Giải Mã Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Giải Mã Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

1. Bạch Dương: Cảm xúc mãnh liệt

Vốn thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên điều mà Bạch Dương mong chờ nhiều nhất trong mối quan hệ là những cảm xúc đam mê cháy bỏng. Một chàng trai khiến Bạch Dương đứng ngồi không yên, luôn cảm thấy trong lòng như lửa đốt sẽ khiến Bạch Dương thổn thức.

2. Kim Ngưu: Cảm giác bình yên

Điều mà Kim Ngưu mong ngóng có được, chính là sự bình yên trong tình cảm và cảm xúc. Một người để Kim Ngưu mỗi khi nghĩ tới đều phải hạnh phúc mỉm cười, đó là tất cả những gì Kim Ngưu cần trong tình yêu.

3. Song Tử: Một cuộc đấu trí

Một điều mà bất cứ Song Tử nào cũng kỳ vọng trong mối quan hệ và chuyện tình cảm là những cuộc trò chuyện thông minh, những cuộc đối đáp đầy hứng khởi. Song Tử muốn có thách thức và đấu trí một chút trong tình yêu, vì như vậy thì họ mới cảm thấy thú vị.

4. Cự Giải: Xây dựng gia đình

Nếu hỏi về kỳ vọng của Cự Giải trong tình yêu, thì đó hẳn sẽ là ngôi nhà và những đứa trẻ. Cự Giải mong muốn một mối quan hệ có tương lai, có nền tảng và có sự xây dựng từ cả hai phía.

5. Sư Tử: Những lời ngợi khen

Sư Tử muốn một mối quan hệ sẽ làm bản thân thỏa mãn, hạnh phúc và tự hào. Vì thế trong mối quan hệ với Sư Tử không thể thiếu những lời ngợi khen và nịnh nọt. Sư Tử thích cảm giác được đề cao, tôn thờ và ngưỡng mộ.

6. Xử Nữ: Những quan tâm nhỏ nhặt

Thực ra, để làm một Xử Nữ hạnh phúc không phải là điều khó khăn, nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế. Xử Nữ mong muốn những quan tâm nhỏ nhặt nhất, họ muốn người yêu để ý những điều bé nhất mà tưởng như chẳng hề quan trọng chút nào.

7. Thiên Bình: Sự lãng mạn

Thiên Bình thực sự luôn tìm kiếm một mối tình đẹp như trong cổ tích. Vì thế, điều Thiên Bình kì vọng trong tình yêu là một người yêu hoàn hảo, ngọt ngào, lãng mạn, quan tâm và giàu lòng nhân ái. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu người ấy biết đánh đàn hay nghệ thuật.

8. Thần Nông: Cảm giác sở hữu

Trong tình yêu, Thần Nông muốn có quyền kiểm soát và nắm đằng chuôi trong mối quan hệ. Thần Nông hay ghen và lúc nào cũng muốn người mình yêu chỉ thuộc về mình và một mình mình thôi.

9. Nhân Mã: Cảm giác mới lạ

Nhân Mã đi tìm kiếm niềm vui và sự phiêu lưu trong chuyện tình cảm. Vì thế, Nhân Mã sẽ kỳ vọng có được những trải nghiệm đặc biệt, những khám phá thú vị và những cuộc rong chơi, tán tỉnh, đuổi bắt kéo dài dài mãi mãi trong tình yêu và mối quan hệ.

10. Ma Kết: Tương lai ổn định

Ma Kết kỳ vọng chuyện tình cảm có thể trở thành hậu thuẫn và bến bờ bình yên cho bản thân. Họ kỳ vọng một mối quan hệ ổn định, có tương lai, có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của họ và giúp họ phát triển cuộc sống.

11. Bảo Bình: Điều đặc biệt

Bảo Bình khác người luôn kiếm tìm kiếm một điều gì đó đặc biệt trong tình cảm. Nếu tình cảm vẫn cứ bình thường như mọi mối quan hệ khác, thì đâu còn gì thú vị để mà tìm hiểu, để rung rinh, để thổn thức.

12. Song Ngư: Một nửa tâm hồn

Song Ngư vốn đa cảm, vì thế điều mà Song Ngư kiếm tìm trong tình yêu chính là người có thể chia sẻ một nửa tâm hồn mình. Đó phải là người thấu hiểu họ, có thể vỗ về, chăm sóc Song Ngư và những cảm xúc dào dạt của họ.

Giải Mã Tình Yêu Của Cung Cự Giải

Cự Giải là biểu tượng Hoàng Đạo gợi cảm đối với Nhân Mã, cho nên có một chút hy vọng về một câu chuyện tình nóng bỏng.

Cự Giải kết hợp với Kim Ngưu

Mối quan hệ giữa Cự Giải và Kim Ngưu nghĩa là cả hai bạn thích nghi với rất nhiều sự thay đổi trong cảm xúc của nhau. Nhưng các bạn đều có khát vọng mạnh mẽ trong việc thể hiện sự ảnh hưởng tới đối phương, và khi các bạn trong một tâm trạng tốt, các bạn sẽ có sự kết nối tuyệt vời.

Cự Giải kết hợp với Song Tử

Là một Cự Giải, bị chi phối bởi Mặt Trăng, bạn nhạy cảm và cảm xúc. Bạn cảm nhận nhiều hơn nghĩ. Song Tử lại vận dụng trí óc và thận trọng hơn, họ sống bằng cái đầu hơn là bằng trái tim. Các bạn sẽ phải vượt qua sự khác biệt này nếu muốn xây dựng một mối quan hệ sâu sắc và có ý nghĩa.

Cự Giải kết hợp với Cự Giải

Đây có thể là một sự kết hợp thực sự tốt, bởi Cự Giải sẽ học tâm tính và trạng thái tinh thần của nhau một cách dễ dàng. Dẫu vậy, cố gắng không lấn quá sâu vào điều này, hẳn các bạn không muốn trở thành tấm gương phản chiếu điểm yếu của nhau, và dìm đối phương trong sự đa cảm ủy mị.

Cự Giải kết hợp với Sư Tử

Sự hăng hái và tự tin của Sư Tử là giải pháp hoàn hảo cho bạn, Cự Giải. Nếu như bạn là người thiếu tự tin, Sư Tử sẽ nâng tinh thần của bạn lên và giúp bạn cảm thấy tốt hơn so với chính mình thời gian dài trước đó. Ngược lại, cách yêu thương và nhạy cảm của bạn khiến Sư Tử cảm thấy được đề cao.

Cự Giải kết hợp với Xử Nữ

Các bạn ở hai cực đối lập, bạn, Cự Giải thuộc về cảm xúc và Xử Nữ thuộc về trí óc. Cự Giải là biểu tượng thân thiệt của Xử Nữ, cho nên theo thời gian Xử Nữ sẽ học cách đáp ứng hơn, cách để giống bạn hơn. Cũng như vậy, bạn có thể trở nên biết suy luận hơn, giống Xử Nữ hơn, mối quan hệ giữa các bạn mạnh lên.

Cự Giải kết hợp với Thiên Bình

Đây có thể là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong cung Hoàng Đạo, bởi nhiều khi nó tạo nên sự khó chịu bất an. Những sực khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài. Cả Cự Giải và Thiên Bình đều tìm kiếm sự yên bình và hòa hợp, cho nên ban đầu mọi chuyện có vẻ dễ dàng.

Cự Giải kết hợp với Hổ Cáp

Những người sinh dưới cùng yếu tố nói chung cảm thấy thoải mái và hấp dẫn lẫn nhau. Trường hợp của Cự Giải và Hổ Cáp cũng vậy. Cả hai bạn đều nhạy cảm, đầy cảm xúc và chu đáo, nhưng Hổ Cáp có cách thể hiện tình cảm rất khác. Tình yêu của Hổ Cáp là đòi hỏi, và yêu cầu rất nhiều hết thứ này đến thứ khác hơn khả năng bạn có thể đáp ứng.

Cự Giải kết hợp với Nhân Mã

Cự Giải là biểu tượng Hoàng Đạo gợi cảm đối với Nhân Mã, cho nên có một chút hy vọng về một câu chuyện tình nóng bỏng. Nhưng điều này có thể chỉ thoáng qua bởi có rất nhiều sự khác biệt trong tính khí giữa hai bạn. Cự Giải kết hợp với Ma Kết

Có một vài sự khác biệt chủ yếu giữa biểu tượng Cự Giải và Ma Kết. Tuy Ma Kết là biểu tượng thứ 7 và là phạm trù hôn nhân của bạn, hành tinh ngự trị hai bạn ở hai thái cực khác nhau. Bạn ấm áp và thích biểu lộ cảm xúc, Ma Kết không giỏi trong việc biểu đạt cảm nhận của mình.

Cự Giải kết hợp với Bảo Bình

Bảo Bình độc lập và yêu tự do không giống như Cự Giải. Bạn có thể thấy đây là một sự kết hợp khó khăn, khó để ràng buộc một Bảo Bình bướng bỉnh vào một lề thói ổn định. Kể cả những lập luận về mặt tình cảm thuyết phục nhất của Cự Giải cũng không khiến Bảo Bình lay chuyển.

Cự Giải kết hợp với Song Ngư

Là một cặp đôi, các bạn cần một vài nền tảng nhất định nếu bạn muốn sản sinh ra bất kỳ thứ gì khác hơn là cảm xúc ủy mị, đa cảm. Cự Giải thể hiện cảm xúc của mình trong thế giới nội tại. Song Ngư lại khác, Song Ngư là biểu tượng nước thuộc tinh thần và tâm linh, đầy tình yêu với vạn vật, cái hơi quá trìu tượng khó hiểu đối với bạn.

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung Hoàng đạo tương ứng với các Chòm sao chiếu mệnh tạo cho con người 12 tính cách khác nhau đa dạng, phong phú, không hòa lẫn. Cùng chúng tôi giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo và các vị thần bảo hộ các cung.

Người ta đã quan sát mặt trời trong một thời gian dài và nhận ra rằng: cứ 30 – 31 ngày, mặt trời sẽ đi qua một chòm sao được gọi là sao chiếu mệnh. Mỗi người sinh ra đều có một chòm sao chiếu mệnh của riêng mình và bị chi phối khá nhiều bởi đặc trưng riêng của chòm sao đó.

Do quỹ đạo thay đổi chu kỳ 30-31 ngày của Mặt trời nên người ta chia ra thành 12 cung Hoàng đạo bao gồm: Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử. Theo quan niệm từ một nhà chiêm tinh học Babylon, mỗi cung hoàng đạo đều tương ứng với các vị thần Hy Lạp bảo hộ, mang tính cách và đặc tính riêng theo vị thần đó.

Những người thuộc Cung Bạch Dương – Aries có ngày sinh từ 21/3-20/4, đây là cung đầu tiên trong vòng tròn 12 cung Hoàng đạo. Cung Bạch Dương được bảo hộ bởi con gái của thần Zeus – Thần Athena – nữ thần trí tuệ và chiến tranh. Sao chiếu mệnh chính Hỏa Tinh và chiếu mệnh phụ Diêm Vương Tinh, nên những người thuộc cung Bạch Dương có tố chất đứng đầu thể hiện sự máu lửa, liều lĩnh. Một khi họ đã quyết định điều gì thì chẳng ai có thể thay đổi được. Ngoài ra, cung Aries cũng mang một phần tính cách của nữ thần Athena – mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng mạn, vui vẻ, thân thiện.

Cung Bạch Dương nữ: Cô nàng Bạch Dương có tính cách đơn giản, mạnh mẽ và thường ít lệ thuộc vào người khác. Những cô nàng này thường không ngại đương đầu với thử thách, can đảm theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Mang trong mình trái tim nhân hậu và tình yêu mãnh liệt, cô ấy luôn sống hết lòng với những người thân yêu.Cô nàng Bạch Dương hợp với các chàng trai Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

Cung Bạch Dương nam: Chàng trai Bạch Dương mang đến cảm giác an tâm, tin tưởng cho người bên cạnh. Những anh chàng này rất thông minh, phán đoán tốt, luôn hết mình vì công việc và có nghị lực trong cuộc sống. Các chàng trai Bạch Dương hợp với các cô nàng Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu có tên tiếng anh là Taurus, được bảo hộ bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Trong 12 cung Hoàng đạo, cung này được thần ban cho vẻ đẹp tuyệt vời cùng tình yêu nồng ấm. Được Sao Kim chiếu chính mệnh, Kim Ngưu mang trong mình sự ngọt ngào đầy quyến rũ.

Cung Kim Ngưu nữ: Taurus nữ có tính cách thân thiện, cần cù, luôn cố gắng hết mình vươn lên trong công việc. Các cô nàng Kim Ngưu cũng rất mạnh mẽ, thông minh, vô cùng sáng tạo. Mang trong mình tính cách của thần tình yêu và sắc đẹp, các cô nàng Taurus trọng tình trọng nghĩa, chung thủy trong tình yêu. Họ hợp với những chàng trai Kim Ngưu, Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

Cung Kim Ngưu nam: chàng trai Taurus trầm ấm, nhẹ nhàng, phóng khoáng. Là người tiết kiệm và chăm chút vẻ bên ngoài, nhưng họ lại luôn có trách nhiệm, đáng tin cậy trong gia đình công việc. Các chàng trai Kim Ngưu hợp với các cô nàng Kim Ngưu, Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải.

Cung Song Tử Gemini (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Cung Song Tử Gemini có ngày sinh từ 51/05 đến 21/06 do thần ánh sáng Apollo bảo hộ. Sao chiếu mệnh chính sao Thủy – một trong những chòm sao biểu tượng cho trí tuệ và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Đây cũng là cung thiếu tính kiên nhẫn nhất, dễ nổi nóng.

Cung Song Tử nữ: các cô nàng này luôn tự tin về chính mình, hào phóng và có trái tim ấm áp. Họ có khả năng giao tiếp tốt, được lòng mọi người. Những cô nàng này hợp với chàng trai Bảo Bình, Thiên Bình, Song tử.

Cung Song Tử nam: Luôn chăm chút vẻ bề ngoài là nét nổi bật của chàng trai song tử. Họ yêu thể thao, sống thân thiện. Tuy nhiên họ nói hơi nhiều, đây cũng là khuyết điểm của họ. Song tử nam hợp với cô gái Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải hay còn gọi Cancer được bảo hộ bởi sứ giả của các vị thần Hermes. Những người sinh vào 22/06 đến 22/07 thuộc cung này. Họ mang trong mình nét đặc trưng của thần Hermes: tài hoa, nhạy bén và vô cùng khôn ngoan.

Cung Cự Giải nữ: Cô gái Cự Giải luôn dịu dàng, tâm lý cùng sự trung thực, trọng tình nghĩa rất đáng tin cậy. Họ luôn nỗ lực phấn đấu hết mình dù có sẵn sự thông minh, tài năng. Tuy nhiên họ hay xúc động và khá nhạy cảm, đôi khi còn bảo thủ. Những cô nàng này hợp với chàng trai Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngưu.

Cung Cự Giải nam: Chàng trai Cancer có thiên hướng tính cách nội tâm, hơi trầm tính nhưng luôn thu hút mọi người. Họ luôn xuất hiện với hình tượng lịch lãm, dịu dàng được lòng người đối diện. Ngoài ra họ khá cứng đầu, ít khi nghe lời khuyên từ mọi người, đặc biệt rất phũ phàng khi chia tay… Họ hợp với những cô nàng Kim Ngưu, Song Ngưu, Bọ Cạp.

Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Trong 12 cung hoàng dạo, điểm đặc biệt của cung Sư Tử – Leo là được bảo hộ bởi vị thần tối cao nhất Thần Zeus. Vì vậy họ mang trong mình tính cách của thần như oai vệ, tràn đầy sức mạnh, quyết đoán và vô cùng bản lĩnh. Sao chiếu mệnh là Mặt trời tượng trưng cho sự tỏa sáng đầy lòng kiêu hãnh. Tuy nhiên họ khá tự kiêu và bảo thủ.

Cung Sư Tử nữ: Cô nàng Leo có tính cách mạnh mẽ, tính tự lập cao không thích dựa dẫm vào người khác, rất trọng tình nghĩa. Cùng với đó sư tử nữ khi yêu cũng rất lãng mạn, hiểu lòng đối phương. Họ thích hợp với chàng trai cung Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Sư Tử nam: Đàn ông cung Sư Tử nổi bật với cá tính mạnh mẽ từ lời nói đến hành động. Sư Tử nam thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Trong tình yêu Sư Tử có tính cách chung thủy và sự chân thành cao. Mang đến sự tin tưởng cho người mình yêu. Họ hợp với các cô nàng Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu.

Được Nữ Thần Nông Nghiệp Demeter ban cho sự dịu dàng khéo léo và lương thiện, những người thuộc cung Xử Nữ luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Người thuộc cung này khéo léo nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Cung Xử Nữ nữ: Cô gái Virgo có tính cách trầm ổn, hiền lành. Họ luôn cẩn thận suy nghĩ nghiêm túc trước khi làm một việc gì. Không những vậy họ khá tinh tế và nhạy bén trong mọi việc. Tuy nhiên họ khá kỹ tính, hay thích nói về người khác. Các cô nàng Xử Nữ phù hợp với chàng trai Thiên Yết, Cự Giải, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Cung Xử Nữ nam: Chàng trai Virgo luôn trầm ổn ít nói. Họ cũng là người ham học hỏi và có trách nhiệm cao với công việc. Tuy nhiên họ hơi bảo thủ, hơi gia trưởng. Các chàng trai này hợp với cô nàng Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu.

Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 23/10)

Thừa hưởng tinh thần từ Thần thợ rèn Hephaestus, những người sinh từ ngày 23/09 đến ngày 23/10 thuộc cung Thiên Bình có tính cách cần cù, siêng năng….

Cung Thiên Bình nữ: Cô gái Thiên Bình có tính cách nhạy cảm và tính tế cùng trí thông minh nhạy bén. Họ có tính sáng tạo cùng ý tưởng tuyệt vời vào đúng lĩnh vực mình yêu thích. Đặc biệt Thiên Bình nữ rất chung thủy, có phần cố chấp trong tình yêu. Cô nàng Thiên Bình phù hợp với những chàng trai cung Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Thiên Bình nam: Con trai Thiên Bình là những người có ý chí cầu tiến mạnh mẽ, giỏi ăn nói, thân thiện. Tuy nhiên sự thân thiện này chỉ có được khi bạn đã có mối quan hệ tốt đẹp với anh ấy. Các anh chàng cung Thiên Bình phù hợp nhất với các cô gái cung Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Bọ Cạp – Scorpius (24/10 – 22/11)

Được gọi là Thần Nông hay Thiên Yết cung Bọ Cạp – Scorpius do thần chiến tranh Ares là người bảo hộ. Chính vì vậy, những người thuộc cung Bọ Cạp được chiến thần ban cho tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và ý chí kiên định phi thường.

Cung Bọ Cạp nữ: Các cô gái Scorpius có tính cách trần ổn, sống tương đối nội tâm. Tuy vậy, các cô gái cung bọ cạp khá đa nghi, hay ghen tuông. Họ hợp với các chàng trai cung Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình

Cung Bọ Cạp nam: Những chàng trai thuộc cung này thường là những người trầm tính, có phần lạnh lùng. Bọ Cạp nam luôn mang đến sự bí ẩn, cuốn hút, xong lại rất cuồng nhiệt trong tình yêu và cũng rất hay ghen. Họ hợp với những cô nàng cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã Sagittarius được bảo hộ bởi nữ thần thợ săn Artemis, vị thần sống trung thực thẳng thắn và rất nguyên tắc. Những người sinh từ ngày 23/11 – 21/12 đều thuộc cung này.

Cung Nhân Mã nữ: Cô nàng Sagittarius là những người thân thiện, yêu tự do, luôn vui vẻ. Các cô nàng này vô cùng thẳng tính, rất ghét sự gò bó, và ép buộc. Ngoài ra họ rất chung thủy trong tình yêu.

Cung Nhân Mã nam: Anh chàng Nhân Mã là một người có tính tự tin cao vào bản thân mình. Họ rất quan tâm đến người thân, bạn bè của mình do đó rất trách nhiệm trong cuộc sống.

Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01)

Nữ thần lửa Hestia ban cho cung Ma Kết Capricorn phẩm chất cần cù, chịu khó. Những người sinh 22/12-19/1 thuộc cung Ma Kết có tinh thần ý chí cao, có khả năng lãnh đạo tốt.

Cung Ma Kết nữ: Cô gái Capricorn là những người nghiêm túc, chín chắn và chu toàn trong mọi việc. Tuy nhiên dù có trí thông minh cao nhưng Ma Kết khá lụy tình do bị tình cảm chi phối. Họ hợp với các chàng trai cung Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Ma Kết nam: Là người sống nguyên tắc và hết mình trong công việc cùng khả năng lãnh đạo, luôn có những suy nghĩ chắc chắn trong mọi việc. Các chàng trai Ma Kết phù hợp với những cô gái cung Xử Nữ, Bạch Dương, Kim Ngưu.

Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Là chòm sao đứng thứ 11 trong 12 cung Hoàng đạo, Bảo Bình có tên tiếng anh là Aquarius, được bảo hộ bởi nữ thần hôn nhân và gia đình Hera. Vị thần này ban cho những người thuộc cung Bảo Bình vẻ đẹp rạng ngời cùng trí tuệ minh mẫn.

Cung Bảo Bình nữ: Cô nàng Bảo Bình sống tình cảm và rất thân thiện, biết lắng nghe. Cô ấy rất thông minh, hết lòng vì công việc.

Cung Bảo Bình nam: Chàng trai Bảo Bình rất chu đáo, biết lắng nghe, rất thẳng thắn. Họ rất chân thành trong tình yêu.

Cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Đứng cuối cùng trong 12 cung Hoàng đạo, cung Song Ngư (19/2-20/3) do vị thần biển cả Poseidon bảo hộ. Thần Poseidon ban cho Song Ngư phẩm chất đặc biệt có khả năng linh cảm trước biến cố trong tương lai.

Cung Song Ngư nữ: Cô gái Song Ngư là những cô gái cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ rất lãng mạn, dịu dàng. Họ đối xử rất ân cần với những người xung quanh. Họ có tâm lý rất dễ sụp đổ nếu bị phản bội

Cung Song Ngư nam: Song Ngư nam lại vô cùng tự tin và tham vọng. Họ tốt bụng, giàu lòng nhân hậu. Họ đối xử rất tốt với những người thân. Các chàng trai Song Ngư hợp với các cô nàng cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bìn

Tình Yêu Của Cự Giải Và 12 Cung Hoàng Đạo

Tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải thiên về cảm xúc còn Thiên Bình hay vì theo đuổi sự hài hòa mà thường sinh ra những xung đột nội tâm, nếu xem dưới góc độ hạn hẹp có thể cả hai có chút giống nhau, nhưng thực tế góc nhìn nhận đúng là khác nhau.

Cả Thiên Bình và Cự Giải đều yêu thích hòa bình, Thiên Bình vì duy trì hòa bình, ngay cả việc nói dối, đổi trắng thay đen cũng làm; còn Cự Giải thì thực tế hi sinh cái tôi, dùng tình yêu người mẹ mạnh mẽ của mình để duy trì hòa bình, do vậy có thể thấy, Thiên Bình và Cự Giải hai cung này ngay cả có chung phương hướng cũng khó khi nào có điểm giao cắt.

Thiên Bình khi mới bắt đầu, có lẽ bạn “lui” họ “tiến” hoặc bạn “tiến” họ “lui”, nhưng một khi đã nảy sinh tình yêu, cảm thụ với cái đẹp và tính cách hiền dịu lạc quan của họ luôn khiến Cự Giải bạn hạnh phúc. Nhưng, bạn phải chấp nhận tính cách thích giao tiếp và hướng ngoại của họ, hơn nữa có gì thì phải nói thẳng với nhau ngay, đừng vì những cảm xúc chất chứa bất định mà khiến họ phải “chạy mất dép”.

Tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Yết

Cự Giải và Thiên Yết đều cùng thuộc cung Thủy Tượng, khi mới vừa gặp nhau sẽ có cảm giác tâm đầu ý hợp; sự ăn ý như biết rõ lòng nhau sẽ tùy theo giai đoạn của tình yêu mà càng trở nên nồng nàn hơn. Sự ấm áp, mẫu tính của Cự Giải rất hợp với sức hấp dẫn thần bí của Thiên Yết, đây sẽ là cặp đôi của những nét đẹp tụ hội và sức hấp dẫn lan tỏa.

Thiên Yết có vẻ ngoài khá điềm tĩnh, tuy nhiên khuyên Cự Giải rằng chớ có mà khiến họ nổi máu ghen lên nhá. Đặc biệt là chiến tích lãng mạn trong quá khứ của bạn, vì một khi Thiên Yết đã bị kích hoạt, sức bùng nổ là rất khủng khiếp. Thực ra Thiên Yết không hẳn giỏi ghen tuông, họ rất có tính nhẫn nại, bởi sau khi hạ quyết tâm điều gì sẽ luôn cố gắng đạt được mục tiêu, vậy nên để bảo vệ lợi ích bản thân, ngoài việc “càn quét” những chướng ngại vật ra, cũng khó tránh có những nỗi hiềm nghi.

Ngoài ra, Cự Giải khi gặp vấn đề hay ẩn giấu co mình lại, Thiên Yết đụng phải “đinh” trong lòng cũng phiền muộn, điều này cần đặc biệt lưu ý; dù rằng sự ăn ý của hai người có tuyệt đến mấy, luôn luôn cần sự trao đổi với nhau, nếu luôn đem sự việc giấu trong lòng, không những sẽ “chết ngạt” với nó, mà còn dễ dàng gây ra những hiểu lầm.

Tình yêu giữa Cự Giải và Nhân Mã

Cự Giải và Nhân Mã là hai điển hình của hai sự cực đoan. Cự Giải bạn thuộc về tuýp gia đình, còn Nhân Mã thì thuộc về tuýp hoạt động ngoài trời; bạn nhạy cảm, họ thần kinh vững vàng; bạn khép kín, họ thoáng; chúng ta trông ở các mặt có thể có những bổ trợ cho nhau, nhưng thực tế là một cặp đôi rất khó để hòa hợp.

Cự Giải hướng nội và bảo thủ, muốn nắm giữ con tim “không gò bó” của Nhân Mã, càng cần phải tốn nhiều lòng kiên nhẫn và sự bao dung; mà hai sức mạnh đó phải thể hiện ra ngoài không được dồn nén trong lòng, nếu không khi Nhân Mã cảm thấy bị ràng buộc sẽ rút lui nhanh chóng. Cách làm bị động đó tuy rằng rất miễn cưỡng, nhưng là phương thức tương đối khả dĩ.

Tính cách thú vị hay ho mới có thể hấp dẫn được Nhân Mã, nên Cự Giải phải càng mở rộng bản thân hơn, thử trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống. Và còn nữa, Cự Giải là người dễ thương cảm và cảm xúc hóa, khi ở cùng với Nhân Mã có thể cần phải học cách thẳng thắn, chuyện gì cũng nên nói năng một cách rõ ràng.

Tình yêu giữa Cự Giải và Ma Kết

Cung Cự Giải và Ma Kết trong Mặt phẳng Hoàng đạo ở hai vị trí đối lập hình thành một góc 180 độ, ngoài việc cả hai đều có tính cách hoài cổ, hướng nội, đều thuộc cung Âm tính ra, hầu như những mặt còn lại đều đối lập nhau.

Thực ra Cự Giải với mẫu tính mạnh mẽ và Ma Kết với tính cách người cha nghiêm khắc, đều giống nhau ở chỗ rất coi trọng gia đình và cuộc sống yên định, chẳng qua mỗi người thể hiện nó ra ở hai trạng thái cực đoan. Nắm được điểm chung đó rất quan trọng đối với việc duy trì mối quan hệ của hai người.

Khi sống chung với Ma Kết, Cự Giải phải học cách thư giãn, chủ động dùng sự cảm thụ uyển chuyển mềm mại như dòng nước của bạn để làm “mềm” bớt Ma Kết; và Cự Giải cũng nên coi tính cách kiên cường như đá cuội của Ma Kết như là một liều thuốc ổn định cảm xúc cho mình.

Tình yêu giữa Cự Giải và Thủy Bình

Cự Giải và Thủy Bình là hai kiểu người ở hai khía cạnh khác nhau, hầu như rất khó để tìm ra được điểm liên kết, nó khó như thể xây lâu đài trên cát vậy, bề ngoài xem họ có sự lãng mạn đẹp đẽ, nhưng rốt cuộc do thiếu căn nguyên nên khó mà vững chắc lâu bền.

Cự Giải làm chủ với tất cả cảm xúc còn Thủy Bình với sự khách quan và lý tính, vậy nên trong mô thức tư duy của cả hai cơ bản là hai sự cực đoan, thế giới tươi đẹp của Thủy Bình trong mắt Cự Giải bạn nhìn nhận rằng đó chỉ đơn giản sự khó tin; bạn sẽ tôn sùng lý tưởng và kiến giải của họ, nhưng khó có cách nào tiếp nhận một người tình ngoan cố nói không thông. Đã yêu Thủy Bình thì phải cho họ không gian thoải mái, nếu để họ “ngột ngạt” có lẽ sớm muộn cũng xảy ra chuyện đó.

Tình yêu giữa Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư đều thuộc cung Thủy Tượng, khi mới gặp ban đầu sẽ có cảm giác yêu từ cái nhìn đầu tiên, hai bên hấp dẫn và tâm ý hòa trộn cùng nhau, là cặp đôi trời sinh với tình yêu ngọt ngào và đầy ắp sự lãng mạn.

Song Ngư đa phần là những người thuộc tuýp hiền hòa khiêm tốn lịch sự, họ giống như miếng bọt biển có thể hút cạn những “oan ức” của người khác, cũng không nhẫn tâm nói “không” với những người yếu thế. Do sự cảm thụ mạnh, cũng tự nhiên dễ dàng rơi vào trong vòng xoáy của tình yêu, về điểm này thì đúng là “kẻ tám lạng người nửa cân” với Cự Giải; bởi vậy ưu điểm của Song Ngư khi nói chuyện yêu đương là lúc nào cũng có thể cảm nhận được sự nhạy cảm trong bạn, quan tâm chăm sóc bạn, nhưng nhược điểm là họ rất dễ rơi vào “lưới” tình của người khác, bạn phải dùng “chiếc càng cua” của mình giữ họ cho thật chặt.

Bạn cùng Song Ngư đủ khả năng để cùng nhau xây dựng nơi thuộc về mảnh trời riêng của hai người, hai bạn đều là cung cảm xúc hóa, sự cảm tính và dịu dàng là ngôn ngữ chung của hai bạn; nhưng tình cảm của Song Ngư có sự dao động rất lớn, lãng mạn lại thiếu tính thực tế, Cự Giải ở vị trí chủ đạo cần phải phát huy tình yêu “mẫu tính” trong bạn, hãy cố gắng thử cho thêm chút gia vị “thức tỉnh” giữa hai người, lôi kéo Song Ngư trở về với thế giới thực tại.

So với sáu cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo thì sáu cung cuối này phần lớn lại không hợp với Cự Giải. Tuy nhiên mọi thứ đều có giải pháp để hòa hợp và tất cả đều có đề cập trong bài.