Cung Thiên Bình Tháng 8 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Thiên Bình Sinh Ngày 8 Tháng 10

Từ cách tính đó, có thể chỉ ra rằng, những bạn có ngày sinh 8 tháng 10 trong năm đều thuộc cung Thiên Bình hay là chòm sao Thiên Bình. Thiên Bình còn có tên gọi theo tiếng latinh là Libra, đây cũng là cái tên mà một số nước phương tây thường gọi. Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là cung thứ 7 và nó mang nguyên tố khí. Hình ảnh tượng trưng của chòm sao này chính là cái cân.

Xem bói ngày sinh cũng có thể tiết lộ bí mật về tính cách của các bạn sinh ngày này trong năm. Những bạn có ngày sinh 8 tháng 10 thường sẽ có tình cảm lãng mạn một cách mãnh liệt, ghê gớm. Đối với các bạn này, đời người chỉ là một chuyện mạo hiểm của lãng mạn và tình yêu là việc quan trọng nhất của đời người. Co lẽ vì thế mà các bạn sinh ngày thương sống rất lãng mạn, tình cảm, nhẹ nhàng.

Những sự vật mà các bạn sinh ngày này yêu thích không thích hợp với thực tế, nó thường xa rời hiện thực, ví như họ yêu thích sự vật thần bí, truyền thuyết, hải quái, yêu quái, siêu anh hùng, người ngoài hành tinh…. Các bạn sinh ngày này cũng không phải là người hoàn toàn thoát ly hiện thực vì họ cũng có đam mê tìm hiểu tâm lý học nhân loại và họ biết rõ ý nghĩa của tôn giáo. Thực tế, có rất nhiều người sinh ngày này là những thương gia hết sức thận trọng và thành công. Họ có thể vì kích thích mà đi tìm khó khăn và phiền phức, thường xuyên khiến mình sa vào nguy hiểm.

Sự nghiệp người sinh ngày 8 tháng 10

Những bạn có ngày sinh 8 tháng 10 trong năm yêu thích lãng mạn, thậm chí là thích ảo tưởng, hay là thích thần bí tường như chẳng hợp với công việc làm thương mại. Nhưng thực tế các bạn này rất thích hợp làm thương mại, đa phần họ đều rất thành công khi làm trong lĩnh vực này. Khi các bạn này làm việc buôn bán họ sẽ không thể thoát ly hiện thực mà luôn biết rõ trách nhiệm cũng như là thực lực của mình để kiếm được nguồn lợi cần thiết.

Trong tình yêu, người sinh ngày 8 tháng 9 thường coi trọng lãng mạn và yêu đương. Các bạn này thông thường đều có tình yêu không tầm thường vì nó giống như những câu chuyện trong phim hay là cổ tích…

Sức khỏe người sinh ngày 8 tháng 10

Các bạn sinh ngày 8 tháng 10 trong năm có rất nhiều vấn đề về sức khoẻ cũng như tâm lý và sinh lý. Họ rất dễ uất ức và dẫn đến hệ lụy là tâm tình sa sút. Đặc biệt họ là người thích các đồ ăn rất cay, vì thế có thể có bệnh viêm loét dạ dày, mụn nhọt và đường ruột.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 8 tháng 10

– Sao chủ quản: Kim tinh, Thổ tinh

– Thuộc chòm sao: Thiên Bình

– Con số may mắn: Số 8

– Đánh giá chung: Có tình thần trách nhiệm.Thận trọng.Có lòng tự tin

Lời khuyên chân thành

Lãng mạn là tốt những cũng nên thực tế.

Tử Vi Tháng 8 2023 Của Thiên Bình

Tử vi tháng 8 2023 – 2023 của Thiên bình

Tài chính không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn vào tháng này. Đối tác và bố mẹ sẽ giúp đỡ bạn. Tháng 8 cũng thay đổi sự chú ý của bạn vào mục tiêu công việc. Sức khỏe của bạn khá tốt. Tuy nhiên, nếu bị đau chỗ nào, hãy nghỉ ngơi và khám bác sĩ. Nhiều hoạt động xã hội và gặp gỡ với những người mới đang chờ bạn vào giữa tháng 8.

Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30

Ngày không may: 6, 7, 13, 14, 15, 27, 28

Ngày thuận lợi cho tình cảm: 1, 2, 3, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 31

Ngày thuận lợi cho tài chính: 1, 2, 8, 11, 12, 18, 20, 21, 22, 23, 27, 29, 30

Ngày thuận lợi cho công việc: 6, 7, 13, 14, 15, 17, 18, 27.

Những chi tiết nhỏ nhặt có thể sẽ khiến bạn đau đầu hơn bao giờ hết trong 2 ngày 16 và 17, nỗi lo sợ về sự thất bại có thể xảy ra lại khiến bạn chẳng muốn đảm nhiệm vị trí lãnh đạo gì cả. Đừng có miễn cường đứng lên và nhận trách nhiệm “Tôi đã làm việc đó!”. Có thể những gì bạn nhận được còn vượt quá cả sự chỉ trích đấy. Ngày 23 đến 25 của tháng, bạn có mong muốn được đi đâu đó du lịch, tại sao bạn không lên kế hoạch đến một nơi mà ít người biết đến nhỉ? Chỉ cần bản đồ, bàn chải đánh răng và vài bộ quần áo dắt lưng là bạn có thể lên đường với chuyến phiêu lưu của mình rồi.

Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình (Libra) (23/9 đến 22/10):

Người tuổi Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên Bình chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.

Tình yêu của Thiên Bình: Về tình yêu, tuổi này hướng về một tình yêu cao thượng, không có tính cách vật chất. Họ rất sợ sống cô đơn. Nếu mối tình của họ chẳng may bị đổ vỡ, họ tìm ngay một mối tình khác để khỏa lấp vào những trống vắng đó ngay. Nên tránh những gì lãng mạn, mơ mộng, và hãy nhìn vào thực tế của tình yêu thì tốt hơn.

Chòm sao : Thiên Bình thuộc sao Kim, biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và chừng mực.

Màu sắc: Thiên Bình yêu màu xanh lá cây. Màu sắc mà Thiên Bình thường chọn cho đồ vật của mình đều là màu này.

Đá quý: Đá sapphire tượng trưng cho Thiên Bình. Những đồ trang sức làm từ loại đá này sẽ giúp Thiên Bình nổi bật hơn.

Con số may mắn: Số 1, 2 và 7 sẽ đem lại may mắn cho Thiên Bình.

Sở trường: Thiên Bình có tính cách hài hòa, thích chia sẻ cùng mọi người, tinh tế và nhiệt tình trong các hoạt động.

Sở đoản: Đôi khi Thiên Bình không được công bằng cho lắm.

Cung hợp với Thiên Bình: Bảo Bình và Song Sinh là hai cung hợp với Thiên Bình. Sự kết hợp giữa những cặp đôi này cũng đem lại nhiều may mắn.

Cung không hợp với Thiên Bình: Bạch Dương và Thiên Bình không phải là cặp đôi kết hợp hài hòa.

Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 31/8

Tử vi cung Thiên Bình tuần 31/8 – 6/9, Sao Hỏa hợp Mặt Trăng đem tới tính nóng nảy, đẩy Thiên Bình thành người xấu tính. Mặt Trăng phản ánh chiều sâu nội tâm của con người. Tử vi cung Thiên Bình tuần 31/8 – 6/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 30/8-6/9 chính là sao Hỏa hợp Mặt Trăng. Bầu trời tuần này không náo nhiệt và phi phàm như tuần cuối tháng 8, nhưng cũng không hề yên tĩnh. Vào 12h42 ngày mùng 6 sao Hỏa nằm ở góc 0.0° với Mặt Trăng, góc hợp này đem tới nhiều thay đổi cho con người.

Dấu hiệu này đem tới cảm xúc mạnh mẽ cả về tình yêu lẫn tình dục. Mối quan hệ gia đình trở nên bền vững và nhiều cảm xúc. Mặt Trăng tương hợp đem tới cảm xúc mãnh liệt, khiến con người trở nên hồ đồ và manh động. Về công việc chúng ta nóng nảy gây ảnh hưởng lớn đến mặt quan hệ xã giao khi làm việc.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 31/8 – 6/9, mặt sự nghiệp nhiều dũng cảm hơn. Bởi góc tương hợp này được ví như hai người lần đầu gặp nhau để lại ấn tượng không được tốt. Sau đó trong cuộc sống hàng ngày lại hay nảy sinh tranh chấp và đối đầu. Sao Hỏa có nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến Thiên Bình trở nên hung bạo và hồ đồ.

Công việc Thiên Bình sẽ gặp nhiều luồng ý kiến trái chiều, nếu không khống chế tốt bạn sẽ dễ dàng nổi cáu hoặc chèn ép đối phương. Những xung đột lâu dần sẽ kết thành oán giận và ganh ghét ảnh hưởng xấu tới công việc của bạn. Trong công việc, Thiên Bình luôn có thói quen xem xét, suy nghĩ kĩ lưỡng những vấn đề gặp phải.

Bạn có con mắt tinh tế nhận ra đâu là tốt, đâu là xấu, vì vậy Thiên Bình rất ít khi mắc phải sai lầm. Những người thuộc cung này có khả năng tập trung cao độ trước những tình thế khó khăn. Thiên Bình có sở thích đọc sách, họ sưu tầm những cuốn sách hay và cất chúng ở thư viện trong nhà.

Tài vận

Tuần này tài chính của Thiên Bình nhuốm một màu cảm xúc. Sao Hỏa hợp Mặt Trăng đem tới tính nóng nảy xấu xa, đẩy Thiên Bình thành một người khá xấu tính. Mặt Trăng đại diện cho sức mạnh âm, nó phản ánh chiều sâu nội tâm của con người. Khiến Thiên Bình mong mỏi tìm kiếm cảm giác an toàn về tài chính cho chính mình. Và Sao Hỏa đóng vai trò là người kích thích để cảm giác thiếu an toàn ấy bộc phát.

Điều này đẩy bạn rơi và tình thế không thể khống chế năng lực chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình. Từ tác phong chi tiêu cho tới tính toán, phân tích, Thiên Bình đều giống như một chiếc máy, làm việc rất có quy trình và sự chính xác cao. Hơn nữa, Thiên Bình không bao giờ dùng tiền vô bổ, không đem lại kết quả, lợi ích, họ tính toán trước những khoản chi của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 31/8 – 6/9, mặt tình cảm thì nặng về tính đố kỵ. Góc hợp này tạo nên một Thiên Bình có nhiều cảm xúc bộc phát mạnh mẽ. Dẫn tới những hành động và cư xử đi quá khả năng kiểm soát của mình. Bạn đố kỵ, hay tức giận nên chuyện tình cảm dễ dàng gặp trắc trở.

Trong nhiều trường hợp Thiên Bình không những thể hiện nội tâm mãnh liệt mà còn có nhiều hành động quá khích gây tổn thương người đối diện. Tình cảm trào dâng khiến bạn trở nên mù quáng trong nhìn nhận và cảm xúc. Có nhiều lúc chính bạn đã lơ là ý thức cảnh giác thường thức nhất và để chính mình bị tổn thương trong tình cảm.

Thiên Bình không quan trọng vẻ bề ngoài. Đối với bạn, tài năng và phẩm chất mới là thứ thực sự cần thiết để mình phải chăm chút, rèn luyện. Đối phương sẽ hiếm khi thấy Thiên Bình ăn mặc quá sexy, hành động, cử chỉ gợi cảm. Ngược lại họ rất giản dị trong những bộ trang phục kín đáo. Thậm trí trong gia đình, màu sắc của đồ vật cũng phải tạo khi không gian yên tĩnh, bình dị và đẹp mắt.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 27/8/2020: Ẵm tiền về tay

Sức khỏe

Thể chất của Thiên Bình tốt nhất với chế độ ăn giàu chất đạm có ít chất béo, đường và thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Bạn nên ăn nhiều cá nướng, hải sản, và gia cầm (không nên ăn quá nhiều thịt bò hoặc thịt lợn), pho mát ít chất béo, sữa chua, nhiều trái cây và rau tươi, salad rau xanh và bánh mì.

Kết luận

Tử Vi Tháng 8 Cung Thiên Bình: Đôi Lứa Ấm Êm, Gia Đình Lục Đục

Tháng 8 này, gia đình của bạn sẽ bị can thiệp bởi người ngoài. Tình cảm các thành viên sứt mẻ vì những cuộc cãi vã. Bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề với một “bàn tay sắt” và khôi phục hòa bình trở lại. Tử vi tháng 8 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 8 cung Thiên Bình dự đoán rằng, Tháng này sẽ cực kỳ thịnh vượng và vui vẻ. Phần lớn các hành tinh nằm ở nửa phía đông của biểu đồ. Bạn sẽ được tự do hành động và hoàn thành bất cứ điều gì bạn muốn. Thiên Bình sẽ có được sự hỗ trợ và hợp tác của người khác mà không cần hòa giải.

Vị trí của các hành tinh đang rất thuận lợi cho nghề nghiệp và tài chính của bạn. Các vấn đề pháp lý sẽ rất có lợi. Sức khỏe tuyệt vời và khả năng giao tiếp tốt sẽ thúc đẩy việc bán hàng và thực hiện các dữ án.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 8 cung Thiên Bình cho thấy, sự nghiệp sẽ được thúc đẩy bởi những ảnh hưởng tích cực của Sao Mộc và Sao Kim. Bạn sẽ được thăng chức lên các vị trí có trách nhiệm hơn.

Điều này sẽ được đi kèm với các biểu tượng tài chính gia tăng. Bạn sẽ có sự khích lệ của người cao niên và các thành viên trong gia đình. Bạn sẽ đạt đến một đỉnh cao sự nghiệp trong tháng

Tài vận

Tử vi tháng 8 cung Thiên Bình về mặt tài chính cho thấy, thời gian này Bình Nhi sẽ phát triển mạnh về tài chính. Tiền sẽ chảy dễ dàng và bạn thậm chí có thể mong đợi tiền đến từ các nguồn bất ngờ. Đầu tư và đầu cơ sẽ mang lại lợi nhuận tuyệt vời. Sự tăng trưởng tài chính sẽ nhanh chóng và tuyệt vời hơn.

Tử vi Thiên Bình năm 2023: Một cái nhìn về phía trước

Tình cảm

Khả năng hòa hợp giữa Thiên Bình với người ấy sẽ rất tuyệt vời trong tháng 8. Bạn có nhiều cơ hội để gắn kết với nhau cho đến ngày 22. Bạn sẽ nắm bắt và thấu hiểu nhiều hơn về đối phương.

Trong tuần cuối cùng của tháng, bạn có thể sẽ dự một ngày lễ truyền thống nào đó cùng vợ hay chồng của mình. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp được lương duyên của mình trong tháng này. Sao Hỏa sẽ giúp bạn có được những đối tác tích cực hơn.

Tháng 8 này, gia đình của bạn sẽ bị can thiệp bởi người ngoài. Tình cảm các thành viên sứt mẻ vì những cuộc cãi vã. Bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề với một “bàn tay sắt” và khôi phục hòa bình trở lại.

Sức khỏe

Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng này rất tốt. Các bệnh mãn tính sẽ được kiểm soát nếu bạn chăm sóc bản thân mình đúng cách. Tình hình sẽ trở nên tích cực hơn nếu bạn có một tinh thần và ý chí mạnh mẽ. Nhưng cũng đừng cẩn thận và giữ bản thân quá sức an toàn. Hãy tập thể dục và rèn cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh.