Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Star

--- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Gặp Lại Người Yêu Cũ
 • Xem Bói Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Có Tình Yêu
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (11)
 • Bí Mật Về 12 Chòm Sao
 • Xếp Hạng Mức Độ Lăng Nhăng Của 12 Chòm Sao
 • CHƯƠNG 0 – GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

  1. Bạch Dương(nữ): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Bạch Dương sở hữu gương mặt v-line. Mái tóc màu nâu nhạt của đất hài hòa với nước. Đôi mắt to, tròn, màu xanh lơ linh hoạt khi nhìn vào người khác phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  – Tính cách: Cá tính, bốc đồng, luôn là người xung phong dẫn đầu…nhưng trừ 1 chuyện, khá tốt bụng, cũng hay quậy phá không kém gì cặp bầy trùng trong lớp. Nhưng rất ngốc trong chuyện tình yêu .

  – Bạn thân: Nhân Mã

  2. Kim Ngưu (nữ): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Kim Ngưu có body siêu chuẩn đi với gương mặt xinh như thiên thần khiến bao chàng trai bị hút hồn rồi. Mái tóc và đôi mắt đen như than nhìn từ trên xuống dưới.

  – Tính cách: Dễ thương, thẳng thắng, có chút bướng bĩnh, tham ăn (nói đúng hơn là thích ăn) và chỉ thích chơi, tốt bụng, hòa đồng với bạn bè.

  – Bạn thân: Cự Giải

  3. Song Tử(nam): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Song Nam có gương mặt như ca sĩ Hàn Quốc và body siêu siêu chuẩn khiến cậu luôn gặp rắc rối với các Mĩ Nữ trong trường. Mái tóc màu nâu sẫm tối cùng đôi mắt màu xanh (blue nhe) tinh nghịch.

  – Tính cách: Cực kì là yêu đời và nhanh nhẹn. Quậy phá là sở thích còn sở trường khép tiếng của cậu là luôn làm các cô gái trong trường ngất lên ngất xuống xuống (gái trường này mê zai phết ^^). Nhưng không ai biết đằng sau vẻ đào hoa, sát gái đó là hình bóng duy nhất 1 người mà thôi.

  – Bạn thân: Nhân Mã

  4. Cự Giải(nữ): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Cự Giải có 1 thân hình thon gọn, mảnh mai khiến ai nhìn vào cũng muốn bảo vệ. Mái tóc màu đen đỏ như lông gà (hehe ví hơi quá thì phải). Đôi mắt tròn, đo đỏ hồng hồng ai nhìn vào cũng phải mủi lòng ngay thôi.

  – Tính cách: dịu dàng, chu đáo, hiền hòa, có chút nhút nhát và rất xấu hổ (e thẹn thế Giải kia), giàu tình cảm và lòng vị tha. Nấu ăn rất ngon (siu siu ngon, “CÔ ÚT tôi là 1 điển hình ^^”)

  – Bạn thân: Kim Ngưu

  5. Sư Tử(nam): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Sư Tử có vóc dáng chuẩn đến từng xen tê méc và gương mặt như Hotboy của trường. Đôi mắt màu cam tinh ranh cùng với mái tóc cam cam vàng vàng vuốt ngược.

  – Tính cách: Sư Tử và Song Tử là 1 cặp bầy trùng trong lớp, rất mê gái…(đùa vừa vừa thôi chứ). Siêu tự tin, kiêu căng, phách lối cho mình là nhất, có chút nóng tính và háu thắng. CHẲNG COI AI RA GÌ là câu nói nói về SƯ TỬ.

  – Bạn thân: Thiên Bình

  6. Xử Nữ(nữ): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Xử Nữ có body siêu hoàn hảo và gương mặt kiêu sa mà có chút nghiêm nghiêm nghị. Đôi mắt nâu vàng lấp la lấp lánh như cái tên STAR của trường. Mái tóc màu bạch kim khiến ai cũng ghen tị

  – Tính cách: Cô lớp phó siêu nguyên tắc, nghiêm nghị. Cô là người sống theo CHỦ NGHĨA HOÀN HẢO, luôn tự áp đặt và phê phán, chỉ trích không kiên nể bất cứ điều gì mà cô không vừa mắt.

  – Bạn thân: Cự Giải, Kim Ngưu (bà này chỉ thân zới hai chị ấy thôi)

  7. Thiên Bình(nam): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Thiên Bình có gương mặt điển trai luôn là điểm chú ý của các nữ sinh. Đôi mắt màu đỏ của máu và mái tóc tím than tô tô quẹt quẹt vào.

  – Tính cách: Anh chàng Thiên ca điển trai của chúng ta là 1 người rất công bằng trong mọi chuyện. Nghiêm túc và chính chắn nhưng cũng không ít trẻ con. Ai muốn làm quen với Thiên Bình rất đơn giản vì cậu ấy rất dễ tính.

  – Bạn thân: Cự Giải

  8. Thiên Yết(nam): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Thiên Yết có gương mặt đẹp trai như tạc và cái khí chất lạnh lùng của cậu thu hút bao nhiêu là ánh nhìn của nữ sinh trong trường. Mái tóc màu nâu ngả vàng nhạt và đôi mắt xám như khói chỉ cần là cái thoáng nhìn qua cũng đủ làm mọi người chết tươi không thương không tiếc.

  – Tính cách: Lạnh lùng và bí hiểm đến rợn gai óc. Nói đến chòm sao Bò Cạp này thì luôn là người có THÙ phải TRẢ nên nếu khôn thì đừng gây thù với Yết nha. Nhưng đằng sau vẻ lạnh như băng giá này là sự quan tâm và quý mến người khác (hay cấu xé người khác đây trời^^)

  – Bạn thân: Ma Kết

  9. Nhân Mã(nam): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Nhân Mã sở hữu gương mặt baby đến chết người. Cậu có đôi mắt đen sâu thẳm như bồ câu lúc ngủ (Ặc…không hiểu cái gì hết ^^), mái tóc màu vàng nhạt như nắng ban mai.

  – Tính cách: Ham chơi, khá trẻ con, hết sức cute làm các bạn nữ vây quanh không thôi. Quậy phá hết nói, đặt biệt Mã rất ghét ràng buộc gò bó, thích tự do. Không sợ trời không sợ sợ đất, Mã ca chỉ sợ tiếng cằn nhằn, than vãn của , tiếng khóc oa òa của .

  – Bạn thân: Song Ngư

  10. Ma Kết(nam): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Ma Kết sở hữu gương mặt cực kì Handsome và vóc dáng cao, to. Đôi mắt và mái tóc màu đen hơn cả than (nói đúng là đen thui thùi lùi) là điểm cuốn hút các nữ sinh.

  – Tính cách: 1 leader lạnh lùng và nghiêm khắc, khô khan, học siêu giỏi và siêu gương mẫu khiến thầy cô trong trường quý mến cậu, luôn tỏ ra hờ hợt không quan tâm, cũng quy tắc không riêng Xử Nhi, bên cạnh cậu luôn mang theo 1 quyển sách để thế giới cậu không trống rỗng và cô đơn.

  – Bạn thân: Thiên Yết

  11. Bảo Bình(nữ): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Bảo Bình có dáng người nhỏ nhắn, thon gọn như siêu mẫu. Cô có cách ăn mặc khá đặt biệt (nói đúng người ta gọi là kì dị ^^). Mái tóc hồng nhạt của màu kem hài với màu hồng đỏ tươi. Đôi mắt xanh lơ tinh ranh như muốn chạy giỡn được vẽ lên mắt Bảo.

  – Tính cách: Cởi mở, thân thiện, là 1 nhà phát minh đại tài^^…luôn phát minh ra những thứ kì quái. Khôn ranh nhưng tính khí cũng hay thất thường, lúc nắng, lúc mưa, lúc giông bão, lúc sấm sét dữ dội, nhưng có lúc lại ôn hòa.

  – Bạn thân: Song Ngư

  12. Song Ngư(nữ): Tuổi 16

  – Ngoại hình: Song Ngư sở hữu gương mặt như công chúa Disney Cinderella trông rất đáng yêu và mơ mộng, với đôi mắt cam trong veo màu saphia và mái tóc màu hạt dẻ pha chút màu vàng của nắng ban mai, là công chúa kute nhất lớp ^^.

  – Tính cách: Ngây thơ và trong sáng, đầu óc lúc nào cũng trên mây. Hiền hòa và nữ tính, mềm yếu, dịu dàng, từ tốn. Nhưng đừng nghĩ Ngư hiền dịu mà động vào bạn sẽ tận hưởng sự trả thù cực dễ thương luôn đó.

  – Bạn thân: Bảo Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Số Háo Sắc Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Cách Chinh Phục Trái Tim 12 Chòm Sao Nữ
 • Cách Chinh Phục Trái Tim 12 Chòm Sao Nam
 • Khả Năng “cưa Gái” Của 12 Chòm Sao Nam
 • Hai Chữ Hạnh Phúc
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Zodiac

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 22: Song Ngư
 • Truyện: 12 Chòm Sao Xuyên Không
 • Đọc Chap 35: Đồng Hương
 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (2)
 • Khi 12 Chòm Sao Đi Vào Con Đường Tối
 • – AAAAAAAAAAA !

  Tại 1 căn biệt thự xa hoa ở London , 1 cô gái có mái tóc nâu được buộc gọn 2 bên trông thật dễ thương đang nằm trên giường ngủ thì bỗng bật dậy nhìn vào chiếc đồng hồ hét to . Cô đang hoang mang thì ở ngoài cửa phòng xuất hiện thêm một cô gái xinh đẹp nữa , cô có mái tóc màu hồng nhạt buộc cao cung đôi mắt long lanh trông thật thanh tú , ánh mắt như muốn nói : ” dậy rồi đó hả ? ” , cô gái tóc nâu kia nói lớn :

  – Thiên bình ! Sao cậu không kêu tớ dậy hả ???

  – Tớ đâu có rảnh ! Tớ còn phải lựa đồ , làm tóc , trang điểm nữa chứ , vân vân và vân vân ! Thời gian vàng bạc đâu mà kêu cậu dậy nữa chứ hả ! Sao cậu không nhờ phép thuật của cậu mà dậy hả bạch dương ! – Thiên bình nói lại nguyên một tràng .

  – Trời ơi ! 8h rồi mà còn đùa giỡn quá đáng thế là sao hả ? Cậu biết rõ hôm nay chúng ta phải tới ngôi trường zodiac cái gì gì đó ở Nhật Bản để nhập học mà ! Aaaa ! – bạch dương than thở

  Nói rồi lao luôn vào wc ! Bỗng 1 tiếng nói phát ra từ 1 cô gái mang thân hình nhỏ bé với mái tóc xanh biển dễ thương :

  – 8h á ! Bây giờ là 6h mà !

  – song ngư à ! Muốn bạch dương hok dậy muộn nữa thì phải xài đồng hồ hỏng chứ ! Ha ha ha ! – Thiên bình nháy mắt .

  – A ! Đúng rồi ha ! Diệu kế luôn á ! – Song ngư cười ngây thơ

  Bỗng từ dưới tầng 1 , 2 cô gái mỹ nhân khác nữa đang chạy đuổi nhau . Cô gái mang bộ tóc cam để xoã trông thật nữ tính đang sợ hãi như sắp khóc đến nơi rồi mới thút thít :

  – Tha cho tớ đi ! Tớ xin cậu đó bảo bình à ! Tớ sợ lắm rồi ! Cả tuần nay cậu cho tớ uống toàn thuốc cậu pha chế rồi á ! Tớ hok uống nữa đâu ! Hu hu hu !

  – Tớ hết cách rùi ! Làn này không phải là uống nữa ! Tớ chỉ muốn cậu trồng dùm tớ loại cây này trong phòng cậu thui ! Giúp dùm đi mà ! Cự giải ! – bảo bình năn nỉ .

  – Không ! Một lần nữa cũng không đâu đó ! – Cự giải chống lại .

  – Các cậu thôi đi ! Các cậu chạy đuổi như vậy rất ồn ào có biết không hả ? chúng tôi chúng tôi blo …. ble ble ……

  – Cậu cũng ồn ào quá rùi đó ! Xử mama à ! – Thiên bình đi xuống giải cứu cua và bảo khỏi xử mama

  – Nhanh lên đi ! Không muộn giờ ra sân bay đó ! Mai chúng ta phải tới trường mới ở Nhật bản đấy ! – Bạch dương sau 1 hồi vắng bóng trong wc rồi mới lên tiếng .

  -o0o-

  1. Bạch dương

  Tính tình tomboy và giỏi đánh nhau khiến các boy phải nể phục vì nhan sắc mạnh mẽ của cô ! Cũng như ở trên thì có lẽ mina – san biết về Bạch dương là người luôn luôn trễ giờ ! Ha ha ! Phép thuật của cô là lửa .

  2. Thiên bình

  Ngoại hình xinh xắn vùng gương mặt thanh tú khiến bao nhiu Anh chàng phải si mê cô nhưng còn 1 chuyện khác mà cô có thể lợi dụng nhan sắc của mình , đó chính là dùng mĩ nhân kế khi cô hok thể dùng đến phép thuật của cô là điều khiển gió và bão lốc .

  3. Song ngư

  Thân hình nhỏ bé , đáng yêu vô cùng ! Tính tình nhút nhát hay mơ mộng và thích giúp đỡ mọi người . Phép thuật là điều khiển nước .

  4. Bảo bình

  Tính tình , thông minh , quái dị , hay xoay chuyển 180° nhưng là người tốt và chăm chỉ . Ngoại hình chỉ cần nhìn là biết cô mọt sách tới mức nào vì nhờ cặp kính dày cộp nhưng mà kệ chứ ai thích thì vẫn thích cô như thường thôi . Phép thuật điều khiển mây .

  5. Cự giải

  Rất yêu động vật và thiên nhiên nên có phép thuật là điều khiển thiên nhiên . Tính tình hiền lành , giỏi giang về. Các công việc nhà , cả tin nhưng mà vì đức tính này mà có khi bị lừa cũng chẳng hề hay biết .

  6. Xử nữ

  Xử nữ có hẳn 1 kho tàng về các bài ” ca ” của cô nên cô không bao giờ hết cái để chỉ trích và mắng mỏ người khác . Có nhìu fan nên suốt ngày phải giảng giải cho các fan như này , như nọ ! -0- . Phép thuật là điều khiển cầu vồng .

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Cậu Thích Nhìn Người Khác Khóc Lắm… Phải Không?
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 71: Chương Ngoại Truyện 3: Song Tử
 • Truyện Mưa Ngâu Màu Nắng Chương 78
 • Tâm Sự Tình Yêu: Khi Bạn Yêu Đơn Phương
 • 12 Chòm Sao Đối Phó Với Tình Địch: Ai Cao Chiêu, Ai Hiền Lành?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao & Ngôi Nhà Trọ Rắc Rối

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao : Lục Đại Chính Nghĩa Đối Đầu Lục Đại Ác Ma
 • Hành Trình Xuyên Không Của Phùng Tiếu Tiếu
 • Truyền Thuyết Pháp Bảo Libra
 • Ve 12 Chom Sao Tung Canh Hoa Roi Chap 3 Can Ham Noi Bo Hoang
 • 12 Chòm Sao Và Biểu Hiện Lúc Yêu Thích Một Nguời
 • Chương trước

  Chương tiếp

  Chap 11 : Câu chuyện cổ tích

  Mặc dù đã bị thương tích đầy người trong lần đầu tiên đi vào khu rừng cấm nhưng Sư Tử nhà ta vẫn tiếp tục quay lại . Với phương châm đầu đội trời chân đạp đất , người Việt Nam càng cấm càng làm thì cho dù có bị quần thần nhân dân ngăn cản, đập đá vào đầu, giam lại, phế thành thái giám thì anh vẫn dũng cảm xông pha vào chỗ nguy hiểm . Bạn nghĩ Sư Tử là thanh niên dũng cảm thích phiêu lưu ? How about deso ?

  ” Ma nữ trong rừng xinh quá . Phải thuần hóa rồi bắt về cung làm thiếp ” Trích suy nghĩ của Sư Tử đại nhân .

  Đời là vậy đấy . Đẹp khoe , xấu chê . Trong mấy phim kinh dị thì tạo hình ma nữ, quỷ cái kinh dị đến nỗi người gặp người chạy, hoa gặp hoa tàn chả biết là tốt hay xấu gì nhưng cứ thấy mấy bản mặt kinh dị đến nỗi tạo hóa cũng ôm mặt mà khóc ấy thì chí ít cũng phải la hét hay cùng lắm là chạy trước đã . Còn mấy phim ma tình cảm như “Tiền bối tôi là ma” thì tạo hình nam chính là ma siêu đẹp trai , đẹp đến mức mà một con nhỏ cấp Ba, mới tí tuổi đầu mê như điếu đổ. Thế mới nói : “Chụy đẹp chụy có quyền -.-! Mấy đứa xấu xí, ma chê quỷ hờn, không biết dùng son môi, mác-ca-ra bla bla, hoặc chí ít là camera 360 độ thì về dập đầu vào gối mà khóc đi.” Phân biệt nhan sắc hơm có kém cạnh gì so với phân biệt chủng tộc trắng đen vàng hay phân biệt giới tính đâu hen !

  Lạc đề rồi má ! Quay lại truyện dùm con

  Nói chung , ngày qua ngày, dù đói khát nghèo hèn mệt mỏi, dù giàu sang tiền nhiều tới nỗi nặng mém bị tụt quần vì nặng túi, Sư Tử vẫn cố mò đến khu rừng tìm cô gái ( ma nữ ) xinh đẹp . Anh cảm thấy hơi lạ vì cô gái ấy bị đa nhân cách . Vì sao anh cảm thấy như vậy á ? Vì ngày hôm trước cô ấy luôn hiền dịu , tốt bụng , nói chuyện hay đỏ mặt và luôn lo lắng cho anh , lại còn có nụ cười rất dễ thương . Thì ngày hôm sau quay lại thấy cô trở nên lạnh lùng sắt đá , khuôn mặt vô cảm xúc mà còn hay cho anh ăn bơ nữa chứ . Nhưng dù trong nhân cách nào đi nữa thì anh và cô cũng chơi đùa với nhau rất vui vẻ . Cô chỉ cho anh nhiều điều thú vị trên thế giới này , những gì mà cái não IQ dưới 100 của anh còn chưa nắm bắt được . Anh thấy thiên nga múa đẹp hơn nhiều so với vũ công trong triều , tiếng chim hót trên bầu trời cao nghe hay hơn so với giọng ca nhẹ nhàng của mỹ nữ trong lầu xanh . Anh như được hòa mình với thiên nhiên , đắm chìm trong không gian rừng núi hoang sơ và huyền bí . Và bên cạnh anh , vẫn là người con gái có suối tóc đen mượt mà trong bộ váy dân trang , lặng lẽ nhìn anh mà cười hiền dịu.

  Thấy con trai yêu quý của mình về nhà với bộ dạng bò lê bò lết dưới đất trông thực thảm hại , Cự Giải hoàng hậu không khỏi bàng hoàng , bao nhiêu viễn cảnh tồi tệ đang hiện lên trên đầu ông à không, bà . Chả lẽ con trai bà bị mấy thằng sơn tặc hiếp dâm , khoan khoan , vớ vẩn , con trai ông à lộn nữa, bà sinh ra đã là công rồi thì chỉ có nó hiếp bọn sơn tặc thôi . Hay nó gặp bọn du thám của giặc đánh cho tơi tả , cướp đồ , cướp trinh … bình tĩnh , nó là con trai thì làm gì có trinh mà cướp . Cũng có thể nó oánh lộn với mấy con quái vật hạng nặng , sau đó trở về với bộ dạng tả tơi nhưng đầy vinh quang . Uầy , cái cuối cùng nghe có vẻ được nhất đấy .

  ” Con trai bé bỏng , con có chuyện gì thì nói cho mẹ nghe xem nào ?” Cự Giải vỗ về đứa con trai của mình đang nằm dài trên nền đất chưa quét ba tháng trời, đầy bụi , cũng may cái áo trắng đã dơ lắm rồi nên không thể dơ hơn được nữa .

  Sư Tử ngước đầu lên nhìn bà “mẹ ” , bắt đầu tỏ vẻ mếu máo như đứa trẻ lên ba . Nước mắt nước mũi chả thấy đâu mà cứ đưa tay lau như đúng rồi , lại thêm bà “mẹ” thích tỏ vẻ đau thay con nước mắt giàn giụa trên khuôn mặt đã sớm có nét nhăn , tạo nên một khung cảnh đau thương thấm đẫm lòng người . Mấy nô tì đứng bên cũng hòa theo khung cảnh , giọt lệ thiếu nữ lăn trên gò má xinh đẹp . Thật là một cảnh tượng bi thương đúng chất phim cổ trang Trung Quốc .

  ” Mấy mẹ con đang làm gì vậy ? ” Ma Kết hoàng đế bước vào với phong thái uy nghiêm hùng dũng , tay chống ra sau lưng, tà áo bay lên nhờ công lực quạt của các hậu cần , bồ câu bay tứ phía loạn xì ngầu , lại còn rải hoa trên đầu nữa chứ , mà hoa gì chọn thì không chọn , lại chọn ngay đúng hoa cúc mới chịu .

  ” Rầm ! ” Hoàng đế vĩ đại của chúng ta đã tử trận trên chiến trường đầy anh dũng , nguyên do ông tử trận là do bị bậc cầu thang đánh lén . Nhân lúc ông không để ý , bậc cầu thang đã vấp vào chân ông khiến ông bị ngã ( chứ không phải ông vấp vào bậc cầu thang à ) . Kế tiếp là ông hôn đất mẹ hằng ngày bị bao đôi giày đôi dép chà đạp và bị cả hậu cung cười cho thối mũi . OMG ! Bi kịch đã biến thành hài kịch rồi nhưng nói đúng hơn thì từ đầu nó đã là hài kịch rồi đấy thôi .

  ” Ôi cha ơi ! Còn đâu phong thái của một vị đế vương ” Sư Tử tặc lưỡi , lắc đầu ra vẻ chán nản chứ thật ra là đang cười thầm trong bụng . Ahihi , con biết cha rồi cũng sẽ có ngày này mà . Cha hãy thử trải nghiệm những cảm giác xấu hổ mà con đã từng trải qua đi nhá cha . A hí hú hí hú !

  ” Ta thành ra thế này là tại con ” Ma Kết ngồi bật dậy , sửa lại quần áo cho chỉn chu rồi chỉ vào mặt Sư Tử rồi đổ lỗi như Conan tìm ra thủ phạm áo đen bí ẩn ngàn tập không đổi . Bậc đế vương ta không thể mắc sai lầm được , nếu có lỗi thì cũng là lỗi của người khác mà thôi .

  ” Hể ? Why ?! ” Sư Tử ngạc nhiên , bất giác xài luôn cả từ tiếng anh . Gì chứ ! Ông ta định đổ hết mọi tội đồ lên đầu mình sao ? Mà chứng cứ đâu ? Nhân chứng đâu ? Mấy giờ mấy phút ?

  “Con biết mà, điều 1: cấp trên luôn đúng; điều 2: nếu cấp trên sai thì xem lại điều 1. Nếu con và mẹ con không ngồi khóc sướt mướt thì ta cũng không chạy vào đây cho đến nỗi bị té đâu ” Ma Kết từ tốn đáp .

  ” …” Sư Tử quả nhiên câm nín không thể nói được gì hơn . ” Bộ cha vào đây chỉ để nói những lời đó thôi à ? ” Cậu biết tính cha cậu , cho dù cậu có bị hành hạ , tra tấn dã man giữa đường cũng chả buồn liếc mắt tới một cái thì làm sao thấy cậu nước mắt đầm đìa mà mủi lòng hỏi thăm được .

  “Tất nhiên là không rồi . Ta đến đây là vì có việc quan trọng cần phải nói ” Mặt Ma Kết lại bắt đầu nghiêm túc , ánh mắt nhìn về nơi xa xăm , giọng khàn khàn ” Ta nay tuổi đã già , ngôi vị này sẽ thuộc về con . Nhưng trước đó , con phải kiếm cho dòng họ nhà ta một người con dâu xứng đáng”

  “Tại sao chứ cha ? Cha vẫn còn khỏe mạnh mà . Với lại con không muốn lấy vợ đâu . ” Sư Tử nằm dài ra đất , lăn qua lăn lại ăn vạ . Dẹp hết mọi hình tượng vứt ra một bên , cậu ôm chân cha mong bỏ cái điều lệ vừa ra . Đùa nhau à , bộ không nghe câu ” Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” sao ? Không đùa đâu , cậu muốn hưởng thụ tuổi thanh xuân cơ !!!!!!!!!!!

  “Ừ cứ hưởng thụ hết tuổi thanh xuân của con đi . Rồi về già lặng lẽ đạp xích lô . Sau này cũng đừng mơ tưởng tới ngai vàng” Ma Kết phẩy tay , quay lưng định đi ra

  “Ấy ấy ! Cha bình tĩnh đã” Sư Tử nắm gấu quần Ma Kết “ Con đồng ý . Đồng ý mờ”

  “Tốt ! Ta cho con ba ngày !” Ma Kết mỉm cười xoa đầu đứa con ” yêu” của ông, nhưng hành động đó lại khiến Sư Tử nổi da gà toàn thân .

  Đờ phắc ! Kiếm vợ chứ có phải đi kiếm đồ đâu mà gia hạn ba ngày ! Rõ ràng không cho người ta một con đường sống .

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Sư Tử ngồi trên mỏm đá thở dài , ánh mắt nhìn về phía xa xăm . Hôm nay là hạn chót đi kiếm vợ rồi mà nó vẫn chưa tìm được ai phù hợp hết . Cứ cái kiểu này không chừng Ma Kết sẽ đóng cửa không cho vào cung mất thôi .

  “Sư Tử , anh không sao chứ ?” Thiên Bình đến gần , nhìn anh ánh mắt lo lắng .

  Khoảng khắc ấy , khung cảnh trước mắt anh bỗng sáng bừng lên . Đúng rồi ! Một người vợ hoàn hảo là ở đây chứ đâu ! Hiền dịu , đảm đang , xinh đẹp , tốt bụng đều tập trung ở cô cả ! Với lại anh và cô cũng quen nhau hơn tháng rồi , cũng được tính hẹn hò mà . Giờ nhanh hơn nữa là kết hôn cũng chả có vấn đề gì .

  “Kh…Khoan đã !” Thiên Bình ngơ ngác chưa hiểu được chuyện gì xảy ra đã bị bế xốc lên ngựa. Sư Tử thúc ngựa chạy nhanh làm cô hoảng sợ ôm chặt lấy anh. Trong lúc di chuyển , chiếc vòng trên tay cô tụt ra rơi xuống đất, âm thanh chạm đất bị tiếng vó ngựa lấp mất , hoàn toàn không thể nghe thấy .

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Thiên Yết bắt đầu lo lắng , trời đã tối rồi mà Thiên Bình vẫn chưa về. Bình thường, khi bầu trời chuyển sang màu đỏ hoàng hôn là em cô đã về rồi . Nhưng bây giờ mọi thứ đã bị bóng đêm bao trùm rồi mà vẫn không thấy bóng dáng em ấy đâu cả. Có lẽ nào bị sư tử ăn thịt ? Gấu vồ ? Hay bị bọn săn người bắt ? 20 năm sống trên đời cô không nghĩ sẽ có ngày hôm nay.

  Thiên Yết lấy cái áo trùm đen trên móc áo trùm vào , bước ra ngoài tìm Thiên Bình. Cô đi tìm khắp những nơi Thiên Bình có thể đến, gọi tên đến khản cổ mà vẫn không thấy bóng dáng cô nhóc đâu. Bỗng , cô thấy thứ gì sáng lấp lánh trong bụi cỏ, cô lại gần, vạch đám cỏ ra xem . Chiếc vòng kỉ vật cha mẹ để lại cho chị em cô , giờ nằm im lìm ở đó. Thiên Bình lúc nào cũng đeo nó , chiếc vòng ở đây , vậy em ấy đâu ?

  Dưới áng sáng yếu ớt của mặt trăng, Thiên Yết thấy dưới chân mình là những dấu chân ngựa . Ở khu rừng này không có ngựa hoang, lần duy nhất cô thấy dấu chân ngựa chính là…

  Khi đi với chàng trai đó !

  Những lần Thiên Bình bỗng nhiên trở nên lạ thường, chạy về nhà với khuôn mặt đỏ lựng, hỏi gì cũng không trả lời, khi ấy cô đều phải đi thay. Lúc ra ngoài, cô gặp một chàng trai mặc bộ đồ sang trọng, ngũ quan xán lạn như tỏa cả vầng hào quang, đồng hành bên cạnh là con bạch mã với bộ lông trắng mượt như tuyết đầu mùa, và đôi mắt đen láy như phát ra ánh sáng của sao đêm. Anh ta cứ dáo dác nhìn quanh giống như đang tìm hình bóng ai đấy. Cô nghĩ đó chính là hung thủ đã khiến em cô thành ra thế này nên lần nào gặp hắn cũng cho vài cước để cảnh cáo. Về sau , em cô không còn về nhà với khuôn mặt đỏ lựng nữa, nhưng đôi chút lại ngây người mơ màng suy nghĩ gì gì đó. Cô lúc ấy lại nghĩ là anh ta đã biết tội rồi nên không dám quay lại…

  Nhưng cô đã lầm !

  Lần mò theo dấu chân ngựa, Thiên Yết chìm vào suy nghĩ của riêng mình. Anh ta ăn mặc sang trọng như vậy, không thể nào là bọn thợ săn hay tiều phu sống gần bìa rừng mà chắc chắn là quý tộc trong thành thị . 

  Cô khựng lại.

  Thành thị….đó là nơi cô chưa từng tới. Ngày xưa cô thường nghe ba mẹ kể rằng: thành thị là nơi rất tuyệt vời, rất tiện nghi, nhưng đó cũng là một nơi cực kì đáng sợ. Có nhiều người xấu chuyên lừa lọc hãm hại người khác. Nếu không cẩn thận có thể, chính bản thân mình sẽ bị hãm hại .

  Cô rùng mình. Đến một nơi đáng sợ mà chính mình cũng chưa dám suy nghĩ tới. Cô không biết tương lai của mình sau này sẽ ra sao. Nhưng trước mắt, phải tiến tiếp, để tìm ra người thân duy nhất của cô – Thiên Bình .

  Thiên Yết mạnh mẽ sải bước tiến đến đô thị phồn hoa trước mặt, đôi mắt mang theo quyết tâm khó đẩy lùi .

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Lần cuối Ren đăng là vào lần thi học kì 1 , sinh nhật Yuri . Bây giờ tác giả mới ra chap 11 tiếp sau khi thi xong cho mọi người đọc thư giãn . Nhưng thật sự chap này mình làm vội . Chắc sẽ không hài lắm .

  Ps : sắp có biến . Khoảng 3,4 chap nữa thôi . Mà bật mí nè , trong truyện sẽ có 1 cặp boylove đó ^^

  Chương trước

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Không Đỡ Nổi…^^
 • 12 Chòm Sao Và Căn Nhà Bí Ẩn (Vol 16)
 • Xếp Hạng Độ Lãng Mạn Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chom Sao Duoi Sao Bang Lap Lanh Gtnv
 • Chap 3: Chuẩn Bị Cho Party (2)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Black Stars

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 13: Buổi Lễ Vui Vẻ
 • Đọc Chap 21: Lễ Hội Mùa Xuân (P1)
 • Đọc Chap 12: Một Ngày Bất Tận
 • Đọc Couple Mới. Lời Tỏ Tình Dưới Hoa Anh Đào.
 • Đọc Chap 3 : Ngoại Truyện 1
 • + TÍNH CÁCH : CÓ MỘT SỰ BẢO THỦ KO HỀ NHẸ Ở ĐÂY . MỘT CON NGƯỜI LẠNH LÙNG NHƯNG LẠI RẤT TỐT VỚI BẠN BÈ

  + GIA THẾ : CON CỦA MỘT TỶ PHÚ NỔI TIẾNG NHÌU TIỀN NHƯNG KO CẬY QUYỀN THẾ MÀ HỐNG HÁCH VỚI NGƯỜI KHÁC.

  + CHỈ SỐ IQ : 200/200

  + BIẾT VÕ JUDO VÀ ĐẠT ĐAI ĐEN

  + LÀ MỘT CÔ GÁI XINH ĐẸP VỚI MÁI TÓC DÀI NGANG LƯNG XOĂN NHẸ Ở PHẦN ĐUÔI VÀ CÓ MÀU NÂU + ĐÔI MẮT MÀU ĐEN .

  + TÍNH CÁCH : LÀ MỘT BÀ CHẰN CHÍNH HIỆU ÁK NHẦM SƯ TỬ HÀ ĐÔNG MỚI ĐÚNG

  + GIA THẾ : CON CỦA MỘT CA SỈ KIM DIỄN VIÊN Ở HÀN QUỐC

  + CHỈ SỐ IQ : 200/200

  + ĐẠT ĐAI ĐEN MÔN VÕ TEAKWONDO

  + CÔ CÓ MỘT MÁI TÓC BÓNG MƯỢT VÀ DÀI NGANG LƯNG CÓ MÀU ĐEN TỰ NHIÊN + ĐÔI MẮT MÀU NÂU

  + LẠNH LÙNG NHƯNG CHỈ VỚI NGƯỜI LẠ LÀ MỘT CON NGƯỜI TỐT BỤNG YÊU THIÊN NHIÊN VÀ HAM ĂN HAM NGỦ

  + GIA THẾ : CON CỦA 2 ĐẦU BẾP NỔI TIẾNG Ở NHẬT BẢN VÀ VIỆT NAM

  + CHỈ SỐ IQ 199/200

  + ĐƯỢC ĐAI ĐEN AKIDO

  + CŨNG LÀ MỘT MỸ NHÂN ĐẸP KO KÉM J 2 NÀNG KIA VỚI MÁI TÓC NGẮN NGANG LƯNG ĐƯỢC UỐN CON NHẸ CÓ MÀU HẠT DẺ + MÀU MẮT LÀ MÀU NÂU ĐẤT

  + TÍNH CÁCH : LÀ MỘT CON NGƯỜI HAY MỘNG MƠ RẤT HAM CHƠI

  + GIÁ THẾ : CON CỦA MỘT TIỂU THUYẾT GIA RẤT NỔI TIẾNG

  + CHỈ SỐ IQ 197/200

  + LÀ MỘT CÔ GÁI XINH ĐẸP VỚI MÁI TÓC DÀI NGANG VAI ĐƯỢC ÉP THẲNG MÀU VÀNG + MẮT MÀU XANH LAM

  + ĐAI ĐEN KARATE

  + TÍNH CÁCH : LÀ CÔ GÁI HIỀN LÀNH VÀ NGỌT NGÀO

  + GIA THẾ : CON CỦA ĐẶC VỤ NGẦM SA ( TA CHẾ ĐẤY )

  + CHỈ SỐ IQ : 200/200

  + ĐAI ĐEN VÕ JUDO

  + XINH ĐẸP TUYỆT TRẦN VỚI MÁI TÓC DÀI TỚI EO THẰNG MÀU VÀNG NÂU + MẮT MÀU VÀNG CHANH

  + TÍNH CÁCH : LÀ CON NGƯỜI LUN VUI VẺ NHƯNG CHỌC TỨC CÔ NÀNG NÀY TÁC GIẢ CÒN PHẢI XÁCH DÉP CHẠY

  + GIA THẾ : CON CỦA SÁT THỦ NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI NGẦM

  + CHỈ SỐ IQ : 200/200

  + ĐAI ĐEN JUDO

  + KO XINH ĐẸP MỘT CÁCH SẮC SẢO NHƯNG CŨNG ĐỦ ĐỂ NGƯỜI TA MÊ . TÓC DÀI TỚI LƯNG CÓ MÀU ĐỒNG + MẮT MÀU LỤC

  MẤY SAO NAM CÒN LẠI MÌNH SẼ GIỚI THIỆU SAU NHÉ VÌ MÌNH MỎI TAY LẮM RỒI . CHÚC CÁC BẠN ĐỌC TRUYÊN VUI VẺ NHÉ ! THANK YOU ^_^

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Blue Stars
 • Đọc Chap 2: Nhập Học Zodiac
 • Thời Học Sinh Và Ngôi Trường Zodiac
 • Cuộc Chiến Giành Lại Sự Thanh Bình Ở Đất Nước Zodiax ( 12 Chòm Sao) Chương 3
 • Đọc Chương 9: Cuộc Chiến Kết Thúc
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Blue Stars

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Black Stars
 • Đọc Chap 13: Buổi Lễ Vui Vẻ
 • Đọc Chap 21: Lễ Hội Mùa Xuân (P1)
 • Đọc Chap 12: Một Ngày Bất Tận
 • Đọc Couple Mới. Lời Tỏ Tình Dưới Hoa Anh Đào.
 • GTNV : NỮ — MA KẾT : 17T

  + TÍNH CÁCH : HƠI LẠNH LÙNG NHƯNG ĐỐI VỚI BẠN BÈ THÌ RẤT TỐT MỌI NGƯỜI HỎI CÁI J CŨNG TRẢ LỜI THẬT LÒNG

  + GIA THẾ : LÀ CON CỦA MỘT TỶ PHÚ NHƯNG KO Ỷ NHÀ MÌNH CÓ TIỀN MÀ LÀM CAO .

  + CHỈ SỐ IQ : 200/200

  + SỞ THIK : THIK ĐỌC TIỂU THUYẾT

  + BIẾT VÕ KARATE ĐẠT ĐAI ĐEN

  — XỮ NỬ : 17T

  + TÍNH CÁCH : LÀ MỘT SƯ TỬ HÀ ĐÔNG ĐÍCH THỰC NÓI RẤT NHÌU VÀ LUN MANG TRONG MÌNH BÀI HÁT BẤT HŨ TỰ MÌNH SÁNG TÁC

  + GIA THẾ : CON CỦA MỘT GIA ĐÌNH KINH DOANH XE HƠI NỖI TIẾNG

  + CHỈ SỐ IQ: 200/200 BIẾT KARATE ( GIỐNG MA KẾT )

  — KIM NGƯU : 17T

  + TÍNH CÁCH : CÓ PHẦN LẠNH LÙNG ( CHỈ VỚI NGƯỜI LẠ ) KHI TIẾP XÚC LÂU DÀI MỚI BIẾT ĐƯỢC TÍNH CÁCH THẬT

  + GIA THẾ : CON CỦA TẬP ĐOÀN CHUYÊN KINH DOANH NHÀ HÀNG

  + CHỈ SỐ IQ : 199/200

  + TAEKWONDO ĐAI ĐEN

  — SONG NGƯ : 17T

  + TÍNH CÁCH : RẤT MÍT ƯỚT NGƯNG HÒA ĐỒNG ĐẶC BIỆT NHAM HIỂM

  + GIA THẾ : CON CỦA MỘT TIỂU THUYẾT GIA NỔI TIẾNG ( MA KẾT RẤT HAY ĐỌC TÁC PHẨM CỦA BA MẸ SONG NGƯ )

  + CHỈ SỐ IQ : 198/200

  + BIẾT KARATE

  — THIÊN BÌNH : 17T

  + TÍNH CÁCH : RẤT LÀ ” MAI TRÊ ” VÀ TIÊU TIỀN NHƯ NƯỚC NHƯNG MÃI MÀ KO HẾT

  + GIA THẾ : CON CỦA GIA ĐÌNH CHUYÊN KINH DOANH ĐỒ CỔ

  + CHỈ SỐ IQ : 198/200

  + BIẾT TAEEWONDO

  — NHÂN MÃ : 17T

  + TÍNH CÁCH : LÀ MỘT NGƯỜI LẠC QUAN YÊU ĐỜI VÀ CŨNG RẤT PHÓNG KHOÁNG

  + GIA THẾ : CON CỦA MỘT ĐẠI GIA GIÀU CÓ NHƯNG KO CẬY QUYỀN THẾ

  + CHỈ SỐ IQ : 200/200

  + BIẾT VÕ VOVINAM

  GTNV NAM

  — SƯ TỬ : 17T

  + TÍNH CÁCH : LÀ MỘT CON NGƯỜI HÁO SẮC NHƯNG CŨNG RẤT PHON ĐỘ

  + GIA THẾ : CON CỦA CHỦ TỊCH CÔNG TY THIẾT KẾ THỜI TRANG NỔI TIẾNG

  + CHỈ SỐ IQ : 196/200

  + BIẾT VÕ JUDO

  — BẠCH DƯƠNG : 17T

  + TÍNH CÁCH : TỰ CAO TỰ ĐẠI NHƯNG LẠI RẤT TRẺ CON

  + GIA THẾ : CON CỦA MỘT XƯỞNG GỖ NỔI TIẾNG

  + CHỈ SỐ IQ : 197/200

  + BIẾT VÕ WUSHU

  — SONG TỬ : 17T

  + TÍNH CÁCH : LÀ ĐỨA TRẺ TO XÁC HAM CHƠI HƠN HAM HỌC

  + GIA THẾ : CON CỦA MỘT CỬA HÀNG BÁN CÁ CẢNH RẤT RẤT RẤT NỔI TIẾNG

  + CHỈ SỐ IQ : 188/200

  + BIẾT VÕ AIKIDO

  — CỰ GIẢI : 17T

  + TÍNH CÁCH : LÀ MỘT HOTBOY CHÍNH HIỆU HAM HỌC VÀ RẤT DỊU DÀNG

  + GIA THẾ : CON CỦA MỘT TẬP ĐOÀN CHUYÊN KHINH DOANH NƯỚC HOA PHÁP

  + CHỈ SỐ IQ : 200/200

  — THIÊN YẾT : 17T

  + TÍNH CÁCH : ANH CHÀNG NÀY RẤT KHÓ GẦN VÀ NHAM HIỂM

  + GIA THẾ : CẢ BA VÀ MẸ ĐỀU LÀ CA SĨ

  + CHỈ SỐ IQ : 200/200

  + BIẾT VÕ AKIDO

  — BẢO BÌNH : 17T

  + TÍNH CÁCH : THIK ĐƯỢC TỰ DO VÀ LÀ MỘT NHÀ BÁC HỌC ( ĐIÊN ) LUN SÁNG CHẾ NHỮNG THỨ TÀO LAO NHƯNG CŨNG CÓ NHỮNG THỨ XÀI ĐƯỢC

  + GIA THẾ : CON CỦA 2 NHÀ BÁC HỌC NỔI TIẾNG ( T/G ; BÂY GIỜ HIỂU ĐƯỢC BB CÓ DÒNG MÁU HAY SÁNG CHẾ TỪ NHỮNG AI RÙI )

  MỜI MỌI NGƯỜI ĐÓN XEM CHAP 2 NHÉ !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 2: Nhập Học Zodiac
 • Thời Học Sinh Và Ngôi Trường Zodiac
 • Cuộc Chiến Giành Lại Sự Thanh Bình Ở Đất Nước Zodiax ( 12 Chòm Sao) Chương 3
 • Đọc Chương 9: Cuộc Chiến Kết Thúc
 • Hai Con Người Trong 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cuối Cấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cảnh Báo Những Chòm Sao Có Đường Tình Duyên Trắc Trở Trong Tháng 11
 • Truyện 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ?
 • Truyện Câu Chuyện Của Chúng Ta Chương 39
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 17,
 • Chòm Sao May Mắn Ngày 5/11
 • – “Hạ màn là sao… mọi người… đang làm gì vậy… Sao mình chẳng hiểu gì cả… Chỉ có cậu thôi… Ma Kết… cám ơn… vì câu trả lời đó…”

  Dần dần, cái hình ảnh mờ nhạt của cảnh vật bị mất đi… Song Ngư khẽ mở thật to đôi mắt xanh biếc như biển cả của mình ra nhìn mọi người trong khi tâm trí của cô vẫn nửa thật nửa mơ…

  – Mọi người…

  Tiếng nói thều thào khẽ cất lên…

  – “Mình… chưa chết sao… Hay là… mấy cậu cũng…”

  Bỗng một bàn tay… thật nhẹ nhàng đỡ cô dậy… Đến lúc này… cô mới thực nhận ra… Cự Giải đang đứng cạnh cô và mỉm cười…

  – Thiên thần…?

  – Nè! Cậu ấy nói gì vậy?

  – Mình cung không biết nữa… hình như là thiên thần thì phải…

  – Haizzz. Chắc cậu ấy say rồi…

  – “Say… nghĩa là sao…?”

  – Song Ngư à… tỉnh lại đi… đây không phải thiên đàng đâu!

  Bất ngờ, giọng nói hay đúng hơn là hét của Bạch Dương đã đánh thức Song Ngư…

  – Hơ… mấy cậu… mấy cậu…

  – Rồi… ai có khả năng thì giải thích cho Ngư và Kết hiểu đi… Nãy giờ hét mệt quá!

  Bạch Dương than vãn trong khi Cự Giải ngồi cạnh xuống Ngư và nhẹ nhàng lên tiếng:

  – Song Ngư… thật sự xin lỗi cậu… Mình làm chuyện này vì bị lôi kéo thôi!

  – Chuyện gì? Cậu nói vậy là sao? Mình không hiểu!

  Song Ngư lớ ngớ nhìn mọi người và tìm kiếm câu trả lời… Bất ngờ, Xử Nữ khoanh tay và lấy giọng nói:

  – E hèm… Song Ngư… Mình nghĩ bây giờ cậu đã thực sự tỉnh táo để biết đây là một vở kịch!

  – Sao cơ?

  Ngư và Kết cùng đồng thanh. Bỗng nhiên, từ ngoài cửa lớp, Sư Tử bước vào với vẻ mặt nhăn nhó:

  – Mấy cậu được lắm nha! Đáng lẽ mình phải là diễn viên chính chứ. Đằng này… suốt ngày cứ phai chui rúc qua lớp bên cạnh. Thật chẳng ra làm sao cả!

  – Thôi mà! Đừng giận tụi này… Cho cậu vô thì coi như kế hoạch hòng bét!

  Song Tử vỗ vai an ủi Sư trong khi anh vẫn tức tối:

  – Ý cậu nói mình không có tố chất làm diễn viên chứ gì? Chưa thấy mình diễn làm sao biết được tài năng trời phú của mình chứ(trời đánh đúng hơn ^^).

  – Hứ! Cậu lại biết đầu kiêu căng rồi đó! Thấy ghét!

  Bạch Dương đứng thì thầm… Ngay lập tức… Sư Tử đã ở đằng sau cô nàng…

  – Đúng rồi… nhắc mới nhớ… Kim Ngưu… coi như cậu nợ mình đó…

  – What? Mình nợ cậu ư? Hồi nào vậy?

  Câu nói cảu Sư làm Ngưu tròn mắt…

  – Sao cậu dám nói chuyện thân mật với Bạch Dương của mình hả? Sao cậu dám…?

  – À… Sư à… bình tĩnh đi… có là ý của Bảo Bình mà… Không phải tại mình… thật đấy!

  Kim Ngưu ấp úng trả lời và liếc qua Bạch Dương vẻ cầu cứu làm cô nàng ngao ngán thở dài rồi chạy ra can Sư Tử:

  – Thôi mà! Đây chỉ là kịch thôi! Câu có cần… làm quá lên như vậy không chứ?

  – Đúng đó! Có cần phải nói cái câu “Bạch Dương của mình” không?

  Song Tử nhanh nhảu nhảy vô trêu chọc làm Cừu đỏ mặt…

  – A! lại đến cậu chọc Cừu Con của… à quên… Sao cậu lại chọc Bạch Dương hả?

  – Mấy người thôi đi! Để khi khác rồi nói chuyện tình cảm cũng được mà! Vô vấn đề chính đi!

  Xử Nữ nghiêm túc nói làm cả đám thôi cười cợt nữa…

  – Thật ra… Yumi đang muốn biết xem… tình cảm của Kết dành cho Ngư… như thế nào? Vậy nên… tụi mình đã dựng nên một vở kịch… Thứ nước cậu uống hoàn toàn không có độc…

  – Vậy sao mình lại có cảm giác đó…

  Song Ngư thắc mắc còn Bảo Bình thì trà lời:

  – Tai vì mình đã pha thêm một chút rượu vang nữa. Đối với những người không biết uống thì sẽ gây ra một số tác dụng phụ như cậu vừa nói đó!

  – Vậy là… các cậu đang đùa giỡn với tụi mình sao?

  Ma Kết nói với ánh mắt cực kì ngiêm trọng còn Yết chỉ thản nhiên lên tiếng:

  – Đại khái là như vậy. Diễn viên chính đóng tốt lắm đấy! Chỉ có điều hơi thiếu vài cảnh…(ta ko biết zì hết ^^)

  – Đúng vậy… thiếu vài cảnh xử tội những người làm ra cái vở kịch quái quỉ này nha! À! Yết à… mình thấy kịch đã hạ mà rồi mà… sao cậu vẫn còn diễn nữa…

  – Ý cậu là sao hả?

  Thiên Yết nói như không hiểu chuyện gì trong khi Kết chỉ cười nửa miệng:

  – Đừng có gải bộ ngây thơ trước mặt mình… Lợi dụng thời cơ để nắm tay người ta vừa thôi!

  Ngay sau lời nói của Ma Kết, cả đám bỗng nhìn lại thì thấy Giải và Yết vẫn đang “tay trong tay”…

  – YAH! Cái tên… này… Dám lơi dụng thời cơ để… để…

  Bạch Dương vừa hét lên vừa ấp úng nói… Trong khi đó, Cự Giải chỉ đỏ mặt nhưng không dám rút tay ra(ko dám hay ko thích ^.^).

  – Mình nghĩ chúng ta cũng đã có vài cảnh như Yết nói rồi đó!

  Xử Nữ vừa cười khúc khích vừa nói… Bất ngờ… một luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng của cô… Thiên Bình hiện ra từ đằng sau và nham hiểm nói:

  – Đúng rồi… Sắp có vài cảnh nữa đây mà…

  Nói rồi, một bàn tay bỗng đầy Xử ngã về phía trước… Cô bất ngờ ngã xuống nhưng không chạm đất(WOW! Nhưng mà… sao hay vậy?!). Đôi mắt nâu lấp lánh và xinh đẹp khẽ mở ra… Ngay sau đó, một tràng vỗ tay của mọi người vang lên khiến cô chẳng hiểu gì cả… Bỗng nhiên, cô nhận ra… mình… đã ở trong vòng tay của Nhân Mã từ lúc nào…(*toát mồ hôi*)

  – X… Xử Nữ… mình… mình… mình không cố ý… mình chỉ đỡ cậu thôi…

  Nhân Mã đỏ mặt và ấp úng giải thích với Xử còn cô chỉ đẩy anh ra rồi quay mặt đi và e thẹn nói:

  – Cậu đó… Mai một mà mình có té… thì… nhớ đỡ mình đó!(ko cần Mã đâu. T/g đỡ được ùi ^^)

  – Thật không ngờ… Xử Nữ và Mã Mã lại là một tài năng đóng phim tình cảm phải không?

  Thiên Bình cảm động nói… Bất ngờ… một bàn tay nào đó cũng nắm lấy tay cô ngay lúc ấy… Cô khẽ nhìn qua… người đó cũng nhìn lại… Rổi cả hai cùng đỏ mặt…

  – Thế nào Yumi? Cậu đã thấy những gì cậu muốn rồi…

  – Đúng vậy… Thật không ngờ… Song Ngư… cậu đúng là cô gái hạnh phúc nhất! Ráng giữ Ma Kết đó… không thì mình sẽ cướp lấy cậu ấy từ tay cậu đó!

  Yumi mỉm cười… Cuối cùng… cô cũng tìm được cho mình một lí do để từ bỏ Ma Kết…

  – Tất nhiên rồi! Mình sẽ không bao giờ để mất cậu ấy đâu!

  Song Ngư trả lời chắc nịch rồi khẽ đỏ mặt và liếc qua Ma Kết… anh cũng đang mỉm cười…(mấy người đóng phim đủ chưa z?)

  – Mọi người xong chưa vậy? Đến lượt tụi mình nữa nè!

  Bất ngờ, Song Tử cùng Bảo Bình chạy ra và đứng giữa trung tâm cả lớp… Đột nhiên… Bảo Bình ngã vào lòng Song Tử… rồi nói:

  – Mai mốt mà mình có té thì nhớ đỡ mình nha!

  – Tất nhiên rồi Bảo Bình của tớ! Chẳng phải trước giờ vẫn thế sao?

  – Nè! Đó là câu của mình mà!

  Xử, Kết, Sư đồng thanh phản đối.

  – Im lặng đi! Để cho họ diễn tiếp!

  Thế rồi… Bảo Bình nhẹ nhàng nắm lấy tay Song Tử và đỏ mặt…

  – Cảnh này thấy quen quen vậy ta?

  Thiên Bình, Cự Giải tự hỏi. rồi khẽ quay qua nhìn người ấy rồi chợt nhận ra…

  – Bảo Bình?

  – Hug?

  – Will you marry me?

  – Yes… yes… yes… Yes, I will…

  – Nè! Tụi mình làm gì như vậy chứ?

  10 sao cùng đồng thanh.

  – Bây giờ thì không nhưng mà mai mốt thì… rất có thể đó nha!

  – A! Song Tử, Bảo Bình đáng ghét!

  Bất ngờ, Kaina từ ngoài lớp vô… với bộ mặt ngơ ngác…

  – Ai có thể giải thích cho mình biết chuyện gì đang diễn ra không?

  – Yết nè… Có cần mình dựng kịch nữa không?

  Bảo Bình quay qua nhìn Yết cười đểu…

  – Không cần đâu…

  Yết nói rồi mỉm cười…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) What Is Love?
 • Đọc Màn Tỏ Tình Giữa Mùa Hè
 • Đọc Chap 47: Tấn Công Và Xâm Nhập
 • Đọc Chap 35: Một Câu Chuyện Vốn Chả Có Hồi Kết!
 • Chương 8: Rừng Athena (2): Điều Ước Thứ 4
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Soái Ca Nào Là “định Mệnh Thiên Tử” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ???
 • 12 Chòm Sao Hợp Với Soái Ca Nào Trong Truyện Ngôn Tình?
 • Cung Sư Tử (23/7 Đến 22/8)
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Thiên Yết
 • Chòm Sao Orion: Chàng Thợ Săn Của Mùa Đông
 • P/s: Trong chap này không có gì hay đâu nên đừng ném dép mình nha!

  – Cự Giải…

  – AAAAAAAAA…

  – Giải à! Cậu không sao chứ?

  Một giọng nói quen thuộc vang lên làm Cự Giải vội vàng mở đôi mắt đen đang hoảng sợ và thở phào nhẹ nhõm.

  – Thiên Yết à? Sao cậu lại ở đây?

  – Mình thấy cậu chưa về nên quay lại tìm. Mà cậu có cần phản ứng thái quá như vậy không ?- Thiên Yết nói, vẻ mặt vẫn lạnh như băng.

  – Ơ…mình…mình…

  Cự Giải đỏ mặt hết sức và nghĩ thầm “Trời ạ! Tự nhiên hét toáng lên như vậy. Ngại quá đi à!!!”. Nhìn bộ dạng của Cua lúc này vừa tức cười vừa dễ thương, cứ như là một đứa con nít lên ba(WHAT!)với hai gò má ửng hồng. Ngay cả loại người lạnh lùng và ít nói như Thiên Yết cũng phải bật cười. Cự Giải ngước mặt lên và như bị cuốn vào gương mặt thiên sứ của Yết…nhưng…có một cái gì đó nhắc nhở cô…Song Ngư…người bạn thân nhất của cô từ hồi còn học mẫu giáo…

  – Thiên Yết à…- Cự Giải nhìn lên nhìn Thiên Yết và nhẹ nhàng hỏi.

  – Sao cơ?- Yết trả lời.

  – Tại sao trước giờ mình chưa thấy cậu cười?

  Nét mặt Cự Giải bỗng trở nên nghiêm trọng làm Thiên Yết nhíu mày đáp lại:

  – Sao cậu lại hỏi như vậy?

  – Nếu muốn mình trả lời câu hỏi của cậu thì trước tiên hãy trả lời câu hỏi của mình- Cự Giải nói, khuôn mặt vẫn giữ nguyên vẻ nghiêm túc làm Yết phải khai thật:

  – Vì trước giờ không có chuyện gì đáng để mình cười hết.

  – Vậy tại sao khi ở cạnh mình thì cậu lại cười?

  Cự Giải nói tiếp(hỏi nhìu thế!), ánh mắt cô dường như đang rất mong đợi câu trả lời từ Yết.

  – Đơn giản là vì cậu làm ình cười.

  – Vậy còn Song Ngư…cậu thấy cô ấy thế nào?

  – Song Ngư sao? Một cô gái xinh đẹp, có một trái tim thuần khiết và đáng yêu nhưng…

  Thiên Yết chưa kịp nói hết câu thì Cự Giải liền cắt lời:

  – Vậy tại sao cậu lại từ chối Song Ngư chứ. Cô ấy không tốt ở điểm nào chứ?- Cự Giải hỏi Thiên Yết với vẻ mặt trách móc. Song Ngư là người tốt nhất trên đời đối với cô và cô không cho phép ai làm tổn thương trái tim yếu ớt đó.

  – Thiên Yết à! Trả lời mình đi chứ? Sao cậu lại im lặng như vậy? Yết à!

  Cự Giải lay nhẹ vai Yết khi thấy anh cứ ngồi im ở trên ghế. Cô không thể đợi được nữa. Nhất định cô phải làm rõ chuyện này. Bỗng dưng Thiên Yết đứng phắt dậy và tiến đến gần cô, hai bàn tay anh đặt nhẹ lên vai Cự Giải, khoảng cách giữa hai gương mặt càng ngày càng thu hẹp lại. Cự Giải bối rối không biết làm gì. Cô khẽ cúi khuôn mặt đang đỏ bừng bừng xuống và đẩy nhẹ Yết ra.

  – Giải à! Sở dĩ tớ không đến với Ngư được là vì…vì mình đã thích một người khác rồi.- Thiên Yết khẽ nói.

  – Oh, vậy sao?…Nhưng…cô ấy có thích cậu không?…

  – Mình không biết…nhưng chắc là không…- Yết trả lời, vẻ mặt man mác buồn

  Câu trả lời của Thiên Yết như làm lóe lên một tia hi vọng nho nhỏ trong đầu Cự Giải.

  – Cô ấy không thích cậu, vậy thì cậu có dành bao nhiêu tình cảm cho cô ấy thì cũng không được đáp lại đâu. Chi bằng…dành tình cảm đó ột người xứng đáng hơn…

  – Nhưng nếu mình làm cho cô ấy phải thích mình thì sao?

  Thiên Yết nói bằng một giọng rất kiên quyết như thể nhất định anh sẽ làm được làm cho Cự Giải tức giận.

  – Cậu không hiểu đâu, trái tim là điều không thể ép buộc được…

  – Vậy nếu như cô ấy thích mình thì cậu không được ép mình với Song Ngư nữa. Được không?

  – Mình…mình bắt ép cậu hồi nào chứ…Thôi được rồi, mình chấp nhận.- Cự Giải ái ngại trả lời

  – Tốt. Tụi mình về thôi.

  Vừa nói, Yết vừa cầm tay Giải kéo ra cửa lớp. Nhưng vừa đi được một đoạn thì gặp Sư Tử đang cõng Bạch Dương chạy về phía mình.

  – Ở! Sao hai cậu lại ở đây?

  Cử Giải ngạc nhiên khi thấy hai người bạn của mình vẫn còn trong trường rồi nhìn qua Bạch Dương và hốt hoảng:

  – Ahh! Bạch Dương à. Cậu bị sao vậy?

  – À. Cô ấy chỉ bị bong gân thui ak(bắt chước BD nha!).- Sử Tử vừa trả lời Cự Giải vừa thả Bạch Dương xuống một cách rất là “nhẹ nhàng”. Cự Giải lập tức chạy đến bên Bạch Dương hỏi han+chăm sóc còn Sư Tử thì liếc qua Thiên Yết và hỏi:

  – Giờ này hai cậu làm gì ở đây vậy?

  – Tụi mình làm gì thì đâu có lien quan đến cậu đâu?

  Câu trả lời thản nhiên của Yết làm Bạch Dương hét toáng lên:

  – AAA! CỰ GIẢI À! CÁI TÊN NÀY DÁM LỢI DỤNG THỜI CƠ BẮT NẠT CẬU PHẢI KHÔNG? THIÊN YẾT À! CẬU TỚI SỐ RỒI. MÌNH SẼ CHO CẬU BIẾTTAY. YAHHH…

  – Ahh. Bạch Dương à! Cậu hiểu lầm rồi…mình và Thiên Yết…không có chuyện gì đâu…cậu ấy tới trường đón tớ mà!

  – Oh. Sorry Yết nha. Nãy giờ mình hơi quá lời. HIHI(potay)

  Bạch Dương vừa nói vừa gãi đầu làm Sư Tử thở dài:

  – Chửi mắng người ta cho đã rồi xin lỗi. Đúng là hết biết…

  – Nè. Anh nói cái gì nói lại cho tui coiiiiiiiiiiiiii…

  – Thôi mà mấy cậu. Giờ đã tối rồi với lại trời cũng sắp mưa nữa. Tụi mình về thôi.

  Cự Giải nhẹ nhàng nói và đỡ Bạch Dương đứng dậy. Nhưng vừa đi được vài bước thì Sư Tử bỗng la lên:

  – Thôi chết rồi. Đống việc ở nhà vệ sinh tụi mình còn chưa làm xong nữa

  – Ừ đúng rồi. Giờ sao đây?

  Bạch Dương vừa nói vừa quay qua nhìn Cự Giải bằng ánh mắt đáng thương long lanh nước mắt(potay lần 2 ==) làm Giải phì cười:

  – Thui được rồi. Ngày mai mình sẽ đến sớm để làm cùng mấy cậu. Được chưa?

  – YEAHHH! Cự Giải muôn năm(WHAT!)- cả 2 đồng thanh.

  Nói xong, mọi người đi về hết. Ra tới cổng trường, Sư Tử lấy điện thoại ra gọi cho tài xế đến đón và hỏi Bạch Dương:

  – Nè! Cô có về nhà không để tui cho quá giang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Ngọt Ngào Bằng Tiếng Anh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Siêu Phẩm Diên Hi Công Lược
 • Couple Khắc Tinh Chap 79
 • Chương 20: Lý Chiêu Hoàng Là Ai ?
 • Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Sát Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Sát Thủ (Full)
 • Chuyện ‘ngộ Nghĩnh’ Nhất Các Chòm Sao Có Thể Làm Khi Yêu Xa
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Thiên Sứ Định Mệnh
 • Quan Hệ Tính Cách Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 43: Vòng Tròn Số Phận
 • Ở trong khu rừng âm u ở ngoại ô London, có hai hàng người đang đi vào một mật thất….

  Hàng thứ nhất đi từ bìa rừng vào một cánh cổng nhỏ, hàng thứ hai đi đi hướng ngược lại và dừng ở một cánh cổng lớn cao 5m…

  Phía trên cổng có một hàng chữ rắn rỏi BSM,…

  BSM tên của một ngôi trường đào tạo sát thủ nổi tiếng nằm ở ngoại ô London, là nơi mà biết bao nhiêu người muốn được đặt chân vào, và cũng là nơi được mệnh danh Địa ngục trần gian…

  Tương truyền rằng cứ 5 năm 1 lần trường sẽ mở cửa để đón chào những học viên mới và trường sẽ trực tiếp phát 20 giấy mời đi đến những tổ chức nổi tiếng để tuyển chọn nhân tài.

  Những học sinh được đặc cách vượt qua cuộc tuyển chọn sẽ được vào lớp đặc biệt và họ phải vượt qua 10 bài huấn luyện khắc nghiệt nhất để hoàn thành khóa học. Cũng bởi những bài huấn luyện quá khắc nghiệt nên hiếm có người có thể hoàn thành những khóa học mà không bị bỏ mạng…

  Hàng người mặc những bộ đồ giống nhau : đồ đen bó sát đặc biệt sau lưng mỗi chiếc áo đều vẽ kí hiệu hình mặt trăng bạc… Ngoài ra Trên áo mỗi người đều cài một huy hiệu bằng vàng ở giữa có họa tiết là một viên kim cương màu đỏ Tiếp nối nhau đi qua cánh cổng

  ………………………………………………………………………………………………………………………….. ..

  Hàng người nỗi nhau dừng ở sân trường,

  Một cô gái nhỏ trong hàng người cứ ngó cùng khắp, bỗng một giọng nói thầm vang bên tai cô gái: ” Gemi em đừng ngó nghiêng nữa…”

  Gemini tròn xoe mắt nhìn chàng trai, bỗng cô mừng rỡ reo lên:

  – A.. Ni..c..

  -“suỵt” – chàng trai vội vàng che miệng của Gemini

  Tròn xoe mắt nhìn chàng trai, bông Gemini giật mình. Cô hạ giọng xuống:

  – Em xin lỗi anh, Capricornus… Nhưng tại sao cả anh cũng…

  Nhìn khuôn mặt đáng sợ của anh trai mình Gemini bỗng im bặt

  – Đây không phải là nơi lí tưởng để nói chuyện Gemini

  Khuôn mặt của Capricornus trở nên nghiêm trọng

  Dường như đã nhận thức được chuyện mà anh trai mình lo lắng… Gemini cũng trở nên cẩn trọng hơn

  – Em biết rồi… nhưng anh hứa sẽ trả lời chứ

  Nhận được cái gật đầu từ Capricornus… Gemini an tâm và quay mặt lên

  ” Anh sẽ nói cho em lí do, nhưng sẽ không phải bây giờ ” Capricornus nghĩ thầm

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Sau cuộc nói chuyện… mọi thứ lại trở lại như cũ… mỗi người một tâm trạng…. nhưng tất cả dường như đầu pha một chút lo lắng và chờ đợi

  Sau khoảng 15 phút căng thẳng chờ đợi trên sân chính rộng 1000 m2, thì có một nhóm người xuất hiện ở trên bục cao phía bên trái của hàng người.

  Người đàn ông dẫn đầu nhóm người đó cất tiếng nói rắn rỏi và lạnh lùng:

  – ” Bên trái, QUAY !”

  không hiểu sao, khi nghe hiệu lệnh của người đàn ông thì tất cả cùng đồng loạt làm theo. Dường như không ai có thể chống lại mệnh lệnh của ông ta… Có cái gì đó nguy hiểm toát ra từ người đàn ông này.

  Sau khi khá hài lòng với kết quả mà mình nhận được… người đàn ông mới lại cất tiếng:

  – Tên ta là Thereo Thomlson ~ là kẻ được phân phó để “chăm lo” cho các người. Nhưng các ngươi phải gọi ta là Ngài Thomlson

  Hoang mang…. có một vài người đang hoang mang, họ đang khúc mắc điều gì ?

  Tất cả như đang chờ đợi một người nào đó dến để giải quyết cái khúc mắc trong lòng họ

  Khi không khí đang căng thẳng đến cực độ, thì bất chợt có một cánh tay dơ lên khiến người đàn ông ngừng nói.

  Không dừng lại lâu, người đàn ông lại tiếp tục nói nhưng không phải tiếp tục chuyện lúc đầu mà là với chủ nhân của cánh tay đang dơ lên

  -” Có chuyện gì sao?!” – Ngài Thomlson hơi cau có

  Ồ, hóa ra đó là một chàng trai… Không, phải là một cô gái thì đúng hơn

  Cô ta có mái tóc ngắn, hơi quăn… đôi mắt to, giảo hoạt nhưng cũng có phần nghich ngợm.

  – “Tôi có được phép đặt một số câu hỏi cho ngài không thưa ngài Thomlson?” – Đôi mắt vàng của cô gái đang cố ý đánh giá ngài Thomlson

  – “Được ! nhưng cô chỉ có 3 câu thôi thưa cô Sagittarius, và cô đã mất một câu !” – Ông ta đang rất khó chịu

  -” 2 câu là quá đủ, thưa ngài” – Sagittarius lại nói

  – “Đây là câu hỏi thứ nhất: Có phải ngày là Crazy Killer nổi danh không ạ?”

  Sagittarius bắt đầu đưa ra câu hỏi

  – ” Đúng” – ngài Thomlson Lạnh lùng trả lời

  – ” Câu hỏi thứ 2: Theo tôi biết thì đã có tin đồn răng ngài đã chết cách đây 3 năm nhưng tại sao lại xuất hiện ở ngôi trường này ?”

  Câu hỏi thứ 2 lại được đưa ra

  Ngài Thomlson cúng chỉ trả lời một cách cụt lủn :

  – ” Chỉ là tin đồn”

  Sau khi nhận được hai câu trả lời từ nài Thomlson, tất cả đều thỏa mãn và im lặng nhưng chỉ có Sagittarius là chưa được thỏa mãn với 2 câu hỏi đó… nên cô bắt đầu chìm vào những suy nghĩ riêng của mình mà không để ý rằng có một ánh mắt đã theo dõi cô từ lúc cô hỏi cho đến bây giờ.

  Sau khi phổ biến một số nội quy đơn giản Thomlson có ra lệnh cho một số người phia sau mình một số việc rồi lại quay lại với hàng ngũ học sinh được đặc cách

  – ” Đi theo ta !” – ông ta ra lệnh

  Đi theo sau Thomlson và dừng lại ở cánh cửa lớn… mọi người bắt đầu đánh giá.

  Đó là một cánh cửa lớn, u ám, trên 2 cánh cửa được chạm khắc hình những con quỷ của Lucifer.

  không phải chờ đợi lâu, Thomlson rút ra một chiếc thẻ đen được làm từ hợp kim của titan và kim cương, áp sát chiếc thẻ vào mặt cảm ứng bên trên cánh cửa và thì thầm một điều gì đó.

  ” Tinh…tinh…. c..c..ạ..c..h ” – Có tiếng gì đó phát ra từ cánh cửa. Từ 1 trong những con quỷ trên cánh cửa phát ra tiếng nói: ” Chào mừng các ngươi đến với địa ngục”

  ” Địa ngục… ta tự hỏi nó là gì !” Chàng trai có mái tóc bạch kim tự hỏi

  “R…r… â…ầ…m..m” ~ âm thanh khô khốc được phát ra khi cánh cửa đã được mở hẳn.

  – ” Ngồi lên cái ghế mà các ngươi đã được chỉ định và kiên nhẫn chờ đợi ” – Thomlson lại ra lệnh

  Tuy Thomlson đã rời đi nhưng tất cả vẫn đứng ở trước cửa

  ” Một lũ ngu ngốc… ta không hiểu tại sao ” kẻ đó ” lại chọn bọn chúng, mà thôi đó cũng không phải việc của ta… Haizzz ” – Chành trai tóc bạch kim lại chìm vào những suy nghĩ của chính mình.

  Nhưng dường như anh không thể kiên nhẫn được nữa, lười biếng mở mắt ra, cất tiếng nói lạnh buốt và nhẹ nhàng như một ngọn gió mùa đông đang thầm thì

  – ” Là những con số trên cái thẻ gửi kèm giấy mời ”

  Rồi anh chủ động đi ra từ hàng người, trông anh ta thật lạnh lùng…

  Đúng, anh ta lạnh… thật lạnh.. lạnh như tiết trời vào tháng 2 vậy.

  “thật phiền phức” lại là một suy nghĩ nữa của anh…Có lẽ anh chỉ thích suy nghĩ một mình

  Bước ra khỏi hàng người được vài bước, anh ta dừng lại và lười biếng mở lời :

  – ” Aries ! cậu thật chậm chạp ”

  Cái giọng nói rét lạnh ấy khiến cho chàng trai tên Aries ấy giật mình.

  – ” Không cần phải vội Aquarius ” – Một giọng nói thờ ơ vang lên

  Aries bước ra từ trong hàng, lại là một anh chàng có mái tóc bạch kim, nhưng khác với mái tóc của Aquarius, tóc của Aries thật dài.

  Aries đảo mắt nhìn xung quanh, anh đang đang đánh giá cả một vòng căn phòng, nhưng theo anh đó là một hội trường lớn với khoảng 20 chiếc ghế da đen cùng với những chiếc bàn phủ khăn màu đen và phía trên là một chiếc hộp. Chiếc hộp đó khá nguy hiểm, anh cho là vậy.

  Chán nản với hành động của Aries, Aquarius mệt mỏi lại chiếc ghế dành cho mình và ngồi xuống. – ” Nó an toàn, Aries ! ” Giọng điệu của Aquarius có chút châm chọc

  Không chỉ Aries… mà tất cả mọi người cũng tiến lại chỗ của mình.

  Mọi người cũng chỉ chờ có vậy… Họ chờ đợi một kẻ gan dạ hay đúng hơn là họ đang chờ đợi một kẻ ngu ngốc nào đó làm vật hi sinh.

  Khi tất cả đã yên vị tại chỗ ngồi của mình thì:

  “Phụt”… Cả căn phòng bị bao trùm bởi một màu đen.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Dàng Đốn Tim Soái Ca
 • Đọc ~ Chap 2: Hoả Thần Xuất Hiện ~
 • 12 Chòm Sao Và Tính Cách Tốt, Xấu Khi Yêu
 • Đọc Chap 4: Cuộc Gặp Gỡ
 • Đọc Chap 8: Không Biết Đặt Tên Gì
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Zodie

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện: 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Trường Học Phép Thuật
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Số Phận
 • Phạm Tính Xấu 12 Chòm Sao Ghét, Tuyệt Đối Không Thể Sống Chung
 • Những Cặp Đôi Hợp Nhau Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Sau gần 10 tiếng đồng hồ cũng đến được nơi ,tất cả cùng uể oải mở mắt ,vươn vai rồi chuẩn bị xuống máy bay .Sư Tử bóp bóp chiếc cổ của mình ,imeengj không ngừng ca thán ”Mẹ kiếp ,ngồi lâu ê hết cả mông rồi !”

  ”Ê ê cái con khỉ ,tưởng chỉ mỗi mình ngươi đau thôi hả ?” Nhân Mã cũng gầm lên ,tức ơi là tức ,cậu lại phải chi tiền cho đồ ăn của Kim Ngưu mói tức chứ (nga~thua mà).Sư Tử thấy vậy cũng im bặt cậu vuốt mặt ,lại vuốt mặt ,xuống máy bay rồi đi ra chỗ lấy hành lí ,ai cũng ngước nhìn 12 chòm sao ,có những cô gái Hawaii xinh đẹp lại cười cười nói gì đó rồi đi mất .Sư Tử thấy thế liền hỏi ”Bọn họ nói gì thế ?”

  Bạch Dương biết Sư Tử không hiểu tiếng địa phương liền nổi hứng trêu chọc

  ”Họ bảo nhìn mặt cậu ngu quá ,nhìn rõ là buồn cười !” Bạch Dương nói xong thì cười khùng khục Sư Tử cứ dưa tay sờ mặt mình ,miệng lẩm bẩm

  ”Mặt mình ngu vậy à ?” Làm mọi người không khỏi nực cười bởi anh chàn này ,sau khi lấy hành lí xong ,Thiên Bình liền nói

  ”Được thôi ,nhà chị cậu ở đâu hả Thiên Bình ?” Song Ngư tiện tay vớ luôn cái va li của Xử Nữ rồi ngẩng đầu lên hỏi

  ”Ừm… bây giờ đi gọi xe đã !” Bạch Dương liền xách va li đi rồi đi thẳng ra cửa .Ngồi yên vị trên chiếc ô tô của khách sạn 12 chòm sao chán nản thở dài kêu mệt suốt !

  Đến nơi ,tất cả đi xuống xe thì đã thấy trước mặt là một khách sạn rất lớn và có tiếng ở trong này ,một cô gái vô cùng xinh đẹp chạy ra ôm chầm lấy Thiên Bình ,ríu rít nói

  ”A!Bình thân yêu ,em đến rồi !Chờ em cả buổi rồi đó !” Nói xong ,cô gái liền bỏ tay ra rồi lại hớn hở ”Ô kìa Dương ,Ngưu ,Nữ ,Kết ,Yết !Các em cũng đến hả ,vậy còn 6 cậu đẹp trai này là ai đây ?” Cô chỉ chỉ vào 6 anh chàng đang đứng đấy rồi hỏi

  ”Đó là các bạn em chị ạ ,Linh à ,em yêu chị quá cơ chờ em cả buổi cuối cùng cũng chỉ để hỏi chúng nó hả ?” Thiên Bình nói giọng nhỏ nhẹ vô cùng .Nhưng mà Linh đâu có quan tâm cô chạy đến bên 6 chàng trai rồi hớn hở nói rằng chúng nó giới thiệu đi .

  ”Em là Song Ngư còn đây là Sư Tử ,Nhân Mã ,Bảo Bình ,Cự Giải và Song Tử ạ ”

  Linh thấy vậy chỉ xua tay í bảo rằng không cần phải lễ phép vậy rồi đưa chúng nó qua nhận phòng .

  ”Em nghe bảo anh Khoa có ra đây mà ,anh ấy… ”

  ”Hello my girls !” Một chàng trai chạy đến ngắt lời Thiên Bình .Chàng trai có vẻ hao hao giống với chị Linh ,nước da trắng mịn ,đôi mắt xanh biếc của biển ,đôi môi mỏng cười tươi như hoa (Hai anh chị này là người lai ) Anh chạy đến ôm từ Thiên Bình đến Xử Nữ ,các cô cũng chẳng phản đối chỉ cười rồi ôm hờ lại anh (quen quá rồi mà ),đến lượt Ma Kết thì anh hơi ngừng lại ,chỉ ngập ngừng cứ gãi đầu mãi chẳng làm gì .Thấy lạ ,Sư Tử ghé đầu hỏi Bạch Dương

  ”Sao anh ta không ôm ?”

  ”Anh ta thích Kết đấy ,năm ngoái tụi tui cũng thăm nơi này thì gặp anh ấy lần đầu ,nghe bảo chị Linh nói là anh Khoa thích Kết ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn ,lúc đó định ôm chào hỏi Kết thì bị nó tung một chưởng đá bay ,còn Yết thì chưa chạm vào người nó đã đi rồi ,nhưng mà anh lại thích Kết thế mới khổ ” (Hơ hơ ,quả thích từ cái nhìn đầu tiên giống với Bảo Bình nhể ?) Sư Tử cười thích thú rồi nói y chang vào tai Bảo Bình .Mặt Bảo Bình đổi màu mãi từ trắng sang xanh rồi cũng trở lại bình thường .Quay lại với anh Khoa và Kết đại nhân nhà mình ,cô chỉ nói

  ” Ồ ,lâu lắm mới gặp lại anh ,khoẻ không ?”

  ”Sư Tử ạ !”

  ”Tên em là Song Ngư ”

  ”Em là Cự Giải rất vui vì được gặp anh !”

  ”Hì hì ,chào anh Khoa ,em là Song Tử ”

  Đến lượt Bảo Bình thì cậu một lúc sau mới nói ”Em là Bảo Bình ”

  Xong cái màn giới thiệu thì chị Linh đẩy anh Khoa ra rồi bảo

  ”Ông xê ra ,tui sẽ xếp chỗ cho các em nó !”

  ”Ơ này ,Linh ngày xưa em dễ tương biết bao sao bây giờ đã như con hổ cái vậy !”Khoa mếu máo rồi tự động rời đi để cô em gái mình dắt tụi nó lên phòng

  Sau khi lên phòng ,Linh đưa mỗi người một chiếc thẻ ra vào rồi lịch sự chào tạm biệt đi mất .

  Tất cả nhanh nhẹn xếp đồ rồi rủ nhau đi tắm biển .Bờ biển Hawaii rất đẹp ,nước biển trong veo ,bờ cát trắng mịn ,quả thật không khí cũng rất trong lành ,hít hà không khí mát lành của biển Bạch Dương hỏi Sư Tử

  ”Thích ghê nhỉ ,Việt Nam mình đâu được thế này chứ!Toàn khói bụi hà !”

  Sư Tử chỉ cười không nói gì ,khuôn mặt cậu nóng ran ,từ cái lúc mà Cừu nhà mình mặc bồ đồ 1 mảnh (chỉ là 1 mảnh thôi mà anh Sư ?) là mặt cậu cứ đỏ lên ,ờ thì đi biển nhiều ,ngắm mỹ nhân mặc bikini nhiều roài cũng chẳng có cảm xúc vậy mà cô không mặc bikini cũng đủ làm khuôn mặt đỏ ửng ,chẳng kiểm chế nổi ,Bạch Dương thấy lạ liền chạy đến ,sờ trán cậu rồi ân cần hởi đủ kiểu ví dụ như cậu sốt à ,sao sốt còn đi biển ,sao mặt nóng thế này mà không nói hả ,mệt không ,mà sao cậu ngu thế ,ốm thì phải nói chứ…..vân vân và mây mây .Lúc đầu thì nghe vô cùng ân cần nhưng vế sau đã chửi cậu ngu rồi ,buồn quá ~

  Ở cách đó không xa ,Nhân Mã chỉ vào một cái cột cờ trên biển (để báo nguy hiểm ,độ sâu không an toàn í mà )

  ”Tui với cậu thi ,ok ?Ai thua bao đi ăn ?” ( *điên tiết * Bộ không nghĩ ra cái gì ngoài ăn hả ????)

  ”Được ,mời gì ?” Kim Ngưu cũng rất ư là hứng thú

  ”Đá bào !”

  ”Chơi luôn ,chấp tui 10 giây ,ok?” Kim Ngưu hớn hở .Cả hai vào vạch xuất phát ,Nhân Mã chấp cô đúng 10 giây rồi cũng nhảy xuống bơi .Kết quả thì không nói cũng biết Nhân Mã thắng vì anh quá ư là trâu ,bơi liền một mạch đến luôn ,còn Kim Ngưu nhiều đoạn mệt quá ,đằng dừng lại mấy giây rồi bơi tiếp ,bây giờ cô đã thấy tác hại của nó rồi .Hai người lau khô tóc rồi đi vào quán nước gần đấy như đã hứa .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Trở Lại Giảng Đường Sau Kỳ Nghỉ Dài
 • Nasa Lý Giải Chuyện Thay Đổi Cung Hoàng Đạo, “đảo Lộn” Chiêm Tinh Học
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bên Anh Em Nhé!
 • Tên Kiêu Ngạo !!! Tôi Ghét Anh
 • Đọc Truyện ( Tạm Ngưng ) 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Những Mối Quan Hệ “mờ Ám” Của 12 Chòm Sao
 • Những Ngày May Mắn Và Thành Công Nhất Tháng 4/2021 Của 12 Chòm Sao
 • Vị Trí Các Chòm Sao Mang Đến Cho Tháng 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo Rất Nhiều Hi Vọng
 • Toral Rasputra: Người Đàn Bà Thép Trong ‘cô Dâu 8 Tuổi’
 • Hậu Trường “cười Ra Nước Mắt” Của Hoàn Châu Cách Cách: Tiểu Yến Tử “chôm” Quần Của Ngũ A Ca, Gà Đen Là Gà Nhuộm
 • Giới thiệu nhân vật:

  Bạch Dương :

  – 15 tuổi

  – Tính cách khá giống con trai

  – bố là 1 nhiếp ảnh gia nổi tiếng còn mẹ là 1 diễn viên

  – Bạn Thân : Bảo Bình

  – Biệt danh : Cừu

  Kim Ngưu :

  – 15 tuổi

  – Có 1 tâm hồn ăn uống rất cao

  – Bố là 1 đầu bếp nổi tiếng còn mẹ là 1 chính trị gia

  – Bạn Thân : Nhân Mã

  – Biệt danh : Ngưu – Chan

  Song Tử :

  – 15 tuổi

  – Khá là đào hoa nên gái bâu đến rất nhiều

  – Cả bố và mẹ đều là diễn viên

  – bạn thân : Sư Tử

  – Biệt danh : Song song

  Cự Giải :

  – 15 tuổi

  – cô khá hiền lành nên được mọi người yêu quý

  – Bố mẹ cô đều là Luật sư

  – Bạn Thân : Song Ngư

  – Biệt danh : cua

  Sư Tử :

  – 15 tuổi

  – Cậu là 1 người không thể giữ được kiên nhẫn lâu

  – Bố cậu là giám đốc của 1 công ty lớn còn mẹ cậu là bác sĩ

  – Bạn thân : Song Tử

  – Biệt danh : Mèo bự

  Xử Nữ :

  – 15 tuổi

  – cô rất có trách nhiệm trong những việc mình làm

  – Bố mẹ cô đều là luật sư

  – Bạn thân : Thiên Bình

  – Biệt danh : Xử Xử

  Thiên Bình :

  – 15 tuổi

  – cô có 1 vóc dáng chuẩn theo gien của mẹ

  – Bố cô là 1 đạo diễn còn mẹ là người mẫu

  – Bạn Thân : Xử Nữ

  – Biệt danh : Tiểu cân

  Thiên Yết :

  – 15 tuổi

  – ít nói và là người khá bí ẩn trong toàn bộ 12 chòm sao

  – Bố là 1 ông trùm mafia còn mẹ là quản lý 1 công ty thời trang

  – Bạn Thân : Ma Kết

  – Biệt danh : Yết sát nhân

  Nhân Mã :

  – 15 tuổi

  – Cậu là 1 con người thích vận động

  – luôn đem nụ cười để giải quyết công việc

  – Bố mẹ đều là diễn viên

  – Bạn thân : Kim Ngưu

  – Biệt danh : Ngựa điên

  Ma Kết :

  – 15 tuổi

  – cậu coi sách là người bạn thứ 2

  – Bố là Luật sư còn mẹ là diễn viên

  – Bạn thân : Thiên Yết

  – Biệt danh : Kết soái ca

  Bảo Bình :

  – 15 tuổi

  – cô khá thích khoa học nhưng những phát minh của cô khiến người khác ghê sợ

  – bố cô là 1 nhà khoa học còn mẹ thì làm nội trợ

  – Bạn thân : Bạch dương

  – Biệt danh : Bảo Bảo

  Song Ngư :

  – 15 tuổi

  – luôn là 1 trong những người bạn đồng hành với bảo bình để thực hiện thí nghiệm

  – Nhiều lúc cô khá giống 1 con điên ( Nhưng chỉ cự giải biết độ điên của cô như nào )

  – Bố cô là 1 nhiếm ảnh gia , mẹ cô Là 1 diễn viên

  – Bạn thân : Cự giải

  – Biệt danh : Cá ngố

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Khô Mắt Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị
 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng ( Chap 21)
 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng ( Chap 19)
 • Tải Về Cuốn Sổ Vận Mệnh
 • 12 Chòm Sao Tiết Lộ Cách Giúp Bạn Tìm Lại Cảm Hứng Cho Bản Thân Khi Đầu Óc “tắc Tị”
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100