Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Bạch Dương

0 %

Tình yêu

Tình yêu giữa họ lóe lên một cách tự nhiên, khẩn trương. Trong các hướng dẫn để giải cứu khỏi đám cháy, các quy tắc về tình yêu của họ sẽ được mô tả trong phần Các trường hợp đặc biệt, vì mọi thứ đều nóng nhất có thể ở đây. Cả hai đều là những sinh vật dễ cháy, và ngọn lửa tình yêu khét tiếng thường đốt cháy hoàn toàn tâm trí.

Cả hai. Người phụ nữ Ate Aries và người đàn ông Bạch Dương bắt gặp ánh mắt, bất cứ ai ở trong bán kính vài mét, sẽ nghe thấy một vết nứt đặc trưng, ​​xảy ra khi đóng một dây điện. Sparks cũng sẽ được. Nói chung, tình yêu giữa hai người có rất nhiều đam mê và không thể đoán trước được, không đủ dịu dàng (mặc dù họ chỉ có một chút khác biệt, như họ sẽ gọi nó – sự chủ động, dịu dàng nóng bỏng, kiểu dịu dàng-nham thạch), gần như không có sự ổn định theo nghĩa đó, trong những gì chúng ta sử dụng để xem xét nó. Nhưng mọi thứ đều trung thực nhất có thể: không thiếu sót và quan điểm từ các phía. Cả hai đều biết rằng họ chỉ muốn nhau. Mặc dù …

Giới tính

Tình dục giữa hai Bạch Dương thật điên rồ, điều đó là hiển nhiên. Đây là niềm đam mê, kết hợp với sự kiên trì trong việc đạt được mục tiêu (vâng, họ thường chạy các cuộc đua thực sự trên giường và cạnh tranh với chính mình).

Điều có thể thiếu là sự chú ý đến đối tác mong muốn và sự nhạy cảm: Bạch Dương chỉ quen nghe. Nhưng đối với anh ấy là tình dục, mà bạn không thể lý luận, nhưng cảm nhận và làm. Và Bạch Dương biết cách cảm nhận và làm điều đó tốt nhất.

Gia đình và hôn nhân

Cuộc hôn nhân của họ sẽ rất tươi sáng và đáng tin cậy. Có vẻ như làm thế nào nó có thể được kết hợp? Và đây. Nếu hai Bạch Dương quyết định rằng họ muốn ở bên nhau cho đến cuối ngày, thì … rất có thể họ đã rất hào hứng với thời hạn, tất nhiên.

Nó không phải là họ được đảm bảo không chịu được một khoảng cách dài như vậy, nhưng họ có thể rời khỏi nó sớm hơn nhiều so với mái tóc màu xám đập vào đầu, và ác quỷ – bạn biết đấy. Trong một cuộc hôn nhân giữa họ, điều chính là không đưa ra những lời hứa ảnh hưởng đến triển vọng xa vời.

Hãy để mọi thứ như ý muốn, bởi vì tốt nhất nó sẽ kéo dài suốt đời, hay đúng hơn là trong hai cuộc đời, cho hai cuộc đời tươi sáng của hai Bạch Dương tươi sáng. Nhân tiện, cha mẹ của họ sẽ rất tuyệt: đoán xem ai sẽ giành vị trí đầu tiên trong các cuộc thi như mẹ, bố, tôi là một gia đình thể thao tên? .. Vâng, vâng, bạn đoán vậy.

Tình bạn

Tình bạn giữa hai Bạch Dương là chung thủy và ổn định. Không giống như mối quan hệ yêu đương, tình bạn cho phép hai Bạch Dương giữ bình tĩnh. Sẽ không có niềm đam mê và nhiệt huyết đó thường can thiệp vào các mối quan hệ có thể đốt cháy họ. Hai Bạch Dương sẽ hiểu nhau trong nháy mắt, chính xác hơn – từ một cử chỉ nửa vời. Friends-Aries sẽ không bắt đầu cư xử – họ sẽ gọi pizza và uống bia, vui chơi từ trái tim.

Và sau đó, sẽ không có vấn đề gì trong số họ là phụ nữ và đàn ông là ai. Những cuộc gặp gỡ thân thiện của hai Bạch Dương sẽ diễn ra đột ngột, mang tính chất tình cảm – đây là một sự bốc đồng, nhưng đồng thời cũng là tình bạn tốt đẹp, lâu dài.

Công việc và kinh doanh

Cả hai đều không suy nghĩ lâu, quyết định được đưa ra nhanh chóng – đôi khi quá nhanh. Có lẽ công việc của họ sẽ diễn ra khá tốt nếu cả hai Bạch Dương sẽ chuyển sang giúp đỡ bên ngoài. Họ cần một phần ba – một người chu đáo hơn, chậm hơn. Người phụ nữ Bạch Dương và người đàn ông Bạch Dương không muốn chờ đợi, họ khao khát tiền bạc và tiến bộ.

Sự tập trung quá mức vào kết quả có thể tạo ra một trò đùa độc ác với họ: khi theo đuổi những mục tiêu lớn, hai Bạch Dương sẽ kiệt sức, vì họ không tiết kiệm được sức lực trong chuyến trở về. Điểm cộng của việc kinh doanh chung của họ sẽ là một mong muốn không thể thay đổi để phát triển, hiệu quả cao và một điểm trừ là sự thiếu bền bỉ, chú ý đến các chi tiết và ngoại giao.

Bạch Dương & Xử Nữ

Bạch Dương và Xử Nữ tâm sự mọi thứ với nhau họ sẽ không bao giờ nói với ai khác. Họ dường như cảm nhận rằng sự tin tưởng lẫn nhau ngụ ý bởi lời thú nhận thân mật sẽ không bị vi phạm. Xử nữ thường lo lắng khi có Arian ở quanh họ, vì họ không thích công khai và trong khi đối phó với ram có nghĩa là bạn phải công khai vững chắc. Để có được sự kết hợp nhuần nhuyễn của cung Bạch Dương, mỗi người dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào sự xuất sắc của người khác, thay vì tập trung vào sự khác biệt. Trong một Xử Nữ, Bạch Dương có thể tìm thấy sự đánh giá cao chân thành mà họ cần và một trái tim trung thực và trung thành như chính họ. Một người phụ nữ Bạch Dương thường sẽ thể hiện khía cạnh mềm mại hơn, sự nữ tính ẩn giấu của cô ấy và khả năng yêu thương vị tha của cô ấy với Xử Nữ. Cuộc sống sẽ thực sự tươi đẹp cho một Con Chiên và một trinh nữ nếu tình yêu của họ tồn tại mãi mãi, đó là một điều rất hiếm khi xảy ra. Nỗi sợ hôn nhân theo bản năng của một người đàn ông Xử Nữ sẽ ngăn cấm mối quan hệ của Bạch Dương, Xử Nữ kéo dài. Lý do chính cho những xung đột giữa Bạch Dương và Xử Nữ sẽ là sự thôi thúc của anh ta chỉ trích cô ấy. Nhưng anh ta có những cách bí mật riêng để thuyết phục cô rằng những lời chỉ trích của anh ta không có nghĩa là anh ta không yêu cô. Nếu Trinh nữ thực sự cần một mối quan hệ thanh thản với Ram, anh ta phải học cách đánh giá cao hương vị của cô và những đức tính tốt khác. Một người đàn ông Xử Nữ cần nhiều thời gian để ẩn dật hơn bất kỳ người nào khác, nếu không điều đó sẽ chỉ khiến họ trở nên cáu kỉnh và lo lắng hơn. Mặc dù rất khó để một cô gái Bạch Dương hiểu được điều này, nhưng nếu cô ấy cho phép anh ta ở một mình khi anh ta tìm kiếm sự riêng tư và cô độc, mối quan hệ của họ sẽ có một sự suôn sẻ.

[ Fanfic 12 Chòm Sao

– Ba, mẹ ơi, con về rồi!

– A, Tiểu Ngư Ngư của mẹ về rồi, đói bụng không con? Mẹ nấu cơm sắp xong rồi. Con đợi mẹ một lát nữa thôi.

Vừa bước vào nhà, Bạch Dương đã ngửi thấy được mùi thơm từ trong bếp bay ra. Nhìn xung quanh căn nhà, cậu nhóc có thể cảm thấy nơi này ấm cúng hơn nhà mình rất nhiều.

– Mẹ ơi, con có một người bạn mới. Cậu ấy bị lạc rồi, mẹ cho cậu ấy mượn điện thoại đựic không ạ?

– À? Bạn mới sao? Tất nhiên, con cứ lấy điện thoại để bạn ấy gọi cho ba mẹ, chắc họ cũng lo lắm đấy.

– Nhưng bạn của con đâu rồi Song Ngư? Cho ba mẹ gặp mặt đi!

Song Ngư chạy nhanh vào nhà bếp nói ôm mẹ và nói chuyện với mẹ. Ba của Song Ngư thì đang đọc báo ở một bên, nhưng ánh mắt thì luôn dõi theo hai mẹ con. Đứng từ ngoài, Bạch Dương có thể cảm nhận họ yêu thương nhau nhiều như thế nào. Cậu hơi ghen tị với Song Ngư một chút, ước gì mình cũng có gia đình như cậu ấy…

Đột nhiên phát hiện mẹ của Song Ngư đã đứng trước mặt nhìn mình khiến Bạch Dương hơi giật mình. Nhưng rất nhanh, cậu đã lấy lại nụ cười ban đầu.

– Chào cô! Cháu là Bạch Dương, rất vui được gặp mọi người.

– A~ Chào con! Tiểu Ngư Ngư nhà cô ngoài 5 người bạn thân của nó ra thì rất ít khi mang bạn về nhà, con là ngoại lệ đấy.

– Thật ạ! Vậy thì con thật vinh hạnh cho con quá!

– Ha ha, phải phải! Con phải cảm thấy hãnh diện vì điều đó đấy.

– Từ trước đến nay cô là người đẹp nhất con từng gặp đấy ạ!

– Ôi… Thằng bé dẻo miệng quá. Con nói vậy không sợ mẹ của con buồn sao.

– Con là nói thật lòng mà…

Mặc dù nói thì như vậy, nhưng trong lòng Bạch Dương vẫn thầm nhủ:

” Mẹ ơi, lần này cho con xin lỗi, sau này con chắc chắn sẽ tạ lỗi với mẹ… Bây giờ con phải lấy lòng người trước mặt đã ạ, biết đâu sau này lại là nhạc mẫu tương lai của con. ”

Song Ngư và ba của cậu nhìn vào liền nhận thấy được mẹ cậu và Bạch Dương rất hợp nhau. Hình như lâu lắm rồi cậu không thấy mẹ vui vẻ tươi cười như vậy. Nhưng chuyện gù cũng có hậu quả…

– Ấy, hình như… Có mùi gì đó… Nó cháy cháy, mà nó khét khét.

Ba của Song Ngư nhìn hai người họ nói chuyện một lúc, lại ngửi thấy mùi gì đó lạ lạ.

– Ôi trời, cái nồi gà xào ớt đậu phộng của tôi!

Bạch Lan – Mẹ của Song Ngư chạy nhanh đến tắt bếp, nhưng chỉ tiếc… Cá đã cháy đen thui rồi.

– Thôi xong…

– Ừm… Không sao đâu mẹ, thôi thì trưa này nhà mình ăn mì xào cũng được vậy.

– Nhưng bạn của con…

Nhìn gương mặt khó xử của Bạch Lan, Bạch Dương từ từ mỉm cười.

– Không sao đâu ạ! Con dễ nuôi lắm. Ăn cái gì cũng được hết.

– Vậy… Cho cô xin lỗi, con mới đến nhà vậy mà chẳng có gì để mời con ăn cả.

– Thôi thôi, bà mà còn nói nữa thì làm sao thằng bé đi gọi cho mẹ. Để nó yên đi!

Nghe chồng mình nói vậy, Bạch Lan mới giật mình nhận ra… Hình như nãy giờ mình kéo chân thằng bé nhiều quá.

– A! Cho cô xin lỗi, cô vô ý quá! Điện thoại ở đằng kia, con đi lấy mà gọi cho ba mẹ đi.

Bạch Dương hiện tại cũng cười gượng, không phải là không muốn nói… Mà là không biết phải nói gì với gia đình của Song Ngư. Chỉ biết nói một tiếng cảm ơn rồi đi đến chỗ điện thoại còn Song Ngư thì chạy vào nấu ăn với mẹ.

Trong khi chờ điện thoại đổ chuông, Bạch Dương cũng nghe được tiếng ba người họ nói chuyện.

– Mẹ ơi, để con nấu ăn với mẹ nha!

– Nấu cái gì, con đi ra ngoài chơi với bạn đi, đừng để bạn buồn.

– Thôi mà… Từ sáng đến giờ mẹ mệt rồi, bây giờ cho con giúp mẹ đi.

– Con ra ngoài chơi với bạn, ở đây mẹ lo được mà.

– Ba…

– Bà để nó giúp đi, chút nữa mẹ Bạch Dương đến rồi nó lại chẳng ăn được gì.

-… Cũng phải, vậy con với mẹ cùng nấu để kịp thời gian nhà con trai cưng.

– Vâng.

Cuộc hội thoại đó khiến Bạch Dương dâng lên một cỗ ấm áp. Cuộc sống bình dị, đơn giản thế này, thật tốt!

– Alo?

Nghe được tiếng của mẹ, Bạch Dương mới nhỏ nhẹ nói một câu khiến người ở đầu dây bên kia hơi bàng hoàng…

– Mẹ, con xin lỗi!

-…

– Con… Sau này mẹ sẽ biết. Nhưng mẹ chỉ cần biết là hiện tại con xin lỗi mẹ, và mẹ có tha thứ cho con không?

-…

– Mẹ nhớ đó. Hôm nay mẹ nói tha thứ cho con là một lời đã định, sau này mẹ không được trách con đâu…

-…

– Có ạ? Mẹ cảm thấy con thân thiện hơn thường ngày? Làm gì có… Là do mẹ nghĩ nhiều thôi.

-…

– À, khi nãy con bị lạc…

Sau một hồi kể lại chuyện lúc nãy…

– Đó, chuyện là vậy đó ạ! Bây giờ mẹ đến đón con được không?

-…

– Vâng! Vâng!

Nói chuyện xong, Bạch Dương cúp máy. Lâu rồi caụa không nói chuyện với mẹ như thế… Để xem, đã bao lâu rồi nhỉ? Hình như cũng đã 6 năm rồi.

Ba mẹ lúc nào cũng bận tối mắt tối mũi. Mẹ là người thân với cậu lúc nhỏ nhất, nhưng đến năm 2 tuổi mẹ cũng giao cậu cho bảo mẫu mà lo cho công việc. Lâu lắm rồi Bạch Dương mới nói cười vui vẻ với mẹ như lúc này. Chẳng hiểu sao… Khi nhìn cái cảnh gia đình Song Ngư vui vẻ hạnh phúc như vậy, Bạch Dương cũng muốn trải nghiệm cảm giác được cười đùa vui vẻ với ba mẹ lại lần nữa. Mặc dù chỉ trong vài phút ngắn ngủ thôi, nhưng cũng khiến cậu hạn phúc biết bao.

Không biết qua bao lâu, mãi đến khi tiếng gọi của Song Ngư vang lên mới đánh thức Bạch Dương khỏi những dòng suy nghĩ.

– Bạch Dương! vào ăn đi, tớ với mẹ nấu xong rồi này.

– Ừ, tớ biết rồi.

Bữa cơm đó là bữa cơm đầu tiên… Bạch Dương ăn ngon miệng như vậy, mặc dù thức ăn có thể không ngon và đa dạng như nhà của cậu nhưng nó là cả tấm lòng của mẹ Song Ngư, là bữa cơm tràn ngập tiếng cười đùa nói chuyện, là bữa cơm… Mà cậu đánh mất từ năm 2 tuổi.

Ngay khi họ vừa ăn xong, cũng là lúc tiếng chuông cửa vang lên.

– Để con ra mở cửa!

– Thôi được rồi, để mẹ! Khi nãy Bạch Dương nói mẹ đẹp hơn mẹ của nó, vậy để mẹ chiêm ngưỡng dung nhan của mẹ Bạch Dương nào.

Bạch Lan nữa đùa nửa thật nói với Song Ngư, sau đó bước ra cửa, phía sau chính là Bạch Dương và Song Ngư. Và vừa mở cửa ra, mẹ của Song Ngư đã quay lại nhìn Bạch Dương và nghiêm túc nói một câu.

– Bạch Dương, nói dối không tốt đâu con à!

Bạch Dương hết nhìn Song Ngư đang ngơ ngác nhì mẹ của mình đến nhìn mẹ của Song Ngư, rồi lại cuối thấp đầu nhìn sàn nhà. Hai tay nắm lại trước bụng như đứa trẻ con làm sai.

– Bạch… Bạch Dương, mẹ của cậu ấy hả?

Song Ngư dùng ánh mắt không thể tin được nhìn Bạch Dương và nhận lại chính là cái gật đầu của cậu.

– Trời ơi… Đẹp, đẹp quá!

Song Ngư nói vậy cũng không sai, người phụ nữ ở ngoài của nhìn qua hình như chỉ mới ngoài 30. Mái tóc đen dài óng mượt được buộc gọn ở đằng sau. Nước da trắng trẻo, có vẻ như mẹ của Bạch Dương đã chăm sóc và bảo vệ cho da rất nhiều. Sóng mũi cao, chiếc áo sơ mi trắng tôn lên vóc đang mảnh mai, thanh thoát của cô, đôi mắt hiền từ nhìn những người trong nhà Song Ngư và dừng lại ở Bạch Dương, có thể nói, mẹ của Bạch Dương là một mỹ nhân

– Bạch Dương? Lại đây nào, mẹ đưa con về nhà.

Tiếng gọi của mẹ Bạch Dương thoát khỏi dòng suy nghĩ. Bạch Lan nhìn lại Bạch Dương một chút, rồi lại nhìn mẹ của Bạch Dương một chút, rồi lại ôm trán thầm thở dài, cô hiểu Bạch Dương còn nhỏ mà đã đẹp như vậy là từ đâu rồi.

– Cảm ơn mọi người đặc chăm sóc cho con trai của tôi, ở đây tôi cũng chẳng có gì nhiều, chỉ có một ít bánh trái. Mong mọi người nhận cho.

Lúc nãy, Bạch Dương có nói:

– Mẹ, mẹ tuyệt đối đừng đem tiền đến để cảm ơn họ, con chắc chắn họ không nhận đâu. Thay vào đó mẹ có thể mua một ít bánh trái đến để tặng, như vậy thì tốt hơn.

Nên cô cũng làm theo con của mình, chỉ là không biết họ có vui hay không.

– A! Thật quý quá! Nhưng chúng tôi không nhận đâu ạ! Bạch Dương rất tốt, rất ngoan, tôi gặp được nó cũng là cái duyên, chị đừng khách sáo như vậy.

– Bạch Dương nhà chúng tôi… Rất ngoan, tôi biết điều đó. Nó ngoan đến mức muốn gì cũng không nói. Nhưng nhờ gia định của chị mà nó cởi mở với tôi hơn, tôi cảm ơn anh chị còn không hết. Mong anh chị nhận cho tôi vui.

Thấy mẹ của Song Ngư vẫn còn lưỡng lự, Bạch Dương mới lên tiếng

– Cô cứ nhận đi ạ, mẹ của cháu đã muốn tặng quà cho cô thì sẽ không lấy lại đâu. Cô mà không nhận mẹ cháu buồn lấm đấy.

Nghe vậy, Bạch Lan mới đưa tay nhận lấy, đồng thời cảm ơn mẹ của Bạch Dương.

– Thôi, vậy tôi xin phép chở con nó về.

– KHOAN ĐÃ!

Vừa bước ra khỏ cửa, Bạch Dương đã nhìn thấy Song Ngư chạy theo.

– Bạch Dương… Cậu… Sau này có quay lại đây không?

Chưa kịp để Bạch Dương trả lời, mẹ của cậu đã nói trước.

– Bạch Dương chắc chắn sẽ quay lại, nhưng cô nghĩ… Không phải năm nay. Cô cũng không biết khi nào mới có thể trở lại đây lần nữa, bởi vì mục địch chủ yếu của gia đình cô lần này là đón ông bà nội của Bạch Dương lên thành phố…

Có vẻ như cô còn muốn nói thêm gì nữa, nhưng khi nhìn gương mặt buồn bã của Song Ngư thì lại không nỡ. Chỉ đành suy nghĩ một lúc rồi nói tiếp:

– Hay là vậy đi, mỗi năm cô sẽ đưa Bạch Dương về đây chơi với con. Chịu không? Nhưng năm nay thì không được, vì ở trêи thành phố có việc nên cô phải về. Vậy hẹ con năm sau nha!

Lúc này, gương mặt của Song Ngư vui vẻ trở lại. Cậu nhìn Bạch Dương một lúc, rồi lại nhìn mẹ của Bạch Dương, sau đó bước lên ôm Bạch Dương một cái.

– Nhất định phải về thăm mình.

– Ừm, nhất định!

Sau đó, Song Ngư chỉ biết nhìn Bạch Dương lên xe, nhìn chiếc xe xa dần…

Những năm hè sau, Bạch Dương giữ lời hứa mà trở về, chỉ là khi trở về…. Người đã không còn ở đây nữa. Nghe người dân xung quanh nói ba của Song Ngư chuyển công tác, phải lên thành phố làm việc. Cậu đã đợi… Năm nào cũng về quê để đợi người kia. Nhưng mãi mà chẳng thấy bóng dáng của người con trai kia về…

Phụ Nữ Bạch Dương

Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Dịch bài này vì đã đến lúc, nhưng cũng muốn dành tặng một cô em gái mà tôi phi thường yêu quý. Có thể phần 1 này toàn đả động đến tình yêu, nhưng chị thấy dáng dấp của em trong đó. Và vẫn câu nói cũ, chị yêu em rất nhiều (*˘︶˘*).。.:*♡

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nữ Bạch Dương

Bạch  Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)

Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

—————————————- Phụ nữ Bạch Dương

“Nhưng ngày không định chạy ra và giúp nàng ấy sao?”

Alice hỏi…

“Không có ích chi, không có ích chi đâu” – Đức Vua đáp – “Nàng ấy chạy quá nhanh trong hoảng sợ

giống như mình đang cố bắt một con Bandersnatch thôi”

Vậy ra bạn đang yêu một em Cừu gái. Tôi không biết nên chúc mừng bạn hay nên thông cảm với bạn nữa. (Nguyệt: A điu!)

Khi  Byron viết rằng “Tình yêu của người đàn ông chỉ là một phần cuộc sống của anh ta, nhưng tình yêu của người phụ nữ lại là toàn bộ sự tồn tại trên đời của họ”, ngài đã quên mất gái Bạch Dương rồi. Em có thể nghĩ rằng tình yêu là toàn bộ cuộc sống của mình, nhưng em đã quá chìm đắm trong thế giới xung quanh em, chứ đừng nói chi là trong chính bản ngã, thứ bắt đầu và kết thúc cuộc đời của Cừu gái. Em có thể dễ dàng phơi phới không cần một người đàn ông nào hơn bất kì em gái nào mà bạn biết.

Dĩ nhiên, phơi phơi không cần đàn ông khác với phơi phới không cần diễm tình. Trong tim em vẫn luôn khao khát một người anh hùng trong mơ của đời em. Anh có thể ở xa rất xa – hoặc đang trốn ở nơi nào đấy không thể thấy được và chạm vào, một nơi nào đó trong làn sương mờ của ngày mai – nhưng em sẽ nghĩ về anh như một cơn mưa đầu hạ. Anh sẽ ám ảnh em khi trận tuyết đầu mùa rơi, khi em nghe thấy một bài hát nào đó hay nhìn thấy một tia chớp xẹt ngang trời. Tuy nhiên, trong lúc em vẫn còn đang khao khát mơ mộng, nếu xung quanh em vẫn không có anh giai nào thật sự tồn tại, thì em cũng sẽ không quằn quại nhung nhớ người hùng của em lắm đâu. Bất cứ điều gì anh có thể làm, em đều có thể làm tốt hơn – em nghĩ thế.

Em gái Bạch Dương sẽ tự mở cửa. Ẻm sẽ tự cởi áo khoác, tự đánh lộn, tự kéo ghế, tự bắt taxi và tự châm lửa hút thuốc mà không cần đến một sự giúp đỡ nào từ cánh đàn ông. Tự mình làm, đối với em, là cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề. Theo lẽ tự nhiên, cái khoản này không được cái tôi đàn ông dễ vỡ của mấy anh trai hảo ưa thích cho lắm. Em gái Hỏa tinh luôn quyết tâm dẫn đầu, là người đầu tiên hành động, bao gồm luôn cả màn chủ động trước trong tình yêu. Gái Bạch Dương, trong số 12 gái cung Hoàng Đạo, là đứa dễ tỏ tình trước nhất luôn đó nha, nhất là khi anh trai kia chậm chạp tính toán ngày tỏ tình. Và đó cũng là lúc mà bạn có thể thể hiện tình cảm của mình một cách an toàn – cái lúc em tỏ tình với bạn ấy. Em muốn là người chỉ huy trong chuyện tình yêu. Tốt hơn hết là bạn nên đảm bảo bạn đã bỏ được trái tim của em vào trong túi áo trước khi vòng tay qua eo và hôn chúc em ngủ ngon. Nếu không, em có thể sẽ cho bạn một cú đấm móc hàm và chạy biến như một chú nai sợ hãi (Nguyệt: “Con nai vàng ngơ ngác. Đạp nát lá vàng khô” =))))).

Ấy đừng hiểu nhầm. Em chạy không phải vì em e lệ trinh nữ đâu ạ. Em chẳng có sợ hãi cái ý định yêu đương của bạn cái qué gì cả. Mấy cái đấy em chấp tuốt. Em lượn đẹp chủ yếu là do nỗi sợ bị vướng vào một anh nô lệ tôn thờ em hay một chú cún con nồng nàn yêu đương, mà cả hai thứ ấy đều làm em chán tới phát khóc. Hãy tỏ ra như bình thường, cứ để em tự đoán, và sẽ có cơ hội rằng thay vì lượn đi, em sẽ dồn bạn vào góc tường. Một người đàn ông cưỡng lại sức ảnh hưởng của em luôn khiến Cừu gái tò mò. Em sẽ không hiểu tại sao em lại không khiến anh giai quay cuồng bằng sức quyến rũ hiển nhiên của em được. Và rồi cái tôi Hỏa Tinh của em sẽ dùng mọi cách để chứng minh em đáng được người ta khao khát, ngay cả khi em chẳng còn tí hứng thú nào với anh cả.

Scarlett O’Hara chính là một điển hình hoàn chỉnh của một em gái Bạch Dương được Hỏa Tinh quản chiếu. Giống như Scarlett, Tiểu Cừu sẽ có được tất cả những anh giai độc thân trong bán kính một trăm dặm phủ phục dưới chân, nhưng trái tim ngang bướng của em lại khao khát một người đàn ông mà em không thể có được vì lý do này nô. Giống như Scarlett, em gái Hỏa Tinh của chúng ta rất nhanh chóng thích nghi để tồn tại mà không chút khóc lóc ỉ ôi. Cả O’Hara và những nhân vật có tính cách Bạch Dương đều gai góc đủ để bất chấp luật lệ, đối diện cả một đạo quân đang chiếm ưu thế, hay thậm chí là bắn vỡ đầu một người đàn ông trong sự bình tĩnh lạnh lùng, nếu hắn ta đe dọa những người mà em yêu thương.

Scarlett không thể nào giống Hỏa Tinh hơn cái lúc nàng đói rã rời, cô độc và không bạn bè thân thích, và thay vì chờ đợi một người đàn ông đến giải cứu, nàng đã siết chặt nắm đấm đấm lên trời và hét, “Ta sẽ thoát khỏi tình tạng này… và lúc đó, ta sẽ không bao giờ phải đói bụng nữa… Nếu ta có phải dối trá, lừa lọc, trộm cắp hay giết chóc – có Chúa chứng giám, ta sẽ không bao giờ phải đói bụng một lần nữa!” Và rồi rất lâu sau đó, những cảm xúc của nàng bị vỡ nát, đứa con yêu thương qua đời và người đàn ông nàng yêu chuẩn bị bước ra khỏi cuộc đời nàng, cô gái Bạch Dương điển hình này vẫn có thể thốt lên, “Ta sẽ nghĩ ra vài cách để kéo anh trở về. Không có người đàn ông nào mà ta không thể sở hữu, một khi ta đã để tâm đến anh ta… Dù sao đi nữa, ngày mai sẽ là một ngày khác.” (Nguyệt: ô, phục nàng quá!)

Vâng, Scarlett O’Hara đã tạo ra hình ảnh mạnh mẽ của cung Mặt Trời đầu tiên trong vòng tròn Hoàng Đạo, bằng tất cả sức mạnh và khả năng Hỏa Tinh để bật lại sau những bi kịch; có khả năng để đóng vai nữ tính một cây với hàng lông mi chớp chớp và những giọt nước mắt tính toán đúng thời điểm, nhưng cũng có thể đảm đương công việc của một người đàn ông khi chẳng có anh lực điền nào bên cạnh. Một cuộc nghiên cứu cẩn thận về tính cách của Scarlett sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc bạn mong chờ điều gì ở một em Cừu gái – và cả những phần thưởng mà bạn sẽ được hưởng sau khi đủ can đảm tiến tới với em. Tính hung hăng của em có thể khó chấp nhận, nhưng tính lạc quan tỏa sáng và niềm tin vào ngày mai có thể phi thường khích lệ.

Em gái Bạch Dương cũng khá là dễ bị dụ bằng những lời nịnh hót, nếu chúng có một cơ sở trung thực nào đó. Hãy để em biết rằng bạn ngưỡng mộ em, nhưng đừng có quá ngọt ngào hoa mỹ về chuyện đó. Tính chung thủy của em trong tình yêu rất không lồ, miễn là bạn giữ cho tình cảm luôn hiện diện, vì em rất là đa cảm. Đây chính là mâu thuẫn Bạch Dương điển hình trong em: em không muốn bị theo đuổi quá lộ liễu, nhưng em sẽ rất nhanh chóng mất hứng thú nếu bạn quá xa cách. Em không muốn một anh chàng cực kì hống hách độc đoán, nhưng em cũng không hảo một anh ngồi ngưỡng mộ như cún dưới chân em. Trước khi tình yêu đem hạnh phúc đến cho em, Tiểu Cừu phải đối diện với thử thách Hỏa Tinh muôn đời – khao khát kiểm soát người yêu cực lớn của em, mâu thuẫn với ước muốn thầm kín được kiểm soát bởi anh. (Nguyệt: em ơi là em!). Em có tính lý tưởng hóa đến không thể tin được, đôi khi em tìm kiếm trong vô vọng một anh hiệp sĩ với bộ giáp sáng lóa, người sẽ hút hồn em, chinh phục thế giới và trao nó cho em một cách dịu dàng nhưng không bao giờ hy sinh tính đàn ông trong anh. Bởi vì anh chỉ tồn tại trong chuyện cổ tích và huyền thoại về Vua Arthur, nên Tiểu Cừu thường phải rảo bước một mình mà không có một ngôi sao nào dẫn đường. (Nguyệt: không biết nên hay nên khóc cho em nữa). Ban ngày của em luôn tươi sáng và tràn ngập phấn khích, ban đêm của em đôi khi đen tối và tràn ngập khát khao. Tuy vậy, khi những giấc mơ của em trở thành những bụi tro – giống như lúc bạn nghĩ ngọn lửa đang dần tàn lụi, gái Bạch Dương lại châm lửa đốt lên một ngọn lửa khác. (Nguyệt: Banzai gái Bạch Dương!!!)

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bạch Dương Và Xử Nữ

1. Tính cách Chiến binh Bạch Dương

Bạch Dương (Aries) là những người có ngày sinh từ 19/3-20/4 – bẩm sinh với tố chất thủ lĩnh, Bạch Dương là một người đi tiên phong trong mọi việc. Tính cách nóng nảy, bộp chộp, Bạch Dương đại diện cho nguyên tố lửa. Hợp với màu đỏ thắm, cam và ngày thứ ba thường là ngày may mắn trong tuần của những người thuộc cung này.

2. Tổng quan về Nữ thần Xử Nữ

Xử nữ (Virgo) là những người có ngày sinh từ 22/8 – 22/9 – Là một trong những nguyên tố có chính kiến và ổn định nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách siêng năng, chăm chỉ, cộng thêm khả năng trời phú cho đó chính là sự xinh đẹp và nhạy bén, có lòng vị tha và cực kỳ hiếu động.

Xử nữ đại diện cho nguyên tố đất. Hợp với những gam màu nhạt hoặc bạc. Ngày thứ tư trong tuần thường là ngày may mắn của những người thuộc cung này.

3. Mức độ hòa hợp giữa Bạch Dương và Xử Nữ có hợp nhau không?

Bạch Dương và xử nữ vốn là hai cá thể khác biệt, khác cả về tính cách cũng như về sở thích. Bạch Dương phóng khoáng, nóng nảy và bốc đồng bao nhiêu thì Xử Nữ lại dịu dàng, chi tiết bấy nhiêu. Tuy nhiên, hai con người này có thể bù trừ cho nhau khá tốt. Xét về mức độ hòa hợp thì có lẽ là 7/10.

3.1 Tình bạn giữa Bạch Dương và Xử Nữ

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Chàng trai Bạch Dương có lòng nhiệt huyết khá cao trong cuộc sống, năng lực tích cực mà họ có được sẽ đem lại cho người đối diện sự cảm mến và cực kì tin cậy anh chàng. Bên cạnh đó, bản tính Bạch Dương mạnh mẽ, dũng cảm, tự tin, chính vì thế mà anh chàng này “đánh đâu thắng đó”, rất thành công trong công việc.

Chỉ có một điểm trừ nhỏ đó chính là đôi khi anh chàng hơi trẻ con và nóng tính, lời nói mang tính sát thương lớn khiến người đối diện tổn thương.

Nam Xử Nữ là một người thích ngăn nắp, sống có kỷ cương, nề nếp. Sự trễ nải sẽ khiến anh chàng cực kỳ “cau có”. Xử Nữ nam thông minh, trầm ổn và có tính cách xa cách với mọi người.

Mặc dù anh kiệm lời nhưng một khi đã nói ra thì chẳng thể nào sống bình yên, vì tính cách hơi có phần thô lỗ, không biết ứng xử của anh chàng. Đặc biệt, những chàng trai thuộc cung này tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, một sai sót nhỏ cũng khiến chàng ta “nổi trận lôi đình” đấy.

Cô nàng Xử Nữ không năng động, không mạnh mẽ, trái lại cô có cá tính dịu dàng, cũng có phần khá thẳng thắng. Xử Nữ đúng chuẩn mẫu phụ nữ “truyền thống”, với tính cách khá khó gần, cô nàng khiến mọi người có cái nhìn không mấy tốt đẹp.

Tuy nhiên, sự thẳng thắng của cô nàng đôi khi là vũ khí khiến cô nàng chống chọi được mọi khó khăn trong cuộc sống. Nếu ai chơi chung với cô nàng đủ lâu sẽ cực kỳ quý mến Xử Nữ đấy! Vì người ta muốn tốt cho bạn người ta mới nói thẳng để bạn tốt hơn mà thôi.

Nam Bạch Dương và cô nàng Xử Nữ chắc chắn không thể làm bạn được rồi. Chàng trai này thuộc tuýp người năng động, chẳng thích làm bạn với những người quá nguyên tắc như Xử Nữ đâu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Ngược lại, cô nàng Xử Nữ cảm thấy chàng trai Bạch Dương là “đối tượng xấu” khi mà chàng ta nói nhiều quá mức, với cả hay trêu ghẹo cô nàng. Một người kỹ tính và hay xét nét như Xử Nữ thì chẳng bao giờ thích làm bạn với những anh chàng xuề xòa lôi thôi như Bạch Dương.

Những điểm này tuy có phần khác biệt nhưng sự tích cực của nữ Bạch Dương khiến nam Xử Nữ cảm thấy có phần thích thú, chính vì thế mà cô nàng sẽ là một người bạn “cực thân” với anh chàng này, giúp anh chàng xua tan đi sự tiêu cực trong lòng mình.

3.2 Bạch Dương và Xử Nữ trong tình yêu: Cặp đôi phép màu và định mệnh

Bạch Dương và Xử Nữ khi thành một cặp thì sẽ như thế nào? Tuy khác nhau về nhiều mặt nhưng cả hai như đôi bàn chân không thể tách rời. Tình cảm của hai cung này liệu có bền chặt hay không?

Bạch Dương nam là một người khá nhiệt tình, thích những cô nàng năng động, Xử Nữ lại dịu dàng, ân cần, đây hoàn toàn không phải gu của chàng ta. Tuy nhiên, chàng Bạch Dương vẫn bị cô nàng Xử Nữ thu hút bằng sự thông minh và hiền hậu.

Tuy nhiên, tính khí Bạch Dương có phần nóng nảy, cộng thêm máu ghen tuông vô lý, chính vì thế, chàng chỉ muốn Xử Nữ quan tâm một mình chàng mà thôi, nếu bắt gặp Xử Nữ quan tâm ai khác, không cần biết đó là bạn bè của nàng hay là gì, chàng ta sẽ “lồng lộn” lên khiến cả hai cực kỳ căng thẳng.

Sự mạnh mẽ của nữ Bạch Dương khiến nam Xử Nữ yêu lúc nào không hay. Chàng ta khá bảo thủ và muốn nửa kia phải giống mình. Điều này khiến Bạch Dương cảm thấy ngột ngạt, bởi cô nàng vốn yêu thích sự tự do.

Tuy nhiên, cô nàng sẽ vì Xử Nữ mà thay đổi, nhưng chỉ một phần nào đó thôi. Một khi chàng trai Xử Nữ trở nên quá quắt thì tình cảm sẽ rơi vào căng thẳng. Vì càng làm căng thì Bạch Dương sẽ càng phản kháng ngược lại, khiến cho cuộc tình trở nên tệ thêm.

Hãy thấu hiểu Xử Nữ như cách bạch Dương vẫn hay làm

Bạch Dương – Một con cừu non ngốc nghếch, mãi không lớn khiến Xử Nữ đôi khi cảm thấy cực kỳ khó chịu. Vốn thuộc tuýp người gia trưởng, bảo thủ, Xử Nữ cảm thấy Bạch Dương sống quá tự do, khiến bản thân Xử Nữ đôi khi nghi ngờ vào tình yêu mà Bạch Dương dành cho mình liệu có thực sự chân thành hay không?

Điều này khiến cho hai người thường xuyên xảy ra những trận cãi vã không đáng. Nhưng dù gì đi chăng nữa thì Bạch Dương cũng nên hiểu cho Xử Nữ, và đồng thời, Xử Nữ hãy cứ dùng sự ân cần, dịu dàng và chín chắn của mình để bao dung cho Bạch Dương, Bạch Dương chắc chắn sẽ hiểu ra và thay đổi dần ngay thôi!

Hãy thấu hiểu Bạch Dương như cách Xử Nữ vẫn hay làm

Xử Nữ ngông cuồng, bảo thủ, gia trưởng, gặp phải tên Bạch Dương ngổ ngáo đôi khi sẽ khiến Xử Nữ phát điên lên. Nhưng đừng quá bực tức, vì Bạch Dương cực kỳ yêu Xử Nữ. Khi là người yêu của Bạch Dương rồi thì Bạch Dương sẽ yêu thương duy nhất một mình bạn thôi.

Đôi khi Bạch Dương quá vụng về, không biết thể hiện tình cảm của mình làm Xử Nữ cảm thấy hụt hẫng. Nhưng Xử Nữ đừng buồn. Bạch Dương vẫn cần bàn tay chăm sóc từ Xử Nữ – người mà họ yêu thương.

Xử Nữ cứ chăm lo cho Bạch Dương như từ trước tới giờ bạn vẫn hay làm, cứ dịu dàng và ân cần với họ như thuở mới yêu, họ sẽ cảm thấy bạn là “gia đình” của họ và sẽ tự động tiết chế các mối quan hệ trong cuộc sống của mình.