Cung Xử Nữ Mệnh Gì: Con Người Cuồng Tín Với Chủ Nghĩa Cầu Toàn

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 2 : Người Đàn Ông Xấu
 • Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ
 • Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Xử Nữ Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối
 • Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Ai cũng biết rằng, Xử Nhi là những người bẩm sinh theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của họ, nhưng một điều không thể phủ nhận chính là, nhờ thái độ làm việc tỉ mỉ cẩn thận mà thành tích trong công việc của họ thường rất tốt. Công sức bỏ ra không bị phí phạm chút nào.

  Cung Xử Nữ mệnh gì

  Xử Nữ thuộc mệnh Thổ, và kế thừa những đặc trưng riêng của vật thể này, đại diện cho lợi ích và vật chất nói chung. Những người này có tính cách trầm lắng, bình tĩnh và thận trọng, nhưng lại tương đối cứng nhắc và chố chấp. Xử Nữ là chòm sao nổi tiếng về sự thông minh và năng lực phân tích, nhìn thoáng qua sẽ không nhận ra ngay được tính “đất” ở bên trong con người họ.

  Thế nhưng trên thực tế, Virgo là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Virgo dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

  Nhắc đến Đất, người ta nghĩ ngay đến sự bình tĩnh, chậm chạp và nặng nề, nhưng cũng cứng nhắc và vô cùng bướng bỉnh. Cùng nhóm với Xử Nữ còn có bạn Ma Kết và Kim Ngưu. Họ chú trọng sự thay đổi của cảm xúc, và cũng rất giỏi sử dụng các giác quan để nhận thức thế giới. Họ biết thế nào là một vừa hai phải, nên đoàn kết hợp tác ra sao, hay phòng ngừa lo liệu thế nào cho chu đáo.

  Chòm sao thuộc nhóm đất thực sự là những nhà hiện thực hóa tài ba. Bởi vậy mà những thành quả thu được thường sẽ xứng đáng với công sức của họ. Mệnh Thổ cũng đầy tham vọng và ước mơ vững chắc, và biết cách làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa chúng. Xử Nữ ngoài những đặc điểm chung trên, vẫn còn những cá tính khác biệt mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau đây.

  Ai cũng biết rằng, Xử Nhi là những người bẩm sinh theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của họ, nhưng một điều không thể phủ nhận chính là, nhờ thái độ làm việc tỉ mỉ cẩn thận mà thành tích trong công việc của họ thường rất tốt. Công sức bỏ ra không bị phí phạm chút nào.

  Trong cuộc sống hay công tác, họ cũng luôn kiểm tra đi kiểm tra lại không mệt mỏi, đối với những phần việc thuộc trách nhiệm của họ, để đảm bảo là không thể xảy ra bất cứ một sơ xuất nào. Họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ một cách quá hà khắc, đôi khi khiến cho bản thân cùng với người bên cạnh chịu không ít mệt mỏi.

  Cung Xử Nữ mệnh gì? Chòm Xử Nữ mang tính Thổ, có hành tinh chủ quản là sao Thủy, và là chòm sao ít tính Thổ rõ ràng nhất trong nhóm Đất, bởi vì Xử Nữ tương đối linh hoạt. Nhưng họ vẫn rất thận trọng trong công việc, và họ rất có kế hoạch. Virgo có một đặc điểm là hay chỉ trích người khác. Họ cực kỳ chú ý đến các tiểu tiết, và đôi khi họ quan trọng hóa quá mức điều này. Tuy nhiên, ý thức trách nhiệm của họ đặc biệt mạnh mẽ, vì vậy Virgo có thể thực hiện các cam kết của mình với người khác một cách chuẩn chỉnh và đáng tin cậy.

  Ưu điểm

  Xử Nữ thông minh và rất quyết đoán, trong cuộc sống cô nàng tỏ ra rất nghiêm khắc với chính cả bản thân mình. Trước khi đưa ra quyết định cho một vấn đề nào đó, cô gái này chắc chắn đã tìm hiểu rất rõ ràng và cặn kẽ rồi và một khi đã quyết tâm Xử Nữ nhất định sẽ hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất

  Cung hoàng đạo này rất nghiêm túc trong công việc, là một người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ rất ít khi khen một ai đó. Có thể nói đây chính là một người sếp nghiêm khắc nhất và khó tính nhất, nếu như bạn không cố gắng, bạn nhất định sẽ bị sa thải. Xử Nữ không bao giờ chấp nhận thành viên nhóm của họ là một người vô dụng, con người này luôn tạo áp lực cho những người xung quanh nhưng tuy nhiên xen lẫn đó cũng có những lời động viên và cổ vũ.

  Xử Nữ tuy có chút lạnh lùng nhưng thực chất nàng cũng là một người rất tình cảm. Đối với những người nàng quan tâm cô gái này nhất định sẽ không bao giờ từ chối yêu cầu của họ. Khác hẳn những lúc làm việc, đối với gia đình Xử Nữ hiền lành, dịu dàng, đúng chuẩn hình mẫu người con gái truyền thống. Cô gái này vô cùng đảm đang và có trách nhiệm với các thành viên, cân bằng rất tốt giữa gia đình và công việc. Dù có bận rộn đến mấy, nàng cũng sẽ không quên nhắc nhở, gửi những lời quan tâm tới người thân, gia đình.

  Xử Nữ tận tâm và rất trung thành với tình yêu mà nàng lựa chọn. Cho dù mối tình này có đem lại cho Xử Nữ rất nhiều buồn phiền và khổ tâm nhưng điều kỳ lạ là nàng cũng không thể nào buông bỏ được người đó.

  Khuyết điểm

  Muốn biết cung Xử Nữ mệnh gì, bạn không thể bỏ qua những khuyết điểm trong tính cách của họ. Nếu như bạn nói trước mặt một Xử Nữ rằng họ nhát gan thông thường vì sĩ diện thì hắn sẽ lập tức chối bay đi. Nói “nhát gan” ở đây có nghĩa là Xử Nữ không dám và thường không thích những thứ thuộc về mạo hiểm.

  Sự nhát gan của Xử Nữ còn thể hiện ở chỗ họ thường ít dám đưa ra những ý kiến bảo vệ cá nhân trong nhiều trường hợp, nhất là nơi đông người hoặc khi ý kiến chỉ có họ cho là đúng. Những sao có tính cách mạnh mẽ như Bạch Dương, Sư Tử thường rất tốt để “chữa trị” chứng nhát gan của Xử Nữ.

  Chi ly, đòi hỏi nhiều là một tính xấu khác khiến những người xung quanh Xử Nữ đôi khi cảm thấy không thoải mái. Nếu có cơ hội, Xử Nữ thường sẵn sàng vạch hết lỗi sai, từng nhầm lẫn của bạn bè ra trước bàn dân thiên hạ. Mặc dù họ có ý tốt nhưng trong nhiều trường hợp, nếu không phải bạn bè thân thiết, người ta thường không dễ dàng bỏ qua cho Xử Nữ.

  Đặc biệt trong giai đoạn yêu đương hẹn hò, Xử Nữ là sao mà ít người muốn ở bên cạnh nhất. Họ thường bị động và vì cầu toàn mà họ thường không bao giờ thể hiện hết mình, đồng thời luôn đánh giá đối phương bằng con mắt khách quan nhất có thể. Tình yêu đối với Xử Nữ không phải màu hồng bởi thế họ luôn bị coi là thiếu lãng mạn. Nếu như bạn yêu một anh chàng (hay một cô nàng) Xử Nữ, trong nhiều trường hợp, bất kể bạn là nam hay nữ, bạn sẽ cần phải chủ động để lôi đối phương ra khỏi “vùng an toàn” của anh (cô) ta.

  Xử Nữ thường là những người con ngoan trong gia đình nhưng trên thực tế họ lại không quan tâm quá nhiều đến gia đình bởi họ mặc định gia đình là “vùng an toàn tuyệt đối” của họ. Điều này dễ dẫn đến việc Xử Nữ thiếu quan tâm đến bố mẹ hoặc anh em trong nhà. Nghịch lý là khi có gia đình riêng, Xử Nữ lại trở nên quá gắn bó, thường dành hết thời gian cho gia đình riêng của mình mà xao lãng các mối quan hệ xã hội.

  Trọn đời

  Khẩu hiệu: Bạn có mệt không? Mệt là đúng rồi, chỉ có người chết mới được thoải mái thôi!

  Ưu điểm: Chu đáo và có tổ chức, giỏi phân tích và nghiên cứu.

  Nhược điểm: Làm việc quá sức, bảo thủ và bướng bỉnh, chuyện bé xé ra to.

  Sao Mộc đi vào cung Xử Nữ sẽ tạo nên tính cách chi ly tỉ mỉ, thực tế và khách quan. Bởi vậy mà chòm sao này thường có khát vọng hoàn hảo rất rõ ràng, họ cũng là những người cuồng công việc.

  Sao Mộc Xử Nữ còn rất thích sự sạch sẽ, chủ yếu là thiên về hướng tinh thần. Vì thế mà bạn hợp với những nghề như luật sư. Đối với những hành vi thiếu đạo đức hoặc phản truyền thống, Xử Nữ luôn sẵn sàng lên tiếng phản đối rất quyết liệt.

  Tính cách đặc biệt

  Những người thuộc cung Xử Nữ có thể rất trung thành với bạn bè, thích chịu đựng những khó khăn và không bao giờ làm bất cứ điều gì khiến họ phải hối tiếc.

  May mắn của bạn đến từ đặc điểm tính cách thực tế và ổn định. Bạn có óc phán đoán kinh doanh một cách đúng đắn. Nói chung, bạn không thiết tha xây dựng vương quốc của mình. Bạn sẽ xử lý tiền của mình một cách cẩn thận.

  Sao Mộc ở Xử Nữ sẽ quá tập trung vào các khía cạnh vật chất, nên bạn thường không có quá nhiều cảm xúc cũng như khuynh hướng trở nên hào phóng hay vui tươi.

  Bạn thông minh như sao Mộc trong Song Tử, và bạn cũng giàu có theo nghĩa thông thường. Bạn không ngông cuồng và lãng phí như sao Mộc trong Cự Giải, và bạn cũng không chịu tổn thất do thiếu hiểu biết nhất thời như sao Mộc Sư Tử.

  Với phong cách làm việc tỉ mỉ của Virgo, mọi thứ đều hoàn hảo. Từ quan điểm thực tế, họ có thể làm mọi việc dù gian nan khổ ải đến mấy, thậm chí quên ăn quên ngủ để hoàn thành mục tiêu.

  Quá chú ý đến tiểu tiết, thường thường còn vì tiểu mà mất đại. Bởi không có gì là mười phần hoàn hảo, không nên quá khắc nghiệt. Công việc quá nhiều, tiêu chuẩn quá cao, áp lực tinh thần rất lớn, bạn nên học cách làm việc với mọi người, chỉ có giao quyền mới làm cho bản thân thoải mái hơn, kết quả đạt được cũng cao hơn.

  Phong cách hành sự

  Bạn có thể học tập thêm các bộ môn như nghệ thuật cắm hoa và đồ gốm, có thể nuôi dưỡng thêm tình cảm và giúp thanh lọc tinh thần.

  Điểm mù tính cách

  Lý trí, tập trung, nhạy cảm cao về tinh thần, giỏi phân tích về phân tích, phán đoán và thường gặp may mắn trong sự nghiệp.

  Cách hóa giải

  Xử Nữ hợp với các nghề nghiệp như nghiên cứu khoa học, giảng dạy, nhà văn, biên tập viên và các ngành nghề khác.

  Mật mã thông quan

  Nữ mệnh

  Sao Mộc Xử Nữ tạo nên sự khác biệt lớn giữa nam và nữ. Với nữ Virgo, hành tinh chậm chạp này sẽ mất khoảng một năm để đi qua một chòm sao. Sao Mộc không có tác động trực tiếp đến tính cách của một cá nhân, nhưng sẽ có ảnh hưởng khác nhau giữa hai giới tính. Giữa cô gái có sao Mộc Xử Nữ và chồng trong tương lai, chắc chắn sẽ có một người phải suy nghĩ nhiều hơn và chịu nhiều phiền muộn hơn. Người còn lại thì ít phải suy nghĩ và thoải mái hơn.

  Chìa khóa hạnh phúc

  Nam mệnh

  Chàng trai có sao Mộc trong Virgo khá sạch sẽ và nghiêm túc, nhưng đó cũng chính là điều khiến người bạn đời không thể chịu đựng được ở bạn: Anh chàng này quá sức khắt khe. Ví dụ, bạn không thể vừa mắt khi vợ bạn lau nhà không sạch sẽ lau li, quần áo giặt còn vết bẩn,… Từ đó mà sinh ra cả 1001 lý do cãi nhau. Chú ý giữ gìn vệ sinh là rất tốt, song đừng vì vấn đề này mà siết căng mọi chuyện, đừng nói là bạn đời chứ chẳng ai chịu đựng được tính cách này của bạn đâu.

  Khai vận

  Sau khi đã biết cung Xử Nữ mệnh gì, bạn cần tìm hiểu thêm cả loại đá hộ mệnh phù hợp để mang đến may mắn, hóa giải những rủi ro thường gặp trong cuộc sống.

  Những chòm sao thuộc nhóm Đất thường mang trong mình khao khát lý giải thế giới. Dựa vào thị, thính, khứu và xúc giác để bồi đắp kinh nghiệm phán đoán cho bản thân. Họ rất kiên trì và nhẫn nại. Một khi gặp phải địch thủ khiêu chiến, họ luôn trong tư thế sẵn sàng, hít một hơi sâu, chờ thời cơ thích hợp để phóng ra toàn bộ sinh lực.

  Họ là những người nghiêm túc trong mọi phương diện, bảo thủ và truyền thống. Chòm sao này rất thực tế, làm việc độc lập và giàu nghị lực. Màu xanh biếc, vàng và trắng sẽ rất hợp với họ.

  Loại đá quý hợp với Xử Nữ nhất chính là ngọc lục bảo. Nó còn được xem là vua đá quý có màu xanh biếc đẹp nhất, đại biểu cho sức sống dạt dào của mùa xuân. Trong truyền thuyết, nó chính là loại bảo thạch được Thần Tình ham chuộng nhất. Trong tín ngưỡng tôn giáo, ngọc lục bảo mang sức mạnh của thần thánh, tượng trưng cho tình yêu cùng sức sống mới mẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Xử Nữ Với Ma Kết
 • Xử Nữ Chỉ Là Giấu Đi Nỗi Buồn Của Mình… Để Người Khác Vui
 • Khi Cung Xử Nữ Lên Tiếng
 • Đặc Điểm Của Những Người Thuộc Cung Xử Nữ
 • Khám Phá Cung Xử Nữ
 • Xem Bói: Tính Cách & Vận Mệnh Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Xử Nữ
 • Bói Tử Vi Tháng 4/2019 Cho Cung Xử Nữ (23/8
 • Xem Bói Tử Vi Tháng 4/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Mệnh Cung Dùng Trong Phong Thủy
 • Tử Vi Sao Việt : Tại Sao Hồ Ngọc Hà Có Sức Hấp Dẫn Lạ Lùng?
 • Người thuộc cung Xử Nữ tao nhã, mẫn cảm, chất phác, trong sáng. Họ có thiên tính vui vẻ, khiêm tốn, thật thà, chăm chỉ. Họ sạch sẽ, gọn gàng, không khoe khoang phù phiếm, có phần đa sầu đa cảm. Họ thích giúp đỡ người khác, không thể ngồi yên không làm gì. Phục vụ người khác là mục tiêu cuộc đời của họ. Họ rất có ích cho các bệnh nhân và người cùng khổ. Những phụ nữ từ thiện nổi tiếng nhất đều sinh ở cung này. Họ bao giờ cũng đầy cảm thông và cứu giúp. Nếu bạn bị nhức đầu, Xử Nữ không chậm chễ chạy đi mua thuốc. Nếu đúng khi đó bạn đang ở nhà Xử Nữ, người đó không cần phải chạy ra hiệu thuốc, vì tủ thuốc ở nhà đã đầy đủ mọi thứ cho mọi sự cố. Hơn thế, họ còn biết thuốc có những hợp chất nào, công dụng của nó, và liều dùng ra sao.

  Họ có thể triền miên góp ý, nhắc nhở bạn về những sơ xuất dù là nhỏ nhất. Nhưng khi thấy người khác gặp khó khăn, họ cũng không chậm chễ giúp đỡ. Họ khinh thường thói ngửa tay xin xỏ, sự nghèo hèn, nhưng lại không chần chừ đến giúp bạn bè gặp hoạn nạn. Họ không bao giờ ném tiền qua cửa sổ, bởi vì đồng tiền họ kiếm được không phải dễ dàng. Do vậy họ không bỏ qua những khi cần nhận xét gay gắt với những kẻ lười biếng, ăn bám.

  Trí tuệ của họ tỉnh táo đến mức ít khi có ảo tưởng, không nhìn đời qua cặp kính màu hồng. Tuy không thể nói người thuộc cung Xử Nữ là những người mơ mộng viển vông, vẻ ngoài của họ lại có vẻ lãng mạn cứ như vừa từ trên trời rơi xuống. Thường thì họ thích mèo, chim cảnh và các con vật bé nhỏ khác. Họ ưa sự chân thực, đúng giờ, cẩn thận, minh mẫn và tính chọn lọc trong quan hệ. Họ căm ghét kiểu lãng mạn nước bọt, thói ở bẩn, thô tục, bê tha và lười nhác. Họ rất cá tính, thực tế, rành mạch, với cảm nhận tinh tế về cuộc sống, hoàn toàn xa lạ với những đam mê dung tục và cuồng dại. Khi bị khó chịu bởi sự thô tục, ngu dốt hoặc cẩu thả, họ có thể gắt gỏng, càu nhàu. Nhưng đa phần thời gian, nhờ tính cách bình thản, thăng bằng của mình, họ là những người rất dễ mến khi tiếp xúc.

  Xử Nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong ăn, mặc, công việc, tình yêu và quan hệ bạn bè. Họ đặc biệt quan tâm chăm đến sức khoẻ của mình. Họ có thể thiếu tự tin, luôn cần sự khích lệ của bạn bè và người thân xung quanh. Tính cách hay lo nghĩ bẩm sinh khiến họ dễ bi quan.

  Thói quen đối với họ – là cái gì đó rất bền vững, được thiết lập một lần cho mãi mãi. Nếu một người thuộc cung Xử Nữ có thói quen để áo lót ở ngăn bên trái tầng giữa của tủ quần áo, thì khi đến khách sạn trong chuyến đi công tác, người đó nhất định sẽ để chúng vào đúng chỗ đó. Còn nếu chỉ có một ngăn để quần áo, điều đó sẽ gây ra một phút bối rối. Sau một lát suy nghĩ, người đó quyết định trong tình huống bế tắc như vậy tốt nhất cứ để lại áo lót trong vali.

  Nguời thuộc cung này làm việc rất chú ý đến tiểu tiết, luôn có kế hoạch chu đáo, kiến thức phong phú. Đối với những vấn đề không chắc chắn, họ sẽ không liều lĩnh làm. Họ theo đuổi sự hoàn mỹ, cẩn thận với mọi việc nhưng lại có thể vì sự hoàn mỹ nho nhỏ mà lơ là đại cục. Dù đối với bản thân hay người khác họ đều yêu cầu rất nghiêm khắc, nên có thể nảy sinh tật bắt bẻ, soi mói, nói năng cạnh khóe. Họ có thể cố chấp, dễ nổi cáu và thích nhắc lại những chuyện đã qua. Họ không thích tiếp nhận sự việc một cách bất ngờ, cuộc sống đơn điệu không làm cho họ buồn chán, càng đơn giản lại càng thích hợp. Về công việc, họ không thích người khác quản chế và có thể lặng lẽ làm tốt công việc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Cung Hoàng Dạo Cho Cặp Đôi Cung Xử Nữ
 • Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Xử Nữ Trong Năm 2022
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Năm 2022
 • Tổng Quan Cung Xử Nữ (23/8
 • Ý Nghĩa Sao Mộc Và 12 Cung Hoàng Đạo Thực Sự Như Thế Nào?
 • Cung Xử Nữ Thích Quà Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Do Dự Khi Chia Tay, 5 Cô Nàng Quyết Đoán Nhất Trong Tình Yêu?
 • Đọc Bạch Dương&xử Nữ: Đôi Vợ Chồng Kì Quặc.
 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Xử Nữ
 • Xử Nữ Với Thiên Bình Trai Tài Gái Sắc
 • Xử Nữ Và Sự Quan Tâm
 • Thực tế quá có thể sẽ gây nhàm chán, vậy thì trong kì nghỉ này hãy tặng họ thứ gì đó mà bạn biết Xử Nữ thích nhưng họ quá keo kiệt để mua, như một cặp kính thời trang mới hoặc một vài đĩa DVD mà họ đã muốn có từ lâu.

  Xử Nữ không thích những nơi ồn ào, không muốn làm trung tâm của mọi sự chú ý. Những nhân này hơi khó tính và hay phê bình. Dù bạn tặng quà gì thì cũng nên giữ cho gói quà thật sạch sẽ, vuông vắn và giấy gói thật đẹp.

  – Quà cho nam: Một chiếc đồng hồ để bàn với màu sắc ưa thích của cậu ấy.

  – Quà cho nữ: Một chiếc khăn quàng cổ đơn giản nhưng vẫn đẹp.

  Trong cuộc sống các bạn Xử Nữ là những người rất lãng mạn, đầy yêu thương và đặc biệt là rất yêu thích các loài vật nên việc chọn một món quà Giáng sinh in hình các con vật đáng yêu tuy nhỏ bé nhưng cũng sẽ có một ý nghĩa rất lớn. Về xu thế thời trang thì một chiếc móc điện thoại cỏ 4 lá sẽ may mắn cho các bạn cung Xử Nữ.

  Xử Nữ cũng rất coi trọng sức khỏe, sự sạch sẽ và đặc biệt kỹ tính trong ăn uống. Nên nếu bạn đang yêu một cô nàng hay một anh chàng Xử Nữ thì việc dành một chút thời gian rảnh rỗi trong ngày sinh nhật để chuẩn bị một bữa cơm gia đình ấm áp sẽ rất được lòng các bạn Xử Nữ đấy.

  Quà tặng cho Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Sao Xử Nữ là sao khó phân tích nhất trong Cung Hoàng Đạo. Xử Nữ biểu tượng cho tính sạch sẽ, mặc dù nhiều người Xử Nữ hay vứt quần áo dưới sàn nhà và để phòng ngủ bừa bộn. Họ sẽ là những người bạn vui vẻ. Nếu có rắc rối bất ngờ xảy ra bạn đều có thể chắc rằng người bạn Xữ Nữ sẽ giải quyết chúng êm đẹp trong vòng vài phút.

  Xử Nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong ăn, mặc, công việc, tình yêu và quan hệ bạn bè. Họ đặc biệt quan tâm chăm đến sức khoẻ của mình. Trí tuệ của họ tỉnh táo đến mức họ không bao giờ có ảo tưởng, thậm chí cả khi đang yêu. Họ không nhìn đời qua cặp kính màu hồng, họ nhìn rõ cả ưu điểm lẫn nhược điểm của người mình yêu cũng như tính chất quan hệ của mình với người đó.

  Đa số Xử Nữ có một trí thông minh sắc bén và thâm hậu.

  Chòm sao: Xử Nữ thuộc sao Thủy, tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp.

  Màu sắc: Xử Nữ thích màu bạc, nâu và xanh lá cây.

  Đá tượng trưng: Ngọc lục bảo, kim cương và ngọc trai

  Con số may mắn: Số 2, 5 và 7

  Nhà cửa: Thích ngôi nhà trang trí sao cho đảm bảo sức khỏe, gắn liền với thói quen, công việc và động vật. Xử Nữ yêu những gam màu nhẹ nhàng như xanh lá, xanh da trời hoặc kem

  Xem ra những phụ kiện, trang sức ánh kim sẽ rất thích hợp với gu của Xử Nữ, bạn có thể chọn một vài món sau đây nè!

  , vừa cá tính, lại vừa nữ tính ^^

  Không lấp lánh như Đan xen, nhưng so về độ chất thì xem ra chiếc cũng chẳng kém cạnh

  , rất mộc mạc nhưng hổng đụng hàng!

  , dành cho những cô bạn xinh xinh

  toòng teng làm điệu cho tai – kim loại kết hợp khéo léo với đá xanh đó nha!

  Một sự lựa chọn khác cũng cute không kém, ^^

  Gói trọn những điều giản dị và ấm áp nhất, bộ sẽ thay lời muốn nói và gửi tất cả yêu thương đến Xử Nữ của bạn

  Vốn là một cung có tình cách yêu thích cái đẹp và sự lãng mạn, ta có thể lựa chọn những vật dụng trang trí xinh xắn để tặng cho bạn ấy đấy

  , giúp giữ gìn các vật dụng cá nhân thật gọn gàng, ngăn nắp

  Với một Xử Nữ chăm chỉ, bạn có thể đặt ngay quyển này để lúc nào cũng có thể ở bên cạnh người ấy!

  Hay chỉ đơn giản là viết những dòng yêu thương lên những tấm thiệp xinh xinh và gửi tặng Xử Nữ. Sao không chọn tấm này nhi?

  Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những chòm sao, những cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho bạn đọc và suy ngẫm. dành cho những người tin vào điều kì diệu của số phận.

  MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

  Những điều về cung Xử Nữ :

  1. Xử Nữ có thể tìm được sự bình an trong không gian giữa các suy nghĩ của họ.

  2. Xử Nữ dường như cũng biết được 1 số thông tin trước khi 1 việc nào đó sẽ xảy ra.

  3. Nếu Xử Nữ thích bạn, họ sẽ sắp xếp lại lịch trình của họ và tìm một thời gian phù hợp để bạn có thể tham gia cùng họ.

  4. Xử Nữ có xu hướng là ăn nói khá nặng nề mỗi khi tức giận =.=

  5. Thường lên sẵn lịch trình …. nhưng lại hay thay đổi vào phút chót =)) nguyên nhân chủ yếu là LƯỜIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII =))

  6. Xử Nữ lúc nào cũng có vẻ căng thẳng và lo lắng.

  8. Xử Nữ thích môi trường xung quanh thật trật tự và có tổ chức.

  9. Dị ứng với những đứa ba xạo =.=

  10. Khả năng chém gió thuộc hàng top =))

  11. Xử Nữ đa số đều tự ti về bản thân =.= …. Nam : mình ko giỏi như người ta =.= … Nữ : mình mập quá….=.=

  12. Lúc chia tay : tỏ vẻ lạnh lùng nhưng trong lòng đau nhói =.=

  13. Xử Nữ cũng nhận thức được sự lạnh lùng vốn có của bản thân…nhưng họ ko thể thay đổi điều đó =.=

  14. Xử Nữ ko thể kiểm soát tâm trạng của họ.

  15. Xử Nữ dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ và đôi khi Xử Nữ bị mất tích trong các suy nghĩ của họ

  )

  16. Xử Nữ có năng khiếu với khả năng phân biệt tốt xấu từ. Thật khó để đánh lừa Xử Nữ vì họ có thể nhìn thấy sự lừa dối của bạn qua hành động hoặc lời nói của bạn.

  17. Cuộc sống của Xử Nữ thường bị che mờ bởi cảm giác trách nhiệm của họ…

  18. Xử Nữ làm việc chăm chỉ để phục vụ những người khác bằng cách đáp ứng các nhu cầu của thời điểm với các giải pháp thực tế.

  19. Xử Nữ thích một người bạn gọn gàng, sạch sẽ, và thông minh

  20. Xử Nữ trung thành với bạn bè của họ và sẽ vô cùng tử tế, ân cần..

  21. Hòa giải không phải là điển hình của hành vi của Xử Nữ.

  22. Cầu xin, nước mắt, tình cảm, hoặc một cách tiếp cận tích cực hơn sẽ không có hiệu lực. Bởi vì Xử Nữ có kỷ luật tự giác, quá khứ là sớm đặt sang một bên.

  23. Bên trong Xử Nữ luôn là một người lo lắng quá nhiều về mọi sự bất toàn của cá nhân và không bao giờ hài lòng với tiêu chuẩn của riêng mình.

  24. Tình cảm của Xử Nữ có thể được coi như là một ranh giới với những người đang cố gắng để khám phá bản thân nội tâm của Xử Nữ…..

  25. Xử Nữ rất phân tích, kết luận của họ dựa trên suy nghĩ và phân tích dài hạn. Thường có tài năng theo một hướng duy nhất, họ là những người ra quyết định thuần khiết, thông minh và tốt nhất.

  26. Luôn luôn đặt ra các mục tiêu, Xử Nữ có thể sắp xếp nhiều chi tiết và sự kiện cùng một lúc và cân bằng tất cả.

  27. Khi Xử Nữ phải chấp nhận một sự thật cay đắng nào đó, thì họ khẳng định “CUỘC SỐNG THÌ NHẤT ĐỊNH LÀ NHƯ VẬY” *cười chua chát*

  28. Xử Nữ khá nhạy cảm với những gì đang diễn ra xung quanh.

  29. Xử Nữ luôn tìm cách để giúp đỡ người khác luôn luôn hoàn thành tốt các mối quan hệ và nhiệm vụ của mình.

  30. Xử Nữ thiếu tự tin vì họ có thể nhìn thấy những sai sót trong bản thân và đấu tranh để chấp nhận chúng.

  31. Xử Nữ rất thông minh và thường rất thành công trong cuộc sống.

  32. Xử Nữ có thể xử lý bất cứ điều gì…..theo 1 cách rất riêng của họ =)) không đụng hàng =))

  33. Xử Nữ có khả năng đặc biệt là tchức không gian tủ quần áo của họ thông qua màu sắc phối hợp.

  34. Xử Nữ có 2 loại : 1 là nghiêng về vật chất….1 là nghiêng về cả vật chất lẫn tinh thần =))

  35. Xử Nữ biết cách quan tâm tới các thành viên trong nhà, đặc biệt là người già và người ốm. Họ rất ít khi thể hiện qua lời nói, mà chủ yếu qua hành động.

  36. Xử Nữ rất biết cách tiêu tiền. Họ biết mình nên tiêu tiền vào những việc gì và luôn cố gắng kiếm tiền. Họ lập kế hoạch rất khoa học cho việc chi tiêu.

  37. Xử Nữ sẽ chọn người bạn đời theo tiêu chí: Người đó thấy tầm quan trọng của Xử Nữ và cần có Xử Nữ trong cuộc đời họ.

  38. Xử Nữ được mệnh danh là CUNG HOÀNG ĐẠO TẬN TÂM NHẤT trong 12 cung.

  39. Xử Nữ không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt.

  40. Mặc dù phong thái của Xử Nữ thường bình lặng và thậm chí lãnh đạm, nhưng đó chỉ là vẻ ngoài, che giấu những diễn biến nội tâm mạnh mẽ. Thay vì biểu lộ những cảm xúc, họ lại dồn nén chúng vào bên trong – điều thường làm ảnh hưởng tới sức khoẻ, trước hết là tới chức năng tiêu hoá và hệ thần kinh.

  41. Xử Nữ khi yêu không nhìn đời qua cặp kính màu hồng, họ nhìn rõ cả ưu điểm lẫn nhược điểm của người mình yêu cũng như tính chất quan hệ của mình với người đó.

  42. Đa số Xử Nữ có một trí thông minh sắc bén và thâm hậu (đặc biệt nếu bạn nhận bắt được ý giễu cợt thường có trong câu nói của họ).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 1: Ngày Nhập Học
 • Thứ Sáu Của Bạn: Sư Tử Khó Thỏa Hiệp, Xử Nữ Quyến Rũ Bất Ngờ
 • Tất Tần Tật Về Xử Nữ Qua Từng Ngày Sinh (Phần 2)
 • Tất Tần Tật Về Xử Nữ Qua Từng Ngày Sinh (Phần 1)
 • Tính Cách Cung Xử Nữ Qua Từng Ngày Sinh (23/8
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 2/12/2018 Chủ Nhật 12 Cung Hoàng Đạo, Xử Nữ Cẩn Thận
 • Khám Phá Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ Sẽ Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Để Tình Duyên Luôn Trọng Vẹn
 • Chiêm Tinh Hôm Nay (19/3/2019) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Cô Đơn, Thiên Bình Hạnh Phúc
 • Xử Nữ Và Sự Cô Đơn
 • Bài viết Cách xem tái hôn trong Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tật ách theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Hào khí của Lục Sát Tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về Tinh diệu Phá Quân. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài viết Mối quan hệ cát hung giữa mệnh bàn nguyên cục, đại vận, lưu niên trích trong cuốn Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tài bạch theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Oan trái nghiệp quả Hình Riêu Không Kiếp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về sao Thất Sát. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Đây là bản dịch bài viết về Tiên thiên tứ hóa phi tinh Lộc phổ do anh Durobi dịch rất hay. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tử tức theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Thiên Trù cũng quan hệ lắm sao trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về tính chất sao Tham Lang theo Khâm Thiên Giám. Mời bạn tham khảo.

  Bản tài liệu HOA SƠN KHÂM THIÊN TỨ HÓA TỬ VI ĐẨU SỐ PHI TINH BÍ NGHI NỘI BỘ GIÁO TÀI của tác giả Thái Minh Hồng. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Phu thê theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Một bài viết chia sẻ một kinh nghiệm xem tử vi của Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc!

  Bài viết luận cung Huynh đệ theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Một bài viết hay về 14 chính tinh của Vương Đình Chi được tác giả Tuevnb dich lại. Mời các bạn cùng đọc.

  Nhóm Tử vi Cổ học cho ra mắt tính năng hỗ trợ luận giải lá số Tử vi theo Bắc phái giúp mọi người tự luận giải được lá số Tử vi cho bản thân.

  Bài viết về chư tinh diệu cùng tinh hệ tọa thập nhị cung cát hung thôi đoán. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết Hà lạc phi tinh tử vi đẩu số. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Những Sao Việt Mang Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Người Cung Xử Nữ Mơ Thấy Chặt Đầu Đánh Con Gì?
 • Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Xử Nữ
 • Dự Báo Xử Nữ Tháng 3/2019
 • Tử Vi Xử Nữ Tháng 4/2019
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu A

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • May Mắn Của Xử Nữ
 • Tử Vi Tháng 10/2017: Thần May Mắn Gõ Cửa Chào Thu Cùng Xử Nữ
 • Bói Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 11 2022: Một Tháng Sức Khoẻ Dồi Dào!
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ nhóm máu A là người kiên trì, có khi bị cho là keo kiệt, hẹp hòi, vì chuyện nhỏ mà nổi giận, không kiêng nể ai. Bạn ưa sạch sẽ, mọi việc đều hướng tới sự hoàn mĩ, trong mắt không thể dung thứ bất kì khuyết điểm nào, sẵn sàng loại bỏ người mà mình cho là thiếu sót ra khỏi cuộc sống.

  Người này có lòng tự ái cao, tính tự phụ. Bạn nhạy cảm, quan sát sắc bén, phán đoán chính xác nên thích phê bình người và sự vật, mà lại nói với thái độ kiên quyết vô tình, không để cho người ta chút mặt mũi nào. Tính khí này không tránh khỏi đắc tội , bị người khác ghét bỏ, cô lập. Xử nữ nên điều chỉnh lại vấn đề này vì nếu thay đổi thái độ phê bình, những nhận xét xác đáng của bạn sẽ rất được hoan nghênh.

  Cung Xử Nữ nhóm máu A xét về phương diện chiêm tinh thì có khí chất nghiêm túc, làm việc có lễ nghĩa, thận trọng mà chân thật, biết chịu trách nhiệm, không có tật xấu cướp công người khác, hiểu vị trí và năng lực của bản thân, tốt xấu phân minh, lập trường thích hợp. Vì lẽ đó nên bạn có vẻ yên tĩnh, đạm bạc, không màng danh lợi, rất có phong độ quân tử.

  Khuyết điểm là có tính khí cố chấp quá đáng, không thấu tình đạt lý tạo cảm giác khó gần dù thực tế bạn là người biết cảm thông, sẵn sàng trợ giúp những người đáng thương mà không cần bất kì sự báo đáp nào. Thấy chuyện không thuận mắt Xử Nữ không chút ngần ngại lên án ngay, tuy chanh chua đanh đá những rất thẳng thắn, đúng người đúng tội.

  Bạn với chòm sao Song Tử có nét tương đồng đó là lòng hiếu kì lớn. Có điều Tử nhi quan tâm có tính xây dựng mà bạn thì quan tâm để phá hoại nhiều hơn. Nói cách khác sự quan tâm của Song Tử là tích cực, sự quan tâm của Xử Nữ là tiêu cực, xoi mói, có ý chỉ trích người khác bằng lời nói.

  Thông thường, tính cách của cung Xử Nữ có thế thủ khá mạnh, ưu điểm là thận trọng, khuyết điểm là bo bo giữ mình, có thể phát triển thành chủ nghĩa hẹp hòi tư lợi. Bạn nên giao lưu nhiều hơn, nhất là khi còn trẻ để học hỏi kinh nghiệm, kĩ năng sống của những người khác.

  Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu A xuất phát tự sự chân thành và chung thủy, quan tâm tới đối phương với tất cả thành ý, ôn nhu chăm sóc làm người đó cảm động. Nhưng nếu không thấy tâm ý được đáp lại bạn sẽ tò mò đoán ý người ta trong khổ não.

  Xử Nữ là người yêu thẳng thắn, không giả vờ giả vịt để lừa gạt đối phương nên biểu hiện trung thực và hi vọng người kia cũng đáng tin cậy như vậy. Chỉ khi có sự tin tưởng, an tâm dành cho nhau bạn mới chính thức xác nhận mối quan hệ.

  Mặt khác, Xử Nữ là người không tích cực chủ động, luôn duy trì khoảng cách làm người ta nghi ngờ. Tính cách đơn giản, không ưa náo nhiệt hay hoạt động sôi nổi, bạn thường chọn địa điểm yên tĩnh để hẹn hò. Bạn hơi nhát gan, lo lắng nhiều nên bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tâm tư nguyện vọng

  Điểm này khác xa với chòm sao Sư Tử to gan lớn mật, chuyện gì cũng thẳng thắn nói ra. Bạn nên học hỏi một chút đi, để rút ngắn khoảng thời gian giằng co lâu dài, nhiều khi vì muộn quá mà hoa đã có chủ, thật là đáng tiếc.

  Bất luận là nam hay nữ đều phải cẩn thận vì tính dục khá mạnh, lòng hiếu kì cao, thích thử nghiệm những điều mơi lạ, hưởng thụ lạc thú tình ái. Điều này đưa đẩy bạn tới co duyên làm người thứ 3 hoặc ngoại tình dù cho thực chất Xử Nữ rất chung tình.

  Lời khuyên dành cho Xử Nữ là muốn gặp người tính cách phù hợp với mình không dễ nên cần tăng cường các mối quan hệ và làm phong phú tính cách của chính mình, mở lòng đón nhận những bạn bè mới thì nhân duyên sẽ tới thôi.

  Người cung Xử Nữ là nam hay nữ đều coi trọng chuyện kết hôn nên khi chọn đối tượng sẽ suy xét vô cùng chu đáo. Ngoại trừ việc quan sát tỉ mỉ bên ngoài bạn còn đánh giá về gia thế, điều kiện hoàn cảnh của người đó rất tường tận, xác định không có vấn đề gì mới tiến tới chuyện trăm năm.

  Cẩn thận như vậy có vẻ hơi khác thường, khiến cho việc kết hôn của bạn thêm khó khăn, ứng viên kết hôn bị thu hẹp, người có tình ý cũng ngại ngần trước những rào cản mà bạn đưa ra. Điều đó xuất phát từ sự chăm chú cần cù và tuân thủ lễ giáo của Xử Nữ. Bạn không bao giờ vượt qua những nguyên tắc truyền thống, chỉ chút vượt rào là lương tâm bất an ngay nên kết hôn cũng phải nghiêm khắc, tránh xảy ra sai sót.

  Quan niệm về gia đình mạnh mẽ, tỏa ra khí chất ấm áp. Một nửa phù hợp với Xử Nữ sẽ mang tới cho bạn cuộc sống hạnh phúc, sau khi kết hôn rất thích ở nhà. Với bạn nhà không chỉ là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi mà còn là địa chỉ kí thác tinh thần, tìm kiếm bình an.

  Bản tính trung hậu và thiện lượng lại có ý thức trách nhiệm cao, người chồng cung Xử Nữ tuyệt đối không ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, người vợ cũng không bao giờ có tính lăng nhăng làm hại tới hôn nhân. Sinh hoạt hàng ngày rất đơn giản, đi làm rồi về nhà, ở nhà bên người thân, rất yên ổn. Tình yêu không phải là điều duy nhất, quan trọng là kết hợp tình yêu với hiện thực, ban đầu cân nhắc nhiều, nguy cơ rạn nứt cũng thấp hơn hẳn.

  có tính tỉ mỉ, thích can thiệp vào việc nhà, mọi việc phải tự làm mới yên tâm, chi tiêu cũng xem xét kĩ nên vợ chồng có chút không vui. Người này không thích vợ bôn ba bên ngoài, có thể cấm cản khiến vợ bất mãn.

  Trong công việc người này không qua loa đại khái, làm việc tới nơi tới chốn với nghị lực phi thường, được cấp trên đồng nghiệp công nhận. Trong tập thể bạn thuộc trường phái yên tĩnh, dù không nổi bật chói mắt nhưng là người không thể thiếu, ai cũng phải nể trọng.

  Những người có tính cách quá mức thận trọng thì khả năng hành động thấp, sẽ là trở ngại cho thành công. Đặc biệt khuyết điểm là bảo thủ, yên phận, chí hướng nhỏ bé, chẳng có thành tựu nào đáng kể.

  Vận trình tài lộc của Xử Nữ tốt, dù không một chốc thành phú gia nhưng cũng không đến nỗi chán nản tuyệt vọng. Sinh hoạt tương đối an nhàn, vô cùng ổn định, tuy thu nhập không nhiều nhưng nhờ tính toán chi tiêu mà mỗi tháng dự trữ được một chút.

  Ngoài ra bạn còn có thể làm thêm nghề phụ để kiếm thêm do tính cần cù chăm chỉ. Một lúc đảm nhiệm cả hai công việc cũng không làm khó được Xử Nữ, góp nhặt ngày này qua ngày khác, đến khi có khoản tiền đủ sống bạn mới an tâm

  Xử Nữ không phải người lãng phí, nhiều khi hơi keo kiệt nhưng lúc bạn bè cần bạn vẫn sẵn sàng giúp đỡ chứ không bỏ mặc đâu. Nhìn chung đây là người biết chi tiêu và có kế hoạch tài chính tốt, làm giàu bằng tích lũy và tài vận ở mức khá giả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab Biểu Tượng Của Chủ Nghĩa Hoàn Mỹ
 • 3 Cung Mặt Trăng Khó Nắm Bắt Trong Tình Yêu Và Luôn Đặt Kì Vọng Lớn Trong Việc Lựa Chọn Người Bạn Đời
 • Tiết Lộ Tính Cách Của Cung Mọc Thuộc Nhóm Lửa Và Đất
 • Top 4 Chòm Sao Mong Muốn Được Nối Lại Tình Xưa Nhất
 • Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Mệnh Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Cung Song Ngư Mệnh Gì
 • Song Ngư Nhóm Máu O Thông Minh Và Nhạy Bén
 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Song Ngư Nhóm Máu O
 • Sách Biểu Thuế Xuất Nhập Khẩu Song Ngữ Mới
 • Mẫu Hợp Đồng Lao Động Bằng Tiếng Anh, Song Ngữ (Labour Contract) 2022
 • Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

  Cung Song Ngư mệnh gì?

  Cung Song Ngư mệnh gì? Như chúng ta đã biết 12 chòm sao được xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.

  Biểu tượng của chòm là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi bật, độc đáo. Chúng là hai cá thể riêng biệt nhưng lại được liên kết với nhau qua một sợi dây xích. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

  Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Đồng thời, dưới ảnh hưởng của nước, tính cách của Song Ngư trở nên xúc động hơn. Vì vậy, người Song Ngư rất hay bị bắt nạt về mặt cảm xúc, họ cũng là một người đặc biệt nhạy cảm.

  Người thuộc cung Song Ngư tràn đầy cảm xúc tưởng tượng và lãng mạn. Dưới tác động của kiến ​​thức và sự nhạy cảm, họ thường có thể trở thành một nghệ sĩ.

  Cung Nhân Mã mệnh gì? Khám phá tính cách Nhân Mã mệnh Hỏa

  Đặc điểm mệnh Thủy

  Cung Song Ngư mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều bởi tính chất mệnh của nó. Như ta đã biết Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải đều là những cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy.

  Nước nhẹ nhàng và dịu dàng. Đây là hình dạng ổn định và thay đổi nhất trong tất cả các yếu tố của tự nhiên. Điều này cũng ảnh hưởng đến cung hoàng đạo mệnh Thủy, làm cho tính cách của họ đặc biệt nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng.

  Họ lãng mạn và đam mê, bên ngoài cứng nhắc bên trong mềm yếu. Họ luôn lúng túng và không muốn bày tỏ ý tưởng của mình, nhưng hy vọng rằng bên kia có thể hiểu được trái tim của chính họ. Song Ngư có những đặc điểm chung người mệnh Thủy, nhưng nó cũng sẽ có những tính cách đặc trưng riêng.

  Tính cách Song Ngư

  Cung Song Ngư mệnh gì? Ảnh hưởng của mệnh Thủy đến tính cách Song Ngư như thế nào?

  Song Ngư là người hiền lành và tốt bụng, đồng cảm, mềm mỏng và nhân ái. Là một cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có một cái nhìn sâu sắc và mạnh mẽ, để có thể cảm nhận được sự thay đổi trong cảm xúc của người khác.

  Do đó, Song Ngư có sự đồng cảm mạnh mẽ và dễ cảm thông với nhiều điều. Họ luôn đưa ra lời khuyên và chăm lo cho cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, vì người thuộc cung Song Ngư rất tốt bụng nên dễ buông bỏ sự cảnh giác và luôn có niềm tin vô điều kiện vào người khác, nên họ dễ bị lừa dối.

  Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư là một cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có cảm xúc phức tạp, nhẹ nhàng cùng tàn nhẫn, mong manh cùng ngoan cường. Song Ngư là một chòm sao không thể đánh giá theo một tiêu chuẩn duy nhất, và họ thuộc mẫu người khó nắm bắt nhất 12 chòm sao.

  Đôi khi họ mong manh và cần một người nào đó đi cùng, nhưng họ từ chối tâm sự với người khác về tất cả những nỗi đau và khó khăn mà chính họ mang theo. Đôi khi nói rằng họ mạnh mẽ, nhưng họ có lúc họ sẽ ở bên người yêu trong 24 giờ, mong muốn người kia có thể che chắn cho bản thân họ khỏi mưa gió. Nhưng nói chung, Song Ngư cần một mối quan hệ ổn định, điều này sẽ khiến tính cách của Song Ngư bớt phức tạp và trở nên đơn giản hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Là Con Gì? Tử Vi Sự Nghiệp Song Ngư Năm 2022
 • Tính Cách Tuổi Hợi Cung Song Ngư
 • Xem Review, Chi Tiết Về Trường Song Ngữ Lạc Hồng
 • Tình Yêu Cung Song Ngư: Họ Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?
 • Song Ngư Lại Không Có Hai Từ ” Giới Hạn”
 • Cung Ma Kết Mệnh Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Ma Kết Nhóm Máu B
 • Ma Kết Nhóm Máu B Hoạt Bát Và Thân Thiện
 • Giải Mã Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Ma Kết Nhóm Máu O
 • Cung Ma Kết Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tính Cách, Tình Duyên, Tài Lộc
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Ma Kết Nhóm Máu O
 • Cung Ma Kết mệnh gì? Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Ma Kết thuộc nguyên tố đất, là mệnh Thổ. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình

  Cung Ma Kết mệnh gì?

  Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Ma Kết thuộc nguyên tố đất, là mệnh Thổ.

  Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoang dao này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân.

  Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

  Cung Ma Kết mệnh gì? Nó thuộc mệnh Thổ nên là chòm sao thừa hưởng bản chất của đất, đại diện cho vật chất và lợi ích.

  Người mệnh Thổ là người đại diện cho sự ổn định, cứng nhắc và cố chấp, bướng bỉnh. Ma Kết sinh ra vào mùa đông là người độc lập và tràn đầy tinh thần chiến đấu, luôn mang đến vẻ ngoài siêng năng và điềm tĩnh, luôn lên kế hoạch cho mọi thứ.

  Tuy nhiên, Ma Kết chịu ảnh hưởng của Sao Thổ và đôi khi có những đặc điểm như sự bất an, khó giao tiếp và thờ ơ với một số thứ. Mặc dù họ rất kiên nhẫn, nhưng họ lại vô cảm và thiếu cảm giác an toàn.

  Cung Ma Kết hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

  Đặc điểm mệnh Thổ

  Cung Ma Kết mệnh gì? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp ta phân tích tính cách của Ma Kết. Đặc điểm mệnh Thổ bao gồm các tính cách của Ma Kết và Kim Ngưu. Ma Kết thích chú ý đến sự thay đổi của các giác quan và rất giỏi trong việc nhận thức thế giới xung quanh.

  Người mệnh Thổ có đầy tham vọng và ước mơ vững chắc, và biết cách làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa chúng.

  Tính cách Ma Kết mệnh Thổ

  Ma Kết có tính cách nghiêm khắc và luôn cố gắng công bằng với mọi người và mọi việc. Họ là một người rất tuân thủ luật pháp. Ma Kết là những người nghiêm túc, thực dụng, thực tế, ít quan tâm và siêng năng và có những mục tiêu riêng trong cuộc sống.

  Họ thường đấu tranh mạnh mẽ và lặng lẽ. Họ không bao giờ gặp may mắn khi nghĩ rằng chỉ bằng cách cho đi, họ mới có thể đạt được kết quả mong muốn.

  Vì vậy, người Ma Kết có ý thức mạnh mẽ về tham vọng và họ có thể tiếp tục tiến lên từng bước một, ngay cả khi họ gặp thất bại. Sự kiên trì và bền bỉ là cách duy nhất để Ma Kết thành công.

  Cung Ma Kết mệnh gì? Ma Kết có nguyên tố là đất, mệnh Thổ. Họ có tinh thần trách nhiệm tự nhiên. Họ có thể tự mình xử lý các công việc và không để người khác phải lo lắng.

  Họ là người mà mọi thứ phải được thực hiện một cách có trật tự, và mọi chi tiết phải được chú ý. Tuy nhiên, Ma Kết có sự tách biệt rõ ràng hơn giữa cuộc sống và công việc, và sẽ không mang sự khó khăn trong công việc vào cuộc sống.

  Vì vậy họ dễ gần với bạn bè hơn và có thể chịu đựng được những thiếu sót của người khác. Ma Kết là người có thể tha thứ cho người khác vì những lỗi lầm họ đã gây ra, đôi lúc trái tim Ma Kết thực sự rất rộng lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Từ Khóa Cho Ma Kết Là Tuổi Tác Hay Sự Già Dặn
 • Miley Cyrus Và Liam Hemsworth
 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Ma Kết?
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Ma Kết
 • Cung Xử Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Giữa Xử Nữ Và Thần Nông Sẽ Như Thế Nào?
 • Ghép Cặp Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không
 • Nếu Bạn Phản Bội 3 Cung Hoàng Đạo Này, Bạn Sẽ Không Bao Giờ Nhận Được Sự Tha Thứ
 • Khi Bị Phản Bội Bởi Cảm Xúc, Những Chòm Sao Này Sẽ Quay Lưng Lại Mà Không Do Dự
 • Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương
 • Từ ngày 24/8 đến hết ngày 23/9 mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, đa số người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này

  Cung Xử Nữ(24/8 – 23/9)

  Xử Nữ (23.8 – 22.9)

  Biểu tượng của cung: Trinh nữ.

  Nguyên tố đại diện: Đất.

  Màu sắc đại diện: Xanh lá cây, nâu.

  Hành tinh thống trị: Sao Thuỷ.

  Đá quý đem lại may mắn: Ngọc thạch anh.

  Nhóm: Giàu trí thông minh.

  Không hợp với cung: Song Ngư.

  Vị trí của Xử Nữ trên bầu trời: Nằm giữa chòm Sư Tử về phía tây và Thiên Bình về phía đông, là một trong những chòm sao lớn nhất của bầu trời, có thể dễ dàng tìm thấy.

  Tại sao biểu tượng của Xử Nữ lại là hình ảnh trinh nữ? Chòm sao Xử Nữ là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia. Zeus phái Pandor, người đàn bà đầu tiên xuống trần. Người Hy Lạp cổ tin rằng, phụ nữ là nguồn gốc của sự độc ác và rắc rối. Trái Đất bắt đầu hỗn loạn vì thế các thần thánh chuyển đến thiên đường Olympus. Astraea, cô con gái còn trinh nguyên của thần Zeus và nữ thần Themis là vị thần cuối cùng ra đi. Astraea là nữ thần của đức hạnh, dù sống trên thiên đường nàng vẫn hy vọng có ngày trở lại Trái Đất. Chòm sao Virgo là biểu tượng của nàng.

  Tháng 6 của Xử Nữ có gì vui? Bận rộn, nay đây mai đó là những gì Xử Nữ sẽ phải đối mặt trong tháng này. An ủi rằng sống bận rộn mới thực sự là sống, bạn sẽ trải qua thời gian này dễ dàng. Thêm một điểm cộng nữa, bạn sẽ học được rất nhiều điều mới lạ và có ích cho công việc của bạn sau này đấy.

  Rất dễ nhận dạng Xử Nữ giữa mọi người khác, trước hết vì tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

  Một Xử Nữ điển hình là người có thân hình mảnh mai, cân đối (nếu, dĩ nhiên, không bị di truyền bởi bậc cha mẹ có thân hình to đậm), với đôi mắt đẹp và thông minh. Mắt của Xử Nữ thường trong sáng đến nỗi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh mình trong đó như nhìn vào gương. Đa số họ duyên dáng và hấp dẫn, mặc dù đôi khi thoáng qua một nét phù phiếm. Họ khá quan tâm đến hình thức của mình. Nếu lẳng lặng quan sát Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ hay soi gương, nhất là vào những lúc không có ai xung quanh. Xử Nữ rất coi trọng trang phục.

  Phần lớn Xử Nữ không cao, hơi cơ bắp, sức bền thể chất tốt hơn là người khác cảm tưởng sau cái nhìn ban đầu. Họ có sức chịu đựng công việc trí óc cường độ cao hơn mọi người thuộc cung Hoàng đạo khác (tuy nhiên cũng cần đề phòng căng thẳng thần kinh).

  Mặc dù phong thái của Xử Nữ thường bình lặng và thậm chí lãnh đạm, nhưng đó chỉ là vẻ ngoài, che giấu những diễn biến nội tâm mạnh mẽ. Thay vì biểu lộ những cảm xúc, họ lại dồn nén chúng vào bên trong – điều thường làm ảnh hưởng tới sức khoẻ, trước hết là tới chức năng tiêu hoá và hệ thần kinh.

  Xử Nữ rất chân thành trong mọi biểu hiện của mình, họ là những người rất đáng tin cậy. Tuy nhiên trong trường hợp không muốn làm gì đó hoặc đi đâu đó, họ cũng có thể viện cớ ốm. Đó là lúc khả năng nghệ sĩ của Xử Nữ thức dậy.

  Xử Nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong ăn, mặc, công việc, tình yêu và quan hệ bạn bè. Họ đặc biệt quan tâm chăm đến sức khoẻ của mình. Trí tuệ của họ tỉnh táo đến mức họ không bao giờ có ảo tưởng, thậm chí cả khi đang yêu. Họ không nhìn đời qua cặp kính màu hồng, họ nhìn rõ cả ưu điểm lẫn nhược điểm của người mình yêu cũng như tính chất quan hệ của mình với người đó.

  Đa số Xử Nữ có một trí thông minh sắc bén và thâm hậu (đặc biệt nếu bạn nhận bắt được ý giễu cợt thường có trong câu nói của họ).

  Tuy không thể nói Xử Nữ là những người mơ mộng viển vông, vẻ ngoài của họ nom lãng mạn cứ như vừa từ trên trời rơi xuống. Khi bị khó chịu bởi sự thô tục, ngu dốt hoặc cẩu thả, Xử Nữ có thể gắt gỏng, càu nhàu. Nhưng đa phần thời gian, nhờ tính cách bình thản, thăng bằng của mình, họ là những người rất dễ mến khi tiếp xúc. Họ rất có ích cho các bệnh nhân và người cùng khổ. Những phụ nữ từ thiện nổi tiếng nhất đều sinh ở cung này. Họ bao giờ cũng đầy cảm thông và cứu giúp. Nếu bạn bị nhức đầu, Xử Nữ không chậm chễ chạy đi mua thuốc. Nếu đúng khi đó bạn đang ở nhà Xử Nữ, người đó không cần phải chạy ra hiệu thuốc, vì tủ thuốc ở nhà đã đầy đủ mọi thứ cho mọi sự cố. Hơn thế, Xử Nữ còn biết thuốc có những hợp chất nào, công dụng của nó, và liều dùng ra sao.

  Mỗi khi đi xa, Xử Nữ thường chu đáo mang theo túi thuốc men, và cả loại kem tắm mà mình quen dùng, vì ở nơi kia nhỡ đâu không có loại đó. Điều này còn có nguyên nhân kinh tế của nó: Xử Nữ hiếm khi mua lẻ một bàn chải răng hay một bánh xà phòng, mà phải cả lô, hay chí ít cũng một chục – như thế rẻ hơn.

  Thói quen đối với Xử Nữ – là cái gì đó rất bền vững, được thiết lập một lần cho mãi mãi. Nếu một Xử Nữ có thói quen để áo lót ở ngăn bên trái tầng giữa của tủ quần áo, thì khi đến khách sạn trong chuyến đi công tác, người đó nhất định sẽ để chúng vào đúng chỗ đó. Còn nếu chỉ có một ngăn để quần áo, điều đó sẽ gây ra một phút bối rối. Sau một lát suy nghĩ, người đó quyết định trong tình huống bế tắc như vậy tốt nhất cứ để lại áo lót trong vali.

  Xử Nữ có thể triền miên góp ý, nhắc nhở bạn về những sơ xuất dù là nhỏ nhất (điều dễ làm cho bạn phát điên). Nhưng khi thấy bạn gặp khó khăn, Xử Nữ cũng không chậm chễ giúp đỡ. Nếu công việc của bạn bề bộn và nặng nhọc, đến nỗi cảm tưởng sắp gục ngã, đừng do dự nhờ cậy Xử Nữ. Và người đó sẽ xắn tay áo, lao vào công việc, quyết giúp bạn vượt qua tai hoạ. Thậm chí không cần bạn ngỏ lời xin giúp đỡ. Xử Nữ không thể chịu đựng được sự hỗn loạn, lập tức tìm cách lập lại trận tự hoàn hảo. Tính cách này có nguồn gốc từ tầng bản năng của người đó. Xử Nữ đến làm khách, thường vui vẻ giúp gia chủ dọn rửa bát đĩa sau khi thực khách đã ra về.

  Xử Nữ khác hẳn mọi người ở tính không thể ngồi lâu một chỗ. Chỉ được một lúc là người đó lại đứng lên đẩy ghế, đi lại trong phòng, toàn bộ dáng vẻ cho thấy là không có thì giờ vì đang bận nhiều việc cấp bách. Lúc đó, Xử Nữ vẫn giữ nét mặt điềm tĩnh, không nao núng. Dù bạn có cố tình cũng không thể làm cho Xử Nữ bộc lộ cảm xúc thái quá.

  Làm những việc hảo tâm, Xử Nữ không mấy khi nhận quà đáp lại. Nguyên do là họ không muốn bị lệ thuộc vào ai. Họ rất thích sự độc lập. Nỗi lo sợ bị lệ thuộc, nhất là ở người luống tuổi, làm cho nhiều Xử Nữ có tính tiết kiệm. Tuy nhiên, khi Xử Nữ vững tin vào sự độc lập kinh tế của mình, họ có thể chi tiêu phóng khoáng.

  Xử Nữ khinh thường thói ngửa tay xin xỏ, sự nghèo hèn, nhưng Xử Nữ không chần chừ đến giúp bạn bè gặp hoạn nạn. Xử Nữ không bao giờ ném tiền qua cửa sổ, bởi vì đồng tiền họ kiếm được không phải dễ dàng. Do vậy họ không bỏ qua những khi cần nhận xét gay gắt với những kẻ lười biếng, ăn bám.

  Không nên trách Xử Nữ có thiên hướng phê phán, bởi vì người đó phê phán bản thân cũng không ít hơn. Bằng trí tuệ sắc bén của mình, người đó phát hiện thấy những thiếu sót dù là nhỏ nhất trong công việc, trong quan hệ giữa mọi người, và nói chung trong cuộc sống. Xử Nữ không chịu đựng được sự trễ giờ. Người đó tin chắc rằng đó là sự phung phí một cách vô nghĩa quỹ thời gian quý giá của cuộc đời. Vậy, theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, nếu bạn không muốn giận nhau với Xử Nữ, hãy cố gắng đúng giờ.

  Mặc dù hay góp ý người khác, Xử Nữ không thể chịu được khi người ta góp ý cho mình. Nếu hoàn cảnh xô đẩy bạn phải chê trách Xử Nữ (chỉ nên làm khi không còn con đường nào khác), hãy cố thể hiện sự mềm dẻo và tế nhị nếu không muốn làm hỏng quan hệ với người đó.

  Xử Nữ là những người khoẻ mạnh thiên phú, nếu như họ không tự hại sức khoẻ bởi làm thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức, hoặc bi quan. Xử Nữ rất chú ý ăn uống bổ dưỡng, chăm sóc cơ thể. Nhưng cũng như mọi người trần mắt thịt khác, họ có một số bệnh thường gặp, ví dụ như: rối loạn tiêu hoá, đau đầu, đau khớp chân tay, vai, thắt lưng. Nhưng nhìn chung, nhờ sự qua tâm thường xuyên đến sức khoẻ, Xử Nữ rất ít khi đau ốm nghiêm trọng.

  Xử Nữ thích mèo, chim cảnh và các con vật bé nhỏ khác. Không kém thế, mà có thể nhiều hơn thế, Xử Nữ thích sự chân thực, đúng giờ, cẩn thận, minh mẫn và tính chọn lọc trong quan hệ. Họ căm ghét kiểu lãng mạn nước bọt, thói ở bẩn, thô tục, bê tha và lười nhác. Xử Nữ là những người rất cá tính, thực tế, rành mạch, với cảm nhận tinh tế về cuộc sống, hoàn toàn xa lạ với những đam mê dung tục và cuồng dại.

  Xử Nữ rất hợp với nephrite (một trong hai khoáng chất làm nên ngọc bích) màu xanh lục lạnh. Còn bạch kim – là kim loại mang lại hạnh phúc cho họ.

  Nếu bạn là người lãng mạn, đang mơ ước một tình yêu thần tiên, bạn cần chia tay ngay với anh chàng cung Xử Nữ mới quen. Nếu không, thay vì món lẩu mười thức nhúng với đủ vị ngọt bùi chua cay, bạn có nguy cơ nhận được một bát mỳ ăn liền lào phào mà một nhà ẩm thực sành điệu không thể chấp nhận được

  Đàn ông Virgo tồn tại hoàn toàn trong sinh tầng thực tiễn và biện chứng. Đơn giản là chàng không có thời gian dành cho những đam mê trên mây. Chàng chắc chắn không phải loại người đến dưới cửa sổ nhà bạn để hát tình ca cho cả phố biết về những thổn thức mà chàng dành cho bạn.

  Thực ra Xử Nữ có cảm xúc yêu đương rất sớm, từ thời niên thiếu, nhưng đó không phải là sự si mê bất tử kiểu Romeo và Juliet. Khái niệm “tình yêu” của chàng đồng nghĩa với sự tận tâm vì gia đình, vì bạn bè, và nói chung vì những ai yếu đuối hơn, thiếu nề nếp hơn bản thân chàng.

  Tình yêu bày tỏ với chàng bằng những hẹn ước nồng say, hành động cuồng nhiệt, hay những thì thầm ngọt ngào – không làm chàng xúc động. Ngược lại, cảnh đó có thể làm chàng phát hoảng và rút chạy. Nhưng nếu “tiểu thuyết” của bạn diễn ra với độ nóng vừa phải, có thể bạn sẽ lay chuyển được cảm xúc của con người dường như làm bằng băng đá và sắt này.

  Trong tình yêu, Xử Nữ chú trọng trước hết là chất lượng chứ không phải số lượng. Nhưng chất lượng cao là thứ hiếm, cho nên trong cuộc sống của đàn ông cung Xử Nữ rất ít chuyện tình, và những chuyện tình đó dù có xảy ra cũng cũng đa phần không được nồng thắm.

  Theo bản năng, Virgo hướng tới sự trinh trắng, và chàng chỉ có thể từ bỏ nguyên tắc đó vì một người phụ nữ xứng đáng. Nhiều đàn ông Xử Nữ (dù không phải tất cả) có thể sống nhịn dục lâu hơn nhiều so với các cung khác mà không thấy khó khăn. Tính tuân phục số phận bắt rễ sâu trong ý thức đàn ông Xử Nữ. Và nếu số phận muốn chàng mãi sống độc thân, thì nghĩa là chàng sẽ như vậy.

  Đàn ông Virgo là kẻ quyến rũ rất tinh tế, cho dù chàng có thể không ý thức về điều này. Sự kết hợp giữa tính hài ước và tư duy hợp lý của chàng hấp dẫn rất nhiều phụ nữ. Nhưng bản thân chàng, vốn là một chuyên gia chỉ trích người khác, ít khi bị lôi cuốn đến mức chuyển từ quan hệ thuần tuý tinh thần sang quan hệ trần tục hơn. Để chàng bốc lửa yêu đương, đối tượng của chàng phải thực sự độc đáo.

  Đàn ông Virgo dành rất nhiều thời gian vàng ngọc của mình cho việc tìm kiếm bạn đời – không ít hơn dành cho ăn uống, quần áo, sức khoẻ và công việc. Bởi vì mọi thứ đó đối với chàng đều rất nghiêm túc. Đừng hòng nói dối chàng, đằng nào chàng cũng nhìn xuyên thấu bạn, không có ảo tưởng. Chàng khao khát một liên minh chung thực và bình đẳng. Chàng hiểu rõ, tìm được đối tượng tình yêu phù hợp với những tiêu chuẩn của mình là điều rất khó khăn. Dẫu thế, chàng không đời nào chấp nhận trường hợp “đỗ vớt”.

  Rất khó lôi cuốn đàn ông Virgo bằng tình cảm. Có khi chàng ở bên bạn hàng giờ mà không có lấy bất kỳ một dấu hiệu tình cảm nào hết, và bạn phải cho rằng, đơn giản là chàng không có tim. Thực ra không phải như vậy. Chàng có tim. Và người đàn bà nào có đủ kiên nhẫn sẽ chứng kiến điều đó.

  Một khi nhận ra rằng bạn đích thực là người chàng lựa chọn, chàng lập tức cho bạn biết. Tình yêu của chàng sẽ cháy bằng ngọn lửa đều đều, mềm mại, không bùng loá như các cung khác, nhưng hơi nóng của nó đủ để sưởi ấm bạn trước những băng giá và sóng gió của cuộc đời. Chẳng nhẽ nhưng thế còn ít sao?

  Khi bạn trở thành vợ, chàng sẽ không để bạn phải ghen tuông, không ve vãn các cô khác. Khi bạn đau ốm hay có điều buồn phiền, không ai có thể là người an ủi, giúp đỡ tốt bằng chàng. Tuy chàng không rắc tiền lên đầu bạn, nhưng bạn luôn được đảm bảo để không có khó khăn về vật chất.

  Đàn ông Xử Nữ rất quan tâm đến những điều nhỏ mọn mà đàn bà lại coi là có nhiều ý nghĩa. Nhờ trí nhớ rành mạch của mình, chàng nhớ hết các ngày tháng và sự kiện của bạn, cho dù chàng có hơi thắc mắc tại sao chúng lại quan trọng với bạn đến vậy. Đàn ông Virgo không bao giờ làm những pha ghen tuông dã man. Nhưng bạn không được quên rằng Virgo là kẻ nặng đầu óc sở hữu, do vậy, hãy cố gắng đừng “dạo chơi” quá xa nhà, kẻo một ngày kia trở về, bạn bỗng thấy chẳng còn ai ở đó. Đàn ông Virgo thiên bẩm xa lạ với ý nghĩ phá bỏ tổ ấm gia đình, nhưng nếu bạn đi quá xa, chàng sẽ ly dị không lôi thôi. Không có cảnh lồng lộn, van xin, nước mắt, làm lành. Hết là hết. “Sorry – goodbye”.

  Nếu đã yêu người đàn ông Virgo, bạn còn cần phải chú ý về những gì bạn nói. Chàng căm ghét sự ngu đần, dốt nát không kém gì sự bẩn thỉu, thô tục. Bạn gái của người đàn ông Xử Nữ cần có không chỉ một mái tóc thật đẹp, mà còn một cái đầu thông minh bên dưới nó. Người đàn bà vụ lợi, đần độn, lười biếng, cho dù thuộc hạng “trái bom sex”, cũng không bao giờ đạt được thành công trong quan hệ với đàn ông Virgo. Chàng tìm kiếm ở vợ trước hết là một người bạn, chứ không phải một người tình.

  Đàn ông Xử Nữ không có nhiều ham muốn làm cha. Họ hoàn toàn không cần đến con cái để khẳng định tính cách đàn ông của mình. Vì thế, gia đình của Xử Nữ thường không lớn. Nếu đã có con, chàng hứng thú đưa chúng đi chơi, giúp làm bài tập, dạy chúng nhiều điều, đặc biệt thiên về phát triển trí tuệ của chúng. Tuy nhiên, có thể chê trách Virgo nói chung khá thờ ơ với con cái, điều mà theo năm tháng lớn lên có thể biến thành bức tường thiếu hiểu biết lẫn nhau.

  Người chồng Virgo rất thích khi nào bạn chăm lo sức khoẻ của chàng, và từ phía mình chàng sẽ trả lại bạn đúng cái giá như vậy. Đôi khi Virgo có tâm trạng càu nhàu thái quá. Những phút đó, cứ để mặc chàng càu nhàu một mình, rồi sau qua đi, chàng sẽ đến bên làm bạn ngạc nhiên về sự dịu dàng của mình. Cứ để chàng quan tâm đến bạn, điều đó không trái với tính cách chàng, và làm chàng hài lòng.

  Nếu sau tất cả những điều kể trên bạn vẫn không thay đổi ý định lựa chọn Virgo, bạn sẽ có một đấng phu quân thông minh, hiểu biết, mặc dù hơi lãnh đạm. Chàng là người đáng tin cậy và đáng yêu nếu bạn đủ tế nhị để sẽ không để ý đến những sai lầm và nhược điểm của chàng. Sòng phẳng mà nói, nhược điểm của chàng không phải là nhiều lắm.

  Hãy biết tôn trọng những thói quen của chàng. Không quan trọng bạn có thích những điều chàng làm hay không, đừng có góp ý với chàng, đừng làm người chán ngắt như vậy. Còn những lời chỉ trích của chàng – hãy đón nhận bằng nụ cười, và bạn sẽ không gặp vấn đề nào cả. Chồng-Virgo không phải là thiên thần, nhưng nhiều phụ nữ khác sẽ phải ghen tỵ với bạn.

  Suy cho cùng, dễ gì tìm được những ông chồng làm lụng từ sáng đến tối, ăn mặc cẩn thận, hình thức dễ mến, nhớ ngày kỷ niệm lần gặp nhau đầu tiên, và hầu như không bao giờ có nhân tình? Thử nhìn quanh xem nào. Bạn hoàn toàn có quyền cho mình là người hạnh phúc

  Bạn có nghĩ rằng đàn bà Xử Nữ là biểu tượng của sự dịu dàng, thuần phục và yếu đuối? Nếu thế, bạn sẽ thất vọng. Xử Nữ hoàn toàn không phải hình ảnh một nàng tiên áo lụa e lệ soi bóng xuống mặt hồ chốn rừng xanh

  Đàn bà Xử Nữ dám bỏ chồng vì người tình và đi theo anh ta đến tận cùng thế giới. Nàng thà sinh con ngoài giá thú với người mình yêu, chứ không đời nào cưới người mình không yêu làm chồng. Nàng thuộc loại người đón nhận mọi đòn đau của số phận vẫn ngẩng cao đầu. Bạn thấy đấy, trong những hành động như thế không thể có chỗ cho sự thuần phục và yếu đuối.

  Thiên bẩm Xử Nữ rất e lệ. Họ không thuộc loại người gào thét giữa cuộc họp, phóng xe hùng hổ trên đường phố, hoặc tham gia những nơi ăn chơi đáng ngờ. Nhưng Xử Nữ là người đàn bà đích thực, nàng sẽ chiến đấu đến cùng vì hạnh phúc của mình. Nếu trên con đường đó có những trở ngại điệp trùng, nàng sẽ không than khóc, ngất xỉu, hoặc cầu xin giúp đỡ, mà sẽ bằng sức mình quyết vượt qua.

  Xử Nữ hầu như không có khả năng làm những điều tội lỗi. Nếu nàng có hành động nào đó thoạt nhìn có vẻ phạm pháp, thì điều bào chữa chỉ có thể đó là hành động vì một tình yêu. Nàng sẵn lòng chịu những hy sinh vô hạn vì người yêu. Nhưng khi thấy cuộc hôn nhân của mình bất thành, Xử Nữ không do dự huỷ bỏ nó. Và nàng sẽ làm điều đó một cách lạnh lùng như bác sĩ trong ca phẫu thuật. Phá bỏ gia đình đối với nàng là một bi kịch lớn, nhưng giả dối trong gia đình và tình yêu thì bi kịch còn lớn hơn.

  Một khi nàng đã quyết định rằng đó chính là mối tình đích thực và lý tưởng, thì không quan trọng nó có được trang hoàng bằng hôn nhân hay không, nàng sẽ coi nó là báu vật lớn nhất của mình. Xử Nữ là cung Hoàng đạo duy nhất có khả năng là một bản thể đồng thời vừa lãng mạn như mây xanh, vừa toan tính như quỷ sứ. Trong tình yêu của nàng có bản chất ma thuật biểu hiện bằng sự chọn lựa khắt khe và sức mạnh mà so với nó mọi đam mê yêu đương của các cung khác trở nên thật là mờ nhạt. Tuy nhiên, đánh thức được cảm xúc này của Xử Nữ không phải là việc đơn giản.

  Trong tình yêu của Xử Nữ, bình diện thể xác bao giờ cũng có phần lu mờ. Nhưng ở đó có cái có thể gọi là “sự cuồng nhiệt của tâm hồn” – rất hợp ý những đàn ông đánh giá người đàn bà trước hết ở bình diện tinh thần.

  Xử Nữ có một vài nhược điểm đôi khi gây khó chịu. Ví dụ, đàn bà Xử Nữ tin chắc rằng không ai có thể làm công việc tốt hơn và chất lượng hơn họ. Và điều khó chịu nhất là thực tế lại đúng như thế.

  Khi Xử Nữ không hài lòng chuyện gì đó, nàng không gây scandal, không ném bát đĩa vào đầu bạn, nhưng sẽ châm chọc, mỉa mai, hoặc thậm chí thẳng thừng mắng nhiếc. Nếu đã làm Xử Nữ tức giận, bạn nên mang hoa đến gặp nàng, nhận mình sai và xin lỗi. Xin đừng tranh cãi với Xử Nữ, đằng nào bạn cũng chẳng chứng minh được điều gì. Về lời xin lỗi, chúng phải ngắn gọn và chân thành. Xử Nữ không thể chịu được bạn nói dối. Trí tuệ rành mạch kết hợp với linh cảm giúp nàng phát hiện ra những điều dối trá dù là tinh vi nhất, và nàng sẽ không tha thứ. Xử Nữ trong sạch và chân thành, nhưng không ngây thơ.

  Thêm một cảnh báo nữa. Đừng có chỉ trích Xử Nữ, nàng không bao giờ công khai thừa nhận sai lầm của mình. Vả lại, Xử Nữ nói chung có mấy khi sai. Vậy nên, để duy trì quan hệ bình thường, hãy rút lui các cáo buộc của mình, và bầu trời gia đình của bạn lại sẽ quang mây tạnh gió.

  Nếu không ngại tổn hại sĩ diện đàn ông của mình, bạn có thể xin nàng lời khuyên về các vấn đề tài chính, và nàng sẽ cho bạn câu trả lời rất chuyên môn. Có thể mạnh dạn để nàng quản lý ngân sách gia đình, nàng sẽ không bao giờ làm điều gì ngu ngốc.

  Đừng rủ Xử Nữ đi xem bạn chơi bài ăn tiền, và trước mắt nàng đừng có vứt ra một tuần lương bắt độ cho đội bóng Arsenal. Tiễn nàng về nhà, đừng có lao vào nàng với những cái ôm hôn, cho dù đó là lần gặp thứ mười của các bạn. Nói chung, trong quan hệ với Xử Nữ, làm chưa tới tốt hơn là làm quá. Quan tâm nhưng đừng đeo bám, sẵn sàng giúp đỡ nhưng đừng làm phiền, nói chung hãy chú ý mức độ.

  Nét hấp dẫn rõ ràng của người vợ Xử Nữ là: bạn hầu như chẳng phải lo việc gì. Nàng tự đảm nhận mọi việc, và sẽ làm những việc đó một cách thoải mái.

  Xử Nữ là mẫu người chung thuỷ và tận tuỵ. Nếu có lúc bạn nghe thấy nói nàng có chuyện này khác, thì nhiều khả năng đó là cách nàng chứng minh điều gì đó với bản thân hoặc với mọi người xung quanh mà thôi. Những pha như vậy thường rất hiếm và ngắn ngủi. Còn một khi Xử Nữ đã có ý định bước vào đường phạm lỗi, nàng sẽ làm điều đó một cách rất khéo léo, đến nỗi bạn không bao giờ biết chuyện. Nhưng hành động như vậy có lẽ là ngoại lệ. Nếu Xử Nữ thực sự yêu bạn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào lòng chung thuỷ của nàng, cho dù nếu như nàng phải sống cả một tháng trời trên hòn đảo hoang với Michael Douglas hay là David Beckham. Bạn hỏi, thế nếu hai tháng thì nàng có còn chung tình không? Dĩ nhiên đó là một câu hỏi khó. Suy cho cùng, nàng cũng là con người.

  Mặc dù Xử Nữ hay bắt bẻ và quá để ý những chuyện vụn vặt, điều đó không cản trở nàng sống tốt bụng, không vụ lợi, và vô cùng quan tâm đến mọi người. Cách ứng xử điềm đạm, ánh sáng toả ra từ đôi mắt, sự hài ước tinh tế của nàng đã kịp chinh phục bạn rồi, chẳng phải thế sao?

  Xử Nữ thường là những người nấu bếp xuất sắc. Ngay những người vụng nhất trong số họ cũng không bao giờ làm cho gia đình bị ngộ độc thức ăn. Trong nhà Xử Nữ thường sáng sủa, sạch sẽ và dễ chịu, chiếc đĩa trên bàn bao giờ cũng đầy hoa quả tươi (thay vì kẹo bánh – thứ mà nhiều phụ nữ khác yêu thích).

  Con cái của Xử Nữ không chạy chơi ngoài phố với chiếc quần thủng gối, bít tất lấm lem, hay nước mũi ròng ròng. Bạn không bao giờ thấy cảnh chiếc caravat và bao thuốc lá của bạn bị bọn trẻ vứt ra sàn nhà, còn thanh kiếm nhựa và mặt nạ của chúng thì để lên trang tài liệu trên bàn làm việc của bạn. Xử Nữ mẹ là một nhà sư phạm nghiêm khắc.

  Đôi khi bọn trẻ gặp vài khó khăn về tình cảm trong quan hệ với Xử Nữ mẹ, nhưng điều đó chỉ xảy ra trong trường hợp nàng thiếu lòng tin vào chồng mình. Còn khi thấy mình được chồng yêu thương, nàng sẽ tặng cho mọi người quanh những tình cảm nồng ấm vô chừng. Con cái ngưỡng mộ Xử Nữ mẹ bởi tính hài ước và sự mềm mỏng. Để dạy cho con những nếp sống tốt, Xử Nữ thể hiện tính cứng rắn được pha dịu bởi sự dịu dàng và tình yêu thương.

  Tình yêu của Xử Nữ là tình yêu chiếm hữu và độc lập

  Xữ Nữ và sự độc lập

  Xử Nữ ghét sự nhờ vả. Với họ, việc gì họ tự làm được là họ sẽ tự lực cánh sinh mà không nhờ cậy ai cả.

  Xử Nữ đặc biệt ghét cảm giác bản thân kém cỏi, họ ghét người khác nói rằng họ đang dựa vào mình, họ ghét bản thân cảm giác mang nợ ai đó. Bởi vì Xử Nữ sống quá sòng phằng, nhờ cậy là nhờ cậy, họ ghi nhớ nó trong lòng và không thể thoát khỏi cảm giác ràng buộc.

  Cũng chính vì vậy, đôi khi bạn sẽ thấy Xử Nữ thật đơn độc. Họ như một cá thể tách biệt hoàn toàn, lặng lẽ, lặng lẽ, âm thầm với những đam mê và sở thích của mình, chìm trong nó. Đó có phải một lí do cho sự trầm lặng của họ không nhỉ? Có thể, bản tính tự lập kéo dài dẫn đến ăn sâu vào tiềm thức, đôi khi với họ, ở ẩn riêng một nơi lại là một thú vui. Sự cô độc với họ, đôi khi trở thành thói quen mất rồi, mà chính họ còn không cảm nhận nổi nó.

  Tham công tiếc việc, Xử Nữ luôn thế. Khi bản tính lười và tùy hứng trỗi dậy, họ sẽ ì ra và mặc kệ, sau đó lại co cẳng vắt chân lên cổ chạy cho kịp tiến độ. Nhưng, không bao giờ bỏ cuộc khi mọi thứ còn chưa ngã ngũ. Và khi thật sự cần thiết Xử Nữ mới nhờ. Lời nhờ vả của họ, nghĩa là họ thực sự không làm được. Bạn từ chối lời nhờ vả ấy, họ sẽ ghi nhớ và sẽ cực hạn chế nói lại bởi lòng tự trọng của họ không cho phép họ nhờ vả lần nữa.

  Với Xử Nữ, cảm xúc là những thứ họ luôn mang nặng. Họ sống cảm tính nhiều. Họ nợ nần ai đó, họ sẽ cố gắng mà trả. Chính vì sự ràng buộc đó, cái cảm giác mình đang phải dựa vào ai và cảm giác mình đang yếu đuối cần nhờ vả ai đó làm họ cảm thấy mình không ổn. Họ muốn được tự do, ghét ràng buộc, chính vì vậy, họ ưa sự độc lập.

  Bản thân sống tự lập như một ngọn cỏ tự mọc tự kiên cường sống. Họ có thể yếu đuối vì tình cảm, mệt mỏi vì đợi chờ hay sẽ cảm tính nhưng trong lòng họ, ý chí tự lập tự cường bao giờ cũng mãnh liệt chảy xiết.

  Xử Nữ, lại là kẻ ưa hoàn hảo. Nhờ cậy đối với họ đôi lúc sẽ làm họ trong trạng thái lo lắng. Họ sợ đối phương làm không hoàn hảo, không đúng ý họ. Suy nghĩ ấy tra tấn họ và họ tự nhủ tự túc là hạnh phúc luôn, đỡ mệt mỏi.

  Tò mò cao, ham hiểu biết, họ muốn tự mình dấn thân hơn là nhờ ai đó thay thế. Tất nhiên, trước khi làm Xử Nữ bao giờ cũng có sự học hỏi kĩ lưỡng và điều tra tỉ mẩn, đó là bản tính kĩ càng của Xử Nữ.

  Đôi khi, sự tự lập thái quá của họ khiến người khác phát bực. Cảm giác như Xử Nữ lúc nào cũng gồng mình lên để cố vậy. Không buông được mà ôm hết mọi thứ về mình.

  Xử Nữ ghét nhờ vả là vậy, mà lại hay ôm đồm việc vào mình. Họ ngại từ chối bạn bè, và kết quả là họ cả nể, và công việc cứ đè lên việc.

  Do nội tâm Xử Nữ luôn đòi hỏi quá sức nghiêm khắc đối với bản thân đã khiến họ thường phóng đại khuyết điểm của chính mình và người khác. Tuy nhiên, trong thực tế, không ít Xử Nữ có thể nhận thức một cách sâu sắc từ sâu thẳm nội tâm một chân lý giản dị rất khó tìm thầy người yêu lý tưởng, do vậy họ sẽ xuất phát từ thực tế để lựa chọn một cách lý tính người bạn đời phù hợp nhất của mình

  Xử Nữ là người lý trí, điềm tĩnh, không dựa dẫm vào sự lãng mạn và ảo tưởng để sinh tồn. Đa số Xử Nữ đều kỳ vọng đối phương của mình là người chính trực, đáng tin cậy, lý trí. Họ thích người bạn đời chín chắn, ổn định và đem đến cảm giác tự tin, an toàn.Thông thường, Xử Nữ không giỏi biểu đạt tình cảm bằng hành động và cơ thể. Họ hy vọng đối phương giống như mình, cũng tự nguyện dâng hiến, trao tặng mọi thứ cho người yêu, đồng thời mong muốn bản thân được chăm sóc một cách chu đáo, Xử Nữ cần đối phương luôn luôn khẳng định tình cảm dành cho họ và phải biết suy nghĩ đến tiêu chuẩn duy trì sự gọn gàng ngăn nắp. Bình thường, Xử Nữ không tham lam và theo đuổi hư vinh, tình yêu của họ rất giản dị, đời thường, Xử Nữ quả thật là người bạn đời rất tốt cho hôn nhân.

  Họ vô cùng coi trọng hình tượng của mình trước công chúng, nhưng không thích sự lãng mạn và cuộc sống riêng tư bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ. Trong tình yêu, một khi cảm thấy mối quan hệ đã đi vào giai đoạn ổn định, thì sự quan tâm chăm sóc và tinh thần hiến dâng của Xử Nữ sẽ khiến đối phương cảm thấy vô cùng thỏa mãn và không thể chê trách.

  *Xử Nữ khi chia tay

  Một Xử Nữ thực tế thường không dễ dàng để tình yêu và quan hệ hôn nhân của họ rơi vào tình trạng tan vỡ, nhưng đồng thời Xử Nữ cũng rất hiện thực và nhạy cảm, khi đã nhận định mối quan hệ không thể tiếp tục duy trì và phát triển, họ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ. Xử Nữ là người không dễ bị tình cảm chi phối và làm rung động, vì thế mọi lời khẩn cầu, nước mắt, hứa hẹn thề thốt, thậm chí cả những hành vi bạo lưc trước khi chia tay của đối phương cũng không thể khiến họ động lòng mà lay chuyển.

  Xử Nữ sẽ không nhất nhất nắm giữ và níu kéo một tình yêu hoặc hôn nhân đã chết. Khi đối phương muốn chia tay, họ có khả năng bình tĩnh đối mặt với hiện thực. Thông thường, họ không để tình cảm chi phối bức tường phòng ngự của lý trí. Xử Nữ vốn là người luôn yêu cầu bản thân một cách nghiêm khắc, đồng thời rất biết cách tự điều chính chính mình, do vậy họ sẽ nhanh chóng chôn chặt lịch sử của quá khứ xuống đáy nấm mồ ký ức và nhanh chóng hồi sinh.

  Cách chinh phục chàng trai Virgo: Các chàng trai Virgo rất nghiêm túc, khắt khe và thích một người phụ nữ khéo léo, giản dị, ít nói. bạn sẽ chinh phục được anh ấy nếu bạn tỏ vẻ đáng yêu, duyên dáng và nhẫn nại. Làm cho anh ấy thấy rằng bạn cần anh ấy.

  Lời khuyên: Khi bạn đang hẹn hò với anh ấy, bạn nên mặc một cái váy màu sẫm hợp thời

  Cách chinh phục cô gái Virgo: Các cô gái Virgo rất thông minh, xinh đẹp, có lí lẽ và nghiêm túc. Để chinh phục được cô ấy, bạn cần thời gian và lòng kiên trì. Cô ấy thích những cuộc nói chuyện khéo léo, thích một tình yêuchung thuỷ và đích thực.

  Trong ngày đầu tiên hẹn hò, bạn nên đưa cô ấy đến một buổi hoà nhạc cổ điển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Marry Blog :: Xếp Hạng Mức Độ “lăng Nhăng” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Tử Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Sự Chung Thủy Của Chàng Trai Xử Nữ Sau Khi Kết Hôn
 • Giải Mã Tình Yêu Nam Xử Nữ Có Hợp Với Nữ Song Ngư Không
 • Song Tử Và Xử Nữ
 • Cung Mệnh Là Gì? Tìm Hiễu Về Cung Mệnh Có Ý Nghĩa Gì Đến Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Tháng 7 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Hợp Với Màu Gì Nhất?…
 • Sinh Tháng 6 Là Cung Gì?
 • Xem Tính Cách, Tài Lộc, Sự Nghiệp, Tình Duyên Của Cung Cự Giải Nhóm Máu O
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cự Giải Nhóm Máu O
 • Nàng Cự Giải Mạnh Mẽ, Đọc Truyện Nàng Cự Giải Mạnh Mẽ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100