Cung Xử Nữ Có Xinh Không / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Getset.edu.vn

Xử Nữ Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không

Trong tình yêu, bất kỳ một ai cũng muốn được gắn bó lâu dài với một người có cùng tính cách, sở thích, quan điểm,…với mình, điều đó làm chúng ta cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn khi yêu.

1. Tổng quan cung Xử Nữ theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Theo yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh, từ khi còn trẻ Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) đã có tinh thân tự lập , họ điềm tĩnh và trưởng thành. Phần lớn cung hoàng đạo Xử Nữ thường chia theo trường hợp, một nhóm người chọn gắn bó với một nửa của mình, phần còn lại họ theo chủ nghĩa tự do, yêu đương khá trễ để tập trung cho sự nghiệp.

Một điểm để bạn có thể nhận biết một người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ trong một nhóm người chính là tinh thần thư thái, điềm tĩnh, không một chút hoạt náo, đây chính là điểm khác biệt của Xử Nữ trong vòng tròn cung hoàng đạo.

Họ thuộc tuýp người không phô trương và luyên thuyên, họ kiệm lời nhưng luôn khiến nhiều người phải thán phục với những lời họ nói ra. Trong khi mọi xôn xao bàn tán một vấn đề thì Xử Nữ sẽ trưng ra vẻ mặt nghiêm nghị giống đang chiêm nghiệm điều gì đó rất trọng đại.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Vận số ban cho Xử Nữ một năng lực nhìn thấu được những điều bất thường hay rối rắm đang xảy ra trước mắt họ từ khía cạnh công việc đến gia đình, bạn bè.

Là người theo đuổi sự toàn mỹ nên Xử Nữ không cho phép bản thân vấp phải sai lầm nào hay gây ảnh hưởng đến người khác. Vì họ luôn quan niệm rằng có sai thì phải sửa, nếu không bản thân sẽ trở thành kẻ thiếu nghiêm túc và không tôn trọng người khác.

Chính vì điều đó, cung hoàng đạo Xử Nữ cũng chẳng dễ chịu mà bỏ qua khi người đối diện đi trễ giờ hay phạm sai lầm trong công việc.

Không chỉ thông minh, Xử Nữ còn có năng lực nhìn thấu mọi vấn đề. Bất cứ vấn đề nào đến tay Xử Nữ họ đều hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Chính sự nhạy bén, tinh tế trong từng tình huống giúp Xử Nữ dễ dàng nhận ra được sai lầm, yếu điểm của đối phương.

Nhìn chung, một người vốn giỏi giang, nhạy bén và tinh tường trong cách nhìn nhận vấn đề như Xử Nữ thì chẳng mấy bất ngờ khi họ là một trong 12 cung hoàng đạo dễ dàng chạm đến thành công nhất dù ở khía cạnh, lĩnh vực nào đi nữa. Tuy đôi lúc Xử Nữ khá rụt rè nhưng không vì thế mà họ thiếu tinh tế và dễ bị người khác trục lợi đâu đấy.

2. Tình bạn giữa Xử Nữ và Xử Nữ như thế nào?

Xét ở khía cạnh tích cực, cung hoàng đạo Xử Nữ vốn là người có trí tuệ, giỏi giang , năng lực nhìn nhận vấn đề và theo đuổi sự toàn mỉ nên khi cả hai cung hoàng đạo Xử Nữ trở thành bạn bè thì họ sẽ là một cặp đôi tuyệt vời, cùng nhau tỏa sáng.

Nhưng xét về mặt tiêu cực một tí, nếu cả hai làm việc cùng một nơi, người xưa thường có câu “một nước không thể có hai Vua”, do đó ở họ sẽ không thể thiếu những ý kiến, tranh luận để hạ bệ vị trí của đối phương.

Điều đúc kết cho một mối quan hệ bạn bè lâu dài, cả hai phải biết nhìn nhận vấn đề, cùng nhau đưa ra những góp ý để cả hai cùng phát triển chứ không vì chút lợi lộc trước mắt mà buông lời hạ bệ đối phương, nếu thấu hiểu được điều này, chắc hẳn hai bạn sẽ có một tình bạn rất sáng giá.

3. Tình yêu giữa Xử Nữ và Xử Nữ có hợp nhau không?

Theo Thiên văn học sao, sự kết hợp giữa nam và nữ chòm sao Xử Nữ tạo nên góc trùng 1-1, điều này cho thấy giữa họ là một sự tương đồng về nhiều khía cạnh. Từ ánh mắt, cử chỉ cả hai đều có thể nhận thấy và thấu cảm được những gì đối phương đang nghĩ đến.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Là người thông minh nên cả hai luôn biết phải làm gì và tận dụng lợi thế tương đồng của nhau để vun vén cho tình yêu này. Ngược lại, nếu mỗi người giữ cái tôi của mình thì tương lai trước mắt sẽ ngập tràn những xung đột, thách thức.

Không chỉ dừng ở đó, vì bản tính vốn theo đuổi sự toàn mỹ nên việc này sẽ dẫn đến những lời nói, cử chỉ và thái độ không mấy hòa nhã khiến cho tình yêu đi vào ngõ cụt, ngột ngạt đến mức không thể thoát được.

Xử Nữ là người thông minh và tinh tế, nhưng một khi có bất kỳ điều gì khiến họ không vừa ý họ sẽ không thể nào làm lơ được.

Dù cả hai nam Xử Nữ và nữ chiêm tinh Xử Nữ thỏa thuận cho qua mọi chuyện nhưng điều mà họ không thể kiềm chế được chính là đầu óc không thể ngừng suy nghĩ đến điều đó, khiến họ buông ra những lời lẽ không mấy dễ nghe với đối phương, khiến giây phút hạnh phúc thay bằng nước mắt.

Vì cả nam và nữ cung hoàng đạo Xử Nữ đều nhạy cảm và theo đuổi sự toàn mỹ nên sẽ không tránh khỏi những hành động săm soi đối phương từ lời nói đến hành động khi ở cạnh bên nhau.

Chính vì bản tính này khiến tình yêu của họ trở nên ngột ngạt, khô khan và họ cũng quên đi điều quan trọng nhất khi yêu chính là mang lại điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

Bản tính nhạy cảm thái quá của cặp đôi Xử Nữ này được đẩy lên cao trào khi ở bên nhau, cả hai thường có những đắn đo, lo ngại với những điều không đáng và tự trách bản thân chỉ bởi một sai lầm nho nhỏ.

Những hành động này khiến cho tình yêu trở nên tù túng, khó thở cho cả hai, để rồi họ mới nhận ra và lại muốn bù đắp cho những gì họ đã gây ra.

Để chuyện tình cảm được bền chặt, cặp đôi cung hoàng đạo Xử Nữ – các bạn cần phải biết được những gì nên làm và không nên làm để tránh gây tổn thương đến đối phương, điều này chẳng quá khó để thực hiện khi cả hai đều tương đồng về mọi mặt.

Không phải đơn thuần mà cả nam và nữ Xử Nữ đều quyết định ở bên cạnh nhau, ở họ đều có cùng một ước muốn tìm được một người bạn đời có thể thấu hiểu và đồng cảm với mình, việc tìm một người tương đồng với chính mình là điều giúp bản thân sau này tránh được những sự bất hòa không đáng có.

Không chỉ thế, ngay từ lần đầu gặp gỡ, giữa cặp đôi này dường như đã có sợi dây liên kết, thu hút đối phương, điều mà cả nam và nữ Xử Nữ đều không nhận ra được khi kết đôi cùng cung hoàng đạo khác.

Tuy cả nam và nữ cung Xử Nữ đều là những người thông minh và có khả năng thích nghi và sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp với nửa kia, điểm yếu ở họ chính là sự tự ti, họ không thể đặt trọn niềm tin vào một ai ngay cả bản thân họ, do đó, dù tình yêu có nảy nở thì Xử Nữ cũng khó mà hài lòng với nó.

Từ điều này rút ra một điều, cả nam và nữ Xử Nữ đều phải nhẫn nại, bao dung và phải có sự tin tưởng ở người kia mới có thể tránh được những mâu thuẫn không mong muốn, điều này không chỉ giúp tình yêu tránh mất hòa khí mà còn giúp các hai cảm thấy thảnh thơi và thư thái khi ở bên đối phương nữa.

Trong tình yêu, tìm được một nửa giống với chính mình về mọi mặt đôi khi không mấy suôn sẻ như bạn từng nghĩ nhưng điều đó sẽ đúng hơn khi hai bạn luôn nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực hơn.

Netmode hy vọng rằng, cặp đôi nam và nữ cùng cung hoàng đạo Xử Nữ và Xử Nữ sẽ hiểu và nhìn nhận lại chính mình để phù hợp với đối phương và không phải đưa tình yêu vào ngõ cụt rồi mới cảm thấy ân hận.

Cô Có Phải Xử Nữ Không?

Bộ trang sức nữ vương bao gồm ba cái vòng cổ kim cương, một chiếc nhẫn, một vòng tay và hai chiếc bông tai.

Vốn còn có cả một cái vương miện đầy kim cương, nhưng trong bộ trang sức nữ vương của Byrd lại thiếu mất món này, nên thành ra lại tiếc nuối… Avrile vương phi nhìn chiếc vòng tay và chiếc nhẫn kim cương có khắc tên của nữ hoàng Catherne đệ nhị, lập tức mừng như điên. Nàng mang nó lên người, rồi lại hỏi Lục Minh có gương hay không, để cho nàng coi thành quả sau khi mang bộ trang sức nữ vương lên. Lục Minh choáng váng, làm cái quái gì mà biết để đem theo gương chứ, biến đâu ra bây giờ. Thế là đành phải cho nàng một viên dạ minh châu, bảo nàng tự soi trong mặt nước.

“Vừa rồi xảy ra chuyện gì?”Ôn Hinh phu nhân vừa rồi cảm thấy Lục Minh thất thần vài giây, đoán ra trên người hắn khẳng định xảy ra biến hóa.

“Đúng”Lục Minh gật đầu, rồi hắn đem chuyện của Đông châu nói cho nàng nghe.

Nhưng mà hắn giảm bớt rồi, không nói cái vụ án hai viên ngọc hình giọt nước và vụ việc phát nổ trong trữ vật không gia, rồi hình thành hai tiểu trữ vật không gian khác. Chỉ nói ra vụ việc hình thành Đông châu, rồi biểu hiện của ba khoải Đông câu, cùng với vụ án chủ nhân của chúng nó bị một cao thủ mạnh hơn giết chết rồi moi sống ra. Ôn Hinh phu nhân gật đầu, đưa tay khẽ vuốt tóc của Lục Minh, cười nói : “Thế gian này đương nhiên còn có rất nhiều người mạnh, chỉ là rất ít, những người này phần lớn đều lánh đời, trừ khi có một người ngang cấp xuất hiện, nếu không bọn họ sẽ không xuất thế, điều bọn họ cầu chính là thiên đạo, là trường sinh bất lão!”

Lục Minh đổ mồ hôi, không có tiên thiên chân khí, dù công lực có mạnh cỡ nào thì cũng không thể chuyển hóa được.

Nhưng lão yêu quái vậy, cường đại lắm, trâu bò lắm, nhưng thân thể cũng sẽ trở nên già nua, một người bình thường muốn trường sinh bất lão, âu chỉ là mộng tưởng! Đương nhiên, nếu muốn sống vài trăm năm thì không phải là không có khả năng, dù sao lão yêu quái cũng là một ví dụ.

Nhưng mà, Lục Minh tin rằng, trên đời này không có mấy lão yêu quái đâu, thậm chí chỉ tồn tại một lão quái vật dị thường đó thôi!

Ai mà có thể sống mấy trăm năm hả?

Bây giờ chỉ nhìn thấy một lão yêu quái thôi, cũng chẳng thấy lão thứ hai nào cả!

“Ở đây cũng sạch sẽ, lại khô ráo, có thể nghi ngơi được, chờ con hồi phục chân khí rồi sẽ đi dò đường tiếp”Ô Hinh phu nhân cảm thấy cái chổ này là một nơi nghỉ ngơi rất tốt.

“Có muốn uống rượu để làm ấm cơ thể không?”Lục Minh lo lắng Ôn Hinh phu nhân sẽ bị lạnh, nên vừa dời mấy cái rương ấy đi vừa hỏi.

“Không cần”Ôn Hinh phu nhân lắc đầu, quả thật hơi lạnh, đặc biệt là tóc và ngực, là chổ hay ẩm ướt. Nhưng nàng không thể nói ra được. Lục Minh lấy tay phủi phủi mặt đất, rồi để cho nàng ngồi lên mặt đá. Rồi muốn xoa bóp tay chân lạnh lẽo của nàng, nàng vội vàng tránh né, khoát tay ý bảo ấy không nên như vậy, nàng đương nhiên có thể hiểu tâm lý của hắn mà, nhưng lại không thể tiếp thụ được hành động thân thiết của hắn.

“Cậu mau đến đây đi, dưới mặt nước có cái gì nè…”Avrile đứng cách mặt nước xa xa, hơi hơi do dự, không dám đến gần.

“Là quần áo của cô!”Lục Minh đi qua, mò được hai mảnh quần áo ướt sũng, rồi đặt nó lên tảng đá.

“Đừng đi, chờ tôi một chút được không? Tôi chỉ cần một chút, một chút thôi! Cậu đừng đi quá xa, đứng bên cạnh tôi, được không?”

Avrile vương phi kêu Lục Minh đứng bên cạnh, để cho nàng cảm thấy an tâm.

Rồi cẩn thận dò xét mặt nước, một tay cầm dạ minh châu, một tay vén mái tóc lên, muốn xem xem bộ dáng của mình thế nào khi mang bộ trang sức nữ vương.

Lục Minh không nhớ đã xem một câu nói trong một quyển sách nào, mà nó ghi vậy nè : Cách đối phó với phụ nữ tàn nhẫn nhất, chính là, cho nàng một món trang sức đáng giá nhất, xinh đẹp nhất đắt tiền nhất, rồi nhốt nàng vào trong một căn phòng không có bất kỳ cái gương nào.

Hắn phỏng chừng là Avrile vương phi cũng không khác gì mấy, nàng mang trang sức nữ vương, thế nhưng lại không có gương, thật sự là muốn chết! Cũng may, ở đây còn có mặt nước, nếu không nàng chắc chắn sẽ điên lên mất! Hành động của Avrile vương phi, càng chứng minh nàng là một người phụ nữ bình thường, nếu như mình tặng nàng bộ trang sức nữ vương này mà nàng lại không cần hoặc không quan tâm, vậy thì mình chắc chắn nghi ngờ rằng nhiễm sắc thể giới tính của nàng đã bị lộn rồi!!!

Theo tin tức của một tờ báo, thì gần đây có một vụ cướp như thế này nè. Có một người vào cửa hàng châu báu mua hàng, nhưng người đó lại giả làm phụ nữ.

Bởi vì người đó giả làm phụ nữ, nên căn bản là không quan tâm đến châu báu, mà người chủ cửa hàng lại là một người thông minh, sau khi vừa nhìn, liền biết có trá rồi. Nên liền báo cảnh sát bắt ngay tại trận!!!

Cho nên, Avrile vương phi sau khi mang bộ trang sức này, mà lại không cần gương, thì trừ phi là Đông Phương Bất Bại!

Avrile vương phi cúi mặt xuống gần mặt nước, mà cái tư thế này, làm cho cặp mông nhỏ của nàng vểnh lên hết cỡ, mà dưới mặt nước xuất hiện khuôn mặt xinh đẹp của một tiểu mỹ nhân.

Nàng không biết rằng, cái tư thế này hấp dẫn thế nào với Lục Minh!!!

Mặc dù trên người có áo sơ mi, nhưng cái quần lót nho nhỏ ấy của nàng vẫn chưa khô, áp chặt vào trong tiểu hoa viên, Lục Minh thậm chí còn nhìn thấy được đóa hoa nhỏ nữa, thiếu chút nữa là hú lên một tiếng biến thân thành sói đói giữa đêm!

Nếu không phải có Ôn Hinh phu nhân ở đây, Lục Minh phỏng chừng không chờ đến hành trình chấm dứt thân xử nam trên thân của Hoắc yêu nữ đâu!!!!

Cứ trực tiếp đè vị vương phi xinh đẹp này xuống, rồi cứ thế mà … tự hiểu đi chứ!

Đương nhiên, có lẽ nàng ta không phải vợ người ta, hay là một xử nữ… Lục Minh thật sự muốn hỏi một chút, chồng của nàng có bị “liệt”hay không, một người vợ xinh đẹp như vậy mà vẫn còn nguyên temp, wtf!!! Cái này thật sự là lãng phí tài nguyên của địa cầu nghiêm trọng!!! Mỹ nữ vốn đã là nguyên liệu hiếm rồi, mà lại để cho hắn lãng phí, tên quốc vương này, thật là quá xa xỉ!!!

“Cậu nói thử xem, tôi mang cái này, có đẹp không?”Avrile vương phi nhìn một hồi lâu, đắc ý vô cùng, rồi hưng phấn vô cùng, hi vọng hắn ca ngợi mình.

“Cực kỳ xinh đẹp!”Lục Minh cho nàng một ngón cái.

Tim của hắn như muốn nhảy ra ngoài, câu trả lời há có thể là xinh đẹp sao?

Nếu mà nói thế, phỏng chừng Avrile vương phi sẽ nhào đến giết mình! Bất quá nói thật ra thì, nàng mang bộ trang sức nữ vương này, thật đúng là rất đẹp. Nếu thay trang phục, đổi bộ lễ phục dạ hôi, chứ không phải là áo sơ mi của mình thì …

Thậm chí còn xinh đẹp hơn!

Avrile vương phi vui vẻ vô cùng, xoay tròn một chút, rồi ôm lấy Lục Minh, hôn lên mặt hắn, kích động nói : “Cảm ơn cậu, tôi thật sự rất vui khi cậu cho tôi bộ trang sức này, nhưng càng vui hơn khi nghe cậu khen! Có lẽ cậu cũng cảm thấy tôi rất khác những cô gái người Hán, các nàng rất chú ý đến hình tượng, mỉm cười không lộ răng, có lẽ cậu thích kiểu con gái như vậy, nhưng tôi là người phương Tây, cá tính của tôi hơi đặc biệt, thích được khen, thích cười to, có lẽ cậu cảm thấy tôi cười lộ răng ra không giống với con gái phương đông, đối với người phương tây, họ rất thích kiểu cười này, họ cảm thấy khi cười như vậy, con gái sẽ rất gợi cảm, đặc biệt là khi cười to, để lộ ra hàm răng trắng tuyết, cực kỳ gợi cảm… không biết cậu nghĩ thế nào, nhưng tôi cũng rất cảm ơn lời khen của cậu!”

Lục Minh nghe xong liền đổ mồ hôi, vội vàng nói ; “Cười thế nào chả được, chỉ cần vui là được, cười kiểu nào mà chả đẹp!”

“Vậy cậu thật sự cảm thấy tôi có hấp dẫn không? Đây là lời khen cao quý nhất đối với con gái phương tây, trong lòng tôi rất khát vọng được nghe đáp án của cậu, câu trả lời của cậu rất quan trọng với tôi. Xin cậu, tôi rất muốn nghe câu trả lời của cậu, tôi hi vọng trong lòng cậu, tôi rất hấp dẫn!”Avrile vương phi nói thẳng ra làm cho Lục Minh xấu hổ, quả nhiên là khác biệt, tư tưởng của phương tây và phương đông hoàn toàn khác nhau.

Con gái phương đông, nếu như nghe người ta nói mình hấp dẫn, thì người đó phải là tình nhân hoặc là vợ chồng, hơn nữa phải ở chổ không người, nếu không khẳng định sẽ rất tức giận.

Có khi, ngay cả vợ chồng mà còn có thể làm cho người vợ hờn dỗi xem thường người chồng nữa là…

Con gái phương tây thì lại khác, luôn hy vọng người khác khen mình hấp dẫn.

Cùng một vấn đề, con gái phương đông trong lòng luôn hy vọng người khác nhận định nàng là một xử nữ, bởi vì xử nữ ở phương đông chẳng khác nào thuần khiết. Ngược lại, ở phương tây, nếu một cô gái nghe người khác nói mình là gái trinh, phỏng chừng sẽ đột nhiên giận dữ, đối với con gái phương tây, còn trinh chẳng khác nào là một nổi sỉ nhục nghiêm trọng, đó là biểu hiện của việc không có sức hấp dẫn, là thứ kém cỏi!!!

“Cô rất hấp dẫn, nhưng mà, tôi nhìn thân thể của cô, mới nói vậy!”Lục Minh do dự hai giây, cuối cùng nhỏ giọng nói một câu.

“Cảm ơn, tôi thật vui khi nghe cậu nói như vậy, cũng rất mừng vì sự tử tế của cậu. Ở phương tây, rất ít đàn ông nào được như cậu, đám đàn ông đó chỉ biết khen ngợi ngoài miệng, đều không thật tâm. Cho nên, lời khen của cậu, mới chính là thứ đắt tiền nhất trên thế giới!”

Avrile vương phi lại nhẹ nhàng hôn lên mặt của Lục Minh một cái, sau đó lại nhỏ giọng nói : “Tôi sẽ quý trọng từng giây từng phút trong bí thất này”

Nàng cười, đôi môi gợi cảm mở ra, cười rất sáng lạn.

Hàm răng trắng tuyết, cặp lông mày vàng, hai gò má cao cao, tròng mắt màu xanh như hai viên bảo thạch, giờ phút này, mị lực của nàng quả thật không gì cản được.

Nhìn thấy Lục Minh bị mị lục của mình hấp dẫn, Avrile vương phi đá lông nheo với hắn hai cái : “Sau khi ra ngoài, tôi sẽ lại biến thành một vương phi, lại thành vợ của người khác, mà cậu, cũng đã có bạn gái của cậu, có lẽ chúng ta chỉ sau một cái chớp mắt, đã biến thành hai người của hai thế giới khác nhau, sau này sẽ không bao giờ gặp lại. Đôi khi vô tình mới nhớ đến đã từng ở chung với người đó trong bí thất… cho nên, tôi sẽ quý trọng từng giây từng phút này, ở chổ này, tôi không còn là vương phi, không phải là vợ người khác, mà tôi là người tự do, là bạn của cậu!”

“Nếu cậu không thuộc về Ôn, cậu không phải là tiểu hầu tử của nàng, nếu nàng ta không có ơ đây, như vậy tôi sẽ không che dấu nữa… em yêu anh, em muốn cùng anh … !”

“Đừng lên tiếng, đừng để nàng ta nghe được! Tiểu hầu tử của Ôn, anh hãy để những lời vừa rồi của em vào trong lòng, được không?”

“Anh biết đó, em không thể làm cho Ôn thất vọng, em không thể cướp đi người yêu của nàng, em không thể làm như vậy, nàng thật sự yêu anh, còn em, chỉ bởi vì xúc động thôi, được rồi, em thừa nhận, bởi vì đêm nay đã xảy ra quá nhiều chuyện làm cho em kích động! Tất cả của anh, đều là cho em mê muội, nhưng lý trí của em lại không cho phép em làm ra điều gì có lỗi với Ôn, anh thuộc về nàng ta, em chỉ có thể ôm anh, chỉ có thể nói với anh những cảm xúc chân thật nhất trong lòng em, như vậy cũng đã đủ rồi”

“Anh có thể ngồi với em một lát được không? Em chỉ muốn trò chuyện với anh thôi, chỉ một lát thôi…”

“Có thể nói cho em biết, anh muốn biết cái gì nhất về em? Anh có tò mò về em không?”Avrile vương phi là một người có tư tưởng phương tây điển hình, ngay thẳng, không che dấu tâm sự, làm việc bất kể hậu quả, trong lòng muốn cái gì là nói cái đó,muốn làm gì là làm.

Nếu ở bên ngoài, với thân phận vương phi, nàng có thể chịu một chút áp lực.

Nhưng ở đây, nơi này, chỉ có người bạn tốt và một người đàn ông mình sùng bái, vừa rồi mới trải qua sống chết, nàng hoàn toàn vứt bỏ tất cả, nói ra hết tâm sự của mình, bởi vì chỉ có như vậy mới làm cho nàng giải tỏa áp lực trong lòng, chỉ có thể giúp cho nàng không còn cô độc nữa, có thể làm cho nàng cảm thấy bên cạnh có người quan tâm, thậm chí có người làm bạn.

Lục Minh đương nhiên hiểu, nàng ta không thật sự yêu mình, chỉ là vui đùa, chỉ là xúc động nhất thời, bởi vì thân thể sinh ra phản ứng.

Con gái phương đông có lẽ sẽ chịu đựng, các nàng có thói quen yêu đơn phương rất ghê, không quen nói ra tâm sự.

Nhưng người phương tây thì không như thế, bất kể là nam hay nữ, thì phần lớn mọi người đều không thích chịu đựng, nếu trong lòng thích một người, phải lập tức nói ra, sợ rằng ngày mai sẽ hối hận, cần phải nói ngay bây giờ.

“Tôi quả thật có chút tò mò… e hèm… e hèm lần hai… cô có phải là xử nữ hay không?”Nếu đổi là một cô gái khác, có đánh què giò Lục Minh cũng không dám nói ra câu này, nhưng Avrile đã nói chuyện rất trực tiếp rồi, Lục Minh cũng cảm thấy nếu mình cứ quang co, thì không xứng làm đàn ông. Nàng là một cô gái phương tây, mình có gì muốn nói với nàng thì cứ nói, trực tiếp hỏi thẳng nàng là được, dù sao ra ngoài thì đường ai nấy bước rồi…

Trong lòng Lục Minh cũng không phải muốn xác định nàng có phải là xử nữ hay không, mà là vì để chứng minh.

Nếu nàng là xử nữ, vậy thì Ôn Hinh phu nhân cũng có khả năng như thế.

Lỡ như mà không phải, thì chứng minh mình ngửi lầm!!!

Cung Xử Nữ Có Hợp Thiên Yết Không?

Một trong số họ khó có thể tìm thấy bất kỳ lý do gì để kết thúc mối quan hệ ngay cả khi nàng Thiên Yết bùng nổ dữ dội như một ngọn núi lửa.

Nam Xử Nữ là một người rất thẳn thắn với trí tuệ mạnh mẽ và khả năng quan sát toàn diện nhiều khía cạnh của cuộc sống. Anh có thể dễ dàng khám phá một tình huống và sẵn sàng đưa ra hướng giải quyết, nếu cần thiết. Xử Nữ thường thường thành công muộn, bù lại anh ta có các bước tính toán và sự chính xác để đạt đến đích mong muốn.

Khi tức giận, Xử Nữ không bao giờ bộc lộ thái quá, thay vào đó anh ta kìm nén cảm xúc để làm hài lòng những người xung quanh. Anh là người thận trọng, đôi khi quan trọng hóa vấn đề và thường có những nỗi niềm dai dẳng. Nữ Thiên Yết là người phóng khoán, giàu trí tưởng tượng và sẵn sàng bảo những người thân yêu. Cô ấy mạnh mẽ, thông minh, bí ẩn và vì thế có sức hút đặc biệt.

Thiên Yết là cô gái rất nhiệt huyết và đầy đam mê cho tới khi nàng đạt được một cái gì đó, tuy nhiên đôi khi nàng cũng có một chút ghen tuông và lòng ích kỷ. Một nữ Thiên Yết thích chiếm hữu người đàn ông trong cuộc sống của mình và hoàn toàn không muốn chia sẻ với bất kỳ ai. Cô tôn trọng anh ấy, chăm sóc cho anh, nhưng nếu làm bất cứ điều gì sai với Thiên Yết thì anh nên chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với một sự trả thù chết người.

Xử Nữ và Thiên Yết có một vài điểm rất giống nhau. Cả hai đều khao khát kiến thức và phải có mục đích trong tất cả các nỗ lực của họ. Họ cực kỳ thông minh và trung thực một cách tàn nhẫn. Cô luôn sẵn sàng giúp đỡ người đàn ông của mình và làm mọi điều để phát triển mối quan hệ của họ. Cô ấy sẵn sàng bảo vệ người đàn ông của mình và trông thật cao lớn bên cạnh anh trong mọi thời điểm tốt và xấu để cổ vũ tinh thần cho Xử Nữ và đưa ra những lời khuyên giá trị.

Thiên Yết mang trong mình một sự nữ tính và cả sắc sảo đủ để nàng kéo Xử Nữ vào trong mối quan hệ. Đôi khi, Thiên Yết đôi khi cho phép cảm xúc chiếm ngự những suy nghĩ của mình. Điều này có thể tạo ra vấn đề trong mối quan hệ, bởi Xử Nữ là rất thực tế và không muốn những biểu hiện không cần thiết của cảm xúc, dù nó tốt hay xấu.

Tuy nhiên, một chút kiên nhẫn về phía Xử Nữ và một số cách tiếp cận vấn đề thực tế hơn của nữ Thiên Yết có thể giúp họ tránh những tình huống như vậy. Người đàn ông Xử Nữ là một trong những người gây ấn tượng nhất cho người phụ nữ Thiên Yết với một thực tế tuyệt vời hơn bất kỳ cảm xúc thoáng qua nào. Anh có thể thuyết phục cô ấy thông qua các cuộc trò chuyện thể hiện được những quan điểm, nguyên tắc của mình hơn là cảm xúc.

Một trong số họ khó có thể tìm thấy bất kỳ lý do gì để kết thúc mối quan hệ ngay cả khi nàng Thiên Yết bùng nổ dữ dội như một ngọn núi lửa. Miễn là mối quan hệ của họ còn sự ràng buộc, chẳng hạn như con cái hay một gia đình tốt, đó là nền tảng cho mối quan hệ của họ. Xử Nữ thường không lên kế hoạch để đạt được mọi thứ, nhưng khi chàng kết hợp với một người phụ nữ như Thiên Yết, Xử Nữ thường trở nên rất thành công.

Mặc dù những lời chỉ trích thẳng thừng của mình và cách tiếp cận thực tế trong tình yêu có thể làm tổn thương cảm xúc lãng mạn của người phụ nữ Thiên Yết của và buộc nàng trở nên lạnh lùng và im lặng. Nhưng nếu anh ta đã sẵn sàng để cho thấy sự tận tâm và lòng trung thành của mình đối với cô ấy, sẽ chẳng có chuyện gì nghiêm trong trọng xảy ra cả. Sau tất cả, chàng và nàng có thể thực hiện được rất nhiều điều.

Khi một cặp như vậy có tinh cảm tốt đẹp và có với nhau những thứ tuyệt vời hơn cả tình yêu, đó thực sự đạt đến sự hoàn hảo của tình yêu, cùng nhau họ mang lại sự ấm áp và sẻ chia mà bất kì cặp đôi nào nào cũng thèm muốn. Xử Nữ thực sự đem lại một niềm tin mạnh mẽ và sự ổn định trong cuộc sống, giúp Thiên Yết trở nên tỉnh táo hơn trong suy nghĩ.

Ở phía ngược lại, nàng mang đến niềm đam mê, sự nhiệt huyệt giúp cho người đàn ông Xử Nữ của mình thêm mạnh mẽ và sống tình cảm hơn. Sự dâng hiến của họ đối với nhau là mãi mãi, với món quà dành cho cả hai là những cảm xúc đẹp, trong trẻo và sống động của cuộc tình lãng mạn. Những bông hoa của lòng chung thủy và sự đồng cảm mãnh liệt của cả hai sẽ cho quả đẹp trong suốt cuộc đời của họ, cùng với sự chân thành, tất cả tạo nên mối quan hệ hoàn hảo.

Tình dục, đối với người đàn ông Virgo và người phụ nữ Thiên Yết là những sự trải nghiệm mới trong cuộc sống. Khởi đầu, Xử Nữ có thể không phù hợp với đam mê của người phụ nữ Thiên Yết và bắt đầu cảm thấy bị đánh bại trong phòng ngủ. Hắn bắt đầu tự hỏi mình đã gì làm sai, và bắt đầu đổ lỗi cho chính mình. Tuy nhiên nếu chàng sẵn sàng chịu đựng một chút tổn thương với Thiên Yết của mình, nàng có thể dạy cho anh ta nhiều điều khiến chàng hạnh phúc trong tình dục.

Thiên Yết tin tưởng vào tình yêu bằng tất cả trái tim mình và coi tình dục là niềm vui và cách biểu hiện tình cảm say đắm với nhau, khiến họ cảm thấy như là một. Sự tò mò của chuyện ái ân của họ tạo ra những hiệu ứng tích cực và cùng với thời gian kích thích vẻ lạnh lùng của người đàn ông Xử Nữ làm cho anh ấy nhiều ý nghĩa và đam mê hơn đối với người phụ nữ Thiên Yết của mình.

Nếu Thiên Yết cảm thấy bất kỳ khoảng cách nào trong tình cảm của người đàn ông Xử Nữ, cô có thể âm thầm sử dụng những cách khác nhau để thiết lập lại sự kiểm soát trong mối quan hệ. Mặt khác, Xử Nữ có thể bực bội vì im lặng của cô khi ông luôn luôn sẵn sàng để nói về mối quan hệ của họ ,và không phải lúc nào cũng hiểu lý do của sự im lặng đó.

Xử Nữ và Thiên Yết có nhiều bài học để dạy cho người nhau nếu họ đã sẵn sàng để chia sẻ bản thân mình. Nàng bị cuốn hút bởi bản chất của chàng, trong khi chàng mãi mãi muốn khám phá con bò cạp đầy bí ẩn của mình. Cuối cùng trong bất kì hoàn cảnh nào, nàng luôn sẵn sàng bảo vệ và chạy đến người đàn ông của mình khi anh gặp rắc rối và cần sự hỗ trợ của cô. Anh có thể cho cô ấy biết tất cả các vấn đề của mình, trong khi vẫn cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Thường thì đây là một quan hệ hoạt động trơn tru!

Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Thần đồng Song tử là người có bộ não tài tình chứa hết tất cả thông tin, cộng thêm trí tò mò siêu hạng Song Tử gần như cuốn bách khoa toàn thư của mười hai cung hoàng đạo.

Song Tử chính là hiện thân của cặp tính cách trong một cơ thể, người thuộc cung Song Tử cực kỳ khó đoán, trong cơ thể tồn tại cả Castor và Pollux, mỗi chàng trai này lại mang một nét tính cách khác nhau vậy nên không khó gì để thấy Song Tử thật đặc biệt. Trầm ngâm suy nghĩ rồi phút chốc vui vẻ, hồn nhiên không khác gì một đứa trẻ Song Tử của chúng ta thật kỳ lạ.

Cũng thuộc nguyên tố khí như Bảo Bình cư dân Song Tử rất ưa du lịch, đi hết đất trời tổ quốc chính là ước muốn của bất kỳ Song Tử nào.Được đi và được trải nghiệm với Song tử là phép màu cuộc sống bản chất tò mò không bao giờ để Song tử ngồi yên cả, đi muôn nơi học muôn điều kỳ thú khiến Song Tử yêu đời hơn bao giờ hết

Xử nữ được biết đến bởi tính cách khó phân tích nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người tỉ mỉ, khắt khe với bản thân nhưng lại tương đối thoáng với mọi người. Họ là những người bao dung, nhã nhặn và lịch sự, khéo léo trong công việc cũng như đời sống hằng ngày.

Ở họ, bạn sẽ không bao gờ tìm thấy được sự tự phụ hay ra oai với bất kì ai, luôn cẩn thận và dè dặt trước sau như một. Phần lớn Xử Nữ đều là những người thân thiện và hay giúp đỡ người khác.

Có một vài sự khác biệt nội tại bên trong giữa Song Tử và Xử Nữ, cho dù cả hai đều bị chi phối bởi Sao Thủy. Tính khí của Song Tử và Xử Nữ có rất nhiều điểm tương đồng nhau nhưng quan điểm cầu toàn và con mắt săm soi tiểu tiết của Xử Nữ làm Song Tử phát cáu.

Các bạn có thể thích chơi những trò chơi trí tuệ bên nhau, nhưng Song Tử thích lướt qua bề mặt ngoài của vấn đề hơn là dấn thân vào những tiểu tiết vụn vặt mà Xử Nữ thích và là sở trường.

Cung Bọ Cạp Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?

Những cặp đôi thuộc hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) và Bò Cạp (23/10 – 21/11) ẩn chứa cả sự hòa hợp và những khác biệt khó dung hòa.

Cả Xử Nữ (23/8 – 22/9) và Bò Cạp (24/10 – 22/11) đều thích bình phẩm người khác nhưng lại chẳng người nào thích nghe bị bàn tán. Tuy nhiên, họ cũng có những điểm chung rất thú vị.

Bò Cạp vốn có tính sở hữu trong tình yêu nhưng lại rất trung thành và chân thật. Điều này làm Xử Nữ rất hài lòng. Ở bên cạnh Bò Cạp, người cung Xử Nữ thấy được yêu và được bảo vệ. Bên cạnh đó, hai con người này cũng dành cho nhau sự tôn trọng đặc biệt bởi họ ở trong mỗi người đều có những đức tính đáng nể trọng. Xử Nữ rất thông minh và đánh giá mọi việc khá khách quan. Bò Cạp giàu trí tưởng tượng và nhạy bén. Tuy vậy, đôi khi họ vẫn gặp rắc rối bởi khó diễn tả cảm xúc của riêng mình: Bò Cạp thì sôi nổi nhưng có đôi khi giữ bí mật cho riêng mình. Người cung kia thì sống rất nội tâm. Tuy nhiên, những mâu thuẫn của họ sẽ nhanh chóng được hóa giải bởi Xử Nữ biết cách chiều lòng Bò Cạp. Đôi khi họ có bình phẩm người khác nhưng giữa hai người lại rất ít xảy ra những chuyện tương tự như thế.

Bò Cạp dường như đòi hỏi hơi nhiều trong chuyện chăn gối. Lý do là người cung này cũng muốn tìm thấy sự an toàn và bảo đảm trong mối quan hệ với Xử Nữ. Dường như chuyện ái ân là một cách thể hiện hữu hiệu giữa cặp đôi này bởi cả hai đều khó diễn đạt bằng lời.

Khi Xử Nữ – Bò C��p kết hợp với nhau trong làm ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung. Xử Nữ sẽ đảm nhiệp tốt việc lập kế hoạch và đàm phán. Còn Bò Cạp thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hiện.

Khi là một đôi, Xử Nữ và Bò Cạp luôn cổ vũ lẫn nhau, hợp tác tốt và làm nên một liên minh tương đối hoàn hảo. Với bản tính nhút nhát và rụt rè, Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi và dễ dàng tin tưởng vào Bò Cạp. Xử Nữ đánh giá cao Bò Cạp vì họ cảm thấy những người thuộc cung này có thể thấu hiểu được cảm nhận của mình hoặc dễ dàng làm được điều đó.

Trong tình yêu, Bò Cạp là một người giàu tình cảm và thích kiểm soát mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó bởi họ hài lòng khi Bò Cạp dành cho mình nhiều không gian riêng. Xử Nữ sẵn sàng trao quyền dẫn dắt vào tay Bò Cạp, kể cả trong chuyện ấy. Là người yêu, ban đầu Bò Cạp sẽ rất thích trò chuyện nhưng khi thời gian trôi đi, vai trò sẽ đảo ngược, Xử Nữ sẽ trở thành người tán gẫu nhiều hơn. Đây là một đặc điểm thường thấy ở Bò Cạp vì họ sẽ trở thành một bạn tình im lặng khi cảm thấy thoải mái bên người mình yêu.

Cũng có một khác biệt giữa hai cung hoàng đạo này. Trong khi Xử Nữ là người hay suy xét, trí tuệ, đôi khi quan trọng hóa vấn đề thì Bò Cạp không giống như vậy, họ không thể chịu được sự chỉ trích. Sự tự tin khiến Bò Cạp rất quyến rũ và khiến những người đứng cạnh họ, đặc biệt là người nhút nhát như Xử Nữ cảm thấy một chút tự ti. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu Bò Cạp biết cách tiết chế sự tự tin của chính mình.

Hòa hợp cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng là sự kết hợp tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân. Khi là vợ chồng, cả hai đều hết lòng và chung thủy với bạn đời. Họ luôn nỗ lực để loại bỏ những yếu tố tích cực trong mối quan hệ của mình. Đối với cặp đôi này, sự lãng mạn chỉ xuất hiện khi cả hai đã thực sự thấu hiểu nửa kia. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này còn mang lại sự hòa hợp tuyệt vời cả trong công việc và tình bạn. Cả hai đều yêu thích công việc của mình và có thể rất chuyên nghiệp trong bất kỳ sự nghiệp nào mà họ theo đuổi. Bất kỳ dự án nào có sự kết hợp của họ đều hứa hẹn sẽ thành công.

Để gây ấn tượng với cô nàng Xử Nữ, đàn ông luôn phải xuất hiện với sự chỉn chu bởi nàng rất coi trọng vẻ bề ngoài. Nếu bạn đang nói đến một vấn đề gì đó với người phụ nữ này, tốt hơn hết bạn phải hiểu rõ điều đó và hãy nhớ, đừng bao giờ nói hết tất cả những điều mình biết. Cô ấy thích những món quà nhỏ và cảm thấy thích thú khi biết rằng mình được quan tâm. Ngược lại, để gây sự chú ý đối với đàn ông Bò Cạp, trước tiên, phụ nữ Xử Nữ phải thể hiện năng lực và sức mạnh của mình vì chàng trai này rất ham muốn quyền lực. Đối với anh chàng Bò Cạp, ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không để lại ấn tượng đặc biệt ngay từ đầu thì bạn cũng đừng mong anh ta chú ý đến mình.

Đây có thể coi là một sự kết hợp không mấy hoàn hảo. Nếu cả hai có ấn tượng đầu tiên không tốt về nhau thì điều đó sẽ ám ảnh họ, thậm chí khiến cả chàng và nàng không thể nhận ra những điều tốt đẹp của người kia.

Trong sự kết hợp này, phụ nữ Bò Cạp thường là người chủ động còn đàn ông Xử Nữ sẽ đóng vai trò cân bằng mối quan hệ của họ. Chàng rất lãng mạn nhưng điều đó không đủ để làm hài lòng nàng vì phụ nữ thuộc cung này thiên về tình dục và cảm xúc. Cặp đôi này chỉ có một cuộc hôn nhân tốt nếu cả hai tập trung vào công việc, chăm chút cho gia đình và con cái.

Giữa chàng và nàng có một vài điều khó có thể dung hòa. Trong khi phụ nữ Bò Cạp rất mạnh mẽ, yêu thích quyền lực thì chàng Xử Nữ lại không mấy quan tâm đến quyền lực, cầu toàn và ngay thẳng. Trong khi nàng tìm kiếm những mối quan hệ thỏa mãn chuyện “chăn gối” thì chàng lại tìm kiếm sự hòa hợp về tâm hồn. Chính vì những sự khác biệt này mà mối quan hệ giữa phụ nữ Bò Cạp và đàn ông Xử Nữ khó có khả năng bền chặt.

Trong tình bạn, họ sẽ là những người bạn đặc biệt của nhau. Đàn ông Xử Nữ luôn chân thành với phụ nữ Bò Cạp. Đáp lại, cô ấy sẽ hỗ trợ và thúc đẩy người bạn của mình rất nhiều trong sự nghiệp. Là bạn của nhau, họ có một sự kết dính hoàn hảo và có thể chia sẻ với nhau nhiều điều.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Bản chất “bất thường” của các Bọ Cạp khi yêu

Là một trong những cung có cá tính mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, các Bọ Cạp luôn giữ trong mình những suy nghĩ riêng mà không ai có thể khai thác được về họ. Khác với vẻ ngoài có vẻ không có gì nổi trội, mọi Bọ Cạp đều là những cá nhân chứa đầy tính chất phức tạp trong mình. Điều này khiến cho bất cứ ai có ý đồ cưa cẩm hoặc kết duyên với Bọ Cạp đều có chút băn khoăn. Thực tế, trong tình yêu, Bọ Cạp không hề phức tạp như cá tính thường ngày của họ. Con gái thuộc cung Bọ Cạp là những cô nàng thật sự nguy hiểm. Sự lôi cuốn của những cô nàng này luôn là điều bí ẩn kì lạ với tất cả mọi người. Một cô nàng Bọ Cạp không hẳn là một nhà ngoại giao đại tài như Thiên Bình, cũng không ẩn chứa cá tính linh hoạt của Song Tử, nàng cũng có thể chẳng xinh đẹp như các Sư Tử. Thế nhưng, sức hút của nàng Bọ Cạp với phái mạnh thì chẳng hề thua kém một ai. Nhưng, ngay khi chàng trai mà nàng yêu thương đang đắm chìm trong sự tự đắc và tin chắc mình chẳng thế mất đi cô gái này thì nàng Bọ Cạp lại có thể biến thành kẻ nhẫn tâm vô cùng. Đó là lúc cô ấy cảm nhận thấy niềm hạnh phúc năm xưa mà cô săn tìm hóa ra lại chẳng hề tốt đẹp như nàng thường nghĩ. Hãy nhớ rằng, nàng Bọ Cap là những cô gái mạnh mẽ, sẵn sàng cho đi nhưng cũng sẵn sàng lấy mọi thứ trở về. Vì thế, cô ấy sẽ nhanh chóng ngán ngẩm những chàng trai có trái tim yếu đuối, những kẻ bỗng chốc coi nàng như “kẻ trông giữ nhà” để vui vẻ với cuộc sống bên ngoài. Nàng Bọ Cạp có thể là một cô gái chung thủy với trái tim tràn đầy tình cảm, trìu mến, hy sinh vì tình yêu của mình nhưng nàng cũng là một trong những cô gái có đòi hỏi cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cô ấy chờ đợi ở người đàn ông của mình một trái tim rắn rỏi, chung thủy hết mình (như chính nàng Bọ Cạp) và luôn biết trân trọng con người và cá tính của nàng. Yêu một nàng Bọ Cạp là một cuộc tình nhiều sóng gió bởi trong nàng luôn tồn tại quá nhiều thứ cảm xúc đan xen. Thế nhưng, sở hữu một nàng Bọ Cạp lại là điều đáng tự hào nhất của bất cứ người đàn ông nào. Bởi lẽ, chế ngự được tâm hồn vốn mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh và ngoan cố như Bọ Cạp đã khó, xóa bỏ hết những ngờ vực, hoài nghi và chấp nhận sự chiếm hữu độc tài của cô ấy còn là điều khó hơn. Thế nhưng, mọi cuộc đua đều có phần thưởng xứng đáng dành cho người thắng cuộc. Khi bạn trao cho nàng Bọ Cạp sự chung thủy, cô ấy sẽ trả lại cho bạn một trái tim đam mê, yêu thương và sẵn sàng bảo vệ, hy sinh vì bạn cho đến những giây cuối cùng. Mọi chàng trai Bọ Cạp đều là những người khó đoán. Họ có thể là những người cầm đầu các trò vui đầy náo động nhưng cũng có thể là người con trai im lặng với một tá suy nghĩ trầm ngâm không ai có thể hiểu nổi. Nhiều người cho rằng, Bọ Cạp là cung hoàng đạo giao tiếp kém nhất. Tuy nhiên, thực tế lại không hẳn như vậy. Các Bọ Cạp, đặc biệt là Bọ Cạp nam đều có biệt tài trong việc kết giao bạn hữu. Họ luôn biết cách để người khác tin tưởng vào mình nhưng ngược lại, Bọ Cạp lại chẳng hề thật sự tin ai. Không phải anh ấy không muốn quan hệ hay không chân thành mà bởi vì ẩn sâu trong lớp vỏ mạnh mẽ bất cần của mình, chàng Bọ Cạp luôn là người vô cùng nhạy cảm, anh ấy dễ bị tổn thường và luôn cảm thấy mình là người cô đơn. Bọ Cạp bề ngoài có thể tự tin không thua một ai nhưng bên trong, chàng luôn cảm nhận một cách sâu sắc những khiếm khuyết của mình, những khó khăn mà mỗi ngày anh ta đang phải đối diện. Để rồi, gặm nhấm những điều đó khiến chàng Bọ Cạp khó có thể trao tình yêu của mình đi một cách đơn giản và dễ dàng. Trong tình yêu, chàng Bọ Cạp luôn biết rõ cái giá phải trả cho những gì mình muốn. Anh ấy không ngại tiêu tốn thời gian, tiền bạc cho những kế hoạch chi tiết để tiếp cận đối phương. Chàng cũng không hấp tập và cả thèm chóng chán. Thế nhưng, nếu đến một lúc, Bọ Cạp nam cảm thấy cái giá của mình phải trả là quá cao và sự đáp lại thì chẳng được bao nhiêu, anh ấy sẽ không mặc cả, không đòi hỏi, không oán trách mà… anh ấy sẽ bỏ trốn. Vì thế, nếu bạn đang có một Bọ Cạp nam theo đuổi, hãy biết chắc chắn điểm dừng cho trò chơi “nhũng nhiễu” của bạn vì nếu không, sẽ có một ngày, chàng Bọ Cạp ngày nào cũng xuất hiện bên bạn sẽ đột ngột mất tích và chẳng bao giờ, bạn tìm lại được anh ấy.

Yêu một chàng Bọ Cạp luôn khiến người con gái cảm thấy mình là người tốt nhất trên đời. Bởi chàng Bọ Cạp vốn dĩ luôn biết trước, hiểu rất rõ và người mà mình lựa chọn. Thế nên, chàng sẽ chẳng đòi hỏi bạn phải thay đổi theo ý muốn của mình. Tình yêu của chàng Bọ Cạp xuất phát từ trái tim, là sự lựa chọn của trái tim dưới điều khiển của lý trí và tất nhiên, nếu đến một ngày nó phải tan vỡ, đó chỉ có thể do nguyên nhân xuất phát từ chính họ. Còn điều đó là gì, chỉ một mình chàng Bọ Cạp trong cuộc mới có thể biết được.

Thế nhưng, khi đã quyết định trao trái tim mình đi, tình yêu của Bọ Cạp nam lại mãnh liệt và chung thủy hơn hết mọi người. Tuy nhiên, ngay cả lúc này, chàng Bọ Cạp vẫn đủ tỉnh táo để không cho bất cứ cô gái nào chế ngự hoàn toàn được mình. Nếu được chọn lựa bằng ý chí, chàng Bọ Cạp sẽ luôn lựa chọn những cô gái có thể theo sau anh ấy bất cứ lúc nào chàng muốn. Một cô gái có thể đòi hỏi anh bất cứ điều gì nhưng không bao giờ chờ anh quay đi để chạy lại bên người khác. Hãy luôn nhớ rằng, Bọ Cạp nam là những chàng trai nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ cũng nuôi trong mình máu ghen tuông tuột bậc và khi bị phản bội, chàng sẽ đem theo lòng thù hận này mãi mãi.

Bọ Cạp nam là những chàng trai có khả năng phòng thủ chắc chắn nhất trên Hoàng Đạo và thứ mà anh ấy bảo vệ chính là sự nhạy cảm quá mức của mình. Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ để lộ nó ra với bất cứ ai trên thế giới. Thay vào đó, chàng sẽ gặm nhấm nó một mình, từ từ phân tích từng trường hợp và khi thấy bất cứ dấu hiệu “không an toàn” nào đi quá đà, chàng Bọ Cạp sẽ ngoảnh mặt từ bỏ một cách phũ phàng. Nhưng, đừng nghĩ rằng khi rời bỏ tình yêu, Bọ Cạp sẽ lạnh lùng như vẻ ngoài của anh ấy. Chàng Bọ Cạp chung tình luôn là người đau khổ nhiều nhất khi tình yêu của mình tan vỡ.

Nếu như chàng Bạch Dương hay Thiên Bình chiến thắng trong tình yêu nhờ khả năng mồm mép hay sự đa tài của mình thì một Bọ Cạp nam lại đem đến cho người con gái ở bên anh ấy cảm nhận về sức sống và sự nam tính đầy hấp dẫn. Anh ấy không thích phô diễn những gì mình có như Sư Tửmà thay vào đó, chàng Bọ Cạp luôn giới hạn mọi hành vi trong những chừng mực mà anh ấy coi là có thể chấp nhận được. Một chàng Bọ Cạp sẽ luôn là những người lịch sự, cởi mở, không xuồng xã, cợt nhả với mọi cô gái xuất hiện xung quanh mình. Anh ấy không cần sự ngưỡng mộ đến từ phái yếu, anh ấy cũng chẳng cần nổi tiếng về tài “cưa cẩm”, điều duy nhất Bọ Cạp nam muốn đi tìm chính là người con gái có thể khỏa lấp đi được nỗi cô đơn tiềm tàng bên trong.

Trong mối quan hệ tình yêu, ham muốn lớn nhất của một nàng Bọ Cạp chính là một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Cô ấy không chịu nổi sự lạnh nhạt hoặc vô ý vô tứ làm tổn thương đến nàng. Và ẩn sâu trong lớp vỏ cứng cỏi không hề thể hiện nỗi đau, nàng Bọ Cạp là những cô gái có tâm hồn nhạy cảm và nàng dễ bị tổn thương hơn bất cứ cô gái nào trong Hoàng Đạo. Cô ấy sợ cảm giác mình bị bỏ rơi, sợ bản thân con người mạnh mẽ trong mình cũng không thể giữ cô trụ vững khi trái tim bị phản bội. Cũng bởi lý do này, nàng Bọ Cạp thực tế không hoàn toàn tin bất cứ người đàn ông nào. Cô ấy có thể phân biệt rất rõ giữa những lời ve vãn bông đùa và một trái tim chân thành. Và rồi, khi quyết định lựa chọn một người, Bọ Cạp luôn coi đó là mối quan hệ quan trọng nhất, cô sẵn sàng hết mình vì nó. Thế nên, khi bị phản bội và làm tổn thương, Bọ Cạp không những không tha thứ, cô ấy còn có thể tìm cách để trả đũa lại những gì mình phải gánh chịu.

Nàng Bọ Cạp không thích sự lập lờ. Với cô ấy, yêu là yêu, là công khai thể hiện đối với thiên hạ về tình cảm của mình. Thậm chí, nếu cô ấy nhận thấy người đàn ông nào nào đó là người thật đặc biệt, nàng Bọ Cạp cũng chẳng ngại ngần mà chủ động tấn công. Trong mọi câu chuyện, cô ấy luôn là người đi săn tìm hạnh phúc cho chính mình. Nàng Bọ Cạp tin rằng, nếu bản thân không giữ lấy niềm vui của mình thì đừng mong chờ bất cứ ai sẽ đem đến điều đó. Cô ấy sẵn sàng giành giật, giữ chặt lấy hạnh phúc của mình và khiến cho người con trai được nàng chọn cảm thấy mình hoàn toàn sở hữu được một cô gái chung thủy và yêu mình nhất thế gian.