Cung Sư Tử Sinh Ngày 12 Tháng 8 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Sư Tử Sinh Ngày 12 Tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 bạn là người có tính cách rất mạnh mẽ,nghị lực và sức sống là điều dễ nhận thấy xung quanh bạn. Bản chất vui vẻ,ấm áp của bạn sẽ có khuynh hướng che đậy,làm lu mờ các tính cách khác của bạn.

Nguyên tố/hệ : Hỏa

Ngôi sao phù hộ : Mặt trời, sao Mộc, Sao Hoả

[Tính cách]

Điểm nổi bật của người sinh ngày 12-8 là nghị lực và lòng ham muốn có thể nhận thấy ở 1 người không chỉ có khả năng đảm đương những trọng trách to lớn trong cuộc sống mà còn có thể thực hiện quyền lực một cách cẩn thận và công bằng.

Là người sinh ngày 12 tháng 8,bạn phải cẩn thận để không bị gục ngã hoặc trở nên quá khích trước những lời khen và sự nịnh nọt tâng bốc của người khác.Một khi bạn đã đi quá giới hạn của sự tự cao,bạn sẽ dần có tính cách phức tạp và những cuộc đấu tranh dữ dội cho quan điểm riêng của Sư Tử.

Với tâm hồn yêu thích sự vui vẻ (ham vui),bạn là tuýp người có thể hiện diện ở những nơi náo nhiệt và vui vẻ.Bạn sẽ là một người hoàn hảo để đi cùng trong những chuyến tham quan sở thú,công viên giải trí,đấu trường thể thao,những sự kiện liên hoan vui vẻ, những con tàu tới những nơi thú vị.

Phụ thuộc vào cách sắp xếp các sao trong ngày này,bạn sẽ có xu hướng dùng những lời lẽ khoa trương trong thái độ.Thêm vào đó,với những người có cùng sự sắp xếp các sao ấy sẽ có thể chia sẻ,giúp đỡ,khuyến khích nhận thức nghệ thuật và cách bạn thể hiện.

Thử thách trong cuộc sống là duy trì mối liên hệ giữa bản thân và tâm hồn bạn để những gì bạn lập kế hoạch và thực hiện trong cuộc sống sẽ được giữ nguyên như là những lý tưởng thật sự.

Là một Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 bạn có thể phát triển những khả năng trí tuệ của mình theo một khía cạnh cân bằng tới mức có thể khai thác những thức xung quanh bạn,tình trạng hàng ngày của bạn và tất cả những điều bạn cho là cần thiết.Để đạt được điều này,bạn cần phải phát triển những ý tưởng của bạn tới mức dễ hiểu hơn. (^^).

Con đường trong cuộc đời bạn đòi hỏi sự chính xác trong việc đặt câu hỏi vả sự kiên nhẫn,tỉnh táo trong khi được trả lời.

Khả năng phản chiếu của những tấm gương sẽ cộng hưởng tốt với những người sinh ngày 12-8,và vàng là kim loại nên được bài trí xung quanh bạn.Bạn nên quan tâm đến việc có những món đồ có đặc tính này cả trong nhà và xung quanh bạn. Ví dụ như chúng có thể là những thứ mạ vàng trong nhà bạn,các trang sức riêng hay những đồ phụ kiện.

[Màu sắc]

Màu vàng,nâu đỏ,xanh dương và nhũ vàng được ca tụng với ngày sinh của bạn vì nó là màu của ngọc mã não và mã não hồng,chúng sẽ truyền cảm hứng và phát triển những hoạt động của bạn.

[Phong thủy]

Phía trước nhà,bạn nên quan tâm tới việc thiết kế nhà rộng rãi,nhiều không gian và nên ở một nơi có thể cung cấp lượng ánh sáng mặt trời tối đa.

Về trang trí nội thất bên trong,bạn nên chú ý tới việc phối hợp màu sắc sao cho kết hợp chặt chẽ các màu đỏ, vàng, cam.

Một vài món đồ hoặc hình ảnh mang hình dạng phản ánh tính chất của mặt trời nên hiện diện trong ngôi nhà bạn,những thứ hình ngôi sao cũng nên xuất hiện,do đó chúng nên xuất hiện ở những khoảng không gian riêng tư trong nhà bạn.

Cần đến những tấm gương có khung mạ vàng hoặc có màu vàng ấn tượng được treo trong phòng của bạn và một số những thứ như vậy nhưng nhỏ hơn đặt trong các phòng khác trong nhà.

Với tâm hồn yêu thích sự vui vẻ và thích trẻ con,bạn cần có một căn phòng riêng cho những trò chơi hoạt động vui trong gia đình.

Ở cửa trước căn nhà,bạn cần môi trường cung cấp nhiều ánh sáng,không gian và tầm nhìn.Những vị trí biển và nước cũng sẽ xuất hiện,hầu hết là các dạng thể thao nước.

Bạn không hề thích làm vườn nên một khu vườn được thiết kế sao cho cần ít sự chăm sóc sẽ rất cần thiết,tuy nhiên bạn có thể dễ dàng để nó rơi vào tình trạng “hoang dã”

Để làm tăng thêm mối quan hệ của bạn với tính chất cai trị của mặt trời,bạn nên có những đồ vật hoặc những thứ có mang biểu tượng mặt trời trong vườn.

Hoa trong vườn nên là các loại hoa hướng dương,cây mạo địa hoàng(foxglove) ,cây phi yến (delphiniums).

[Con số may mắn]

Con số may mắn của bạn là 2 và 9

Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 tượng trưng là số 2,con số 2 thể hiện tính dễ tiếp thu và phản ánh.

Ngày thứ 225 của năm tượng trưng là số 9,số 9 sẽ thêm vào thái độ rõ ràng và sự tinh khiết của những ý tưởng khởi đầu,nó giúp cho công việc bạn phát triển.

Theo: Kingdom of Leo – Vương Quốc Sao Sư Tử.

Sư Tử Sinh Ngày 8 Tháng 8

Những người thuộc cung sư tử sinh ngày 8 tháng 8 bạn sở hữu đầu óc rất khôn ngoan và tinh thông, dễ dàng đảm nhận những trọng trách lớn trong cuộc sống. Dường như bạn rất mát tay, hễ việc gì đến bạn cũng có thể hoàn thành mỹ mãn. Bên cạnh đó, bạn còn là chỗ dựa đáng tin cậy cho bất kỳ ai cần bạn.

Ngôi sao phù hộ : mặt trời và mộc tinh

[Tính cách]

Do khả năng chu toàn của Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 , bạn luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của những người đặt trọng trách vào bạn. Và mỗi khi cần thực hiện một việc gì đó quan trọng, bạn sẽ là lựa chọn đầu tiên. Chọn bạn, đồng nghĩa đi kèm với thương hiệu sống rằng bạn luôn thực hiện tốt và hoàn thành đúng thời điểm.

Tính cách của Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 khá kì lạ. Có thể bạn đang từ trạng thái lờ đờ, bất động, đột nhiên chuyển sang hăng say năng động và đầy đam mê đén khó hiểu. Chỉ cần bạn thích, bạn sẽ như tràn trề năng lượng. Khi bạn không thích, bạn uể oải chưa từng có. (Chuyển biến tâm trạng và tình trạng vật lý thất thường vậy nè @.@)

Một Leo 8/8 luôn có sức khỏe dồi dào và năng lực hồi phục tuyêt vời. về mặt vật lý, bạn cũng khỏe hơn người khác. Không tin cứ thử lực tay hay sức mình mà xem. Leo 8/8 mà có vỗ thì mệt đối phương à nghen.

Là một Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 , bạn được trời phú cho khả năng thấu hiểu và tha thứ người khác. Bạn luôn hiểu rằng chỉ khi bạn đã sẵn sàng thể tha thứ cho người khác, và đối diện với tình huống đang làm khó mình, khi ấy bạn mới bắt đầu hồi phục.

Hình ảnh biểu trưng cho Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 chính là tia mặt trời chiếu thẳng qua cơn bão (quá ngầu). Người sinh ngày này cũng rất chịu khó học hỏi, tìm hiểu và nắm vững các quy luật tự nhiên. Bạn được ban cho khả năng tư duy sắc sảo và vận dụng được tư duy đó vào thực tế. Điều này sẽ giúp bạn phát huy và hiểu rõ bí ẩn cuộc sống nếu bạn chịu chú tâm quan sát và ghi nhận. Bạn có khả năng tâm linh tốt. Phần nguy hiểm khi bạn quá bám chặt vào những điều thuộc tâm linh. Nên bước ra khỏi chiếc hộp ấy thì hay hơn. Đừng tự mình nhát mình.

[Màu sắc]

Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 hợp với các màu: đỏ, xanh, olive, vàng ánh kim, hồng và tím.

[Trang sức]

Không kể đến vàng, đá quí Citrine và Amethyst có thể giúp bạn tăng cường năng lực tập trung.

[Phong thủy]

Đôi khi bạn có thể buồn bã thất vọng, bạn nên trang trí 1 số phòng lớn trong nhà với màu của mùa thu (như màu olive và nâu đỏ) để giúp chống lại những cảm giác này. Nên có một số đồ dùng làm bằng gỗ ôliu vì nó có tương quan với sức mạnh tiềm tàng trong con người bạn.

[Lý giải con số may mắn]

Số may mắn của bạn: 7 và 5 .

Số 7 tượng trưng cho chiến thắng và hứa hẹn xa hơn nữa.

Số 5 tượng trưng cho sự lựa chọn hoàn hảo. Nói cách khác, bạn luôn tìm kiếm thành công chiến thắng cho tới cùng.

Sư Tử Sinh Ngày 3 Tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8 bạn không phải là loại người mà làm theo lệnh của người khác hoặc bị biểu phải làm gì (=.=”, tính làm quan rồi). Bạn tốt hơn nhiều trong việc ra lệnh người khác làm gì hơn là phải làm gì theo lệnh người khác. Với tính cách được thừa hưởng này, bạn thường chỉ bị kiểm soát bởi những ai mà thân với bạn

Ngôi sao phù hộ : mặt trời

[ Tính Cách ]

Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8, bạn thuộc về túyp người truyền thống, yêu những gì thuộc về cội nguồn. Bạn yêu chuộng gia đình mình và gia đình luôn là nôi để bạn nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn. Bạn đề cao tính truyền thống và quy cũ đôi khi dẫn đến… bảo thủ và khó chấp nhận những quan điểm cũng như thay đổi mới. Mặt tốt, bạn trung thành với những thứ bạn đã chọn. Mặt xấu, bạn cố chấp với những điều trong quá khứ.

Leo 3/8 là không phải là loại người “sai đâu đánh đó, biểu gì làm nấy”. Bạn thích ra lệnh cho người khác hơn là nghe theo người khác sai bảo. (đôi khi hay lâm hoàn cảnh “con nhà lính, tính nhà quan”). Với tính cách này, không ai có thể ép bạn làm điều gì, chỉ có thể nhờ vả bạn làm mà thôi. Tuy nhiên, với những ai đã quen thân và biết tính khí hảo ngọt này chắc chắn sẽ hướng được bạn theo ý họ. (Cái này àâ khoái nghe lời ngon ngọt nè).

Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8, bạn có tính cách trẻ con. Dễ thích nghi cuộc sống, bạn luôn nhìn đời bằng ánh mắt lạc quan. Những khó khăn không làm bạn chùn bước. Trái lại, nó như đòn bảy tạo lực đẩy giúp bạn có thể trở nên cứng cáp hơn, chinh phục chướng ngại vật một cách hiệu quả hơn.

Cuộc sống đối với Leo 3/8 là một trải nghiệm. Bạn luôn biết cách nhìn nhận từ những bài học trong quá khứ, rút tỉa kinh nghiệm và áp dụng chúng để giải quyết các ván đề ở hiện tại và tương lai. Bằng phong cách lạc quan và hài hước, bạn luôn thu hút được người khác theo cách tự nhiên nhất.

[Giải trí]

Rạp hát và phim ảnh, (đặc biệt là nhạc kịch và phim hài) là những thứ giải trí tuyệt vời cho bạn. Bạn cũng thích nghe những truyện cổ, chuyện dân gian từ thời xa xưa, hoặc những câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước.

[Màu sắc]

Màu thích hợp với Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8: Đỏ, vàng, hoen đỏ, xanh đậm và tím.

[Trang sức]

Vàng luôn là kim loại dành riêng cho những ai thuộc cung Leo. Ngoài ra, với các Leo 3/8, đá quý “hổ phách” là một lá bùa tốt cho bạn. Bạn cũng có thể chọn trang sức hoặc phụ kiện làm từ viên đá sapphire có màu cam. Nó cũng sẽ giúp truyền cảm hứng từ kỷ niệm về cho bạn.

[Phong thủy]

Nhà của Leo 3/8 phải luôn có không khí gia đình, thoáng đãng, ấm cúng và ngập tràn ánh sáng. Nhà bạn nên được bố trí đón hướng Nam với nhiều cửa sổ lớn. Nội thất nhất định phải sang trọng nhưng mang nét truyền thống cổ xưa, có thể là một chiếc tràng kỹ lớn bằng gỗ chăng?

[Lý giải con số đặc biệt]

Số đặc biệt của bạn: 2 và 9.

Ngày thứ ba của tháng thứ tám làm giảm còn 2. số 2 đại diện của sự phản ánh. Nó là tấm gương mà bạn có thể nhìn thấy chính mình.

3/8 là ngày thứ 216 của năm giảm còn 9. Số 9 đại diện cho điểm dừng. Bạn luôn biết khi nào là tiếp tục và khi nào nên dừng lại.

Cung Sư Tử Sinh Ngày 2 Tháng 8

Cung hoàng đạo của mỗi bạn sẽ không giống nhau, trừ khi các bạn ấy nằm chung quỹ thời gian của một chòm sao ngự trị. Ví dụ như 12 cung hoàng đạo sẽ được chia thành 12 quỹ thời gian khác nhau tương ứng với mỗi quỹ thời gian là 30 ngày. Và cứ như vậy trong khoảng thời gian 30 ngày đó có nhiều bạn sẽ có chung hoàng đạo với nhau. Cụ thể giống như người sinh ngày 2 tháng 8 thuộc quỹ thời gian từ 23/7 đến ngày 22/8 nên thuộc cung hoàng đạo Sư tử. Những bạn khác có ngày sinh nằm trong khoảng thời gian cũng sẽ có chòm sao tương tự.

Sư Tử có tên gọi khác là LEO và Hải Sư. Nó cùng với Thiên Bình, Thiên Hạt và Kim Ngưu là những cung cố định. Nguyên tố của Sư Tử là lửa. Hình ảnh biểu tượng của chòm sao này chính là chú Sư Tử dũng cảm có một không hai được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của vị thần Hercules theo thần thoại Hy Lạp.

Những bạn có ngày sinh 2 tháng 8 trong năm thường có nhiều tài năng vặt nhiều mặt và trong nhiều ngành nghề chuyên ngành khác nhau có thể sẽ được biểu hiện ra. Tính cách của những người này cũng không phải là người thích biểu đạt cảm xúc, họ sống khá khép kín và không muốn người khác phải chú ý quá tới mình. Họ bất chấp mọi trở ngại trước mắt, luôn dũng cảm tiến lên phía trước và một khi đã quyết định bất cứ người nào cũng không thể làm thay đổi chủ ý của họ.

Người sinh ngày 2 tháng 8 bỏ công việc Sở trường nhất của mình chỉ để thử một công việc hoàn toàn không có kinh nghiệm. Quyết định này của họ có thể khiến người khác có thể cảm thấy họ thực sự khó hiểu. Người ta còn cho rằng họ sẽ thất bại thảm hại và sau đó là trở về công việc trước kia của mình. Nhưng sự việc lại xảy ra ngoài ý nghĩ, họ có biểu hiện khiến mọi người kinh ngạc.

Sự nghiệp người sinh ngày 2 tháng 8

Mặc dù các bạn sinh ngày 2 tháng 8 thường xuyên thay đổi ngành nghề nhưng vẫn có thể đạt được các thành tích tương đối khá. Họ cũng coi trọng lý tưởng của cải và vật chất quyền lực, sau khi đã tìm được mục tiêu thì sẽ dành tâm huyết thời gian để dốc hết sức làm việc. Thành công của những bạn này cũng đến từ việc không đánh giá cao năng lực của chính mình.Vì luôn cố gắng để vươn lên.

Những bạn sinh ngày 2 tháng 8 trong năm này rất coi trọng tình cảm, và họ có thể trong khoảng thời gian rất dài chỉ yêu cầu rất nhiều về tình cảm đối với người yêu, nói dễ hiểu là hoàn toàn chiếm hữu đối phương. Đặc biệt có rất ít người có thể giữ được quan hệ thân mật với người sinh ngày này trong năm.

Sức khỏe người sinh ngày 2 tháng 8

Các bạn sinh ngày 2/8 trong năm không nên vất vả quá mức khiến tim và hệ tuần hoàn bị tổn thất, làm việc và tâm huyết cũng nên chú trọng đến sức khỏe của mình.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 2 tháng 8

– Thuộc cung hoàng đạo: Sư tử

– Sao chủ quản là: Thái dương, Thái âm

– Con số may mắn là: Số 2

– Đánh giá chung: Có tinh thần hợp tác. Kiên quyết. Có thể Vất Vả quá mức.

Lời khuyên chân thành

Đừng nên vứt bỏ đi lý tưởng của mình.