Giải Mã Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Giải Mã Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo là gì và ý nghĩa của nó có thể bạn chưa biết. Mỗi người sẽ mang một cung hoàng đạo khác nhau. thành ra thị hiếu, tính phương pháp cũng khác nhau. Mỗi cung hoàng đạo lại sở hữu một ký hiệu đặc trưng riêng và ẩn đằng sau đó là những tính cách một mực.

Cung hoàng đạo cũng là một lĩnh vực chiêm tinh nghiên cứu về sự tương tác giữa các ngôi sao và những hành tinh. Mục đích của việc này là đoán lên tính cách của 1 ai đó. Theo những nhà chiêm tinh học các biểu đồ này sẽ giảng giải về bản tính của 1 người trong khoảng thời gian dài.

Cung Bạch Dương (Aries) được Hỏa Tinh bảo hộ, biểu tượng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hi Lạp).

– biểu trưng – Ký hiệu : – Con rán.

– tháng ngày năm sinh dương lịch: (21/3 – 19/4)

– Tên khác: Dương Cưu, Bạch Dương

Cung Kim Ngưu (Taurus) được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus (Aphrodite của thần thoại Hi Lạp.)

– tượng trưng – Ký hiệu : – Con Trâu.

– tháng ngày năm sinh dương lịch: (20/4 – 20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Song Tử (Gemini) được Thủy Tinh bảo hộ, biểu tượng cho thần đưa tin Mercury (Hermes).

– biểu tượng – Ký hiệu : – Cặp Song Sinh.

– ngày tháng năm sinh dương lịch: (21/5 – 21/6)

– Tên khác: Song Nam, Song Sinh, Song Tử

Cung Cự Giải (Cancer) được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hi Lạp)

– biểu trưng – Ký hiệu : – Con Cua

– ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/6 – 22/7)

– Tên khác: Bắc Giải, Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Sư Tử (Leo) được Mặt Trời bảo hộ, biểu tượng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, oai quyền và sức mạnh.

– biểu tượng – Ký hiệu : – Sư Tử.

– tháng ngày năm sinh dương lịch: (23/7 – 22/8)

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ (Virgo) được Thủy Tinh bảo hộ, biểu trưng cho trí não, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc.

– biểu trưng – Ký hiệu : – trinh nữ.

– ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/8 – 22/9)

– Tên khác: Thất Nữ, hổ thẹn, Thất Nữ

Cung Thiên Bình (Libra) được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho dung nhan, sự quyến rũ, công bằng. Trong 12 cung, Libra biểu trưng cho nữ thần Venus.

– biểu tượng – Ký hiệu : – cái cân

– ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/9 – 22/10)

– Tên khác: Thiên Xứng, Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, Cung Hổ Cáp (Scorpio) Diêm Vương Tinh bảo hộ, biểu trưng cho Pluto (Hades), thần cai quan âm phủ.

– tượng trưng – Ký hiệu : – Bọ Cap

– ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/10 – 21/11)

– Tên khác : Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt, Thiên Yết

Trong 12 cung hoàng đạo, cung nga Mã (Sagittarius) được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus).

– tượng trưng – Ký hiệu : – Xạ thủ.

– ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/11 – 21/12)

– Tên khác: Xạ Thủ, Cung Thủ, Nhân Mã

Trong 12 cung này, Cung Ma Kết (Capricorn) được Thổ Tinh bảo hộ, biểu trưng cho thần thời gian Saturn (Cronos).

– biểu tượng – Ký hiệu : – Con dê.

– ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/12 – 19/1)

– Tên khác: Nam Dương , Ma Kết

Cung Bảo Bình (Aquarius) được Thiên Vương Tinh bảo hộ, biểu tượng cho thần bầu trời Uranus.

– tượng trưng – Ký hiệu : – Người sở hữu nước, mẫu bình.

– tháng ngày năm sinh dương lịch: (20/1 – 18/2)

– Tên khác: Thủy Bình, Bảo Bình

Trong 12 cung trên, Cung Song Ngư (Pisces) được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon).

– tượng trưng – Ký hiệu : – Đôi cá.

– tháng ngày năm sinh dương lịch:(19/2 – 20/3)

Giải Mã Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết có tên tiếng anh là Capricorn. Là chòm sao số 10 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Có thiên hướng lãnh đạo, trong quan hệ xã hội Ma Kết thường là người nắm quyền lực. Được coi là người kiên định có trách nhiệm, cẩn thận tỉ mỉ lại vô cùng cô độc.

Tên gọi : Ma Kết

Thời gian : 22 /12 – 21/ 1

Cung thứ: 10 trong 12 cung hoàng đạo

Nguyên tố : Đất

Phẩm chất : Là một trong 4 cung thống lĩnh

Điểm mạnh : Có trách nhiệm, có lòng quyết tâm và sức sáng tạo cao

Điểm yếu : Cứng nhắc, hướng nội và bảo thủ

Sao chiếu mệnh : sao Thổ

Biểu tượng : Con dê biển Màu hợp : Màu đen, màu chàm, nâu đất Hoa biểu trưng : Hoa cẩm chướng, hoa thường xuân

Từ khóa : Tôi thích Công việc hoàn hảo : quản lý, tài chính, lập trình và tính toán

Con số may mắn : 6, 8 và 9 Các cung hợp : Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ Các cung không hợp : Cự Giải

Làm bạn với : Bạch Dương và Thiên Bình Thích : Độc lập, nghiêm túc, mọi việc được sắp xếp chuẩn chỉ, Ghét : Sự phản bội lòng tin, lười biếng, gian xảo, người thiếu suy nghĩ

Người nổi tiếng : Stephen Hawking, Tiger Woods, Elvis Presley, Muhammed Ali, Bradley Cooper

Truyền thuyết cung Ma Kết ( 22/ 12 – 21/ 1 )

Ma Kết hay dê biển (Seagoat) là hình ảnh của nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Tuy nhiên trong thần thoại Hy Lạp không nói đến dê biển mà nói đến Pan, một bán thần (demigod) có nửa trên là người nửa dưới là dê. Ông là con của thần Hermes và một nữ thần rừng (Nymph). Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp sợ và bỏ chạy mất trong khi Hermes thương đứa con dị dạng,đưa nó lên Olympus ở cùng các vị thần khác, họ đều rất thích cậu bé. Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc, của lễ hội, của rượu nho, gánh vác trách nhiệm của cha. Anh không ở lại Olympus mà thích sống trong những bóng cây trên núi. Chính Pan đã ban cho vua Midas khả năng sờ vào vật gì vật ấy biến thành vàng.

Tổng quan, giới thiệu về cung hoàng đạo Ma Kết

Do chịu ảnh hưởng của sao Thổ, Ma Kết rất có tinh thần trách nhiệm và xu thế tính cách hướng tới sự rõ ràng minh bạch. Điều này trái ngược với tính cách thích phá vỡ mọi giới hạn do chịu ảnh hưởng của sao Mộc của cung Nhân Mã, vì vậy người thuộc cung Ma Kết thường bị gán cho tội danh bảo thủ. Họ nhìn nhận cuộc sống dưới góc độ của riêng mình, vì vậy đôi khi thiếu đi động lực sửa đổi. Tuy nhiên tính cách kiên nhẫn sẽ giúp họ bù lấp tất cả mọi nhược điểm, và dường như không gì có thể cản trở họ vươn lên đỉnh cao nhất. Ma Kết không bao giờ suy nghĩ đến việc phải mất bao lâu mới có thể thành công, họ tin tưởng vào sự nhẫn nại, tin rằng nếu chăm chỉ, cần cù, nỗ lực trong công việc nhất định sẽ mang lại thành quả tốt đẹp.

Người cung Ma Kết thường dùng trí lực của mình để chi phối hành động của người khác. Đối với họ, công việc luôn thắng tình cảm. Hi vọng cuộc sống của mình có sự đảm bảo về vật chất, chỉ có như vậy họ mới có thể yên tâm. Ma Kết thường giải quyết mọi việc bằng trí lực và dũng khí to lớn của mình, luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm. Họ cũng rất hiểu bản thân mình, nhưng không thể thoát ra khỏi vòng tròn cá nhân. Họ cần người khác tin tưởng và thông cảm.

Sự nghiệp của Ma Kết

Dưới sự ảnh hưởng của sao Thổ, những người thuộc cung Ma Kết có tính cách ổn định, chắc chắn trong công việc,được người khác tin cậy, suy nghĩ mọi việc thấu đáo và vô cùng kiên nhẫn.

Họ dốc toàn lực trong công việc, không phải người để thể hiện mình hay tỏ ra mình là người dẫn đầu. Ưu điểm của họ là cẩn thận và coi trọng kỷ luật. Họ biết động viên bản thân mình, không ngại khó khăn, luôn hướng tới lí tưởng, bề ngoài của họ lại khá lạnh lùng, không hay gây rối loạn, thế nên họ dễ dàng chiếm ưu thế trong khi những người khác gặp họ khó khăn. Phía sau bề ngoài thờ ơ, lạnh nhạt, Ma Kết là những người có tinh thần nhiệt huyết, có khát vọng mãnh liệt đôi khi sẵn sàng vì theo đuổi quyền lực mà hi sinh tình cảm. Nhưng không vì có đủ tự tin họ thường tự đặt áp lực lên bản thân và làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người về họ.

Ma Kết có tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi, rất có duyên với nghệ thuật. Thế nhưng họ lại khá bảo thủ, thường không thể tiếp nhận ý kiến của người khác. Cộng thêm với vẻ bề ngoài thờ ơ, không ưa nói cười, sau một thời gian có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Tình yêu, mối quan hệ của cung Ma Kết

Trong 12 cung hoàng đạo có lẽ Ma Kết là thanh niên cố chấp nhất trong chuyện tình cảm, ở thanh niên này có cả sự trong sáng của trẻ nhỏ, pha chút dịu dàng nữ tính. Ma Kết khi yêu ai thì một lòng, một dạ nhưng không dễ trao thân gửi phận bất luận nửa kia là người thế nào.

Lúc mới yêu chòm sao Ma Kết rụt rè, thận trọng nhưng khi tiến đến hôn nhân thì toàn tâm, toàn ý với gia đình, nếu như có sự đổ vỡ trong cuộc tình này thì họ sẽ tìm đến công việc để vơi đi nỗi buồn. Bất kể nam hay nữ Ma Kết đều coi trọng địa vị trong xã hội với nam Ma Kết khi yêu họ xác định nửa kia giúp gì cho sự nghiệp của họ, còn Ma Kết nữ thì xác định đối phương có địa vị gì trong xã hội. Ma Kết là con người truyền thống nên xác định yêu là phải tiến tới hôn nhân.

Làm gì cũng cần có mục đích và lý do. Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng không ngoại lệ, không có khái niệm tiếng sét ái tình mà tình yêu là sự tìm kiếm, tìm hiểu trong quãng thời gian dài cần nghiêm túc và chờ đợi thành quả. Ma Kết ngại thể hiện tình cảm, hay xấu hổ vì thế khi yêu có chút vụng về. Khi chia tay Ma Kết mang trong lòng đầy trách oán đây không là nỗi đau cá nhân nữa mà là sự lỗi nhịp của cả thế giới vì chuyện này không nằm trong kế hoạch đa phần Ma Kết sẽ không chấp nhận sự thật này.

Một Ma Kết luôn một lòng, một dạ chung thủy với người mình yêu. Tuy không lãng mạn nhưng họ biết quan tâm nửa kia một cách thực tế. Để đáp lại tình cảm này đối phương chỉ cần là người có lý trí, biết cư xử và quan trọng là đừng lỡ hẹn hay thất hứa điều gì đó với Ma Kết.

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 cung Hoàng Đạo:

Dấu hiệu nhận biết cung Ma Kết

Nam cung Ma Kết

Đàn ông Ma Kết kiên nhẫn và quyết tâm.

Nam Ma Kết rất tham vọng.

Đối với nam Ma Kết thì thể hiện tình cảm là thực tế tốt hơn là bằng lời nói

Con trai Ma Kết có ước mơ lớn, nhưng gặp khó khăn trong việc thể hiện họ.

Con trai Ma Kết trung thành, tận tâm, cống hiến trong công việc.

Con trai Ma Kết không biết thể hiện cảm xúc.

Con trai Ma Kết không lãng mạn.

Nam Ma Kết yêu cầu sự tôn trọng của người khác

Nam Ma Kết rất khó nói lời xin lỗi.

Con trai Ma Kết khó tha thứ

Con trai Ma Kết coi trọng sự nghiệp hơn tất cả.

Nữ cung Ma Kết

Nữ Ma Kết dễ thu hút sự chú ý.

Nữ Ma Kết biết cách khẳng định mình.

Con gái Ma Kết sẵn sàng đi nhiều con đường khác nhau để thành công.

Con gái Ma Kết tìm kiếm sự tôn trọng.

Con gái Ma Kết có cách cư xử tốt.

Con gái Ma Kết là người truyền thống.

Con gái Ma Kết thường rõ ràng trong việc đặt mục tiêu.

Nữ Ma Kết là trung thực

Nữ Ma Kết là người phụ nữ của gia đình

Nữ Ma Kết thay đổi tâm trạng nhưng hiếm khi thể hiện nó.

Con gái Ma Kết ghét sự thiếu trung thực, thiếu tôn trọng, hoặc không trung thành.

Trẻ con cung Ma Kết

Trẻ con Ma Kết có vẻ khôn ngoan hơn tuổi của chúng.

Những đứa trẻ yêu mến hiếm khi đánh giá em bé nói chuyện.

Trẻ con Ma Kết ít khi nóng giận, bực tức.

Trẻ con Ma Kết kiên nhẫn, ngoan cường.

Trẻ con Ma Kết ngăn nắp.

Trẻ con Ma Kết sẽ biểu hiện yêu, ghét, thích, không thích rất rõ ràng.

Trẻ con Ma Kết rất khiêm tốn.

Trẻ con Ma Kết có thể chăm sóc bản thân.

Ma Kết thừa kế sự khôn ngoan và kinh nghiệm tìm cho mình mục đích sống. Bạn luôn cố gắng duy trì thực thi các quy tắc của mình. Song Ma Kết cũng cần biết rằng trong bạn còn có một đường cong mềm mại. Hãy vượt ra ngoài những ranh giới và hằng số của bạn, ở đó có những biên giới khác đang chờ bạn khám phá.

Theo: http://coiboi.com.vn/

Giải Mã Bí Ẩn Cung Bạch Dương

Biểu tượng của cung Bạch Dương là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực. Theo truyền thuyết Hy lạp, Bạch Dương là con cừu của thần Zeus có bộ lông bằng vàng, tên Aries, luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo.

Tuy vậy, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta tước đi bộ lông vàng của mình. Cũng như truyền thuyết, người thuộc cung Bạch Dương là biểu tượng của lòng can đảm ít khi chịu bỏ cuộc.

Những người chòm Bạch Dương không thích nghe theo sự chỉ huy của người khác mà thích tự mình làm việc. Họ dành phần lớn thời gian và tinh lực để chứng minh mình là người ưu tú nhất; phái nữ thuộc chòm Bạch Dương cũng như vậy, họ không an phận đóng vai trò của một “người phụ nữ nhỏ bé”, trong cuộc sống họ cũng không thích chịu sự thống trị của nam giới.

Bạch Dương cũng có nét giống như con vật tượng trưng, có khuynh hướng hành động trước, sau đó mới suy nghĩ. Họ luôn vội vàng hành sự, không tốn thời gian vào việc suy xét lý tính và cân nhắc đắn đo.

Trong công việc làm ăn buôn bán, người thuộc chòm Bạch Dương cũng luôn luôn chờ đợi cơ hội để làm ông, bà chủ. Ngoài ra, giống như con vật tượng trưng của mình, những người này thích ở trong một quần thể chứ không muốn sống tách rời khỏi mọi người.

Dựa vào sức mạnh thể chất, Bạch Dương có thể dễ dàng đánh bại đối thủ trong các cuộc chơi thể thao. Họ luôn muốn tự dựa vào năng lực của mình để giành được thắng lợi.

Bạch Dương tuyệt đối không cho phép bản thân mình dễ dàng bỏ cuộc và chịu thua. Điều này lí giải tại sao bạn hầu như không gặp Bạch Dương trong vai trò của những người ăn xin hay những thành phần khó khăn cần giúp đỡ.

Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương dễ dàng tỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong cung này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Aries ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

Khi đối mặt với thử thách, Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Aries thêm mạnh mẽ và nhiệt huyết hơn. Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

Ở chòm sao Bạch Dương, nữ giới thường có công việc ổn định, nổi trội hơn so với nam giới. Nếu bạn là người phụ nữ có khả năng giao tiếp tốt, đủ tự tin, bản lĩnh để sống độc lập, bạn có thể thành lập một công ty cho riêng mình, bạn sẽ có cơ hội phát triển tài năng của mình hơn nữa.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng, những thói quen xấu sẽ giết chết bạn, nếu không bình tĩnh, nhẫn lại, kiên trì thì tất cả sự nghiệp của bạn sẽ trở về vạch xuất phát.

Nếu là một người đàn ông Bạch Dương, bạn ưa thích sự mạo hiểm, bạn muốn chinh phục tất cả những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Công việc quá dễ dàng sẽ không hấp dẫn bạn, vì vậy, bạn sẽ thích hợp nếu trở thành những thủy thủ lái tàu hay một thanh tra cảnh sát.

Nam giới Bạch Dương thường dùng sức mạnh của mình để bảo vệ người khác, thấy bất bình là ra tay can thiệp, một công việc bảo vệ an ninh cũng sẽ phù hợp với khả năng của bạn.

Bạch Dương không phải là mẫu người biết tiết kiệm vì lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí và các trò chơi khác quá lớn. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với họ, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do có tư duy và yêu công việc nên Bạch Dương kiếm tiền khá nhưng cũng tiêu rất “ác”. Có một điều chắc chắn cho những người sinh trong cung này là tính hài hước.

Gia đình và bạn bè

Trong cuộc sống Bạch Dương có rất nhiều bạn bè thuộc các tầng lớp, lĩnh vực khác nhau do sự hòa đồng, hài hước của mình. Tuy nhiên tuýp người kết bạn của chòm sao này phải có chung sở thích, tính cách với họ. Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, không ưa những lời ong bướm nịnh nọt.

Trong đời sống gia đình, Bạch Dương là một người tình cảm, luôn thể hiện sự quan tâm của mình với mọi người xung quanh.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Trong cuộc sống tình yêu không chỉ có tình cảm đôi lứa mà trong đó bao gồm cả tình yêu đối với gia đình, người thân, bạn bè, con cái… Đối với những người con của mình, Bạch Dương luôn bộc lộ một tình cảm ấm áp, sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc chu đáo. Họ như một tấm lá chắn bảo vệ cho những đứa trẻ trong suốt cuộc đời.

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương có mệnh Hoả, cần phải thận trọng khi chung sống với những người mệnh Thuỷ hoặc Thổ như cung Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư đều là những người rất cẩn thận, biết tiết chế cảm xúc và không giỏi ăn nói.

Bạn chú ý tuyệt đối không được tỏ ra quá bạo dạn, không được tán tỉnh trước, hãy để anh ta tấn công bạn. Bạn sẽ là mẫu người lí tưởng của anh ta nếu như bạn biết phát huy những điểm hấp dẫn, thú vị của mình. Hãy tốt bụng và đáng yêu, anh ta sẽ không thể rời mắt được khỏi bạn.

Lời khuyên: Trong buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, hãy chọn những món ăn có thịt.

Cách chinh phục cô gái Bạch Dương

Bạn phải là chàng trai năng nổ, nhiệt tình, hài hước. Nếu bạn có ngoại hình thể thao, thích xem phim ảnh thì bạn sẽ dễ dàng ghi điểm và là hình mẫu lí tưởng của cô ấy. Những cô gái Aries thường có cá tính mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán nhưng trong tình yêu họ lại thích được sự bảo vệ, che chở của đối phương dành cho mình. Tặng cô ấy thật nhiều những món quà bất ngờ sẽ khiến cô ấy đổ trước bạn.

Lời khuyên: Hãy để cô ấy chọn địa điểm cho buổi hẹn hò đầu tiên của hai người.

Giải Mã Giấc Mơ Bí Ẩn

Trong quan niệm của nhiều dân tộc trên thế giới, cái chết không phải là hết, cái chết chỉ là dấu hiệu con người đã hết duyên, hết nghĩa vụ với thế giới này và sẽ tiếp tục cuộc sống ở một thế giới khác tốt đẹp hơn. Có lẽ chính vì điều này nên hình thức làm quan tài cho người chết là hình thức tạo nên một “ngôi nhà” cho người chết trú ngụ ở thế giới bên kia.

Bạn sẽ thật không thể tưởng tượng được tâm trạng của mình sẽ ra sao nếu một mai người bên cạnh không còn. Thực ra, cảm giác này không giống nhau và phụ thuộc vào mức độ thân quen và mức độ chịu đựng của chính bạn. Nhưng, cảm giác chung sau khi chôn người đã mất, là một khoảng thời gian và không gian trống, hụt hẫng và chênh vênh. Sự hụt hẫng này sẽ càng rõ nét nếu người đó càng thân thiết và gần gũi với bạn.

Những trường hợp càng thân thiết, khi mất đi bạn sẽ càng dễ dàng mơ thấy người đó (là người đã chết). Tuy nhiên, số lượng này không tuyệt đối, bới có những trường hợp bố, mẹ, người yêu… vì quá yêu quý mà muốn người chết “về báo mộng” nhưng họ không được nguyện ý. Vậy người chết về trong giấc mơ của bạn trong những trường hợp nào?

Trường hợp đầu tiên như đã nói, người chết thật sự thân thiết với bạn, sự ra đi của họ gây bất ngờ, hoang mang và não bộ, trái tim của bạn chưa hoàn toàn tiếp nhận điều này. Bạn vẫn thấy sự hiện diện của họ trong cuộc sống của mình. Bạn suy nghĩ nhiều về họ. Do não bộ của bạn thường xuyên ghi nhớ những chi tiết về người đã mất nên khi bạn ngủ, não vẫn hoạt động và việc hình ảnh người đã chết hay quan tài xuất hiện trong giấc mơ của bạn là điều dễ hiểu.

Bạn hiểu như thế nào là giấc mơ thấy quan tài?

Theo nghĩa đen, quan tài được hiểu là một vật dùng để chứa đựng xác người chết. Thời kỳ trước cách mạng, việc sử dụng quan tài để chôn cất người chết bằng chỉ dùng cho những gia đình giàu có, hoặc những gia đình có địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên hiện nay, quan tài trở thành vật dụng được sử dụng phổ biến cho người đã khuất. Hiểu quan tài theo nghĩa đen này thì giấc mơ khi bạn ngủ mơ thấy quan tài, chính là mơ thấy cái chết.

Tuy nhiên, với nhiều người tích cực hơn, họ hiểu quan tài và giấc mơ quan tài theo một ý nghĩa rất khác. Với họ, hai chữ “quan tài” thực tế được ghép bởi chữ quan theo nghĩa “thăng quan tiến chức”, và chữ tài trong ý nghĩa “tài lộc, phát tài hay thành tài, phát đạt”. Đối với họ, việc nằm ngủ mà mơ thấy quan tài không phải là làm mơ thấy sự chết chóc, diệt vong, không hề đáng sợ. Ngược lại, giấc mơ đó còn là điềm báo cho gia chủ về tiền tài và danh vọng sắp tới gần.

Nằm ngủ mơ thấy quan tài đặt trong nhà mình đang ở: Nếu trong giấc mơ của bạn có hình ảnh quan tài trong nhà, bạn đừng lo lắng, hãy thấy may mắn và vui mừng. Bởi lẽ, giấc mơ này được coi là điềm báo về một điều may mắn hoặc sự thừa kế cho một gia sản mà bạn sắp có được.

Nằm mơ thấy có ai đó đang đem quan tài vào trong nhà mình: Nếu không có những thông tin giải mã, khi mơ thấy ai đó mang quan tài vào trong nhà mình, các bạn sẽ thấy sợ hãi đúng không? Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi giấc mơ này là dự báo cho một niềm vui, một bất ngờ về công việc, gia đình hoặc cuộc sống sẽ sắp đến với bạn. Ví dụ như: bạn có thể ổn định công việc, thăng tiến trong công việc, gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc,…

Nằm mơ thấy một chiếc quan tài để bên trên hoặc để cạnh bên mộ: Hình ảnh quan tài không chôn xuống mà nằm trên hoặc nằm cạnh mộ biểu trưng cho giấc mơ về sự hưng thịnh, giàu sang về tiền bạc, sự may mắn, tài lộc đang đến và sẽ đến với gia đình bạn.

Nằm ngủ mơ thấy quan tài, trong quan tài có xác chết: Đây là một giấc mơ không mấy tốt đẹp và thường có hai cách giải mã như sau:

Giải mã những giấc mơ có hình ảnh quan tài

Ngủ mơ thấy quan tài nên đánh số gì?

Khi nằm mơ thấy quan tài bạn thường thắc mắc nên đánh số gì, blog là con gái thật tuyệt xin phép gợi ý cũng như gợi ý cho bạn một số con số nên đánh như sau:

– Mơ thấy quan tài là số 06, 26, 56 – Mơ thấy quan tài chôn rồi là con 51 hoặc 01 – Mơ thấy có hai quan tài là số 16, 26 36 – Nằm mơ thấy quan tài có xác chết nên đánh lô đề con 21 hoặc 74 – Nằm mơ thấy quan tài bố nuôi thì đánh con 62 hoặc 63 – Nằm mơ thấy quan tài bị mở nắp nên đánh 36 hoặc 31 – Nằm mơ thấy hai người khiêng chiếc quan tài thì đánh số 83 hoặc 87 – Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài nên đánh con 43 hoặc 54 hoặc 44 – Nằm mơ thấy quan tài là số thì đánh lô đề 16 hoặc 26 hoặc 36 – Nằm mơ thấy mình vứt bỏ quan tài nên đánh 40 – Nằm mơ thấy hai quan tài đánh lô đề con 44 hoặc 99 – Nằm mơ thấy quan tài trong nhà đánh con 44 – Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ nên đánh con 23 hoặc 08 – Nằm mơ thấy quan tài màu vàng nên đánh con 72 hoặc 24 – Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn đánh lô đề con 04 – Nằm mơ thấy có người mang cho quan tài nên đánh con 14 hoặc 24