Cung Cự Giả Hợp Với Loại Đá Quý Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Giữa Bạch Dương Và Xử Nữ Có Cơ Hội Nào Gặp Nhau ?
 • Tử Vi Thứ Ba 7/5: Kim Ngưu Gặp Vận May Trong Kinh Doanh,xử Nữ Cần Buông Tay Quá Khứ
 • Những Status Buồn, Stt Tâm Trạng Về Cuộc Sống, Tình Yêu Hay Nhất
 • Đặc Điểm Phong Cách Tình Bạn Của Xử Nữ Có Khác Biệt Gì?
 • Máy Chơi Game Thùng Điện Tử Siêu Thị
 • Bạn nên dung các đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit.

  CỰ GIẢI (22/6-22/7) HỢP VỚI LOẠI ĐÁ QUÝ NÀO

  Ngọc ruby

  Chòm sao Cự Giải (Crab: con cua) là chòm sao đầu tiên trong hệ sao chiêm tinh này được đặt bởi 1 vị thần khác thay vì Zeus. Đó là sản phẩm của Hera, vừa là chị vừa là vợ của Zeus. Trên trái đất, Crab được đặt tên ban đầu là Carcinus tức Crayfish (con tôm). Nó sống dưới nước, khổng lồ và khá hiểm ác. Crab được phái đi làm hại anh hùng Hercules, người mà Hera căm ghét. Hercules lúc đó đang bị trừng phạt vì các tội ác làm lúc cón trẻ. Hera làm cho chàng nổi cơn điên, giết chết vợ và các con. Hệ quả là các vị thần buộc Hercules phải làm 12 yêu cầu quái ác của người anh Eurystheus (Twelve Labors). Ko phải người thường, trong suốt thời gian thụ án, Hercules chiếm lĩnh được trái tim của những vị thần tại Olimpus. Tuy nhiên, Hera vẫn chưa nguôi hận thù. Ngay lúc Hera gửi con cua khổng lồ đến tấn công Hercules, chàng đang phải chiến đấu với một kẻ thù khủng khiếp khác. Đó là con rắn phun lửa khổng lổ Lernian Hydra có nhiều đầu. Mỗi lần Hercules chặt đầu này nó lại mọc ra 2 đầu khác tại nơi bị chặt. Hera hi vọng do bận đánh nhau với Hydra, Hercules ko chú ý đến Crab hoặc khi chàng đế ý đến Crab thì Hydra sẽ lợi dụng sơ hở này để giết chàng. Ko may cho Hydra và Crab, Hera đã tính toán sai. Hercules giết Crab dễ dàng và tiếp tục cuộc chiến với Hydra. Chứng kiến thảm kịch, Hera thương nhớ con vật đã chết vì nhiệm vụ nên đặt nó trên bầu trờI, thành chòm sao Cự Giải để ghi nhớ sự trung thành của

  Mặt trăng, ngôi sao của mộng mơ, sự dịu dàng và tưởng tượng chi phối những người thuộc cung mệnh Cự Giải. Tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

  – Đá quý phù hợp: Bạn nên dung các đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit.

  – Màu sắc ưa thích: Mặt trăng, ngôi sao của mộng mơ, sự dịu dàng và tưởng tượng chi phối những người thuộc cung mệnh Cự Giải. Tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

  – Đá quý phù hợp: Bạn nên dung các đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit

  Bạn là người lãng mạn, nhẹ nhàng, tình cảm, tốt bụng và yêu gia đình. Cự Giải nên sử dụng đá thuộc nhóm Thạch anh màu lục như: Chryropase, Aventurine; ngoài ra còn có: Kim cương, Canxedon, Đá mặt trăng. Thạch anh tạo cảm giác thoải mái, bình thản và hạnh phúc cho con người. Đá mặt trăng mang lại những điều may mắn, sự thấu hiểu trong tâm hồn giúp con người đưa ra những quyết định sáng suốt. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8): Thạch anh không màu Sư Tử bị chi phối bởi ngôi sao vương giả Mặt trời. Sư Tử là người dũng cảm, tự hào, trung thành, song rất tự trọng. Đá chính của bạn là Thạch anh không màu, Thạch anh màu vàng và Peridot. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Đá mắt hổ, Kim cương hay Carnelian. Những loại đá này giúp Sư Tử tránh được những bệnh về mũi, an thần và thành công hơn trong các buổi thuyết trình.

  Bật mí tính cách chung của chòm sao Cự Giải

  Trực giác và đa cảm, người cung này khó đoán biết nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm là đặc điểm nổi bật của Cự Giải.

  Tình cảm lên xuống như thủy triều

  Cự Giải không ngừng gặp phải những dòng xoáy trong đại dương tình cảm, những đợt sóng tình cảm không ngừng vỗ đập vào họ, đại dương có lúc thuỷ triều lên có lúc thuỷ triều xuống, tình cảm của Cự Giải cũng lúc lên lúc xuống như thuỷ triều vậy.

  Sống ung dung, nhưng nội tâm yếu đuối

  Đương nhiên những điều này chỉ có những người rất hiểu Cự Giải mới có thể thấy được, nhưng cũng có khi những người này cũng cảm thấy hoài nghi về phán đoán của mình, vì ngoại hình tự tin của Cự Giải khiến cho họ xem ra không dễ bị tổn thương, trong cuộc sống hàng ngày của họ, cho dù phải đối diện với bao nhiêu phong ba sóng gió, bao nhiêu nghịch lí ngang trái, họ xem ra vẫn sống ung dung được.

  Đi đường vòng đến mục tiêu, nhưng có tốc độ kinh ngạc

  Cự Giải từ trước đến nay không bao giờ áp dụng hành động trực tiếp cho mục tiêu của mình. Ngược lại, họ thường dừng lại, đánh giá nhiều lần về khả năng thành công, đồng thời không bao giờ hỏi ý kiến của người khác, cũng không thổ lộ những tâm sự bí mật của mình.

  Một khi đã quyết định xong, họ sẽ tập trung toàn bộ sức lực để đạt được mục tiêu của mình, những biện pháp họ sử dụng thường là ngoài sự dự liệu của người khác, luôn là sách lược chạy vòng quanh, nhưng tốc độ lại nhanh đến kinh ngạc. Nếu mục đích của họ chưa được thực hiện, cũng không vì vậy mà giận dữ hoặc từ bỏ, họ chỉ trở lại xuất phát điểm một lần nữa, tiến hành thực hiện từ một góc độ khác.

  Cuối cùng họ sẽ giành được thành công, còn cái giá họ phải trả theo họ, cũng là có thể chấp nhận được, từ đó về sau, ngoại trừ cái chết hoặc là những lực lượng siêu nhiên vượt ngoài quy luật ra, cho dù là điều gì đi chăng nữa cũng không thể khiến họ từ bỏ quan niệm đã hình thành trong đầu. Họ rất có nghị lực, luôn kiên trì theo đuổi mục đích của mình, chính nghị lực này đảm bảo cho con đường tiến thân của họ, cho dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, họ có thể khắc phục từng bước những gian khổ. Một câu nói mà họ thích nhất đó là “nếu khi bắt đầu bạn không thể giành được thắng lợi, vậy thì hãy nỗ lực, nỗ lực, và nỗ lực”

  Sự mẫn cảm khác thường của Cự Giải đối với những người xung quanh và tình cảm nội tâm của họ, khiến cho họ có được khả năng quan sát rất tốt đối với sự thay đổi dù là nhỏ bé của môi trường xung quanh, điều này khiến cho họ thường gây được tình cảm với người xung quanh.

  Điều này cũng đảm bảo họ không mạo hiểm tiến vào những khu vực mà họ không nên bước chân vào, cũng khiến cho họ không bỏ qua bất cứ điều nhỏ bé nào, nhưng đối với họ mà nói lại là những tiểu tiết tình cảm vô cùng quan trọng. Trong những giờ phút khó khăn trong cuộc đời mà họ cần phải vô cùng cẩn thận trải qua, cũng là sự mẫn cảm khác thưòng này đã liên tục nhắc nhở họ về những cạm bẫy hoặc hiểm nguy trước mặt.

  Trong rất nhiều trường hợp, sự mẫn cảm của Cự Giải cuối cùng đã có được sự báo đáp, đương nhiên không hẳn lúc nào cũng vậy. Loại tính cách này đôi khi khiến cho người khác cảm thấy bực bội, vì có người cho rằng họ quá mẫn cảm, dễ bị rơi vào những hang tối tự ngồi than thở xót thương, và tình cảm bị suy sụp, khiến cho người khác không thể quay người bỏ đi đến tìm nụ cười và niềm vui ở nơi khác.

  Chúng ta có thể phát hiện thấy giữa ngôn ngữ thường ngày và những chòm sao cũng có liên hệ. Ví dụ, “con cua” có ý chỉ “dễ tức giận, tính khí không tốt, hay oán giận”. Trên thực tế cũng thật sự là vậy, khi tâm trạng của Cự Giải ở vào giới hạn xấu cực độ, thì tất cả những miêu tả này đều có thể dùng cho họ.

  Hết lòng gia đình và người thân yêu

  Bất cứ nỗ lực nào mong giúp họ trút bỏ gánh nặng, hoăc mong giúp họ vui vẻ trở lạ đều là vô công phí sức. Cách tốt nhất là không làm gì cả, ngồi im bên cạnh họ đợi cho đến khi tâm trạng này qua đi, cũng giống như việc đợi thuỷ triều xuống hàng trăm năm nay. Nhưng, từ một phương diện nào đó, khi người khác gặp khó khăn, Cự Giải thường có thể hiện ra sự đồng cảm chân thành nhất, thiện tính trung thành trong lúc này luôn được thể hiện chân thành nhất.

  Họ sẽ hầu như không do dự đứng ra bảo vệ lợi ích của gia đình và bạn bè thân thiết. Cho dù sự đau khổ và khó khăn của người trước mặt họ có nghiêm trọng, phức tạp đến thế nào đi chăng nữa, hoặc là thời gian có dài đến thế nào, nhưng Cự Giải không chỉ ngồi lắng nghe, điều quan trọng hơn là họ sẽ áp dụng những hành động thực tế, giúp đỡ và cổ vũ họ trong phạm vi khả năng có thể.

  Cần phải thừa nhận rằng, thế giới mà chúng ta đang sống hiện nay đầy những khó khăn chồng chất vây quanh khiến chúng ta trở tay không kịp, người khác lại thường không có đủ kiên nhẫn nghe chúng ta nói. Do đó, phẩm chất tốt đẹp này của Cự Giải trở nên đặc biệt quý trọng trong những lúc như vậy.

  12 cung hoàng đạo phù hợp với loại nhẫn cưới nào?

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Đây là tuýp người có thể tạo ra niềm đam mê và sức sống nhất. Bẩm sinh cậu ấy đã có tài giao tiếp, đồng thời cũng dám yêu, dám hận và rất thu hút người khác giới. Bạch Dương là chòm sao có tính tàn nhẫn cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì thế, cậu ấy phù hợp với loại nhẫn cưới lộng lẫy nhưng độc đáo, lại thể thể hiện được rõ nét cá tính bản thân.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Bề ngoài thì trầm lặng, nhưng bên trong Kim Ngưu lại táo bạo. Trong tình yêu cậu ấy khá thụ động, không đủ thoải mái và thẳng thắn. Một khi đã “sa” vào một thứ tình cảm nào đó, Kim Ngưu sẽ toàn tâm toàn ý vì đối phương. Cong người này phù hợp với nhẫn cưới hình trái tim vàng màu trắng.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Song Tử là những con người có tính cách hơi kỳ lạ, có phong cách sáng tạo, luôn thích thưởng thức những điều mới. Mặc dù bề ngoài có vẻ đào hoa, nhưng thực ra trong tình yêu cậu ấy cũng chung tình và vì người khác lắm. Song Tử phù hợp với loại nhẫn tượng trưng cho sự vĩnh cửu và thiêng liêng.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Đây là chòm sao tin vào duyên phận nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Cậu ấy luôn chắc rằng nửa kia của mình do ông trời đã sắp đặt và cần phải chăm sóc cẩn thận. Cự Giải phù hợp với một chiếc nhẫn kim cương đơn giản nhưng đại diện cho sự ôn hòa nữ tính truyền thống.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Sư Tử rất tự tin, thích thể hiện, nhưng cũng có phẩm vị khá tốt. Con người này , luôn mong muốn có một chuyện tình lãng mạn nên hợp với nhẫn kim cương rực rỡ.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Đây là “thần” kén chọn, thích sạch sẽ, thích “chuyện bé xé ra to”, theo đuổi sự hoàn mỹ. Trong tình yêu, cậu ấy thích nhất là ghen tuông, coi trọng việc giao lưu với đối tượng mình thích và mong muốn có tình yêu ổn định. Xử Nữ phù hợp với loại nhẫn kim cương tinh xảo nhất.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Con người thường không phân biệt rõ ràng sự khác biệt giữa bạn bè và người yêu này thích hợp với nhẫn kim cương làm nổi bật tính đối xứng.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Đây là cung hoàng đạo có sức quyến rũ đặc biệt. Cậu ấy thường xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, muốn say mê đối phương trọn đời trọn kiếp. Một mặt Thần Nông sẵn sàng vì đối phương mà thay đổi bản thân, mặt khác cậu ấy lại rất muốn chiếm hữu họ. Bởi vậy, con người này thường làm cho đối phương cảm thấy ngạt thở. Thần Nông phù hợp với loại nhẫn kim cương lớn, thần bí.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Đây là tuýp người táo bạo, tự do với tình yêu, có thể cho đối phương không gian riêng và phù hợp với nhẫn kim cương lấp lánh.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Trong công việc, Ma Kết vốn là người bình tĩnh, nghiêm túc nhưng với chuyện yêu, cậu ấy cũng “cực nghiêm” và bảo thủ như thế. Ma Kết thích trải nghiệm tình yêu thực tế. Con người này phù hợp với loại nhẫn cưới dày nhưng không bị mất đi vẻ nhẹ nhàng.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Bảo Bình luôn mong muốn có sự thấu hiểu đối với người yêu. Theo đuổi ngấm ngầm, gây ấn tượng một cách đúng đắn là phương thức hoàn hảo nhất khi cưa cẩm của cậu ấy. Cho dù Bảo Bình đào hoa, nhưng một khi được cậu ấy yêu thì cậu ấy sẽ hoàn toàn bị chinh phục. Bảo Bình phù hợp với loại nhẫn cưới kim cương sắc nét.

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Đây là con người có đặc tính: không từ chối, không chịu trách nhiệm và không chủ động. Bản chất của cậu ấy khá ôn hòa, luôn tìm kiếm tình yêu không tiếc công sức và không quan trọng cho dù kết thúc hạnh phúc hay bi thương. Song Ngư chỉ quan tâm đến sự lãng mạn và ảo tưởng trong tình yêu. Cậu ấy phù hợp với chiếc nhẫn cưới kim cương dạng mảnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Về Chòm Sao Xử Nữ
 • 14. Mối Quan Hệ Thần Nông
 • Những Câu Nói Hay Cho Chúa Lười Xử Nữ, Stt Hay Cho Xử Nữ Lơ Đễnh
 • Bst Hình Ảnh Tình Yêu Dễ Thương, Ngọt Ngào, Lãng Mạn Cho Cặp Đôi
 • Kuteaz.blogspot.com: Thiên Yết Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Bạch Dương
 • Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • Xử Nữ Sẽ Lựa Chọn Nhưng Cô Gái Như Thế Nào?
 • Top 5 Lý Do Đừng Đọc Nếu Không Muốn Yêu Một Nữ Bảo Bình
 • Tình Yêu Trong Mơ Của Một Bảo Bình
 • Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

  Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình, Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo. Nó là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Hạt). Bảo Bình từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ, và từ khi phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng cai trị của cung này.

  Vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera. Vì thế, những ai sinh ra trong khoảng thời gian này thường có vẻ đẹp rạng rỡ, trí tuệ sắc sảo, độc lập trong suy nghĩ và ý chí kiên cường. Táo bạo, dũng cảm, cá tính mạnh mẽ là một trong những điểm mạnh của Bảo Bình. Tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm như nóng nảy, bướng bỉnh, cố chấp và hay ghen tỵ.

  Người thuộc cung Bảo Bình rất xem trọng ban bè, họ luôn trung thành, tin tưởng và ít khi thay đổi tình cảm. Họ tạo cho người khác ấn tượng là một người ôn hòa, bình tĩnh và có khả năng quan sát khách quan, nhưng bên trong cũng tiềm ẩn tính tình ngang bướng. Họ khao khát khám phá, tìm đến tri thức, ý chí kiên định và khả năng phán đoán công bằng. Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa. Người cung này cũng không chịu nổi sự cô đơn và thái độ thờ ơ của mọi người xung quanh.

  Một số loại đá may mắn cho Bảo Bình như Aquamerine, Ngọc hồng lựu, đá Mắt Rồng, ngọc lam, đá Jasper.

  Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy. Do là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.

  Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

  Trong quá khứ, bạn bè thường tặng nhau ngọc hồng lựu làm quà với ẩn ý sẽ gặp lại trong tương lai. Điều này cũng đại diện cho Bảo Bình, những người có sức mạnh nằm ở tình bạn và các mối quan hệ. Người ta tin rằng ngọc hồng lựu mang lại sức mạnh và giúp chữa bệnh, đặc biệt là bệnh trầm cảm. Thậm chí, loại đá này còn giúp Bảo Bình gặt hái được những thành công trong kinh doanh và học vấn.

  Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!

  Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

  Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

  Fanpage: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

  Website: https://daiuyjewelry.wordpss.com

  Sđt: 01695058626

  Đ/c: 3/1407 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loài Hoa Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 3 Cung Bảo Bình
 • Sổ Tay Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • Màu Sắc Và Loại Đá Phong Thủy Phù Hợp Cho Cung Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 2022 2022 2022 Cung Thiên Bình Về Sự Nghiệp &vận May Đạt Điểm 10/10
 • Màu Sắc Và Đá Phong Thủy Hợp Với Cung Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Hợp Màu Gì Trong Phong Thủy ? Sổ Tay Thiên Bình ?
 • Nữ Song Ngư Và Nam Thiên Bình: Yêu Lắm Nhưng Vẫn Còn Ngại.
 • Medical, Educational Missions And Outreach: 5G
 • Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Xứng, bao gồm những người sinh trong khoảng (23/9- 23/10)

  Truyền thuyết:

  Nữ thần Chân lý Astrea, con gái của thần Zeus và nữ thần Themis – nữ thần phụ trách Luật định, thiết lập trận tự và ổn định trên thế gian, có một cán cân dùng để phân định Thiện – Ác. Trong thần thoại Hy Lạp, thuở xưa, loài người trải qua 5 giai đoạn: Thời đại Vàng, Thời đại Bạch, Thời đại Đồng, Thời đại Bán thần và Thời đại Sắt.

  Thời đại Vàng là thời đại hưng thịnh nhất, khi các nam thần và nữ thần sống chan hòa cùng thế hệ Con người hoàn hảo trên mặt đất, bốn mùa đều là mùa xuân. Lúc này, cán cân của thần Astrea luôn hướng về sự Công Bằng. Tuy nhiên, khi Pandora mở chiếc hộp cấm, thả tai ương ra khắp thế giới, Thời đại Vàng kết thúc, tiến tới giai đoạn Thời đại Bạc.

  Lúc này, con người trở nên xấu xa, tàn ác, hãm hại lẫn nhau, và các vị thần rời mặt đất lên sống trên đỉnh Olympia. Thời đại Đồng, con người càng trở nên hung tàn, chiến tranh, chém giết xảy ra khắp nơi, cán cân của nữ thần Astrea càng ngày càng nghiêng về cái ác, cuối cùng nàng đành quay về Thượng giới. Chòm sao Thiên Bình là biểu tượng chiếc cân Thiện – Ác này.

  Biểu tượng:

  Con số may mắn: 6, 9

  Ngày trong tuần: Thứ Sáu

  Tính chất chung: Thống lĩnh

  Kim loại: Đồng

  Hoa: Hoa hồng, Hoa cẩm tú và Hoa cúc sao nháy (hoa Cosmos)

  Đặc trưng:

  Thanh lịch, duyên dáng , vóc dáng cân đối, khỏi đôi mắt trong veo và đầy ẩn ý, gò má cao, chiếc mũi nhỏ, khuôn mặt góc cạnh cùng cử chỉ nhẹ nhàng.

  Nguyên tố:

  Không khí (là làn gió gần gũi hơn với mặt đất, đó là khoảng không mà bạn cảm nhận sự ấm áp từ ánh nắng và vẻ đẹp từ thiên nhiên với khí hậu ôn hòa)

  Màu sắc:

  Xanh lam, Xanh nõn chuối (những màu sắc lãng mạn, hài hòa và tinh tế)

  Quan niệm sống:

  Không có gì là hoàn toàn đúng, không có gì là hoàn toàn sai

  Ước muốn thầm kín:

  Tình yêu, lãng mạn và sự hòa hợp trong xã hội

  Đá may mắn:

  Ngọc mắt mèo (Mang lại thành công trong tài chính, giải phóng sự đố kỵ và tham lam, đem đến cái nhìn đúng đắn, tích cực)

  Công việc:

  Hầu hết các Thiên Bình luôn sẵn sàng chia sẻ hạnh phúc của bản thân cho người thân và bạn bè, sẵn sàng hợp tác và giúp đỡ người khác , đôi khi có thể gạt sang mục tiêu riêng sang một bên. Có lý tưởng làm việc, không quá tham vọng nhưng mong muốn công bằng sẽ khiến mình làm tốt trong vai trò lãnh đạo và tổ chức.

  Nhiều Thiên Bình không bao giờ chịu cam phận làm cấp dưới suốt đời! Có lý tưởng công lý mạnh mẽ , ghét sự bất công, và luôn tin vào lẽ phải, trong công việc có xu hướng làm việc nhóm, rất biết cách thuyết phục và cân bằng, Thiên Bình sẽ là một doanh nhân giỏi và một diễn giả tài ba.

  Để thành công hơn trong sự nghiệp, Thiên Bình phải học cách đối diện trực tiếp và chắc chắn với quyết định của mình chứ không phải là trốn chạy. Ngoài ra cũng cần tránh xa sự thoải mái đến lười biếng, trì hoãn, làm việc theo cảm xúc nữa chứ!

  Gia đình bạn bè:

  Thiên Bình thích nhiệm vụ là hòa giải viên trong gia đình. Tuy vậy, chòm sao này có xu hướng hay tỏ ra “biết tuốt” và cãi bướng nếu ai đó đưa quan điểm trái ngược. Nhìn chung thì họ khá biết cách cư xử, dễ gần nhưng thường được ví là “bà cô khó tính”.

  Hotline: 0988.043.888/ 0961.243.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 Địa chỉ: Tầng 1 – 247 Cầu Giấy – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Nhóm Máu A Tình Yêu, Sự Nghiệp Năm 2022 Như Thế Nào?
 • Thiên Bình Sẽ Mạnh Mẽ Sau Mỗi Lần Vấp Ngã
 • 20 Câu Nói Giúp Thiên Bình Mạnh Mẽ Và Trưởng Thành Hơn Để Không Bi Lụy Mãi 1 Người
 • Ngày 8/10 Là Cung Gì? Giải Mã Cung Thiên Bình Mạnh Mẽ, Thông Minh
 • Thiên Bình Cô Gái Mạnh Mẽ
 • Những Loại Đá Cho Chòm Sao Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 8 Chòm Sao Thiên Bình
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 24/08
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Người Tuổi Tuất Thuộc Cung Thiên Bình
 • Bài Trí Nội Thất Hợp Phong Thủy Cho Người Thuộc Cung Thiên Bình (24/09
 • Khám Phá Nhanh Cung Thiên Bình Nữ
 • Những đặc điểm tính cách của cung Thiên Bình, đặc trưng của cung Thiên Bình và những loại đá quý cho ngày sinh của Cung hoàng đạo Bảo Bình: Cái cân 21 tháng 1 – 19 tháng 2

  Khám phá những loại đá ngày sinh và đá thạch anh để cân bằng cho chòm sao Thiên Bình

  Đạt được sự cân bằng là điều phải tìm kiến của cuộc đời Thiên Bình; tự cân bằng, cân bằng những điều khác và tất cả các tình huống phát sinh. Những con người tạo nên sự cân bằng này thường bận rộn để giữ cho mọi người ý thức được sự cân bằng cái mà mọi người thường không nhận thức được và bị nghiêng về một phía dẫn đến hoàn toàn mất cân bằng. Việc đạt được sự cân bằng đồng nghĩa với việc cán cân sẽ phải lên xuống trong khi hướng tới sự hoàn hảo. Đó là những gì mà người cung Thiên Bình sẽ làm, lên và xuống, lịch sự rồi lại đổ vỡ, cởi mở rồi lại cứng rắn, hạnh phúc rồi lại đau khổ. Sau đó, dần dần, sự cân bằng được thiết lập và chúng được chuyển đổi thành những linh hồn yên tĩnh, ngọt ngào và thanh tao.

  Người cung Thiên Bình yêu cái đẹp và có thể hơi thiển cận khi họ chú trọng vào vẻ đẹp hình thức, tuy nhiên họ lại có thể nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn trong những thứ mà hầu hết chúng ta không thấy được. Cái đẹp tạo cho họ những sự biểu hiện sáng tạo giống như âm nhạc cũng như nghệ thuật tạo ra.

  Những loại đá chữa lành tốt nhất cho cung Thiên Bình: Truyền thống và không quá truyền thống. Hãy lựa chọn cho bản thân từ những gợi ý sau.

  Loại đá ngày sinh cổ điển cho cung Bảo Bình là Đá Sapphire, loại đá hoàn hảo cho những người cung Bảo Bình mà tâm trí họ luôn quá tải, phải xử lý những thông tin nghe được từ những câu chuyện của những người khác. Khả năng của Đá Sapphire là thanh lọc tâm trí và loại bỏ những suy nghĩ những suy nghĩ không mong muốn và làm tươi sáng cuộc sống của bạn. Khi mở rộng tâm trí bạn với cái đẹp, bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn, có được sự trọn vẹn và yên bình. Mang lại sự phong phú, Đá Sapphire giúp Thiên Bình thưởng thức những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Nó mang lại tính xác thực trong những hành động của bạn.

  Đá Sodalite giải phóng Thiên Bình khỏi những rối loạn tâm trí để tạo thành sự yên bình từ bên trong, tăng cường trí tuệ, bằng cách nối khoảng cách giữa suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Nó biến đổi nỗi sợ hãi và tội lỗi, nâng cao kiến thức, học tập thông thạo, ý thức, giao tiếp và trí tuệ. Nó đem lại sự thật và sự trung thực về cảm xúc cho tất cả các thông tin liên lạc giúp giải quyết những bất đồng, làm cho nó trở thành một đồng minh tuyệt vời của Thiên Bình. Đá Sodalite là một viên đá tuyệt vời để sử dụng trong các nhóm giúp mọi người đến với nhau và làm việc theo một mục đích chung.

  Đá Chrysoprase là loại đá lý tưởng để cân bằng năng lượng. Nó làm giảm bớt sự phức ưu và thấp kém, tạo sự hài hòa, cân bằng, sự vui vẻ và niềm vui trong một người cung Thiên Bình. Nó khuyến khích hy vọng, giúp bạn làm rõ các vấn đề và tiết lộ những điều ban đầu không rõ ràng nhưng làm phiền bạn.

  Thạch ngọc lam là một sự lựa chọn tuyệt vời để sắp xếp lại bản thân nếu bạn cảm thấy không cân bằng vì nó bao quanh bạn với sự bình an. Sử dụng để nâng cao năng lực trí tưởng tượng của bạn và nói chuyện tâm trí của bạn một cách tự do mà không sợ hãi. Nó giúp chúng ta mở lòng để giao tiếp yêu thương. Các đá thực sự hấp thụ năng lượng tiêu cực vào chính nó và những rung động gây tổn hại đôi khi có thể phá vỡ đá.

  Ngọc Cẩm Thạch cung cấp sự rõ ràng, khiêm tốn, can đảm, công lý và trí tuệ. Ngọc Cẩm Thạch là hòn đá hòa bình, mang lại sự thanh thản cho tâm trí bằng cách giải phóng những tư tưởng tiêu cực. Một hòn đá của sự cân bằng giúp chúng ta nhìn thấy sự thật trong mọi tình huống và trong việc biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Giúp bạn nhìn nhận mọi thứ, giữ bình tĩnh khi áp lực và tách mình ra khỏi những bi kịch xung quanh.

  Thạch Huyết dàn trải ở tất cả các mức độ. Nó giúp bạn hiện diện trong khoảnh khắc hơn là nhảy bước tới những thứ khác. Nó giúp bạn bạn hàn gắn lại tình yêu, các mối quan hệ và tình bạn. Sử dụng đá này để xua tan những trạng thái hoang mang và mơ hồ.

  Đá Angelite là một viên đá tuyệt vời khác dùng khi bạn cảm thấy căng thẳng và choáng ngợp, mang lại sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn và cảm giác bình thản. Đá Angelite phát ra sự lo sợ và giận giữ trong khi tác dụng thông qua sự tha thứ. Đá Angelite có thể được sử dụng để hỗ trợ sự biểu lộ và giao tiếp trong các nhóm và những mối quan hệ.

  Đá Blue Topaz mở ra cho chúng ta sự hiểu biết vũ trụ, giúp vượt qua những giới hạn. Đó là một sự cân bằng tình cảm, nhẹ nhàng và bình yên. Đá Topaz mang lại sự thanh thản, sáng tạo và tự bộc lộ cho người cung Thiên Bình.

  Ngọc Thạch Anh Đại Dương rất dịu nhẹ và giúp bạn yêu quý bản thân cũng như những người khác. Nó mang đến sự chữa lành trong cảm xúc và bình yên trong tâm trí. Nó còn giúp chấp nhận trách nhiệm và gia tăng sự kiên nhẫn.

  Đá Aquamarine giúp bạn luân chuyển theo trật tự và cân bằng. Nó giúp bạn trở nên khoan dung, cung cấp cho bạn sự ổn định tình cảm và trí tuệ. Nó nhẹ nhàng và tư bi, giúp bạn tiết chế cảm xúc vì thế bạn không phải gặp rắc rối với trách nhiệm.

  Đá Kyanite xua tan sự tức giận và thất vọng, mang lại sự rõ ràng trong nhận thức về tinh thần và lý luận tuyến tính. Tuyệt vời cho việc cân bằng năng lượng mà nó mang lại sự phát triển có trật tự cho trí tuệ, cảm xúc và cơ thể vật chất.

  Đá Lapis Lazuli mang lại sự bình an, rõ ràng, trung thực, cởi mở, nội lực, trực giác, sức mạnh và sự biểu lộ. Nó giúp bạn duy trì khách quan, chủ động tập trung vào sự cân bằng tối ưu trong từng tình huống do đó mang lại thành công trong các mối quan hệ. Đá Lapis tăng cường tình yêu và sự trung thành trong hôn nhân điều này rất quan trọng đối với Thiên Bình.

  Đá Iolite giúp loại bỏ và giải phóng sự bất đồng trong các mối quan hệ và bất hòa trong cuộc sống của mọi người.

  Đá Blue Tourmaline giúp chúng ta sống trong sự hòa hợp

  Đá Apophyllite cho phép chúng ta hành động theo chân lý trong mọi tình huống

  Các loại đá chữa lành khác cho Thiên Bình

  Kim Cương Herkimer là bộ khuếch đại mạnh mẽ cho năng lượng và các loại đá khác. Nó giúp những người cung Thiên Bình “được” – tăng cường tính bộc phát. Nó cho phép Thiên Bình hòa quyện với mọi người. Kim cương Herkimer kích thích, làm sinh động và khuyến khích sự sáng tạo.

  Đá Hypersthene là một loại đá cực kì phù hợp cho những ai đang tìm kiếm những câu trả lời. Chỉ cần có một mảnh trong túi của bạn có thể mang lại câu trả lời một cách dễ dàng trong một trạng thái thiền định làm cho tất cả chúng xuất hiện các quá dễ dàng. Đá Hypersthene cũng tốt cho những người quá khó tính hoặc nóng nảy. Nó làm giảm các khía cạnh tiêu cực và mang lại sự tôn trọng bản thân. Nó là một loại đá tốt cho các mối quan hệ, cả cá nhân lẫn kinh doanh.

  Đá Lepidolite tạo ra sự cân bằng giữa trái tim và tâm trí của bạn đồng thời tạo ra sự cân bằng bên trong khi mọi thứ xung quanh bạn có vẻ hỗn loạn. Nó lấy đi cảm xúc thừa từ mọi thứ.

  Đá Mochi Ball mang lại sự cân bằng.

  Đá Mặt Trăng là hoàn hảo cho khi bạn cần cảm thấy cân bằng hoặc có những khía cạnh thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nó mang lại sự bình tĩnh thông qua nhận thức, cung cấp năng lượng để duy trì bản thân qua các giai đoạn phát triển. Nó hiệu quả khi cho phép tự bộc lộ và sự sáng tạo được phô ra. Đá Mặt Trăng loại bỏ những gì không cần thiết, chỉ đưa ra sự thật. Đá Mặt Trăng Xanh tạo ra một trường năng lượng cân bằng, toàn bộ và thống nhất, được hấp thụ trong ánh sáng thần linh.

  Đá Hổ Phách hỗ trợ chúng ta từ sự hiểu biết bên trong của chúng ta. Giúp chúng ta trở nên rõ ràng và cởi mở trong công cụ của Thiên Chúa. Đá Hổ Phách đề cao trí tuệ và kích hoạt bản năng sáng tạo của chúng ta. Đá Mã Não rất hữu ích cho việc cân bằng Âm/Dương cũng như cơ thể, tình cảm và trí tuệ với các năng lượng Etheric. Nó ổn định hào quang của bạn, thanh lọc và loại bỏ các năng lượng rối loạn trong khi chuyển đổi và loại bỏ sự tiêu cực.

  Thạch Anh Hồng giúp chúng ta nhận thức về vẻ đẹp và tình yêu trong mọi thứ, đồng thời tiếp thu màu sắc, âm thanh, nghệ thuật, âm nhạc và thơ ca. Nó làm sống động trí tưởng tượng để tạo ra những hình dạng đẹp. Khám phá vẻ đẹp thể xác, giúp đỡ để yêu thương bản thân, có từ bi, tha thứ và chấp nhận.

  Đá Mắt Hổ rất tốt để làm giảm các nguồn năng lượng phân tán, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc không chắc chắn. Giữ chân bạn, khuyến khích sự lạc quan và nâng cao tâm trạng. Tuyệt vời để cân bằng giữa các mức độ và khuyến khích chúng ta tiếp xúc với những trải nghiệm mới. Nó tăng cường tính toàn vẹn, ý chí, tính thực tiễn và sử dụng sức mạnh đúng cách. Nó cũng có thể giúp người ta nhìn thấy rõ ràng mà không có ảo giác. Nó giúp hiểu sâu hơn về sự mất cân bằng của chúng ta và để nhận thức và suy nghĩ rõ ràng hơn.

  Đá Zincite cho phép pha trộn sức mạnh cá nhân, năng lượng vật lý và sự sáng tạo kích thích dòng điện trong cơ thể giúp loại bỏ hoặc tiêu tan sự tắc nghẽn năng lượng. Mang lại cho mọi người một “Tâm trí giống nhau” và thúc đẩy hợp tác theo nhóm. Nó cũng có lợi cho việc tiếp tục mối quan hệ.

  Đá Dioptase rất tốt cho việc đưa chúng ta vào khoảnh khắc hiện tại. Nó giúp giảm bớt sự biến chuyển, mang lại cho bạn hy vọng, trung thực trong khi giảm căng thẳng và chán nản.

  Đá Ametrine rất lý tưởng cho việc cân bằng giữa phẩm chất nam và nữ, gột sạch tâm trí hướng tới bình yên, tĩnh lặng và hợp tác. Nó phân tán sự tiêu cực và lấp đầy khoảng không với những phẩm chất ổn định của ánh sáng tinh khiết. Giúp bạn loại thải sự thành kiến. Nó tăng cường tất cả các khía cạnh của tính tương thích.

  Đá Bronzite giúp chúng tôi quyết đoán khi mọi thứ chưa được giải quyết. Đó là ‘hòn đá của lịch sự’ thúc đẩy yêu thương công bằng và sự phân biệt khách quan cho người đeo nó. Trong khi sự phân tích liên tục của Thiên Bình có thể làm cho họ mất cân bằng, Đá Bronzite giúp họ đạt được những trạng thái chắc chắn.

  Đá Citrine là vô giá đối với việc nâng cao lòng tự trọng và khuyến khích sự cởi mở với những gì người khác nói – mà không phải chịu những lời chỉ trích cá nhân. Nó giúp mở đường cho một cách tiếp cận hợp lý đối với các tình huống và hỗ trợ trong việc ra quyết định.

  – Trần Quân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Em Mọc Thiên Bình
 • Chọn Giường Trẻ Em Theo Cung Hoàng Đạo Của Bé Như Thế Nào?
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Thiên Bình
 • Tử Vi Tháng 3 Cung Thiên Bình: Áp Lực Công Việc Tăng Cao
 • Đặc Điểm Của Cung Thiên Bình Khi Yêu
 • Loại Đá Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Quẻ Bói Tình Duyên 2022: Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Chuyện Tình Cảm Nở Rộ Nhất
 • 12 Chòm Sao Và Ngưỡng Tuyền Lạc Hoa
 • Kiểm Tra Ngay Cung Hoàng Đạo Của Bạn Có Khả Năng Thành Công Trong Lĩnh Vực Nào? (P1)
 • Cung Hoàng Đạo Có Ủng Hộ Bạn Trở Thành “hoa Hậu Thân Thiện” Trong Mắt Mọi Người?
 • Tải Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Bài viết sau đây sẽ tiếp tục cùng bạn tìm hiểu những loại đá quý phù hợp với 12 cung hoàng đạo. Tin chắc đây sẽ là những thông tin vô cùng thú vị và thu hút…

  Thiên bình (24/9-23/10)

  Nữ giới thuộc cung này sinh ra đã được cai trị bởi thần ái tình Venus ( mang biểu tượng của cái cân). Do đó họ thích chơi trò chơi tình ái tay đôi. Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không có mối quan hệ theo kiểu thỏa hiệp. Còn nam giới thuộc cung này thì thích được bao quanh bởi những người phụ nữ. Do vậy hậu quả xấu nhất là họ sẽ làm bạn tình và vợ bị tổn thương và vô cùng thất vọng.

  Màu sắc phù hợp với người thuộc cung này là màu xanh da trời, xanh ngọc bích cùng các gam màu nhẹ với sắc da cam hay hồng nhạt và xanh da trời nhẹ. Bởi sao Kim kiều diễm trị vì cả cung Thiên bình và cung Kim ngưu. Loại đá quý dành cho cung Thiên bình là thạch anh khói cùng một số loại đá khác như peridot, aventurin, berin, ngọc jadeit…

  Hổ cáp (24/10-22/11)

  Nữ giới thuộc cung này thường khó có thể tin được đàn ông. Để làm họ tin, bạn sẽ chịu nhiều thử thách và khi bị phản bội con tim sẽ tổn thương và lập tức trong trạng thái bị đóng băng. Còn nam giới thuộc cung này thì sâu sắc và gợi cảm, chính đặc điểm này là lợi thế của họ để thu hút sự chú ý của người khác phái.

  Là con người sống kín đáo và biết cách kiềm chế bản thân. Song khi đã yêu bạn luôn nồng cháy và là người tình chung thủy. Bạn có thể ghen tuông nhưng không bao giờ đi quá đà, nhưng cảm thấy sự phản bội ở mọi nơi khi nhìn vào, dù thế nào nam giới cung này cực chung tình.

  Loại đá quý phù hợp với cung Hổ cpas là Carmelian màu đỏ hay ruby, gratnat, agat…

  Màu sắc phù hợp với cung này là các màu đỏ như hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía… Sao Hỏa bốc lửa luôn rực sáng phía sau vẻ điềm tĩnh của những người thuộc cung Hổ cáp, sức mạnh nguyên thủy của nó có thể nhận thấy thông qua màu đỏ quyền lực tối thượng. Loại đá quý phù hợp với cung Hổ cpas là Carmelian màu đỏ hay ruby, gratnat, agat…

  Nhân mã (23/11-21/12)

  Nữ giới thuộc cung này được sinh ra dưới chùm sao Mộc nên có tính cách vô cùng thoải mái và nồng nàn. Luôn chân thành với người mình yêu, thậm chí khi anh ấy không còn sức hút nhưng khó có thể nói lời chia tay được. Còn nam giới thuộc cung này thì luôn tiến tới những điều lớn lao, táo bạo. Cho nên khi người bạn yêu không phải người thích phiêu lưu thì rất có thể bạn sẽ là quá khứ của chàng trai này.

  Loại đá quý dành cho cung hoàng đạo này là saphai và canxedon, thạch anh tím, thạch anh không màu, granat…

  Màu sắc phù hợp với người cung Nhân mã là Còn vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và màu cam. Cung Nhân mã chịu ảnh hưởng từ sao Mộc nên người thuộc cung này được thừa hưởng sự thông minh và nhanh nhẹn như bản năng. loại đá quý dành cho cung hoàng đạo này là saphai và canxedon, thạch anh tím, thạch anh không màu, granat…

  Ma kết (22/12-19/1)

  Màu sắc phù hợp với cung Ma kết là màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm và màu đen, màu thẫm. Loài đá phù hợp với cung này là onyx đen và thạch anh mắt mèo xám, thạch anh tím và thạch anh hồng, peridot…

  Bảo bình (20/1-18/2) Song ngư (19/2-20/3)

  Loại đá quý sinh ra để danh cho bạn là thạch anh tím, các loại đá màu xanh nước biển…

  Người thuộc cung Song ngư luôn giàu tính tưởng tượng và sự cảm thông cùng lòng trắc ẩn, tận tụy.

  Nữ giới thuộc cung này được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương nên bạn luôn muốn là người chung thủy. Còn nam giới thuộc cung này thì thường không phải là người chung tình. Màu sắc phù hợp với người thuộc cung Song ngư là màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài. Loại đá quý sinh ra để danh cho bạn là thạch anh tím, các loại đá màu xanh nước biển…

  Eropi Jewelry mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn và bạn có thể tìm được cho mình màu đá quý phù hợp với cung mệnh, làm vật đem lại may mắn…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sau Khi Kết Hôn
 • Thói Quen Đáng Yêu, Hấp Dẫn Mọi Người 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chapter 13: Trong Lòng Có Anh Và Em!
 • Các Nhân Vật Trong Dòng Phim Hoạt Hình Win Club
 • Top 5 Chòm Sao Có Trái Tim Băng Giá Nhất
 • Tìm Hiểu Loại Đá Quý Phù Hợp Với Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ
 • Cung Ma Kết Hợp Với Số Nào
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu
 • Chiêm Tinh Tiin: Ma Kết Thích Hợp Với Công Việc Mang Tính Thể Chế
 • Con Số May Mắn Của Ma Kết Hôm Nay
 • Kiên trì, trách nhiệm như cung Ma Kết sẽ phù hợp với loại đá quý nào?

  Để tìm ra loại đá quý phù hợp với cung Ma kết thì hiểu rõ về tính cách và màu sắc của cung hoàng đạo này là vô cùng quan trọng. Về tính cách đặc trưng, Ma Kết là kiểu người đối nghịch hẳn với những mối quan hệ nhập nhằng, rối rắm. Họ cũng khá thụ động và khô khan trong mở rộng mối quan hệ. Nổi trội nhất ở cung hoàng đạo này chính là sự cố chấp, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng khi những cung khác đã bỏ cuộc từ lâu, và thường là họ sẽ nhận được kết quả rất xứng đáng. Chính vì thế, nét tính cách đặc trưng của những con dê chính là tham vọng, kín đáo và cực kỳ có trách nhiệm. Trong bất cứ mối quan hệ nào, bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống, những tính cách này của Ma Kết vẫn thể hiện rõ rệt.

  Màu và loại đá quý may mắn với cung Ma Kết là gì?

  Tính cách của Ma Kết được quy định bởi sao Thổ – ngôi sao tượng trưng cho sự kiểm soát và “chuyên gia số mệnh” chiếu lên cung mệnh Ma Kết. Những màu sắc hợp phong thủy, giúp cho cuộc sống của Ma Kết bay cao bay xa như diều gặp gió chính là nhóm màu xanh biển, xanh thẫm, màu đen, xám, xanh ngọc.

  Như vậy, việc chọn đá quý may mắn với cung Ma Kết sẽ dựa trên những màu sắc này. Đá thạch anh mắt mèo và Onyx màu đen chính là hai thứ đá quý cực kỳ tốt về phong thủy đối với Ma Kết. Ngoài ra, những người thuộc cung Ma Kết cũng có thể mang nhựng món trang sức đính đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh ám khói, obsidian, malachit, tuamalin và peridot để ngày càng may mắn hơn.

  Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Hợp Với Cung Gì Khi Yêu Để Có Được Tình Yêu Viên Mãn!
 • Đọc Truyện Tớ Thích Người Ấy Nhưng Tớ Yêu Cậu
 • Ma Kết Không Ghét Ai Vô Cớ Cũng Không Tự Dưng Yêu Ai
 • Những Mẫu Phụ Nữ Nào Khiến Các Nam Chòm Sao “ghét Cay Ghét Đắng”
 • Đây Là Những Tính Cách Đặc Trưng Của Ma Kết Chính Xác Nhất
 • Tìm Hiểu Loại Đá Quý Thích Hợp Với Cung Bạch Dương?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Cung Bạch Dương
 • Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Và Thành Công Của Cung Bạch Dương Tổng Quát
 • Quà Tặng Mỹ Nghệ Độc Đáo Cho Cung Bạch Dương
 • Tử Vi Trọn Đời Cung Bạch Dương, Biểu Trưng Cho Sự Sống Và Ánh Sáng
 • Tổng Quan Về Cung Bạch Dương
 • Được coi là cung mệnh đầu tiên của 12 cung hoàng đạo, cung Bạch Dương là cung khởi đầu cho sự sống. Có lẽ chính vì là đại diện đầu tiên của các cung hoàng đạo nên những người thuộc cung Bạch Dương thường khẳng định cái tôi vô cùng mạnh mẽ, luôn đặt những yêu cầu của bản thân lên hàng đầu. Với cá tính mạnh như vậy, người thuộc cung Bạch Dương nên chọn lựa loại đá nào thích hợp để cân bằng cuộc sống, nhận nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân?

  Tính cách của cung Bạch Dương ảnh hưởng rất lớn đến màu sắc đại diện của cung hoàng đạo này. Nhận được sự ảnh hưởng từ sao Hỏa, chòm sao đại diện cho thần chiến tranh, nên người thuộc cung này thường mang trong mình nhiệt huyết sôi sục, luôn thể hiện bản lĩnh của kẻ đi tiên phong, bất chấp tất cả để chiến thắng. Cung Bạch Dương lúc nào cũng ngập tràn năng lượng, họ rất ghét sự lãng phí thời gian, với họ hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Sự chung thủy dường như là điều rất khó khăn đối với cung hoàng đạo này bởi ngọn lửa đam mê quá lớn nhưng cũng nhanh chóng thiêu rụi mọi thứ nếu như không có sự tiết chế. Vì thế, những gam màu thích hợp với Bạch Dương không chỉ có tác dụng giúp tăng cường sự lạc quan và tinh thần năng động như màu đỏ, hồng, tím… mà còn phải trung hòa được bản tính hiếu thắng của chòm sao này, đơn cử như màu nâu đất.

  Loại đá quý nào thích hợp với cung Bạch Dương?

  Từ những phân tích như trên, JEMMIA xin đưa ra những gợi ý khi lựa chọn trang sức đá quý cho cung Bạch Dương, không chỉ ở thiết kế tinh tế mà còn là màu sắc phù hợp mang theo những luồng sinh khí vô cùng may mắn, tốt đẹp đến với người sử dụng món trang sức đó.

  + Về thiết kế trang sức nên chọn những món trang sức thể hiện sự cứng cáp, có những đường nét sắc xảo, nếu chọn mua nhẫn bạc nhẫn vàng phong thủy có thể chọn tiết diện đa giác, tam giác ở phần đính đá.

  + Về chủng loại đá quý nên lựa chọn những loại đá mang màu đỏ, màu cam đặc trưng cho hành Hỏa như Ruby, jasper đỏ, mã não, swarovski đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon đỏ,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trùng Hợp Hay Định Mệnh, Đa Số Người Giàu Thuộc 3 Cung Hoàng Đạo Này?
 • Tử Vi Tuần Mới 06/01
 • Bộ Sản Phẩm Mini Size Some By Mi Aha
 • Tình Yêu Của Con Trai Cung Nhân Mã
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Thiên Bình
 • Loại Đá Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Dây Và Mặt Dây Chuyền Bạc Hiểu Minh Zda
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Cho Riêng Mình ‘siêu Năng Lực’ Đặc Biệt Nào?
 • Tật Xấu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Đâu Là Tật Xấu Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Cung Hoàng Đạo May Mắn Trong Năm 2022 Top 5 Cung Hoàng Đạo Giàu Nhất
 • Trang sức ngày nay không chỉ là tôn lên những đường nét thanh tú của người sử dụng mà còn đem lại may mắn. Trong bài viết này Eropi Jewelry xin chia sẻ đến bạn một số thông tin về từng bản mệnh và giúp bạn lựa chọn loại đá phù hợp với 12 cung hoàng đạo.

  Cung dương cưu (21/3-20/4)

  Người thuộc cung dương cưu có tính cách sôi nổi và cá tính, với sự hấp tấp, luôn là người đi tiên phong.

  Đặc điểm dễ nhận thấy ở nữ thuộc cung dương cưu: được thống trị bởi sao Hỏa – một hành tinh của những khao khát bùng cháy. Nữ thuộc cung này không thích lãng phí thời gian, nếu đã yêu ai, bạn muốn anh chàng này ngay lập tức. Với sự đam mê và nóng bỏng, bạn chính là mẫu người thủy chung cùng ngọn lửa tình bốc cháy trong lòng. Nhưng nó sẽ nhanh chóng bị hạ nhiệt nếu bạn không biết cách duy trì nó.

  Còn đối với nam thuộc cung dương cưu thì luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách thẳng thắn. Luôn làm theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo, chính điều này làm bạn hay đi lệch hướng. Những người thủy chung không phải gu của bạn, tuy nhiên bạn sẽ tranh đấu quyết liệt để dành lấy tình yêu của mình.

  Loại đá quý phù hợp với bạn là loại đá màu đỏ hay màu cam như Jasper màu đỏ, bloodstone, ruby hay canxedon màu đỏ…

  Với bản mệnh như vậy nên người thuộc cung Dương Cưu hợp với những màu như: đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm. Nam nữ cung này thường ít nói và khi đã quyết định không nói lời từ bỏ. Ngoài các màu trên thì màu nâu cũng phù hợp với người đang tìm kiếm sự an toàn.

  Loại đá quý phù hợp với bạn là loại đá màu đỏ hay màu cam như Jasper màu đỏ, bloodstone, ruby hay canxedon màu đỏ… Cung Kim ngưu (21/4-20/5)

  Người thuộc cung Kim ngưu có tính cách kiên định, nhạy cảm và sống thực tiễn.

  Nữ thuộc cung này sống thủy chung mà luôn gần gũi, thân thiện. Luôn có gắng hết mình để xây dựng tình cảm với nửa kia, nên sẽ không dễ dàng buông tay. Còn nam giới thuộc cung này được mệnh danh là những người tình tuyệt vời bởi luôn biết tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho người thương.

  Loại đá phù hợp với cung này là thạch anh hồng ahy Carmelian, topaz vàng, lapis lazuli các loại đá thuộc họ thạch anh, saphia…

  Người thuộc cung Kim ngưu chịu tác động của sao Kim ( được biết đến như nữ thần tình yêu). Người thuộc mệnh Kim được tạo hóa ưu ái ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Màu xanh da trời chính là màu sinh ra dành cho người thuộc cung này, nhưng với bất cứ màu gì cũng hợp với Kim ngưu.

  Loại đá phù hợp với cung này là thạch anh hồng ahy Carmelian, topaz vàng, lapis lazuli các loại đá thuộc họ thạch anh, saphia… Cung Song tử (21/5-21/6)

  Người thuộc cung Song tử có tính tò mò, nhạy bến và sự láu cá.

  Nữ giới thuộc cung này được cai trị bởi sao Thủy nên luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Còn nam giới thuộc cung này thì luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Bạn có thể làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và đặc biệt có thể chung tình với cả hai.

  Màu sắc ưu thích cho người cung Song tử là màu xanh lá cây và xám ánh ngọc trai. Loại đá quý phù hợp với bạn là thạch anh vàng, đá mắt hổ… Cung Cự giải (22/6-22/7)

  Loại đá quý phù hợp với bạn là các loại đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục và kim cương.

  Người thuộc cung Cự giải sở hữu sự lãng mạn và tình yêu thương gia đình vô bờ cùng sự chở che.

  Nữ giới thuộc cung này mang nét nữ tính, đảm đang, giàu đức hi sinh, luôn là người tận tụy trong vai trò của người mẹ. Còn nam giới thuộc cung này thì luôn biết cách che giấu sự ngượng ngùng cũng như sự nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ.

  Màu sắc phù hợp với người thuộc cung Cự giải là tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt và tím. Loại đá quý phù hợp với bạn là các loại đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục và kim cương.

  Cung Sư tử (23/7-22/8)

  Người thuộc cung Sư tử có trong người sự dũng cảm, lòng trung thành và sự tự hào cũng như sự vượt trội về nhiều mặt.

  Nữ giới thuộc cung này luôn sống chung thủy không thể tách rời khi yêu. Khi đã không còn tình cảm thì không ngại ngần tiến lên phía trước. Còn nam giới thuộc cung này luôn thích yêu và được yêu.

  Bạn luôn khiến người yêu mình cảm nhận được những cung bậc cảm xúc ngọt ngào nhưng rất dễ bị say nắng bởi ai khác. Cho nên cách tốt nhất để duy trì sự chung thủy với người thuộc cung này là phải luôn tạo cho họ cảm giác vui vẻ với một cuộc tình thú vị.

  Màu sắc phù hợp với cung này là màu vàng vương giả, sắc cam sáng và cả màu tía. Loại đá phù hợp là thạch anh không màu, hổ phách, kim cương… Cung Xử nữ (23/8-23/9)

  Người thuộc cung Xử nữ được ưu ái ban tặng cho sự khéo léo và tận tụy, thông minh nhưng lại không cầu kỳ.

  Nữ giới thuộc cung này đối với tình yêu luôn tỏ ra trầm lặng. Luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc người mình yêu song không bao giờ để sự chung thủy của mình bị lợi dụng. Còn nam giới thuộc cung này thì có thể cười nói với người con gái này, nhưng cũng có thể làm như vậy với người con gái khác. Họ thể hiện tình cảm qua cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn.

  Loại đá quý phù hợp là các loại đá màu vàng như thạch anh vàng, agat vàng và một số đá quý khác như amazonit, berin, turquois và zircon…

  Màu sắc phù hợp dành cho người thuộc cung Xử nữ là màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt. Loại đá quý phù hợp là các loại đá màu vàng như thạch anh vàng, agat vàng và một số đá quý khác như amazonit, berin, turquois và zircon…

  Trên là một số điều thú vị về những loại đá quý phù hợp với 12 cung hoàng đạo mà Eropi Jewelry chia sẻ với bạn. Còn nhiều cung hoàng đạo khác nữa, mong rằng bạn sẽ tiếp tục theo dõi “loại đá quý phù hợp với 12 cung hoàng đạo phần 2”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo V.2 Mdc190
 • Khi Được Tỏ Tình 12 Cung Hoàng Đạo Nam Biểu Hiện Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Được Tặng Quà Gì Trong Ngày Valentine 14/2?
 • Sởn Da Gà Với Mặt Khiếm Khuyết, Tàn Nhẫn Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Top 10 Cung Hoàng Đạo Độc Ác Nhất 2022
 • Đi Tìm Loại Đá Quý Phù Hợp Với Từng Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Đá Quý, Đá Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chon Da Quy Theo 12 Cung Hoang Dao
 • Chọn Đá Quý Phong Thủy Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Mình
 • Bí Mật Trong Tình Yêu Mà 12 Cung Hoàng Đạo Luôn Muốn Giữ Kín
 • Bí Ẩn Giấc Mơ Báo Hiệu Điều Gì Cho Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Mỗi loại đá quý đều có công dụng riêng và đem lại cho bạn những lợi ích về tinh thần, bất kể cung hoàng đạo của bạn là gì. Tuy nhiên, các loại đá phù hợp với từng cung hoàng đạo sẽ hòa quyện cùng tâm hồn, giúp tăng cường sức mạnh và khắc phục những điểm yếu trong mỗi người.

  Nếu đang đọc bài viết này, bạn có thể rơi vào 2 trường hợp. Một là những người muốn tìm kiếm thêm loại đá quý mới cho bộ sưu tập các tinh thể lấp lánh của mình. Thứ hai, bạn là một người lần đầu đến với nghệ thuật chữa lành bằng các tinh thể và muốn tìm hiểu thêm về đá thiên nhiên để chọn cho mình một loại đá phù hợp. Dù bạn thuộc trường hợp nào, việc biết rõ từng loại đá tương thích với các cung hoàng đạo sẽ phần nào đem lại cho bạn sự lựa chọn thông minh và thức tỉnh về tinh thần.

  Tất nhiên, mỗi loại đá quý đều có công dụng và đem lại những lợi ích riêng về tinh thần, bất kể cung hoàng đạo của bạn là gì. Rõ ràng là chỉ xét về mặt hình thức, những viên đá xinh đẹp vốn đã là một liều thuốc cho thị giác rồi. Vì thế, nếu có thể, hãy sưu tập các loại đá theo sở thích. Nếu không, hãy chọn đá dựa trên cùng hoàng đạo. Bởi mỗi cung hoàng đạo sở hữu những sắc thái tính cách riêng nên các loại đá phù hợp sẽ hòa quyện cùng tâm hồn, giúp tăng cường sức mạnh và khắc phục những điểm yếu trong mỗi người.

  Bạch Dương: Đá máu

  Không giống như tên gọi của mình, đá máu sẽ không thổi bùng ngọn lửa của Bạch Dương. Thay vào đó, chúng sẽ trở thành chiếc quạt làm dịu ngọn lửa ấy. Đá máu khuyến khích sự dũng cảm, sức sống tiềm tàng và sự tự tin để chinh phục những giấc mơ hoang dại nhất trong bạn. Đó là một tinh thể giúp bạn tin vào chính mình. Khi bạn cảm thấy quá bốc đồng, chúng cũng hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

  Kim Ngưu: Hematit

  Đá hematit có màu bạc đen, bề mặt nhẵn bóng. Chúng sẽ giúp Kim Ngưu vươn cao vươn xa hơn nữa vào các vùng xa xôi của vũ trụ mà vẫn nuôi dưỡng bộ rễ dài để đứng vững trên mặt đất. Đây là một tinh thể sẽ khuyến khích trí tưởng tượng trong cuộc sống hàng ngày của bạn, giúp bạn có cả cuộc sống thực tế và đời sống tinh thần hoàn hảo.

  Song Tử: Đá mã não

  Vì là một cặp song sinh nên Song Tử cần sự hòa hợp giữa hai tính cách. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cảm thấy bị ngắt kết nối với chính mình, giống như đang có hai lực ngược chiều kéo hai tính cách theo hai hướng riêng biệt. Đá mã não có vai trò làm trung tâm tinh thần của bạn và hợp nhất cả hai thành một khi bạn cảm thấy bản thân như bị tách ra.

  Cự Giải: Thạch anh vàng

  Thạch anh vàng sẽ làm dịu cơn đau và cân bằng tâm trạng. Đó là một tinh thể có tác dụng biến những cảm xúc tối tăm của Cự Giải trở thành một điều gì đó tích cực. Vì bạn khá nhạy cảm với thế giới nên loại đá này sẽ hoạt động như một nguồn đáng tin cậy, đem lại sự bình yên và điềm tĩnh.

  Sư Tử: Hồng ngọc tủy

  Sư Tử thích sự chú ý nhưng chỉ khi bản thân đang ở trạng thái tốt nhất mà thôi. Hồng ngọc tủy là một loại đá quý giúp thanh tẩy tâm hồn, loại bỏ năng lượng tiêu cực cùng nỗi sợ hãi để bạn có thể đạt được những gì mình đã đề ra. Với loại đá này, Sư Tử có thể cất tiếng gầm mãnh liệt hơn nữa.

  Xử Nữ: Đá Bạch tùng trắng

  Tâm trí hoạt động không ngừng nghỉ của Xử Nữ sẽ được giải tỏa bởi sự dịu dàng của đá bạch tùng trắng. Xử Nữ có khuynh hướng tự phê bình bản thân và khiến tinh thần xuống dốc. Do đó, đá bạch tùng trắng sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những điều tích cực thay vì những thứ tiêu cực.

  Thiên Bình: Lepidolit

  Lepidolit sẽ loại bỏ những căng thẳng trong tình cảm, giúp Thiên Bình đạt trạng thái cân bằng và trung lập. Đây là một loại đá quý có thể ngăn cảm giác rối bời trong tâm trí và tránh những bất tiện trong cuộc sống. Với lepidolit, Thiên Bình có thể trở về với bản chất nguyên thủy của họ.

  Tiết lộ lá bài Tarot của từng cung hoàng đạo

  Bọ Cạp: Đá lông công

  Đây là một loại đá quý rất mạnh mẽ và sức mạnh áp đảo của chúng chính xác là loại tinh thể mà Bọ Cạp cần. Bạn có thể hấp thu năng lượng từ đá lông công và sử dụng chúng theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Loại đá này làm cho mọi thứ trở nên dồi dào hơn và giúp bạn cảm thấy luôn căng tràn sức sống.

  Nhân Mã: Đá xà cừ

  Ma Kết: Đá Tourmaline

  Ma Kết rất nghiêm túc về những mục tiêu của mình và cũng có những điểm yếu mà mình luôn cố gắng bảo vệ. Hãy yên tâm vì Tourmaline sẽ giữ cho bạn an toàn khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực, độc hại đang đe dọa và cho bạn dũng khí để tự do hoàn thành những gì đã đặt ra.

  Bảo Bình: Đá Bismuth

  Loại tinh thể có hình dạng độc đáo này cũng giống với Bảo Bình. Vì thế, Bismuth sẽ truyền cảm hứng để bạn thực hiện những hành trình tự khám phá và phát triển bản thân. Chúng luôn không ngừng giúp bạn nâng cao nhận thức và hiểu biết, giúp bạn mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn.

  Song Ngư: Ngọc lục bảo

  Thế giới nội tại của Song Ngư rộng lớn và sâu thẳm nên đôi khi bạn rất dễ bị lạc lối trong đó. Đá ngọc lục bảo sẽ giúp bạn điều hướng dòng cảm xúc để bạn không bị “chết chìm” trong dòng chảy ấy. Chúng cũng giúp làm rõ những điều tồi tệ nhất mà bạn nghĩ sẽ xảy ra, để bạn nhận thấy rằng thực tế tươi sáng hơn nhiều so với những lo lắng trong tâm trí bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Quý Bảo Hộ Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đá Quý Bảo Hộ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Quyến Rũ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tầm Ngầm ‘đấm Chết Voi’
 • Khám Phá Mức Độ Quyến Rũ Riêng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nét Quyến Rũ Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Nghề Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Nghiệp Cung Thiên Bình: Thiên Bình Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Nghề Gì? Công Việc Hoạt Ngôn
 • Cung Thiên Bình Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất? Hợp Với Chòm Sao Nào
 • Đọc Giải Mã Về Sự Im Lặng Của Thiên Bình:
 • Tarot & Astro: Khái Niệm Chủ Tinh
 • Dự báo xem Thiên Bình hợp với nghề gì sẽ giúp họ giải quyết được những khó khăn trước ngưỡng cửa cuộc đời và có thể có được cơ hội đạt tới thành công.

  Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người lạc quan, yêu đời, họ sinh ra để trở thành một nhà ngoại giao giỏi, đơn giản họ mang trong mình một tài năng giao tiếp bẩm sinh. Các Thiên Bình luôn cố gắng thiết lập những mối quan hệ tốt với mọi người, trước hết là với chính họ, Thiên Bình sẽ không có được hạnh phúc nếu không có được sự hài hòa từ bên trong.

  Thái độ của Thiên Bình trong công việc

  Thiên Bình một biểu tượng của sự cân bằng, họ có thể làm việc khá tốt với người khác nhờ khả năng giao tiếp khéo léo. Chính vì thế họ có thể dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ trong kinh doanh, có thể đem đến lợi nhuận trong công ty.

  Nên xác định nghề hợp cung Thiên Bình nếu không họ dễ rơi vào tình trạng lười biếng, khiến bản thân phải miễn cưỡng thực hiện nhiệm vụ và sẽ mau chóng rút lui khỏi công ty. Một nhược điểm khác trong thái độ với công việc của Thiên Bình đó là họ thiếu sự kiên trì và quyết tâm, nhưng ở công ty họ vẫn luôn giữ một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các cuộc đàm phán. Ngoài ra, họ cũng có một vòng tròn các mối quan hệ rộng rãi, họ có thể thân thiết với những người được cho là quan trọng.

  Các Sếp Thiên Bình thường không thể làm việc trong một môi trường có bầu không khí hỗn loạn, họ chỉ cảm thấy tự tin khi có bầu không khí yên tĩnh. Đối với các nhân viên cấp dưới, họ yêu cầu khá cao và luôn muốn người khác cũng phải đạt được trạng thái cân bằng về mọi mặt, theo họ chỉ có như vậy mới mang lại được kết quả công việc tốt đẹp. Cùng với đó đội ngũ làm việc dưới sự lãnh đạo của Thiên Bình cũng luôn phối hợp rất tốt, đôi khi họ hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không cần sự tham gia của người đứng đầu.

  Nhân viên cung Thiên Bình, họ là những người có trách nhiệm và luôn nhiệt tình với công việc, nhất là khi Thiên Bình hợp với nghề gì họ sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ, kể cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Họ là những chuyên gia xuất sắc, họ có cả những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc.

  Một Thiên Bình cấp dưới rất biết giải quyết những tranh chấp và có khả năng kéo mọi người lại với nhau. Các nhà lãnh đạo thường đánh giá cao khả năng này, do đó nếu Thiên Bình phạm lỗi do chậm chạp, không kiên trì vẫn có thể có được sự tha thứ. Một thái độ, từ tốn, tôn trọng là cách tốt nhất để giữ được những nhân tài cung Thiên Bình trong doanh nghiệp.

  Một số nghề phù hợp với Thiên Bình

  Thiên Bình hiến khi trở doanh nhân thành đạt do không thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác, họ quá thận trọng và chậm chạp. Vì vậy, để họ làm việc hiệu quả hơn, họ cần một đối tác nhanh nhẹn có thể đảm nhận các vấn đề trong tổ chức.

  Đàn ông Thiên Bình nên làm nghề gì?

  Đàn ông Thiên Bình có thể sẽ là một diễn giả tài năng với khả năng thuyết phục bẩm sinh, vì họ dễ dàng bị hút vào thế giới nghệ thuật, nếu họ không thành nghệ sĩ, người nổi tiếng họ vẫn có thể trở thành quản lý một phòng trà hay một studio. Với những người có thêm sự tinh tế, biết cảm nhận vẻ đẹp và họ luôn thích tạo ra những thứ tuyệt vời trong sự hoàn hảo đó có thể chọn các nghề sau: kiến trúc sư, nhà điêu khắc,…Mặc dù, các Thiên Bình không mong muốn được làm các công việc về hoạt động thể chất nhưng vì là cánh mày râu nên vẫn hoàn toàn có khả năng hoạt động trong lĩnh vực: kỹ sư, quản đốc, nhà thiết kế,…

  Phụ nữ cung Thiên Bình nên làm nghề nào?

  Luận sự nghiệp Thiên Bình

  Có thể nhìn ra, sự nghiệp của Thiên Bình rất dễ dàng để đi tới thành công và càng ngày họ sẽ càng có nhiều mối quan hệ làm ăn, bạn bè tốt hơn nữa. Tuy nhiên, họ cần thực hiện ước mơ một cách dần dần, từ từ từng bước một, “chậm mà chắc”. Họ là người khá nội tâm, thích giữ suy nghĩ của mình, nên nếu nhìn bề ngoài có vẻ họ là người tốt bụng, không có tham vọng nhưng họ biết rất rõ giá trị của bản thân và có thể tiến đến đau trong sự nghiệp bằng tài năng của mình. Họ dễ dàng đồng ý với những vị trí lãnh đạo và mặc dù họ sớm nhận ra rằng nếu trở thành “sếp” sẽ phải làm việc chăm chỉ và kiên trì hơn.

  Tuy nhiên, Thiên Bình hợp với nghề gì hay không thì họ cũng vẫn sẽ khéo léo để làm tốt các nhiệm vụ được giao nhờ khả năng ngoại giao khéo léo. Thông thường, các đồng nghiệp luôn có nhiều thiện cảm với những người cung Thiên Bình, vì vậy nếu Thiên Bình thay đổi công việc hoặc nghỉ hưu sẽ khiến không ít người cảm thấy buồn và hối tiếc rất nhiều.

  Có thể thấy, sự nghiệp của Thiên Bình đôi khi không phụ thuộc vào nghề của họ là gì mà phụ thuộc vào chính bản thân họ. Với khả năng giao tiếp giỏi, hòa đồng, thân thiện họ dễ dàng có được thành công nhưng cần sự quyết tâm cao độ hơn thì mới có thể mau chóng đạt đến ước mơ và đứng vững trên con đường đã chọn.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Với Một Thiên Bình Không Dễ Yêu Ai Bây Giờ? ⋆ Starsworld
 • Nam, Nữ Cung Thiên Bình Hợp Cung Nào Nhất Để Hạnh Phúc
 • Màu May Mắn Cung Thiên Bình Năm 2022 2022 Là Màu Gì?
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Thiên Bình
 • Khi Một Cô Gái Thiên Bình Yêu Một Chàng Trai Song Ngư
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100