Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Khuôn Mặt Của 12 Cung Hoàng Đạo Thường Thể Hiện Như Thế Nào?

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hóa Nữ Thần Qua Nét Vẽ Tài Hoa Của Nữ Họa Sĩ

6 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Trong Suốt Cuộc Đời

〖Top 3〗Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thông Mình Nhất

12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Họ Đầy Đủ Nhất 2022

Bạch Dương – Xử Nữ:

Bạch Dương không thể nào hiểu nổi Xử Nữ làm việc gì cũng tự cho mình là đúng, tại sao bạn làm bất cứ việc gì người đàn ông này ta cũng soi mói, bắt bẻ, chỉ trích.

Trước sự gay gắt nghiệt ngã của Xử Nữ, một người mạnh mẽ như Bạch Dương sẽ không thể nào nhẫn nhịn được. Kết cục là tính khí bộc phát, làm tổn thương đối phương và bản thân bạn cũng đau đớn không kém, cảm giác giày vò và bị giày vò lẫn lộn với nhau sẽ làm tan nát trái tim của cô nàng Bạch Dương.

Kim Ngưu – Thiên Bình:

Kim Ngưu thích đi theo con đường triết học, cố chấp, đối với chuyện tình cảm thì họ tuyệt đối trung thành, khát vọng có cuộc sống ổn định. Nhưng Thiên Bình lại thích biến hóa khôn lường, sáng nắng chiều mưa, thách thức sự khoan dung của bạn. Họ còn lưu lại tình cảm khắp nơi khiến bạn phải ghen tức…

Nếu ở cùng lâu ngày với những người thuộc cung này bạn sẽ cảm thấy như đang sống trong địa ngục.

Song Tử – Thần Nông:

Thần Nông có tính chiếm hữu cao, thậm chí khi bạn toàn tâm toàn ý yêu người này. Nhưng trước một người có tính cách hay thay đổi như Song Tử thì Thần Nông càng không thể an tâm. Sự nghi ngờ và hạn chế sẽ khiến Song Tử khó chịu, Song Tử càng muốn thoát ra thì càng bị kẹp chặt hơn.

Việc thiếu tin tưởng trong tình yêu, còn sót lại chỉ là những hiểu lầm cùng sự tranh cãi, nghi ngờ bất tận. Trước tất cả những điều đó, ngoài việc cảm thấy đau lòng Song Tử còn có thể làm gì được nữa?

Cự Giải – Nhân Mã:

Trong khi Cự Giải chuẩn bị sẵn cơm nước ở nhà chờ đợi, lo lắng rằng Nhân Mã có thể xảy ra chuyện thì người đàn ông này về nhà với mùi rượu nồng nặc trên người và bảo rằng đi nhậu với bạn bè, quên gọi điện về nhà báo trước. Trong lúc gặp khó khăn cần có người dựa dẫm thì Cự Giải không thấy hình bóng của người đàn ông này đâu, càng chờ đợi thì càng thất vọng.

Cự Giải sẽ cảm thấy tuyệt vọng, chán nản và mệt mỏi khi chung sống với một người đàn ông như vậy.

Sư Tử – Ma Kết:

Hai cung hoàng đạo này đều có cá tính mạnh mẽ, một người tranh chấp công khai, người âm thầm tính kế, không ai nhường ai. Thực ra Sư Tử không hề muốn ở thế bị áp đảo, chỉ muốn Ma Kết vì họ mà bỏ qua sự kiên trì của bản thân, ân cần và quan tâm đến họ hơn! Nhưng Ma Kết vẫn cố chấp, khiến Sư Tử không thể xác định rằng người đàn ông Ma Kết có yêu mình thật lòng hay không?

Liệu khi yêu thương trao đi mà không nhận lại được chút quan tâm nào, một người sỹ diện như Sư Tử có cảm thấy thất vọng không?

Xử Nữ – Bảo Bình:

Có thể vì yêu Bảo Bình mà Xử Nữ đã bất chấp mọi thứ, kể cả sự nghiệp và gia đình. Nhưng Bảo Bình là người tương đối bác ái, bạn bè khắp nơi, trong lòng người đàn ông này tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày họ bỏ lại bạn một mình thử hỏi sao bạn lại không đau lòng cho được!

Thiên Bình – Song Ngư:

Bạn mong muốn có thể dựa dẫm vào người đàn ông này, muốn người đàn ông này luôn ở bên bạn.Nhưng Song Ngư là người không thể chịu được sự cô độc, không muốn chỉ ở bên cạnh một mình bạn, bạn không thể hiểu được người đàn ông này đang nghĩ gì, không thấy được sự chủ động của người đàn ông này trong tình yêu. Bạn cũng không mấy chủ động trong giao tiếp nên cũng chỉ có thể để nước mắt của mình chảy ngược vào trong.

Thần Nông – Bạch Dương:

Trong tình yêu bạn là người có tính chiếm hữu và đố kỵ cao, khó chấp nhận khi nửa kia không lấy bạn làm trung tâm. Nhưng người đàn ông này lại thích tự do tự tại, không thích bị ràng buộc. Nguyện vọng đôi bên đều khác nhau, dễ nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh. Đồng thời cả 2 bên đều không dễ “rút quân”, lúc này tình cảm đã trở thành thứ vũ khí tổn hại bản thân, trả đũa cũng vô dụng. Cuối cùng cũng chỉ làm cho bản thân đau khổ.

Nhân Mã – Kim Ngưu:

bất luận bạn đi đâu, làm việc gì, đi bao lâu đều làm người đàn ông này chú ý, nổi cơn ghen. Kim Ngưu nhiều lúc cũng không quan tâm đến bạn, có thể điều đó đã làm cho bạn cảm thấy tự do một chút. Nhưng cũng làm cho bạn cảm thấy bản thân như một chú hề. Nhưng một khi bạn đã điều tra đến hành tung của người đàn ông này thì người đàn ông này lại không quay trở lại nữa.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Lời Khuyên Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Bị Thất Tình

Vẻ Đẹp Trời Ban Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Dự Báo Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này

Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này

Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tham Khảo Ngay Những Kiểu Tóc Giúp 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Xinh Đẹp Cá Tính Hơn

Các Kiểu Tóc Phù Hợp Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Cách Lấy Lòng Theo Từng Cung

Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Trong Lòng 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Ai Đang Yêu Thầm 12 Cung Hoàng Đạo?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Ma Kết

Kim ngưu coi trọng tiền bạc, họ chăm chỉ kiếm tiền nhưng không biết cách tiêu tiền. Ma Kết thì chi tiền vào việc cần thiết, họ không quan trọng số lượng tiền phải bỏ ra.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Nhân Mã

Song Tử thông minh, luôn cho mình là nhất nên không ngần ngại phô bày sự tài năng. Nhân Mã thì thích bắt bẻ và tìm ra cái sai của Song tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Thiên Bình

Cự Giải có nhiều bí mật, khi đã thật lòng kết bạn thì sẽ đem toàn bộ bí mật sâu kín kể cho bạn biết. Thiên Bình thuộc kiểu hồn nhiên, không biết giữ mồm giữ miệng, nhiều lúc vô tình lộ ra bí mật khiến Cự Giải chán ghét.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Kim Ngưu

Sư Tử bá đạo, đến đâu cũng yêu cầu người khác nghe theo mình. Tính cách của Kim Ngưu vốn không thích phục tùng nên khiến Sư Tử không vui.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Bảo Bình

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ, đối với mọi việc đều bới móc, yêu cầu rất cao. Bảo Bình tùy hứng, không có yêu cầu đặc biệt với mọi người.

Thiên Bình (24/9 – 22/10) – Sư Tử

Thiên Bình công bằng, thích “nói thẳng nói thật”. Sư Tử ưa thể hiện nên hay khoác lác. Thiên Bình thích bóc mẽ lời nói của Sư Tử nên đôi bên như nước với lửa.

Thần Nông (23/10 – 21/11) – Song Tử

Bò Cạp lạnh nhạt, giỏi che đậy bản thân, không thích cùng mọi người nói chuyện. Song Tử thông minh có thể nhìn thấu được tâm tư khiến Bò Cạp lo sợ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Xử Nữ

Nhân Mã ngây thơ, dễ tin người. Xử Nữ thích nói lời bịp bợm khiến Nhân Mã bị quay như quay dế

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Song Ngư

Ma Kết chung tình, cảm thấy tình cảm là thiêng liêng không thể xâm phạm. Song Ngư đào hoa, thay người yêu như thay áo. Ma Kết nhìn thấy Song Ngư thì nổi lên kích động muốn uýnh người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Bò Cạp

Bảo Bình nhiệt tình, vui vẻ giúp mọi người, hay chủ động chào hỏi. Bò Cạp thường trưng ra bộ mặt lãnh đạm, điều này khiến Bảo Bình không vui.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bạch Dương

Song Ngư đào hoa lại thích nói dối. Bạch Dương không thích nhìn bộ dạng nói dối của Song Ngư nên thường bóc mẽ, phá hoại chuyện tốt của Song Ngư.

Tử Vi Ngày 10/9/2015 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem Tử Vi Ngày 3/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

12 Cung Hoàng Đạo Nam Ai Bạc Tình Nhất?

Những Cung Hoàng Đạo Nào Luôn Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu?

Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Tìm Kiếm

Khắc Tinh Của Song Ngư Là Cung Hoàng Đạo Nào?

Cung Song Ngư Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm

Khó Hiểu Như Song Ngư

Song Ngư Khó Hiểu Qua Cả Nụ Cười Của Chính Mình ⋆ Starsworld

Bật Mí Những Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Song Ngư Không Phải Ai Cũng Nhận Ra!!!

33 Điều Thú Vị Nho Nhỏ Về Một Song Ngư Ấm Áp

Tạo hóa đã ban ra cung Song Ngư để làm thêm vị lạc cho tình yêu. Cũng giống như nước, Song Ngư sẽ xoa đi bớt đi sự ngọt lịm của Song Tử và Bảo Bình, sự cay đắng của Thiên Yết và Bạch Dương, sự mặn mà của Ma Kết và Nhân Mã, sự nồng nàn của Cự Giải, Kim Ngưu và Xử Nữ, sự chua chát của Sư Tử và Thiên Bình.

Trong tình yêu cung Song Ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng một tình yêu chỉ từ một phía, không có gì đảm bảo. Còn nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vê, nín nhịn và chịu đựng.

Dù có phải hi sinh cả quyền lợi chính đáng của bản thân. Khi yêu, Song Ngư luôn gắn chặt cuộc đời mình với người mình yêu. Việc gì cũng có dính dáng đến người ấy. Song Ngư muốn người ta luôn có mặt trong cuộc sống mình. Với Song Ngư người mà họ yêu thì họ luôn coi như ruột thịt, hết lòng trân trọng và chân thành yêu thương. Ngư muốn giữa hai người không hề có khoảng cách. Lúc nào cũng muốn chắc chắn rằng người mình yêu cũng rất yêu mình.

Cuộc sống khí có tình yêu với cung Song Ngư như ở trên thiên đàng vậy. Song Ngư thấy yêu tất cả mọi thứ, nhìn ai cũng thật là dễ thương, mọi vấn đề chỉ còn bé cỏn con. Chẳng gì quan trọng bằng hạnh phúc mà Song Ngư đang có từ người ấy.

Khắc tinh của cung Song Ngư chính là Sư Tử

Trong tình bạn: chẳng hiểu sao Song ngư và Sư Tử khó có thể trở thành bạn bè. Song Ngư thấy Sư Tử khó gần, khó hiểu và có gì đó đáng sợ nữa. Họ mạnh mẽ và đầy tự tin, lại có gì đó đỏng đảnh, kiêu kì và quá kén chọn. Có thể làm bạn bè, nhưng khó mà nói chuyện với nhau được nhiều hơn năm phút. May ra, cặp bạn nào có thể trêu đùa, chọc phá nhau cho vui cửa vui nhà.

Trong tình yêu: Sư Tử luôn tận tâm tận lực chăm sóc Song Ngư, để Song Ngư được tận hưởng đầy đủ về vật chất. Nhưng hình như Song Ngư hầu như không thể hiểu được tư tưởng cũng như cách nghĩ của Sư Tử, không hiểu tại sao Sư Tử giận dỗi, khiến cho Sư Tử muốn có chống lại cũng cảm thấy bất lực. Nhất là Song Ngư không giỏi biểu đạt bản thân. Cuộc sống của một con búp bê biến Sư Tử thành khắc tinh của Song Ngư.

Khá thú vị trong chuyện tình yêu của những người thuộc cung Song Ngư đúng không? Có thể chuyện tình của họ ồn ào, cũng có thể tĩnh lặng, nhưng lãng mạn. Đặc biệt họ rất thẳng thắn trong tình yêu, điều này sẽ giúp tình yêu của họ được bền chặt hơn và họ sẽ luôn hạnh phúc trong tình yêu của chính mình.

Theo Vietnamnet

Cung Song Ngư Nữ: Bật Mí Tính Cách Đặc Biệt Của Song Ngư Khi Yêu

Top 4 Cung Hoàng Đạo Đã Bị Phản Bội Thì Sẽ Không Bao Giờ Tha Thứ

Có Duyên Đến Mấy, 3 Cung Hoàng Đạo Này Cũng Rất Dễ Rơi Vào Lưới Tình Đơn Phương

Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 50

Những Dấu Hiệu Nam Song Ngư Thích Bạn Giúp Bạn Đọc Vị Chàng Trong Tích Tắc

Khắc Tinh Của 12 Chòm Sao Trong Tình Yêu

Những Cái ” Nhất ” Của 12 Chòm Sao…

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Á Thần Zodiac

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tiệm Cafe S. G

Bóc Mẽ Cách Tán Gái Của 12 Chòm Sao Nam

Xếp Hạng Độ Mê Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Bạch Dương với tư duy theo đường thẳng không thể nào hiểu nổi thế giới nội tâm xoắn xuýt, phức tạp của Song Ngư. Nếu yêu nhau thấy Bạch Dương sẽ chịu không nổi Song Ngư chần chừ do dự, có chuyện gì cũng không trực tiếp biểu đạt mà toàn thích đi đường vòng. Trong khi đó, Bạch Dương cũng không biết phải làm thế nào để hiểu Song Ngư và khiến người ta cảm nhận được tình yêu của mình.

Kim Ngưu có tính thực tế, coi trọng tiền bạc vật chất, trong khi tư duy của Bảo Bình thì dường như lúc nào cũng bay bổng ngoài vũ trụ, không chút để tâm đến vật chất. Tính cách quá khác nhau khiến Kim Ngưu dù có nhẫn nại đến đâu cũng không thể chịu nổi người yêu Bảo Bình.

Song Tử thường linh hoạt, giỏi xoay chuyển, tư duy rất phong phú, cũng thích được sống trong một môi trường năng động. Trong khi đó, Kim Ngưu lại thích sự trầm tĩnh, ổn định, ngại đổi thay. Với Song Tử, người yêu Kim Ngưu khá nhạt nhẽo, có lúc lại thích lắm điều thuyết giáo, khiến Song Tử đau đầu.

Cự Giải dù nam hay nữ đều có một trái tim mong manh như thủy tinh, không chịu nổi tổn thương trong tình yêu. Cự Giải khá truyền thống, hy vọng đối phương lúc nào cũng quan tâm chú ý đến mình. Vì thế theo boi tinh yeu, Cự Giải nếu gặp phải Nhân Mã vô tâm vô tính thì sẽ khó tránh khỏi tổn thương. Nhân Mã rất coi trọng tự do, đề cao chủ nghĩa cá nhân và có chút “phản nghịch”, là đối tượng Cự Giải sợ gặp phải khi yêu.

Sư Tử khá kiêu ngạo, tự tin, chẳng bao giờ chịu được thiệt thòi. Khắc tinh trong tình yêu của Sư Tử chính là Bò Cạp, cung hoàng đạo “độc miệng” và thích đả kích người khác. Lòng tự tôn của Sư Tử khó tránh khỏi bị Bò Cạp “đạp vỡ” nếu muốn theo đuổi người ta.

Xử Nữ luôn thể hiện khí phách hơn người, thích cạnh tranh với người khác. Nhưng đối mặt với Cự Giải thích hành động theo tình cảm thì những lý lẽ sắc bén của Xử Nữ liền trở nên vô dụng. Trước Cự Giải, Xử Nữ thường có cảm giác “ông nói gà bà nói vịt”, đôi bên khó mà nói chuyện tử tế được.

Thiên Bình sợ nói yêu chuyện yêu đương với Bạch Dương vì phương thức tư duy của hai người hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương rất thẳng thắn, còn Thiên Bình lại thích uyển chuyển hàm súc khi muốn biểu đạt suy nghĩ. Với đối tượng có đầu óc đơn giản bộc trực như Bạch Dương, Thiên Bình thường rất khó đối phó.

Trong tình yêu, Bò Cạp thường thích khống chế, nắm bắt mọi chuyện trong lòng bàn tay, kể cả đối phương. Trong khi đó, Song Tử lại là người không muốn chịu sự quản thúc của ai cả, luôn thích tự do không ràng buộc. Vì vậy, cặp đôi này nếu đến với nhau thì trước hết phải chịu nhượng bộ nhau đã.

Nhân Mã yêu tự do, tuyệt đối không mong muốn một tình yêu trói buộc, với họ đây chẳng khác nào dày vò lẫn nhau. Nhưng khi yêu Ma Kết, Nhân Mã sẽ phải đón nhận rất nhiều chuyện đau đầu. Nhân Mã làm gì khiến Ma Kết không vui, Ma Kết sẽ chiến tranh lạnh, tỏ ra tức giận nhưng lại không nói lý do. Còn Nhân Mã thì sợ và không chịu được nhất là chiến tranh lạnh.

Tính cách Ma Kết cố chấp, cứng đầu, Sư Tử thì tự tôn và kiêu ngạo. Đôi bên như hai kẻ ngang bướng không chịu nhường nhịn nhau. Trong tình yêu, Ma Kết sợ nhất là gặp người khó kiểm soát như Sư Tử, cảm giác ngoài tầm kiểm soát này dễ khiến Ma Kết nghĩ rằng thà không có còn hơn.

Bảo Bình tự do, cá tính, không thích bị trói buộc. Vì thế Bảo Bình khá “ngán” khi đối tượng là Xử Nữ kiêu ngạo, thích bới lông tìm vết. Bảo Bình tự nhận mình không phải là người khó ở chung, nhưng Xử Nữ khó tính dường như là “khắc tinh” của Bảo Bình.

Song Ngư thường thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu, còn Thiên Bình thì lại rất khó nắm bắt. Ở bên Thiên Bình, Song Ngư thường cảm thấy người đó lúc nào cũng có thể rời xa thế giới của mình, không thể hiểu được tâm tư của người ta, luôn sống trong cảm giác lo sợ mất đi.

Người Yêu Vận Mệnh Của 12 Chòm Sao

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

12 Chòm Sao Và Cách Yêu Thương

12 Chòm Sao Và Thói Quen Yêu Thương

12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy

🌟 Home
🌟 Top