Đàn Ông Thiên Bình Đào Hoa / 2023 / Top 21 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Cách Chinh Phục Đàn Ông Nhân Mã Đào Hoa / 2023

Nam Nhân Mã là cung hoàng đạo dân chơi nhất trong số 12 cung nên cách chinh phục đàn ông Nhân Mã cũng đầy gian nan, vất vả.

Đàn ông cung Nhân Mã sở dĩ rất đào hoa là do họ muốn thỏa mãn sự ngông cuồng của mình, cũng như muốn làm dày kinh nghiệm sống. Đàn ông cung nay ít khi đứng đắn hay nghiêm túc lâu dài với một mối quan hệ.

Họ cần phụ nữ là một nửa bình đẳng và tôn trọng tự do của họ. Nếu bạn đang tìm cách chinh phục đàn ông Nhân Mã thì tốt nhất hãy bỏ đi máu ghen tuông và tư tưởng muốn chiếm giữ hoàn toàn anh ấy.

Để tránh bị thất vọng khi thấy anh ấy đặt mình sau cả những chuyến đi phượt trải nghiệm, bạn nên chuẩn bị tâm lý. Có thể họ làm nhiều điều lãng mạn cho bạn, thể hiện sự quyến rũ đặc biệt nhưng tốt nhất bạn đừng nên quá đắm chìm nếu không sẽ thất vọng.

Cách chinh phục đàn ông Nhân Mã là luôn tìm cách làm cho mối quan hệ này thật mới mẻ vì bản chất đàn ông cung này ham khám phá. Họ còn có xu hướng mình luôn là người đầu tiên cùng bạn làm nhiều việc ý nghĩa.

Những chàng trai cung này luôn bị cuốn hút bởi những cô gái vui vẻ, năng động và cá tính. Bạn cũng có thể là người lo lắng tốt cho tương lai hai đứa bởi đàn ông Nhân mã không thích lo nghĩ về tương lai nên luôn tìm kiếm người giúp mình làm điều đó. Tuy là tay chơi, nhưng một khi đã yêu, họ càng yêu thương và lãng mạn với bạn nhiều hơn nếu phải tạm xa nhau.

Cách chinh phục đàn ông Nhân Mã quan trọng nhất là cần lưu ý cá tính của anh ấy. Họ thích sự tự do của chính bản thân mình, tự do ở mọi mặt nên nếu thấy những mối quan hệ quá phức tạp hay nặng nề về trách nhiệm phải gánh vác thì họ sẽ tìm mọi cách để tránh xa. Nhân Mã thích tập trung vào thế giới xung quanh nên thích người yêu hướng ngoại, yêu thích phám phá thế giới.

Thái Hà Theo Đời Sống Plus

Đàn Ông Cung Thiên Bình / 2023

Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 23/9 đến 22/10 mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

Người sinh cung Thiên Bình căm ghét thói thô lỗ, nhưng đồng thời có thể không cần hỏi, đến tắt phụt máy thu hình của bạn nếu cho rằng nó mở âm thanh quá to. Thiên Bình yêu mến mọi người, nhưng đồng thời căm ghét đám đông. Họ như những vị tiên phúc hậu dàn hoà những người tranh cãi nhau, nhưng lại có thể chính mình cà khịa cãi vã. Họ hoà nhã cởi mở, nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Họ vừa thông minh lại vừa thơ ngây. Không ngồi yên một chỗ, nhưng chẳng vội vàng đi đâu. Nhìn chung, dường như ở họ không có một ưu điểm nào mà lại không được cân đối bằng một nhược điểm, và ngược lại. Một sự “đa nhân cách” đến kỳ lạ phải không?

Hình thức Thiên Bình không có gì đáng để phân biệt với các cung khác. Khuôn mặt thường có đường nét không lớn, dễ coi. Đặc biệt duy nhất có thể là lúm đồng tiền ở má hoặc cằm một số người, nhưng không phải tất cả. Lúm đồng tiền được coi là dấu ấn của thần Vệ nữ. Nụ cười của họ là điển hình của những ai được phù trợ bởi thần Vệ nữ – nụ cười mềm mại, dịu dàng, ngọt ngào, pha chút bí hiểm.

Thậm chí sự cáu giận, xúc động cũng không làm hỏng, làm mất đi vẻ bình thản trên khuôn mặt của Thiên Bình. Miệng Thiên Bình thường có hình như cánh cung, môi hồng tươi.

Qua sự mô tả như trên, bạn sẽ nghĩ rằng tính cách của Thiên Bình cũng mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Điều đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa. Đó là lúc Thiên Bình ở trong tâm trạng thăng bằng. Còn lúc khác, họ bức xúc, dễ cáu, đồng bóng, bướng bỉnh, uất ức và hung dữ. Rồi sau, Thiên Bình lại đi vào trạng thái thăng bằng, và họ lại dễ thương, thông minh, và tốt bụng.

Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Thiên Bình mãi mãi vươn tới sự hài hoà, nhưng không đạt được thường xuyên.

Có lúc Thiên Bình nhiệt huyết khủng khiếp, lao đi khắp thành phố gần như với tốc độ ánh sáng, trong một ngày làm được công việc bằng người khác làm cả tuần không xong, làm việc mỗi ngày 18 tiếng, dành có 5 tiếng cho giấc ngủ mà vẫn sảng khoái. Nhưng bỗng nhiên như thể có bộ phận nào đó bị hỏng, họ cả ngày uể oải, mê ngủ. Thờ ơ với mọi việc, chẳng thiết cầm tờ báo hay ngó đến TV, họ có thể ngồi hàng giờ nhìn đăm đăm vào một điểm vô hình. Rồi như có một công tắc được bật lên, họ chuyển sang tâm trạng sầu não, bắt đầu than thân trách phận, hoặc gây om xòm từ chuyện không đâu. Rồi như nút điều khiển lại được gạt sang vị trí khác, họ lại đáng yêu, xinh đẹp, hoạt bát và lịch thiệp.

Ai có dịp nhìn thấy họ ở một trong các trạng thái trên, không đời nào tin nếu nghe kể rằng Thiên Bình có thể hoàn toàn khác. Họ nghĩ đó là sự thổi phồng, không thể có sự kết hợp như vậy trong một con người – sự lịch thiệp và sự xấc xược, mạnh mẽ và yếu đuối, vui tươi và ủ dột, năng lực làm việc to lớn và sự lười biếng vô vọng.

Thiên Bình là những người khoẻ mạnh cả về tâm thần lẫn thể chất. Một cách bản năng, họ biết tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực bằng cách cho cơ thể mình thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Thường xảy ra nhất với Thiên Bình là ăn quá mức (có lúc tới tình trạng bội thực), uống rượu quá nhiều, dẫn đến các bệnh về gan, thận và đau đầu.

Tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn. Điều họ yêu thích nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh cãi là Thiên Bình cảm thấy mình như cá gặp nước như rồng gặp mây. Chỉ cần ai đó khen một cuốn sách là Thiên Bình, điệu nghệ không kém gì một nhà phê bình thực thụ, vạch ra những nhược điểm của nó. Nếu bạn không thích một bộ phim, Thiên Bình sẽ nói đó là bộ phim hay nhất có thể xem được trong năm nay và đưa ra đầy đủ luận chứng cho điều này.

Đa số Thiên Bình khi lựa chọn một quyết định đúng cho mình thường do dự lâu đến nỗi có lúc việc lựa chọn không còn là cần thiết nữa bởi vì một hoặc vài phương án đã hết tồn tại. Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình đôi khi vượt quá mọi giới hạn. Mẫu câu yêu thích nhất của họ là “Một mặt thì…” (tiếp theo là một loạt luận cứ) và “nhưng mặt khác…” (lại một loạt luận cứ khác dài không kém). Bằng sự chậm chãi, với những luận giải bất tận, tính thiếu quyết đoán của mình, Thiên Bình có thể làm cho người quyết đoán và nóng nảy phải phát điên.

Tuy nhiên, nếu bạn nhắc đến tính cách này một cách trực tiếp hay gián tiếp, Thiên Bình sẽ lập tức bắt đầu bào chữa quyết liệt và bác bỏ tất cả.

Trong công việc, Thiên Bình trong sạch như pha lê. Do thói quen cố hữu nghĩ lâu xem quyết định gì và như thế nào, họ ít khi sai lầm. Đa số Thiên Bình phát triển mạnh khả năng tập trung cao độ để thấu hiểu những vấn đề sâu sắc và to lớn. Thiên Bình say mê sách, không chỉ nội dung, mà cả hình thức và mùi thơm của sách. Nhiều người cung Thiên Bình có thư viện riêng ở nhà.

Thiên Bình là những người có tính nghệ sĩ, không thờ ơ với các loại hình nghệ thuật: âm nhạc, hội hoạ, văn thơ. Họ không thích các màu rực rỡ, họ ưa chuộng các gam màu mờ nhạt. Thiên Bình là những người sành ăn, biết thưởng thức các loại rượu ngon. Trí tuệ của Thiên Bình tương xứng với kim cương rực rỡ và opal mềm mại đa sắc. Kim loại mang lại may mắn cho họ là đồng. Tính cách của Thiên Bình phù hợp với hai mùa – thu và xuân, đặc trưng bởi tính không ổn định, dễ đổi thay.

Danh nhân sinh cung Thiên Bình:

Brigitte Bardot, Ivan Bunin, Catherine Deneuve, Michael Douglas, William Faulkner, Graham Greene, Julio Iglesias, John Lennon, Mikhail Lermontov, Marcello Mastroianni, Friedrich Nietzsche, Eugene O’Neill, Luciano Pavarotti, Pele, Paul Simon, Sting, Lỗ Tấn, Margaret Thatcher, Marina Tsvetaeva, Giuseppe Verdi, Lev Yashin, Oscar Wilde, Tomas Wolfe…

Từ người đàn ông này, bạn luôn nhận được vô số lời khuyên miễn phí về mọi vấn đề của cuộc sống. Chàng có khả năng giải quyết mọi khó khăn của bạn, ngoại trừ một khó khăn – mối quan hệ của bạn với chính chàng.

Thiên Bình không phải là những người rất đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm, trông đợi vào họ. Hôm nay họ nghĩ thế này, mai lại thế khác. Bạn có hình dung được tình cảnh, khi mà bạn vừa nhận lời lấy chàng làm chồng, thì ngay hôm sau chàng thông báo cho bạn là đã thay đổi ý định. Tất nhiên tình huống như vậy rất hy hữu, nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy có nên mạo hiểm? Hoặc khi đang yêu nhau, một hôm chàng điềm tĩnh, nghiêm trang gọi điện thoại báo cho bạn biết, quan hệ của chàng với bạn đến đây là chấm dứt, kèm theo là những phân tích nguyên nhân khiến bạn không có cách nào khác là chấp nhận. Rồi hôm sau, không kém bất ngờ, chàng đến tận nơi gặp bạn xin nối lại tình yêu với sự ăn năn đến nỗi bạn không còn cách nào khác là quay trở lại.

Bù lại, trong chuyện yêu đương, có lẽ Thiên Bình giỏi hơn tất cả các cung Hoàng đạo khác. Họ không chỉ sáng tạo ra tình yêu thơ mộng mà còn biến nó thành đỉnh cao nghệ thuật. Đàn ông Thiên Bình hứng thú yêu đương đến tận 90 tuổi. Dĩ nhiên đó là yêu đương kiểu platonic (quan hệ tình cảm chứ không tình dục) nhưng nó tồn tại trong cuộc sống của Thiên Bình đến cuối đời là điều chắc chắn.

Đàn ông Thiên Bình luôn có nhiều fan nữ. Nhờ tính mềm mại, do dự, nhờ bản chất không muốn làm điều gì hại cho ai, Thiên Bình có thể có đồng thời cả chục “tiểu thuyết” đang ở các giai đoạn diễn biễn khác nhau. Thiên Bình không đủ sức nói “không” cho dù việc kéo dài mối quan hệ nặng nề còn tàn khốc hơn là dứt bỏ. Cũng như vậy trong trường hợp ngược lại, khi từ “yes” lẽ ra phải là kết cục gần như là duy nhất. Thế nhưng cả lúc đó Thiên Bình vẫn lưỡng lự, phân vân, “câu giờ”, không quyết định thực hiện bước đi cần thiết, vì thế mà bỏ lỡ mất tình yêu.

Vốn dĩ tính cách không cuồng nhiệt, đàn ông Thiên Bình không đau khổ nhiều sau mỗi thất bại tình trường. Hơn nữa, xung quanh lúc nào cũng sẵn đàn bà đến nỗi chàng tìm thấy niềm an ủi rất sớm. Trường hợp duy nhất mà Thiên Bình cảm thấy bất an là khi chàng chẳng may lấy được một người vợ quyền lực và quyết đoán. Người đàn bà đó sẽ sai khiến được cái đầu của chàng tin rằng: ly dị nàng sẽ là tội lỗi lớn hơn bất kỳ tội lỗi nào trên trần gian này. Bị sa vào cái lưới như vậy, Thiên Bình chỉ còn là tên nô lệ đáng thương của tình yêu. Nhưng trường hợp đó vô cùng hiếm.

Thiên Bình không phải người tò mò. Chàng không có một mảy may muốn biết những nguyên nhân sâu xa bí mật nào dẫn đến thái độ ứng xử của bạn. Chàng có thể hàng giờ liền chứng minh cho bạn thấy chỗ này cần phải cư xử như thế này, còn chỗ kia – phải như thế kia, và kết quả logic của sự việc sẽ ra sao. Trong khi đó chàng không hề quan tâm rằng hành vi của mỗi người có nguyên nhân bắt rễ trước hết từ tâm lý của người đó.

Tuy là người sành sỏi trong việc yêu đương, chàng lại hoàn toàn không phải là người như vậy trong lĩnh vực tâm hồn. Bạn không chỉ ngạc nhiên mà phải là kinh hoàng trước sự vô cảm của chàng. Ví dụ, bạn tìm đến chàng để thổ lộ, mong nhận được sự cảm thông, nhưng thay vì đứng về phía bạn vô điều kiện, chàng lại bắt đầu luận xét, lục vấn bạn, rồi cuối cùng thậm chí phán quyết rằng chính bạn đã sai. Bạn không thể thanh thản hơn. Bạn tìm đến chàng không phải để làm rõ chân lý, mà để nhận được thiện cảm của chàng. Nhưng nhiều khả năng đó chính là thứ bạn không nhận được.

Trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình khá hào phóng. Bạn cũng cần chuẩn bị thực hiện vai trò một bà chủ nhà đáng yêu và đảm đang. Thiên Bình không bao giờ mời đông khách về nhà. Chàng cần chất lượng chứ không phải số lượng. Vì vậy trong số người được mời có những nhân vật nổi tiếng, những người thông minh và hấp dẫn.

Thiên Bình chẳng nói thành lời cho bạn biết về sự không hài lòng của mình, nhưng chàng sẽ âm thầm đau đớn khi thấy màu khăn phủ giường không hài hoà với màu tường trong phòng ngủ, khi đĩa CD bạn vừa cho vào máy là loại nhạc điên loạn không tiêu thụ nổi. Trong khi đó chàng không xác định được do đâu mình có tâm trạng u ám như thế. Điều đó bạn phải tinh ý mà đoán ra.

Thiên Bình là một người cha điềm đạm. Chàng sẽ không bực bội, quát mắng con cái, nhưng cũng chẳng phải phát cuồng vì yêu thương hậu duệ. Với chàng, cả khi con cái đã sinh ra, vị trí số một vẫn là vợ. Không có tình cha con nào có thể vượt qua được quan hệ của chàng với bạn, tất nhiên đó là nếu bạn không để bát đĩa bẩn trong bồn bếp tới ba ngày, và không làm những điều khác xúc phạm cảm nhận thẩm mỹ của chàng.

(Theo Ngoisao.net)

Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình / 2023

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

Thiên Bình (Libra, Thiên Xứng, 23/09 – 23/110)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ THIÊN BÌNH

“TADA~~~~” , anh ta gào toáng lên, “Nếu em không thức dậy và thay đồ ngay lập tức, anh sẽ kéo rèm ra và mọi người sẽ cùng chiêm ngưỡng em trong bộ đồ ngủ đấyyyy!!!.”

Câu này làm cô ấy bật dậy ngay lập tức. “Ai nói em không dậy chứ???” – cô ấy gào đáp trả.

Trừ phi hai bạn khoái cái trò dăm bữa bảy tháng lại phát điên lên trong cuồng phong bão táp, còn không thì tốt nhất ngay lúc bắt đầu chơi trò “Tuân-theo-người-dẫn-đầu” này, hai đứa nên thỏa thuận luôn ai đi trước ai đi sau đi. Chủ đi trước. Tớ đi sau. Làm ơn giữ điều đó trong não cho biển yên gió lặng dùm cái.

Cấu trúc của các hành tinh tồn tại một cách hiển nhiên giống như cấu trúc giải phẫu học dị biệt giữa nam và nữ vậy. Dù rằng phụ nữ có mong muốn được tự do và bình đẳng với nam giới bao nhiêu chăng nữa, thì họ vẫn mãi mãi không thể giống với nam giới được, và ảnh hưởng của chiêm tinh học lên con người cũng vậy, chính là không thể thay đổi và không thể kháng cự.

================

Vài năm trước ở New York, tôi có quen một cô nàng Thiên Bình và cậu bạn Bảo Bình của cô ấy. (Tôi đoán họ là bạn. Họ đâu có nói gì rằng họ là một cặp đâu. Nhưng mà thôi, không đoán được gì với thằng Bảo Bình đâu, tên ấy bị mất khả năng phân biệt đâu là bạn đâu là người yêu. Và dù là người yêu đi chăng nữa, thằng ấy cũng chẳng bao giờ trưng nó ra trước mặt.). Nhưng mà dù sao đi nữa, thì lần đó cô nàng Thiên Bình tặng cho cậu trai ấy một con con cún St Bernard mũm mĩm múp míp. Con cún lớn dần. Với tình yêu vô bờ bến chàng Bảo Bình dành cho nó, nó lớn thành một con chó khổng lồ. Thế mà hai người đấy lại cãi nhau. (Không phải con chó cãi nhau với anh chàng Bảo Bình đâu, là cô nàng Thiên Bình và anh Bảo Bình cơ.) Cô ấy thận trọng cân nhắc vấn đề này trên Cán cân của cô ấy (Hy: Thiên Bình là cái cân mà, nhớ chứ?), và tìm một cách giải quyết công bằng nhất. Cuối cùng, sau nhiều giờ đồng hồ quằn quại suy tư, cô ấy mò được cái mà cô ấy gọi là “quyết định công bằng”.

Ngày xưa anh ta từng hứa rằng sẽ luôn là bạn của cô ấy. Vậy mà anh ta lại bắt đầu cư xử như con quái vật hồ Loch Ness, lờ tịt lời hứa thuở nào của anh ấy. Ngược đời ở chỗ anh ta lại luôn phương hại đến sự thần thánh và cao quý của tình bạn bằng cách lèm bèm “Nếu cô thực sự là bạn tôi thì cô nên làm thế này và thế kia…” hoặc “Nếu cô thực sự là bạn tôi thì cô KHÔNG nên làm thế này và thế kia…”. Vầng đúng là cô ấy đã tặng cho anh con St. Bernard khi cô ấy nghĩ rằng họ thực sự là BẠN. Con chó đấy là một món quà trên nền tảng mối QUAN HỆ của bọn họ, nhưng điều đó đã không còn tồn tại nữa rồi. Và bây giờ, cô ấy đã nghĩ thông rồi đấy. (Một khi Thiên Bình nghĩ thông rồi thì họ không có lăn tăn nữa đâu.) Cô ấy gọi cảnh sát đến, và quả quyết lấy lại con chó.

Anh chàng Bảo Bình nổi cơn tanh bành. Não anh ta nổi lên đủ thứ ý nghĩ để trả đũa cho hành động phi công lý này. Có lẽ sơn tóc cô ta màu xanh chuối, hoặc vứt một cái tổ ong vào của sổ phòng ngủ của cô. Con St. Bernard đó đã trở thành người bạn thân thiết nhất của anh trên địa cầu, và bây giờ cô ấy lấy lại món quà đó? Bắt cóc người bằng hữu thân thiết của ảnh?

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Người Đàn Ông Thiên Bình Đang Yêu / 2023

Được biết đến với tình yêu văn hóa của mình, người đàn ông Thiên Bình là người mà bạn có thể tìm thấy tại một vở kịch của Shakespearean hoặc một nhà hát cao cấp. Thông thường, bạn sẽ thấy anh ấy ăn tối tại nhà hàng đắt nhất trong thị trấn vì anh ấy đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Người đàn ông Thiên Bình đang yêu là người khao khát sự tinh tế và thanh lịch. Với bản tính tinh vi này, anh ta cũng có một thái độ quyến rũ và xuất sắc trong việc trò chuyện thông minh. Anh ấy là một chàng trai thích có một khoảng thời gian vui vẻ, và anh ấy hạnh phúc hơn khi đưa bạn bè của mình đi cùng.

Mọi người có xu hướng hấp dẫn người đàn ông Thiên Bình. Anh ấy có thể thiếu quyết đoán đôi khi, nhưng anh ấy thường công bằng và cân bằng trong cách tiếp cận cuộc sống. Đây không phải là một anh chàng thường sẽ tranh cãi và bất đồng. Anh thà rằng mọi người hãy bình yên và thưởng thức một bữa tối ưa thích thay vì chống lại mọi thứ.

Loại phụ nữ một người đàn ông Thiên Bình trong nhu cầu tình yêu

Như bạn có thể đoán, người đàn ông Thiên Bình thực sự yêu những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Điều duy nhất có thể làm cho một bữa tối ưa thích và chuyến đi nhà hát tốt hơn là ai đó chia sẻ nó. Lý tưởng nhất, anh ấy muốn một đối tác cũng thích những thứ tốt hơn. Một phụ nữ xinh đẹp, đẳng cấp với gu thời trang tuyệt vời là hoàn hảo cho anh ta. Đừng có mong muốn sai cách mặc dù. Anh ấy không bị mắc kẹt về người mà anh ấy dành thời gian với. Anh ta chỉ muốn một người phụ nữ thoải mái trong những tình huống thanh lịch, cao cấp mà anh ta thích.

Một người đàn ông Thiên Bình trong một mối quan hệ

Người đàn ông Thiên Bình thực sự là một kẻ hút tình yêu. Anh ấy thích yêu. Điều này có nghĩa là anh ta dễ dàng yêu một đối tác mới khi anh ta lạc quan nhìn thấy điều tốt nhất ở họ. Anh ấy không phải là người che giấu cảm xúc của mình, và anh ấy thường bị buộc tội đeo trái tim trên tay áo. Khi ở trong một mối quan hệ, anh ấy thích sự cân bằng và được yêu trở lại. Thật không may, xu hướng yêu của anh ấy nhanh chóng có nghĩa là anh ấy có xu hướng đau lòng vì một tình yêu phụ nữ khác không diễn ra.

Khi nói đến hẹn hò, một người đàn ông Thiên Bình là một người quyến rũ thực sự. Anh ấy có một cảm giác bẩm sinh về các nhà hàng phù hợp và các địa điểm kỳ lạ sẽ khiến bạn ngất ngây. Anh ấy thích uống rượu và ăn tối bằng cách đưa cô ấy đến những nơi tốt nhất trong thị trấn. Mặc dù anh ấy có thể giỏi hẹn hò, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy là một người chơi. Anh ấy hoàn toàn dành riêng cho đối tác của mình một khi anh ấy đang trong một mối quan hệ độc quyền. Mục tiêu chính của anh ấy là đảm bảo rằng bạn luôn vui vẻ và hài lòng.

Hẹn hò với một Thiên Bình là niềm vui vì những cử chỉ lãng mạn và đam mê của anh ấy. Một lý do khác để hẹn hò với một Thiên Bình? Anh vô cùng bình yên. Sự yên tĩnh quyến rũ của anh ấy có nghĩa là bạn thường sẽ cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh Thiên Bình. Cuộc trò chuyện đầy kích thích của anh ấy thu hút mọi người xung quanh và dường như bạn không bao giờ hết chuyện để nói với anh ấy.

Nhược điểm của người đàn ông Thiên Bình trong tình yêu

Như chúng tôi đã đề cập nhiều lần, người đàn ông Thiên Bình yêu tất cả những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Anh tự nhiên hướng về sự thanh lịch và vẻ đẹp. Đôi khi, điều này có thể khiến anh ta có vẻ hời hợt. Điều này đặc biệt đúng khi nói với người khác bởi vì anh ta không phải lúc nào cũng có thể thấy rằng tâm hồn của người đó không phù hợp với vẻ đẹp bề ngoài của họ. Vì xu hướng này, một số phụ nữ nghĩ rằng anh ta là một cầu thủ chỉ dành cho phụ nữ đẹp.

Vấn đề khác mà mọi người gặp phải với người đàn ông Thiên Bình là sự thiếu quyết đoán của anh ta. Anh ấy biết rằng anh ấy muốn thức ăn ngon và ăn ngon. Vấn đề là xác định ở đâu. Anh ấy muốn có một công việc mơ ước ở một đất nước khác hay anh ấy muốn một công việc tử tế trong ngôi nhà mà anh ấy yêu thích? Anh ta không thể quyết định được. Tin tốt là điều này mang đến cho bạn cơ hội để đưa ra nhiều quyết định. Bạn để anh ta chọn các tùy chọn, và sau đó bạn chọn điểm đến cuối cùng. Đối với hầu hết các phần, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu sự thiếu quyết đoán của anh ấy.

Người đàn ông Thiên Bình trong phòng ngủ

Mọi thứ phải cân bằng với người đàn ông Thiên Bình. Anh ấy thích được hài lòng, nhưng anh ấy cũng cần làm hài lòng bạn. Đời sống tình dục của bạn phải cân bằng như phần còn lại của mối quan hệ. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi một trải nghiệm thỏa mãn trong phòng ngủ bởi vì Thiên Bình của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn hài lòng mọi lúc. Ngoài ra, anh là một người yêu gợi cảm, đam mê. Anh ấy thích những thứ tốt hơn trong cuộc sống và trong phòng ngủ. Anh ấy là kiểu người sẽ mua cho bạn đồ lót đắt tiền và rắc cánh hoa hồng lên gối của bạn.

Nếu bạn muốn bật Thiên Bình của mình, hãy đặt tâm trạng. Bật nhạc đẹp và nến thơm nhẹ. Thêm một số đồ lót đắt tiền, dầu massage có mùi thơm và một chiếc giường thoải mái. Nếu bầu không khí phù hợp, niềm đam mê Thiên Bình của bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện. Chỉ cần tránh những thứ quá kinky vì người đàn ông Thiên Bình có xu hướng giữ mọi thứ sang trọng.

Khả năng tương thích với người đàn ông Thiên Bình đang yêu

Có một số dấu hiệu có xu hướng làm việc tốt nhất với người đàn ông Thiên Bình. Nếu bạn không phải là một trong những dấu hiệu này, đừng hoảng sợ. Có một số biến thể giữa các cá nhân của một dấu hiệu cụ thể. Nếu cả hai bạn đều cam kết làm việc, bạn vẫn có thể có một mối quan hệ hạnh phúc với nhau. Như đã nói, sau đây là những cung hoàng đạo có xu hướng làm việc tốt nhất với người đàn ông Thiên Bình đang yêu.

Thiên Bình và Sư Tử: Đây là một trận đấu mạnh mẽ vì cả hai đối tác đều thể hiện cá tính và kỹ năng trò chuyện của nhau.

Thiên Bình và Song Tử: Đây có lẽ là trận đấu hay nhất dành cho Thiên Bình. Cả hai dấu hiệu có thể tận hưởng niềm vui cùng nhau khi bạn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu và những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Tình yêu của bạn trong cuộc trò chuyện sẽ giữ mối quan hệ bền chặt.

Thiên Bình và Nhân Mã: Miễn là hai bạn có thể học cách cân bằng các đặc điểm tiêu cực của mình, đây có thể là một kết hợp tương thích cho người đàn ông Thiên Bình.