Đọc Truyện Tranh Mật Ngữ 12 Chòm Sao / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện Mật Ngữ 12 Chòm Sao

[Cặp đôi nào tuy đã yêu nhau nhưng lại dễ chia xa]

“Xa nhau không phải không hợp nhau, xa nhau vì bao lỗi lầm…”

Trong mối quan hệ nào cũng vậy, hãy cố gắng hâm nóng tình cảm ngay khi bạn cảm nhận được những bất ổn dù là mơ hồ, đừng để quá trễ rồi mới hối hận vì sự chủ quan của mình

Bạch Dương (Song Ngư)

Kim Ngưu (Nhân Mã)

Song Tử (Ma Kết)

Cự Giải (Bảo Bình)

Sư Tử (Cự Giải)

Xử Nữ (Bạch Dương)

Thiên Bình (Kim Ngưu)

Thiên Yết (Song Tử)

Nhân Mã (Thiên Yết)

Ma Kết (Sư Tử)

Bảo Bình (Xử Nữ)

Song Ngư (Bảo Bình)

[Những ông sếp hào phóng]

Quán quân: Thiên Bình.

Á quân: Song Tử

Hạng 3: Nhân Mã

Hạng 4: Bạch Dương.

Hạng 5: Ma Kết

[ Nguồn động lực cho tình yêu của 12 chòm sao ]

Bạch Dương: Dù là trong học tập , hay trong công việc , bản tính mạnh mẽ , kiên cuờng , không dễ dàng đầu hàng của Bạch Dương luôn cố gắng để trở nên mạnh nhất , Bạch Dương luôn muốn bản thân mình hoàn thành nó , luôn tìm kiếm cái cảm giác thành công . Nên khi đối diện với tình yêu, dù nhiều lúc có xung đột , nhung họ vẫn vững tin vào sự lựa chọn ban đầu của mình , họ không ngừng tiến lên và theo đuổi hạnh phúc , dùng hành động để minh chứng cho tình yêu của họ .

Kim Ngưu: chỉ cần yêu ai đó rồi , Kim Ngưu sẽ vì mối tình ấy mà hy sinh tất cả , luôn cố gắng hết mình , sẽ không bỏ cuộc giữa chừng . Yêu Kim Ngưu rồi bạn sẽ thấy đuợc nhiều mặt tốt của họ , họ kiên định trong tình yêu , tin tuởng vào tình cảm của chính mình , và luôn tin rằng tình cảm của mình sẽ đuợc đáp trả trong hạnh phúc .

Song Tử: Song Tử không tin tuởng vào tình yêu vinh hằng , đó chỉ vì họ chua gặp đúng nguời của họ . Một khi gặp đúng nguời bạn đời của mình , tình yêu sẽ nhu trong cổ tích – một mối tình đẹp đẽ , bởi Song Tử một khi đa quyết định yêu thật lòng thì sẽ yêu hết mình trong mối tình cảm ấy , dù cho kết quả có nhu thế nào thì chí ít Song Tử đa từng vì nó mà yêu thật lòng qua .

Cự Giải: dễ dàng bị xúc động bởi bất cứ chuyện gì , Cự Giải đối với tình cảm rất chu đáo , tinh tế , hòa thiện , không thích gây thù oán và luôn tha thứ cho nguời khác . Đối với tình yêu , một khi đa xác định rõ tình cảm của bản thân thì sẽ luôn đấu tranh vì nó , và sẽ luôn trung thành với mối tình ấy . Cự Giải tin rằng chỉ cần nỗ lực thì tình yêu ấy sẽ vẫn mãi mãi tồn tại .

Sư Tử: rất tự tin , luôn có sự sáng tạo , thích những noi tráng lệ , những đồ xa hoa đẹp đẽ , và cũng thích phô truong cá tính của mình . Thế nên thái độ của Sư Tử đối với tình yêu cũng rất tự tin quá mức , họ thích nắm quyền chủ động trong tình yêu , nhưng thật ra trái tim của Sư Tử rất yếu đuối . Nhung nếu đã yêu thật lòng thì họ cũng sẽ chịu nhuờng nhịn và chịu hy sinh nhiều thứ , như thế Sư Tử mới có động lực để yêu nguời ấy thật nhiều .

Xử Nữ: với tính cách huớng nội , không dễ dàng mở lòng với bất kỳ ai , họ thích quan sát , chỉ chủ động khi đa xác định rõ tình cảm của mình , và sẽ kiên định tới cùng . Trong tình yêu , Xử Nữ không cần quan tâm kết quả ra sao , họ vẫn không dễ dàng buông tay với mối tình ấy . Họ quan niệm rằng chỉ cần kiên trì với tình cảm ấy thì hạnh phúc sẽ đến .

Thiên Bình: Thiên Bình có hai tính cách mâu thuẫn nhau , một phuong diện là họ rất nỗ lực để đạt đuợc cái mình muốn, nhung phuong diện khác thì lại suy nghi rất tiêu cực mỗi khi bị xung quanh tác động . Trong tình yêu , Thiên Bình thuờng không quyết đoán , họ suy nghi khá nhiều và rất lâu với mỗi vấn đề phát sinh , vì thế nên họ không buông xuôi mối tình ấy đuợc , nhất định phải ra đuợc kết quả mới thôi .

Thiên Yết: Trong tình yêu , Thiên Yết rất cố chấp , họ ghét sự lừa dối và phản bội . Một khi đa yêu ai , họ yêu rất nhiệt tình và luôn mong rằng đối phuong cung thế . Nếu bị tổn thương trong tình yêu , họ sẽ biến yêu thành hận , nên nếu họ không muốn hận nguời ấy , Thiên Yết sẽ dùng sức mạnh tình yêu của bản thân để đi đến đích mối tình ấy .

Nhân Mã: Nhân Mã thích sự tự do tự tại , không thích bị ràng buộc , vì thế họ quan niệm rằng trong tình yêu , họ cung có thể lựa chọn yêu hoặc không . Nhân Mã có tính cách hài huớc , thái độ sống lạc quan , nhưng đến cuối cùng mới hối hận mà nhận ra đuợc sự quan trọng của tình yêu . Nhiều khi họ quyết định yêu thật lòng một ai đó thì sẽ không buông tay giữa chừng để mai này hối hận cũng không còn kịp nữa .

Ma Kết: có thái độ chín chắn , truởng thành đối với mọi việc , bạn phải chú ý thật tinh tế mới có thể nhận ra đuợc sự lãng mạn và trái tim chân thành của Ma Kết . Họ rất thật thà trong tình yêu , luôn huớng đến môt cuộc sống ổn định thì họ mới có động lực để kiên trì với mối tình của mình . Ma Kết luôn quan niệm rằng chỉ cần cả hai đều yêu nhau thật lòng , hãy mở rộng tấm lòng , thì không có gì là không thể làm đuợc .

Bảo Bình: sống theo lý trí và rất giàu tình yêu gia đinh , bè bạn , nguời yêu . Bảo Bình thích sự công bằng , luôn đối đãi với tất cả mọi nguời nhu nhau , vì thế nên làm cho nguời yêu của họ không có cảm giác an toàn . Nhung đối với Bảo Bình thì tình yêu rất thực tế , được phát triển từ tình bạn , nên họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc với tình cảm mà bấy lâu nay đã gầy dựng để rồi khổ đau .

Song Ngư: rất nhiều cảm xúc và hay mơ mộng , Song Ngư rất dễ dàng hòa nhập vào một mối tình cảm , nhưng khi đa yêu rồi , họ sẽ luôn nỗ lực đễ giữ vững mối tình ấy . Song Ngư quan niệm rằng yêu nhau là duyên phận , cũng không quan trọng có đuợc hồi đáp hay không , nhung ít nhất ta cũng đã từng rất vui vẻ bên nhau , chỉ cần kiên trì , nhất định tình yêu sẽ đơm hoa kết trái .

[12 chòm sao thường tin lời ai nói]

Bạch Dương: Nhân Mã

Kim Ngưu: Sư Tử

Song Tử: Song Ngư

Cự Gỉai: Song Tử

Sư Tử: Thiên Yết

Xử Nữ: Ma Kết

Thiên Bình: Cự Gỉai

Thiên Yết: Bảo Bình

Nhân Mã: Xử Nữ

Ma Kết: Bạch Dương

Bảo Bình: Kim Ngưu

Song Ngư: Thiên Bình

Các sao nữ…

[Đẹp nhưng trắc trở tình duyên]

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Sư Tử

[Đẹp nhưng trắc trở đường công danh, tiền bạc]

Hạng 1: Nhân Mã. Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Bạch Dương

[Những lúc bất lực nhất 12 chòm sao nghĩ gì]

*Những lúc bất lực nhất, ngay cả ánh sáng dịu dàng của những ngôi sao cũng có thể làm bạn chói mắt. Những lúc như vậy mỗi người đều hy vọng có một cơ hội chuộc lại lỗi lầm. Đêm tối mênh mang, 12 chòm sao sẽ nghĩ gì đây ?

Bạch Dương: nếu mình biết nghe lời khuyên của người khác thì tốt biết mấy.

Đây là hậu quả của một Bach Dương hấp tấp làm việc không lường trước hậu quả.

Kim Ngưu: vẫn cần phải thận trọng trong đầu tư.

Số mệnh của Kim Ngưu là phải gắn với tiền, khi tiền ở trước mắt thì bất kể chuyện gì, đến lúc mất cả chì lẫn chài mới hối hận.

Song Tử: giá như lúc ban đầu có thêm chút dũng khí để yêu thương.

Đêm khuya canh vắng là lúc Song Tử hay cảm thấy bất lực, sầu thương, nhớ đến người mà Song Tử yêu sâu đậm.

Cự Giải: về nhà về nhà về nhà !

Khi Cự Giải thấy bất lực thì nước mắt lưng tròng, dáng vẻ đáng thương và Cự Giải yếu đuối sẽ chỉ muốn về nhà mà thôi.

Sư Tử: Quay về đi, Sư Tử sẽ làm mọi thứ.

Một Sư Tử mẫn cảm khi phải đối mặt với những tổn thương tình cảm thì sẽ là “không đau vì quá đau”.

Xử Nữ: âm thầm cổ vũ bản thân.

Dù có bất lực hơn nữa thì vẫn phải gắng bước tiếp. Xử Nữ lạnh lùng sẽ tìm một nơi yên tĩnh nhớ đến những người thân yêu, tự cổ vũ mình.

Thiên Bình: sẽ nhớ đến những người bạn thân yêu.

Những lúc bất lực Thiên Bình cần nhất là bạn bè để tiếp thêm sức mạnh.

Thiên Yết: sà vào vòng tay của người yêu.

Tâm tình của Thiên Yết luôn sâu không thể đoán nhưng thực ra lúc Tiểu Yết yếu đuối chỉ muốn ngủ trong vòng tay của người yêu.

Nhân Mã: muốn làm một số việc tự do phóng khoáng.

Những lúc bất lực của Nhân Mã chỉ là phút thoáng qua, chú ngựa nhỏ sẽ không chịu chìm đắm trong sự chán trường mà muốn làm một chú ngựa thần tung mây.

Ma Kết: phải nỗ lực làm việc hơn nữa.

Ma Kết như núi băng ngàn năm, trước khi băng tan sẽ không để ai nhìn thấy điều gì bất thường, tự nhủ phải nỗ lực làm việc hơn nữa để xua tan cảm giác bất lực.

Bảo Bình: khóc một trận thật to trước mặt người mà Tiểu Bảo không cần phòng vệ.

Những lúc bất lực Bảo Bảo chỉ cần ra lệnh cho bộ não ngừng hoạt động, người mà Bảo Bảo cần nhất lúc này là ngưòi tri kỉ hiểu tính quái của Bảo Bảo.

Song Ngư: chờ đợi một vị cứu tinh mạnh mẽ.

Những lúc bất lực Song Ngư như đứa trẻ bị cướp mất đồ chơi, nước mắt nhạt nhòa chờ đợi cứu tinh xuất hiện.

[Những chòm sao sẽ bộc lộ sức mạnh tiềm ẩn khi bị chọc tức]

Kim Ngưu

Cự Giải

Xử Nữ

Thiên Bình

Song Ngư

[Khi 12 chòm sao ra mắt bố mẹ người yêu ^^!]

*Bạn sẽ làm thế nào để tạo ấn tượng tốt nhất ??

Bạch Dương : bạn thể hiện rất tốt , với sự tự tin vốn có , bạn hoàn toàn có thể chinh phục được nhị vị phụ huynh một cách dễ dàng .

Kim Ngưu : bạn có con mắt rất tinh tế , bất cứ điều gì xảy ra bạn cũng giữ được bình tĩnh và giải quyết rất “ngon lành”

Song Tử : với khả năng giao tiếp trời phú , bạn làm quen và dễ dàng lấy được thiện cảm của 2 vị phụ huynh.

Cự Giải : bạn coi bố mẹ người yêu như bố mẹ mình ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

Sư Tử : bạn luôn chuẩn bị những gì tốt nhất cho buổi gặp mặt.

Xử Nữ : bạn viết cả một “kịch bản” trong đầu cho buổi gặp gỡ , bạn không muốn một sơ suất nhỏ làm hỏng hình tượng “hoàn hảo” của mình .

Thiên Yết: phong thái của bạn dễ gây một chút hiểu lầm lúc bạn đầu nhưng về sau cũng với phong thái tự nhiên đó , bạn lại có thể kiểm soát được tình hình .

Nhân Mã : hài hước là món chính mà bạn chọn để ra mắt bố mẹ “người eo” , bạn luôn biết đâu là lúc để mình thể hiện và việc đó luôn diễn ra thành công .

Ma Kết: bạn chuẩn bị rất chu đáo và kỹ lưỡng , từ cách ăn mặc , cử chỉ khi ăn , khi nói chuyện , quà ra mắt v..v..

Bảo Bình : bạn không hề tự tạo áp lực với mình , ngược lại bạn còn cho đó là sự “may mắn” của mọi người trong gia đình khi “được” nói chuyện với mình

Song Ngư : hãy bình tĩnh nếu như mọi việc không như ý , cố gắng đừng lảng tránh khi có những câu hỏi và bình tĩnh trả lời một cách thoải mái nhất

Nguồn: matngu12chomsao.com

Đọc Mật Ngữ 12 Chòm Sao 32

[Cả đời này khổ sở nhất vì ái tình] *Yêu là khổ, nhưng không yêu là lỗ. Bạn thà chịu khổ hay chịu lỗ?

Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Sư Tử

Hạng 3: Bạch Dương

Hạng 4: Ma Kết

Hạng 5: Kim Ngưu

Hạng 6: Nhân Mã

Hạng 7: Song Ngư

Hạng 8: Thủy Bình

Hạng 9: Xử Nữ

Hạng 10: Cự Giải

Hạng 11: Thiên Bình

Hạng 12: Song Tử

[12 chòm sao đem điều gì đặt lên trên hết?]

Tiền tài: Song Tử, Xử Nữ, Kim Ngưu

Tình thân: Thiên Bình, Cự Giải, Song Ngư

Sự nghiệp: Ma Kết, Thiên Yết, Bạch Dương

Chính mình: Sư Tử, Nhân Mã, Thủy Bình

[12 chòm sao trong 1 bộ phim hành động] *Nếu bạn xem nhiều phim hành động bạn sẽ hiểu hơn

Bạch Dương: Nhân vật chính

Kim Ngưu: Người giàu có

Song Tử: Người phản bội

Cự Giải: Một thành viên trong gia đình của nhân vật chính

Sư Tử: Người đồng hành hăng hái

Xử Nữ: Người tạo vũ khí

Thiên Bình: Người bảo vệ hoà bình (đương nhiên là trong phim hành động thì…)

Thiên Yết: Kẻ thù

Nhân Mã: Người nghĩ ra kế hoặch vừa điên cuồng vừa mạo hiểm, nhưng cuối cùng vẫn thành công.

Ma Kết: Người khôn ngoan, có kinh nghiệm (khuyên nhân vật chính phải làm thế này thế kia)

Thuỷ Bình: Điệp viên

Song Ngư: Người bị bắt cóc

[Quan hệ tình yêu giữa 12 chòm sao – Kỳ 7: Thiên Bình]

Thiên Bình với Bạch Dương vừa vui vẻ lại vừa đáng ghét

Thiên Bình với Kim Ngưu thì có sở thích giống nhau

Thiên Bình với Song Tử thì ăn ý vô cùng

Thiên Bình cùng Cự Giải thì không quá hợp, đôi lúc không chịu nổi đối phương

Thiên Bình với Sư Tử thì là bạn bè tốt

Thiên Bình với Xử Nữ thì có hứng thú với nhau nhưng cũng dễ gây sự

Thiên Bình với Thiên Bình thì chỉ có thể nói là nên quen biết nhau mà thôi

Thiên Bình với Thiên Yết thì có duyên phận

Thiên Bình với Nhân Mã thì biết thưởng thức lẫn nhau

Thiên Bình với Ma Kết thì có vẻ rất chướng mắt

Thiên Bình với Thủy Bình là một đôi hoàn mỹ

Thiên Bình với Song Ngư là bạn bè

[12 chòm sao ai là “kẻ cắp trái tim” siêu hạng]*Gần đây bạn có bị “say nắng” với họ ko?

Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Song Ngư

Hạng 3: Thiên Bình

Hạng 4: Song Tử

Hạng 5: Sư Tử

Hạng 6: Thủy Bình

Hạng 7: Cự Giải

Hạng 8: Ma Kết

Hạng 9: Bạch Dương

Hạng 10: Kim Ngưu

Hạng 11: Nhân Mã

Hạng 12: Xử Nữ [Quá khứ và hiện tại của 12 chòm sao]

♥ Bạch Dương:

Kiếp trước Bạch Dương sống trong kỉ nguyên tranh đấu, thời kì mà chiến tranh diễn ra thường xuyên và là điều tự nhiên. Ở hiện tại, cậu ấy vẫn giữ được cá tính độc lập và thích cạnh tranh của quá khứ. Có thể nói ước mơ của Bạch Dương cho cuộc sống là khả năng sinh tồn trong mọi hoàn cảnh và tự thử thách bản thân.

♥ Kim Ngưu:

Ở kiếp trước, Kim Ngưu được hưởng một cuộc sống giàu sang. Cậu ấy sống ở kỉ nguyên mà nền kinh tế phát triển vượt bậc và con người có xu hướng chỉ quan tâm đến vật chất. Hiện tại, điều khiến Kim Ngưu quan tâm nhất cũng không khác gì kiếp trước, đó chính là “money”. Ước mơ của Kim Ngưu là có cuộc sống là dư dả với thật nhiều hạnh phúc và nụ cười.

♥ Song Tử:

Song Tử ở kiếp trước sống trong một thời kì mà giao thương mạnh mẽ, con người được tự do chung sống và trao đổi văn hoá với nhau. Ở hiện tại, họ vẫn giữ được sự tò mò và dễ kết bạn của quá khứ. Ước mơ của họ cho cuộc sống là niềm vui và nhiều bạn bè.

Cự Giải ở kiếp trước là một người con của gia đình. Họ sống ở kỉ nguyên nơi duy trì thứ bậc trên dưới của từng thế hệ và gia đình là thành phần quan trọng nhất của một xã hội. Ở hiện tại, họ không mấy thay đổi, vẫn đầy tôn trọng, lịch sự, biết quan tâm và đầy dịu dàng. Ước mơ của họ cho cuộc sống là được ở bên gia đình tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Ở kiếp trước, Sư Tử sống trong thời kì phong kiến và họ thuộc tầng lớp khá cao trong xã hội. Ở hiện tại, họ vẫn duy trì được phong cách lịch lãm cũng như niềm kiêu hãnh về phẩm giá của quá khứ. Ước mơ của họ cho cuộc sống là hoà nhập cùng với cộng đồng và nổi tiếng bốn phương trời.

♥ Xử Nữ: Ở kiếp trước, có thể chắc chắn rằng Xử Nữ thuộc thời kì Phục Hưng. Ở hiện tại, họ vẫn giữ được những kĩ năng phân tích và óc quan sát đáng ngưỡng mô. Ước mơ của họ cho cuộc sống của chính mình là sự thanh cao, tao nhã và được kính trọng.

♥ Thiên Bình:

Thiên Bình ở kiếp trước được sống trong thời kì nền văn hoá quý tộc phát triển rực rỡ nhất. Đây cũng là kỉ nguyên của nghệ thuật nơi con người dành mọi quan tâm cho cái đẹp và tình yêu. Ở hiện tại, họ vẫn giữ được tài năng nghệ thuật và sáng tạo. Ước mơ của họ trong cuộc sống là được hoà mình trong cái đẹp của con người và chiều sâu của nghệ thuật.

Ở kiếp trước, có vẻ như Thần Nông không lấy làm may mắn cho lắm. Họ giống trong kỉ nguyên mà con người vẫn còn nhầm lẫn giữa các giá trị hay còn gọi là thời kì khủng hoảng. Ở hiện tại, họ vẫn giữ được sức mạnh tinh thần và khả năng khám phá dựa vào trực giác của quá khứ. Cách sống họ theo đuổi là không giới hạn bản thân và đảo ngược định mệnh.

Nhân Mã trong kiếp trước sống ở thời kì con người hăm hở đi tìm những chân trời mới, xuất hiện hàng loạt những người tiên phong. Ở hiện tại, họ vẫn giữ được “lửa” của quá khứ và hăng hái với mọi thứ. Ước mơ của họ trong cuộc sống là được du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.

Kiếp trước Ma Kết sống trong một gia đình nghèo khó, gần như bị lụi tàn. Họ ngày ngày trông ngóng cho một sự hồi sinh, một tương lai tốt đẹp hơn. Ở hiện tại, họ vẫn là con người có trách nhiệm của quá khứ. Cách sống họ theo đuổi là cẩn thận và mọi việc phải được làm từng bước một.

Ở kiếp trước, Bảo Bình là người đấu tranh không mệt mỏi cho độc lập, tự do và công bằng. Ở thời điểm hiện tại, họ vẫn duy trì những suy nghĩ tự do và quyền tự nhiên. Họ muốn sống trước thời đại và là người tạo nên xu hướng.

Ở nơi Song Ngư sống vào kiếp trước, con người quay về với những giá trị nhân văn và tự nhiên. Ở hiện tại, lửa đam mê và hi sinh vẫn còn chiếu sáng trong trái tim họ. Họ ước ao được sống trong một thế giới đầy tuyệt diệu như Hollywood.

[12 chòm sao vì tình yêu sẵn sàng từ bỏ bao nhiêu điều?] *Con số ở đây chỉ là tỉ lệ tượng trưng!

Bạch Dương: 6

Kim Ngưu: 6

Song Tử: 3

Cự Giải: vô hạn

Sư Tử: 99

Xử Nữ: 9

Thiên Bình: 10

Thiên Yết: 3

Nhân Mã: 2

Ma Kết: 1

Thủy Bình: 2

Truyện Dài Kỳ Forum Mật Ngữ 12 Chòm Sao

… nghệ *Hiện bạn có làm cán lớp không? [Xếp hạng lương thiện 12 chòm sao] *Trong tồn Thiện Ác Xếp hạng cho bạn biết phần lương thiện người chòm nhiều Hạng 1: Ma Kết (Hơi bất ngờ nhỉ! Kẻ lương thiện … Hạng 3: Song Tử [Xếp hạng bình tĩnh, điềm đạm 12 chòm sao] Hạng 1: Kim Ngưu Hạng 2: Ma Kết Hạng 3: Song Tử Hạng 4: Bạch Dương Hạng 5: Thiên yết Hạng … Hạng 10: Nhân Mã Hạng 11: Bạch Dương Hạng 12: Song Tử *Top cuối nghĩa bạn không lương thiện Chỉ phần Thiện bạn không nhiều chòm khác [Chỉ số háo sắc 12 nữ?] *Bạn có thường xuyên gặp mỹ nam không?…

… vinh danh cho tên chòm sao, nằm vị trí đối mà chúng gặp Do đó, chòm Bò Cạp mọc chòm Orion lặn thể vị thần khổng lồ bầu trời sợ Bò Cạp 9 .Sao Nhân Mã – Sagittarus (22.11 đến 21 .12) Chòm Sagittarus … đưa anh lên trời làm thần Zeus đồng ý hai anh em tái hợp chòm Gemini 4 .Sao Cự Giải – Cancer (21.6 đến 22.7) Chòm Cự Giải (Crab, cua) chòm hệ chiêm tinh dc đặt vị thần thay Zeus Đó sản phẩm Hera … chủng tộc người mạnh có đạo đức Deucalion “Người mang nước” đặc trưng chòm Aquarius 12 Sao Song Ngư – Pisces (19.2 đến 20.3) Chòm liên kết với Aphrodite, nữ thần sắc đẹp trai Eros, thần tình yêu…

… bị sư phụ đuổi Hoa sơn mang theo oan ức, đủ hiểu Thần Nông thông minh, mưu Nhân Mã (22/11 – 21 /12) : Vai xuất phim Giống tính cách mình, Nhân Mã nhân vật mây gió, xuất nơi chút, nơi chút, đến … không làm nhân vật chính, thần tiên lãng du Tây Du Ký có không khí thần thoại bao phủ Ma Kết (22 /12 – 19/1): Thiết Phiến Công Chúa – vợ Ngưu Ma Vương Dù bị đối xử cuối bà La Sát lòng bảo vệ chồng…

… tin tưởng nên hay “tỉ tê” bí mật to nhỏ Nhưng muốn biết bí mật Ma Kết khó hái trời họ kín tiếng Nhân Mã “Ham sung sướng” đặc điểm nhận dạng xác Nhân Mã Ngay tình yêu, chòm tin nhất định phải vui … tính thích kiểm soát nên Sư Tử thường thích du lịch Đây phượt thủ chuyên nghiệp nhỉ? 12 Cự Giải Được mệnh danh chòm đáng tin cậy nhất, Cự Giải thường người rất dễ đoán hành động lẫn suy nghĩ … làm bạn thân với Ngư nhi ư? Chỉ cần tốt với họ, họ chắn nhớ ơn bạn suốt đời tìm cách đền đáp Quả chòm dễ thương Bảo Bình Nếu có thi “Ai người đa nghi nhất?” chắn Bảo Bình giành giải quán quân cho…

Đọc Truyện Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hãy kiên nhẫn nếu lợi nhuận của các kế hoạch mới không được thu về ngay lập tức. Kim Ngưu cần nhiều thời gian và công sức hơn để gặt hái được thành công. Vấn đề tiền bạc của Kim Ngưu sẽ khá thoải mái, bạn sẽ không phải quá đau đầu với việc cân đo đong đếm giữa những khoản thu chi. Dòng tiền từ các hoạt động như khuyến mãi, trúng thưởng…sẽ được rót về túi bạn, đặc biệt bạn còn nhận được một khoản tiền nho nhỏ từ phía gia đình trong một dịp đặc biệt nào đó của tháng.

Vấn đề thể chất của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều vào tháng 9 này và có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe. Kế hoạch thể dục điều độ kết hợp cùng chế độ ăn hợp lí sẽ giúp bổ sung năng lượng cho mọi hoạt động hằng ngày. Song Tử (21/5 – 21/6)

Chiêm tinh tháng 9 dự đoán rằng chuyện tim mạch của các Song Tử sẽ khá thuận lợi và tuyệt vời. Bạn luôn chủ động trong các mối quan hệ, nhờ vào cảm xúc và thái độ nghiêm túc của mình mà bạn rất có thể sẽ gặp được một mối tình lâu dài vào tháng này. Bên cạnh đó, tháng 9 còn truyền cho bạn một khả năng hòa giải khôn khéo, giúp hàn gắn những mâu thuẫn không đáng có và hâm nóng lại tình cảm.

Sức khỏe của Song Tử sẽ không được ổn định vào tháng này, bạn thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng kèm theo đó là những cơn nhức đầu, choáng nhẹ và thậm chí là cảm cúm. Lời khuyên từ bác sĩ chiêm tinh dành cho bạn chính là nghỉ ngơi, thư giản và tuyệt đối không nên thức quá khuya. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chiêm tinh tháng 9 cho thấy sự nghiệp của bạn khá thuận lợi và không gặp nhiều biến động. Bạn nên dành chút thời gian để thống kê lại công việc của mình trong những tháng trước, đồng thời đưa ra một kế hoạch mới cho sự thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, ngân khố của bạn sẽ luôn trong trạng thái đầy đủ chính là nhờ vào dòng tiền đến từ các hoạt động kinh doanh và những sự kiện bất ngờ.

Vào một số thời điểm trong tháng, bạn bỗng nhiên bị cuốn vào vấn đề tài chính mà phớt lờ các sự kiện lãng mạn của mình. Nếu không cân bằng thời gian dành cho hai vấn đề trên thì khả năng đổ vỡ trong chuyện tình cảm là rất cao.

Tháng 9 là tháng rất phù hợp cho việc giảm cân nếu bạn cảm thấy mình là một Bọ Cạp hơi mũm mĩm. Đừng quên kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đồng thời hãy để tâm đến các bệnh lặt vặt và điều trị dứt điểm nếu không chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn. Nhân Mã (22/11- 21/12)

Sức khỏe của bạn vào tháng 9 luôn trong tình trạng ổn định. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và giải độc cho cơ thể. Điều đó sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái và thể chất cũng được cải thiện nhiều hơn. Ma Kết (22/12- 19/1)

Tháng 9 sẽ mang đến cho bạn sự phát triển trong những công việc mang tính chuyên môn. Nguồn tài chính của bạn sẽ luôn đầy đủ và ổn định hơn so với các tháng trước. Đồng thời, một công việc làm thêm từ các trang tuyển dụng hoặc được bạn bè giới thiệu sẽ giúp cải thiện thu nhập của bạn một cách đáng kể đấy.

Cuộc sống hôn nhân của các Ma Kết có gia đình cũng rất tuyệt vời và lãng mạn với kế hoạch để đón chào một thành viên mới trong gia đình. Đây có thể được xem là một tháng rất tốt cho đời sống tinh thần phải không cả nhà Ma Kết.

Vấn đế sức khỏe được dự đoán là khá yếu vào cuối tháng do căng thẳng đến từ học tập hay công việc. Vì thế, bạn cần dành cho mình sự nghỉ ngơi phù hợp cùng các loại nước ép quả như cam, táo, dứa… Hãy nhớ đừng quá vùi mình vào công việc vì như thế không chỉ khiến bạn bị mệt mỏi mà còn giảm hiệu quả công việc đấy. Bảo Bình (20/1- 18/2)

Sức khỏe của Bảo Bình sẽ rất ổn định và không ngừng được cải thiện xuyên suốt tháng 9. Đừng ngần ngại chi trả cho một vài buổi chăm sóc sức khỏe tại nhà, vì nó sẽ giúp bạn luôn trong trạng thái thoải mái và sẵn sàng hoàn thành mọi công việc. Song Ngư (19/2- 20/3)

Tử vi tháng 9 dự đoán rằng, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia nếu như bạn đang cô đơn. Đồng thời, Song Ngư sẽ có rất nhiều cơ hội trong chuyện hẹn hò thậm chí là tiến đến hôn nhân vào cuối năm. Mối quan hệ gia đình của bạn cũng rất tuyệt vời và ấm cúng, những buổi tiệc gia đình nho nhỏ sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn ngày càng gắn kết đấy.