Đặc Tính Của Những Người Cung Bạch Dương

Cung bạch Dương ( 21/3 – 19/4 hay còn gọi là Dương Cưu, tên tiếng anh là Aries . Là cung đầu tiên trong 12 cung hoang dao. Biểu tượng là con cừu đực có bộ lông vàng. Đặc tính của những người cung Bạch Dương là sự dũng cảm, gan dạ, luôn là người tiên phong và thích lãnh đạo, nhiệt tình, tâm huyết và nhanh nhẹn

Đặc trưng tính cách của cung Bạch Dương.

Bạch Dương có ba tính cách tiêu cực: hung hăng, hung hăng một cách bị động, và bị động.

Bạch Dương hung hăng thường nhảy chồm chồm lên với những thứ mà anh ta không thể thay đổi hay kiểm soát, như những cuộc nội chiến hay sự điều khiển của người khác, và đổ cơn giận dữ của mình lên người ở gần nhất.

Bạch Dương hung hăng một cách bị động cáu kỉnh ngấm ngầm nhưng không bùng cháy

Bạch Dương hung hăng một cách bị động cáu kỉnh ngấm ngầm nhưng không bùng cháy

Đừng bao giờ phê phán sai lầm của họ gay gắt, họ có thể trở nên nguy hiểm đấy. Họ thường là những người bạn lập dị, người lãnh đạo tuyệt vời và là nhà chính trị tài ba. Họ thích giám sát và tổ chức công việc. Đừng lảng tránh họ vì nghĩ rằng bản tính của họ xấu. Thực chất, họ rất thân thiện, tốt bụng và rộng lượng. Những người thuộc chòm sao này đôi khi muốn thể hiện mình là người tuyệt vời nhất. Phái nữ cung Bạch Dương không chỉ là một cô gái bánh bèo tầm thường mà họ có điểm rất quyến rũ, thu hút phái mạnh.

Với sự hòa đồng của mình thì Bạch Dương luôn có rất nhiều bạn bè thuộc các tầng lớp, lĩnh vực khác nhau. Những người là bạn của Bạch Dương cũng thường là những người có tính cách giống họ thẳng thắn, thật thà, không ưa những lời ong bướm nịnh nọt.

Bạch Dương trong tình yêu

Những người thuộc cung Bạch Dương là những người yêu thích sự lãng mạn, họ có niềm tin vào tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại trong cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm cho mình những nàng công chúa, chàng hoàng tử như trong câu truyện cổ tích, tìm kiếm cho mình một chuyện tình đẹp như mơ

Không phải ai cũng có thể lọt vào tầm mắt của Bạch Dương. Họ chỉ thực sự thích những người có chung sở thích và chung tính cách. Bạch Dương mạnh dạn, chủ động trong cách tán tỉnh đối phương, đưa họ đến với những bất ngờ, thú vị. Tình yêu của Bạch Dương như ngọn lửa cháy mãnh liệt không bao giờ vụt tắt nếu đó thực sự là người mà bạn mong đợi.

Trong cuộc sống tình yêu không chỉ có tình cảm đôi lứa mà trong đó bao gồm cả tình yêu đối với gia đình, người thân, bạn bè, con cái… Đối với những người con của mình, Bạch Dương luôn bộc lộ một tình cảm ấm áp, sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc chu đáo. Họ như một tấm lá chắn bảo vệ cho những đứa trẻ trong suốt cuộc đời.

Bạch Dương và Sự Nghiệp:

Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong cung này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

Là một người thông minh,tinh tường và sáng suốt, nhanh chóng nắm bắt tình hình. Là người ưa thích sự mạo hiểm, cạnh tranh và khát vọng chiến thắng. Nghề nghiệp lý tưởng của Bạch Dương: kỹ sư cơ khí, những công việc đòi hỏi sử dụng võ thuật như quân nhân hoặc cảnh sát, hay những việc chuyên về thể thao hay hoạt động ngoài trời.

Sự nhiệt, tình, nhanh nhạy, dám nói dám làm luôn luôn là những đặc điểm giúp Bạch Dương tỏa sáng trong công việc . Luôn có mục tiêu, lý tưởng để sống và vươn tới là chìa khóa cho sự thành công của chòm sao Bạch Dương. Bạn luôn tin tưởng vào khả năng của mình và những gì mình có thể đạt được. Mạnh mẽ, quyết liệt như những ngọn lửa, từ bỏ chiến thắng không phải sự lựa chọn của bạn.

Trong công việc, bạn được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng, yêu quý. Họ nể phục, ngưỡng mộ tài năng và những gì bạn đạt được, điều đó tiếp thêm sức mạnh để bạn tiến lên phía trước. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy có ai vượt trội hơn mình, tính cạnh tranh của bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ tự thúc đẩy bản thân mình phải cố gắng hơn nữa.

Đặc tính của chòm sao Bạch Dương

Cung thứ: 1 trong 12 cung hoàng đạo

Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)

Biểu tượng: con cừu đực

Ngày trong tuần: thứ Ba

Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

Nguyên tố: lửa

Kim loại: sắt

Màu sắc: màu đỏ thắm, cam

Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi

Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt

Sức khỏe: cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng trên

Từ khóa: CÁI TÔI

Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Điều làm bạn buồn phiền: sự kích động

Công việc hoàn hảo: cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics

Phụ kiện tốt nhất: mũ

Điểm đến: phố biển

Khẩu hiệu: Không có gì tiến bộ nhanh hơn sự cạnh tranh

Mong ước thầm kín: trở thành thủ lĩnh

Con số may mắn: 1 và 9

Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Các cung không hợp: Thiên Bình

Món quà yêu thích nhất: dụng cụ thể thao, quần áo hoặc dụng cụ làm việc

Thích: sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự khởi đầu mới, sự quả quyết

Ghét: tuân lệnh, chia sẻ, thua cuộc, chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc

Nhà cửa: thường chú ý tới các chi tiết ở cửa, hình thức bề ngoài của ngôi nhà

Hội Những Người Yêu Thích Cung Hoàng Đạo ^

Cự Môn – Thái Dương Tam đẳng Bài viết: 539 Tham gia: 12:05, 12/02/14

tỷ tỷ có Kim tinh venus hành tinh của tình yêu lý tưởng ở Xử Nữ thì rất cẩn trọng khó tính trong vấn đề tình cảm do lúc nào cũng suy sét điểm yết kém của đôi phương ra mà đè dập

thêm con moon xử nữ nữa thì quả là 1 bà già khó tính chính hiệu rồi

Kim tinh xử nữ nhà 9 lục hợp với Mộc Tinh chủ tinh của nhân mã chủ sự xa xôi phương trời cách trở nên sẽ bén duyên ở nơi xa chứ gần gần trong xóm không tìm thấy tình yêu đích thực của tỷ đâu

2 hành tinh thế hệ hải vương và thiên vương tinh mà tụ ở tài nhà 2 chủ sự thất thường bất tàn nên về tiền bạc thì không tốt

Rikuto Ngũ đẳng Bài viết: 1300 Tham gia: 19:42, 12/05/14

Trầm Lãng đã viết: mấy cái này công nhận ai đọc cũng bảo đúng

bài viết có tính tự sướng cao

Có lý.

Nhưng đa phần là đúng ý 😉

nam2610 Lục đẳng Bài viết: 3057 Tham gia: 17:59, 28/01/14

Cự Môn – Thái Dương Tam đẳng Bài viết: 539 Tham gia: 12:05, 12/02/14

Rikuto Ngũ đẳng Bài viết: 1300 Tham gia: 19:42, 12/05/14

Bạn Cự Nhật chém cho mình với

nghe bộ hiểu môn nầy lắm, mình nhìn vào ko hiểu gì hết

Higa01 Ngũ đẳng Bài viết: 1089 Tham gia: 08:56, 18/11/13

Cự Môn – Thái Dương đã viết: tỷ tỷ có Kim tinh venus hành tinh của tình yêu lý tưởng ở Xử Nữ thì rất cẩn trọng khó tính trong vấn đề tình cảm do lúc nào cũng suy sét điểm yết kém của đôi phương ra mà đè dập

thêm con moon xử nữ nữa thì quả là 1 bà già khó tính chính hiệu rồi

Kim tinh xử nữ nhà 9 lục hợp với Mộc Tinh chủ tinh của nhân mã chủ sự xa xôi phương trời cách trở nên sẽ bén duyên ở nơi xa chứ gần gần trong xóm không tìm thấy tình yêu đích thực của tỷ đâu

2 hành tinh thế hệ hải vương và thiên vương tinh mà tụ ở tài nhà 2 chủ sự thất thường bất tàn nên về tiền bạc thì không tốt

tỉ chỉ cần tìm đk ck yêu của tỉ thôi , mà công nhận sao tỉ nhìn mọi người bình thường luôn cố k để ý tới điểm yếu kém của ộ và chấp nhận nó , vậy àm, với ng mà tỉ định nhắm làm ny ý là tỉ soi kinh lắm ,quên hết điểm tốt chuyển qau nhìn điểm xấu k ax , thiện tai thiện tai đẹ ơi có nhìn thấy chồng tỉ tri thế nào không , có tốt vs tỉ không

Sửa lần cuối bởi Higa01 vào lúc 12:41, 15/06/14 với 1 lần sửa.

Những Người Nổi Tiếng Cung Bạch Dương Của Việt Nam

Những người nổi tiếng cung Bạch dương Diễn viên chèo Xuân Hinh

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh sinh tháng 4 năm 1960, được mệnh danh là vua hài đất Bắc. Xuân Hinh tên đầy đủ là Bùi Xuân Hinh quê tại Bắc Ninh, hiện tại sống cùng gia đình tại Hà Nội.

Là một nghệ sĩ đa tài, Xuân Hinh để lại dấu ấn cho khách giả với vai trò diễn viên hài, diễn viên chèo…Các vai diễn đều rất chân chất và có duyên.

Nghệ sĩ Xuân Hinh kết hôn cùng vợ Nguyễn Phương Lan và có 2 người con một trai một gái.

Nữ ca sĩ Cẩm Ly tên đầy đủ Trần Thị Cẩm Ly, sinh tháng 3 năm 1970 tại Bình Định. Cô là con thứ ba trong một gia đình có 6 anh chị em.

Cô được biết đến với dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc âm hưởng dân ca và nhạc trẻ. Năm 2004 cô kết hôn cùng nhạc sĩ Minh Vy và hiện có hai con gái.

Liên tục từ các năm 2001-2006 Cẩm Ly được bình chọn là một trong 10 ca sĩ được yêu thích nhất của chương trình Làn Sóng Xanh. Bên cạnh đó nữ ca sĩ nhận hàng rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Thời gian gần đây cô xuất hiện với vai trò Huấn luyện viên một số chương trình ca nhạc nổi tiếng.

Ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung, sinh tháng 4 năm 1972. Cô mang hai dòng máu Mỹ gốc Việt. Cô mồ côi mẹ khi mới chỉ 10 tuổi và về ở với ông bà ngoại.

Không chỉ tham gia ca hát, Phi Nhung còn thể hiện năng khiếu diễn xuất trong nhiều bộ phim và kịch.

Ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên sinh tháng 4 năm 1981 tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là văn công còn mẹ là nghệ sĩ chèo. Từng thi đỗ hai trường ĐH Văn hóa Hà Nội và Nhạc viện Hà Nội, cô quyết định theo học ĐH Văn hóa Hà Nội.

Trong sự nghiệp ca hát của mình Lệ Quyên đã dành được nhiều giải thưởng danh hiệu cao quý như Top Gold Làn sóng xanh 2014, Top Gold làn sóng xanh 2023, Album của năm Zing Music Awards 2023…Thể loại nhạc mà Lệ Quyên theo đuổi là nhạc nhẹ, nhạc trữ tình.

Siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh tên đầy đủ Nguyễn Vũ Hà Anh, sinh tháng 4 năm 1982 tại Hà Nội. Hà Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là họa sĩ thiết kế phim, mẹ là nhà báo-dịch giả. Cô từng du học ở nước ngoài Đại học Reading, khoa Quản lý Doanh nghiệp

Cô có chiều cao ấn tượng 1m75 và một hình bốc lửa, gương mặt góc cạnh và cá tính. Cô cũng thử sức mình với vai trò ca sĩ nhưng chưa gặt hái được nhiều thành công. Cô được mời làm giám khảo chính của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa thứ nhất năm 2010

Hà Anh kết hôn cùng chồng tây-ông xã Olly Dowden. Hiện tại cô đã có một con gái đầu lòng.

Tuyển Tập Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/03

Blog topchiase24h chia sẻ bộ tuyển tập những cover và ảnh bìa facebook cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03 – 19/04) để mọi người lựa chọn trang trí cho trang cá nhân. Chúng ta cùng lướt qua một số thông tin về cung bạch dương :

Tên gọi: Bạch Dương

Tên khác: Dương Cưu

Tên tiếng Anh: Aries

Nick name: Tiểu Bạch, Tiểu Dương, Cừu Con, Dê Trắng, Cừu Trắng, Bạch Nhi, Dương Nhi, Tiểu Cưu, Dương Dương, Dương Tử, Cừu Vui Vẻ, Cừu Ca Ca, Cừu Nhỏ

Ngày sinh: 21/03 – 19/04

Giải mã Bạch Dương: Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Sưu tầm

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Con Người Cung Bạch Dương Nam

(Lichngaytot.com) Cung Bạch Dương nam là người luôn khao khát thành công kể cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Họ có thái độ tích cực trong việc đạt được mục tiêu của mình và luôn muốn đóng vai trò chỉ đạo.

1.Tính cách cung Bạch Dương nam

– Tử tế, chân thành: Bạch Dương là người thẳng thắn, luôn đề cao sự chân thực, họ thân thiện và luôn lấy việc giúp đỡ người khác là thú vui. Như một chàng hiệp sĩ thời hiện đại, Bạch Dương nam hào phóng khi có thể không tiếc tiền phụ giúp cho người thân hay bạn bè.

– Không bao giờ chịu khuất phục: Đối với họ chỉ cần bản thân thích thì chắc chắn sẽ cố sức làm được. Họ không bao giờ có hai từ bỏ cuộc, cuộc sống đối với họ luôn tràn đầy hi vọng và những điều tuyệt vời, thử thách khó khăn chỉ là một bước đệm giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống.

– Lạc quan: Bạch Dương năng động, hòa đồng, tuy có chút nóng nảy nhưng vẫn rất được nhiều người yêu quý vì tinh thần lạc quan, vui vẻ cua rminhf. Họ mạnh mẽ, luôn tiên phong trong mọi việc, có ước mơ, có lý tưởng, tham vọng to lớn về cuộc sống.

– Thông minh, lý trí và vô cùng mạnh mẽ, trong những hoàn cảnh đặc biệt chàng tỏ ra vô cùng bình tĩnh và chín chắn. Anh chàng đem đến cho người bên cạnh cảm giác vô cùng an toàn và muốn dựa vào. Trong mắt người khác chàng luôn là niềm tự hào đáng ngưỡng mộ.

1.2. Nhược điểm

– Cao ngạo: Anh chàng cũng rất thích thể hiện bản thân, quá tự tin vào trí tuệ và tài năng của mình nên đôi khi họ cao ngạo, chàng cũng rất muốn bản thân thật nổi trội trong mắt người khác. Không ai có thể bắt ép anh chàng này làm điều mà họ không muốn, đôi lúc chàng cũng khá “độc miệng” và không hề nể nang ai cả.

– Nóng nảy: Một khi đã tức giận, họ sẽ chẳng kiêng nể ai, họ thoải mái bộc lộ cảm xúc tiêu cực của bản thân. Đàn ông Bạch Dương trông có vẻ giống như một kẻ tàn bạo, làm mọi thứ theo bản năng của mình và hiếm khi sử dụng bộ não.

– Bốc đồng: Họ không thể suy nghĩ cẩn trọng, khi anh ấy muốn có điều gì, nhất định chàng phải có bằng được. Anh ta thậm chí không thể kiểm soát sự đam mê của bản thân mình cho dù lý trí cố kéo lại đi chăng nữa. Khi đã mong muốn điều gì, Bạch Dương nam sẵn sàng bất chấp hậu quả.

– Hay ghen tuông: Khi đó họ trông rất đáng sợ, sẽ tra hỏi người yêu tất cả những thông tin về “tình địch” của mình. Nếu không tra khảo được gì, chàng sẽ tìm cách khác để truy lùng đối tượng. Là người tự tin, độc lập là thế nhưng cảm xúc đã làm khổ họ nhất là khi các anh chàng ghen sẽ trở nên rất đáng sợ.

2. Cung Bạch Dương khi yêu 2.1. Chung thủy thậm chí si tình

Cung Bạch Dương nam sẽ hết mình trong tình yêu. Điều tuyệt vời nhất ở con người họ chính là sự chân thành, không một chút toan tính trong tình yêu. Họ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người mình yêu, coi họ là người đồng minh đáng tin cậy nhất và vì thế, Bạch Dương sẽ không bao giờ chịu đựng nổi khi bị phản bội.

2.2. Hay ghen tuông

Con người cung Bạch Dương nam tốt nhưng khi ghen rất đáng sợ, họ muốn vị trí độc tôn, thích ngự trị ở khắp mọi nơi và cả ở trong tâm trí lẫn trái tim của người yêu. Việc cạnh tranh với kẻ đang để ý đến người con gái của họ cũng là cách thể hiện bản thân. Các anh chàng Bạch Dương là những người đàn ông luôn thích tranh cao thấp với kẻ khác và luôn muốn dành lấy chiến thắng, họ coi việc thi đấu trong chuyện tình cảm là một cách để bảo vệ danh dự của bản thân.

2.3 Muốn nắm quyền chủ động

Bạch Dương là người luôn khao khát thành công kể cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Họ có thái độ tích cực trong việc đạt được mục tiêu của mình và sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua bất cứ điều gì miễn làm bạn cho phép Bạch Dương đóng vai trò chỉ đạo.

Vì thế, khi yêu Bạch Dương bạn nên cho họ được thỏa mãn cảm giác mình là người nắm quyền, họ đặc biệt thích được hưởng thụ cảm giác được người khác tin tưởng và dựa dẫm vào.

Anh ấy sẽ nói cho bạn biết rằng bạn nên đi đâu, nên làm gì và làm như thế nào. Ở bên Bạch Dương nam, bạn có thể yên tâm để mọi thứ cho anh ấy nắm quyền kiểm soát hoàn toàn.

2.4 Trẻ con

Đối với họ, yêu lần thứ mấy cũng như lần đầu, Bạch Dương luôn giữ được trái tim ngây thơ khi yêu. Đối với chàng trai , sống là phải tận hưởng hết từng giây phút của cuộc đời, hừng hực cháy hết mình và không để phí hoài thời gian vào những chuyện vô ích. Và khi được yêu, họ muốn sống thật với lòng mình nhất.

Con người cung Bạch Dương nam khá kỳ lạ, đừng bất ngờ vì khi yêu Bạch Dương lại hóa hóa thành trẻ con, mạnh mẽ là thế nhưng khi ở bên người họ yêu, Bạch Dương lại thích được làm nũng và tỏ ra dễ thương một chút. Hãy quen với việc có đôi lúc chàng tỏ ra lười biếng để được bạn chiều chuộng, mục đích là muốn được hưởng thụ cảm giác được quan tâm chăm sóc đặc biệt mà thôi.

Nhiều khi, anh chàng tính cách như trẻ con vậy, thoắt vui thoắt buồn, thậm chí vùi vào lòng bạn. Tuy nhiên vẻ mặt đáng yêu đó Bạch Dương chỉ bộc lộ cho người duy nhất là bạn mà thôi.

2.5 Khi hết tình cảm sẽ bỗng dưng biến mất

Nhưng, điều đáng lo ngại nhất khi yêu một Bạch Dương nam chính là sự thú vị này sẽ kéo dài được bao lâu? Khi yêu sẽ yêu đến say đắm, quên mình nhưng một khi những cung bậc cảm xúc cao vút đó tan chảy dần thì chàng ta lại sẵn sàng mất tích không chút do dự.

Chàng có thể bắt đầu một mối quan hệ rất nhanh, nếu mọi thứ chấm dứt, chàng sẽ buồn nhưng mau chóng đứng dậy và đi tìm một nàng công chúa mới để yêu thương. Chàng sẽ bỏ lại ký ức đó ở sau lưng và lạnh nhạt với nó đến đau lòng.

3. Cách để chinh phục nam Bạch Dương

Bạch Dương mạnh mẽ luôn mong chờ và luôn tìm kiếm một người có đủ khả năng giữ chặt trái tim mình bằng những điều mới lạ thỏa mãn cảm giác được theo đuổi mãi mãi. Thế nên, bất cứ sự lừa dối, lợi dụng nào đều khiến Bạch Dương nam bối rối, đau đớn và lập tức hóa thành cơn thịnh nộ.

Con người cung Bạch Dương nam luôn muốn mình là kẻ đặc biệt, chàng hiệp sĩ ấy chỉ dễ bị các cô gái dịu dàng và đoan trang hớp hồn. Thể hiện ra ngoài là người hiện đại nhưng bên trọng họ muôn tôn thờ giá trị truyền thống, nhất là khi chọn bạn đời, họ muốn an toàn khi lựa chọn người đi cùng mình đến hết cuộc đời.

Bạn nên nhớ rằng đừng chỉ dùng nhan sắc mua chuộc anh ta vì Bạch Dương thích chủ động, họ xem xét cô gái có thực sự tốt từ bên trong hay không chứ không chỉ là vẻ ngoài. Chàng coi trọng giá trị và phẩm hạnh của người con gái đó hơn là nhan sắc và tiền tài của họ.

Hãy là một công chúa nhỏ và cho anh ta cảm thấy anh ta đã giành chiến thắng bởi tinh thần hiệp sĩ thuần túy của mình. Cách duy nhất giữ được trái tim anh ta là để anh ta sống là chính mình. Hãy thể hiện cả sự tin tưởng vì nếu đàn ông Bạch Dương đã xác định bạn là tình yêu chân thành của họ, chàng sẽ không bao giờ lừa dối bạn.

Minh Anh