Song Ngư Kết Hợp Với Thiên Bình

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Dấu Hiệu Song Tử Nữ Thích Bạn Thật Lòng Và 3 Mẫu Người Yêu
 • Cung Thiên Bình Nam Có Hợp Với Song Tử Nữ Không
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 18 Tháng 10
 • Thiên Bình Kết Hợp Với Sư Tử
 • Sư Tử Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Sự kết hợp này được sắp đặt sẽ đi theo một trong hai con đường, hoặc các bạn sẽ yêu nhau, hoặc các bạn cảm thấy hoàn toàn thất vọng về nhau. Về cơ bản, Song Ngư có tính tiếp thu và tính trực quan, bạn thích sống trong thế giới bên trong của những ý tưởng. Thiên Bình thích thế giới thật hàng ngày hơn. Họ sẽ cảm thấy bạn xa vời và không thể đáp lại được nhu cầu xã hội và hiểu biết của họ.

  Thiên Bình sẽ cần hiểu rằng, bạn có khả năng trí tuệ để nắm bắt được những cái họ nói, nhưng bạn hấp thụ những suy nghĩ, ý kiến ở mức độ cảm xúc và suy tư. Thiên Bình cũng cảm thấy hơi lạ là bạn sử dụng ngôn ngữ không lời quá nhiều. Bạn không cần nói chuyện nhiều và khi bạn nói, những câu nói của bạn rất bí ẩn khó hiểu. Điều này khiến họ bối rối, họ sẽ cảm thấy những gì bạn nói giống như những mảnh ghép của trò chơi ghép hình, họ phải xắp xếp chúng lại.

  Nếu Thiên Bình không chấp nhận được thực tế là bạn thích nghe hơn trò chuyện, Song Ngư sẽ thực sự nản chí. Bạn sẽ cảm thấy như muốn bảo Thiên Bình: “Thiên Bình, hãy nói với tôi bằng ý nghĩ và trái tim”.

  Song Ngư giống như loài cá đại diện cho họ, bơi theo đàn và thích thú với sự tương tác xã hội. Tuy nhiên nhiều khi họ cần ở một mình hoàn toàn. Điều này cũng có vẻ lạ lẫm đối với Thiên Bình, những người cần có những hoạt đồng và ai đó bầu bạn liên tục. Ở đây cả hai bạn đều cần điều chỉnh. Bởi sự hiện hữu của Vệ Nữ trong Song Ngư, Thiên Bình có thể học được nhiều hơn về bản thân khi họ dành thời gian bên bạn. Tình yêu vô điều kiện của bạn có thể giúp Thiên Bình đã nhận ra vấn đề đạt được sự hiểu biết bản thân sâu sắc hơn trong tình dục và cảm xúc.

  Một từ có ý nghĩa đặc biệt ở đây là “đã nhận ra vấn đề”. Nếu Thiên Bình mà bạn gắn kết là đối tượng như vậy, sự tương tác giữa các bạn sẽ làm nảy nở một mối quan hệ mà thỏa mãn về mọi mặt. Mối quan hệ này có thể là một trong những mối quan hệ đặc biệt của cung Hoàng Đạo.

  Cho dù có sự khác biệt, bạn sẽ vẫn cảm thấy sự thỏa mãn và tình yêu với những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10 bởi tác động Vệ Nữ mạnh mẽ trong họ. Đây là một sự kết hợp tốt.

  Những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10 bị đồng chi phối bởi Bảo Bình, họ rất cấp tiến. Họ không cho bạn tình yêu mềm mại và dịu dàng mà bạn mong chờ. Họ cũng không hoàn toàn ổn định trong cách thể hiện cảm xúc. Bạn cần nhiều sự tận tâm hơn những gì họ thể hiện.

  Những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 ban đầu sẽ rất sôi nổi và lý thú, nhưng sau cùng họ có thể quá hời hợt đối với bạn. Bạn thích một mục tiêu sâu sắc hơn. Họ rất thích dành thời gian với nhiều người khác nhau và tập trung sự chú ý ngắn hơn bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Q&a: Thiên Bình _ Song Ngư
 • Câu Chuyện Của Chúng Ta
 • 5 Bí Quyết Níu Kéo Chàng Trai Thiên Bình
 • Tử Vi Thứ Tư Ngày 12/6/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Bị Điều Chuyển Công Tác, Thiên Bình Xui Xẻo Toàn Tập
 • Tính Cách Cung Thiên Bình Theo Ngày Sinh Từ 23/9 Đến 23/10
 • Thiên Bình Kết Hợp Với Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Kết Hợp Giữa Cung Xử Nữ Với Thiên Bình
 • Chàng Thiên Bình Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Tính Cách Thiên Bình (Libra) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Thiên Bình Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Mộng Và Thực Đan Hòa
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bọ Cạp: Cặp Đôi Nội Tâm Trái Ngược
 • Sự kết hợp của Thiên Bình và Song Ngư sẽ đi theo một trong hai đường: hoặc các bạn sẽ yêu nhau hoặc các bạn sẽ hoàn toàn thất vọng về nhau. Song Ngư có tính tiếp thu và thuộc về trực giác, thích thế giới nội tâm bên trong chứ không phải thế giới bên ngoài lôi cuốn Thiên Bình. Cho nên bạn sẽ cảm thấy sau khi cởi bỏ sự hấp dẫn ban đầu, Song Ngư có vẻ như khó gần và không thể đáp ứng nhu cầu xã hội và vận dụng trí óc của bạn.

  Song Ngư đủ năng lực để hiểu được cái bạn đang nói; chỉ là họ thích tiếp nhận ý kiến ở mức độ trực giác hay bằng tâm can. Họ không giao tiếp bằng lời, họ thích nghe hơn thích nói. Bạn sẽ mãi thất vọng trừ phi bạn sẵn sàng chấp nhận nó. Lúc nào cũng như thể Song Ngư nói với bạn “Thiên Bình, trật tự nào, hãy nói với tôi bằng ý nghĩ hơn là bằng miệng”.

  Và khi Song Ngư nói, họ giao tiếp một cách bí ẩn khó hiểu. Điều này cũng làm bạn phiền lòng, những gì họ nói như ép bạn vào trò chơi dích dắc. Song Ngư là những người nội tâm sâu sắc, cho dù cá bơi theo đàn, nhiều khi biểu tượng nước thần bí này muốn hoàn toàn một mình. Nó không hợp với bạn, bạn cần tiến tới cái gì đấy.

  Hành tinh ngự trị của bạn, sao Vệ Nữ, được tôn thờ trong biểu tượng của Song Ngư, và cảm thấy mình biểu lộ đẹp nhất với biểu tượng nước này. Cho nên Song Ngư đúng mực sẽ giúp một Thiên Bình đã luận ra vấn đề, phát triển khả năng bản thân về mặt tình dục và cảm xúc. Có một từ có ý nghĩa đặc biệt ở đây là “đã luận ra vấn đề”. Nếu bạn là Thiên Bình như thế, bạn sẽ đưa mối quan hệ này lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó có thể là nhân duyên của các bạn; đây là một trong những sự kết hợp đặc biệt nhất trong cung Hoàng Đạo, có lẽ là trường hợp ngoại lệ hơn là quy luật.

  Nếu bạn kết đôi với một Song Ngư sinh từ 19/2 đến 28-29/2, bạn đang ở trong một mối quan hệ khác thường, những người này không phải là những người tầm thường. Nhưng sau cùng, rất nhiều cá tính của họ không phù hợp với lối nghĩ của bạn.

  Bạn và Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 có thể cùng chung sức cho những kế hoạch nghề nghiệp. Cả hai bạn đều có sự nhạy bén trong kinh doanh, những người Song Ngư này sẽ kết hợp với bạn theo cách giúp bạn đạt được mục tiêu và thời hạn đề ra. Đây có vẻ như là một mối quan hệ tài chính/nghề nghiệp.

  Có một hỗn hợp năng lượng tuyệt vời nếu bạn gắn kết với Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3. Những người này chạm vào tâm hồn Thiên Bình và giúp bạn khám phá ra phần yêu thương chưa từng biết tới trong con người bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Song Ngư Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không I Điểm Hòa Hợp 7/10
 • Khi Cô Gái Thiên Bình Yêu Một Chàng Trai Song Ngư
 • Cung Song Ngư Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Song Ngư Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Chưa Từng Hé Lộ Về Chòm Sao Thiên Bình ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Thường Thu Hút Kiểu Người Như Thế Nào?
 • Những Bí Mật Động Trời Của 12 Chòm Sao
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Tình Yêu & Tình Bạn
 • Chẩn Đoán Độ Phức Tạp Trong Tính Cách Của Chòm Sao Thiên Bình
 • Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

  Với sự chi phối của sao Hải Vương, hành tinh chi phối sự bí ẩn và ảo tưởng, Song Ngư là người có khả năng đoán trước được điềm gở. Yếu tố của chòm sao này là nước, họ dễ dàng bị tác động bởi môi trường và bởi tất cả ai chạm đến họ. Song Ngư hay cảm thông với người khác, nhạy cảm với thiên nhiên, cây cỏ. Họ xúc động trước mọi đau đớn của chúng.

  Cung hoàng đạo này cũng có khả năng trực giác siêu phàm và khả năng thấu hiểu người khác vô cùng chính xác và nhanh nhạy. Tuy nhiên, sự nhạy cảm phi thường này cũng đồng thời là điểm yếu. Cá quá nhạy cảm với những khó khăn của người khác,cá không thể từ chối mỗi khi ai đó cần đến sự giúp đỡ của cậu ấy. Và với cá thì việc khó khăn nhất là việc nói lời từ chối trước yêu cầu của bất kỳ ai.

  Trong mắt nhiều người Ngư là một người bạn rất đặc biệt của họ, không lạnh lùng như Ma Kết Ngư được xem là một người rất quan tâm tới người khác. Ngư cũng được biết là một người nổi bật giữa đám đông – hóm hỉnh, hài hước, láu lỉnh và luôn quan tâm đến những hoạt động mới mẻ.

  Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình

  Người thuộc cung Thiên Bình là người dễ mến vì có vẻ ngoài đẹp đẽ, quyến rũ, tao nhã. Ngoài ra chòm sao này còn có khả năng giúp người khác cảm thấy rằng họ là người quan trọng vì giỏi lắng nghe. Thiên Bình cũng nổi tiếng là người dễ dàng nở nụ cười mọi lúc mọi nơi, Thiên Bình khiến người khác cảm thấy rằng họ là người tuyệt nhất thế gian. Bẩm sinh cung hoàng đạo này đã là người dễ dàng mê hoặc người khác.

  Bị chi phối bởi sao Kim, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, Thiên Bình đánh giá cao sự yêu kiều ở mọi hình thức: trong âm nhạc, nghệ thuật, thơ ca, trang trí, con người. Nhà của những người thuộc cung này được trang hoàng đẹp đẽ hơn với hoa, rượu sâm banh, trang phục, những vật đẹp đẽ (và đắt tiền), những thứ xa xỉ – tất cả đều gắn liền với đời sống của họ. Họ thích tất cả những gì tiền bạc có thể mua được.

  Sự kết hợp của Thiên Bình và Song Ngư sẽ đi theo một trong hai đường: hoặc các bạn sẽ yêu nhau hoặc các bạn sẽ hoàn toàn thất vọng về nhau. Song Ngư có tính tiếp thu và thuộc về trực giác, thích thế giới nội tâm bên trong chứ không phải thế giới bên ngoài lôi cuốn Thiên Bình. Cho nên hai bạn sẽ cảm thấy sau khi cởi bỏ sự hấp dẫn ban đầu, Song Ngư thì có vẻ như khó gần và Thiên Bình thì đòi hỏi nhu cầu xã hội và sự vận dụng trí óc cao.

  Song Ngư đủ năng lực để hiểu được những gì Thiên Bình đang nói, nhưng Ngư chỉ thích tiếp nhận ý kiến ở mức độ trực giác hay bằng tâm can. Họ không giao tiếp bằng lời, họ thích nghe hơn thích nói. Nên Thiên Bình sẽ mãi thất vọng trừ phi bạn sẵn sàng chấp nhận nó. Lúc nào cũng như thể Song Ngư nói với bạn “Thiên Bình, trật tự nào, hãy nói với tôi bằng ý nghĩ hơn là bằng miệng”.

  Và khi Song Ngư nói, họ giao tiếp một cách bí ẩn khó hiểu. Điều này cũng làm bạn phiền lòng, những gì họ nói như ép bạn vào trò chơi dích dắc. Song Ngư là những người nội tâm sâu sắc, cho dù cá bơi theo đàn, nhiều khi biểu tượng nước thần bí này muốn hoàn toàn một mình. Nó không hợp với bạn, bạn cần tiến tới cái gì đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Hình Xăm Chòm Sao Cung Thiên Bình.
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Và Song Tử
 • Cung Thiên Bình (23/9 Đến 22/10)
 • Chòm Sao Thiên Bình Có Gì Đáng Sợ
 • Cung Song Ngư Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Cô Gái Thiên Bình Yêu Một Chàng Trai Song Ngư
 • Song Ngư Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không I Điểm Hòa Hợp 7/10
 • Cung Song Ngư Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Thiên Bình Kết Hợp Với Song Ngư
 • Kết Hợp Giữa Cung Xử Nữ Với Thiên Bình
 • Nước + Không khí = Mưa Sự kết hợp này được sắp đặt sẽ đi theo một trong hai con đường, hoặc các bạn sẽ yêu nhau, hoặc các bạn cảm thấy hoàn toàn thất vọng về nhau. Về cơ bản, Song Ngư có tính tiếp thu và tính trực quan, bạn thích sống trong thế giới

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Nước + Không khí = Mưa

  Sự kết hợp này được sắp đặt sẽ đi theo một trong hai con đường, hoặc các bạn sẽ yêu nhau, hoặc các bạn cảm thấy hoàn toàn thất vọng về nhau. Về cơ bản, Song Ngư có tính tiếp thu và tính trực quan, bạn thích sống trong thế giới bên trong của những ý tưởng. Thiên Bình thích thế giới thật hàng ngày hơn. Họ sẽ cảm thấy bạn xa vời và không thể đáp lại được nhu cầu xã hội và hiểu biết của họ.

  Thiên Bình sẽ cần hiểu rằng, bạn có khả năng trí tuệ để nắm bắt được những cái họ nói, nhưng bạn hấp thụ những suy nghĩ, ý kiến ở mức độ cảm xúc và suy tư. Thiên Bình cũng cảm thấy hơi lạ là bạn sử dụng ngôn ngữ không lời quá nhiều. Bạn không cần nói chuyện nhiều và khi bạn nói, những câu nói của bạn rất bí ẩn khó hiểu. Điều này khiến họ bối rối, họ sẽ cảm thấy những gì bạn nói giống như những mảnh ghép của trò chơi ghép hình, họ phải xắp xếp chúng lại.

  Nếu Thiên Bình không chấp nhận được thực tế là bạn thích nghe hơn trò chuyện, Song Ngư sẽ thực sự nản chí. Bạn sẽ cảm thấy như muốn bảo Thiên Bình: “Thiên Bình, hãy nói với tôi bằng ý nghĩ và trái tim”.

  Song Ngư giống như loài cá đại diện cho họ, bơi theo đàn và thích thú với sự tương tác xã hội. Tuy nhiên nhiều khi họ cần ở một mình hoàn toàn. Điều này cũng có vẻ lạ lẫm đối với Thiên Bình, những người cần có những hoạt đồng và ai đó bầu bạn liên tục. Ở đây cả hai bạn đều cần điều chỉnh. Bởi sự hiện hữu của Vệ Nữ trong Song Ngư, Thiên Bình có thể học được nhiều hơn về bản thân khi họ dành thời gian bên bạn. Tình yêu vô điều kiện của bạn có thể giúp Thiên Bình đã nhận ra vấn đề đạt được sự hiểu biết bản thân sâu sắc hơn trong tình dục và cảm xúc.

  Một từ có ý nghĩa đặc biệt ở đây là “đã nhận ra vấn đề”. Nếu Thiên Bình mà bạn gắn kết là đối tượng như vậy, sự tương tác giữa các bạn sẽ làm nảy nở một mối quan hệ mà thỏa mãn về mọi mặt. Mối quan hệ này có thể là một trong những mối quan hệ đặc biệt của cung Hoàng Đạo.

  Cho dù có sự khác biệt, bạn sẽ vẫn cảm thấy sự thỏa mãn và tình yêu với những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10 bởi tác động Vệ Nữ mạnh mẽ trong họ. Đây là một sự kết hợp tốt.

  Những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10 bị đồng chi phối bởi Bảo Bình, họ rất cấp tiến. Họ không cho bạn tình yêu mềm mại và dịu dàng mà bạn mong chờ. Họ cũng không hoàn toàn ổn định trong cách thể hiện cảm xúc. Bạn cần nhiều sự tận tâm hơn những gì họ thể hiện.

  Những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 ban đầu sẽ rất sôi nổi và lý thú, nhưng sau cùng họ có thể quá hời hợt đối với bạn. Bạn thích một mục tiêu sâu sắc hơn. Họ rất thích dành thời gian với nhiều người khác nhau và tập trung sự chú ý ngắn hơn bạn

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Song Ngư Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không
 • Chàng Song Ngư Và Nàng Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Khả Năng Tương Thích Giữa Thiên Bình Và Song Ngư: Cặp Đôi, Tình Bạn, Công Việc
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Thiên Bình Và Song Ngư Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Cung Thiên Bình Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Và Sư Tử
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Hổ Cáp
 • Cung Thiên Bình Và Hổ Cáp Có Hợp Nhau Không?
 • Đặc Điểm Cung Thiên Bình (23/09
 • Đặc Điểm Của Cung Thiên Bình Khi Yêu
 • Không khí + Nước = Mưa Sự kết hợp của Thiên Bình và Song Ngư sẽ đi theo một trong hai đường: hoặc các bạn sẽ yêu nhau hoặc các bạn sẽ hoàn toàn thất vọng về nhau. Song Ngư có tính tiếp thu và thuộc về trực giác, thích thế giới nội tâm bên trong chứ k

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Không khí + Nước = Mưa

  Sự kết hợp của Thiên Bình và Song Ngư sẽ đi theo một trong hai đường: hoặc các bạn sẽ yêu nhau hoặc các bạn sẽ hoàn toàn thất vọng về nhau. Song Ngư có tính tiếp thu và thuộc về trực giác, thích thế giới nội tâm bên trong chứ không phải thế giới bên ngoài lôi cuốn Thiên Bình. Cho nên bạn sẽ cảm thấy sau khi cởi bỏ sự hấp dẫn ban đầu, Song Ngư có vẻ như khó gần và không thể đáp ứng nhu cầu xã hội và vận dụng trí óc của bạn.

  Song Ngư đủ năng lực để hiểu được cái bạn đang nói; chỉ là họ thích tiếp nhận ý kiến ở mức độ trực giác hay bằng tâm can. Họ không giao tiếp bằng lời, họ thích nghe hơn thích nói. Bạn sẽ mãi thất vọng trừ phi bạn sẵn sàng chấp nhận nó. Lúc nào cũng như thể Song Ngư nói với bạn “Thiên Bình, trật tự nào, hãy nói với tôi bằng ý nghĩ hơn là bằng miệng”.

  Và khi Song Ngư nói, họ giao tiếp một cách bí ẩn khó hiểu. Điều này cũng làm bạn phiền lòng, những gì họ nói như ép bạn vào trò chơi dích dắc. Song Ngư là những người nội tâm sâu sắc, cho dù cá bơi theo đàn, nhiều khi biểu tượng nước thần bí này muốn hoàn toàn một mình. Nó không hợp với bạn, bạn cần tiến tới cái gì đấy.

  Hành tinh ngự trị của bạn, sao Vệ Nữ, được tôn thờ trong biểu tượng của Song Ngư, và cảm thấy mình biểu lộ đẹp nhất với biểu tượng nước này. Cho nên Song Ngư đúng mực sẽ giúp một Thiên Bình đã luận ra vấn đề, phát triển khả năng bản thân về mặt tình dục và cảm xúc. Có một từ có ý nghĩa đặc biệt ở đây là “đã luận ra vấn đề”. Nếu bạn là Thiên Bình như thế, bạn sẽ đưa mối quan hệ này lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó có thể là nhân duyên của các bạn; đây là một trong những sự kết hợp đặc biệt nhất trong cung Hoàng Đạo, có lẽ là trường hợp ngoại lệ hơn là quy luật.

  Nếu bạn kết đôi với một Song Ngư sinh từ 19/2 đến 28-29/2, bạn đang ở trong một mối quan hệ khác thường, những người này không phải là những người tầm thường. Nhưng sau cùng, rất nhiều cá tính của họ không phù hợp với lối nghĩ của bạn.

  Bạn và Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 có thể cùng chung sức cho những kế hoạch nghề nghiệp. Cả hai bạn đều có sự nhạy bén trong kinh doanh, những người Song Ngư này sẽ kết hợp với bạn theo cách giúp bạn đạt được mục tiêu và thời hạn đề ra. Đây có vẻ như là một mối quan hệ tài chính/nghề nghiệp.

  Có một hỗn hợp năng lượng tuyệt vời nếu bạn gắn kết với Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3. Những người này chạm vào tâm hồn Thiên Bình và giúp bạn khám phá ra phần yêu thương chưa từng biết tới trong con người bạn.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lý Do Nên Có Người Yêu Là Một Cô Nàng Thiên Bình
 • Phụ Nữ Daily: Dành Cho Anh
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Điểm Yếu Trong Tình Yêu Của Chàng Trai Thiên Bình
 • Ham Muốn Của Đàn Ông Cung Thiên Bình Trong Chuyện Ấy
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Với Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 4 Tháng 10
 • Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 12 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Thiên Bình Sinh Ngày 29 Tháng 9
 • Truyện Chung Cư Của Các Ảnh Đế Chương 4
 • Khi Thiên Bình Thích Bạn
 • Tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Thiên Bình thông minh, lý trí với Song Ngư đa sầu đa cảm tạo nên một sự kết hợp đầy cảm xúc, trong sáng và lãng mạn trong tình yêu.

  Quan điểm tình yêu của Thiên Bình và Song Ngư:

  Thiên bình năng nổ, nhiệt tình. làm người hòa đồng, thân thiện nên rất được nhiều người yêu mến. Họ thông minh, lý trí, trong cuộc sống có ước mơ và không ngừng cố gắng để đạt được những điều mình muốn.

  Những anh chàng/ cô nàng thuộc cung thiên bình bề ngoài tỏ vẻ mạnh mẽ nhưng nội tâm lại rất nhạy cảm và yếu ớt, trong cuộc sống họ coi trọng tất cả các mối quan hệ xung quanh, đối xử chân thành và nhiệt tình với mọi người.

  Thuộc tuýp người hào hoa phong nhã, những con người này sẽ cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt nếu như không có tình yêu. Trong vấn đề tình cảm, đây là những con người đặc biệt kiên định và cố chấp với người được họ nhận định. Một khi đã trao tình cảm của mình cho ai đó, Thiên Bình sẽ không bao giờ hối hận về quyết định của mình. Họ kiên trì và nỗ lực, tạo dựng được vị trí không gì thay đổi được trong lòng người mà họ yêu.

  Thiên Bình mỗi khi xuất hiện đều rất ấn tượng và nổi bật, bản thân những người này cực thích trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Trong tình yêu, Thiên Bình luôn muốn có được một mối tình gắn bó khiến người khác phải hâm mộ. Dường như những con người này có sự cố chấp không nhẹ về hình tượng của bản thân trong mắt mọi người.

  Với tính cách vui vẻ, hài hước, họ luôn khiến người bên cạnh có thể có thể cười thỏa ga trong mỗi câu chuyện mà họ tưởng tượng lên.

  Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư nổi tiếng là cung hoàng đạo với tính cách hiền lành, thân thiện và hòa ái. Bản thân những người này rất thích giúp đỡ người khác nên quen biết được nhiều người, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

  Trong tình yêu, đây là những con người rất lãng mạn và hay mơ mộng. Để cưa đổ một chàng trai/ cô gái Song Ngư quả không phải là một điều dễ dàng. Tuy bản chất họ khá ngây thơ nhưng những người này lại rất có chủ kiến, trong tư tưởng họ đã hình thành sẵn mẫu người yêu lý tưởng trong tương lai của mình rồi.

  Song Ngư tâm hồn nhạy cảm, họ dễ bị cảm động và cưa đổ trước những người có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Khi yêu, họ sẽ dành tất cả tình cảm, sự chân thành của mình cho đối phương.

  Song Ngư thích chăm sóc, lo liệu mọi thứ cho người họ yêu, cộng thêm trí tưởng tượng phong phú những người này luôn có vô vàn ý tưởng mới mẻ khiến người kia vui vẻ.

  Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Thiên Bình và Song Ngư:

  Sự kết hợp giữa hai con người lãng mạn, mơ mộng nhất định sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu “ngọt ngấy” hơn cả đường phèn.

  Là một người vui tính, Thiên Bình biết cách làm thế nào để dỗ cho Song Ngư cảm thấy vui vẻ. Họ rất thích “chém gió” và “tám” chuyện, ở bên cạnh Thiên Bình, Song Ngư sẽ không ngừng cười với những câu chuyện thú vị mà họ “thêu dệt” nên.

  Thiên Bình không quá mạnh mẽ, không quá kiên định nhưng bản thân họ lại rất tự hào rằng bản thân có thể bất chấp tất cả, xông pha vì người mà họ yêu thương. Thiên Bình che chở và bảo vệ Song Ngư đủ điều, chọn sạch mọi chướng ngại gặp phải trên con đường tình yêu của cả hai.

  Song Ngư ngọt ngào, tâm hồn lãng mạn và bay bổng, đây chính là điều mà chàng trai/ cô gái Thiên Bình thích nhất. Trong cuộc sống, cặp đôi này có rất nhiều những sở thích, suy nghĩ giống nhau. Họ cho rằng để tạo nên một tình yêu đẹp thì có một số yếu tố là không thể thiếu được.

  Hai người này đều rất nhạy cảm trong tình yêu, một khi mối quan hệ có xu hướng xấu đi, họ sẽ cảm nhận ngay được điều đó. Thông thường Song Ngư sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn Thiên Bình. Nếu như bị đẩy vào “đường cùng” những con người nhìn có vẻ yếu ớt này sẽ vùng lên, họ quyết tuyệt và là người tự tay chấm dứt mối quan hệ tình cảm này.

  Thiên Bình nam và Song Ngư nữ:

  Anh chàng Thiên Bình luôn là người bao dung và chấp nhận mọi khuyết điểm của nàng Song Ngư. Trong cuộc sống, chàng cũng là những người vô cùng có trách nhiệm, luôn cố gắng trong sự nghiệp, tạo dựng nền tảng tài chính vững vàng, yêu thương và che chở gia đình nhỏ của mình.

  Song Ngư đôi lúc rất thích tự biên tự diễn, nàng luôn có một cảm giác không an toàn với mọi điều xung quanh, Thiên Bình nhạy cảm, luôn kịp thời “bắt” được những cảm xúc đó của nàng, lời an ủi động viên nhẹ nhàng giúp bình ổn lại những cảm xúc tiêu cực trong lòng cô nàng này.

  Thiên Bình tuy lý trí nhưng bản thân những người này lại rất dễ bị dao động, do vậy mà những ý kiến, đóng góp sáng suốt của Song Ngư là điều cần thiết để anh chàng có thể đúng đắn trước khi đưa ra những quyết định trọng đại.

  Trong công việc đây cũng là một cặp đôi vô cùng ăn ý, họ hiểu suy nghĩ của đối phương, là một sự kết hợp không có bất kỳ mâu thuẫn, mỗi người đều ý thức được vị trí và việc mình phải làm là gì.

  Một chàng trai hào hoa, phong nhã như vậy tất nhiên sẽ kéo đến rất nhiều “ong bướm”. Và Song Ngư thật sự không thích điều này, nàng chỉ muốn chàng chân thành, dịu dàng với một mình nàng thôi.

  Khi cơn ghen che mờ lý trí, Song Ngư sẽ không thể nào bình tĩnh nghe người kia giải thích được, dù biết là hiểu lầm nhưng với tính cách đa nghi, thích suy diễn nàng sẽ cho rằng “không có lửa thì làm sao có khói”.

  Anh chàng thích những thứ sang trọng và lấp lánh, tính cách tiêu sài phung phí đó khiến nàng không vui.

  Thiên Bình nữ và Song Ngư nam:

  Cả hai đều là người chân thành trong tình cảm, họ hiểu rõ được giới hạn của người kia là gì và không bao giờ làm những chuyện khiến bản thân mất đi lý trí. Trong mắt mọi người xung quanh đây là một cặp đôi luôn khiến người khác phải ghen tỵ vì độ hòa hợp của họ.

  Thiên Bình và Song Ngư đều có những điểm khiến đối phương vô cùng nể phục. Tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, dám nghĩ dám làm của nàng là điều mà chàng Song Ngư khó có thể làm được. Ở bên cạnh cô gái như vậy chàng cũng học hỏi được rất nhiều, Thiên Bình luôn tận dụng mọi thời điểm có thể để cổ vũ và khuyến khích họ mạnh mẽ thực hiện ước mơ.

  Anh chàng luôn toát ra khí chất nho nhã của một “bậc quân tử”, điều này bất giác khiến Thiên Bình trầm luân. Trong cuộc sống cả hai bổ sung cho nhau những điều mà người kia không có.

  Tính cách hay mộng mơ của chàng đôi khi khiến cuộc sống của cả hai rơi vào tình trạng bế tắc. Cô nàng Thiên Bình dù mạnh mẽ tới đâu thì cũng có lúc sẽ cảm thấy yêu mềm, những lúc họ cần bờ vai vững chắc của ai đó thì người kia lại đang chìm đắm trong mộng tưởng mà họ tự tạo nên.

  Thiên Bình tiêu pha hoang phí, điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sau này của hai người đấy. Nàng luôn thu hút ánh nhìn của những người xung quanh điều đó khiến bản tính ghen tuông của chàng bộc phát.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Lập Gia Đình, Các Chòm Sao Sẽ…
 • Lười Thế Thôi, Chỉ Cần Một Sự Hứng Khởi, Thiên Bình Sẽ Bùng Nổ Cho Mà Xem!
 • Trí Thông Minh Và Đặc Điểm ”mị Hoặc” Của Thiên Bình Khiến Người Ta Dây Dưa Không Dứt
 • Đi Tìm Kiếm Một Nửa Đích Thực Của Thiên Bình
 • Radio Thiên Bình Confessions Số 1
 • Thiên Bình Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bọ Cạp : Cảm Xúc Mới Lạ, Thăng Hoa
 • Sư Tử Và Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Hợp Màu Gì Để Cuộc Sống Thuận Lợi, Tăng Tài Lộc
 • Cung Thiên Bình Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận…
 • Cung Thiên Bình Khi Thích Và Yêu
 • Thiên bình và Song ngư là cặp đôi đến với tình yêu khá rụt rè. Mặc dù cả hai đã say men tình, thậm chí nỗi nhớ trong họ cồn cào như ” sóng nhờ bờ ngày đêm không ngủ” nhưng cả hai vẫn lặng thầm, yêu thầm mà không đủ can đảm để nói thành lời yêu thương cho đối phương để người kia có thể hiểu mình đang nghĩ gì.

  Thiên bình luôn mong muốn nửa kia của mình sẽ chủ động thể hiện tình cảm trước. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn gặp phải Xử nữ thôi. Còn với Song ngư vốn mang bản tính kiêu hãnh thì không bao giờ có chuyện đó mà luôn là nguyên tắc ” trâu đi tìm cọ”

  Cặp đôi này gặp nhau dễ gặp phải tiếng sét ái tình nhưng đê họ có thể mạnh dạn nói lên thành lời yêu có lẽ dài cả thế kỉ. Cả hai đều có quá nhiều mối bận tâm nên từ lúc nào đó Thiên bình trở thành người vô tâm với người ngay bên cạnh mình. Nếu chấp nhận yêu Thiên bình bạn phải chấp nhận sự vô tâm đó, nó là cuộc tình đầy thử thách đấy.

  Trong tình yêu của Thiên bình và Song ngư, Thiên bình thường có máu ghen hơn Son ngư. Khi giữa hai người xảy ra xích mích thì Song ngư sẽ phải chịu đầu hàng luôn. Thiên bình dễ dàng bị rung động khi có một đối tượng vượt trội hơn so với Song ngư đến bên. Thiên bình tin vào tâm linh và duyên số trong khi Song ngư lại hướng đến thực tại. Song ngư có khả năng giữ bí mật tốt hơn Thiên bình.

  Về phía Thiên bình họ nổi bật với ưu điểm khi không mang đến vật chất khi yêu, tình yêu đến với họ là yêu thôi. Thiên bình thường khiến Son ngư dễ nổi giận nhiều khi họ rất vô lý và gia trưởng. Nếu họ sinh con đầu lòng là con trai có khả năng lớn tính cách sẽ giống Thiên bình nhiều hơn.

  Tình yêu không chỉ đơn giản tìm thấy nhau là sẽ đi đến hạnh phúc cuối con đường, sẽ đơm hoa thơm kết trái ngọt. Nếu yêu mà không dám nói thì hãy thể hiện bằng hành động. Điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc bất ngờ và họ là cặp đôi có tình yêu đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Sự kết hợp của hai nguyên tố Nước và Không khí tạo thành Mưa

  Thiên bình cần biết rằng mình có khả năng trí tuệ để nắm bắt được những cái họ nói, nhưng chỉ tiếp thu được những suy nghĩa, ý kiến ở mức độ cảm xúc và suy tư. Thiên bình không nói quá nhiều, nhưng khi bạn nói câu nói của bạn rất bí ẩn và khó hiểu. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy bối rối, họ cảm thấy những gì bạn đang nói giống như mảnh ghép của trò chơi ghép hình và cần phải sắp xếp lại chúng.

  Song ngư giống như một loại cá, bơi theo đàn và thích thú với sự tương tác của xã hội. Tuy nhiên nhiều khi họ cần ở một mình hoàn toàn. Điều này có vẻ hơi xa lạ với Thiên bình những người cần có hoạt động và có ai đó để bầu bạn liên tục. Vì vậy cả Thiên bình và Song ngư cần phải điều chỉnh. Sự hiện hữu của Song ngư giúp Thiên bình có thể học được nhiều hơn về bản thân khi họ dành thời gian bên nhau. Tình yêu vô điều kiện của Song ngư có thể giúp Thiên bình nhận ra vấn đề đạt được sự hiểu biết bản thân sâu sắc hơn trong cảm xúc.

  Sự kết hợp của hai con người lãng mạn, mơ mộng nhất định sẽ tạo nên câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào.

  Thiên bình là một người vui tính, biết cách làm thế nào để Song ngư cảm thấy vui vẻ. Song ngư sẽ rất thích tám chuyện, chém gió khi ở bên Thiên bình. Son ngư sẽ không ngừng cười với những câu chuyện mà Thiên bình thêu dệt nên.

  Thiên bình không quá mạnh mẽ, không quá kiên định nhưng họ lại rất tự hào khi có thể bất chấp tất cả, xông pha vì người mà họ yêu thương. Thiên bình che chở và bảo vệ Song nư mọi điều, dọn sạch những chướng ngại gặp phải trên đường tình yêu của hai người.

  Song ngư ngọt ngào, tâm hồn lãng mạn và bay bổng chính là điều mà Thiên bình bị ấn tượng và thích ở họ. Trong cuộc sống cặp đôi Thiên bình và Song ngư có rất nhiều sở thích, suy nghĩ giống nhau. Họ cho rằng để tạo nên tình yêu đẹp thì sự chia sẻ, cảm thông và bảo vệ nhau là không thể thiếu được.

  Cả Thiên bình và Song ngư đều rất nhạy cảm trong tình yêu, một khi mối quan hệ này có xu hướng xấu đi, họ sẽ cảm nhận được điều đó ngay lập tức. Song ngư thường sẽ là người bị ảnh hưởng nhiều nhất. Nếu bị đẩy vào đường cùng, tưởng chừng con người yếu ớt này sẽ vùng lên, họ quyết tâm cự tuyệt chấm dứt mối quan hệ tình cảm này.

  Nhận định chung về tình yêu của Thiên bình và Song ngư

  Mối quan hệ giữa Thiên bình và Song ngư không quá ồn ào, phô trương như họ biết cách làm cho tình yêu của mình bền chặt hơn băng những hành động quan tâm, chia sẻ và bảo vệ nhau.

  Bằng trí thông minh của mình khi ở bên Thiên bình, Son ngư sẽ được bảo vệ và nghe một ngàn lẻ một câu chuyện đầy hấp dẫn mà họ tạo ra. Ngược lại Thiên bình sẽ cảm nhận được sự ấm áp, điềm tĩnh và nhẹ nhàng nơi Son ngư. Cả hai sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo khi cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống cũng như tình yêu của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Và Thiên Bình: Mức Độ Hợp Cạ Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Cặp Đôi Thiên Bình Với Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Thiên Bình Và Ma Kết
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Nhân Mã : Mối Tình Màu Hồng
 • Thiên Bình Và Nhân Mã
 • Đọc Q&a: Thiên Bình _ Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Kết Hợp Với Thiên Bình
 • 5 Dấu Hiệu Song Tử Nữ Thích Bạn Thật Lòng Và 3 Mẫu Người Yêu
 • Cung Thiên Bình Nam Có Hợp Với Song Tử Nữ Không
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 18 Tháng 10
 • Thiên Bình Kết Hợp Với Sư Tử
 • *NOTE* : Mấy cái ảnh là ta rảnh rỗi tự làm, nên các quý đọc giả có thể không để ý mà cứ lướt thẳng qua đi ạ^v^”

  SN: …

  Q: Sau khi quen đối phương, bạn rút được kinh nghiệm gì khi yêu?

  SN: Đừng để bạn gái mình đọc truyện ngôn tình.

  TB: Wei?! Wei shen ma?! (Tại sao?! Tại sao chứ?!) Sao anh có thể quá đáng như thế?! Anh làm vậy khác nào bức em chết!

  SN: Đấy, như kiểu cô ấy. Mỗi câu nói đều phải đậm chất văn chương. Tôi cũng rất khâm phục sự không biết mệt của cổ.

  TB: Song Ngư! Anh có nghe em nói không vậy?! Em đã làm chuyện gì có lỗi với anh, anh ít nhiều gì cũng phải nghĩ cho em chứ?! Anh có biết cảm xúc của em hiện tại thế nào không?!

  SN: Haiz… Bởi vậy, đôi lúc tôi thấy mình còn hơn là đang đóng phim.

  TB: Anh trả lời em đi! Rốt cuộc anh có thương em không, anh vì điều gì lại nhẫn tâm như thế?!

  SN: … Tại sao anh không làm như vậy được?! Em có biết, thời gian chúng ta bên nhau, em suốt ngày ở bên cạnh nó! Em nói xem, em đã nghĩ đến cảm nghĩ của anh chưa?! Anh cũng khó chịu đấy thôi?!

  TB:…Em… em…

  SN: Thiên Bình, anh đương nhiên thương em, anh đương nhiên không nỡ khiến em lâm vào tình cảnh như thế này. Nhưng anh… anh rất ghét… ghét cái cảnh em cùng nó cứ bên nhau, nó khiến tim anh đau lắm. Chẳng lẽ muốn độc chiếm em trong lòng là sai?

  TB: Song Ngư… Em xin lỗi, em… em đáng lẽ phải biết điều này… Vậy thì… vậy thì từ giờ em sẽ không đọc ngôn tình nữa…

  SN: Ừm… Cám ơn em…

  Yukiko: E hèm… hai người…

  SN: Câu gạch chân là câu trong bộ ‘ Một Đời – Một Kiếp – Một Tình Yêu‘, câu nói thứ n + 1 mà cổ muốn tôi nói.

  Yukiko: …

  Q: Cuộc sống của hai người ảnh hưởng như thế nào khi đã có con?

  TB: Giống như bên tai luôn là sàn nhảy, không bao giờ được hai chữ yên bình.

  SN: Đang cật lực tìm hôn phu và hôn thê phù hợp với tụi nó.

  Yukiko: Không phải con của những người còn lại rất thích hợp làm ứng cử viên à?

  SN: Tôi không muốn con tôi bị hành hạ vì tội lỗi trước đây của cha mẹ nó.

  TB: Hơn nữa, để những thành phần khủng bố như thế kết hợp cùng con tôi, nhân loại khả năng cao sẽ bị diệt vong.

  Yukiko: …

  Q: Nếu có thể yêu cầu đối phương làm một điều hư hỏng, bạn sẽ muốn nói điều gì?

  TB: *ngượng* S-Sao lại có câu hỏi như thế này chứ!

  SN: *cười gian *Anh thấy câu này hay nhất ấy chứ~

  TB: *ngượng hơn* Anh… anh đúng là không biết xấu hổ!

  SN: Làm trong ngành của anh thì da mặt dày một chút mới thành đạt a~

  TB: …Chịu thua anh luôn!

  Yukiko: Vậy còn câu hỏi…

  SN: Tôi muốn được nhìn thấy cô ấy cosplay, hiện tại tôi đang giữ một tủ đồ hóa trang mà chưa kịp dùng, nên rất tiếc. Đảm bảo đủ mấy bộ nữ tiếp viên, nhân viên công sở, giáo viên, học sinh, bồi bàn, tạp dề,… và rất nhiều các bộ khác vừa size với cô ấy.

  TB: …Tác giả, nhà tác giả… có cho khách ở nhờ không vậy?

  Yukiko: …Ừm thì…

  SN: *lườm*

  Yukiko: Chúng ta phải biết vượt qua thử thách Thiên tỷ, chị nhất định sẽ sống sót mà, không sao đâu!

  SN: Thấy chưa, tác giả nói vậy rồi, em lo gì nữa!

  TB: … *Chứ không phải anh dọa người ta à…* T^T

  Q: Trong vấn đề H, ai là người có ‘kinh nghiệm’ hơn?

  TB: Yah! Sao cứ thích hỏi mấy câu này vậy! Đây là truyện có trẻ dưới tuổi vị thành niên độc đấy, tác giả làm như thế chẳng khác nào phạm quy!

  SN: Có quy tắc nào đâu mà phạm. Người ta tò mò thì người ta hỏi thôi. Em cần gì nóng giận?

  TB: …Hứ, anh thì hay rồi, chuyên gia về mấy cái vấn đề này, anh thích dữ lắm chứ gì?!

  SN: Hiển nhiên~ Chẳng phải em cũng thích nam chính rành rọt về mấy chuyện giường gối, làm ‘thõa mãn’ nữ chính sao?

  TB: …Hồi nữa em méc mẫu hậu anh ức hiếp em.

  Q: Trong mắt bạn, đối phương là gì, và tại sao? (Có thể nêu ra một hình ảnh tượng trưng)

  SN: Nai ngốc. Cái này có lẽ đọc giả cũng hiểu rõ.

  TB: Chó sói. Ban ngày thì bình lặng như không có gì, trong mắt người khác thì rất tốt đẹp. Còn về đêm… khụ khụ… đúng chuẩn đại sắc lang, đại biến thái. Vậy nên, tôi muốn nhắc nhủ cho các tiểu thiếp trong hậu cung của anh ấy là, đừng mơ mộng hão huyền nữa, sự thật đau khổ lắm.

  SN: Lâu lâu thấy bà xã ghen, quả nhiên đáng yêu~

  TB: …

  Q: Nếu có thể thay đổi ba điều ở đối phương, thì đó là những điều gì?

  TB: Thôi bắt nạt tôi nữa, bỏ tính hay ghen, ngủ thì đừng ôm tôi quá chặt, sáng dậy phải nói với tôi một tiếng, không được trốn việc về nhà sớm ‘hành’ tôi… Vâng vâng, còn quá nhiều để kể hết và chọn lựa. À, đặc biệt nên nói nhiều câu nói bất hủ trong ngôn tình cho tôi hơn.

  SN: Anh thấy mấy cái đó chẳng có cái nào cần làm cả. Toàn là ưu điểm không.

  TB: Trong mắt anh ấy. Anh có biết nếu hậu cung anh mà biết được cuộc sống của em sẽ thương cảm đến chừng nào không?

  SN: Thương cái gì? Chẳng phải gần đi em vẫn đi lại được bình thường à, bác sĩ kiểm tra định kì cũng đâu phát hiện thấy chuyện gì lớn đâu?

  TB: *xấu hổ* A-anh… anh sao nhắc đi nhắc lại vẫn là mấy cái chuyện đó chứ! Đang phỏng vấn chứ bộ!!

  SN: Ngốc như em, bởi thế anh chỉ cần em thông minh lên một chút, khéo có ngày bị tên gian thương nào lừa thì thảm.

  TB: Thảm gì, sao em lại thảm chứ?

  SN: Anh sợ mình phải đi cứu em thôi, có bảo gì em?

  TB: …

  Q: Điều gì bạn rất muốn làm nhưng chưa thể/ chưa bao giờ làm?

  SN: Đưa cô ấy đi du lịch vòng quanh thế giới. Hiện tại công việc của hai đứa vẫn còn tương đối khá nhiều, tôi vẫn chưa thực hiện được lời hứa với cô ấy.

  TB: …Tôi muốn ‘đè’ anh ấy.

  SN: …HẢ?

  TB: Thì mới nói là vừa chưa bao giờ làm cũng chưa thể làm. Em bị anh bức lâu như thế rồi, anh đáng lí cũng nên trải nghiệm cảm giác khốn khổ khi bị đè chứ.

  SN: Em nghĩ em, một tiểu bạch thỏ chính cống, có thể đè được anh, được hàng triệu người phong cho danh hiệu ‘Lãng tử ngôn tình’?

  TB: Làm người thì luôn phải có ước mơ và niềm tin.

  SN: …

  Q: Có thể miêu tả đối phương bằng một câu?

  TB: Là một tên đại sắc lang thích bắt nạt người khác mà tôi gọi tắt là ông xã.

  SN: Sinh ra là để tôi yêu và để tôi cưới

  TB: Được mỗi câu này của anh từ nãy đến giờ là nghe lọt tai.

  SN: …trích từ tiểu thuyết ‘ Yêu Phải Một Tiểu Thê Ngốc’

  TB: chúng tôi không thể để em mơ mộng lâu thêm một chút sao?

  Q: Kỉ niệm đẹp nhất với đối phương là gì?

  TB: …Rất nhiều kỉ niệm đẹp, muốn chọn một cái thì cũng thực khó đi… À, là tuần trăng mật của bọn tôi! Bọn tôi đi du lịch khắp Châu Âu trong một tháng, đến rất nhiều địa danh nổi tiếng. Tôi thường chọn giày đế cao, đi bộ nhiều quá nên bị bông gân. Chính anh ấy đã cõng tôi suốt hai giờ đồng hồ về đến khách sạn, sau đó còn chính tay xoa thuốc cho tôi. Tôi cảm động đến mức bật khóc. Khoảng khắc đó đối với tôi… còn hơn cả lúc hai đứa bước vào lễ đường.

  SN: Lúc đó em nhẹ muốn chết, anh còn tưởng mình đang đeo một cái ba lô. Bảo em bồi bổ bản thân mà chẳng nghe lời.

  TB: Em phải giữ dáng chứ, phải đẹp như nữ chính ngôn tình a~

  SN: Em mập lên một chút chẳng lẽ anh liền đi theo người khác? Cứ như thế bị hai tiểu tử kia quấy cho sinh bệnh.

  Yukiko: Anh thực biết sủng vợ~ Vậy còn Song Ngư, kỉ niệm của anh là gì?

  SN: …Khoảng hai năm sau khi tôi bắt đầu khởi nghiệp, tôi phát hiện… mình bị ung thư máu.

  Yukiko: Nể?! Có à?! Sao tác giả không biết gì hết vậy?!!

  TB: Khỏi cần đào lại kịch bản cũ. Lúc đó tác giả bỏ bọn tôi sang truyện mới rồi, biết gì nữa đây.

  Yukiko: …Ta… ta… cũng có lý do riêng… Thực lòng xin lỗi mà…

  TB: Thấy thương ghê vậy há, tác giả có biết tình cảnh khi ấy bọn tôi thảm đến mức nào đâu, toàn là đi theo mỹ nam mỹ nữ cổ trang. Quả nhiên là có mới nới cũ.

  Yukiko: Ta cũng đã xin lỗi rồi mà… V-Với lại chẳng phải tình trạng Ngư ca rất tốt sao, tự dưng lại lâm trọng bệnh như thế?

  SN: Có trách thì trách tôi tiếp xúc trực tiếp với nhiều hợp chất hóa học điều chế các loại mỹ phẩm, hồi đó cũng áp lực dữ lắm, nên tôi thường thường xuyên hút thuốc, cuối cùng cũng không tránh được bệnh ung thư. Lúc phát hiện rồi… *cười trừ* giống như là mọi thứ xung quanh đều sụp đổ, cảm giác như đang cần kề cái chết… Quả thật rất đáng sợ.

  Yukiko: Anh thực đáng thương a… Vậy khi đó hai người giải quyết như thế nào?

  TB: Tác giả có bị bệnh không vậy, hỏi mấy câu như thế?! Đương nhiên là đưa anh ấy đi chữa bệnh rồi!

  Yukiko: Có thể cứu vãn được hay là thời kì cuối luôn rồi?

  TB: Yah! Tác giả kia, cái miệng của ngươi sao hôm nay thúi như mắm tôm vậy!! Toàn nói chuyện xui xẻo!

  Yukiko: T-Ta… Ta cũng chỉ là tò mò thôi mà, Thiên tỷ không nên kích động như thế a…

  TB: …Tò mò lắm phải không? Muốn biết lắm phải không?

  Yukiko: Ừm! Ừm!

  TB: Đợi 200k view kể chi tiết cho.

  Yukiko: Ể?! 200k view?!

  TB: Than cái gì, chưa 300k là tốt lắm rồi.

  Yukiko: …Đồ độc ác, các người quả nhiên độc ác!!

  SN: Bậy, vợ tôi không có độc ác, tại gần đây bị năm con nhỏ kia lôi đi nhiều, nhiễm bệnh thôi.

  TB: Chính xác, chính xác~ Chỉ có ông xã là hiểu bà xã nhất~

  Yukiko: …TT^TT

  Q: Thiên Bình, nếu bạn được xuyên không vào một bộ tiểu thuyết ngôn tình, đó sẽ là bộ nào?

  TB: Câu hỏi này… thực làm khó tôi a. Có quá nhiều bộ hay để chọn… A! ‘ Lỡ Thích Nữ Học Trưởng Lạnh Lùng‘, tác phẩm mới nhất của mẹ chồng. Bộ này nói về một nam sinh năm nhất phải lòng nữ hội trưởng năm cuối. Anh là một tiểu tử rất ngây thơ vô tư, thích nữ học trưởng từ cái nhìn đầu tiên, phải mất rất nhiều thời gian mới theo đuổi được, mà đại đa số còn bị nữ học trưởng dắt mũi. Cuối cùng hết cấp ba mới cưa đổ được người ta.

  SN: Bởi thế, con người khi thiếu cái gì liền muốn lấy cái khác đắp vào. Nhưng Thiên à, sự thông minh nó chưa chắc đã ngồi yên đợi em nhập vào đâu, em nghĩ xuyên vào đó rồi, ai sẽ theo đuổi ai?

  TB: chúng tôi đêm này nằm ngoài sofa đi! Toàn phá mộng của em!!

  SN: Ậy, chúng ta phải nói sự thật. Em vốn dĩ chỉ thích hợp làm tiểu bạch thỏ cho anh nuôi.

  TB: (=///=)

  Q: Giả sử có một người nhập vào Thiên Bình, Song Ngư, liệu anh có biết?

  TB: Tất nhiên là có rồi, làm sao có thể không biết chứ?

  SN: Cũng đúng. Những người tính cách không giống cô ấy thì hiển nhiên sẽ bị phát hiện, còn những người giống tính cách thì lại không đủ độ ngốc. Chắc chắn tôi sẽ biết.

  TB: Yah, em cũng là vợ anh đấy, sao câu nào anh cũng mỉa mai em được thế? *bĩu môi* Anh không thể giữ một chút hình tượng cho em được hay sao?…

  SN: Hình tượng bà xã của em trong lòng anh từ trước đến giờ không bao giờ thay đổi.

  Yukiko: Câu nói này lại được trích trong tiểu thuyết nào nữa ạ?

  SN: ‘ Song Ngư yêu Thiên Bình‘. Một bản độc quyền thôi, không bán được.

  TB: Ông xã là tốt nhất~ *cười tươi* *ôm*

  Yukiko: …*Chị lật mặt như lật bánh vậy…*

  Q: Hai người nghĩ sao về ‘Làm bạn sau chia tay’?

  SN: Còn tùy lý do. Nếu như là giữa hai người không hợp, sau chia tay trong một xác suất nào đó vẫn có thể làm bạn. Còn nếu do một trong hai dứt tình cảm, thì chuyện này là không thể.

  TB: Tôi đồng tình với anh ấy. Trong một mối quan hệ, khi đã đồng ý bên nhau thì đối phương là tất cả, nhưng khi rạn nứt rồi thì thường chẳng ai chịu xem nửa trước kia là bạn bè. Hơn nữa, tôi cảm thấy việc quay lại làm bạn bè thực… rất buồn cười, chẳng khác nào dùng giẻ lau đi lau người.

  Yukiko: Vậy nếu điều này xảy ra với đối tượng là hai bạn?

  SN: …

  TB: …

  Yukiko: À thì….

  TB: Tác giả, ảnh gọi tôi là tiểu bạch thỏ, không có nghĩa là tôi không biết võ nha. Dù sao cũng chỗ quen biết, tôi thực không muốn đánh bầm tím khuôn mặt này của tác giả đâu~

  SN: Không sao, em cứ đánh đi. Công ty anh vừa vặn đang tìm một người thử nghiệm kem xóa vết bầm, để tác giả đây vinh dự thử nghiệm trước cũng tốt đấy chứ?

  Yukiko: Dạ… dạ… Em… em không dám nói nữa…

  Q: Có muốn làm tình nhân thêm kiếp nữa không?

  TB: Kiếp sau là chuyện của kiếp sau, tới đó làm sao tôi quyết định được.

  SN: Phải, hiện tại còn đủ thứ chuyện, tác giả tính xa thế làm gì?

  TB: Chắc tại ế lâu quá nên mong muốn đến tương lai tìm chồng đấy anh. Hỏi ý kiến của mình để gợi ý ấy mà.

  SN: Ừm, cũng đúng. Bởi vậy, không có người yêu lâu quá cũng là một cái tội.

  Yukiko: …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Chuyện Của Chúng Ta
 • 5 Bí Quyết Níu Kéo Chàng Trai Thiên Bình
 • Tử Vi Thứ Tư Ngày 12/6/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Bị Điều Chuyển Công Tác, Thiên Bình Xui Xẻo Toàn Tập
 • Tính Cách Cung Thiên Bình Theo Ngày Sinh Từ 23/9 Đến 23/10
 • Soi Biểu Hiện “tố Cáo” Các Cung Hoàng Đạo Yêu Đơn Phương (P2)
 • Xem Bói Song Ngư Với Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Chính Xác Song Ngư Với Thiên Yết
 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung
 • Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6 Tháng 11
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 6/11
 • Boi tinh yeu Song Ngư kết hợp với Hổ Cáp: Nước + Nước = Đại hồng thủy

  Sự xem boi cuoc doi kết hợp giữa Song Ngư và Hổ Cáp là một trong những sự hợp nhất đặc biệt, thậm chí kỳ diệu mà hầu hết chúng ta mơ ước. Hai biểu tượng nước bên nhau có nghĩa là năng lượng cảm xúc mãnh liệt và sự đam mê, tình yêu thương tuôn trào tự do. Cả hai bạn thích biểu lộ cảm xúc của mình với đối phương.

  Theo sự kết hợp của những biểu tượng Mặt Trời, Hổ Cáp có xem boi ngay sinh thể là đối tượng lý tưởng nhất phù hợp với Song Ngư. Về mặt trực giác, bạn hiểu tính cách con người Hổ Cáp, bạn biết làm thế nào để chạm được vào cơ thể, trí tuệ và tinh thần của họ. Khi bạn tác động được vào tâm hồn của Hổ Cáp, họ sẽ hoàn toàn yêu bạn.

  Đối xem boi tuoi với bạn, Hổ Cáp dường như rất có khả năng kéo bạn ra khỏi sự mê mải với chính mình, nơi bạn lãng quên hoàn toàn thế giới thật. Sự tiếp cận thiết thực của Hổ Cáp hoàn hảo đối với bạn về mặt cảm xúc. Ở bên Hổ Cáp, họ sẽ nhắc nhở bạn vì sao bạn được sinh ra. Họ sẽ kéo bạn về thực tại và đồng điệu với cách yêu thương của bạn, hai bạn sẽ phát triển một sự gắn bó rất đặc biệt.

  xem boi tuoi ngo Song Ngư sẽ có thể làm dịu những xáo trộn cảm xúc đam mê và sự mãnh liệt bên trong Hổ Cáp. Tình yêu thương khiến bạn đối xử với Hổ Cáp điềm tĩnh và tao nhã. Nếu đối tượng Hổ Cáp của bạn là một tâm hồn đau khổ đang tìm kiếm tình yêu và sự thấu hiểu, bạn chính là cái họ cần để cân bằng cuộc sống. Một khi xem boi tuong lai hai bạn đã tạo được sự kết nối này, bạn sẽ thấy nó khó bị chia lìa.

  Những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11 có khả năng tương hợp với bạn cao, đối với cả mối quan hệ ngắn hạn và lâu dài, thậm chí kết hôn.

  Xem boi ngay sinh

  Bạn có thể có sự kết nối yêu thương tuyệt vời với những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng mối quan hệ với họ và họ cũng cho bạn sự an ủi và sự trung thành bất xem boi tuoi suu diệt.

  Những Hổ Cáp sin từ 13/11 đến 22/11 hơi dễ tự ái và phản ứng lại, nhưng vẫn khá tương hợp với bạn. Nếu bạn thích một chút hờn giận trong mối quan hệ, đây có thể là Hổ Cáp dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Cưa Đổ Một Nàng Thiên Yết
 • Chương 47: Bị Kẻ Gian Cưỡng Bức
 • Với Cô Nàng Bọ Cạp, Yêu Đơn Phương Cũng Là Một Tình Yêu Chân Chính
 • Tử Vi Ngày 23/4/2020 Của Thiên Yết
 • Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Yết
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Đo Lòng Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cảm Âm Người Phản Bội
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Bảo Bình
 • Tình Yêu Cặp Đôi Ma Kết
 • Bảo Bình rơi vào khu vực thứ 12 đối với Song Ngư. Khu vực này bí ẩn, khó hiểu. Nó là vùng của những bí mật, và nó có nghĩa là chiến thắng hoặc thất bại. Đặc biệt với Song Ngư, sự kết hợp này có thể khiến Song Ngư cảm thấy bị hủy hoại nếu bạn không sẵn sàng thích nghi với kiểu lý tưởng chủ nghĩa độc nhất vô nhị của họ. Bạn đang giao thiệp với một tâm hồn già cỗi khi ở bên Song Ngư. Hãy chuẩn bị tâm lý cho một sự kết nối khác thường.

  Bảo Bình có thể là một trong những biểu tượng có khả năng nhất trong việc dạy cho Song Ngư những bài học lớn về sự hy sinh quên mình. Bên bạn, Song Ngư sẽ phải cố gắng hết sức thỏa mãn nhu cầu của bạn, họ cũng phải thay đổi cách sống nếu muốn theo kịp bạn.

  Sự kết hợp này cũng ám chỉ rất nhiều bí mật được giấu kín cuối cùng cũng được chia sẻ giữa các bạn. Cả hai cảm thấy như thể các bạn phải nói ra những mặt trong quá khứ để giúp cho những cái khác phát triển. Bảo Bình thường thấy khó để chia sẻ những điều này, nhưng với Song Ngư, mọi thứ tuôn trào một cách dễ dàng.

  Lúc đầu các bạn có thể không tin tưởng nhau. Song Ngư cần phải điều chỉnh thái độ của họ với bạn nhiều hơn là bạn điều chỉnh với họ.

  Đôi khi Bảo Bình và Song Ngư ở bên nhau, có một lý do về mặt xã hội hoặc văn hóa khiến các bạn không thể công khai mối quan hệ hoặc chia sẻ nó với gia đình và bạn bè. Có thể là quan điểm về tôn giáo hay văn hóa của những người cùng trang lứa với một trong hai người phản đối mối quan hệ. Cho dù là lý do gì thì vẫn có dấu hiệu của sự giấu diếm mối quan hệ giữa các bạn.

  Những Song Ngư sinh từ 19/2 đến 28-29/2 hay có bản chất giấu giếm, và bạn có lẽ không thể giải quyết mọi việc với họ một cách cởi mở. Mối quan hệ này sẽ dạy bạn bài học quan trọng rằng không thể bỏ qua những việc hệ trọng.

  Những Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 sẽ đem sự nhạy cảm cần thiết vào mối quan hệ. Họ có thể mở cửa trái tim Bảo Bình và làm mềm tính cách của bạn một cách đáng kể.

  Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3 có sự kết nối mạnh mẽ với nghề nghiệp của bạn. Các bạn có thể làm việc cùng nhau và kết hợp tốt như thể một thể thống nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Nhân Mã
 • Nam Bảo Bình Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Cự Giải Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tình Yêu Nữ Cự Giải Nam Bảo Bình: Quá Mong Đợi Sẽ Nhận Về Sự Thất Vọng
 • Bảo Bình Nam Và Thiên Bình Nữ Sẽ Như Thế Nào Khi Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100