Đàn Ông Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?

--- Bài mới hơn ---

 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Cancer
 • Vì Lặng Im Sẽ Giết Chết Con Tim, Nên Đừng Lặng Im Nữa Cự Giải Nhé!
 • Cự Giải Nè! Đừng Im Lặng Mỗi Khi Tức Giận, Hãy Nói Với Một Ai Hoặc Một Thứ Gì Đó
 • Sao Kim Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư Trong Mối Quan Hệ
 • Khám Phá Tính Cách Của Đàn Ông Cung Cự Giải Khi Yêu Thật Lòng
 • Sự kết hợp giữa Cung Cự Giải và Song Ngư, cung Cự Giải với Thần Nông và Cự giải với Kim ngưu sẽ mang lại kết quả tốt trong mọi mối quan hệ từ bạn bè đến làm người yêu

  Đặc trưng tính cách của chàng trai cung cự giải

  Được cai trị bởi Mặt Trăng nên đàn ông cung Cự Giải (22/06 – 22/07) khá nhút nhát, đa sầu đa cảm và có phần bí ẩn. Họ thường khó mở lòng với người khác. Vì vậy, sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn có thể thân thiết với một chàng Cự Giải. Nếu bạn quá cởi mở và chủ động, họ sẽ thu mình lại và dần xa cách bạn.

  Khó có thể đánh giá đàn ông Cự Giải qua những ấn tượng đầu tiên. Bởi ban đầu họ có thể nhút nhát nhưng ngay sau đó lại trở nên rất tự tin. Tâm trạng, cảm xúc của đàn ông Cự Giải hay thay đổi do chịu ảnh hưởng từ các giai đoạn của Mặt Trăng.

  Đàn ông Cự Giải có một tâm hồn nhạy cảm. Họ rất sợ bị tổn thương. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy họ có phần cáu kỉnh, xa cách thì hãy nhớ rằng đó chỉ là lớp vỏ tự vệ. Bởi thực tế đàn ông Cự Giải sống rất tình cảm, biết quan tâm và luôn luôn lịch thiệp. Họ thuộc mẫu đàn ông nói không với vũ lực đấy

  Top 3 cung hoàng đạo hợp với cự giải nhất

  Cung Cự Giải xem ra là một người rất buồn rầu, cuộc sống của Cự Giải cũng khá đơn độc và tẻ nhạt nhưng sẽ rất hợp khi kết hợp với các cung sau đây Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp dễ thương nhất

  1/ Cung Cự Giải với cung Song Ngư là một cặp đôi đẹp

  Sự kết hợp giữa Cung Cự Giải và Song Ngư sẽ mang lại kết quả tốt. Cả hai đều có trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm, muốn mang lại niềm vui cho người mình yêu nên họ rất hiểu nhau.

  Rất ít khi thấy cặp đôi này cãi vã hoặc hiểu lầm nhau. Bên cạnh nhau, Cự Giải luôn có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Cự Giải và Song Ngư luôn nỗ lực để tạo ra một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Song Ngư vốn là người dễ bị tổn thương. Có đôi lúc người cung này buồn mà chẳng hiểu vì lý do gì

  . Trong tình huống như thế, Cự Giải sẽ phải là người hiểu, động viên Song Ngư để người bạn đồng hành của mình lấy lại được thăng bằng.”Chuyện ấy” sẽ đóng vai trò rất lớn trong mối quan hệ của cặp đôi này. Họ gắn kết nhau hơn bởi rất hợp nhau trong chuyện ái ân và đây cũng là một trong những nguyên nhân làm bền vững thêm tình yêu của họ. Nhìn chung, Cự Giải – Song Ngư là một sự kết hợp lý tưởng.Trong công việc, Cự Giải và Song Ngư sẽ phối hợp rất ăn ý với nhau. Lý do là họ có những điểm chung nên dễ chia sẻ. Bên cạnh đó, nếu cần thay đổi để phù hợp với môi trường làm việc, họ cũng sẽ thay đổi vì lợi ích chung.

  2/ Tình yêu giữa cung Cự giải với Thần nông cực hợp ý

  Cung Cự Giải vốn là người trung thực nên không để cho Thần Nông có lý do để ghen. Mọi hành động của Cự Giải rất minh bạch nên Bò Cạp chẳng có điều gì phải nghi ngờ.Thần Nông chăm chỉ, cả việc nhà lẫn việc cơ quan. Ngôi nhà của người cung này luôn yên ả và là nơi để xua tan đi mọi căng thẳng gặp phải trong cuộc sống.

  Nếu Cung Cự Giải hiểu và làm cho Thần Nông hài lòng thì sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về lòng trung thành của người cung này bởi Thần Nông sẽ không có ý định tìm kiếm bất kỳ người bạn đồng hành nào khác. Cung Cự Giải thì toàn tâm toàn ý với Thần Nông cả trong tình yêu lẫn các ứng xử khác. Bên cạnh đó, Cự Giải lại là người biết bộc lộ cảm xúc, điều này khiến Thần Nông rất hài lòng. Người này biết cách để chiều lòng người kia. Họ sẽ xây dựng một mối quan hệ bền vững và sâu sắc.Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thần Nông có thể kết hợp là một sự kết hợp tốt nếu họ cùng chung nhau về ý tưởng để cùng hợp tác. Hai cung này vốn sẵn đã tôn trọng nhau bởi vậy, một chút hiểu nhau hơn nữa sẽ giúp họ cùng nhau phát triển công việc tốt nhất.

  3/ Cặp đôi Cự giải và Kim ngưu

  Cự Giải và Cung kim Ngưu là những con người thuộc về gia đình và là tổ hợp ổn định mẫu mực. Hai bạn cho dù im lặng không nói gì vẫn có thể hiểu được tâm sự của đối phương. Bạn đang nghĩ gì, Kim Ngưu đều có thể cảm nhận được bằng trực giác, họ sẽ không ngừng quan tâm đến bạn. Sự ương bướng, yêu thương vừa phải của Kim Ngưu sẽ khiến cho bạn cảm động, hơn nữa hình tượng một nửa còn lại mà bạn đang tìm kiếm lại chính là Kim Ngưu.

  Cung Cự giải làm bạn bè với ai tốt nhất

  Cự Giải hợp với Song Tử: Cung Cự Giải xem ra là một người rất buồn rầu, cuộc sống của Cự Giải cũng khá đơn độc và tẻ nhạt. Vì vậy tính cách hài hước và thích nói chuyện của Song Tử có thể khiến cho Cung Cự Giải cười tươi vui vẻ, hai người có thể bộc lộ tiếng nói từ đáy lòng mình với đối phương.

  Cự Giải với Nhân Mã: Cung Cự Giải không thích sự biến động, Cự Giải thích làm những công việc tương đối tinh tế, tỉ mỉ cẩn thận. Trong khi đó Nhân Mã lại thích làm công việc chăm sóc, đàm phám với khách hàng. Vì hai người có thể hỗ trợ lẫn nhau nên đây là đây là cặp đồng nghiệp không tồi.

  tu khoa

  • cung cu giai hop voi cung nao
  • cung hoang hao nao hop lam nguoi yeu
  • cung cu giai nen yeu cung hoang dao nao

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Hợp Màu Gì Để Sự Nghiệp, Tình Duyên Thêm May Mắn?
 • Màu Sắc Nào Mang Đến Sự May Mắn, Tài Lộc Cho Cung Cự Giải?
 • Chòm Sao Cự Giải Hợp Với Chòm Sao Nào?
 • Cung Cự Giải Nam Hợp Với Cung Nào?
 • Cung Cự Giải Sẽ Hợp Với Nghề Nào Trong Đôi Tay Khéo Léo Tài Hoa?
 • Đàn Ông Cung Cự Giải Nam Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Anh Chàng Hoàng Đạo Có Máu Ghen Khiếp Nhất Quả Đất
 • Chàng Trai Bọ Cạp Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Nhất
 • Chuyện Chăn Gối Của Những Người Sinh Vào Tháng 7
 • Cô Nàng Cự Giải Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nam Nào?
 • Cách Cưa Đổ Cô Gái Cự Giải Hiệu Quả 100%
 • Tính bí quyết cung Cự Giải phái nam lúc yêu&bói tình duyên ổn Cự Giải Nam với: Song Ngư, Kyên ổn Ngưu và các cquan tài sao còn lại lúc kết hợp với Cự Giải theo tính cách của mọi người.

  Bạn đang xem: Cung cự giải nam hợp với cung nào nhất

  Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan nhân hậu nhấtTính phương pháp đàn ông Cự Giải cùng giải pháp đoạt được họ

  Tính biện pháp cung Cự giải phái mạnh Khi yêu

  1. Cự giải nam mặc dù là người dân có hai con mắt khổng lồ tròn giỏi ko được to lớn mang đến lắm thì đều sở hữu góc nhìn rất đắm đuối phái bạn nữ. Vừa nlỗi dạt dào cảm xúc lại vừa như xa xăm ghẻ lạnh tùy thời khắc. Đặc biệt là các bạn nam giới đôi mắt khổng lồ tròn mà lại quan sát 1 người con gái làm sao kia với ánh nhìn tha thiết thì đàn bà nào cũng té. Đôi mắt của đàn ông cua lúc tình cảm có cảm giác ươn ướt như mắt mèo, sáng sủa trong nlỗi hải dương hồ khiến cho ng con gái nlỗi chìm vào trong các số đó.

  2. Cự giải nam hay đối xử dịu dàng êm ả cùng ung dung vs hầu hết phái con gái ko quan trọng đặc biệt xấu rất đẹp ( chính vấn đề này cũng tạo trsinh sống hổ thẹn to mang lại mọi chúng ta trót mê quý ông cua ).

  3. Csản phẩm trai Cự Giải bao gồm thẩm mĩ rất cao cùng bao gồm đề nghị thẩm mĩ cao vs phần nhiều hồ hết trang bị trừ những thiết kế của người yêu. Cự giải phái nam rất quý trọng vẻ rất đẹp chổ chính giữa hồn cùng hay chọn những người dân giản dị về phong thái với lối sinh sống.

  4. Cự giải phái nam khơi gợi bản năng cô gái tính của phái nữ giới. Dù cho bạn là ng con gái khỏe khoắn , hắc búa, cùng đối xử như thể đàn ông đi chăng nữa. Nhưng Khi tiếp xúc vs 1 giải phái mạnh. bạn sẽ vô tình bộc lộ đông đảo điểm thuộc phái nữ tính của mình.

  5. Đàn ông Cự giải đun nấu tiêu hóa cùng làm chủ tài chủ yếu xuất sắc. Nhưng có một thế mạnh ho là nam nhi chỉ nấu nướng được món phái mạnh biết chứ đọng ko thổi nấu được món tương tự như. lấy ví dụ đàn ông biết rán giết mổ ko tức là Đấng mày râu biết rán cá. Mặc dù nó ko không giống nhau là mấy

  7. Cự giải phái nam cực kỳ yêu thương con nít với có duyên cùng với bọn chúng.

  8. Cự giải nam có tác dụng ghi lưu giữ quan trọng xuất sắc vs mọi cụ thể nhỏ nhặt của các nàng. Tinc tế nhường như thể bạn dạng năng của phái mạnh buộc phải thường xuyên làm cho các nàng phấn kích.

  9. Những hành vi hữu tình như thể cõng, buộc dây giày mang lại n.y , v.v… nhưng mà các bạn bắt gặp bên trên phyên ổn thì chúng ta trọn vẹn bao gồm cơ hội được nếm trải vs các đại trượng phu cua. Với các nam giới trai cự giải chúng ta có tác dụng điều đó thật tự nhiên và thoải mái thuận lợi cùng ấm áp ( bởi vì ttránh sinch lãng mạn mà )

  Những cung hoàng đạo phù hợp với nam giới Cự Giải nhất

  Cung Cự Giải xem ra là một trong những fan hết sức bi lụy rầu, cuộc sống đời thường của Cự Giải cũng tương đối đơn côi và tẻ nphân tử mà lại sẽ khá hợp Lúc kết phù hợp với các cung sau đâyCách tỏ tình cùng với chúng ta trai cùng lớp đáng yêu nhất

  1/ Cung Cự Giải với cung Song Ngư là 1 trong những đôi bạn trẻ đẹp

  Sự kết hợp thân Cung Cự Giải cùng Song Ngư sẽ đem đến tác dụng tốt. Cả hai đều có trí tưởng tượng nhiều chủng loại, nhạy cảm, muốn đem lại niềm vui cho những người mình yêu thương cần họ cực kỳ phát âm nhau

  Rất ít khi thấy cặp đôi bạn trẻ này cãi cọ hoặc hiểu nhầm nhau. Bên cạnh nhau, Cự Giải luôn luôn gồm cảm hứng an ninh với hạnh phúc. Trong khi, Cự Giải cùng Song Ngư luôn nỗ lực nhằm tạo nên một quan hệ gần cận cùng bền bỉ. Song Ngư vốn là bạn dễ bị tổn định tmùi hương. Có đôi khi fan cung này ai oán cơ mà chẳng hiểu bởi nguyên do gì.

  Trong tình huống như vậy, Cự Giải vẫn đề nghị là fan phát âm, khích lệ Song Ngư nhằm người các bạn đồng hành của mình rước lại được thăng bằng.”Cthị xã ấy” đã nhập vai trò không hề nhỏ vào mối quan hệ của đôi bạn trẻ này. Họ gắn kết nhau hơn do siêu hợp nhau vào cthị xã ân ái và đây cũng là một trong những trong những nguyên nhân làm cho bền chắc thêm tình cảm của mình. Nhìn thông thường, Cự Giải – Song Ngư là 1 sự kết phù hợp tưởng.Trong công việc, Cự Giải và Song Ngư sẽ kết hợp rất ăn ý với nhau. Lý bởi là bọn họ bao gồm điểm thông thường buộc phải dễ chia sẻ. Ngoài ra, giả dụ bắt buộc chuyển đổi nhằm phù hợp cùng với môi trường thiên nhiên làm việc, họ cũng trở thành đổi khác do tác dụng thông thường.Đàn ông cung cự giải phù hợp với cung nào?

  2/ Tình yêu thương giữa cung Cự giải cùng với Thần nông rất đúng theo ý

  Cung Cự Giải vốn là tín đồ trung thực buộc phải không để cho Thần Nông có nguyên do nhằm ghen tuông. Mọi hành vi của Cự Giải hết sức minh bạch đề nghị Bò Cạp chẳng tất cả điều gì bắt buộc nghi ngại.Thần Nông cần cù, cả câu hỏi đơn vị lẫn việc ban ngành. Ngôi nhà đất của fan cung này luôn luôn lặng ả với là khu vực nhằm xua tung đi đa số stress gặp yêu cầu trong cuộc sống thường ngày.

  Nếu Cung Cự Giải hiểu với làm cho Thần Nông ưa thích thì vẫn chưa phải băn khoăn lo lắng ngẫu nhiên điều gì về lòng trung thành với chủ của tín đồ cung này vì Thần Nông sẽ không tồn tại ý định search tìm bất kỳ bạn các bạn sát cánh đồng hành như thế nào không giống. Cung Cự Giải thì toàn chổ chính giữa toàn ý với Thần Nông cả vào tình thân lẫn các xử sự không giống. Hình như, Cự Giải lại là bạn biết biểu thị xúc cảm, vấn đề này khiến Thần Nông hết sức thích hợp. Người này biết cách để chiều lòng bạn tê. Họ sẽ xây dựng dựng một quan hệ bền vững với sâu sắc.Trong quan hệ có tác dụng ăn uống, Cự Giải với Thần Nông rất có thể kết hợp là 1 trong những sự phối kết hợp tốt giả dụ họ cùng tầm thường nhau về ý tưởng nhằm thuộc hợp tác và ký kết. Hai cung này vốn sẵn đang tôn trọng nhau bởi vậy, một ít phát âm nhau không chỉ có vậy sẽ giúp họ cùng cả nhà cải cách và phát triển quá trình tốt nhất có thể.

  3/ Cặp song Cự giải với Klặng ngưu

  tu khoa

  cung cu giai nam giới hop voi cung nao nhattop cung hoang dao hop voi nam bao binhcung nam bao binc hop voi cung nao trong tinh yeu cung cự giải phụ nữ hợp với cung làm sao nhấttử vi phong thủy cung cự giải năm 2022

  Chuyên mục: Kiến Thức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Shimmer Mystic Stone’s Color Suggestions For 12 Horoscope Signs
 • Anh Ấy Sẽ Bỏ Rơi Bạn Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy Như Thế Nào / Cô Gái Nói Chuyện
 • Đôi Nét Về Cự Giải (21
 • 6 Loại Rau Củ Quả Nên Ăn Khi Bị Nóng Trong Người
 • Căn Hộ Giai Việt Residence
 • Đàn Ông Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • 05 Đặc Trưng Trong Tính Cách Cự Giải Chuẩn Nhất
 • Cự Giải: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2022
 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • Cung Cự Giải Xăm Hình Gì Thì Đẹp?
 • Chàng Trai Cự Giải Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  CỰ GIẢI (22/06 – 23/07)

  Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

  ĐÀN ÔNG CỰ GIẢI

  Anh trai Cự Giải thi thoảng sẽ ngủ đông và chẳng hề đả động đến việc mời bạn đi xem mấy bức điêu khắc hay bàn gỗ gì đâu. Dù rằng tâm trí anh thường bị choán chỗ bởi những suy nghĩ đi chim chuột thiên hạ, nhưng phải tốn rất nhiều năm anh mới thực sự phải lòng ai đó. Bởi lẽ việc tìm ra một người con gái xứng đáng với sự quan tâm của anh thực sự rất khó. Khi anh tìm ra tình yêu đích thực của mình, anh sẽ trở nên ủy mị rất đáng yêu, và anh sẽ phóng tay tặng em cơ man quà cáp cũng như lòng ngưỡng mộ. Nhưng mà tiêu chuẩn của anh cao lắm. Không phải em nào cũng đáp ứng nổi đâu.

  Đa phần các anh Cua đều sợ phải chuốc vạ vào thân, và không phải là không có lý do đâu. Một người bạn đời lạc quẻ sẽ khiến các bạn trai khác tốn vài tuần để thích nghi, tuy nhiên đối với Cự Giải thì thật đúng là một thảm họa. Nếu có biến cố nào xảy ra khiến uyên ương bị chia cắt, Cự Giải có thể chong đuốc ngồi chờ suốt hàng năm trời.

  Bản chất anh cực kì xấu hổ nếu phải điên cuồng lao vào ái tình, nhưng một khi anh đã vững lòng rồi thì khó mà đẩy lùi lắm. Các bạn Cự Giải có thể sắm vài người tình lãng mạn một cách hoàn hảo. Sau khi anh tuyên bố tình yêu của mình và có chút hy vọng thắng được trái tim bạn rồi thì bản chất bẽn lẽn mới này sẽ chuyển sang chế độ dai như đỉa, và bạn sẽ thực sự cảm nhận mình đang bị theo đuổi bởi một anh trai cực sốt sắng và quyết tâm. Và anh sẽ không chấp nhận bất cứ lời từ chối nào trước những lời ngỏ của mình đâu. Khả năng cao anh sẽ thường xuyên nhồi đầy nhóc hòm thư của bạn (bằng thư của ảnh, hiển nhiên), chà mòn cả thảm chùi chân trước cửa nhà, và độc chiếm luôn cái điện thoại của bạn. Khó mà thoát khỏi cái vòng kìm kẹp của bọn Cua lắm. Và hiển nhiên, chắc bạn cũng không muốn thoát đâu. Đa phần các em gái đều muốn tìm kiếm một thế giới đầy ánh trăng như thế giới của ảnh để mà mơ mộng, nơi sẽ có một người ôm em thật chặt và bảo vệ em khỏi những con sói hung ác đang chực chờ ngoài cửa.

  Giờ bạn đã biết rằng anh không phải là một gã hay ăn mặc luộm thuộm hay bần tiện, rằng anh có thể nấu như thể Jan Can Cook, anh có gu tuyệt vời, và đang tìm kiếm một em gái kiểu truyền thống giống như cô gái đã từng lấy bố anh (Hy: nói quách ra là mẹ anh chứ gì???), với cả anh là một người tình ấm áp (trừ những lúc anh đang trong tâm trạng cáu kỉnh), bạn còn cần thêm thông tin nữa không? Anh ấy là một người bố thế nào nữa hả? Ôi giời đấy là hỉ sự to lớn nhất của buổi đó nha. Cự Giải là những bà mẹ từ tận đáy lòng. Thậm chí trai Cự Giải cũng thế.

  Ý tôi là, anh sẽ là một người bố tuyệt vời bởi những đặc điểm quan tâm, dịu dàng, đồng cảm và thấu hiểu mà bạn từng yêu. Anh ấy sở hữu lòng kiên trì vô tận đối với những đứa con, và thật sự hứng thú với những ngón chân bị dập, những món đồ chơi bị hỏng và những tuýp kem đánh răng. Anh đội mũ giấy với chúng vào tiệc sinh nhật, đóng vai thằng hề thổi kèn cho tất thảy lũ trẻ sống cùng khu phố, và dành hàng nghìn giờ để mua vui cho những con người bé nhỏ đấy. Bố Cự Giải rất tự hào về những đứa con trai và giữ con gái như thể giữ vàng. Khi chúng còn nhỏ, trong mắt chúng anh là người bố vĩ đại nhất mà người ta có thể mường tượng ra. Tuy nhiên, những đứa bắt đầu dậy thì sẽ cảm thấy sặc nước đôi chút. Anh rất thích những người thân thương của mình dựa dẫm mình mãi mãi, nhưng một khi chúng bắt đầu tỏ ra chút độc lập, anh sẽ trở nên quạu quọ trong một khoảng thời gian, bởi lẽ anh phản đối mong muốn được trải nghiệm thế giới bên ngoài của tụi nhỏ.

  Chà, tất cả những thứ đấy vẫn chỉ ở thì tương lai thôi. Vấn đề trước mắt của bạn là làm sao dụ ảnh nhanh chóng ngỏ lời thay vì cứ lắt léo né tránh từ bên này qua bên nọ và vòng vo khỏi vấn đề chính. Bạn dám sẽ thử giả vờ rằng mình sẽ bỏ anh để đi theo một anh trai dũng cảm hơn. Thường thì anh cua sẽ ngừng mọi động thái ngần ngại lại khi mục tiêu của anh – tức là bạn đấy – có dấu hiệu muốn bỏ chạy. Nhưng muốn thế thì phải tìm một anh trai nào khác để cảnh tỉnh anh mới được. Mà thế thì chán chết, bởi lúc nào anh cũng quan sát bạn quá kĩ.

  Cách dễ nhất để buộc anh phải ôm bạn thật chặt và ngừng trò chơi sắp chữ mỗi đêm đi là phải đánh thức tình cảm của ảnh. Và tình cảm thì luôn nằm ngay dưới bộ óc tính toán như máy của anh đấy. Âm nhạc, thi ca, hoa cỏ, quần áo đẹp, nước hoa đắt tiền (thi thoảng mới dám dùng), những từ ngữ nhẹ nhàng, và sự âu yếu ngọt ngào là những vũ khí mang tính sát thương cao đối với sự kháng cự yếu ớt của anh này. Đừng bỏ qua cầu nối quan trọng giữa trái tim và bao tử của anh. Nhớ cắt hình mấy đứa trẻ sơ sinh khỏi tạp chí, lôi máy khâu ra nơi nào dễ nhìn thấy, lên lai cái váy một inch nữa, và thi thoảng chăm bẵm anh. Đeo một chiếc xuyến làm từ những đồng bạc nước ngoài. Cái đó gãi trúng hai chỗ ngứa nha: một là việc đi du lịch đến những chân trời xa lạ, hai là tiền. Một đêm anh sẽ hấp tấp hỏi xem bạn có muốn gặp mẹ anh không. Sáng hôm sau là bạn có thể bắt đầu đặt thiệp cưới cũng như khăn gói hành lý để về nhà chồng rồi. Đấy là lúc bạn giành được trái tim của một anh Cua đầy tâm trạng với hàng nghìn ước mơ thầm kín – và cả sự đồng thuận từ người phụ nữ tuyệt vời nhất của anh nữa. Bạn có thể “dong buồm ra khơi cả năm và một ngày lẻ” và “nhảy múa dưới ánh trăng” trong khi “ăn mọi thứ với một cái nĩa thìa”. Thượng lộ bình an nhe!!! Đừng quên: không được vứt cái mũ bóng chày cũ mèm của anh, đôi giày tennis đã sờn của anh, bộ sưu tập tem của anh và cả sổ liên lạc hồi nhỏ của anh. Đấy là gia tài của anh đấy! Hãy chắc rằng bạn có xách theo dù. Sẽ có những đêm ẩm ướt lắm. Và tôi đã nói là bạn dòm cực mỹ miều trong bộ áo sóc sinsin đó chưa? Nhưng hiển nhiên rồi ha. Phụ nữ đẹp nhất khi được yêu – và bạn chắc chắn sở hữu điều đó.

  HOÀN

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 “tội Lỗi” Đáng Yêu Của Cự Giải ⋆ Starsworld
 • Cự Giải Khi Tổn Thương Họ Thật Khó Gần
 • Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện “yêu Xa” Trước Ba Cung Hoàng Đạo Này
 • Vạch Trần Cách Cung Hoàng Đạo Phản Bội Bạn Đời
 • Danh Sách 5 Loại Cây Cảnh Hợp Với Cung Cự Giải Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Bản Chất Đàn Ông Cự Giải Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Bền Bỉ, Sự Dịu Dàng, Nhạy Cảm, Quan Tâm Và Đầy Cẩn Trọng ⋆ Starsworld
 • Tính Cách Của Cung Cự Giải Nữ: Ân Cần Và Dịu Dàng
 • Cách Làm Bánh Rán Doremon Thơm Ngon Đơn Giản Nhất
 • Rau Củ Rẻ Bèo Bán Đầy Ở Việt Nam, Giải Độc Gan Tốt Không Ngờ
 • 10 Rau Củ Giải Độc Gan Cực Tốt, Giá Không Bằng Cốc Trà Đá
 • Cung Cự Giải

  Cự Giải không thích những nơi quá ồn ào, anh chàng này có xu hướng thích trầm tư một mình. Không phải là một người sôi động hay nhiệt tình gì, Cự Giải tỏ ra không hứng thú với các hoạt động. Là một người rất hiền lành nhưng nhiều khi anh chàng cũng tỏ vẻ lạnh lùng và không quan tâm tới người khác. Nội tâm Cự Giải phức tạp, họ thường có những suy nghĩ rất sâu xa và không theo lẽ thường.

  Chàng trai Cự Giải thông minh nhưng lại không thích thể hiện bản thân, đơn giản bởi vì anh chàng ghét bị nhiều người chú ý tới. Cự Giải mơ ước rất giản dị, chàng cố gắng trong công việc, hướng tới mục tiêu là làm sao để cuộc sống sau này ngày càng thoải mái hơn. Con người này rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, bên cạnh đó Cự Giải sở hữu trong mình niềm say mê và khả năng cảm thụ tuyệt vời với nghệ thuật.

  Bản chất của chàng trai Cự Giải như thế nào?

  1. Hiền lành, trầm tính và thích một mình:

  Khi người thân hay bạn bè gặp khó khăn, cung hoàng đạo này rất sẵn lòng giúp đỡ, anh chàng này không thích kết giao bạn bè, không muốn bị vướng phải rắc rối nhưng họ cũng không thể bỏ mặc người bên cạnh phải vất vả đối đầu với khó khăn. Cự Giải hiếm khi coi trọng một ai đó, tuy nhiên nếu như đã được anh chàng này công nhận thì dù có nguy hiểm, gian nan đến thế nào, anh chàng cũng tuyệt đối không bỏ rơi bạn.

  Cự Giải không thích nói nhiều, họ trầm nhưng không phải là một người nhút nhát. Trong công việc, anh chàng thể hiện bản thân là một người nghiêm túc, thực hiện đúng phương châm “nói ít làm nhiều”, với sự nhiệt tình và chăm chỉ như vậy, anh chàng vẫn nhận được rất nhiều tình cảm quý mến của mọi người.

  Cự Giải thích ngồi một mình để suy nghĩ vấn đề, những lúc như này, anh chàng không hi vọng có bất cứ ai, điều gì phá vỡ khoảnh khắc đó. Cự Giải có thể trở nên cáu kỉnh nếu như có ai đó cắt đứt mạch suy nghĩ của họ. Anh chàng tuy hiền lành nhưng nhiều lúc cũng không hề dễ tính một chút nào.

  2. Giàu tình cảm và rất kiên cường:

  Cự Giải trọng tình cảm, đối với người thân trong gia đình, cung hoàng đạo này hết mực yêu thương và che chở. Họ cố gắng hơn trong cuộc sống chỉ để những người thân yêu có thể sống thoải mái và đầy đủ hơn. Anh chàng luôn tự nhận lấy mọi trách nhiệm về mình. Do có nhiều mục tiêu phải phấn đấu nên buộc Cự Giải phải trở nên kiên cường hơn nữa có như vậy họ mới có động lực để đạt được những gì mà bản thân muốn.

  Trong tình yêu, anh chàng này hết mực yêu thương và chiều chuộng cô gái đó. Cự Giải không phải là một chàng trai giỏi ăn nói nhưng tình cảm mà họ dành cho đối phương là vô cùng chân thành và thật lòng. Tình yêu của Cự Giải không nồng nàn hay mãnh liệt nhưng những gì mà anh chàng làm cho đối phương thể hiện một điều rằng, họ vô cùng nghiêm túc với tình cảm này.

  Thuộc tuýp người trầm tính và sống nội tâm, anh chàng Cự Giải không muốn bộc lộ quá nhiều cảm xúc của mình ra ngoài. Kể cả với người thân và bạn bè, Cự Giải cũng không muốn nhắc quá nhiều về vấn đề này. Khi vướng phải khó khăn, thay vì nhờ tới sự trợ giúp từ người khác, điều đầu tiên cung hoàng đạo này làm chính là tìm một nơi thật yên tĩnh, suy nghĩ giải quyết vấn đề. Hành động đó của Cự Giải không phải là không tin tưởng ở những người xung quanh, chẳng qua là vì đây là một trong số những thói quen của họ rồi.

  Cự Giải hay suy nghĩ mọi chuyện trở nên thật phức tạp, khi tâm tình không ổn định con người này thường có ý hướng tới những điều tiêu cực. Điều đó làm cho tâm tình của Cự Giải trở nên thật tồi tệ. Anh chàng khó có thể kiềm chế được hành động của bản thân khi mà đã không còn đủ tỉnh táo để suy đoán mọi việc.

  4. Tinh tế và yêu thích nghệ thuật:

  Anh chàng này có mắt quan sát vô cùng nhạy bén, cảm nhận tinh tế về một vấn đề. Nhiều khi những người xung quanh còn đang suy nghĩ làm cách nào để giải quyết vấn đề thì trong đầu chàng trai này đã hình thành rất nhiều ý tưởng rồi. Cự Giải thích cảm nhận mọi thứ xung quanh, bản thân anh chàng thích đi du lịch một mình, những lúc như vậy, Cự Giải mới cảm nhận được cuộc sống này thật tự do và thoải mái.

  Cự Giải yêu thích những món đồ được chế tác tỉ mỉ và tinh tế, anh chàng có đam mê rất lớn đối với ẩm thực. Nguyên nhân phần lớn là do bản thân họ là một người sành ăn, Cự Giải không muốn bạc đãi chính mình nên tất nhiên là phải tự mình “động thủ” rồi. Nếu cố gắng và chăm chỉ rất có thể Cự Giải sẽ trở thành một đầu bếp rất nổi tiếng.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đặc Điểm Của Người Thuộc Cung Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Cự Giải
 • Tuần Mới Của Bạn: Bọ Cạp Đề Phòng Tiểu Nhân, Cự Giải Đào Hoa Nở Rộ
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 8/1: Song Tử Bận Rộn, Cự Giải Đào Hoa
 • Đàn Ông Cự Giải – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • 15 Tật Xấu Của Cự Giải ⋆ Starsworld
 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Cự Giải Sẽ Xem
 • Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  CỰ GIẢI (22/06 – 23/07)

  Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG CỰ GIẢI

  Anh trai Cự Giải thi thoảng sẽ ngủ đông và chẳng hề đả động đến việc mời bạn đi xem mấy bức điêu khắc hay bàn gỗ gì đâu. Dù rằng tâm trí anh thường bị choán chỗ bởi những suy nghĩ đi chim chuột thiên hạ, nhưng phải tốn rất nhiều năm anh mới thực sự phải lòng ai đó. Bởi lẽ việc tìm ra một người con gái xứng đáng với sự quan tâm của anh thực sự rất khó. Khi anh tìm ra tình yêu đích thực của mình, anh sẽ trở nên ủy mị rất đáng yêu, và anh sẽ phóng tay tặng em cơ man quà cáp cũng như lòng ngưỡng mộ. Nhưng mà tiêu chuẩn của anh cao lắm. Không phải em nào cũng đáp ứng nổi đâu.

  Đa phần các anh Cua đều sợ phải chuốc vạ vào thân, và không phải là không có lý do đâu. Một người bạn đời lạc quẻ sẽ khiến các bạn trai khác tốn vài tuần để thích nghi, tuy nhiên đối với Cự Giải thì thật đúng là một thảm họa. Nếu có biến cố nào xảy ra khiến uyên ương bị chia cắt, Cự Giải có thể chong đuốc ngồi chờ suốt hàng năm trời.

  Bản chất anh cực kì xấu hổ nếu phải điên cuồng lao vào ái tình, nhưng một khi anh đã vững lòng rồi thì khó mà đẩy lùi lắm. Các bạn Cự Giải có thể sắm vài người tình lãng mạn một cách hoàn hảo.  Sau khi anh tuyên bố tình yêu của mình và có chút hy vọng thắng được trái tim bạn rồi thì bản chất bẽn lẽn mới này sẽ chuyển sang chế độ dai như đỉa, và bạn sẽ thực sự cảm nhận mình đang bị theo đuổi bởi một anh trai cực sốt sắng và quyết tâm. Và anh sẽ không chấp nhận bất cứ lời từ chối nào trước những lời ngỏ của mình đâu. Khả năng cao anh sẽ thường xuyên nhồi đầy nhóc hòm thư của bạn (bằng thư của ảnh, hiển nhiên), chà mòn cả thảm chùi chân trước cửa nhà, và độc chiếm luôn cái điện thoại của bạn. Khó mà thoát khỏi cái vòng kìm kẹp của bọn Cua lắm. Và hiển nhiên, chắc bạn cũng không muốn thoát đâu. Đa phần các em gái đều muốn tìm kiếm một thế giới đầy ánh trăng như thế giới của ảnh để mà mơ mộng, nơi sẽ có một người ôm em thật chặt và bảo vệ em khỏi những con sói hung ác đang chực chờ ngoài cửa.

  Giờ bạn đã biết rằng anh không phải là một gã hay ăn mặc luộm thuộm hay bần tiện, rằng anh có thể nấu như thể Jan Can Cook, anh có gu tuyệt vời, và đang tìm kiếm một em gái kiểu truyền thống giống như cô gái đã từng lấy bố anh (Hy: nói quách ra là mẹ anh chứ gì???), với cả anh là một người tình ấm áp (trừ những lúc anh đang trong tâm trạng cáu kỉnh), bạn còn cần thêm thông tin nữa không? Anh ấy là một người bố thế nào nữa hả? Ôi giời đấy là hỉ sự to lớn nhất của buổi đó nha. Cự Giải là những bà mẹ từ tận đáy lòng. Thậm chí trai Cự Giải cũng thế.

  Ý tôi là, anh sẽ là một người bố tuyệt vời bởi những đặc điểm quan tâm, dịu dàng, đồng cảm và thấu hiểu mà bạn từng yêu. Anh ấy sở hữu lòng kiên trì vô tận đối với những đứa con, và thật sự hứng thú với những ngón chân bị dập, những món đồ chơi bị hỏng và những tuýp kem đánh răng. Anh đội mũ giấy với chúng vào tiệc sinh nhật, đóng vai thằng hề thổi kèn cho tất thảy lũ trẻ sống cùng khu phố, và dành hàng nghìn giờ để mua vui cho những con người bé nhỏ đấy. Bố Cự Giải rất tự hào về những đứa con trai và giữ con gái như thể giữ vàng. Khi chúng còn nhỏ, trong mắt chúng anh là người bố vĩ đại nhất mà người ta có thể mường tượng ra. Tuy nhiên, những đứa bắt đầu dậy thì sẽ cảm thấy sặc nước đôi chút. Anh rất thích những người thân thương của mình dựa dẫm mình mãi mãi, nhưng một khi chúng bắt đầu tỏ ra chút độc lập, anh sẽ trở nên quạu quọ trong một khoảng thời gian, bởi lẽ anh phản đối mong muốn được trải nghiệm thế giới bên ngoài của tụi nhỏ.

  Chà, tất cả những thứ đấy vẫn chỉ ở thì tương lai thôi. Vấn đề trước mắt của bạn là làm sao dụ ảnh nhanh chóng ngỏ lời thay vì cứ lắt léo né tránh từ bên này qua bên nọ và vòng vo khỏi vấn đề chính. Bạn dám sẽ thử giả vờ rằng mình sẽ bỏ anh để đi theo một anh trai dũng cảm hơn. Thường thì anh cua sẽ ngừng mọi động thái ngần ngại lại khi mục tiêu của anh – tức là bạn đấy – có dấu hiệu muốn bỏ chạy. Nhưng muốn thế thì phải tìm một anh trai nào khác để cảnh tỉnh anh mới được. Mà thế thì chán chết, bởi lúc nào anh cũng quan sát bạn quá kĩ.

  Cách dễ nhất để buộc anh phải ôm bạn thật chặt và ngừng trò chơi sắp chữ mỗi đêm đi là phải đánh thức tình cảm của ảnh. Và tình cảm thì luôn nằm ngay dưới bộ óc tính toán như máy của anh đấy. Âm nhạc, thi ca, hoa cỏ, quần áo đẹp, nước hoa đắt tiền (thi thoảng mới dám dùng), những từ ngữ nhẹ nhàng, và sự âu yếu ngọt ngào là những vũ khí mang tính sát thương cao đối với sự kháng cự yếu ớt của anh này. Đừng bỏ qua cầu nối quan trọng giữa trái tim và bao tử của anh. Nhớ cắt hình mấy đứa trẻ sơ sinh khỏi tạp chí, lôi máy khâu ra nơi nào dễ nhìn thấy, lên lai cái váy một inch nữa, và thi thoảng chăm bẵm anh. Đeo một chiếc xuyến làm từ những đồng bạc nước ngoài. Cái đó gãi trúng hai chỗ ngứa nha: một là việc đi du lịch đến những chân trời xa lạ, hai là tiền. Một đêm anh sẽ hấp tấp hỏi xem bạn có muốn gặp mẹ anh không. Sáng hôm sau là bạn có thể bắt đầu đặt thiệp cưới cũng như khăn gói hành lý để về nhà chồng rồi. Đấy là lúc bạn giành được trái tim của một anh Cua đầy tâm trạng với hàng nghìn ước mơ thầm kín – và cả sự đồng thuận từ người phụ nữ tuyệt vời nhất của anh nữa. Bạn có thể “dong buồm ra khơi cả năm và một ngày lẻ” và “nhảy múa dưới ánh trăng” trong khi “ăn mọi thứ với một cái nĩa thìa”. Thượng lộ bình an nhe!!! Đừng quên: không được vứt cái mũ bóng chày cũ mèm của anh, đôi giày tennis đã sờn của anh, bộ sưu tập tem của anh và cả sổ liên lạc hồi nhỏ của anh. Đấy là gia tài của anh đấy! Hãy chắc rằng bạn có xách theo dù. Sẽ có những đêm ẩm ướt lắm. Và tôi đã nói là bạn dòm cực mỹ miều trong bộ áo sóc sinsin đó chưa? Nhưng hiển nhiên rồi ha. Phụ nữ đẹp nhất khi được yêu – và bạn chắc chắn sở hữu điều đó.

  HOÀN

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sun Sign Thiên Yết – Moon Sign Cự Giải: Sự Kết Hợp Bùng Nổ Cảm Xúc Mạnh Mẽ
 • Những Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
 • Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện “Yêu Xa” Trước Ba Cung Hoàng Đạo Này
 • Phỏng Vấn Cự Giải – Thiên Yết
 • Chương Sáu: Thay Đổi (1)
 • Đọc Đàn Ông Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Và Thiên Yết Chung Một Dòng Máu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Và Thiên Yết
 • Nam Cự Giải Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Của Cặp Đôi Trái Ngược Song Tử Và Cự Giải
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Nam Và Song Tử Nữ
 • (Hy: chậc, hai bạn trẻ này sao chùng chình quá ý?)

  Đây là một cặp cấu trúc cung 4-10, những xung đột và căng thẳng, sự bế tắc không lối thoát rất thường trực, và sự bất đồng quan điểm không dễ dàng được giải quyết đâu. Nhưng nếu anh ấy biết sử dụng sự chai mặt của Cự Giải để cố gắng hơn và gắn kết những khác biệt của họ với nhau, thay vì xé toạc tình yêu của họ ra – và nếu em sử dụng sự công bình của Thiên Bình để thấu hiểu tính cẩn thận của anh, cảm thông nhiều hơn với tình cảm của anh, và bỏ qua ít nhiều tình cảm của mình, họ có thể bắt đầu lại… và có lẽ lần này, họ có thể khiến tình yêu của họ cất lên lời ca (Hy: lạy Thánh Linda, đừng viết những cụm rợn da gà nữa ;”;!!!!!). Đấy là cả một quá trình vật vã cho Tiểu Giải và Tiểu Bình để đạt đến thỏa hiệp, nhưng mong muốn được nghe thấy tiếng chuông sáng sớm Chủ Nhật lễ Phục Sinh có thể thành động lực thúc đẩy Tiểu Giải thử thời vận một lần nữa – và mong muốn của em được yêu bởi một người đàn ông trân trọng và ngưỡng mộ em sẽ đem em quay về trong vòng tay anh, để được nghe anh nói em đẹp như thế nào. Những ngày xa em, nực cười làm sao anh vẫn cảm thấy đầu em đang kề trên vai anh, thỉnh thoảng, trong những giấc mơ… và đêm qua, anh chắc rằng anh nghe tiếng em nói, nhưng giọng em đượm buồn. Với trái tim thông thái của mình (Thiên Bình đứng trước Cự Giải trong vòng trong định mệnh đấy) anh nghĩ anh nghe em thỏ thẻ, “Anh có quá nhiều thứ để học, anh yêu… và em mong rằng anh sẽ chẳng bao giờ học được, bởi vì nó sẽ đem đến cho anh khổ đau, như cách mà mọi sự học vẫn thế, và em không thể chịu nổi cảnh anh bị tổn thương một lần nào nữa. Đó là lý do tại sao em phải rời đi thôi.” Khi anh thức giấc, nước mắt đang giàn giụa trên khuôn mặt anh, bởi vì sự hiện diện của em sao quá đỗi chân thực, đến nỗi anh gần như nghe thấy một giai điệu mà anh sẽ không bao giờ quên được.

  Mặt Trăng đồng thời nguyền rủa và ban phúc cho Cự Giải với một trí nhớ mạnh mẽ, gần như quay phim chụp ảnh lại. Cả hai có thể tìm đường quay lại tổ ấm bên nhau nếu mong muốn và kiên nhẫn đủ mạnh mẽ. Nhưng nếu không, dù rằng sau khi khúc nhạc giữa cả hai đã kết thúc, trí nhớ phi thường của anh sẽ ám ảnh anh mãi, ám ảnh những mảnh rời rạc của lời hát xưa. Rồi anh sẽ hối hận nhiều thứ anh đã không nói khi em còn ở bên anh… thành ra đôi khi anh sẽ nghĩ về những điều đó, khi anh một mình… và hy vọng rằng em sẽ nghe thấy, dù đang ở đâu chăng nữa…

  … giống như ngày trước em từng nói

  Nếu chúng ta không thể gặp nhau nữa

  Sẽ không có gì khác biệt đâu

  Em không nói rằng nó không thành vấn đề

  Mà là… nó không có gì khác biệt

  Và em có biết anh hiểu ẩn ý trong đấy?

  Nó đã quá lâu rồi… nhưng, em có biết không?

  HOÀN

  Sao hai bạn trẻ bắt đầu vui tươi mà kết thúc buồn khổ vậy hả ;__;??? Hạnh phúc đi nha nha nha!!!!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Thiên Bình
 • Tâm Sự Của Một Nữ Cự Giải Gửi Nam Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Song Ngư Như Dòng Nước Khi Hiền Hòa Khi Dạt Dào Vậy!
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Tính Cách Và Độ Hợp Nhau Của Cự Giải Và Song Ngư
 • Tính Cách Của Cung Cự Giải Nam, Đàn Ông Cự Giải Khi Yêu Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 8 Chòm Sao Cự Giải
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Cự Giải
 • Đọc Chap 2: Chòm Sao Cự Giải
 • “soi” Mối Quan Hệ Của Cự Giải Với Các Chòm Sao Khác
 • Cự Giải Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao
 • Tính cách của cung cự giải nam, đàn ông cự giải khi yêu như thế nào, biểu hiện của cự giải khi thích ai đó và cách chinh phục chàng chòm sao cự giải.

  Cung Cự Giải Nam

  • Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
  • Biểu tượng cung cự giải nam : Con cua
  • Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
  • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
  • Con số may mắn của cung cự giải nam : 4 và số 6
  • Màu sắc: xám, bạc, trắng
  • Nước hoa: bạc hà, cây tử đinh hương.
  • Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
  • Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh: ngực, dạ dày và gan
  • Ước muốn thầm kín: tìm kiếm cảm giác an toàn
  • Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư
  • Cung không hợp: Ma Kết
  • Làm bạn với: Aries, Thiên Bình
  • Nơi bạn nhiệt tình nhất: tổ chức tiệc tùng
  • Điều làm bạn buồn phiền: nỗi nhớ nhà
  • Công việc hoàn hảo: đầu bếp, giáo viên mầm non
  • Món quà yêu thích: quà tặng để trang trí ngôi nhà

  Hình ảnh cự giả nam

  Hình ảnh cự giả nam như sau

  Tính cách của cự giải nam qua từng ngày sinh

  Theo w88 giải mã cung cự giải để tìm hiểu xem tính cách của nam cung cự giải như thế nào ? Biểu hiện của cự giải khi thích ai đó để biết cách chinh phục chàng trai cung cự giải

  Đối với đàn ông Cự Giải gia đình rất quan trọng

  Các chàng trai thuộc cung Cự Giải nam luôn coi gia đình và người thân là số một và luôn giành sự ưu tiên lên đầu. Đàn ông cự giải khi yêu rất thích che chở, bảo vệ người khác nên trong một gia đình có đàn ông cung Cự Giải, họ thường là trụ cột, là người chồng mạnh mẽ, quyết đoán, người cha mẫu mực hết lòng yêu thương con, người anh luôn che chở, bảo vệ em,..

  Đây cũng chính là lý do vì sao các chòm sao cự giải nam thường hay nhắc đến mẹ, vợ, con,.. của mình trong các cuộc nói chuyện với bạn bè, họ nói về gia đình mình một cách yêu thương và tự hào. Đàn ông cự giải nam cũng rất coi trọng những mối quan hệ thân sâu, đặc biệt có thể “khắc cốt ghi tâm” đối với những người có ơn với mình.

  Khi nam cự giải yêu thật lòng

  Khi nam cự giải yêu thật lòng 1 ai đó luôn có biểu hiện như sau :

  • Nam cự giải cố gắng làm người mình thích cười.
  • Chia sẽ những chuyện riêng tư, thầm kín cho người yêu.
  • Luôn luôn quan tâm người yêu trên mức bình thường.
  • Luôn tìm cách tạo bất ngờ cho cô gái mình thích.

  Con trai Cự Giải là tuýp người hoài cổ

  Con trai cung cự giải là tuýp người luôn có xu hướng hoài cổ nhớ về quá khứ, đây cũng là xu hướng của cung cự giả nữ. Nhưng sự hoài cổ này có thể dẫn đến các chàng trai cự giải không dám đối diện với hiện tại, chìm đắm những quá khứ, lẫn trốn với hiện tại.

  Tóm lại, đàn ông thuộc cung Cự Giải nam là những người khá nhạy cảm, tinh tế, nội tâm và sống giàu tình nghĩa nhưng đôi lúc hơi cực đoan và thích sở hữu. Đây đích thị là người đàn ông của gia đình!

  Chàng Cự Giải là người hạy cảm và có phần khép kín

  Hơi khó để có thể tiếp cận với những người thuộc cung Cự Giải nam trong những lần đầu tiên gặp. Đặc điểm cung cự giải nam khá khép kín, họ thích quan sát hơn là thể hiện, do đó nếu không phải là những người thân thiết thì họ chỉ nói chuyện xã giao chứ tuyệt nhiên không chia sẻ những chuyện riêng tư.

  Ngược lại với tuy vẻ bề ngoài có vẻ cứng rắn và kiên cường, các Cự Giải nam cũng rất nhạy cảm. Anh chàng rất tốt tính, thích quan tâm người khác, hết lòng vì bạn bè, gia đình nhưng cũng chính vì thế mà khi người khác đối xử không tốt hoặc vô tâm một chút cũng có thể khiến anh ấy “bị tổn thương”.

  Chính vì khá nhạy cảm và khép kín nên đàn ông cung Cự Giải đôi khi khó hòa đồng trong đám đông, tính khí và tinh thần thất thường theo tâm trạng, ít người có thể hiểu hết hoàn toàn bản chất con người của một Cự Giải nam. Họ suy nghĩ khá nhiều và thường cảm thấy bất an, đa cảm. bất cứ một lời nói hay hành động nào của người khác cũng có thể khiến một nam Cự Giải phật lòng.

  Đàn ông cung Cự Giải là người sống nội tâm, giàu tình cảm

  Tuy có vẻ lạnh lùng khó gần và khép kín nhưng thực chất đàn ông cung Cự Giải rất nội tâm và tình cảm. Các chàng trai Cự Giải luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, đặc biệt cung cự giải nam khi yêu rất thích cảm giác che chở, bảo vệ người yêu, đôi khi họ có thể làm cho người yêu mình cảm thấy “ngạt thở”. Đây cũng là tuýp đàn ông thích chinh phục, chỉ cần đã đặt ra mục tiêu rõ ràng anh ấy sẽ làm đến cùng để đạt được những điều mình mong muốn.

  Nếu là người yêu của một Cự Giải nam, chắc chắn các cô gái sẽ vô cùng hạnh phúc bởi sự bao bọc, che chở, quan tâm hết mình nhưng cũng sẽ không tránh khỏi việc “thót tim” khi anh chàng thay đổi trạng thái từ bình thường sang thịnh nộ, từ thân thiết sang lạnh lùng.

  Nội tâm phong phú và có phần phức tạp của nam Cự Giải đôi lúc khiến người khác cảm thấy khó hiểu về các anh chàng này tuy nhiên chắc chắn rằng ai cũng sẽ yêu quý và trân trọng khi có bạn bè hay người thân thuộc cung Cự Giải nam bởi tính cách cung cự giải nam vô cùng chân thành, thẳng thắn, chăm sóc dịu dàng.

  Con trai cự giải thích con gái như thế nào?

  Con trai cự giải thích con gái với những đặc điểm như sau :

  • Cô gái điềm tỉnh.
  • Cô nàng chung thủy.
  • Con gái tinh tế và tâm lý.

  Các chàng Cự Giải luôn chú ý và thích những cô gái như thế bởi đó là tính cách trong sâu thẳm của họ. Đa phần trong những buổi gặp gỡ các chàng sẽ để mắt tới người con gái có sự tinh tế nhưng ban đầu lại không giám tiếp cận. Chỉ đến khi có sự thấu hiểu thì chàng sẽ chủ động và muốn làm cho nàng thấy được tất cả trái tim đang yêu của chàng.

  Cách chinh phục chàng trai Cự Giải

  • Cũng giống như tính cách chung của các chòm sao cung Cự Giải, người đàn ông Cự Giải nhút nhát, ít nói và không mấy thể hiện cảm xúc của bản thân ra bên ngoài. Giống như hình ảnh đại diện cho cung hoàng đạo này – Con cua, chàng luôn tạo cho mình một vỏ bóc cứng rắn đặc biệt là khi chàng bị tổn thương. Nhưng một khi bạn đã khiến chàng tự nguyện gỡ bỏ lớp vỏ bên ngoài, thì lúc đó bạn sẽ phải thốt lên rằng: “Đây chính là người đàn ông mà bạn vẫn đang kiếm tìm!”
  • Để chinh phục chàng trai Cự Giải sẽ không giống như chinh phục một anh chàng Bạch Dương thẳng thắn hay một anh chàng Song Tử hoạt ngôn, bạn cần có những bí quyết riêng cho mình.
  • Người đàn ông sinh cung Cự Giải được cai trị bởi Mặt trăng vì thế cho nên chàng thường thích lặng yên quan sát cuộc sống đang vận động xung quanh. Họ không thích sự ồn ào, xô bồ của cuộc sống. Bởi thế, nếu bạn đang yêu một chàng trai Cự Giải, bạn nên kiệm lời một chút, không nên hoạt ngôn mọi lúc mọi nơi. Đôi khi, trong những khoảng tĩnh lặng của tâm hồn lại là lúc hai người có thể dễ dàng cảm nhận về nhau được nhiều nhất.
  • Chàng trai sinh cung Cự Giải luôn muốn bảo vệ những người thân yêu của họ. Và họ có thể làm bất kỳ điều gì để người thân của mình cảm thấy hạnh phúc nhất. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối rằng chàng sẽ chăm sóc bạn một cách tuyệt vời nhất trong quãng đời còn lại.
  • Cự Giải là người đàn ông sống có mục tiêu và kế hoach cụ thể. Do vậy họ cũng thích người phụ nữ của mình có những hoài bão và định hướng trong cuộc sống. Bạn thử xem xét lại mình, nếu bạn đang là một con tàu không bánh lái thì hãy dừng lại và lên kế hoạch cụ thể cho bản thân, khi đó bạn sẽ bước gần hơn tới bên cạnh chàng.
  • Hàng ngày, nên chuyện trò với chàng về những dự định và mục tiêu trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên rất tích cực từ chàng đấy.
  • Chàng trai này không phải lúc nào cũng rộng lượng và hiểu hết những điều bạn mong muốn. Có đôi khi bạn sẽ cảm thấy chàng hơi vô tâm và không làm đúng những điều bạn chờ đợi. Tuy thế, bạn cũng nên cảm thông với chàng vì hiếm khi chàng mới lơ là chút ít mà thôi. Hãy chờ lúc thích hợp nhẹ nhàng tâm sự cho chàng hiểu điều bạn mong muốn là gì, chắc chắn chàng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn ngay tức khắc.
  • Khi yêu và quyết định gắn bó cuộc đời mình với chàng trai thuộc cung Cự Giải, bạn nên biết rằng tâm trạng của chàng sẽ thay đổi liên tục. Bạn khó mà nắm bắt được điều đó. Có thể vừa ngày đây chàng còn đang cười nói vui vẻ nhưng lúc sau đó lại có thể trầm ngâm và khó hiểu đến kỳ lạ. Nhưng sang ngày hôm sau chàng lại trở về là một con người sống động và hoạt bát tức thì. Đây cũng là một điểm mà bạn cần phải lưu tâm để tránh những thắc mắc và băn khoăn không cần thiết cho bản thân mình.
  • Bên cạnh đó, người đàn ông Cự Giải giống như một cậu bé con đội lốt trong hình hài một người đàn ông trưởng thành. Vì thế sẽ có lúc chàng tỏ ra yếu đuối ,khi đó bạn sẽ phải là bờ vai vững chãi cho chàng dựa vào và giúp chàng quên đi những mệt mỏi căng thẳng đang tồn tại.
  • Tính cách của người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải đều được nhận định là người rất tình cảm, hay cả nghĩ. Chỉ cần một câu nói vô ý hoặc một lời trách móc bâng quơ cũng khiến họ hờn dỗi. Do vậy, bạn nên cố gắng đừng nói điều gì xúc phạm tới chàng. Nếu gặp phải những chuyện bực mình hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân và chờ bình tĩnh lại trước khi phát ngôn. Đó chính là cách tốt nhất để duy trì tình cảm của hai người.

  hình ảnh về cung cự giải

  y nghia chom sao cu giai

  tình yêu cự giải 2022

  biểu hiện của cự giải khi thích ai đó

  khi cự giải im lặng

  khi nam cự giải yêu thật lòng

  cự giải 2022

  con trai cự giải thích con gái như thế nào

  nam cự giải khi yêu

  khi cự giải nam thích bạn

  tìm hiểu về cung cự giải

  tình yêu cự giải 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 1 Chòm Sao Cự Giải
 • Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Chòm Sao Cự Giải Năm 2022
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Song Ngư
 • Hình Xăm Cung Cự Giải Đẹp ❤️ Tattoo Cự Giải Nam Nữ Mini
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 4 Chòm Sao Cự Giải
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Yêu Của Cặp Kim Ngưu, Cự Giải
 • Những Loại Rau Củ Quả Mát Gan, Giải Độc, Thanh Nhiệt Cực Tốt Cho Những Ngày Nắng Nóng
 • Những Loại Rau Củ Rẻ Bèo Vừa Giải Độc Gan, Vừa Tốt Cho Thận
 • Cung Cự Giải Là Gì? Những Tin Tức Về Cự Giải
 • Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì? 5 Nghề Nghiệp Hợp Nhất Với Cự Giải
 • Người thuộc cung Cự Giải có sao chiếu mệnh là mặt Trăng, với biểu tượng của nước nên có sẽ có những hành động quá khích như niềm vui xen lẫn nổi buồn, sự hân hoan ẩn chứa sự u sầu. Người thuộc cung Cự Giải đa phần là dịu dàng nhưng khó hiểu và đi kèm là sự bảo thủ, thất thường. Là những người hay nghĩ về quá khứ và thiên hướng truyền thống, họ thích chăm sóc ngôi nhà của mình và trang trí ngôi nhà với những thứ cổ xưa kì lạ. Người thuộc cung Cự Giải thường rất nhút nhát, ích kỷ, lãng mạn và với người họ yêu họ có xu hướng có gắn gắng bó lâu dài . Những công việc thích hợp nhất cho người ung Cự Giải là trang trí nội thất, nhà khảo cổ, đầu bếp, quản gia và luật sư.

  Tính cách đàn ông cung Cự Giải đặc trưng

  Tính cách đàn ông cung Cự Giải thường khó mở lòng với người khác, họ hay đa sầu đa cảm, hơi nhút nhát và có phần bí ẩn bởi cung Cự Giải được cai trị bởi Mặt Trăng. Bởi vậy, để có thể thân thiết với 1 người đàn ông Cự Giải sẽ mất khá nhiều thời gian. Nhưng nếu quá cởi mở và chủ động thì họ sẽ thu mình lại và dần xa cách bạn.

  Trong những lần đầu gặp gỡ,đàn ông cung Cự Giải có thể hơi nhút nhát nhưng sẽ lấy lại tự tin ngay sau đó. Cùng với đó tâm trạng, cảm xúc của đàn ông cung Cự Giải hay thay đổi do chịu ảnh hưởng từ các giai đoạn của mặt Trăng. Vậy nên qua ấn tượng đầu tiên khó có thể đánh giá được đàn ông cung Cự Giải.

  Đàn ông cung Cự Giải có một tâm hồn nhạy cảm. Họ rất sợ bị tổn thương. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy họ có phần cáu kỉnh, xa cách thì hãy nhớ rằng đó chỉ là lớp vỏ tự vệ. Bởi thực tế đàn ông cung Cự Giải sống rất tình cảm, biết quan tâm và luôn luôn lịch thiệp. Họ thuộc mẫu đàn ông nói không với vũ lực đấy!

  Hầu hết, với tính cách đàn ông cung Cự Giải, họ rất coi trọng gia đình – cả gia đình lớn và gia đình riêng của họ. Vì thế mà họ sẽ muốn xây dựng một gia đình theo mô-típ “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Đối với đàn ông cung Cự Giải, gia đình là “nơi chốn ta quay về”, là nơi mà họ cảm thấy an toàn nhất. Cũng vì lẽ đó mà phụ nữ coi đàn ông cung Cự Giải là mẫu người để lấy làm chồng – người đàn ông điển hình của một gia đình trong mơ.

  Bởi đặc trưng tính cách đa sầu đa cảm, nhút nhát và hay lo sợ của các chàng Cua, vì thế mà đôi khi họ gây ấn tượng là người đàn ông xa cách, khó gần. Tuy nhiên, bên trong vỏ bọc đó, đàn ông cung Cự Giải rất ấm áp và tình cảm. Hãy dần dần xích lại gần và dẫn họ vào cuộc phiêu lưu của bạn. Nếu có ý định xây dựng gia đình với một người đàn ông cung Cự Giải, bạn chắc chắn sẽ có một gia đình tuyệt vời!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Và Cự Giải: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Bạn
 • Đọc Quá Khứ ( P3)
 • Đề Cử Giải “cây Chổi Vàng” Trung Quốc: Hoàng Tử Thao, Vương Tuấn Khải,… Không Nằm Ngoài Danh Sách
 • Tình Yêu Của Cự Giải Năm 2011
 • Cự Giải Nhiều Ưu Điểm Và Khuyết Điểm!
 • Thế Giới Đàn Ông Cung Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Cự Giải
 • 3 Chòm Sao Nữ Khó Chia Tay Người Yêu Dù Biết Bị Phản Bội
 • Tính Cách Cung Song Ngư Qua Từng Ngày Sinh (19/2
 • Hé Lộ Tính Cách Cung Sư Tử Qua Từng Ngày Sinh
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Và Đăng Bài Lênphiên Bản 2022
 • Được cai trị bởi Mặt Trăng nên đàn ông cung Cự Giải (22/06 – 22/07) khá nhút nhát, đa sầu đa cảm và có phần bí ẩn. Họ thường khó mở lòng với người khác. Vì vậy, sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn có thể thân thiết với một người đàn ông cung Cự Giải. Nếu bạn quá cởi mở và chủ động, họ sẽ thu mình lại và dần xa cách bạn.

  Khó có thể đánh giá đàn ông cung Cự Giải qua những ấn tượng đầu tiên. Bởi ban đầu họ có thể nhút nhát nhưng ngay sau đó lại trở nên rất tự tin. Tâm trạng, cảm xúc của đàn ông cung Cự Giải hay thay đổi do chịu ảnh hưởng từ các giai đoạn của Mặt Trăng.

  Đàn ông cung Cự Giải có một tâm hồn nhạy cảm. Họ rất sợ bị tổn thương. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy họ có phần cáu kỉnh, xa cách thì hãy nhớ rằng đó chỉ là lớp vỏ tự vệ. Bởi thực tế đàn ông cung Cự Giải sống rất tình cảm, biết quan tâm và luôn luôn lịch thiệp. Họ thuộc mẫu đàn ông nói không với vũ lực đấy!

  Hầu hết đàn ông cung Cự Giải rất coi trọng gia đình – cả gia đình lớn và gia đình riêng của họ. Vì thế mà họ sẽ muốn xây dựng một gia đình theo mô-típ “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Đối với đàn ông cung Cự Giải, gia đình là “nơi chốn ta quay về”, là nơi mà họ cảm thấy an toàn nhất. Cũng vì lẽ đó mà phụ nữ coi đàn ông cung Cự Giải là mẫu người để lấy làm chồng – người đàn ông điển hình của một gia đình trong mơ.

  Bởi đặc trưng tính cách đa sầu đa cảm, nhút nhát và hay lo sợ của đàn ông cung Cự Giải, vì thế mà đôi khi họ gây ấn tượng là người đàn ông xa cách, khó gần. Tuy nhiên, bên trong vỏ bọc đó, đàn ông Cự Giải rất ấm áp và tình cảm. Hãy dần dần xích lại gần và dẫn họ vào cuộc phiêu lưu của bạn. Nếu có ý định xây dựng gia đình với một người đàn ông cung Cự Giải, bạn chắc chắn sẽ có một gia đình tuyệt vời!

  Bí quyết chinh phục đàn ông cung Cự Giải

  Khiến chàng chủ động cởi mở với bạn: Đàn ông cung Cự Giải nhút nhát, ít nói và ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Chàng luôn tạo cho mình một vỏ bọc cứng rắn, đặc biệt là khi bị tổn thương. Để khiến chàng cởi bỏ lớp vỏ bọc của mình, bạn cần có bí quyết riêng.

  Không nên nói nhiều: Cự Giải được cai trị bởi Mặt Trăng nên họ thường thích sự yên bình. Khi bên cạnh chàng Cự Giải, bạn nên kiệm lời một chút, chỉ lặng lẽ nắm tay và ngồi bên là chàng Cua của bạn sẽ cảm thấy ấm áp.

  Công nhận tài năng của chàng: Đàn ông cung Cự Giải thường có tài năng về nghệ thuật, hãy đặt niềm tin vào chàng và dành tặng những lời khen. Tuy không thể hiện ra, nhưng khi được công nhận, chàng sẽ hạnh phúc lắm đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Phụ Nữ Đàn Ông Cung Cự Giải Thích
 • Cự Giải Nhóm Máu B Và Tình Yêu Nước, Yêu Gia Đình, Yêu Bè Bạn
 • Tiết Lộ Bí Ẩn Về Người Nhóm Máu B
 • Cự Giải Và Thiên Bình Tâm Đầu Ý Hợp
 • Sao Hỏa Cự Giải
 • Đàn Ông Nhân Mã Hợp/khắc Với Đàn Bà Cung Hoàng Đạo Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Chòm Sao Nhẹ Dạ Cả Tin Nên Dễ Bị Phản Bội Trong Tình Yêu Nhất
 • Mỗi Khi Nhân Mã Khóc, Đừng Nói Gì, Hãy Ôm Nhân Mã Vào Lòng Đã!
 • Tử Vi Thứ Sáu (08.02): Nhân Mã Lo Lắng Về Tiền Bạc, Bọ Cạp Gặp Được Khách Quý
 • ‘nhân Mã’ Có Nghĩa Là Gì?
 • Nam Nữ Nhân Mã Trong Ý Nghĩa Về Tính Cách, Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • 1. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Bạch Dương

  Mối quan hệ giữa nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương có thể trở thành một câu chuyện tình vĩ đại nhất. Sẽ là một cuộc phiêu lưu lớn khi nữ Dương Cưu ngã vào vòng tay của Nhân Mã nhưng rồi người anh hùng sẽ biến mất trong nháy mắt. Câu chuyện giữa họ rồi sẽ chỉ còn là kỷ niệm về những trận cười sảng khoái và những cuộc mây mưa thú vị.

  2. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Kim Ngưu

  Trong mối quan hệ này, người nữ Kim Ngưu sẽ vướng phải một số vấn đề. Những anh chàng Nhân Mã cứ nay đây mai đó và không muốn bị ràng buộc với bất cứ ai. Nếu người nữ Kim Ngưu chuẩn bị tinh thần để anh ta muốn đi đâu thì đi và quay trở lại bất cứ khi nào anh ta thích thì anh ta sẽ thực sự là một người bạn và một người tình thú vị. Tuy nhiên, mối quan hệ này là kém bền chặt nhất trong cung Hoàng Đạo.

  3. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Song Tử

  Người nữ Song Tử đã gặp được đúng người bạn đời của mình. Không chỉ vì Nhân Mã đúng là một nửa hoàn hảo còn lại theo ý nghĩa chòm sao mà còn là một người tình thú vị nhất với đầy sức mạnh thu hút. Say đắm và quả cảm, người đàn ông Nhân Mã xuất hiện trong cuộc đời người nữ Song Tử như một chuyến phiêu lưu kỳ thú, song rất có thể anh ta cũng biến đi nhanh chẳng kém khi xuất hiện.

  4. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Cự Giải

  Vì nữ Cự Giải luôn có nhiều cách khác nhau để nhìn nhận sự việc nên một lực hút nam châm khủng khiếp sẽ kéo hai người này lại với nhau. Chàng trai Nhân Mã ngưỡng mộ khía cạnh bí ẩn của Cự Giải còn nàng thì thích thú với tính lạc quan của anh. Mối quan hệ này là rất tích cực song lại chết yểu, đơn giản là vì anh chàng Nhân Mã mong muốn tự do và rong ruổi còn nàng Cự Giải thì chỉ thích ràng buộc và xây dựng tổ ấm.

  5. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Sư Tử

  Cặp đôi này rất năng động và lãng mạn một cách bốc đồng nhưng đàn ông Nhân Mã không thích gắn ước. Anh ta yêu tự do và sẽ thiếu chung thủy một cách khủng khiếp vì sự thay đổi là lẽ sống của anh ta. Đối với nữ Sư Tử, mối quan hệ với người Nhân Mã rất say đắm nhưng sẽ không bao giờ giữ chân được anh ta.

  6. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Xử Nữ

  Đàn ông Nhân Mã là kẻ phiêu lưu tình ái vĩ đại và chỉ thích được chơi bời tự do, nhưng anh ta ngưỡng mộ sự bí ẩn đầy nữ tính của Xử Nữ và những tôn chỉ thực tế của nàng trong cuộc sống. Cả hai người này đều chấp nhận lẫn nhau nên mối quan hệ này sẽ rất thú vị nếu Xử Nữ có thể khoan dung cho sự không đáng tin cậy của Nhân Mã.

  7. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Thiên Bình

  Chừng nào mà nữ Thiên Bình còn có thể theo kịp cuộc sống đầy tự do phóng khoáng của Nhân Mã thì mối quan hệ này vẫn còn đầy rẫy những điều thú vị. Đàn ông Nhân Mã cần sự độc lập nhưng cũng muốn được người khác yêu quý chính con người thật của mình, nếu nữ Thiên Bình có thể mang lại cho chàng nhiều không gian hơn nữa thì chàng vẫn cứ luôn xuất hiện ở đó. Cặp đôi này sẽ trải qua những điều cực thú vị với không ít những cơn bão lòng.

  8. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Bò Cạp

  9. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Nhân Mã

  Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau khi ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.

  10. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Ma Kết

  Nếu đàn bà Ma Kết có thể chịu được tính bay nhảy của đàn ông Nhân Mã thì chàng sẽ ở bên nàng lâu hơn tưởng tượng. Người đàn ông Nhân Mã luôn ngưỡng mộ những thành tựu trong khi người nữ Ma Kết rất tham vọng và luôn thành công với nhiều tiếng tăm trong cuộc sống. Tuy nhiên, Nhân Mã rất dễ biến mất nếu như ngọn lửa tình đã nhạt dần.

  11. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Bảo Bình

  Đàn ông Nhân Mã cần tự do và không gian còn hơn cả người Bảo Bình nên hai người này có thể trao cho nhau những khoảng thời gian cần thiết để họ có thể được làm những việc mình ưa thích mà không hề ghen tuông và nghi kỵ lẫn nhau. Đây là một mối quan hệ có sự thành công rất lớn vì họ cùng có những thái độ tuyệt đối với cuộc sống.

  12. Đàn ông Nhân Mã – Đàn bà Song Ngư

  Đàn ông Nhân Mã là những kẻ phiêu lưu tình ái trong khi nữ Song Ngư thích những câu chuyện lãng mạn bí ẩn, vì thế họ sẽ gặp nhau trong một tam giác tình yêu. Nam Nhân Mã có thể chứng minh được rằng mình là một người tình thú vị nhất trong số những người mà Song Ngư từng gặp. Cặp đôi này sẽ ở bên nhau chừng nào họ còn tạo cho nhau những khoảng trời riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Đặc Trưng Giúp Nhận Biết 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Khi Yêu Thật Lòng
 • Nhân Mã Khi Yêu Thật Lòng Có Đặc Điểm Gì Và Ma Thuật Tình Yêu Nhân Mã
 • Tìm Hiểu Tính Cách Chàng Trai Cung Nhân Mã Khi Yêu
 • Những Điều Bạn Cần Biết Khi Muốn Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Tình Yêu Đầy Rắc Rối Của Cặp Đôi Kim Ngưu
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100