Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Hay Nhất 2022 ❤️

--- Bài mới hơn ---

 • Những Phụ Kiện May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lời Khuyên Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Fa Dịp Noel
 • Lý Do Các Cung Hoàng Đạo Vẫn Còn Fa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sử Dụng Facebook Như Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Là Gì? Ký Hiệu Và Biểu Tượng 12 Chđ Đáng Yêu
 • Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Bạch Dương

  💢 Bật Mí Cho Bạn TOP 100+ Tên Face Hay Nhất 🔥 Nick Fb Hay Và Ý Nghĩa Nhất 👈

  Cung Kim Ngưu sinh từ 20/4 – 20/5. Tính cách nổi bật của những người thuộc cung Kim Ngưu là cứng đầu, trung thành và tận tâm. Tên fb theo cung hoàng đạo Kim Ngưu:

  Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Song Tử

  Cung Song Tử sinh từ 21/5 – 21/6. Song Tử có trí tuệ cũng như tham vọng mãnh liệt. Tên facebook theo cung hoàng đạo Kim Ngưu:

  ✴️ chúng tôi tặng bạn Tên Facebook Ngầu Nhất 😜 1001 Tên Fb Ngầu

  Cung Cự Giải sinh từ 22/6 – 22/7. Giàu cảm xúc, nhạy cảm, luôn thông cảm với mọi người là những phẩm chất mà những người thuộc cung Cự Giải sở hữu. Tên facebook theo cung hoàng đạo Cự Giải:

  Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Sư Tử

  Cung Sư Tử sinh từ 23/7 – 22/8. Những người thuộc cung này thường rất sáng tạo, nhưng lại vô cùng nóng tính vì sự năng động luôn tràn đầy trong cơ thể. Tên facebook theo cung hoàng đạo Sư Tử:

  👉 Xem Ngay Cách Đổi Tên Facebook ❤️ Đổi Tên FB Hay Không Giới Hạn

  Cung Xử Nữ sinh từ 23/8 – 22/9. Xử Nữ nổi tiếng với sự bình tĩnh, luôn suy nghĩ kỹ càng và lường hết mọi hậu quả có thể xảy ra. Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

  Tên Facebook Theo Cung Thiên Bình

  Cung Thiên Bình sinh từ 23/9 – 23/10. Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người rất giỏi ngoại giao, sành điệu và lãng mạn. Tên facebook theo cung hoàng đạo Thiên Bình

  💌 Tuyển Tập Trọn Bộ Những Tên Fb Ý Nghĩa ❣️ Tên Facebook Hay Ý Nghĩa Nhất ❣️

  Đặt Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Nhân Mã

  Cung Nhân Mã sinh từ 22/11 – 21/12. Nhân Mã vốn nổi tiếng với sự lạc quan, yêu thích tự do và có khiếu hài hước. Đặt tên fb theo cung hoàng đạo Nhân Mã sau đây.

  🔰🔰 CHIA SẺ CHO BẠN TRỌN BỘ Tên Facebook Chất Nhất 💌 Tên Fb Chất Nhất Quả Đất

  Ma Kết sinh từ 22/12 – 19/1. Trung thành và tham vọng là đặc trưng của một Ma Kết. Tên fb cho cung Ma Kết như sau:

  Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

  Bảo Bình sinh từ sinh từ 20/1 – 18/2. Tên fb cho cung Bảo Bình như sau:

  Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Song Ngư

  📌📌 Bạn đừng bỏ lỡ trọn bộ 🔥 BIỆT DANH HAY 🔥

  Tên facebook theo cung hoàng đạo Bạch Dương:

  Cung Kim Ngưu:

  Cung Song Tử

  👉 Tên Facebook Tiếng Anh Hay Nhất 🔥 Ý Nghĩa Nhất

  Tên facebook theo cung hoàng đạo Sư Tử

  Cung Xử Nữ:

  🔰 Tên Nick Facebook Hay Cho Nữ Tiếng Anh 🌸 Dễ Thương 🌸

  T ên facebook theo cung hoàng đạo Bọ Cạp

  Cung Nhân Mã:

  Cung Ma Kết:

  Cung Bảo Bình:

  Cung Song Ngư:

  – Ann: Duyên dáng, đáng yêu, dễ làm cánh mày râu siêu lòng.

  – Amorel: Sống gần biển, mộng mơ, lãng mạn.

  – Carey: đáng yêu, có sức lôi cuốn kì diệu.

  – Finnegan: Công bằng, chính trực, không phô trương

  – Gareth: Lịch thiệp, nhã nhặn

  – Isaiah: cuộc sống luôn được như ý, may mắn và hạnh phúc.

  Chia sẽ bạn cách 🆔 Cách Tạo Mã QR 🆔 Fanpage Miễn Phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 24/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 10/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ebook Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ebook Chi Tiết Về 12 Cung Hoàng Đạo (342 Trang)
 • Bạn Có Biết Mỗi Ca Khúc Của Exo Lại Cực Kỳ Hợp Cho Một Cung Hoàng Đạo Nhất Định Không?
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Hội Pháp Sư Fairy Tail: Một Thời Tuổi Thơ Dữ Dội Của Chúng Ta
 • +1001 Icon Facebook 2022, Kí Tự Đặc Biệt Icon Fb Hay Đẹp Độc
 • Tên Facebook Tiếng Anh Hay Nhất 2022 ❤️ Ý Nghĩa Nhất
 • Đặt Tên Con Theo Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Ăn Nên Làm Ra Nhất Năm 2022
 • 12 cung hoàng đạo luôn tồn tại với những đặc điểm riêng, hình dáng, tính cách cũng riêng. Chính vì thế mà nhiều khi mỗi chúng ta đều rất tò mò và muốn khám phá những điều mới lạ ẩn chứa sâu bên trong họ. Với những đặc điểm riêng như vậy nên mỗi cung hoàng đạo đều muốn tìm kiếm cho mình nét đặc trưng nhất.

  Đây là cung hoàng đạo mang ý nghĩa cho sự sống, sự nhiệt huyết vươn lên. Với Bạch Dương thì họ thường khá nhiệt huyết và vô cùng năng động, trong công việc, trong tình bạn thì họ luôn hết sức, dốc hết lòng để có thể giúp đỡ được người đối diện. Đồng thời đây cũng chính là cung hoàng đạo luôn đi đầu trong mọi hoạt động.

  Cung Kim Ngưu từ trước đến nay vẫn được mệnh danh là khá bình tĩnh, luôn biết cách ứng xử trong mọi trường hợp. Họ nhẹ nhàng, khoai thai để thực hiện mọi việc đảm bảo cho người đối diện cảm thấy dễ chịu nhất. Đa phần những người thuộc cung Kim Ngưu thường sẽ có sự nghiệp ổn định đồng thời đồng thời họ cũng được nhiều người yêu quý, nhưng nhiều khi chính vì điểm này cũng khiến cho họ có thêm nhiều đối thủ đấy.

  Nói đến cung Song Tử chúng ta sẽ thấy ngay được họ có một đức tính khá trung thực, tốt bụng và luôn rất dũng cảm. Chính vì thế mà nhiều khi trong sự nghiệp, trong công việc họ sẽ có được nhiều thành công.

  Còn nói về tên Facebook của Song Tử thì bạn có thể đặt tên là Song Nhi, Tiểu Song, Tử Nhi, Tiểu Song Sinh, Tiểu Tử…

  Với những người thuộc cung Cự Giải thì họ chính là biểu tượng của một ngôi sao, là biểu tượng của nước, họ không khác gì sợi dây có thể liên kết được mọi thứ lại với nhau như mặt trăng vậy. Họ trong sáng, đầy đặn và khá tròn trịa nhưng nhiều khi họ lại thanh mảnh và có chút kiêu kỳ. Mặc dù có lúc họ mờ ảo, có lúc rõ ràng nhưng thật ra họ không bao giờ thay đổi cả, họ vẫn luôn hiển hiện trước mắt khiến cho bản thân người đối diện không thể bỏ qua được.

  Sư Tử là những người rất độ lượng họ cũng có tấm lòng tốt, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý, quan tâm. Ngoài ra thì học cũng khá mạnh mẽ, quyết đoán trong tất cả mọi việc nên Sư Tử mới được mệnh danh là chúa tể của muôn loài được cử lên làm người đứng đầu. Trong mọi cuộc đua họ đều được bầu làm thủ lĩnh.

  Bạn đang muốn đặt tên Facebook của mình thì hãy lựa chọn cái tên như Sư Sáng Sủa, Sư Sến Súa, Tử Tí Tởn, Sơn Tặc. Mều nhỏ, Bé Mèo nhỏ, Sư Tử, Hổ Con… Đây đều là những cái tên thể hiện được sự mạnh mẽ riêng của Sư Tử đấy.

  Cung Xử Nữ còn được gọi là Trinh Nữ đây là cung hoàng đạo luôn có đường tình duyên vô cùng lận đận nhưng nếu như họ đã có được tình duyên của mình rồi thì họ sẽ biết cách để giữ lấy nó, giúp cho đối phương cảm thấy hài lòng.

  Nếu bạn đang để ý đến cái tên Facebook và muốn thay để tạo nên sự mới mẻ, độc đáo thì có thể lựa chọn một trong số những cái tên sau: Tiểu Thất, Mỹ Nữ, Tiên Nữ, Tiểu Xử, Tiểu Long Nữ, Xử Các Anh Em…

  Thiên Bình nổi tiếng là những người ngay thẳng, luôn nắm bắt công lý, theo truyền thuyết thì khi mặt trời đi qua chòm sao Libra vì thế mà nó mang ý nghĩa là cái cân. Mặc dù có nhiều ý nghĩa như thế nhưng cung hoàng đạo này vẫn luôn giữ được sự cân bằng cho riêng mình, bởi lẽ, trước khi họ đạt được trạng thái cân bằng rồi thì họ vẫn phải đung đưa ở chính giữa cái vị trí cân bằng đó của mình.

  Riêng về đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì với Thiên Bình bạn có thể đặt tên như Thiên Thiên, Bình Bình, Tiểu Bình, Tiểu Xứng, Thiên tiểu Thư…

  Khi mặt trời đi ngang qua chòm sao Scorpion thì có có nghĩa là Bọ Cạp, trong những cuốn sách từ điển thì Bọ Cạp được biết đến là loài động vật có rất nhiều chân, chúng có độc ở chân và sống về đêm. Khả năng Bọ Cạp làm tê liệt con mồi bất ngờ bằng chất độc khá nhanh chóng, phần đuôi của chúng cong lên cùng với đó chất độc sẽ được sử dụng để tấn công và cũng để phòng thủ.

  Nếu bạn đang muốn đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì có thể lấy một số cái tên cho Nhân Mã đó là Tiểu Mã, Tiểu Mã Mã, Mã Nhi, Mã Thiếu Gia, Bé Mã… Đây đều là những cái tên vô cùng dễ thương và hấp dẫn, nó thực sự sẽ giúp cho bạn thay đổi được diện mạo mới cho facebook của mình đấy.

  Có thể nói, Ma Kết chính là một cung hoàng đạo có tính cách khá kiên nhẫn, bền bỉ và cũng vô cùng cẩn thận. Trong công việc và cuộc sống sinh hoạt thì mọi việc dường như họ sẽ cố gắng cẩn thận nhất, có như thế mới giúp cho bạn có được sự tín nhiệm và quan tâm của họ.

  Đây đều là những cái tên vô cùng thú vị và đáng yêu, nhiều khi nghe thấy cũng khá dễ thương đúng không nào?

  Cung Bảo Bình vốn được biết đến là những người có trí tò mò cao, nếu như không rõ ràng việc gì thì họ sẽ tò mò và muốn biết được hết mọi ngọn ngành. Chính tính cách này nhiều khi cũng làm hại họ nhưng nó cũng tạo nên nét đặc trưng riêng của họ.

  Còn nói về việc đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì với cung Bảo Bình chúng ta có thể đặt cái tên là Tiểu Bảo, Tiểu Thủy, Bình Nước, Bình Thủy, Bé Đổ Nước, Bình Cách Thủy, Thùng nước…

  Trong số 12 cung hoàng đạo thì cung Song Ngư là cung cuối cùng, và dường như họ luôn biết cách thể hiện sự nhẹ nhàng của mình để thu hút được người đối diện. Nếu như cung Bạch Dương mở đầu biểu tượng cho sự sống thì cung Song Ngư là cung cuối cùng và lại tượng trưng cho cái chết, cho sự vĩnh hằng mãi mãi.

  Về tên face của cung hoàng đạo này thì bạn có thể tham khảo như sau Tiểu Ngư Nhi, cá Ngố, Long Ngư, Nam Ngư, Cá Chiên, cá La Hán…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 24/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày 16 Tháng 3 Tử Vi Ngày Sinh Của Cung Hoàng Đạo Tính Cách
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 16/3
 • Sinh Ngày 16 Tháng 3
 • Đặt Tên Con Theo Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Ăn Nên Làm Ra Nhất Năm 2022
 • 5 Cung Hoàng Đạo Luôn Chịu Thiệt Thòi Vì Quá Tốt Bụng
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Là Bà Mẹ “bá Đạo” Nhất? ⋆ Starsworld
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Có “tinh Thần” Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • Bạn đang bối rối vì không biết nên đặt tên cho con như thế nào? Hãy thử việc đặt tên con theo cung Hoàng Đạo dựa vào ngày dự sinh của bé.

  Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, hy vọng cho con yêu là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho là sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn cuộc sống sau này của con.

  Có 12 cung Hoàng Đạo tất cả, và chúng được chia theo ngày sinh của bé, cụ thể:

  • Bé sinh trong khoảng 22/12 – 19/1: Cung Ma Kết.
  • Bé sinh trong khoảng 20/1 – 18/2: Cung Bảo Bình.
  • Bé sinh trong khoảng 19/2 – 20/3: Cung Song Ngư.
  • Bé sinh trong khoảng 21/3 – 20/4: Cung Bạch Dương.
  • Bé sinh trong khoảng 21/4 – 20/5: Cung Kim Ngưu.
  • Bé sinh trong khoảng 21/5 – 21/6: Cung Song Tử.
  • Bé sinh trong khoảng 22/6 – 22/7: Cung Cự Giải.
  • Bé sinh trong khoảng 23/7 – 22/8: Cung Sư Tử.
  • Bé sinh trong khoảng 23/8 – 22/9: Cung Xử Nữ.
  • Bé sinh trong khoảng 23/9 – 23/10: Cung Thiên Bình.
  • Bé sinh trong khoảng 24/10 – 22/11: Cung Bọ Cạp.
  • Bé sinh trong khoảng 23/11 – 21/12: Cung Nhân Mã.

  Các bé thuộc cung Hoàng Đạo nào thì sẽ mang những đặc trưng, tính cách của cung Hoàng Đạo đấy, và mỗi cung thì lại có một chữ cái phù hợp để bạn đặt tên cho con.

  2. Đặt tên con theo cung Hoàng Đạo

  2.1. Cung Ma Kết

  Cung Ma Kết thường là những đứa bé rất ngoan ngoãn, biết tuân theo kỷ luật. Em bé cung Ma Kết thích sự an toàn, gắn bó với gia đình và có trí tưởng tượng phong phú. Hơn nữa em bé Cung Ma Kết là mẫu người rất có trách nhiệm, biết chu toàn mọi thứ trong cuộc sống, gọn gàng, ngăn nắp, ít nói và luôn biết suy nghĩ trước khi làm việc.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo dành cho những bé Ma Kết, bố mẹ cần lựa chọn tên bắt đầu bằng chữ cái sau:

  • Chữ B: thể hiện cho sự ân cần, luôn thích gắn bó với gia đình.
  • Chữ G: thể hiện sự thích an toàn của bé.
  • Chữ K: có nghĩa bé muốn chủ động và chu toàn mọi thứ trong cuộc sống.

  2.2. Cung Bảo Bình

  Bảo Bình luôn muốn khác biệt với mọi người xung quanh. Họ thân thiện, trung thực và trung thành. Bên cạnh đó, những người thuộc cung này thường có tư tưởng rất độc lập và tự do.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Bảo Bình bạn có thể cân nhắc những cái tên bắt đầu bằng chữ D, G và S.

  2.3. Cung Song Ngư

  Đặt tên cho bé cung Song Ngư nên bắt đầu bằng những chữ cái:

  • Chữ C, T: thể hiện sự cởi mở, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác
  • Chữ D: Cho thấy sự thông minh, thấu hiểu của bé.
  • Chữ Y: thể hiện bé là người kiên quyết, quyết đoán.

  2.4. Cung Bạch Dương

  Bạn có thể đoán tính cách của trẻ dựa vào 12 cung Hoàng Đạo. Tự tin, độc lập, dũng cảm và duy tâm là những đặc điểm của những người thuộc cung Bạch Dương. Ngoài ra, những người thuộc cung này còn được đánh giá là luôn có sự cạnh tranh, có mục tiêu rõ ràng và luôn theo đuổi những gì mà họ tin tưởng.

  2.5. Cung Kim Ngưu

  Em bé thuộc cung Kim Ngưu đại đa số đều khá hiền và có khả năng tập trung tốt, dù đôi khi còn khá bướng bỉnh. Nhìn chung các bé có cá tính khá mạnh, thu hút mọi người nhưng tính cách lại thiên về hướng nội, không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

  Đặt tên cho bé theo cung hoàng đạo Kim Ngưu phù hợp nhất là những chữ cái sau:

  • Chữ O: mang ý nghĩa là sự mạnh mẽ, bướng bỉnh.
  • Chữ U: Thể hiện khả năng ghi nhớ, tập trung tốt.
  • Chữ V: thể hiện sự cuốn hút của bé đối với những người xung quanh.

  2.6. Cung Song Tử

  Song Tử có trí tuệ cũng như tham vọng mãnh liệt. Vì vậy, người thuộc chòm sao song sinh thường dễ thích nghi với mọi tình huống. Bên cạnh đó, họ cũng là những người rất quyến rũ và lôi cuốn đấy.

  Các nhà chiêm tinh khuyên bạn nên chọn những cái tên bắt đầu bằng A, H, G, K để đặt cho các bé thuộc cung này.

  2.7. Cung Cự Giải

  Đặt tên cho con theo cung hoàng đạo cũng được rất nhiều bố mẹ lựa chọn để đặt cho em bé Cự Giải. Em bé Cự Giải có trí tưởng tượng rất phong phú, thích khám phá điều mới mẻ, tính cách hướng ngoại nhưng lại khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Bé sống đơn giản, chân thành, và luôn tìm kiếm sự an toàn.

  Những chữ cái phù hợp nhất để đặt tên con cung Cự Giải:

  • Chữ D: Thể hiện sự thông minh và khả năng quản trị tài ba của bé.
  • Chữ H: Mang ý nghĩa về sự tham vọng, giàu tình cảm.

  Là chàng trai giàu tình cảm nên các bé trai Cự Giải sẽ trở thành “người đàn ông” của gia đình, cho mẹ có thể yên tâm và dựa dẫm.

  2.8. Cung Sư Tử

  Nếu sinh ra dưới thời gian vận hành của cung Sư Tử, con yêu sẽ mang trong mình tính cách rộng rãi, phóng khoáng, tốt bụng, luôn bảo vệ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, những người thuộc cung này thường rất sáng tạo, nhưng lại vô cùng nóng tính vì sự năng động và nhiệt tình luôn tràn đầy trong cơ thể.

  2.9. Cung Xử Nữ

  Chăm chỉ, sẵn lòng giúp đỡ mọi người là tính cách đặc trưng của các em bé cung Xử Nữ. Ngoài ra các bé Xử Nữ thường rất thông minh, có tính kỷ luật cao, ham mê tìm tòi khám phá, luôn tỉ mỉ và thích phân tích mọi vấn đề.

  Những chữ cái hợp với cung Xử Nữ khi bạn đặt tên con theo cung hoàng đạo:

  • Chữ P, T: Mang ý nghĩa cởi mở, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người
  • Chữ S: Thể hiện bé có khả năng phân tích, thấu suốt vấn đề.

  Mẹ sẽ ngạc nhiên khi nhận ra bé trai Xử Nữ của mình có óc phân tích và khả năng quan sát tuyệt vời. Nhờ vậy, bé sẽ là một kỹ sư công nghệ trong tương lai đó.

  2.10. Cung Thiên Bình

  Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người rất giỏi ngoại giao, sành điệu và lãng mạn. Vì vậy, họ thường có những mối quan hệ rộng rãi trong xã hội.

  R và T được cho là những âm tiết may mắn khi bắt đầu tên của một đứa bé thuộc cung Thiên Bình.

  2.11. Cung Thiên Yết (Thần Nông)

  Các em bé sinh dưới chòm sao Thiên Yết (Hổ Cáp, Bọ Cạp) tính cách rất mạnh mẽ, tự tin, thông minh và có tố chất lãnh đạo rất lớn. Bé tinh tế, biết quan tâm đến người khách, có ý chí trong mọi việc và luôn đem lại niềm vui cho nhiều người.

  Ba mẹ muốn đặt tên con theo cung Hoàng Đạo cho bé Thiên Yết, hãy chọn các chữ cái:

  • Chữ N: mang ý nghĩa thông minh, có tư duy linh hoạt.
  • Chữ Y: sự tự tin, ham học hỏi và thích tìm tòi của bé.

  2.12. Cung Nhân Mã

  Nhân Mã vốn nổi tiếng với sự lạc quan, yêu thích tự do và có khiếu hài hước. Họ luôn tò mò về mọi thứ xung quanh và thường rất triết lý.

  Những cái tên bắt đầu bằng chữ B, D, P và Y được xem là sẽ đem đến sự may mắn cho những bé thuộc cung Nhân Mã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Facebook Tiếng Anh Hay Nhất 2022 ❤️ Ý Nghĩa Nhất
 • +1001 Icon Facebook 2022, Kí Tự Đặc Biệt Icon Fb Hay Đẹp Độc
 • Hội Pháp Sư Fairy Tail: Một Thời Tuổi Thơ Dữ Dội Của Chúng Ta
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Hài Hước
 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo
 • Cách Đặt Tên Con Theo Cung Hoàng Đạo Chuẩn Không Cần Chỉnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Nổi Loạn Chương 2
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Nổi Loạn Chương 5
 • Cung Hoàng Đạo Hay U Sầu, Dễ Buồn, Đa Sầu Đa Cảm Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hay Khóc Trong Hoàn Cảnh Nào
 • Những Câu Nói Cap & Stt Về Cung Nhân Mã Hay Nhất Cho Nữ Và Nam
 • Cách đặt tên con theo cung hoàng đạo

  • Bé sinh trong khoảng 22/12 – 19/1: Cung Ma Kết
  • Bé sinh trong khoảng 20/1 – 18/2: Cung Bảo Bình
  • Bé sinh trong khoảng 19/2 – 20/3: Cung Song Ngư
  • Bé sinh trong khoảng 21/3 – 20/4: Cung Bạch Dương
  • Bé sinh trong khoảng 21/4 – 20/5: Cung Kim Ngưu
  • Bé sinh trong khoảng 21/5 – 21/6: Cung Song Tử
  • Bé sinh trong khoảng 22/6 – 22/7: Cung Cự Giải
  • Bé sinh trong khoảng 23/7 – 22/8: Cung Sư Tử
  • Bé sinh trong khoảng 23/8 – 22/9: Cung Xử Nữ
  • Bé sinh trong khoảng 23/9 – 23/10: Cung Thiên Bình
  • Bé sinh trong khoảng 24/10 – 22/11: Cung Bọ Cạp
  • Bé sinh trong khoảng 23/11 – 21/12: Cung Nhân Mã

  Các bé thuộc cung Hoàng Đạo nào thì sẽ mang những đặc trưng, tính cách của cung Hoàng Đạo đấy, và mỗi cung thì lại có một chữ cái phù hợp để bạn đặt tên cho con.

  Đặt tên cho con cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cung Ma Kết thường là những đứa bé rất ngoan ngoãn, biết tuân theo kỷ luật. Em bé cung Ma Kết thích sự an toàn, gắn bó với gia đình và có trí tưởng tượng phong phú. Hơn nữa em bé Cung Ma Kết là mẫu người rất có trách nhiệm, biết chu toàn mọi thứ trong cuộc sống, gọn gàng, ngăn nắp, ít nói và luôn biết suy nghĩ trước khi làm việc.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo dành cho những bé Ma Kết, bố mẹ cần lựa chọn tên bắt đầu bằng chữ cái sau:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Ma Kết: Bích, Bình, Băng, Giang, Giao, Khánh, Kim, Khanh, Khuê, Kiều…

  🌈Tên hay cho con trai cung Ma Kết: Bắc, Bách, Bình, Bá, Gia, Giáp, Kiên, Khải, Khang, Kiệt, Khiêm, Khoa, Khánh, Khương, Khôi…

  Đặt tên cho con cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Những đứa trẻ thuộc chòm sao Bảo Bình có thể coi là thần đồng sáng tạo và vô cùng thông minh, tài năng, có thể giải quyết được mọi vẫn đề. Hơn thế, em bé cung Bảo Mình thường được mọi người yêu quý vì tính cách dễ gần và đặc biệt thẳng thắn, biết lắng nghe.

  Nếu bạn có đứa con cung Bảo Bình và muốn đặt tên con theo cung Hoàng Đạo thì nên lựa chọn những chữ cái:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Bảo Bình: Dung, Duyên, Dương, Doanh, Diễm, Diệu, Giang, Giai, Giao, San, Sa, Sương…

  🌈Tên hay cho con trai cung Bảo Bình: Dũng, Duy, Đăng, Dân, Dương, Đại, Đình, Đoàn, Đức, Đạt, Sơn, Sỹ, Sang, Sáng, Gia, Giáp…

  Đặt tên cho con cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Đặt tên cho bé cung Song Ngư nên bắt đầu bằng những chữ cái:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Song Ngư: Chi, Cúc, Chân, Châu, Thúy, Thủy, Thư, Thùy, Tuệ, Trinh, Tuyết, Trang, Trâm, Thảo, Yến…

  🌈Tên hay cho con trai cung Song Ngư: Cường, Cảnh, Chí, Chiến, Chương, Chung, Công, Cương, Cao, Thắng, Thành, Tài, Tuấn, Thiện, Tâm, Toàn, Tùng, Thịnh, Thanh, Trung, Yên…

  Đặt tên cho con cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Những bé cung Bạch Dương có đặc điểm chung là rất tự tin, năng động, hoạt bát và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên tính bé cũng hơi nóng nảy, có tính cạnh tranh cao và luôn yêu thích những hoạt động thể thao, phiêu lưu mạo hiểm.

  Đặt tên cho con theo cung hoàng đạo đối với Bạch Dương, nên bắt đầu bởi các chữ cái:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Bạch Dương: An, Anh, Ánh, Chi, Cúc, Chân, Châu, Lan, Lam, Linh, Ly, Loan…

  🌈Tên hay cho con trai cung Bạch Dương: An, Anh, Ân, Cường, Cảnh, Chí, Chiến, Chương, Chung, Công, Cương, Long, Luân, Lâm…

  Đặt tên cho con cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Em bé thuộc cung Kim Ngưu đại đa số đều khá hiền và có khả năng tập trung tốt, dù đôi khi còn khá bướng bỉnh. Nhìn chung các bé có cá tính khá mạnh, thu hút mọi người nhưng tính cách lại thiên về hướng nội, không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

  Đặt tên cho bé theo cung hoàng đạo Kim Ngưu phù hợp nhất là những chữ cái sau:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Kim Ngưu: Oanh, Uyển, Uyên, Vân, Vy…

  🌈Tên hay cho con trai cung Kim Ngưu: Uy, Việt, Vinh, Vũ, Vương, Vượng…

  Đặt tên cho con cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Năng động, nghịch ngợm, hiếu động là những tính cách đặc trưng nhất của em bé cung Song Tử. Đặc biệt, các em bé cung Song Tử đều rất thông minh, nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh nên đa số đều học rất giỏi. Hơn thế nữa, bé Song Tử có tính tò mò, ham mê khám phá rất cao, lại hoạt bát và cực giàu tình cảm.

  Đặt tên cho con theo cung hoàng đạo hợp với bé Song Tử nhất, mẹ hãy chọn các chữ sau:

  • Chữ A: sự độc lập, tự tin, luôn mang năng lượng tích cực.
  • Chữ H: giàu tham vọng, giàu tình cảm, thích khám phá.
  • Chữ G: có quyết tâm và ý chí cao của bé.
  • Chữ K: thể hiện sự năng động, hoạt bát của bé.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Song Tử: Anh, An, Ánh, Hương, Hà, Hân, Hiền, Hạ, Hạnh, Huyền, Hoa, Hoài, Hằng, Huệ, Giang, Giao, Khánh, Khanh, Kim, Kỳ…

  🌈Tên hay cho con trai cung Song Tử: Anh, An, Ân, Hùng, Hưng, Hiếu, Hoàng, Hữu, Huy, Gia, Giáp, Khải, Khang, Kiệt, Khiêm, Khoa, Khánh, Khương, Khôi…

  Đặt tên cho con cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Đặt tên cho con theo cung hoàng đạo cũng được rất nhiều bố mẹ lựa chọn để đặt cho em bé Cự Giải. Em bé Cự Giải có trí tưởng tượng rất phong phú, thích khám phá điều mới mẻ, tính cách hướng ngoại nhưng lại khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Bé sống đơn giản, chân thành, và luôn tìm kiếm sự an toàn.

  Những chữ cái phù hợp nhất để đặt tên con cung Cự Giải:

  • Chữ D: Thể hiện sự thông minh và khả năng quản trị tài ba của bé
  • Chữ H: Mang ý nghĩa về sự tham vọng, giàu tình cảm,

  Là chàng trai giàu tình cảm nên các bé trai Cự Giải sẽ trở thành “người đàn ông” của gia đình, cho mẹ có thể yên tâm và dựa dẫm.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Cự Giải: Diệp, Diễm, Diệu, Đoan, Duyên, Hương, Hà, Hân, Hiền, Hạ, Hạnh, Huyền, Hoa, Hoài, Hằng, Huệ…

  🌈Tên hay cho con trai cung Cự Giải: Dũng, Duy, Đăng, Dân, Dương, Đại, Đình, Đoàn, Đức, Đạt, Hùng, Hưng, Hiếu, Hoàng, Hữu, Huy…

  Đặt tên cho con cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Em bé Sư Tử thường là người tốt bụng, thích bảo vệ những người xung quanh, ngoài ra thì bé cũng luôn có ý chí cố gắng và phấn đấu hết mình. Các bé trai thường rất thông minh và can đảm, còn bé gái thì mạnh mẽ, độc lập và vô cùng đảm đang đấy.

  Với những bé thuộc cung Sư Tử thì nên đặt tên con theo cung hoàng đạo thế nào? Bạn hãy bắt đầu bởi những chữ cái:

  • Chữ M: Thể hiện tinh thần cầu tiến, luôn cố gắng, phấn đấu hết mình của bé
  • Chữ T: Bé luôn là người tốt bụng, biết bảo vệ và giúp đỡ người khác.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Sư Tử: My, Mỹ, Mai, Thúy, Thủy, Thư, Thùy, Tuệ, Trinh, Tuyết, Trang, Trâm…

  🌈Tên hay cho con trai cung Sư Tử: Mạnh, Minh, Thắng, Thành, Tài, Tuấn, Thiện, Tâm, Toàn, Tùng, Thịnh, Thanh, Trung…

  Đặt tên cho con cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Chăm chỉ, sẵn lòng giúp đỡ mọi người là tính cách đặc trưng của các em bé cung Xử Nữ. Ngoài ra các bé Xử Nữ thường rất thông minh, có tính kỷ luật cao, ham mê tìm tòi khám phá, luôn tỉ mỉ và thích phân tích mọi vấn đề.

  Những chữ cái hợp với cung Xử Nữ khi bạn đặt tên con theo cung hoàng đạo:

  • Chữ P, T: Mang ý nghĩa cởi mở, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người
  • Chữ S: Thể hiện bé có khả năng phân tích, thấu suốt vấn đề.

  Mẹ sẽ ngạc nhiên khi nhận ra bé trai Xử Nữ của mình có óc phân tích và khả năng quan sát tuyệt vời. Nhờ vậy, bé sẽ là một kỹ sư công nghệ trong tương lai đó.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Xử Nữ: Phương, Phụng, Phượng, San, Sa, Sương…

  🌈Tên hay cho con trai cung Xử Nữ: Phát, Phú, Phúc, Phi, Phước, Sơn, Sỹ, Sang, Sáng…

  Đặt tên cho con cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Đứa trẻ thuộc chòm sao Thiên Bình có trí tưởng tượng phong phú, thích khám thế giới, tính cách hòa đồng, có tài ăn nói, có duyên với nghệ thuật, có gu thẩm mỹ và đặc biệt là rất được mọi mọi người yêu miễn.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo cho các bé Thiên Bình, hãy chọn các chữ cái:

  • Chữ T: Mang ý nghĩa trách nhiệm, tốt bụng.
  • Chữ X: Chỉ tính cách hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Thiên Bình: Thúy, Thủy, Thư, Thùy, Tuệ, Trinh, Tuyết, Trang, Trâm, Xuân, Xuyên…

  🌈Tên hay cho con trai cung Thiên Bình: Thắng, Thành, Tài, Tuấn, Thiện, Tâm, Toàn, Tùng, Thịnh, Thanh, Trung…

  Đặt tên cho con cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

  Các em bé sinh dưới chòm sao Thiên Yết (Hổ Cáp, Bọ Cạp) tính cách rất mạnh mẽ, tự tin, thông minh và có tố chất lãnh đạo rất lớn. Bé tinh tế, biết quan tâm đến người khách, có ý chí trong mọi việc và luôn đem lại niềm vui cho nhiều người.

  Ba mẹ muốn đặt tên con theo cung Hoàng Đạo cho bé Thiên Yết, hãy chọn các chữ cái:

  • Chữ N: mang ý nghĩa thông minh, có tư duy linh hoạt.
  • Chữ Y: sự tự tin, ham học hỏi và thích tìm tòi của bé.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Thiên Yết: Nga, Nhi, Nghi, Ngân, Nguyệt, Ngọc, Nhung, Nhã, Yến, Yên…

  🌈Tên hay cho con trai cung Thiên Yết: Ngọc, Nhật, Nhân, Nghĩa, Nghiêm…

  Đặt tên cho con cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Những đứa trẻ Nhân Mã luôn tràn đầy năng lượng, hiểu lý lẽ, yêu tự do và rất khiếu hài hước. Bé xông xáo, năng nổ và rất thích tham gia các hoạt động nhóm, tính cách lạc quan còn trí tò mò thì gần như là vô tận.

  Đặt tên cho bé trai cung Nhân Mã ba mẹ nên lựa chọn các chữ cái:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Nhân Mã: Diệp, Diễm, Diệu, Đoan, Duyên, Phương, Phụng, Phượng, Yến, Yên…

  🌈Tên hay cho con trai cung Nhân Mã: Dũng, Duy, Đăng, Dân, Dương, Đại, Đình, Đoàn, Đức, Đạt, Phát, Phú, Phúc, Phi, Phước…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Lúc Nào Cũng Không Ngồi Yên Một Chỗ
 • Những Cung Hoàng Đạo Giàu Có Nhất
 • 5 Cái Tên Sở Hữu Vận Mệnh Giàu Sang Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Cung Hoàng Đạo Giàu Có Nhất Tháng 1/2021
 • Gợi Ý Ba Mẹ Cách Đặt Tên Con Theo 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Sinh Vào Tháng 11 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 8 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 22 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 10 Tháng 11
 • Đặt tên con theo cung hoàng đạo là một cách hay để ba mẹ có thể cho con một cái tên hay và ý nghĩa. Đặc biệt, ngày nay xu hướng có một cái tên Tiếng Anh cho con cũng là xu hướng. Bài viết sẽ gợi ý những tên tiếng anh hay ba mẹ có thể gọi con.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Em bé Bảo Bình khá phóng khoáng do đó ba mẹ sẽ ít khi đoán được những gì bé muốn làm tiếp theo. Ba mẹ có thể ngạc nhiên trước những điều khiến con bật cười. Chúng luôn thực hiện những hành động một cách bất ngờ. Hãy chắc chắn rằng gia đình luôn khuyến khích và nuôi dưỡng tính cá nhân của bé theo hướng tích cực nhất, miễn là nó an toàn.

  • Electra: ánh sáng rực rỡ
  • Phoebe: rạng rỡ, tỏa sáng
  • Augustina: mong con thành người xuất chúng
  • Sterling : chất lượng cao nhất
  • Samson: mặt trời
  • Frank: một người tự do

  Đặt tên con theo cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư, vốn là tiếng Latin của loài cá, là một dấu hiệu của nước. Được biết đến là những người mơ mộng, những người sinh ra với cung chiêm tinh này là những người trực giác, hiền lành, sáng tạo và thích âm nhạc. Vì vậy hãy nhắm đến những cái tên mang bản chất nghệ thuật để đặt tên con theo cung hoàng đạo này.

  • Clementine: nhẹ nhàng
  • Ashlyn: mơ mộng
  • Aria: giai điệu của bài hát
  • Axel: hòa bình

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hãy là chính mình, những đứa trẻ cung Bạch Dương luôn mạnh dạn, dũng cảm và luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo. Những tên tiếng anh phù hợp cho con cung Bạch Dương:

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu đã trở thành một phần đồng nghĩa với sự bướng bỉnh. Chắc hẳn, những bé cung Kim Ngưu có thể mạnh mẽ và nhanh chóng lấy lại năng lượng. Và các em sau này cũng sẽ một người kiên định, thực tế và đáng tin cậy.

  Đặt tên con theo cung Song Tử (21/5 đến 20/6)

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Cự Giải (21/6 đến 22/7)

  Cự Giải, được cai trị bởi mặt trăng, thích dành thời gian cho gia đình và nhanh chóng gắn bó với những đứa trẻ nhất. Những người sinh ra dưới dấu hiệu nước này có xu hướng luôn cảnh giác và không muốn bị đẩy ra khỏi vùng an toàn Bạn muốn có những cái tên tạo ra nơi trú ẩn an toàn cho chúng.

  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Đặc điểm nổi bật của cung Sư Tử là nụ cười. Phong thái sôi nổi và rạng ngời giúp họ tạo mối quan hệ lâu dài. Sau này, chúng sẽ trở thành những nhà lãnh đạo thông minh, can đảm. Đi cho tên mà củng cố những đặc điểm thân thiện.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Virgos đánh giá cao thói quen và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Họ được biết đến là người thông minh, tỉ mỉ và có đạo đức cao. Những cái tên tiếng anh đồng nghĩa với trí tuệ và nhân phẩm của bé cung Xử Nữ:

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Người sinh cung Thiên Bình rất hòa đồng và cố gắng giữ hòa bình mọi lúc mọi nơi. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này được biết đến là người ngoại giao, có đầu óc công bằng và chính trực.

  Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Một Bọ Cạp coi trọng mọi thứ và luôn cống hiến hết mình. Triển vọng này sẽ giúp con bạn tiến xa trong cuộc sống sau này. Những cái tên hay nhất cho Bọ Cạp nắm bắt tính cách kiên quyết của họ.

  Hãy sẵn sàng, một đứa trẻ cung Nhân Mã sắp chào đời sẽ là một quả bóng tràn đầy năng lượng. Những đứa trẻ này khao khát tự do và khám phá những điều mới, và nên có những cái tên phù hợp với cuộc sống của chúng.

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ đặt mục tiêu và cố gắng hết sức cho đến khi nào đạt được mục tiêu. Những cái tên phù hợp tượng trưng cho sức mạnh, ý trí và quyết tâm:

  Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Về Việc Nasa Muốn Đổi Cung Hoàng Đạo Của Bạn
 • 8 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Bên Nhau Trọn Đời: Ma Kết Và Kim Ngưu Yêu Mãi Như Ngày Đầu
 • Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ “yêu Nhau Trọn Đời”?
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Nữ
 • Đặt Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Và Chính Xác, &bull Hello Bacsi

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Trí Nhà Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cách Trang Trí Nội Thất Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thiết Kế Phòng Ngủ Theo Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tổng Hợp 12 Loại Cây Sinh Ra Để Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 4 Ngày 24/3/2021: Thiên Bình Biết Giữ Lửa Tình Yêu, Kim Ngưu Lý Trí Trong Công Việc
 • Đặt tên facebook hay theo cung hoàng đạo được nhiều bạn trẻ quan tâm để chọn cho mình tên hay và ý nghĩa nhất. chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những tên facebook hay nhất về cung hoàng đạo.

  Đang xem: Tên fb theo cung hoàng đạo

  Đặt tên facebook hay theo cung hoàng đạo

  Đặt tên facebook hay theo cung hoàng đạo

  Cung Bạch Dương (Aries): (21/3 – 20/4)

  Cung hoàng đạo Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, là cung đầu tiên trong 12 chòm sao có ý nghĩa biểu tượng cho sự sống. Ý nghĩa của cung Bạch Dương là một đứa trẻ và đắm chìm trong cái tôi của bản thân. Những người thuộc cung Bạch Dương thường giàu nhiệt huyết và rất năng động, luôn hết lòng vì công việc, tình bạn. Bạch Dương luôn là cung hoàng đạo luôn đi đầu trong mọi hoạt động. Khi đặt tên facebook theo cung hoàng đạo Bạch Dương thể hiện sự đáng yêu và cần được che chở, bảo vệ.

  Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

  Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)

  Những người có ngày sinh từ 21/4 – 21/5 thuộc cung Kim Ngưu, tên tiếng Anh còn được gọi là Taurus (có nghĩa bò đực). Những người thuộc cung Kim Ngưu được đánh giá là khá bình tĩnh trong cách ứng xử, khoan thai và nhẹ nhàng. Hầu hết những người cung Kim Ngưu thường có sự nghiệp ổn định, được nhiều người yêu quý nhưng đôi khi khá bảo thủ.

  Tên facebook hay của 12 cung hoàng đạo

  Song Tử – Gemini (22/5 – 21/6)

  Những người thuộc chòm sao Song Tử thường có tính trung thực, tốt bụng và dũng cảm, vì vậy họ luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Truyền thuyết về cung Song Tử nói rằng, đó là hai anh em sinh đôi có tên là Castor và Pollux, con của chúa Zeus và nữ hoàng Sparta, họ là những người dũng cảm trong cuộc hành trình đấu tranh với nhóm thủy thủ tàu Argo và dành chiến thắng vĩ đại.

  Những tên hay facebook chòm sao Song Tử: Song Nhi, Tiểu Song, Song Ka, Tử Nhi, Tiểu Gem, Tiểu Song Sinh, Tiểu Song, Tiểu Tử, Tử Tử.

  Cự Giải – Cancer (22/6 – 23/7)

  Cung Cự Giải được xem là biểu tượng của ngôi sao, biểu tượng của nước được xem như sợi dây liên kết giữa mặt trăng giống như chi phối chu kỳ của thủy triều. Mặt trăng trong sáng, đầy đặn và trọn trịa, đôi khi có lúc thanh mảnh nhưng có lúc kiêu kì như quầng sáng mờ ảo dịu dàng, nhưng không bao giờ thay đổi.

  Những tên facebook hay cho cung Cự Giải: Bé đầu Cua, Cua Ngốc, Craby, Cua Luộc, Cua Hấp, Cua Cong Cớn, Giải Giải, Cua Bảo Bối, Ngang Trái, Bé Cua chan, Cua Rang Me, Cua Hấp Bia, Cua Rang Muối.

  Những tên hay đặt facebook theo cung hoàng đạo

  Sư tử – Leo (24/7 – 23/8)

  Những người cung Sư tử thường rất độ lượng, thường xuyên giúp người, hào phóng, mạnh mẽ và quyết đoán. Sử tử được mệnh danh là chúa tể của muôn loài, vì vậy người cung Sư tử thường đứng đầu, làm thủ lĩnh trong mọi cuộc đua.

  Những tên nick hay cung hoàng đạo Sư tử như: Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Sư Sáng Sủa, Sư Sung Sức, Sư Sến Súa, Sư Sàm Sỡ, Sư Suồng Sã, Tử Tí Tởn,Mèo con bé bỏng, Đại Bá Đạo, Tiểu Sư, A Sư, Tiểu Tử, Miu Miu, Tiểu Miu, Đại Miu, Sơn Tặc, Mều nhỏ, Bé mèo nhỏ, Tiểu Hổ, Hổ con, Sư Sư.

  Xử Nữ – Virgo (24/8 – 23/9)

  Cung Xử Nữ có tên tiếng Anh là Virgo còn được gọi là Trinh Nữ, những người cung Xử Nữ thường có đường tình duyên lận đận. Chòm sao này được đánh giá biết chưm sóc gia đình, giàu lòng yêu thương và rất tận tủy.

  Đặt tên facebook bá đạo với cung Xử Nữ: Tiểu Thất, Mỹ Nữ,Thất Thất, Nữ Nhi, Tiểu Thất, Sát Gái, Xử Các Em Nữ, Xử Luôn Bà Bà, Tiên Nữ, Tiểu Xử, Xử Xử, Tiểu Long Nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thần Tượng Kpop Và Những Cung Hoàng Đạo Mang Tính Cách Điển Hình: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư
 • Tổng Quan Về Tài Vận, Tình Duyên, Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Dự Đoán Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Hà Nội
 • Bộ Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Trang Sức Bạc Ý S925 Bạc Xinh
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thủy, Tài Lộc, Phát Đạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Khi Dùng An Ngưu Cung Hoàng Hoàn
 • An Cung Ngưu Iksu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Hộp Xanh
 • An Cung Ngưu Iksu Hộp Xanh
 • Tình Yêu Giữa 2 Cung Kim Ngưu Và Cung Bọ Cạp Thế Nào?
 • Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp
 • Đặt tên cho công ty có nhiều cách, tuy nhiên để phù hợp tuổi người sáng lập công ty và giúp công ty phát triển bền vững người ta lựa chọn cách đặt tên công ty theo bản mệnh của chính người đứng đầu. Vậy với người mệnh Thủy nên đặt tên công ty là gì hợp nhất. Bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy để bạn dễ dàng chọn lựa cái tên phù hợp nhất với công ty của mình.

  Hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy

  Tại sao nên đặt tên công ty theo phong thủy?

  Có nhiều người đặt câu hỏi cho chúng mình rằng tại sao nên đặt tên công ty theo phong thủy? Người xưa có câu ” Có thờ có kiêng, có thiêng có lành” không phải là không có căn cứ. Với nhiều doanh nhân thành đạt, người ta càng đứng ở một vị trí cao, vọng trọng thì việc thờ cúng, tin tưởng vào phong thủy, vận mệnh của bản thân là một điều bạn dễ dàng nhận thấy.

  Đặt tên công ty là bước đầu tiên tạo dựng nền móng, vì thế phải vững chắc, hợp với bản mệnh của chủ doanh nghiệp để công ty luôn được phát lộc và vững mạnh mãi mãi.

  Dựa vào lĩnh vực bạn đang muốn phát triển sự nghiệp, quy mô công ty, những dự định, phát triển công ty theo hướng bạn muốn từ đó bạn lựa chọn cái tên công ty theo bản mệnh của chính bạn, phù hợp với chính bạn cũng như lĩnh vực kinh doanh để phát triển sự nghiệp một cách bền vững.

  Đặt tên công ty cần phải có sự hòa hợp của cả Âm và Dương. Âm – Dương thể hiện ở phần “thanh” của tên công ty. Vì thế bạn nên tránh đặt tên quá nặng về một âm. Ví dụ như Phát Lộc = Dương – Âm (cân bằng). Nhất Phát = Dương – Dương (không cân bằng) điều đó khiến cho tên công ty của bạn không hợp với phong thủy, gây ra sự chênh lệch giữa Âm – Dương.

  Đặt tên công ty theo ngũ hành cần đủ 2 yếu tố là đông tứ mệnh và tây tứ mệnh.

  • Đông tứ mệnh hợp với các quẻ Khảm, Trấn, Ly, Tốn
  • Tây tứ mệnh hợp với các quẻ Càn, cấn, Đoài, Khôn

  Tìm hiểu về mệnh Thủy

  Thủy có đặc điểm đặc trưng nhất là hiền hòa, dễ thích nghi nhưng cũng rất mau thay đổi và khó đoán trước. Để đặt tên công ty theo phong thủy, bạn cần chú trọng và quan tâm đến quan hệ Tương Sinh- Tương Khắc. Cụ thể:

  Ngũ hành tương sinh:

  1. Mộc sinh Hỏa: Cây khổ sinh ra lửa
  2. Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi rồi lấy đó để vùi đắp thành đất
  3. Thổ sinh Kim: Kim loại hình thành trong lòng đất
  4. Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung nóng sẽ hóa lỏng
  5. Thủy sinh Mộc: Nước giúp cây duy trì sự sống

  Ngũ hành tương khắc gồm:

  1. Thủy khắc Hỏa: Nước dập tắt lửa
  2. Hỏa khắc Kim: Lửa nung chảy kim loại
  3. Kim khắc Mộc: Kim loại rèn thành dao, cưa, búa chặt đổ cây
  4. Mộc khắc Thổ: Cây hút chất dinh dưỡng khiến đất khô cằn
  5. Thổ khắc Thủy: Đất ngăn dòng chảy của nước.

  Từ quan hệ tương sinh tương khắc, bạn có thể dễ dàng nhận ra Thủy tương sinh với các yếu tố Kim và Thủy, tương khắc với các yếu tố Hỏa và Thổ. Bởi vậy mà việc đặt tên công ty theo mệnh Thủy cần những từ ngữ mang yếu tố lửa và đất sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

  Ngũ hành Thủy gồm có 6 ngũ hành nạp âm là: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.

  Trong sự nghiệp của những người mệnh Thủy, họ là người có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường mới nên thường là người có tài trong giao tiếp, ngoại giao và thuyết phục người khác. Nếu đứng ở vị trí quản lý, họ có khả năng mưu lược vì thế hoàn thành tốt các công việc quan trọng như lập kế hoạch, hoạch định chiến lược…

  Gợi ý một số cái tên công ty theo mệnh Thủy

  Để giúp chủ doanh nghiệp mệnh Thủy chọn được cái tên ưng ý nhất cho công ty mới, bạn nên lưu ý lấy những từ ngữ mang ý nghĩa gắn liền với hình ảnh nước hoặc kim loại để hợp với chủ công ty.

  Đặt tên công ty mệnh Thủy theo địa danh:

  1. Công ty Cổ phần nắng Sông Hồng
  2. Công ty TNHH May Sông Hương
  3. Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long
  4. Công ty Cổ phần Nước Mặt Sông Đuống
  5. Công ty TNHH Thương mại & GC Kim khí
  6. Công Ty Cổ Phần Kim Khí Hà Nội
  7. Công ty Nước sạch số 2 Hà Nội
  8. Công Ty Nước Sạch Hà Nội
  9. Công Ty Thoát Nước Hà Nội
  10. Công Ty TNHH Nước Sạch Actide

  Đặt tên công ty theo tên giám đốc mệnh Thủy:

  1. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Kim Mai
  2. Công ty CP Truyền thông Bảo Minh
  3. Công ty CP Thương mại Dầu Khí An Dương
  4. Công ty TNHH Tú An
  5. Công Ty THHH Hiệu Chuẩn Kim Long
  6. Công Ty TNHH Kim Bảo Long
  7. Công Ty TNHH Quốc Tế Kim Bảo Sơn Việt Nam
  8. Công Ty TNHH Tập Đoàn Kim Nam
  9. Công Ty TNHH Nguyễn Kim
  10. Công Ty Cổ Phần Tam Nguyên Việt Nam

  Việc lựa chọn tên công ty theo phong thủy là một điều nên làm mà các chủ doanh nghiệp cần chú trọng và lưu ý kỹ lưỡng trước khi quyết định. Với hướng dẫn đặt tên công ty theo mệnh Thủy của chúng mình gợi ý, hy vọng các chủ doanh nghiệp sẽ có lựa chọn tên hay, ý nghĩa cho công ty giúp công ty phát triển mạnh mẽ làm ăn phát đạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hai Bà Trưng Ngon Pic 200K Trâm Anh Kim Ngưu 853 Thiendia
 • Với Em Anh Là Hạnh Phúc!
 • Đọc Chương 49: Khẩu Súng Này, Cô Muốn!
 • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Loại Đá Nào Phù Hợp Với Nữ Kim Ngưu? Đá Quý Và Bán Quý Của Các Cơ Thể.
 • Cùng Đặt Tên Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Fairy Tail Giới Thiệu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Cung Song Ngư Có Hợp Nhau?
 • Bói Xem Cung Hoàng Đạo Sử Dụng Facebook Như Thế Nào
 • Khám Phá Điều Tiềm Ẩn Từ Facebook Các Cung Hoàng Đạo
 • Người Sinh 12 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Chỉ cần cảm thấy tức giận thì chắc chắn Bạch Dương sẽ mau chóng hành động theo bản năng của mình mà không hề suy nghĩ hay cân nhắc gì, chỉ đến lúc mọi chuyện trở nên nghiêm trọng thì họ mới nhận ra mình đã sai, nhưng tất cả lúc này đã muộn.

  Để tự mình gây thêm rắc rối, Bạch Dương nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, khi tức giận bạn nên tìm việc gì đó làm phân tán tư tưởng của mình.

  Kim Ngưu: Bướng bỉnh cứng đầu

  Tính cách đặc trưng nhất của Kim Ngưu chính là quá bướng bỉnh cứng đầu, thậm chí còn ngoan cố đến mức không tự mình đâm đầu vào ngõ cụt thì cũng không chịu dừng lại.

  Họ luôn bảo thủ với quan điểm và suy nghĩ mà mình cho là mình luôn đúng, bất kể người khác có khuyên can thế nào thì họ cũng đều không thay đổi và quyết tự mình làm đến cùng.

  Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là hãy nên cố gắng nghĩ thoáng và chịu khó tham khảo ý kiến của người khác nhiều hơn.

  Song Tử: Biến hóa bất định

  Song Tử là chòm sao luôn có hai mặt tính cách, điều này đã được thể hiện rõ ngay từ trong hình dáng của cung hoàng đạo. Là những anh chàng, cô nàng vui vẻ, hoạt bát, Song Tử rất dễ lấy được cảm tình của mọi người từ lần tiếp xúc đầu tiên.

  Tuy nhiên, Song Tử lại rất dễ thay đổi, tính cách sớm nắng chiều mưa của Song Tử đã trở thành điển hình. Song Tử làm việc gì cũng chỉ dựa trên cảm hứng, chỉ cần mất hứng một cái là họ hầu như chẳng thể làm gì nữa cả.

  Do đó, lời khuyên dành cho Song Tử là hãy cố gắng ổn định và giữ vững cảm xúc của mình hơn, đừng để bản thân bị lung lay quá nhiều, điều này sẽ tốt hơn rất nhiều cho tương lai của bạn đó.

  Cự Giải: Hy sinh thầm lặng

  Cự Giải là một chòm sao vô cùng tình cảm với mọi người xung quanh mình, chỉ cần được đối tốt một, họ sẽ trả lại đến mười phần tình cảm.

  Tuy nhiên, dù rằng hết lòng vì người khác nhưng không phải lúc nào Cự Giải cũng được dáp lại như mong muốn. Cộng thêm việc Cự Giải luôn mang trong mình cảm giác thiếu an toàn nên họ thường hay dễ buồn, cô đơn.

  Tốt nhất, Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm, chăm lo cho chính bản thân mình, yêu thương bản thân mình trước khi yêu thương người khác, chỉ có vậy bạn mới ít bị tổn thương hơn.

  Sư Tử: Tự tin quá đà

  Mang bản chất của chúa tể muôn loài, nên Sư Tử luôn toát ra một khí chất khác thường.

  Đối với Sư Tử, bất kể làm đi đâu, làm gì, thì họ đều nhất định phải giữ một đẳng cấp cho mình. Họ luôn mang sự tự tin quá mức về bản thân mình và mọi việc họ làm.

  Thế nhưng, trong cảm nhận của người khác, sự tự tin này của Sư Tử rất dễ biến thành tự cao, tự đại, nhất là khi Sư Tử lại thường hay bảo thủ cho rằng mình luôn đúng và chẳng chịu tiếp thu ý kiến của mọi người. Điều này khiến mọi người cảm thấy rất ức chế.

  Xử Nữ: Theo đuổi hoàn mỹ

  Xử Nữ là chòm sao có thể dành trọn cả cuộc đời mình để theo đuổi sự hoàn mỹ trong cuộc sống.

  Thực tế, chuyện cầu toàn cũng sẽ khá là tốt khi nó giúp Xử Nữ không ngừng hoàn thiện bản thân mình, cũng tạo động lực cho họ phấn đấu. Tuy nhiên, việc quá cầu toàn trong chuyện tình cảm và cuộc sống thì lại chẳng hề ổn chút nào khi nó khiến bản thân bạn luôn luôn phải chịu áp lực.

  Thiên Bình: Phân vân lưỡng lự

  Thiên Bình sẽ luôn bị rơi vào trạng thái không biết làm cách nào vì họ thường xuyên lưỡng lự với mọi thứ quanh mình. Lúc nào cũng phân vân về việc lựa chọn giữa A và B, vừa muốn chọn cái này, nhưng lại muốn cả cái khác và cuối cùng thì lại chẳng thể đưa ra quyết định gì được cả.

  Thiếu đi sự quyết đoán, cuộc sống của Thiên Bình là cả một sự nhạt nhẽo, nhàm chán khi họ luôn để mất những cơ hội đáng lẽ thuộc về mình.

  Nhất định Thiên Bình phải tập cho mình tính cứng rắn hơn. Chỉ có như vậy bạn mới có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

  Bọ Cạp: Kiềm nén chịu đựng

  Bọ Cạp luôn là một chòm sao rất bí ẩn trong 12 cung hoàng đạo. Họ rất ít khi bộc lộ cảm xúc thật của mình với mọi người xung quanh. Chính vì thói quen không thích thể hiện phô trương mà Bọ Cạp vô tình tự nhốt bản thân mình vào chiếc đèn đen kín.

  Chính vì vậy, khi có những chuyện buồn phiền, họ thường không biết tìm ai để giải tỏa. Chẳng còn cách nào khác, Bọ Cạp chôn chặt nó tận sâu đáy lòng mình. Nhưng rồi, tích tụ ấy càng ngày càng nhiều thêm.

  Nhân Mã: Dịch chuyển khắp nơi

  Phải nói rằng, Nhân Mã là chòm sao chẳng bao giờ chịu đứng yên một chỗ cả. Trong quan niệm của Nhân Mã, cuộc đời chính là những chuyến đi. Nhân Mã luôn muốn được đặt chân đến những vùng đất mới, để tự mình khám phá và trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị.

  Chính vì thế, đây chính là những phượt thủ chuyên nghiệp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nếu không được đi xa thì Nhân Mã cũng nhất định phải tìm được điểm đến thú vị quanh mình.

  Ma Kết: Lạnh lùng ít nói

  Ấn tượng đầu tiên mà Ma Kết để lại trong lòng mọi người chính là sự lạnh lùng. Thực tế, Ma Kết là chòm sao không giỏi trong việc biểu đạt cảm xúc cá nhân của mình, đặc biệt là trước đám đông.

  Đối với những người đã thân thiết, Ma Kết lại có xu hướng bộc lộ sự nhí nhảnh đáng yêu của mình, nhưng vẫn không nói quá nhiều. Chính vì vậy, Ma Kết là chòm sao khiến mọi người cảm thấy khó hiểu.

  Bảo Bình: Khát khao tự do

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình luôn là chòm sao có khao khát tự do vô cùng mãnh liệt. Họ không thể nào chịu đựng được sự bó buộc của những khuôn khổ, không gian hay suy nghĩ hạn hẹp.

  Trong tình yêu, chỉ cần đối phương có ý muốn chiếm hữu, quản lí là Bảo Bình sẽ chẳng ngần ngại một đi không trở lại.

  Tuy nhiên, Bảo Bình cần nhớ rằng, điều gì cũng nên có giới hạn của nó. Sự tự do quá đà của bạn đôi khi sẽ khiến người khác phải chịu tổn thương đó.

  Song Ngư: Lơ lửng trên mây

  Song Ngư là chòm sao vô cùng lãng mạn trong 12 cung hoàng đạo. Tâm trí họ chẳng bao giờ chịu bó buộc một chỗ mà luôn thong dong lơ lửng trên chín tầng mây. Bên cạnh đó, Song Ngư lại cũng là chòm sao sống thiên về cảm xúc, thậm chí làm việc cũng phải tùy cảm hứng mới làm.

  Theo Bình Nguyên

  (Tuổi Trẻ Thủ Đô)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thử Đi Đặt Nickname Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Tình Yêu Cung Sư Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Song Ngư
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Con Gái Mệnh Thủy & Đặt Tên Con Trai Mệnh Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Xử Nữ Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Đọc Truyện Tuyển Tập Oneshot Về 12 Chòm Sao
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Vì sao phải đặt tên con thuộc hành Thủy

  Cách đặt tên con gái mệnh Thủy là gì? Đặt tên con trai mệnh Thủy như nào?

  Mệnh Thủy là gì? Đặt tên mệnh Thủy có ảnh hưởng gì?

  Người mệnh này đa phần có diện mạo khá đẹp, thông minh nhanh nhạy và nhạy bén với nghệ thuật.

  Hướng dẫn cách đặt tên thuộc hành thủy cho bé trai và bé gái

  – Mệnh Giản Hạ Thủy: Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997)

  – Mệnh Tuyền Trung Thủy: Giáp Thân(1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005)

  – Mệnh Trường Lưu Thủy: Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013)

  – Mệnh Thiên Hà Thủy: Bính Ngọ (1966 ,2026), Đinh Mùi (1967, 2038)

  – Mệnh Đại Khê Thủy: Giáp Dần (1974, 2034), Ất Mão (1975, 2035)

  – Mệnh Đại Hải Thủy: Nhâm Tuất (1982, 2042), Quý Hợi (1983, 2043)

  – Đặt tên con theo mệnh Thủy theo vần A-B-C: Cao, Chiến, Văn Bách, Vạn Bách, Xuân Bách, Cao Bách, Quang Bách, Hoàng Bách, Gia Bảo, Đức Bảo, Quốc Bảo, Tiểu Bảo, Quang Bảo, Nguyên Bảo, Huy Bách, Tùng Bách.

  – Đặt tên hợp mệnh Thủy theo vần D-Đ: Đức, Đức, Điểm, Dương, Đoạn, Anh Đức Tuấn Đức, Minh Đức, Quý Đoàn, Đình Đông, Khoa Đạt, Thu Đan, Hải Đăng, Hồng Đăng, Thành Đạt.

  – Đặt tên mệnh Thủy theo vần vần G-H-K: Hùng, Huân, Kháng, Khánh, Huy, Hiệp, Hoán, Đức Hoàng, Thế Hiển, Bảo Hoàng, Vinh Hiển.

  – Đặt tên thuộc hành Thủy theo vần L-M-N: Luyện, Minh, Nhiên Nhật, Nam, Ngọ, Quang Linh, Đức Long, Thành Lợi, Bá Long, Đình Lộc, Tuấn Linh, Bảo Long, Tấn Lợi, Hoàng Linh, Bá Lộc, Hải Luân, Minh Lương, Thiên Lương, Hữu Luân, Công Lý, Duy Luật, Trọng Lý, Minh Lý, Hồng Nhật, Đình Nam, An Nam An Ninh, Quang Ninh.

  – Đặt tên mệnh Thủy theo vần vần S-T: Sáng, Thái, Sơn Tùng, Anh Tuấn, Nhật Tiến, Anh Tùng, Cao Tiến, Duy Thông, Anh Thái, Huy Thông,Bảo Thái, Quốc Thiện, Duy Tạch, Duy Thiên, Mạnh Tấn, Công Tuấn, Đình Tuấn, Minh Thạch, Trọng Tấn, Nhật Tấn, Đức Trung, Minh Trác, Minh Triết, Đức Trí, Dũng Trí, Hữu Trác, Duy Triệu, Đức Trọng.

  – Đặt tên thuộc hành Thủy cho bé trai theo vần V-X-Y: Việt, Vũ, Vĩ, Xuân.

  – Đặt tên mệnh Thủy cho con gái theo vần A-B-C: Cẩm, Ánh, Chiếu, Bính, Bội.

  – Đặt tên thuộc hành Thủy theo vần D-Đ: Dung, Đan, Đài, Phong Diệp, Phương Dung, Hoài Diệp, Kiều Dung, Thái Dương, Đại Dương, Phương Doanh, Khả Doanh, Quỳnh Điệp, Hoàng Điệp.

  – Đặt tên con gái mệnh Thủy theo vần G-H-K: Thu Giang, Hạ Giang, Hương Giang, Thanh Giang, Thiên Hà, Như Hà, Thu Hà, Ngân Hà, Hồng Hà.

  – Đặt tên hợp mệnh Thủy theo vần L-M-N: Thanh Loan, Hoàng Loan, Huỳnh Loan, Khánh Loan, Ánh Loan, Nhã Loan.

  – Đặt tên mệnh Thủy cho bé gái theo vần O-P-Q: Gia Quỳnh, Bảo Quỳnh, Diễm Quỳnh.

  – Đặt tên con gái mệnh Thủy vần S-T: Thu Thủy, Thanh Thủy, Ngọc Thủy, Ánh Thủy, Vân Thủy, An Thủy, Hà Thủy.

  – Đặt tên con theo mệnh Thủy với vần U-V-X-Y: Nguyệt Uyển, Yên Vĩ, Nhật Uyển, Ngọc Uyển.

  Bài viết cùng chuyên mục

  (* Phong thủy đặt tên cho con, chọn tháng sinh là một bộ môn từ khoa học phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Về Xử Nữ Và Ma Kết
 • Tình Yêu Của Xử Nữ Và Ma Kết
 • Cung Xử Nữ Và Ma Kết
 • Truyện: Siêu Cấp Tiên Y
 • Đọc Truyện: Tuyệt Mệnh Dụ Hoặc
 • Đọc Không Biết Đặt Tên

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Tuổi Tị Cung Thiên Bình: Phức Tạp, Thích Được Chú Ý
 • Tính Cách Cung Thiên Bình Nữ: Bạn Đã Hiểu Hết Về Mình Chưa?
 • Dự Báo Thiên Bình 30/10
 • Đọc Ngoại Truyện 4:quá Khứ
 • Thiên Bình Qua Các Ngày Sinh ( Phần 5 )
 • Mẹ của BB : CON KIA !!! Có dậy không thì bảo !!!

  Tiếng quát tháo của mẹ làm Alexa vội vàng chạy xuống nhà

  BB : Con dậy rồi mà mẹ !!!

  Alexa Walker hay còn gọi là Bảo Bình , sinh ra và lớn lên trong một gia đình không như ý , ba mẹ bị nghiện rượu bia còn khi cô đi học về là nghe tiếng quát tháo của ba mẹ , thậm chí là đánh đập , nhưng cô cũng mặc kệ và chịu qua ngày

  Trên trường thì cũng chẳng khá hơn gì , bạn bè xung quanh xem cô chẳng ra gì ngoài cô gắng trêu chọc cô như tốc váy cô giữa hành lang hay giựt tóc trong giờ học . Thầy cô vì khinh cô không có tiền nên cũng chẳng tốt đẹp gì với cô…

  Alexa : Haizzz … cuộc đời thật là oái ăm …

  Cô lết về nhà , thật là uể oải , cô mở cửa nhà ra và …

  Mẹ của BB : về rồi đó hả ? Xuống nhà rửa chén !!!

  Mẹ của cô tát vào đầu cô một phát rồi đẩy cô xuống nhà bếp với cái đống chén bát mùi kinh tởm . Cô thở dài rồi xắn tay áo rửa mớ chén bát kia . Rửa xong , đang bưng mớ chén bát đi cất thì bố cô đi đụng cô làm chén bát vỡ cả . Ông to tiếng

  Bố của BB : con bé này !!! Mắt mũi để đâu hả ? Bể hết rồi !!!

  Mẹ của BB : con bé này nhịn ăn tối đi !!!

  Nói xong , bà tát Alexa làm cô ngã ra sàn , mặt cô va chạm với những miểng chén bát . Cô vội vàng ngồi dậy quét dọn mớ miểng chén bát rồi chạy lên phòng.

  Phòng cô cứ như phòng kho , như phòng người ở không bằng … chỉ có cái giường ít nhất không bị mọt ăn nhiều , chăn gối cũng sạch sẽ do mỗi tuần co giặt một lần tránh bị mọt ăn làm dơ . Cô chạy vô nhà tắm soi gương lấy miếng miểng trên mặt ra . Và quá uể oải , cô nhảy ầm lên giường và chìm vô giấc ngủ sâu .

  Trong mơ , cô cứ khóc , khóc vì cuộc đời này đã chia cho cô những con bài xấu , số phận khắc nghiệt quá với cô .

  Alexa : TẠI SAO ???

  Cô vừa khóc vừa la lớn , mắt cô như thâm đỏ lại … Bỗng có một bàn tay đưa ra trước mặt cô . Alexa ngước lên , là một cậu con trai tóc vàng nhạt với đôi mắt nâu và nụ cười rất tươi , anh mặc một bộ vest có đuôi tôm .

  Sebastian : Tôi là Sebastian Anderson , có thể gọi là Seb hoặc Thiên Bình

  Alexa : tôi là … Alexa Walker … có thể gọi là Bảo bình…

  Alexa đưa tay đặt lên tay Sebastian và bỗng nhiên mắt cô chói lòa trước ánh sáng tự nhiên ập vào mắt cô . Trước mặt cô là một cánh đồng hoa bát ngát …

  Seb : cô nhìn mặc đồ thế này không hợp

  Sebastian búng tay , bộ đồ đồng phục của Alexa bỗng biến thành một chiếc đầm dạ vũ trắng , những kim sa lấp lánh đính trên váy cô , khuôn mặt cô được đánh phấn nhẹ điểm chút son hồng .

  Alexa : ơ ? Anh có phép thuật à ?

  Seb : không … đây là mơ thôi mà …

  Alexa : hóa ra chỉ là mơ…

  Cô thở dài , mắt cô bỗng trĩu buồn thì Sebastian nhẹ nhàng cất tiếng

  Seb : cô có muốn khiêu vũ không , Alexa ?

  Alexa : tôi không… không biết khiêu vũ

  Alexa thở dài thì Sebastian đưa tay ra nắm tay cô

  Seb : vậy tôi có thể chỉ cô

  Anh nở một nụ cười thật tươi rồi đâu đó nhạc bỗng vang lên , những âm thanh của từng phím đàn Piano ngân lên thật du dương … Rồi anh hướng dẫn Alexa từng bước để cô có thể khiêu vũ và cô cũng tập theo …

  Ngày tiếp ngày , cô dùng thuốc ngủ bất kể chỗ nào cho tới khi bị phát hiện trên trường và bị ba mẹ đánh nhừ tử …

  Trong tuyệt vọng , cô đã uống sạch một lọ thuốc ngủ 100 viên …

  Trong mơ …

  Alexa : Sebastian … tôi đây

  Sebastian không chào đón cô như mọi khi mà hôm nay mắt anh bỗng chuyển sang màu đỏ máu …

  Alexa : Seb , anh ổn chứ ?

  Sebastian không nhìn cô mà nhìn về phía cánh cửa và cánh cửa đưa Alexa tỉnh dậy đang nứt ra , những mảnh kính trên cửa nứt dần …

  Seb : cô không thể … trở về …

  Sebastian vội ôm chầm lấy Alexa , anh bỗng bật khóc thì đúng lúc cánh cửa đưa Alexa về vỡ tan tành…

  Alexa : không…

  Sebastian bỗng ôm hôn Alexa … thật bất ngờ rồi anh dứt ra

  Xung quanh Sebastian bây giờ là luồng khí đen bao bọc và anh bỗng hóa thành một bộ xương có áo trùm … Anh là một thần chết …

  Alexa : Seb… anh là thần chết… ?

  Sebastian không nói gì , anh đưa tay ra và cài lên tóc Alexa một bông hoa …. Anh khóc rất nhiều … Đôi mắt đỏ của anh tưởng chừng chứa đầy cả nỗi buồn của một thần chết vốn tưởng chừng như không có trái tim…

  Ngoài thật , bố mẹ của Alexa đang khóc vì đã không đối xử tốt với cô bé cho tới khi cô lìa đời , ông bà mới nhận ra cô con gái mình quan trọng như thế nào …

  Sự thật … thần chết không đnags sợ bằng sự ghẻ lạnh của xã hội….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Nam Và Thiên Bình Nữ Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Thiên Bình Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Nhân Mã Có Hợp Nhau Không?
 • Thiên Bình Nhóm Máu A Tình Yêu, Sự Nghiệp Năm 2022 Như Thế Nào?
 • Tất Tần Tật Về Cung Thiên Bình Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100