Hệ Khí 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí / 2023

Cung Bảo Bình mệnh gì? Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình, là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động (tích cực).

Cung Bảo Bình mệnh gì?

Cung Bảo Bình mệnh gì? Như chúng ta đã biết 12 chòm sao được xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.

Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Hạt). Bảo Bình từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ, và từ khi phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng-cai trị của cung này.

Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất có những nét đẹp giản dị, thiêng liêng. Những dòng nước trong vắt trút xuống nhân gian mang lại sự sống cho con người và muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay những người thuộc cung Bảo Bình đem tài năng và sự thông thái của mình đi truyền đi toàn thế giới như những dòng chảy các vị thần tạo ra.

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc. Bản tính của người thuộc cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, những thành tựu của khoa học tự nhiên và công nghệ. Thậm chí họ rất đam mê, có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ có thế giới nội tâm phong phú, dễ thay đổi, buồn vui đan xen không rõ ràng.

Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương

Đặc điểm cung hệ khí

Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều bởi tính chất mệnh của nó. Như ta đã biết Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình đều là những cung hoàng đạo thuộc hệ khí.

Bạn có khả năng thích ứng, giao tiếp, trí tuệ, sáng tạo và thiếu quyết đoán. Những người thuộc nhóm này thường tỏa ra hào quang, thu hút người khác bởi sự thông minh và hiểu biết của mình. Không giống những cung hoàng đạo khác, những người nhóm Khí như một cuốn từ điển sống với nguồn kiến thức vô tận. Tuy hiểu biết và thông minh là vậy nhưng họ vẫn thường mất thời gian cho việc đưa ra quyết định cụ thể bởi họ bị giằng xé giữa nhiều lựa chọn ngang nhau.

Nhóm Khí luôn ham học hỏi, thăm dò, tìm hiểu và phân tích bất cứ điều gì, ở bất cứ nơi nào. Bởi sự tò mò của mình mà giúp họ luôn đào sâu và có được những thông tin thực sự mà không phải ai cũng biết. Cũng chính bởi vậy, tin tưởng họ, bạn sẽ được họ chia sẻ cho những thông tin “độc nhất vô nhị” mà hiếm ai có thể.

Tính cách Bảo Bình

Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của bạn.

Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, bạn rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy bạn dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương bạn sẽ khép mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, bạn thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

Bạn không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy bạn hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của bạn và Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của bạn .

Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Bạn thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

Quý độc giả quan tâm mời tham khảo bài viết Cung Song Ngư mênh gì? để nghiên cứu thêm về các đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo

Mối Quan Hệ Giữa Chòm Sao Cự Giải Và Các Nhóm Nước, Lửa, Khí Và Đất / 2023

Cự Giải và các cung nhóm Nước

Cùng mang yếu tố Nước, chòm sao Cự Giải mang một số đặc điểm tính cách chung của các cung nhóm Nước. Tuy nhiên, vì Nước rất đa dạng và phong phú nên mỗi cung cũng mang trong mình một ‘hình dạng’ khác nhau của nước.

Cự Giải và Cự Giải: Trực giác nhạy bén của hai bạn tạo ra sự hiểu biết tức thời, gần như là các bạn có thể đọc được suy nghĩ của nhau vì các bạn khá giống nhau. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có lúc các bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của hai người như một trận đấu trên thiên đàng. Bởi, vì quá nhiều điềm tương đồng cũng chính là nguyên nhân sản sinh ra những điều không bằng lòng trong mối quan hệ giữa hai bạn. Do vậy, tự bản thân các bạn phải tạo ra sự khác biệt.

Cự Giải và Bọ Cạp: Những dấu hiệu của mối quan hệ này có tiềm năng là một trong những trận đấu căng thẳng và phúc tạp. Cự Giải có thể bị phụ thuộc tình cảm vào Bọ Cạp. Nếu Bọ Cạp có thể nhận ra lý do đằng sau sự ghen tuông của Cự Giải là nỗi sợ hãi thì Bọ Cạp sẽ phải hành động để giúp Cự Giải vượt qua cảm giác bất an. Chỉ cần lôi kéo được Bọ Cạp thoát khỏi sự cô độc và vách ngăn bảo vệ, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu Cự Giải có thể chịu đựng được những lời nói sắc như dao của Bọ Cạp thì mối quan hệ sẽ này sẽ trở nên gắn bó lâu dài.

Cự Giải và Song Ngư: Cảm xúc của hai cung này khá là giống nhau. Cuộc sống của cá và cua cũng là sống song song với nhau trong một môi trường. Cả hai sống trong thế giới tưởng tượng của riêng mình và hiếm khi nhìn thấy thực tế khắc nghiệt của cuộc sống. Lúc đầu, mối quan hệ này có thể coi là hoàn hảo, nhưng chỉ đến một trong hai phải bước ra khỏi thế giới của mình, đương đầu với thực tại, mọi chuyện sẽ thay đổi. Cuộc sống của họ hoặc phải lao vào sự vật lộn với những xung đột hoặc cả hai sẽ cùng chịu đau khổ.

Chòm sao Cự Giải và các cung nhóm Đất

Nước và Đất là có những dấu hiệu tốt để cùng nhau tạo ra một cuộc sống. Các cung nhóm Đất đa dạng có ẩn chứa nước, mang nhiều năng lượng và ý tưởng từ sự phát triển và dòng chảy của Nước.

Nước nuôi dưỡng đất và giúp phát triển các ý tưởng vào những dự án kinh doanh có lợi nhuận cao, hoặc cùng hướng đến một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Cự Giải và Ma Kết: Ma Kết luôn chờ đợi ở chòm sao Cự Giải một mối quan hệ an toàn và ổn định. Những người thuộc cung Ma Kết mong muốn có một nền tảng tài chính vững chắc, và họ muốn có một cuộc sống mang hai từ ‘tận hưởng’. Tham vọng của Ma Kết sẽ kích thích các Cự Giải hiểu được tầm quan trọng của việc thiết lập các mục tiêu, và xây dựng các kế hoạch. Ma Kết có thể trở thành một đối tác kinh doanh tuyệt vời cho Cự Giải. Về tình yêu, cặp đôi này có thể nảy sinh tình cảm ở cơ quan làm việc, và có thể tạo nên một triều đại gia đình trị.

Cự Giải và Kim Ngưu: Nếu Cự Giải cần được tiếp thêm nhiên liệu, thì người cung cấp sẽ là Kim Ngưu. Sự duyên dáng và sâu sắc của Kim Ngưu sẽ là điểm đầu tiên thu hút Cự Giải nhạy cảm. Tình yêu của Kim Ngưu, sự quan tâm của Kim Ngưu về những điều nhỏ nhặt trong tình yêu chính là điều mà Cự Giải mong muốn. Trong cuộc sống hay trong công việc, nếu kết hợp với nhau, họ có thể đạt được tất cả vì họ biết được mình muốn gì và cần gì.

Cự Giải và Xử Nữ: Mối quan hệ này được ví với tốc độ của một con ốc. Xử Nữ khá khó tính và cầu toàn, họ không chấp nhận rủi ro, họ thực sự muốn đối tác của họ – Cự Giải phải thực sự phù hợp với họ. Do vậy, Xử Nữ sẽ không lao vào mối quan hệ này một cách vội vàng. Điểm đầu tiên họ quan tâm chính là việc Cự Giải có giúp đỡ họ trong việc tổ chức cuộc sống hay không. Khi niềm tin được thiết lập, mối quan hệ của họ sẽ trở nên sâu sắc và lâu bền.

Cự Giải với các cung nhóm Lửa và Khí

Trong mối quan hệ với các cung nhóm Lửa và Khí, cảm xúc của Cự Giải chỉ hiện hữu trên bề mặt. Nguồn cảm xúc của Cự Giải có thể xua đuổi không khí và dập tắt lửa đam mê. Khi kết hợp với các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa và Khí, Cự Giải cũng rất dễ bị tổn thương. Do vậy, ngay trong những mối quan hệ thường ngày, họ cần phải thật cẩn thận.

Trang Sức Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Thuộc Nhóm Khí / 2023

Sau hai bài viết về trang sức cung hoàng đạo cho nhóm lửa và nhóm nước, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cung khí và trang sức phong thủy giúp nhóm khí phát huy được những tiềm năng bên trong mình, kích hoạt nguồn năng lượng dồi dào từ nội tại.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí

Nhóm khí là một trong 4 nhóm yếu tố quan trọng trong chiêm tinh học. Nhóm khí gồm các cung hoàng đạo: Bảo Bình ( 20/1-19/2), Song Tử (22/5- 21/6), Thiên Bình ( 24/9-23/10).

Nhóm khí là nhóm những người thuộc về biểu hiện của trí tuệ. Trong chiêm tinh học, nhóm khí thuộc nhà 3, nhà 7 và nhà 11. Đây là những người vô cùng thông minh và có khả năng lý luận trừu tượng xuất sắc. Họ rất thích và giỏi phân tích, tổng hợp các vấn đề. Họ là những người giỏi giao tiếp, nhạy cảm, tò mà và sâu sắc. Họ vô cùng sáng tạo, có thể nhìn thấy những vấn đề bên trong và giải quyết chúng bằng những giải pháp tốt nhất. Họ có khả năng cân bằng và hòa giải mọi chuyện.

Điểm yếu của những người thuộc nhóm khí này là sự thay đổi thanh chóng đến bất ngờ của họ. Họ cũng dễ dàng bị thay đổi cảm xúc từ tích cực sang tiêu cực, nóng lạnh thất thường. Họ ghét bị kiểm soát, và cuộc sống thường không theo một trật tự nào. Người nhóm khí thường hay do dự trong quyết định khi có nhiều lựa chọn ngang nhau.

Trang Sức Phong Thuỷ Cho Các Cung Hoàng Đạo Nhóm Khí

Đối với cung hoàng đạo Bảo Bình thì các loại đá như mã não, ngọc lục bảo, thạch anh tím, đá mặt trăng, đá cẩm thạch…Sử dụng các loại đá này sẽ giúp bạn tăng thêm phần tự tin, tâm trí được thanh lọc trở nên sáng suốt và bình an. Hỗ trợ các bạn nhóm khí giảm các cơn đau đầu, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, giữ cho bạn một tâm hồn thanh thản, bình yên.

Song tử là cung hoàng đạo thuộc nhóm khí và rất thích hợp với các màu trắng, kem, hồng. Vì vậy, những loại đá phong thủy như: thạch anh vàng, thạch an pha lê, cẩm thạch đen, đá mắt hổ, đá mặt trăng. Đặc biệt, ngọc trai là món đồ trang sức cực kỳ thích hợp cho các bạn nữ thuộc cung hoàng đạo này. Ngọc trai đại diện cho hạnh phúc và tình yêu. Khi đeo các loại đá trên các bạn thuộc cung Song Tử sẽ cảm thấy an tâm, gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những loại đá phù hợp cho mình, mang đá bên người sẽ giúp các bạn Thiên Bình cảm thấy tự tin hơn, điều hòa được cảm xúc, đưa nguồn năng lượng cơ thể về trạng thái cân bằng nhất. Các loại đá được khuyên là sẽ mạng lại những may mắn cho các bạn Thiên Bình có thể nói đến như : đá Peridot, Lapis Lazuli, đá Opal, Thạch anh xanh.

Các loại đá tự nhiên naỳ mang một nguồn năng lượng tích cực rất lớn giúp thanh lọc cơ thể, cảm xúc khiến người đeo cảm thấy vui vẻ, bình an, giải tỏa các căng thẳng, tiêu cực, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm các triệu chứng bệnh theo mùa… Ngoài ra, chúng cũng được coi như những viên đá hộ mệnh mang đến cho các bạn những may mắn trong cuộc sống và tình yêu.

Chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về trang sức đá quý dành riêng cho các bạn thuộc cung hoàng đạo nhóm khí. Các bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ trang sức chế tác từ bạc có khắc biểu tượng cung hoàng đạo của mình như một vật kỷ niệm, gia tăng sức mạnh nội tại cho chính mình. Các sản phẩm trang sức bạc không chỉ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo mang đậm bản sắc của từng cung hoàng đạo mà nó còn có tác dụng giúp bạn khử khuẩn, thanh lọc cơ thể, tránh những độc hại mà môi trường tác động trực tiếp đến bạn.

Mối Quan Hệ Tương Thích Giữa Cự Giải Với Nhóm Nước, Lửa, Khí Và Đất / 2023

Chúc mừng tháng sinh nhật của Cự Giải, chúng ta cùng xét xem mối quan hệ tương thích giữa Cự Giải và các cung hoàng đạo theo 4 yếu tố Nước, Đất, Lửa và Khí. Bài viết này sẽ cho các bạn Cự Giải biết được mình thực sự phù hợp để kết bạn hoặc có một mối quan hệ tình cảm với cung hoàng đạo nào thì sẽ gặp thuận lợi.

Cự Giải và các cung nhóm Nước

Cùng mang yếu tố Nước, Cự Giải mang một số đặc điểm tính cách chung của các cung nhóm Nước. Tuy nhiên, vì Nước rất đa dạng và phong phú nên mỗi cung cũng mang trong mình một ‘hình dạng’ khác nhau của nước.

Nước Cự Giải có thể đọc được suy nghĩ của các cung Nước khác

Cự Giải và Cự Giải: Trực giác nhạy bén của hai bạn tạo ra sự hiểu biết tức thời, gần như là các bạn có thể đọc được suy nghĩ của nhau vì các bạn khá giống nhau. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có lúc các bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của hai người như một trận đấu trên thiên đàng. Bởi, vì quá nhiều điềm tương đồng cũng chính là nguyên nhân sản sinh ra những điều không bằng lòng trong mối quan hệ giữa hai bạn. Do vậy, tự bản thân các bạn phải tạo ra sự khác biệt.

Cự Giải và Bọ Cạp: Những dấu hiệu của mối quan hệ này có tiềm năng là một trong những trận đấu căng thẳng và phúc tạp. Cự Giải có thể bị phụ thuộc tình cảm vào Bọ Cạp. Nếu Bọ Cạp có thể nhận ra lý do đằng sau sự ghen tuông của Cự Giải là nỗi sợ hãi thì Bọ Cạp sẽ phải hành động để giúp Cự Giải vượt qua cảm giác bất an. Chỉ cần lôi kéo được Bọ Cạp thoát khỏi sự cô độc và vách ngăn bảo vệ, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu Cự Giảicó thể chịu đựng được những lời nói sắc như dao của Bọ Cạp thì mối quan hệ sẽ này sẽ trở nên gắn bó lâu dài.

Cự Giải và Song Ngư: Cảm xúc của hai cung này khá là giống nhau. Cuộc sống của cá và cua cũng là sống song song với nhau trong một môi trường. Cả hai sống trong thế giới tưởng tượng của riêng mình và hiếm khi nhìn thấy thực tế khắc nghiệt của cuộc sống. Lúc đầu, mối quan hệ này có thể coi là hoàn hảo, nhưng chỉ đến một trong hai phải bước ra khỏi thế giới của mình, đương đầu với thực tại, mọi chuyện sẽ thay đổi. Cuộc sống của họ hoặc phải lao vào sự vật lộn với những xung đột hoặc cả hai sẽ cùng chịu đau khổ.

Cự Giải và các cung nhóm Đất là năng lượng sản sinh và nuôi dưỡng cuộc sống

Nước và Đất là có những dấu hiệu tốt để cùng nhau tạo ra một cuộc sống. Các cung nhóm Đất đa dạng có ẩn chứa nước, mang nhiều năng lượng và ý tưởng từ sự phát triển và dòng chảy của Nước.

Cự Giải và các cung nhóm Đất

Nước nuôi dưỡng đất và giúp phát triển các ý tưởng vào những dự án kinh doanh có lợi nhuận cao, hoặc cùng hướng đến một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Cự Giải và Ma Kết: Ma Kết luôn chờ đợi ở Cự Giải một mối quan hệ an toàn và ổn định. Những người thuộc cung Ma Kết mong muốn có một nền tảng tài chính vững chắc, và họ muốn có một cuộc sống mang hai từ ‘tận hưởng’. Tham vọng của Ma Kết sẽ kích thích các Cự Giải hiểu được tầm quan trọng của việc thiết lập các mục tiêu,và xây dựng các kế hoạch. Ma Kết có thể trở thành một đối tác kinh doanh tuyệt vời cho Cự Giải. Về tình yêu, cặp đôi này có thể nảy sinh tình cảm ở cơ quan làm việc, và có thể tạo nên một triều đại gia đình trị.

Cự Giải và Kim Ngưu: Nếu Cự Giải cần được tiếp thêm nhiên liệu, thì người cung cấp sẽ là Kim Ngưu. Sự duyên dáng và sâu sắc của Kim Ngưu sẽ là điểm đầu tiên thu hút Cự Giải nhạy cảm. Tình yêu của Kim Ngưu, sự quan tâm của Kim Ngưu về những điều nhỏ nhặt trong tình yêu chính là điều mà Cự Giải mong muốn. Trong cuộc sống hay trong công việc, nếu kết hợp với nhau, họ có thể đạt được tất cả vì họ biết được mình muốn gì và cần gì.

Cự Giải và Xử Nữ: Mối quan hệ này được ví với tốc độ của một con ốc. Xử Nữ khá khó tính và cầu toàn, họ không chấp nhận rủi ro, họ thực sự muốn đối tác của họ – Cự Giải phải thực sự phù hợp với họ. Do vậy, Xử Nữ sẽ không lao vào mối quan hệ này một cách vội vàng. Điểm đầu tiên họ quan tâm chính là việc Cự Giải có giúp đỡ họ trong việc tổ chức cuộc sống hay không. Khi niềm tin được thiết lập, mối quan hệ của họ sẽ trở nên sâu sắc và lâu bền.

Với Lửa và Khí, cảm xúc của Cự Giải chỉ hiện hữu trên bề mặt

Trong mối quan hệ với các cung nhóm Lửa và Khí, cảm xúc của Cự Giải chỉ hiện hữu trên bề mặt. Nguồn cảm xúc của Cự Giải có thể xua đuổi không khí và dập tắt lửa đam mê. Khi kết hợp với các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa và Khí, Cự Giải cũng rất dễ bị tổn thương. Do vậy, ngay trong những mối quan hệ thường ngày, họ cần phải thật cẩn thận.

Cự Giải với các cung nhóm Lửa và Khí