Dấu Hiệu Kim Ngưu Hết Yêu / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Dấu Hiệu ‘hết Yêu’ Của 12 Anh Chàng Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Review Sách Những Đường Cong Hoàng Đạo
 • Khi Thiên Bình Yêu 1 Người Không Quá Khó Để Nhận Ra
 • Đàn Ông Thiên Bình
 • Chàng Trai Thiên Bình Khi Yêu: Chân Thành, Ấm Áp, Chu Đáo
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Thiên Bình
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tâm tư của anh chàng Kim Ngưu rất khó bị phát hiện, vốn dĩ Kim Ngưu là người không hay chủ động, chuyện tình cảm lại càng không dễ dàng thể hiện. Khi chàng ta để ý đến bạn, việc tặng hoa, quà hay tiêu tiền vì bạn là chuyện đương nhiên, nhưng khi tình cảm thay đổi thì một xu Kim Ngưu cũng cảm thấy tiếc. Thêm vào đó là sự thiếu kiên nhẫn, hay cáu kỉnh.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Rất cẩn trọng tỉ mỉ trong chuyện tình cảm, một ánh nhìn của người yêu cũng trở thành câu chuyện trong lòng Cự Giải. Nhưng khi không còn cảm xúc nữa rồi mọi quan tâm đều sẽ biến mất. Có lẽ bạn sẽ rất hụt hẫng nhưng đặc điểm này rất dễ nhận ra mà. Từ việc sắp xếp từng chút một cho cuộc sống của bạn, để ý mọi việc nhỏ nhặt nhất thì giờ đây bạn như đứa trẻ bơ vơ bị Cự Giải bỏ mặc, bạn đã nhận ra chưa?

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sự quan tâm của Sư Tử được thể hiện bằng cách họ kiểm soát, ràng buộc đối phương. Yêu với cách thức muốn thay đổi người kia, nên sự xa cách của Sư Tử cũng thể hiện rõ ràng bằng việc họ mặc kệ bạn. Bạn muốn làm gì, ra sao họ cũng chẳng quan tâm nữa. Sư Tử chỉ lãng phí tâm sức, tình cảm với người con gái họ thích mà thôi.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tình yêu của Xử Nữ rất mẫn cảm, họ thường xuyên hỏi người kia có quan tâm đến mình không, có yêu mình hay không? Nên khi họ không còn thắc mắc nữa, cũng chẳng còn hỏi đến những chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống của bạn, hãy biết rằng có điều gì đó đã thay đổi. Xử Nữ thường yêu cầu một sự chung thủy tuyệt đối trong tình cảm, khi mọi thứ thay đổi rồi thì bạn có đang đi với ai cũng không phải là điều Xử Nữ để tâm nữa.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Bạn có thể nghi ngờ, nhưng Bọ Cạp là anh chàng rất chung thủy, họ không hay làm những việc khiến người yêu đau lòng phật ý. Trừ trường hợp cô gái ấy khiến Bọ Cạp cảm thấy không an toàn, không có hy vọng vào tương lai, thì tình cảm của chàng ta mới dần dần nguội lạnh. Bạn sẽ cảm thấy sự xuất hiện của anh chàng bên mình càng ngày càng ít, hỏi cũng không nói, gọi điện cũng chẳng nghe chứ đừng nói đến quan tâm kiểm soát bạn nữa

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Không phải người chung thủy nên khi tình cảm của hai người đã phai nhạt hoặc cảm hứng chàng Nhân Mã dành cho bạn chẳng còn bao nhiêu mọi thứ của họ sẽ trở nên hời hợt. Cho dù những sở thích ăn chơi vui vẻ trước đây Nhân Mã cũng không sẵn sàng chia sẻ cùng bạn nữa, họ thà một mình còn hơn phải ở bên những người khiến họ chẳng vui vẻ gì.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Khi không yêu Ma Kết sẽ là người rất lạnh lùng. Vốn đã là người nghiêm túc trong mọi tình huống, với những người chẳng còn tình cảm gì Ma Kết càng lạnh nhạt hơn. Người trước nay tuy bận việc vẫn dành cho bạn chút thời gian ít ỏi thì bây giờ cả tháng có lẽ bạn chẳng gặp anh ấy nổi một lần. Nhưng cũng là một cung Hoàng đạo của gia đình điển hình, có lẽ bạn hãy tận tâm nấu cho anh chàng Ma Kết một bữa ăn, anh ta sẽ thay đổi ý định thì sao?

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Thái độ của Bảo Bình rất rõ ràng, nếu thật lòng yêu thích họ sẽ dành rất nhiều thời gian nói chuyện cùng bạn, những cuộc nói chuyện thân mật, sâu sắc để cả hai cùng có cơ hội hiểu nhau thêm. Nên khi tình cảm đổi thay rất nhiều câu Bảo Bình nói ra sẽ khiến bạn không hài lòng, phật ý. Vây xung quanh bởi bao cô bạn xinh đẹp, Bảo Bình lại có tình yêu bác ái nên khi tình cảm của cả hai trục trặc rồi có lẽ bạn mới biết hóa ra họ có nhiều “bóng hồng” bên mình vậy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tình yêu của Song Ngư đầy si mê và dịu dàng, thế nhưng nếu tinh ý bạn có thể phát hiện ra sự thay đổi vì họ không còn tỉ mỉ chú tâm nữa. Khi có một người khác xen vào tình cảm giữa hai người thì mối quan hệ ấy rất dễ tan vỡ, Song Ngư yêu ai đó lại không bao giờ che giấu được. Nếu chàng trai này ở bên bạn mà không để tâm đến chuyện trước mắt, cứ ngẩn ngơ hờ hững trước những gì lâu nay từng say mê thích thú thì bạn biết chuyện gì đang xảy ra rồi chứ?

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Chuyện Tình Yêu Nam Thiên Bình Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Loài Hoa Nào? Tìm Hiểu Ngay!
 • Vì Sao Ai Cũng Muốn Cưới Gái Ngành Y Cung Thiên Bình? ⋆ Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur
 • Thiên Bình Làm Người Lớn Liệu Có Dễ Dàng Không?
 • Dự Báo Tử Vi Tháng 7 Năm 2022 Cung Thiên Bình (Libra: 23/9
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Đi Tìm Một Nửa Kia Của Các Chòm Sao Qua Cung Mặt Trăng Ở Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Vì Sao Kim Ngưu Là Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng?
 • 4 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Đau Khổ Vật Vã, Phản Ứng Tiêu Cực
 • Kim Ngưu: Yêu Thương Mù Quáng Nhưng Chia Tay Đầy Dứt Khoát ⋆ Starsworld
 • Dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu – Từ khóa cảm xúc: ỔN ĐỊNH

  Bạn bị cuốn hút bởi vật chất và những thứ xa xỉ. Với Mặt Trăng ở Kim Ngưu, bạn muốn thứ mình sở hữu đều thuộc loại tốt nhất, và hiếm khi nào bạn chấp nhận sử dụng … hàng loại hai.

  Nhìn chung, bạn đa cảm, chung thủy một cách mù quáng, dễ chịu và rụt rè. Bạn hơi thiếu “chất” độc đáo; nên hãy cố gắng đừng quá cứng nhắc và chủ quan.

  Phản ứng của bạn khá chậm, nhưng quyết đoán. Trí nhớ của bạn gần như chính xác tuyệt đối. Bạn cần một thời gian để cân nhắc, suy tính từng đường đi nước bước, rồi mới chậm rãi, cẩn trọng hành động. Thuyết phục bạn thay đổi suy nghĩ gần như là điều không thể, và bạn ghét nhất là phải nghe người khác “khuyên nhủ”, chỉ bảo một khi mọi thứ đã xong xuôi. Bạn là một người kiên định, với trực giác khách quan và khả năng phán đoán công bằng.

  “Hoàn thiện” là từ khóa mà bản thân bạn cố gắng đạt được, trong bất kỳ chuyện gì bạn làm.

  Thói sở hữu của bạn không chỉ xuất hiện trong vật chất, mà còn cả trong tình cảm.

  Vị giác và xúc giác của bạn phát triển vượt trội hơn những giác quan còn lại. Bạn có một giọng nói lôi cuốn, dễ nghe ngay cả khi nó không được nhẹ nhàng hay ngọt ngào.

  Bạn chỉ chấp nhận ý kiến của bất kỳ ai có cùng quan điểm với bạn. Bạn khá bảo thủ, nông cạn và truyền thống. Niềm kiêu hãnh, thói lười biếng, sự đố kỵ và cứng đầu là những đặc điểm bạn cần phải khắc phục. Khi xác định được mục tiêu của mình, bạn chăm chăm hướng về đích đến một cách từ tốn nhất có thể, và rất khó để bạn trật khỏi đường ray của chính mình.

  Rời bỏ những lề lối truyền thống được gia đình hoặc người thân vạch ra từ bé là việc bạn khó có thể thành công được, bất kể bạn có thân thiết và gần gũi với họ hay không. Bạn trung thành tuyệt đối với các mối quan hệ, bao gồm tình bạn, tình yêu và hôn nhân, gia đình.

  Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu: Những chàng trai có dấu hiệu Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu thường trầm tính nhưng bốc đồng, họ thường quan tâm đến tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Quyết đoán, tham vọng, rất cổ truyền, những chàng trai này thường được thừa kế hay đạt được công việc kinh doanh từ cha mẹ. Họ có nhiều chị em hơn là anh em. Anh chàng có Mặt Trăng Kim Ngưu là một người nhạy cảm và nặng về vật chất nhưng cũng có tính cộng đồng và tính tình tốt. Những người ở quê thường rất vui vẻ, tốt bụng, hay giúp đỡ những người khác giới, phán đoán tốt, tháo vát và sẵn sàng đụng độ với những khó khăn ngoài mong đợi. Họ có sở thích đặc biệt đối với âm nhạc và ca hát.

  Mặt trái của dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu: Khi Mặt Trăng xấu ở vị trí của Kim Ngưu trong biểu đồ sinh, nó mang tới nguồn gốc của sự đam mê, có xu hướng thổi phồng mọi chuyện và làm ngơ trước những lý lẽ và logic. Họ không gặp may với bạn bè, tình yêu và những gì nhạy cảm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 07. Mối Quan Hệ Thần Nông
 • Katy Perry: Dữ Dội, Bản Năng, Và Cuộc Hành Trình Của Nàng Thiên Yết
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Một Nửa Thích Hợp Với Nữ Kim Ngưu (P.3)
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2022: Thuận Theo Tự Nhiên
 • Sinh Năm 2013 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • 6 Dấu Hiệu Người Đàn Ông Kim Ngưu Đang Yêu Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Khoảng Lặng Của Nàng Kim Ngưu Độc Thân
 • Ham Muốn Của Đàn Ông Cung Kim Ngưu Trong Chuyện Ấy Như Thế Nào?
 • Tất Tần Tật Những Điều Bạn Chưa Biết Về Đàn Ông Kim Ngưu
 • Khám Phá Tính Cách Đàn Ông Cung Kim Ngưu
 • Bí Quyết “cưa Đổ” Đàn Ông Cung Kim Ngưu
 • Kim Ngưu là dấu hiệu của con bò đực và bạn có thể đúng nếu bạn nghĩ rằng việc hẹn hò với một anh chàng tăng giá của người Hồi giáo đưa ra một số thách thức. Sao Kim là người cai trị Kim Ngưu và nếu người yêu của bạn được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến 20 tháng 5, bạn có thể nhận thấy rằng người đàn ông của bạn có những đặc điểm rất cụ thể.

  Thay vì bên cánh của nó, nếu bạn nhận thấy những phẩm chất và hành vi này, thì tốt nhất là bạn nên phản ứng theo cách mà Kim Ngưu thích. Nếu không, con bò đực này sẽ chống lại bạn khỏi mối quan hệ lâu dài.

  Mặc dù chúng ta biết rằng Kim Ngưu hòa hợp với Bọ Cạp và Cự Giải, anh ta tương thích với các dấu hiệu khác. Những dấu hiệu cho thấy một người đàn ông Kim Ngưu đang yêu bạn là gì?

  Tuy nhiên, thay vì liệt kê từng trận đấu một, hãy tập trung vào việc tìm hiểu Kim Ngưu như một cá tính độc đáo của riêng mình.

  Kim Ngưu là ai?

  Đàn ông Kim Ngưu được biết đến như những người đáng tin cậy và có đầu óc thực tế. Một số phẩm chất tốt nhất của anh ấy bao gồm giao dịch kiên nhẫn với người khác, người đàn ông tận tụy trong gia đình và lối sống ổn định. Không giống như một số dấu hiệu khác, Kim Ngưu cũng có xu hướng chịu trách nhiệm khi được trao quyền. Tuy nhiên, cùng với phẩm chất tăng trưởng tích cực của Kim Ngưu, tuy nhiên, có một số thách thức.

  Anh ta bướng bỉnh và có thể là người cứng đầu nhất trong tất cả các dấu hiệu. Lý do là anh ấy không thích những thay đổi đột ngột, anh ấy cũng không thích khi mọi thứ phức tạp với cuộc sống dễ dàng của anh ấy. Theo tự nhiên, Kim Ngưu cũng có thể sở hữu. Rốt cuộc, làm thế nào anh ta có thể tin tưởng đối tác của mình nếu cô ấy có khả năng thay đổi và làm đảo lộn cuộc sống của anh ta?

  bật một anh chàng trên văn bản

  Điều này mang lại cho ông Kim Ngưu một danh tiếng là kiên cường và không muốn gặp gỡ mọi người giữa chừng. Tất nhiên, sự do dự của anh ấy để thay đổi không có nghĩa là anh ấy là một dấu hiệu nhàm chán. Anh ấy yêu những gì anh ấy yêu, cho dù đó là nấu ăn, làm việc trong vườn, lãng mạn hay chơi hay thưởng thức âm nhạc hay. Anh ấy thực tế trong cuộc sống, vì vậy anh ấy được liên lạc với nhu cầu của riêng mình. Anh ấy muốn những gì làm cho anh ấy cảm thấy tốt, những gì đẹp và những gì mà trấn an với anh ấy.

  Ông Kim Ngưu cũng có xu hướng nhạy cảm trong cách anh ấy tiếp cận mọi thứ, cho dù đó là một người ăn uống tại nhà hàng hay là một người yêu rất say mê và bùng nổ trên giường. Khi nói đến vấn đề tiền bạc, anh ta đáng tin cậy, không phải là người phân tán và có thể nhìn thấy mọi thứ thông qua – một phẩm chất tuyệt vời cho một người đàn ông trong gia đình.

  Mặt trái của sự bướng bỉnh là sự cam kết, vì vậy một khi Kim Ngưu quyết định anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không dễ dàng gục ngã vì cám dỗ hay mất tập trung. Vấn đề là, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng lôi kéo Kim Ngưu ra khỏi thói quen của mình.

  Làm thế nào để tôi biết Kim Ngưu thích tôi?

  Đầu tiên, hãy hiểu những gì Kim Ngưu muốn từ bạn, người yêu và đối tác của anh ấy. Tình dục không dễ như bạn tưởng vì Kim Ngưu phải cảm thấy an toàn, kiểm soát và trong một môi trường tích cực trước khi anh ta có thể thể hiện bản thân một cách tình dục và nhạy cảm. Đàn ông Kim Ngưu thậm chí có thể trở nên bất cần theo thời gian bởi vì họ rất bướng bỉnh và tình cảm một khi họ tìm thấy một người họ thích.

  Khi nói đến việc thu hút dấu hiệu này của con người, ban đầu, hãy ngạc nhiên nếu anh ấy chống lại ý tưởng này – đặc biệt là nếu anh ấy cảm thấy bạn không phải là một đối thủ rõ ràng. Tâm trí thực tế của anh ấy nghĩ rằng bạn nên chia sẻ một số điểm chung trước tiên, cho dù đó là cùng một đời sống xã hội, hoặc cùng một lĩnh vực nghề nghiệp. Một số người đã nói Kim Ngưu là một người bảo thủ và truyền thống hơn, ngay cả khi vẫn thông minh và tập trung vào những điều quan trọng.

  Điều này có nghĩa là Kim Ngưu đang tìm kiếm một người sẽ thực hiện mong đợi của mình và có đầu óc thực tế giống như anh ấy. Kim Ngưu đôi khi dễ nổi giận nếu anh ta cảm thấy rằng cuộc sống của mình đã trở nên quá dễ đoán. Vì vậy, anh ấy không ám ảnh và không muốn thay đổi, chỉ chậm thay đổi.

  Dấu hiệu người đàn ông Kim Ngưu đang yêu bạn

  Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ làm cho nó được biết đến, nhưng không phải theo một cách lãng mạn truyền thống, như các dấu hiệu khác. Đây là những gì bạn nên làm:

  1. Nếu anh ấy bắt đầu như một người bạn nhưng rồi bỗng dưng trở nên ngại ngùng với bạn, anh ấy đã vào bạn.

  2. Lúc đầu anh ấy sẽ xa cách về mặt cảm xúc.

  Ngay cả khi Kim Ngưu yêu bạn, anh ấy dường như sẽ lùi xa bạn. Anh ấy sợ hãi hơn khi thể hiện cảm xúc và lúng túng hơn là nói chuyện với bạn và thừa nhận sự hấp dẫn của anh ấy. Bạn phải kiên nhẫn và KHÔNG cho rằng sự lảng tránh của anh ta là vì không quan tâm.

  3. Nó có tất cả trong mắt!

  Kim Ngưu có thể che giấu vẻ ngoài của anh ấy khi yêu. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có xu hướng tránh giao tiếp bằng mắt. Đôi mắt cho nó đi. (Cái nhìn mờ nhạt, chăm chú và lo lắng mà các chàng trai có được khi gặp cô gái xinh đẹp nhất lớp)

  4. Anh ấy sẽ là một người đàn ông lịch lãm hơn là một người yêu.

  5. Anh ấy sẽ nhớ ý kiến ​​và thị hiếu của bạn và bắt đầu nói về bạn.

  Anh ấy rất ấn tượng với đối tác tương thích của mình và có thể bắt đầu đề cập bạn với người khác, hoặc thậm chí trích dẫn những điều mà bạn đã nói trong quá khứ. Anh ấy đang thể hiện sự tôn thờ người Hồi giáo của bạn về bạn và thậm chí sẽ chấp nhận một số niềm tin của bạn.

  6. Cuối cùng, anh ấy tâm sự với bạn – một chương trình lớn của niềm tin!

  Khi bạn đi được quãng đường và kiếm được tín hiệu này, ông Kim Ngưu sẽ bắt đầu cởi mở và tâm sự cuộc sống rất riêng của mình với bạn. Niềm tin là điều anh ấy sợ nhất, và điều anh ấy mong muốn nhất. Một khi anh ấy tâm sự điều gì đó, (đôi khi một điều gì đó anh ấy nghĩ là đáng xấu hổ về quá khứ hoặc điều gì đó đau khổ), anh ấy đã có một bước nhảy vọt về đức tin. Anh ấy đang mong đợi bạn bảo vệ sự tự tin của anh ấy và cho anh ấy sự trấn an rằng bạn yêu anh ấy, chấp nhận anh ấy và muốn gắn kết lâu dài.

  Bạn phải kiên nhẫn với Kim Ngưu, điều đó thật đúng! Nhưng nếu bạn có thể có được lòng tin của anh ấy và kiên nhẫn với anh ấy, bạn sẽ phát hiện ra một người yêu gợi cảm và tận tụy, hết sức thẳng thắn về tình yêu của anh ấy dành cho bạn.

  5 cụm từ mà phá hủy một người đàn ông yêu bạn và đưa anh ấy ra khỏi cuộc sống của bạn

  Có một cụm từ 5 từ đơn giản sẽ tiêu diệt bất kỳ người đàn ông nào tình yêu dành cho bạn và đẩy anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn hoàn toàn

  Nó thường xuất hiện như một câu hỏi trung thực khi bạn muốn kết nối với anh ấy

  Nhưng chỉ có tác dụng đẩy anh ta ra và từ từ giết chết mối quan hệ của bạn từ trong ra ngoài.

  Nó có thể lấy một người đàn ông tràn đầy tình yêu và đam mê dành cho bạn

  Và làm cho anh ta cảm thấy lạnh lùng, xa cách và không quan tâm

  Bạn đã tìm ra nó là gì chưa?

  Nhiều phụ nữ gửi tin nhắn này dưới dạng tin nhắn văn bản khi họ cảm thấy không an toàn

  Và rồi bối rối tại sao anh ta đột nhiên kéo đi và biến mất hoàn toàn

  Hầu hết những người phụ nữ hỏi nó đều không biết nó có hại như thế nào

  Tuy nhiên, nó có thể có một mối quan hệ có vẻ như nó hoàn hảo

  Một mối quan hệ mà bạn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và giống như bạn cuối cùng đã tìm thấy một trong những mối quan hệ

  Và chỉ sau một đêm, nó có thể xé tan mối quan hệ đó

  Để lại cho bạn sự bối rối, thất vọng và đau lòng

  Nếu bạn không biết thì câu hỏi đơn giản nhưng có vẻ ngây thơ này là gì

  Tôi muốn bạn dừng những gì bạn làm và đang xem bài thuyết trình video này mà tôi đã tổng hợp lại cho bạn tại đường dẫn bên dưới

  Tên tôi là Matthew Coast và tôi đã giảng dạy trong ngành hẹn hò từ năm 2005

  Tôi đã giúp hàng trăm ngàn phụ nữ, trên toàn thế giới

  Tham gia vào các mối quan hệ nơi họ cảm thấy được yêu thương, được nhìn thấy và được trân trọng bởi những người đàn ông họ ở cùng với

  Tôi chỉ cho bạn cụm từ 5 từ này là gì

  Tôi sẽ dạy bạn về lý do tại sao đàn ông kéo đi, làm thế nào để ngăn chặn điều đó xảy ra

  Và làm thế nào để thu hút người đàn ông mà bạn muốn

  Trong một mối quan hệ nơi bạn đã yêu và yêu mến và đối xử như một ưu tiên

  Không có vấn đề đau đớn như thế nào trong quá khứ của bạn

  làm thế nào để làm cho một chàng trai yêu bạn điên cuồng

  Bạn có thể thu hút một người đàn ông tuyệt vời và có một mối quan hệ tuyệt vời

  Chỉ cần nhấp vào liên kết trên màn hình của bạn và xem video ngay bây giờ

  Nếu bạn đấu tranh với những người đàn ông kéo bạn ra khỏi bạn

  Nếu bạn mệt mỏi khi trao mọi thứ cho một mối quan hệ và chỉ được coi là được cấp

  Và nếu bạn đã sẵn sàng để có một người đàn ông coi bạn là một người phụ nữ mà anh ấy muốn ở bên mãi mãi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Tình Yêu Của Cô Nàng Kim Ngưu
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Khả Năng Kết Đôi Giữa Kim Ngưu Và 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Bói Bài Tarot: The Hierophant Với Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu.
 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Không Thể Nói Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Soi Biểu Hiện Bất Ngờ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Người Mình Thích
 • 4 Cung Hoàng Đạo Sẵn Sàng “nối Lại Tình Xưa” Với Người Yêu Cũ
 • Dấu Hiệu Khi 12 Anh Chàng Hoàng Đạo Không Còn Yêu Thương Bạn Nữa
 • Họ vốn là tuýp người năng động, trẻ trung, nhưng nếu bỗng một ngày bạn không thể lôi chàng/nàng ra khỏi ghế với lý do “Đang bận xem phim”, “Đang chơi game rồi” thì bạn nên bắt đầu lo lắng đi.

  Bỗng một ngày, bạn chẳng thể lôi Bạch Dương rời khỏi ghế để đến với mình thì bạn nên bắt đầu lo lắng cho mối quan hệ của hai người đi là vừa rồi đấy.

  Xem trọng vẻ bề ngoài của mình, họ luôn xuất hiện trong bộ dạng xinh đẹp hoặc lịch lãm, nhưng nếu bỗng dưng nàng/chàng ăn mặc theo kiểu “có sao mặc nấy”, “sao cũng được”, tức là trong mắt họ, bạn đang bắt đầu giảm giá trị.

  Lắm mồm nhưng nồng nhiệt trong tình yêu, Song Tử thường sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình. Nhưng nếu một ngày họ bất chợt nổi cáu, đồng thời nụ cười biến mất cùng câu nói, “Em/Anh đang suy nghĩ một tí, không có gì đâu” thì nguy hiểm đang đến gần đấy.

  Không thể kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể, Cự Giải thường có xu hướng ăn hơi nhiều và muốn người kia ăn cùng mình. Nhưng nếu như nàng/chàng bất chợt bảo “Thôi, hôm nay em/anh không muốn ăn”, câu tiếp theo có thể là “Thôi, hôm nay em/anh không muốn nói chuyện” đấy.

  Là kẻ thích làm trung tâm của vũ trụ, nếu Sư Tử đột nhiên muốn lẩn trốn, né tránh bạn và “Em/anh cứ làm gì thì làm đi, không sao đâu”, hãy cẩn thận, bởi họ có thể đang lỡ say nắng người khác rồi, hoặc đơn giản là chán bạn đến tận cổ.

  Nếu Sư Tử đột nhiên muốn né tránh bạn, có thể là họ đã ngán bạn đến tận cổ.

  Vốn là kẻ ngăn nắp gọn gàng và luôn sắp đặt sẵn kế hoạch, nhưng nếu họ thay đổi sở thích liên tục, hoặc bắt đầu trở nên “sao cũng được, từ từ rồi tính” thì đây cũng là lời cảnh báo bạn đấy.

  – Dấu hiệu nhận biết Thiên Bình hết yêu bạn:

  Một Thiên Bình công bằng, hiền hòa, gần như không thể nói không với người khác vì sợ họ buồn sẽ sẵn sàng “lên cơn” và gây gổ với bạn, rồi mặc kệ cho bạn tự kỷ một mình nếu như họ đang bắt đầu chán bạn.

  – Dấu hiệu nhận biết Bọ Cạp hết yêu bạn:

  Luôn nghĩ cho đối phương nhiều hơn là nghĩ cho mình, Bọ Cạp thường tiêu xài dè sẻn vì bản thân, nhưng tặng cho bạn những món quà đắt tiền. Nếu như bất chợt nàng/chàng tự mua đồ đắt tiền tặng cho bản thân, ăn diện lên và chải chuốt hơn, đây là lúc bạn nên học cách “hâm nóng” lại mối quan hệ này nếu không muốn họ chạy mất.

  Những con người vội vã, thích rong chơi như Nhân Mã, nếu bỗng dưng bắt đầu quan tâm đến tiểu tiết, xét nét hơn tức là họ cũng đang có gì đó không vui với mối quan hệ này. “Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng” mà.

  – Dấu hiệu nhận biết Ma Kết hết yêu bạn:

  Rất biết cách lo lắng cho sự nghiệp của tương lai, đồng thời cả mối quan hệ của hai người nữa, nhưng bỗng dưng nàng/chàng không thể tập trung vào bất kỳ việc gì, thì có thể mối quan hệ này đang làm cho họ stress đấy.

  Con người yêu công việc như Ma Kết bỗng dưng không thể tập trung vào bất cứ việc gì thì tức là mối quan hệ với bạn đang khiến người ấy bị stress đấy.

  – Dấu hiệu nhận biết Bảo Bình hết yêu bạn:

  Vô cùng có trách nhiệm và luôn nghĩ cho người mình yêu, nếu như họ thay đổi 180 độ và tỏ thái độ “bản thân mình là nhất”, thì hãy coi chừng, vì có thể họ đã bắt đầu muốn FA rồi đấy.

  – Dấu hiệu nhận biết Song Ngư hết yêu bạn:

  Nhạy cảm, thấu hiểu và dễ dàng cảm nhận được nỗi buồn của người khác, song nếu họ bắt đầu bỏ lơ bạn, hoặc không để tâm đến bạn khi bạn buồn, tức là Song Ngư bắt đầu muốn bỏ rơi mối quan hệ này và để nó “tới đâu thì tới”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Bạn Đến Mức Nào
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Người Hướng Nội, Họ Sẽ Có Cảm Xúc Gì?
 • Làm Thế Nào Để Biết Cung Hoàng Đạo Của Mình Bằng Ngày Sinh?
 • Làm Sao Để Cưa Đổ Crush Khi Chỉ Biết Cung Hoàng Đạo Của Hắn?
 • Soi Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam Quan Tâm Tới Bạn Gái
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Có Dấu Hiệu Nào Đáng Nghi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trải Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Sinh Con Năm 2022 Mậu Tuất Tháng Nào Tốt Và Hợp Ngũ Hành Tương Sinh?
 • Giải Mã Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Cực Hay
 • Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất
 • Độ Phù Hợp Hay Không Phù Hợp Của 12 Cung Hoàng Đạo Với Nhau
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 13 phiếu bầu

  1. Bạch Dương

  Những người như Bạch Dương khá khó giấu cảm xúc thật của mình vì họ vốn là người thẳng thắn, thành thật. Khi họ hết yêu cũng là khi họ tỏ thái độ thất vọng về những thứ bạn không làm được, những điều được xem là điểm yếu của bạn mà lâu nay bạn cứ tưởng họ đã quen với việc đó rồi.

  Kim Ngưu khi yêu rất chung thủy, họ luôn muốn được quấn quýt bên một nửa của mình nên khi bạn quan sát có những biểu hiện lạ có vẻ “trái tính trái nết” cũng là khi họ đang muốn rời xa bạn rồi đó.

  Có thể Kim Ngưu sẽ đột nhiên không muốn cùng bạn đến phòng tập thể dục, chạy bộ, đi chợ, tham gia các buổi tụ tập cùng bạn bè… thì có nghĩa là không muốn có nhiều thời gian hơn nữa để ở bên bạn như xưa.

  3. Song Tử

  Khi nói đến việc khi 12 cung hoàng đạo hết yêu, riêng đối với Song Tử bạn nên để ý rằng họ có thông tin khá nhiều về một cô gái/chàng trai nào đó, có thể là bạn bè của bạn hoặc của anh ta/cô ta.

  Tuy Song Tử là người thích giao tiếp, cởi mở, thân thiện với mọi người, tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng họ thường xuyên đưa ra thông tin có tính chi tiết của một người khác giới vì những lý do ngẫu nhiên thì đừng nên xem nhẹ điều này.

  Bạn nên ngăn chặn sớm không phải bằng việc tỏ ra ghen tuông mà nên xem lại bản thân mình xem. Ví dụ, thời gian qua bạn có không chăm sóc bản thân mình phải không, bạn hay ăn mặc lôi thôi, thiếu quan tâm tới đời sống hay tình cảm của hai người hay không.

  4. Cự Giải

  Cự Giải cũng là người hướng nội, họ thích quanh quẩn bên bạn và cuộc sống của họ chỉ muốn tập trung vào bạn – người mà họ đang yêu mà thôi. Thế nhưng gần đây họ không muốn chia sẻ mọi việc với bạn như trước nữa, khi yêu, điều quan trọng là cả hai phải cởi mở về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của nhau nhưng khi việc đó tạm dừng tức là đang có dấu hiệu xấu.

  Nếu Cự Giải trả lời ngắn gọn, không muốn nói gì thêm cho hầu hết các câu hỏi của bạn có thể đang tránh bạn vì họ biết mình đã làm sai điều gì đó.

  5. Sư Tử

  Nếu gần đây Sư Tử nhiệt tình, vui vẻ bỗng nhiên tỏ ra lạnh lùng với bạn cho dù bạn gặng hỏi người ấy bảo rằng mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, theo thời gian bạn thấy tình hình càng tệ đi và bạn vẫn vô cùng lo lắng, bạn cũng tìm hiểu về khía cạnh công việc thì người ấy cũng không gặp vấn đề gì.

  Nếu họ sẵn sàng có một cuộc trò chuyện trung thực sau khoảng hơn 1 tháng như vậy thì mối quan hệ vẫn có khả năng hàn gắn. Đây chính là cơ hội để đôi bên hiểu nhau hơn và củng cố tình cảm. Tuy nhiên, sau mọi nỗ lực, thời gian qua đi, nếu đối phương vẫn tỏ ra lạnh nhạt với bạn thì có thể đó là lúc bạn nên chuẩn bị tâm lý cũng như vật chất cho việc ra đi rồi đấy.

  6. Xử Nữ

  Không cần phải thường xuyên kiểm tra điện thoại đối phương nhưng nếu người ấy đột nhiên đứng cách xa bạn khi đang sử dụng điện thoại, hoặc trở nên cáu gắt, khó chịu khi bạn có ý định mượn nó thì họ có thể đang cố giấu giếm điều gì.

  Ngoài ra, sự gia tăng tần suất nhắn tin và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cũng là dấu hiệu đáng ngờ. Vào phòng tắm hay làm bất cứ việc gì trong nhà, họ cũng cố gắng mang điện thoại theo bên mình, mặc dù từ trước đến nay chưa từng có chuyện như vậy thì đây là lúc bạn nên bắt đầu điều tra rồi đấy.

  7. Thiên Bình

  Nghiêm trọng hơn, nếu bạn nhận thấy rằng đối phương bắt đầu tìm lý lẽ để chứng minh bạn chính là người có lỗi vì ghen tuông quá mức hoặc có những hoài nghi vô căn cứ.

  8. Hổ Cáp

  Những lần nắm chặt tay bạn đã không còn nữa và Hổ Cáp cũng dần cảm nhận được một sự xa cách nào đó trong các buổi gặp gỡ, hẹn hò với người ấy. Thậm chí có lúc bạn thấy buồn và chỉ muốn nói chia tay nhưng khi đó họ lại tỏ ra quan tâm bạn để kéo bạn lại, thế nhưng cũng chỉ là những lời nói chứ không phải hành động.

  Vậy đó là lúc bạn nên xem lại tình cảm của mình rồi đó, họ vẫn muốn ở bên bạn không hẳn là vì yêu mà vì tình nghĩa hoặc đơn giản là không muốn mang tiếng là kẻ xấu thì bỏ rơi bạn.

  Nhưng đến những ngày lễ họ cũng không còn tặng quà cho bạn nữa nghĩa là họ không xem bạn là số 1 trong trái tim nữa, việc này càng chỉ cho bạn thấy tình yêu đang dần cạn dần rồi, bạn nên nghĩ cách đối phó phù hợp sớm đi là vừa.

  9. Nhân Mã

  Nhân Mã vẫn thường xuyên quan tâm bạn nhưng lại là… qua tin nhắn vì anh ấy/cô ấy đi suốt và đó thường là những chuyến đi không có bạn.

  Sau khoảng thời gian say nhau như điếu đổ bạn bắt đầu cảm nhận khoảng cách giữa hai người cho dù họ có nhắn tin nhiều cho bạn đến thế nào đi chăng nữa.

  Thay vì tức giận và gán cho họ hết tội lỗi này tới tội lỗi khác thì bạn nên tìm cách trực tiếp trước mặt đối phương để hỏi: “Có cách nào để anh/em yêu em/anh nhiều hơn không?”. Hai người nên tìm giải pháp cho tất cả mọi vấn đề nếu không nguy cơ chia tay rất dễ xảy ra.

  Khi 12 cung hoàng đạo hết yêu, nói riêng về Ma Kết bạn có thể cảm nhận được nhưng bạn thường hay dối lòng mình. Họ vẫn quan tâm bạn đấy nhưng dường như không có cảm xúc, chúng chỉ là trách nhiệm.

  11. Bảo Bình

  Bên cạnh việc chia sẻ, những hành động thân mật như nắm tay, ôm hay hôn cũng là một phần vô cùng quan trọng của một mối quan hệ thành công. Vì vậy, việc người ấy hờ hững với bạn cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo về một sự thay đổi.

  Hơn nữa, họ cũng thường xuyên mất tập trung, không quý trọng từng giây phút bên bạn, nếu cả hai ra ngoài cùng nhau nhưng họ có vẻ mất tập trung hoặc dán mắt vào điện thoại mà không có bất kỳ lời giải thích nào, họ bỗng dưng hủy bỏ kế hoạch với bạn vào phút cuối vì một số lý do không mấy chính đáng… thì ngay lúc này, bạn hãy tự hỏi bản thân xem mình có được đối xử thực sự công bằng hay không.

  12. Song Ngư

  Việc khó hài lòng và luôn tỏ ra không “vừa mắt” với những điều bạn làm có thể là dấu hiệu cho thấy người ấy đang vô tình hoặc cố ý tạo ra những rạn nứt đầu tiên và tần suất sẽ thường xuyên hơn cho đến khi kết thúc.

  Hơn nữa, nếu cả hai bắt đầu xảy ra mẫu thuẫn và giận nhau, họ cũng chẳng chủ động xin bạn thứ lỗi nữa sẽ có thể là hai bạn xa nhau luôn từ đây vì đã có những dấu hiệu hết yêu từ lâu mà bạn cô tình trốn tránh mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Yêu Ai?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh ‘bá Đạo’ Nào Trong Anime?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam
 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nam
 • 10 Dấu Hiệu Kim Ngưu Thích Và Không Thích Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Điều Lưu Ý Khi Yêu Một Cô Gái Kim Ngưu
 • Kim Ngưu ‘thay Người Yêu Như Thay Áo’ Nhưng Lại Chung Thủy Tuyệt Đối
 • Bộ Mặt Thật Của Kim Ngưu Khi Yêu ⋆ Starsworld
 • Ưu Khuyết Điểm Của Kim Ngưu
 • Khi Yêu Một Kim Ngưu
 • Xét về tính cách thì người thuộc chòm sao Kim Ngưu sống khá chân thành, luôn hòa đồng với mọi người. Đặc biệt khi gặp người họ yêu thích, Kim Ngưu trở nên dịu dàng, quan t âm chu đáo hơn. Để nhận biết dấu hiệu Kim Ngưu thích bạn quả thật rất là khó. Bởi họ sẽ âm thầm dõi theo bạn mỗi ngày mà không biểu hiện rõ ra bên ngoài.

  Dấu hiệu nam Kim Ngưu thích bạn

  1. Nhìn bạn say đắm

  Một khi thích anh chàng Kim Ngưu thích ai đó, họ thường lén lút nhìn bạn một cách say đắm và trìu mến. Tuy nhiên khi bạn nhìn lại thì anh chàng ngại ngùng và mắc cỡ. Thậm chí anh chàng còn tỏ vẻ không quen biết rồi bỏ đi. Sự lảng tránh ánh mắt của bạn càng chứng tỏ anh chàng Kim Ngưu thích bạn và không dám đối diện với sự thật.

  2. Hay quan tâm, tặng quà cho bạn

  3. Tỏ ra khó chịu khi bạn thân thiết với người khác giới

  Một khi thích bạn, chàng trai Kim Ngưu thường tỏ ra khó chịu và bực mình khi bạn thân thiết, đùa giỡn với người khác giới. Đặc biệt anh chàng còn bơ mặt bạn, không thèm nói chuyện với bạn vì điều này.

  4. Luôn chiều chuộng bạn

  Khi bạn và chàng trai đi ăn với nhau, hoặc mỗi khi ra ngoài. Mọi hoạt động anh chàng cho bạn quyết định và chàng chỉ thực hiện và làm theo bạn mà thôi. Những lúc bên cạnh, chàng luôn nhường nhịn và vỗ về bạn.

  5. Luôn nhường và chiều bạn mọi lúc mọi nơi

  Dù bạn có ngang bướng đến mấy nhưng khi đã thích bạn rồi, chàng trai Kim Ngưu luôn sẵn lòng chiều chuộng bạn. Chỉ cần bạn thích là được, mọi quyết định của bạn anh chàng điều nghe và thực hiện theo.

  Dấu hiệu nữ Kim Ngưu thích bạn

  1. Luôn quan tâm đến bạn

  Một khi đã yêu ai rồi cô nàng Kim Ngưu quyết tâm theo đuổi đến cùng. Lúc nào cũng muốn kiểm soát người mình yêu thương. Cô nàng muốn biết bạn đang làm gì, ở đâu? Các mối quan hệ hiện tại của bạn. Đặc biệt cô nàng hay hỏi thăm về những mối tình trước đây của bạn. Hỏi lý do sao bạn chia tay người cũ.

  2. Gọi tên bạn với giọng điệu nhẹ nhàng

  Một khi bạn đã lọt vào mắt xanh của cô nàng Kim Ngưu thì họ sẽ thay đổi tính cách hoàn toàn. Lúc nào cũng nhẹ nhàng và chu đáo với bạn. Mỗi khi xuất hiện là một hình tượng hoàn hảo, xinh đẹp. Đặc biệt khi nói chuyện với bạn, giọng điệu rất nhẹ nhàng và ngọt ngào.

  3. Khó chịu, hậm hực khi bạn thân thiết với người khác giới

  Khi biết bạn gặp gỡ, vui chơi với người khác giới. Cô nàng Kim Ngưu tỏ ra khó chịu, hậm hức và tức giận về bạn. Cố gắng tỏ vẻ không quên tâm, nhưng trong tâm hồn, ánh mắt hiện lên sự đau buồn.

  Đặc biệt khi bạn đi chơi riêng với người khác giới mà nữ Kim Ngưu biết được. Cô nàng sẽ đoán mò rồi chọc ghẹo bạn. Sự tức giận, ghen tuông của cô nàng có chút tự ái, ba gai khiến bạn dễ dàng nhận biết tình cảm của nữ Kim Ngưu dành cho bạn.

  4. Tỏ ra yếu đuối khi bên cạnh bạn

  Vốn là cô nàng mạnh mẽ và quyết đoán nhưng khi bên cạnh bạn, cô nàng luôn tỏ ra sợ sệt và nhút nhát. Điều này chứng tỏ nữ Kim Ngưu càng thích bạn, muốn bạn bảo vệ và che chở cho cô nàng. Nếu bạn cũng có tình cảm với cô nàng Kim Ngưu thì hãy đáp trả lại và cho nhau cơ hội thử tìm hiểu.

  5. Lảng tránh ánh mắt của bạn

  Khi cô nàng Kim Ngưu thích ai đó, họ sẽ không dám nhìn thẳng vào ánh mắt của bạn. Thay vào đó, nàng sẽ dõi theo bạn mỗi ngày, lén nhìn bạn say đắm. Tuy nhiên khi gặp trực tiếp bạn thì cô nàng cố tình lảng tránh ánh mắt của bạn. Cứ tìm cách tránh ánh nhìn của bạn.

  Dấu hiệu Kim Ngưu không thích bạn

  • Dù bạn làm gì đi chăng nữ, Kim Ngưu vẫn không thèm quan tâm đến sự có mặt của bạn.
  • Cố gắng tìm cách tránh mặt bạn, dù bạn cố tình hỏi chuyện thì Kim Ngưu vẫn không trả lời.
  • Đặc biệt, một khi không thích bạn thì Kim Ngưu luôn tỏ ra thái độ khó chịu và bực mình khi tiếp xúc gần. Thậm chí Kim Ngưu không thèm nhìn bạn đến 1 lần.
  • Hơn thế nữa là sự tồn tại của bạn không quan trọng của Kim Ngưu. Mọi làm bạn làm điều vô ích đối với Kim Ngưu.

  Bên trên là những dấu hiệu nhận biết Kim Ngưu thích bạn thật lòng thật dạ. Bài viết sẽ giúp bạn sớm nhận biết tình cảm của đối phương. Nếu bạn cũng có tình cảm với người ấy thì sớm phản hồi để cả hai có cơ hội tìm hiểu về nhau. Tình yêu vốn xuất phát từ sự chân thành, vì thế bạn hãy trân trọng những thứ trước mắt. Đừng để đánh mất rồi lại đi tranh giành của người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Với Hợp Nghề Gì Khi Mang Trong Mình Sự Bản Lĩnh Và Táo Bạo?
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Cung Kim Ngưu, Cung Kim Ngưu Hợp Đá Màu Gì?
 • Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì Nhất?
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Số Nào? Số 3 Cải Thiện Tiền Nong
 • Cung Kim Ngưu Và Những Điều Chưa Biết
 • 4 Dấu Hiệu Kim Ngưu Nữ Thích Bạn & 3 Mẫu Con Trai Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Khi Yêu & Tình Bạn
 • Anh Chàng Kim Ngưu Hợp Với Cung Nữ Nào?
 • Thứ Bảy Của Bạn (12/1): Cự Giải Có Chút… Lạnh Lùng
 • Soi Chỉ Số Lạnh Lùng Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 7 Nét Tướng Mặt Bóc Trần Bộ Mặt Thật Của Loại Đàn Ông Trăng Hoa Ong Bướm
 • Các biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu nữ thích bạn hoặc khi yêu một ai đó thật lòng là thích tranh luận và gọi bạn bằng biệt hiệu do nàng đặt, lảng tránh ánh mắt của bạn, khó chịu ra mặt khi bạn thân thiết với người khác giới. Mẫu người yêu của các cô gái Kim Ngưu là chàng trai Cự Giải, Xử Nữ và Ma Kết.

  Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của nữ Kim Ngưu khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các cô gái này?

  1. Tổng quan cung Kim Ngưu nữ theo tử vi hoàng đạo Tây phương

  Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, vị trí thứ 2 thuộc về cung Kim Ngưu (Taurus). Cô gái cung Kim Ngưu là tuýp người năng động, cuồng nhiệt , gần gũi và luôn tràn đầy năng lượng. Chính sự bản lĩnh, kiên định, điềm tĩnh trong mọi hoàn cảnh, điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

  Sở hữu một tinh thần cuồng nhiệt, nhiều năng lượng, giúp cho cô gái cung Kim Ngưu có thể đương đầu với mọi trở ngại, thách thức mà không hề có một chút lo lắng hiện trên gương mặt.

  Chính sự hoạt náo, tinh thần lạc quan và luôn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực nên nàng Kim Ngưu luôn trở thành tâm điểm trong việc tạo nên không gian đầy sôi động, vui tươi cho cộng đồng, tập thể.

  2. Biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu Nữ thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

  Thông thường, cô gái cung Kim Ngưu là người không mấy nhiệt tình với thời sự diễn ra xung quanh nàng. Điều để bạn có thể nhận thấy tín hiệu tích cực về tình cảm của nàng chính là thích tìm người để tán dóc, tranh luận.

  Tiếp đến trong dấu hiệu Kim Ngưu nữ thích bạn là khi ở cạnh bạn, cô nàng cung Kim Ngưu trở nên dịu dàng, luôn chở che và cố gắng chiều theo ý muốn của bạn, luôn để ý đến những sở thích hay những sở đoản của bạn.

  Dấu hiệu Kim Ngưu nữ thích bạn dễ nhìn thấy là bỗng dưng đặt cho bạn một biệt hiệu đáng yêu mà chỉ cô nàng mới được gọi như thế thì đây cũng là điều nàng ngầm xác nhận tình ý với bạn đấy.

  Đối với cô gái cung Kim Ngưu, dù cô nàng thật sự có tình cảm với một ai thì nàng sẽ chẳng bao giờ thẳng thắn bộc bạch mà nàng còn hành động kiểu tránh né, không muốn ở riêng với người đó, dù có cố gắng tiếp cận thì chỉ là cái lướt qua lạnh lùng mà thôi.

  Tuy nhiên, Netmode bày cho bạn một cách để nhận biết tình ý của cô nàng này chính là hãy chăm chú nhìn vào mắt của nàng, người ta hay nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” mà cửa sổ sẽ mở ra những khung cảnh của thực tế, nếu bạn nhận thấy sự ngượng ngùng và tránh né ánh nhìn của bạn thì chính xác là nàng đang phải lòng bạn đấy.

  Cuối cùng trong danh sách các dấu hiệu Kim Ngưu nữ thích bạn là cách thực tế nhất để xác nhận tình cảm của một người với mình chính là quan sát thái độ của người đó.

  Khi nhìn thấy bạn đang thân thiết quá mức với một cô nàng xinh đẹp nào đó, nếu bạn không thấy được vẻ thờ ơ, dửng dưng như không mà thay vào đó là vẻ mặt tức tối, hậm hực thì đấy là câu trả lời cho bạn đấy.

  3. Con gái Kim Ngưu thích con trai như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

  Khi yêu, điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn chính là một người bạn đời tâm lý, điềm tĩnh, vững chãi, luôn làm cho bạn cảm nhận được sự tôn trọng của họ dành cho bạn.

  Hay đơn giản là một người bạn đời thân thiện, lý trí luôn biết nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề theo một hướng hài hòa nhất có thể. Có thể thấy, một người bạn đời hiểu chuyện và chân thành thật sự phù hợp với bạn.

  Phụ nữ cung Kim Ngưu thuộc tuýp người điềm tĩnh, kiên định và có tinh thần độc lập rất cao. Đứng trước bất kỳ hoàn cảnh nào, khó khăn đến mấy, nàng luôn tự thân tìm cách để bước qua chúng không phải nhờ đến bất cứ sự trợ giúp nào và không buông ra một tiếng than vãn nào.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Chính vì thế, hình mẫu người bạn đời của cô nàng này không cần phải biết lãng mạn chỉ cần người đó có đủ mạnh mẽ để chịu trách nhiệm với mọi thứ trong cuộc sống này. Và đó cũng chính là hình ảnh người bạn đời mà nàng Kim Ngưu mong muốn tìm được sớm hơn cho mình.

  Khi quyết định gắn bó lâu dài với một người, nữ nhân cung Kim Ngưu sẽ một lòng chung thủy và chu toàn mọi thứ cho người nàng yêu, chính vì điều đó nàng cũng có yêu cầu người yêu của nàng phải tạo được niềm tin với nàng.

  Bởi bản tính nhạy cảm và ghen tuông, nàng sẽ bất thình lình khảo sát bạn, do đó, để lâu dài với cô gái này các chàng trai cần phải chân thành, trung thực và phải thật nhẫn nại với tính cách của nàng.

  4. Phụ nữ Kim Ngưu hợp với đàn ông cung hoàng đạo nào?

  Khi cả hai đến với nhau, chắc chắn rằng sẽ không để cô nàng Kim Ngưu tái diễn với những điều đó, chàng sẽ ân cần chăm sóc, lo lắng cho nàng từ bữa ăn đến giấc ngủ và không quên khích lệ tinh thần cô gái của mình.

  Chỉ với những cử chỉ, hành động nho nhỏ của cô nàng cung Kim Ngưu cũng đủ để nam nhân cung Cự Giải nhận ra được điều bất ổn của nàng bằng chính sự điềm tĩnh và tinh tế của chàng. Có thể nói, nam nhân cung Cự Giải chính là món quà mà Thượng đế bạn tặng cho cô nàng cung Kim Ngưu.

  Đàn ông thuộc chòm sao Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) là một người cầu toàn, nghiêm khắc trong mọi khía cạnh từ đời sống cho đến chuyện tình cảm. Có thể nói, chính những nét tương đồng từ lối sống đến tính cách là yếu tố giúp nam Xử Nữ và nữ Kim Ngưu đến với nhau.

  Đều thuộc tuýp người mẫu mực, kiên định, nghiêm túc nên họ luôn hết lòng chung thủy khi yêu một ai đó. Dù bản tính thường ngày khá kiên cường nhưng khi đối diện anh chàng cung Xử Nữ thì nàng Kim Ngưu lại trở nên e dè bất ngờ. Bởi cô nàng cho biết, ở anh chàng Xử Nữ toát lên một thứ gì đó làm nàng cảm thấy bản thân trở nên yếu thế.

  Cả hai đều là người thông minh nên họ đều biết bản thân cần phải làm gì để vun đắp tình yêu cũng như mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống sau này.

  Theo thiên văn học sao, có thể nói Vũ trụ sinh ra chòm sao Kim Ngưu và cung Ma Kết là để giành cho nhau, giữa 2 chòm sao này tồn tại một sợi dây liên kết mà không điều gì có thể cắt đứt được.

  Tình yêu giữa họ ngày càng tốt đẹp hơn nhờ chính sự đồng điệu về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Khi yêu, cả nam Ma Kết và nàng Kim Ngưu đều cùng nhau phấn đấu cho tình yêu này.

  Là một người tâm lý, chu toàn nam nhân cung Ma Kết luôn biết quan tâm và thấu hiểu cảm xúc của nửa kia. Ma Kết khi yêu luôn một lòng một dạ và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được vui vẻ và hạnh phúc.

  Một tình yêu hòa hợp, cuộc sống hôn nhân viên mãn khi cả hai luôn đồng điệu về mọi khía cạnh trong cuộc sống từ suy nghĩ đến hành động.

  Tình yêu của nam Ma Kết và nàng Kim Ngưu dường như sự hòa hợp lấn án đi những bất hòa trong cuộc sống, điều này chứng tỏ cả hai là người thông minh, tâm lý luôn thấu hiểu và tôn trọng sự riêng tư và không ngừng quan tâm và yêu chiều nửa kia.

  Tùy tâm tính mỗi người mà họ có cách thể hiện tình cảm khác nhau, qua bài viết về những biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu nữ thích bạn này, Netmode hy vọng đã giúp được bạn phần nào về việc nhận biết được tình cảm của cô nàng Crush Kim Ngưu từ những dấu hiệu trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Kết Hợp Với Kim Ngưu
 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Kim Ngưu
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 8 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 8 Tháng 7
 • Tìm Hiểu Tính Cách Cung Cự Giải Qua Các Nhóm Máu
 • Khi Yêu Đích Thực Kim Ngưu Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 23/12/2020 Của Cung Song Ngư
 • Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy Đồng Hành Cùng Thế Hệ Tương Lai: Sáng Tạo, Hội Nhập, Yêu Thương
 • Combo 2 Sách: 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai + Bí Ẩn 1200 Mật Ngữ Của 12 Chòm Sao (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) + Dvd Quà Tặng
 • Tử Vi Ngày 29/12/2021 Của Cung Song Ngư
 • Tình Duyên Nhân Mã Và Ma Kết
 • Là cung Hoàng đạo vừa kiêu ngạo lại rất trầm lắng, nhưng một khi đã yêu Kim Ngưu hoàn toàn mất đi chính mình. Kim Ngưu làm tất cả mọi chuyện đều chỉ nghĩ đến người kia. Không do dự đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc vào đối phương, Kim Ngưu sẽ là người thiếu cảm giác an toàn nhất khi đối diện với người trong lòng họ, luôn bất an và lo nghĩ rất nhiều.

  Thích tìm bạn đấu võ mồm. Kim Ngưu không thích thể hiện mình hay bon chen với đời. Nhưng khi gặp được người mình thích, không biết biểu đạt tình cảm thế nào, cậu ấy sẽ dùng phương thức đấu võ mồm để thu hút sự chú ý của đối phương.

  Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là họ sẽ luôn rất hòa nhã, tìm cách bảo vệ bạn cũng như làm bạn hài lòng mỗi khi ở bên cạnh họ. Họ có thể sẽ bắt đầu gọi bạn bằng những nicknames như honey, baby, my angel, … và thật sự quan tâm đến những thói quen tốt cũng như xấu của bạn.

  Với phần lớn Kim Ngưu, nếu họ thích bạn, họ sẽ hoàn toàn làm lơ bạn. Và đôi khi nếu bạn muốn được xích lại gần họ hơn để trò chuyện, họ sẽ trở nên thờ ơ và cố gắng trốn chạy nhanh nhất có thể để không bị lộ cái vỏ bọc của mình. Vì vậy, theo chúng tôi nếu bạn muốn biết một Kim Ngưu có thật sự thích bạn hay không, hãy nhìn vào đôi mắt của họ. Đôi mắt của họ sẽ không bao giờ biết nói dối. Những Kim Ngưu này sẽ cố tình lảng tránh việc giao tiếp bằng ánh mắt.

  Một dấu hiệu khác nữa để nhận biết một Kim Ngưu thích bạn hay không, đó là quan sát thái độ ghen tuông của họ hoặc cách đối xử của họ với bạn. Bất cứ khi nào bạn đi cùng một người khác giới, hãy quan sát phản ứng của Kim Ngưu. Nếu thật sự thích bạn thì họ sẽ trở nên bồn chồn, không yên và có thể để lòng ghen tuông của mình nhảy bổ ra ngoài. Nếu Kim Ngưu không thích bạn thì họ vẫn bình chân như vại thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư 1 Khi Đã Yêu Đó Là 1 Tình Yêu Chân Thành, Hi Sinh, Và Bảo Vệ
 • Cung Kim Ngưu Và Song Ngư
 • Tết Đoan Ngọ & Dịch Thuật :: Việt Anh Song Ngữ
 • Tử Vi Ngày Hôm Nay Của Song Ngư
 • Tử Vi Hôm Nay Của Song Ngư
 • Bật Mí 3 Dấu Hiệu Kim Ngưu Đang Thích Bạn, Xem Ngay!

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Hai Của Bạn: Kim Ngưu Có Vận Đào Hoa
 • Tử Vi Tháng 3/2020: Kim Ngưu Thu Nhập Ổn Định, Bọ Cạp Vận Đào Hoa Nở Rộ
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2022 Tài Lộc: Một Bước Ngoặt Quan Trọng
 • Tuần Mới Của Bạn: Kim Ngưu Đào Hoa, Bảo Bình Nhiều Áp Lực
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2022 Tình Cảm: Hồ Hởi Đón Tin Vui
 • 3 dấu hiệu Kim Ngưu đang thích bạn

  Dấu hiệu chàng trai Kim Ngưu đang thích bạn

  Nếu một chàng trai Kim Ngưu thích bạn, anh ta thường lén lút nhìn trộm bạn một cách say đắm. Tuy nhiên, khi bạn mỉm cười đáp lại, anh chàng lại tỏ vẻ không quen rồi bỏ đi. Bởi vì anh ấy rất ngại ngùng, mắc cỡ, chưa dám đối diện với bạn.

  Bên cạnh đó, một người cẩn thận, chu đáo như cung này sẽ luôn dành những điều bất ngờ cho bạn. Anh ấy sẽ chuẩn bị món quà ý nghĩa tặng bạn vào các dịp lễ hoặc những ngày đặc biệt. Hơn nữa, chàng trai này dường như thấu hiểu bạn thích gì và gửi đến đúng thứ bạn mong muốn.

  Điều đó thật tuyệt vời! Chưa hết, anh ấy luôn sẵn lòng chiều chuộng bạn mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn ương bướng hay đòi hỏi vô lý, chàng trai vẫn cố gắng đáp ứng điều bạn thích. Người cung này sẽ luôn nghe và thực hiện theo lời người họ thích.

  Dấu hiệu cô gái Kim Ngưu đang thích bạn

  Vậy những cô gái thuộc cung này thì sao? Liệu họ có ngại ngùng và luôn yêu chiều người mình thích? Các cô nàng lại hoàn toàn ngược lại, khó chịu, bực bội khi bạn thân thiết với người khác giới. Cô ấy sẽ chọc ghẹo, tỏ vẻ không quan tâm nhưng lại giận khi bạn đi chơi với người khác.

  Nếu chàng trai nào tinh ý có thể dùng phép thử này với cô gái Kim Ngưu. Bạn rất thích nàng nhưng không biết liệu cô ấy có đáp lại tình cảm của bạn? Hãy giả vờ đi chơi với người khác giới, thái độ của cô nàng là đáp án chính xác nhất.

  Thêm vào đó, những cô gái Kim Ngưu sẽ tỏ vẻ yếu đuối, sợ sệt và hơi nhút nhát khi bên bạn. Mặc dù bản chất của cô ấy rất mạnh mẽ, quyết đoán. Nàng muốn được bạn bảo vệ và che chở.

  Hơn nữa, đa phần người cung này đều rất hay ngại ngùng, không dám nhìn thẳng vào người mình thích. Họ chỉ dám lén nhìn say đắm, đến khi phát hiện thì quay mặt đi như chưa có chuyện gì. Bạn dễ dàng nhận thấy điều này, họ đã thích bạn rồi.

  Cách đáp lại tình cảm của Kim Ngưu hoàn hảo nhất

  Tuy nhiên được ai đó thích thật tuyệt vời nhưng cách đáp lại cũng cần phải khéo léo. Nếu bạn cũng thích lại người cung này, hãy cho đối phương sớm biết tình cảm của bạn. Bởi lẽ họ rất nhút nhát, không dám thổ lộ lòng mình.

  Bạn hoàn toàn có thể tiến gần về phía người ấy hơn bằng cách tỏ tình trước. Hoặc những cô nàng hãy bật đèn xanh cho chàng trai biết rằng mình cũng thích họ. Như vậy, 2 bạn sẽ nhanh chóng thành 1 cặp đôi hoàn hảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Đường Tình Yêu Cung Kim Ngưu Năm 2022
 • Người Đàn Ông Kim Ngưu Đang Yêu
 • Xem Tử Vi Tuần Mới Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Sư Tử
 • Khám Phá Bí Mật Tình Yêu Của Kim Ngưu
 • Dấu Hiệu Kim Ngưu Nam Thích Bạn Thật Lòng & 3 Mẫu Bạn Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Trai Kim Ngưu Hợp Với Cung Nữ Nào?
 • Tặng Quà Theo Cung Hoàng Đạo: Đừng Tiếc Tiền Mua Quà Cho Kim Ngưu
 • Khám Phá Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Nam
 • Tử Vi 2022 2022 2022 Cung Kim Ngưu: Một Năm Nhiều Biến Động!
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Kim Ngưu
 • Các biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn thật lòng hoặc khi yêu một người là trở nên lãng mạn hơn, lảng tránh ánh mắt của bạn, khó chịu khi bạn thân thiết với người khác giới, thích tranh luận với bạn hơn. Mẫu người yêu của các đàn ông Kim Ngưu là Kim Ngưu nữ, Bạch Dương nữ và các cô gái Cự Giải.

  Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của Kim Ngưu nam khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các chàng trai này? Nam Kim Ngưu khi yêu thật lòng sẽ thích con gái như thế nào, mẫu người yêu của các đàn ông Kim Ngưu là các nữ cung hoàng đạo nào?

  Nếu bạn đang phân vân không biết anh chàng crush cung Kim Ngưu có tình ý với mình hay không? Với bài viết này, Netmode sẽ chỉ ra những dấu hiệu và biểu hiện chứng tỏ anh chàng này cũng đang có tình ý và chú tâm đến bạn đấy.

  1. Tính cách về cung Kim Ngưu nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

  Theo yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh, đàn ông cung Kim Ngưu (biểu tượng con Bò – tên tiếng Anh là Taurus) là người điềm tĩnh và kiệm lời.

  Là một người đàn ông đứng đắn và có tinh thần trách nhiệm, cuộc đời anh chàng chỉ gói gọn trong hai từ “gia đình”, từ việc quan tâm, chăm sóc đến lo toan chu toàn từng vấn đề trong nhà. Khi kết hôn, Kim Ngưu sẽ là một hình mẫu người chồng, người cha hoàn mỹ.

  Dù bị nhận xét là người khá nhạt nhẽo, khó nắm bắt cảm xúc nhưng thực chất Kim Ngưu là một người đàn ông chân thành, nhẫn nại và tốt bụng. Dù ở khía cạnh, hoàn cảnh nào, điều đầu tiên nam nhân cung Kim Ngưu nghĩ đến chính là niềm tin, sự an toàn để sau cùng đưa ra các kế hoạch đúng đắn nhất.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Vì bản chất luôn tìm đến sự an toàn nên nam nhan cung Kim Ngưu không hứng thú với những điều quá nguy hiểm, luôn giữ nguyên những quan điểm, quy tắc, kiến thức mà bản thân đưa ra, sẽ không một ai có thể làm anh chàng lung lay ý chí kiên định của mình, nhiều người cho rằng anh chàng này rất gia trưởng.

  2. Biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng

  Vốn bị cho là một anh chàng khô khan, nhạt nhẽo, khó nắm bắt cảm xúc và không biết lãng mạn. Do đó, một ngày bạn bất ngờ nhận được một cành hoa hồng đỏ thắm, hay được anh chàng cung Kim Ngưu ngỏ lời muốn cùng bạn đi đến một nơi với khung cảnh âm nhạc du dương, lãng mạn thì có thể chắc chắn rằng Kim Ngưu đang muốn ở riêng cùng bạn và muốn thấu hiểu về bạn nhiều hơn.

  Với bản tính của cung hoàng đạo Kim Ngưu, dù thật tâm họ rất yêu thích bạn nhưng nam Kim Ngưu sẽ không bao giờ bộc lộ điều đó mà sẽ không ngưng kiếm cớ để tránh mặt bạn. Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” với nam nhân cung Kim Ngưu thì đôi mắt chính là điểm yếu của anh chàng.

  Chỉ cần bạn tiếp cận và thổ lộ tình cảm với anh chàng và nhìn thẳng vào mắt của anh chàng, nếu phản ứng né tránh thì có thể chắc chắn rằng anh chàng đã ngại ngùng và gián tiếp xác nhận tình cảm đối với bạn đấy.

  Là một người đàn ông không thường thể hiện cảm xúc ra vẻ mặt. Do đó, cách để bạn có thể xác nhận được tình cảm thật sự của nam nhân cung Kim Ngưu dành cho bạn chính là để ý thái độ của anh chàng khi bạn giả vờ tán dốc thân thiết với một nam nhân khác sẽ biết kết quả ngay.

  Nếu anh chàng không lạnh lùng bước qua mà phản ứng thái quá, khó chịu ra mặt thì chúc mừng bạn, Kim Ngưu rất thích bạn đấy.

  Và bạn biết đó, thường là người anh chàng thích thì mới được thấy hình ảnh hoạt náo, nhiệt tình tranh luận đó của anh chàng. Nếu chàng trai có dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn này, thì xin chúc mừng bạn.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  3. Con trai Kim Ngưu thích con gái như thế nào, mẫu bạn gái ra sao?

  So với các nam nhân trong vòng tròn cung hoàng đạo, đàn ông Kim Ngưu khi yêu rất khác biệt . Anh chàng không có ý định sẽ luôn chiếm vị thế trên người phụ nữ như nam nhân cung Dương Cưu, cũng không đặt yêu cầu người bạn đời có trí tuệ cao, tư tưởng vĩ đại như nam nhân cung Thủy Bình.

  Lại chẳng mong một cô nàng người yêu với chỉ số IQ cao ngất ngưởng như nam nhân cung Hải Sư. Và chẳng cần đến một cô nàng người yêu tương đồng về mọi mặt với mình như nam nhân cung Thần Nông. Do đó, khi ở cạnh anh chàng cung Kim Ngưu bạn không cần phải e ngại về những điều này.

  Quan niệm trong tình yêu của nam nhân cung Kim Ngưu không lớn lao, cũng không quá cầu thị, nam nhân này chỉ cần một người bạn đời có thể cùng anh tận hưởng khoảng thời gian thư thái và san sẻ những điều tốt đẹp của cuộc đời.

  Những thứ mang lại sự cảm quan là yếu tố tác động mạnh mẽ đến nam nhân cung Kim Ngưu. Một cô gái với vẻ ngoài sáng sủa, hấp dẫn và quyến rũ sẽ dễ dàng chinh phục mọi giác quan và kéo nam nhân cung Kim Ngưu vào những mộng ảo của tình yêu.

  Việc được tận hưởng cuộc sống, những món ngon vật lạ, nhâm nhi, say sưa cùng với một cô gái hấp dẫn, xinh đẹp là điều khiến cho nam nhân cung Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

  4. Đàn ông Kim Ngưu hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

  Nhiều điểm tương đồng đến từ phẩm chất của nàng Bạch Dương khiến nam nhân cung Kim Ngưu phải lòng nàng. Chính nét dễ thương và tinh nghịch của nàng Bạch Dương giúp cho tình yêu của cả hai thêm phần thú vị.

  Là người thông minh và bản lĩnh, ở cạnh nhau cả hai có thể trở thành hậu phương của nửa kia. Nếu sự nhẫn nại và nhiệt huyết của cô gái Bạch Dương làm Kim Ngưu thêm trân trọng nàng thì chính sự bản lĩnh của nam Kim Ngưu trở thành điểm tựa an toàn cho cô nàng Bạch Dương.

  Việc yêu một người tương đồng mọi khía cạnh với bản thân giống như bạn đang yêu chính mình vậy. Tình yêu của nam và nữ cùng cung Kim Ngưu tạo cho họ sự an tâm, không phải đắn đo, lo ngại bất cứ điều gì bởi cả hai đều như nhau từ suy nghĩ đến lời nói và thấu hiểu được những gì nửa kia đang nghĩ.

  Trước mặt chàng, cô nàng cung Kim Ngưu trở nên nhẹ nhàng, nhân hậu trái với hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, khắt khe trong công việc nhưng với những thành quả nàng đạt được đều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Có thể nói, Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) là một cô gái đúng chuẩn truyền thống và mẫu mực của gia đình. Chính sự dịu dàng, đảm đang và chu toàn cùng với vẻ đẹp sáng sủa của mình, con gái Cự Giải dễ dàng đốn gục trái tim mạnh mẽ của nam nhân cung Kim Ngưu.

  Đều thuộc tuýp người thông minh nhưng kiệm lời, cả nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải đều biết bản thân phải làm gì để cả hai có được một tình yêu đầy yên bình như mong muốn.

  Ở cạnh nhau, họ chia sẻ, tâm sự và trở thành hậu phương vững chắc cho nửa kia. Dù không thường động viên người khác nhưng chính sự tinh tế và nhạy bén trong việc nhận ra cảm xúc của đối phương và lặng lẽ ở bên họ chính là điều mà nam cung Kim Ngưu nhận ra và thêm trân trọng nàng Cự Giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Hết Những Điều Thú Vị Này Về Cung Kim Ngưu Nam Chưa?
 • Bản Chất Và Tính Cách Của Nam Kim Ngưu
 • Xem Bói Tình Yêu Nam Kim Ngưu Và Nữ Song Tử
 • Song Tử Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không? Điềm Tĩnh Đi Với Bốc Đồng
 • Sự Khác Biệt Về Tính Cách Giữa Cung Kim Ngưu Và Song Tử
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100