Hội Những Người Ghét Cung Song Ngư / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Song Ngư Dễ Bị Ghét

Cung Song Ngư là cung bị mọi người ghét nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cá nhân là Song Ngư nên mình cũng hiểu rất rõ. Mọi người ghét Song Ngư qua dáng vẻ bên ngoài chứ nếu tìm hiểu kĩ Song Ngư cũng cute phết đấy1. Tính cách hai mặt Mọi người thường nói Song Ngư là người vô cùng giả tạo. Bên ngoài thì tỏ vẻ ngây ngô, dễ thương nhưng trong lòng thì luôn luôn đâm sau lưng người khác. Có thể nói tóm gọn trong một câu “Miệng niệm nam mô trong bụng một bồ dao găm”. Nhưng thực chất, đó mới chỉ là một mặt tính cách của Song Ngư thôi. Cái tính giả tạo đó xuất hiện khi người đó đang rất vui vẻ, vì muốn làm trò cười cho mọi người nên cố tình giả ngây thơ. Nhưng người ngoài nhìn vào lại nghĩ Song Ngư là loại giả tạo. Thứ hai, đó là khi Song Ngư dùng để thử lòng người khác thì tính giả tạo cực kì hữu ích đấy. Ngoài ra, nó cũng là một phương pháp tự vệ của Song Ngư thôi. Khi Song Ngư bị phản bội, bị đá đểu hay gì đó thì lập tức sẽ lột mặt nạ và cho kẻ đó một phen choáng váng sau đó thì lại trở lại cái vẻ hàng ngày thôi. Thế mới nói đừng gây thù với Song Ngư. Tính cách hai mặt chính là sự lợi hại của nó.2. Mồm miệng độc địa Thẳng thắn mà nói, lời nói Song Ngư sắc như dao. Nó mà đã nổi tính lên thì nó chửi cho bạn lên bờ xuống ruộng. Chưa kịp nói thì nó đã cho die từ lâu rồi. Và lời nói của nó thì luôn đi kèm với cái bộ mặt gian xảo hoặc thái độ trợn mắt khiến mọi người không ứng phó nổi luôn. Nhưng hãy hiểu cho Song Ngư, nó là người “khẩu xà tâm phật” mà. Tính cách nói năng độc địa, nhả nhớt đã ăn sâu vào trong người nó. Nhưng nếu thực sự yêu quý nó bạn sẽ hiểu cho việc làm của nó và cũng dễ chấp để chấp nhận cho nó mà thôi.3. Không biết kiềm chế

Nhìn bình thường thì có vẻ Song Ngư là người hiền lành nhưng thực chất nó rất dễ nổi nóng. Và khi nổi nóng nó không thể kiềm chế được mình sẽ làm gì đâu. Song Ngư đặc biệt là đứa không chịu hơn thua kém cạnh ai. Nếu bị thua kém ai, nhất là đứa bạn thân của nó thì nó lại càng vươn lên phấn đấu để vượt qua người đó. Nhưng nhiều lúc, sự hơn ganh đua của nó hơi quá đáng, dễ gây hiểu lầm4. Tính cách hờ hững Có vẻ như nhiều người ghét sự hờ hững của Song Ngư. Căn bản là nó lười, nó ngại phải quan tâm đến bất kì vấn đề gì và nó ghét phải nghe lời một bất kì ai. Khi làm việc theo nhóm, nó đơn giản chỉ là để cho mọi người tự quyết định rồi làm theo. Nhưng nhiều người lại nghĩ là nó vô trách nhiệm và hắt hủi nó ra xa hơn. Nếu như sự hắt hủi của bạn biết dừng lại đúng lúc, đúng chỗ thì nó sẽ lập tức xông vào giúp bạn ngay để bạn không ghét bỏ nó nữa. Nhưng nếu bạn thật sự lì lợm và đuổi nó ra thì thái độ của nó sẽ trở nên lạnh nhạt, xa lạ và đừng bao giờ nhờ nó giúp gì cho bạn. Nó cũng sẽ không bao giờ nhờ bạn giúp gì đâu5, Lòng tự trọng quá cao, tính cách lì lợm Khi gây ra lỗi lầm nó sẽ thật tâm xin lỗi bạn. Nhưng nếu bạn không chịu nghe Song Ngư nói mà còn chỉ trích nó thêm thì đừng hỏi tại sao nó lại nổi đóa. Tuyệt nhiên, việc xin lỗi sẽ không xảy ra lần nữa đâu và nó sẽ không bao giờ nói chuyện cho đến khi bạn bắt chuyện trước. Kể ra thì nó cũng biết việc ban đầu là lỗi của nó, nhưng việc chỉ trích nó thêm là bạn đã hoàn toàn sai rồi. Nhưng nhiều người không nhận ra cái sai đó. Mọi người chỉ toàn nghĩ theo kiểu “đã sai con bày đặt giận dỗi”Kết luận: Vì vậy, nếu muốn mắng Song Ngư thì bạn phải nên xem lại mình trước đi. Đừng chỉ nghĩ đến Song Ngư mà quên đi con người thật của bạn. Nếu như bạn coi nó là quan trọng là yêu thương thì tôi tin bạn sẽ thông cảm cho nó thôi. Vì những điều trên không phải tật xấu của nó hay gì cả. Song Ngư chỉ đơn giản là sợ sống bằng con người thật của nó. Nó rất dễ bị tổn thương nên Nó luôn sợ bị phản bội, bị tổn thương vì vậy nó tạo cho mình một cái vỏ bọc hoàn hảo. Và tất cả những việc nó làm chỉ là muốn phòng thủ mà thôi. Nhưng cái vỏ bọc đó lại vô tình trở thành tính xấu của nó. Vì vậy, đừng trách Song Ngư tại sao lại quá đáng! Đừng trách mọi người tại sao lại ghét Song Ngư

Nguồn: google – sama.

Những Kiểu Người Thiên Bình Cực Ghét

Là chòm sao tài hoa, uyên bác nhưng vô cùng khiếm tốn, giản dị, Thiên Bình cực “dị ứng” với những người thích tự đề cao bản thân.

Nếu những loại người này thuộc kiểu “thùng rỗng kêu to” thì dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ chẳng thèm “ngó ngàng” đến. Tuy nhiên, nếu họ là những người có năng lực nhưng tự cao, tự đại thì vô tình sẽ gây áp lực rất lớn cho Thiên Bình. Theo đó, họ sẽ luôn trong tình thế bị dồn ép phải đưa ra các quyết định trước khi chưa thực sự sẵn sàng.

Mà Thiên Bình thì vốn nổi tiếng với tính do dự và cẩn trọng. Vậy nên, dễ hiểu là Thiên Bình chẳng ưa gì những kiểu người này. Và dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ “vượt mặt” những kẻ huênh hoang này sớm thôi!

2. Kiểu người bừa bãi, cẩu thả – “khắc tinh” của Thiên Bình

Hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều tôn thờ chủ nghĩa duy mĩ và đam mê cái đẹp trên hết thảy mọi sự. Họ luôn xuất hiện trước mắt mọi người với vẻ ngoài hoàn hảo, xinh đẹp cùng lối sống gọn gàng, ngăn nắp nhất.

Sẽ thật “bất hạnh” cho Thiên Bình nếu như họ phải ở một nơi bẩn thỉu, nhếch nhác, thiếu mĩ quan hay gặp phải những người bừa bộn, cẩu thả, thiếu chỉn chu trong đời sống. Tất nhiên là họ sẽ tìm cách tránh xa những người này càng nhanh càng tốt!

3. Thiên Bình rất “sợ” những người hay tranh luận tiêu cực

Thiên Bình là cung hoàng đạo tinh tế và dịu dàng. Họ ưa thích sự nhẹ nhàng, và lịch sự, tế nhị trong đối xử với người khác. Với những người có thái độ tiêu cực, thích tranh luận, gây gổ hay làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ thô lỗ, Thiên Bình thường không đề cao và tránh tiếp xúc, càng xa càng tốt.

Tuy nhiên, Thiên Bình không bao giờ là chòm sao nhu nhược. Họ chỉ nhẫn nhịn nhằm “dĩ hòa vi quý” mà thôi. Nếu bắt buộc phải tranh luận, Thiên Bình sẽ cố bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Họ sẽ bỏ rất nhiều thời gian, công sức để thu thập dẫn chứng, xác minh lí lẽ của bản thân để “dạy” cho những kẻ ưa gây rối, tranh luận tiêu cực “một bài học” xác đáng.

Dĩ nhiên, những cuộc tranh luận này sẽ cố gắng nhỏ nhẹ và ôn hòa nhất, theo phong cách thanh lịch vốn có của Thiên Bình.

4. Kiểu người hay than phiền, thiếu ý chí khiến Thiên Bình “không thể yêu thương nổi”

Được cai quản bởi Kim Tinh, Thiên Bình sinh ra đã may mắn hơn người khác nhờ sở hữu trí thông minh thiên bẩm cùng vẻ ngoài xinh đẹp, hào hoa. Lẽ tất nhiên, những con người thuộc chòm sao công lí cũng được hưởng cuộc sống sung sướng và may mắn hơn so với các cung hoàng đạo khác.

Đối với họ, cuộc sống này là một màu hồng tươi đẹp và mọi người sống trong đó đều vui vẻ, lạc quan, tích cực. Ngay cả khi gặp rắc rối, phiền phức, Thiên Bình vẫn luôn nhìn nhận thấy những điều tốt đẹp, tích cực và nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc của mình.

Thế nên, những người hay buồn bã, chán nản, than phiền, thiếu ý chí, quyết tâm, nghị lực sống trong mắt Thiên Bình thật vô dụng và đáng chán. Thiên Bình sẽ tìm cách “lẩn tránh” những người này như tránh “dịch” vì họ rất sợ những suy nghĩ tiêu cực đó sẽ “ăn mòn” tinh thần năng nổ, cầu tiến tích cực của bản thân!

Điểm Danh Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Mọi Người Ghét Nhất

Những cung hoàng đạo dễ bị mọi người ghét nhất

Nhân Mã được mệnh danh là chòm sao thẳng thắn, mau miệng. Họ muốn gì là nói ngay, nghĩ gì là làm ngay, chẳng bao giờ ngại ngùng hay chần chừ, do dự cả.

Họ luôn nói ra những lời thẳng thắn từ đáy lòng mình nhất, không hề gian dối. Họ cũng chẳng để tâm xem những người khác có muôn nghe hay không, mà đôi khi “sự thật mất lòng”, lời nói của cung hoàng đạo này khiến người nghe tổn thương, họ cũng chẳng hề hay biết.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao bí ẩn với những hành động đầy kỳ quặc. Lúc nào trông họ cũng thật tối tăm, đầy phiền muộn. Bản thân họ cũng ít nói, giap tiếp, quan hệ vơi mọi người. Thế nên một khi mà có ai đó bắt chuyện, họ thường tỏ ra ngạc nhiên, tránh né đôi chút và trở lại trạng thái lầm lì. Điều đó khiến cho Ma Kết bị bảo là lập dị, khó gần và dần dần nhiều người cũng tránh né họ.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem boi bai cho thấy Thiên Bình là chòm sao khéo léo, nhanh nhảu. Họ sẽ vô cùng tinh tế và khéo léo khi muốn ai đó chú ý đến mình. Nhưng họ sẽ thực sự nghiêm trọng đối với phản ứng của bạn. Họ có thể trở nên vô tư và dễ gần, và cũng có thể gởi cho bạn hàng trăm bức ảnh của họ chỉ “để cho vui”. Một Thiên Bình khi đứng trước ống kính sẽ tự thấy chính họ đã là một loại nghệ thuật.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là chòm sao luôn tự hào về ngoại hình của mình. Điều này dường như vô cùng thích hợp với bản chất của họ. Nếu kể đến người nào có thể vận động bất kỳ hình thức nào cho vóc dáng của mình, thì đó chính là Bạch Dương. Điểm mạnh của chòm sao chính là vẻ đẹp và sức mạnh.Luôn là Bạch Dương được nhắc đến đầu tiên nếu xếp hạng ai là người dành thời gian đứng trước gương nhiều nhất.

3 Loại Người Khiến Thiên Bình Ghét Cay Ghét Đắng

Thiên Bình là chòm sao đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật, họ thích sự tinh tế và dịu dàng trong mọi khoảnh khắc. Những mẫu người có vẻ ngoài thô thiển, ăn nói bỗ bã, phong cách hầm hố thường khiến cho Thiên Bình vô cùng ác cảm. Thiên Bình là chòm sao rất khách sao và lịch sự với những cuộc giao tiếp ban đầu, họ có biệt tài phán đoán tâm tư người khác nên cũng rất ý nhị trong việc giao tiếp với mọi người.

Thiên Bình không phải là người sống ảo, sống phi thực tế, họ quan niệm cần phải có chừng mực trong các lối giao tiếp kể cả quen thân cũng không được quá thô lỗ. Việc lúc nào cũng thẳng thừng vồ vập chê bai, hay nhận xét này nọ người khác làm họ thấy khó chịu. Thiên Bình không thích những người không có văn hóa trong giao tiếp cũng như cách ứng xử với người khác, họ cho rằng việc nói năng thô lỗ không phải là biểu hiện của thân thiết, mà là biểu hiện của sự vô duyên, tục tằn.

2. Loại người Thiên Bình ghét là sống ích kỷ

Thiên Bình sinh ra đã được Thượng đế nhào nặn bằng một tâm thế yêu thích sự công bằng, họ đấu tranh một cách tinh tế cho những sự cân bằng của cuộc sống. Thiên Bình rất biết cách quan tâm người khác nên ghét nhất là mẫu người sống ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình và chỉ biết một mực bảo vệ cái tôi cá nhân trước tập thể.

Thiên Bình có lối sống thiên về tập thể, họ thích nghĩ cho người khác và hạ cái tôi cá nhân để cho một không gian được hòa hợp, không có thù hằn. Trong tập thể ấy xuất hiện một vài cá nhân ích kỷ làm cho Thiên Bình rất đau đầu.

Những kiểu người lúc nào cũng chỉ muốn người khác hiểu mình, lúc nào cũng muốn mọi người phải chấp nhận những phong cách riêng của bản thân không hề hợp với Thiên Bình. Họ thường tìm cách nhẫn nại chịu đừng hoặc thỏa hiệp để tránh gây phiền hà. Họ thực sự không hề cảm thấy dễ chịu khi phải tiếp xúc và sống trong môi trường có nhiều người sống ích kỷ, không quan tâm đến người khác như vậy. Thiên Bình coi trọng lợi ích chung của tập thể, nên việc tồn tại những người chỉ biết đến cái tôi của mình, làm Thiên Bình ghét cay ghét đắng.

3. Loại người Thiên Bình ghét là vô ơn

Thiên Bình là tuýp người coi trọng tình cảm, coi trọng giá trị tinh thần trong cuộc sống. Những người thuộc chòm sao Thiên Bình thường sống có trước có sau, họ thường suy nghĩ về cách sống làm sao để không mang ơn người khác quá nhiều. Thiên Bình thường hay giúp đỡ người khác, vì khả năng thiên bẩm của bản thân rất dễ bắt sóng cảm xúc tâm tư của người khác. Thiên Bình luôn cho rằng cuộc sống là một chuỗi các sự công bằng, nhưng không phải tranh giành, mà mọi người phải tự ý thức được.

Thiên Bình giúp đỡ người khác không toan tính hơn thua, không toan tính mong người khác trả ơn, nhưng với những người vô ơn, Thiên Bình thực sự cảm thấy dị ứng. Với Thiên Bình, nếu người khác cho nhân nghĩa, thì mình cũng nên đáp ứng lại ân tình, mọi sự tương tác cần có mối quan hệ đồng nhất trong tình cảm. Những người chỉ lợi dụng bạn bè, sống không có trách nhiệm, khỏi vòng cong đuôi, làm đảo lộn cuộc sống của họ, một khi Thiên Bình phát hiện ra thì sẽ có ác cảm ngay từ lần đó.