Cung Sư Tử Đào Hoa / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Sư Tử Rất Đào Hoa Muốn Yêu Một Sư Tử Phải Thuộc Lòng 10 Điều Sau!

Người thuộc chòm sao Sư Tử rất đào hoa, thường được đánh giá là rất bảnh, họ mạnh mẽ, tự tin và rất biết chiều chuộng. Chỉ khi nhắm được mục tiêu Sư Tử mới trở nên hoạt bát còn bình thường có vẻ ngoài lạnh lùng theo kiểu mà rất được ưa chuộng hiện này.

1. Nếu bạn nói lời chia tay trước thì dù sau này bạn có hối hận đến đâu, tìm đủ mọi cách để chiếm lại tình cảm của Sư Tử thế nào, thì cũng vô ích cả thôi. Một khi tự tôn đã bị tổn thương thì Sư Tử sẽ chọn cách cắt đứt hoàn toàn với bạn, không bao giờ muốn nhìn thấy bạn nữa.

4. Tuy mạnh mẽ nhưng tính tình của Sư Tử rất đơn giản. Họ vô cùng ngây thơ và nóng vội, người khác nói gì là tin nấy, cho đến khi ngã đau tỉnh ngộ, họ mới nhận ra cuộc sống không hề đơn giản như mình nghĩ.

6. Sư Tử là 1 con người khá là ngang ngạnh. Với vẻ ngoài kiêu hãnh cùng cái tính khí thích coi mình là người đặc biệt nên Sư Tử thường bị các người khác phái nhận xét “Đẹp đấy nhưng hơi chảnh”. Tuy nhiên Sư Tử khi đã yêu thì đem hết tâm trí mình ra yêu. Cũng chính vì thế khi bị tổn thương trong tình yêu thì ST mất 1 thời gian rất dài để lấy lại trạng thái ban đầu. Mặc dù vậy với lòng tự tôn cực cao Sư Tử thường tỏ ra cho mọi người người thấy là mình chẳng sao cả trong khi đó lại tự gặm nhấm nỗi buồn 1 mình.

7. Sư Tử nổi tiếng hay đi chém gió nhưng sự thật là Sư Tử rất hiếm khi nói dối. Cùng lắm là bị té đau lắm mà gắng gượng nói không đau, hoặc khi thích ai lắm luôn mà không dám nhận… Không cần đề phòng Sư Tử vào ngày hôm nay, nếu sư tử có tỏ tình chắc do quên ngày

8. Sư Tử rất đặc biệt chính là khiến người khác cảm thấy rằng họ rất kiêu, hơi cứng về việc thể hiện tình cảm, có chút sĩ diện, có một số người còn cho rằng Sư Tử khiến người ta không biết phải làm thế nào để tiếp xúc được. Vậy thì chỉ có thể nói rằng, nếu bạn nghĩ Sư Tử như vậy có nghĩa là bạn không hiểu một chút gì về Sư Tử cả, họ rất thương người, chỉ cần bị tổn thương thì Sư Tử sẽ rất bi quan, suy nghĩ lung tung, nhưng lại làm ra vẻ là rất đỗi bình thường. Hơn nữa Sư Tử rất hay nhận trách nhiệm về mình, họ không muốn làm tổn hại đến người khác, nếu như lỡ làm tổn hại người khác, họ sẽ tự trách bản thân mình cho đến ngày tận thế của thế giới cũng không cách nào cứu chữa.

10. Sư Tử là kẻ thích được chiều chuộng, ai nắm được điểm yếu này sẽ độc chiếm được Sư Tử. Tuy nhiên đừng vì thế mà quá nuông chiều Sư Tử, Sư Tử sẽ dễ hư hỏng lắm đó. Tự hào là Sư Tử, tự hào khi được cả thế giới này dành hết những lời hay ca tụng, ngưỡng mộ.

Theo Mật Ngữ 12 chòm Sao Nguồn ảnh: Group Blend & Retouch

Thứ Năm Của Bạn: Sư Tử Hao Tài Tốn Của, Thiên Bình Đào Hoa Nở Rộ

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có thể vì nguyên nhân gì đó mà hôm nay Bạch Dương trở nên trái tính trái nết khiến mọi người đều không muốn tới gần. Đây cũng là nguyên nhân khiến mọi người cảm thấy bạn khó hòa nhập, không có ai chơi cùng nên dễ bị cô độc.

Ngày hôm nay Bạch Dương không nên gây áp lực cho những người thân yêu xung quanh. Bất kỳ vấn đề gì cũng sẽ được giải quyết nhanh hơn nếu bạn hành động một cách nhẹ nhàng và từ tốn thay vì thô lỗ và thiếu kiên nhẫn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm một nửa.

Tình cảm thăng hoa giúp Kim Ngưu yên tâm dành thời gian đầu tư vào công việc của mình. Bạn chẳng ngại ngần gì mà để cho mình phải chịu khổ cả, bởi những nỗ lực ngày hôm nay sẽ thu về thành quả ngày mai, muốn được cái này thì phải mất cái kia thôi.

Nếu Kim Ngưu muốn xây dựng cho mình những thói quen tốt trong vấn đề tài chính, cách đơn giản và hiệu quả nhất là hãy kết bạn với những người giản dị và sống dưới mức thu nhập mà họ có thể kiếm được. Chỉ như thế bạn mới tránh những người bạn tiêu tiền như nước khiến bạn dễ bị cuốn theo họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm có được vận trình ngày mới khá tốt. Bạn luôn cảm thấy năng lượng tích cực trong ngày vì thế hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể.

Về vấn đề tài chính, bạn đang phải đương đầu với khá nhiều những thử thách trong việc phân bổ tiền bạc cần chi tiêu hôm nay khi những dự định của bạn chưa thực sự nhận được sự đồng tình từ người ấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu không biết giữ mình, làm việc qua loa đại khái, lại còn kiêu căng ngạo mạn, Cự Giải ắt chuốc lấy họa. Sự nghiệp vốn đang trên đà thăng tiến sẽ bị chững lại, khó mà phất lên được nữa.

Cự Giải chớ nên trông đợi điều gì quá nhiều từ ai đó vì bạn sẽ phải thất vọng. Trước tiên, bạn hãy làm mọi việc trong khả năng có thể, khi có ai đó hỗ trợ thêm thì tốt còn không có thì cũng chẳng sao. Đừng mong chờ rằng sẽ có một người nào đó làm bạn hạnh phúc, đích thân bạn mới có thể tạo ra niềm vui cho chính mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy trong ngày có điềm báo xấu về hao tài tốn của nhưng Sư Tử có thể vẫn gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Cung hoàng đạo này là người có tài, tinh thông nhiều lĩnh vực, điều đó giúp bạn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và có cuộc sống khá suôn sẻ, tốt đẹp.

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử gặp điềm báo xấu về hao tài tốn của trong khi Thiên Bình đào hoa nở rộ, lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc. Có lẽ bạn đang khá chủ quan với kế hoạch đặt ra sẽ sớm giải quyết bằng khả năng của mình nhưng thực tế thì sẽ cần phải nỗ lực hơn nếu muốn hoàn thành nó đấy.

Đối với bản mệnh hôm nay chuyện tiền bạc, tài lộc không còn quan trọng cho lắm bởi bạn đã cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Xử Nữ chỉ mong muốn có được thời gian nghỉ ngơi mà thôi.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình cũng có đào hoa nở rộ, lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Sự nhã nhặn, nhẹ nhàng của bạn cuốn hút rất nhiều người. Nếu có thể lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ có được hạnh phúc bền lâu.

Trong công việc, về cơ bản, bạn vẫn hoàn thành khá tốt công việc trong ngày hôm nay, song bạn và đồng nghiệp cần phải bình tĩnh trao đổi với nhau nếu có bất đồng ý kiến.

Bạn có một khoản tiết kiệm kha khá vì đã chi tiêu hợp lý trong thời gian qua. Khoản tiền ấy dùng để đầu tư cho một kế hoạch tương lai của bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn không nên trách móc người khác bằng những ngôn từ quá nặng nề và gay gắt. Khi muốn người khác nghe theo ý mình, bạn cũng nên thuyết phục sao cho hợp tình hợp lý chứ không phải là ép buộc vô lý.

Về mặt tình cảm, thứ năm này là thời điểm Bọ Cạp và người ấy nên tự giải thoát cho nhau khỏi những thứ đã trở thành thói quen nhàm chán. Hãy tìm cách làm mới mối quan hệ này, nếu không thì tình cảm của bạn và người ấy khó mà phát triển lâu dài được.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

May mắn là trong công việc, Nhân Mã vẫn hoàn thành tốt đẹp mọi nhiệm vụ được giao. Nhân Mã là người thông minh, sáng tạo và ứng biến nhạy bén, linh hoạt nên có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề, bạn cũng luôn sẵn sàng đối mặt với bất cứ tình huống bất ngờ nào có thể xảy ra.

Bạn và người ấy vẫn giữ mối quan hệ ổn định. Hai người thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau. Khi không được gặp mặt nhau, tình cảm của hai bạn không những không phai nhạt mà còn mặn nồng hơn.

Bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chiêm tinh tin rằng Ma Kết sẽ giành được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp trong hôm nay. Với tinh thần trách nhiệm cao, Ma Kết đã vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để đạt mục tiêu, không ngại cực khổ. Bạn nên học hỏi nhiều hơn ở những người giàu kinh nghiệm, họ sẽ cho những lời khuyên bổ ích, giúp chúng ta rút ngắn con đường tới thành công.

Khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình không đến nỗi nào, tuy nhiên Bảo Bình nên xem xét lại những thói quen xấu của mình. Chòm sao này làm việc vẫn có phần bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp thu ý kiến mọi người, luôn coi ý kiến của mình là đúng nhất, điều này không tốt chút nào.

Bạn cảm thấy hào hứng muốn cùng người ấy thực hiện những kế hoạch hâm nóng tình cảm nhưng ngặt nỗi hoàn cảnh hiện tại chưa cho phép hai người làm những điều ấy.

Bạn có cái nhìn khá sắc sảo khi đánh giá các mối đầu tư. Bạn biết khi nào thì mình nên chi tiền và khi nào tiết kiệm thì hơn. Hôm nay, bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng tắt điện thoại hay từ chối kiểm tra hòm thư, dù hôm nay Song Ngư không có tâm trạng để trò chuyện với bất cứ ai. Bạn sẽ bất ngờ khi có quá nhiều người cần liên lạc với bạn. Bạn lưỡng lự không dám quyết gì vì lo ngại đủ thứ. Bạn cần tự tin hơn vào bản thân. Dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất bạn cũng đã dám làm.

Về tình cảm, bạn và người ấy dần nghĩ đến chuyện tương lai. Hai người biết rằng có một vài vấn đề thực tế cần đôi bên chung tay giải quyết, bởi tương lai chẳng phải chỉ có màu hồng.

Bạn quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí nữa. Bạn cần phải để dành một khoản kha khá đề phòng những biến cố xảy ra.

Phan Yến Tổng hợp

Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Đào Hoa Nhất, Chấm Điểm Đào Hoa Của 12 Chòm Sao

Top 1: Cung hoàng đạo Bạch Dương

Những cô gái nhà Bạch Dương thuộc tuýp người hào phóng, thẳng thắn luôn dùng sự nhiệt tình để đối đãi với mọi người. Ngay cả những người xa lại lần đầu gặp mặt những cô gái Bạch Dương cũng vô cùng thân thiện và nhiệt tình, chính vì vậy họ rất nhanh có thể quen biết thêm rất nhiều bạn mới.

Đang xem: Cung hoàng đạo nữ đào hoa nhất

Nữ Bạch Dương

Đặc biệt là những cô gái thuộc cung hoàng đạo này luôn nổi bật trong đám đông, sự nổi bật của họ khiến không ít các chàng trai ngẩn ngơ. Cùng với đó nữ Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, luôn sôi nổi trong mọi hoạt động. Dù là nữ, nhưng họ luôn thẳng thắn và không hề câu nệ tiểu tiết nên được rất nhiều người yêu quý và có mối quan hệ xã hội vô cùng rộng. 

Nhìn bên ngoài chúng ta có thể cảm thấy họ là những cô gái nóng nảy, hấp tấp nhưng thực chất họ luôn hành động rất cẩn trọng. Đặc biệt biệt là về mặt tình cảm, chính điều này khiến cho càng có nhiều anh chàng mê đắm Bạch Dương.

Top 2: Cung hoàng đạo Bọ Cạp 

Những cô gái nhà Bọ Cạp trong mắt của mọi người là mẫu người trầm ổn trưởng thành dù trong bất cứ tình huống nào cũng luôn giữ cho mình được sự bình tĩnh. Đồng thời, họ luôn mang vẻ ngoài lạnh lùng pha lẫn 1 chút bất cần và bí ẩn. Điều này khiến họ trở nên cuốn hút, khơi gợi lên sự tò mò, muốn chinh phục của các chàng trai.

Nữ Bọ Cạp

Cùng với đó, những cô nàng Bọ Cạp vô cùng sắc sảo, khi họ làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ suy tính trước sau. Điều này khiến họ tạo được ấn tượng tối với những người cùng hợp tác. Do đó, kiểu đàn ông mà nữ Bọ Cạp thu hút là người yêu thích chinh phục và biết thưởng thức tài năng. 

Song, những cô gái thuộc chòm sao Bọ Cạp rất khó để có thể nắm bắt được, nội tâm của họ vô cùng sâu. Chỉ có những chàng trai thật bản lĩnh, kiên trì mới có thể có được trái tim của Bọ cạp. 

Như vậy chúng ta có thể thấy vận đào hoa của cung Bọ Cạp nữ đến từ tính cách của họ chứ không phải từ vẻ bề ngoài.

Top 3: Chòm sao Nhân Mã

Những cô nàng thuộc chòm sao Nhân Mã thường có suy nghĩ vô cùng đơn giản. Họ không thích màu mè, làm những việc lố để thể hiện bản thân. Đồng thời họ còn là mẫu người vô cùng hòa đồng.

Cung Nhân Mã nữ

Bên cạnh đó thì những cô gái nhà Nhân Mã còn mang trong mình một tâm hồn yêu thích sự tự do. Họ luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc bởi họ rất biết cách tự đem lại niềm vui cho bản thân, cùng những người xung quanh họ.

Những cô nàng Nhân Mã rất dễ thích nghi với một môi trường mới và có thêm nhiều mối quan hệ mới. Bởi họ không chỉ có tính tình hòa nhã mà còn có khiếu hài hước trời sinh. Đây chính là những lý do mà dù đi đến bất kỳ nơi nào hay làm gì thì họ cũng luôn có rất nhiều các chàng trai yêu thích. Có chàng trai nào lại không thích những cô gái hoạt bát lúc nào cũng vui vẻ, hòa đồng cơ chứ?

Tuy nhiên bản thân những cô nàng Nhân Mã lại cực kỳ yêu thích tự do nên đã làm không ít các chàng trai theo đuổi họ phải buồn lòng. Chỉ đến khi họ trải qua nhiều những biến cố trong cuộc sống khiến họ trưởng thành hơn thì họ mới biết rằng cần có phải có 1 chỗ dựa và trân trọng những chàng trai bên cạnh. 

Mặc dù có kiếp số đào hoa nhưng những cô gái cung Nhân Mã không phải là mẫu người con gái lăng nhăng. Khi yêu 1 ai đó trái tim của cô nàng sẽ dành trọn cho người ấy. Họ sẽ không ngừng nỗ lực để có thể vun đắp tình cảm của hai người, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để có thể ở bên cạnh người đó.

Top 4: Cung hoàng đạo Song Tử

Những cô gái nhà Song Tử có những nét tính cách vô cùng đa dạng. Có thể nói tính tình của họ thay đổi nhanh như những cơn gió vụt đến rồi vụt đi. Họ dễ tức giận nhưng cũng rất dễ nguôi giận. Những điều này chính là điểm cực kỳ thu hút nam giới của Song Tử.

Nữ cung Song Tử

Thêm vào đó, những cô nàng Song Tử trời sinh đã ban cho họ tính cách dịu dàng lại giỏi ăn nói. Cùng với đó họ còn là mẫu người vô cùng tốt bụng, luôn thích giúp đỡ người khác. Chính vì vậy họ luôn được những chàng trai yêu mến, và muốn có được là điều vô cùng dễ hiểu. 

Ngoài ra thì đa số nữ Song Tử đều có vẻ ngoài ưa nhìn cùng với gu thẩm mĩ về thời trang nên dù mới chỉ nhìn qua thôi cũng đủ khiến các chàng trai nhớ nhung không thôi. Với tính cách năng động, yêu thích sự vui vẻ nhộn nhịp họ luôn biết cách để tạo ra những niềm vui cho bản thân và mọi người xung quanh. Do đó mỗi khi ở bên cạnh một nữ Song Tử chúng ta luôn cảm thấy vui vẻ và không bao giờ thấy buồn chán.

Cự Giải Đào Hoa Hay Không ?

Cự Giải trăng hoa( Đào Hoa) ? dấu hỏi lớn….. Ừ, thực chất vì vẻ bề ngoài khá duyên và cách ăn nói gây xao xuyến, Cự Giải đặc biệt khá được lòng người khác giới, ngay cả khi vẻ bề ngoài của họ không quá tuyệt vời.

Bạn sẽ dễ dàng thấy một CG ngay cả khi có người yêu vẫn lượn lờ nói chuyện với người khác giới, dù cách nói chuyện có vẻ biết lựa lời, và không vượt quá giới hạn.

Cự Giải đã, đang và sẽ không bao giờ nằm trong TOP lăng nhăng, nhưng đừng vịn vào đó mà nghĩ rằng, họ không bao giờ buông tay bạn.

Khi yêu, họ rất biết cách nuông chiều và thấu hiểu. Lúc nào Cự Giải cũng cống hiến hết sức mình, góp công vun đắp cho cuộc tình thêm bền chặt. Song, tình yêu không thể tồn tại, nếu một bên cứ liên tục cho đi, bên kia cứ ngồi lì mà nhận lại.

Đời người, dốc hết công yêu, thì sợ mất là điều dễ hiểu.

Vấn đề là, Cự Giải không bao giờ hoàn toàn đánh mất bản thân khi yêu. Một vài lần tệ bạc, dối trá họ có thể cam chịu, nhưng lửa yêu sẽ vì đó mà dịu dần.

Một khi bạn đã lạnh lùng, và dồn họ vào bước đường cùng, Cự Giải sẽ đùng đùng nổi dậy. Hãy nhớ, người hiền nhất cũng vẫn có một cực giới hạn. Đã buông bàn tay bạn, Cự Giải sẽ không ngại đi tìm tình yêu mới, vì quanh họ lúc nào cũng lắm kẻ vẫy mời.

Đừng vì thế mà trách Cự Giải lăng nhăng, vì ai mà không có mưu cầu hạnh phúc. Bạn đã không cần, tại sao Cự Giải phải níu ? Xa bạn rồi, dù còn yêu, họ cũng vẫn sẽ bắt đầu đi tìm một người khác.

Vì vậy, nếu đánh mất Cự Giải, trước khi mở mồm phán điều làm đau tai, hãy ngẫm xem bạn đã làm gì để cuộc tình phải chia hai.

Lời khuyên: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo