Hình Biểu Tượng Các Cung Hoàng Đạo / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Biểu Tượng Các Cung Hoàng Đạo Và Ý Nghĩa

Từ Vựng Về Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh

Cách Tỏ Tình Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Liêu Xiêu

Khám Phá Cách Tỏ Tình Dễ Thương Của 12 Cung Hoàng Đạo

Hé Lộ Những Bí Ẩn Trong Tử Vi Hàng Ngày 12/6/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Vẻ Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo Toả Sáng Nhất Trong Hoàn Cảnh Nào?

Top 3 cung Hoàng Đạo quyến rũ nhất Cung nào hợp nghề gì?

Vậy hãy xem, biểu tượng hoàng đạo của bạn có nghĩa là gì?

Bạch Dương – Aries

Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu mang bộ lông vàng luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Tuy vậy, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta tước đi bộ lông của mình. Cũng như truyền thuyết, người thuộc cung Bạch Dương ít khi bỏ cuộc.

Biểu tượng cho thấy những cái sừng của con cừu đực – động vật hung hăng, thích mạo hiểm và không biết mệt mỏi. Năng lượng và phẩm chất quyết đoán, nóng nảy của cừu đực luôn gắn liền với Bạch Dương. Một giải thích khác của ký hiệu này là nó cho thấy lông mày và mũi của một khuôn mặt con người. Bạch Dương luôn làm theo cái đầu, và theo truyền thống được cho là một cung cứng đầu – hành động trước rồi mới suy nghĩ sau. Đây là cung đầu tiên trong Hoàng đạo, và nó như một đứa trẻ luôn sẵn sàng để bắt đầu những điều mới mẻ và lao vào những cuộc phiêu lưu.

Kim Ngưu – Taurus

Người Chaldea, người Ai Cập và người Hy Lạp cổ đại, tất cả đều gắn liền với huyền thoại về vua bò và nhiều biểu tượng con bò được tìm thấy trong những nền văn hóa cổ đại này. Ký hiệu này biểu thị khuôn mặt tròn và cái sừng cong lên trên của con bò – một động vật cao quý,cứng rắn nếu không nói là không thể lay chuyển. Nó sở hữu lãnh địa của nó và đôi khi trở nên nguy hiểm, hung bạo khi bị kích động, mặc dù nó di chuyển khá là lười biếng, chậm chạp và có chút gợi cảm.

Kim Ngưu có thể rất quan tâm tới sự an toàn của những thứ quan trọng và nó đòi hỏi sự thịnh vượng – muốn sở hữu về tài sản và rất thận trọng với những sự thay đổi.

Song Tử – Gemini

Ký hiệu của cặp song sinh được thể hiện bởi hai kí hiệu thẳng đứng giống như chữ số La Mã II. Gemini là một ký hiệu kép, đại diện cho tất cả các hình thức của sự đối ngẫu – chẳng hạn như ánh sáng và bóng tối, tích cực và tiêu cực, yên tĩnh và ồn ào. Thông thường, một Song Tử có tính cách khá là linh hoạt và hoạt ngôn trong giao tiếp nhưng năng lượng nhanh chóng thay đổi và tâm trạng dễ bị dao động. Song Tử thường cảm thấy như thể họ đang sống hoặc làm việc với ít nhất hai người khác nhau.

Cự Giải – Cancer

Hai vòng tròn với cái đuôi thể hiện hoặc một bộ ngực của người phụ nữ, hoặc cách khác, con cua với cái càng cong và mạnh mẽ. Bộ ngực thể hiện cho bổn phận làm mẹ và dinh dưỡng – những điều quan trọng mà Cự Giải quan tâm. Đôi khi biểu tượng cua cho thấy cách tiếp cận xiên và có sự ngoan cường đáng kinh ngạc của sinh vật này. Vỏ cứng của cua bảo vệ mọi thứ bên trong dễ bị tổn thương của nó. Cự Giải thường tự bảo vệ xúc cảm và sự yếu mềm bên trong.

Sư Tử – Leo

Một đường cong thể hiện cho bờm sư tử, con vật biểu tượng của mùa hè đầy nắng. Một số đặc điểm quan trọng của Sư Tử là giống mèo trong tự nhiên, kiêu ngạo, dáng điệu quyến rũ, lanh lẹ, hoạt động rất mạnh, tình yêu gợi cảm với những phẩm chất vui tươi và hứng khởi. Sư Tử mãnh liệt tới mức tiếng gầm ghê gớm của nó chẳng qua cũng chỉ là âm thanh phát ra khi chúng thở dài.

Xử Nữ – Virgo

Biểu tượng Trinh Nữ là nhân vật nữ duy nhất trong Hoàng đạo. Cô thiếu nữ hay trinh nữ, thường nắm giữ thời điểm được mùa lúa mì, có sự giao cảm với nữ thần La Mã cổ đại là Ceres và nữ thần trái đất Demeter của Hy Lạp . Vòng cuộn ‘M’ của ký hiệu này được cho là đại diện cho đường ruột, một phần của cơ thể cai trị bởi Xử Nữ, hoặc buồng trứng, âm đạo và tử cung. Virgo thông thường có sự liên kết với sức khỏe, vệ sinh, và tất cả các hình thức dịch vụ và y tế. Xử Nữ rất quan tâm tới chế độ ăn uống, và bị chứng khó tiêu khi buồn bã hay lo lắng.

Ký hiệu cho thấy một mũi tên, hoặc đôi khi một cây cung và mũi tên. Nhân Mã thần thoại có phần trên cơ thể của một người đàn ông, và chân và phần dưới cơ thể của một con ngựa- lúc nào cũng bồn chồn và mong muốn phi nước đại để tìm kiếm chân trời mới, giống như nhiều người sinh ra dưới cung này. Các mũi tên đại diện cho tham vọng, ước mơ và hy vọng sẽ được bắn vào không trung hướng tới một số mục tiêu bí ẩn. Nhân Mã thường là một nhân vật triết học, có thể thấy nghịch lý và tính hai mặt, vì đó là một phần thiết yếu của nhân cách Nhân Mã

Ma Kết – Capricorn

Ký hiệu hình chữ “V” được cho là đại diện đầu có sừng của con dê và cái đuôi cong, uốn lượn phía sau của cá . Có rất nhiều các vị thần biển trong thần thoại cổ đại nắm giữ quyết định trong cõi vô thức bí ẩn của đại dương. Khi con dê trèo lên trên đất liền, nó mang lại sự khôn ngoan tinh thần cho các nhiệm vụ thực tế và cần phải xây dựng, được biểu tượng hóa bởi trái đất. Ma Kết là một cung đầy tham vọng, nhưng vẫn có khả năng (trong biểu hiện cao nhất của nó) để hiểu rằng chỉ đơn giản là thỏa mãn cái tôi cá nhân thì không bao giờ thực sự thực hiện được.

Bảo Bình – Aquarius

Ký hiệu là hai lượn sóng, dòng zic-zac , đại diện các nước (cũng là một biểu tượng Ai Cập cổ đại) hoặc có sự liên kết với hành tinh cai trị thứ hai của Bảo Bình – Thiên Vương tinh. Bảo Bình là một cung trí tuệ, suy nghĩ, nói chuyện và phân tích tất cả mọi thứ. Họ có thể tách rời được tình cảm, nhưng lại có những cảm xúc mạnh mẽ về công lý và quyền con người. Nước đổ từ bình tượng trưng cho sự truyền đạt – năng lượng vô tận của tinh thần và ý tưởng ban đầu thường tiêu biểu cho một tính cách Bảo Bình.

Song Ngư – Pisces

Cũng như cung đôi khác là Song Tử, hai con cá của Song Ngư đại diện cho cuộc chiến lâu dài của 2 mặt tính cách đối lập. 1 con cá bơi theo đại dương huyền bí, theo cảm tính, sẵn sàng hi sinh vì lợi ích của người khác, hay cho một số niềm tin tôn giáo hoặc chính trị. Con cá còn lại bơi theo các mục tiêu cá nhân và sự hoàn thành các ước nguyện của chính mình. Trực giác của Song Ngư, biểu tượng là vùng nước nơi những loài cá bơi lội, giúp Song Ngư cảm nhận được bức tranh toàn cảnh và cân bằng cuộc đấu tranh nội tâm của họ. Học cách tin tưởng và phát triển trực giác là điều đặc biệt quan trọng đối với cung có tính cách phức tạp và nhạy cảm này.

Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Ý Nghĩa Thú Vị

Những Ý Nghĩa Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo Nam Mong Muốn Mẫu Người Yêu Như Thế Nào?

Mức Độ Khao Khát Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Lớn Đến Mức Nào?

Mức Độ Hi Sinh Vì Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo

Khi 12 Chòm Sao Trở Thành Nữ Thần Hy Lạp

Love You, Don’t Ask Me Why

Tên 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Nhật (Phần 2)

Lirik Dan Chord Lagu Over The Rainbow

12 Chom Sao Hac Nu Xuyen Khong Chap 2 Xuyen Khong Nhan Nghia Nu

Nhấp vào biểu tượng để sao chép vào clipboard ▼

※ Tất cả các biểu tượng là ký tự unicode, không phải hình ảnh cũng như các ký tự kết hợp. Nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng một mình. ※

Ký hiệu văn bản

Ý nghĩa

Copy / Paste

Cung Song ngư

Cung Bảo bình

Cung Ma kết

Cung Nhân mã

Cung Bọ cạp

Cung Thiên bình

Cung Xử nữ

Cung Sư tử

Cung Cự giải

Cung Song sinh

Cung Kim ngưu

Cung Bạch dương

mặt trời

trăng đầu tiên

Trái đất

dấu hiệu nam. hành tinh sao hỏa.

sao Mộc

sao Thổ

Sao Thiên Vương

sao Hải vương

Sao Diêm Vương

Chòm sao, chiêm tinh và cung hoàng đạo.

Top Các Nam Thần Kpop Với Những Màu Tóc Độc Đáo Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Khám Phá Mặt Tối Trong Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo

Đọc Truyện (12 Chòm Sao )Tình Yêu Và Thù Hận

Truyện Chờ Đợi Yêu Thương

Truyện Tìm Yêu Thương

Danh Sách Các Biểu Tượng Đẹp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Danh Sách 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Đặc Biệt Đi Kèm

11 Cuốn Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Hé Lộ Nhiều Điều Thú Vị

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 1/3

Đọc Chapter 4: Shinnosuke (Inoaoi)

Gấu Bông Shinnosuke Chiếm Trọn Trái Tim Bạn Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Cô nàng sở hữu cho mình đôi mắt vô cùng có thần, suy nghĩ, có tình cảm của con người. Đôi mắt chẳng những khiến khuôn mặt trở nên xinh đẹp mà còn khiến đối phương cảm nhận được vẻ đẹp tinh khiết như sương mai của cô nàng, mỗi khi trò chuyện với rất ít khi thấy sự lo lắng trong đôi mắt này, nó quá yên bình, chính vì lí do đó mà mọi người dễ dàng bị đắm chìm vào đôi mắt phẳng lặng như mặt hồ mùa thu gợn sóng ấy của Cự Giải và khó lòng thoát ra được.

Nữ Song Ngư có vẻ đẹp hoa nhường nguyệt thẹn, yếu đuối mảnh mai với đôi mắt ướt. Bất kì Song Ngư nào cũng có cho mình một đôi mắt rất đẹp, nhưng không nhiều người thấu hiểu được hết cái đẹp ấy. Đôi mắt của Song Ngư là đôi mắt dịu dàng, hiền hòa, đôi khi lại toát lên ánh buồn xa xăm vô tận, lúc thì lại mơ màng, lúc lại ngọt ngào đến đáng yêu. Đôi mắt Song Ngư đẹp nhất khi cười, có khi đang suy tư. Khi cười, lộ rõ vẻ trẻ con đáng yêu, đôi mắt hiền biết cười và biết cách làm vui trái tim người đối diện mình.

Thiên Bình luôn mạnh mẽ và quyến rũ nhưng cũng phăng phất trong mình nét dịu dàng hiếm có. Họ được ban cho một vẻ đẹp trẻ mãi không già, cũng bởi vì Thiên Bình sở hữu khuôn mặttrái xoan chuẩn mực cho vẻ đẹp của người phụ nữ ngũ quan hài hòa cân đối, mang một vẻ đẹp thuần khiết và dịu dàng cùng với làn da mịn màng và vóc dáng đẹp là một điểm nhấn. Thiên Bình luôn toát lên vẻ đẹp hiện đại những cũng không mất đi sự tự nhiên vốn có. Với nhan sắc nổi bật đó, họ luôn là trung tâm của mọi sự chú ý và vô số ánh nhìn đều ngưỡng mộ hướng về họ.

Ma Kết là cô nàng quyến rũ tiềm ẩn trong vẻ bề ngoài chín chắn, điềm đạm, hơi cứng nhắc, lặng lẽ cùng ánh mắt có hồn khi cô nàng chuyên chú làm công việc bạn sẽ thấy sự siêng năng, chăm chú của Ma Kết. Cô nàng rất giỏi giao tiếp bằng ánh mắt. Vóc dáng Ma Kết thường mỏng manh thường khiến nhiều người lầm tưởng rất yếu đuối. Ma Kết thực ra rất mạnh mẽ, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông.

Các quý cô cung Bọ Cạp luôn thể hiện được sự quyến rũ của bản thân với vẻ đẹp kiêu hãnh và đầy bí ẩn. Cô nàng luôn thu hút ánh nhìn của nhiều người nhờ vào vẻ đẹp rất riêng không lẫn vào đâu được, mong manh dễ vỡ như thủy tinh trong suốt vậy cực kì cuốn hút. Con gái cung Bọ Cạp sở hữu đôi mắt sâu rất có thần và một ma lực bí ẩn, khi nhìn khiến người đối diện không thoát ra được sức quyến rũ. Đôi mắt của họ ánh lên ngọn lửa cảm xúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được.

Chòm sao đầu tiên của 12 cung hoàng đạo là Bạch Dương cô nàng có một khuôn mặt ưa nhìn không có góc chết cùng với làn da trắng hồng và dáng vóc cân đối. Điều đặc biệt tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn của Bạch Dương là mái tóc khoẻ đẹp đầy sức hút của nàng. Cho dù Bạch Dương để bất kì kiểu tóc nào thì sẽ không làm mất đi vẻ đẹp của nàng mà còn là điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt ưu nhìn của nàng. Các nàng Kim Ngưu hay khiến các chị em khác ghen tị vì mái tóc mềm mại và bồng bềnh.

Những cô nàng Kim Ngưu thường có vẻ đẹp duyên dáng, yêu kiều đến không thể cưỡng lại được. Sở hữu cho mình một đôi môi luôn căng mọng, mềm mại, trẻ trung vốn có tự nhiên, chín đỏnhư trái dâu tây mà mọi người ao ước cùng với khuôn mặt của Kim Ngưu tròn xinh xắn, còn gương mặt thì sở hữu làn da khỏe đẹp cùng đôi mắt to lung linh. Chính đôi môi đầy sức gợi cảm và quyến rũ hơn bao giờ hết đã làm cho bao chàng trai nhanh chóng bị cô nàng hớp hồn và xao xuyến trong buổi đầu gặp mặt. Với các vẻ đẹp và đầy thu hút đó, đã nói lên đặc trưng vẻ đẹp của cô nàng Kim Ngưu.

Danh Sách Các Cung Hoàng Đạo Gợi Cảm Nhất

Những Điều Có Thể Gây Tổn Thương Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Bí Quyết Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Sống Hạnh Phúc

Tài Năng Thiên Bẩm Của 12 Cung Hoàng Đạo Khiến Ai Cũng Ngưỡng Mộ

Vòng Tay Phong Thủy 12 Cung Hoàng Đạo

Đọc Các Biểu Tượng Của Xử Nữ

Blog Radio 485: Thế Nào Mới Là Một Tình Yêu Xứng Đáng?

Bí Kíp Học Tập Hiệu Quả Của 12 Cung Hoàng Đạo

Song Tử Cực Kỳ Xung Khắc Với Xử Nữ Và Song Ngư

Nhân Mã Cực Kỳ Xung Khắc Với Xử Nữ, Song Ngư

Song Tử Kết Hợp Với Xử Nữ

1.”Nước mắt của mưa”

Từng đọc đâu đó rằng Xử Nữ là nước mắt của mưa. Mưa vốn đã buồn nhưng đằng này lại là nước mắt của mưa thì nỗi buồn càng nhân lên gấp bội. Và chính cái tên Xử Nữ cũng gợi nhiều suy nghĩ, một chút gì đó nhẹ nhàng, một chút mong manh thoáng hiện trong đầu người nghe.

2. “Chú ốc bé nhỏ”

Không phải ngẫu nhiên mà Sep dùng hình tượng này để nói về Xử Nữ. Cũng giống như ốc, Xử hiện ra là con người mạnh mẽ, cứng cáp nhưng chỉ là để giấu đi sự đuối đuối bên trong. Xử Nữ dù trai hay gái cũng luôn có những phút yếu lòng, cũng biết đau và biết giận nhưng không thường xuyên họ bày tỏ ra bên ngoài.

3.”Chú hề”

Chú hề luôn muốn mang đến tiếng cười và niềm vui cho người khác. Người ta cười vì chú diễn xuất quá, người ta cười vì chú quá chuyên nghiệp và người ta cười ngay cả khi nhìn thấy chú. Nhưng người ta ta không hề biết những lúc chú đau, người ta không quan tâm những lúc chú buồn và người ta phớt lờ đi những lúc chú mệt mỏi đến ngã gục.

4.”Một ly cà phê đắng”

Cà phê chả bao giờ mất đi vị đắng, cũng như Xử chưa bao giờ họ hết cô đơn. Cô đơn không hẵn là không có bất kì ai bên cạnh, mà đôi khi họ vẫn lạc lõng giữa những lúc đầy ắp những người: cô đơn trong đám bạn, cô đơn trong tình thân và cô đơn trong ngay chính tình yêu của mình…. Nhưng cái đắng ấy không chát ngắt mà dịu nhẹ với vị ngọt sau đó, chỉ cần bạn thực sự chân thành với họ và bản thân họ có thể đặt niềm tin nơi bạn, Xử sẽ là một người bạn tuyệt vời.

5.”Mùa thu”

Không phải chỉ riêng cung Xử Nữ mới sinh ra trong mùa thu nhưng cũng không phải ngẫu nhiên người ta gọi họ là những con người của mùa thu. Không ấm áp như Xuân, chẳng gay gắt như Hạ cũng không giá lạnh như Đông, Thu mang đến sự dịu nhẹ dễ chịu cho vạn vật. Thu luôn đẹp nhưng cũng luôn buồn. Xử cũng thế, có thể dùng từ “đẹp” để nói về họ. Xử tốt tính, nhân hậu và thường gây được cảm tình với nhiều người nhưng cũng giống như Thu, cuộc đời họ gắn liền nhiều lắm với hai từ “giã biệt “. Lá rồi cũng sẽ rời xa cành, người gặp nhau rồi cũng sẽ từ biệt, chỉ là cây vẫn vấn vương nhìn lá trở về với nơi thực sự dành cho nó và người vẫn mãi ngóng nhìn người đi đúng con đường mà người nên đi.

3 Chòm Sao Có Trái Tim Lạnh Lùng, Sắt Đá, Khi Đã Chia Tay Là Không Quay Lại

50 Câu Nói Hay Về Thời Trang “kinh Điển” Nhất Mọi Thời Đại

Bí Kíp Khiến Xử Nữ Cuồng Công Việc Say “yes” Với Bạn

Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 4/2020: Gặp Gỡ Những Người Thay Đổi Vận Mệnh

Cách Hành Xử Với Đàn Ông Xử Nữ

🌟 Home
🌟 Top