Khách Sạn Thái Bảo Bình Định / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Nội Quy Khách Sạn Là Gì? Mẫu Nội Quy Khách Sạn

Mẫu nội quy khách sạn là văn bản thể hiện ý chí của khách sạn, nó được hiểu là những quy tắc xử sự nói chung để điều chỉnh các mối quan hệ trong khách sạn. Mẫu nội quy khách sạn thường được lập thành văn bản và không trái với pháp luật.

Nội quy khách sạn là gì?

Nội quy khách sạn (Hotel regulations) là một văn bản do khách sạn ban hành. Trong đó chỉ rõ những gì du khách phải tuân theo kh lưu trú tại khách sạn. Mục đích của bản nội quy là đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách cũng như khách sạn.

Nội dung mẫu nội quy khách sạn

1. Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu có thị thực xuất nhập cảnh hợp lệ hoặc CMND (đối với công dân Việt Nam) để nhân viên tiếp tân làm thủ tục thuê phòng.

The hotel shall not be responsible for any of your valuables and money not kept in the safety box provided in your room.

3. Quý khách không được mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, ma tuý, hàng quốc cấm, súc vật, các loại hàng hoá và tài sản cồng kềnh vào khách sạn.

It is strictly forbidden to bring weapons, explosives, inflammable, narcotizes (drug), prohibited goods, animals, bulging assets into the hotel.

4. Khách sạn chúng tôi có phục vụ ăn uống và giặt là, xin quý khách vui lòng không nấu ăn và giặt giũ trong phòng.

We do have a restaurant and laundry services, you are kindly requested not to do any cooking and laundry in the room.

5. Khi ra khỏi phòng, xin quý khách khoá cửa cẩn thận và tự giữ thẻ chìa khoá.

When going out, please lock the door carefully and keep the key card in your possession.

6. Xin quý khách không tiếp khách trong phòng ngủ trừ khi được sự đồng ý của lễ tân.

Please received your visitor at the hotel Lobby other than your room unless you have approval from the Reception

7. Xin quý khách không được sử dụng phòng ngủ để làm văn phòng liên lạc, cũng không thay đổi vị trí, di chuyển tài sản, đồ đạc của khách sạn từ phòng này sang phòng khác. Nếu quý khách làm vỡ, mất, hỏng tài sản thì phải bồi thường theo thời giá hiện hành.

Guests are not allowed to use their bedrooms as liaison offices not to displace, to move the furniture and equipment from one room to another. Guests will be liable to indemnify the hotel at current prices for any losses, breakages or damages cause to these assess.

8. Xin quý khách không tự ý đổi phòng cho nhau, không nhường phòng cho người khác sử dụng, không đưa thêm người khác vào phòng mình, trường hợp cần thiết quý khách phải báo trước và được sự đồng ý của Lễ tân.

Guests are neither allowed to interchange rooms, to let other guests use their rooms and not to share it with more people. In case of need, they must inform and get approval from the Reception.

9. Xin quý khách báo trước cho lễ tân 12 giờ trước khi trả phòng, giờ quy đinh trả phòng là 12 giờ trưa. Đối với quý khách lưu trú dài hạn, xin vui lòng thanh toán chi phí 7 ngày một lần hoặc khi số tiền đến giới hạn phải thanh toán.

Your co-operation is greatly appreciated. Any queries or concerns please contact our reception desk.

Tải mẫu nội quy khách sạn

Chi Tiết 2 Mẫu Nội Quy Khách Sạn Song Ngữ Phổ Biến Hiện Nay

Bất kỳ cơ sở lưu trú nào cũng cần có nội quy hoạt động để đảm bảo nề nếp và các vấn đề an ninh – an toàn. chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu 2 mẫu

Bạn có biết nội quy khách sạn gồm những quy định nào?

► Mẫu nội quy khách sạn song ngữ chia thành từng điều cụ thể

Với nội quy khách sạn dạng này, mỗi điều là 1 quy định cụ thể. Nội quy được trình bày song ngữ Việt – Anh để khách trong nước và nước ngoài đều nắm rõ.

► Mẫu nội quy khách sạn phân thành từng nhóm quy định

Nội quy khách sạn

* Vui lòng trình hộ chiếu và thị thực nhập cảnh đối với người nước ngoài hoặc chứng minh nhân dân (đối với khách Việt Nam) tại quầy lễ tân để làm thủ tục nhận phòng.

* Giờ trả phòng là 12:00 trưa

* Vui lòng kiểm tra lại tất cả hành lý trước khi rời khỏi khách sạn

* Vui lòng không hút thuốc trong phòng

* Hãy chắc chắn là cửa đã khóa khi rời khỏi phòng trong suốt thời gian lưu trú

* Nếu ra khỏi khách sạn vui lòng gửi lại chìa khóa tại quầy Lễ tân

* Khách chưa đăng ký lưu trú vui lòng không ở lại qua đêm tại khách sạn

* Vui lòng gửi tiền mặt và tài sản có giá trị trong két an toàn có sẵn ở quầy Lễ tân

* Khách sạn không thể chịu trách nhiệm cho các hiện vật có giá trị để lại trong phòng

* Mang theo vật nuôi và động vật như: chó, mèo, chim

* Đưa vào khách sạn các vật phẩm có mùi khó chịu

* Mang theo các mặt hàng bất hợp pháp và dễ cháy như thuốc phiện, vũ khí, thuốc súng…

* Đánh bạc và thực hiện các hoạt động trái phép trong khách sạn

* Xuất bản những hình ảnh về khách sạn hoặc chụp trong khách sạn cho mục đích thương mại mà không được sự cho phép của khách sạn

* Nấu ăn hoặc ủi đồ ở trong phòng

* Tháo dỡ hoặc di chuyển đồ đạc trong phòng

* Phơi quần áo và các đồ đạc khác tại cửa sổ hoặc cửa thoát hiểm

Nếu khách vi phạm những quy định trên hay vi phạm pháp luật Việt Nam, khách sạn có quyền hủy hợp đồng lưu trú và từ chối việc cung cấp chỗ lưu trú.

Ban quản lý khách sạn Hotel Regulations

* Check-in time is after 14:00

* Check-out time is before 12:00 noon

* Please check all your luggage before departure

* Please refrain from smoking in rooms

* Please make sure to lock the door when leaving your room during your stay

* Please leave the key at reception when going out

* Unregistered guests are not permitted are stay overnight at hotel

* Please always deposit cash and other valuables in safe deposit box available at the reception desk

* The Hotel will not take any responsibilities for valuable items left in the room

* Bringing pets and animals such as dogs, cats and birds

* Bringing items with offensive order

* Bringing illicit or inflammable items such as drugs, weapon, gunpowder…

* Carrying out gambling and other illegal activities in the hotel

* Publishing photos or other images taken in the hotel for commercial purposes, without the permission of the hotel

* Cooking or ironing in room

* Removing or transferring furniture in the room

* Hanging clothes or other articles in the window and fire exit

If guests violate above regulations or Vietnamese’s law, the Hotel is entitled to cancel the room contract.

Thiên Bình Và Bảo Bình Mối Nhân Duyên Tiền Định

Thiên Bình và Bảo Bình : đây sẽ là một sự kết hợp vô cùng lý tưởng cho hôn nhân. Thiên Bình là người nhẹ nhàng, tình cảm sẽ rất hấp dẫn đối với một Bảo Bình dũng cảm và đặc biệt dạn dày kinh nghiệm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) cũng có rất nhiều điểm chung để đạt tới một tình bạn bền vững. Họ đều có cùng sở thích đối với các hoạt động xã hội, yêu nghệ thuật và thậm chí còn có vai trò nhất định trong xã hội.

Bên cạnh đó thì họ còn bù đắp cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình vốn là anh chàng không được quyết đoán cho lắm sẽ vô cùng nể phục sự tinh tế thông minh nhanh trí và quyết liệt của Bảo Bình. Bởi vậy, bất kể khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình đều sẽ có phản ứng kịp thời. Họ cùng bổ sung cho nhau vậy nên tình cảm của cặp đôi này khá bền vững.

Tuy có nhiều điểm bổ sung cho nhau là thế nhưng anh chàng Thiên Bình và cô nàng Bảo Bình lại rất khó để kết hợp được với nhau trong làm ăn.. Tuy nhiên, nếu để ý và cùng nhau tu chí, cùng nhau cố gắng , họ cũng có thể đi đến những thành công to lớn.

Kết thúc lý tưởng cho mối tình đẹp thiên bình và bảo bình

Cả Thiên Bình nam và Bảo Bình nữ đều sở hữ trí tuệ thông minh, tinh tế nhạy bén , họ cũng liên tục biết kích thích lẫn nhau để có thể sáng tạo thêm nhiều những ý tưởng và phong cách giao tiếp lẫn các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống.

Các cuộc tranh cãi mâu thuẫn giữa họ cũng thường nảy sinh từ điều này, do đó hãy cố gắng lắng nghe, sẻ chia và phân tích cùng nhau, thay vì một bên thì luôn “bùng nổ và cháy hết mình” với các ý tưởng, bên kia thì cứ phân vân không biết chọn lựa cái nào – cân đong đo đếm muốn mệt luôn.

Trừ khi anh đã sẵn sàng cho cách cư xử này của cô, không thì anh sẽ khiên cô cảm giác bị phản bội và tổn thương. Với sự kiên nhẫn và khiêm tốn, anh vẫn có thể chữa lành tổn thương cho cô, nhưng nhiệm vụ này không hề dễ. Anh có thể xin lỗi càng sớm càng tốt. Cuối cùng, nếu họ có thể chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm của đối phương trên phương diện công bằng và tôn trọng, mối liên kết của họ sẽ ngày càng mạnh mẽ như một liên kết hoá học vậy

Kết hợp

Chàng Bảo Bình và nàng Thiên Bình có quan điểm gần giống nhau về mọi thứ mà họ cảm nhận. Sự thoả hiệp từ hai phía mang lại cho họ mối quan hệ đầy hứa hẹn. Âm nhạc cũng như nghệ thuật, tín ngưỡng, triết học và con cái là những nền tảng chung của hai người. Mối liên kết giữa họ được xây dựng trên sự đồng cảm và nhiệt tình. Cô cố gắng kéo anh về bên mình và những ý tưởng của mình, ban đầu anh có vẻ như làm theo những gì cô muốn anh làm, nhưng sau đó anh chỉ ra quan điểm của anh mới thực sự đúng và giữ vững lập trường của mình trong suốt quá trình. Cô luôn biết làm thế nào và khi nào nên hỗ trợ anh, giúp anh cảm thấy “được yêu”. Cô cũng nên thận trọng, sự tự do của anh không nên bị hạn chế bởi tính chiếm hữu của cô. Mối quan hệ của họ có sự pha trộn của cả hương vị tình yêu và tình bạn, mang lại cho mối quan hệ đó sự hoàn hảo.

Bảo Bình nam tô điểm thêm cho cuộc sống của Thiên Bình nữ muôn vàn màu sắc và giấc mơ tuyệt vời khiến cô cảm thấy như thực sự được sống. Anh trân trọng và luôn dành cho cô không gian riêng mà cô đòi hỏi. Sự logic đồng thời cũng rất dí dỏm của anh khiến cô bối rối, một sự kiệt xuất pha trộn dí dỏm nhưng lại hợp lí một cách ngạc nhiên. Không để nó làm phiền cô quá nhiều, cô chỉ đơn giản nhận ra rằng sự thông minh của anh thường đi kèm với những cơn cao hứng. Mặt khác, anh nhận ra cô có khả năng theo kịp trình độ của mình. Anh yêu thích những cuộc trò chuyện này và biết rằng họ sẽ không bao giờ “lệch pha”. Nói chung, sự kết hợp giữa nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình khá êm ái và tốt đẹp về cả tinh thần và thể chất, về mặt cảm xúc họ là những kẻ có ý chí tự do. Sự đồng điệu theo cách này hầu như có thể thay thế mọi tranh cãi có thể xảy ra.

Khi định mệnh mang Bảo Bình và Thiên Bình lại với nhau họ thực sự nhận ra tình yêu là chính cuộc sống. Cả hai đều có thể giúp đối phương phát huy khả năng và mang lại lợi ích cho nhau bằng sự đồng cảm và trầm tĩnh. Anh nhìn cô và không thể thấy gì khác ngoài vẻ đẹp lộng lẫy. Cô thấy anh là con người thông minh nhất và trân trọng mọi cử chỉ của anh. Tình yêu của họ thuần khiết và mạnh mẽ đến nỗi xoá tan đi mọi bất đồng khiến cho ngay cả cuộc tranh cãi trầm trọng nhất cũng không kéo dài. Tình yêu như mặt trời sưởi ấm họ mỗi khi họ cảm thấy lạnh lẽo và tách biệt với thế giới. Như một dòng suối mát lạnh làm tươi mới họ tới sâu trong tâm hồn. Sự lãng mạn khiến người bạn đời duy nhất của họ hài lòng, khiến họ phấn khích và biến mỗi giây phút đều trở nên thoả mãn.

Lê Bảo Bình: ‘Tôi Không Có Ý Định Trở Thành Hit Maker’

BN/Sức khỏe cộng đồng

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Top 1 Trending Youtube ở thời điểm hiện tại đã có những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề.

Lê Bảo Bình ở thời điểm này được nhắc đến như người sở hữu vị trí mà bất kỳ ca sĩ nào ra bài cũng muốn đạt được ‘Top 1 Trending Youtube’.

Thậm chí trong top 10 những ca khúc thịnh hành của Youtube có đến 4 ca khúc là những bản cover hoặc remix của Thích thì đến. Thành công rực rỡ nhưng Lê Bảo Bình vẫn tự nhận mình may mắn, dù những người biết anh đều thừa nhận, nam ca sĩ đã lao động nghệ thuật vô cùng nghiêm túc. Không truyền thông rầm rộ cũng chẳng chiêu trò, scandal, điều gì đã giúp Lê Bảo Bình ‘lật đổ’ được cả Hoàng Thùy Linh và X2X để chiếm giữ vị trí số 1?

Ra mắt vào đúng dịp đại dịch, vì Lê Bảo Bình đã hứa với fan

Xin được chúc mừng Lê Bảo Bình vì chỉ 12 giờ sau khi ra mặt, Thích thì đến đã lọt Top 1 Trending Youtube của Thích thì đến và giữ vững vị trí đó suốt nhiều ngày qua. Cảm xúc của bạn thế nào?

Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc vì sản phẩm âm nhạc lần này lại được mọi người đón nhận nhiều đến vậy. Thú thật là việc ra mắt ca khúc vào đúng dịp đại dịch, tôi và ê kíp cũng có chút hồi hộp. Nhưng vì nhiều lý do, chúng tôi vẫn quyết định hoàn thành đúng thời hạn và ra mắt vào dịp này.

Và nói thật, thành tích này đã khiến tôi và ê kíp sản xuất Hoàng Huynh rất hài lòng, vì cuối cùng những cố gắng của mọi người đã được đền đáp. Nghệ sĩ chúng tôi, dù vất mấy cũng được miễn sao được khán giả yêu thích.

Nhiều ca sĩ còn lùi ngày ra mắt vì lo lắng sản phẩm không được công chúng đón nhận. Anh và ê kíp thật dũng cảm đấy?

Thật ra tôi là người đã hứa thì nhất định phải làm, nhất là với fan của mình. Trước đó khi ra mắt bản demo, nhiều khán giả có hỏi tôi khi nào ra mắt MV chính thức và tôi có nói là giữa tháng 4.

Tôi biết rằng nếu lấy lý do đại dịch mà hoãn lại thì chắc cũng không ai trách móc nhưng Lê Bảo Bình là vậy, hứa thì phải làm. Vì thế, tôi thống nhất với êkíp sẽ không lùi ngày ra mắt vì bất kỳ lý do gì.

‘Thích thì đến’ đã đến với anh như thế nào?

ANăm 2023, nhạc sĩ DC Tâm đã đưa cho tôi bài hát này và khi nghe xong lần thứ nhất, tôi đã gật đầu đồng ý. Suốt cả năm qua tôi dành thời gian chi chút cho từng câu hát, lên kịch bản cho MV.

Tôi cũng là người sáng tác nên rất kén nhạc. Nhạc người khác viết nếu không ưng tôi thấy mình không đủ cảm xúc để hát. Tôi nghĩ, làm ca sĩ ai cũng vậy thôi, nếu mình không khóc, không cười, tim mình không rung lên được trong mỗi câu hát thì bỏ đi, lấy gì mà làm khán giả rung động, đồng cảm với mình.

Tôi nghe người ta nói, Lê Bảo Bình ra bài rồi cũng không chú trọng vào truyền thông. Thế mà Thích thì đến lại hot đến không tưởng?

Trước giờ tôi không bao giờ có bất cứ kế hoạch truyền thông nào cho sản phẩm của mình, cứ hoàn thành sản phẩm là ra bài. Một cách ngẫu nhiên mà tôi nghĩ là vì tôi may mắn và được yêu mến nên các anh chị nhà báo thường hay tạo điều kiện cho tôi được xuất hiện lên các trang.

Bảng xếp hàng Top 10 MV Trending Youtube.

Thành tích này liệu có trở thành áp lực cho Lê Bảo Bình với những sản phẩm âm nhạc tiếp theo?

Trước giờ tôi chưa từng bị áp lực về các sản phẩm âm nhạc của mình và tôi cũng không bao giờ muốn để âm nhạc trở thành áp lực. Bởi vì, bản chất của âm nhạc là để cho những cảm xúc được thăng hoa. Bất cứ sản phẩm âm nhạc nào cũng có một ý nghĩa nhất định với chính tôi vì thế, thành tích chưa bao giờ là điều tôi hướng đến. Tôi hát, ra sản phẩm là để thỏa đam mê được hát của chính mình.

Ca khúc Top 1 Trending nhưng không có show cũng có làm sao

Lê Bảo Bình trong âm nhạc và ngoài đời sống có giống nhau không?

Âm nhạc của tôi không giống tôi trong cuộc sống. Trên sân khấu, tôi là người sôi động, náo nhiệt, luôn tiếp năng lượng cho mọi người. Khi không có ánh đèn sân khấu, tôi thích cuộc sống giản dị và lặng lẽ hơn.

Anh có ý định trở thành hit maker theo kiểu, cứ hát bài nào là thành hit?

Tôi luôn nghĩ mọi thứ mình có được là may mắn. Tất nhiên để nắm được cái phần may mắn ấy, tôi đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua.

Mọi việc cứ làm hết sức, còn đạt được tới đâu, còn phụ thuộc vào cái duyên.

Thời gian vừa qua, tôi ở nhà và sáng tác. Tôi đã viết được 3 bài và sẽ giới thiệu trong thời gian tới. Vậy đó, đại dịch không cho mình đi diễn thì mình ở nhà sáng tác và dành thời gian cho gia đình, bố mẹ – những việc ngày thường muốn làm đều phải tranh thủ.

Để trở nên nổi tiếng và nổi tiếng hơn nữa, nhiều người chọn thêm thắt vào cuộc đời mình cả những scandal còn Lê Bảo Bình thì sao?

Tôi chỉ muốn là một Lê Bảo Bình âm thầm lặng lẽ cống hiến cho âm nhạc, truyền tải những cảm xúc đẹp nhất đến khán giả. Tôi chưa bao giờ mong mình trở nên nổi tiếng và cũng chưa bao giờ nghĩ mình nổi tiếng.

Âm nhạc có ý nghĩa thế nào với Lê Bảo Bình?

Âm nhạc đã cho tôi nhiều thứ, nhất là sự yêu thương của khán giả Đối với tôi, được hát đã là hạnh phúc. Câu này nghe hơi sáo nhưng với tôi, nó miêu tả rất chính xác. Tôi đã tìm thấy nhiều ý nghĩa cuộc đời nhờ âm nhạc

Hình tượng nghệ sĩ mà Lê Bảo Bình hướng tới?

Tôi muốn trở thành một Lê Bảo Bình với chất riêng. Tôi muốn một ngày nào đó Lê Bảo Bình có thể trở thành một tình tứ, để khi nhắc đến tên tôi, khán giả, người trong giới lập tức biết tôi là ai và nhạc của tôi như thế nào.

Tôi cũng mong âm nhạc của tôi có thể trở thành nguồn năng lượng tích cực tới khán giả. Tôi không mong gì hơn thế.