Cung Xử Nữ Tháng 10 / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Getset.edu.vn

Tháng 10/2023 2023 Của Cung Xử Nữ

Tháng 10/2023 của cung Xử Nữ

Tình hình chung: Tổng thể không được tốt. Bạn cần phải chăm chút cho tình yêu của mình hơn nữa; trong công việc không nên để những chuyện nhỏ nhặt chiếm mất quá nhiều thời gian; về tài chính bạn cần kiên định với suy nghĩ của chính mình.

Tình yêu: Chuyện tình cảm đối với Xử Nữ độc thân không quá lí tưởng. Bạn luôn có cảm giác bất an, bản thân cũng không đủ kiên nhẫn để đối mặt với tình yêu. Dù ở bên người khác giới, cách trò chuyện vui vẻ của bạn có thể thu hút đối phương nhưng sự nhiệt tình rất ngắn ngủi, khiến cho người ấy không cảm thấy an toàn – điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của tình yêu.

Tình yêu của bạn hay bên mối quan hệ sẽ được tốt trong tháng 10 này. Tuy nhiên sẽ có rắc rối Galore trong lĩnh vực này của cuộc sống của bạn trong một thời gian khá lâu. Sẽ có một mong muốn thuyết phục để bạn có thể làm cho một sự thay đổi, nhưng chắc chắn rằng bạn di chuyển đúng hướng. Trong nửa đầu năm nay, niềm đam mê và cảm xúc của bạn sẽ được cường độ cao do sự sắp xếp các hành tinh tốt. Đây là thời gian để cho đối tác của bạn rằng bạn là đúng sự thật và trung thành và có được sự tự tin của mình. Nửa sau của năm sẽ được thanh thản hơn ở phía trước tình yêu trong đó sẽ không có bất kỳ khó khăn lớn hoặc cản trở mặc dù vấn đề thỉnh thoảng không thể loại trừ. Trong hòa bình và yên tĩnh chung sẽ áp dụng cho hầu hết quá khứ của năm. Đừng cúi xuống cho một sự xâm lấn vào không gian cá nhân của bạn.

Tiền bạc: Tình hình trở nên xấu đi, bạn cần nghiêm túc quản lí tiền bạc. Quá nhiều thông tin đầu tư có thể làm rối những phân tích của bạn; phương hướng cũng có thể thay đổi, điều này dễ làm cho bạn bỏ qua thời cơ. Sau khi phân tích kĩ lưỡng, bạn hãy nhanh chóng đưa ra quyết định và đừng để quá nhiều ý kiến xen vào; như vậy, Xử Nữ có thể thu hoạch được khá nhiều.

Ngày may mắn: 3, 12, 20, 30

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cách làm việc độc lập của Xử Nữ trong tháng này được phát huy triệt để. Kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp Xử Nữ lọt vào mắt xanh của sếp và cũng nhờ đó các cơ hội việc làm cũng sẽ tới tấp gõ cửa Xử Nữ và tiền nong cũng từ đó mà tăng lên.

Nếu Xử Nữ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì nếu có xích mích gì cũng hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp đó, đừng để trong phút nóng nảy mà khiến cho rạn nứt.

Xử Nữ cũng đang có vấn đề với bạn thân của mình và bị đặt giữa thế bí giữa tình yêu và tình bạn. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến cho đôi bên bất mãn.

Xử Nữ không cần phải quá vội vã trong công việc hay là chỉ ăn uống qua loa. Sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này quả thật không tốt, lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần một chế độ ăn kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Cung Xử Nữ Sinh Ngày 10 Tháng 9

Đối với người sinh ngày 10 tháng 9,bài viết không chỉ xem bói ngày sinh cho những bạn này mà còn giúp tìm hiểu cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày này trong năm. Vậy cung hoàng đạo là gì? Cung hoàng đạo chính là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, tương ứng với một cung và góc 30 độ cho mỗi nhánh dựa theo chiêm tinh học cùng với thiên văn học thời cổ. Chúng được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon trong thời cổ đại. Vòng tròn 12 hoàng đạo tương xứng với bốn mùa và cũng là 12 tháng trong năm.

Dựa theo các tài liệu từ chiêm tinh học, thiên văn học cổ, chúng ta có thể biết được người sinh ngày 10/9 thuộc cung Xử Nữ. Vì cung Xử Nữ bao gồm người sinh ngày 23 tháng 8 đến 22 tháng 9 hàng năm. Xử Nữ được mang nguyên tố Đất và thuộc vào cung biến đổi. Tên gọi khác nữa là Trinh Nữ. Tên la tinh của Xử Nữ là Virgo. Hình ảnh đại diện cho cung hoàng đạo này là nàng trinh nữ hoặc cô gái trẻ.

Các bạn sinh ngày 10 tháng 9 trong năm có tư tưởng rất truyền thống và bảo thủ. Đây là một trong tính cách nổi bật của những người sinh ngày này trong năm.Thông thường họ đều có thể có cuộc sống hạnh phúc và yên ổn. Vì tham lam coi trọng và muốn có được thành công trong cả sự nghiệp và gia đình nên xuất hiện không ít vấn đề. Bạn bè và đồng nghiệp của họ phần nhiều đều là những người hết sức đặc biệt. Đôi khi, họ có thể có cuộc sống rất không tầm thường. Những người này có tính cách thích hợp với cuộc sống yên tĩnh, cuộc sống không bình thường.

Sự nghiệp người sinh ngày 10 tháng 9

Về sự nghiệp, các bạn sinh ngày 10 tháng 9 không thể chịu được sức ép tinh thần dẫn đến sốt ruột và tâm tình sa sút và cũng ảnh hưởng đến công việc của họ. Họ là người khá yêu công việc và cũng có tham vọng thành công trong sự nghiệp của mình. Những bạn sinh ngày này trong năm tuyệt đối không thích hợp đảm nhiệm công việc chịu trách nhiệm nặng nề. Và công việc thích hợp nhất là điều khiển hậu trường tránh chịu sức ép về tâm lý.

Các bạn sinh ngày 10 tháng 9 có thể chọn người đặc biệt làm người yêu và việc yêu đương cũng bị nhiều người đánh giá là khác với người khác. Người yêu của họ khiến cuộc sống càng có ý nghĩa vì đem rất nhiều yếu tố kích thích vào thế giới hình thường của những người này.

Sức khỏe người sinh ngày 10 tháng 9 Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10 tháng 9

– Sao chủ quản: Thủy tinh, Thái dương

– Thuộc chòm sao: Xử nữ

– Con số may mắn: Số 1

– Đánh giá chung: Cố chẩp quá trớn.Bảo Thủ. Lòng hoài nghi nặng.

Lời khuyên chân thành

Nên lưu ý tới mình nhiều hơn.

Xử Nữ Sinh Ngày 10 Tháng 9

Bạn bè và người yêu

Bất kể Xử Nữ sinh ngày 10 tháng 9 có bao nhiêu bạn bè, họ tự tìm cho mình câu trả lời về bản thân. Do tính cách khá cạnh tranh của họ, họ là những người yêu dễ xúc động, hay gây gổ. Điều đó có thể mất một thời gian dài để tìm người bạn đời hoàn hảo, và họ có khả năng yêu nhiều lần.

Con cái và gia đình

Xử Nữ sinh ngày 10 tháng 9 có một tinh thần nuôi dưỡng và một niềm tin vào truyền thống gia đình. Là cha mẹ, họ buộc phải đối đầu với sự không thực tế của bản tính lạc quan của họ. Một khi họ bắt đầu cảm thấy cần phải có một cái nhìn thực dụng hơn, họ sẽ được hưởng lợi từ nó.

Sức khỏe

Những người này không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa vời. Nếu họ có ý thức tập thể dục, họ có khả năng tập luyện tới mức độ cao. Nếu họ không quan tâm về việc giữ cơ thể cân đối, họ có thể trở nên lười biếng. Một trong những điều có thể khiến những người này chăm sóc bản thân hơn là sau những lần suýt chết.

Sự nghiệp và tài chính

Ước mơ và mục tiêu

Xử Nữ sinh ngày 10 tháng 9 có thể không có mục tiêu xác định rõ ràng. Hành trình để tìm kiếm thành công khiến họ hứng thú nhiều hơn là đích đến. Trên đường đi, họ trở nên say mê với nhiều ước mơ, nhưng thường loại bỏ chúng một cách nhanh chóng. Một khi họ tìm thấy một mục tiêu làm mê hoặc họ, họ dành tất cả thời gian, sức lực cho chúng.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10/9

Thuộc chòm sao: Xử nữ

Sao chủ quản: Thủy tinh, Thái dương

Con số may mắn: Số 1

Đánh giá: Thích tranh thứ hạng đẩu. Cố chẩp quá trớn. Lòng hoài nghi nặng.

Lời khuyên chân thành

Nên lưu ý mình nhiều hơn.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Dự Báo Xử Nữ Tháng 10/2023

Ngày tình yêu thăng hoa: 2, 3, 10, 11, 20, 21, 29, 30

Ngày túi tiền rủng rỉnh: 2, 3, 8, 9, 10, 11, 20, 21, 29, 30

Ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 1, 9, 10, 20, 21, 27, 28, 29, 30

Bạn vẫn đang ở khoảng giữa của giai đoạn đỉnh cao về tài chính từ ngày 23. Bạn sẽ được một số người có kinh nghiệm giúp đỡ rất nhiều. Bạn luôn nghĩ những thứ mình làm là ngẫu hứng theo thời gian nhưng không, rồi bạn sẽ thấy mọi thứ luôn có sự duy lý riêng của nó. Chỉ là nó ở một mức độ cao hơn khiến bạn không nhìn ra. Sao Thủy ở cung tài chính cho đến ngày 10, luôn có một sự tích cực trong các kế hoạch tài chính của bạn. Nó cho thấy sự tập trung cao độ, bạn nhanh chóng thích nghi với hình ảnh của người giàu có và những người khác cũng nhìn bạn dưới góc độ này. Bạn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ sống cuộc đời của một kẻ túng thiếu. Gần cuối tháng (từ ngày 28 đến 30), sao Thủy sẽ du lịch cùng sao Mộc, mang đến những cơ hội khởi sắc khác nhau. Tuy nhiên, sao Kim – hành tinh tài chính – sẽ nghịch hành từ ngày 5. Điều này không dừng lại hẳn các kế hoạch kiếm tiền của bạn nhưng sẽ khiến nó bị chậm lại một chút. Khi hành tinh tài chính nghịch hành, bạn nên tránh mua bán hoặc đầu tư lớn trong giai đoạn này (dĩ nhiên là bạn vẫn có thể đi mua sắm những thứ cần thiết). Nhưng góc hợp này cho thấy trong cả tư duy và các kế hoạch chi tiêu của bạn đều nên chỉnh sửa lại cho hoàn hảo hơn. Chỉ có một số rắc rối nhỏ không đáng kể. Bạn phải giữ gìn tấm thẻ tín dụng của mình thật cẩn thận hoặc khi gửi thư phải điền địa chỉ đầy đủ, chính xác. Đây là thời điểm thích hợp để nhìn lại và xem chỗ nào cần phải cải thiện. Khi sao Kim tiến về phía trước từ tháng tới, bạn có thể biến kế hoạch trên giấy tờ thành hành động thực tế.

(Người xem 882 lượt, 6 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Xử Nữ Tháng 10/2023

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 3, 9, 10, 17, 18, 21, 22, 26, 27

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 3, 4, 5, 13, 14, 15, 16, 21, 22, 23, 31

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 9, 10, 17, 18, 26

Tháng tới là một tháng thịnh vượng. Bạn vẫn đang ở giữa đợt đỉnh điểm tài chính trong năm 2023, cho đến ngày 23/10. Điều quan trọng hơn là sao Kim, chủ tinh cung tài chính của bạn sẽ đi vào dấu hiệu hoàng đạo Xử nữ vào ngày 2/10 và ở đó đến tận 28/10. Do đó, sẽ phát tài phát lộc cho bạn. Nhưng trong dịp này, vận của sao Kim mạnh hơn bình thường. Sao Kim dịp này đang tạo cấu trúc tam giác lớn ở 3 cung đất, đây là một cấu trúc rất may mắn. Sự phát đạt trong tài chính đến với bạn và nhiều hơn thông thường. Quần áo và các phụ kiện cá nhân cũng sẽ xuất hiện ( đây là dịp thích hợp để mua những thứ đó – đặc biệt là trước ngày 14/10). Các cơ hội tài chính sẽ đến với bạn mà chỉ tốn ít sức lực, và cũng có nhiều cơ hội đi nước ngoài cho mọc XỬ nữ. Bạn sẽ ăn mặc sành điệu và chịu chơi. Sẽ có xu hướng khoe khoang tình hình tài chính của bạn. Mọi người nhìn bạn như là người có tiền. Từ ngày 28/10 trở đi, sao Kim đi vào cung 2 của bạn, đó là nơi sao Kim cũng mạnh, vì lúc đó sao Kim đang ở đúng cung địa bàn và cung hoàng đạo của nó, do đó tác động của chị Kim là lớn hơn thông thường. Dịp Trăng non vào ngày 16/10 cũng diễn ra ở cung tiền bạc của các mọc Xử nữ. Đây không chỉ là dịp may về tài chính, mà ảnh hưởng của nó còn kéo dài cho đến đợt trăng non sau và sẽ giúp làm rõ các vấn đề tài chính bạn gặp phải. Những thứ gì bạn cần phải biết nhằm ra quyết định tốt sẽ đến với bạn, một cách tự nhiên.

Sức khỏe cũng ổn định tháng 10 này. Chỉ có một hành tinh dài hạn tạo góc gây căng thẳng cho các bạn mọc khó ở ( cho dù chị Hằng thỉnh thoảng cũng đi lướt qua các vị trí khó ở đó), và dường như như thế không đủ đô để gây nên vấn đề. Các hành tinh còn lại hoặc đang tạo góc chiếu thuận lợi, hoặc đang để bạn yên. Sao Kim ở dấu hiệu hoàng đạo của bạn không chỉ mang đến tiền bạc, mà còn cả gu thẩm mỹ và vẻ đẹp.

Tình yêu được cải thiện so với tháng trước, nhưng hành tinh chủ quản tình yêu của bạn là sao Hải vương vẫn nghịch hành. Do đó, hãy để mọi thứ phát triển với tốc độ riêng của nó. Sao Hải vương nghịch hành không cản trở việc tình yêu xuất hiện, nhưng nó có chỉ thị sự trì hoãn, những phiền phức và và việc khó quyết đoán.

Sao thủy, chủ tinh lá số của bạn, cũng nghịch hành từ ngày 14/10 trở đi, do đó, sự tự tin và sự tự tôn của bạn sẽ không được như các giai đoạn trước. Ngoài ra thì các tiến trình trong sự nghiệp của bạn cũng chậm hơn – thứ không hay ho gì khi chậm hơn cả! “Quyền lực” của lá số đang nằm ở nửa dưới lá số, khu vực bán cầu đêm với mọc Xử nữ.

Hoạt động nghịch hành của các hành tinh tháng 10 vẫn mạnh, nhưng đã yếu hơn so với tháng trước, và sẽ yếu dần theo thời gian.

(Người xem 324 lượt, 324 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.