứt. Trong 12 chòm sao, một khi Thiên Bình cảm thấy tình yêu không còn hi vọng thì họ dù nói buông bỏ nhưng vẫn thầm đưa ra những lựa chọn nên hay không nên kết thúc cuộc tình này.

  Khi trái tim của đối phương không còn biết thỏa mãn thì cảm thấy ở bên nhau cũng vô ích. Bọ Cạp vốn nổi tiếng cứng rắn trong 12 chòm sao sẽ tỏ thái độ lạnh nhạt đến vô cùng.

  Trong 12 chòm sao, Nhân Mã vốn rất hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng khi chán yêu, họ như mất đi sức sống, bởi họ khao khát sự tự do cho con tim đang bị trói buộc.

  12 chòm sao nhận xét Ma Kết là người có logic rất cao và suy nghĩ sâu sắc, trong tình yêu họ luôn đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ. Nhưng nếu bạn và Ma Kết liên tục có ý kiến mâu thuẫn, đôi bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau thì tức là Ma Kết đã chán yêu rồi đấy.

  Dấu hiệu nhận biết việc chán yêu của Bảo Bình theo 12 chom sao là: Bảo Bình liên tục cho bạn “leo cây” để dành thời gian cho những đam mê riêng của cô ấy/anh ấy.

  Trong 12 chòm sao, Song Ngư vô cùng đa sầu đa cảm. Khi không được đối phương thấu hiểu, họ sẽ chán yêu và cảm giác buồn phiền sẽ hiện ra trong tất cả lời nói, hành động đến sinh hoạt hằng ngày của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thói Quen Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Điểm Yếu Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Những Sai Lầm Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Yêu
 • Khi Nào Tình Yêu Đến Với 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Nữ Không Thích Yêu Xa, Ngại Ngần Khoảng Cách Địa Lý
 • Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thái Độ Của 12 Chòm Sao Khi Bị Người Yêu Lừa Dối
 • Khi 12 Chòm Sao Nam Thề Thốt Với Nửa Kia: Ai Đáng Tin Nhất?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Ý Đồ Muốn Chấm Dứt Chuyện Tình Cảm Của Các Cung Hoàng Đạo Nam
 • Khi 12 Chòm Sao Kén Chọn Người Yêu
 • Chương 21: Hết Chuyện Này Lại Tới Chuyện Khác…
 • Tính cách của 12 chòm sao thay đổi như thế nào khi tìm được người mình yêu?

  Khi yêu, Cự Giải sẽ ngay lập tức nói lời chào tạm biệt với thế giới tự kỉ trước kia của mình. Lúc nào họ cũng mong được bên cạnh người yêu mình. Họ sẽ cười nhiều hơn, ít suy nghĩ hơn, nhưng vốn bản tính nhạy cảm nên đôi lúc Cự Giải hơi bi quan.

  Có người yêu, Sư Tử cũng tìm lại nguồn cảm hứng để học tập và làm việc. Họ có thể từ bỏ những thói quen hàng ngày để phù hợp với sở thích của người yêu. Sư Tử sẽ không quản lý hay chiếm hữu người yêu vì họ sẽ làm người ta sợ hoặc yêu họ tới mức chả dám làm trái ý nữa. Tuy nhiên, Sư tử nên điều chỉnh lại bản tính vương giả, khó ưa của mình, nên quan tâm, chia sẻ với người kia nhiều hơn.

  Đối với Xử Nữ, tìm được một tình yêu đích thực không phải là dễ dàng, vì thế, khi đã tìm được người thích hợp với mình, họ sẽ chăm sóc, và vun vén cho tình cảm của hai người. Tuy có chút ghen tuông, nhưng bù lại, họ rất chân thành, tận tâm và chu đáo với nửa kia. Xử Nữ sẽ chăm chút cho tình yêu của họ thành một tình yêu hoàn hảo như tất cả những thứ khác trong cuộc sống của họ vậy.

  Đào hoa, quyến rũ và cực lắm các vệ tinh bám theo. Thế nhưng, sau khi ngã vào tình yêu của một ai đó, Thiên Bình dường như hoàn toàn thay đổi, mọi ưu điểm trên thành hư vô hết, dành tất cả sự quan tâm, chú ý và nhường nhịn cho nửa kia. Với sự lãng mạn và khéo léo của mình, Thiên Bình sẽ làm người ấy phải đỏ mặt hạnh phúc khi nhận những món quà của họ.

  Một kẻ lãng tử, thích đùa giỡn với trái tim của người khác như Bọ Cạp khi rơi vào tình yêu đích thực cũng trở nên rất lãng mạn và ấm áp. Tình yêu chân thành sẽ mang lại niềm vui, ánh sáng cho chòm sao luôn có xu hướng hơi tiêu cực và u tối này.

  Kẻ làm nhiều người thầm thương trộm nhớ như Nhân Mã khi đã dính phải “lưới tình” đầy thách thức này sẽ bị “quả báo” ngay. Họ trở nên buồn hơn, lúc nào cũng nhớ nhung người yêu. Tuy nhiên, khi yêu Nhân Mã sẽ trưởng thành lên rất nhiều.

  Kỳ dị, khác lạ, đầy lý thú sẽ là những thứ bạn cảm nhận được khi yêu kẻ khó hiểu này. Điều mà bạn sẽ nhận thấy khi Bảo Bình yêu là họ sẽ không đi một mình nữa, thay vào đó là có một “cái bóng” khác lẽo đẽo theo họ. Bảo Bình chỉ hướng ngoại về mặt tư duy thôi, còn khi yêu thì họ lại thích hướng nội hơn.

  So với Kim Ngưu thì Ma Kết có đỡ ngờ ngệch hơn một chút nhưng mà cậy răng họ để mà tán tỉnh qua lại thì quá khó. Ma Kết thích sự chinh phục trong tình yêu nên họ sẽ chủ động tấn công khi đã xác định được “con mồi”. Ma Kết bắt đầu học cách chăm lo và quan tâm người khác, mới đầu có hơi vụng về tí nhưng về sau thì lại rất vững chắc để người khác dựa vào.

  Sinh ra để yêu, nên lúc nào Song Ngư cũng như đang trong tình trạng có người yêu và hơi buồn tình một tí. Họ không có thay đổi nhiều lắm sau khi yêu ngoại trừ việc hay suy nghĩ tiêu cực. Do quá nhạy cảm nên cứ sau một tình yêu Song Ngư lại dần dần tiêu cực đi.

  Ngoc Quyen – baola.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tật Xấu “khó Đỡ” Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Yêu (P2)
 • Thời Điểm 12 Chòm Sao Nữ Đau Khổ Nhất Khi Chia Tay
 • 12 Chòm Sao Thích Che Giấu Điều Gì Trong Nội Tâm
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (22)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Món Ăn Yêu Thích
 • 12 Chòm Sao, Tốt, Xấu Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 51 Điều Về 12 Chòm Sao Bí Mật Bất Ngờ
 • Tình Yêu Của Cung Bạch Dương Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Cung Bảo Bình (20/01 Đến 18/02)
 • Tình Yêu Của Cung Bảo Bình Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Đọc Bói Vui Về 12 Chòm Sao
 • Không phải lúc nào các chòm sao cũng “hoàn hảo” khi yêu, đôi khi, cũng có nhiều điều dở tệ.

  Bạch Dương rất giàu cảm xúc nhưng Bạch Dương thích che dấu những cảm xúc đó và họ rất biết cách kiềm chế tình cảm của mình.

  – Bạch Dương khi yêu rất muốn sở hữu người yêu.

  – Điểm tốt nhất của Bạch Dương khi yêu là : Yêu hết mình, không toan tính gì cả.

  – Bạch Dương thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu 1 cách vô cùng tự nhiên khiến cho người yêu rất hạnh phúc !

  – Điểm yếu của Bạch Dương khi yêu là : rất dễ tin, thậm chí khi đã bị người khác lừa dối, sau một thời gian, họ vẫn có thể tin lại như thường.

  – Kim Ngưu là 1 người chung thủy và vô cùng tận tâm với người yêu !

  – Kim Ngưu luôn hiểu được người khác nghĩ gì và cần gì

  – Kim Ngưu thích được chiều chuộng và người yêu phải lắng nghe Kim Ngưu nói

  – Điểm trừ trong tình yêu: Kim Ngưu vô cùng cứng đầu và cãi bướng.

  – Khi yêu, Song Tử không chắn chắn và không kiên định

  – Song Tử thích yêu những người mạnh mẽ và cứng rắn hơn họ.

  – Song Tử thích 1 tình yêu sôi nổi và mới lạ.

  – Điểm đáng ghét là : Song Tử chóng chán và luôn cần những thứ mới mẻ.

  – Điểm đáng yêu của Song Tử khi yêu là : nhã nhặn, hào phóng, thích nói chuyện và rất hóm hỉnh. Ở bên cạnh Song Tử thì bạn sẽ cười thoải mái.

  – Điểm trừ là : nhiều khi Song Tử lại ích kỷ, hay lo xa và thường tò mò, tọc mạch, lý sự cùn.

  – Cự Giải nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

  – Cự Giải là những người giàu cảm xúc nhưng thường che giấu chúng sau bề ngoài lạnh lùng.

  – Cự Giải lúc nào cũng cảm thấy cần tình yêu, khao khát tình yêu.

  – Cự Giải là luôn luôn cần cảm giác an toàn trong tình yêu, cho hiện tại và mãi mãi về sau

  – Cự Giải luôn muốn bảo vệ những người mà họ yêu thương.

  – Điểm trừ : nhiều khi Cự Giải khá láu cá, bi quan và bám “dai như đỉa”.

  – Sư Tử thích chiếm hữu người yêu và hay ghen.

  – Sư Tử ấm áp, lãng mạn và khá chu đáo!

  – Sư Tử muốn người yêu phải nuông chiều và chăm sóc mình.

  – Sư Tử sẽ luôn luôn bên cạnh khi bạn dù bất kì hoàn cảnh nào.

  – Điểm trừ: Sư Tử nhiều khi ích kỷ, quá tự cao, kiêu ngạo và thích đàn áp.

  – Khi yêu, Xử Nữ cực kì đáng để tin tưởng vì Xử Nữ khi yêu rất thật lòng

  – Tuy Xử Nữ không thổ lộ tình cảm nhưng lại hết lòng vì tình yêu.

  – Xử Nữ rất biết cách quan tâm và chăm sóc người yêu!

  – Có tính chiếm hữu cao nhất trong 12 cung hoàng đạ

  – Khi yêu, Xử Nữ hay có cảm giác bất an và lo lắng

  – Điểm trừ : Xử Nữ không dễ bỏ qua lỗi lầm của người yêu. Xử Nữ hay chỉ trích, quan trọng hóa vấn đề và dễ nổi cáu

  – Thiên Bình hay thổ lộ tình cảm. Nếu yêu bạn, Thiên Bình sẽ nói cho bạn biết họ yêu bạn như thế nào và không kiềm chế cảm xúc đang dâng trào ấy!

  – Thiên Bình có thể rất chung thủy và thành thật, nhưng chỉ khi họ tìm thấy tình yêu đích thực.

  – Thiên Bình rất lãng mạn và quyến rũ.

  – Đôi lúc, hay lẫn lộn giữa tình bạn và tình yêu.

  – Điểm trừ : Thiên Bình nhiều khi hay chọc tức người khác và ngang bướng. Thiên Bình còn hay dỗi, do dự, tính tình thất thường “sáng nắng chiều mưa”.

  – Ít khi thể hiện cảm xúc khi yêu, thích để trong lòng, có chuyện buồn cũng ít khi thổ lộ mà từ từ sẽ xử lý sau

  – Khi hỏi người yêu 1 câu gì đó, điều mà Bọ Cạp muốn nghe là “Có” hoặc “Không” chứ không phải là “Có thể”. Do đó, Bọ Cạp là một người có tính quyết đoán khi yêu.

  – Bọ Cạp có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận.

  – Điểm trừ : Bò Cạp cũng rất ngang bướng và hay ghen.

  – Đừng tỏ ra nghi ngờ Nhân Mã vì điều đó là điều khiến họ bị tổn thương nhất.

  – Nhân Mã thích TỰ DO…. ngay cả trong tình yêu!

  – Nhân Mã sẵn sàng đón nhận các thử thách trong tình yêu!

  – Nhân Mã không dễ để có một mối quan hệ sâu sắc, gắn bó lâu dài. Nhưng một khi họ đã yêu, họ chỉ thuộc về bạn!

  – Điểm trừ : Nhân Mã lại hay khoa trương, không khéo léo và bộp chộp. Nhiều khi họ hành động mà không quan tâm đến hậu quả của nó và nhiều khi làm người yêu tức điên lên vì thái độ dửng dưng của Nhân Mã

  – Ma Kết rất chung thủy và tận tình với người mình yêu.

  – Ma Kết là người đáng tin cậy khi yêu

  – Ma Kết là người sẽ luôn luôn lắng nghe bạn khi có chuyện

  – Khi yêu, Ma Kết sẽ lựa chọn khá kỹ vì Ma Kết muốn có 1 mối quan hệ lâu dài và bền chặt !

  – Điểm trừ: Ma Kết lại hay bi quan, nhiều khi khinh khỉnh, không cởi mở, chan hòa. Ma Kết cũng thích chỉ trích và phê bình người khác.

  – Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi yêu một Bảo Bình. Bảo Bình khá sáng tạo và sẽ làm bạn ngạc nhiên với những thứ mới mẻ so với những thứ bình thường quá quen thuộc.

  – Bảo Bình nhạy cảm và giàu cảm xúc nhưng không hay bộc lộ chúng.

  – Bảo Bình biết quan tâm, chăm sóc người khác.

  – Đôi lúc, Bảo Bình sẽ biến mất 1 khoảng thời gian đó là khi Bảo Bình bị tổn thương và Bảo Bình thích gặm nhấm nỗi cô đơn đó 1 mình.

  – Điểm trừ : Bảo Bình rất đa nghi và không khéo. Nhiều khi Bảo Bình nói quá thẳng khiến người khác tổn thương.

  – Song Ngư đều rất giàu cảm xúc và nhạy cảm, có óc thẩm mỹ và rất lãng mạn.

  – Song Ngư đáng yêu và hay thể hiện tình cảm với người mình yêu.

  – Rất biết cách chăm sóc người yêu

  – Song Ngư có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của bạn, thậm chí biết trước khi bạn nói với họ. Bởi vậy đừng hòng gạt Song Ngư nha.

  – Điểm trừ : Song Ngư không kiên định, hay dao động và quá nhạy cảm, thích lo lắng những chuyện ko đâu mơ mộng hão huyền khi tổn thương thì tự hành xác bãn thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tài Vận Tháng 10/2020 Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Nhiều Biến Động, Thiên Bình Hanh Thông
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Truyền Thuyết Về 12 Chòm Sao
 • Đi Tìm Kiểu Con Gái 12 Chòm Sao Nam Không Ưa
 • 12 Chòm Sao Tốt, Xấu Khi Yêu!

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Tốt Và Xấu Khi Yêu
 • Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu
 • Đức Tính Quan Trọng Của 12 Chòm Sao Khi Yêu
 • Blog 21 : Dấu Hiệu Nhận Biết Khi 12 Chòm Sao Yêu Ai Đó?
 • Cách Giải Quyết Độc Nhất Vô Nhị Khi 12 Chòm Sao Chiến Tranh Lạnh
 • Mlog.yan.vn – Không phải lúc nào các chòm sao cũng “hoàn hảo” khi yêu, đôi khi, cũng có nhiều điều dở tệ.

  * Có thể bạn thích xem:

  Bạch Dương rất giàu cảm xúc nhưng Bạch Dương thích che dấu những cảm xúc đó và họ rất biết cách kiềm chế tình cảm của mình.

  – Bạch Dương khi yêu rất muốn sở hữu người yêu.

  – Điểm tốt nhất của Bạch Dương khi yêu là : Yêu hết mình, không toan tính gì cả.

  – Bạch Dương thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu 1 cách vô cùng tự nhiên khiến cho người yêu rất hạnh phúc !

  – Điểm yếu của Bạch Dương khi yêu là:rất dễ tin, thậm chí khi đã bị người khác lừa dối, sau một thời gian, họ vẫn có thể tin lại như thường.

  – Kim Ngưu là 1 người chung thủy và vô cùng tận tâm với người yêu

  – Kim Ngưu luôn hiểu được người khác nghĩ gì và cần gì

  – Kim Ngưu thích được chiều chuộng và người yêu phải lắng nghe Kim Ngưu nói

  – Điểm trừ trong tình yêu: Kim Ngưu vô cùng cứng đầu và cãi bướng.

  – Khi yêu, Song Tử không chắn chắn và không kiên định

  – Song Tử thích yêu những người mạnh mẽ và cứng rắn hơn họ.

  – Song Tử thích 1 tình yêu sôi nổi và mới lạ.

  – Điểm đáng ghét là : Song Tử chóng chán và luôn cần những thứ mới mẻ.

  – Điểm đáng yêu của Song Tử khi yêu là : nhã nhặn, hào phóng, thích nói chuyện và rất hóm hỉnh. Ở bên cạnh Song Tử thì bạn sẽ cười thoải mái.

  – Điểm trừ là: nhiều khi Song Tử lại ích kỷ, hay lo xa và thường tò mò, tọc mạch, lý sự cùn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  – Cự Giải nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

  – Cự Giải là những người giàu cảm xúc nhưng thường che giấu chúng sau bề ngoài lạnh lùng.

  – Cự Giải lúc nào cũng cảm thấy cần tình yêu, khao khát tình yêu.

  – Cự Giải là luôn luôn cần cảm giác an toàn trong tình yêu, cho hiện tại và mãi mãi về sau

  – Cự Giải luôn muốn bảo vệ những người mà họ yêu thương.

  – Điểm trừ : nhiều khi Cự Giải khá láu cá, bi quan và bám “dai như đỉa”.

  Sư Tử (23/7 – 22/8) Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  – Khi yêu, Xử Nữ cực kì đáng để tin tưởng vì Xử Nữ khi yêu rất thật lòng

  – Tuy Xử Nữ không thổ lộ tình cảm nhưng lại hết lòng vì tình yêu.

  – Xử Nữ rất biết cách quan tâm và chăm sóc người yêu!

  – Có tính chiếm hữu cao nhất trong 12 cung hoàng đạ

  – Khi yêu, Xử Nữ hay có cảm giác bất an và lo lắng

  – Điểm trừ : Xử Nữ không dễ bỏ qua lỗi lầm của người yêu. Xử Nữ hay chỉ trích, quan trọng hóa vấn đề và dễ nổi cáu

  – Ít khi thể hiện cảm xúc khi yêu, thích để trong lòng, có chuyện buồn cũng ít khi thổ lộ mà từ từ sẽ xử lý sau

  – Khi hỏi người yêu 1 câu gì đó, điều mà Bọ Cạp muốn nghe là “Có” hoặc “Không” chứ không phải là “Có thể”. Do đó, Bọ Cạp là một người có tính quyết đoán khi yêu.

  – Bọ Cạp có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận.

  – Điểm trừ : Bò Cạp cũng rất ngang bướng và hay ghen.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12) Ma Kết (22/12 – 19/1)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Thật Lòng
 • 12 Chòm Sao Căm Ghét Điều Gì Nhất?
 • 12 Vị Tướng Lmht Là Biểu Tượng Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Con Số Và Biểu Tượng May Mắn Của 12 Chòm Sao Trong Năm Nay
 • Khám Phá Mật Ngữ 12 Chòm Sao Bằng Tiếng Trung
 • Khi 12 Chòm Sao Yêu Thật Lòng

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Về Thế Giới Tương Lai
 • Đêm “đầy Sao” Của Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Symphony Of Ophiuchus
 • Review Của Giang Lê Minh Về Sách Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao
 • Những Bộ Phận Đẹp Nhất Trên Cơ Thể Của 12 Chòm Sao
 • Nếu nói về 12 cung hoàng đạo khi yêu thật lòng thì Bạch Dương luôn là anh chàng yêu bằng cả trái tim. Nhưng không vì thế mà làm cho bản tính ưa thích “săn đuổi” của họ biến mất được. Luôn yêu vì đam mê nên một khi rơi vào “lưới tình” với ai đó, Bạch Dương sẽ chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm và ra sức tán tỉnh đối phương cho bằng được. Đừng ngạc nhiên khi thấy 1 Bạch Dương ghen tuông “lồng lộn”, đó chính là cách anh ấy thể hiện tình yêu vô bờ bến dành cho bạn đấy.

  Trái với Bạch Dương, đàn ông Kim Ngưu lại “yêu thầm”. Không phải yêu đơn phương đâu, chỉ là cách bộc lộ tình cảm của họ có phần lặng lẽ hơn những người khác mà thôi. Thay vì dùng ngôn từ hoa mỹ, những màn skinship “vô tình”, những cử chỉ quan tâm hướng đến bạn mới chính là phương án “tấn công” của anh chàng. Nói không ngoa nhưng nhiều cô nàng sau khi đã trải qua yêu đương với Kim Ngưu còn phải tự vấn lại mình, rằng cả 2 đã tiến tới “in relationship” tự bao giờ.

  Song Tử chưa bao giờ “tĩnh”, hay nói cách khác họ luôn có cách “biến hình” chẳng ai có thể ngờ tới. Không có điều gì là chắc chắn ở người con trai này cả, trừ phi anh ấy có thể chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với bạn. Dẫu biết 1 tay chơi như Song Tử sẽ luôn dùng đến lời ngon tiếng ngọt để “thôi miên” các cô gái, nhưng nếu như, đó lại là 1 lời hứa hẹn cho tương lai, điều đó được xem như bạn đã tiến đến rất gần với họ. Đồng nghĩa với đó sẽ là mối tình sau cùng và mãi mãi của anh chàng.

  Khi 12 chòm sao yêu thật lòng, ai cũng có cách thể hiện riêng. Nhưng với Cự Giải, khả năng sáng tạo vô biên sẽ được tận dụng ngay vào “chiến lược” chinh phục người đẹp. Nói như thế không có nghĩa đó chỉ là những “vai diễn”, chẳng qua chỉ là dùng cách thức sinh động hơn để thể hiện tình cảm chân thành dành cho bạn mà thôi. Quan trọng hơn hết là mọi thứ vô cùng tự nhiên và ấm áp, như cái cách anh nói về mái ấm của 2 người, về gia đình với những đứa con bé bỏng,… Xác định là “đổ cái rầm” cho xem!

  Thật tình mà nói Sư Tử là khó phân biệt nhất trong 12 chàng hoàng đạo khi yêu nghiêm túc và yêu chơi. Bạn cũng biết đấy, vốn anh chàng này có máu “chơi trội”. Vậy nên đừng tỏ ra bất ngờ nếu nhận được lời tỏ tình hay màn cầu hôn “triệu view”, cùng với tất – tần – tật mọi thứ mà bạn thích, kể cả có là những món đồ trang sức đắt tiền đều sẽ được anh chàng đem đến dâng tặng cho bạn ngay thôi. Thiếu mỗi hái sao trên trời là Sư Tử chưa làm tới, nhưng biết đâu họ cũng đang “nhăm nhe” tìm mua 1 ngôi sao đặt tên bạn rồi cũng nên.

  Người ta thường ví von Thiên Bình trong 12 chòm sao khi yêu hệt như 1 cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Anh ấy biết cách để khiến cuộc sống của bạn phủ đầy màu hồng mộng mơ, trong thế giới ấy, bạn chính là 1 nàng công chúa luôn được “sủng” hết mực. Nói những lời khó nghe và khiến bạn tổn thương ư, không bao giờ, Thiên Bình còn sợ bạn chưa nghe đủ những lời yêu ngọt ngào mỗi ngày nữa kìa. Luôn nhìn mọi thứ theo quan điểm của đối phương và cố gắng giải quyết mọi bất đồng 1 cách khéo léo, nhẹ nhàng nhất có thể, các nàng còn tìm đâu được người yêu tuyệt vời như Thiên Bình chứ?

  Một lời khuyên chân thành cho những cô nàng đang muốn bắt đầu với Bọ Cạp: hãy thật kiên nhẫn hết mức có thể. Bọ Cạp không phải tuýp người dễ tin người và dễ khiến người khác tin tưởng họ. Thế nhưng đặc điểm của con người này lại là thực tế và sâu sắc. Chính vì thế mà chỉ cần bạn thể hiện được mình có thể làm chỗ dựa vững chắc cho Bọ Cạp, khiến cho họ xác nhận chắc chắn về tình cảm ấy thì tự động anh chàng cũng sẽ thổ lộ tình cảm của mình mà thôi. Bất ngờ hơn nữa là thái độ của Bọ Cạp sẽ quay ngoắt 180 độ, từ lầm lì ít nói trở nên vui vẻ, thậm chí có chút khoe khoang về người con gái của mình với thế giới xung quanh nữa cơ.

  Có thể nói lời hứa hẹn hay cam kết chắc chắn luôn là nỗi “ám ảnh” trong mỗi Nhân Mã. Mỗi ngày của người đàn ông này không hề được lên trước kịch bản mà chứa đựng vô vàn cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ. Chính vì thế, việc lên kế hoạch vì 1 cô gái, chưa hết, còn biến nó trở thành kế hoạch cố định, có nằm mơ cũng chẳng thể nghĩ tới Nhân Mã có thể làm được. Nhưng chẳng phải khi 12 chòm sao yêu thật lòng, mọi điều không thể đều trở thành có thể đấy sao? Chẳng có vấn đề gì nếu Nhân Mã chọn làm mọi thứ 1 mình, nhưng chọn bạn vào “kế hoạch” cuộc đời của anh ấy đã đủ chứng minh tình yêu này chân thành đến thế nào rồi.

  Lãng mạn không phải là phạm trù yêu đương của Ma Kết. Dù là gì đi chăng nữa, anh chàng vẫn lấy thực tế làm tiêu chuẩn sống cho mình. Đừng mong đợi 1 buổi tối lãng mạn với đầy hoa và nến, chúng rất dễ bị anh chàng bác bỏ chỉ bởi bừa bộn và ô nhiễm môi trường đấy. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài có phần lạnh lùng như thế, trái tim ấm nóng và sự săn sóc chu đáo của Ma Kết vẫn không thể nào phủ nhận được tình yêu của họ dành cho bạn gái. Ngẫm lại cũng đúng, thông thường khi yêu, chúng mình vẫn rất cần có 1 bên tỉnh táo và lý trí để giúp mối quan hệ cân bằng hơn mà. Chẳng hạn khi hư xe, bạn muốn thứ nhận được là những tin nhắn an ủi, hỏi han của người yêu hay sự có mặt liền – ngay – lập tức của “siêu nhân”?

  Bất kể là người đàn ông “bay bướm” hay trầm tĩnh, rụt rè, chỉ cần khi 12 chòm sao yêu thật lòng, họ đều sẽ mang đến cho chúng ta những tín hiệu khác nhau, chung quy vẫn là gửi gắm thông điệp yêu thương đến một nửa của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Muốn Chấm Dứt Mối Quan Hệ, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Biểu Hiện Gì?
 • Đặc Trưng Khi Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • Dấu Hiệu Nhận Diện Một Chòm Sao Đang Yêu Thầm
 • Phong Cách Nghe Nhạc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Tốt Xấu Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tật Xấu Và Điểm Tốt Của 12 Chòm Sao Bộc Lộ Ra Khi Yêu
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Muốn Chia Tay
 • Dấu Hiệu 12 Chòm Sao Đã ‘chán’ Người Họ Yêu
 • Mức Độ Nguy Hiểm Của 12 Chòm Sao Khi Bị Chọc Giận
 • 12 Chòm Sao Phản Ứng Như Thế Nào Khi Người Yêu Cũ Nhắn Tin Đến?
 • Không phải lúc nào các chòm sao cũng “hoàn hảo” khi yêu, đôi khi, cũng có nhiều điều dở tệ

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  – Bạch Dương khi yêu rất muốn sở hữu người yêu.

  – Điểm tốt nhất của Bạch Dương khi yêu là : Yêu hết mình, không toan tính gì cả.

  – Bạch Dương thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu 1 cách vô cùng tự nhiên khiến cho người yêu rất hạnh phúc !

  – Điểm yếu của Bạch Dương khi yêu là : rất dễ tin, thậm chí khi đã bị người khác lừa dối, sau một thời gian, họ vẫn có thể tin lại như thường.

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 2Kim Ngưu (20/4- 20/5)

  – Kim Ngưu là 1 người chung thủy và vô cùng tận tâm với người yêu !

  – Kim Ngưu luôn hiểu được người khác nghĩ gì và cần gì

  – Kim Ngưu thích được chiều chuộng và người yêu phải lắng nghe Kim Ngưu nói

  – Điểm trừ trong tình yêu: Kim Ngưu vô cùng cứng đầu và cãi bướng.

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 3Song Tử (21/5 – 21/6)

  – Khi yêu, Song Tử không chắn chắn và không kiên định

  – Song Tử thích yêu những người mạnh mẽ và cứng rắn hơn họ.

  – Song Tử thích 1 tình yêu sôi nổi và mới lạ.

  – Điểm đáng ghét là : Song Tử chóng chán và luôn cần những thứ mới mẻ.

  – Điểm đáng yêu của Song Tử khi yêu là : nhã nhặn, hào phóng, thích nói chuyện và rất hóm hỉnh. Ở bên cạnh Song Tử thì bạn sẽ cười thoải mái.

  – Điểm trừ là : nhiều khi Song Tử lại ích kỷ, hay lo xa và thường tò mò, tọc mạch, lý sự cùn.

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 4Cự Giải (22/6 – 22/7)

  – Cự Giải nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

  – Cự Giải là những người giàu cảm xúc nhưng thường che giấu chúng sau bề ngoài lạnh lùng.

  – Cự Giải lúc nào cũng cảm thấy cần tình yêu, khao khát tình yêu.

  – Cự Giải là luôn luôn cần cảm giác an toàn trong tình yêu, cho hiện tại và mãi mãi về sau

  – Cự Giải luôn muốn bảo vệ những người mà họ yêu thương.

  – Điểm trừ : nhiều khi Cự Giải khá láu cá, bi quan và bám “dai như đỉa”.

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 5Sư Tử (23/7 – 22/8)

  – Sư Tử thích chiếm hữu người yêu và hay ghen.

  – Sư Tử ấm áp, lãng mạn và khá chu đáo!

  – Sư Tử muốn người yêu phải nuông chiều và chăm sóc mình.

  – Sư Tử sẽ luôn luôn bên cạnh khi bạn dù bất kì hoàn cảnh nào.

  – Điểm trừ: Sư Tử nhiều khi ích kỷ, quá tự cao, kiêu ngạo và thích đàn áp.

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 6Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  – Khi yêu, Xử Nữ cực kì đáng để tin tưởng vì Xử Nữ khi yêu rất thật lòng

  – Tuy Xử Nữ không thổ lộ tình cảm nhưng lại hết lòng vì tình yêu.

  – Xử Nữ rất biết cách quan tâm và chăm sóc người yêu!

  – Có tính chiếm hữu cao nhất trong 12 cung hoàng đạ

  – Khi yêu, Xử Nữ hay có cảm giác bất an và lo lắng

  – Điểm trừ : Xử Nữ không dễ bỏ qua lỗi lầm của người yêu. Xử Nữ hay chỉ trích, quan trọng hóa vấn đề và dễ nổi cáu

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 7Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  – Thiên Bình hay thổ lộ tình cảm. Nếu yêu bạn, Thiên Bình sẽ nói cho bạn biết họ yêu bạn như thế nào và không kiềm chế cảm xúc đang dâng trào ấy!

  – Thiên Bình có thể rất chung thủy và thành thật, nhưng chỉ khi họ tìm thấy tình yêu đích thực.

  – Thiên Bình rất lãng mạn và quyến rũ.

  – Đôi lúc, hay lẫn lộn giữa tình bạn và tình yêu.

  – Điểm trừ : Thiên Bình nhiều khi hay chọc tức người khác và ngang bướng. Thiên Bình còn hay dỗi, do dự, tính tình thất thường “sáng nắng chiều mưa”.

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 8Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  – Ít khi thể hiện cảm xúc khi yêu, thích để trong lòng, có chuyện buồn cũng ít khi thổ lộ mà từ từ sẽ xử lý sau

  – Khi hỏi người yêu 1 câu gì đó, điều mà Bọ Cạp muốn nghe là “Có” hoặc “Không” chứ không phải là “Có thể”. Do đó, Bọ Cạp là một người có tính quyết đoán khi yêu.

  – Bọ Cạp có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận.

  – Điểm trừ : Bò Cạp cũng rất ngang bướng và hay ghen.

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 9Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  – Đừng tỏ ra nghi ngờ Nhân Mã vì điều đó là điều khiến họ bị tổn thương nhất.

  – Nhân Mã thích TỰ DO…. ngay cả trong tình yêu!

  – Nhân Mã sẵn sàng đón nhận các thử thách trong tình yêu!

  – Nhân Mã không dễ để có một mối quan hệ sâu sắc, gắn bó lâu dài. Nhưng một khi họ đã yêu, họ chỉ thuộc về bạn!

  – Điểm trừ : Nhân Mã lại hay khoa trương, không khéo léo và bộp chộp. Nhiều khi họ hành động mà không quan tâm đến hậu quả của nó và nhiều khi làm người yêu tức điên lên vì thái độ dửng dưng của Nhân Mã

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 10Ma Kết (22/12 – 19/1)

  – Ma Kết rất chung thủy và tận tình với người mình yêu.

  – Ma Kết là người đáng tin cậy khi yêu

  – Ma Kết là người sẽ luôn luôn lắng nghe bạn khi có chuyện

  – Khi yêu, Ma Kết sẽ lựa chọn khá kỹ vì Ma Kết muốn có 1 mối quan hệ lâu dài và bền chặt !

  – Điểm trừ: Ma Kết lại hay bi quan, nhiều khi khinh khỉnh, không cởi mở, chan hòa. Ma Kết cũng thích chỉ trích và phê bình người khác.

  12 chòm sao, tốt, xấu khi yêu – 11Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  – Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi yêu một Bảo Bình. Bảo Bình khá sáng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Nam, Ưu Điểm Của Các Chàng Khi Yêu
 • Chòm Sao Yêu Thật Lòng Bao Nhiêu Lần Trong 12 Chòm Sao
 • Những Điều Mà 12 Chòm Sao Ghét Nhất
 • Đọc Chap 3: Ánh Sáng Trong Thư Viện
 • 12 Chòm Sao Sợ Nhất Điều Gì
 • Top 5 Chòm Sao Yêu Hết Mình, Dứt Tình ‘máu Lạnh’

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Trước Khi Chia Tay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Bảo Bình Sẽ Xem
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Nguyên Tắc Và Cá Tính
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Cá Tính
 • Luận Giải Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Kim Ngưu giữ ngôi vị quán quân trong top những chòm sao si tình nhưng một khi đã quyết định chia tay thì không bao giờ có ý định quay lại.

  No 1: Kim Ngưu

  Bản tính Kim Ngưu thật thà, hiền lành, chất phác thậm chí là ngô ngố nữa. Khi yêu ai, Kim Ngưu sẽ yêu rất chân thành và sâu sắc. Ngưu Ngưu lúc nào cũng nghĩ đến người yêu mình, sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu của đối phương.

  Nếu chuyện tình cảm của họ có vấn đề, Ngưu Ngưu cũng sẽ suy nghĩ đắn đo rất lâu trước khi đưa ra quyết định có nên chia tay hay không. Kim Ngưu không vội vàng! Tuy nhiên, một khi đã có quyết định chia tay, cụm từ ‘quay lại’ sẽ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của Kim Ngưu.

  Dù bạn có khóc lóc, có van xin Kim Ngưu quay lại, Kim Ngưu sẽ không chấp nhận. Đặc biệt là khi bạn đã gây cho Kim Ngưu một sự tổn thương nào đó.

  No 2: Bọ Cạp

  Ngỡ tưởng rằng Bọ Cạp mới là cung hoàng đạo máu lạnh nhất nhưng không phải, Bọ Cạp chỉ đứng thứ hai mà thôi. Bọ Cạp yêu si mê, yêu điên cuồng và cũng là cung hoàng đạo thường có mối tình lâu nhất. Chính vì thế, nếu không may có chia tay, Bọ Cạp cũng là chòm sao hay bị tổn thương.

  Cũng giống như Kim Ngưu, Bọ Cạp luôn mất rất nhiều thời gian để quyết định xem có nên chia tay hay không. Nếu Bọ Cạp là người chủ động nói chia tay, tỷ lệ để ‘nối lại’ vì thương là rất cao. Nhưng nếu bạn là người đề nghị chia tay Bọ Cạp, Bọ Cạp sẽ vì lòng tự trọng của mình mà lập tức nhận lời.

  Và sau đó, nhất định Cạp Cạp sẽ không quay lại. Họ thà sống cô đơn và gặm nhấm nỗi buồn mỗi đêm, nhưng trước mặt bạn, họ vẫn sẽ cười tươi roi rói để chứng minh cho bạn biết rằng: Anh/cô sẽ phải hối hận khi chia tay tôi.

  Đôi khi họ sẽ nói xấu bạn thật nhiều với người khác, tất nhiên là vì họ muốn đổ lỗi sai cho bạn.

  No 3: Xử Nữ

  Xữ Nữ khó tính, Xử Nữ câu lệ tiểu tiết, Xử Nữ đòi hỏi cao, Xử Nữ cầu toàn, Xử Nữ bla bla… Phải là người anh dũng lắm mới có thể yêu được chòm sao Xử Nữ.

  Khi yêu Xử Nữ, bạn được quan tâm, bạn được chăm sóc, bạn luôn có người nói chuyện cùng, luôn có người nhắc nhở bạn thế nào là đúng sai, thế nào là sạch sẽ… Nói chung, tình yêu của bạn không có gì đáng chê trách nếu bạn nghĩ rằng: tất cả những điều Xử Nữ làm là vì mình.

  Bạn cũng khó có thể tìm hiểu thêm được bất kỳ thông tin mới nào của họ.

  No 4: Sư Tử

  Sự sôi nổi và nhiệt huyết của Sư Tử sẽ đem lại cho bạn màu sắc tươi mới và lạc quan trong chuyện tình cảm.

  Khi yêu, họ sẽ không ngừng hành động để cho bạn thấy được rằng họ yêu bạn nhiều đến chừng nào. Bằng cá tính của mình, Sư Tử sẽ khiến bạn trở thành một kẻ đáng ghen tỵ và may mắn trong mắt người khác khi có người yêu như họ.

  Nhưng nếu bạn cảm thấy khó chịu, cảm thấy họ là một điều gì đó phiền toái, họ sẽ cảm nhận được và sẽ tự động rút lui. Nhưng trước đó, họ sẽ nói cho bạn biết tất tật những gì họ không hài lòng về bạn, thậm chí chằng ngại ngần gào thét và chửi bạn bằng một số từ ngữ chẳng được đẹp đẽ cho lắm!

  No 5: Bảo Bình

  Vốn được cho là lập dị, Bảo Bình cũng yêu theo một cách rất lập dị… Họ có thể sẽ không nhất nhất nghe theo quyết định của riêng bạn, mà tự họ sẽ đưa ra một quyết định nào đó thật sự có ý nghĩa với cả hai người.

  Yêu Bảo Bình, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào họ! Thế nhưng, Bảo Bình hay thay đổi. Nay họ có thể yêu bạn hết mình, nhưng nếu mối quan hệ này cứ kéo dài mà không có điều gì mới mẻ, họ sẽ nhanh chán, và một khi đã chán thì sẽ để ý đến người khác.

  Khi họ đã quyết định chia tay bạn, dù bạn có níu kéo 100 lần thì 100 lần câu trả lời của họ luôn là cái lắc đầu mạnh mẽ: Quay lại làm gì để rồi kết cục vẫn thế?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu O Những Vấn Đề Tình Yêu Và Sự Nghiệp
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tình Duyên, Sự Nghiệp, Tính Cách
 • Mặt Trăng Bảo Bình
 • Thứ Năm Của Bạn (11/06): Bảo Bình Lý Trí Hơn Ngày Thường, Sư Tử Tạo Nhiều Mối Quan Hệ Tốt
 • Yêu Một Cô Gái Bảo Bình Là Như Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100