Dự Đoán 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11 / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Getset.edu.vn

Dự Đoán Tử Vi Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo (1/11

Công việc của Bạch Dương trong tháng này sẽ khá thuận lợi khi những vấn đề tồn đọng từ tháng trước sẽ được giải quyết ổn thoả. Ngoài ra, Bạch Dương có thể phát triển thêm cả việc kinh doanh bên ngoài để tăng thêm thu nhập.

Bạch Dương không cần quá lo lắng tới vấn đề kinh tế vì họ sẽ kiếm được một khoản kha khá trong tháng này. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có những bước tiến mới giúp cho quan hệ của hai người bền chặt hơn.

Tháng mới bắt đầu công việc của Kim Ngưu sẽ khá thuận buồm xuôi gió, nhưng đến khoảng giữa tháng họ sẽ phải đối mặt với một vài thử thách mới do chính những người đồng nghiệp mang đến.

Tài chính của Kim Ngưu sẽ ở mức tạm ổn không có nhiều biến động. Vậy nhưng chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ gặp vài điều không như mong muốn. Họ và đối phương có thể sẽ gặp phải một hiểu lầm vô cùng lớn.

Trong tháng này mọi công việc của Song Tử sẽ tạm bị ngừng trệ vì họ có quá nhiều thứ phải phân tâm. Ngoài ra, Song Tử có thể gặp trục trặc vào cuối tháng khi họ bị những người khác chơi xấu sau lưng. Vì thế, Song Tử cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình.

Tài chính của Song Tử sẽ ở mức tạm ổn, phải đến khoảng giữa tháng thì họ mới có thể kiếm thêm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm của Song Tử khá tốt không có gì phải lo ngại, thậm chí Song Tử còn có chuyện vui trong tháng này.

Trong tháng này công việc của Cự Giải sẽ gặp một vài vấn đề vào khoảng cuối tháng khi họ không tìm được hướng đi cho bản thân. Cự Giải sẽ cần nghỉ ngơi mộ thời gian để lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại con đường trước đây họ đã chọn.

Kinh tế của Cự Giải trong tháng này có thể gặp vấn đề rất lớn nên họ sẽ phải xoay sở nhiều nơi. Ngoài ra, tình cảm của Cự Giải sẽ rất rắc rối khi họ và đối phương có thể phải đối mặt với chuyện chia tay.

Tài chính của Sư Tử trong tháng này sẽ khá tốt khi họ tìm được những công việc mới để đầu tư thu lợi nhuận. Tuy nhiên, Sư Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều có thể họ sẽ phải nhập viện vào cuối tháng. Tình yêu của Sư Tử sẽ không được khả quan khi hai người đang gặp rất nhiều vấn đề và bất đồng liên miên.

Xử Nữ sẽ là chòm sao may mắn nhất tháng này khi họ đang làm tốt công việc của mình rồi lại còn được người khác giúp đỡ. Có thể trong tháng 6, Xử Nữ sẽ không tốn nhiều công sức nhưng công việc lại thuận lợi đến khó tin.

Sức khỏe của Xử Nữ cũng khá ổn định khi họ đang chăm sóc tốt cho bản thân mình. Ngoài ra kinh tế sẽ là vấn đề không cần phải lo của Xử Nữ vào tháng này. Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ có một vài dấu mốc quan trọng, nhiều khả năng chỉ đến cuối tháng là họ sẽ có quyết định lớn trong cuộc đời mình.

Công việc của Thiên Bình trong tháng này sẽ có rất nhiều thay đổi giữa cả hai yếu tố tích cực và tiêu cực. Nửa đầu tháng Thiên Bình sẽ gặp được nhiều thuận lợi khi nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, nhưng đến cuối tháng tình trạng công việc rối loại sẽ khiến Thiên Bình phải nhức đầu giải quyết.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng này sẽ khá tốt tuy nhiên kinh tế của họ lại không được khả quan mấy khi phải chi tiêu quá nhiều. Bên cạnh đó, Thiên Bình sẽ tìm được một nửa xứng đáng nhưng khi yêu rồi thì mới thấy hai người không hề hợp nhau một chút nào.

Công việc của Thần Nông trong tháng này tiếp tục xảy ra những xáo trộn, có thể họ sẽ vẫn phải đi tìm những công việc mới thay vì dậm chân tại chỗ như hiện tại. Thần Nông nhất quyết muốn thay đổi trong hai tháng cuối năm nhưng họ cần nỗ lực hơn rất nhiều.

Tài chính của Thần Nông sẽ khá ổn định vì họ đang cố gắng để kiếm tiền từ nhiều công việc khác nhau. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ không có biến động khi họ vẫn “đóng cửa trái tim” chờ một người phù hợp.

Công việc của Nhân Mã trong đầu tháng 6 sẽ không tốt khi họ đang bế tắc trong những nhiệm vụ được cấp trên giao, phải chờ đến cuối tháng khi lấy lại được cân bằng thì Nhân Mã mới có thể giải quyết êm xuôi mọi việc. Tuy nhiên Mã Mã cũng sẽ nghĩ tới phương án ra đi.

Tài chính của Nhân Mã trong tháng này sẽ không có gì đáng lo nhưng họ cần chú ý tới sức khỏe của bản thân khi đang quá chủ quan với những dấu hiệu ốm đau. Tình cảm của Nhân Mã sẽ khá tốt ngoại trừ việc họ đang bị tình yêu chi phối quá nhiều.

Trong tháng này nhiều khả năng công việc của Ma Kết sẽ bị ngừng trệ khi họ đang muốn nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng. Nhưng Ma Kết cần cẩn thận vì rất có thể sự buông xuôi này sẽ khiến họ mất đi công việc yêu thích.

Tuy nhiên, tài chính của Ma Kết sẽ khá khả quan khi họ đang cố gắng tìm thêm các nguồn tài chính khác, sức khỏe của Ma Kết cũng không có gì đáng lo ngại ngoại trừ việc thi thoảng họ sẽ phải đối mặt với những cơn đau đầu. Tình cảm của Ma Kết sẽ không khiến họ mệt mỏi nữa vì mọi thứ đã kết thúc, song Ma Kết sẽ khó lòng quên đi người họ đã buông bỏ

Công việc của Bảo Bình trong tháng này sẽ khá bận rộn và có nhiều vấn đề phải giải quyết. Rắc rối do chính họ gây ra và giờ phải nhờ vả những người khác để giúp đỡ.

Sức khỏe của Bảo Bình cũng khá ổn khi họ vừa trải qua một trận ốm nặng, tài chính của họ sẽ không có gì phải lo nhưng cần cẩn thận mỗi khi ra ngoài dễ bị mất cắp. Vấn đề tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động mới, khi họ đang cố gắng tìm hiểu vài người để quên đi quá khứ đau buồn.

Trong tháng này Song Ngư sẽ có cảm giác thoải mái vì mọi cố gắng họ bỏ ra sẽ được đền đáp trong tháng này, tuy nhiên đừng chủ quan mà lơi là công việc. Có thể họ sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí mới.

Sức khỏe của Song Ngư cũng không phải lo ngại vì họ đang trải qua những ngày khá vui vẻ, kinh tế của Song Ngư sẽ có nhiều biến động khi nguồn tiền sẽ luôn ra vào bởi chuyện kinh doanh của họ. Bên cạnh đó tình yêu của Song Ngư cũng sẽ có tiến triển mới khi họ đang cố gắng để tìm được người phù hợp với mình

Dự Đoán Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2023

1. Bạch Dương

Tháng 11 sắp tới của cung Bạch Dương nhìn chung khá suôn sẻ và thuận lợi về công việc lẫn cuộc sống. Thật bất ngờ khi Bạch Dương chúng ta cứ bắt tay làm đến đâu thì công việc hoàn thành tốt đến đó, thậm chí cấp trên cũng rất hài lòng. Lúc này, Bạch Dương hoàn toàn có thể “thừa thắng xông lên” để đón nhận thời cơ và gặt hái những thành công trong công việc trong giai đoạn này.

2. Kim Ngưu

Về phương diện công việc, cung Kim Ngưu của chúng ta sẽ đối mặt với khá nhiều thử thách và áp lực trong tháng 11 sắp tới đây. Khối lượng công việc sẽ nhiều hơn gấp hai đến ba lần bình thường và nhiều khó khăn sẽ chờ đợi Kim Ngưu bắt tay vào giải quyết. Tuy nhiên, cung Kim Ngưu thường là người có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề.

Trong thời gian này, nếu cảm thấy áp lực, Kim Ngưu hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đồng nghiệp hay thậm chí bạn thân đều có thể giúp tâm trạng của bạn tốt hơn trông thấy. Bên cạnh đó, Kim Ngưu nên hạn chế những khoản chi tiêu xa sỉ và cố gắng tiết kiệm theo đúng kế hoạch mình đã đề ra để không sẽ xảy ra tổn thất tài chính không mong muốn.

3. Song Tử

Tháng 11 sẽ là một tháng tuyệt vời dành cho Song Tử với nhiều may mắn trong công việc. Có thể nói, vận may đã rớt trúng Song Tử lúc nào không hay khi vô vàn dự án bế tắc trong tháng cũ thì nay được hanh thông và hoàn thành một cách thuận lợi. Bên cạnh đó là vô vàn dự án mới thôi thúc trong suy nghĩ của Song Tử lúc này. Đây là lúc Song Tử chúng ta cần tăng tốc hoàn thiện mục tiêu để về đích sớm nhát trong năm.

4. Cự Giải

Bước sang tháng mới, Cự Giải dường như vẫn giữ được phong độ của mình trong công việc. Công việc và một vài dự án cá nhân vẫn duy trì và hoàn thành theo đúng định hướng của bạn. Tháng 11 này, ngoài khoản thu nhập từ công việc chính, Cự giải còn có thể nhận được những khoản thưởng hoặc trợ cấp hậu hĩnh nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình trong thời gian qua.

Tuy nhiên, chính trạng thái duy trì ổn định này có thể khiến Cự giải dễ rơi vào lười biếng và lơ là trong một khoảng thời gian nào đó và vô tình khiến bạn rơi vào khó khăn và bế tắc trong công việc. Đừng quên lười nhác chính là kẻ thù lớn nhất của thành công đấy.

5. Sư Tử

Ngày đầu tháng 11 này, Sư Tử hãy thử thách bản thân với những điều mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đây hay còn e dè thực hiện. Cơ hội và thành công đang chờ những bước chân táo bạo của Sư Tử đấy. Hầu bao tháng 11 của Sư Tử cũng đầy ắp bởi những thuận lợi trong công việc mang đến. Bạn có thể trích một khoản để đầu tư sinh lời trong một vài dự án hùn vốn cùng bạn bè.

6. Xử Nữ

Tháng 11/2023 sẽ là một tháng ổn định đối với người thuộc cung Xử Nữ. Đừng thấy sự ổn định mà cho rằng bản thân nhàm chán. Thực chất đây là tín hiệu tốt để bạn có thể dành thời gian tái tạo sức lao động, cân bằng lại tinh thần sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

7. Thiên Bình

Thiên Bình có tính cách khá mạnh và ham muốn thăng tiến nhanh trong công việc. Tuy nhiên, vào tháng 11, nếu không biết cách kiểm soát điều này lại, Thiên Bình sẽ rất dễ rơi vào bẫy của người khác và bản thân đối mặt với thất bại trong công việc hoặc kinh doanh. Suy nghĩ một cách tích cực và quan điểm làm việc rõ ràng sẽ là lời khuyên cho Thiên Bình vào tháng sắp tới.

Trong công việc, Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn để xác định rõ mục tiêu dài hạn của bản thân để có được định hướng và hành động cụ thể thay vì loay hoay tìm kiếm lối đi cho sự nghiệp. Đừng tốn quá nhiều tiền bạc và công sức vào đầu tư những việc không có mục đích rõ ràng.

8. Bò Cạp

Tháng 11 này, cả nguồn thu từ nghề tay phải và tay trái của Bò Cạp đều tăng và sẽ tiếp tục khả quan trong các tháng cuối năm. Bò Cạp hoàn toàn có thể tự thưởng cho bản thân món quà nhỏ để khích lệ tinh thần. Hãy dùng số tiền kiếm được vào mục đích phù hợp nhưng đừng quên dành một khoản tiết kiệm để cho dự định gần trong tương lai.

Theo dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạ tháng 11/2023, Bò Cạp là người có năng lực và thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Thậm chí, cấp trên đều phải công nhận năng lực của bạn so với đồng nghiệp khác nhưng chính điều này vô tình khiến mối quan hệ đồng nghiệp của Bò Cạp không được tốt. Bọ Cạp nên khéo léo hơn trong vấn đề giao tiếp và hành xử với đồng nghiệp để hạn chế những xung đột hoặc mâu thuẫn có thể xảy ra.

9. Nhân Mã

Tháng 11, Nhân Mã có thể sẽ đối mặt với một vài gánh nặng, thậm chí cả thất bại trong công việc. Điều bạn cần làm là vững tâm và bình tĩnh để xử lý các vấn đề. Mọi sự nóng vội hay mất bình tĩnh đều dẫn đến những quyết định sai hướng. Bên cạnh đó là những mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng cần được tháo gỡ để bạn có thể chuyên tâm hơn trong công việc.

Dù công việc không thuận lợi nhưng tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn duy trì ổn định từ các khoản đầu tư tiết kiệm trước đây của bạn. Công việc có phần vất vả hơn nhưng bạn vẫn khá thoải mái trong chi tiêu nên hoàn toàn không phải lo lắng. Theo dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo, đây là tháng bạn nên lắng đọng để suy nghĩ về hướng đi dài hạn trong tương lai.

10. Ma Kết

Ma Kết sẽ có cơ hội gặt hái được kết quả như ý trong một vài dự án mà bạn đã đầu tư khá lâu vào tháng 11 sắp tới. Có thể thấy, bạn đã dần tìm được bí quyết để làm việc hiệu quả hơn, trạng thái cũng như tình thần làm việc của bạn nhờ vậy hăng hái hơn rất nhiều.

11. Bảo Bình

Bảo Bình nên chủ động đối mặt với những thách thức trong cuộc sống vào tháng 11 này thay vì dành thời gian tìm cách trốn tránh mọi vấn đề. Thách thức là một phần không thể thiếu của cuộc sống, chỉ khi bạn chủ động đối mặt, bạn mới có thể giành quyền chủ động và thể hiện được bản thân nhiều hơn.

Trong công việc, Bảo Bình cũng cần tích cực thể hiện năng lực của bản thân để được cấp trên trên chú ý và đồng nghiệp đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng nên kiểm soát thói quen mua sắm của mình vào tháng 11 này để có thể gia tăng khoản tiết kiệm lên.

12. Song Ngư

Trong tháng 11 sắp tới, Song Ngư cần cải thiện tình trạng cơ thể trì trệ trong công việc của bản thân bằng cách nghiêm túc với bản thân, đặt ra mục tiêu KPI hàng ngày để hoàn thành tốt và đánh giá vào cuối tháng. Đừng để tình trạng này kéo dài nếu bạn không muốn phải thay đổi một công việc mới vào thời điểm cuối năm.

Về phương diện tài chính, bạn vẫn có nguồn tài chính đủ để trang trải cho các hóa đơn và các chi phí cần thiết khác. Tuy nhiên, khoản tiết kiệm của bạn đã lâu không nhúc nhích. Do đó, hãy quan tâm đến mục tiêu tiết kiệm hơn để có thể nắm bắt cơ hội đầu tư ngay khi đúng thời điểm.

Tháng 11 của 12 cung hoàng đạo có khá nhiều thay đổi, thậm chí là xáo trộn nên các bạn cần có sự chuẩn bị về mặt tinh thần để có được kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Hy vọng những dự đoán sau sẽ giúp các bạn phần nào sẵn sàng tâm lý đón nhận và hạn chế được những điều không như ý.

– HR Insider –VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Dự Đoán Tử Vi Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo (1/11 – 30/11)

ilike.com.vn – Những tháng cuối năm đang đến chẳng mấy chốc sẽ hết năm 2023, vậy trong tháng 11 này những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tháng này sẽ khá thuận lợi khi những vấn đề tồn đọng từ tháng trước sẽ được giải quyết ổn thoả. Ngoài ra, Bạch Dương có thể phát triển thêm cả việc kinh doanh bên ngoài để tăng thêm thu nhập.

Bạch Dương không cần quá lo lắng tới vấn đề kinh tế vì họ sẽ kiếm được một khoản kha khá trong tháng này. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có những bước tiến mới giúp cho quan hệ của hai người bền chặt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng mới bắt đầu công việc của Kim Ngưu sẽ khá thuận buồm xuôi gió, nhưng đến khoảng giữa tháng họ sẽ phải đối mặt với một vài thử thách mới do chính những người đồng nghiệp mang đến.

Tài chính của Kim Ngưu sẽ ở mức tạm ổn không có nhiều biến động. Vậy nhưng chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ gặp vài điều không như mong muốn. Họ và đối phương có thể sẽ gặp phải một hiểu lầm vô cùng lớn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng này mọi công việc của Song Tử sẽ tạm bị ngừng trệ vì họ có quá nhiều thứ phải phân tâm. Ngoài ra, Song Tử có thể gặp trục trặc vào cuối tháng khi họ bị những người khác chơi xấu sau lưng. Vì thế, Song Tử cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình.

Tài chính của Song Tử sẽ ở mức tạm ổn, phải đến khoảng giữa tháng thì họ mới có thể kiếm thêm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm của Song Tử khá tốt không có gì phải lo ngại, thậm chí Song Tử còn có chuyện vui trong tháng này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tháng này công việc của Cự Giải sẽ gặp một vài vấn đề vào khoảng cuối tháng khi họ không tìm được hướng đi cho bản thân. Cự Giải sẽ cần nghỉ ngơi mộ thời gian để lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại con đường trước đây họ đã chọn.

Kinh tế của Cự Giải trong tháng này có thể gặp vấn đề rất lớn nên họ sẽ phải xoay sở nhiều nơi. Ngoài ra, tình cảm của Cự Giải sẽ rất rắc rối khi họ và đối phương có thể phải đối mặt với chuyện chia tay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tài chính của Sư Tử trong tháng này sẽ khá tốt khi họ tìm được những công việc mới để đầu tư thu lợi nhuận. Tuy nhiên, Sư Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều có thể họ sẽ phải nhập viện vào cuối tháng. Tình yêu của Sư Tử sẽ không được khả quan khi hai người đang gặp rất nhiều vấn đề và bất đồng liên miên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ là chòm sao may mắn nhất tháng này khi họ đang làm tốt công việc của mình rồi lại còn được người khác giúp đỡ. Có thể trong tháng 6, Xử Nữ sẽ không tốn nhiều công sức nhưng công việc lại thuận lợi đến khó tin.

Sức khỏe của Xử Nữ cũng khá ổn định khi họ đang chăm sóc tốt cho bản thân mình. Ngoài ra kinh tế sẽ là vấn đề không cần phải lo của Xử Nữ vào tháng này. Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ có một vài dấu mốc quan trọng, nhiều khả năng chỉ đến cuối tháng là họ sẽ có quyết định lớn trong cuộc đời mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình trong tháng này sẽ có rất nhiều thay đổi giữa cả hai yếu tố tích cực và tiêu cực. Nửa đầu tháng Thiên Bình sẽ gặp được nhiều thuận lợi khi nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, nhưng đến cuối tháng tình trạng công việc rối loại sẽ khiến Thiên Bình phải nhức đầu giải quyết.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng này sẽ khá tốt tuy nhiên kinh tế của họ lại không được khả quan mấy khi phải chi tiêu quá nhiều. Bên cạnh đó, Thiên Bình sẽ tìm được một nửa xứng đáng nhưng khi yêu rồi thì mới thấy hai người không hề hợp nhau một chút nào.

Thần Nông (24/10 – 21/11) 

Công việc của Thần Nông trong tháng này tiếp tục xảy ra những xáo trộn, có thể họ sẽ vẫn phải đi tìm những công việc mới thay vì dậm chân tại chỗ như hiện tại. Thần Nông nhất quyết muốn thay đổi trong hai tháng cuối năm nhưng họ cần nỗ lực hơn rất nhiều.

Tài chính của Thần Nông sẽ khá ổn định vì họ đang cố gắng để kiếm tiền từ nhiều công việc khác nhau. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ không có biến động khi họ vẫn “đóng cửa trái tim” chờ một người phù hợp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong đầu tháng 6 sẽ không tốt khi họ đang bế tắc trong những nhiệm vụ được cấp trên giao, phải chờ đến cuối tháng khi lấy lại được cân bằng thì Nhân Mã mới có thể giải quyết êm xuôi mọi việc. Tuy nhiên Mã Mã cũng sẽ nghĩ tới phương án ra đi.

Tài chính của Nhân Mã trong tháng này sẽ không có gì đáng lo nhưng họ cần chú ý tới sức khỏe của bản thân khi đang quá chủ quan với những dấu hiệu ốm đau. Tình cảm của Nhân Mã sẽ khá tốt ngoại trừ việc họ đang bị tình yêu chi phối quá nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tháng này nhiều khả năng công việc của Ma Kết sẽ bị ngừng trệ khi họ đang muốn nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng. Nhưng Ma Kết cần cẩn thận vì rất có thể sự buông xuôi này sẽ khiến họ mất đi công việc yêu thích.

Tuy nhiên, tài chính của Ma Kết sẽ khá khả quan khi họ đang cố gắng tìm thêm các nguồn tài chính khác, sức khỏe của Ma Kết cũng không có gì đáng lo ngại ngoại trừ việc thi thoảng họ sẽ phải đối mặt với những cơn đau đầu. Tình cảm của Ma Kết sẽ không khiến họ mệt mỏi nữa vì mọi thứ đã kết thúc, song Ma Kết sẽ khó lòng quên đi người họ đã buông bỏ

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tháng này sẽ khá bận rộn và có nhiều vấn đề phải giải quyết. Rắc rối do chính họ gây ra và giờ phải nhờ vả những người khác để giúp đỡ.

Sức khỏe của Bảo Bình cũng khá ổn khi họ vừa trải qua một trận ốm nặng, tài chính của họ sẽ không có gì phải lo nhưng cần cẩn thận mỗi khi ra ngoài dễ bị mất cắp. Vấn đề tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động mới, khi họ đang cố gắng tìm hiểu vài người để quên đi quá khứ đau buồn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tháng này Song Ngư sẽ có cảm giác thoải mái vì mọi cố gắng họ bỏ ra sẽ được đền đáp trong tháng này,  tuy nhiên đừng chủ quan mà lơi là công việc. Có thể họ sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí mới.

Sức khỏe của Song Ngư cũng không phải lo ngại vì họ đang trải qua những ngày khá vui vẻ, kinh tế của Song Ngư sẽ có nhiều biến động khi nguồn tiền sẽ luôn ra vào bởi chuyện kinh doanh của họ. Bên cạnh đó tình yêu của Song Ngư cũng sẽ có tiến triển mới khi họ đang cố gắng để tìm được người phù hợp với mình

Supain/TTVN

Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương

Mật Mã Trái Tim – 2 năm trước

ilike.com.vn – Có những cặp cặp đôi sinh ra đã để dành cho nhau nhưng cũng có những cung hoàng đạo tốt nhất đừng bao giờ đến gần để thế giới bớt đau khổ.

Dự Đoán Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11 (Phần 2)

Tiếp nối Phần 1, ở Phần 2 này, các bạn sẽ khám phá tử vi của mình trong tháng 11 theo dự đoán của BlogAnChoi nha!

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc tháng này của Thiên Bình cực kì bận rộn. Bạn không có thời gian để tham dự các bữa tiệc hay các hoạt động ngoài trời, vì vậy rất dễ bỏ lỡ nhiều điều thú vị. Hãy sắp xếp thời gian thật hợp lý để tránh bị stress và có thể đón nhận nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống.

Tháng này là tháng đào hoa của Thiên Bình. Đừng bỏ lỡ những cuộc gặp gỡ. Tình yêu có thể đến từ những phút tranh biện nên đừng ngại ngùng né tránh các cuộc thi giải trí, vui chơi.

Với những cặp đôi đang yêu: Tình yêu xảy ra đôi chút vấn đề vì đối phương có thể “dính thính” của một ai đó. Việc quá cứng rắn sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Hãy thật mềm mỏng, nhẹ nhàng và cho chàng/nàng cơ hội giải thích.

8. Thần Nông (23/10 – 21/11)

Công việc sẽ xảy ra chút khó khăn đột ngột nên việc thăng tiến cũng có phần chậm lại. Hãy cẩn trọng khi nói chuyện với sếp vì có thể bạn sẽ gặp “họa” về lời ăn tiếng nói trong tháng này.

Với những ai độc thân: hãy tích cực du ngoạn non nước cùng bạn bè người thân. Có thể, bạn sẽ gặp được định mệnh của đời mình. Hãy thật chân thành! Hai bạn sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa đấy.

Tình yêu của các cặp đôi yêu nhau: trong nửa tháng đầu, hai người sẽ trải qua những giây phút lãng mạn cùng nhau. Nửa tháng còn lại, vì công việc khá bận rộn, hai người nên dành nhiều thời gian và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

9. Nhân Mã (23/11 -21/12)

Với những ai còn độc thân: Đây là tháng thúc đẩy vận đào hoa của bạn. Đầu tháng, giữa tháng, bạn có cơ hội được bạn bè giới thiệu một người bạn khác giới, đừng vì không có cảm giác ngay lần gặp đầu tiên đã đưa ra lời từ chối. Thời gian sẽ thay bạn trả lời.

Với những ai đang yêu: Chuyện tình yêu của bạn êm đẹp. Nhưng thay vì “nói”, hãy “hành động” nhiều hơn: dành cho nhau những giây phút thư giãn như xem TV ở nhà, đi công viên,..

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc trong tháng này của bạn lên xuống khá thất thường, nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn cảm thấy vô cùng bất an. Điều này ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, khiến bạn rất dễ trở thành cái gai trong mắt người khác. Nửa tháng sau đó, rất có thể sếp sẽ giao cho bạn một dự án lớn cần sự giúp đỡ của nhiều người. Hãy cẩn trọng khi ứng xử với các đồng nghiệp.

Tháng này cũng là tháng đào hoa của Ma Kết. Hay bớt tập trung vào sự nghiệp hay ở lỳ trong nhà mà hãy bước ra ngoài để mở rộng mối quan hệ. Đúng thời điểm, đúng người, ắt duyên sẽ đến.

Với những cặp đang yêu: Tình yêu của hai bạn tương đối êm đẹp, không gặp trở ngại nào. Bạn có thể dành ra một ngày để đưa người yêu của mình đi dạo phố, xem phim, củng cố tình cảm hay dành 1 lãng mạn bất ngờ cho người yêu.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc trong tháng này của bạn khá bấp bênh. Mọi nỗ lực của bạn không được công nhận khiến tinh thần của bạn bị trượt dốc. May mắn rằng vẫn có một mối quan hệ chịu khó lắng nghe mọi phàn nàn của bạn, giúp bạn giải tỏa. Tâm trạng của bạn sau đó sẽ dần thoải mái, năng lượng lại tràn trề để bắt đầu một khởi đầu mới.

Tình yêu trong tháng này của bạn dễ bị tác động của công việc. Vì hiếm có thời gian gặp gỡ, chịu tác động bởi công việc nên bạn hay nổi nóng. Điều đó khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, buồn rầu. Hãy dành cho nhau một ít thời gian hơn để bình tĩnh, khi đôi bên không làm phiền nhau thì tâm trạng sẽ khá hơn nhiều.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Áp lực cạnh tranh trong tháng này mặc dù lớn nhưng có thể mang lại rất nhiều động lực để kích thích cảm hứng sáng tạo trong bạn. Sự quyến rũ của Song Ngư hoàn toàn có thể “ghi điểm” trong mắt đối tác ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

Giữa tháng, cuối tháng sẽ có một người bạn thân muốn giới thiệu một đối tượng thích hợp cho bạn, nhưng khi nhìn thấy sự bận rộn trong công việc của bạn, họ sợ làm phiền bạn nên lựa chọn từ bỏ. Vì thế, việc duy trì một thái độ lạc quan, làm việc hợp lý sẽ tạo cơ hội giúp bạn thoát khỏi kiếp độc thân.

Trong tháng này, tình yêu cũng dễ vì những điều nhỏ nhặt mà xảy ra tranh chấp, cãi vã, làm tổn thương nhau. Bạn nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện, khoan dung, đừng vì nóng giận để xảy ra xung đột không hay.

Dự Đoán Tổng Quan Tháng 11

AT: 10 Of Water

PT: Giving & Receiving

WO: 34. A Leg Up (Reverse)

MT: Dignity

DC: Skeleton

HO: 12. Alice

Lá bài thứ hai đến từ bộ Psychic Tarot For The Heart mang ý nghĩa giống với lá 6 Of Earth. Sự xuất hiện của lá bài này như bổ nghĩa cho lá bài Tarot ở trên, đánh dấu sự cho đi và nhận lại của các Sư Tử trong thời gian qua. Các bạn biết sao không, khi chúng ta nhận được những niềm vui trong cuộc sống không hẳn là do may mắn đến, một phần là nằm ở việc các Sư Tử đã sống tốt, ăn ở tích đức nên bây giờ việc gặt hái được quả ngon là một điều không có gì lạ. Vũ Trụ đã gửi đến những món quà đến cho các bạn vì Vũ Trụ biết các bạn xứng đáng nhận được sau những cố gắng của mình, thời khó khăn đã qua, bây giờ chỉ cần Sư Tử đón nhận thành quả thôi. Đôi khi, đây cũng là một dấu hiệu ngược lại rằng Sư Tử cũng đang phải trả giá cho những hành động mình làm, đồng thời làm thức tỉnh các bạn không nên làm việc xấu để tránh gây ra những hậu quả khôn lường.

Lá bài thứ ba đến từ bộ Wisdom Of The Oracle Divination Cards xuất hiện ở vị trí ngược mang thông điệp rằng các Sư Tử nên đón nhận sự may mắn hay sự hỗ trợ đến từ mọi nơi. Các Sư Tử vẫn hay giữ lòng tự trọng của mình, vì các bạn sợ nếu các bạn lên tiếng cần sự giúp đỡ thì mọi người sẽ xem thường các bạn. Thật ra thì mọi người đang sẵn sàng để giúp các bạn rồi đấy, chỉ chờ bạn lên tiếng thôi, những thế lực xung quanh của các bạn cũng đang chờ đợi sự cầu nguyện của các bạn. Nhìn chung, các Sư Tử sẽ bị bỡ ngỡ trước sự thay đổi quá đỗi kỳ lạ này, vì trước giờ bản thân toàn tự lực gánh sinh, không cần phải nhờ đến bất kỳ ai, nhưng hiện tại thì đã khác, giúp đỡ nhau một chút có sao đâu, mọi thứ sẽ được tiến triển tốt đẹp hơn, các Sư Tử sẽ không còn khoảng cách với mọi thứ và từ đó những mối quan hệ cũng từ từ tốt đẹp hơn. Đừng ngại ngùng vào thời điểm này, nó chỉ càng làm tình hình thêm mất cân bằng thôi.

Thông điệp đến từ bộ Magical Times Empowerment Cards đang tập trung nói về phẩm giá của Sư Tử. Các bạn là một Sư Tử đầy kiêu hãnh? Các bạn hùng dũng và bất khuất? Nhưng không có nghĩa là các bạn sống đơn độc, không cần ai, không thể tìm được giá trị thật sự cho mình. Đó chỉ là khuôn mẫu mà các bạn chọn để xây dựng hình tượng cho mình, tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, làm cho mọi người không thể đến gần các bạn và các bạn nghĩ đó chính là những phẩm giá cao cả của mình. Giá trị của Sư Tử không phải là cứ đề cao bản thân, chỉ cần biết đâu là giá trị thật sự của mình, xem nhẹ mọi chuyện và đón nhận những điều tốt đẹp đời mang lại nghĩa là các bạn đã tự tạo ra cho mình một giá trị thật sự rồi. Chọn giá trị tốt nhất cho mình để có thể phát triển bản thân lẫn cả những khía cạnh khác.

Thông điệp từ ngày lễ ma quái trong bộ bài cùng tên Halloween Oracle Cards xuất hiện hình ảnh bộ xương cùng với từ khóa “Strength” – Sức mạnh. Từ khóa này cũng giống với các Sư Tử nhưng sức mạnh trong lá bài không phải là sức mạnh thể xác mà chính là sức mạnh trong tâm hồn, người ta còn gọi đó là nội lực. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy các Sư Tử vẫn còn e ngại việc những điều tốt đẹp đến với mình bất ngờ, khiến các bạn không muốn đón nhận nó, hoặc chính các bạn tự chối bỏ chúng vì thấy mình không xứng đáng nhận, nếu các bạn có suy nghĩ đó thì hãy ngưng ngay đi vì không phải món quà nào đến với mình cũng đều do may mắn. Như đã nói ở trên, đây có thể là một quá trình tích lũy những việc làm tốt của các bạn, và đây chính là lúc đón nhận bằng cả trái tim. Hãy mạnh mẽ lên nào, đừng sợ những chuyện không đâu.

Thông điệp đến từ gánh xiếc quái dị trong Divine Circus Oracle Cards xuất hiện một hình ảnh quen thuộc với tất cả mọi người – Alice. Chắc các Sư Tử không còn quá xa lạ với cô bé lạc vào xứ sở thần tiên này rồi nhỉ? Các bạn sẽ được Alice dẫn dắt vào thế giới mới, có những điều thú vị trong thế giới này đang chờ đón các bạn, đừng sợ hãi, hãy tin vào nó, hãy tin vào phép nhiệm màu, Sư Tử nên đón nhận cái nắm tay thân mật từ cô bé Alice và cùng cô khám phá sự mới mẻ, hứa hẹn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vũ Trụ đang kêu gọi các bạn hãy tiến tới và tin vào sự sắp đặt của Vũ Trụ.

Thông điệp chung:

Trong tháng này, Sư Tử ngập tràn niềm vui, may mắn, đôi khi các bạn không thể tin được là mọi sự lại thuận lợi như vậy. Nhưng vấn đề ở đây chính là sự tránh né của Sư Tử, dường như các bạn sợ phải có được những thứ này, hoặc các bạn nghĩ bản thân mình xứng đáng có nhiều hơn, có thêm những thứ đặc biệt hơn. Sư Tử à, các bạn đã có trong tay quá nhiều rồi, hãy thử nhìn lại xem, các bạn đã may mắn hết phần mọi người rồi, các bạn đã là những người sung sướng nhất rồi đấy.

Thông điệp tình yêu:

Đối với những Sư Tử độc thân: nếu các bạn là người đã có đối tượng cho mình, hãy tin vào tình cảm ấy và tiến tới, nó sẽ cho các bạn những kết quả tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng, không phải cứ là quen nhau thì mới gọi là hạnh phúc thật sự, đôi khi chỉ cần là các bạn cảm thấy nó đúng thì có nghĩa là nó đúng. Tình cảm dù ở hình dạng nào thì vẫn có những nét đẹp riêng của nó.

Đối với những Sư Tử đã có người yêu: mọi chuyện rồi cũng sẽ có cách, nhưng thật sự cần sự mạnh mẽ và dứt khoát của Sư Tử vào lúc này để giải quyết được vấn đề sâu bên trong mối quan hệ, một trong hai người cảm thấy không được trân trọng hoặc tình yêu chỉ có một chuyện, nên hâm nóng lại cuộc tình và nắm giữ mối quan hệ tốt đẹp này.

Đối với những Sư Tử mới chia tay người yêu: có vẻ như không ai có thể chịu nỗi người kia. Thôi thì hãy trân trọng suy nghĩ của bản thân, các bạn đã chọn đúng rồi, phải chọn những gì thật sự tốt cho mình chứ đừng cố gắng níu kéo cảm giác yêu. Đã đến lúc làm lại cuộc đời bằng những niềm vui và những điều bất ngờ phía trước.