Cung Thiên Yết Và Thiên Yết

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc [Oneshot Thiên Yết Nữ
 • Chia Sẻ Tử Vi Tháng 9 Của Cung Thiên Yết
 • Sự Nguy Hiểm Bộc Phá Của Thiên Yết
 • Đọc Chap 75: Thiên Yết Đã Từng Hẹn Hò Với Thiên Bình?
 • Tiểu Sử Han Sara, & Hình Ảnh
 • Hai người bạn tình của Thiên Yết có thể là một giấc mơ thành hiện thực khi nói đến tình dục, cũng như họ có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của nhau. Năng lượng tình dục và căng thẳng nội tâm của họ thường khó xử lý riêng lẻ, và khi họ gặp nhau, điều này có thể nhân lên đến vô cùng, hoặc họ tìm thấy sự thấu hiểu tuyệt đối.

  Thông thường, chúng ta có thể dự đoán tùy chọn đầu tiên. Nói chung, mỗi Thiên Yết đều cần một ai đó để cân bằng họ, vì họ đi đến cực đoan, và khi ở bên nhau, họ sẽ hiếm khi có đủ kiên nhẫn hay dịu dàng để cân bằng bất cứ điều gì, chứ đừng nói đến nhau. Đời sống tình dục của họ rất mãnh liệt, thường là tuyệt vời, mặc dù mọi thứ xung quanh dường như đang sụp đổ.

  Họ sẽ chiến đấu để làm lành, thao túng rõ ràng là để làm cho nhau tức giận và làm những điều bất bình. Khi chúng ta nói về gia vị cho đời sống tình dục của một người, chúng ta phải hiểu rằng bản thân hai thứ này là gia vị, và hiếm khi có điều gì nhàm chán về chúng.

  Để mối quan hệ tình dục của họ diễn ra tốt đẹp, cả hai đối tác cần phải gắn bó với sự dịu dàng bên trong và sự gần gũi về cảm xúc khi ở bên nhau, nếu không họ có thể phải kết thúc mọi thứ như thể bị xé nát bởi năng lượng hạt nhân. Chìa khóa ở đây là sống chậm lại, hít thở và dành thời gian trong vòng tay ấm áp của nhau.

  Kết luận: mức độ phù hợp giữa Thiên Yết với Thiên Yết: 65%

  Thật là một mối quan hệ kỳ lạ của hai đối tác sở hữu, muốn biết tất cả, luôn phấn đấu và tự do. Mỗi Thiên Yết đều muốn tham gia vào cuộc sống của bạn đời, không Thiên Yết nào muốn bị kiểm soát hoặc để bất kỳ ai khác can dự vào cuộc sống của họ. Không ai trong số họ hiểu được sự thiếu tin tưởng đến từ người bạn đời, nâng cao cái tôi của mình, biết rằng không có lý do gì họ lại tiếp tục chia sẻ bất cứ điều gì với cung Thiên Yết kia nữa.

  Vấn đề ở đây là cả hai dường như không nhận thức được những gì họ muốn từ đối tác của mình và điều này có thể biến thành một cuộc chiến thực sự để giành quyền tối cao. Tuy nhiên, thường xuyên, họ sẽ thấy nhau là người thật lòng và trung thực, bỏ những bất an sang một bên, tin tưởng nhau mà không cần quá nhiều lời.

  Kết luận mức độ phù hợp giữa cung Thiên Yết nam và Thiên Yết Nữ: 40%

  Khi hành trang cảm xúc không phải là một phần trong giao tiếp hàng ngày của họ, thì chiều sâu tâm trí của cả hai sẽ là một kích thích đáng kinh ngạc cho mỗi cuộc trò chuyện mà họ có. Không ai có thể hiểu một Thiên Yết về mặt trí tuệ nhiều như một Thiên Yết khác.

  Nếu Thiên Yết nữ và Thiên Yết nam làm việc cùng nhau và cạnh tranh để thăng tiến đến cùng một vị trí hoặc cảm thấy như thể họ đang gây nguy hiểm cho địa vị của nhau theo bất kỳ cách nào, sự tiếp xúc của họ có thể trở nên thực sự khó chịu và chuyển sang tranh cãi, bác bỏ bất cứ điều gì đã nói, hoặc nói một cách là thiếu tôn trọng. Khi họ bắt đầu trận chiến với nhau, nó dường như không thể dừng lại, cho đến khi một trong số họ bị đánh “chết” và không thể làm gì hơn để họ quay trở lại trò chơi.

  Nếu coi nhau là đối thủ, họ sẽ đâm đầu vào nhau để giành chiến thắng, nghĩa là họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Nếu họ giữ khoảng cách trong một số tình huống, họ có thể nhận ra rằng không ai trong số họ có thể gây nguy hiểm cho người kia. Để tìm thấy sự hiểu biết lẫn nhau, họ cần phải sống cuộc sống riêng biệt và cho nhau đủ không gian để làm điều đó.

  Kết luận mức độ phù hợp giữa Thiên Yết nam và Thiên Yết nữ: 70%

  Scorpio thuộc cung Nước và đại diện cho tất cả những cảm xúc bị gạt bỏ mà chúng ta không muốn giải quyết. Điều này làm cho các đại diện của dấu hiệu này chuyển sang các vấn đề tình cảm đen tối và đây là điều mà cả hai sẽ hiểu nhau. Vấn đề với Thiên Yết là trong trận chiến với Mặt Trăng và thực tế là cảm xúc không được chấp thuận ở đây.

  Điều này có thể khiến cả hai không chịu được sự yếu đuối, thô bạo trong cách tiếp cận với nhau và quá phán xét nhu cầu tình cảm của nhau, mặc dù cả hai đều có chung nhu cầu. Cả hai đều sẽ phải đối mặt với những cảm xúc mà họ không muốn đối mặt, đơn giản vì đó là vai trò cá nhân của họ trong cuộc sống của người khác.

  Điều này có thể dẫn đến nhiều xung đột, nhưng nó cũng có thể là cơ sở cho sự tiến hóa cá nhân đáng kinh ngạc của mỗi đối tác và cơ hội để ở bên người thực sự hiểu sâu thẳm trái tim họ. Cách tốt nhất để họ tiếp cận mối quan hệ này là thông qua sự chấp nhận tình cảm sâu sắc nhất và khoan dung cho sự khác biệt đáng kinh ngạc trong tính cách, mặc dù họ giống nhau đến kỳ lạ.

  Kết luận mức độ phù hợp giữa Thiên Yết nữ và Thiên Yết nam: 55%

  Vấn đề với những thứ họ coi trọng là ảo tưởng về giá trị mà cả hai cùng chia sẻ. Họ sẽ coi trọng lý trí và sự trưởng thành về mặt cảm xúc, nhưng đó là những thứ mà không ai trong số họ thực sự có thể mang lại mọi lúc. Họ thuộc nguyên tố Nước và rất dễ xúc động, trong khi coi trọng sự thiếu thốn tình cảm của nhau, thể hiện ở giai đoạn đầu mối quan hệ của họ.

  Họ coi trọng những điều tương tự, nhưng họ không hoàn toàn lý trí hoặc thực tế trong lựa chọn của mình. Điều này khiến họ dễ bị đánh giá về sự phản chiếu của chính họ đối với nhau.

  Mức độ phù hợp của cung Thiên Yết với Thiên Yết: 90%

  Mặc dù họ sẽ cảm thấy buồn và kiệt sức trong hầu hết thời gian, nhưng là hai thành viên có phẩm chất cố định, họ có thể gắn bó với nhau trong một thời gian dài. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, họ càng có ít năng lượng hơn, vì có một cuộc chiến thầm lặng, nội tâm trong cả hai người đã rút nó ra khỏi hệ thống của họ.

  Mức độ phù hợp Thiên Yết nam và Thiên Yết nữ: 75%

  Thiên Yết nam và Thiên Yết nữ có xu hướng làm nổi bật những điều tồi tệ nhất của nhau. Mặc dù họ có thể chia sẻ sự hiểu biết sâu sắc nhất được biết đến với toàn bộ cung hoàng đạo, họ cũng có thể quá tăm tối và chán nản cùng nhau, chìm đắm trong bể chứa những cảm xúc chưa thể giải quyết của họ. Sự thấu hiểu cảm xúc của họ là điều đáng trân trọng, nếu cả hai đều cởi mở với cảm xúc của chính mình và chấp nhận nhu cầu nội tâm của chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuần Này: Thiên Yết Dây Dưa Với Tình Cũ, Nhân Mã Vướng Tình Tay Ba
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 14 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 13 Tháng 11
 • Thiên Yết Sinh Ngày 7 Tháng 11
 • Thiên Yết Sau Chia Tay
 • Thiên Yết Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận…
 • Tử Vi Tháng 8 Của Thiên Yết (23/10
 • Đọc Chương 2: Thiên Yết (Công) X Thiên Bình (Thụ)
 • Sci Và Cung Hoàng Đạo Đam Mỹ.
 • Đọc Chương 6 : Hôn
 • Không ai có thể đoán định được suy nghĩ và cảm xúc của Thiên yết. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất giỏi trong việc che giấy cảm xúc của mình. Một khi họ đã không muốn ai biết thì không ai có thể tìm hiểu hay bắt nối được cảm xúc của họ. Nhưng ẩn sâu bên trong một con người đầy lạnh lùng, tưởng chừng như băng giá đó là một con người nhạy cảm, vô cùng tâm lý, họ có thể cần nhìn qua ánh mắt là có thể biết được người kia có thiện ý với mình không.

  Bất kể cảm xúc vui hay buồn Thiên yết vẫn luôn giữ cho mình vẻ mặt lạnh lùng. Một con người có suy nghĩ phức tạp, tính cách khó lường, nếu bạn có đối thủ cạnh tranh là Thiên yết hãy cẩn trọng khi đối mặt với họ.

  Thiên yết có trạng thái cảm xúc bất ổn

  Thiết yết thay đổi cảm xúc của mình nhanh chóng, chỉ cần một điều không đúng ý họ thì mọi thứ có thể thay đổi ngay lập tức. Đặc biệt khi yêu, trạng thái bất ổn của Thiên yết được thể hiện rất rõ ràng. Thiên yết nổi tiếng là người hay ghen, họ sẽ có những suy nghĩ tiêu cực khi nhìn thấy người yêu mình đi chung với người khác. Họ không thể kiềm chế được cảm xúc của mình và rất có thể sẽ có những hành động thiếu suy nghĩ.

  Thiên yết là một người đa nghi vì vậy họ khó có thể đặt trọn niềm tin vào người khác ngay cả với người họ yêu thường. Chính vì thế chỉ có những người thuộc cung Thiên yết họ mới chịu được cảm xúc của nhau. Chỉ Thiên yết- Thiên yết mới kết hợp được với nhau trong mối quan hệ đầy nghi hoặc này.

  Dịu dàng nhưng lại thích kiểm soát người mình yêu

  Nếu yêu một Bạch dương hay Thiên bình sẽ mang đến tình yêu lãng mạn cùng những lời nói có cánh, ngọt lịm thì khi yêu Thiên yết bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ nam tính đầy hấp dẫn. Một khi đã yêu, Bọ cạp chỉ thuộc về người ấy, dành hết sự quan tâm lo lắng cho người mình yêu.

  Sự kết đôi của Bọ cạp nam và Bọ cạp nữ cả hai đều dành hết thời gian của mình để quan tâm đến nhau. Họ cùng nhau chia sẻ và dành mọi sức lực cho những hoạt động cùng nhau. Cũng bởi bản tính đa nghi ở 2 con người này, mà họ luôn muốn có nhau, bên nhau, không muốn nửa kia xa mình nửa bước.

  Thiên yết không thích phô trương về những gì mình có, tình yêu của Thiên yết- Thiên yết âm ỉ, được họ tự nuôi dưỡng tránh sự can thiệp của người khác. Họ đến với nhau bằng những quan điểm đồng nhất, những suy nghĩ giống nhau trong cách xử lý công việc. Hai con người cùng thuộc một cung không khó để họ có thể kết đôi với nhau chỉ sau lần đầu gặp mặt.

  Bề ngoài Bọ cạp tỏ ra không quan tâm nhiều đến những chuyện xung quanh nhưng thực chất họ luôn theo sát tiến độ và diễn biến của sự việc. Là người thông minh nên Bọ cạp không bao giờ để bản thân vướng vào vòng phân tranh, những rắc rối và nguy hiểm khó lường.

  Thiên yết luôn lo xa và chuẩn bị sẵn cho bản thân rất nhiều phương án phòng thân và phản công. Họ không phải là người dễ tính, nếu có người chủ động khiêu khích thì Thiên yết tuyệt đối không nương tay.

  Bản tính thông minh của hai con người Thiên yết đôi khi khiến mối quan hệ của họ có mấu thuẫn xảy ra. Khi ở bên nhau cả hai đều có những quan điểm riêng trong cách giải quyết công việc của mình, vì thế có thể dẫn đến những cuộc tranh luận không ngừng bởi họ đều có lý lẽ thuyết phục cho quan điểm của mình.

  Tình yêu cũng được tính toán cẩn thận

  Thiên yết thích sử dụng đầu óc để làm việc, họ luôn có lí trí trong mọi việc ngay cả khi yêu. Thiên yết luôn tính toán mọi thứ không bao giờ để đối phương có thể nắm quyền chỉ động trong mọi tình huống. Khi yêu, Thiên yết không để đối phương biết được tình cảm của mình. Họ sẽ lên kế hoạch thật kỹ lưỡng để con mồi sa lưới sau đó sẽ tỏ ra mình bị đổ gục trước. Thiên yết thích cảm giác nắm bắt mọi việc trong lòng bàn tay. Khi mọi việc đã đi theo những gì họ định sẵn, việc còn lại chỉ là dang tay để đối phương ngả vào.

  Cặp đôi Thiên yết- Thiên yết không khó để có thể hiểu nhau trong chuyện tình cảm cũng như trong công việc. Nhưng cả hai cần có một người biết nhường nhịn. hạ bớt cái tôi của mình để gìn giữ mối quan hệ này. Bởi hai người thuộc cung Thiên yết họ rất thông minh họ biết đối phương của mình sẽ làm gì. Chỉ cần mỗi bên ” giả ngu” một tý thì tình yêu sẽ không có cuộc tranh luận xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 9 Tháng 11
 • 4 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nữ Thích Bạn, Nữ Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • 3 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nam Thích Bạn, Nam Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • Thiên Yết Sinh Ngày 11 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Học Tiếng Anh
 • Đọc ☆Chương 1: Sư Tử Xám

  --- Bài mới hơn ---

 • Tượng Sư Tử Đá Xám Giá Rẻ
 • Sư Tử Xổng Chuồng, ‘rủ Nhau Đi Dạo’ Quanh Thủ Đô Kenya
 • Thứ Năm Của Bạn: Sư Tử Xui Xẻo, Thiên Bình Tình Yêu Ngọt Ngào
 • Thứ Tư Của Bạn: Cự Giải Xui Xẻo, Sư Tử Tình Yêu Viên Mãn
 • Đọc ☆Chương 11: Thừa Nhận
 • Mọi người nhìn chủ tịch Wizengamot phong độ nhẹ nhàng trên đài, đây là chủ tịch rất trẻ tuổi, cho dù hiện tại cậu ta trẻ hơn Wizengamot tiền nhiệm ít nhất 20 tuổi, nhưng vị chủ tịch này đã ngồi ở vị trí đó 15 năm. Cho dù vài năm gần đây cậu ít xuất hiện, nhưng khi nhìn thấy cậu tuyệt đối không ai dám nghi ngờ. Đúng vậy, không ai cả, dù kẻ phản đối cậu ta cũng không thể phủ nhận, cũng không thể không nhìn đến thành tựu của cậu. Gần như toàn bộ Giới Phép Thuật đều phản đối cậu ta, nhưng không thể không ỷ lại.

  Hội Phương Hoàng phản đối cậu ta vì cậu ta không hề kiêng kị phép thuật hắc ám, Bộ Phép Thuật phản đối cậu ta vì cậu ta quá mức mạnh mẽ, Hắc phù thủy phản đối cậu ta vì cậu ta có thành tựu phép thuật trắng cực cao, quý tộc phản đối cậu ta vì cậu ta đề xuất cải cách làm tổn hại đến lợi ích của họ, dân chúng phản đối cậu ta vì cậu ta phá hủy cảm giác “ưu việt” của họ so với Muggle.

  “Ồ, nếu như không có chuyện gì khác vậy tôi cho rằng tôi có thể trở về trang viên Potter, phải biết tôi đang nhiên cứu chế tạo một loại độc dược mới”.

  Giọng nói thanh lãnh và trống rỗng khiến mọi người đánh một cái rùng mình.

  “Mặt khác tôi đã nói Tử Thần Thực Tử sẽ không trở mình nữa, nghe không hiểu sao? Còn việc ngày hôm qua, tôi đơn giản chỉ làm thực nghiệm, không ngờ lại kinh động đến bộ trưởng.”

  “Đương … Đương nhiên.”

  Mặt Kingsley Shackleb hơi biến đổi.

  “Nếu chúng tôi có yêu cầu gì, sẽ nhờ ngài Malfoy và ngài Lupin tới tìm ngài.”

  Cậu gật đầu, áo choàng màu lục khẽ lay động, rút đũa phép từ trong tay áo – một cây đũa phép xám trắng mang theo pháp lực cường đại – vung lên, dùng Ảo ảnh di hình, nhìn cậu rời đi toàn bộ đại sảnh mới khẽ xôn xao.

  “Không hổ là “Sư Tử Xám”… Hôm qua mới … Hôm nay đã phá vỡ pháp trận của bộ pháp thuật để Ảo ảnh di hình, hơn nữa còn là thần chú không tiếng động!”

  “Hôm qua làm sao vậy?” Một người khác hỏi.

  “Nghe nói, hôm qua vị kia một mình tới Azkaban, tiêu diệt gần một nửa giám ngục ở đó, nếu không có bộ trưởng và ngài Malfoy chỉ sợ hiện tại Azkaban không còn một giám ngục nào!”

  Một ông già nói:

  “Thử tưởng tượng Azkaban

  không có giám ngục Azkaban xem?”

  “Trời, đúng là một kẻ điên!”

  “Không phải sao, một kẻ điên mạnh mẽ, thật đáng sợ!”

  “Được rồi, nhỏ giọng thôi nếu đến tai kẻ điên kia, sẽ không tốt đâu.”

  ***************************

  Mà bên ngoài phòng, một nữ phù thủy trầm mặc.

  Hermione Granger Weasley, đã từng là học sinh ưu tú, đã từng là tiểu thư “vạn sự thông”, đồng thời là hiệu trưởng đương nhiệm, viện trưởng nhà Gryffindor, người có quyền lực nhất Hội Phượng Hoàng, ánh mắt cô ánh lên tia phức tạp. Cô đương nhiên biết cái người xưng là “Sư Tử Xám” kia là ai, dù đã qua 17 năm, dù không một ai dám đứng trước mặt cậu ấy gọi cái tên đó, tất cả mọi người đều không hẹn mà cùng gọi cậu là “Sư Tử Xám” hay “Kẻ Điên” hoặc “Vị kia”, tận lực làm cái tên kia phai nhạt.

  Harry Potter!

  Năm đó là Kẻ Được Chọn … Cậu Bé Sống Sót…

  “Phu nhân Wesley, người đang nghĩ gì vậy? Chưa về nhà sao?” Một ông già hiền lành đánh gãy dòng suy nghĩ của nữ phù thủy.

  “Không có gì, lần sau gặp, tôi đi trước đây.”

  Nữ phù thủy như chạy trốn rời đi.

  Đã không thể cứu vãn, kể từ khi chồng mình – Ron tiết lộ tin tức đó ra ngoài, Harry bị đuổi giết, tất cả đã không thể quay lại được nữa. Harry Potter, người thừa kế của ba gia tộc lớn Potter, Black, Prince, bây giờ là một quý tộc

  chân chính. Dù các quý tộc phản đối cậu ấy, nhưng cũng đã phải thừa nhận địa vị của cậu. Giữa trắng và đen dùng chính sức lực của bản thân tạo ra màu xám hỗn độn, cậu ấy đã thành lập Hội Áo Xám, trở thành trung tâm của những phù thủy trung lập. Trong Wizengamot, trên một nửa thành viên là người của Hội Áo Xám, dù trong lòng họ đều bất mãn với “Sư Tử Xám” nhưng không thể phủ nhận họ cần Hội Áo Xám che chở.

  ****************************

  Trang viên Potter.

  “Chủ nhân, Kelly hoan nghênh chủ nhân trở về.”

  Một gia tinh cung kính xuât hiện.

  “Kelly.”Cậu nói.”Đưa ta áo tàng hình, ta muốn đến Hogwarts, trang viên có chuyện gì không?”

  “Thưa chủ nhân, Stephen nhắn ngài đến hành lang bức họa trước khi đi.”

  “Được rồi.”

  Harry đi thẳng đến hành lang bức họa, đi vào hành lang bức họa thật dài của trang viên Potter, các bức họa tiếp nối, Harry chào hỏi.

  “Harry…”

  Ở cuối hành lang một người đàn ông gọi Harry lại.

  “Chào buổi trưa, hôm nay Stephen có nhìn thấy Godric và Salazar không?”

  “Đương nhiên, bốn người bọn họ muốn con trước khi đi đến Hogwarts một chuyến.”

  Trên bức họa, một người đàn ông tuấn tú mắt ánh xanh, tóc dài tuyệt không dối loạn – y là Stephen Potter, là hậu duệ cuối cùng của gia tộc Peverell từ ngàn năm trước, vì lẩn trốn kẻ thù, y đổi họ từ Peverell thành “Potter”, trở thành một trong những học sinh đầu tiên của Hogwarts.

  “Vâng, con biết rồi. Con đang định buổi chiều sẽ ghé qua thăm họ.”

  Harry nghĩ nghĩ, nói:

  “Con muốn giao quyền kế thừa gia tộc Potter…”

  “Không! Thân mến, ta không hy vọng con làm như vậy, gia tộc Potter là của con, bất luận là quá khứ, hiện tại, hay là tương lai. Con trai của ta, con nhất định sẽ trở về.”

  Stephen cắt đứt lời nói của Harry.

  “Con trai của ta, ta ước gì ta có thể gặp con sớm hơn, có thể dạy con nhiều thứ hơn để con không bị nghi ngờ và phản bội. Cho nên, con trai của ta, ta hy vọng con sớm trở về.”

  Các bức họa đều gật đầu.

  “Nhất định phải trở về sớm, nơi này vĩnh viễn là nhà của con.”

  “Cám ơn các ngài.”

  Harry cười nói, đưa tay lau

  khóe mắt.

  “Được rồi, tiểu quỷ, con là Potter ưu tú nhất, cũng là tộc trưởng xuất sắc nhất. So với cha con bị Dorea làm hư thì tốt hơn nhiều.”

  Stephen cười nói.

  “Cám ơn lời khen của ngài.”

  “Được rồi, đi thăm bạn bè của con đi, Sư Tử Xám của Giới Phép Thuật.”

  Stephen giả cười nói.

  Harry có chút cô đơn, đáp lời:

  “Con tình nguyện không phải là Sư Tử Xám, tình nguyện những người yêu thương con và người con yêu vẫn còn sống.”

  Các bức họa đều trầm mặc, nhìn hậu duệ cuối cùng của gia tộc Potter đi ra ngoài, tất cả mọi người đều xót xa trong lòng.

  “Dorea, cháu của chúng ta đã trưởng thành.”

  “Đúng vậy, Charlus.”

  ****************************

  Draco Malfoy nheo mắt nhìn bạn tốt đột nhiên xuất hiện tại hầm của mình, sau khi lấy lại tinh thần liền lập tức trào phúng nói:

  “Ngài Sư Tử Xám vĩ đại, chẳng lẽ lễ nghi cơ bản nhất ngài cũng không thể làm sao? Hay là đại não còn kém hơn Cự Quái của ngài đã thoái hoá thành một con sên rồi?”

  “Draco, dừng cái việc bắt chước của cậu lại! Nếu không, mình không ngại trước khi đi sẽ cho cậu một cái Avada Kedavra.”

  Harry lạnh lùng nói, sau đó nhìn bạn thân của mình thu hồi vẻ mặt thuộc về cha đỡ đầu của y lại, lúc này mới tiếp tục.

  “Mình nghĩ Sev sẽ vui mừng khi con đỡ đầu của anh ấy xuất sắc như vậy…”

  “Hừ, thánh nhân Potter.”

  Draco hừ lạnh một tiếng, nhưng tại nơi mọi người không nhìn thấy thì nhẹ nhàng gợi khoé miệng. Hiện tại, trừ mình ra, không một ai dám nói với cậu ta bằng cái giọng đó!

  Phải biết, cậu ta là Sư Tử Xám nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Xổng Chuồng Ăn Thịt Người Đàn Ông
 • Vân Thù Bồ Tát Ngồi Trên Lưng Sư Tử Xanh Có Ý Nghĩa Gì?
 • Giá Sư Tử Đá Tự Nhiên Trắng, Đá Xanh Tại Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
 • Sáp Vuốt Tóc Blumaan Monarch Matte Paste
 • Đọc Truyện Đại Đường Mộng
 • Cặp Đôi Thiên Yết Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Ma Kết Và Thiên Yết Ai Nguy Hiểm Hơn
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Yết Hạnh Phúc Ít Hơn Đắng Cay
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Bọ Cạp
 • Tên Nguyễn Bạch Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Cặp đôi cung hoàng đạo có hòa hợp với nhau không, trong mối quan hệ tình bạn và tình yêu của họ như thế nào, sự gặp gỡ giữa hai cung Thần Nông sẽ tạo nên sự khác biệt gì?

  1. Tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo Thiên Yết

  Trong các cung hoàng đạo, cung Thiên Yết còn được biết đến với tên gọi Thần Nông và Bọ Cạp. Là một nhân vật khá bí ẩn, khó đoán, luôn tỏ vẻ là một người chẳng mảy may để tâm đến bất cứ điều gì nhưng ẩn sau lớp mặt nạ đó chính là một trái tim đầy cảm xúc.

  Chính vì sự khó hiểu của bản thân nên những người thuộc cung Bọ Cạp này chỉ có thể thoải mái mà giãi bày nỗi lòng khi gặp đúng người cùng tính cách với họ.

  Người thuộc cung hoàng đạo Thần Nông là một nhân vật được xếp vào vị trí đầu về độ mạnh mẽ, nhiều khía cạnh chứng tỏ rằng, những người được sinh ra thuộc Thiên Yết thường là người có sự lanh lợi, tài trí hơn người ngay từ thuở nhỏ giống như nhân gian thường nói “già trước tuổi”.

  Bên cạnh đó, Bọ Cạp còn là người rất biết cách ứng xử, giỏi giao tiếp và luôn thể hiện bản lĩnh tự tin của mình, điều này giúp họ có được các mối quan hệ vững chắc và sâu sắc hơn. Những điều phán xét, chê bai của người khác đều không thể tác động được với những người thuộc cung Thiên Yết.

  Người thuộc cung Thiên Yết luôn thể hiện sự rắn rỏi của mình bằng vẻ ngoài thầm lặng, khó gần, lạnh lùng, giống như hình ảnh con Bọ Cạp dùng lớp vỏ cứng cùng với chiếc đuôi nhọn đầy độc tố để bảo vệ bản thân nó. Điều này cũng cho thấy hiếm có ai có thể tiếp xúc lâu dài mà thấu hiểu được nội tâm thật sự của Bọ Cạp hết.

  Để trở thành một người bạn của Thần Nông không dễ, họ là người bí ẩn và kín tiếng, nếu bạn muốn một người bạn để tâm sự và không sợ bị tiết lộ thì Thần Nông chính là người đó.

  Trong tình yêu, Thiên Yết luôn dành một tình cảm chân thành cho đối phương, sẵn sàng làm hết mình để người ấy được hạnh phúc, vì điều họ mong muốn chính là một tình yêu dài lâu, vẹn toàn và đầy chân thành và thấu hiểu.

  Người thuộc cung Thiên Yết (Bọ Cạp) dù là nam hay nữ đều có chung những đặc tính sau: lòng dũng cảm, mạnh mẽ một cách phi thường, sẵn sàng đối đầu với mọi vấn đề dù cho có nguy hiểm đến mức nào.

  Nếu bạn cảm thấy run sợ, lo lắng vì khả năng không thể hoàn thành tốt công việc thì trái lại, Thiên Yết sẽ mạnh mẽ mà tiến lên hoàn thành chúng một cách hết mình, vì bản thân Bọ Cạp thích đối đầu với những thách thức lớn mà chẳng hề run chân, do đó, sẽ khó cho bạn nếu muốn trông thấy ngày mà Thiên Yết phải run chân, lo sợ.

  Không chỉ là một người có thể chất hơn người, sức khỏe của Thiên Yết cũng chẳng phải dạng vừa. Những đặc điểm bạn sẽ dễ nhận ra một Bọ Cạp đó là người có làn da trắng, hàng mi cong dài, đôi chân mày rậm và dáng vóc dong dỏng.

  Ngoài ra, ẩn sâu bên trong một Thần Nông chính là một trái tim đầy nhiệt huyết, dí dỏm khác xa với vẻ ngoài lạnh lùng mà họ thay thể hiện.

  2. Tình bạn giữa Thiên Yết với Thiên Yết như thế nào?

  Theo nhận xét của nhiều người, ngay lần đầu gặp gỡ, vẻ ngoài trầm tĩnh, lạnh lùng với mọi việc của Thần Nông cùng với sự trí tuệ được cho là già dặn là những điểm ấn tượng nhất. Cũng chính vì vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tính, ít nói khiến Bọ Cạp không có nhiều bạn bè thân thích.

  Tuy nhiên, khi tiếp xúc với Bọ Cạp lâu dài bạn sẽ nhận ra được họ là những người rất trân trọng tình bạn, luôn hết mình, hỗ trợ bạn bè, nhiều lúc họ nhiệt tình đến nỗi bỏ quên đi những lợi ích của bản thân mình. Tuy nhiên, họ sẽ để bụng rất lâu nếu họ nhận lại sự phản bội từ người mà họ hết lòng, trái với điều mà họ mong muốn.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  3. Tình yêu của Thiên Yết và Thiên Yết có hợp nhau không?

  – Cặp Đôi Có Nội Tâm Sâu Sắc, Khó Lường

  Người thuộc cung nam Thiên Yết hay nữ Thiên Yết đều mang vẻ bí ẩn và lạnh lùng, họ thường không thể hiện cảm xúc của chính mình ra ngoài, nên khi họ không muốn bất kỳ ai biết thì sẽ khó có ai tìm được sự liên kết từ họ.

  Tuy nhiên, trái với vẻ ngoài lạnh lùng đấy sự khó đoán chính là một nội tâm đầy sự cẩn trọng, nhạy cảm, họ dễ dàng nhận ra ý đồ tốt hay xấu của người đối diện khi tiếp cận họ.

  Trong công việc, nếu Thần Nông chính là đối thủ của bạn thì chắc chắn rằng bạn hãy chuẩn bị thật kỹ tinh thần khi đối diện trực tiếp với họ, vì sẽ rất khó khăn cho bạn khi muốn khám phá điều gì đó từ Thần Nông.

  Thông thường bạn sẽ rất khó nhìn thấy được tài năng, trí tuệ của Thần Nông, bởi bản tính họ không thích phô trương. Tuy nhiên, sẽ có một ngày, Thần Nông sẽ không làm bạn thất vọng bởi phát súng bùng nổ của họ đâu đấy.

  – Thiên Yết Có Trạng Thái Cảm Xúc Bất Ổn

  Người thuộc cung Bọ Cạp là kiểu người có cảm xúc thất thường, lúc nắng lúc mưa, họ sẽ quay ngoắt 180 độ cảm xúc nếu như điều gì đó không vừa ý. Điểm này sẽ được thể hiện rõ mồn một và mạnh mẽ nhất khi họ yêu. Với bản tính thất thường, tính ghen tuông bất chấp, hẳn người bạn đời của Thiên Yết sẽ khó mà chịu được tính cách này.

  Những người không thuộc cung Thiên Yết sẽ khó mà thấu hiểu hay chấp nhận được bản tính của Thiên Yết. Vì họ là người có bản tính đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai ngày cả người bạn đời của họ. Do đó, chỉ có người cùng thuộc cung Thần Nông với nhau thì họ mới thấu hiểu cảm xúc của nhau và yêu nhau dài lâu được.

  – Dịu Dàng Nhưng Lại Thích Kiểm Soát Người Mình Yêu

  Nếu bạn thích một chuyện tình yêu đầy sự ngọt ngào và lãng mạn thì Thiên Bình và Bạch Dương chính là gợi ý cho bạn, tuy nhiên, gặp gỡ một Thần Nông sẽ khiến bạn bị hấp dẫn bởi sự bí ẩn, đầy nam tính và sự thủy chung, khi yêu một Thiên Yết bạn sẽ an tâm vì họ luôn xem trọng người yêu và chỉ một lòng chăm sóc và quan tâm người họ yêu mà thôi.

  Một tình yêu giữa nam và nữ cung Thiên Yết sẽ diễn ra hết sức thú vị, cả hai đều hiểu tính nhau nên họ luôn dành thời gian của bản thân cho đối phương, luôn san sẻ và cùng nhau làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, chính tính nhạy cảm, đa nghi nên cả hai đều luôn sợ mất đối phương, luôn muốn ở gần nhau mọi lúc, mọi nơi.

  Trong tình yêu của cặp đôi Thần Nông, họ luôn từng ngày vun đắp một cách âm thầm không phô trương nhằm tránh những tác động từ bên ngoài. Chính cách đồng nhất trong suy nghĩ, quan điểm xử lý sự việc mà họ đến với nhau. Việc gắn kết với nhau sẽ không khó mấy đối với cặp đôi nam, nữ đều thuộc cung Thiên Yết.

  – Thông Minh Nhưng Đầy Toan Tính

  Trong mọi vấn đề, tuy bản thân luôn tỏ vẻ chẳng mảy may để tâm đến những sự kiện xung quanh nhưng trong tâm họ đang quan sát tỉ mỉ từng chi tiết của sự kiện đó. Với sự thông minh vốn có của mình, không thể không công nhận sự khôn ngoan của Thiên Yết trong việc giúp bản thân tránh những cuộc tranh cãi, xung đột.

  Tuy bản tính không thích vướng vào những cuộc tranh luận nhưng nếu bạn cố tình gây hấn với Thiên Yết thì họ sẽ không nể tình. Bởi Thần Nông luôn là người tỉ mỉ lên chi tiết từng kế hoạch và những phương án dự phòng tốt nhất, không dễ dàng gì bạn có thể hạ gục họ.

  Vì cùng thuộc cung Thần Nông, đôi khi sự thấu hiểu nhau cũng trở thành yếu điểm. Mỗi người đều có những ý nghĩ riêng khi cùng gặp một vấn đề, chính điều này mang lại không ít bất đồng, những cuộc tranh cãi nảy lửa cho cả hai.

  – Tình Yêu Cũng Được Tính Toán Cẩn Thận

  Sự khôn ngoan của Thần Nông không đơn thuần trong công việc, họ còn thể hiện điều này cả trong tình yêu. Khi yêu, dù bản thân rất yêu người kia nhưng họ không để cảm xúc của mình bị đối phương biết, cũng như họ có lý trí riêng không muốn mọi hoạt động của mình bị đối phương nắm thóp và chỉ đạo.

  Trước khi tiếp cận đối phương, Thần Nông luôn chuẩn bị sẵn kế hoạch và thích thú khi mọi việc đúng ý họ như nắm chắc trong lòng bàn tay.

  Nhìn chung, dù cặp đôi cung hoàng đạo Thiên Yết đều có những điểm giống và sự thấu hiểu lẫn nhau trong mọi việc nhưng không có nghĩa giữa họ không phát sinh những bất hòa hay mâu thuẫn. Do đó, Netmode khuyên cặp đôi Thiên Yết và Thiên Yết cần phải nhẫn nại và tiết chế lại cái tôi mỗi người mới mong câu chuyện tình yêu được lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Nam Và Thiên Yết Nữ
 • Những Cặp Đôi Hoàng Đạo Có Duyên Không Có Phận
 • Xem Tình Yêu Của Cặp Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Xem Mối Quan Hệ Giữa Đàn Ông Kim Ngưu Và Phụ Nữ Bạch Dương
 • Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Kim Ngưu (56 Ảnh): Một Người Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Cuộc Sống Gia Đình Và Tình Bạn
 • Cung Thiên Bình Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Song Ngư Là Một Sự Kết Hợp Thú Vị
 • Bạch Dương Và Song Ngư (62 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Cung Hoàng Đạo Trong Cuộc Sống Gia Đình
 • Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không?
 • Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Kim Ngưu (56 Ảnh): Một Người Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Cuộc Sống Gia Đình Và Tình Bạn
 • Xem Mối Quan Hệ Giữa Đàn Ông Kim Ngưu Và Phụ Nữ Bạch Dương
  • 00:38 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.8/5 với 9 phiếu bầu

  Nước + Không khí = Mưa

  Mối quan hệ giữa Hổ Cáp và Thiên Bình rất sôi động. Sao Hỏa, Sao Diêm Vương và Vệ Nữ kết hợp tạo nên tình yêu nồng nàn trong biểu đồ chiêm tinh học. Đây là những hành tinh ngự trị biểu tượng sao của các bạn, là những hành tinh nam và nữ, và là điển hình của tình yêu truyền thống trong Hoàng Đạo.

  Bạn sẽ vô cùng bị cuốn hút bởi Thiên Bình gợi cảm, và họ cũng đáp lại tính máu lửa Hổ Cáp của bạn một cách khả ái. Tuy nhiên, các bạn sẽ có một vài sự khác biệt nổi bật cần phải vượt qua. Thiên Bình có thể thích những cuộc hẹn hò yêu đương và bè bạn triền miên, vì thế tính chiếm hữu và đòi hỏi của bạn có thể hạn chế họ.

  Tính bảo vệ và ghen tuông quá thái của bạn là cái mà họ sẽ không chấp nhận được, thậm chí có những lúc bạn cho rằng họ đã điều chỉnh, nhưng rồi bạn sẽ phát hiện ra mình lầm tưởng. Họ sẽ đào sâu kho vũ khí ngoại giao của mình loại vũ khí đối phó với sự gia trưởng và cứng rắn của bạn.

  Thiên Bình là một biểu tượng không khí, và không khí đại diện cho tính cách của họ. Điều này có nghĩa họ sẽ bị thu hút bởi sự huyền bí trong tính cách con người và cuộc sống của bạn nói chung, và sẽ gần gũi với bạn trên mức độ mà các biểu tượng sao khác không thể đạt được. Điều này sẽ giúp hai bạn dễ dàng trò chuyện và hiểu nhau.

  Thiên Bình sẽ động viên Hổ Cáp và hướng suy nghĩ của Hổ Cáp tới những con đường mới. Bạn hãy sẵn sàng chia sẻ cảm xúc và khoải cảm nhục dục với họ. Có một điểm cộng rõ rệt cho mức độ tương hợp của các bạn về tổng thể. Trong một mối quan hệ lâu dài, điều này có thể liên kết với việc kiếm tiền. Nói cách khác, các bạn có thể kiếm được nhiều tiền cùng nhau nếu các bạn kiên trì với mối quan hệ.

  Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ thất vọng vô cùng với thái độ im lặng của Hổ Cáp khi họ cố gắng khai thác thông tin và sự giải thích từ phía bạn. Bạn chỉ nói ra những thông tin theo ý của bạn thôi, nên bạn cần để Thiên Bình hiểu đừng hy vọng điều gì khi bạn đã quyết định giữ kín mọi chuyện.

  Hãy thận trọng trong mối quan hệ với những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10, kế hoạch tài chính của bạn có thể bị đảo lộn bởi cách tiếp cận vấn đề rất khác nhau giữa các bạn. Đừng dính dáng tới chuyện cho vay hoặc cho nợ tiền bạc cho tới khi các bạn hiểu rõ về quan điểm tài chính của nhau.

  Bạn sẽ khó để duy trì mối quan hệ với những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10. Họ hay đắn đo về những thứ mà bạn cho rằng rất dễ dàng. Bạn thích quyết nhanh và hành động nhanh, còn những Thiên Bình này lại cần phải cân nhắc tất cả những khả năng có thể xảy ra.

  Những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 là những người bạn đồng hành tuyệt vời, họ luôn hỗ trợ bạn bằng những lời khuyên đúng lúc và bổ ích. Đây là một sự kết hợp tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Thiên Bình (51 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Khả Năng Tương Thích Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình: Cặp Đôi, Tình Bạn, Công Việc
 • “sự Hấp Dẫn Trái Chiều” Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Tử
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cung Bạch Dương
 • Tượng Sư Tử Đá Xám Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sư Tử Xổng Chuồng, ‘rủ Nhau Đi Dạo’ Quanh Thủ Đô Kenya
 • Thứ Năm Của Bạn: Sư Tử Xui Xẻo, Thiên Bình Tình Yêu Ngọt Ngào
 • Thứ Tư Của Bạn: Cự Giải Xui Xẻo, Sư Tử Tình Yêu Viên Mãn
 • Đọc ☆Chương 11: Thừa Nhận
 • Đọc ☆Chương 22: Kinh Doanh
 • Tượng Sư Tử Đá Xám Giá Rẻ

  được phong là chúa tể của muôn loài, trên mặt đất trong tất cả các loài thú thì không có một loài động vật nào uy lực mạnh mẽ hơn nó, ngay cả hổ và báo cũng không sánh kịp. Thần thái của sư tử đá non nước có nét thâm trầm của bậc đế vương, ngay cả các nhà phong thủy cũng phải lưu ý đến cái thần thái toát lên từ trong hình .

  Dù ở đâu, đều có một địa vị cực kỳ đặc biệt một số Thần Phật đều đi lại bằng việc cưỡi lên lưng sư tử, như Bồ Tát Văn Thù hay là một số Kim Cương bản tôn của Mật tông, có một số bản tôn thậm chí còn hiện ra hình hài của sư tử, mà theo tương truyền lúc đức Phật ra đời thì cũng đã từng phát ra tiếng gầm đầy uy lực, dũng mãnh, tiếng gầm đó được gọi là tiếng gầm của sư tử đá non nước.

  Ý nghĩa đặc biệt của tượng sư tử trong phong thủy

  Tượng sư tử bằng đá được phong là chúa tể của muôn loài. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương. Chính vì vậy, các nhà phong thủy đã lưu ý đến loài vật này từ lâu. Theo đó, sư tử trong phong thủy được dùng để giải trừ nhiều loại hình sát trước nhà.

  Đồng thời, nó còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà dựa theo thuật phong thủy. Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

  Sư tử cũng được cho là có khả năng tuyệt vời bảo vệ các chốn linh thiêng, vì vậy thường được chọn đứng gác ở cổng đền chùa. Người ta cũng hay bài trí những bức tượng sự tử đá to lớn ở hai bên cửa chính hoặc dọc theo lối vào các dinh thự. Đôi khi cũng có thể gặp tượng sư tử đá bảo vệ phần mộ của tổ tiên.

  ♥ Bạn quan tâm về đá, muốn tìm hiểu các sản phẩm từ đá, hãy truy cập hệ thống Non Nước Stone của chúng tôi để biết thêm chi tiết:

  Tags #bán tượng phật#bán tượng sư tử#bán tượng sư tử bằng đá#bán tượng sư tử bằng đá cao cấp#bán tượng sư tử bằng đá tại đà nẵng#bán tượng sư tử tại đà nẵng#bán tượng sư tử tại hồ chí minh#bảng giá tượng quan âm#báo giá tượng phật đá#báo giá tượng quan âm#chế tác tượng phật#có sở sản xuất tượng sư tử#cơ sở sản xuất tượng sư tử bằng đá#địa chỉ bán tượng sư tử#địa chỉ bán tượng sư tử bằng đá#địa chỉ mua tượng sư tử#địa chỉ mua tượng sư tử bằng đá#địa chỉ sản xuất tượng sư tử bằng đá#điêu khắc đá non nước#điêu khắc tượng#điêu khắc tượng phật đá#giá tượng sư tử#giá tượng sư tử bằng đá#giá tượng sư tử nguyên khối#giá tượng sư tử tại hồ chí minh#phật quan âm#sư tử#sư tử đá nguyên khối#sư tử tứ diện#tạc tượng phật đá#tạc tượng sư tử bằng đá#tượng đá nguyên khối#tượng đá non nước#tuong da phat sư tử#tượng phật bằng đá#tượng phật đá#tượng phật đá đẹp#tượng phật đá granite#tượng phật đà nẵng#tượng phật đá nguyên khối#tượng phật đá non nước#tượng phật quan âm#tượng phật sư tử bằng đá#tượng quan âm#tượng sư tử#tuong sư tử 3 mat#tượng sư tử bằng đá#tượng sư tử bằng đá cẩm thạch#tượng sư tử bằng đá cao cấp#tượng sư tử bằng đá đẹp#tượng sư tử bằng đá giá rẻ#tượng sư tử bằng đá nguyên khối#tượng sư tử bằng đá nguyên khối giá rẻ#tượng sư tử bằng đá nguyên khối tại đà nẵng#tượng sư tử bằng đá non nước#tượng sư tử bằng đá tại đà nẵng#tượng sư tử bằng đá tại hồ chí minh#tượng sư tử cao cấp#tượng sư tử đá#tuong sư tử da cam thach#tượng sư tử đá non nước#tượng sư tử giá rẻ#tượng sư tử nguyên khối#tượng sư tử non nước#tượng sư tử tại đà nẵng#tượng sư tử tại hồ chí minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc ☆Chương 1: Sư Tử Xám
 • Sư Tử Xổng Chuồng Ăn Thịt Người Đàn Ông
 • Vân Thù Bồ Tát Ngồi Trên Lưng Sư Tử Xanh Có Ý Nghĩa Gì?
 • Giá Sư Tử Đá Tự Nhiên Trắng, Đá Xanh Tại Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
 • Sáp Vuốt Tóc Blumaan Monarch Matte Paste
 • Hp Chi Trọng Sinh Sư Tử Xám

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Hình Ảnh Chelsea Full Hd Đẹp, Chất Lừ Nhất Hành Tinh
 • Báo Nước Ngoài Ca Ngợi Nhan Sắc Á Hậu Huyền My
 • Đọc Bức Ảnh Thứ Nhất
 • Sư Tử Kết Hợp Với Song Ngư
 • Đặc Điểm Biểu Tượng Về Tình Yêu Của Cung Sư Tử Và Khả Năng Tương Thích
 • Chương 26 – Chương 27 – Chương 28 – Chương 29 – Chương 30

  Chương 31 – Chương 32 – Chương 33 – Chương 34 – Chương 35

  Chương 36 – Chương 37 – Chương 38 – Chương 39 – Chương 40

  Chương 41 – Chương 42 – Chương 43 – Chương 44 – Chương 45

  Chương 46 – Chương 47 – Chương 48

  Quyển thứ ba : Mật thất của nhà sáng lập thứ năm

  Chương 51 – Chương 52 – Chương 53 – Chương 54 – Chương 55

  Chương 56 ~ Chương 57 ~ Chương 58 ~ Chương 59 – Chương 60

  Chương 61 – Chương 62 – Chương 63 – Chương 64 – Chương 65

  Chương 66 – Chương 67 – Chương 68 – Chương 69 – Chương 70

  Chương 71 – Chương 72 – Chương 73 – Chương 74 – Chương 75

  Chương 76 – Chương 77 – Chương 78 – Chương 79 – Chương 80

  Chương 81 – Chương 82 – Chương 83 – Chương 84 – Chương 85

  Chương 86 – Chương 87 – Chương 88 – Chương 89 – Chương 90

  Chương 91 – Chương 92 – Chương 93 – Chương 94

  Quyển thứ tư : Trái tim của kẻ tù tội

  Chương 95 – Chương 96 – Chương 97 – Chương 98 – Chương 99 – Chương 1oo

  Chương 101 – Chương 102 – Chương 103 – Chương 104 – Chương 105

  Chương 106 – Chương 107 – Chương 108 – Chương 109 – Chương 110

  Chương 111 – Chương 112 – Chương 113 – Chương 114 – Chương 115

  Chương 116 – Chương 117 – Chương 118 – Chương 119- Chương 120

  Chương 121 – Chương 122 – Chương 123 – Chương 124 – Chương 125

  Chương 126 – Chương 127 – Chương 128 – Chương 129 – Chương 130

  Chương 131 – Chương 132 – Chương 133 – Chương 134 – Chương 135

  Quyển thứ năm : Chiếc Cốc Lửa vinh quang

  Chương 138 – Chương 139 – Chương 140

  Chương 141 – Chương 142 – Chương 143 – Chương 144 – Chương 145

  Chương 146 – Chương 147 – Chương 148 – Chương 149 – Chương 150

  Chương 151 – Chương 152 – Chương 153 – Chương 154 – Chương 155

  Chương 156 – Chương 157 – Chương 158 – Chương 159 – Chương 160

  Chương 161 – Chương 162 – Chương 163 – Chương 164 – Chương 165

  Chương 166 – Chương 167 – Chương 168 – Chương 169 – Chương 170

  Chương 171 – Chương 172 – Chương 173 – Chương 174 – Chương 175

  Chương 176 – Chương 177 – Chương 178 – Chương 179 – Chương 180

  Chương 181 – Chương 182 – Chương 183 – Chương 184 – Chương 185

  Chương 186 – Chương 187 – Chương 188 – Chương 189 – Chương 190

  Chương 191 – Chương 192 – Chương 193 – Chương 194 – Chương 195

  Chương 196 – Chương 197 – Chương 198 – Chương 199 – Chương 200

  Chương 201 – Chương 202 – Chương 203 – Chương 204 – Chương 205

  Chương 206 – Chương 207 – Chương 208 – Chương 209 – Chương 210

  Chương 211 – Chương 212 – Chương 213 – Chương 214 – Chương 215

  Cuốn thứ sáu : Phiên Ngoại

  Phiên ngoại : Cháu ngoại Tobias là phù thủy (1)

  Phiên ngoại : Cháu ngoại Tobias là phù thủy (2)

  Phiên ngoại : Cháu ngoại Tobias là phù thủy (3)

  Phiên ngoại : Cháu ngoại Tobias là phù thủy (4)

  Phiên ngoại : Đêm trước Giáng Sinh tại sơn cốc Godric ( Thượng )

  Phiên ngoại : Đêm trước Giáng Sinh tại sơn cốc Godric ( Hạ )

  Phiên ngoại : Ta là Edward !

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (1)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (2)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (3)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (4)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (5)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (6)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (7)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (8)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (9)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (10)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (11)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (12)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (13)

  Phiên ngoại : Trọng thao nghiệp cũ (14)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi Ngồi Trên Lưng Sư Tử Xanh Có Ý Nghĩa Gì?
 • Hắn Là Tạo Vật Giả Không Thể Thoái Thác Tội Của Mình Nét Bút Hỏng
 • Thú Cưỡi Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử
 • Chú Sư Tử Bị Dụ Ra Khỏi Vườn Quốc Gia Rồi Chặt Đầu: Khi Sự Ác Độc Đến Cực Điểm
 • 40 Kiểu Tóc Đẹp Sành Điệu Dành Cho Tóc Uốn Bạn Có Thể Lựa Chọn
 • Tử Vi Cung Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Cung Thủy Bình Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hé Lộ Những Tật Xấu Của Thiên Bình
 • ‘bóc Mẽ’ Tật Xấu Của Thiên Bình
 • Kim Ngưu Và Tật Xấu Lớn Nhất ⋆ Starsworld
 • Những Tật Xấu Của 12 Chòm Sao Nữ Trong Tình Yêu
 • Bất tuân theo kỷ luật, Thổ tinh ngự trị trong nhà của Ma Kết chăm chỉ cả năm, vì vậy đó là sự đánh dấu khác trong cột “chiến thắng”. Vị trí này đảm bảo rằng sự ngay thẳng của bạn còn nguyên vẹn khi bạn hướng tới các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Tuy nhiên, cảm thấy quá căng thẳng và cứng nhắc có thể là kết quả của việc ghép đôi nghiêm ngặt này, vì vậy hãy tham gia một vài lớp yoga hoặc lên lịch mát xa thường xuyên để giữ cho tâm trí và cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc.

  Thời gian xung quanh sinh nhật của bạn hứa hẹn sẽ đầy sự kiện và sự trọn vẹn khi mặt trời chuyện qua cung của bạn vào cuối tháng 10, vì vậy đừng ngại ngùng khi được thừa nhận. Bạn thường thích giữ thành quả cho riêng mình, nhưng bạn xứng đáng được ngưỡng mộ và tôn vinh vì những điều bạn có thể làm trong suốt cả năm qua.

  Phương diện tình cảm

  Các cặp đôi Bọ Cạp

  Tất cả các cặp đôi đều có những tình cảm thăng trầm, nhưng không có cung nào làm việc chăm chỉ như bạn để giữ mối quan hệ. Một khi bạn tin rằng bạn đã tìm thấy người bạn tâm giao của mình, không có điều gì có thể tách bạn ra khỏi.

  XEM THÊM

  Tất cả nên được tha thứ vào đầu tháng 9, tuy nhiên, đúng lúc cho bộ ba tình cảm Kim tinh – Diêm vương tinh nghịch hành. Thật thú vị khi bạn nhận ra bạn yêu sâu đậm như thế nào và bạn đắm chìm trong tình yêu một cách nghiêm túc như thế nào. Bạn hoàn toàn bị cuốn vào nhau đến nỗi bất cứ ai cố gắng đến giữa hai bạn về cơ bản đều không có cơ hội thành công.

  Bọ cạp độc thân

  Bạn vẫn ổn, Bọ Cạp, nhưng năm 2022 sẽ là năm bạn tìm thấy người bạn tâm giao của mình?

  Bộ ba Kim tinh – Hỏa tinh nghịch hành vào giữa tháng 1 khiến bạn muốn tìm một ai đó đồng điệu và hòa nhập, đó là lý do tại sao nó là một trong những chuyến đi hẹn hò thuận lợi hơn trong năm. Bây giờ bạn đã có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn để cân bằng năng lượng tình dục thô của Bọ Cạp, điều này giúp bạn đi qua như một chút ít đáng sợ và dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

  Cuối tháng Tư thấy mặt trời di chuyển vào dấu hiệu bướng bỉnh của Kim Ngưu, và bạn có thể trở nên tập trung cao độ vào crush của bạn. Nhưng bạn có thể theo đuổi một người thậm chí không có hầu hết các phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm? Bạn đã bao giờ thử lắp một cái chốt vuông vào một cái lỗ tròn chưa? Bài học ở đây là đừng cố ép hai thứ lại với nhau.

  Bộ đôi Kim tinh – Mộc tinh vào đầu tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để vui chơi nhưng không tốt cho việc thực hiện các kí kết Tránh các tình huống hẹn hò lúng túng và vụng về bằng cách dựa vào trực giác của bạn. Nếu cảm thấy không đúng, đừng làm.

  Phương diện sức khỏe

  Cuối năm do ảnh hưởng của sao Hỏa nên sức khỏe của Thiên Yết thật sự không được tốt. Cẩn thận trong việc lái xe, duy chuyển xa để tránh trường hợp không hay xảy ra.

  Nên ăn uống điều độ, uống nước thường xuyên để có một vóc dáng cân đối. Dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc gia đình, nhà cửa, trồng thêm nhiều cây xanh và rau mầm, vừa đảm bảo sức khỏe và tinh thần cũng được cải thiện hơn.

  Phương diện tiền bạc – công việc

  Hầu hết Bọ Cạp đều là nam châm thành công, vậy bạn sẽ thu hút tiền và quyền lực vào năm 2022 chứ?

  Trong cột “Yes”, Thổ tinh dành cả năm cho Ma Kết chăm chỉ và kết hợp với mặt trời vào đầu tháng 1 cho thấy rằng tập trung vào một mục tiêu có thể thực sự được đền đáp. Khi bạn chăm chú bản thân để hoàn thành đúng thời hạn và các dự án được giao, thực sự không có nhiều thứ bạn không thể hoàn thành và tiền sẽ đi theo. Tìm kiếm việc làm? Đừng bỏ cuộc. Việc nhận hồ sơ của bạn giữa hàng nghìn người tài giỏi là một trận chiến không cân sức. Nhận hồ sơ của bạn là tìm đúng người trong trận chiến giữa những người tài giỏi khác. Làm việc chăm chỉ để tìm những kết nối cần thiết.

  Ảnh hưởng tiêu cực đến bạn trong lĩnh vực nghề nghiệp và tiền bạc là sự nghịch hành của sao Thủy trong Song Ngư bắt đầu từ đầu tháng 3 (nhưng may mắn kết thúc vào cuối tháng đó). Bởi vì sự logic của sao Thủy đã không thoải mái khi lưu trữ trong cảm xúc của Song Ngư, một giai đoạn nghịch hành chỉ làm tăng thêm căng thẳng. Giao tiếp một cách rõ ràng là khó khăn nhất và không thể ở mức tồi tệ nhất, vì vậy hãy cẩn thận với từ ngữ của bạn trong e-mail, văn bản và thư thoại. Lỗi với các con số cũng có khả năng, vì vậy hãy kiểm tra kỹ tất cả các báo cáo tài chính và tính toán để tránh các lỗi ngân hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 11/1/2020 Của Thiên Yết
 • Rắc Rối Gì Đang Chờ Đợi Thiên Yết Trong Mùa Sao Thủy Nghịch Hành 2022?
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 28/10
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26/6 Đến 2/7/2017
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường S&m (Sun&moon)
 • Thiên Duyên Của Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Thiên Duyên Của Thiên Yết
 • Phân Tích Từng Ngày Sinh Nhật Của Cung Hoàng Đạo Thiên Yết
 • Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu?
 • Top 12 Món Quà Valentine Dành Cho Từng Cung Hoàng Đạo
 • Khi Một Thần Nông Muốn Xéo Khỏi Đời Bạn
 • Trước khi bắt đầu phải nói trước part này hơi ngắn . Tâm trạng ta không được tốt nên… thứ lỗi a~ . Part sau sẽ dài hơn để bù part này .

  Văn án :

  Trên 1 đồi cỏ xanh biếc có 2 nữ tử , 1 đỏ , 1 hồng . 1 đang lười biếng nằm dài ra phơi nắng dáng vẻ thập phần thư thái , người còn lại thì ngồi nghịch nghịch đám cỏ dại phía dưới .

  ” Thiên Yết tỷ , ta muốn được ngồi thuyền đến Thừa Thiên “ – Nhân Mã lấy tay chọc nhẹ vào người Thiên yết.

  ” Bay sẽ đến nhanh hơn sao ? “ Vẫn dữ nguyên dáng vẻ lười biếng đang phơi nắng Thiên yết chẳng buồn mở mắt mà đáp lại.

  ” Thật sao ? “ – Mã nhi mắt sáng rực , vui vẻ đứng dậy chạy theo sau Thiên Yết.

  ” Cô nương người nên cẩn thận một chút ” .

  Lão bá lái thuyền vừa chống đẩy mái chèo vừa quan tâm nói. Nhân Mã chỉ quay lại mỉm cười đáp lại.

  Bước xuống thuyền, Nhân Mã vẫy tay tạm biệt lão bá hiền hậu, rất nhanh liền cùng Thiên Yết hoà vào dòng người tấp nập.

  Thừa Thiên không có vẻ đẹp hào nhoáng, lộng lẫy như Thăng Long , nhưng dải đất này lại mang một nét đẹp thanh tao , vạn vật đẹp một cách trầm tĩnh tự nhiên. Kiến trúc các tửu lầu khách điếm độc đáo và cổ kính thấp thoáng dáng dấp dịu dàng, gần gũi như 1 cố nhân.

  ” Tiểu Yết tỷ , tỷ nhìn này ! “

  Nhân Mã hăm hở kéo Thiên Yết đi từ hàng quá này đến sạp đồ ăn khác vẻ thích thú.

  ” Tiểu Yết tỉ đây là mứt đào tỉ thích ăn này ! “

  Mứt đào ?

  ” Yết Nhi , nàng thích ăn gì ? “ ” Ta không đặc biệt thích gì cả “

  ” Yết nhi nàng thật khó chiều “ . Vị nam tử khẽ cười , đôi mắt ánh lên cái nhìn tinh quái .

  Bất chợt người ấy dùng tay mình nâng cằm nàng lên, đẩy vào miệng nàng một thứ ngòn ngọt lại mềm mại thơm vị đào , một nụ hôn nóng bỏng, tay còn lại đặt lên một bên eo nàng, rồi nhanh chóng đưa lưỡi vào bên trong khuôn miệng ấm áp của nàng, dụ dỗ chiếc lưỡi rụt rè của nàng tham gia vào trò chơi của riêng chúng. Hai chiếc lưỡi không ngừng tranh nhau quyền dẫn dắt, chúng không ngừng được đẩy từ miệng người đó sang miệng nàng khiến thứ nước đào lành lạnh chảy thành một dải màu bạc dài trên cằm của cả hai. Cuối cùng người đó cũng buông nàng ra khi cả 2 thiếu dưỡng khí .

  Tại sao nàng lại nghĩ đến nam nhân đó mà không phải là Thiên Bình ? Thiên yết gạt phăng dòng hồi tưởng rồi kéo tay Nhân Mã đi.

  ” Mã Nhi chúng ta nên kiếm một khách điếm dừng chân “

  Hai người vừa đi vừa ngó nghiêng, bộ dáng lại thập phần đáng yêu , xinh đẹp thuần khiết không ít người ngây ngất ngắm nhìn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết: Con Quái Vật Của Bãn Ngã
 • Cung Bọ Cạp Và Lá Bài Death Trong Tarot
 • Đôi Nét Về Cung Bọ Cạp (Scorpio)
 • Bản Chất Lăng Nhăng Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Lãnh Địa Bọ Cạp( 23/10
 • Thiên Bình Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình
 • 13 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Có Một Người Bạn Bảo Bình Trong Đời
 • Tử Vi Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đắc Ý
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (Từ 23/12
 • Cùng Đi Tìm Loại Cây Cảnh Hợp Với Cung Bảo Bình
 • Người ta thường nói tình yêu giống như một sợi dây chun vậy. Nếu như một người buông người còn lại sẽ đau lắm. Nhưng nếu buộc chặt quá tình yêu của bạn sẽ nghẹt thở lắm đấy. Hãy biết mềm mỏng đôi khi là nhường nhịn nhau để giữ cho tình yêu được bền chặt hơn. Có thể nói một cô nàng Thiên Yết với vẻ ngoài có vẻ dữ dằn, đanh đá một chút nhưng lại dễ dàng chiều lòng người mình yêu từ những sở thich nhỏ nhặt nhất của chàng trai thiên bình.

  Chính vì lẽ đó, đôi khi cô nàng Thiên yết cứ được đà lấn tới. Để rồi lúc Thiên Bình không kìm chế được sự tức giận, giận dỗi thì lại chạy ra làm lành lại nũng nịu, khiến cho chàng thiên bình khó lòng mà không mềm lòng được với cô ấy. Chàng thiên bình vốn lại ưa ngọt, ưa sự nhẹ nhàng nên giận lâu tí thôi, nịnh cái, ngọt cái là lại hiền như chú cún luôn.

  Liệu tình yêu của họ có dễ đơm hoa kết trái?

  Tuy nhiên, dần dần thì thiên bình và thiên yết cũng sống thật với bản thân hơn và để lộ ra những điểm làm không hài lòng nhau. Thiên yết bên ngoài có vẻ là người hướng ngoại bô bô nói cười vui vẻ lắm nhưng thực chất lại là cô nàng sống khá nội tâm… Cô nàng rất độc đoán và chỉ muốn người khác làm theo ý mình không muốn nói là khá bảo thủ khiến cho thiên bình và những người xung quanh phát điên lên mất.

  Thiên yết khá ưa thich thể hiện bản thân và muốn nổi bật giữa đám đông lắm. Cô nàng đặc biệt lại là người khá quan tâm đến người yêu của mình, nhiều lúc thá quá khiến chàng thiên bình cũng phát mệt luôn ấy.

  Thiên Bình và Thiên yết không hợp để nói chuyện bàn bạc làm ăn lâu được. Mỗi người đều có một suy nghĩ rất hay trái chiều nhau mà chả ai chịu nhường nhịn ai. Để rồi thiên bình bỏ mặc thiên yết muốn làm gì thì làm. Anh chàng thiên bình bất cần và bỏ đi..

  Giữa thiên bình và thiên yết có nhiều điểm khác nhau và rất tìm được tiếng nói chung. Hễ cứ bàn bạc chuyện gì là mỗi người sẽ đưa ra một ý, chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả. Nhưng đây là cặp đôi mà rất có duyên may mắn khi cùng nhau hợp tác kinh doanh làm ăn buôn bán vì họ sinh ra như kiểu để tương sinh cho nữa kia vậy.

  Thiên Bình và Thiên Yết. Khí và Nước: bạn sẽ không thể tìm thấy điều gì khác mà khó có thể hòa hợp được như thế này nữa ! Ok, Thiên Yết rất bí ẩn, họ sống một cách rất mạnh mẽ, dường như họ biết hết được bí mật của mọi thứ, chính vì vậy họ có hơi hướng bị ám ảnh bởi những điều đó . Vậy thì bây giờ, điều gì có thể khiến một Thiên Bình vui tươi yêu thích ở Yết Yết? Yết Yết bản chất đã là những người rất khó hiểu và họ cần có thời gian và khoảng trống để nắm bắt được cảm xúc của mình .

  KHÍ VÀ NƯỚC

  Những gì mà Thiên Yết cảm nhận thường rất phức tạp và đôi khi họ sẽ yêu thương bạn theo của riêng họ . Nhưng cách thức của họ thường rất khó để nhận ra, đối với Thiên Yết – dấu hiệu của Nước, họ có thể làm bất cứ chuyện gì mà chẳng gặp trở ngại gì, trong khi đó thì Thiên Bình – những con người luôn tìm kiếm sự hợp lý và cân bằng, thì lại trở nên lạc lối và từ chối tiến tới khi ở cạnh Yết Yết .Thiên Yết nắm giữ tâm trạng của đại dương sâu thẳm cực kỳ hoàn hảo, ngay cả khi có bất kỳ sóng gió nào.

  Thiên Yết là những người có tính chiếm hữu và ghen tuông rất cao. Chẳng có điều gì họ nói là sự thật cả, nhưng lại rất đáng để lắng nghe . Thiên Yết có tính chiếm hữu cao vì ở sâu thẳm trong cái vỏ bọc cứng nhắc của con người hung hăng ấy là sự mong muốn được thấu hiểu , yêu thương ( rất nhiều ) và sự chấp nhận . Tinh thần muốn hòa hợp của bạn sẽ khó có thể đương đầu với sự bùng nổ của Thiên Yết .

  Hãy sử dụng khả năng giao tiếp khéo léo của mình, Thiên Bình à , và đừng cố gắng để hiểu mọi thứ về Yết Yết: Khí không bao giờ có thể chống cự lại được quá lâu dưới làn nước sâu thẳm cả, nó cần được giải phóng , vui đùa với mây – lúc nào cũng vậy cả. Thiên Yết của bạn có thể sẽ chọn cách ở nhà, bởi vì họ thích như vậy, họ không phải kiểu người thích đi giao du với bạn bè .

  Bạn có thể bị thu hút bởi sự mãnh liệt và ấn tượng của Thiên Yết, cho dù đôi lúc họ chính là người khiến bạn mất thăng bằng . Chính vì Thiên Bình cần có sự cân bằng, hòa hợp và an toàn thì việc ở bên cạnh Yết Yết sẽ không mang lại điều gì tốt cho bạn cả.

  Bên cạnh đó, bên cạnh một Thiên Yết trong tình yêu, bất cứ ai – đặc biệt là với nhóm Khí – sẽ chỉ nhận thấy sự lạnh nhạt và vô cảm mà thôi . Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi Thiên Yết của bạn bắt đầu thay đổi từng ngày, về tâm trạng cũng như là những bí mật của họ.

  Về mặt tình dục mà nói, Thiên Yết là những người tuyệt vời, nhưng lại một lần nữa, họ sẽ nghĩ rằng bạn không sống hết mình với những cảm xúc mãnh liệt mà họ đã giành cho bạn . Họ có thể cảm thấy kiệt sức khi nghĩ về vấn đề này.

  Chính vì vậy, mối quan hệ giữa Thiên Bình và Thiên Yết là một sự khó khăn, một sự liên hệ khiến Thiên Bình cảm thấy bị đe dọa, khiêu khích và bối rối . Bạn tốt nhất nên tránh xa điều này ra .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cung Bảo Bình Lai Ma Kết
 • Bật Mí Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi ‘crush’ Một Ai Đó
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thể Hiện Sự Giận Dữ Của Mình Như Thế Nào?
 • Tử Vi Tháng 2/2018 Sẽ Nói Gì Về Số Phận Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Sinh Ngày 24/1 Là Cung Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100