Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tiệm Bánh Kem Lớp F

GTNV​

1. Bạch Dương: nam. 16 tuổi. là con trai của hiệu trưởng học viện zodiac. Là phục vụ của tiệm bánh kem lớp F. Tiền thì không thiếu nhưng vì nghĩa hiệp muốn giúp đỡ kim ngưu nên nhận chân phục vụ. (vô cùng sr mem bạch dương vì mình chỉ thấy hình này là ưng ý nhất thôi.)

2. Kim Ngưu: nữ, 16 tuổi. Là cháu gái độc nhất của chủ một chuỗi tiệm bánh kem nổi tiếng nhưng do bà mất khi học lớp 11 nên phải tự lực cánh sinh, là chủ tiệm bánh kem lớp F.3. Song Tử: nam, 20 tuổi. Cháu trai của tập đoàn LN vô cùng lớn, nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Song Tử vô cùng thông mình, đã từ được mời đến học tại đại học Harvard năm 16 tuổi, nhưng anh từ chối, là anh trai của Nhân Mã và Thiên Yết, chủ nhiệm của lớp F. Khách hàng thân thiết của tiệm bánh.

4. Cự Giải: nam, 15 tuổi. là con trai út của một công ty đứng đầu về kinh doanh bất động sản, 15 tuổi đã sỡ hữu căn biệt thự gần biển tuyệt đẹp, em trai của Ma Kết và Sư Tử, bếp phó của tiệm bánh.

5. Sư Tử, 16 tuổi, nam. Là anh trai của Cự Giải, giống Cự Giải, anh cũng sở hữu 1 căn biệt thự, nhưng mà ở trên núi , là khách hàng thân thiết của tiệm bánh.

6. Xử Nữ, 16 tuổi. Con gái độc nhất của một đầu bếp lừng danh về bánh kem, và nhà phê bình ẩm thực nổi tiếng thế giới. Bếp trưởng của tiệm bánh, lớp trưởng lớp F. Vô cùng thông minh, đứng đầu bảng xếp hạng học viện zodiac 10 năm liền.

7. Thiên Bình, 16 tuổi, con gái của nhà thiết kế thời trang vô cùng nổi tiếng và chủ tịch tập đoàn thời trang hàng đầu thế giới. Phục vụ của tiệm bánh, đồng phục ở lớp và của tiệm bánh đều do Thiên Bình thiết kế.

8. Thiên Yết, 15 tuổi, em của Nhân Mã và Song Tử, tinh thông tất cả chiến thuật kinh doanh, quân sư của tiệm bánh trong việc kinh doanh.

9. Nhân Mã, 16 tuổi, em của Song Tử, chị của Thiên Yết, tên này nhìn vậy chứ đang là trưởng phòng phát triển game của công ty gia đình mình, vô cùng thông minh khi tập trung, còn bình thường thì…

10. Ma Kết, nam, 17 tuổi, anh của Sư Tử và Cự Giải. Tuy mới 17 nhưng là giám đốc công YT bất động sản. Độ thông minh không hề thua kém Song Tử. Llà khách hàng thân thiết của tiệm bánh.

11. Bảo Bình, nữ, 20 tuổi, cô giáo dạy hoá, phó chủ nhiệm lớp F, thu ngân của tiệm bánh, tốt nghiệp đại học danh giá của nhật, bảng thành tích đi học trước kia vô cùng khủng. đứng đầu toàn trường 12 năm lên tiếp,vào đại học vẫn đứng đầu.

12. Song Ngư, nam 16 tuổi, bị bỏ rơi trứơc nhà Nhân Mã khi còn nhỏ xíu, đựơc nhà nhân mã nhận nuôi, nghệ sĩ piano vô cùng nổi tiếng. đã sở hữu số tiền gồm chín số không trong tài khoản cá nhân.

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Bộ phim Tiệm bánh hoàng tử bé đang phát sóng trên VTV9 lúc 22g từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần. Ðây được xem là bộ phim sitcom (hài kịch tình huống) thần tượng đầu tiên cho giới trẻ VN.

Mở lối đi riêng cho phim sitcom

Ngay từ những tập đầu, Tiệm bánh hoàng tử bé tạo nên một bức tranh đẹp lung linh từ phong cảnh đến dàn diễn viên trẻ, đẹp. Cách trang điểm và trang phục hợp thời trang khiến họ như nhân vật bước ra từ phim… Hàn Quốc. Bên cạnh đó, câu chuyện của năm bạn trẻ (Andrei Lê, Minh Hoàng, Hòa Quân, Trúc Linh, San San) có chung hoài bão và niềm đam mê với âm nhạc trên hành trình phát triển nhóm nhạc của riêng mình là đề tài hợp “gu” của phần lớn giới trẻ hiện nay.

Hướng đến khán giả trẻ Sài Gòn

Sau hai tập phát sóng và clip của phim nhanh chóng được đưa lên YouTube, khá nhiều bạn trẻ đưa ra những lời bình về bộ phim Tiệm bánh hoàng tử bé. Phần lớn khen nhạc phim khá hay, dàn diễn viên đẹp, tuy nhiên ngoại trừ chú Bảo (diễn viên Ðại Nghĩa) diễn xuất khá tốt, còn lại dàn diễn viên trẻ đều khá gượng gạo…

Do dài đến 260 tập nên Tiệm bánh hoàng tử bé có đủ khả năng hút khán giả, nhất là khán giả teen không thì còn phải chờ thời gian. Nhưng sự góp mặt của bộ phim này, tiếp nối với một số bộ phim đã và đang phát sóng như Nhật ký Vàng Anh, Bộ tứ 10A8, Phóng viên vui nhộn, Cửa sổ thủy tinh đã chứng minh được rằng phim sitcom cho giới trẻ đang là lối đi riêng mà nhà sản xuất, nhà đài hướng đến, bên cạnh thể loại phim truyền hình thông thường (45 phút/tập).

Công thức chung của các loại phim này là thời lượng mỗi tập phim ngắn (chỉ 8-10 phút) nhưng với ưu thế “mưa dầm thấm lâu”, mỗi bộ phim dài đến mấy trăm tập, kéo dài trong cả năm nên phim sitcom có điều kiện gắn bó với khán giả lâu dài.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, giám đốc Công ty Smart media – đơn vị sản xuất một loạt phim sitcom cho giới trẻ, không giấu tham vọng: “Thể loại phim này rất thích hợp cho bạn trẻ có quỹ thời gian eo hẹp, họ xem phim mục đích chính là giải trí, để được thấy mình trong đó. Mặt khác, phim cũng dễ dàng đến với giới trẻ hơn thông qua việc chiếu lại trên các phương tiện khác, ngoài truyền hình. Với Tiệm bánh hoàng tử bé, chúng tôi đang có ý định “tấn công” vào đối tượng khán giả trẻ ở Sài Gòn đầy năng động, sau khi đã tạo dựng được giờ phim sitcom thời lượng ngắn cố định trên VTV3″.

Tìm khẩu vị ngon không dễ

Còn nhớ khi Bộ tứ 10A8 lên sóng năm 2009, nhiều khán giả bất ngờ và bày tỏ sự không hài lòng khi thời gian mỗi tập phim phát sóng quá ngắn, câu chuyện kết thúc đột ngột. Cách sản xuất theo kiểu chia mỗi câu chuyện thành năm tập phim ngắn, sau đó phát sóng lại thành một tập dài khiến người xem không thật sự thỏa mãn. Sau đó, bộ phim Những phóng viên vui nhộn và Cửa sổ thủy tinh đã khắc phục được nhược điểm này, mỗi tập xử lý dứt điểm một vấn đề nên dễ xem hơn.

Ông Nguyễn Thành Nam, giám đốc sáng tạo phim sitcom Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn và Tiệm bánh hoàng tử bé, cho rằng với thể loại phim sitcom, đạo diễn đóng vai trò không quá quan trọng vì đây là dự án phim dài hơi, việc thay đổi đạo diễn là bình thường, nhưng kịch bản và êkip diễn viên cần phải được đặt lên hàng đầu. Một bộ phim sitcom dành cho tuổi teen thành công đòi hỏi những người viết kịch bản phải nắm bắt nhanh yếu tố tâm lý, ngôn ngữ và những câu chuyện thời sự của giới trẻ hiện tại để cập nhật cho kịp thời.

Ông kể: “Tiệm bánh hoàng tử bé do 10 người, với độ tuổi 28-30 chia theo nhóm viết kịch bản song song nhau. Ðể chọn những gương mặt mới trong phim, chúng tôi đã tổ chức những cuộc tuyển chọn diễn viên rất kỹ lưỡng. Từ 500 hồ sơ đăng ký dự tuyển, ban tổ chức đã chọn được 50 gương mặt sáng giá để huấn luyện về khả năng diễn xuất, hát và vũ đạo… trong vòng một tháng. Hiện Tiệm bánh hoàng tử bé đã có trong tay 100 tập kịch bản, sản xuất được 20 tập phim”.

Duy Khánh (20 tuổi), hiện là sinh viên, cho biết: “Tôi thỉnh thoảng có xem phim sitcom trên truyền hình và cảm thấy thích thể loại phim này vì nhẹ nhàng, vui vui. Tuy nhiên hiện nay chất lượng mỗi tập phim không đồng đều. Có những tập phim khá hay, nhưng cũng có lúc nhảm không chịu được”.

Mở dòng phim đã khó, nhưng duy trì được lâu dài lại là công việc còn khó hơn gấp nhiều lần. Ðầu năm 2013, ông Nguyễn Tuấn Anh cung cấp một thông tin mới toanh làm lóe lên những tín hiệu lạc quan: một đài truyền hình Nhật Bản đang tìm hiểu đặt vấn đề mua bản quyền Những phóng viên vui nhộn để phát sóng. Tín hiệu vui này đã giúp những người thực hiện cảm thấy tự tin khi bước trên con đường của mình dù vẫn còn lắm chông gai.

Phim sitcom được viết tắt của situation comedy – tạm dịch là hài tình huống. Ưu thế của phim sitcom là ít tốn kém vì bối cảnh chủ yếu tập trung tại trường quay, ít có cảnh ngoại. Phim được quay bằng nhiều máy, thu tiếng trực tiếp nên có thể tạo ra hàng trăm tập phim trong thời gian ngắn. Tại VN, thể loại phim này được biết đến từ năm 2004 khi bộ phim Lẵng hoa tình yêu ra mắt.

Hiện ngoài bộ phim Tiệm bánh hoàng tử bé, Cửa sổ thủy tinh đang phát sóng trên kênh VTV9 và VTV3 còn có phim 365 ngày để yêu phát trên kênh HTV4 (lúc 21g30 thứ hai và thứ năm hằng tuần), khai thác câu chuyện của nhân viên văn phòng, dự kiến dài 208 tập.aracer.mobi

Tủ Trưng Bày Bánh Kem

Tủ bánh kem không chỉ đơn giản là thiết bị bảo quản bánh tươi lâu mà còn tạo ra không gian nổi bật sang trọng cho cửa hàng, đặc biệt tủ bánh đang được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê, trà sữa, giải khát nhằm tăng chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, một yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công trong công việc kinh doanh.

Chức năng Trưng bày: tủ bánh kem được thiết kế sang trọng để thu hút mọi ánh nhìn ngay từ xa, khách hàng có thể quan sát và lựa chọn chiếc bánh phù hợp và ưng ý dễ dàng qua lớp kính trong veo, không những thế với hệ thống đèn LED chiếu sáng trong tủ sẽ làm nổi bật những chiếc bánh kem, khiến chúng trông thật đẹp và hấp dẫn. Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại và bắt mắt theo phong cách Châu Âu với mẫu mã tủ đa dạng từ truyền thống cho tới hiện đại.

Chức năng Bảo quản: với đặc điểm của chiếc bánh kem cần phải luôn tươi ngon và đẹp mắt chính là phải bảo quản được lớp kem, và để bảo quản được lâu đòi hỏi phải duy trì được độ ẩm tốt và nhiệt độ làm mát phù hợp nhất. Một chiếc tủ bánh tiêu chuẩn là chiếc tủ bánh có đủ điều kiện đảm bảo được độ ẩm và nhiệt độ mát thích hợp với dòng bánh, còn với dòng tủ tốt hơn thì lốc làm lạnh sẽ có sự khác biệt tương đối lớn so với các dòng lốc khác, tạo độ ẩm gần như ở mức hoàn hảo thậm chí không cần tới chế độ phun ẩm, mất thêm chi phí đầu tư như đại đa số các dòng tủ bánh kem khác.

Tủ trưng bày bánh kem cũng có những tiêu chí thiết cơ bản là khá tương đồng nhau về số tầng và kích thước: bao gồm 2 dòng chính là tủ bánh để bàn và tủ bánh kem đứng

Tủ để bàn

Với tủ bánh kem để bàn thường sẽ là kính cong hoặc kính vuông có 2 hoặc 3 tầng, trong đó 2 là số tầng rất phù hợp với việc bày trên các quầy bar, cửa hàng giải khát bởi chiều cao hợp lý không bị vượt tầm nhìn người sử dụng, sẽ làm mất thẩm mĩ nếu đó là dòng tủ 3 tầng, nhưng vẫn có thể trưng bày được số lượng bánh hợp lý và tạo điểm nhấn cho cửa hàng của bạn thật sự nổi bật, thu hút khách hàng.

Với tủ bánh để bàn, theo sự tính toán và nghiên cứu của nhà sản xuất, kích thước chiều dài tiêu chuẩn sẽ là 0,9m hoặc 1,05m, không tạo ra sự cồng kềnh, vướng víu mà còn đảm bảo không gian bài trí cho cửa hàng và đồng thời cũng rất tinh tế. Tủ bánh để bàn cũng đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu trong các cửa hàng cà phê, giải khát bởi giá thành khá tốt, thích hợp ngay cả với cửa hàng nhỏ nhưng lại mang tới hiệu quả kinh doanh rất tốt.

Tủ đứng

Với dòng tủ bánh kem đứng: số lượng tầng sẽ tăng lên đôi chút, sẽ là 3,4 hoặc 5 tầng với kích thước dài 1m2-1m5-1m8 đối với tủ 3 và 4 tầng, 1m5-1m8 với tủ 5 tầng. Tùy thuộc vào thiết kế mà cũng có khá nhiều các dòng tủ khác nhau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn trong phần sau.

Tủ trưng bày bánh kem kính cong

Tủ bánh kem kính cong có 2 loại: 3 tầng hoặc 4 tầng, thường dòng 3 tầng sẽ phổ biến hơn với độ cao vừa phải, có kích thước chiều dài 1m2-1m5-1m8. Thời gian trước đây tủ kính cong là dòng tủ rất được ưa chuộng và có mặt hầu hết ở các cửa hàng bánh do tạo được không gian mở lớn rất thuận tiện cho khách hàng quan sát bánh bên trong. Tuy rằng sau này sự xuất hiện của dòng tủ này đang dần ít đi do không còn tạo được sự nổi bật như dòng tủ vuông nhưng vẫn được rất nhiều cửa hàng bánh tin dùng, lựa chọn.

Tủ trưng bày bánh kem kính phẳng

Với thiết kế 3, 4 hoặc 5 tầng và kích thước chiều dài 1m2 – 1m5 – 1m8, tủ kính vuông có sự đa dạng về kích thước hơn rất nhiều so với tủ kính cong. Mặc dù, không gian trưng bày chỉ lớn hơn so với tủ cong cùng loại đôi chút, nhưng thiết kế vuông tạo ra sự chắc chắn và tạo sự ổn định và sang trọng. Mặt kính vuông ở trên cùng không những tạo không gian góc cạnh sắc nét mà còn tạo cho khách hàng sự thoải mái khi lựa chọn bánh từ trên xuống, đặc biệt ở dòng tủ bánh kem kính cao cấp (kính liền khối chứ không phải kính thường) thì góc gập đằng trước của tủ không giống như các dòng tủ kính ghép, khách hàng có thể dễ dàng quan sát ngay cả khi đứng một góc chéo, tạo không gian quan sát gần tương đương với tủ kính cong.

Cùng thiết kế, kích thước và tính năng nhưng điều tạo nên sự khác biệt của chiếc tủ bánh tốt và chiếc tủ bánh tầm trung, đó chính là những cải thiện, nâng cấp từ lớn như kính tủ, chân tủ cho tới các linh kiện trong tủ như đồng hồ, dàn nhiệt… giúp tăng hiệu suất, nâng cao độ bền và chất lượng bảo quản ngày một tốt hơn.

Về thiết kế kính: bao gồm kính thường và kính liền khối

Kính thường: Mặt kính tủ vuông, nếu để ý một chút sẽ thấy hiện nay đa số dòng tủ bánh kem đều sử dụng kính ghép đặt, tức là từ một mặt kính đằng trước, đơn vị sản xuất sẽ đặt, ghép thêm tấm kính lên trên, điều này thật sự tiện lợi nhưng có một nhược điểm lớn đó là góc kính đằng trước sẽ bị mất một chút tầm nhìn do phần ghép giữa kính mặt trước và mặt trên của tủ, nhât là khi nhìn vào từ ngoài vào trong với góc chéo. Mặc dù chỉ mất một phần nhỏ nhưng điều này lại tạo ra một đường phân cách giữa hai mặt, làm mất đi tầm nhìn đẹp để khách hàng có thể thoải mái quan sát, vô hình chung làm giảm trải nghiệm của khách hàng!

Kính liền khối: thay vì đặt 2 miếng kính và ghép vào nhau như tủ kính thường, kính liền khối được ép theo công nghệ cao. Tức là kính của mặt trên vào mặt trước sẽ là một tấm duy nhất được làm thành chữ L rồi mới lắp ráp vào tủ bánh kem. Để làm được điều này thì tấm kính đòi hỏi có chất lượng, và bên cạnh đó cũng phải lựa chọn dòng kính có độ trong cao. Sau khi lắp đặt, tủ bánh sử dụng kính liền khối sẽ tạo cho không gian trưng bày thật sự thoáng đãng và rộng mở, tạo điểm nhấn thu hút khác biệt vượt trội so với dùng dòng tủ kính thông thường, nâng tầm cửa hàng bánh, tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ngay khi vừa bước chân vào cửa hàng.

Chân đá truyền thống và chân ốp inox xu hướng mới

Chân đá truyền thống: dòng tủ này thường có 2 màu chính: đen và trắng, là dòng tủ bánh lâu đời và không còn xa lạ gì với những người đã kinh doanh bánh lâu năm. Với dòng chân đá, tủ trông tương đối chắc chắn nhưng cũng khá nặng nề và khó khăn trong khâu di chuyển. Dòng tủ đá trắng tuyết thường được ưa chuộng hơn do màu trắng sáng nổi bật nhưng khi dùng về lâu dài sẽ có hiện tượng ố vàng do tác động của môi trường và do quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi. Một điểm nữa, do là nhu cầu sử dụng, khai thác nhiều nên nguồn đá tự nhiên dần cạn kiệt và không thể đủ để làm, vì lẽ đó nhiều nhà sản xuất đã dần thay thế đá tự nhiên sang đá nhân tạo để kịp thời cung cấp tủ bánh kem ra thị trường, bởi vậy nhiều loại tủ sẽ có chân đá không có sự trong trẻo tự nhiên nữa, thay vào đó là đá nhân tạo thô cứng làm giảm nét sang trọng vốn có của dòng tủ bánh kem chân đá truyền thống.

Chân ốp Inox: Xuất hiện chưa lâu tại thị trường nước nhưng thực tế dòng tủ chân inox này đã có mặt trong một thời gian dài tại các nước châu Âu và là xu hướng sử dụng hiện đại tại các cửa hàng bánh kem, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn bởi thiết kế nổi bật, sang trọng và được đón nhận rất tốt ngay khi bắt đầu về nước ta. Gọi là xu hướng cũng được, nhưng ta lại thấy đây chính là sự thay đổi để phù hợp với phong cách hiện đại, thổi một làn gió tươi mới với chân inox nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng vẫn toát lên vẻ nổi bật và đầy phong cách. Đây cũng là điều chỉnh đổi mới của của các dòng tủ bánh kem đài loan.

Cửa tủ bằng nhựa: được sử dụng trên các dòng tủ bánh kem đã cũ và lâu đời, độ bền không cao dùng lâu sẽ có hiện tượng kênh, lệch kèm theo không có doăng hít nên tủ đóng không khít, gây ra hiện tượng thất thoát nhiệt, làm giảm chất lượng bảo quản bánh đồng thời gây tốn điện. Hiện nay số lượng tủ bánh sử dụng cửa tủ bằng nhựa không còn được phổ biến trên thị trường, nhưng khi lựa chọn nếu gặp phải chúng ta cần biết để tránh không mua phải tủ kém chất lượng.

Cửa tủ bằng nhôm: hiển nhiên là thiết kế không thể thiếu trong các dòng tủ bảo quản bánh kem hiện đại, với tính chất khung nhôm chắc chắn, bền bỉ tạo cảm giác đầm tay khi sử dụng. Bên cạnh đó là doăng hít giúp tủ luôn khít, không để nhiệt thất thoát ra môi trường bên ngoài. Rất ít người khi lựa chọn tủ bánh bỏ qua đặc điểm này,là do họ không để ý tới hoặc không nắm rõ được những cấu tạo cần thiết của chiếc tủ bánh như thế nào mới được đánh giá là tốt, đồng thời lại nhận được sự tư vấn thiếu kiến thức của người bán hàng, gây ra cho họ không ít vấn đề khi sử dụng.

Hệ thống sấy sợi: đây là phương pháp sấy truyền thống của tủ bánh kem và vẫn được duy trì cho tới bây giờ. Sử dụng những sợi dây mảnh nhỏ nằm ngang được đặt giữa các lớp kính. Đối với tủ sử dụng sấy kính sợi sẽ có 3 lớp kính và các sợi sấy này sẽ nằm giữa lớp 2 và 3, có thể nhìn thấy bằng mắt thường khi nhìn gần.

Hệ thống sấy nẹp: khác với sấy sợi, sấy nẹp sử dụng phương pháp thổi nhiệt từ 2 cạnh bên của tủ vào giữa kính đằng trước, điều đặc biệt là khi sử dụng sấy nẹp, kính chỉ cần 2 lớp và không như các sấy kính sợi truyền thống nhiệt không bị áp cố định tại các sợi nhiệt mà tỏa ra đều khắp mặt kính, đồng thời với kính chỉ 2 lớp, tủ sẽ có độ trong sắc nét hơn so với kính 3 lớp. Với các dòng tủ cao cấp và đắt tiền như tủ malai hay đài loan sẽ có thêm hệ thống sấy 2 mặt kính bên, còn với dòng tủ bánh cao cấp của Trung Quốc, thay vì sử dụng hệ thống sấy kính bên là hệ thống sấy kính bằng quạt gió được lắp phía ngoài, luồng gió được thổi từ dưới lên ở 2 bên kính của tủ.

Lốc làm lạnh

Đây là 1 trong những linh kiện quan trọng nhất để phân biệt giữa tủ bảo quản bánh kem tốt và tủ bảo quản bánh kem tầm trung. Các dòng lốc làm lạnh thường được sử dụng tại thị trường Việt Nam bao gồm: Embraco, Secop là các thương hiệu tới từ châu Âu, có độ ẩm khá tốt và làm lạnh nhanh.

Bên cạnh các dòng lốc châu Âu, có một thương hiệu tới từ đất nước vùng châu Á khá nổi tiếng: Kul-thorn. Được thiết kế từ đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, bởi thế cho dòng lốc này phải có khả năng hoạt động tốt trong thời tiết nắng nóng và khô han, và lốc làm lạnh Kul-thorn đã hoàn thành xuất sắc vai trò này. Tạo độ ẩm cao và hoạt động mạnh mẽ nhưng êm ái không gây ồn, ngay cả trong thời tiết nắng nóng của ngày hè, tạo ra độ ẩm, môi trường cần thiết để bảo quản bánh kem tươi lâu nhất.

Thậm chí các dòng tủ bảo quản bánh đang sử dụng dòng lốc Kul-thorn phải loại bỏ hẳn chế độ phun ẩm tự động – chế độ gây tốn kém thêm chi phí lắp đặt, thường thấy ở các dòng tủ sử dụng lốc công suất kém, không cung cấp đủ độ ẩm cho bánh vào những ngày thời tiết nhiệt độ cao.

Với các dòng lốc châu Âu, khả năng bảo quản bánh hoàn toàn hợp lý với môi trường sử dụng trong nhà, nhưng với các cửa hàng bánh đặc biệt là trưng bày tủ bánh ngoài mặt tiền chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường thì lốc làm lạnh Kul-thorn luôn là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Đó chính là những cải thiện hiệu suất tối đa cho tủ mà chỉ những người kinh doanh lâu năm, cung cấp các dòng tủ bánh kem trên cả nước như Hoàng Tùng, đã lắng nghe, tiếp thu những góp ý của khách hàng từ đó cải thiện, nâng cao chất lượng tủ bánh cũng như rất nhiều dòng thiết bị khác để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm những chi phí phát sinh từ lỗi không đáng có, đảm bảo công việc kinh doanh hoạt động trơn tru và phát triển nhanh chóng.

Chỉ khi nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn để lựa chọn chiếc tủ bánh kem không những tốt mà còn phù hợp với nhu cầu, bên cạnh đó là sự hài lòng với sự nhiệt tình, thân thiện và các chế độ, dịch vụ trước và sau khi mua hàng tại Công nghệ mới Hoàng Tùng.

Mua Tủ Trưng Bày Bánh Kem ở đâu uy tín?

Nếu hiện tại bạn đang sở hữu một cửa hàng làm bánh, hay bạn đang là một quản lý của một khách sạn lớn, thì chắc hẳn bạn sẽ có nhu cầu sử dụng Tủ Trưng Bày Bánh Kem. Nhưng với tình hình như hiện tại, thì chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên mua Tủ Trưng Bày Bánh Kem ở đâu tốt và chất lượng thì hãy ghé ngay qua Công Nghệ Mới Hoàng Tùng, để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hoàng Tùng hiện đang có bán & phân phối Tủ Trưng Bày Bánh Kem chính hãng, có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Những hình thức liên hệ với chúng tôi:

Hiện nay, tại kho của Cty Hoàng Tùng đang cung cấp sản phẩm Tủ Trưng Bày Bánh Kem cao cấp dành cho nhà hàng 5 sao, sản phẩm có thể ché biến và bảo quản được nhiều sản phẩm như thịt, cá, hải sản mà vẫn giữ nguyên được bề mặt của hải sản, thực phẩm. Khiến cho món ăn của bạn được ngon lành hơn, đây là sản phẩm thuộc phân khúc Thiết bị bảo quản, giúp tiết kiệm diện tích cho khu nấu chính và tiết kiệm thời gian trong công đoạn chế biến thực phẩm.

Đọc Chap 2: Lớp Học 10F

Song Tử ^ *** Tất cả học sinh tập trung ở hội trường cùng nghe bài thuyết trình dài lê thê của ông hiệu trưởng và bà hiệu phó suốt 3 tiếng đồng hồ, cuối cùng học viên cũng được lên phòng học. Phòng học 12 sao là lớp 10F nằm ở tầng 2 dải C của học viện. 12 con người bây giờ mỗi người làm 1 việc rất đa dạng a, người thì loay hoay với đống chay lọ, người thì ăn, người ngủ, 1 số con người bàn trò quậy phá, đọc sách v.v… Cuối cùng mọi hành động đều dừng lại khi tiếng cửa phòng học mở ra, một người đàn ông đeo kính cận ăn mặc gọn gàng trạc khoảng 30 tuổi bước vào. – Chào các em thầy là Xà Phu chủ nhiệm lớp này và kim dạy môn toán. Bây giờ thầy xếp chỗ ngồi và bầu cán sự lớp nha. SƠ ĐỒ PHÒNG HỌC LỚP 10F Sư Tử-Song Ngư Thiên Bình-Cự Giải Xử Nữ-Bạch Dương Nhân Mã-Ma Kết Kim Ngưu-Thiên Yết Song Tử-Bảo Bình 12 sao nhanh chống di chuyển đến chổ ngồi theo sơ đồ ông thầy viết trên bảng. Sau khi ổn định chổ ngồi Xà Phu tiếp. – Có em nào đề cử mình làm lớp trưởng không? – Em/Tôi_ 2 cánh tay đồng loại giơ lên, đồng thanh lên tiếng không ai khác là Xử tỷ và Kết ca 2 người liếc nhau toét lữa. Xà Phu đã định Xử Nữ làm lớp trưởng vì Ma Kết đã là hội trưởng hội học viên nhưng Ma Kết không đồng ý và 1 cuộc thi tranh giành chức lớp trưởng nổ ra. Xà Phu ra 1 đề toán ai giải đúng là nhanh hơn sẽ là lớp trưởng và kết quả Ma Kết thắng, Xử Nữ là lớp phó. Không phải vì Xử Nữ giải sai chỉ tại cách làm Ma Kết mới lạ hơn nên cậu ta thắng và khi bước về chỗ cậu cũng để lại cho Xử Nữ nụ cười nữa môi đắc ý.

– Chiều nay các em có thể dọn đến ký túc xá. Bây giờ bắt đầu tiết học đầu tiên_ Xà Phu Chỗ Sư Tử-Song Ngư-Xử Nữ-Bạch Dương Vốn là học sinh nghiêm túc Song Ngư rất muốn tập trung nghe giảng bài nhưng không thể nào khi tên phía sau và thằng ngồi cạnh cứ luyên thuyên nói chuyện với nhau. Song Ngư bực bội quay sang tên ngồi cạnh chợt “bản mặt này thấy ở đâu rồi nhỉ?” – A biết rồi!!! Cậu là thằng nhóc lúc sáng đâm vào tôi đúng không_ Song Ngư Sư Tử không ngờ xui đến vậy lại gặp cô gái lúc sáng, để người khác biết được cậu ấm của tập đoàn Leo lớn nhất nhì nước đụng trúng con gái người ta mà bỏ chạy thì còn gì thể thống chỉ vì tại Nhân Mã yêu dấu đang đợi nên cậu phải nhanh chống đến. Thôi thì giả vờ như không quen biết vậy. – Cô nói gì vậy tôi chưa từng gặp cô, thấy tôi đẹp trai rồi lại vờ quen biết nhau vậy à??? Con gái thời nay haizz…_ Sư Tử Ngư Nhi bây giờ thật sự rất ức chế quay ra sau mách lại với Xử Nữ vậy là Sư Tử, Bạch Dương ngay cả Song Ngư được nghe nhạc thính phòng miễn phí. Bàn Thiên Bình-Cự Giải Thiên Bình với Cự Giải thì đã nhận ra nhau từ lâu rồi. Cự Giải thì luôn miệng chửi Thiên Bình sở khanh này nọ còn cậu chỉ ngồi cười nhìn cô mãi thôi. Cô đẹp quá mà ít ra là đối với cậu gặp nhau lần đầu cô đã để lại sự ấn tượng đặt biệt trong Thiên Bình. – Tên sở khanh kia tại sao mi cứ nhìn ta rồi cười vậy???_ Cự Giải – … – Hmm!!!_ Cự Giải Độc thoại mãi cũng chán Cự Giải lại tiếp tục chú tâm vào việc nghe giảng.

Những tên con lại… Kim Ngưu ngồi lặng lẽ lấy bịch snack ra ăn. Tính cô nào giờ thì hoà đồng vui vẻ trong khi lại ngồi cùng tên băng lãnh này cô phải tìm cách nói chuyện và làm bạn với hắn. – Tớ là Kim Ngưu còn cậu??? Thiên Yết chỉ lạnh lùng liếc sang 1 cái buông 2 từ “Thiên Yết” rồi lại tiếp tục theo dõi đứa em gái thân yêu của mình. Song Tử cũng chen vào làm quen – Kim Ngưu à!!! Cậu đừng nói chuyện với cậu ta làm gì cậu ta không hoà đồng thân thiện như tớ đâu. Tớ là Song Tử còn đây là Nhân Mã, Bạch Dương rất vui được làm quen_ Song Tử sẵn dịp nói xấu anh trai và giới thiệu 2 đứa bạn. Vậy là 4 người nào đó cứ ngồi chia sẻ với nhau những sở thích kể cho nhau những người bạn của mình. Đang nói chuyện thì Song Tử có thái độ lạ Nhân Mã thắc mắc hỏi. – Có chuyện gì à?_ Nhân Mã – Không có gì! ^^ _ Song Tử Thật ra thì Song Tử nhớ ra cô đã gây rắc rối với tên cùng bàn lúc sáng cô sợ hắn nhận ra rồi lại bắt cô đền lại món đồ làm hư, quậy thì quậy chứ Song Tử cũng sợ ba cái này lắm. Bảo Bình cảm thấy quá ồn khiến cậu không tập trung được định quay sang đề nghị im lặng thôi, không ngờ gặp con nhỏ mít ước hậu đậu phá hỏng công thức mới của cậu rồi đâm ra cãi nhau. – Thì ra là cô_ Bảo Bình Cuối cùng điều gì đến cũng đến muốn chối cũng không được thôi thì nhận đại cho xong