Đàn Ông Song Ngư Khi Yêu / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

4 Dấu Hiệu Của Đàn Ông Song Ngư Khi Yêu

SONG NGƯ NHẠY CẢM VÀ TRẦM TÍNH

Biểu hiện của Song Ngư nam khi thích một người là khá ngại ngùng và càng có xu hướng im lặng nhiều hơn. Anh ấy không giỏi ăn nói nhưng là người suy nghĩ chín chắn trong cuộc sống. Nhờ tính nhạy bén và tầm quan sát sắc bén nên anh ấy dễ dàng nhận ra được đối phương có đang thích mình hay không chỉ cần là người mà anh ấy chú ý. Bạn cũng đừng lo lắng khi yêu anh chàng Song Ngư vì dù có chút trầm tính đi chăng nữa thì anh ấy cũng không bỏ mặc bạn đâu. Những lúc bạn gặp khó khăn hẳn anh ấy sẽ là người lo lắng và khiến bạn cảm thấy ấm lòng nhất.

Đối với anh chàng Song Ngư luôn coi trọng tình cảm, với nửa kia của mình anh ấy cũng sẽ yêu thương và tôn trọng hết mực. Anh ấy bao dung và sẵn sàng tha thư khi bạn gái làm điều gì sai, nhưng có lẽ cùng vì tính cách nhạy cảm và trâm tính nên trong thâm tâm của anh ấy luôn có một nỗi lo vô hình rằng sẽ không giữ được nửa kia của mình.

SONG NGƯ THIẾU THỰC TẾ

Song Ngư có xu hướng mong chờ vào tình yêu, cộng với bản chất lãng mạn, mộng mơ khiến anh chàng này luôn chìm đắm vào trong những suy nghĩ mộng mơ về tương lai. Thậm chí anh ấy còn ngộ nhận nhiều thứ và thích làm theo ý mình. Giả sử khi mối quan hệ tình cảm bị bế tắc anh ấy thường sẽ không dám đối mặt với hiện thực. Biểu hiện của Song Ngư lúc này là trốn tránh, bản chất nội tâm của anh ấy cũng khá yếu đuối và dường như không thể đối diện với sự thất bại.

Thật khó để thay đổi tính cách này của chàng trai Song Ngư dù biết rằng nó có thể gây ra nhiều phiền hà, rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. Khi gặp khó khăn Song Ngư thường an ủi bản thân rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp, tuy nhiên nếu chỉ sống trong mộng tưởng thì mục tiêu và ước mơ sẽ chẳng thể nào chinh phục được.

SONG NGƯ NAM THÍCH HY SINH VÀ CHE CHỞ CHO ĐỐI PHƯƠNG

Dấu hiệu khi yêu của nam Song Ngư là sẽ chẳng để cho người yêu phải khó chịu hay lo lắng. Dù đối diện với bất kỳ điều gì anh ấy cũng sẽ tỏ vẻ là đừng lo, anh ấy sẽ là người lo. Những hành động tưởng chừng vĩ đại và đẹp đẽ ấy đôi khi lại chính là điều khiến anh ấy rơi vào tình thế khó xử.

SONG NGƯ DỄ ĐỒNG CẢM VÀ THA THỨ CHO NỬA KIA CỦA MÌNH

Khi nam Song Ngư ghen hay giận dỗi một điều gì thì chỉ cần một lời xin lỗi hay một hành động hối cãi của nửa kia thì anh ấy sẽ mềm lòng ngay lập tức. Song Ngư dễ tha thứ, điều đó càng được biểu hiện rõ hơn khi đứng trước người mình yêu. Anh ấy cũng không phải là tuýp người thù dai, giận lâu, nếu có thể anh ấy sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi thứ và coi như chưa có chuyện gì xảy ra trước đó.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Đàn Ông Cung Song Ngư (Điển Hình Là Minos) Khi Yêu

Mặc dù mình đã chứng minh rằng cô gái nào được Minos yêu và làm vợ của anh thì đúng là có phước, hạnh phúc từ những tính cách của anh trong bộ truyện Ouke Monshou thì mình cũng muốn đăng bài ‘đàn ông cung Song Ngư khi yêu’ này lên cho các bạn xem và đối chiếu. Cái mục cuối là khá ích kỉ thì cũng hợp lí vì anh yêu cô gái mà cô ấy là vợ anh thì anh buột phải giữ cô lại ở bên mình chứ không thể để cô tự do đi lại tìm người yêu cũ hay chồng cũ của mình được.

Đàn ông cung Song Ngư khi yêuPosted on 14/05/2015 by uydingBạn trông chờ điều gì ở đàn ông cung Song Ngư khi yêu?

dan ong cung song ngu khi yeuĐàn ông cung Song Ngư khi yêu vô cùng nhân hậu, đồng cảm, lãng mạn, thậm chí là lâu lâu họ còn có thể sáng tác ra một bài hát hoặc một bài thơ cứ như một nghệ sỹ chân chính vậy.Đàn ông cung Song Ngư khi yêu sẽ rất yêu thương, tin tưởng, khoan dung, lãng mạn và tử tế.1. Có thể nói, Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất. Đàn ông cung Song Ngư khi yêu muốn có tất cả, tình yêu, hôn nhân và cả “chuyện ấy” nữa. Đàn ông cung Song Ngư tìm kiếm và dễ dàng tìm thấy tình yêu mà họ cho là “đích thực”. Họ dễ yêu nhưng lại rất khó có thể từ bỏ tình yêu đó và họ có một niềm tin vững chắc rằng: “Yêu là tất cả”.

2. Đàn ông cung Song Ngư khi yêu vô cùng nhân hậu, đồng cảm, lãng mạn, thậm chí là lâu lâu họ còn có thể sáng tác ra một bài hát hoặc một bài thơ cứ như một nghệ sỹ chân chính vậy. Họ không mấy khi che giấu cảm xúc mà dường như chỉ cần bắt gặp là bạn sẽ nhìn thấy ngay. Đàn ông cung Song Ngư không thích phải nhốt mình vào không gian kín như bưng tựa như một Bọ Cạp hay một Cự Giải; đối với họ, không có gì tốt bằng một kỳ nghỉ lãng mạn cho cả hai người ở một nơi thật xa… (Cung trăng cũng được đây!)

3. Người thuộc cung hoàng đạo này là những người được sở hữu năng khiếu nghệ thuật và sự lãng mạn từ sâu bên trong tư tưởng. Họ là mẫu người vô cùng lý tưởng cho 11 cung hoàng đạo còn lại, bởi bản thân đàn ông cung Song Ngư là người có thể hòa hợp được với tất cả những chòm sao còn lại trong 12 cung hoàng đạo. Họ rất tận tâm với nửa kia của mình, luôn luôn lo lắng và nghĩ cho đối phương, tử tế với người yêu mình và thậm chí còn dễ dàng gật đầu chấp thuận khi có người bày tỏ với mình. Có khá nhiều người nói rằng: “Tỏ tình với đàn ông cung Song Ngư là nắm chắc thành công 100% ???”

Đàn ông cung Song Ngư khi yêu thường nhạy cảm, hy sinh, mộng mơ.4. Trong mắt đàn ông cung Song Ngư, cuộc đời vốn dĩ chính là màu hồng và tình yêu trong thế gian là một điều kỳ diệu, nó khiến họ thêm yêu đời và yêu người, chậm chí đàn ông cung Song Ngư còn can tâm tình nguyên để trầm luân trong biển tình đó. Tình yêu của đàn ông cùng Song Ngư là thứ tình yêu mãnh liệt và vĩ đại hơn bất cứ một cung hoàng đạo nào khác. Đối với đàn ông cung Song Ngư, yêu là một niềm hạnh phúc và được yêu là cõi thiên đường. Sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ vì tình yêu của mình – không ai khác, chỉ có đàn ông cung Song Ngư! Thậm chí, đôi lúc họ còn bị thứ tình yêu này làm cho mù quáng, trong mắt họ chỉ nhìn thấy được những ưu điếm tốt đẹp của người họ yêu mà dễ dàng bỏ qua tất cả những khuyết điểm của người ấy.

5. Đối với đàn ông cung Song Ngư thì mơ mộng luôn là “từ khóa” mỗi khi nhắc đến họ và vì sự nghiệp “mơ mộng” này nên họ luôn mong muốn có được một tình yêu lâu bền, lãng mạn đúng chất Song Ngư. Họ cũng sẽ cảm thấy thích thú nếu nửa kia của họ có một tầm hiểu biết sâu sắc về thế sự, đàn ông cung Song Ngư đòi hỏi như vậy chỉ vì bản thân họ vốn là những “ông/bà tám”.

6. Đàn ông cung Song Ngư có thể dễ dàng hiểu được cảm xúc của bạn, ngay cả khi bạn chưa lập nói điểu gì, vì thế có không ít họ được bạn bè họ truy tặng danh xứng “quân sư quạt mo” tài ba trong chuyện tình cảm.

7. Có đôi lúc, đàn ông cung Song Ngư khi yêu bị mang tiếng là “sến” bởi họ quá mơ mộng và yêu thích sự ngọt ngào, họ thích dùng những từ ngữ thật hoa mỹ và đẹp đẽ để nói về tình yêu. Sẽ có những người không thật sự thích điều đó, nhưng khi nghe về thứ tình yêu thần tiên của Song Ngư, có lẽ cũng phải xiêu lòng và tự trong thâm tâm, họ cũng cảm thấy ngọt ngào và lắng dịu. Thật vậy, tình yêu của đàn ông cung Song Ngư như một thứ phép lạ trên thế gian này khiến cho nửa kia của họ vui vẻ và hạnh phúc hơn bất kỳ một điều gì khác và bản thân đàn ông cung Song Ngư cũng chính là những thiên thần dẫn đường soi lối cho loài người đau khổ trầm luân đến một nơi họ có thể tránh xa được thế tục oan trái và ủy khuất – nơi làm cho người ấy của họ cảm nhận được một phấn của điều gì đó huyến diệu, ngọt ngào mà họ đã vô tình bỏ sót.

8. Hai con cá trong biểu tượng của cung Song Ngư có tên là Cupid (Eros) và Venus (Aphrodite), người mà khi thoát khỏi con quái vật Typhon đã gắn bó với nhau bằng một sợi dây tình yêu trước khi chìm vào biển và hóa thân thành loài cá. Nếu như đôi khi, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống xung quanh, mệt mỏi với những toan lo bề bộn và cần phải thoát khỏi thực tế khắc nghiệt của thế giới này, hãy để tình yêu của những anh chàng cung Song Ngư dùng sự mộng mơ, yêu đời của mình để đưa bạn đến một thế giới khác, thế giới đầy màu sắc và tươi đẹp của họ.

dan ong cung song ngu khi yeu1Có thể, người ta nhìn vào đàn ông cung Song Ngư khi yêu và sẽ buông lời phỉ báng: “Thật khùng hết thuốc chữa” và cười nhạo về thứ tình yêu ngây ngô.9. Đối với đàn ông cung Song Ngư, “yêu là đau trong lòng một chút” nhưng đồng thời cũng khiến họ biết được có một thứ hạnh phúc mang tên “cho đi tất cả”, nó khiến đàn ông cung Song Ngư yêu cuộc sống này và cảm thấy mãn nguvện vì được tồn tại trên đời. Có thể, người ta nhìn vào đàn ông cung Song Ngư khi yêu và sẽ buông lời phỉ báng: “Thật khùng hết thuốc chữa” và cười nhạo về thứ tình yêu ngây ngô nhưng có lẽ, đàn ông cung Song Ngư sẽ không quan tâm đâu, vì họ đang chìm đắm trong vùng trời “lâng lâng” của riêng mình mà!

Đừng ngạc nhiên về tình yêu của đàn ông cung Song Ngư nếu bạn biết rằng họ thường tự thương hại bản thân, dễ phụ thuộc, hay tự đổ lỗi, đa cảm, thiếu thực tế.

10. Đàn ông cung Song Ngư háo hức làm hài lòng và dùng cách của họ để đảm bảo rằng nửa kia của họ thực sự vui vẻ, hạnh phúc. Họ dễ bị tổn thương và bất lực hơn những người khác, tuy nhiên lại sở hữu cá tính mạnh mẽ và có thể vượt qua hầu hết các khó khăn. Đàn ông cung Song Ngư rất xúc động khi nói đến tình yêu, họ cần phải được liên tục trấn an rằng họ tốt và thực sự đang được yêu.

11. Đàn ông cung Song Ngư khi yêu sẽ bỏ qua tất cả những khuyết điểm của nửa kia và lý tưởng hóa những ưu điểm của người ấy. Đôi lúc, họ khiến nửa kia của mình cảm thấy ngột ngạt nếu chẳng may người ấy biểu hiện không giống với mong đợi của đàn ông cung Song Ngư. Không gì khủng khiếp hơn với họ khi họ cảm thấy tình yêu bị từ chối, họ sẽ thu mình và khép kín với thế giới xung quanh.

Đàn ông cung Song Ngư khá ích kỷ, thiếu chính kiến

13. Đàn ông cung Song Ngư khi yêu dẽ dàng phục tùng, thường bị cho là thiếu chính kiến, điều này cũng có thể để lại cho họ sự thương tổn. Nếu đàn ông cung Song Ngư nhận ra họ đang bị phản bội thì bằng mọi giá, họ cũng phải chấm dứt mối quan hệ, dù sau đó họ sẽ lại ủ rũ và đau khổ. Tuy nhiên, họ sẽ cỗ gắng hết sức mình để có thể “nối lại tình cũ” với người kia, nếu họ cảm thấy vẫn có thể hòa giải được.

14. Đôi lúc, Đàn ông cung Song Ngư khi yêu rất ích kỷ với chính nửa kia của mình về không gian riêng tư, và thường thì điều đó làm họ mất điểm trong mắt người ấy. Đàn ông cung Song Ngư luôn muốn biết người ấy đang nghĩ gì và thường không để cho người yêu của mình một khoảng trời riêng trong tâm hồn của người ấy.

Bật Mí Những Tính Cách Đặc Trưng Của Đàn Ông Song Ngư Khi Yêu

1. Đàn ông Song Ngư nhạy cảm và trầm tính khi yêu

Nam giới thuộc cung Song Ngư thông minh, lãng mạn và nhẹ nhàng, tính cách có xu hướng trầm ổn. Với nhiều chị em phụ nữ thì đây chính là tiêu chí tuyệt vời bởi nó mang lại cảm giác an toàn. Đàn ông Song Ngư thường khá ngại ngùng và càng có xu hướng im lặng nhiều hơn khi yêu.

Mặc dù không quá giỏi ăn nói hay khéo léo và xuất sắc trong giao tiếp nhưng nam giới Song Ngư lại là người suy nghĩ chín chắn trong cuộc sống. Với tầm quan sát sắc bén, chàng dễ dàng nhận ra được đối phương có đang thích mình hay không.

Tuy nhiên chị em cũng không cần phải lo lắng về sự trầm tính này mà chàng trai Song Ngư sẽ bỏ mặc nửa kia của mình. Chàng sẽ luôn xuất hiện và ở bên cạnh bạn lúc khó khăn và khiến bạn cảm thấy ấm lòng, cảm thấy được an ủi.

Mặc dù trầm tính nhưng những quý ông thuộc cung Song Ngư lại nhạy cảm, luôn coi nửa kia, yêu thương và nâng niu hết mực. Chàng có lòng bao dung và sẵn sàng tha thứ nếu đối phương có làm điều gì sai. Điểm yếu của chàng chính là quá nhạy cảm mà luôn lo lắng rằng bản thân chàng không đủ khả năng để giữ chân nửa kia của mình.

2. Quý ông Song Ngư thiếu thực tế trong tình yêu

Với bản chất lãng mạn và mộng mơ, nhiều chàng trai Song Ngư luôn khiến bản thân chìm đắm vào trong những giấc mơ về tương lai. Thậm chí, đôi lúc chàng còn ngộ nhận nhiều thứ và thích làm theo cảm tính.

Nội tâm của nam giới cung Song Ngư nói chung thường khá yếu đuối nên dễ bị bế tắc và không dám đối mặt với hiện thực. Thường thì đàn ông Song Ngư khi gặp rắc rối trong tình yêu sẽ trốn tránh, không thể đối diện với sự thất bại trước mắt.

Tính cách này của nam giới Song Ngư mang lại khá nhiều phiền hà và rắc rối cho tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên, để thay đổi điểm yếu này thì sẽ khá khó khăn vì họ thường tự an ủi bản thân mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Nhưng nếu không mạnh dạn thay đổi hay đột phá thì Song Ngư có thể đánh mất nhiều cơ hội tốt đẹp.

3. Nam giới cung Song Ngư luôn muốn được che chở và hy sinh cho đới phương

Như đã nói ở trên, chàng trai thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẵn sàng bỏ qua và tha thứ nếu nửa kia của mình làm sai. Chàng không muốn người yêu mình lo lắng hay khó chịu về bất cứ điều gì. Đây được coi là sự bao dung và lòng vị tha rất cần có trong tình yêu.

Tuy nhiên, tính cách này thường được nam giới Song Ngư duy trì thái quá và nhiều khi khiến tình cảm đôi lứa rơi vào tình thế khó xử.

Mặc dù vậy, mặt tính cách này lại cho thấy đàn ông Song Ngư rất chung tình khi yêu, luôn tin tưởng vào đối phương. Đây thực sự là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong mỏi ở người đàn ông của mình.

Giải mã thú vị về việc đàn ông 60 tuổi yêu như thế nào?

4. Đàn ông Song Ngư dễ đồng cảm và tha thứ cho đối phương

Mặc dù nổi tiếng là chung thủy nhất trong số các cung hoàng đạo, tuy nhiên quý ông thuộc Song Ngư cũng rất dễ bị cảm nắng ngay cả khi họ đang yêu. Chỉ với 1 nụ cười, 1 ánh mắt hay 1 hành động vô tình của người khác giới cũng có thể khiến chàng suy nghĩ cả ngày.

Do đó, yêu một anh chàng Song Ngư đòi hỏi bạn phải tinh tế để nhận biết sự bất thường cũng như đủ bản lĩnh để có biện pháp khéo léo nhất kéo chàng trở lại với thực tại. Nếu bạn không tỉnh táo và kịp thời trong chuyện này thì với bản tính không muốn làm tổn thương ai của Song Ngư sẽ khiến mối quan hệ của cả 2 đi vào bế tắc.

Lời kết

Mặc dù đàn ông Song Ngư khi yêu có vẻ trầm tính và mềm yếu nhưng thực ra đó là họ đang thể hiện sự trân trọng và nâng niu nửa kia của mình. Hãy tự hào vì bạn đang “sở hữu” một người đàn ông trái tim lãng mạn, vị tha.

Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Song Ngư

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Kim Ngưu và nữ Song Ngư

Kim Ngưu (Taurus, 20/04 – 21/05)

Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Anh ấy thường vẫn vậy, ngồi trong bóng đêm tĩnh lặng nơi boong tàu và đàm luận với chính mình…

Cô ấy không phải là cô gái nhỏ có trái tim tan vỡ vì anh, mà là người đàn bà trưởng thành luôn mỉm cười với tất cả, nhưng là những nụ cười ướt át.

———————————————-

ĐÀN ÔNG KIM NGƯU – PHỤ NỮ SONG NGƯ

(Cặp đôi Cá + Bò =  Cá Bò ;)) )

“Không! Anh không thích đi xem phim một mình đâu.”

“Thế anh có thể đi cùng em, bởi vì…”

“Không! Anh chẳng đi đâu. Em biết là anh không có hứng thú với mấy thứ thần bí ấy mà.”

“Được rồi. Em không đi đến  buổi đọc thơ nữa đâu. Mình đi xem phim cũng được. Anh thấy váy mới của em có đẹp không?”

“Ngắn quá. Trông cứ như vũ nữ thoát y đang chuẩn bị cởi nốt cái khóa cuối cùng ấy. Mặc cái gì khác đi và tháo gấu cái váy ấy xuống nếu muốn tiếp tục mặc nó.”

“Vâng, em thay đây. Nhưng mọi người vẫn mặc…”

“Ừ, và họ cũng đang phát loạn lên với tình dục, ma túy, nổi dậy, bạo loạn  hay giải phóng phụ nữ. Điều ấy không có nghĩa người phụ nữ của anh cũng phải bắt chước họ.”

“Không. Đương nhiên em không bắt chước họ. Anh nói đúng  anh yêu… Nhưng… chỉ là em nghĩ…”

 “Em đừng nghĩ gì nữa, bởi nó rõ ràng sẽ làm đầu óc em rối tung lên và em sẽ có những suy nghĩ mơ hồ. Hãy chỉ quan tâm đến nghĩa vụ của phụ nữ thôi. Nhanh lên, không chúng ta sẽ đến xem phim muộn…. Ơ! Em đâu rồi? Em đi đâu rồi?”

Cô ấy đã biến mất, đột ngột và tài tình giống như những chú thỏ trắng, bông hoa lụa và những dải ruy băng màu sắc trong màn ảo thuật xưa kia. Cô ấy cuối cùng cũng đã không thể chịu đựng nổi sự vô cảm của Kim Ngưu trước sự nhạy cảm của mình, sự nhất nhất cứng đầu không chịu tỏ chút thiện chí hợp tác gì hết, chưa kể những ý kiến bảo thủ đến nỗi không còn đủ chỗ dành cho bất cứ sự thỏa hiệp nào. Có thể Song Ngư sẽ chỉ biến mất một lúc để tự phản chiếu lại chính mình, rồi sẽ trở lại, hoàn toàn tươi mới và tiếp tục chịu đựng chàng, nếu mà cổ THẬT LÒNG yêu anh. Luôn có một tẹo của tính khoái bị hành hạ trong tất thảy phụ nữ Hải Vương Tinh. Nhưng cũng có thể một ngày nào đó Song Ngư sẽ biến mất mãi mãi, đặc biệt là khi có cung Mặt Trăng hay cung Lặn hung hăng một tí, thành ra con Bò nên tính toán trước khả năng xảy ra tình huống ấy, bởi con Bò rất giỏi mấy vụ chuẩn bị trước mọi “thảm họa” mà.

Thường thì không phải tất cả các cặp đôi Kim Ngưu – Song Ngư đều gặp sóng gió do tính trưởng giả cứng đầu vượt bậc của Kim Ngưu hay sự phục tùng bẽn lẽn gái ơi là gái của Song Ngư. Đó chỉ là lời cảnh bảo đến hai đứa Bò và Cá nào có góc hợp Mặt Trăng – Mặt Trời xung khắc thôi. Nếu các Thể sáng của họ đều hòa hợp, họ sẽ có một tình yêu đẹp hiếm có, bởi vì họ hợp nhau trên nhiều mặt, và có thể trở thành một nơi chốn bình yên cho đối phương khi cuộc sống trở nên quá ồn ào và hỗn loạn với Kim Ngưu, hay quá khắc nghiệt và xấu xí với Song Ngư. Tất thảy đàn ông đều sẽ vô cùng trân trọng một đôi tai biết lắng nghe và cảm thông với những vấn đề của anh ấy, đặc biệt khi nó đi kèm với một người phụ nữ chu đáo, đẹp kiểu Geisha (Hy: ai không biết Geisha mau Google, thật là thiếu sót to lớn nếu không biết nha :D), với cử chỉ nhẹ nhàng và giọng nói êm ái. Nhưng giang sơn thay đổi bản tính khó dời, đàn ông mà, họ luôn “được đằng chân lân đằng đầu”, đặc biệt là nếu họ có một người bạn gái quá khoan dung và mềm mỏng. Tất nhiên con Bò cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, nếu nàng Cá nào trót yêu một chàng Bò mạnh mẽ, và nếu cô muốn học được phép thuật biến con Bò thành một chú Gấu Teddy dễ thương thì nên tôi luyện cho cái tôi của mình trở nên cứng rắn hơn.

Song Ngư có một đặc điểm luôn được miêu tả kèm theo mình, và, cái điểm này hơi bị ngầu đấy. Đó là ẩn dưới vẻ ngoài ngoan ngoãn ngọt ngào của cô ấy là một cái đầu nhanh nhẹn, thông minh và vô cùng nhạy cảm. (Hy: lù đù các cái lu mà chạy, chân nhân bất lộ tướng, mấy bạn thích từ nào :D?). Cô ấy sẽ bắt thóp được con Bò khi chàng ít ngờ tới nhất, ví như khi Bò định léng phéng với một người phụ nữ khác. Tất nhiên, cô cũng sẽ dễ dàng tha thứ ngay cho anh, ít nhất là trong lần đầu tiên. Tuy nhiên, chính là khi anh muốn dìm hàng giấc mơ của cô ấy, hoặc ép uổng sự linh động của cô phải tuân theo sự cứng nhắc của mình, Song Ngư sẽ trở nên cứng rắn lạ thường.

Không hẳn tất cả vấn đề giữa hai người này đều xuất phát từ tính phi thường gia trưởng của anh. Đôi khi mâu thuẫn có thể xuất phát từ tính hay trì hoãn của Song Ngư (ôi, chúng ta sẽ bàn về nó sau đi…),  hoặc cái kiểu né tránh mọi chuyện đến phát cáu lên được (Em không biết chính xác em đang đi đâu hoặc em sẽ ở đó bao lâu. Anh có cần phải ép em không?) (Hy: cái con quỷ này, đáng sợ nha =)), hoặc các bí mật (Em không thể trả lời. Làm ơn đừng nhòm ngó vào tâm trạng của em nữa), hoặc sự  phụ thuộc quá mức vào Kim Ngưu (Em không tự quyết được phải làm gì), hoặc chứng thiếu tự tin, được khuyến mãi thêm mấy xô nước mắt (Em không đủ đẹp, không đủ thông minh để sánh bước cạnh anh, ứ hứ hứ) (Hy: mệt cái con cá này rồi nha =)). Anh ấy có thể nói với cô hàng nghìn lần rằng đối với anh thì cô ấy hoàn hảo vô cùng, nhưng nếu cô ấy sinh ra dưới sự chiếu mệnh của một Mặt Trời quằn quại, hoặc là một cung Lặn và cung Mặt Trăng thuộc tính Thay Đổi, thì cô sẽ còn âm thầm lo lắng và tự vấn, thậm chí nghi ngờ anh đang an ủi cô thôi.

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…