Em Yêu Bảo Bình / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bảo Bình

Em sẽ phải chịu đựng sự thất thường sáng nắng chiều mưa . Bảo thủ và ngoan cố. Lúc buồn, lúc vui, lúc giận hờn, lúc nhạt nhòa, lúc rõ nét. Em sẽ phải mệt mõi với việc chạy quanh anh và đoán những cảm xúc tiếp theo của anh là gì … sẽ là gì … Vậy em vẫn sẽ yêu chứ… !

* * * * * * *

Vì đó chính là anh, nên em sẽ biết, một anh chàng Bảo Bình yêu sẽ yêu em như thế nào…?

Lý trí …Lạnh lùng … ngang ngạnh và vô tâm là bản năng vốn có ở nơi anh ….Nhưng khi yêu thì sẽ thế nào đâu em biết không …? vậy em có dám yêu lần nữa không

Anh là một Bảo Bình thích tự do, thích bay nhảy khắp chốn, đó như sẵn có trong con người anh rồi. Đôi khi đang chìm đắm trong tình yêu của em, nhưng anh lại mải mê nghĩ về những ngày tháng rong chơi , những thứ trong mơ và cả tương lai xa xa nữa cơ chứ …

Đôi khi em sẽ nhăn trán để suy nghĩ xem anh đang nghĩ gì, anh đang bận bịu gì, anh đang lo lắng điều gì, sao tính tình anh lại như vậy, nhưng rồi em sẽ mệt mõi vì nhưng lúc ây, vì không tài nào hiểu được tâm trí anh. Tính khí thất thường, “nóng nóng lạnh lạnh”,lúc cưng rắn rất bản lĩnh còn lúc thì vô dụng nói mà chẳng làm được gì hết.. yếu mềm như con gái ấy, nên những khi ấy em đừng cố rượt đuổi cảm xúc trong anh. Anh cần thời gian để cân bằng mọi thứ. Chỉ cần em cứ dịu dàng ở bên cạnh và khẻ nắm lấy tay anh thôi, đừng vội dỗi hờn mà rời xa anh…thì 1 ngày em sẽ hiễu

Và đôi khi anh bỗng dưng im lặng mà không nói điều gì. Chỉ vì em đi chơi với một cậu bạn nào đó rồi tỏ ra thân thiết và gần gũi với cậu ta hay nhắn những tin nhắn ngọt ngào cho ai đó. Những lúc đó em sẽ nghĩ anh không thèm quan tâm, anh cấm đoán … không như thế đâu chỉ vì khi 1 Bảo Bình đã yêu thì rất lo lắng nhưng sẽ không kiềm được cảm xúc đâu em ah, em sẽ bực bội, mệt mõi sẽ hét ầm lên với những cãi vã động trời với anh, biết nói thế nào nhỉ, chỉ vì… anh ghen đấy ! Hãy tiếp thêm cho anh một ít niềm tin và thêm nhiều tình yêu nữa, được không….?

Cũng có đôi khi anh muốn xuất hiện dưới nhiều vai trong cuộc sống của em, nhưng sự đa dạng đôi khi không phải sự lựa chọn lý tưởng .

Và 1 mai … Nếu em muốn chia tay với anh 1 anh chàng Bảo Bình … Hãy chuẩn bị hắt xì thật nhiều bởi anh sẽ nhớ tới em 24/7, anh sẽ nhớ em trong cả khi khóc, khi cười, khi mơ, khi thức. Khi anh tỉnh dậy với hai dòng nước ướt đẫm má, khi anh biết rằng anh đã mơ về em… vì kiên nhẫn và chờ đợi cũng là 1 trong những thứ mà anh sở hữu tốt nhất ….

Trẻ Em Mọc Bảo Bình

Cần phải làm rõ 1 chút ở đây, việc các bé có mọc Bảo Bình thường xuyên để cho tư duy chỉ hợp với đường cao tốc phân làn đạt chuẩn quốc gia trở lên của mình phi nhầm xuống ruộng không ảnh hưởng đến trí năng nói chung, mặc dù, đây có thể là một đứa bé vô cùng hấp tấp và cẩu thả (bạn có thể không tin, nhưng với mọc Bảo Bình nói chung, sạch sẽ tỷ mẩn cẩn thận chắc chắn là chuyện của người khác). Trên thực tế, bạn nên mừng thầm nếu tốc độ tư duy của con bạn cứ tiệm cận tốc độ ánh sáng như vậy, vì vẫn còn một loại mọc Bảo Bình khác chậm rãi và thong thả hơn nhiều lắm, dạng mọc Bảo Bình này có 1 đặc tính nổi bật là, học bất cứ cái gì cũng thấy …y như mới, vâng, bất cứ cái gì, cũng y như mới. Nhất là các cháu bé mọc Bảo Bình năm nay khoảng 8-9 tuổi, tức là dạng có La Hầu Bạch Dương. Dù sao thì loại trí óc được mô tả là hoạt động mạnh trong trạng thái không đầy đủ thông tin, từ đó ngoại suy ra những kiến thức mà mình chưa từng biết tới trước đó rất có tiềm năng thuộc về những thiên tài có tầm nhìn đi trước thời đại, mà chúng ta đều biết chính vì sự tồn tại của họ mà từ điển của chúng ta có thêm cụm từ “đãng trí bác học”, nhưng ai biết đâu đấy, nó cũng có thể thuộc về mấy con gà mờ cái gì cũng không biết, đã thế lại còn hay cãi lấy được và hay có những nhận định hấp tấp vội vàng rồi tự cho mình là đúng trong tiếng khịt mũi khinh thường của người khác (nôm na gọi là càng ngu càng tự tin). Và, thú nhận đi, tôi cho rằng bạn có 1 nỗi lo âu không hề nhẹ về nguy cơ đứa con mọc Bảo Bình của bạn có vẻ giống… loại thứ 2 hơn.

Có loại não bộ thích ứng nhanh nhất với những điều kiện mới mẻ và thường xuyên thay đổi, với thái độ tai nghe 4 hướng, mắt ngó 8 phương, có thể nói mọc Bảo Bình cảm thấy như cá gặp nước khi ở trong những môi trường xa lạ (nhất là khi nó và cơ số người khác nó cùng bị đá vào môi trường như thế thì cấu trúc não bộ kiểu này ngược lại còn biến thành ưu thế của nó) Thế nên không ngạc nhiên khi các lĩnh vực có đặc tính hướng về việc khám phá, tìm tòi điều chưa biết luôn thu hút mạnh mẽ các mọc Bảo Bình, và Bảo Bình theo truyền thống Chiêm Tinh được coi là cung của các nhà khoa học, của thiên tài, tinh hoa xã hội và của những người có tầm nhìn xa trông rộng, thấy được viễn cảnh tương lai, những nhà hoạt động xã hội đấu tranh vì sự tồn tại của một tương lai tốt đẹp hơn… vân vân… Tuy nhiên, đáng tiếc là đa số trẻ có mọc Bảo Bình ở Việt Nam chỉ dùng được trí óc của mình theo khuynh hướng học hành để ứng phó với các bài kiểm tra, sau đó chữ thầy lại giả cho thầy. Số không nhỏ khác thường gây ra cho phụ huynh của mình cảm giác bất lực không nhẹ vì cái thái độ cá mè 1 lứa nó bày ra mỗi khi phải nghe thuyết giáo. Nhìn chung, bệnh nước đến chân mới nhảy của mọc Bảo Bình thường bị nhiều người ngộ nhận là ương ngạnh, lì lợm (vì thái độ ngang ngược và khiêu khích đi kèm mà nó hay bày ra) nhưng sự thực là chỉ hôm sau thôi là nó đã chẳng còn nhớ hôm qua nó đã khăng khăng cãi lấy được và tự cho mình là đúng vì chuyện gì nữa. Cho nên đừng tranh cãi với mọc Bảo Bình, trừ phi bạn chỉ đơn giản là đang cần 1 nơi để phát tiết cơn giận dữ hay xả stress. Không còn cung mọc nào sẵn sàng cho các vụ tranh cãi rồi sau đó vứt hết tất cả ra sau gáy hơn cung mọc Bảo Bình đâu.

Để nuôi dạy tốt một đứa trẻ có mọc Bảo Bình, tuyệt đối đừng dùng biện pháp cứng rắn như chửi mắng, roi vọt, trừ phi bạn muốn trải nghiệm thứ cảm giác gọi là nước đổ đầu vịt. Cách trừng phạt đáng sợ nhất dành cho một đứa trẻ mọc Bảo Bình phạm lỗi, khiến nó phải khắc ghi sai lầm của mình vào tâm khảm mãi mãi chính là… treo niêu. Cách thức cụ thể để tiến hành là phạt nó trong bữa cơm chỉ được ăn cơm trắng và rau luộc nhạt nhẽo chán ốm gì đó, rồi nhân tiện trong bữa cơm ấy hãy sửa soạn 1 vài món mà nó thích ăn nhất, nhưng cấm nó không được đụng đũa vào. Cứ thử áp dụng biện pháp cấm vận này vài lần, sau đó bạn sẽ ngạc nhiên vì độ biết điều của cái kẻ vẫn thường khiến bạn phải lẩm bẩm: “Nó mà không ương bướng mới là lạ!” Thực vậy, tuy rằng em bé mọc Bảo Bình nhà bạn là 1 sinh vật khá nhanh quên, nhưng nếu nó đã chịu mở miệng nói câu: “Lần sau con sẽ không như thế nữa!” Thì đó là một lời hứa hẹn có trách nhiệm và vô cùng kiên định.

Kết quả học tập của mọc Bảo Bình thường khá phập phù và có lúc phụ thuộc vào những nhân tố cực kì vớ vẩn như phòng học quá nóng hay quá lạnh, thức ăn không ngon, bút viết hay bị tắc mực, quần áo mặc quá bí hay quá chật, không đủ ánh sáng, nhà hàng xóm quá ồn ào. Nếu mọc Bảo Bình nhà bạn đem những thứ này ra để biện hộ cho thành tích bi bét của nó, tốt nhất là bạn hãy… tin luôn và ngay đi, hơn nữa, cần phải lập tức khắc phục, tất nhiên có những thứ khắc phục không khó như mua quần áo mới, có những thứ cần linh hoạt như sắm nút tai để chống ồn, có những thứ cần cân nhắc cẩn thận như lắp điều hòa hay quạt nước đá hay lò sưởi loại nào hợp lý, lại có những thứ không dễ mà xử lý như… tài nấu ăn vô vọng của bạn. Chỉ cần nhớ, sự thực là mọc Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và không còn thiết làm gì nữa nếu nó phải thường xuyên chịu đựng mấy thứ… ruồi bâu này.

Cuối cùng, nếu bạn là người yêu thích chiêu “con nhà người ta nó thế này thế nọ, chả bù cho con nhà mình…” Tôi khuyên bạn nên dừng nó lại luôn và ngay, bởi vì đây là độc chiêu chuyên dùng để khích các cháu bé mọc Ma Kết. Trẻ em mọc Bảo Bình khi nghe câu này đơn giản là vào tai này ra luôn tai kia. Điều mà em bé mọc Bảo Bình cần là sự thừa nhận của cha mẹ rằng mặc dù con không phải là tốt nhất, nhưng con là duy nhất, không ai có thể thay thế. Và nếu bạn làm cho đứa trẻ mọc Bảo Bình tin rằng con hư bố mẹ cũng yêu, con xấu bố mẹ cũng yêu, (còn nếu con là trên cả tuyệt vời thì bố mẹ thấy hạnh phúc lắm) nó thường trở nên rất sẵn sàng lắng nghe các nhu cầu và nguyện vọng của bạn. Đừng tìm cách bày chiêu trò với đứa con mọc Bảo Bình, trừ phi bạn muốn nó ngày càng xa bạn. Cũng đừng quá khắc nghiệt và nghiêm khắc, trừ phi bạn muốn nhào nặn ra một kẻ vừa ngông vừa điên vừa bất cận nhân tình.

Tóm lại là, để nuôi dạy thành công một đứa trẻ mang mọc Bảo Bình, hãy tôn trọng sự tồn tại độc nhất của nó và hãy dẫn dắt nó như thể bạn là một người bạn lớn có tầm nhìn xa. Hãy quan sát, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ, và hiểu cho đúng chỗ hay, chỗ dở của con mình, rồi sẽ có lúc bạn ngạc nhiên khi đứa trẻ của bạn dần trưởng thành và chính nó sẽ dẫn bạn đến thăm những chân trời xa lạ mà bạn chưa từng biết đến.

(Người xem 398 lượt, 80 lượt / ngày)

Huong Kieu

Cô là Chiêm Tinh Gia duy nhất tại Việt Nam có nhiều nghiên cứu và đóng góp cho nền Chiêm Tinh Việt Nam. Các bài viết của cô phong phú, giàu kiến thức chuyên môn dưới góc nhìn rất logic bằng cách thức phân tích thẳng thắn, chuẩn xác. Blog của cô đã tạo nền tảng và cảm hứng cho nhiều website kiến thức Chiêm tinh tiếng Việt khác xây dựng nên, kể cả website Astroviet này. Website của cô là chúng tôi .

Nếu Như Em Đã Yêu 1 Chàng Trai Bảo Bình… Thì…!

Vì đó chính là anh, nên em sẽ biết, một anh chàng Bảo Bình yêu sẽ yêu em như thế nào…?

Lý trí …Lạnh lùng … ngang ngạnh và vô tâm là bản năng vốn có ở nơi anh ….Nhưng khi yêu thì sẽ thế nào đâu em biết không …? vậy em có dám yêu lần nữa không

Anh là một Bảo Bình thích tự do, thích bay nhảy khắp chốn, đó như sẵn có trong con người anh rồi. Đôi khi đang chìm đắm trong tình yêu của em, nhưng anh lại mải mê nghĩ về những ngày tháng rong chơi , những thứ trong mơ và cả tương lai xa xa nữa cơ chứ …

Đôi khi em sẽ nhăn trán để suy nghĩ xem anh đang nghĩ gì, anh đang bận bịu gì, anh đang lo lắng điều gì, sao tính tình anh lại như vậy, nhưng rồi em sẽ mệt mõi vì nhưng lúc ây, vì không tài nào hiểu được tâm trí anh. Tính khí thất thường, “nóng nóng lạnh lạnh”,lúc cưng rắn rất bản lĩnh còn lúc thì vô dụng nói mà chẳng làm được gì hết.. yếu mềm như con gái ấy, nên những khi ấy em đừng cố rượt đuổi cảm xúc trong anh. Anh cần thời gian để cân bằng mọi thứ. Chỉ cần em cứ dịu dàng ở bên cạnh và khẻ nắm lấy tay anh thôi, đừng vội dỗi hờn mà rời xa anh…thì 1 ngày em sẽ hiễu

Và đôi khi anh bỗng dưng im lặng mà không nói điều gì. Chỉ vì em đi chơi với một cậu bạn nào đó rồi tỏ ra thân thiết và gần gũi với cậu ta hay nhắn những tin nhắn ngọt ngào cho ai đó. Những lúc đó em sẽ nghĩ anh không thèm quan tâm, anh cấm đoán … không như thế đâu chỉ vì khi 1 Bảo Bình đã yêu thì rất lo lắng nhưng sẽ không kiềm được cảm xúc đâu em ah, em sẽ bực bội, mệt mõi sẽ hét ầm lên với những cãi vã động trời với anh, biết nói thế nào nhỉ, chỉ vì… anh ghen đấy ! Hãy tiếp thêm cho anh một ít niềm tin và thêm nhiều tình yêu nữa, được không….?

Cũng có đôi khi anh muốn xuất hiện dưới nhiều vai trong cuộc sống của em, nhưng sự đa dạng đôi khi không phải sự lựa chọn lý tưởng .

Và 1 mai …

Nếu em muốn chia tay với anh 1 anh chàng Bảo Bình … Hãy chuẩn bị hắt xì thật nhiều bởi anh sẽ nhớ tới em 24/7, anh sẽ nhớ em trong cả khi khóc, khi cười, khi mơ, khi thức. Khi anh tỉnh dậy với hai dòng nước ướt đẫm má, khi anh biết rằng anh đã mơ về em… vì kiên nhẫn và chờ đợi cũng là 1 trong những thứ mà anh sở hữu tốt nhất ….

Bảo Bình Nữ: Hiệp Hội “Chị Em Mang Nước”

Nữ Bảo Bình thực sự cá tính, điều này mình công nhận. Còn bậc nhất hay xếp thứ hạng thì mình nghĩ tùy vào mỗi người, mỗi góc nhìn. Chứ trong các tài liệu chính thống không đề cập đến đâu. Quay trở lại vấn đề tại sao lại cho rằng Thủy Bình nữ là những cô nàng cá tính?

Tình yêu Bảo Bình nữ

Là một người khó đoán, cô nàng Bảo Bình không dễ để nắm bắt nhưng lại rất thú vị và luôn hấp dẫn các chàng trai bởi sự thông minh, cởi mở, độc lập của mình.

Phụ nữ ai cũng thích lãng mạn hết. Nhưng cô nàng Bảo Bình lại mong muốn sự lãng mạn theo một cách rất độc đáo, bằng chính sự độc lập của mình. Phụ nữ Bảo Bình sẵn sàng tạo ra màu sắc mới mẻ cho tình yêu. Nàng sẽ chủ động gợi ý những địa điểm hay ho, thú vị để cả hai cùng khám phá, đưa ra những ý tượng sáng tạo cho tình yêu của cả hai. Đáp ứng tiêu chí vui vẻ, thoải mái, tự do là hạnh phúc rồi.

Con gái Bảo Bình khoan dung, ít khi chỉ trích quá gay gắt một ai đó. Lại thêm cái đức tính tuyệt vời ít khi ghen tuông hay tỏ ra vô lý. Họ cũng chẳng bao giờ quá ủy mị hay quá lưu luyến một ai. Tất cả những gì cô ấy cần chỉ là một người đàn ông tôn trọng sự tự do và riêng tư của mình.

Gia đình và bạn bè với Bảo Bình nữ

Trong mối quan hệ gia đình, Bảo Bình hướng tới sự độc lập giữa các thành viên với nhau. Độc lập ở đây không phải là không để ý hay không quan tâm gì đến nhau. Họ mong muốn tất cả các thành viên không nên quá dựa dẫm vào nhau. Độc lập đủ để mỗi thành viên có thể tự đương đầu với thử thách và khó khăn bên ngoài mái ấm. Để mỗi khi trở về nhà, chia sẻ nhau nghe những “chiến tích” mà mình đã mạnh mẽ thế nào để vượt qua. Phụ nữ Bảo Bình vẫn luôn mang lại cho gia đình những niềm vui, những tiếng cười đùa, đôi khi có cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Người mẹ Bảo Bình quan niệm bình đẳng trong việc nuôi dạy con cái với nam giới. Cô ấy sẵn sàng dạy cho con nhưng tư tưởng tiến bộ thay vì thương con sai cách. Khi mà đa số các gia đình hiện nay đều quá chăm lo và nuông chiều con cái một cách “bừa bãi”. Phụ nữ Bảo Bình hứa hẹn sẽ là những bà mẹ 4.0…

Trong quan hệ bạn bè, nữ Bảo Bình tỏ ra rất cởi mở và nhiệt tình. Cô ấy thân thiện và mạnh mẽ chẳng thua kém gì nam giới. Thẳng thắn chia sẻ quan điểm trong các cuộc trò chuyện. Cháy hết mình nhưng luôn biết điểm dừng trong các cuộc vui. Họ biết cách động viên mà cũng biết đùa nghịch với bạn bè. Họ không bao giờ để tình bạn đi xa quá giới hạn. Là một cô nàng lý trí và sáng suốt, bạn đời của cô ấy sẽ chẳng phải lo lắng khi một cô gái Bảo Bình giao tiếp bên ngoài. Hãy cứ để cô ấy tự do vì cô ấy có biết mình đang làm gì mà…

Sự nghiệp và tiền bạc với Bảo Bình nữ

Về tiền bạc cô ấy cũng biết chi tiêu và quản lý tiền bạc khá chu đáo. Cô ấy độc lập trong tài chính và rất có trách nhiệm với tiền bạc. Họ tiến bộ và đôi khi không ngại đầu tư nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo một con đường an toàn nữa nếu có rủi ro. Thỉnh thoảng cô ấy cũng tùy hứng lên và mua sắm nhưng chắc chắn trong tầm kiểm soát. Cô ấy sẽ chỉ “mạnh tay” khi gặp đúng những thú mà cô ấy cho là thú vị và sáng tạo mà thôi…

Thời trang và phong cách của Bảo Bình nữ

Nàng Bảo Bình theo đuổi phong cách thời trang không quá màu mè, kiểu cách. Cô ấy hướng đến sự đơn giản nhưng phải thật độc đáo,theo ý thích và sự sáng tạo của cô nàng. Màu sắc yêu thích của cô là tươi sáng và thu hút sự chú ý, như xanh ngọc lam, hồng nóng và xanh ngọc lục bảo.

Đầu tóc và các phụ kiện khác của cô nàng cũng rất phù hợp xu hướng, vừa mang tính đơn giản, cá tính, vừa bắt kịp xu thế của xã hội. Dù gì cô ấy cũng rất tiến bộ và biết tiếp thu, thích nghi theo thời cuộc chứ không bảo thủ hay lạc hậu. Nếu như lâu lâu mà không gặp một nữ Bảo Bình, bạn có thể sẽ “giật mình” trước những thay đổi ngày một tích cực của cô ấy đấy…

Lời kết

Người con gái Bảo Bình độc lập, ưa tự do – không bao giờ quá phụ thuộc vào bất kỳ một ai. Họ thông minh và biết cách tự lo cho bản thân mình. Họ có lập trường và rất sáng suốt trong các quyết định. Trong suy nghĩ của các cô nàng luôn tràn đầy những ý tưởng táo bạo, độc đáo không thua kém gì các “đấng mày râu”. Phụ nữ nói chung thì thường hướng đến sự ổn định, an toàn nhưng phụ nữ Bảo Bình thì lại có những tư tưởng khá là tiến bộ. Họ không ngại khác biệt, ham học hỏi và quan tâm đến những điều mới mẻ, ý tưởng độc đáo…là những nét cá tính “đúng kiểu Bảo Bình” đấy. Vừa rồi là phần trình bày của mình, thay mặt cho “hội chị em mang nước” giới thiệu một chút về bản thân. Hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu thêm được phần nào về những cô gái độc lập, đầy cá tính Bảo Bình. Tụi mình sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến từ các bạn. Xin cảm ơn…!