Dấu Hiệu ‘Hết Yêu’ Của 12 Anh Chàng Hoàng Đạo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm tư của anh chàng Kim Ngưu rất khó bị phát hiện, vốn dĩ Kim Ngưu là người không hay chủ động, chuyện tình cảm lại càng không dễ dàng thể hiện. Khi chàng ta để ý đến bạn, việc tặng hoa, quà hay tiêu tiền vì bạn là chuyện đương nhiên, nhưng khi tình cảm thay đổi thì một xu Kim Ngưu cũng cảm thấy tiếc. Thêm vào đó là sự thiếu kiên nhẫn, hay cáu kỉnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Rất cẩn trọng tỉ mỉ trong chuyện tình cảm, một ánh nhìn của người yêu cũng trở thành câu chuyện trong lòng Cự Giải. Nhưng khi không còn cảm xúc nữa rồi mọi quan tâm đều sẽ biến mất. Có lẽ bạn sẽ rất hụt hẫng nhưng đặc điểm này rất dễ nhận ra mà. Từ việc sắp xếp từng chút một cho cuộc sống của bạn, để ý mọi việc nhỏ nhặt nhất thì giờ đây bạn như đứa trẻ bơ vơ bị Cự Giải bỏ mặc, bạn đã nhận ra chưa?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự quan tâm của Sư Tử được thể hiện bằng cách họ kiểm soát, ràng buộc đối phương. Yêu với cách thức muốn thay đổi người kia, nên sự xa cách của Sư Tử cũng thể hiện rõ ràng bằng việc họ mặc kệ bạn. Bạn muốn làm gì, ra sao họ cũng chẳng quan tâm nữa. Sư Tử chỉ lãng phí tâm sức, tình cảm với người con gái họ thích mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu của Xử Nữ rất mẫn cảm, họ thường xuyên hỏi người kia có quan tâm đến mình không, có yêu mình hay không? Nên khi họ không còn thắc mắc nữa, cũng chẳng còn hỏi đến những chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống của bạn, hãy biết rằng có điều gì đó đã thay đổi. Xử Nữ thường yêu cầu một sự chung thủy tuyệt đối trong tình cảm, khi mọi thứ thay đổi rồi thì bạn có đang đi với ai cũng không phải là điều Xử Nữ để tâm nữa.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn có thể nghi ngờ, nhưng Bọ Cạp là anh chàng rất chung thủy, họ không hay làm những việc khiến người yêu đau lòng phật ý. Trừ trường hợp cô gái ấy khiến Bọ Cạp cảm thấy không an toàn, không có hy vọng vào tương lai, thì tình cảm của chàng ta mới dần dần nguội lạnh. Bạn sẽ cảm thấy sự xuất hiện của anh chàng bên mình càng ngày càng ít, hỏi cũng không nói, gọi điện cũng chẳng nghe chứ đừng nói đến quan tâm kiểm soát bạn nữa

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Không phải người chung thủy nên khi tình cảm của hai người đã phai nhạt hoặc cảm hứng chàng Nhân Mã dành cho bạn chẳng còn bao nhiêu mọi thứ của họ sẽ trở nên hời hợt. Cho dù những sở thích ăn chơi vui vẻ trước đây Nhân Mã cũng không sẵn sàng chia sẻ cùng bạn nữa, họ thà một mình còn hơn phải ở bên những người khiến họ chẳng vui vẻ gì.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Khi không yêu Ma Kết sẽ là người rất lạnh lùng. Vốn đã là người nghiêm túc trong mọi tình huống, với những người chẳng còn tình cảm gì Ma Kết càng lạnh nhạt hơn. Người trước nay tuy bận việc vẫn dành cho bạn chút thời gian ít ỏi thì bây giờ cả tháng có lẽ bạn chẳng gặp anh ấy nổi một lần. Nhưng cũng là một cung Hoàng đạo của gia đình điển hình, có lẽ bạn hãy tận tâm nấu cho anh chàng Ma Kết một bữa ăn, anh ta sẽ thay đổi ý định thì sao?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thái độ của Bảo Bình rất rõ ràng, nếu thật lòng yêu thích họ sẽ dành rất nhiều thời gian nói chuyện cùng bạn, những cuộc nói chuyện thân mật, sâu sắc để cả hai cùng có cơ hội hiểu nhau thêm. Nên khi tình cảm đổi thay rất nhiều câu Bảo Bình nói ra sẽ khiến bạn không hài lòng, phật ý. Vây xung quanh bởi bao cô bạn xinh đẹp, Bảo Bình lại có tình yêu bác ái nên khi tình cảm của cả hai trục trặc rồi có lẽ bạn mới biết hóa ra họ có nhiều “bóng hồng” bên mình vậy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu của Song Ngư đầy si mê và dịu dàng, thế nhưng nếu tinh ý bạn có thể phát hiện ra sự thay đổi vì họ không còn tỉ mỉ chú tâm nữa. Khi có một người khác xen vào tình cảm giữa hai người thì mối quan hệ ấy rất dễ tan vỡ, Song Ngư yêu ai đó lại không bao giờ che giấu được. Nếu chàng trai này ở bên bạn mà không để tâm đến chuyện trước mắt, cứ ngẩn ngơ hờ hững trước những gì lâu nay từng say mê thích thú thì bạn biết chuyện gì đang xảy ra rồi chứ?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Kim Ngưu

Dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu – Từ khóa cảm xúc: ỔN ĐỊNH

Bạn bị cuốn hút bởi vật chất và những thứ xa xỉ. Với Mặt Trăng ở Kim Ngưu, bạn muốn thứ mình sở hữu đều thuộc loại tốt nhất, và hiếm khi nào bạn chấp nhận sử dụng … hàng loại hai.

Nhìn chung, bạn đa cảm, chung thủy một cách mù quáng, dễ chịu và rụt rè. Bạn hơi thiếu “chất” độc đáo; nên hãy cố gắng đừng quá cứng nhắc và chủ quan.

Phản ứng của bạn khá chậm, nhưng quyết đoán. Trí nhớ của bạn gần như chính xác tuyệt đối. Bạn cần một thời gian để cân nhắc, suy tính từng đường đi nước bước, rồi mới chậm rãi, cẩn trọng hành động. Thuyết phục bạn thay đổi suy nghĩ gần như là điều không thể, và bạn ghét nhất là phải nghe người khác “khuyên nhủ”, chỉ bảo một khi mọi thứ đã xong xuôi. Bạn là một người kiên định, với trực giác khách quan và khả năng phán đoán công bằng.

“Hoàn thiện” là từ khóa mà bản thân bạn cố gắng đạt được, trong bất kỳ chuyện gì bạn làm.

Thói sở hữu của bạn không chỉ xuất hiện trong vật chất, mà còn cả trong tình cảm.

Vị giác và xúc giác của bạn phát triển vượt trội hơn những giác quan còn lại. Bạn có một giọng nói lôi cuốn, dễ nghe ngay cả khi nó không được nhẹ nhàng hay ngọt ngào.

Bạn chỉ chấp nhận ý kiến của bất kỳ ai có cùng quan điểm với bạn. Bạn khá bảo thủ, nông cạn và truyền thống. Niềm kiêu hãnh, thói lười biếng, sự đố kỵ và cứng đầu là những đặc điểm bạn cần phải khắc phục. Khi xác định được mục tiêu của mình, bạn chăm chăm hướng về đích đến một cách từ tốn nhất có thể, và rất khó để bạn trật khỏi đường ray của chính mình.

Rời bỏ những lề lối truyền thống được gia đình hoặc người thân vạch ra từ bé là việc bạn khó có thể thành công được, bất kể bạn có thân thiết và gần gũi với họ hay không. Bạn trung thành tuyệt đối với các mối quan hệ, bao gồm tình bạn, tình yêu và hôn nhân, gia đình.

– Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu: Những chàng trai có dấu hiệu Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu thường trầm tính nhưng bốc đồng, họ thường quan tâm đến tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Quyết đoán, tham vọng, rất cổ truyền, những chàng trai này thường được thừa kế hay đạt được công việc kinh doanh từ cha mẹ. Họ có nhiều chị em hơn là anh em. Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu là một người nhạy cảm và nặng về vật chất nhưng cũng có tính cộng đồng và tính tình tốt. Những người ở quê thường rất vui vẻ, tốt bụng, hay giúp đỡ những người khác giới, phán đoán tốt, tháo vát và sẵn sàng đụng độ với những khó khăn ngoài mong đợi. Họ có sở thích đặc biệt đối với âm nhạc và ca hát.

– Mặt trái của dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu: Khi Mặt Trăng xấu ở vị trí của Kim Ngưu trong biểu đồ sinh, nó mang tới nguồn gốc của sự đam mê, có xu hướng thổi phồng mọi chuyện và làm ngơ trước những lý lẽ và logic. Họ không gặp may với bạn bè, tình yêu và những gì nhạy cảm.

6 Dấu Hiệu Người Đàn Ông Kim Ngưu Đang Yêu Bạn

Kim Ngưu là dấu hiệu của con bò đực và bạn có thể đúng nếu bạn nghĩ rằng việc hẹn hò với một anh chàng tăng giá của người Hồi giáo đưa ra một số thách thức. Sao Kim là người cai trị Kim Ngưu và nếu người yêu của bạn được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến 20 tháng 5, bạn có thể nhận thấy rằng người đàn ông của bạn có những đặc điểm rất cụ thể.

Thay vì bên cánh của nó, nếu bạn nhận thấy những phẩm chất và hành vi này, thì tốt nhất là bạn nên phản ứng theo cách mà Kim Ngưu thích. Nếu không, con bò đực này sẽ chống lại bạn khỏi mối quan hệ lâu dài.

Mặc dù chúng ta biết rằng Kim Ngưu hòa hợp với Bọ Cạp và Cự Giải, anh ta tương thích với các dấu hiệu khác. Những dấu hiệu cho thấy một người đàn ông Kim Ngưu đang yêu bạn là gì?

Tuy nhiên, thay vì liệt kê từng trận đấu một, hãy tập trung vào việc tìm hiểu Kim Ngưu như một cá tính độc đáo của riêng mình.

Kim Ngưu là ai?

Đàn ông Kim Ngưu được biết đến như những người đáng tin cậy và có đầu óc thực tế. Một số phẩm chất tốt nhất của anh ấy bao gồm giao dịch kiên nhẫn với người khác, người đàn ông tận tụy trong gia đình và lối sống ổn định. Không giống như một số dấu hiệu khác, Kim Ngưu cũng có xu hướng chịu trách nhiệm khi được trao quyền. Tuy nhiên, cùng với phẩm chất tăng trưởng tích cực của Kim Ngưu, tuy nhiên, có một số thách thức.

Anh ta bướng bỉnh và có thể là người cứng đầu nhất trong tất cả các dấu hiệu. Lý do là anh ấy không thích những thay đổi đột ngột, anh ấy cũng không thích khi mọi thứ phức tạp với cuộc sống dễ dàng của anh ấy. Theo tự nhiên, Kim Ngưu cũng có thể sở hữu. Rốt cuộc, làm thế nào anh ta có thể tin tưởng đối tác của mình nếu cô ấy có khả năng thay đổi và làm đảo lộn cuộc sống của anh ta?

bật một anh chàng trên văn bản

Điều này mang lại cho ông Kim Ngưu một danh tiếng là kiên cường và không muốn gặp gỡ mọi người giữa chừng. Tất nhiên, sự do dự của anh ấy để thay đổi không có nghĩa là anh ấy là một dấu hiệu nhàm chán. Anh ấy yêu những gì anh ấy yêu, cho dù đó là nấu ăn, làm việc trong vườn, lãng mạn hay chơi hay thưởng thức âm nhạc hay. Anh ấy thực tế trong cuộc sống, vì vậy anh ấy được liên lạc với nhu cầu của riêng mình. Anh ấy muốn những gì làm cho anh ấy cảm thấy tốt, những gì đẹp và những gì mà trấn an với anh ấy.

Ông Kim Ngưu cũng có xu hướng nhạy cảm trong cách anh ấy tiếp cận mọi thứ, cho dù đó là một người ăn uống tại nhà hàng hay là một người yêu rất say mê và bùng nổ trên giường. Khi nói đến vấn đề tiền bạc, anh ta đáng tin cậy, không phải là người phân tán và có thể nhìn thấy mọi thứ thông qua – một phẩm chất tuyệt vời cho một người đàn ông trong gia đình.

Mặt trái của sự bướng bỉnh là sự cam kết, vì vậy một khi Kim Ngưu quyết định anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không dễ dàng gục ngã vì cám dỗ hay mất tập trung. Vấn đề là, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng lôi kéo Kim Ngưu ra khỏi thói quen của mình.

Làm thế nào để tôi biết Kim Ngưu thích tôi?

Đầu tiên, hãy hiểu những gì Kim Ngưu muốn từ bạn, người yêu và đối tác của anh ấy. Tình dục không dễ như bạn tưởng vì Kim Ngưu phải cảm thấy an toàn, kiểm soát và trong một môi trường tích cực trước khi anh ta có thể thể hiện bản thân một cách tình dục và nhạy cảm. Đàn ông Kim Ngưu thậm chí có thể trở nên bất cần theo thời gian bởi vì họ rất bướng bỉnh và tình cảm một khi họ tìm thấy một người họ thích.

Khi nói đến việc thu hút dấu hiệu này của con người, ban đầu, hãy ngạc nhiên nếu anh ấy chống lại ý tưởng này – đặc biệt là nếu anh ấy cảm thấy bạn không phải là một đối thủ rõ ràng. Tâm trí thực tế của anh ấy nghĩ rằng bạn nên chia sẻ một số điểm chung trước tiên, cho dù đó là cùng một đời sống xã hội, hoặc cùng một lĩnh vực nghề nghiệp. Một số người đã nói Kim Ngưu là một người bảo thủ và truyền thống hơn, ngay cả khi vẫn thông minh và tập trung vào những điều quan trọng.

Điều này có nghĩa là Kim Ngưu đang tìm kiếm một người sẽ thực hiện mong đợi của mình và có đầu óc thực tế giống như anh ấy. Kim Ngưu đôi khi dễ nổi giận nếu anh ta cảm thấy rằng cuộc sống của mình đã trở nên quá dễ đoán. Vì vậy, anh ấy không ám ảnh và không muốn thay đổi, chỉ chậm thay đổi.

Dấu hiệu người đàn ông Kim Ngưu đang yêu bạn

Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ làm cho nó được biết đến, nhưng không phải theo một cách lãng mạn truyền thống, như các dấu hiệu khác. Đây là những gì bạn nên làm:

1. Nếu anh ấy bắt đầu như một người bạn nhưng rồi bỗng dưng trở nên ngại ngùng với bạn, anh ấy đã vào bạn. 2. Lúc đầu anh ấy sẽ xa cách về mặt cảm xúc.

Ngay cả khi Kim Ngưu yêu bạn, anh ấy dường như sẽ lùi xa bạn. Anh ấy sợ hãi hơn khi thể hiện cảm xúc và lúng túng hơn là nói chuyện với bạn và thừa nhận sự hấp dẫn của anh ấy. Bạn phải kiên nhẫn và KHÔNG cho rằng sự lảng tránh của anh ta là vì không quan tâm.

3. Nó có tất cả trong mắt!

Kim Ngưu có thể che giấu vẻ ngoài của anh ấy khi yêu. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có xu hướng tránh giao tiếp bằng mắt. Đôi mắt cho nó đi. (Cái nhìn mờ nhạt, chăm chú và lo lắng mà các chàng trai có được khi gặp cô gái xinh đẹp nhất lớp)

4. Anh ấy sẽ là một người đàn ông lịch lãm hơn là một người yêu. 5. Anh ấy sẽ nhớ ý kiến ​​và thị hiếu của bạn và bắt đầu nói về bạn.

Anh ấy rất ấn tượng với đối tác tương thích của mình và có thể bắt đầu đề cập bạn với người khác, hoặc thậm chí trích dẫn những điều mà bạn đã nói trong quá khứ. Anh ấy đang thể hiện sự tôn thờ người Hồi giáo của bạn về bạn và thậm chí sẽ chấp nhận một số niềm tin của bạn.

6. Cuối cùng, anh ấy tâm sự với bạn – một chương trình lớn của niềm tin!

Khi bạn đi được quãng đường và kiếm được tín hiệu này, ông Kim Ngưu sẽ bắt đầu cởi mở và tâm sự cuộc sống rất riêng của mình với bạn. Niềm tin là điều anh ấy sợ nhất, và điều anh ấy mong muốn nhất. Một khi anh ấy tâm sự điều gì đó, (đôi khi một điều gì đó anh ấy nghĩ là đáng xấu hổ về quá khứ hoặc điều gì đó đau khổ), anh ấy đã có một bước nhảy vọt về đức tin. Anh ấy đang mong đợi bạn bảo vệ sự tự tin của anh ấy và cho anh ấy sự trấn an rằng bạn yêu anh ấy, chấp nhận anh ấy và muốn gắn kết lâu dài.

Bạn phải kiên nhẫn với Kim Ngưu, điều đó thật đúng! Nhưng nếu bạn có thể có được lòng tin của anh ấy và kiên nhẫn với anh ấy, bạn sẽ phát hiện ra một người yêu gợi cảm và tận tụy, hết sức thẳng thắn về tình yêu của anh ấy dành cho bạn.

5 cụm từ mà phá hủy một người đàn ông yêu bạn và đưa anh ấy ra khỏi cuộc sống của bạn

Có một cụm từ 5 từ đơn giản sẽ tiêu diệt bất kỳ người đàn ông nào tình yêu dành cho bạn và đẩy anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn hoàn toàn

Nó thường xuất hiện như một câu hỏi trung thực khi bạn muốn kết nối với anh ấy

Nhưng chỉ có tác dụng đẩy anh ta ra và từ từ giết chết mối quan hệ của bạn từ trong ra ngoài.

Nó có thể lấy một người đàn ông tràn đầy tình yêu và đam mê dành cho bạn

Và làm cho anh ta cảm thấy lạnh lùng, xa cách và không quan tâm

Bạn đã tìm ra nó là gì chưa?

Nhiều phụ nữ gửi tin nhắn này dưới dạng tin nhắn văn bản khi họ cảm thấy không an toàn

Và rồi bối rối tại sao anh ta đột nhiên kéo đi và biến mất hoàn toàn

Hầu hết những người phụ nữ hỏi nó đều không biết nó có hại như thế nào

Tuy nhiên, nó có thể có một mối quan hệ có vẻ như nó hoàn hảo

Một mối quan hệ mà bạn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và giống như bạn cuối cùng đã tìm thấy một trong những mối quan hệ

Và chỉ sau một đêm, nó có thể xé tan mối quan hệ đó

Để lại cho bạn sự bối rối, thất vọng và đau lòng

Nếu bạn không biết thì câu hỏi đơn giản nhưng có vẻ ngây thơ này là gì

Tôi muốn bạn dừng những gì bạn làm và đang xem bài thuyết trình video này mà tôi đã tổng hợp lại cho bạn tại đường dẫn bên dưới

Tên tôi là Matthew Coast và tôi đã giảng dạy trong ngành hẹn hò từ năm 2005

Tôi đã giúp hàng trăm ngàn phụ nữ, trên toàn thế giới

Tham gia vào các mối quan hệ nơi họ cảm thấy được yêu thương, được nhìn thấy và được trân trọng bởi những người đàn ông họ ở cùng với

Tôi chỉ cho bạn cụm từ 5 từ này là gì

Tôi sẽ dạy bạn về lý do tại sao đàn ông kéo đi, làm thế nào để ngăn chặn điều đó xảy ra

Và làm thế nào để thu hút người đàn ông mà bạn muốn

Trong một mối quan hệ nơi bạn đã yêu và yêu mến và đối xử như một ưu tiên

Không có vấn đề đau đớn như thế nào trong quá khứ của bạn

làm thế nào để làm cho một chàng trai yêu bạn điên cuồng

Bạn có thể thu hút một người đàn ông tuyệt vời và có một mối quan hệ tuyệt vời

Chỉ cần nhấp vào liên kết trên màn hình của bạn và xem video ngay bây giờ

Nếu bạn đấu tranh với những người đàn ông kéo bạn ra khỏi bạn

Nếu bạn mệt mỏi khi trao mọi thứ cho một mối quan hệ và chỉ được coi là được cấp

Và nếu bạn đã sẵn sàng để có một người đàn ông coi bạn là một người phụ nữ mà anh ấy muốn ở bên mãi mãi

Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Bạn

Họ vốn là tuýp người năng động, trẻ trung, nhưng nếu bỗng một ngày bạn không thể lôi chàng/nàng ra khỏi ghế với lý do “Đang bận xem phim”, “Đang chơi game rồi” thì bạn nên bắt đầu lo lắng đi.

Bỗng một ngày, bạn chẳng thể lôi Bạch Dương rời khỏi ghế để đến với mình thì bạn nên bắt đầu lo lắng cho mối quan hệ của hai người đi là vừa rồi đấy.

Xem trọng vẻ bề ngoài của mình, họ luôn xuất hiện trong bộ dạng xinh đẹp hoặc lịch lãm, nhưng nếu bỗng dưng nàng/chàng ăn mặc theo kiểu “có sao mặc nấy”, “sao cũng được”, tức là trong mắt họ, bạn đang bắt đầu giảm giá trị.

Lắm mồm nhưng nồng nhiệt trong tình yêu, Song Tử thường sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình. Nhưng nếu một ngày họ bất chợt nổi cáu, đồng thời nụ cười biến mất cùng câu nói, “Em/Anh đang suy nghĩ một tí, không có gì đâu” thì nguy hiểm đang đến gần đấy.

Không thể kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể, Cự Giải thường có xu hướng ăn hơi nhiều và muốn người kia ăn cùng mình. Nhưng nếu như nàng/chàng bất chợt bảo “Thôi, hôm nay em/anh không muốn ăn”, câu tiếp theo có thể là “Thôi, hôm nay em/anh không muốn nói chuyện” đấy.

Là kẻ thích làm trung tâm của vũ trụ, nếu Sư Tử đột nhiên muốn lẩn trốn, né tránh bạn và “Em/anh cứ làm gì thì làm đi, không sao đâu”, hãy cẩn thận, bởi họ có thể đang lỡ say nắng người khác rồi, hoặc đơn giản là chán bạn đến tận cổ.

Nếu Sư Tử đột nhiên muốn né tránh bạn, có thể là họ đã ngán bạn đến tận cổ.

Vốn là kẻ ngăn nắp gọn gàng và luôn sắp đặt sẵn kế hoạch, nhưng nếu họ thay đổi sở thích liên tục, hoặc bắt đầu trở nên “sao cũng được, từ từ rồi tính” thì đây cũng là lời cảnh báo bạn đấy.

– Dấu hiệu nhận biết Thiên Bình hết yêu bạn:

Một Thiên Bình công bằng, hiền hòa, gần như không thể nói không với người khác vì sợ họ buồn sẽ sẵn sàng “lên cơn” và gây gổ với bạn, rồi mặc kệ cho bạn tự kỷ một mình nếu như họ đang bắt đầu chán bạn.

– Dấu hiệu nhận biết Bọ Cạp hết yêu bạn:

Luôn nghĩ cho đối phương nhiều hơn là nghĩ cho mình, Bọ Cạp thường tiêu xài dè sẻn vì bản thân, nhưng tặng cho bạn những món quà đắt tiền. Nếu như bất chợt nàng/chàng tự mua đồ đắt tiền tặng cho bản thân, ăn diện lên và chải chuốt hơn, đây là lúc bạn nên học cách “hâm nóng” lại mối quan hệ này nếu không muốn họ chạy mất.

Những con người vội vã, thích rong chơi như Nhân Mã, nếu bỗng dưng bắt đầu quan tâm đến tiểu tiết, xét nét hơn tức là họ cũng đang có gì đó không vui với mối quan hệ này. “Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng” mà.

– Dấu hiệu nhận biết Ma Kết hết yêu bạn:

Rất biết cách lo lắng cho sự nghiệp của tương lai, đồng thời cả mối quan hệ của hai người nữa, nhưng bỗng dưng nàng/chàng không thể tập trung vào bất kỳ việc gì, thì có thể mối quan hệ này đang làm cho họ stress đấy.

Con người yêu công việc như Ma Kết bỗng dưng không thể tập trung vào bất cứ việc gì thì tức là mối quan hệ với bạn đang khiến người ấy bị stress đấy.

– Dấu hiệu nhận biết Bảo Bình hết yêu bạn:

Vô cùng có trách nhiệm và luôn nghĩ cho người mình yêu, nếu như họ thay đổi 180 độ và tỏ thái độ “bản thân mình là nhất”, thì hãy coi chừng, vì có thể họ đã bắt đầu muốn FA rồi đấy.

– Dấu hiệu nhận biết Song Ngư hết yêu bạn:

Nhạy cảm, thấu hiểu và dễ dàng cảm nhận được nỗi buồn của người khác, song nếu họ bắt đầu bỏ lơ bạn, hoặc không để tâm đến bạn khi bạn buồn, tức là Song Ngư bắt đầu muốn bỏ rơi mối quan hệ này và để nó “tới đâu thì tới”.

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Có Dấu Hiệu Nào Đáng Nghi?

13:11 21/03/2024

Xếp hạng 4.8/5 với 13 phiếu bầu

1. Bạch Dương

Những người như Bạch Dương khá khó giấu cảm xúc thật của mình vì họ vốn là người thẳng thắn, thành thật. Khi họ hết yêu cũng là khi họ tỏ thái độ thất vọng về những thứ bạn không làm được, những điều được xem là điểm yếu của bạn mà lâu nay bạn cứ tưởng họ đã quen với việc đó rồi.

Kim Ngưu khi yêu rất chung thủy, họ luôn muốn được quấn quýt bên một nửa của mình nên khi bạn quan sát có những biểu hiện lạ có vẻ “trái tính trái nết” cũng là khi họ đang muốn rời xa bạn rồi đó.

Có thể Kim Ngưu sẽ đột nhiên không muốn cùng bạn đến phòng tập thể dục, chạy bộ, đi chợ, tham gia các buổi tụ tập cùng bạn bè… thì có nghĩa là không muốn có nhiều thời gian hơn nữa để ở bên bạn như xưa.

3. Song Tử

Khi nói đến việc khi 12 cung hoàng đạo hết yêu, riêng đối với Song Tử bạn nên để ý rằng họ có thông tin khá nhiều về một cô gái/chàng trai nào đó, có thể là bạn bè của bạn hoặc của anh ta/cô ta.

Tuy Song Tử là người thích giao tiếp, cởi mở, thân thiện với mọi người, tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng họ thường xuyên đưa ra thông tin có tính chi tiết của một người khác giới vì những lý do ngẫu nhiên thì đừng nên xem nhẹ điều này.

Bạn nên ngăn chặn sớm không phải bằng việc tỏ ra ghen tuông mà nên xem lại bản thân mình xem. Ví dụ, thời gian qua bạn có không chăm sóc bản thân mình phải không, bạn hay ăn mặc lôi thôi, thiếu quan tâm tới đời sống hay tình cảm của hai người hay không.

4. Cự Giải

Cự Giải cũng là người hướng nội, họ thích quanh quẩn bên bạn và cuộc sống của họ chỉ muốn tập trung vào bạn – người mà họ đang yêu mà thôi. Thế nhưng gần đây họ không muốn chia sẻ mọi việc với bạn như trước nữa, khi yêu, điều quan trọng là cả hai phải cởi mở về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của nhau nhưng khi việc đó tạm dừng tức là đang có dấu hiệu xấu.

Nếu Cự Giải trả lời ngắn gọn, không muốn nói gì thêm cho hầu hết các câu hỏi của bạn có thể đang tránh bạn vì họ biết mình đã làm sai điều gì đó.

5. Sư Tử

Nếu gần đây Sư Tử nhiệt tình, vui vẻ bỗng nhiên tỏ ra lạnh lùng với bạn cho dù bạn gặng hỏi người ấy bảo rằng mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, theo thời gian bạn thấy tình hình càng tệ đi và bạn vẫn vô cùng lo lắng, bạn cũng tìm hiểu về khía cạnh công việc thì người ấy cũng không gặp vấn đề gì.

Nếu họ sẵn sàng có một cuộc trò chuyện trung thực sau khoảng hơn 1 tháng như vậy thì mối quan hệ vẫn có khả năng hàn gắn. Đây chính là cơ hội để đôi bên hiểu nhau hơn và củng cố tình cảm. Tuy nhiên, sau mọi nỗ lực, thời gian qua đi, nếu đối phương vẫn tỏ ra lạnh nhạt với bạn thì có thể đó là lúc bạn nên chuẩn bị tâm lý cũng như vật chất cho việc ra đi rồi đấy.

6. Xử Nữ

Không cần phải thường xuyên kiểm tra điện thoại đối phương nhưng nếu người ấy đột nhiên đứng cách xa bạn khi đang sử dụng điện thoại, hoặc trở nên cáu gắt, khó chịu khi bạn có ý định mượn nó thì họ có thể đang cố giấu giếm điều gì.

Ngoài ra, sự gia tăng tần suất nhắn tin và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cũng là dấu hiệu đáng ngờ. Vào phòng tắm hay làm bất cứ việc gì trong nhà, họ cũng cố gắng mang điện thoại theo bên mình, mặc dù từ trước đến nay chưa từng có chuyện như vậy thì đây là lúc bạn nên bắt đầu điều tra rồi đấy.

7. Thiên Bình

Nghiêm trọng hơn, nếu bạn nhận thấy rằng đối phương bắt đầu tìm lý lẽ để chứng minh bạn chính là người có lỗi vì ghen tuông quá mức hoặc có những hoài nghi vô căn cứ.

8. Hổ Cáp

Những lần nắm chặt tay bạn đã không còn nữa và Hổ Cáp cũng dần cảm nhận được một sự xa cách nào đó trong các buổi gặp gỡ, hẹn hò với người ấy. Thậm chí có lúc bạn thấy buồn và chỉ muốn nói chia tay nhưng khi đó họ lại tỏ ra quan tâm bạn để kéo bạn lại, thế nhưng cũng chỉ là những lời nói chứ không phải hành động.

Vậy đó là lúc bạn nên xem lại tình cảm của mình rồi đó, họ vẫn muốn ở bên bạn không hẳn là vì yêu mà vì tình nghĩa hoặc đơn giản là không muốn mang tiếng là kẻ xấu thì bỏ rơi bạn.

Nhưng đến những ngày lễ họ cũng không còn tặng quà cho bạn nữa nghĩa là họ không xem bạn là số 1 trong trái tim nữa, việc này càng chỉ cho bạn thấy tình yêu đang dần cạn dần rồi, bạn nên nghĩ cách đối phó phù hợp sớm đi là vừa.

9. Nhân Mã

Nhân Mã vẫn thường xuyên quan tâm bạn nhưng lại là… qua tin nhắn vì anh ấy/cô ấy đi suốt và đó thường là những chuyến đi không có bạn.

Sau khoảng thời gian say nhau như điếu đổ bạn bắt đầu cảm nhận khoảng cách giữa hai người cho dù họ có nhắn tin nhiều cho bạn đến thế nào đi chăng nữa.

Thay vì tức giận và gán cho họ hết tội lỗi này tới tội lỗi khác thì bạn nên tìm cách trực tiếp trước mặt đối phương để hỏi: “Có cách nào để anh/em yêu em/anh nhiều hơn không?”. Hai người nên tìm giải pháp cho tất cả mọi vấn đề nếu không nguy cơ chia tay rất dễ xảy ra.

Khi 12 cung hoàng đạo hết yêu, nói riêng về Ma Kết bạn có thể cảm nhận được nhưng bạn thường hay dối lòng mình. Họ vẫn quan tâm bạn đấy nhưng dường như không có cảm xúc, chúng chỉ là trách nhiệm.

11. Bảo Bình

Bên cạnh việc chia sẻ, những hành động thân mật như nắm tay, ôm hay hôn cũng là một phần vô cùng quan trọng của một mối quan hệ thành công. Vì vậy, việc người ấy hờ hững với bạn cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo về một sự thay đổi.

Hơn nữa, họ cũng thường xuyên mất tập trung, không quý trọng từng giây phút bên bạn, nếu cả hai ra ngoài cùng nhau nhưng họ có vẻ mất tập trung hoặc dán mắt vào điện thoại mà không có bất kỳ lời giải thích nào, họ bỗng dưng hủy bỏ kế hoạch với bạn vào phút cuối vì một số lý do không mấy chính đáng… thì ngay lúc này, bạn hãy tự hỏi bản thân xem mình có được đối xử thực sự công bằng hay không.

12. Song Ngư

Việc khó hài lòng và luôn tỏ ra không “vừa mắt” với những điều bạn làm có thể là dấu hiệu cho thấy người ấy đang vô tình hoặc cố ý tạo ra những rạn nứt đầu tiên và tần suất sẽ thường xuyên hơn cho đến khi kết thúc.

Hơn nữa, nếu cả hai bắt đầu xảy ra mẫu thuẫn và giận nhau, họ cũng chẳng chủ động xin bạn thứ lỗi nữa sẽ có thể là hai bạn xa nhau luôn từ đây vì đã có những dấu hiệu hết yêu từ lâu mà bạn cô tình trốn tránh mà thôi.