Dự Đoán 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11 / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Dự Đoán Tử Vi Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo (1/11 / 2023

Công việc của Bạch Dương trong tháng này sẽ khá thuận lợi khi những vấn đề tồn đọng từ tháng trước sẽ được giải quyết ổn thoả. Ngoài ra, Bạch Dương có thể phát triển thêm cả việc kinh doanh bên ngoài để tăng thêm thu nhập.

Bạch Dương không cần quá lo lắng tới vấn đề kinh tế vì họ sẽ kiếm được một khoản kha khá trong tháng này. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có những bước tiến mới giúp cho quan hệ của hai người bền chặt hơn.

Tháng mới bắt đầu công việc của Kim Ngưu sẽ khá thuận buồm xuôi gió, nhưng đến khoảng giữa tháng họ sẽ phải đối mặt với một vài thử thách mới do chính những người đồng nghiệp mang đến.

Tài chính của Kim Ngưu sẽ ở mức tạm ổn không có nhiều biến động. Vậy nhưng chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ gặp vài điều không như mong muốn. Họ và đối phương có thể sẽ gặp phải một hiểu lầm vô cùng lớn.

Trong tháng này mọi công việc của Song Tử sẽ tạm bị ngừng trệ vì họ có quá nhiều thứ phải phân tâm. Ngoài ra, Song Tử có thể gặp trục trặc vào cuối tháng khi họ bị những người khác chơi xấu sau lưng. Vì thế, Song Tử cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình.

Tài chính của Song Tử sẽ ở mức tạm ổn, phải đến khoảng giữa tháng thì họ mới có thể kiếm thêm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm của Song Tử khá tốt không có gì phải lo ngại, thậm chí Song Tử còn có chuyện vui trong tháng này.

Trong tháng này công việc của Cự Giải sẽ gặp một vài vấn đề vào khoảng cuối tháng khi họ không tìm được hướng đi cho bản thân. Cự Giải sẽ cần nghỉ ngơi mộ thời gian để lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại con đường trước đây họ đã chọn.

Kinh tế của Cự Giải trong tháng này có thể gặp vấn đề rất lớn nên họ sẽ phải xoay sở nhiều nơi. Ngoài ra, tình cảm của Cự Giải sẽ rất rắc rối khi họ và đối phương có thể phải đối mặt với chuyện chia tay.

Tài chính của Sư Tử trong tháng này sẽ khá tốt khi họ tìm được những công việc mới để đầu tư thu lợi nhuận. Tuy nhiên, Sư Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều có thể họ sẽ phải nhập viện vào cuối tháng. Tình yêu của Sư Tử sẽ không được khả quan khi hai người đang gặp rất nhiều vấn đề và bất đồng liên miên.

Xử Nữ sẽ là chòm sao may mắn nhất tháng này khi họ đang làm tốt công việc của mình rồi lại còn được người khác giúp đỡ. Có thể trong tháng 6, Xử Nữ sẽ không tốn nhiều công sức nhưng công việc lại thuận lợi đến khó tin.

Sức khỏe của Xử Nữ cũng khá ổn định khi họ đang chăm sóc tốt cho bản thân mình. Ngoài ra kinh tế sẽ là vấn đề không cần phải lo của Xử Nữ vào tháng này. Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ có một vài dấu mốc quan trọng, nhiều khả năng chỉ đến cuối tháng là họ sẽ có quyết định lớn trong cuộc đời mình.

Công việc của Thiên Bình trong tháng này sẽ có rất nhiều thay đổi giữa cả hai yếu tố tích cực và tiêu cực. Nửa đầu tháng Thiên Bình sẽ gặp được nhiều thuận lợi khi nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, nhưng đến cuối tháng tình trạng công việc rối loại sẽ khiến Thiên Bình phải nhức đầu giải quyết.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng này sẽ khá tốt tuy nhiên kinh tế của họ lại không được khả quan mấy khi phải chi tiêu quá nhiều. Bên cạnh đó, Thiên Bình sẽ tìm được một nửa xứng đáng nhưng khi yêu rồi thì mới thấy hai người không hề hợp nhau một chút nào.

Công việc của Thần Nông trong tháng này tiếp tục xảy ra những xáo trộn, có thể họ sẽ vẫn phải đi tìm những công việc mới thay vì dậm chân tại chỗ như hiện tại. Thần Nông nhất quyết muốn thay đổi trong hai tháng cuối năm nhưng họ cần nỗ lực hơn rất nhiều.

Tài chính của Thần Nông sẽ khá ổn định vì họ đang cố gắng để kiếm tiền từ nhiều công việc khác nhau. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ không có biến động khi họ vẫn “đóng cửa trái tim” chờ một người phù hợp.

Công việc của Nhân Mã trong đầu tháng 6 sẽ không tốt khi họ đang bế tắc trong những nhiệm vụ được cấp trên giao, phải chờ đến cuối tháng khi lấy lại được cân bằng thì Nhân Mã mới có thể giải quyết êm xuôi mọi việc. Tuy nhiên Mã Mã cũng sẽ nghĩ tới phương án ra đi.

Tài chính của Nhân Mã trong tháng này sẽ không có gì đáng lo nhưng họ cần chú ý tới sức khỏe của bản thân khi đang quá chủ quan với những dấu hiệu ốm đau. Tình cảm của Nhân Mã sẽ khá tốt ngoại trừ việc họ đang bị tình yêu chi phối quá nhiều.

Trong tháng này nhiều khả năng công việc của Ma Kết sẽ bị ngừng trệ khi họ đang muốn nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng. Nhưng Ma Kết cần cẩn thận vì rất có thể sự buông xuôi này sẽ khiến họ mất đi công việc yêu thích.

Tuy nhiên, tài chính của Ma Kết sẽ khá khả quan khi họ đang cố gắng tìm thêm các nguồn tài chính khác, sức khỏe của Ma Kết cũng không có gì đáng lo ngại ngoại trừ việc thi thoảng họ sẽ phải đối mặt với những cơn đau đầu. Tình cảm của Ma Kết sẽ không khiến họ mệt mỏi nữa vì mọi thứ đã kết thúc, song Ma Kết sẽ khó lòng quên đi người họ đã buông bỏ

Công việc của Bảo Bình trong tháng này sẽ khá bận rộn và có nhiều vấn đề phải giải quyết. Rắc rối do chính họ gây ra và giờ phải nhờ vả những người khác để giúp đỡ.

Sức khỏe của Bảo Bình cũng khá ổn khi họ vừa trải qua một trận ốm nặng, tài chính của họ sẽ không có gì phải lo nhưng cần cẩn thận mỗi khi ra ngoài dễ bị mất cắp. Vấn đề tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động mới, khi họ đang cố gắng tìm hiểu vài người để quên đi quá khứ đau buồn.

Trong tháng này Song Ngư sẽ có cảm giác thoải mái vì mọi cố gắng họ bỏ ra sẽ được đền đáp trong tháng này, tuy nhiên đừng chủ quan mà lơi là công việc. Có thể họ sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí mới.

Sức khỏe của Song Ngư cũng không phải lo ngại vì họ đang trải qua những ngày khá vui vẻ, kinh tế của Song Ngư sẽ có nhiều biến động khi nguồn tiền sẽ luôn ra vào bởi chuyện kinh doanh của họ. Bên cạnh đó tình yêu của Song Ngư cũng sẽ có tiến triển mới khi họ đang cố gắng để tìm được người phù hợp với mình

Dự Đoán Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11 (Phần 2) / 2023

Tiếp nối Phần 1, ở Phần 2 này, các bạn sẽ khám phá tử vi của mình trong tháng 11 theo dự đoán của BlogAnChoi nha!

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc tháng này của Thiên Bình cực kì bận rộn. Bạn không có thời gian để tham dự các bữa tiệc hay các hoạt động ngoài trời, vì vậy rất dễ bỏ lỡ nhiều điều thú vị. Hãy sắp xếp thời gian thật hợp lý để tránh bị stress và có thể đón nhận nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống.

Tháng này là tháng đào hoa của Thiên Bình. Đừng bỏ lỡ những cuộc gặp gỡ. Tình yêu có thể đến từ những phút tranh biện nên đừng ngại ngùng né tránh các cuộc thi giải trí, vui chơi.

Với những cặp đôi đang yêu: Tình yêu xảy ra đôi chút vấn đề vì đối phương có thể “dính thính” của một ai đó. Việc quá cứng rắn sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Hãy thật mềm mỏng, nhẹ nhàng và cho chàng/nàng cơ hội giải thích.

8. Thần Nông (23/10 – 21/11)

Công việc sẽ xảy ra chút khó khăn đột ngột nên việc thăng tiến cũng có phần chậm lại. Hãy cẩn trọng khi nói chuyện với sếp vì có thể bạn sẽ gặp “họa” về lời ăn tiếng nói trong tháng này.

Với những ai độc thân: hãy tích cực du ngoạn non nước cùng bạn bè người thân. Có thể, bạn sẽ gặp được định mệnh của đời mình. Hãy thật chân thành! Hai bạn sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa đấy.

Tình yêu của các cặp đôi yêu nhau: trong nửa tháng đầu, hai người sẽ trải qua những giây phút lãng mạn cùng nhau. Nửa tháng còn lại, vì công việc khá bận rộn, hai người nên dành nhiều thời gian và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

9. Nhân Mã (23/11 -21/12)

Với những ai còn độc thân: Đây là tháng thúc đẩy vận đào hoa của bạn. Đầu tháng, giữa tháng, bạn có cơ hội được bạn bè giới thiệu một người bạn khác giới, đừng vì không có cảm giác ngay lần gặp đầu tiên đã đưa ra lời từ chối. Thời gian sẽ thay bạn trả lời.

Với những ai đang yêu: Chuyện tình yêu của bạn êm đẹp. Nhưng thay vì “nói”, hãy “hành động” nhiều hơn: dành cho nhau những giây phút thư giãn như xem TV ở nhà, đi công viên,..

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc trong tháng này của bạn lên xuống khá thất thường, nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn cảm thấy vô cùng bất an. Điều này ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, khiến bạn rất dễ trở thành cái gai trong mắt người khác. Nửa tháng sau đó, rất có thể sếp sẽ giao cho bạn một dự án lớn cần sự giúp đỡ của nhiều người. Hãy cẩn trọng khi ứng xử với các đồng nghiệp.

Tháng này cũng là tháng đào hoa của Ma Kết. Hay bớt tập trung vào sự nghiệp hay ở lỳ trong nhà mà hãy bước ra ngoài để mở rộng mối quan hệ. Đúng thời điểm, đúng người, ắt duyên sẽ đến.

Với những cặp đang yêu: Tình yêu của hai bạn tương đối êm đẹp, không gặp trở ngại nào. Bạn có thể dành ra một ngày để đưa người yêu của mình đi dạo phố, xem phim, củng cố tình cảm hay dành 1 lãng mạn bất ngờ cho người yêu.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc trong tháng này của bạn khá bấp bênh. Mọi nỗ lực của bạn không được công nhận khiến tinh thần của bạn bị trượt dốc. May mắn rằng vẫn có một mối quan hệ chịu khó lắng nghe mọi phàn nàn của bạn, giúp bạn giải tỏa. Tâm trạng của bạn sau đó sẽ dần thoải mái, năng lượng lại tràn trề để bắt đầu một khởi đầu mới.

Tình yêu trong tháng này của bạn dễ bị tác động của công việc. Vì hiếm có thời gian gặp gỡ, chịu tác động bởi công việc nên bạn hay nổi nóng. Điều đó khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, buồn rầu. Hãy dành cho nhau một ít thời gian hơn để bình tĩnh, khi đôi bên không làm phiền nhau thì tâm trạng sẽ khá hơn nhiều.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Áp lực cạnh tranh trong tháng này mặc dù lớn nhưng có thể mang lại rất nhiều động lực để kích thích cảm hứng sáng tạo trong bạn. Sự quyến rũ của Song Ngư hoàn toàn có thể “ghi điểm” trong mắt đối tác ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

Giữa tháng, cuối tháng sẽ có một người bạn thân muốn giới thiệu một đối tượng thích hợp cho bạn, nhưng khi nhìn thấy sự bận rộn trong công việc của bạn, họ sợ làm phiền bạn nên lựa chọn từ bỏ. Vì thế, việc duy trì một thái độ lạc quan, làm việc hợp lý sẽ tạo cơ hội giúp bạn thoát khỏi kiếp độc thân.

Trong tháng này, tình yêu cũng dễ vì những điều nhỏ nhặt mà xảy ra tranh chấp, cãi vã, làm tổn thương nhau. Bạn nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện, khoan dung, đừng vì nóng giận để xảy ra xung đột không hay.

Dự Đoán Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12/2020 / 2023

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Song Ngư (19/02 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 12, Bạch Dương có vẻ đang rơi vào trạng thái hơi tiêu cực về mặt tinh thần trong công việc bởi bạn đang đối diện với một số áp lực vô hình về thành quả thu lại được ở giai đoạn cuối năm. Bên cạnh đó là một số sự xáo trộn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn bè khiến bạn phân tâm. Đừng để cảm giác này tồn tại quá lâu mà làm ảnh hưởng đến những dự án hiện tại đang chờ đợi bạn. Hãy chăm chỉ và set up lại một phương pháp làm việc hiệu quả hơn. Đây chính là cách để bạn đạt được thành công như ý muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về mặt công việc vào tháng 12 của cung Kim Ngưu không có quá nhiều sự dịch chuyển hay thay đổi. Nhìn chung, cung hoàng đạo này vẫn giữ thăng bằng tốt từ giai đoạn đầu đến cuối năm. Nhưng đừng để sự thăng bằng và bình lặng này khiến bạn ngủ quên trong giấc mơ mộng mị. Hãy lên một số kế hoạch mới cho công việc hoặc tìm hiểu thêm về kinh doanh, đầu tư trong một vài lĩnh vực nào đó. Biết đâu bạn sẽ tìm ra một thành công đột phá nào đó trong tương lai.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Sau một thời gian dài chăm chỉ và tích cực cống hiến, tháng 12 có lẽ là thời điểm chín mùi để Cự Giải thu hoạch những quả ngọt trong công việc. Đó có thể là cơ hội tăng lương hoặc thăng tiến. Bên cạnh đó, bạn còn kiếm thêm kha khá từ kết quả thành công của dự án cũ đã đầu tư tham gia. Đối với công việc fon dang dở, những mối quan hệ xã hội sẽ đóng vai trò rất quan trọng để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình trong tháng này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên cẩn trọng hơn trong công việc vì tháng 12 có vẻ không nhiều may mắn đến với cung hoàng đạo này. Đặc biệt là các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Một vài biến cố hoặc mâu thuẫn sẽ xảy đến bất ngờ với bạn. Tuy nhiên, điều này không gây hậu quả quá lớn nếu bạn thật bình tĩnh và tìm cách giải quyết khôn ngoan nhất. Đây dường như là lúc để Sư Tử chúng ta cố gắng duy trì mối quan hệ thân tình với các đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo dự đoán, Xử Nữ sẽ sẽ gặp rất nhiều thách thức trong sự nghiệp vào tháng 12 tới do những trì trệ và ì ạch suốt 1 năm vừa qua. Tuy nhiên, chính những khó khăn này sẽ mang đến cho bạn những bài học đắt giá để phát triển hơn trong giai đoạn đầu năm tới. Hãy suy ngẫm về những thách thức đã qua để phát triển bản thân. Ngoài ra, Xử Nữ nên tận dụng các mối quan hệ để cải thiện hiệu suất công việc của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 12 của Thiên Bình sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng, êm ả và không có nhiều điều nổi bật. Thu nhập của Thiên Bình dù không quá nhiều nhưng cũng dư được kha khá từ những khoản tích góp suốt cả năm. Tuy nhiên, về khía cạnh mối quan hệ trong công việc, Thiên Bình vẫn đang loay hoay đi tìm tiếng nói chung với đồng nghiệp và cấp trên. Điều này khiến những ý tưởng, kế hoạch dự án của bạn khó mà hoàn thành đúng mong đợi.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tháng 12 sắp tới, Thiên Yết cần đẩy nhanh tốc độ làm việc và vận dụng 100% công suất từ năng lực của bản thân để hoàn thành một số dự án còn dang dở. Bên cạnh đó, Thiên Yết cũng cần cẩn trọng hơn các mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh thị phi không đáng có. Nhờ những nỗ lực vào cuối năm, Thiên Yết sẽ nhận được những cơ hội bất ngờ vào giai đoạn đầu năm tới,

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã tháng 12 được dự đoán là rất khởi sắc. Đặc biệt là với những ai đang làm kinh doanh. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để gia tăng lợi nhuận và thu nhập nhưng cần thật tinh ý để nắm bắt. Chậm mà chắc chính là lời khuyên dành cho Nhân Mã vào tháng tới.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Như vậy, các cung hoàng đạo của chúng ta nhìn chung được dự đoán sẽ có khá nhiều thay đổi trong tháng 12 tới. Dù thay đổi này tích cực hay tiêu cực nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh và biết cách tận dụng thời điểm và cơ hội thì thành công cũng sẽ đến.

Dự Đoán Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Tâm trạng của Song Ngư có vẻ khá vui vẻ tích cực vào thời điểm này, chính vì vậy mà mọi việc cũng có những bước chuyển tươi sáng hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ đạt được tiến bộ trên nhiều phương diện, điều này khiến bạn luôn cảm thấy rất vui vẻ và tự tin khi nghĩ tới tương lai của mình. Bạn cảm thấy vô cùng tự tin vào khả năng của mình, vì thế mà rất có thể bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội.

Các bạn còn độc thân dường như đang đem lòng yêu mến một đối tượng nào đó. Bạn hãy chủ động tạo cơ hội để kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của các bạn rất ổn định, đôi bên đều biết đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ.

loading…

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm. Tốt nhất trong thời điểm này, cung hoàng đạo này không nên đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực mình còn chưa nắm rõ, hãy tìm hiểu kĩ càng nếu không rất dễ rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không đấy.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian không mấy lý tưởng, thế nhưng bạn hãy giữ những suy nghĩ vui vẻ và lạc quan, đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân mình. bạn nên cố gắng nắm bắt cơ hội trước mắt mình, từ đó lập được những thành tích đáng tự hào trong công việc.

Tuy các bạn còn độc thân có vẻ khá đào hoa, thế nhưng dường như bạn chưa có hứng thú hay muốn bắt đầu một mối tình mới thì phải. Trong khi đó, những người đã có nửa kia, hai bạn đối xử với nhau vô cùng rất chân thành. Tuy nhiên, bạn cần phải mở lòng hơn nữa với người ấy.

loading…

Về phương diện tài chính của bạn trong tháng này có vẻ khá lý tưởng trong thời điểm này, tuy nhiên, bạn không nên quá tham lam trong các lĩnh vực đầu tư. Lúc này thị trường đang có nhiều biến động, chỉ cần sai sót một chút là có thể dẫn tới hậu quả khôn lường. Hãy chọn dự án an toàn sẽ tốt hơn.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu sa sút thấy rõ. Chòm sao này cần phải quan tâm, chăm sóc đến thân thể của mình nhiều hơn bởi những chứng bệnh mãn tính sẽ kéo đến làm phiền bạn đấy. Nếu có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám ngay để có cách chữa trị kịp thời.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Các bạn còn độc thân có thể được bạn bè hoặc người nhà giới thiệu cho những đối tượng khá phù hợp, hãy thử làm quen với người ta xem sao. Nếu đã có nửa kia, bạn cần chú ý thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn, để người ấy hiểu được bạn vẫn luôn trân trọng tình cảm của hai người.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể sẽ được đón nhận niềm vui bất ngờ vào thời điểm này, đã đến lúc những cố gắng, nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. Bạn cũng cần phải chú ý hơn trong công việc, cho dù đó là những nhiệm vụ bạn đã quen thuộc đến mấy đi chăng nữa.

Những bạn còn độc thân có thể được một vài đối tượng theo đuổi rất nhiệt tình, thế nhưng chưa chắc bạn đã tìm được một người thật ưng ý. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn, tình cảm giữa hai người càng lúc càng trở nên sâu sắc.

May mắn là bạn không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe vào thời điểm này, chủ yếu là hãy duy trì giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ sao cho hợp lý mà thôi. Ngoài ra, lời khuyên dành cho bạn là nên rèn luyện thói quen thể dục thể thao mỗi ngày để tăng sức đề kháng và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

loading…

loading…