Đọc Song Ngư Dễ Bị Ghét

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Chuyện Tình Của Cô Nàng Song Ngư
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Nhân Duyên Kém Nhất, Đi Đâu Bị Xa Lánh Đó
 • Những Tính Cách Khiến 12 Chòm Sao Bị Xa Lánh
 • Bí Mật Về Song Ngư Và Song Ngư
 • Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Song Ngư
 • Cung Song Ngư là cung bị mọi người ghét nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cá nhân là Song Ngư nên mình cũng hiểu rất rõ. Mọi người ghét Song Ngư qua dáng vẻ bên ngoài chứ nếu tìm hiểu kĩ Song Ngư cũng cute phết đấy

  1. Tính cách hai mặt

  Mọi người thường nói Song Ngư là người vô cùng giả tạo. Bên ngoài thì tỏ vẻ ngây ngô, dễ thương nhưng trong lòng thì luôn luôn đâm sau lưng người khác. Có thể nói tóm gọn trong một câu “Miệng niệm nam mô trong bụng một bồ dao găm”. Nhưng thực chất, đó mới chỉ là một mặt tính cách của Song Ngư thôi. Cái tính giả tạo đó xuất hiện khi người đó đang rất vui vẻ, vì muốn làm trò cười cho mọi người nên cố tình giả ngây thơ. Nhưng người ngoài nhìn vào lại nghĩ Song Ngư là loại giả tạo. Thứ hai, đó là khi Song Ngư dùng để thử lòng người khác thì tính giả tạo cực kì hữu ích đấy. Ngoài ra, nó cũng là một phương pháp tự vệ của Song Ngư thôi. Khi Song Ngư bị phản bội, bị đá đểu hay gì đó thì lập tức sẽ lột mặt nạ và cho kẻ đó một phen choáng váng sau đó thì lại trở lại cái vẻ hàng ngày thôi. Thế mới nói đừng gây thù với Song Ngư. Tính cách hai mặt chính là sự lợi hại của nó.

  2. Mồm miệng độc địa

  Thẳng thắn mà nói, lời nói Song Ngư sắc như dao. Nó mà đã nổi tính lên thì nó chửi cho bạn lên bờ xuống ruộng. Chưa kịp nói thì nó đã cho die từ lâu rồi. Và lời nói của nó thì luôn đi kèm với cái bộ mặt gian xảo hoặc thái độ trợn mắt khiến mọi người không ứng phó nổi luôn. Nhưng hãy hiểu cho Song Ngư, nó là người “khẩu xà tâm phật” mà. Tính cách nói năng độc địa, nhả nhớt đã ăn sâu vào trong người nó. Nhưng nếu thực sự yêu quý nó bạn sẽ hiểu cho việc làm của nó và cũng dễ chấp để chấp nhận cho nó mà thôi.

  3. Không biết kiềm chế

  Nhìn bình thường thì có vẻ Song Ngư là người hiền lành nhưng thực chất nó rất dễ nổi nóng. Và khi nổi nóng nó không thể kiềm chế được mình sẽ làm gì đâu. Song Ngư đặc biệt là đứa không chịu hơn thua kém cạnh ai. Nếu bị thua kém ai, nhất là đứa bạn thân của nó thì nó lại càng vươn lên phấn đấu để vượt qua người đó. Nhưng nhiều lúc, sự hơn ganh đua của nó hơi quá đáng, dễ gây hiểu lầm

  4. Tính cách hờ hững

  Có vẻ như nhiều người ghét sự hờ hững của Song Ngư. Căn bản là nó lười, nó ngại phải quan tâm đến bất kì vấn đề gì và nó ghét phải nghe lời một bất kì ai. Khi làm việc theo nhóm, nó đơn giản chỉ là để cho mọi người tự quyết định rồi làm theo. Nhưng nhiều người lại nghĩ là nó vô trách nhiệm và hắt hủi nó ra xa hơn. Nếu như sự hắt hủi của bạn biết dừng lại đúng lúc, đúng chỗ thì nó sẽ lập tức xông vào giúp bạn ngay để bạn không ghét bỏ nó nữa. Nhưng nếu bạn thật sự lì lợm và đuổi nó ra thì thái độ của nó sẽ trở nên lạnh nhạt, xa lạ và đừng bao giờ nhờ nó giúp gì cho bạn. Nó cũng sẽ không bao giờ nhờ bạn giúp gì đâu

  5, Lòng tự trọng quá cao, tính cách lì lợm

  Khi gây ra lỗi lầm nó sẽ thật tâm xin lỗi bạn. Nhưng nếu bạn không chịu nghe Song Ngư nói mà còn chỉ trích nó thêm thì đừng hỏi tại sao nó lại nổi đóa. Tuyệt nhiên, việc xin lỗi sẽ không xảy ra lần nữa đâu và nó sẽ không bao giờ nói chuyện cho đến khi bạn bắt chuyện trước. Kể ra thì nó cũng biết việc ban đầu là lỗi của nó, nhưng việc chỉ trích nó thêm là bạn đã hoàn toàn sai rồi. Nhưng nhiều người không nhận ra cái sai đó. Mọi người chỉ toàn nghĩ theo kiểu “đã sai con bày đặt giận dỗi”

  Kết luận:

  Vì vậy, nếu muốn mắng Song Ngư thì bạn phải nên xem lại mình trước đi. Đừng chỉ nghĩ đến Song Ngư mà quên đi con người thật của bạn. Nếu như bạn coi nó là quan trọng là yêu thương thì tôi tin bạn sẽ thông cảm cho nó thôi. Vì những điều trên không phải tật xấu của nó hay gì cả. Song Ngư chỉ đơn giản là sợ sống bằng con người thật của nó. Nó rất dễ bị tổn thương nên Nó luôn sợ bị phản bội, bị tổn thương vì vậy nó tạo cho mình một cái vỏ bọc hoàn hảo. Và tất cả những việc nó làm chỉ là muốn phòng thủ mà thôi. Nhưng cái vỏ bọc đó lại vô tình trở thành tính xấu của nó. Vì vậy, đừng trách Song Ngư tại sao lại quá đáng! Đừng trách mọi người tại sao lại ghét Song Ngư

  Nguồn: google – sama.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Càng Nhiều Trẻ Em Việt Nam Bị Bỏ Rơi :: Việt Anh Song Ngữ
 • Thứ Ba 27/12, Song Ngư, Bạch Dương Cẩn Thận Với Các Vận Xui Liên Tiếp
 • Tử Vi Tình Yêu Thứ 7 Ngày 30/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Bị Bỏ Rơi, Kim Ngưu Thay Lòng
 • Tất Tần Tật Về Cung Song Ngư Và Những Tính Cách Thú Vị Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Song Ngư Với Song Ngư: Những Con Người Dịu Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc {Thiên Yết X Song Ngư} Do I Wanna Know? (Bl)
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Lớp Học Đam Mỹ
 • Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022 : Nỗ Lực Nhiều Hơn Để Trưởng Thành
 • Song Ngư Yếu Đuối Nhưng Tàn Nhẫn
 • Stt Yêu Đơn Phương, Tus Yêu Thầm Crush Hay, Buồn
 • Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư nổi tiếng là những người thông minh và rất nhạy cảm. Trong cuộc sống với tính cách hòa đồng và khá vui tính họ kết giao được rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp. Những con người Song Ngư vui vẻ và nhiệt tình, một khi đã coi trọng người nào đó, họ cố gắng tạo ấn tượng tốt đẹp, là người thông minh, Song Ngư biết như thế nào mới là tốt nhất cho bản thân.

  Là người dịu dàng và rất nhạy cảm, song ngư có thể “bất thình lình” thay đổi thái độ về một thứ gì đó. Đây là những con người rất khó đoán, họ giỏi che dấu cảm xúc, là những người rất thông minh và không kém phần “nguy hiểm”.

  Bề ngoài dịu dàng, yếu ớt nhưng đâu ai biết rằng nội tâm họ rất mạnh mẽ, Song Ngư có lý tưởng, có ước mơ và không ngừng cố gắng vươn lên đạt được những gì mình muốn.

  Song ngư luôn nhìn cả thế giới bằng con mắt màu hồng, lãng mạn và mộng mơ nên nhiều khi có thể sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi khi bước chân ra cuộc sống. Là người rất lạc quan, cung hoàng đạo này luôn tự biết cách làm bản thân vui vẻ, dù trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy Song Ngư vẫn nghĩ “mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi”.

  Tình yêu của cung Song Ngư như thế nào?

  Tuy khá nghịch ngợm và có nhiều ý tưởng táo bạo nhưng thực chất nội tâm Song Ngư lại rất yếu đuối, họ dễ bị tổn thương trong một mối quan hệ tình cảm không kết quả. Trong tình yêu, Song Ngư nhiệt tình, không ngừng làm ra những hành động thể hiện tình cảm yêu thương. Họ mạnh mẽ theo đuổi, đây là người rất có nghị lực.

  Khi yêu, anh chàng/ cô nàng Song Ngư luôn chân thành và chung thủy với người mà họ lựa chọn. Họ hết mình và có thể sẵn sàng thay đổi bản thân vì tình yêu đó. Có thể nói, đây là con người rất chấp nhất, họ sẽ trở nên mù quáng và lạc lối nếu như tình yêu không được đáp lại.

  Cặp đôi Song Ngư với Song Ngư:

  Với tính cách gần như là hoàn toàn tương đồng như vậy, có thể coi đây là một trong những cặp đôi đáng mơ ước nhất của các cung hoàng đạo.

  Chàng Song Ngư cá tính, luôn có những ý tưởng vô cùng độc đáo khiến cho cô gái của mình vui vẻ. Cả hai đều rất coi trọng sự đồng bộ trong suy nghĩ, tính cách và hành động, Song Ngư tạo cho đối phương cảm giác thoải mái khi ở bên nhau.

  Khi thật lòng yêu thương một ai đó, Song Ngư sẵn sàng chấp nhận những thói hư tật xấu của người kia, là một người dễ dàng khoan dung và tha thứ nàng Song Ngư có thể chịu đựng được những áp lực trong cuộc sống bận rộn này.

  Cặp đôi đều là những người vô cùng có trách nhiệm, họ trân trọng đối phương, hết lòng suy nghĩ vì người kia. Chàng khá hài hước cùng nàng Song Ngư lãng mạn tạo nên những sắc màu không chỉ hài hòa mà còn vô cùng sống động, mới mẻ.

  Cả hai quan niệm, tình yêu là phải xuất phát từ hai phía, tự nguyện và chân thành. Trong cuộc sống cũng khó tránh khỏi những bất đồng quan điểm ý kiến, cặp đôi Song ngư khi khi không hài lòng với đối phương họ không thể hiện ra bên ngoài mà im lặng, giấu sự khó chịu vào trong. Điều này thật không tốt chút nào đâu, những bất mãn tích tụ lâu dần ắt sẽ bùng nổ, do vậy mà Song Ngư tốt nhất nên đối diện thẳng thắn nói chuyện với nhau.

  Cả chàng và nàng đều là những người dịu dàng và hiểu lý lẽ, đây là một sự kết hợp vô cùng tốt đẹp cho một gia đình đầm ấm và yên vui.

  Anh chàng sống vô cùng có trách nhiệm, không chỉ là một người chồng còn là một người cha tốt trong gia đình. Nàng song Ngư điềm tĩnh và dịu dàng luôn làm những điều tốt đẹp nhất để duy trì những mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên, tạo bầu không khí thoải mái, ấm cúng.

  Chàng có năng lực, sự sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, tiếp tục giữ vững tinh thần như vậy thì thành công ắt sẽ tới thôi.

  Nàng Song Ngư tâm lý, biết đồng cảm và lắng nghe, nàng luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình hơn trong con mắt của người kia.

  Với nội tâm nhạy cảm và yếu ớt nàng luôn mong muốn tìm được một người mạnh mẽ, đủ sức bảo vệ mình. Trong nhiều trường hợp nàng cảm thấy chàng Song Ngư còn yếu ớt hơn cả bản thân nàng nữa. Điều đó khiến nàng cảm thấy thất vọng không thôi.

  Nàng Song Ngư có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, chính vì tính cách này nhiều lần khiến cô nàng rơi vào trường hợp “khổ không thể tả”. Nàng có xu hướng suy diễn một vấn đề trở nên vô cùng phức tạp.

  Khi xảy ra tranh chấp, cặp đôi này sẽ rất khó để có thể làm hòa, không ai muốn ngỏ lời trước, họ chờ đợi đối phương. Song ngư tuy không lớn tiếng cãi vã nhưng khi chiến tranh xảy ra, cả hai đều cảm thấy áp lực và vô cùng khó chịu trong lòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Zodiac Signs Wallpapers Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Những Cái Nhất Của Song Ngư
 • Cung Nhân Mã Và Song Ngư: Ranh Giới Tiệm Cận Giữa Tình Bạn Và Tình Yêu
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Song Ngữ Anh Việt Gây Ấn Tượng Mạnh
 • Tìm Hiểu Về Tình Yêu “đặc Biệt” Của Song Ngư
 • Đặc Điểm Của Những Người Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Phong Cách Tình Bạn Của Song Ngư Ra Sao?
 • Người Đàn Ông Song Ngư (27 Ảnh): Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo, Tính Cách Của Chàng Và Nghề Nghiệp Phù Hợp, Đại Diện Nổi Tiếng
 • Cung Song Ngư Hợp Màu Gì Để Cuộc Sống Thường Ngày Luôn Sung Túc, Vương Giả
 • Đặc Điểm Về Cuộc Sống Và Lối Sống Của Song Ngư
 • Combo 6 Quyển Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Song Ngữ Việt Anh,giúp Bé Yêu Học Tiếng Anh Nhanh Và Hiệu Quả Hơn
 • Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) hay còn gọi là Cung Song Ngư. Đặc tính của những người thuộc cung này là khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường so với 12 cung hoàng đạo , Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Vì là chòm sao cuối cùng của 12 cung hoang dao nên tính cách Song Ngư là sự dung hòa và tổng hợp của 11 chòm sao trước đó.

  Biểu tượng của chòm Song Ngư là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi bật, độc đáo. Chúng là hai cá thể riêng biệt nhưng lại được liên kết với nhau qua một sợi dây xích. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

  Đặc điểm tính cách của cung Song Ngư

  Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào. Trước khi quyết định điều gì đó, Song Ngư thường mất nhiều thời gian để suy nghĩ thật kĩ. Đó là điều đáng khen ngợi tuy nhiên trong một số trường hợp bất ngờ, những người này lại thiếu đi sự quyết đoán và nhanh nhạy. Trong tình yêu, họ luôn thể hiện sự lãng mạn, tinh tế và cao thượng.

  Song Ngư cảm thấy khó khăn trong việc nói lời từ chối, bởi vậy họ sẽ không bao giờ bỏ mặc những người đang cần sự giúp đỡ của họ. Những người thuộc cung này rất thân thiết, hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh, không phân biệt hay kì thị bất kì một ai.

  Không gian yên tĩnh, trong lành chính là ngôi nhà tuyệt vời của Song Ngư.Họ thích sống một mình hơn là sống cùng với người mà họ cảm thấy lãng phí thời gian vô ích. Song Ngư là người có sự pha trộn giữa của người hướng nội lẫn hướng ngoại, họ sống dựa vào bản năng riêng và tư duy logic để đưa ra quyết định và hình thành niềm tin cho mình.

  Những người thuộc cung này có trực giác rất chính xác, nhạy bén, bởi vậy họ làm mọi người xung quanh kinh ngạc trước tài tiên đoán của mình. Họ luôn mơ mộng về những điều lãng mạn, hão huyền không có thật, không một ai có tể ngăn cản được trí tưởng tượng phong phú ấy.

  Song Ngư trong công việc:

  Cung Song Ngư là những người khá trực giác và hoài bão. Nhạy cảm, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, đây là mẫu người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt.

  Là chòm sao Song Ngư nhạy cảm và có kiến thức về những cảm nhận bên trong của con người, bạn có thể tiếp thu được những ý tưởng và những quan điểm xung quanh mình. Những kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ mở ra thêm nhiều cánh cửa cơ hội cho bạn nếu bạn có thể phát triển, điều khiển trực giác của mình.

  Song ngư là một người nhiệt tình, sáng tạo luôn đem tới nguồn cảm hứng cho những người khác, mặt khác bạn lại là một người khá khiên tốn vì vậy mà bạn được đồng nghiệp rất yêu quý

  Nếu là một người sếp. Song ngư luôn sẵn sàng khoan dung và dễ dàng tha thứ. Tuy nhiên, đôi khi bạn có những quy định không rõ ràng và thiếu thực tế, nó có thể sẽ gây rối cho bạn.

  Song ngư trong chuyện tình cảm

  Trên phương diện tình cảm, Song Ngư có những biến đổi khá phức tạp và khó hiểu. Diễn biến tình cảm của họ thất thường, dễ yêu cũng dễ ghét vì một lí do nào đó. Những người này hay bị tổn thương bởi lời nói, hành động sai lầm của người khác, thậm trí họ còn kéo dài tình trạng đau buồn đó khá lâu. Song Ngư bình thường rất gần gũi và thân mật nhưng khi họ cảm thấy bị người đó làm tổn thương, họ sẽ trở nên lạnh lùng và xa lánh.

  Khi mới hẹn hò thì họ khá xấu tính, mặt Song Ngư không tỏ ra là quan tâm và không xem ai là quá quan trọng với họ nhưng điều đó chỉ kéo dài trong tuần đầu tiên vì với sự nhạy cảm của mình, càng về sau họ càng không thể thờ ơ đối phương bất kể họ có muốn trốn tránh như thế nào.

  Khi đã lập gia đình, Song Ngư sẽ trở thành những ông bố, bà mẹ tâm lý và tình cảm. Họ muốn dạy dỗ con cái mình một cách nghiêm khắc tuy nhiên những người này không giỏi trong việc thể hiện quyền lực của mình. Bởi vậy họ giống những người bạn của đứa con, vui vẻ, thân thiết, chia sẻ với nhau những điều khó khăn trong cuộc sống.

  • Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)
  • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  • Biểu tượng: con cá
  • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
  • Ngày trong tuần: thứ Ba
  • Nguyên tố: nước
  • Đá: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
  • Màu sắc: tím, xám, xanh dương
  • Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)
  • Động vật: voi, cá heo, chó
  • Kim loại: thiếc
  • Đặc trưng: sự thay đổi
  • Bộ phận cơ thể: đôi chân
  • Từ khóa: TIỀM THỨC
  • Nơi bạn tỏa sáng: giúp đỡ người khác
  • Điều khiến bạn bế tắc: làm thơ
  • Công việc hoàn hảo: làm chương trình truyền hình, phục vụ ở quầy rượu
  • Phụ kiện không thể thiếu: lắc đeo chân
  • Một điều chắc chắn dành cho bạn: các chú cún lang thang
  • Thích: sự lãng mạn, giúp đỡ mọi người, lòng nhân ái
  • Ghét: hiện thực, những người keo kiệt, sự vô cảm, lãnh đạm
  • Quan niệm sống: hãy yêu nhau và chung sống hòa bình
  • Ước muốn thầm kín: sống với giấc mơ và biến điều họ tưởng tượng thành hiện thực.
  • Sức khỏe: chân là bộ phận dễ bị thương nhất trên cơ thể Song Ngư
  • Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp

   Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã

  • Cung khắc: Xử Nữ
  • Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
  • Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà làm nổi bật cho sức mạnh tiềm ẩn, lòng nhân ái vị tha

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 7 Đặc Điểm Nổi Bật Của Song Ngư
 • Tâm Linh Huyền Bí Của Cung Song Ngư Có Đặc Điểm Gì?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Nổi Tiếng Đa Tình
 • Định Mệnh Song Ngư Nên Kết Đôi Với Chòm Sao Nào? (Phần 2)
 • 10 Quy Tắc Để Đời Của Song Ngư
 • Những Kiểu Người Thiên Bình Cực Ghét

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Bị Ghét Vì Có Quá Nhiều Điểm Tốt
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào? Tình Yêu, Làm Ăn
 • Câu Hỏi Của Bùi Thị Minh Phương
 • Xem Bói Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Là chòm sao tài hoa, uyên bác nhưng vô cùng khiếm tốn, giản dị, Thiên Bình cực “dị ứng” với những người thích tự đề cao bản thân.

  Nếu những loại người này thuộc kiểu “thùng rỗng kêu to” thì dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ chẳng thèm “ngó ngàng” đến. Tuy nhiên, nếu họ là những người có năng lực nhưng tự cao, tự đại thì vô tình sẽ gây áp lực rất lớn cho Thiên Bình. Theo đó, họ sẽ luôn trong tình thế bị dồn ép phải đưa ra các quyết định trước khi chưa thực sự sẵn sàng.

  Mà Thiên Bình thì vốn nổi tiếng với tính do dự và cẩn trọng. Vậy nên, dễ hiểu là Thiên Bình chẳng ưa gì những kiểu người này. Và dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ “vượt mặt” những kẻ huênh hoang này sớm thôi!

  2. Kiểu người bừa bãi, cẩu thả – “khắc tinh” của Thiên Bình

  Hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều tôn thờ chủ nghĩa duy mĩ và đam mê cái đẹp trên hết thảy mọi sự. Họ luôn xuất hiện trước mắt mọi người với vẻ ngoài hoàn hảo, xinh đẹp cùng lối sống gọn gàng, ngăn nắp nhất.

  Sẽ thật “bất hạnh” cho Thiên Bình nếu như họ phải ở một nơi bẩn thỉu, nhếch nhác, thiếu mĩ quan hay gặp phải những người bừa bộn, cẩu thả, thiếu chỉn chu trong đời sống. Tất nhiên là họ sẽ tìm cách tránh xa những người này càng nhanh càng tốt!

  3. Thiên Bình rất “sợ” những người hay tranh luận tiêu cực

  Thiên Bình là cung hoàng đạo tinh tế và dịu dàng. Họ ưa thích sự nhẹ nhàng, và lịch sự, tế nhị trong đối xử với người khác. Với những người có thái độ tiêu cực, thích tranh luận, gây gổ hay làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ thô lỗ, Thiên Bình thường không đề cao và tránh tiếp xúc, càng xa càng tốt.

  Tuy nhiên, Thiên Bình không bao giờ là chòm sao nhu nhược. Họ chỉ nhẫn nhịn nhằm “dĩ hòa vi quý” mà thôi. Nếu bắt buộc phải tranh luận, Thiên Bình sẽ cố bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Họ sẽ bỏ rất nhiều thời gian, công sức để thu thập dẫn chứng, xác minh lí lẽ của bản thân để “dạy” cho những kẻ ưa gây rối, tranh luận tiêu cực “một bài học” xác đáng.

  Dĩ nhiên, những cuộc tranh luận này sẽ cố gắng nhỏ nhẹ và ôn hòa nhất, theo phong cách thanh lịch vốn có của Thiên Bình.

  4. Kiểu người hay than phiền, thiếu ý chí khiến Thiên Bình “không thể yêu thương nổi”

  Được cai quản bởi Kim Tinh, Thiên Bình sinh ra đã may mắn hơn người khác nhờ sở hữu trí thông minh thiên bẩm cùng vẻ ngoài xinh đẹp, hào hoa. Lẽ tất nhiên, những con người thuộc chòm sao công lí cũng được hưởng cuộc sống sung sướng và may mắn hơn so với các cung hoàng đạo khác.

  Đối với họ, cuộc sống này là một màu hồng tươi đẹp và mọi người sống trong đó đều vui vẻ, lạc quan, tích cực. Ngay cả khi gặp rắc rối, phiền phức, Thiên Bình vẫn luôn nhìn nhận thấy những điều tốt đẹp, tích cực và nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc của mình.

  Thế nên, những người hay buồn bã, chán nản, than phiền, thiếu ý chí, quyết tâm, nghị lực sống trong mắt Thiên Bình thật vô dụng và đáng chán. Thiên Bình sẽ tìm cách “lẩn tránh” những người này như tránh “dịch” vì họ rất sợ những suy nghĩ tiêu cực đó sẽ “ăn mòn” tinh thần năng nổ, cầu tiến tích cực của bản thân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Song Tử Gặp Thiên Bình, Gió Có Thể Khiến Gió Dừng Chân?
 • Thiên Bình: Lãng Mạn Ấm Áp Nhưng Cũng Vô Tình Như Gió ⋆ Starsworld
 • Cơn Gió Mới Mang Tên Thiên Bình
 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Vì Thiên Bình Là Gió
 • Hội Những Người Yêu Thích Cung Hoàng Đạo ^

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với 12 Địa Danh Nào Trên Đất Việt? (Phần 2)
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Các Cung Hoàng Đạo Đang Yêu
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 2/1/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Danh Chỉ Số Bạo Dạn Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Vì Sao Các Crush Trong 12 Cung Hoàng Đạo Không Chịu Tỏ Tình Với Bạn
 • Cự Môn – Thái Dương
  Tam đẳng

  Bài viết: 539
  Tham gia: 12:05, 12/02/14

  tỷ tỷ có Kim tinh venus hành tinh của tình yêu lý tưởng ở Xử Nữ thì rất cẩn trọng khó tính trong vấn đề tình cảm do lúc nào cũng suy sét điểm yết kém của đôi phương ra mà đè dập

  thêm con moon xử nữ nữa thì quả là 1 bà già khó tính chính hiệu rồi

  Kim tinh xử nữ nhà 9 lục hợp với Mộc Tinh chủ tinh của nhân mã chủ sự xa xôi phương trời cách trở nên sẽ bén duyên ở nơi xa chứ gần gần trong xóm không tìm thấy tình yêu đích thực của tỷ đâu

  2 hành tinh thế hệ hải vương và thiên vương tinh mà tụ ở tài nhà 2 chủ sự thất thường bất tàn nên về tiền bạc thì không tốt

  Rikuto

  Ngũ đẳng

  Bài viết: 1300
  Tham gia: 19:42, 12/05/14

  Trầm Lãng đã viết: mấy cái này công nhận ai đọc cũng bảo đúng

  bài viết có tính tự sướng cao

  Có lý.

  Nhưng đa phần là đúng ý 😉

  nam2610

  Lục đẳng

  Bài viết: 3057
  Tham gia: 17:59, 28/01/14

  Cự Môn – Thái Dương
  Tam đẳng

  Bài viết: 539
  Tham gia: 12:05, 12/02/14

  Rikuto

  Ngũ đẳng

  Bài viết: 1300
  Tham gia: 19:42, 12/05/14

  Bạn Cự Nhật chém cho mình với

  nghe bộ hiểu môn nầy lắm, mình nhìn vào ko hiểu gì hết

  Higa01
  Ngũ đẳng

  Bài viết: 1089
  Tham gia: 08:56, 18/11/13

  Cự Môn – Thái Dương đã viết: tỷ tỷ có Kim tinh venus hành tinh của tình yêu lý tưởng ở Xử Nữ thì rất cẩn trọng khó tính trong vấn đề tình cảm do lúc nào cũng suy sét điểm yết kém của đôi phương ra mà đè dập

  thêm con moon xử nữ nữa thì quả là 1 bà già khó tính chính hiệu rồi

  Kim tinh xử nữ nhà 9 lục hợp với Mộc Tinh chủ tinh của nhân mã chủ sự xa xôi phương trời cách trở nên sẽ bén duyên ở nơi xa chứ gần gần trong xóm không tìm thấy tình yêu đích thực của tỷ đâu

  2 hành tinh thế hệ hải vương và thiên vương tinh mà tụ ở tài nhà 2 chủ sự thất thường bất tàn nên về tiền bạc thì không tốt

  tỉ chỉ cần tìm đk ck yêu của tỉ thôi , mà công nhận sao tỉ nhìn mọi người bình thường luôn cố k để ý tới điểm yếu kém của ộ và chấp nhận nó , vậy àm, với ng mà tỉ định nhắm làm ny ý là tỉ soi kinh lắm ,quên hết điểm tốt chuyển qau nhìn điểm xấu k ax , thiện tai thiện tai

  đẹ ơi có nhìn thấy chồng tỉ tri thế nào không , có tốt vs tỉ không

  Sửa lần cuối bởi Higa01 vào lúc 12:41, 15/06/14 với 1 lần sửa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Biến Chuyển Ra Sao Trong Năm 2022???
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Tính Cách Và Tình Yêu
 • Những Cặp Đôi Yêu Nhau Bền Vững Nhất Trong Cung Hoàng Đạo
 • Tiết Lộ Bảng Xếp Hạng Về 12 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất
 • 8 Điều Song Ngư Cực Ghét

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Điều Song Ngư Cần Ghi Nhớ Để Thuận Lợi Hơn Trong Cuộc Sống
 • 99+ Món Quà Sinh Nhật Độc Đáo, Ý Nghĩa Dành Cho Người Thân Yêu
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Chết Sống Lại Báo Điềm Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Chết Sống Lại Nên Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Chết Sống Lại
 • 1. Tính toán phức tạp không thích hợp với Song Ngư

  Vốn có tâm hồn mơ mộng, bay bổng, họ là những con người của nghệ thuật. Song Ngư luôn để tâm hồn mình treo ngược cành cây nên hầu như những người thuộc cung hoàng đạo này không giỏi giang trong việc tính toán.

  2. Song Ngư rất ghét tiếng ồn

  Song Ngư sống hướng nội. Bởi thế mà những người thuộc cung này thường muốn đến những không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh, bình yên hoặc chỉ có một mình. Nói như vậy không có nghĩa là Song Ngư không thích tụ tập bạn bè, nhưng không phải là ở những nơi đông người, ồn ào, nào nhiệt.

  3. Song Ngư không chấp nhận được người khác không tin tưởng mình

  Trong cuộc sống, Song Ngư luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng lên hàng đầu. Họ luôn tin người khác và cũng muốn người khác tin tưởng mình. Chính vì thế, trong bất kỳ mối quan hệ nào, tình bạn hay tình yêu, Song Ngư đều không chấp nhận đc khi người khác chẳng bao giờ tin tưởng mình.

  4. Song Ngư rất ghét những người thiếu nhạy cảm

  Những người thuộc chòm sao này thường là những con người sống nội tâm. Hơn nữa, nội tâm của Song Ngư lại rất phức tạp, đầy tâm sự, nỗi niềm và cũng rất dễ bị tổn thương. Song Ngư cần một người thấu hiểu và có thể sẽ chia, bởi thế những người thiếu nhạy cảm, dễ làm họ tổn thương chẳng bao giờ lọt vào mắt của họ.

  5. Song Ngư ghét bạo lực

  Song Ngư vốn là những con người mềm mại, nhẹ nhàng, giàu tình cảm và hơi yêu đuối, họ yêu thích sự hòa bình nên họ cực kỳ ghét bạo lực.

  6. Song Ngư rất ghét bị ốm

  Song Ngư rất thích được ra ngoài, thích cuộc sống tự do và không thích bó buộc mình trong bốn bức tường. Chính vì thế mà Song Ngư rất sợ mình bị ốm, bởi khi điều này xảy ra, Song Ngư phải thay đổi những thói quen hằng ngày của mình, khiến họ cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

  7. Song Ngư không chấp nhận được mình bị lừa dối

  Song Ngư rất dễ tin người và rất dễ đồng tình với người khác, bởi thế nên chòm sao này rất ghét bị người khác lừa dối. Mặc dù họ luôn bao dung và sẵn sàng tha thứ cho mọi người, song một khi lòng tin của Song Ngư mất đi thì họ lại trở nên rất lạnh lùng và vô cảm.

  8. Song Ngư ghét bị người khác phàn nàn

  https://danhnhan.vn/meo-vat

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Chòm Sao Thích Được Nhận Quà Gì
 • Mẹo Chọn Mua Hoa Sinh Nhật Tặng Cô Nàng Cung Song Ngư
 • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào? Tính Cách Và Vận Mệnh Ra Sao?
 • Tử Vi Tình Yêu Ngày 13.12.2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Khó Chịu, Ma Kết Hào Hứng
 • Song Ngư Không Biết Ghen?
 • Điểm Danh Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Mọi Người Ghét Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Năm 2022
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Chung Thủy Nhất Trong Tình Yêu
 • Lật Tẩy 4 Cung Hoàng Đạo Ít Chung Thủy Nhất
 • Đi Tìm 4 Cung Hoàng Đạo Chỉ Cần Yêu Đúng Người Không Cần Nhiều
 • Tình Yêu Của Nữ Cự Giải
 • Những cung hoàng đạo dễ bị mọi người ghét nhất

  Nhân Mã được mệnh danh là chòm sao thẳng thắn, mau miệng. Họ muốn gì là nói ngay, nghĩ gì là làm ngay, chẳng bao giờ ngại ngùng hay chần chừ, do dự cả.

  Họ luôn nói ra những lời thẳng thắn từ đáy lòng mình nhất, không hề gian dối. Họ cũng chẳng để tâm xem những người khác có muôn nghe hay không, mà đôi khi “sự thật mất lòng”, lời nói của cung hoàng đạo này khiến người nghe tổn thương, họ cũng chẳng hề hay biết.

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là chòm sao bí ẩn với những hành động đầy kỳ quặc. Lúc nào trông họ cũng thật tối tăm, đầy phiền muộn. Bản thân họ cũng ít nói, giap tiếp, quan hệ vơi mọi người. Thế nên một khi mà có ai đó bắt chuyện, họ thường tỏ ra ngạc nhiên, tránh né đôi chút và trở lại trạng thái lầm lì. Điều đó khiến cho Ma Kết bị bảo là lập dị, khó gần và dần dần nhiều người cũng tránh né họ.

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

  Xem boi bai cho thấy Thiên Bình là chòm sao khéo léo, nhanh nhảu. Họ sẽ vô cùng tinh tế và khéo léo khi muốn ai đó chú ý đến mình. Nhưng họ sẽ thực sự nghiêm trọng đối với phản ứng của bạn. Họ có thể trở nên vô tư và dễ gần, và cũng có thể gởi cho bạn hàng trăm bức ảnh của họ chỉ “để cho vui”. Một Thiên Bình khi đứng trước ống kính sẽ tự thấy chính họ đã là một loại nghệ thuật.

  Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là chòm sao luôn tự hào về ngoại hình của mình. Điều này dường như vô cùng thích hợp với bản chất của họ. Nếu kể đến người nào có thể vận động bất kỳ hình thức nào cho vóc dáng của mình, thì đó chính là Bạch Dương. Điểm mạnh của chòm sao chính là vẻ đẹp và sức mạnh.Luôn là Bạch Dương được nhắc đến đầu tiên nếu xếp hạng ai là người dành thời gian đứng trước gương nhiều nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Bọ Cạp Nam: Đây Có Phải Soái Ca Của Bạn?
 • 6 Nguyên Tắc “ngọt Ngào” Của Phụ Nữ Bọ Cạp Khi Yêu
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nữ Với Nam Kim Ngưu
 • Tháng 7 Là Cung Gì? Những Đặc Điểm Của Người Sinh Tháng 7
 • Tháng 7 Là Cung Gì? Đôi Nét Về Những Người Sinh Tháng 7
 • Những Điều 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhất Ở Người Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Mới Nhìn Cứ Tưởng Là Chảnh, Thân Rồi Mới Biết Hóa Ra 5 Cung Hoàng Đạo Này Có “máu Khùng” Đúng Hơn
 • Xem Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • 50 Hình Xăm Tuyệt Đẹp Dành Cho Cung Cự Giải Cả Nam Và Nữ
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Nam Cự Giải Nhất
 • Khám Phá Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Cự Giải (22/6
 • Bạch Dương (21/03-20/04)

  Bạch Dương có thể hay đùa cợt, trêu chọc bạn, làm tổn thương bạn…mà không quá bận tâm về suy nghĩ của bạn. Nhưng nếu một ngày, họ phát hiện ra tình cảm của bạn dành cho họ đã bị “xuống hạng”, họ cũng chẳng một chút ngại ngần nào mà nói lời chia tay đâu. Họ luôn muốn là nhất, là số một trong bất kì một lĩnh vực nào, từ thể thao, công việc cho đến tình cảm. Và nếu bạn thật sự đang yêu một người cung Bạch Dương và muốn tính chuyện lâu dài với họ thì không bao giờ, dù cho bạn có đang vô cùng tức giận đi chăng nữa, so sánh họ với bất kì một ai khác.

  Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Không nên nói dối với một Kim Ngưu. Họ luôn là những người sống trung thực và do đó, họ cũng mong chờ điều tương tự như vậy từ bạn. Họ có khả năng đánh hơi sự giả dối trong lời nói và cả hành động, đừng bao giờ cố gắng giả vờ trước mặt họ. Cơn giận dữ của Kim Ngưu sẽ lên đến đỉnh điểm nếu họ biết bạn nói dối về những thứ quan trọng như một chiếc tivi hoặc tiền trong thẻ tín dụng. Dĩ nhiên, điều này không có nghĩa là bạn lúc nào cũng phải khai tất tần tật mọi thứ, hãy giữ một chút bí ẩn để làm nét cuốn hút của riêng mình.

  Song Tử (21/05-21/06)

  Đối với một chòm sao hay chia sẻ tất cả mọi thứ về mình như Song Tử, họ dễ bị ám ảnh trước những điều bí mật. Cô ấy/ anh ấy đang nghĩ gì? Ý của anh ấy/ cô ấy là gì?…Đó là những dạng câu hỏi thường khiến các Song Tử thức trắng cả đêm để tìm câu trả lời. Do đó, nếu muốn có một mối quan hệ tốt đẹp với họ, bạn đừng bao giờ tự nghĩ rằng họ đã hiểu hết về bạn. Ngoài ra, bạn tốt nhất không phải dạng người có tính sở hữu cao bởi vì bạn biết đấy, Song Tử ghét bị ràng buộc.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Làm tổn thương một Cự Giải là một tội ác không thể nào tha thứ được, nhưng không may là điều đó lại rất dễ xảy ra vì tất cả Cự Giải đều rất nhạy cảm. Họ có thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt như không khen bộ cánh mới của họ nhưng đừng bao giờ phớt lờ họ hoặc quên ngày sinh nhật của họ. Cự Giải rất rất cần sự quan tâm, vỗ về. Nếu bạn chân thành với họ, bạn sẽ nhận được điều tương tự. Đừng khiến họ bị tổn thương bởi bạn, vì một khi như vậy, họ sẽ chẳng bao giờ có thể tin tưởng bạn lại lần nữa.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Sư Tử muốn có người yêu trông nổi bật nên hãy chăm chút thật kĩ khi bạn hẹn hò với người ấy. Châm ngôn của họ là “có việc gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau”, không bao giờ được làm mất mặt đối phương trước đám đông. Nghiêm cấm tán tỉnh (dù có thể chỉ là đùa giỡn) người yêu cũ hoặc đẩy họ vào một góc trong khi bạn chiếm hết mọi sự chú ý. Đừng sử dụng tình dục như một phần thưởng hay một hình phạt với họ nếu bạn không muốn mỗi người một ngả.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Vệ sinh cá nhân kém là một điểm trừ to đùng trong mắt những người cực kì kĩ tính như Xử Nữ. Nếu bạn muốn mối quan hệ của hai người thân thiết hơn thì ít nhất về mặt ngoại hình, bạn cũng nên một ngày đánh răng 3 lần, tắm 2 lần, sắp xếp nhà cửa, xe cộ gọn gàng và sạch sẽ.

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Không ai coi trọng sự tinh tế và hoà hợp trong mối quan hệ giữa con người với con người hơn Thiên Bình. Do đó, khiếm nhã, bất lịch sự và thiếu nhạy cảm là 3 yếu tố khiến họ cảm thấy khó chịu hơn cả. Hãy tránh kể trước mặt họ những câu chuyện nhạt nhẽo và vô vị nếu bạn không muốn bị xem là người tẻ nhạt, không có gu. Nếu muốn họ chú ý và quan tâm đến mình, bạn đừng bao giờ quên những lời cảm ơn, xin lỗi, động viên đúng lúc.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Phản bội niềm tin của một Thần Nông chính là một dấu chấm hết cho mối quan hệ giữa hai người. Họ là những người hay bị phản bội trong quá khứ và nhát dao của bạn khiến vết thương và lòng tự tôn của họ bị rướm máu lần nữa. Thần Nông dù không thích người yêu giữ bí mật với mình nhưng họ tôn trọng bạn và tôn trọng cả những điều bạn muốn giữ cho riêng mình, chỉ là đừng bao giờ lừa dối họ.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Đừng bao giờ cố gắng ngăn cản bước chân của Nhân Mã. Ghen tuông, chiếm hữu, liên tục kiểm tra nơi ở của họ sẽ là giọt nước tràn li trong mối quan hệ của hai người. Hãy học cách tin tưởng họ, cho dù họ có trễ hẹn hay đang tận hưởng một chuyến phiêu lưu mà không có bạn.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Bảo Bình yêu thế giới và yêu nhân loại. Bạn tốt nhất nên là một người có ý thức bảo vệ môi trường cao và yêu thương động vật nếu không muốn mối quan hệ của hai người bị đẩy đến bờ vực đổ vỡ. Ngoài ra, Bảo Bình có khá nhiều bạn từ mọi tầng lớp xã hội. Bạn nên quen với việc họ sẽ thỉnh thoảng chu cấp và dành nhiều thời gian cho những người này. Điều cuối cùng là đừng bao giờ cố gắng trói buộc một tâm hồn yêu tự do như Bảo Bình.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Song Ngư thích cho hơn nhận, nhưng đừng bao giờ lợi dụng lòng tốt của họ nếu bạn không muốn ra đi một mình. Họ cần có một sự có đi có lại, dù có thể là không cân xứng đi chăng nữa. Hãy luôn ở bên giúp đỡ họ ngay cả những lúc bạn cảm thấy họ ổn. Châm ngôn sống của Song Ngư là “mọi thứ cần được chia sẻ”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ghét Nhất Vì “miệng Nhanh Hơn Não”
 • 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ghét Nhất Vì
 • Thực Hư Chuyện Nasa Thay Đổi Cung Hoàng Đạo
 • Thực Hư Chuyện Cung Hoàng Đạo Bị Thay Đổi
 • Cung Bạch Dương Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?
 • Đặc Điểm Tính Cách Chung Của Những Người Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Anh Chờ Em Lâu Lắm Đúng Không?
 • Tử Vi Hôm Nay Của Song Ngư
 • Tử Vi Ngày Hôm Nay Của Song Ngư
 • Tết Đoan Ngọ & Dịch Thuật :: Việt Anh Song Ngữ
 • Cung Kim Ngưu Và Song Ngư
 • Các chuyên gia tu vi nhận xét Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

  Theo như tu vi tron doi nhận định về cung Song Ngư là người biết nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo.

  Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to.

  Theo như xem tu vi 2022, Song Ngư là người bí ẩn và quyến rũ, hầu hết các nàng Tiên Cá có tài năng ở một lĩnh vực nhất định nào đó. Tuy vậy, cuộc đời họ là một chuỗi đấu tranh, đắn đo khi đứng trước 2 dòng nước, không biết nên bơi theo dòng nào.

  Biểu tượng của họ là hình ảnh 2 con cá nằm ngược chiều nhau. Chúng phản ánh hiện thực rằng Song Ngư luôn giằng xé giữa 2 con đường đời, hoặc trong họ tồn tại 2 mặt tính cách đối lập: 1 là vị thánh và 1 là kẻ tội đồ.

  Người thuộc sao Song Ngư có tài coi bói và thường làm người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của mình. Họ còn có khiếu trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế hay âm nhạc. Họ có đôi mắt rất ấn tượng và đó chính là thứ đầu tiên thu hút người khác giới. Họ có thể là người đầu tiên tung tin đồn và ít khi giữ được bí mật.

  Họ thấy khó khăn khi phải từ chối người khác vì thế khì cần người Song Ngư giúp chuyện gì, bạn chỉ cần tỏ ra van nài một chút là ổn. Song Ngư là bạn của mọi người, họ thích nơi yên tĩnh và cảnh thiên nhiên tươi đẹp và có thể sẽ không cảm ơn nếu bạn mang đến một bữa tiệc bất ngờ.

  Điểm yếu của Song Ngư là quá mơ mộng. Họ nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Khi mọi thứ đều ngọt ngào và lãng mạn, họ như được lên 9 tầng mây. Tuy nhiên, đến lúc phải hạ cánh, hiện thực trần trụi khiến họ buồn bã. Họ cần nghỉ ngơi để cứu vãn cuộc đời qua khỏi mớ áp lực hỗn độn.

  LIKE and Share this article: :

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Đặc Điểm Nổi Bật Của Cung Kim Ngưu
 • 8 Tính Cách Đặc Trưng Dễ Nhận Biết Của Cung Song Ngư
 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Song Ngư
 • Năm 2022 Của Song Ngư: Mua Nhà Tậu Xe
 • Sự Tỉnh Táo Của Song Ngư Trong Tình Yêu Mù Quáng, Yêu Nhưng Biết Điểm Dừng
 • 3 Loại Người Khiến Thiên Bình Ghét Cay Ghét Đắng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Thiên Bình Thích Bạn
 • Không Thể Tưởng Tượng Nổi Thiên Bình Lại Thế Này!
 • Cơn Gió Mang Tên Thiên Bình
 • Bài Hát: Vì Thiên Bình Là Gió
 • Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Thiên Bình (23/9
 • Thiên Bình là chòm sao đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật, họ thích sự tinh tế và dịu dàng trong mọi khoảnh khắc. Những mẫu người có vẻ ngoài thô thiển, ăn nói bỗ bã, phong cách hầm hố thường khiến cho Thiên Bình vô cùng ác cảm. Thiên Bình là chòm sao rất khách sao và lịch sự với những cuộc giao tiếp ban đầu, họ có biệt tài phán đoán tâm tư người khác nên cũng rất ý nhị trong việc giao tiếp với mọi người.

  Thiên Bình không phải là người sống ảo, sống phi thực tế, họ quan niệm cần phải có chừng mực trong các lối giao tiếp kể cả quen thân cũng không được quá thô lỗ. Việc lúc nào cũng thẳng thừng vồ vập chê bai, hay nhận xét này nọ người khác làm họ thấy khó chịu. Thiên Bình không thích những người không có văn hóa trong giao tiếp cũng như cách ứng xử với người khác, họ cho rằng việc nói năng thô lỗ không phải là biểu hiện của thân thiết, mà là biểu hiện của sự vô duyên, tục tằn.

  2. Loại người Thiên Bình ghét là sống ích kỷ

  Thiên Bình sinh ra đã được Thượng đế nhào nặn bằng một tâm thế yêu thích sự công bằng, họ đấu tranh một cách tinh tế cho những sự cân bằng của cuộc sống. Thiên Bình rất biết cách quan tâm người khác nên ghét nhất là mẫu người sống ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình và chỉ biết một mực bảo vệ cái tôi cá nhân trước tập thể.

  Thiên Bình có lối sống thiên về tập thể, họ thích nghĩ cho người khác và hạ cái tôi cá nhân để cho một không gian được hòa hợp, không có thù hằn. Trong tập thể ấy xuất hiện một vài cá nhân ích kỷ làm cho Thiên Bình rất đau đầu.

  Những kiểu người lúc nào cũng chỉ muốn người khác hiểu mình, lúc nào cũng muốn mọi người phải chấp nhận những phong cách riêng của bản thân không hề hợp với Thiên Bình. Họ thường tìm cách nhẫn nại chịu đừng hoặc thỏa hiệp để tránh gây phiền hà. Họ thực sự không hề cảm thấy dễ chịu khi phải tiếp xúc và sống trong môi trường có nhiều người sống ích kỷ, không quan tâm đến người khác như vậy. Thiên Bình coi trọng lợi ích chung của tập thể, nên việc tồn tại những người chỉ biết đến cái tôi của mình, làm Thiên Bình ghét cay ghét đắng.

  3. Loại người Thiên Bình ghét là vô ơn

  Thiên Bình là tuýp người coi trọng tình cảm, coi trọng giá trị tinh thần trong cuộc sống. Những người thuộc chòm sao Thiên Bình thường sống có trước có sau, họ thường suy nghĩ về cách sống làm sao để không mang ơn người khác quá nhiều. Thiên Bình thường hay giúp đỡ người khác, vì khả năng thiên bẩm của bản thân rất dễ bắt sóng cảm xúc tâm tư của người khác. Thiên Bình luôn cho rằng cuộc sống là một chuỗi các sự công bằng, nhưng không phải tranh giành, mà mọi người phải tự ý thức được.

  Thiên Bình giúp đỡ người khác không toan tính hơn thua, không toan tính mong người khác trả ơn, nhưng với những người vô ơn, Thiên Bình thực sự cảm thấy dị ứng. Với Thiên Bình, nếu người khác cho nhân nghĩa, thì mình cũng nên đáp ứng lại ân tình, mọi sự tương tác cần có mối quan hệ đồng nhất trong tình cảm. Những người chỉ lợi dụng bạn bè, sống không có trách nhiệm, khỏi vòng cong đuôi, làm đảo lộn cuộc sống của họ, một khi Thiên Bình phát hiện ra thì sẽ có ác cảm ngay từ lần đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Thường Xuyên Bị Ghen Ghét, Đố Kỵ, Cần Phải Cẩn Thận
 • Thiên Bình Ghét Kiểu Con Gái Như Thế Nào Nhất
 • Tìm Hiểu Về Mẫu Người Mà Thiên Bình Không Ưa
 • Những Điều Thiên Bình Cực Ghét! (Phần 1)
 • Biểu Hiện “lên Cơn Ghen” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100