Đọc Chương 1: Cái Chết Của Ngọc Quý Phi

--- Bài mới hơn ---

 • Dây Chuyền Chòm Sao 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Thích Làm Gì Nhất Trong Các Ngày Lễ Của Mình?
 • Phong Cách Nghe Nhạc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Nhận Diện Một Chòm Sao Đang Yêu Thầm
 • Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • – Ái phi! Sao nàng lại bỏ trẫm ra đi. Trẫm thực sự sai rồi. Trẫm đã sai khi không tin tưởng nàng. – Nam nhân vận long bào đang ngồi sụp xuống nền đất lạnh giá và ôm một nữ nhân mặc xiêm y màu trắng tinh khiết vào lòng. Nàng ấy thực sự đẹp, đẹp tựa như tiên.

  Tiếng khóc từ những hạ nhân bên dưới vang lên tạo nên một khung cảnh thực sự bi thương. Tại sao họ lại khóc? Họ khóc vì người nữ nhân ấy đã chết. Nàng là Ngọc Quý Phi, Ngọc Thiên Yết, con gái của Trấn Quốc Đại tướng quân đã tử trận được hoàng thượng yêu quý phong làm Quý Phi. Người con gái được mệnh danh là nữ nhân có nét đẹp khuynh quốc khuynh thành và có thể nói là mỹ nhân có nhan sắc tuyệt vời nhất Hoàng Vĩ Quốc.

  – Hoàng Thượng, xin người bớt đau buồn. Hãy bảo trọng long thể. – Một vị nữ nhân khác mặc một bộ đồ màu đỏ thêu hình phượng hoàng, trâm cài bằng vàng cũng khắc hình phượng hoàng. Vừa nhìn vào có thể đoán đây là vị Hoàng Hậu của Hoàng Vĩ Quốc. Nàng ta cũng xinh đẹp nhưng vì son phấn khá nhiều nên nét đẹp bị lu mờ. Nếu so sánh nhan sắc của Hoàng Hậu và Ngọc Quý Phi thì Ngọc Quý Phi vẫn hơn.

  – Nàng câm miệng cho trẫm. Tại sao chưa có sự cho phép của trẫm mà nàng dám ban rượu độc cho Yết Nhi hả. – Hoàng thượng tức giận, quát thẳng vào mặt Hoàng Hậu.

  – Thần thiếp chỉ giúp đỡ cho người thôi. Thần thiếp biết người bận trăm công nghìn việc nên việc cỏn con trong hậu cung thiếp muốn tự giải quyết không phiền đến người. – Hoàng Hậu mặt trắng bệt vì rất ít khi Hoàng Thượng nói lớn tiếng với nàng ta.

  – Vân Nhi, trước khi Ngọc Quý Phi uống chén rượu độc thì nàng có nói gì không? – Triệu Bắc Giải ( tên của Hoàng Đế) không quan tâm đến lời biện minh của Hoàng Hậu mà quay sang nhìn vị nô tì thân cận của Thiên Yết và được Thiên Yết coi như là muội muột ruột.

  – Dạ thưa có ạ – Vân Nhi khóc nức nở.

  – Nàng nói gì? – Bắc Giải lau nhẹ vệt máu còn vương trên môi của Thiên Yết.

  – Nương nương nói … ” Triệu Bắc Giải! Đời này kiếp này Ngọc Thiên Yết chỉ mãi yêu mình chàng nhưng thiếp cũng hận chàng” – Vân Nhi vừa nói vừa rơi lệ.

  – Tất cả lui ra đi. Hoàng Hậu nàng cũng lui đi. Ngày mai ta sẽ xử lí nàng. Riêng Vân Nhi, ngươi ở lại đây với ta. Ta có chuyện muốn hỏi – Hoàng Thượng ra lệnh.

  Mọi người dần dần lui ra. Ngọc Quý Phi khi còn sống rất thương yêu hạ nhân, không kiêu căng nên bây giờ khi nàng chết mọi người ai ai cũng đau buồn và thương xót cho số phận của vị nương nương xấu số.

  – Vân Nhi! Ngươi có thể kể cho ta vì sao chủ tử của ngươi từ trần không? – Giọt nước mắt bắt đầu đọng trên khoé mi của Bắc Giải. Chàng ôm chắt nữ nhân thuần khiết như hoa sen vào lòng.

  – Dạ vâng – Vân Nhi ngạc nhiên nhìn Hoàng Thượng. Hoàng Thượng là một nam nhân tuấn tú nhưng lại lãnh khốc, vô tình chưa từng rơi lệ vì ai. Hôm nay nàng đã chứng kiến cảnh Hoàng Thượng khóc vì nương nương của mình. Hoàng Thượng thực sự yêu nương nương.

  ~~~~~~ Hai canh giờ trước tại Ngọc Phụng Cung ~~~~~~~

  – Tỷ tỷ! Người đừng buồn nữa mà. Đừng khóc! Khóc sẽ xấu lắm – Vân Nhi đang ôm Ngọc Quý Phi và lấy khăn tay lau nước mắt trên khuôn mặt của Thiên Yết. Sở dĩ Vân Nhi kêu Thiên Yết là tỷ tỷ vì nàng đã ra lệnh cho Vân Nhi kêu nàng là tỷ tỷ.

  – Vân Nhi! Hoàng thượng không tin tưởng tỷ. Ngài ghét tỷ! Ngài hận tỷ! – Ngọc Thiên Yết nhận lấy chiếc khăn từ Vân Nhi để lau lệ.

  Khoảng 2 tháng trước Ngọc Quý Phi đã mang cốt nhục của Hoàng Thượng nhưng 2 ngày trước Ngọc Thiên Yết đã bị Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi làm cho sảy thai vì Ngọc Quý Phi là sủng phi của Hoàng Thượng mà bây giờ lại còn mang con của ngài thì chẳng khác nào Hoàng Hậu hiện tại sẽ bị phế và nàng lên nắm ngôi làm chủ hậu cung cơ chứ nên hai người họ quyết định làm cho Ngọc Quý Phi xảy thai. Hoàng Thượng rất tức giận nhưng Ngọc Quý Phi vì nghĩ cho Hoàng Thượng nên không muốn chàng trừng phạt họ. Hoàng Hậu là con của Vương Thừa Tướng còn Huỳnh Quý Phi là cháu gái của Huỳnh Tướng Quân. Nếu Hoàng Thượng trừng phạt Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi thì gia đình họ sẽ không để yên và tìm cách làm sụp đổ thế lực của Hòng Thượng và ngài sẽ bị phế ngôi. Nhưng Hoàng Thượng lại hiểu ngầm nàng không muốn có con với ngài nên ngài đã tát nàng và không còn đến cung nàng hay nói chuyện với nàng nữa.

  – HOÀNG HẬU NƯƠNG NƯƠNG VÀ HUỲNH QUÝ PHI NƯƠNG NƯƠNG GIÁ ĐÁO …. – Giọng nói của Viên Công Công vang lên khiến Thiên Yết dừng khóc và lau hết nước mắt trên khuôn mặt để không cho họ biết mình vừa khóc.

  Hoàng Hậu hôm nay mặc một bộ xiêm y thêu hình phượng hoàng để chứng minh địa vị. Huỳnh Quý Phi thì vận Lam y.

  – Ngọc Quý Phi tham kiến hai vị tỷ tỷ – Nàng quỳ xuống hành lễ.

  – Hỗn xược! Từ khi nào ta là tỷ tỷ của ngươi thế – Hoàng Hậu liếc nhìn người con gái đang quỳ.

  – Thần thiếp thật thất kính. Mong Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi bỏ qua – Thiên Yết vẫn cúi mặt

  – Thôi ngươi đứng lên đi. Hôm nay bọn ta đến đây có chuyện quan trọng hơn muốn đến gặp ngươi – Huỳnh Quý Phi cười khinh bỉ.

  – Hạnh ma ma đem đồ ta đã chuẩn bị ra đây – Hoàng Hậu phất tay. Hạnh ma ma hiểu ý đón lấy một chiếc khay được trùm khăn đỏ từ tên thái giám

  – Dạ đây thưa Hoàng Hậu – Dung ma ma khẽ gật đầu.

  Huỳnh Quý Phi lấy chiếc khăn trùm màu đỏ ra. Bên trong là một bình rượu làm bằng vàng và một ly rượu.

  – Ngọc Quý Phi! Khi ngươi thấy bình rượu này thì chắc có lẽ ngươi cũng hiểu sự tình nhỉ – Hoàng Hậu rót rượu ra chiếc ly.

  – Thần thiếp ngu muội không hiểu ý Hoàng Hậu – Thiên Yết mặt trắng bệt nhìn bình rượu. Phải chăng đây là rượu độc? Phải chăng Hoàng Thượng tuyệt tình ban chết cho nàng? Nàng không tin. Nàng thực sự không tin chuyện đó sẽ xảy ra.

  – Đây là loại rượu độc Hạc Đỉnh Hồng không có thuốc giải. Hoàng thượng sai ta ban tử cho ngươi bằng rượu độc. Nếu ngươi không uống là kháng chỉ – Hoàng Hậu ra lệnh cho nô tì thân cận cầm ly rượu đưa đến cho Thiên Yết

  – Thần thiếp sẽ uống – Nàng cầm lấy ly rượu. Nước mắt ướt đẫm gò má của nàng. Nàng không ngờ Hoàng Thượng lại tuyệt tình như thế. Nàng cảm thấy mình thật ngu ngốc khi đã phải lòng bậc đế vương. Nàng hận chàng.

  – Nương nương… Người không thể uống – Vân Nhi nắm chặt lấy cánh tay của Ngọc Quý Phi và lắc đầu

  – Đây là lệnh của Hoàng Thượng. Ta không thể kháng chỉ – Nàng kiên quyết nâng ly rượu lên. Nàng cảm thương cho số phận của mình. Nàng thật hối hận khi đã bước vào Hậu cung. Nàng sai khi yêu chàng.

  Bầu trời đã tối . Mưa bụi lất phất ở ngoài cung đình. Trời giá lạnh nhưng lòng người khi hết yêu lại còn lạnh hơn. Nàng khẽ cười dốc ngược ly rượu. Cảnh ban chết thật thê lương mà mỹ lệ.

  – Triệu Bắc Giải! Đời này kiếp này Ngọc Thiên Yết chỉ mãi yêu mình chàng nhưng thiếp cũng hận chàng – Ngọc Quý Phi cất lên câu nói cuối cùng và ngã xuống nền lạnh giá, máu đã chảy ra từ miệng nàng và vương trên khoé môi.

  Vân Nhi nhanh chóng chạy đến Ngự Thư Phòng để thông báo cho Hoàng Thượng còn Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi đã về cung của mình trong sự đắc ý để lại Ngọc Thiên Yết còn nằm trên đất cùng với tiếng khóc của hạ nhân.

  – Ngô Công Công! Xin người hãy thông báo cho Hoàng Thượng có nô tì Ngọc Phụng Cung đến có tin cần thôi báo – Vân Nhi khóc lóc chạy đến Ngự Thư Phòng và quỳ xuống cầu xin Ngô Công Công.

  – Được rồi! Ta sẽ vào thông báo cho Hoàng Thượng – Ngô Công Công đỡ Vân Nhi đứng dậy

  – Hoàng thượng có người từ Ngọc Phụng Cung muốn diện kiến ạ – Ngô Công Công quỳ xuống

  – Cho vào – Hoàng Thượng gật đầu.

  – Hoàng Thượng! Cầu xin người cứu chủ tử. – Vân Nhi đập đầu xuống đất đến chảy máu

  – Yết Nhi có chuyện gì? Nói mau ! – Bắc Giải rời khỏi chỗ ngồi và đỡ Vân Nhi lên

  – Ngọc Quý Phi đã bị Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi ban rượu độc – Vân Nhi vừa nói vừa khóc và sau đó Hoàng Thượng đã chạy nhanh đến Ngọc Phụng Cung.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  – Hoàng Thượng! Phận làm nô tì nên việc này đúng là không nên nói. Nhưng chủ tử của nô tì thực sự yêu người – Vân Nhi lấy tay lau nước mắt.

  – Trẫm sai rồi. Trẫm đã không tin tưởng nàng.

  Vân Nhi đứng dậy, bước đến bàn trang điểm và mở hộc tủ ra, lấy từ trong đó ra một lá thư để đưa cho Hoàng Thượng.

  – Thưa Hoàng Thượng! Đây là lá thư của nương nương trước khi chết đã từng viết nhưng người không dám gửi cho Hoàng Thượng. Nương nương đã có ý định tự tử sau khi bị xảy thai.

  ” Gửi cho Hoàng Thượng người thần thiếp yêu,

  Khi chàng nhận được lá thư này thì cũng có nghĩa là thiếp đã đi xa. Thiếp đã đoán trước được việc này. Thiếp biết khi thiếp mang thai thì chàng sẽ rất vui và hạnh phúc, thiếp cũng thế! Nhưng thiếp là một vị nương nương thì làm sao có thể yên bình đến khi hài tử được sinh ra cơ chứ! Mất con, thiếp đau buồn lắm chứ! Nhưng thiếp không muốn vì mình mà chàng bị mất thế lực trong triều đình. Chàng nghe đây! Đời này kiếp này Ngọc Thiên Yết chỉ yêu một mình chàng, tim của thiếp thuộc về chàng. Nếu được thì thiếp mong kiếp sau được ở cạnh chàng và chăm sóc chàng như thiếp đã từng”

  – Vân Nhi à! Nương nương nhà các ngươi thực sự muốn tự tử

  – Dạ vâng. Nhưng chúng nô tì đã ngăn lại kịp thời.

  – Hồi cung – Bắc Giải bồng xác Thiên Yết lên.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Qua hôm sau, Hoàng đế Hoàng Vĩ Quốc ban một số lệnh:

  Phát tang 10 ngày để tỏ lòng tôn kính với Ngọc Quý Phi và chôn cất nàng vào Hoàng Lăng nơi chôn cất cho Hàong Tộc

  Phế Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi xuống làm cung nữ giặt đồ, mỗi ngày phạt 50 trượng nếu tự tử thì tru di cửu tộc

  Ngọc Quý Phi được truy phong làm Hoàng Hậu

  Phong con của Diêu Phi ( tỷ tỷ kết nghĩa của Ngọc Quý Phi) làm Thái Tử

  Phong nô tì thân cận của Ngọc Quý Phi, Vân Nhi làm Khánh An Công Chúa

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Đây chỉ mới là phần mở đầu. Miêu hứa sẽ không thiên vị một cung nào cả. Mong mọi người theo dõi và đóng góp ý kiến cho truyện của Miêu hay hơn và hấp dẫn hơn. Miêu đã gộp 2 chương 1000 chữ thành 1 chương 2000 chữ cho mọi người dễ đọc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Thứ Năm 27/8/2020: Bảo Bình Hầu Bao Thâm Hụt, Song Ngư Buồn Vui Thất Thường
 • Tử Vi Thứ Bảy Ngày 30/5: Xử Nữ Chăm Chỉ “thả Thính”, Kim Ngưu Có Vận May Tài Chính
 • Tử Vi Thứ Bảy 16/05/2020: Song Tử Tranh Cãi Với Người Yêu, Song Ngư Cháy Hầu Bao
 • Soi Mói Tích Cách 12 Chòm Sao Nữ Khi Lên Cơn Ghen Nào Cả Nhà
 • Chỉ Số Ghen Tuông Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 21.2: Cái Chết Ii

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 3:thiên Thần Học Chung Với Ác Quỷ ?
 • Đọc Chap 3 Kí Túc Xá
 • Đọc Chap 3: Làm Bạn Với Em
 • Đọc Chap 19: Khế Ước Hộ Vệ!
 • Đọc Chap 24: Cái Chết Iii (Chap Cuối)
 • Ngài và ném ra xa. Bạch Dương đau đớn, Ngài tung đôi cánh bay ra thật xa.

  Lucifer nhìn Thiên Yết chăm chăm, kẻ đứng đầu một thời của vùng đất Hắc Ám. Nay lại trở lên mềm yếu ngày trước mặt một Thiên Thần.

  ” NGU XUẨN!!!” Lucifer thọc sau cánh tay của hắn vào đúng vùng tim của Cự Giải.

  Cự Giải vội buông cánh tay khỏi Thiên Yết, nàng ngã ngửa ra phía sau và cơ thể đang co giật. Thiên Yết như choàng tỉnh trong cơn mê, hắn nhìn Cự Giải nằm trên mặt đất, hắn bắt đầu gào thét điên cuồng, cánh tay cùng những chiếc móng vuốt sắc nhọn giơ ngay trước mặt Lucifer. Nhưng, một bàn tay run rẩy đang nắm chặt lấy cánh tay lạnh giá của hắn. Thiên Yết quay đầu lại nhìn, không một chút phòng vệ. Hắn nhẹ nhàng hôn lên làn môi trắng nhợt, hắn ép sát người ôm chặt lấy cơ thể dần lạnh giá của nàng. Cho dù bị chính người cha giết chết, hắn vẫn cố nhìn chăm chăm vào nụ cười ấy và ghi nhớ câu nói văng vẳng bên tai trước khi chìm dần vào giấc ngủ vĩnh viễn.

  ” Thiên Yết! Ta yêu ngươi…! Mãi..Mãi…!”

  *****

  ” Cái chết đến thật nhanh…

  Khi tiếng nói thầm kín vẫn chưa thành lời!”

  Thân xác của Cự Giải dần tan biến thành cát bụi. Những hạt cát trắng bay nhẹ trong gió bao quanh lấy cơ thể của Thiên Yết. Đến phút cuối, vẫn có thể ở bên nhau.

  Lucifer nhếch miệng cười mà đầy vẻ giận dữ. Hắn liếc mắt nhìn Bạch Dương với dáng vẻ tàn tạ. Thiên Bình nhìn theo mà không thể làm gì, nàng uất hận quỳ thụp xuống đất mà khóc.

  Esla bấy lâu vẫn lặng yên dõi theo. Bỗng nàng ta tiến về phía Xử Nữ, đặt một nụ hôn nhẹ lên trán hắn.

  ” Esla! Bà có cách phá bỏ chiếc lồng giam này phải không?” Nhân Mã khẽ gượng người ngồi dậy nói.

  Esla vẫn im lặng.

  Thiên Bình, đột nhiên kéo lấy cánh tay Esla, nàng giương đôi mắt ngấn lệ cầu xin khẩn thiết:” Esla! Nếu bà có thể phá bỏ nó…THÌ LÀM ƠN MAU LÀM ĐI!!! TA CẦU XIN BÀ!!!”

  Esla nhìn Thiên Bình một hồi, nàng ta bước chân đến giữa chiếc lồng giam. Từ trong lòng bàn tay, hàng ngàn chiếc dây gỗ cắm thẳng xuống mặt đất nơi nàng đang đứng. Những chiếc dây gỗ cứ thể đâm càng lúc càng sâu, cơ thể nàng ta dần bị hút cạn năng lượng. Dây gỗ càng to phình, cơ thể lại càng teo tóp lại. Làn da mịn màng trắng hồng nay trở lên nhăn nhúm như một bà cụ ngoài bảy mươi.

  Những con mắt đổ dồn vào Esla. Lucifer hoàn toàn biết ý định mà Esla đang làm. Tộc hoa yêu vốn có khả năng tuyệt vời, sức mạnh từ lòng đất, từ cây cối khiến họ trở lên mạnh mẽ khôn cùng. Esla chẳng mấy chốc đã hòa vào làm một cùng bộ rễ cây to lớn, chiếc lồng giam bị cành cây chắc khỏe đâm chồi làm nứt toác từng thanh một. Chẳng mấy chốc, nhà giam đã biến thành đống củi đen, còn chiếc cây cổ thụ che rợp ra một khoảng đất trống.

  Thiên Bình vội vàng tung cánh bay đến bên Bạch Dương. Kim Ngưu cũng bay theo sau, nàng cố dùng chút sức lực còn lại để cứu Ngài nhưng vết thương từ huyết kiếm của Clay vẫn không lành lại.

  ” Các ngươi cố gắng vô ích! Chất độc đã phân tán…Hắn sẽ chết trong giây nát thôi!” Lucifer nhìn chăm chăm vào Bạch Dương, đôi mắt hiện nên sự thích thú.

  ” NGƯƠI IM MIỆNG CHO TA!!!” Thiên Bình hét lên, nàng phi dây gai vào Lucifer nhưng bị hắn túm lấy và hất ngược trở lại.

  ” Phụt!!!” Dòng máu từ miệng Bạch Dương thổ ra, cơ thể Ngài bất đầu tím tái lại và trở lên mục rữa. Bạch Dương kinh ngạc nhìn sự biến đổi trên cơ thể mình, Ngài lại giương đôi mắt trừng trừng nhìn Lucifer đang mỉm cười khoái chí.

  ” ÔI! KHÔNG!!!” Thiên Bình lao đến, nàng đỡ lấy đầu Bạch Dương dựa vào vai nàng. Những giọt nước mắt không ngừng tuôn rơi xuống khuôn mặt Ngài.

  ” Thiên…Bình!!!” Bạch Dương khẽ gọi tên nàng, Ngài cố dùng sức đưa cây giáo thần đặt trước mặt nàng.

  “…”

  ” Hãy giữ lấy nó…Thay cho ta!”

  Thiên Bình lắc đầu, nàng ôm chặt lấy cơ thể Bạch Dương. Vết thâm đang lan dần một nhanh hơn, cả cơ thể Ngài thành một màu đen xám.

  Kết cục không thể thay đổi, Kim Ngưu lặng yên nhìn Bạch Dương dần tan biến trong vòng tay của Thiên Bình. Nàng úp mặt xuống mặt đất, ôm lấy chút cát bụi còn vương lại mà khóc thét lên trong đau đớn.

  ” Không! Tại sao chứ? Tại sao??? SAO NGÀI CÓ THỂ CHẾT ĐƯỢC KIA CHỨ??? AAAAAA…! BẠCH DƯƠNG…!”

  ” Đây là sự thật! Các ngươi không thể chống lại ta! ĐÓ CHÍNH

  LÀ SỰ THẬT!” Lucifer nắm lấy cây giáo của Bạch Dương, hắn ngắm nhìn từng chi tiết tuyệt mỹ rồi lại liếc nhìn Thiên Bình.

  Thiên Bình gượng người đứng dậy. Nàng nhìn Lucifer với đôi mắt oán hận tột cùng, sự tuyệt vọng khiến nàng không thể giữ nổi sự bình tĩnh.

  ” TA PHẢI GIẾT NGƯƠI! ĐỒ ÁC QUỶ!!!”

  Thiên Bình lao đến trong điên dại, không phòng thủ, nàng quật chiếc roi gai thật mạnh vào người hắn. Lucifer không né tránh, hắn để những chiếc gai của nàng đâm vào da thịt hắn. Mép miệng hắn khẽ nhếch lên cùng một đôi mắt phấn khích.

  ” PHẬP!!!”

  Kim Ngưu giương mắt nhìn ngọn giáo đâm thẳng qua tim Thiên Bình. Nàng không thể thốt thành lời, cổ họng nàng như bị bịt kín lại với sự hoảng sợ tốt cùng.

  ” N…GƯƠI…!” Thiên Bình dừng lại ngay trước mặt Lucifer,

  nàng nhìn ngọn giáo đâm vào ngực nàng đau đớn. Đôi mắt nàng nhòa đi vì nước mắt. Điều cuối cùng nàng có thể thấy, người cầm cây giáo này chỉ có thể là Bạch Dương trong tim nàng.

  Lucifer rút mạnh thanh giáo ra khỏi tim Thiên Bình, hắn ném sang một bên và nhìn thân xác nàng dần phân hủy. Hắn vẫn không quên nở một nụ cười thường thấy.

  Những kẻ còn sót lại sau trận chiến. Những kẻ còn có thể đứng dậy và tiếp tục bước. Tiếng sấm vẫn vang trên bầu trời đen, ánh trăng đỏ quạch vẫn bao trùm khắp mặt đất. Những xác chết la liệt đến vô tận của tầm mắt. Chỉ còn lại sự phấn khích đan xen với hận thù lớn lao trong lòng những kẻ còn sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 9: Ký Túc Xá Và Sự Chuẩn Bị Cho Bữa Tiệc
 • Đọc Chap 9. Đêm ………những Chuyện Về Đêm (2)
 • Đọc Chap 13: Lễ Hội
 • Đọc Chap 13. Chạm Mặt
 • Đọc Không Biết Đặt Tên Gì Cho Chap Này :)))
 • Đọc Chap21.1: Cái Chết I

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật Chương 2
 • Đọc Nốt Nhạc Thứ Nhất
 • Đọc Chap 9: Gtnv Phụ
 • Đọc Chap 5: Game Over
 • Đọc Chương 29: Khúc Mắc (2)
 • Có một điều ước…

  Đến chết cũng không ngừng nghĩ đến.

  Có một mong muốn…

  Cuối cùng vẫn không thành hiện thực.​

  Tiếng chuông quanh đâu vang lên giữa vùng đất hoang vu. Tiếng gió xào xạc không ngừng, những con mắt nhìn những dòng thời gian trôi nổi cứ thế đi ngang qua không lời từ biệt. Thế gian cứ thế tiếp diễn, cái chết vẫn đến và sự sống vẫn nảy sinh dù cuộc đời có khắc nghiệt đến đâu.

  ” Hai ngươi hay đi trước đi!” Kim Ngưu khẽ nói, hai bàn tay đặt nhẹ lên khuôn mặt của Cự Giải vẫn nằm bất tỉnh trên sàn đất.

  ” Đi thôi! Chúng ta sẽ đi qua cánh cửa thời gian!” Sư Tử đưa tay kéo lấy cánh tay của Xử Nữ tiến về những chiếc bậc ra khỏi chiếc hang.

  Cánh cổng biến mất nay đã hiện ra, cả hai bước chầm chậm qua cánh cổng không gian, chỉ trong phút chốc nó lại biến mất như chưa từng hiện ra.

  ” Cô đi được rồi chứ?” Kim Ngưu vòng tay nâng Cự Giải ngồi dậy, nàng lấy chiếc khăn nhỏ quấn những chiếc lỗ trên khuôn mặt xinh đẹp ấy và đưa nàng ra xa chiếc quan tài của Canceni.

  ” Cảm ơn!” Cự Giải đứng dựa vào thành tường, nàng khẽ thốt lên tiếng nói khó nhọc.

  ” Không…! Ta phải cảm ơn cô và…Xử Nữ! Ta là Thiên Thần…Nhưng trong đầu ta chỉ mong muốn điều duy nhất là cứu MA KẾT!!! Lúc đấy…Ta đã trở lên mất lý trí khi Lucifer chiếm lấy cơ thể hắn, ta đã buông xuôi và từ bỏ tất cả!”

  Kim Ngưu nhìn vào khuôn mặt nhợt nhạt của Cự Giải, nàng nhìn chăm chăm vào đôi mắt tím của quá khứ xa xưa với những ngày bình yên đã qua.

  ” Thành thật…Cảm ơn…!”

  *****

  Tại vùng đất Hắc Ám, tiếng sấm rền vang khắp bầu trời đen, những cơn lốc xoáy điên cuồng phá tàn khu rừng già cùng những thành tường cũ nát của tòa lâu đài. Lucifer vẫn đứng hiên ngang trước sánh lễ, hắn nhìn Bảo Bình đang ôm chặt lấy cô dâu bé nhỏ của hắn không rời.

  ” Thanh kiếm của ngươi rất đặc biệt!” Hắn khẽ mỉm cười, nhìn Bảo Bình hằn học.

  ” Hãy cẩn thận đấy! Có thể tiếp đến sẽ là cái đầu của ngươi!” Bảo Bình nhảy phóc ra sau, hắn đẩy Song Ngư đứng ra sau lưng, đôi mắt cẩn thận liếc nhìn khoảng trống xung quanh.

  Lucifer đột nhiên cười lớn, hắn giơ hai cánh tay lên cao, luồng sét đánh thẳng vào cánh tay vừa mất. Mặt đất rung chuyển dữ dội, toàn sành lễ trở thành bài chiến trường thật sự. Nhưng tia sét dừng lại, hắn hạ cánh tay xuống, một cánh tay mới lại mọc lên cùng sự phẫn nộ hiện lên trong con mắt đỏ ngầu.

  ” TA SẼ BĂM BẰM CÁC NGƯƠI THÀNH TRĂM MẢNH!!! LŨ NGẠO MẠN!!!”

  Gió lốc quật mạnh theo tiếng nói sấm vang của hắn. Từ khu rừng già nghiêng ngả, lũ dã nhân cùng những tốc yêu sói, yêu trùng… đang tập hợp lại, đoàn quân di chuyển làm nứt toác cả mặt đất, những khuôn mặt xù xì xấu xí cùng những chiếc răng nanh với thứ nước dãi chảy rớt từng giọt xuống mặt đất khô cằn. Chúng tiến từng bước đầy vẻ hung tợn, chúng giương đôi mắt trắng dã vô thần nhìn những Thiên Thần đầy thù hận.

  ” HỠI NHỮNG NÔ LỆ TRUNG THÀNH CỦA TA! HÃY XÉ XÁC KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP CỦA TA!!! HAHAHA…!” Lucifer hét lên, tiếng sấm trên bầu trời càng trở lên dữ dội, đây là lãnh địa của hắn, sức sống bất tử của hắn ở đây. Hắn giơ cánh tay giáng một đòn sét xuống những vị Thiên Thần vẫn đang trông mắt lên nhìn ngỡ ngàng.

  ” Nhìn xem! Đoàn quân của hắn đông quá!!!” Thiên Bình lo lắng nói, nàng đan những sợi dây gai thành tấm lưới bảo vệ mọi người khỏi đòn sấm sét của Lucifer.

  Bảo Bình vẫn dõi mắt theo từng cử động của Lucifer, nhưng bàn tay hắn vẫn nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bé của Song Ngư. Những giọt mồ hôi thấm đẫm, nàng có thể cảm nhận được từ bàn tay to lớn ấy, sự lạnh giá và ướt át cùng hơi nóng tích tụ từ tay nàng,phần nào đấy hắn có thể cảm nhận được. Thứ hơi ấm riêng biệt chỉ hắn mới có thể sỡ hữu.

  ” Đến rồi…!” Bảo Bình khẽ nói thầm. Hắn cùng những Thiên Thần quay mặt lại nhìn vế phía sau lưng của họ. Lucifer vẫn đứng như phỗng trước cảnh tượng trước mắt. Tiếng trống đang át đi tiếng sấm trên nền trời của hắn. Binh đoàn kia đang tiến lại gần và đâm chém những con quái vật nô lệ của Lucifer.

  Tiến về phía trước, người đi đầu với những quyền uy kì lạ, bà ta buông chiếc khăn choàng xuống nhìn Lucifer từ xa. Vẫn gương mặt quen thuộc từ xa xưa, Lucifer tròn mặt nhìn chăm chăm, hắn khẽ mấp máy môi.

  ” Esla…!”

  ” Bà ta là ai vậy?” Nhân Mã ngạc nhiên hỏi.

  Bảo Bình lùi bước cho người đàn bà kì lạ ấy đi qua, đôi mắt tránh né đầy vẻ tội lỗi.

  ” Bà ta…Là người đứng đầu tộc hoa yêu!” Thiên Bình cũng đưa mắt nhìn theo, từng bước chân của người đàn bà ấy.

  ” Lucifer…Trông ngươi không khác trước là mấy!!!” Bà ta khẽ mỉm cười.

  Lucifer tiến bước xuống bục lễ trống vắng, hắn khẽ nhếch miệng cười bí ẩn:” Esla…Trông ngươi già đi trông thấy đấy!!!”

  ” HAHAHA…!” Bà ta cưới phá lên đầy vẻ ngão nghệ.” Ngươi nói ta già đi sao? Yêu quái không có khái niệm tuổi tác! LUCIFER!!!” Đột nhiên bà ta thọc những chiếc dây gỗ kì lạ xuống mặt đất, luồng khí từ lòng đất bắt đầu bao quanh lấy cơ thể, những nếp nhăn từ từ biến mất, làn da mịn màng trắng hồng, mái tóc hoa râm trở lên đen bóng như ánh sao giữa bầu trời đêm.

  Esla khẽ mỉm cười hiền dịu, với đôi mắt sắc sảo, bà ta nhìn Lucifer với vẻ đầy mê hoặc.

  ” Lucifer! Ngươi còn sống!…”

  Lucifer có phần ngạc nhiên trước câu nói của Esla.

  ” Và…Con bé kia vẫn chưa chết!” Esla chuyển hướng, nàng ta đưa mắt nhìn Bảo Bình và Song Ngư.

  Bảo Bình vừa nhận ra nguy hiểm, hắn đẩy Song Ngư ra xa đỡ lấy một đòn từ Esla.

  ” Trường lão hãy dừng lại!!!” Bảo Bình nắm chặt lấy dây gỗ từ tay của Esla, hắn hét lên.

  Esla không rút tay về, nàng ta cau mày giận dữ:” Bảo Bình! Ngươi đã chống lại lệnh của ta! Ngươi và con bé kia phải chết!!!”

  Trong khi hai kẻ đang đôi co thù oán cá nhân. Nhân Mã, Thiên Bình và Song Tử đang cố gắng khiến lũ dã nhân này dừng chân càng nhanh càng tốt. Chúng đông như một đoàn kiến lan tỏa khắp mặt đất không chừa một lỗ hổng để có thể thở.

  ” AAAAAA…!” Bạch Dương hét lên, Ngài khua thánh giáo khiến hàng ngàn tên thú quái nát thành từng mảnh bay vọt lên khoảng không.

  Nhân Mã lợi dụng những cơn gió của Lucifer thành những lưỡi gió sắc nhọn lướt qua đoàn quân của chính hắn. Nếu lũ quái vật kia là nô lệ của Lucifer thì những cơn gió chính là nô lệ của nàng. Nhưng vẫn chưa đủ để giết chết hết lũ lâu la này.

  Những lưới dây gai của Thiên Bình không đủ sức để kìm chân chúng lại, những chiếc răng sắc nhọn cắt đứt từng nút đan, hàng ngàn lưỡi kiếm, rìu…khiến dây gai chắc chắn cũng không thể cầm cự được lâu. Thiên Bình đã rút gần hết năng lượng chỉ để kìm chút thời gian ngắn ngủi.

  ” Song Tử!!! Ngươi mau làm gì đi chứ?” Nhân Mã hét lên giận dữ.

  Song Tử đang cuống cuồng nhìn quanh, hắn hét lên đáp trả giữa những tiếng rên ồn ào:” Năng lực của ta là hút linh hồn!!! Lũ quái kia làm gì có linh hồn!!! Ta đâu thể sử dụng năng lực ấy!!!”

  Nhân Mã tròn miệng nghe hắn nói, nàng giận đến đỏ mặt, gào ầm lên:” ĐỒ NGỐC…NGƯƠI LÀ ĐỒ NGỐC…VÔ DỤNG!!!” Ngay lập tức toàn cơn lốc trên bầu trời cuốn lấy vô vàn tên dã nhân khiến chúng không thể sống mà thoát ra.

  Song Tử dở khóc dở cười, hắn ta gượng cười mà như mếu nói:” Ta làm ngay đây!!!”

  Cuộc tranh cãi của Bảo Bình và Esla vẫn chưa dừng lại. Song Ngư đứng ngoài cuộc nhìn, với một cơ thể bé nhỏ luôn được coi là vô tích sự, nàng chẳng thể làm gì ngoài việc nhìn trong vô vọng. Từ đằng sau. một bóng đen lao đến định chụp lấy cánh tay nàng nhưng Bạch Dương đã nhanh tay cản lại bằng lưỡi giáo thần.

  ” Lucifer! Đứa trẻ này không thuộc về ngươi !!!” Bạch Dương cau mày, đôi mắt rực lửa nhìn Lucifer.

  ” Không thuộc về ta!!! HAHAHA…NGƯƠI NHẦM RỒI!!!” Lucifer ôm lấy mặt, hắn ngẩng đầu lên cười lớn, một tay chỉ ra đằng sau.

  ” CLAY!!! BUÔNG SONG NGƯ RA!!!” Bảo Bình hét lên, hắn buông dây gỗ từ tay Esla ra và hoàn toàn không đề phòng.

  Lucifer đưa tay ra hiệu:” Lại đây nào Clay!!!”

  Song Ngư cố gắng vùng vẫy, nàng hét lên :” Clay!!! Xin Ngài hãy thả tôi ra!!!”

  ” Ngu xuẩn! Đây là lỗi của ngươi .Bảo Bình!!!” Esla hét lên giận dữ nàng ta lao đến định cướp lại Song Ngư nhưng đã bị Clay quật ngược lại.

  ” HỠI NHỮNG KẺ TẦM THƯỜNG Ở ĐÂY! HÃY CHỨNG GIÁM CHO SỰ HỒI SINH CỦA TA!!!” Lucifer đỡ lấy Song Ngư, hắn rút cây dao dắt bên hông và nhẹ nhàng ép sát vào cổ nàng

  Thiên Bình cũng lao đến ngăn cản. ” Thiên Bình! Ngươi vẫn muốn đấu tiếp sao?” Clay đưa chiếc roi gai quấn lấy chiếc roi của Thiên Bình một cách nhanh chóng.

  ” Clay!!! Ngươi đang làm điều ngu xuẩn đấy!” Thiên Bình quật lại chiếc roi khiến Clay phải bay lùi lại phía sau nhượng bộ.

  Lucifer vẫn chưa động dao, hắn ngẩng mặt lên nhìn bầu trời đen và đang chờ đợi điều gì đấy.

  ” Có lẽ! Ta lên tặng con một điều bất ngờ!” Lucifer mỉm cười nói thản nhiên.

  Bạch Dương không dừng lại, Ngài phi đến như xé gió cố gắng tiếp cận và tìm ra sơ hở để giết hắn nhưng đã bị Thiên Yết lao đến và chặn lại.

  ” ĐẾN ĐÂY NÀO! ĐỨA CON YÊU QUÝ CỦA TA! HAHAHA…” Lucifer cười lên sung sướng, những đám mây đen bắt đầy khé mở dần dần những tia ánh đỏ từ mặt trăng đang dần hiện ra trước mắt và nghi lễ hiến tế của hắn sắp bắt đầu.

  ” Thiên Yết! Ta không có thì giờ với ngươi!” Bạch Dương hét lên, Ngài cố dùng sức đẩy mạnh hắn lại, nhưng lưỡi giáo vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay hắn. Thiên Yết với đôi mắt đen cùng con ngươi đỏ ngầu nổi nên những ánh nhìn vô cảm.

  ” AAAAAAAAAAA!!!” Thiên Yết hét lên điên dại, hắn nắm chặt lưỡi giáo thần, những dòng màu tuôn ra như dòng suối không ngừng. Bạch Dương xoáy tròn cây giáo khiến hắn phải buông tay vì đau đớn.

  ” Lại đây nào! Con trai!” Lucifer buông tay khỏi Song Ngư, hắn tiến lại gần một chiếc cốc rơi xuống đất và nhặt lên.

  Thiên Yết vừa nghe thấy lệnh liền bay phóc lại trước mặt Lucifer. Không dáng vẻ bí hiểm, nét quyền rũ thường ngày, không lạnh lùng băng giá. Hắn đã trở lên vô cảm hoàn toàn và chỉ nghe lệnh từ người cha độc ác.

  ” Làm đi!!!” Lucifer nhếch miệng cười, hắn nhìn thẳng vào đôi mắt của Thiên yết và ra lệnh.

  ” Ư…!” Song Ngư khẽ thốt lên, cổ bị bẻ ngược ra sau khiến nàng đau đớn. Thiên Yết chuẩn bị sẵn chiếc móng kề cổ nàng, chỉ chờ đợi những ánh trăng đầu tiên cùng những giọt máu lăn vào trong chiếc cốc và nghi lễ sẽ kết thúc.

  Bảo Bình không thể đứng yên nhìn được nữa, hắn lao đến như mũi tên. Hắn cầm chắc thanh kiếm đã được tẩm máu của Xử Nữ định đâm từ sau lưng Thiên Yết nhưng đã bị Clay chặn lại.

  ” Bảo Bình! Ngươi thật to gan!” Clay trau mày, nàng ta đay nghiến nói từng lời với ánh mắt đằng đằng sát khí.

  ” Tránh ra…!” Bảo Bình bị chặn lưỡi kiếm, những giọt máu từ chiếc dây gai của Clay khiến hắn đau nhói, nhưng ý chí không cho phép hắn dừng lại, hắn hét lên:” TA NÓI TRÁNH RA!!!”

  Song Ngư cố quay đầu nhìn thấy Bảo Bình đang nhìn nàng chăm chăm. Đôi mắt hắn khiến nàng rơi lệ, vết thương trên người hắn khiến nàng đau đớn.

  ” Bảo…Bình…!” Cũng như bao lần khác, nàng chỉ có thể gọi tên hắn mà không thể làm gì. Nàng hoàn toàn bất lực trước cơ thể yếu đuối này.

  ” HAHAHA…! Khóc nữa đi! Kêu than nữa đi! Các ngươi càng đau khổ ta càng thấy thích thú! HAHAHA…!” Lucifer vẫn thản nhiên cười nói, hắn dùng đôi mắt khinh bỉ với những kẻ tẩm thường trong con mắt hắn. Hắn coi mình đáng trở thành chúa tể và định đoạt sinh mệnh của bất kỳ ai.

  Esla đột nhiên tua ra hàng vạn dây gỗ từ thân cây già nhất khu rừng hắc ám, nàng ta lao đến hét lớn:” TA SẼ KHÔNG ĐỂ YÊN CHO NGƯƠI LÀM THẾ!!!”

  Bạch Dương cũng xông lên, Lucifer buông chiếc cốc khỏi tay. Trên môi hắn vẫn hiện lên nụ cười thường trực, đôi mắt hiện lên sự phấn khích và khoái chí. Trên bầu trời, những đám mây đang trôi nhẹ nhàng cùng tiếng sấm vang ầm ĩ.

  Lucifer cuốn lấy đống dây gỗ từ tay Esla hất thẳng nàng ta vào Bạch Dương, hắn lại dùng chính lưỡi giáo thần cắt đứt liên kết từ số dây gỗ với Esla.

  Phía Bảo Bình vẫn đang cố gắng chống trả lại Thiên Yết và Clay. Clay giăng sợi gai hoa hồng đen chặn không cho Bảo Bình tiến thêm. Hắn vung kiếm chém trong tuyệt vọng, thanh kiếm trong tay hắn bay vụt về phía sau. Hắn quỳ xuống ngước nhìn những ánh đỏ đầu tiên hiện lên.

  Lucifer vung tay đẩy lùi Bạch Dương và Esla. Hắn nhảy về phía trước Song Ngư, xoa lên cổ nàng.

  ” ÁNH TRĂNG VĨNH HẰNG CỦA ÁC QUỶ!!! HÃY NHẬN LẤY VẬT TẾ CỦA TA!!!” Lucifer hét lên, những chiếc móng sắc nhọn đâm vào cổ Song Ngư, nàng hét lên đau đớn. Những dòng máu đỏ ấm nồng đang tuôn chảy, từng dòng lăn dài xuống cổ lại chảy vào chiếc cốc của Lucifer.

  ” KHÔNG!!! CHẾT TIẾT,HÃY DỪNG LẠI!!!” Bảo Bình gào lên đau đớn, hắn bám chặt vào tấm lưới của Clay cố xé bỏ những chỉ làm tay hắn rỉ máu và bị bỏng rát.

  ” Lucifer!!!” Bạch Dương tức giận tột cùng, Ngài vung lưỡi giáo cùng những luồng khí thần phi thẳng vào Lucifer nhưng Thiên Yết lại một lần nữa lấy thân chặn lại sức mạnh của Ngài.

  ” Các ngươi không được qua khi cha ta chưa cho phép!” Clay đứng thản nhiên nói.

  Lucifer rút từng giọt máu của Song Ngư. Cơ thể nàng đang trở lên rời rạc, từng mạch máu đang se khít lại, trái tim đang yếu dần. “B…Bảo…Bình…!” Giọng nói mờ ảo trong tâm trí.

  ” Nhận lấy!!!” Lucifer nắm lấy cổ Song Ngư và ném về phía Bảo Bình. Hắn nâng chiếc cốc máu trong tay cùng tiếng reo hò của lũ nô lệ. Sấm sét rền vang khắp trời, từng tia sét đánh xuống mặt đất khiến trời đất rung chuyển. Sự reo vang trong cuồng loạn của lũ quái vật.

  ” Song Ngư! Tỉnh lại đi! Song Ngư! TA XIN NÀNG!!!” Bảo Bình ôm lấy khuôn mặt nàng, đôi mặt nhắm nghiền khẽ mở yếu đuối.

  ” B…Bảo…Bình!” Giọng nói yếu ớt, nàng đã không thể chạm vào khuôn mặt của hắn được nữa.

  ” Thình thịch…Thình thịch…Thình thịch…!”

  Bảo Bình có thể nghe thấy tiếng nhịp tim nàng đang dần xa.

  ” Song Ngư! Đừng nhắm mặt, ta sẽ đưa nàng rời khỏi nơi này!” Bảo Bình hôn lên trán của nàng, những giọt nước mắt rơi xuống gò má xanh xao.

  ” T…thật…S…sao!?” Song Ngư khẽ mỉm cười nhẹ. Con Ngươi nàng cố gắng ghi nhớ lần cuối hình ảnh người con trai nàng yêu.

  ” Phải! Ta sẽ đưa nàng đi! Chúng ta sẽ đi khỏi vùng đất này! Đến nơi con người, Thiên Thần hay Ác Quỷ không biết tới! Ta và nàng sẽ sống hạnh phúc đến suốt kiếp!”

  ” Hay…Quá…Song…Ngư vui…Lắm!!!” Song Ngư khẽ nói, đôi mắt khẽ nhắm lại, nụ cười vẫn nở trên môi nàng.

  ” Thình…Thịch…Thình…Thịch…”

  ” Song Ngư! Đừng nhắm mắt! Mở ra…MỞ RA..NHÌN TA NÀY!!!” Bảo Bình hốt hoảng, hắn gào lên bên tai nàng.

  ” Tôi…Yêu…Ngài…!” ” Bảo…Bình!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương Iv: Tất Cả Đều Nằm Trong Dự Tính
 • Đọc Chương 46: Ngọt Ngào Và Đắng Chát
 • Tử Vi Ngày 08/02/16 Của 12 Con Giáp & 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 23: Đánh Cược
 • Đọc Chương 79: Chiến Ma Chủng (4)
 • Đọc Chap 24: Cái Chết Iii (Chap Cuối)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 6.4: Cp Sư Tử X Cự Giải
 • Đọc Chap 34: Hẹn Gặp Em Tại Lễ Đường.
 • B Trần Không Thích Con Gái Ngực To
 • Trai Xinh Gái Đẹp ’12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Lớp Học Vui Nhộn 12 Chòm Sao
 • Khi làn mi khẽ mở…

  Luôn biết…Màn đêm đang vươn tới…

  Nhưng trong tiềm thức…Vẫn mong chờ một tia sáng.​

  Hắn đưa đôi mắt nhìn về phía xa xăm. Một khu rừng đã bị tàn lụi chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Trước mặt hắn, chỉ còn một chiến trường với la liệt xác chết, không rõ là bao nhiều, không rõ đó là kẻ nào. Chỉ có thể biết, đó là máu và những mảnh xác thịt đã bị dẫm nát hay bị xé tan thanh từng miếng nhỏ. Ánh trăng mờ ảo vẫn chiếu rọi xuống cơ thể hắn, con ngươi đỏ ánh lên những tia nhìn quyến rũ, khuôn mặt của một Ác Quỷ hiện lên nụ cười dịu dàng của Thiên Thần.

  ” Ngươi vẫn còn cười…Nụ cười giả tạo đấy!?” Kim Ngưu khẽ lau đi những giọt nước mắt vẫn còn đọng trên má. Nàng chống một tay xuống mặt đất làm điểm tựa để nâng đỡ cơ thể rã rời đứng dậy. Vẫn đôi mắt vừa run sợ vừa kiên cường, cái nhìn trừng trừng đầy sát khí.

  ” Cười…Đơn giản là ta không thể khóc!” Lucifer liếc mặt nhìn Kim Ngưu.

  Nàng vòng qua người hắn, nhặt thanh kiếm của Sư Tử trên tay.

  ” Nếu ta đoán không nhầm! Ngươi chưa từ bỏ thân xác của kẻ này!” Lucifer xòe năm ngón tay đặt trước ngực, hắn liếc nhìn nàng khẽ mỉm cười. Những chiếc móng vuốt dài sắc nhọn từ từ nhô ra, chúng đâm vào da thịt hắn, máu bắt đầu rỉ thấm vào tấm áo đen.

  Kim Ngưu vội vàng hét lên:” DỪNG LẠI!!!” Nàng đã đầu hàng, nàng muốn giết hắn bao nhiêu lại càng không thể thực hiện. Kim Ngưu biết đó không phải là hắn, nhưng cũng là hắn. Dù thế nào, nàng vẫn không thể làm tổn thương kẻ ấy.

  Ngay gần đấy, dưới tán lá rộng lớn như cánh tay người mẹ bao bọc lấy đứa con của mình. Xử Nữ vẫn im lặng ngồi yên trong chiếc vòng tròn ma thuật. Sư Tử và Nhân Mã cùng cầu niệm cho những linh hồn đã ra đi mãi mãi, những thân xác tan biến cùng nỗi hận thù chất chứa.

  ” Sư Tử! Chúng ta phải làm sao đây?” Nhân Mã lê lết tấm thân về phía Sư Tử đang ngồi thần mặt nhìn khung cảnh trước mặt.

  Nàng lặng im ngắm nhìn những gì đã xảy ra ở đây. Dù trải qua bao trận chiến, chứng kiến bao cái chết. Nhưng chưa bao giờ nàng lại thấy tuyệt vọng hơn lúc này. Người đứng đầu – Bạch Dương đã tan biến, niềm hy vọng duy nhất còn sót lại là Xử Nữ. Nhưng đến giờ hắn vẫn chưa có chút động tĩnh gì.

  ” Chúng ta phải làm sao đây?” Sư Tử dùng hai bàn tay run rẩy ôm lấy khuôn mặt hoảng loạn, nàng liếc nhìn Xử Nữ, quay đầu nhìn Kim Ngưu, Nhân Mã – Người quan trọng với nàng. Trong khi nàng chẳng biết phải làm gì để cứu vãn tình hình hiện tại.

  ” Kết thúc rồi! Các ngươi đã thua rồi!” Lucifer bước từ từ đến gần gốc cây, nơi Xử Nữ đang ngồi im lặng.

  Kim Ngưu chợt thấy nguy hiểm, nàng vung cây kiếm trong tay chạy đến chém Lucifer nhưng hắn chỉ vần vung nhẹ cánh tay đã khiến nàng văng xa cả trăm mét. Sư Tử đẩy mạnh Nhân Mã ra sau lưng, nàng nắm lấy thanh đao của Xử Nữ và gào lên:” Ngươi không được qua đây!!!”

  Lucifer vẫn không dừng lại, hắn bước từng bước nhẹ nhàng như đang lướt trên một tấm ván. Hắn vẫn cười, đôi mắt mông lung nhìn Sư Tử, nhưng với nàng nụ cười ấy thấy kinh tởm và đôi mắt trông thật quái dị.

  ” Kết thúc rồi! Tại sao các ngươi vẫn không chịu buông xuôi?” Lucifer dừng lại trước mặt Sư Tử, khí lực từ cơ thể hắn khiến nàng không thể cử động chân tay, thanh đao cắm mạnh xuống đất chống đỡ cho cơ thể yếu ớt của nàng bây giờ.

  ” Ngươi…Là…ÁC QUỶ!!!” Con ngươi Sư Tử chao đảo trong hỗn loạn, nàng quỳ thụp hai đầu gối xuống, những giọt mồ hôi lạnh toát cơ thể cùng lời nói khó nhọc phát ra từ cổ họng.

  ” Ngươi nói đúng! Ta là Ác Quỷ và các ngươi là Thiên Thần! Ta là bóng tối còn các ngươi là Ánh Sáng! Ta luôn mang đến cái chết còn các ngươi luôn cứu rỗi sinh linh! CÁC NGƯƠI LUÔN ĐƯỢC TÔN SỦNG TRONG KHI BỌN TA BỊ ĐUỔI GIẾT!”

  “…”

  ” Các ngươi sợ hãi…Nhưng không từ bỏ! Cái sĩ diện và bộ mặt từ bi ấy ta đến phát ngấy rồi! Gào thét trong đau khổ, bàn tay ngươi cũng nhuốm đầy máu…Và các ngươi cũng chỉ luôn nghĩ cho bản thân mình!”

  ” Không…Đúng…!”

  ” Không phải sao? Ngươi đang làm gì đây! SỨ MỆNH CỦA NGƯƠI LÀ GIẾT TA! GIẾT TÊN KIA! NGƯƠI ĐỨNG LÊN VÀ GIẾT TA ĐI! LÀM ĐI!!!” Lucifer hét lên, hắn túm lấy cổ áo Sư Tử nhấc nàng lên như một đứa trẻ, hắn nhìn nàng với con mắt trừng trừng sự tức giận. Còn nàng chẳng khác gì con mèo yếu đuổi không còn sức lực phản công.

  ” Ta…!!!” Cánh tay Sư Tử buông thõng khẽ động đậy. Nàng liếc nhìn thanh đao ngay bên cạnh, dùng chút lực cố với lấy cán đao.

  Lucifer thấy vậy, hắn lại càng túm cổ nàng lên cao hơn.

  ” BUÔNG SƯ TỬ RA!!!” Lucifer chuyển hướng nhìn ra đằng sau Sư Tử. Cô gái bé nhỏ với một cách tay đã mất, đôi mắt trong trẻo với sự mạnh mẽ lạ thường.

  Sư Tử, cố gắng nói:” Chạy…Chạy đi! Chạy mau đi Nhân Mã…!”

  ” Phì…Haha…Các ngươi thật biết yêu thương nhau! ĐẾN CHẾT CŨNG XIN ĐƯỢC CHẾT BÊN NHAU!!!”

  ” Nếu muốn, lại đây mà giết ta này!” Nhân Mã tung sải cánh rộng lớn, nàng vung tay phi những lưỡi dao gió khiến cánh tay của hắn bị cắt đứt, Sư Tử rơi thụp xuống đất.

  ” NGƯƠI ĐANG TRÊU NGƯƠI TA CHĂNG???” Lucifer cau mày lại, hắn nhìn Nhân Mã bay lượn trên bầu trời. Cánh tay của hắn nhanh chóng mọc lại. Đột nhiên, cổ tay hắn vươn dài ra cố đuổi theo Nhân Mã đang bay vòng vèo trên bầu trời rộng lớn.

  Kim Ngưu nhanh chóng bay đến kéo lấy Sư Tử vào chiếc vòng tròn nơi Xử Nữ đang ngồi. Sư Tử nhìn theo Nhân Mã, nàng lại thấy bản thân thật yếu kém.

  Những cánh tay dài ngoằng của Lucifer khua khoắng trên bầu trời, Nhân Mã khó nhọc tránh từng đợt. Lúc bay lên lúc hạ xuống, sự hỗn loạn hiện lên trên khuôn mặt nàng, gương mặt bắt đầu đỏ gay vì kiệt sức.

  Sư Tử vội vã lay người Xử Nữ, nàng gào thét:” Xử Nữ! Mau lên…Ta xin ngươi…MAU CỨU NHÂN MÃ ĐI!!!”

  Lucifer thu dần hai cánh tay lại, hắn quay lại nhìn Xử Nữ. Đôi mắt hắn, đôi mắt Xử Nữ. Hai đôi mắt chạm vào nhau, những tia nhìn nảy lửa.

  ” Chào mừng ngươi trở lại! Xử Nữ!”

  ” Ta thì chẳng vui gì khi nhìn thấy ngươi!” Xử Nữ đứng dậy, hắn nắm lấy cánh tay của Sư Tử khẽ thì thầm vào tai nàng điều gì đấy.

  Xử Nữ nắm lấy cán đao của hắn. Những tia sét xanh lè xuất hiện trên bầu trời đang yên ả. Từ đầu của lưỡi đao, những tia sét đánh thẳng truyền vào cơ thể Xử Nữ. Hắn đứng yên lặng, toàn cơ thể phát ra vầng sáng xung quanh người.

  ” RẦM!!!” Xử Nữ cắm mạnh thanh đao xuống mặt đất. Vết nứt bắt đầu lan dần bao quanh nơi Lucifer đang đứng.

  ” Đây là???” Lucifer nhìn chăm chăm vào chiếc hình ngay dưới chân hắn. Chợt, hắn nhận ra, hắn không thể di chuyện được nữa. Vòng tròn với ngôi sao ngũ cánh đã giam hắn lại trong vòng lửa.

  ” Đến chết các ngươi vẫn không chịu từ bỏ ý nghĩ ngu xuẩn!!!” Lucifer hét lên, hắn đang giải phóng luồng khí hắc ám chính trong cơ thể hắn. Ánh lửa đỏ rực cùng những đám đen quấn vào nhau nhưng chẳng thể hợp lại thành một.

  ” Ta là một con Quỷ! Nhưng thâm tâm ta vẫn muốn là một con người! Có thể ta sẽ chết…Có thể ta không thể được tha thứ! Ta cũng đã nhận được hạnh phúc quá lớn lao rồi! Thứ ngươi không bao giờ cảm nhận được…Lucifer!!!”

  ” ” Xử Nữ cứa lưỡi đao vào cổ tay hắn, dòng mảy chảy xuống vết nứt trên mặt đất, dòng máu cứ chảy theo vào xung quanh vòng tròn, lửa lại càng thêm rực rỡ.

  ” XỬ NỮ! NGƯƠI KHÔNG THỂ GIẾT TA! CÁC NGƯƠI KHÔNG THỂ GIẾT TA!!! TA LÀ BẤT TỬ!!!” Lucifer hét lên từ trong vòng lửa. Những luồng hắc khí của hắn đang cố phá vỡ sự liên kết từ vòng tròn, như những cánh tay vô hình đang bóp mép những khung thanh của chiếc lồng.

  Xử Nữ ẩn chặt hai tay xuống cán đao, dòng máu hắn vẫn chảy không ngừng, đôi mắt rỉ máu nhìn trừng trừng Lucifer vẫn đang cố thoát ra. Xử Nữ có phần kiệt quệ, hắn quỳ thụp xuống mặt đất và ho ra chút máu đỏ.

  ” Ngươi không sao chứ, Xử Nữ!” Sư Tử chạy lại gần, nàng khẽ chạm vào bờ vai hắn.

  Xử Nữ khẽ lắc đầu, miệng thì thào nói:” Chỉ chút nữa thôi…Các ngươi có thể…Giết hắn!!!”

  Sư Tử cũng quỳ xuống ngay bên hắn, nàng nắm vào đôi bàn tay đang run rẩy đặt trên cán đao đang phát ra những tia sét bao quanh lấy Lucifer.

  Từ trên bầu trời, Nhân Mã đang gọi sự giúp đỡ từ thần gió. Những cơn gió ùa về thổi bay mù mịt. Cơn lốc cùng những rễ cây từ chính cơ thể Esla cũng bắt đầu di chuyển bao quanh lấy Lucifer. Hắc khí của hắn không thể nào thâm nhập ra khỏi năm vòng bảo vệ từ ngũ hệ.

  Giờ đây, họ chẳng nghe thấy tiếng động nào từ Lucifer. Cả một khoảng không rộng lớn, những vị thần thiên nhiên đang cố gắng giết chết kẻ phản đồ độc ác.

  Chỉ trong phút chốc, vòng lửa vụt tắt trong im lặng. Xử Nữ cùng Sư Tử mắt nhìn chăm chăm vào đám tro tàn đen kịt ngay trước mặt họ. Không chút tiếng động. Sư Tử nhẹ nhàng đứng dậy tiến về phía ấy, nàng do xét xem Lucifer còn tồn tại hay không.

  ” VỤT!!!”

  Một cánh tay dài phi đến đâm thẳng vào lồng ngực Sư Tử. Lucifer hiện ra từ đống tro, một cơ thể cháy

  khét, đen ngòm chỉ nổi lên đôi mắt đỏ ngầu. Hắn nhếch miệng cười, hở hàm răng trắng sắc nhọn.

  ” …” Mọi thứ xảy đến quá đột ngột. Sư Tử trợn tròn mắt nhìn hắn, dòng máu ứa ra từ miệng nàng rơi tóc xuống mặt đất khô cằn. Nàng quay mặt lại nhìn Xử Nữ, dòng nước mắt khẽ rơi. Hắn cũng đã ra đi mãi mãi cùng với nàng.

  Lucifer cầm hai quả tim vẫn còn đập nhẹ nhàng trên tay, hắn bọp chắt khiến chúng nát thành trăm mảnh, văng tung tóe. Lucifer bước chân ra khỏi vòng lửa, hắn ngừng cười, đôi mắt dán vào Kim Ngưu đang ngồi bệt ngay gần đấy.

  ” AAAAAAA…!” Nhân Mã từ trên bầu trời phi thẳng xuống ngay sau lưng Lucifer, nàng hét lên cùng sự uất hận trong lòng.

  Hắn đột nhiên dừng lại, cơ thể run lên bần bật.

  Kim Ngưu vội hét lớn:” ĐỪNG!!! NHÂN MÃ!!!”

  Nhưng đã quá muộn, từ tấm lưng của hắn, những chiếc gai nhọn mọc ra đâm xuyên qua cơ thể bé nhỏ của Nhân Mã. Nàng rơi từ từ xuống mặt đất, dòng máu tràn xuống nhuộm đỏ đôi cánh trắng ngần.

  ” TA…LÀ…BẤT TỬ!!!” Lucifer khẽ rên rỉ từng câu trong cổ họng, hắn nhìn Nhân Mã lại quay mặt lại nhìn Kim Ngưu.

  Kim Ngưu đã không còn sức lực chống trả. nàng đã mất hết sức lực khi chữa cho Nhân Mã và Bạch Dương. Nay, họ đã không còn, tất cả chỉ còn lại nàng và hắn giữa trận chiến vô nghĩa.

  ” …” Kim Ngưu bắt đầu gượng cơ thể đứng dậy, nàng bước từng bước loạng choạng tiến lại gần Lucifer.

  Khi hai đôi mắt đối diện nhau, chẳng một tiếng nói. Những đám mây vẫn trôi nhẹ nhàng như khoảng không yên bình. Không còn tiếng sấm rền vang, hay những cơn gió gào thét trong hoảng sợ. Nàng vẫn đứng yên, nàng đứng yên và nhìn hắn, một đôi mắt đã cạn khô nước mắt.

  ” Phập!!!”

  Bàn tay hắn thọc sâu vào bụng nàng. Kim Ngưu không la hét, nàng gục đầu vào lồng ngực hắn, dòng máu từ miệng nàng lê lết vào cơ thể đen ngòm. Chút ý thức còn lại, bàn tay bám víu lấy cơ thế ấy. Nàng khẽ gọi tên.

  ” Ma Kết!!!”

  ” Vĩnh…Biệt!!!”

  Từ trong khoảnh khắc ấy. Kim Ngưu ôm trọn quả tim hắn trong lòng bàn tay. Phải chăng từ lâu, hắn đã từ bỏ một tình yêu đã thuộc về quá khứ. Không còn ánh mắt trìu mến xa xưa, không còn trái tim đập rộn ràng khi bên nàng. Giờ đây, hắn chỉ còn là một các xác trống rỗng với những ý nghĩ điền rồ. Nhưng, sẽ không bao giờ thay đổi…Ít ra là thứ tình cảm ngu xuẩn của nàng.

  *****

  Từ dưới lòng đất, những sinh linh bé nhỏ như những đốm sáng leo lét bắt đầu bay lơ lửng giữa không trung. Bầu trời đang bắt đầu đổ vỡ, mặt trăng nứt toác và rơi rụng xuống mảnh đất tồi tàn.

  Một tia sáng lóe lên sau những đám mây đen. Một tiếng hát vang lên giữa bầu trời rộng lớn. Vẫn đôi cánh trắng ngần không vướng chút phàm tục.

  ” Gabriel! Đây là sứ mệnh cuối cùng của Người!” Michael hiện lên sau nhưng đám mây ấy, Người đưa tay nắm lấy bàn tay Nhân Mã đang trôi nổi trên bầu trời.

  Đôi cánh nàng sải rộng, những vệt máu tan biến dần trong ánh thái dương. nàng khẽ mở đôi mắt giữa muôn trùng không gian, không còn là nàng – một thiên thần thường ngày với giọng nói trong vắt như tiếng chuông reo, không nụ cười tươi tắn như ánh mặt trời chói lọi. Giờ đây, nàng trở lên lớn lao, dịu dàng và thuần khiết.

  Gabriel đưa tay ôm lấy vô vàn sinh linh đang bay lên giữa mảnh đất đau thương này. Nàng ôm trọn vào lòng những cảm xúc còn đọng lại.

  ” Tình yêu…!”

  ” Tình thương…!”

  ” Thù hận…!”

  ” Đau khổ…!”

  ” Cô độc…!”

  “…”

  Vô vàn cảm xúc, vô vàn lời nói. Những linh hồn đáng thương. Nàng ở đây, có phải để thu gom lại những sinh mệnh đã được quyết định từ trước!? Số mệnh bắt buộc cuộc đời họ sống và kết thúc như vậy. Hay, chính là một khởi đầu mới cho những kẻ đáng thương không lối thoát.

  Tiếng hát vẫn vang vọng cùng sự sụp đổ của vùng đất này. Những linh hồn trôi theo dòng thời gian bay đến một chân trời khác.

  ” Một ngày nào đó! Họ sẽ lại gặp nhau! Đến với nhau…Nhận ra nhau…Yêu nhau…Cuộc sống sẽ tiếp tục từ những kẻ biết yêu thương!”

  ~ End ~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 19: Khế Ước Hộ Vệ!
 • Đọc Chap 3: Làm Bạn Với Em
 • Đọc Chap 3 Kí Túc Xá
 • Đọc Chap 3:thiên Thần Học Chung Với Ác Quỷ ?
 • Đọc Chap 21.2: Cái Chết Ii
 • Đọc Truyện Lớp Học Của Sự Chết Chóc (12 Chòm Sao)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao ) Cuộc Sống Thường Ngày
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Board Game Lớp Học Mật Ngữ
 • Những Phát Hiện Thú Vị Về 12 Chòm Sao Khi Yêu
 • Tính Cách Của 12 Chòm Sao Giống Loại Nhạc Cụ Nào?
 • So Sánh Vui: 12 Chòm Sao Giống Loài Động Vật Nào?
 • + Cự Giải: Thần dân lớp 12A7

  Tính khá trẻ con. Dễ khóc. Nhưng một khi đã chọc chị thì hãy chuẩn bị sẵn tâm lí đi ha.*T/g lau mồ hôi* Cự Giải rất thích đọc truyện ngôn tình. Giỏi nhất môn Toán.

  + Song Tử: Thần dân lớp 12A7.

  Hoạt bát. Vui vẻ. Rất hay nói những câu bông đùa làm vui cả lớp. Rất thích ăn đồ ngọt. Thích nấu ăn nhưng trình độ thì chỉ tàm tạm. Giỏi Lý.

  + Xử Nữ: Lớp trưởng/ trùm sò của lớp và băng con gái.

  Hiền à? Ừm hiền! Chị đây rất hiền! Chỉ rất hiền với mấy đứa ở nơi xa nghe tiếng chị nhưng chưa gặp mặt hay tiếp xúc thôi. Ừm được rồi quay trở lại phần GT. Rất “hiền”. Là người luôn nghĩ ra được những kiểu giết người ghê gợn nhất trong lớp. Tuy dữ vậy thôi nhưng Xữ Nữ rất yêu quý cả lớp. Giỏi môn Hóa.

  + Thiên Bình: Lớp phó kĩ luật.

  Có bố là giám đốc công ty HWD lớn nhất thế giới (cái này chỉ có lớp 12A7 biết thôi) Rất “hiền”, cường độ “hiền” bằng chị Xử. Thích nghe nhạc và hay có cách giết người gần giống như lời nhạc một bài hát vô danh nào đó. Giỏi Văn.

  Ma Kết: Lớp phó học tập.

  Chị đây rất nghiêm túc về mọi mặt. Rất lạnh lùng ít nói với mấy đứa lớp khác nhưng trong lớp 12A7 thì Lại nói rất nhiều, cười rất nhiều đến nỗi mấy đứa khác phải lập dàn cúng. Mê đọc trinh thám và hay bày ra cách giết người rất ư là khó hiểu ( giống trong Conan í) Giỏi Sinh.

  + Song Ngư: Thần dân 12A7

  “Bà Tám” nhiều chuyện nhất trong lớp. Có thông tin gì từ văn phòng hay mấy lớp khác thì bả là người đầu tiên “phân phát” cho cả đám 12A7. Rất thích hợp làm gián điệp cho cả lớp (tương lai Ngư muốn làm gián điệp ^-^) Giỏi Sử.

  *Nam*

  + Bạch Dương: Lớp phó lao động.

  Rất hài. Rất nhảm và cũng rất hay lên cơn “điên điên khùng khùng”. Hay đùa giỡn và chọc ghẹo team nữ. Coi vậy thôi chứ anh đây cũng rất dữ đấy. Chớ có dại mà chọc ảnh. Giỏi Anh.

  + Kim Ngưu: Thần dân 12A7.

  Tính tình ngây ngây rất trẻ con nên lâu lâu bị hiểu nhầm về vấn đề giới tính. Tham ăn nhất lớp nhưng vẫn giữ được thân hình “soái ca”. Là fan cuồng của anime. Giỏi Sinh

  + Sư Tử: Thần dân 12A7 và là người lãnh đạo Team Nam.

  Rất thích phá phách, gây hấn và đánh lộn. Lâu lâu có hay chọc ghẹo bọn con gái. Bạo nhất lớp. Giỏi… ưm…. ừm… (mấy bạn tự chém đi nha ^-^)

  + Thiên Yết: Thủ quỹ.

  Có trí nhớ siêu hạng, có thể nhớ hết được rằng lớp mình đã giết được những ai, ngày mấy, tháng mấy, năm mấy,… (ặc! Người ngoài hành tinh à???) Thích anime (bằng hữu của Kim Ngưu). Giỏi Địa.

  + Nhân Mã: Thần dân 12A7

  Thích xem phim hành động, đánh lộn, kung fu,… và có học lỏm mấy chiêu trong phim. Hay online facebook 24/24 giờ. Gu thẩm mỹ của Mã Mã rất kém nên cả lớp ra cách giết người nào cũng chê bai. Giỏi… chẳng giỏi môn nào hết a~

  + Bảo Bình: Thần dân 12A7

  Thích gây hấn và đánh lộn giống Sư Tử. Khá bạo mồm bạo miệng nên rất dễ gây ác cảm với mấy tên lớp khác. Giỏi Thể Dục.

  + ĐẶC BIỆT: Xà Phu: Thần dân / con ma của lớp 12A7.

  Là một bóng ma luẩn quẩn quanh cái phòng 12A7 từ lâu lắm rồi. Giờ đã lập khế ước với lớp 12A7 và trở thành một thành viên của lớp chúng nó.

  *Các couple của chúng ta*

  +Cự Giải / Kim Ngưu.

  +Song Tử / Nhân Mã.

  +Xử Nữ / Sư Tử.

  +Ma Kết / Bảo Bình.

  +Song Ngư / Thiên Yết.

  +Thiên Bình / Bạch Dương / Xà Phu (WTF?????????)

  CHÚC M.N ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ ^-^

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 2: Gtnv ( Tiếp)
 • Đọc Chap 19: Gtnv Phản Diện
 • Cung Nào Giàu Nhất? Top 5 Chòm Sao Vận Mệnh Phú Quý
 • Đọc Chap 26: Giất Ngủ Của Song Ngư
 • Đọc Chap 19: Song Ngư Mất Tích
 • Cung Mặt Trăng Thiên Bình: “chết Mê Chết Mệt” Cái Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 21/12/2019: Mặt Trăng Đem Đến Trải Nghiệm
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 10/12/2020: Tài Chính Được Đảm Bảo
 • Vận Mệnh Thiên Bình Nhóm Máu Ab
 • Người Có Nhóm Máu A Có Tính Cách, Lối Sống Như Thế Nào?
 • Một mối quan hệ xã giao tốt, hài hòa khiến cho tâm lý của cung mặt trăng Thiên Bình trở nên hứng khởi, vui vẻ là cực kỳ quan trọng. Họ sinh ra đã mang trong mình một nét quyến rũ “bẩm sinh” và rất thu hút, làm cho nhiều người đến với họ một cách vô điều kiện.

  Không một cung mặt trăng nào khác có thể qua được năng lực ngoại giao của Thiên Bình. Họ đạt được mục tiêu đặt ra rất dễ dàng mà chẳng cần tốn nhiều sức lực. Bạn bè, đồng nghiệp rất dễ “cảm nắng” mặt trăng Thiên Bình.

  Về kỹ năng giao tiếp với người khác, cung mặt trăng này thanh lịch từ trong suy nghĩ đến hành động. Cũng có đôi lần, họ muốn được “bùng cháy”, nhưng bản thân họ lại quản lý cảm xúc cực kỳ tốt và duy trì tình trạng tâm lý không bị can thiệp quá mức bởi những xúc cảm đột ngột trên.

  Tâm trạng của Thiên Bình sẽ vui vẻ hẳn lên khi họ cảm được cái đẹp của một điều gì đó. Dù trong tình yêu, hay cuộc sống, hay trên cả phương diện công việc, họ đều yêu mến cái đẹp và dành cho nó sự trân trọng lớn nhất trong suy nghĩ của mặt trăng này.

  Vẻ bề ngoài là cực kỳ quan trọng với Thiên Bình. Họ muốn mọi thứ khi đã xuất hiện trước mắt người khácthì đều phải có tính thẩm mỹ cao, được khen ngợi và ngưỡng mộ.

  Thiên Bình có cảm thấy thoải mái hay không, phần nhiều sẽ phụ thuộc vào tác động của mọi người xung quanh. Họ thể hiện sự gần gũi, đáng mến ra bên ngoài để nhận lại được một điều tương tự từ bất kỳ ai đối với mình. Chắc hẳn cách suy nghĩ này trong họ là một lẽ hoàn toàn tự nhiên mà không cần phải giải thích,

  Mặt trăng Thiên Bình nắm rõ suy nghĩ, thái độ của bạn bè, đồng nghiệp để một phần làm vui lòng họ và “chăm chút” thêm cho sự hoàn mỹ trong các mối quan hệ. Đơn giản là vì, đối với Thiên Bình, một không gian làm việc “hòa bình” trong mối quan hệ hữu hảo, giúp họ kéo dài thêm tình trạng “sóng yên biển lặn” và tránh đi những bất đồng, mâu thuẫn giữa họ với người khác là điều cực kỳ cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Anh Là Chàng Trai Muốn Yêu Một Cô Gái Thiên Bình…
 • Cung Thiên Bình Và Nhóm Máu
 • Thiên Bình: Bận Rộn Là Cách Tốt Nhất Để Quên! ⋆ Starsworld
 • Rủ Nhau Lên Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt Săn Mây Vờn Núi
 • Hám Lợi, ‘đánh Bạc’ Trên Sàn Vàng Quốc Tế
 • Đọc Truyện Lớp Học Chết Chóc

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 3: Nhà Chung Và Cô Bạn Quái Dị
 • Đọc Chap 1:nhập Học Và…giả Trai
 • Bật Mí Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 6/2015
 • Xem Tử Vi Tháng 12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Công Việc, Tình Yêu, Tài Lộc
 • Xem Tử Vi Ngày May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12/2020
 • Tối hôm đó tại nhà Song Ngư…” Này Ngư, nói cho ta biết về chuyện hồi nãy ” Xà Phu nghiêm túc nói

  ” Cậu nói gì vậy Xà, chuyện hồi nãy là chuyện gì? ” Song Ngư cố rặng cười

  ” Nói mau, không ta cho ngươi chết” Xà Phu hăm dọa khiến Song Ngư rùng mình

  ” Thật ra thì…

  ~~~~~~~~~~~~~ Flashback ~~~~~~~~~~~~~

  2 năm trước…

  ” Thiên Cầm đợi tụi tớ với” 6 nàng chạy theo Thiên Cầm còn 6 chàng đang xách cặp cho 7 nàng kia mà lắc đầu cười vì sự trẻ con của 7 nàng, khi tới trường 10 quả trứng gà và 1kg bột mì phi thẳng vào người Thiên Cầm, 12 đứa trợn mắt nhìn Thiên Cầm rồi chạy lại đỡ Thiên Cầm lên, bất ngờ có một giọng nói từ phía lớp Hoàng Đạo

  ” Ô kìa, trường danh giá như thế mà cũng có đám hôi hám đứng trước cửa trường để phá đi sự danh giá ấy, thật là mất mặt quá” Song Ngư phe Hoàng Đạo lên tiếng

  ” Ừ đúng rồi ” Thiên Bình phe Hoàng đạo cười khinh bỉ

  ” Con khốn, để bà nói cho mày biết, mày chả bằng cái móng chân của con Lu nhà bà mà đòi vênh mặt, tin bà phá nát đi cái nụ cười vô duyên thúi của mày không!?” Sư Tử nói rồi xắn tay áo lên

  ” Tụi vô học như tụi bây cũng đòi lên tiếng như vậy à, biến đi thứ cặn bã của xã hội, tụi NEET đáng chết” Song Tử phe Hoàng Đạo nói rồi vẫy tay đuổi đi

  ” Ừ thì tụi tao vô học, tụi tao vô học mà còn được vào trường này nhờ năng lực bản thân, còn tụi bây học giỏi mà vào được trường này nhờ năng lực đồng tiền chẳng khác nào là mấy cậu ấm, cô ấm bám váy và túi tiền cha mẹ” Bảo Bình lên tiếng

  ” Bày đặt dạy đời tụi tao hả! Đáng chết nè!” Bảo Bình phe Hoàng Đạo nói rồi xô Thiên Cầm ra đường, cùng lúc một chiếc xe tải chạy ngang qua cán nát đầu và thân của Thiên Cầm, trước cảnh tượng này ai ai cũng chạy hoảng loạn chỉ có phe Chòm Sao và phe Hoàng Đạo đứng trợn mắt nhìn, cả phe Chòm Sao thì khóc nức nỡ còn phe Hoàng Đạo thì gần như điên loạn cứ lẩm bẩm một câu:” không phải tại tôi, do cô ta tự té, không phải tại tôi,…” 15′ sau, xe cảnh sát và xe cứu thương đã tới xét nghiệm hiện trường, cả phe Chòm Sao và phe Hoàng Đạo bị cảnh sát lấy lời khai, phe Hoàng Đạo cứ lẩm bẩm một câu khiến cảnh sát phải chở tới bệnh viện chữa trị còn phe Chòm Sao ôm nhau khóc như mưa…

  ~~~~~~~~~~~~~ End Flashback ~~~~~~~~~~

  ” Chuyện là vậy đó, hức…hức ” Song Ngư khóc nấc lên

  ” Vậy là Thiên Cầm chết là do tụi Hoàng Đạo?” Xà Phu hỏi

  ” Ừ, trước khi chết cô ấy còn lẩm bẩm tên ngươi nữa” Song Ngư nói

  ” Tên ta, rõ ràng là ta chưa hề gặp Thiên Cầm ở đâu hết mà, chỉ mới gặp dưới âm giới thôi” Xà Phu nói

  ” Cái này ta không biết, mi tự hỏi cô ấy đi” Song Ngư nói

  ” Vậy thôi, ta ngủ đây, oyasumi ( chúc ngủ ngon) ” Xà Phu nói rồi vào phòng ngủ còm Song Ngư đi đóng cửa nhà rồi mới lên lầu đi ngủ, tại phòng Xà Phu…

  ” Cuộc chiến này… Sẽ xảy ra đến bao giờ mới hết, cuộc chiến đẫm máu này… Chỉ có trời mới biết được” Xà Phu ngồi ngoài cửa sổ nói rồi đi vào ngủ. Sáng hôm sau, tại lớp Chòm Sao…

  ” Chào mấy em, sáng nay tôi nhận được tin là cô CN của các em bị một tên sát nhân giết hại nên hôm nay tôi xin chia buồn cùng các em, hôm nay lớp các em được nghỉ, rồi ra về” ông GVCN phụ của lớp nói rồi đi ra, có thế nói là trong dàn thầy cô thì chỉ có một mình ông này là tốt với lớp thôi, ra khỏi cổng, Xà Phu chợt lên tiếng:

  ” Chúng ta đi thăm mộ Thiên Cầm đi “

  ” Xà Phu… Sao ông… Biết ” Bạch Dương hỏi

  ” Là tui kể, hôm qua Xà cứ hăm dọa bắt tui nói nên tui lỡ nói” Song Ngư mặt xụ xuống nhìn phe Chòm Sao, cả đám gật đầu rồi đi lên mộ Thiên Cầm

  ” Cầm Cầm chimte của tui, hôm nay tụi tui dẫn bạn trai và cũng là người bà kêu tên trước khi chết nè ” Kim Ngưu cố cười trong nước mắt, cả đám nhìn cũng không cầm lòng nổi mà khóc, suốt 2 tiếng ngồi bên mộ Thiên Cầm, cuối cùng cả đám lại chia tay ra về cùng một tâm trạng len lỏi trong tim.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Những Mối Quan Hệ Đặc Biệt Trong Đời
 • Sự Kết Hợp Giữa Dương Ngưu Và Các Cung Khác.,tải Game Miễn Phí
 • Đọc Chap 3 : Buổi Đầu Khai Giảng Và Gặp Mặt P1
 • 51 Điều Về 12 Chòm Sao Bí Mật Bất Ngờ.
 • Đọc Chap 02: Đi Học Bất Đắc Dĩ
 • Công Bố Về Nguyên Nhân Cái Chết Của Michael

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Kết Tết, Cung Hoàng Đạo Nào Có Nhiều Tiền Lì Xì Nhất?
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Có Giỏi Kiếm Tiền Không?
 • Top Cung Hoàng Đạo Sau Có Số Đào Hoa Và Thu Hút Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Các Bộ Phận Trên Cơ Thể
 • Tìm Hiểu Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khoảng 18h30 ngày 19/6/2009. Hai chiếc ôtô Cadillac chạy tới Forum, một sân vận động 17.000 chỗ ngồi ở Inglewood, tây nam thành phố Los Angeles: Ở đây Michael Jackson phải diễn tập cho chuyến lưu diễn trên thế giới. Chàng đi cùng nhóm nhạc tới sân khấu khổng lồ này. Kenny Ortega, biên đạo múa và bạn của chàng ra đón chàng. Kenny Ortega thấy lo sợ cho sức khỏe của Michael Jackson: Chàng run lên vì lạnh, nước da tái như da xác chết! Cặp mắt nhìn vào khoảng không. Trước tình trạng sức khỏe sút kém này nhà biên đạo múa Kenny đề nghị chàng hủy bỏ buổi diễn tập… Michael gật đầu. Lúc 21h, hai xe Cadillac quay trở lại số nhà 100 North Carolwood Drive, lâu đài Bel Air, ở đây vua nhạc pop sống với 3 đứa con. Trong đêm đó Kenny gửi cho anh một bản e-mail cho các nhà tổ chức chuyến lưu diễn để cấp báo cho họ… Nhưng hôm sau vào đầu buổi chiều, Kenny được mời đến nhà của ca sĩ Michael để nhận một lời trách mắng của Conrad Murray, bác sĩ được ưa chuộng của ngôi sao nhạc Pop. Ông bác sĩ tỏ ra bực tức: “Michael rất khỏe mạnh! Anh hãy can dự vào công việc của anh thôi! Bác sĩ của ông ấy là tôi”…

  Trên thực tế, ngày 20/6 đó, Michael khỏe mạnh. Những thuốc giảm đau do bác sĩ Murray chỉ định dùng đã có hiệu quả. Trong buổi tối, chàng thực hiện được việc diễn tập ở Trung tâm Staples center, lần này, rồi trở lại những ngày tiếp sau…

  Cho tới ngày 24/6, hôm trước cái chết của chàng. Trong những buổi tập cuối cùng đó, Michael có ảo tưởng. Khi đẹp trời, chàng tỏ ra tươi tỉnh. Việc này giải thích rằng, anh bạn Kenny có thể quay cuốn phim “This is it”, tạm dịch đây là cuộc diễn tập trong đó người ta thấy chàng làm động tác xoay mình trên sàn diễn.

  Nhưng trong đêm 24 rạng ngày 25/6 Michael “trúng” một cơn mệt mới. Ít thời gian trước một giờ sáng, chàng trở về nhà mình, kiệt sức vì 6 giờ luyện tập, “nhưng tâm trạng bình yên” – một trong những vệ sĩ của chàng nhận xét. Chàng ngồi ở sau xe Cadillac, cùng với Faheem Muhammad, “lái xe – vệ sĩ” của chàng và Michael Amir Williams, thư ký của chàng. Các người hâm mộ chào ca sĩ khi chàng bước qua cửa ngôi nhà chàng. Dù đêm đã khuya nhưng họ trung thành ở tại vị trí. Bác sĩ Murray đợi chàng: xe ôtô ông ta đã đậu trong sân. Từ khi ông này nhận công việc, đã được hai tháng rưỡi, hàng ngày ông ta đến vào cuối buổi chiều. Đêm, ông ta trông coi ngôi sao nhạc Pop. Cùng với các vệ sĩ, ông là người duy nhất vào căn phòng của chàng, ở lầu một. Tối hôm đó – sau này ông ta khai với các điều tra viên – ông ta quyết định không tiêm cho chàng thuốc Propofol, thuốc gây mê mạnh này chỉ sử dụng ở bệnh viện khi có một ca phẫu thuật. Nhưng, như mỗi lần chàng nằm trên giường, Michael đòi ông ta thuốc đó. Bác sĩ Murray không có uy tín cần thiết để cản trở tính thay đổi thất thường của chàng. Lúc đó ông ta đã nghe theo! Ông ta đã tiêm cho chàng một mũi tiêm đầu, rồi những mũi khác. Hôm sau ở bệnh viện của Đại học California (U.C.L.A), các bác sĩ pháp y đã tìm lại 100 miligam chất Propofl trong cơ thể ca sĩ. Cái chất đó gây nên chết người!

  Nhưng đối với Michael, việc đó chưa đủ. Vào sáng ấy, 8h ngày 25/6, chàng vẫn không nhắm mắt được. Như mọi ngày, chị Kai Chase, nữ đầu bếp tới nhà và chuẩn bị bữa điểm tâm: các món ngũ cốc cho các đứa con và nước trái cây cho Michael. Chị ta chạy ra siêu thị ở góc phố và trở về trước mười giờ một chút.

  Bác sĩ Murray làm gì vào lúc đó? “Thường thường tôi nhìn thấy ông ấy đi qua, cầm một chiếc mâm cho Michael mà ông ta đưa vào phòng của chàng. Nhưng sáng hôm ấy ông ấy không đến” chị đầu bếp nhớ lại. Ngôi nhà tĩnh lặng. Âm nhạc vang lên trong tất cả căn buồng trong khi những đứa con chơi trong căn nhà phụ dưới sự theo dõi chăm chú của Sister Rose cô “bảo mẫu”.

  Nhưng khoảng giữa trưa, chị đầu bếp nghe thấy những tiếng kêu: chúng đến từ lầu một. Chính là bác sĩ Murray. Hốt hoảng, ông ta chạy xuống các bậc thang, ra lệnh đi tìm Prince, anh trai cả của Michael Jackson. Rồi lúc 12h13 chính xác, ông ta gọi Michael Amir: “Hãy tới ngay có vấn đề khó khăn rồi”, ông ta hét lên trong máy đàm thoại. Lo sợ, người thư ký đó – không có mặt tại chỗ gọi điện thoại cho Alberto Alvarez, một trong các vệ sĩ có mặt và yêu cầu anh này đến xem. Khi người vệ sĩ này bước vào phòng của ca sĩ, bác sĩ Murray (áo sơ-mi và quần dài sáng màu) đẫm mồ hôi. Ông ta cố làm hồi sức Michael bằng một cánh tay duy nhất. “Trong đời tôi. Tôi chưa bao giờ làm mát-xa tim; thử tim cho tới một người nào đó biết cách làm”, ông ta năn nỉ.

  Ca sĩ Michael nằm trên giường, bất động. Đầu chàng lệch nhẹ sang bên trái. Miệng chàng và cặp mắt vẫn mở. Dương vật của chàng – lòi ra từ chỗ xẻ của quần pyjama, được bao một cái bao dương vật để chàng đi tiểu mà không bị ướt khi chàng ngủ sâu, bị “đánh gục” do tác dụng của thuốc gây ngủ. Trên sàn nhà lăn lóc mấy lọ thủy tinh và những lọ đựng chất lỏng trắng – thuốc propofol loại tốt! “Hãy ném tất cả thứ này vào túi rác”, bác sĩ Murray đột ngột ra lệnh! Người vệ sĩ thi hành việc đó, không hiểu đây là hành động che giấu ” vũ khí gây tội ác”. Viên bác sĩ truyền đạt: “Bây giờ hãy gọi cấp cứu” “alô 911”. Đã 12h22. Đội cấp cứu có mặt ở đó, bốn phút sau. Richard Seneff, trưởng đội cấp cứu, người đầu tiên đến tận nơi, phát câu hỏi: “Ông ấy đau vì cái gì?”. “Vì bị mất nước”, bác sĩ Murray trả lời. Sự lừa dối quá đáng, sự lừa dối đầu tiên của một loạt dài… Trước mặt họ, Michael không còn thở nữa. Thân thể chàng đã lạnh. Hai mắt chàng đã dãn ra. Các tĩnh mạch của đôi chân chàng bắt đầu tái xanh đi – theo ông Rechard Seneff – chứng tỏ rằng chàng đã chết ít nhất là 20 phút rồi. “Nếu chúng tôi được cấp báo sớm hơn, chúng tôi có thể cứu sống được ông ta” – ông này bày tỏ hối tiếc trong tuần vừa qua tại tòa án thành phố Los Angeles, nơi ông được kể là nhân chứng.

  Lê Văn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Ít Biết Về ‘thriller’ Ma Quái Của Michael Jackson
 • Triển Lãm Tranh Chân Dung Michael Jackson Tại Hà Nội
 • Dấu Hỏi Lớn Quanh Cái Chết Bí Ẩn Của Ông Hoàng Nhạc Pop Michael Jackson
 • Profile Diễn Viên Lee Jong Suk
 • Dù Một Mực Phủ Nhận Hẹn Hò Cùng Lee Jong Suk, Kwon Nara Vẫn Bí Mật Chuyển Đến Gần Nhà ‘bạn Trai Tin Đồn’
 • Cái Chết Đầy Hỗn Loạn Của Một Ngôi Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tìm Chòm Sao Bảo Bình Trên Bầu Trời Đêm
 • Cách Tìm Chòm Sao Tiên Nữ
 • Các Chòm Sao Có Trí Tuệ Vượt Trội, Thông Minh Hơn Người
 • Chòm Sao Có Khả Năng Làm Giàu Nhanh Chóng
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Chòm Sao Bảo Bình Nam
 • Năm 1572, nhà thiên văn học người Đan Mạch Tycho Brahe là một trong số những người quan sát thấy một vật thể sáng mới trong chòm sao Cassiopeia.

  Thắp sáng thêm ngọn lửa trí tuệ mà Copernicus đã bắt đầu, Tycho nhận thấy “ngôi sao mới” này ở xa hơn Mặt Trăng và đã tuyên bố rằng vùng vũ trụ ở xa hơn Mặt Trời và các hành tinh cũng có biến đổi.

  Nhưng các nhà thiên văn học ngày nay biết rằng ngôi sao mới đó của Tycho không hề mới. Thay vào đó, nó là cái chết của một ngôi sao dưới dạng một supernova, một vụ nổ sáng chói đến mức nó có thể sáng hơn ánh sáng của cả một thiên hà. Cụ thể thì đó là một supernova loại la, nó xảy ra khi một sao lùn trắng không ngừng hút vật chất hoặc hợp nhất với một ngôi sao đồng hành gần nó cho đến khi một vụ nổ dữ dội được kích hoạt. Vụ nổ phá hủy sao lùn trắng và bắn những mảnh vỡ của nó vào không gian.

  Tàn dư supernova Tycho (hay còn gọi tắt là “Tycho”) cũng như nhiều tàn dư supernova khác được biết đến ngày nay đều phát sáng mạnh dưới dạng tia X, vì sóng xung kích trong vụ nổ – tương tự như tiếng nổ siêu âm từ máy bay siêu thanh – tạo ra các mảnh vụn sao vô cùng nóng, tới hàng triệu độ. Trong hai thập kỷ hoạt động, đài quan sát tia X Chandra của NASA đã thu được hình ảnh độc đáo của nhiều tàn dư supernova.

  Chandra cho thấy một hình dạng đáng chú ý của Tycho với các vùng sáng và hố mờ. Điều gì gây ra các nút thắt dày đặc trong kết quả của vụ nổ? Có phải chính vụ nổ đã gây ra sự dính cục này, hay là do điều đã xảy ra sau đó?

  Hình ảnh mới nhất về Tycho do Chandra thu được mang lại nhiều mạnh mối. Để nhấn mạnh các khối trong hình ảnh và tính chất ba chiều của Tycho, các nhà khoa học đã chọn hai dải năng lượng tia X hẹp để phân biệt các dòng vật chất silicon, màu đỏ đậm là vùng di chuyển ra xa Trái Đất và màu xanh lam là di chuyển về phía chúng ta.

  Các màu khác trong ảnh (vàng, lục, lam, cam và tím) thể hiện các vùng năng lượng và yếu tố khác nhau cùng sự pha trộn của các hướng chuyển động. Trong hình ảnh tổng hợp mới này, dữ liệu tia X của Chandra đã được kết hợp với hình ảnh quang học của các ngôi sao trong cùng khu vực từ Digitized Sky Survey (Hệ thống khảo sát bầu trời số hóa của NASA).

  Bằng cách so sánh hình ảnh Tycho của Chandra với hai mô phỏng máy tính khác nhau, các nhà nghiên cứu đã có thể kiểm tra ý tưởng của họ so với dữ liệu thực tế. Một mô phỏng với những mảnh vụn cô đặc từ vụ nổ bắt đầu. Mô hình còn lại còn lại mô phỏng với những mảnh vụn nhỏ tách ra từ vụ nổ, sự vón cục xuất hiện sau đó khi tàn dư supernova tiến hóa và những bất thường rất nhỏ được phóng đại.

  Phân tích thống kê sử dụng một kỹ thuật rất nhạy cho số lượng và kích thước của các cụm, lỗ hổng trong hình ảnh được sử dụng. So sánh kết quả từ Chandra và hình ảnh mô phỏng, các nhà khoa học phát hiện ra rằng tàn dư Tycho rất giống với một kịch bản mà trong đó các khối dính cục xuất phát từ chính vụ nổ. Mặc dù các nhà khoa học không chắc chắn điều đó diễn ra thế nào, một khả năng là vụ nổ của ngôi sao có nhiều điểm bùng phát, giống như các thanh thuốc nổ được đặt đồng thời ở các vị trí khác nhau.

  Hiểu chi tiết về cách các ngôi sao này phát nổ rất quan trọng vì nó có thể cải thiện độ tin cậy của việc sử dụng supernova loại Ia như những “ngọn nến chuẩn” – những vật thể có độ sáng chuẩn mà các nhà khoa học có thể sử dụng để xác định khoảng cách. Điều này rất quan trọng để nghiên cứu sự mở rộng của vũ trụ. Những supernova này cũng rải các nguyên tố như sắt và silicon vào không gian đến thế hệ tiếp theo của các ngôi sao và hành tinh, những vật chất rất cần thiết cho sự sống như chúng ta biết.

  Một nhóm những nhà thiên văn học khác của RIKEN ở Saitama, Nhật Bản, do Gilles Ferrand dẫn đầu đã chế tạo các mô hình máy tính ba chiều của riêng họ về tàn dư supernova loại Ia khi nó thay đổi theo thời gian. Công trình của họ cho thấy các bất đối xứng ban đầu trong vụ nổ mô phỏng là bắt buộc để mô hình của tàn dư supernova tiếp theo gần giống với hình ảnh Tycho của Chandra, ở một độ tuổi tương tự. Kết luận này tương tự như kết quả từ công việc của Sato và nhóm của ông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Chòm Sao Tiên Hậu
 • Nasa Thừa Nhận Cung Hoàng Đạo Thứ 13, 86% Dân Số Sẽ Bị Đổi Chòm Sao
 • Đọc Chòm Sao Thứ 13
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Song Ngư
 • Phim Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu
 • Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Truyện Cười Của 12 Chòm Sao
 • Truyện Cười 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Tôi Yêu Em Cô Nàng Robot
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)
 • Vào năm 308 Trước Công Nguyên, trên Trái Đất đã bắt đầu xuất hiện một chủng tộc với tên gọi là Nguyệt Dạ. Nguyệt Dạ có hai loại là: Bạch Nguyệt và Hắc Nguyệt.

  Bạch Nguyệt có hình dạng nhất định, biểu tượng trên trán là hình trăng lưỡi liềm màu trắng. Chúng có hình dáng nhỏ bé, gần giống như các sinh vật trong thần thoại, chúng biết nói, biết tư duy như con người và hoàn toàn vô hại. Ngoài ra chúng còn là những “cuốn bách khoa tri thức” hiếm có. Còn loài Hắc Nguyệt không có một hình dạng nhất định nào hết cả, chúng có một biểu tượng hình trăng khuyết đen (sì) ở chính giữa vầng trán cũng đen như bồ hóng. Trông mà đến khiếp!

  Trái ngược hoàn toàn với Bạch Nguyệt, Hắc Nguyệt chính là những con quỷ (Youmu) khát máu, mất kiểm soát. Những con Youmu yếu chỉ có thể xuất hiện vào ban đêm, còn những con mạnh thì hoạt động cả ban đêm lẫn ban ngày. Chúng liên tục tấn công, và trong một tuần thôi đã

  Cả Thế giới đã dốc toàn lực để bảo vệ nhân loại, nhưng có thể cầm cự được bao lâu nữa? Chẳng mấy chốc lũ Youmu đáng nguyền rủa đó sẽ tấn công trực diện vào cơ quan đầu não.

  Trước tình hình này, con người chỉ biết cầu cứu tới Đấng Sáng Tạo – Người đã sáng lập ra cả vũ trụ. Ngài chính là thứ duy nhất trên thế gian này là vĩnh hằng. Dù có ngày mặt đất tan rã, Mặt Trời biến mất khỏi bầu trời kia đi chăng nữa, nhân loại không thứ gì tồn tại thì Ngài cũng không hề ảnh hưởng. Hắc Nguyệt chính là một “sản phẩm” thất bại của Ngài. Ngài lo lắng rằng một ngày nào đó không xa, Hắc Nguyệt sẽ không chỉ chiếm gọn lấy Địa Cầu tươi đẹp mà còn bao trùm, thâu tóm cả Vũ Trụ nữa kìa. Nay nhân loại đã khốn khổ van xin đến như thế này, thì hà cớ gì mà Ngài lại không giúp đỡ cơ chứ?

  Vạn vật trên thế gian này đều có linh hồn, những vì sao lấp lánh trên bầu trời bí ẩn kia cũng không phải ngoại lệ. Linh hồn của chúng… chính là những chiến binh kiêu hãnh đang ngủ yên trong Đất Mẹ chờ ngày được đánh thức. Đúng! Đó chính là những chiến binh kiêu hãnh – chìa khóa duy nhất để tiêu diệt tất cả những con quỷ khát máu, đem lại hòa bình cho Thế Giới này.

  Đấng Tối Cao đã triệu tập các Bạch Nguyệt lại, trao cho chúng mỗi đứa một viên Ngọc nhỏ, sáng lấp lánh, nhất là mười hai viên kia, chúng đẹp hơn tất thảy những loại Đá quý khác trên thế gian. Chúng là Linh hồn của 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình và Song Ngư.

  Chẳng mấy chốc, một Hội đồng Pháp sư nhằm trừ gian diệt ác đã được thành lập. Những ngày đầu, tình hình rất tích cực. Số người bị thiệt mạng đã giảm xuống đáng kể.

  Nhưng chỉ được một thời gian, Hội Pháp sư do chủ quan nên đã bị Youmu tấn công bất ngờ mà không kịp kháng cự lại. Họ lại một lần nữa phải nhờ tới sự giúp đỡ của Đấng Sáng Tạo và trốn tới một nơi thật xa, ngày đêm chuẩn bị cho cuộc chiến đấu bất ngờ.

  Các pháp sư mười hai chòm sao vẫn không hề nhúc nhích, họ vẫn nằm yên trong viên ngọc và không chịu ra mặt, chưa tới thời cơ thích hợp hay chăng? Điều này chỉ có họ biết, 12 Bạch Nguyệt biết, Đấng Sáng Tạo biết mà thôi.

  Đấng Sáng Tạo đã dùng phép tối cao để phong ấn Hắc Nguyệt lại. Nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời, Ngài biết, dù sớm hay muộn, Hắc Nguyệt sẽ lại nổi dậy tấn công loài người một lần nữa.

  Tất cả đều trông chờ vào các pháp sư 12 chòm sao!

  Video giới thiệu truyện:

  https://www.youtube.com/watch?v=rf-HuxdZ8vA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phim Về 12 Chòm Sao Chính Thức Công Chiếu
 • ‘vẽ Đường Cho Yêu Chạy’ Bằng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Review Phim 12 Chòm Sao : Vẽ Đường Cho Yêu Chạy
 • Chòm Sao Thích Xem Phim Ma, 12 Giờ Đêm Cũng Chỉ Là Chuyện Nhỏ
 • Bộ Phim Kinh Dị Nào Dành Cho 12 Chòm Sao?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100