Sao Mộc – Jupiter (In House & In Sign)

--- Bài mới hơn ---

 • Các Hành Tinh – Jupiter
 • “Giao Đỉnh” Dương Cưu – Kim Ngưu (19/4 – 24/4)
 • 365 Ngày Hoàng Đạo
 • Mặt Trăng Ở Các Cung – Moon In Sign
 • Cung Bạch Dương (Moon Sign)
 • JUPITER – SAO MỘC – HÀNH TINH CỦA MAY MẮN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Tâm Sự Bạch Dương: Thiên Yết Gửi Bạch Dương Mình Chưa Bao Giờ Quên Bạn, Cơn Mưa Màu Xanh
 • Tâm Sự Bạch Dương: Bạch Dương Gửi Thiên Yết
 • Thiên Bình Gửi Bạch Dương
 • Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)
 • Mar Sign (Thiên Hướng Tình Dục)

  --- Bài mới hơn ---

 • Venus Trong Aquarius, Sao Hỏa Trong Ung Thư
 • Dấu Hiệu Sao Kim (Venus Sign) Nói Gì Về Tính Cách Của Bạn (Phần 2)
 • Tình Duyên , Vận Mệnh Người Sinh Ngày 3/2
 • Tứ Tiểu Thiên Hậu Tiểu Thuyết Ngôn Tình Trung Quốc
 • Đàn Ông Cung Bảo Bình (20/1
 • Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao

  Được đặt theo tên Latin của thần chiến tranh hùng mạnh, sao Hỏa là hành tinh đại diện cho sức mạnh, tính hiếu chiến và dục vọng bên trong của mỗi người. Trong chiêm tinh học, Mar signs – dấu hiệu Hỏa tinh – kiểm soát về sức mạnh, lòng dũng cảm, ý chí chiến đấu, khả năng biến suy nghĩ thành hiện thực và những ước muốn nguyên thủy của con người. Có thể nói, trong “Con Người” thì Mar signs chịu trách nhiệm về phần “Con” – những bản năng căn bản cho sinh tồn.

  Bạn là một người nhu hòa hay nóng nẩy? Điều gì sẽ làm bạn bực tức và cách bạn bộc lộ sự tức giận của mình như thế nào? Niềm đam mê của bạn là gì và làm cách nào khiến đam mê đó thành hiện thực? Hãy để Mar signs trả lời cho bạn.

  Sự ảnh hưởng của Mar signs đối với mỗi người

  Mar signs tiêu biểu cho hoài bão, khát vọng, sự gan dạ, tính kiên trì, sức sống và ý chí của bạn. Đây là hành tinh thúc đẩy hành động nên những tính cách như hung hăng, hiếu chiến, bốc đồng và liều lĩnh của bạn đều bắt nguồn từ ngôi sao này. Tuy nhiên mỗi cung Hoàng đạo đều có những hành động và cách cư xử khác biệt, tùy thuộc vào vị trí của Mar signs và vị trí phân khu mà sao Hỏa cư trú trên Natal chart.

  Ví dụ, sao Hỏa Song tử là những người có đầu óc linh hoạt, nhanh nhạy, sắc sảo, thực tế nhưng lại không có đủ ý chí, điều đó dẫn đến việc họ luôn do dự và ngần ngại trước những vấn đề khó khăn.

  Ngược lại, sao Hỏa Xử Nữ lại là những người có ý chí vô cùng mạnh mẽ và kiên quyết. Họ dễ dàng gạt đi những suy nghĩ hay cảm xúc cá nhân để có quyết định sáng suốt, đúng đắn. Tuy không thể hiện ra bên ngoài nhưng họ vẫn là những người rất kiêu ngạo và tràn đầy tham vọng.

  Nếu như Venus Sign cho biết cách bạn hành xử trong tình yêu và những tình huống lãng mạn, thì Mars Sign cho biết những biểu hiện của bạn trong tình dục, những ham muốn bản năng của bản thân bạn.

  Mars Bạch Dương

  Với những ai có Mars là Bạch Dương, tình dục sẽ tuyệt nhất là khi nó tự phát và không bị hạn chế bởi bất cứ chuyện gì. Nếu ban tỏ ra thật ” ngây thơ ” và cho Bạch Dương thấy bạn tin tưởng hoàn toàn vào hắn đấy, hắn sẽ sung sướng phát điên. Phần đầu của Bạch Dương rất nhạy cảm, cho nên hắn sẽ rất thích bạn vò mái tóc và ôm lấy khuôn mặt hắn khi 2 người làm tình. Nhưng hắn khá là ích kỉ đấy, và hắn cũng không đủ kiên nhẫn đâu nếu màn dạo đầu kéo dài quá. Hắn thích vào cuộc ngay. Chuyện này cũng giống như tính cách của hắn vậy, yêu chân thành và thật mãnh liệt. Ham muốn của hắn là rất lớn. So với một số cung khác – thường bị kích thích bởi những hành động và tình huống lãng mạn, với cung này- cả nam và nữ – mọi chuyện đơn giản hơn, chỉ cần nhìn vào những chỗ nhạy cảm của đối phương là đủ để bị kích thích rồi. Hắn rất dễ phải lòng ai đó, nhưng cũng rất nhanh hết. Và đối với hắn, hắn chỉ cảm thấy mình đang được sống khi còn có ai đó để hắn khao khát và mong muốn.

  Mars Kim Ngưu

  Mars Song Tử

  Mars Song Tử là những kẻ thích hôn và thích nói trên giường. Nói chung là thích dùng miệng – thế nên việc oral sex với người hắn yêu đối với hắn là thực sự rất tuyệt vời. Thích bày ra các trò chơi, và thay đổi nó liên tục. Song Tử rất là thú vị đấy, nếu bạn có thể bỏ qua cho hắn việc thỉnh thoảng bộc phát nói và hành động những điều ngớ ngẩn. Đối với bạn, việc có một cuộc trò chuyện “trí tuệ” trên giường có thể làm gián đoạn cảm hứng, nhưng đối với hắn lại là cách kéo dài màn dạo đầu. Song Tử rất nhiệt tình, nhưng cũng khá kì lạ trong các biểu hiện khi trên giường. Ngoài ra, Mars Song Tử không phải là một người bừa bãi trong tình yêu. Hắn nghĩ rất nhiều tới những hậu quả của sex ” nhưng” ” chuyện gì sẽ xảy ra nếu …” Hắn điều khiển mình bởi lý trí, chứ không phải bởi ham muốn.

  Mars Cự Giải

  Nếu hắn của bạn có Mars là Cự Giải, thì bạn đang có một người bạn tình vô cùng ngọt ngào và nhạy cảm đấy. Lãng mạn, nhưng cũng sướt mướt lắm. Hắn có thể chấp nhận cái kịch bản làm nô lệ tình dục, nếu như hắn hiểu bạn thật sự yêu thương hắn, và bạn không quá hung hăng. Một số người thăng hoa với cái suy nghĩ “chúng ta đang tạo nên 1 em bé”, một số khác thì yêu cái cảm giác được hoàn toàn là của bạn. Chỗ đặc biệt ưa thích của Mars Cự Giải là ngực. Rất thích tưởng tượng ra người đàn ông của mình với đầy sự nam tính hoặc người phụ nữ của mình vô cùng dịu dàng nữ tính. Không phải lúc nào hắn cũng nói cho bạn biết hắn cảm thấy gì, muốn gì đâu, hắn muốn bạn phải tìm hiểu và tự nhận ra. Phong cách trên giường của Mars Cự Giải là nhẹ nhàng và bảo vệ.

  Mars Sư Tử

  Mars Sư Tử là những người thích sự tận tâm và thích được chú ý. Hắn sẽ thực sự thăng hoa nếu được đối phương coi như một vị thần (đúng là đồ Sư Tử). Tuy nhiên họ cũng rất tận tình chăm sóc cho người yêu của mình trên giường. Khuynh hướng của hắn là muốn “thoát xác”. Hắn có niềm kiêu hãnh rất lớn, cho nên luôn luôn cố gắng làm hết sức mình. Tuy rất yêu người bạn đời của mình, nhưng một số Mars Sư Tử sẽ không thể chấp nhận việc có 2 ngôi sao trong một gia đình (ý là việc bạn siêu chuyện ấy y như hắn). Trong thực tế, một số Mars Sư Tử sẽ muốn bạn chứng minh tình yêu của bạn đối với hắn, bằng việc cho hắn thấy hắn là cả thế giới đối với bạn. Hắn hay ghen lắm đấy, hắn muốn sở hữu bạn hoàn toàn, thế nhưng lại cố che giấu ý muốn này. Có xu hướng nói dối 1 chút về các vấn đề tình yêu và tình dục, chủ yếu là để gây ấn tượng với bạn tình của mình. Hắn khá là thích sự bất bình đẳng trong tình dục, tuy nhiên hắn cũng sẽ không bắt bạn đóng vai ” phục vụ ” quá lâu đâu. Bạn coi hắn là một vị thần, thì ít ra hắn cũng phải coi bạn ở hàng “vương giả” chứ. Thật khó để tách biệt tình yêu và tình dục đối với Mars Sư Tử. Thâm chí những tưởng tượng về sex thấm cả vào tình yêu và tình cảm của hắn. Đôi khi hắn sẽ bị mất kiên nhẫn khi không được đáp ứng đủ, nhưng khách quan mà nói, thì tính cởi mở và những biểu hiện trực tiếp khi trên giường của hắn được đánh giá khá cao

  Mars Xử Nữ

  Những người có Mars Xử Nữ có suy nghĩ và thái độ rất lành mạnh về vấn đề tình dục. Quan hệ tình dục đối với hắn giống như là để thực hiện những chức năng của cơ thể, rất tốt cho sức khỏe của cả 2. Áp lực và căng thẳng hàng ngày được giải phóng thông qua sex, cho dù là với người khác hay là một mình. Đơn giản và ngọt ngào là điều hắn muốn ở bạn tình của mình. Mars Xử Nữ sẽ dễ thăng hoa với ý nghĩ mình là nô lệ của bạn. Hắn sẽ chăm chút cho bạn, kể cả những vấn đề nhỏ nhất, và sẽ càng cố gắng hơn nếu nhận được sự đánh giá cao từ bạn. Hắn có thể sẽ hi sinh cảm giác của bản thân mình một chút, để khiến bạn thoải mái hơn. Hắn rất tôn trọng những điều bạn thích hay không thích, và sẽ không cố ép bạn làm điều gì bạn không muốn. Nhiều người nghĩ rằng Xử Nữ thì sẽ rất cầu toàn trong chuyện này. Thế nhưng không phải như thế đâu. Thực sự là Mars Xử Nữ thích được ở bên một đối tượng mà có vẻ không hoàn hảo và cần được chăm sóc. Bạn sẽ thấy được rằng chưa có một ai ở bên cạnh bạn lại quan tâm tới bạn như hắn. Rất quan tâm, và rất ngọt ngào. Nói chung, Mars Xử Nữ không quá cầu kì trong chuyện tình dục đâu. Thực tế, hắn chỉ muốn làm thỏa mãn đối phương. Hắn khá là hiểu biết trong lĩnh vực này và hắn sẽ ” làm” nhiều hơn so với các cung khác. Thêm nữa, hắn cũng không sợ bẩn đâu – tất nhiên là trong một mối quan hệ lành mạnh

  Mars Thiên Bình

  Mars Thiên Bình cực kì cẩn thận trong từng hành động để làm hài lòng bạn tình của mình. Luôn cố gắng để mối quan hệ của mình đạt tới sự cân bằng và hoàn thiện trong từng khoảnh khắc. Hắn thích âm thầm khiêu khích đối phương. Cực thích chơi mấy trò nhập vai trên giường. Hắn có nhu cầu rất mạnh mẽ về việc đổi mới và sự công bằng trong tình dục. Thường thì hắn sẽ là người “dâng hiến”, nhưng hắn luôn mong đợi người bạn tình của mình sẽ đáp trả một cách công bằng. Người yêu của Mars Thiên Bình sẽ phải hiểu rằng, để giữ chân hắn được, thì điều quan trọng nhất và duy nhất, là sự công bằng trong tình dục. Người ta hay nghĩ rằng Xử Nữ là đứa cầu kì nhất, thế nhưng trong tình dục, Mars Thiên Bình mới là đứa đứng thứ nhất. Hãy công bằng với hắn,điều đó sẽ làm cho hắn hạnh phúc, và bạn sẽ có một người yêu lúc nào cũng chỉ nghĩ tới bạn và đáp ứng tới tất cả những gì bạn mong muốn. Mars Thiên Bình là người – nếu muốn- có thể quyến rũ bầy chim bỏ cả cây (ý là đánh đồn có địch thắng chắc luôn nè).

  Mars Thần Nông

  Bản chất tình dục của Mars Thần Nông khá là phức tạp. Mars Thần Nông có cường độ và sự sâu sắc chung trong ham muốn tình dục, nhưng sự biểu hiện thì khác nhau phụ thuộc vào tư duy và trí tưởng tượng của mình. Một số muốn thể hiện sức mạnh và uy quyền của mình đối với bạn tình, sẵn sàng làm bất cứ điều gì kể cả những điều cấm kị để có thể hoàn toàn thỏa mãn thú vui xác thịt. Một số khác lại có thể kiểm soát ham muốn của mình, bắt đối phương phải kiêng 1 thời gian dài cho tới khi cảm thấy đối phương thực sự xứng đáng. Một đặc điểm nữa của Mars Thần Nông, đó là không hôn, không nói chuyện khi hành sự, trái hẳn với Mars Song Tử.

  Mars Nhân Mã

  Với Mars Nhân Mã, tình dục đích thị là một môn thể thao. Hắn sẵn sàng và thẳng thắn với các ham muốn của mình, và hắn tỏ ra rất ngây thơ đối với sự thẳng thắn táo tợn đó. Mars Nhân Mã khá là ích kỷ trong tình dục, và nhu cầu của hắn để “được” hầu như luôn luôn được thể hiện. Thích tạo ra những niềm vui khi trên giường, hay cười lớn và trêu ghẹo đối phương. Thế nhưng hắn lại không hoàn toàn thích những trò chơi tình dục, hắn sẽ chấp nhận chơi, nếu nó không phức tạp hoặc tốn thời gian quá. Hắn dễ mất kiên nhẫn lắm. Tương tự với những hành động lãng mạn trước khi làm tình. Cách tốt nhất khi quan hệ tình dục với Mars Nhân Mã , chỉ đơn giản là “just do it” – làm ngay và luôn.

  Mars Ma Kết

  Phong cách tình dục của Mars Ma Kết là đơn giản và thẳng thắn. Thích những người nhiều kinh nghiệm, đôi khi là những người lớn tuổi hơn. Hắn thích người yêu của mình thật mạnh mẽ trong chuyện ấy, và có càng nhiều bí quyết càng tốt. Thế nhưng thường thì hắn chỉ thích 1 số chiêu nhất định. Mars Ma Kết mang dấu hiệu của Đât, nên rất kiên định và nhất quán trong tình dục. Cẩn thận và thích chỉ làm theo 1 trình tự. Hắn muốn riêng tư, và chỉ thích làm chuyện đó trong phòng ngủ – nơi hắn cảm thấy đảm bảo an toàn nhất.

  Mars Bảo Bình

  Style của Mars Bảo Bình là “yêu – hoặc – biến”. Hắn gợi cảm hoặc điên loạn tùy thuộc vào đối tượng. Sẽ không có sự nhẹ nhàng ấm áp nào dành cho bạn đâu, mặc dù hắn khá là cởi mở và biết cách tạo không khí trên giường. Cực kì hứng thú và cũng cực kì giỏi đối với sex từ xa – chat sex hay phone sex … – những thứ làm thỏa mãn bản thân mà không lo ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Thế nên, hắn có nhiều những ý tưởng và những tưởng tượng khiến cho đối phương cảm thấy còn hấp dẫn hơn cả những hành động. Thường thì hắn hay tưởng tưởng tới việc bị cưỡng ép quan hệ tình dục. Sẽ tốt hơn cho Mars Bảo Bình nếu bạn tình của hắn là một người cũng hơi khác thường và kì quặc một chút (như hắn).

  Mars Song Ngư

  Mars Song Ngư có một cách tiếp cận tán tỉnh rất tinh tế để có thể dẫn đối phương lên giường. Rất hào hứng trải nghiệm những gì mới mẻ. Sẵn sàng làm tất cả để thỏa mãn đối phương. Hắn thích những biểu hiện phi ngôn ngữ của tình yêu. Mỗi lúc hắn rơi vào tình trạng bay bổng lãng mạn, sẽ rất khó để kéo hắn trở lại bình thường. Sự hy sinh, lòng từ bi, và ngay cả tôn giáo có thể được hòa lẫn vào các biểu hiện tình dục của hắn. Hắn rất nhạy cảm, nhưng hầu như sẽ luôn luôn tha thứ cho bạn nếu bạn làm sai gì đó. Thậm chí nếu bạn muốn hắn có thể để bạn dứt áo ra đi “nhưng anh vẫn luôn yêu em dù cho thế nào đi nữa”. Mặc dù trong tình dục Mars Song Ngư hơi nhút nhát, nhưng hắn cũng có thể làm cho bạn phải phát cuồng lên đấy. Hắn thường tưởng tượng rất nhiều, rất chi tiết và phức tạp, và thường bị cuốn hút bởi những người bị áp bức và người nghèo.

  Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao.

  Mỗi người phụ nữ đều có một mẫu người đàn ông lý tưởng riêng. Dựa vào dấu hiệu Mars trong biểu đồ của cô ấy, chúng ta có thể phần nào xác định được những đặc điểm mà cô ấy cảm thấy thu hút từ một người đàn ông khác.

  Nếu một cô gái có Mars là Bạch Dương, cô ấy sẽ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông mạnh mẽ và độc lập. Có lẽ anh ấy cũng nên thích chơi thể thao. Nhưng quan trọng hơn là phải thẳng thắn, tự tin, và cởi mở. Những người đàn ông cực kì nhạy cảm và nhút nhát sẽ dễ dàng bị loại từ vòng gửi xe. Một anh chàng thẳng thắn, không quanh co, luôn nói rõ những gì mình muốn với một sự tự tin nhất định sẽ là người lý tưởng dành cho những cô gái Mars Bạch Dương.

  Cô gái có Mars là Kim Ngưu sẽ bị thu hút bởi những người đàn ông cho cô một cảm giác họ thật mạnh mẽ, ổn định và an toàn. Không ổn định, quá trí tuệ, hay quá mỏng manh, không phải là những gì mà một cô gái Mars Kim Ngưu định nghĩa về người đàn ông đích thực của cô. Họ muốn người đàn ông của họ phải đơn giản – để dễ làm hài lòng, truyền thống 1 chút, và thật nam tính. Họ thích những người có đôi bàn tay mạnh mẽ – ” có thể xây dựng mọi thứ từ đôi bàn tay này “.

  Với cô gái Mars Song Tử, sự hiểu biết được xếp hạng rất cao trong danh sách những điều cần có ở một người đàn ông lý tưởng của cô. Một anh chàng thể thao, một cậu chàng tinh nghịch, hoạc một chàng trai với dáng người cao gầy, đều có thể là người thu hút cô. Nhưng điểm đặc biệt là anh chàng đó phải dí dỏm, khôi hài, linh hoạt và sôi nổi. Họ sẽ ít để tâm hơn tới những người đàn ông với vẻ ngoài nam tính và truyền thống – những người có vẻ nhàm chán hơn. Khi một người phụ nữ muốn bị kích thích, não bộ của họ sẽ trở thành bộ phận nhạy cảm nhất.

  Với một cô gái có Mars là Cự Giải, cô sẽ thích mẫu người đàn ông nhạy cảm, vị tha, và cho cô cảm giác được bảo vệ. Đôi lúc cô bị thu hút vào tâm trạng hay tâm tư của anh ta nhiều hơn là vẻ bề ngoài. Một số cô thích những anh chàng kiểu ” layers” – một chàng trai che giấu con người thật của mình đằng sau hàng trăm lớp vỏ bọc. Thế nhưng, một anh chàng nam tính với vẻ bề ngoài mạnh mẽ sẽ hấp dẫn được rất nhiều cô gái Mars Cự Giải – các cô muốn tìm một người có thể bảo vệ và che chở cho mình mà.

  Để thu hút một cô gái Mars Sư Tử, bạn cần phải thật táo báo, tự tin và phong cách. Sự tự tin và trang nghiêm của bạn là điểm thu hút lớn nhất đối với cô ấy. Tuy nhiên, vẫn cần phải có vui vẻ và biết bông đùa một chút, không cô gái nào thích một người đàn ông quá cứng nhắc và lúc nào cũng nghiêm trọng cả. Thêm nữa, các cô gái Mars Sư Tử rất ghét những người đàn ông keo kiệt. Hào phóng là một đức tính được xếp hạng cao trong list các phẩm chất lý tưởng của cô. Ngoài ra, ghen tuông 1 chút cũng khiến cho bạn ghi điểm đối với các cô gái này.

  Đối với các cô gái Mars Xử Nữ, chàng trai thu hút nhất là một người khỏe mạnh, giản dị, và sạch sẽ. Ngoài ra chàng cũng phải thông mình một chút, khiêm tốn, thực tế và lành mạnh. Những cô gái Mars Xử Nữ sẽ tránh xa những anh chàng quá tự tin, hách dịch, hoặc không tốt. Họ muốn tím kiếm những người sâu sắc, và tử tế. Tài năng cũng khá quan trọng đấy, nhưng những cô gái này không đánh giá cao những anh chàng thích khoe tài năng của mình.

  Những cô gái Mars Thiên Bình thích những chàng trai duyên dáng, cách cư xử nhã nhặn, dễ chịu, và công bằng. Thô thiển và khiếm nhã sẽ bị gạch tên ngay. Họ thích những người sẵn sàng hợp tác để có thể làm hài lòng cả 2. Và đặc biệt những cô gái này sẽ dễ dàng xiêu lòng với những người lãng mạn và có vẻ ngoài sang trọng.

  Mẫu người lí tưởng của một cô gái Mars Bọ Cạp là một người đàn ông bí ẩn, phức tạp, mạnh mẽ, và nồng nàn. Cô muốn một người đàn ông với suy nghĩ chiều sâu và phức tạp đủ để đối phó lại với những âm mưu của cô.Sẽ càng thú vị nếu người đó đen tối một chút (như chính nàng) Người đó cũng cần thật mạnh mẽ và liên tục trong cách tiếp cận với cô. Những kiểu tiếp cận hời hợt – của những người có chút gì đó vô tư trong sáng sẽ không bao giờ khiến cho một cô nàng Mars Bọ Cạp để tâm.

  Đối với những cô gái Mars Nhân Mã, hấp dẫn nhất là những chàng trai vui vẻ, thông minh, và tràn đầy năng lượng.Hài hước, biết cách vui đùa là những điểm cộng rất lớn. Đặc biệt họ không thích những người chuẩn bị quá chu đáo, kĩ càng. Với cô nàng Mars Nhân Mã này, có lẽ cô sẽ thấy thích thú hơn khi bạn xuất hiện với một bộ trang phục đơn giản,thậm chí tóc tai bù xù, hơn là ăn mặc cầu kì và chải chuốt. Tình trạng quan hệ không phải là mối quan tâm lớn cho những cô gái này, họ tìm kiếm những người trung thực có cái tôi không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì trong cuộc sống.

  Những cô gái Mars Ma Kết đặc biệt quan tâm tới những người đàn ông có quyền lực, hoặc những người thành công trong một số lĩnh vực nào đó. Những người đàn ông buông thả, vô trách nhiệm, hay phù phiếm không bao giờ lọt vào mắt xanh của cô. Một người đàn ông trách nhiệm, có thể hơi cứng nhắc, với những tham vọng và những mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống sẽ là sự lựa chọn số 1 của cô gái Mars Ma Kết.

  Nếu một cô gái có Mars là Bảo Bình, cô ấy sẽ bị ấn tượng mạnh bởi những chàng trai có phong cách và trang phục độc đáo và style. Tất nhiên người đó cũng cần đẹp trai 1 chút. Tuy cô không để tâm lắm tới trí tuệ của bạn trai mình, nhưng một người cứng nhắc và nhàm chán sẽ khiến cô tránh xa. Túm lại, mẫu người lý tưởng của cô gái Mars Bảo Bình là một người độc đáo, phong cách, sâu sắc, và đặc biệt hơi xa cách một chút.

  Những cô gái Mars Song Ngư sẽ bị thu hút bới những chàng trai nhạy cảm, từ bi, và có chút gì đó yếu đuối. Thiếu tự tin ư, ừ, cũng được. Một kiểu ” nghệ sĩ chết đói” ư, cũng hấp dẫn cô lắm đấy. Một chàng trai lương thiện nhạy cảm yếu đuối bị áp bức ư, trời, lại càng khiến cô quan tâm.Thế đấy, với những cô gái Mars Song Ngư, thì đang tiếc là những người đàn ông mạnh mẽ, tự tin và độc lập lại không gây được ấn tượng nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Thổ Trong Các Cung (Saturn In Sign)
 • Review Truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ Của Tác Giả Lộ Phi
 • Lực Lượng Vũ Trang Tỉnh Vào Mùa Huấn Luyện Mới
 • Bình Lục Tập Trung Phát Triển Thương Mại, Dịch Vụ
 • Ba Bài Học Từ Ông Nguyễn Bá Thanh
 • Các Hành Tinh – Jupiter

  --- Bài mới hơn ---

 • “Giao Đỉnh” Dương Cưu – Kim Ngưu (19/4 – 24/4)
 • 365 Ngày Hoàng Đạo
 • Mặt Trăng Ở Các Cung – Moon In Sign
 • Cung Bạch Dương (Moon Sign)
 • The Sun, And The Moon.
 • Sức mạnh của những tiềm năng

  Của sự may mắn và vận mệnh

  Làm tươi thêm màu sắc của cuộc sống

  Sao mộc, là hành tinh tớn nhất trong thái dương hệ. Trong chiêm tinh, nó đại diện cho sự phồn thịnh và may mắn. Nhiều người nghĩ rằng may mắn phải thuộc quyền sở hữu và đến với con người một cách tự nhiên hơn là dựa vào ngày sinh của họ để ấn định mức độ may mắn đạt đến đâu. Tuy nhiên, may mắn thì cũng có thân chủ và người bảo hộ của riêng nó.

  Có thể nhận thấy, một số người thì luôn gặp may mắn trong cuộc sống, số còn lại hoặc là rất hiếm hoi hoặc chỉ đơn giản là sự bất ngờ kì dịu. Tại sao thế nhỉ? Theo nghiên cứu cho thấy, may mắn là một khía cạnh khá thú vị của cuộc sống, ta có thể may mắn về lĩnh vực này nhưng không phải những cái còn lại. Đây chính là bản năng của sao mộc trong vai trò dẫn đường các cung hoàng đạo trên con đường định mệnh.

  Những nét cơ bản của hành tinh này được thể hiện với đối với những lĩnh vực khác nhay mà tùy vào đó chúng ta có vận may hay không. Nếu may mắn tìm đến ta trong những lĩnh vực đó thì sẽ tạo dựng thành công nhất định. Sao mộc cho ta một cái nhìn tổng thể về cuộc đời của mỗi con người.

  Tính năm theo người Trung Quốc

  Đối với chiêm tinh học của người Trung Quốc, mỗi năm sẽ là thời gian một cung hoàng đạo. Điều này được họ tính dựa trên hành trình đi đến mỗi cung hoàng đạo của sao mộc, thời gian này kéo dài đến một năm. Người Trung Quốc cũng có 12 biểu tượng trong vòng hoàng đạo của riêng mình, nhưng tên của chúng thì khác so với chiêm tinh học của chúng ta.

  Bạch dương: Rồng

  Kim ngưu: Rắn

  Song tử: Ngựa

  Cự giải: Cừu

  Sư tử: Khỉ

  Xử nữ: Gà trống

  Thiên bình: Chó

  Thiên yết: Lợn

  Nhân mã: Chuột

  Ma kết: Trâu

  Bảo bình: Hổ

  Song ngư: Thỏ

  Sao mộc trong vòng hoàng đạo

  Bạch dương: Sự bất ngờ và sự vô tình

  Kim ngưu: Sự thực dụng và khả năng làm giàu

  Song tử: Sự may mắn với những vấn đề nhỏ, cái nhìn cuộc sống đơn giàn và muốn gì được nấy

  Cự giải: Sự vui tươi trong cuộc sống và hạnh phúc trong tầm tay

  Sư tử: Những vận may và con đường thành công khá dễ dàng

  Xử nữ: Khả năng giải quyết công việc triệt để và dễ thành công trong bất kì lĩnh vực nào

  Thiên bình: Sự cân bằng trong cuộc sống và khả năng tiến đến thành công

  Thiên yết: Sự bất ngờ, cả tốt lẫn xấu, nhưng luôn tiềm ẩn sự căng thẳng

  Nhân mã: Những cơ hội phát triển không ngừng

  Ma kết: Sự thành công khi đối đầu với những khó khăn xã hội, khả năng đạt được mục tiêu có quy mô lớn

  Bảo bình: Sự thành công đối với những vấn đề mang tính trí óc, luôn có nhiều ý tưởng điên rồ

  Song ngư: Những cảm xúc khó lí giải và những trải nghiệm thú vị

  Từ khóa

  Bạch dương: Bất ngờ

  Kim ngưu: Chậm rãi

  Song tử: Thú vị

  Cự giải: Hứa hẹn

  Sư tử: Oai vệ

  Xư nữ: Khắt khe

  Thiên bình: Công bằng

  Thiên yết: Đáng kinh ngạc

  Nhân mã: Độc lập

  Ma kết: Kĩ luật

  Bảo bình: hoang tưởng

  Song ngư: Do dự

  Cộng với những lĩnh vực trong cuộc sống mà các chòm sao có khả năng lãnh đạo hoặc làm tốt nhất.

  Bạch dương: Thi đấu

  Kim ngưu: Nông nghiệp

  Song tử: Ngôn ngữ

  Cự giải: Gia đình

  Sư tử: Trở nên nổi tiếng

  Xử nữ: Công việc

  Thiên bình: Thương lượng

  Thiên yết: Diễn xuất

  Nhân mã: Du lịch

  Ma kết: Lên kế hoạch

  Bảo bình: Giáo dục

  Song ngư: Hi vọng

  Thống trị

  Sao mộc là hành tinh bảo hộ cho chòm Nhân mã, cung hoàng đạo biểu trưng cho tự do, điều đó cũng có nghĩa là sự may mắn cũng như mọi đặc tính của sao mộc sẽ dồn vào chòm sao này và được nó thể hiện rõ hơn cả. Sức mạnh của sao mộc cũng được tận dụng đối với chòm Song tử. Dựa trên những gì nó mang lại, sao mộc được người ta xếp vào danh sách “biến đổi”, và quả thật là nó không ổn định. Nó cũng là một đại diện của hệ lửa và khí, không tính đất và nước. Đối với những cung thuộc nhóm ổn định (Kim ngưu, Sư tử, Thiên yết, Bảo bình), sức mạnh của nó không được phát huy, nhất là Kim ngưu và Bảo bình.

  Tuổi thọ hành tinh

  Đối với sao mộc, nó sẽ thống trị thời gian khi mà sự nghiệp cũng như mọi tham vọng của con người được thực hiện và vươn đến. Bắt đầu ngay sau chu kì của sao hỏa kết thúc. Theo nghiên cứu thì khoảng ở độ tuổi 35 đến 42 tuổi. Những gì mà con người mơ ước, khao khát và cả làm việc cật lực để nắm giữ đều được đáp lại khi chu kì của sao mộc thống trị.

  Share this:

  Like this:

  Like

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Mộc – Jupiter (In House & In Sign)
 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Tâm Sự Bạch Dương: Thiên Yết Gửi Bạch Dương Mình Chưa Bao Giờ Quên Bạn, Cơn Mưa Màu Xanh
 • Tâm Sự Bạch Dương: Bạch Dương Gửi Thiên Yết
 • Thiên Bình Gửi Bạch Dương
 • Tính Cách Thiên Bình (Libra) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Mộng Và Thực Đan Hòa
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bọ Cạp: Cặp Đôi Nội Tâm Trái Ngược
 • Song Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • 8 Câu Hỏi Con Gái Thiên Bình Hay Làm Khó Con Trai Nhất
 • Cặp Đôi Cung Thiên Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Tìm hiểu Moon Sign là gì, tác động của Moon Sign và cách tra cứu Moon Sign của bạn TẠI ĐÂY.

  • THIÊN BÌNH – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN
  • TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA THIÊN BÌNH KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

   • 1. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Bạch Dương
   • 2. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Kim Ngưu
   • 3. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Song Tử
   • 4. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Cự Giải
   • 5. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Sư Tử
   • 6. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Xử Nữ
   • 7. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Thiên Bình
   • 8. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Thiên Yết
   • 9. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Nhân Mã
   • 10. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Ma Kết
   • 11. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Bảo Bình
   • 12. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Song Ngư

  THIÊN BÌNH – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

  Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo và là một cung khí. Trong khi 6 cung đầu tiên thường thiên về cá nhân thì 6 cung sau lại thiên về sự tương tác giữa cá nhân với thế giới xung quanh. Thiên Bình là những người luôn dành sự quan tâm, chú ý trước tiên đến người khác và những cảm nhận của người khác về mình. Với Thiên Bình, mọi thứ luôn tốt hơn nếu có đôi có cặp. Và chính Thiên Bình cũng vậy, họ không muốn phải cô đơn bởi họ là hình ảnh thu nhỏ của sự cân bằng, hài hòa, và tính công bằng. Là những người làm việc nhóm tốt trong công việc, nhưng mối quan hệ ưa thích nhất của Thiên Bình lại là hôn nhân bởi lẽ họ cảm thấy đầy đủ nhất khi được ở bên người mình yêu.

  Chiếc cân là hình ảnh tượng trưng cho cung Thiên Bình. Những người cung này luôn muốn sự yên bình và vững chải. Thiên Bình thường khách quan, công bằng và muốn làm những điều tốt nhất cho mọi người. Một lí do khác cho điều này, có lẽ là, Thiên Bình không thích sự xung đột. Thiên Bình thường tìm cách vòng vo, né tránh đụng độ đến mức bị đánh giá là “ba phải” và thiếu quyết đoán. Họ cũng thường là những nhà hoạch định nhiệt tình, có khả năng tổ chức nhóm làm việc bằng sự nhã nhặn.

  Cung Thiên Bình được cai trị bởi nữ thần Venus, một vị thần La Mã cổ đại xinh đẹp, và quyến rũ. Vì thế, những người thuộc cung này cũng thường có hiểu biết, tinh tế và yêu cái đẹp. Họ khéo miệng nhưng có chừng mực. Không có gì bất ngờ khi rất nhiều Thiên Bình là nghệ sĩ, stylish và làm công việc sáng tạo ra cái đẹp. Đôi khi, những cuộc nói chuyện nhàm chán sẽ khiến Thiên Bình thờ ơ và lười biếng, nhưng họ vẫn sẽ luôn mỉm cười.

  Thiên Bình sở hữu một trí tuệ đáng ngưỡng mộ và rất thích chia sẻ kiến thức, quan điểm với người khác. Là người giỏi ngoại giao và ưa thỏa hiệp, bạn khó mà trông chờ Thiên Bình sẽ đưa ra một nhận xét khách quan. Thiên Bình không thích dùng mưu mẹo để đối đãi với người khác, nếu có thì cũng thường là để tự tạo động lực, đốc thúc bản thân, vì họ là những người rất dễ nản lòng, nhụt chí. Bên cạnh đo, Thiên Bình cũng là những người lịch sự và không thích dùng vũ lực. Họ muốn bảo vệ lập trường của mình bằng cách đàm phán hơn là gây chiến.

  Thiên Bình thích những hoạt động thể lực ngoài trời như đạp xe hoặc chạy bộ. Họ đặc biệt yêu thích màu sắc buổi hoàng hôn. Trong tình yêu, Thiên Bình là một con người giàu năng lượng, lãng mạn và trung thành. Họ thường có xu hướng hy sinh lợi ích của mình cho người yêu và yêu trọn tâm can.

  Điểm mạnh của những người cung Thiên Bình là luôn hướng đến cân bằng, an bình và hòa hợp. Họ là những nhà ngoại giao vĩ đại. Với phong cách độc nhất vô nhị của Thiên Bình, cuộc sống là một hành trình tươi đẹp.

  TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA THIÊN BÌNH KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

  Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Thiên Bình, tuy nhiên đôi khi các Thiên Bình thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau, đó là do sun sign của họ khi kết hợp cùng moon sign khác nhau tạo ra những tính cách tiềm ẩn khác biệt.

  Sự kết hợp giữa Sun sign Thiên Bình và Moon sign Bạch Dương tạo ra một cá tính không dễ dàng bị ràng buộc hay giới hạn. Bạn không thích nghĩa vụ, bổn phận hay sự chiếm hữu. Cái mà bạn thích là những trò đùa thực tế và nói những điều mà người ta không mong đợi. Bạn bốc đồng, thất thường và thường vui vẻ nhất khi cuộc sống trở nên phấn khích và đầy những bất ngờ. Bạn là một “hỗn hợp” hài hòa giữa sự cân bằng, lịch sự, thân thiện của Thiên Bình và sự tự tin, quyết đoán, nhiệt tình của Bạch Dương. Bạn là người hướng ngoại và cởi mở. Khi gặp trở ngại, bạn có thể quyết đoán và mạnh mẽ hơn bạn tưởng. Dù bốc đồng, bạn luôn cố gắng giữ sự cân bằng và hòa hợp. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn vẫn không thể không bộc lộ những thái độ tiêu cực.

  Sự kết hợp giữa Sun sign Thiên Bình và Moon sign Kim Ngưu tạo ra một cá tính quyết rũ, độc lập và nhiều chí hướng. Cá tính là tài sản lớn nhất của bạn, và với việc được sao Venus quản chiếu cả Sun sign lẫn Moon sign, bạn là người cực kì hấp dẫn và thu hút. Bạn thân thiện và khả năng thể hiện bản thân của bạn khiến ai ai cũng quý mến rất nhiều. Bạn là sự kết hợp rất tốt giũa sự cân bằng cảm xúc, lịch sự và thân thiện của Thiên Bình với sự ổn định, vững chắc, quyết tâm, và có chí hướng của Kim Ngưu. Bạn bẩm sinh là người dễ tính, và chậm chạp trong việc bắt nhịp vào những hoạt động lớn nhưng lại có kĩ năng đánh giá tình huống và hoàn cảnh một cách sắc sảo để đưa ra những kết luận thực tế. Bạn sẽ phải tìm cách để làm mọi việc một cách hiệu quả hơn để tiết kiệm năng lượng. Dù luôn tìm con đường dễ dàng, bạn luôn có quyết tâm hoàn tất mọi chuyện.

  Trong công việc, cá tính của bạn là thứ tài sản quý giá nhất để bạn theo kịp mọi người. Bạn sẽ tránh được việc làm những điều sai trái bởi bạn là người có kiểm soát tình cảm rất tốt. Việc đối xử lịch thiệp với các đối tác kinh doanh, các mối quan hệ và cộng sự sẽ giúp mang lại cơ hội cho bạn. Có rất nhiều tình cảm hay sự lãng mạn ở bên trong bạn. Hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào việc giữ cho mối quan hệ được bền vững và lãng mạn. Bạn quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật và âm nhạc bởi khuynh hướng thẩm mĩ mạnh mẽ. Bạn đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và có thể thành công trong lĩnh vực văn hóa. Bạn có cảm giác tốt về sự cân bằng, và thấu hiểu sâu sắc về các nguyên tắc quan trọng trong cuộc sống. Khả năng phán đoán tốt, cùng với một tài năng được luyện tập và sự kiên trì sẽ giúp bạn tiến xa. Năng lực cân bằng tinh thần và cảm xúc sẽ đảm bảo sự bình yên và thành công trong cuộc sống của bạn.

  Sự kết hợp giữa Sun sign và Moon sign này tạo ra một cá tính khoáng đạt và hấp dẫn, ăn nói mau lẹ, truyền cảm và luôn biết cách thu hút người nghe.

  Bạn không thích phải chịu trách nhiệm và bạn sẽ không làm việc tốt dưới áp lực. Bạn luôn cảm thấy bồn chồn và lo lắng, vì thế bạn phải giữ cho mình bận rộn. Bạn có thể nhìn thấy hai mặt của bất kì vấn đề nào và đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy khá khó khan trong việc làm sáng tỏ suy nghĩ của riêng mình. Bạn chắc chắn thuộc về nhóm người thông minh và bạn cảm giác rằng với một người, việc học không bao giờ là đủ. Bạn có được cảm giác tốt về sự cân bằng và biết cách làm cho mọi thứ hài hòa và dễ chịu.

  Bạn hiểu cảm giác và tâm trạng của mọi người xung quanh, vì thế bạn rất giỏi trong việc tránh xa những xung đột và tranh cãi trong cuộc sống. Điều này cho thấy bạn là người thực sự yêu tự do, công lý, sự công bằng và độc lập. Bẩm sinh yêu thích sự yên bình và lịch sự, bạn sẽ tránh xa mọi cuộc tranh cãi và xung đột nếu có thể. Bạn là người có khả năng thích ứng tốt với môi trường xung quanh. Bạn tự quản lý việc riêng tư và không áp đặt suy nghĩ lên người khác. Bạn không phải là người quyết đoán, vì thế bạn sẽ không trở thành một chiến sĩ chiến đấu vì công bằng xã hội hay quần chúng. Triết lý sống của bạn xoay quanh chính bản thân bạn, bạn không quan tâm đến chuyện của người khác. Thị hiếu tinh tế và ý thức thẩm mĩ tinh tế là những động lực để bạn quan tâm đến những điều nghệ thuật trong cuộc sống.

  S ự kết hợp này tạo ra một cá tính rất lãng mạn. Bạn có thể có cả tỷ lần rung động trong đời và dù cuộc sống của bạn có ngu ngốc như thế nào đi chăng nữa, con tim sẽ chẳng bao giờ để bạn buồn chán. Trong khi sở hữu tính cách tinh tế, tận tâm, và kín đáo, một phong cách yêu đương hoang dã cũng là điểm đặc sắc ở bạn. Những ý tưởng sẽ là kim chỉ nam cho bạn và bạn sẽ luôn gắn với chúng bằng sự nhiệt tình, cống hiến trong khả năng lớn nhất dù có chuyện gì đi chăng nữa. Dường như bạn có xu hướng cực đoan trong nhiều chuyện xung quanh mình. Sự kiêu hãnh bên trong con người bạn sẽ là rào cản của bạn trong cuộc sống. Trong sự nghiệp hay đời sống riêng, bạn dường như sẽ bị kìm hãm bởi tính lười biếng. Cả Thiên Bình lẫn Sư Tử đều là những cung mang tính cách hài hước, yêu sự trang trọng và tính xã giao. Những điểm đặc biệt này làm giảm động lực và tăng cường sự tự mãn bên trong bạn. Bạn yêu thích và tận hưởng con người xung quanh và khi có ai đó vượt qua hay lợi dụng bạn, bạn sẽ có chút gì đó hoang mang.

  Sự kết hợp này sẽ sinh ra một cá tính rất kiêu ngạo, thích sự phân tích và chỉ trích. Bạn chỉ ra những lý do cho mọi điều và sẽ không để bản thân vướng vào tình yêu bởi thứ xúc cảm không gây thỏa mãn cho bản thân. Rất ít người có thể vượt khỏi sự chú ý sâu sắc và tỉ mỉ của bạn. Bạn dường như hoàn toàn không miễn cưỡng về việc thú nhận điều gì đó và đôi lúc bạn còn thích thú với việc ấy. Khi cảm thấy khó chịu, điều hiếm khi xảy ra, bạn sẽ không để bụng. Rất khó để bạn có thể hiểu được những điều mà một ai đó muốn diễn giải cho bạn về quan điểm của họ. Bạn khách quan bởi cảm xúc là điều chẳng có mấy tác động lên quyết định của bạn. Bên trong bạn lại là một con người giàu lòng cảm thông và điều ấy khiến bạn ấm áp hơn bạn tưởng. Bạn là người biết cách lắng nghe và khi ai đó có vấn đề không thể giãi bày, bạn chính là người sẽ giúp họ giải quyết vấn đề. Bạn luôn sẵn sàng cho những cuộc vui hay buổi tụ tập. Bạn luôn có sự liên kết với bạn bè cũ nhưng lại chẳng mấy nhớ đến những sự kiện trong quá khứ. Bạn hiếm khi bày tỏ cảm xúc về bất kì điều gì. Mọi đánh giá và tuyên bố của bạn thường dựa trên những điều thực tế.

  Điểm mạnh của bạn nằm ở khả năng điều chỉnh hay hòa giải. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những quan điểm của mọi người xung quanh và đưa ra một phán quyết công bình. Sự thiếu ổn định và và lưỡng lự là những điều bạn phải đối mặt, bạn sẽ phải cố gắng tạo ra và kiên định với mục tiêu trong cuộc sống, công việc. Bạn là người rất thân thiện và tiến xa trong cuộc sống với một thái độ lịch sự và dễ thương. Vị giác và tính nghệ sĩ cũng sẽ giúp bạn tiến xa trong những lĩnh vực yêu cầu những điểm mạnh này. Cảm xúc tự nhiên về mọi thứ của bạn sẽ giúp bạn đi đúng hướng và theo bản năng, bạn nói và làm những điều đúng đắn. Với những điểm này, bạn không cần thiết phải quá năng động hay tích cực bởi bạn và thực tế là bạn chẳng bao giờ làm được như thế.

  Sự kết hợp giữa Sun sign và Moon sign này sẽ tạo ra một con người độc lập giữa tâm lý và hành động, suy nghĩ và biểu hiện. Tâm trí của bạn nhanh nhẹn, sáng suốt với sở hữu tính tò mò đầy thú vị. Vì thế, bạn là con người không ngừng học tập, sớm phát triển và luôn muốn có những bước tiến dài. Suy nghĩ logic và khả năng phân tích là những điều nằm bên trong vẻ ngoài đa cảm của bạn. Khi đối diện với những nghi vấn, bạn luôn muốn giải đáp được chúng với tất cả điểm mạnh vốn có.

  Bạn không phải là một Thiên Bình mơ hồ và thiếu quyết đoán. Có gì đó khác biệt ở bạn, hành động của bạn thái quá và cực đoan hơn. Bạn có cảm giác mạnh mẽ về công lý và sẽ nhanh mất bình tĩnh nếu cảm thấy bị xử lý thiếu công bằng. Ở bên ngoài, trông bạn có vẻ ngoan ngoãn và đáng yêu, nhưng ở bên trong là rất nhiều sóng ngầm. Bạn có nhiều lý tưởng và nổi loạn, bạn cực đoan, luôn thích thay đổi, tiến bộ và mới lạ. Bạn là người đầy đam mê và có ít thời gian cho những con người rụt rè và thiếu niềm tin. Bạn luôn thích thú với những thứ rộng lớn và sâu sắc như ý tưởng, triết lý và nghệ thuật. Vì thế, bạn sẽ nghiêng về sự nghiệp nghệ thuật hơn là công việc kinh doanh.

  Sự kết hợp giữa Sun sign và Moon sign này sẽ tạo ra một cá tính tham vọng và xã giao. Bạn là con người ưa mạo hiểm và thích đi tìm những trải nghiệm. Bạn luôn rộng lòng chấp nhận mọi người và không ai hơn bạn ở điều này. Bạn tích cực và luôn tin rằng ý tưởng của bạn có thể thành công cho đến khi nó bị phản bác một cách triệt để và thấu đáo. Về cơ bản, bạn tin rằng tất cả mọi người đều tốt, cái tốt sẽ chiến thắng cái ác, chó có thể sống với mèo…

  Bạn trông đợi những kết thúc đẹp bởi bạn là người bẩm sinh lạc quan. Bạn thích ra ngoài và gặp gỡ mọi người, nhưng thường gây cảm giác rằng bạn không có nhiều thời gian cho họ. Có chút ít ổn định và an toàn ở bạn, và bạn không bao giờ chú ý quá nhiều vào ai đó hay bất kì vấn đề xã hội nào. Bạn vươn đến thành công thông qua những nỗ lực tích cực và đầy say mê, nhưng lại dễ trừu tượng hóa suy nghĩ, vì thế bạn có tầm nhìn xa và không thực tế trong công việc và cuộc sống.

  Đây là sự kết hợp sẽ tạo ra một con người luôn vui vẻ trong các mối giao tiếp xã hội. Bạn có nhiều điều để cho đi bởi tính thích hướng ngoại và nhu cầu giao tiếp cao. Bạn không phải là một con người quá sâu sắc dù luôn sẵn sàng chia sẻ lòng trắc ẩn, sự ấm áp và thấu hiểu. Bạn không có xu hướng đào sâu vào nội tâm một người nào đó và hiếu kì về các vấn đề riêng của họ, tuy vậy, bạn cũng không phải người ích kỉ và thích để bụng. Bạn là sự pha trộn của sự cân bẳng cảm xúc, lịch sự, thân thiện của Thiên Bình với sự độc đáo, khéo léo và độc lập của Bảo Bình. Bạn có tầm nhìn xa, tinh tế một cách tự nhiên, và có triển vọng truyền cảm hứng, một cá tính cởi mở và lạc quan. Lý tưởng lớn và khả năng cảm nhận tốt trong mọi lĩnh vực cho phép bạn phát triển một tinh thần khỏe mạnh và hướng ngoại. Khả năng tuyệt vời của bạn là đánh giá nhân cách con người và có cái nhìn sâu sắc vào bên trong họ.

  Bạn tỉnh táo với những ý tưởng ban đầu và có thể khéo léo sử dụng những lợi thế bản thân để ứng dụng vào công việc, cuộc sống và các mối quan hệ. Tính xã giao là điều rất quan trọng trong bản chất bạn và nó có thể hướng bạn đến những cơ hội lớn trong đời. Đây không phải là xã giao một cách hời hợt. Bạn chân thành và thực lòng quan tâm đến nỗi niềm của người khác. Bạn khao khát có thể giúp đỡ người khác và khiến họ vui sướng. Bạn cũng là người sở hữu gu thẩm mĩ tốt và sự tinh tế vừa đủ để phục vụ cho việc sáng tạo. Với một trí tuệ sắc sảo và ý thức tốt về sự cân bằng, bạn sẽ là người thành công. Sự thân thiện và chân thành nơi bạn sẽ là động lực cho việc giúp đỡ cộng đồng và giải quyết vấn đề một cách hòa bình và thân thiện với bất kì ai.

  Khi kết hợp với nhau, cặp Sun sign và Moon sign này sẽ tạo ra một cá tính rộng rãi và giàu giá trị. Trong sự yên tĩnh, bạn trầm ngâm, luôn quan sát, lắng nghe, dõi theo và cân nhắc về những điều bạn đã thấy. Bạn đặc biệt nhạy cảm và có nhiều điều ẩn sâu trong tâm hồn. Song Ngư đặc biệt dễ thụ cảm và sâu sắc. Bạn khá nhút nhát so với Thiên Bình thông thường và luôn cân nhắc trong việc tiếp cận hay tránh xa ai đó. Và với những mâu thuẫn trong bản chất do sự kết hợp giữa Thiên Bình và Song Ngư, rất khó để thấu hiểu bạn. Sự kín đáo và e thẹn là những điểm mạnh của bạn. Nhưng bạn vẫn thích tham gia vào cuộc sống thay vì ngồi im và nhìn nó trôi qua.

  Trong nhiều tình huống, khác với các Thiên Bình, bạn không áp đảo người khác bằng sự quyến rũ tinh tế hay tính cách hướng ngoại. Thay vào đó bạn tĩnh lặng hơn, kín đáo hơn và dường như chẳng có nỗ lực nào dù xung quanh bạn tất cả đang rất sôi động. Bạn luôn có mối quan tâm đặc biệt cho người khác và bạn có thể cho họ nhận thấy điều này. Bạn là người giỏi lắng nghe, một con người sáng tạo nhưng không cần thiết phải là một người đầy lý tưởng. Bạn luôn nỗ lực vừa phải và tùy theo ý thức bản thân. Có lẽ giác quan thứ 6 sẽ giúp bạn trong nhiều lĩnh vực trừu tượng và phức tạp, đặc biệt là về tinh thần và cảm xúc. Bạn là người suy đoán tốt và sẽ là một thám tử giỏi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Thiên Bình Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Kết Hợp Giữa Cung Xử Nữ Với Thiên Bình
 • Thiên Bình Kết Hợp Với Song Ngư
 • Cung Song Ngư Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Song Ngư Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không I Điểm Hòa Hợp 7/10
 • Thiên Vương Trong Các Cung (Uranus In Sign)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm Sự Tương Thích Trong Mối Quan Hệ Của Bạn
 • 5 Chòm Sao Tỏ Ra Vô Tâm Nhưng Luôn Có Mặt Khi Bạn Cần
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Vô Tâm Số 1 Khi Yêu
 • Nhân Mã Kết Hợp Với Kim Ngưu
 • Cung Nhân Mã Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Sao Thiên Vương mất 7 năm để đi ngang 1 cung,do đó nó sẽ tạo ra 1 thế hệ con người có Thiên Vương Tinh giống nhau. Mọi hành tinh đều quan trọng trong biểu đồ ngày sinh, nhưng ảnh hưởng của một cung thì đúng cho nhiều người chứ không chỉ ra tính cách từng cá nhân trừ khi nó nổi bật hẳn lên trong một vài cá thể, tất nhiên sao TV là một hành tinh mang phong cách cá nhân. Thay vào đó, dấu hiệu TV lại được biết đến như có ảnh hưởng tới “cả thế hệ”. Đối với tôi, vị trí các nhà của sao Thiên Vương còn có ý nghĩa hơn nữa.

  Sao Thiên Vương dưới chòm Kim Ngưu.

  (1934-1941) chắc không còn mấy ai J

  Kim Ngưu làm nổi bật tính cách ương bướng của TV, nếu như các sao cố định khác nổi bật trong biểu đồ này thì cá nhân này có thể tự hào mà nói ” một khi ta đã dự tính gì trong đầu thì sẽ không thay đổi”. Tuy nhiên, cá nhân trong biểu đồ này có xu hướng tiến tới sự thiếu quyết đoán. Với tầm quan trọng về sức mạnh như Thiên Bình hay Song Ngư vị trí này có thể là tốt, do nó mang đến một sự kết hợp sự ổn định và sang tạo của TV. Cách này hay cách khác, khi TV dưới chòm Kim Ngưu cũng có xu hướng đối nghich không tương đồng. Nói theo cách khác, sự ảnh hưởng đã cố định này của Kim Ngưu làm cho nó mang tính truyền thống. Sự xung đột này với bản tính TV thúc đẩy việc phá vỡ các quy tắc thong thường. Nếu đạt được sự cân bằng, chúng ta thường thấy một sự sang tạo và tính thực tế trong mỗi cá nhân trong khoảng TV dưới chòm Kim Ngưu là tốt nhất so với các chòm còn lại

  Sao Thiên Vương dưới chòm Song Tử.

  (1941-1948) Mấy người già chắc không ai lên đây xem chiêm tinh đâu nhỉ J

  TV dưới chòm Song Tử luôn ở trạng thái vui vẻ hoạt bát, được phú cho tính sang tạo, tư duy nhanh nhạy và thường có những ý tưởng thiên tài. TV dưới cung này có khả năng ưu tú. Nếu như sao Thủy và sao Thổ đã có vị trí tốt trong biểu đồ này, TV them vào quan điểm sắc bén và phản xạ nhanh nhạy rất tốt cho công việc văn chương hay có tính chất học thuật, một nghề nghiệp trong ngành phát thanh hay truyền thông. Nếu khía cạnh này không tốt, thì sự sự lo âu của Song Tử sẽ trở thành rắc rối. Nếu như sao Hỏa bị cuốn vào những mặt tiêu cực thì với TV, nỗi đau buồn, lo lắng và đau đầu có thể trở thành vấn đề. Các phương pháp nghỉ ngơi như Yoga có thể giúp ích trong trường hợp này.

  Sao TV dưới chòm Cự Giải.

  (1948-1955) Wow đây chắc là thời của các bác U50-60

  Trạng thái buồn rầu dễ thay đổi của Cự Giải cộng với tính cách không thể dự đoán trước của TV, tại nhiều thời điểm có thể là nguyên nhân rắc rối. Nếu bạn là TV dưới chòm Cự Giải , bạn bè có thể không bao giờ biết bạn mong chờ điều gì. TV là một hành tinh lạnh lung, không cảm xúc, luôn khuyến khích hoạt động logic, rõ ràng trong khi Cự Giải hành xử tất cả với trực giác và cực kì cảm xúc. Nếu như TV là một hành tinh mang phong cách cá nhân, mặt này có thể là nguyên nhân của những căng thẳng cho cá nhân này. Thay vì cố gắng chọn lữa giữa những tính cách trái ngược nhau, cá nhân nên bổ xung cho tốt mặt còn lại. Điểm tốt nhất cho vị trí này là tăng cường trí tưởng tượng, làm cho nó trở nên rất độc đáo.

  Sao TV dưới chòm Sư Tử

  (1955-1961)

  Với sao TV dưới chòm Sư Tử được tăng cường năng lượng và tính dũng cảm trong chòm này. Do bản tính ổn định của TV, tính ương bướng có thể trở thành vấn đề. Lòng tự tin được tăng cường và đôi khi điều này trở thành sức mạnh. Nếu được sử dụng ở mức hợp lý thì một thiên tài về lãnh đạo được xuất hiện. Những cá nhân này thường có tài sang tạo dễ nhận thấy.

  Sao TV dưới chòm Xử Nữ.

  (1961-1968)

  TV dưới chòm XN là nguồn gốc căng thẳng tiềm tàng, đặc biệt với những cá nhân lo lắng, băn khoăn hơn, hoặc là nếu căng thẳng này rõ rệt dưới những khu khác của biểu đồ này. Những nguồn năng lượng này có thể được sử dụng tốt bởi vì họ sẽ tiêm cái đầu này khả năng phân tích và nghiên cứu, và sẽ còn hỗ trợ một sự tiếp cận sang tạo bền bỉ với mọi vấn đề hay kế hoạch đang được suy tính. Do Xử Nữ là chòm sao thuộc nhóm đất nên có xu hướng truyền thống- gia đình và những mối quan hệ đáng tin cậy được ưu tiên hơn. Trong khi ảnh hưởng của TV lại quá trái ngược, khuyến khich sang tạo trong hành động và suy nghĩ, và thường hành xử không theo lối thường.

  Sao TV dưới chòm Thiên Bình.

  (1881-1890.1968-1975)

  Thiên Bình sẽ làm tăng them sức quyến rũ, năng lực cuốn hút mạnh hơn và nhiều nét lãng mạn hơn cho TV. Nhưng nếu TV và sao Kim mang lại phong cách cá nhân, những phức tạp sẽ nảy sinh khi TV muốn chiến đấu độc lập mà Thiên Bình mong muốn liên kết với những người khác. Trong trường hợp này, cá nhân có thể chỉ muốn một sự cộng tác chứ không phải một đối tác. Cung này làm cho TV có sự ưu tú, chu đáo, có ích và biết đồng cảm với bạn bè. Những đặc điểm này nên được phát triển sẽ rất tốt trong quan hệ thân quen.

  Sao TV dưới chòm Thiên Yết.

  (1890-1897, 1974-1981)

  TV dưới chòm Thiên yết được ban tặng tài năng và sức mạnh tuyệt đối. Bạn gan dạ và bất khuất nhưng có xu hướng tránh biểu lộ cảm xúc của mình hoặc thậm chí chối bỏ chúng. Nhiều cá nhân sẽ tìm thấy những phương tiện thỏa mãn ngầm cho những căng thẳng trong việc diễn đạt cảm xúc. Cung này cho biết một khả năng, một sự cần thiết về quyền lực, ảnh hưởng này sẽ lớn nhất khi là mặt trời, mặt trăng hay cung mọc trong chòm Thiên Yết, hoặc nếu là TV thì ở gần khoảng cao nhất. Nguồn sức mạnh cần thiết này bắt nguồn từ mong muốn hòa giải thế giới theo một vài cách thức. Cung này có năng lực to lớn nhưng nếu năng lực này đi sai hướng, cuộc sống có thể kéo ngã những cá nhân ở vị trí này.

  Sao TV dưới chòm Nhân Mã

  (1897-1904, 1981-1988) Thời kỳ của các anh chị J

  TV dưới chòm Nhân Mã mở ra trí tuệ và cách làm sáng tạo hơn. Vị trí này làm cho cá nhân vui tươi hơn với tính hài hước tốt và trí tuệ cực thông minh. Ảnh hưởng này của Nhân Mã cộng them tinh thần phiêu lưu hướng tới mong muốn nhân đạo của TV. Điều này có nghĩa những cá nhân này sẽ rất có ích trong việc ổn định thế giới của chúng ta.

  Sao TV dưới chòm Ma Kết

  (1904-1912, 1988-1995) Cuối cùng cũng đã đến thời kỳ của chúng ta ^^

  Thiên Vương tinh là 1 phần của tính chất Ma kết. Nó giúp tính chất của Thiên Vương Tinh và Ma kết kết hợp thành 1 quan điểm chặc chẽ và hợp lý. . Tuy nhiên, xung đột sẽ tăng lên khi những chiến lược gây sốc và không thể dự đoán được của TV để cố gắng thể hiện bản thân. Ma kết là dấu hiệu mang tính truyền thống nhất, chỉ thích làm những việc đúng đắn. Ở vị trí Ma kết năng lượng của Thiên Vương tin được sử dụng rất tốt.

  Sao TV dưới chòm Bảo Bình.

  (1912-1919, 1995-2002)

  TV tuân theo Bảo Bình nên những người này sẽ có nhiều đặc điểm chung của người cung Bảo Bình. Họ có thể thân thiện và theo chủ nghĩa nhân đạo nhưng độc lập và cảm xúc được tách rời ra. Ảnh hưởng của TV , ở đây TV mang đúng đặc điểm của nó. Như mọi khi, những ảnh hưởng của nó tăng lên rất nhiều nếu nó thống lĩnh (dom hoặc exalt)

  Sao TV dưới chòm Song Ngư

  (1919-1927, 2003-2010)

  Khi TV qua chòm SN thì chủ nghĩa duy tâm, tính đồng cảm, nhạy cảm và hi sinh vì người khác được nối lại với tư duy logic và mang tính nhân đạo. Cung này có năng lực sang tạo quá mạnh mẽ. Như với bất kì năng lực nào, nó cần định hướng một cách đúng đắn, hoặc cá nhân phải cẩn thận trở thành người có xu hướng thoát ly thực tế. Tuy nhiên, những người này lại rất có ích với nhân loại !

  Filed under Chiêm tinh, Hành Tinh – Planet, Sao Thiên Vương – Uranus

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Đơn Giản Đó Là Yêu
 • 7 Điều Cần Biết Trong Tình Yêu Của Một Nhân Mã
 • 5 Dấu Hiệu Nhân Mã Nữ Thích Bạn Và Hình Mẫu Bạn Trai Chuẩn
 • Cung Nhân Mã Sinh Ngày 17 Tháng 12
 • Cung Nhân Mã Sinh Ngày 18 Tháng 12
 • Cung Mặt Trăng (Moon Sign) Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 41 : Kiếp Trước Của Phi Điểu !
 • Bình Xuyên (Vĩnh Phúc): Đẩy Nhanh Tiến Độ Xây Dựng Cơ Bản
 • Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) Tuyên Truyền Kiến Thức Pháp Luật Tại Trường Trung Học Phổ Thông
 • Ngày 20/10 Này, Các Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Gì?
 • 7 Cặp Cung Hoàng Đạo Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện ‘về Chung Một Nhà’
 • Mặt trăng Bảo Bình có óc quan sát tinh tế. Họ thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Họ thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút. Nếu bạn ngồi xuống và nói chuyện với một mặt trăng Bảo Bình, họ có thể sẽ cho bạn biết rằng họ luôn luôn cảm thấy “khác biệt ” khi họ lớn lên. Trong khi bên ngoài họ có vẻ hòa đồng thì bên trong họ chỉ muốn ở một mình.

  Họ có thể có một cái tôi mạnh mẽ, và họ sẽ làm cho mình trở nên khác biệt nhất. Họ không phải là một người truyền thống. Họ có thể duy tâm và tiến bộ, nhưng họ giả vờ ganh tị, sợ hãi và không chiếm hữu… rằng họ có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho họ xuất hiện một cách xa cách và lạnh lùng

  Họ có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Khi họ lớn lên, họ học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Họ cảm thấy nhu cầu được tự lập mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Họ rất tự hào về gia đình của họ, và thường khoe khoang những thành tích của họ. Với mong muốn để gây ấn tượng với những người xung quanh. Nếu họ lớn lên trong một gia đình bảo thủ, họ sẽ khoe về cách họ thay đổi điều đó.

  Mặt trăng Bảo Bình dễ nóng giận khi còn trẻ mặc dù khi lớn lên họ lại nghĩ đó là khi cảm xúc của họ “lộn xộn”. Trong khi họ có thể hiểu rõ hành vi của người khác thì họ lại không hiểu rõ chính mình. Điều này xảy ra bởi vì họ bị cuốn vào những điều họ muốn hơn là thực tế

  Mặt trăng Bảo Bình là một người tử tế và tốt bụng, mặc dù chúng có xu hướng được thể hiện trong suy nghĩ nhiều hơn là trong hành động thực tế. Trong khi họ có vẻ xa cách, trong thực tế, họ thích những điều khác biệt ở xung quanh họ, họ cảm thấy thoải mái với những người phóng khoáng. Sự lạc quan và thân thiện giúp họ có rất nhiều bạn bè. Khi họ không hài lòng, họ có xu hướng tập trung vào công việc của mình đến mức độ mà những người xung quanh họ khó có thể tìm ra cái gì sai.

  Mặt trăng Bảo bình có đầu óc trực quan và nồng nhiệt. Họ yêu tất cả các khía cạnh của tự do, cả trên mức độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho nhân loại. Họ có thể làm việc nhiều giờ để chứng minh niềm tin của mình.Vui vẻ và trẻ con, họ có khiếu hài hước, nhưng phải cẩn thận để sự hài hước của họ không làm tổn thương người khác. Họ khá mơ mộng bay bổng và sống ở trên mây.

  Mặt trăng Bảo Bình có thể không để tâm đến các chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Họ là một người bạn trung thành và đáng tin cậy. Lời chỉ trích có thể khiến họ cụt hứng và cảm thấy khó chịu. Họ hy vọng sẽ được chấp nhận như họ vốn thế ngay cả khi họ khác biệt. Sự duyên dáng của họ khiến cho mọi người khó lòng có thể giận họ lâu được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bình Gia: Nỗ Lực Đưa Điện Về Vùng Khó
 • Giới Thiệu Chung Huyện Bình Gia
 • Bảo Bình Và Chuyện Tình Yêu Tác Giả: Linda Goodman Thể Loại: Chiêm Tinh, Văn Học Phương Tây Bộ Sách: 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu Người Dịch: Mai Phí, Giang Đoàn Giới Thiệu: Một Ngày Đẹp Trời Nào Đó, Một Tiếng Sét Rẹt Q
 • Uranus Trên Lá Số Chiêm Tinh
 • Bảo Bình: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2022
 • Jupiter Trong First House (Hoặc Bạch Dương)

  --- Bài mới hơn ---

 • 101 Điều Dặn Dò Của Thầy
 • Bài Đọc Cho Những Bạch Dương Không Điển Hình
 • Bạch Dương Trong Mắt Người Khác Thế Nào? :
 • 3 Cung Hoàng Đạo Bình Thường Hay Cười, Nếu Khóc Có Nghĩa Là Họ Rất Đau Khổ
 • Những Điều Cần Biết Về Moon Sign Trong Vòng Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Bất kỳ hành tinh nào trong ngôi nhà đầu tiên đều định hình cá tính của bạn theo một cách lớn. Sao Mộc ở đây làm cho bạn vui vẻ (một từ đến từ sao Mộc). Bạn đang dẫn đầu với một sự nhẹ nhàng mang lại cho người khác một buzz liên lạc. Đừng đánh giá thấp vận may của bạn, khi bạn bước ra ngoài với hành tinh may mắn.

  Người may mắn như vậy và như vậy với sao Mộc trong First House hoặc Bạch Dương cảm thấy tốt nhất khi hành động trên bản năng của mình. Điều quan trọng là phải có những rủi ro sáng tạo, và vì Aries có nghĩa là hành động, đôi khi những rủi ro là những rủi ro vật chất.

  Một số nhút nhát tránh xa sự cạnh tranh, nhưng linh hồn Jupiter Aries trở nên sống động, tự kiểm tra bản thân, chống lại trí thông minh hoặc kỹ năng của người khác.

  Hiểu sao Mộc trong Bạch Dương

  Để hiểu sao Mộc ở Aries, hãy nghĩ về sự bùng nổ của cuộc sống hàng đầu trong mùa xuân. Bạch Dương là một dấu hiệu nghiêng về phía trước, cũng giống như Spring Equinox là điểm bùng phát cho những ngày trời nắng hơn ở ngoài trời. Đó là một sao Mộc có xu hướng bùng nổ đột ngột. Và để bước đi tự tin vào cuộc sống, dẫn đầu với cái đầu (được cai trị bởi Aries) – một số có thể xuất hiện ở một góc lạc quan khi họ bước đi. Ngôn ngữ cơ thể nói lên tất cả – “Tôi sẵn sàng cho bất cứ cuộc sống nào phục vụ.”

  Sao Mộc trong mỗi chúng ta là nơi chúng ta có khuynh hướng to lớn và có thể là “quá nhiều.” Vì vậy, với Sao Mộc ở Bạch Dương, điều đó có thể có nghĩa là leaping trước khi tìm kiếm. Nhưng là một kẻ mạo hiểm và người lãnh đạo bị bắt, có thể lây lan … bạn bắt đầu hoả hoạn, đôi khi cháy rừng!

  Là người bản xứ (với Jupiter Aries trong bảng xếp hạng sinh của riêng bạn), bạn cảm thấy lạc quan nhất khi bắt đầu một cái gì đó mới mẻ.

  Bạn tỏa sáng trong các tình huống mà vai trò của bạn là để có được quả bóng lăn. Bạn bị cuốn hút vào công việc của cuộc sống luôn luôn bắt đầu bằng một cách nào đó. Một ví dụ có thể là một cuộc sống như một nhà giáo dục, nơi một nhóm các khuôn mặt tươi mới bước vào lớp học của bạn mỗi năm.

  Trong thực tế, bạn có xu hướng mất hơi với phần quá trình.

  Tuy nhiên, có một cơ hội tốt mà có những yếu tố khác trong trang điểm chiêm tinh của bạn cung cấp cho bạn sức mạnh ở lại. Của bạn là một sao Mộc có một vệt không sợ hãi, nhưng không nhất thiết phải là một toàn bộ rất nhiều kỷ luật – để xem một dự án để kết luận của nó. Hãy xem phần còn lại của các cầu thủ ( hành tinh ) trong biểu đồ của bạn, để ở trong rãnh và mang những gì bạn bắt đầu hoàn thành.

  Spirit in Motion

  Sao Mộc là sự tăng cường niềm tin, hành tinh khiến bạn cảm thấy trên con đường “đúng” nhất của mình. Bạn phát triển mạnh khi bạn đang tích cực ở cạnh của bạn, khám phá những gì bạn đang làm. Nó có thể là sự cạnh tranh về thể chất, hoặc một trò chơi trí thông minh – Bạch Dương, dấu hiệu của chiến binh, trở nên sống động trong cái nóng của trận chiến.

  Bạn có thể gặp khó khăn khi không hoạt động hoặc ở một nơi xa xôi – cách xa hành động. Bạn đang hoạt hình ở những nơi sôi động, nhộn nhịp, như meccas đô thị, nơi bạn có thể trải nghiệm nhiều lần đầu tiên trong một ngày.

  Du lịch cho bạn là một đỉnh cao, khi có một chiều hướng thử nghiệm bản thân bạn. Bạn có thể thích tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoạt động, như phi hành đoàn trên một con tàu. Hoặc đi du lịch với thử thách thể chất, như đi bộ đường dài hoặc đi bộ đến Camino de Santiago.

  Những ấn tượng đầu tiên

  Jupiter in Aries hoặc First House có nghĩa là bạn trở nên mạnh mẽ và có tác động mạnh mẽ đầu tiên lên những người bạn gặp.

  Bạn có thể tự tin, nhưng điều này sẽ được tính toán bởi các yếu tố khác trong biểu đồ của bạn. Jupiter là super-sizer, và Aries là dấu hiệu đầy tự. Bạn sẽ muốn chú ý, nếu bạn bị buộc tội là sếp hay ích kỷ.

  Mặc dù vậy, phải có sự tự tin lớn để làm cho mọi việc xảy ra. Bạch Dương là hồng y, và dấu hiệu đầu tiên của Zodiac – bạn được sinh ra để được ra phía trước, như một do-er lấy cảm hứng để có những rủi ro sáng tạo. Đây là món quà của bạn, và nó cũng có thể khuyến khích người khác hành động.

  Sự hào phóng của sao Mộc làm cho bạn cổ vũ cho người khác, đặc biệt là khi bạn thấy ai đó vượt ra ngoài địa hình đã biết của họ. Bạn cảm thấy chắc chắn nhất về con đường của mình khi nó là một trong những sự xuất hiện. Khi bạn đang ở đầu tiên của khả năng và tài năng của bạn, sử dụng chúng trong các tình huống mới.

  Nếu bạn không bị thách thức bởi thiết lập hiện tại của mình, bạn có thể trở thành tranh luận và chọn chiến đấu.

  Nếu bạn bị đốt cháy (một nguy hiểm cho các dấu hiệu cháy ), đó là thời gian để đi săn lùng những trải nghiệm mới. Và đó là chìa khóa – không sống gián tiếp hoặc hầu như, nhưng tham gia sâu sắc vào khoảnh khắc, trong một hoạt động / dự án kiểm tra bạn theo một cách nào đó. Đó là thông qua các bài kiểm tra mà nhân vật của bạn được định hình, như một người có can đảm để ngọn lửa một dấu vết.

  Newest ideas

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bạch Dương Nguôi Giận Hiệu Quả Nhất
 • Nên Và Không Nên Khi Yêu Chàng Trai Bạch Dương
 • Bạn Có Phải Là Cung Hoàng Đạo Sợ Cô Đơn Nhất?
 • Cây Bạch Dương: Cách Trồng Và Giá Bán Ra Sao?
 • Tổng Hợp Tác Dụng, Cách Trồng, Chăm Sóc Cây Bạch Dương
 • Khi Anh Song Tử Và Em Thiên Bình Mê Nhau, Trích Love Signs, Linda Goodman ;))

  --- Bài mới hơn ---

 • Kết Hợp Tuyệt Vời: Song Tử
 • Gửi Anh! Chàng Trai Thiên Bình
 • Món Quà Thiên Bình: Gửi Em Thiên Bình, Người Con Gái Anh Yêu Nhất!
 • Giải Mã Cung Thiên Bình (Libra )
 • Lời Bài Hát Thả Gió (Cover)
 • Đó là một sự kết hợp 5-9 (tức là giữa 2 sign cùng nguyên tố, rứt là hợp nhau, trông bề ngoài còn giông giống nhau – Linh Nâu google hehe) và không cần bàn cãi gì thêm nữa.

  Sẽ hem thể cưỡng lại 1 anh Song Tử khi ảnh thản nhiên quyến dzủ một cô gái Thiên Bình TỘI NGHIỆP đến nỗi nàng bỏ cả cuộc đời đang cân bằng yên ấm mà cầm cố luôn tim mình nguyện gắn bó với 1 tương lai hem chắc chắn, BAY RA BAY VÀO các ý tưởng, thành phố, thị trấn và tâm trạng của ảnh.

  Thực ra cũng dzui hem kém khi chứng kiến một em Thiên Bình quyến dzủ đổ tràn hàng đống mây dịu dàng, YẾU ĐUỐI, nữ tính lên một anh Song Tử TỘI NGHIỆP, thuyết phục ảnh rằng chính anh là người đã quyết định ổn định cuộc sống, làm điều duy nhất có lý và có logic sau khi yêu đương – đó là kết hôn, đi làm, chu cấp cho gia đình, và ở một chỗ với một người duy nhất có thể chịu đựng được anh – chính là em í. Ai sẽ thắng trò ái tình này? Đôi khi điều đó phụ thuộc vào ai có Moon Sign mạnh hơn, nhưng thường là em í, chứ hem phải anh í.

  Trong mối quan hệ này, ai đi bước đầu tiên thì cũng thế cả, đằng nào các quy luật vật lý và hóa học cũng sẽ chi phối, và chẳng bao lâu hai tình nhơn này sẽ biến mấy lâu đài mộng mơ không khí thành các bất động sản bền vững, vì cô í thì thơm thơ êm ái mềm mại còn anh í thì nhanh nhẹn sáng sủa thông minh, và luôn có thể đánh bại cô í trong mấy trò cờ kiếc. Phụ nữ Thiên Bình chả mấy khi liếc đến lần hai vào một anh giai kém thông minh hơn mình. Còn đàn ông Song Tử thì chả mấy khi hy sinh tự do quý giá của bản thân cho một người phụ nữ không thể sắp xếp các suy nghĩ của anh í theo một trật tự mới và cùng anh í thực hiện giấc mơ chơi chữ. Thật thú vị khi xem nhà ảo thuật Song Tử bị trò ảo thuật của chính mình đánh lừa chỉ bằng cách vặn vẹo đi 1 tí.

  Phụ nữ Thiên Bình cũng sợ ràng buộc như bất cứ cung nào khác, dù có lẽ không bằng Song Tử, Thủy Bình, Nhân Mã và Bạch Dương. Nên là người chồng/tình Song Tử đừng nên áp đặt giới hạn nào với nàng. Cứ nhớ đến mấy người phương Đông đó (Chòm Thiên Bình cai quản phương Đông) Các chủng tộc khác không thể kiểm soát được họ hiệu quả vì trong khi họ có vẻ ngoan ngoãn dịu dàng, không hề chống đối, họ vẫn tìm được cách tinh tế nào đó để vô hiệu hóa đối phương.

  Về tiền bạc, tiền quan trọng với cô Thiên Bình hơn anh Song Tử. Nó chỉ quan trọng với Song Tử khi anh ta không có tiền, còn với Thiên Bình thì quan trọng vì sự xa xỉ, thoải mái và vẻ đẹp mà nó mua được. Nhưng đằng nào thì cả hai đều không hề có tính keo kiệt hay tham lam. Đến đây lại nảy sinh một mâu thuẫn nữa: Song Tử quăng tiền đi quá tự do, quá nhiều lần, hoặc đánh bạc với những thứ có ít khả năng thành công. Nếu Song Tử vung tay quá trán thì thường là vì những ý tưởng mới, hoặc một kỳ nghỉ, hoặc do đổi chỗ ở. Còn khi Thiên Bình tiêu nhiều tiền, thì thường là vào quần áo, nhảy nhót, nhạc nhẽo, kịch kiếc, Yoga, etc. Đôi khi thì vì đồ trang trí nhà cửa và tiệm làm đẹp. Nói chung dù hành vi có khác nhau đi nữa, thái độ với tiền bạc của cả hai vẫn giống nhau về bản chất. Ai có Moon Sign tằn tiện hơn thì may ra tiết kiệm đc. [Tiếc là LN và TLV cùng Moon Sign Bạch Dương]

  Về con cái: Cả hai đều muốn cùng nhau xây dựng một gia đình đông đúc, nhiều con, dù đều ngần ngại có con. Hi hi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Và Bảo Bình: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Sư Tử Và Thiên Bình (24 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình, Mô Tả Về Các Dấu Hiệu Của Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Giữa Nàng Sư Tử Và Chàng Thiên Bình
 • Nam Thiên Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Nhất
 • * Nữ Giới Thuộc Cung Và Nhóm Máu Nào Khó Theo Đuổi Nhất ?
 • Sun Sign Thiên Yết – Moon Sign Cự Giải: Sự Kết Hợp Bùng Nổ Cảm Xúc Mạnh Mẽ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Cự Giải – Hoàn
 • Cự Giải Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • 15 Tật Xấu Của Cự Giải ⋆ Starsworld
 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Tổng quan về Mặt trăng cung Cự Giải Cancer

  Bản chất tính cách của Mặt trăng Cự Giải có khá nhiều nét tương đồng với Mặt trăng Kim Ngưu. Cả hai đều rất khoái sự yên ổn, thích nghỉ ngơi và tự làm mình hài lòng. Tuy nhiên, điểm khác biệt cốt yếu là Mặt trăng Cự Giải không có được sự ổn định và “lì lợm” của Mặt trăng Kim Ngưu, đơn giản vì Mặt trăng Cự Giải RẤT nhạy cảm. Họ bị chi phối mạnh bởi cảm xúc của chính mình và của người khác. Điều này ban tặng cho họ một thế giới nội tâm sâu sắc, phong phú cùng với khả năng đồng cảm và thấu hiểu tuyệt vời, tuy nhiên cũng khiến họ “hơi” thất thường về mặt cảm xúc và dễ ủy mị, buồn bã. Đặc biệt, họ có một trí nhớ gần như là vô địch, nhất là với những thứ có liên hệ với cảm xúc của họ. Bởi thế Mặt trăng Cự Giải cũng gặp nhiều khó khăn trong chuyện chấp nhận và quên đi những chuyện buồn đã cũ.

  Môi trường xung quanh đóng một vai trò lớn ảnh hưởng đến tâm trạng của Mặt trăng Cự Giải. Khi họ đang ở nhà hoặc trong một môi trường thân thuộc thoải mái, họ có thể khá hòa đồng, thân thiện và khoan dung. Ngược lại, nếu cảm giác bị vây quanh bởi sự xa lạ, nghi kị và hiểu lầm, họ sẽ trở nên khép kín, phòng thủ hoặc “tỏ thái độ” một cách ngấm ngầm. Họ luôn vô thức tìm về bên những nơi, những người mang lại cho họ cảm giác an toàn, yên tĩnh.

  Thường có một mối liên kết đặc biệt giữa những người có Mặt trăng Cự Giải và gia đình. Họ hầu hết gắn bó thân cận với mái ấm của mình, đặc biệt là với người mẹ (cá tính của họ cũng sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ mẹ). Họ cũng giỏi chăm sóc và quán xuyến mọi việc trong nhà, và sẽ là những ông chủ hoặc bà chủ gia đình cừ khôi. Một điều thú vị là họ dường như ít gặp khó khăn với chuyện đất đai, nhà cửa. Chúng đến với họ một cách hoàn toàn tự nhiên và dễ dàng.

  • Đặc điểm cảm xúc: Sâu sắc, nhạy cảm, dễ bị tác động bởi hoàn cảnh, dai dẳng.
  • Nhu cầu ẩn giấu: Được an toàn, được ở trong môi trường thân thuộc, chăm sóc và được chăm sóc, hoài niệm.

  Đàn ông có Mặt trăng Cự Giải

  Chàng thích sự thoải mái và tiện nghi ở nhà, khá gắn bó với gia đình. Thân thiện, hòa đồng và hay thay đổi. Nhạy cảm, thường bị ảnh hưởng bởi người khác. Giàu cảm xúc và trí tưởng tượng. Chàng cũng có khả năng tốt cho diễn xuất, bắt chước hoặc nghệ thuật. Nhìn chung chàng không giỏi tự chủ cho lắm, song khá thực tế và biết tiết kiệm.

  Phụ nữ có Mặt trăng Cự Giải: Nàng thường có chiều cao trung bình, mặt tròn, dễ tăng cân theo tuổi. Là tuýp phụ nữ của gia đình, rất gắn bó với người thân và mái ấm, thêm vào đó nàng sẽ có khả năng làm mẹ tuyệt vời. Có tính sở hữu, quảng giao, lễ độ và hơi hướng tâm linh. Nàng cũng rất tiết kiệm, tư cách tốt, yêu thương mọi người và tính tình dễ chịu. Khi cao tuổi cần cẩn thận với bệnh đau thấp khớp.

  Khi mặt trăng Cự Giải Cancer kết hợp với Mặt trời cung Bọ Cạp – Thần Nông Scorpio

  Sự kết hợp này của hai cung Hoàng đạo thuộc tính Nước làm gia tăng gấp nhiều lần những cảm xúc và khả năng cảm nhận trong bạn. Ở bạn là sự pha trộn giữa tính cuồng nhiệt, lòng quyết tâm của Bọ Cạp với sự nhạy cảm, cố chấp và chiếm hữu của Cự Giải. Vốn là người kiêu hãnh và sống khép kín, có xu hướng tin vào chính mình hơn là dựa vào người khác, nhưng sẽ rất khó để bạn kiên định với điều này một khi bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Việc thể hiện bản thân để thu hút mọi người không quan trọng đối với bạn, bạn không vì người khác mà thay đổi cá tính hơi tách biệt của mình, thay vào đó bạn hi vọng họ chủ động đến bên bạn.

  Mặt tiêu cực trong sự kết hợp của Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bọ Cạp là bạn quá dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc mạnh mẽ của chính mình. Không bao giờ có thái độ hời hợt, bạn cố chấp với mọi thứ bạn yêu, ghét và mơ tưởng. Bạn là một người ngoan cố và có khả năng bảo vệ quan điểm của mình bằng những lập luận, mặc dù tính logic có thể không phải là một trong những thế mạnh của bạn.

  Nguồn: Sưu tầm

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
 • Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện “Yêu Xa” Trước Ba Cung Hoàng Đạo Này
 • Phỏng Vấn Cự Giải – Thiên Yết
 • Chương Sáu: Thay Đổi (1)
 • You’re My Everything (Gtnv + Hình Cp)
 • Moon Sign Là Gì? Và Cách Tìm Moon Sign!~

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nam Nào Quyến Rũ Nhất? Nét Hấp Dẫn Đến Từ Đâu?
 • Chia Sẻ Cách Tăng Lực Chiến Có Trong Game Mu Origin
 • Mẹo Tăng Cấp Nhanh Cho Tân Thủ Mu Origin Bạn Cần Biết.
 • 4 Cung Hoàng Đạo Có Tính Cách Phức Tạp Nhất ” Cung Hoàng Đạo
 • Gợi Ý Kiểu Trang Sức Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Moon Sign là gì? Và cách tìm Moon Sign!~

  Bình thường chúng ta vẫn thường xem Horoscope (Cung Hoàng Đạo) theo cung Mặt Trời hay còn gọi là Sun Sign.

  Đôi lúc bạn thấy đúng và đôi lúc bạn thấy không… Và đó là nguyên do vì sao nhiều người (nhất là các bạn trai) gọi Chiêm Tinh Học là nhảm nhí và phản khoa học… Ôi không, nhầm rồi… Đây là một phần lí do…

  Đó là vì bên trong mỗi người không chỉ tồn tại Cung Mặt Trời mà còn có Cung Mặt Trăng…

  Vậy nên đọc bài blog này, kiểm tra Cung Mặt Trăng của mình và ghi nhớ….để lần sau nếu đọc các trắc nghiệm hay stt mà thấy không đúng thì hãy kiểm tra thêm Cung Mặt Trăng nữa nha…

  Moon Sign là gì?

  Moon Sign hay còn gọi là Cung Mặt Trăng giúp xác định sự phát triển của xúc cảm cá nhân hoặc chỉ ra sự tiềm ẩn trong tính cách của mỗi con người. Nó đi sâu vào giải thích những điều ta làm. Nó giúp ta hiểu được tại sao bản thân có những cung bậc cảm xúc khác nhau như : vui, buồn, yêu, hận, ghen ghét, sợ hãi hay những hồi tưởng về ký ức tươi đẹp tuổi thơ …

  Moon Sign cũng ảnh hưởng đến giác quan của chúng ta tùy thuộc vào vị trí của nó trong tử vi sinh biểu đồ. Hầu hết mọi người đều có Moon Sign của bản thân và nó khác với Sun Sign. Đây là lý do tại sao nhiều người tuy cùng một cung hoàng đạo theo Sun Sign nhưng lại có tính cách khác nhau. Nhiều người không thấy đúng khi đọc về tính cách ứng theo cung hoàng đạo của mình theo Sun Sign (Cung Mặt Trời). Đó là cái cảm giác “chỉ đúng một phần” hay có khi “hoàn toàn không chính xác”. Moon Sign có thể là câu trả lời chính xác hơn để mô tả về tính cách của một con người.

  Mặt Trăng được tin rằng là đại diện cho bản năng của bạn, cái bản năng mà nhiều người thường dấu tận bên trong. Tại những điểm nơi mà Sun Sign và Moon Sign của bạn tương thích với nhau, chúng sẽ hợp sức để giúp bạn vượt qua những khó khăn và hoàn thành những mục tiêu. Nhưng tại những nơi mà chúng không tương thích, bạn sẽ cảm thấy sự mâu thuẫn hay xung đột với chính bản thân.

  Cách tìm Moon Sign?

  Bước 1: Vào trang web http://www.alwaysastrology.com/birth-chart-calculator.html

  Bước 2:

  Điền đầy đủ thông tin vào bảng như sau:

  Vd:

  Date Of Birth (Ngày sinh) : 14 / 10 / 2000

  City Of Birth (Nơi sinh): Phan Thiet, (Binh Thuan) Vietnam (Nếu các bạn không thấy nơi mình sống thì hãy tìm thành phố gần nhất nơi bạn sống)

  Bước 3: Bấm NEXT

  Bước 4: Xem kết quả

  Nó sẽ hiện lên như thế này thì… Các bạn di chuyển con trỏ chuột vào từng biểu tượng:

  Vd:

  + Di chuyển con trỏ chuột vào Sunsign (Hình mặt trời màu cam bên trong có dấu chấm tròn í) thì bên trên sẽ hiện lên cung hoàng đạo hoặc nhìn biểu tượng để nhận biết. (Trên hình Sunsign là Libra – Thiên Bình)

  + Di chuyển con trỏ chuột vào Moonsign (Hình mặt trăng) thì bên trên sẽ hiện lên cung hoàng đạo hoặc nhìn biểu tượng để nhận biết. (Trên hình Moonsign là Taurus – Kim Ngưu)

  P/S:

  Aries: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Taurus: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Gemini: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Cancer: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Leo: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Virgo: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Libra: Thiên Bình (23/10 – 23/11)

  Scorpio: Thiên Yết (24/20 – 21/11)

  Sagitarius: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Capricornus: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Aquarius: Thủy Bình (20/1 – 18/2)

  Pisces: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Cung Hoàng Đạo Lãng Mạn Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ai Là Cung Hoàng Đạo Khó Đoán Nhất, Chuyên Nói Một Đằng Làm Một Nẻo?
 • Hồ Sơ Thành Viên Tvxq / Dbsk
 • Bảng Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Dễ Làm Người Khác Khó Chịu Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Nhất, 5 Cung Hoàng Đạo Là Người Giỏi Che Giấu Cảm Xúc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100