Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Getset.edu.vn

Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Bạch Dương – Xử Nữ:

Bạch Dương không thể nào hiểu nổi Xử Nữ làm việc gì cũng tự cho mình là đúng, tại sao bạn làm bất cứ việc gì người đàn ông này ta cũng soi mói, bắt bẻ, chỉ trích. Trước sự gay gắt nghiệt ngã của Xử Nữ, một người mạnh mẽ như Bạch Dương sẽ không thể nào nhẫn nhịn được. Kết cục là tính khí bộc phát, làm tổn thương đối phương và bản thân bạn cũng đau đớn không kém, cảm giác giày vò và bị giày vò lẫn lộn với nhau sẽ làm tan nát trái tim của cô nàng Bạch Dương.

Kim Ngưu – Thiên Bình:

Kim Ngưu thích đi theo con đường triết học, cố chấp, đối với chuyện tình cảm thì họ tuyệt đối trung thành, khát vọng có cuộc sống ổn định. Nhưng Thiên Bình lại thích biến hóa khôn lường, sáng nắng chiều mưa, thách thức sự khoan dung của bạn. Họ còn lưu lại tình cảm khắp nơi khiến bạn phải ghen tức… Nếu ở cùng lâu ngày với những người thuộc cung này bạn sẽ cảm thấy như đang sống trong địa ngục.

Song Tử – Thần Nông:

Thần Nông có tính chiếm hữu cao, thậm chí khi bạn toàn tâm toàn ý yêu người này. Nhưng trước một người có tính cách hay thay đổi như Song Tử thì Thần Nông càng không thể an tâm. Sự nghi ngờ và hạn chế sẽ khiến Song Tử khó chịu, Song Tử càng muốn thoát ra thì càng bị kẹp chặt hơn. Việc thiếu tin tưởng trong tình yêu, còn sót lại chỉ là những hiểu lầm cùng sự tranh cãi, nghi ngờ bất tận. Trước tất cả những điều đó, ngoài việc cảm thấy đau lòng Song Tử còn có thể làm gì được nữa?

Cự Giải – Nhân Mã:

Trong khi Cự Giải chuẩn bị sẵn cơm nước ở nhà chờ đợi, lo lắng rằng Nhân Mã có thể xảy ra chuyện thì người đàn ông này về nhà với mùi rượu nồng nặc trên người và bảo rằng đi nhậu với bạn bè, quên gọi điện về nhà báo trước. Trong lúc gặp khó khăn cần có người dựa dẫm thì Cự Giải không thấy hình bóng của người đàn ông này đâu, càng chờ đợi thì càng thất vọng. Cự Giải sẽ cảm thấy tuyệt vọng, chán nản và mệt mỏi khi chung sống với một người đàn ông như vậy.

Sư Tử – Ma Kết:

Hai cung hoàng đạo này đều có cá tính mạnh mẽ, một người tranh chấp công khai, người âm thầm tính kế, không ai nhường ai. Thực ra Sư Tử không hề muốn ở thế bị áp đảo, chỉ muốn Ma Kết vì họ mà bỏ qua sự kiên trì của bản thân, ân cần và quan tâm đến họ hơn! Nhưng Ma Kết vẫn cố chấp, khiến Sư Tử không thể xác định rằng người đàn ông Ma Kết có yêu mình thật lòng hay không? Liệu khi yêu thương trao đi mà không nhận lại được chút quan tâm nào, một người sỹ diện như Sư Tử có cảm thấy thất vọng không?

Xử Nữ – Bảo Bình:

Có thể vì yêu Bảo Bình mà Xử Nữ đã bất chấp mọi thứ, kể cả sự nghiệp và gia đình. Nhưng Bảo Bình là người tương đối bác ái, bạn bè khắp nơi, trong lòng người đàn ông này tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày họ bỏ lại bạn một mình thử hỏi sao bạn lại không đau lòng cho được!

Thiên Bình – Song Ngư:

Bạn mong muốn có thể dựa dẫm vào người đàn ông này, muốn người đàn ông này luôn ở bên bạn.Nhưng Song Ngư là người không thể chịu được sự cô độc, không muốn chỉ ở bên cạnh một mình bạn, bạn không thể hiểu được người đàn ông này đang nghĩ gì, không thấy được sự chủ động của người đàn ông này trong tình yêu. Bạn cũng không mấy chủ động trong giao tiếp nên cũng chỉ có thể để nước mắt của mình chảy ngược vào trong.

Thần Nông – Bạch Dương:

Trong tình yêu bạn là người có tính chiếm hữu và đố kỵ cao, khó chấp nhận khi nửa kia không lấy bạn làm trung tâm. Nhưng người đàn ông này lại thích tự do tự tại, không thích bị ràng buộc. Nguyện vọng đôi bên đều khác nhau, dễ nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh. Đồng thời cả 2 bên đều không dễ “rút quân”, lúc này tình cảm đã trở thành thứ vũ khí tổn hại bản thân, trả đũa cũng vô dụng. Cuối cùng cũng chỉ làm cho bản thân đau khổ.

Nhân Mã – Kim Ngưu:

bất luận bạn đi đâu, làm việc gì, đi bao lâu đều làm người đàn ông này chú ý, nổi cơn ghen. Kim Ngưu nhiều lúc cũng không quan tâm đến bạn, có thể điều đó đã làm cho bạn cảm thấy tự do một chút. Nhưng cũng làm cho bạn cảm thấy bản thân như một chú hề. Nhưng một khi bạn đã điều tra đến hành tung của người đàn ông này thì người đàn ông này lại không quay trở lại nữa.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục: Comments

Những Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

‘Khắc tinh” của nữ Kim Ngưu: Nam Bảo Bình

Nữ Kim Ngưu thường hay tiêu pha quá đà, nam Bảo Bình lại hay tiết kiệm, chính bởi quan điểm tài chính khác nhau nên nếu hai chòm sao này ở cạnh nhau sẽ thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không thể hoà giải.

“Khắc tinh” của nữ Song Tử: Nam Song Ngư

Nam Song Ngư là người rất lãng mạn, họ luôn theo đuổi những điều tốt đẹp như những giấc mơ, đôi khi còn hơi hoang tưởng. Nữ Song Tử lại là người vô cùng thực tế, tất cả những gì cô nàng cần là niềm vui và cuộc sống thực tại, điều này mãi mãi nam Song Ngư không thể mang lại cho Song Tử.

“Khắc tinh” của nữ Cự Giải: Nam Bạch Dương

Nữ Cự Giải luôn mơ ước về một mái ấm êm đềm, ngọt ngào và hạnh phúc. Nam Bạch Dương lại là người ưa sự mạo hiểm và thay đổi. Nữ Cự Giải sẽ khó tìm được cảm giác an toàn khi ở bên cạnh Nam Bạch Dương.

“Khắc tinh” của nữ Sư Tử: Nam Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu khá an phận thủ thường, luôn mong có cuộc sống bình yên, vô lo vô nghĩ. Nữ Sư Tử thì ngược lại, luôn muốn có cuộc sống xa hoa, sung túc và thay đổi không ngừng do đó hai chòm sao này rất khó hoà hợp khi ở cạnh nhau.

“Khắc tinh” của nữ Xử Nữ: Nam Song Tử

Nam Song Tử luôn tràn đầy tự tin về bản thân, đôi khi mang hơi hướng khoa trương. Nữ Xử Nữ lại là người khá kén chọn, do đó hai chòm sao này rất khó có thể gắn bó với nhau.

Nam Cự Giải là người hay thay đổi, họ rất ghét việc phải gắn bó với thứ gì quá lâu. Nữ Thiên Bình lại kỳ vọng rất lớn vào tình yêu, luôn muốn xác định lâu dài với người yêu, vì thế hai chòm sao này không thể ở bên nhau lâu dài.

Nam Sư Tử ưa sự khoa trương, bóng bẩy, đôi khi còn hơi khoe mẽ khiến nữ Thần Nông vốn kín đáo và ưa sự lịch lãm cảm thấy khó có thể dung hoà, hai chòm sao này khi ở bên cạnh nhau thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

“Khắc tinh” của nữ Nhân Mã: Nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ cá tính rất mạnh, đôi khi quá độc lập và phũ phàng. Nữ Nhân Mã mềm yếu dường như không thể chịu nổi tính cách này của Nam Xử Nữ nên cả hai không vui vẻ gì khi ở bên nhau.

“Khắc tinh” của nữ Ma Kết: Nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình thường khá dè dặt và thiếu quyết đoán, nữ Ma Kết lại ưa sự chủ động, quả cảm, tính cách của hai chòm sao này quá tương khắc khiến cả hai đều không thoái mái.

“Khắc tinh” của nữ Bảo Bình: Nam Thần Nông

Nam Thần Nông là người có lý tưởng lớn, có thể bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu của mình. Nữ Bảo Bình vốn yếu đuối, nhút nhát. Phát hiện ra con người của Nam Thần Nông khiến Nữ Bảo Bình thực sự sợ hãi và không tìm được cảm giác an toàn.

“Khắc tinh” của nữ Song Ngư: Nam Nhân Mã

Cung Hoàng đạo nam thuộc chòm sao Nhân Mã khá lạnh lùng và quyết đoán, Nữ Song Ngư lại ưa dịu dàng, chiều chuộng, hai chòm sao này ở bên cạnh nhau sẽ xích mích liên miên khiến cả hai đều mệt mỏi.

Khắc Tinh Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Nữ Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nam Ma Kết

Nàng Bạch Dương thì nóng nảy bộc trực, vô cùng lấn át đối phương và không hề có ý muốn nhường nhịn mà ở cùng với chàng Ma Kết thường xuyên ghen “vụn vặt” thì sẽ cãi nhau như cơm bữa. Cả hai đều muốn mình ở vị trí thượng phong và lấn át đối phương, một người thì chỉ muốn được tự do thoải mái và vui vẻ, một lại quá nghiêm túc và bị ám ảnh bởi địa vị của mình trong xã hội. Hai con người này đều muốn lôi kéo đối phương phải sống theo ý mình.

Nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Nam Bọ Cạp

Với bản tính hiền lành, ít khi tức giận, Kim Ngưu luôn cảm thấy ghét tính cách của Bọ Cạp. Bọ Cạp là con người đa nghi, chỉ luôn nghĩ cho bản thân mình. Một phần tính cách bị đối nghịch nên thường gặp trở ngại khá nhiều. Nàng Kim Ngưu và chàng Bọ Cạp đều thích chiếm hữu, tuy nhiên chàng lại “nhỉnh” hơn chút. Chàng cho phép bản thân tự kiểm soát “từng li từng tí” của nàng. Nếu tiếp tục như vậy họ chỉ có thể đối đầu nhau mãi mãi.

Nữ Song Tử (21/5 – 21/6): Nam Bạch Dương

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa và Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Những hành tinh này đều đại diện cho niềm đam mê và sự giao tiếp rộng. Họ có phương pháp tiếp cận vấn đề hơi khác nhau, đôi khi gây ra cuộc tranh luận cực nóng, dù rất ít khi gây gổ. Những lúc này chàng cần phải hiểu rằng Song Tử lập luận cũng sắc bén lắm, đừng xúc phạm hay cố gắng để thống trị họ. Cuộc chạm trán hay ho nhất xảy ra khi nàng Song Tử cảm thấy Bạch Dương quá kiểm soát mình hoặc Bạch Dương được chứng kiến bản tính lăng nhăng của Song Tử.

Nữ Cự Giải (22/6 – 22/7): Nam Xử Nữ

Xử Nữ có phần lạnh lùng và rụt rè, khá thực tế khi đứng trước nàng Cự Giải nhạy cảm và giàu lòng yêu thương. Chàng tôn thờ sự hoàn hảo, dễ bị kích động và đôi khi hay trách mắng Cự Giải về tính đãng trí. Điều này dễ gây ra sự tổn thương nhiều lần trong nàng và gây ra cái kết không đáng. Thêm nữa, cả hai đều rất thích quan tâm đến cuộc sống của người khác nên sẽ dễ dẫn tới sự nhàm chán. Thêm vào đó, Cự Giải cũng như Xử Nữ thường ít khi nói về điều bản thân mong muốn khiến cho những mâu thuẫn nhỏ không giải quyết được và ngày càng chồng chất.

Nữ Sư Tử (23/7 – 22/8): Nam Bảo Bình

Đôi khi xung đột có thể xảy ra nếu Sư Tử cứ quá khắt khe xét nét hoặc Bảo Bình lại thể hiện sự xa cách lạnh nhạt. Có lúc Sư Tử như muốn lấn át Bảo Bình, điều này khiến chàng sẽ cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Sư Tử thì cá nhân, bao đồng, và nhiệt huyết trong tình yêu, trong khi Bảo Bình thì hơi tách biệt một chút. Sư Tử lúc nào cũng muốn được nghe những lời ngọt ngào yêu thương, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm điều đó thường xuyên được. Và đặc biệt là với chàng Bảo Bình thì lại càng khó. Vì những điều nhỏ nhặt như vậy không được giải quyết sẽ dẫn đến những xích mích lớn hơn.

Nữ Xử Nữ (23/8 – 22/9): Nam Nhân Mã

Chàng trai Nhân Mã thích tự do và sống một cuộc sống đầy hứng thú và mạo hiểm. Xử Nữ lại là người rất coi trọng cuộc sống bình ổn và thích những gì đem lại sự an toàn. Nhân Mã sẽ không thể đáp ứng hết các nhu cầu bảo vệ và an toàn của cô ấy, điều đó dẫn đến việc chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi vì sự kĩ tính và cẩn thận của nàng. Trong cuộc sống, Xử Nữ luôn phức tạp hóa vấn đề khiến cho Nhân Mã cảm thấy mình bị hạ thấp và không được đánh giá cao.

Nữ Thiên Bình (23/9 – 23/10): Nam Kim Ngưu

Tính hay thay đổi và bất chợt trong tình yêu của Thiên Bình làm Kim Ngưu cảm thấy khó nắm bắt, trong khi đó Thiên Bình lại không ưa tính cách thích chiếm hữu của chàng. Nhưng có một điểm Thiên Bình sẽ luôn giấu sự bất mãn vào trong lòng, cho đến khi nó trở nên cực kỳ khó chịu. Điều này gây cản trở khá nhiều và lúc nào hai bạn cũng tranh cãi về vấn đề này. Và còn cả việc Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu nữa, đương nhiên đó cũng sẽ là “ngòi nổ chậm”.

Nữ Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Nam Thiên Bình

Thiên Bình hoàn toàn không thích sự chiếm hữu và độc quyền của nàng Bọ Cạp, nàng lại cũng không thích sự quảng giao, quá nhiều bạn bè của Thiên Bình. Và còn cả việc Bọ Cạp sống khá nội tâm và dễ cáu giận khiến Thiên Bình không thể chịu nổi. Thêm vào đó, sống với Thiên Bình, Bọ Cạp thể hiện rõ tính sở hữu trong tình yêu và muốn điều khiển chàng. Chàng phản ứng quyết liệt và không để Bọ Cạp thực hiện theo mong muốn. Vì vậy, oan gia sẽ mãi là oan gia.

Nữ Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nam Song Ngư

Ban đầu nàng Nhân Mã sẽ bị đứng hình bởi sự quyến rũ và lôi cuốn của chàng trai Song Ngư, làm cho nàng tò mò và muốn khám phá. Tuy nhiên, nàng cần một người đi cùng nàng bất cứ nơi nào, nhưng chàng lại không thể. Song Ngư luôn lo lắng cho nàng, điều đó làm Nhân Mã cảm thấy gò bó. Bởi vì Nhân Mã không thể nào kiềm chế được bản tính bay nhảy của mình. Thêm nữa, tính cả thèm chóng chán của Nhân Mã không cho bản thân dừng lại ở một ai đó quá lâu, mà Song Ngư thì lại mong muốn có một cuộc sống giản dị yên bình.

Nữ Ma Kết (22/12 – 19/1): Nam Cự Giải

Cả nàng và chàng đều là những người thuộc tuýp cuồng công việc. Họ dành rất nhiều thời gian, sự tập trung cho sự nghiệp. Chàng Cự Giải thì rất thích được quan tâm, chú ý, chiều chuộng. Chính vì vậy, Cự Giải thấy Ma Kết thật nhàm chán, lúc nào cũng chỉ biết có công việc mà thôi. Mặc dù Ma Kết luôn tôn trọng sự cẩn thận và kiên trì và cảm thấy hãnh diện bởi sự dịu dàng của Cự Giải nhưng tính cách thất thường và hay cáu kỉnh của chàng khiến nàng khó chịu. Mặt khác, thái độ thờ ơ của nàng cũng có thể làm chàng tổn thương.

Nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nam Sư Tử

Xung đột có thể xảy ra nếu Bảo Bình lại thể hiện sự xa cách lạnh nhạt hoặc Sư Tử quá khắt khe. Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, bàn bạc hay bình phẩm của Bảo Bình, điều này làm Bảo Bình bực mình vì nghĩ rằng chàng không hiểu được mình. Quan điểm đối lập giữa nàng và chàng đôi khi va chạm nhau, bởi cả hai đều rất cứng đầu. Điều này có thể dần dần làm tăng áp lực lên mối quan hệ của họ, nàng sẽ tức giận bởi tính kiêu ngạo của chàng và Sư Tử sẽ hờn dỗi mỗi khi không nhận được sự quan tâm mà chàng mong muốn.

Nữ Song Ngư (19/2 – 20/3): Nam Song Tử

Oan gia cả đời của Song Ngư là Song Tử bởi hai người này có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Song Ngư là một người yêu nghệ thuật, tin vào trực giác và cảm xúc thì Song Tử là một người có suy nghĩ cân bằng, logic và có tư tưởng cực kỳ thực tế. Song Tử thích kiểu cuộc sống hối hả, Song Ngư lại tìm kiếm sự ổn định. Thêm nữa, Song Tử là người thiếu trách nhiệm và không đáng tin cậy, ngược hẳn với mong muốn của nàng Song Ngư.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với Mobiradio, vui lòng liên hệ e-mail 9899@i-com.vn.

Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Ma Kết

Kim ngưu coi trọng tiền bạc, họ chăm chỉ kiếm tiền nhưng không biết cách tiêu tiền. Ma Kết thì chi tiền vào việc cần thiết, họ không quan trọng số lượng tiền phải bỏ ra.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Nhân Mã

Song Tử thông minh, luôn cho mình là nhất nên không ngần ngại phô bày sự tài năng. Nhân Mã thì thích bắt bẻ và tìm ra cái sai của Song tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Thiên Bình

Cự Giải có nhiều bí mật, khi đã thật lòng kết bạn thì sẽ đem toàn bộ bí mật sâu kín kể cho bạn biết. Thiên Bình thuộc kiểu hồn nhiên, không biết giữ mồm giữ miệng, nhiều lúc vô tình lộ ra bí mật khiến Cự Giải chán ghét.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Kim Ngưu

Sư Tử bá đạo, đến đâu cũng yêu cầu người khác nghe theo mình. Tính cách của Kim Ngưu vốn không thích phục tùng nên khiến Sư Tử không vui.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Bảo Bình

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ, đối với mọi việc đều bới móc, yêu cầu rất cao. Bảo Bình tùy hứng, không có yêu cầu đặc biệt với mọi người.

Thiên Bình (24/9 – 22/10) – Sư Tử

Thiên Bình công bằng, thích “nói thẳng nói thật”. Sư Tử ưa thể hiện nên hay khoác lác. Thiên Bình thích bóc mẽ lời nói của Sư Tử nên đôi bên như nước với lửa.

Thần Nông (23/10 – 21/11) – Song Tử

Bò Cạp lạnh nhạt, giỏi che đậy bản thân, không thích cùng mọi người nói chuyện. Song Tử thông minh có thể nhìn thấu được tâm tư khiến Bò Cạp lo sợ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Xử Nữ

Nhân Mã ngây thơ, dễ tin người. Xử Nữ thích nói lời bịp bợm khiến Nhân Mã bị quay như quay dế

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Song Ngư

Ma Kết chung tình, cảm thấy tình cảm là thiêng liêng không thể xâm phạm. Song Ngư đào hoa, thay người yêu như thay áo. Ma Kết nhìn thấy Song Ngư thì nổi lên kích động muốn uýnh người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Bò Cạp

Bảo Bình nhiệt tình, vui vẻ giúp mọi người, hay chủ động chào hỏi. Bò Cạp thường trưng ra bộ mặt lãnh đạm, điều này khiến Bảo Bình không vui.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bạch Dương

Song Ngư đào hoa lại thích nói dối. Bạch Dương không thích nhìn bộ dạng nói dối của Song Ngư nên thường bóc mẽ, phá hoại chuyện tốt của Song Ngư.

Tiết Lộ Cung Hoàng Đạo Nam “Khắc Tinh” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Nam Ma Kết thường vô cùng lạnh lùng và khó gần, nữ Bạch Dương lại luôn muốn được phái nam cưng chiều. Nếu hai chòm sao này ở cạnh nhau, nữ Bạch Dương sẽ thường xuyên cảm thấy ấm ức, vì khi nữ Bạch Dương tỏ ra nũng nịu, không những không được Ma Kết đáp lại, ngược lại nam Ma Kết còn cảm thấy nữ Bạch Dương quá chủ động, sẽ cảm thấy phản cảm với Bạch Dương, khoảng cách giữa họ dần dần càng không thể cứu vãn.

‘Khắc tinh” của nữ Kim Ngưu: Nam Bảo Bình

Nữ Kim Ngưu thường hay tiêu pha quá đà, nam Bảo Bình lại hay tiết kiệm, chính bởi quan điểm tài chính khác nhau nên nếu hai chòm sao này ở cạnh nhau sẽ thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không thể hoà giải.

“Khắc tinh” của nữ Song Tử: Nam Song Ngư

Nam Song Ngư là người rất lãng mạn, họ luôn theo đuổi những điều tốt đẹp như những giấc mơ, đôi khi còn hơi hoang tưởng. Nữ Song Tử lại là người vô cùng thực tế, tất cả những gì cô nàng cần là niềm vui và cuộc sống thực tại, điều này mãi mãi nam Song Ngư không thể mang lại cho Song Tử.

“Khắc tinh” của nữ Cự Giải: Nam Bạch Dương

Nữ Cự Giải luôn mơ ước về một mái ấm êm đềm, ngọt ngào và hạnh phúc. Nam Bạch Dương lại là người ưa sự mạo hiểm và thay đổi. Nữ Cự Giải sẽ khó tìm được cảm giác an toàn khi ở bên cạnh Nam Bạch Dương.

“Khắc tinh” của nữ Sư Tử: Nam Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu khá an phận thủ thường, luôn mong có cuộc sống bình yên, vô lo vô nghĩ. Nữ Sư Tử thì ngược lại, luôn muốn có cuộc sống xa hoa, sung túc và thay đổi không ngừng do đó hai chòm sao này rất khó hoà hợp khi ở cạnh nhau.

“Khắc tinh” của nữ Xử Nữ: Nam Song Tử

Nam Song Tử luôn tràn đầy tự tin về bản thân, đôi khi mang hơi hướng khoa trương. Nữ Xử Nữ lại là người khá kén chọn, do đó hai chòm sao này rất khó có thể gắn bó với nhau.

“Khắc tinh” của nữ Thiên Bình: Nam Cự Giải

Nam Cự Giải là người hay thay đổi, họ rất ghét việc phải gắn bó với thứ gì quá lâu. Nữ Thiên Bình lại kỳ vọng rất lớn vào tình yêu, luôn muốn xác định lâu dài với người yêu, vì thế hai chòm sao này không thể ở bên nhau lâu dài.

“Khắc tinh” của nữ Thần Nông: Nam Sư Tử

Nam Sư Tử ưa sự khoa trương, bóng bẩy, đôi khi còn hơi khoe mẽ khiến nữ Thần Nông vốn kín đáo và ưa sự lịch lãm cảm thấy khó có thể dung hoà, hai chòm sao này khi ở bên cạnh nhau thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

“Khắc tinh” của nữ Nhân Mã: Nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ cá tính rất mạnh, đôi khi quá độc lập và phũ phàng. Nữ Nhân Mã mềm yếu dường như không thể chịu nổi tính cách này của Nam Xử Nữ nên cả hai không vui vẻ gì khi ở bên nhau.

“Khắc tinh” của Nữ Ma Kết: Nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình thường khá dè dặt và thiếu quyết đoán, nữ Ma Kết lại ưa sự chủ động, quả cảm, tính cách của hai chòm sao này quá tương khắc khiến cả hai đều không thoái mái.

“Khắc tinh” của nữ Bảo Bình: Nam Thần Nông

Nam Thần Nông là người có lý tưởng lớn, có thể bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu của mình. Nữ Bảo Bình vốn yếu đuối, nhút nhát. Phát hiện ra con người của Nam Thần Nông khiến Nữ Bảo Bình thực sự sợ hãi và không tìm được cảm giác an toàn.

“Khắc tinh” của nữ Song Ngư: Nam Nhân Mã

Cung Hoàng đạo nam thuộc chòm sao Nhân Mã khá lạnh lùng và quyết đoán, Nữ Song Ngư lại ưa dịu dàng, chiều chuộng, hai chòm sao này ở bên cạnh nhau sẽ xích mích liên miên khiến cả hai đều mệt mỏi.