Cung Hoàng Đạo Lai: Song Ngư Bạch Dương, Khi Alpha Gặp Omega

--- Bài mới hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Khiến Người Ta Phát Điên Vì Quá Lạnh Lùng Khi Yêu
 • Tất Tần Tật Những Sự Thật Hay Ho Về Cung Bạch Dương (21/3
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Là Người Rất Đa Tình, Lăng Nhăng Chẳng Kém Đàn Ông
 • 12 Lý Do Vì Sao Bạch Dương Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Tình Yêu Ngọt Ngào Của Cặp Đôi Bạch Dương
 • Cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương

  Ngày sinh: 17/03 – 23/03

  Đặc trưng: Sự ra đời của thế giới mới

  Vị trí: 27 độ vào chòm Song Ngư, 4 độ vào chòm Bạch Dương

  Mùa: Cuối Đông đầu Xuân

  Nguyên tố: Thủy, Hỏa

  Hành tinh chủ quản: Hải Vương tinh, Hỏa tinh

  Hình ảnh tượng trưng: Cá, cừu đực

  Bản chất: Cảm nhận, trực giác

  Tổng quan

  Người có cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương là sự kết hợp hoàn hảo giữa một kẻ lãng mạn và một người thực tế. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong chu kì hoàng đạo còn Bạch Dương lại là chòm sao đầu tiên. Chính vì vậy mà sự kết hợp này còn có tên gọi là Giao điểm của sự tái sinh. Điều này đem lại cho bạn sự sáng tạo vô biên và sự thôi thúc hành động. Bạn biết rõ điều mình muốn là gì và bạn muốn đạt được chúng càng sớm càng tốt.

  Sinh ra trong khoảng thời gian này, bạn được sao Hải Vương – hành tinh chủ quản của Song Ngư và sao Hỏa – hành tinh chủ quản của Bạch Dương đồng thời bảo hộ. Hải Vương tinh là ngôi sao đầy bí ẩn và huyền bí, nó đem lại cho bạn sức sáng tạo vô biên và lòng đam mê những huyền thuật của nhân gian. Trong kh đó, Hỏa tinh lại đem đến nhiều động lực và sự thúc đẩy, giúp bạn biến những ước mơ, ý tưởng của mình thành sự thật. Thay vì ngồi mơ mộng, chòm sao này thích thực hành hơn nhiều!

  Ở bạn có trực giác bén nhọn của một cung hệ Nước (Song Ngư) và cả tính dũng cảm, kiên gan của một cung hệ Lửa (Bạch Dương). Nước cộng Lửa thì tạo thành hơi bốc lên, ở bạn có sự thoải mái, tự do mà các cung hệ Nước nguyên bản còn thiếu, đồng lời cũng có sự thấu cảm mà các cung hệ Lửa vẫn cần.

  Trong bạn luôn sôi trào cảm xúc và những niềm tin bất diệt, bạn hào hứng chia sẻ chúng với cả thế giới. Hầu hết mọi người đều bị cuốn hút bởi lối suy nghĩ của bạn, cách bạn nhìn nhận về thế giới thật thú vị. Nhưng, sẽ có những người không đồng tình với bạn và điều đó hoàn toàn bình thường, đừng quá đè nặng việc đó.

  Tính cách

  Ưu điểm

  Từ khóa: Trực giác, thông minh, thấu cảm, có động lực, vui tính, độc đáo, sáng tạo, mạnh mẽ, tình cảm, thực tế

  Bộ óc sáng tạo, không ngừng đưa ra những ý tưởng và giải pháo mới của bạn khiến bạn nổi bật trong đám đông. Cuộc sống chẳng bao giờ buồn chán khi có bạn ở quanh. Bạn biết cách giải quyết những vấn đề hóc búa bằng những cách thức nhẹ nhàng nhất và sẵn sàng đưa ra những lựa chọn chủ chốt. Dòng chảy đồng cảm chảy trôi trong bạn, bạn là người lắng nghe tốt và là người con, người bạn, người tình vô cùng tận tụy. Người khác tìm đến bạn để nhận được những lời khuyên cho cuộc sống của họ.

  Loài hoa và đá may mắn phù trợ cung Bạch Dương năm 2022

  Nếu bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi kẻ mộng mơ gặp người dẫn lối? Vậy thì đây chính là câu trả lời của bạn! Sự giao thoa giữa Song Ngư và Bạch Dương tạo nên một điều kì diệu khi những ước mơ không còn lạc lối và những ý tưởng biến thành hiện thực. Họ không bao giờ chần chừ trước những điều đúng đúng nên làm. Với những người này, càng nghĩ nhiều thì càng dễ phạm sai lầm, bởi những suy nghĩ miên man của bạn có thể đánh lừa chính nhận định của bạn về một vấn đề nào đó. Tốt nhất là đừng nên suy tư quá nhiều, hãy hành động nhiều hơn.

  Một trong những ưu điểm nổi trội của Song Ngư – Bạch Dương đó là họ có thể phá vỡ những định kiến của xã hội và những lề thói cổ hủ truyền thống. Những cô gái, chàng trai này hoàn toàn không giống với bất kì một mẫu người nào mà bạn biết trước đó, vì vậy hãy nhìn nhận họ như chính họ mà thôi. Họ không ngần ngại đạp đổ những bức tường đã được dựng lên và tìm hiểu sự thật chân chính.

  Nhược điểm

  Từ khóa: Bướng bỉnh, ồn ào, bốc đồng, thẳng như ruột ngựa, ích kỷ, ngoan cố, lo lắng, xao nhãng

  Ngoài ra, những niềm tin của bạn cắm rễ quá sâu và khi người khác muốn thay đổi chúng, bạn thường ngoan cố đóng cửa tâm hồn mình. Hãy nhớ rằng, sự tranh luận giống như một một gáo nước tươi mới giúp hạt giống tri thức nảy nở. Khi đã học được cách tranh luận trong hòa bình, bạn sẽ tận hưởng việc này nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Sự ngạo mạn là bước đầu dẫn đến ngu dốt, đừng bao giờ quên điều này!

  Sự nghiệp

  Người có cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương có trực giác tốt, cá tính mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Sự kết hợp này cho phép bạn dung hòa giữa tính gan dạ và sự đồng cảm với người đời. Đây là tốt chất của một nhà lãnh đạo giỏi. Trong công việc, bạn trung thành với những điều mình đã chọn và luôn hướng đến mục đích chung của tập thể chứ không chỉ phát triển riêng cho cá nhân mình.

  Không chỉ có những thành công của riêng mình, Song Ngư – Bạch Dương còn luôn muốn giúp đỡ người khác đạt được thành công của họ. Chẳng có động cơ nào cả, bạn chỉ đơn giản là muốn nhìn thấy người khác hạnh phúc mà thôi. Đây là ảnh hưởng không thể chối bỏ từ Song Ngư đấy. Người thuộc cung hoàng đạo lai này thường đạt được thành công khá dễ dàng. Tuy nhiên, họ thường khá vội vàng với những dự định của mình, nhảy bổ vào các quyết định trước khi thực sự hiểu rõ nó. Hãy nhớ rằng, chìa khóa tới thành công nằm ở khả năng giao tiếp và tính nhẫn nại.

  Tính sáng tạo và tân tiến là “vũ khí” mạnh mẽ nhất của bạn trên thương trường. Chúng đem lại cho bạn nhiều kế hoạch và đường lối xuất sắc, giúp bạn thể hiện được chính mình. Ngoài ra, người thuộc cung hoàng đạo lai này cũng tự ý thức được những thiếu hụt của bản thân. Hiểu rõ mình hơn ai hết, họ luôn dành thời gian để cải thiện những tính xấu và hạn chế của mình.

  Tình cảm

  Trong tình cảm, bạn khó đoán và độc đáo. Đó là điều mà tất cả những người tình, đối tượng hẹn hò của bạn đều nhận thấy. Đây là kết quả giao thoa của hai cung hoàng đạo vô cùng đối lập: Song Ngư lãng mạn mơ màng và Bạch Dương chủ động, nhiệt thành. Tuy rằng “kết quả ra lò” là bạn rất khó lường nhưng đảm bảo đi cùng bạn thì sẽ chẳng bao giờ thiếu trò vui.

  Vận đào hoa của Song Ngư năm 2022, thời điểm để bạn thoát kiếp FA

  Song Ngư – Bạch Dương là mẫu người tận tụy trong tình yêu, họ dành nhiều thời gian và công sức để đầu tư cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, điều ngược đời nằm ở chỗ bạn không giỏi bày tỏ cảm xúc và giao tiếp với người ấy. Thẳng thắn trong nhiều mặt nhưng lại không thể thẳng thắn trong tình yêu, bạn ít khi thể hiện những gì mình thực sự nghĩ. Điều này có thể là do những nổi bất an mà cung chủ quản Song Ngư đem đến, cùng với sự cứng đầu của Bạch Dương, chẳng có gì có thể cạy miệng bạn trừ khi bạn muốn.

  Lời khuyên cho những người đang theo đuổi cung hoàng đạo lai này đó là thẳng thắn bày tỏ tình cảm của bạn với họ. Là người theo chủ nghĩa lãng mạn, họ thích nhận là khi cảm nhận được tình cảm nồng cháy của người khác dành cho mình. Điều này sẽ khiến bạn có thêm điểm cộng trong mắt Song Ngư -Bạch Dương và họ cũng sẽ trân trọng bạn hơn đấy!

  Tương hợp

  Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Song Ngư – Bạch Dương là những cá nhân độc đáo và có tri thức sâu rộng. Điều họ mong muốn và cần có là một đối tác có thể thấu hiểu và chia sẻ những kiến thức này. Chính vì vậy mà những cung thuộc hệ Khí như Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử sẽ là những đối tượng phù hợp để kết bạn, giao lưu với Song Ngư – Bạch Dượng.

  Ngoài ra, các cung thuộc hệ Đất sẽ là nửa còn thiếu hoàn hảo dành cho bạn. Sự tinh nghịch và sáng tạo của bạn là điểm sáng cho thế giới của họ và ngược lại, sự điềm đạm, an tâm mà họ đem lại sẽ giúp bạn thấy bình yên hơn. Không chỉ là một công thức hoàn hảo cho tình yêu mà nó còn có thể là nền tảng của một mái ấm hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Lai Cung Kim Ngưu Là Hai Cá Tính Đối Lập Nhau
 • Con Gái Bạch Dương Dù Khó Hiểu Nhưng Trong Tình Yêu Lại Rất Đơn Giản ⋆ Starsworld
 • Trong Tình Yêu, Nữ Bạch Dương Khó Hiểu Và Khó Chiều
 • Đôi Khi Bạch Dương Ước Mình Có Thể Khóc Òa Lên Như Một Đứa Trẻ…
 • Khi Một Cô Gái Bạch Dương Yêu Đơn Phương…
 • Cung Song Ngư Và Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Phụ Đề Song Ngữ, Karaoke
 • Ecchi Nghĩa Là Gì? Các Cấp Độ Của Ecchi Trong Truyện Manga & Anime
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Song Ngư Sẽ Xem
 • 69 Mẫu Thiệp Cưới Song Ngữ Anh
 • Top 8 Website Xem Phim Trực Tuyến Luyện Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Nước + Lửa = Hơi nước

  Song Ngư và Dương Cưu hấp dẫn lẫn nhau một cách tự nhiên. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mối quan hệ của các bạn không có nhiều cái để hướng tới như suy nghĩ ban đầu của bạn. Cả hai bạn tạo ra một ấn tượng đầu tiên tốt đẹp và các bạn đều có sự thôi thúc nhục dục mạnh mẽ.

  Dường như có cái gì đó bí ẩn và mơ hồ về mối quan hệ của các bạn. Cách các bạn gặp nhau lần đầu, hay có thể là con đường các bạn đi cắt nhau một cách khác thường.

  Sự tích cực của mối quan hệ này là Dương Cưu có thể học được nhiều điều về lòng trắc ẩn và vị tha từ bạn. Bạn thích sự huyền bí của cuộc sống, và bạn sẽ chia sẻ điều này với họ. Nhưng “nước” Song Ngư dập tắt “lửa” Dương Cưu, sự đa cảm của bạn sẽ làm nản lòng bản tính nóng nảy Dương Cưu. Điều trái ngược của sự kết hợp các yếu tố của các bạn là lửa đun sôi nước và biến nước thành dạng hơi. Điều này ám chỉ rằng Dương Cưu cũng có thể có tác động lên bạn và làm thay đổi tính cách bạn.

  Hãy nghĩ kỹ trước khi lao vào mối quan hệ với Dương Cưu. Mặc dù hành tinh ngự trị của bạn, sao Mộc, Sao Hải Vương và Sao Hỏa hoạt động tốt với nhau, không phải lúc nào hai bạn cũng tạo ra một sự kết nối hiệu quả.

  Dương Cưu có xu hướng khó nhọc vật lộn với cuộc sống giống như một con cừu đực. Song Ngư hay tự ái đối mặt với cuộc sống theo cách khác. Bạn để ý tới cảm xúc của người khác hơn họ. Dương Cưu sẽ thực sự phải chấp nhận sự khác biệt này, bỏ qua mọi thứ.

  Cũng như thế, có nhiều lúc bạn đơn giản chẳng muốn làm gì, việc này làm Dương Cưu khó chịu. Dương Cưu luôn thúc, thúc, thúc và đẩy bạn tới giới hạn của mình. Họ sẽ phải dẹp bỏ tính khí nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nếu họ muốn chứng tỏ họ có thể hỗ trợ bạn và khiến bạn là chính bạn.

  Bạn sẽ yêu Dương Cưu vô điều kiện, bởi đây là tính cách con người bạn, bạn có thể đáp ứng sự ham muốn nhục dục luôn nảy nở của Dương Cưu. Dương Cưu sẽ đáp lại điều đó, nhưng họ không coi đó là điều đương nhiên.

  Bạn có thể sẽ có một mối quan hệ nồng nàn say đắm nhưng khó khăn như đi xe trên đường trượt với những Dương Cưu sinh từ 21/3 đến 30/3. Sức mạnh lửa toàn vẹn của Sao Hỏa rất rõ rệt ở những con người này, và nó có nghĩa là rất nhiều sự thú vị. Tuy nhiên có một cảnh báo, loại sức nóng này có thể ảnh hướng tới bạn về mặt cảm xúc theo những cách mà bạn không nắm bắt được.

  Sẽ có những rắc rối ở phía trước nếu bạn gắn kết với một Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/4. Mặt Trời và Sư Tử ngự trị một phần trong họ, nó không báo trước điềm tốt cho sức khỏe hay khía cạch nợ nần của bạn. Nó cũng chỉ ra những sự tranh đấu. Các bạn dường như không có cùng cảm nhận mặc dù các bạn có sự kết nối thể xác tốt.

  Sự kết hợp giữa bạn và Dương Cưu sinh từ 11/4 đến 19/4 sẽ phát triển tốt. Đây là bởi vì có Sao Mộc, hành tinh ngự trị chung của các bạn. Hành tinh này có sự chi phối mạnh mẽ lên họ và khiến họ nhạy cảm hơn, dễ động lòng trắc ẩn hơn những Dương Cưu khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Đất Và Nước Gặp Nhau: Xử Nữ
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Kim Ngưu Và Nữ Song Ngư
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Ngư Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • Cung Song Ngư Có Hợp Kim Ngưu Không
 • Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Và Cung Song Ngư Thế Nào?
 • Bạch Dương Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Bạch Dương Và Thiên Yết
 • Câu Chuyện Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Yết
 • Xem bói tình duyên giữa Bạch Dương và Song Ngư

  Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và gây cho người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa vô cùng ý nghĩa. Bạch Dương có thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư cũng tỏ ra thật mạnh mẽ mạnh mẽ, sẽ sát cánh bên bạn cùng nhau vượt qua khó khăn.

  Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, có thể nói sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc. Song Ngư không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ làm một người phụ giúp trung thành và tận tụy.

  Hai người làm bộc lộ các tính cách đẹp nhất ở nhau: bản tính anh hùng của chàng Bạch Dương và sự tận tụy của nàng Song Ngư.

  Nàng ngưỡng mộ niềm đam mê, nhiệt huyết và sự ngây ngô của Bạch Dương, trong khi đó chàng là fan hâm mộ của sự tốt bụng và sự quan tâm ưu ái nơi nàng.

  Cái tôi của chàng sẽ được thỏa mãn khi chàng cảm thấy rằng nàng thật sự nương tựa vào mình. Đáp lại, Bạch Dương vui vẻ giữ vai trò lèo lái mối quan hệ của hai người.

  Không giống Bạch Dương, nàng Song Ngư không cần phải trở thành người dẫn đầu hay là nổi trội hơn trong xã hội khi ở bên chàng. Nàng sẵn sàng giúp chàng một tay khi cần thiết, nhưng lại không cần phải trực tiếp ra mặt – một điều cực kỳ thích hợp đối với Bạch Dương. Chàng hoàn toàn thích thú với những ý tưởng đặc biệt và tinh thần hỗ trợ của nàng.

  Nhiều khi họ lâm vào trường hợp không giải quyết dứt điểm những mâu thuẫn. Hiểu lầm này có thể dẫn tới hiểu lầm khác và điều này không hay ho gì với tình yêu của họ.

  Tính thụ động, cam chịu của nàng không thể nào làm cho chàng hiểu được sự ích kỉ của mình nó lớn đến thế nào và chàng không thấy được những tổn thương mà chàng đã gây ra cho nàng.

  Cả hai đều dễ bị tổn thương: thái độ nông nổi của Bạch Dương nhiều lúc làm tan nát trái tim mỏng manh của nàng, ngược lại tính hay mơ mộng của nàng đôi khi tạo cho chàng cảm giác bị bỏ rơi và xa cách.

  Chàng Song Ngư là một bậc thầy trong việc dỗ ngọt. Có thể chàng không thẳng thắn đối mặt với vấn đề được như Bạch Dương mong muốn, nhưng sau đó những lời nói, cử chỉ ngọt ngào của chàng luôn có thể khiến nàng nguội đi nhanh chóng (cho đến khi ngọn núi lửa này bùng nổ ở lần tiếp theo).

  Nàng Bạch Dương cảm thấy vô cùng ấn tượng với những ý tưởng sáng tạo và cung cách khoan thai, nhẹ nhàng của chàng Song Ngư. Nàng sẽ hùng hổ đứng lên bảo vệ chàng trước những người nào mở miệng chê bai chàng là “một kẻ dở người chỉ biết mộng mơ, đồ thất bại”.

  Nàng Bạch Dương thực tế hơn nhiều so với chàng Song Ngư. Khi hai người đã quen nhau một thời gian, nàng sẽ dễ cảm thấy nhàm chán với cung cách lãnh đạm của chàng.

  Nguồn: Sưu Tầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Bạch Dương Với Song Tử: Tình Yêu Tuyệt Vời
 • Bạch Dương Và Song Tử
 • Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Bạch Dương Và Thiên Yết
 • Câu Chuyện Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Yết
 • Bạch Dương Và Bọ Cạp
 • Song Ngư ( 19/02-20/03) và Bạch Dương (21/03-29/04) một bên là nguyên tố nước, một bên là nguyên tố lửa. Lửa đun sôi nước, nhưng nước lại dập tắt lửa. Vậy hai chòm sao này kết hợp với nhau thì sẽ như thế nào?

  Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

  Song Ngư có thể nói là con người tập hợp đặc điểm của các chòm sao, ở họ có một chút sự thẳng thắn của Cung Nhân Mã, sự khoan thai chậm chạp của cung Kim Ngưu, họ có tài ăn nói, dễ thuyết phục người khác. Là biểu tượng của nước nên chòm sao này lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người. Tuy nhiên rất hay tự ái và hơi ích kỉ điều này dẫn đến khi làm việc Song Ngư hay bị phân tâm và suy nghĩ về nhiều hơn là tập trung vào công việc.

  Bạch Dương sinh ra vào mùa xuân tượng trưng cho sức sống và nhiệt huyết tràn trề. Họ là những người chán ghét cảm giác đơn điệu và nhàm chán, cuộc sống không có những thử thách chỉ khiến họ trở nên mệt mỏi và cảm thấy lạc lõng mà thôi.

  Bạch Dương không thích chịu đựng sự đơn độc, họ luôn hứng về những cuộc tụ họp bạn bè và thích được làm “sếp” của mọi người. Trong tình cảm, Bạch Dương luôn ở tư thế chủ động và nhiệt tình thái quá khiến đối phương có phần e dè. Họ sống chân thành và không thích sự lừa lọc trong cuộc sống.

  Không chỉ có những bài về tính cách và sự nghiệp, trong blog còn có những bài về truyền thuyết nữa đấy! Các bạn có thể tham khảo truyền thuyết cung hoàng đạo Bạch Dương ở đây luôn nha!

  Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Bạch Dương không?

  Bạch Dương cần suy nghĩ kỹ trước khi gắn bó với Song Ngư, cho dù hành tinh của các bạn, sao Hỏa và sao Mộc ảnh hưởng tốt đến nhau theo một số chiều, nhưng nó không phải là sự kết hợp hiệu quả nhất. Nước dập tắt lửa, và Song Ngư sẽ làm cụt khí thế sôi sục và bản tính thích vui đùa của bạn. Song Ngư có một phạm vi giấu diếm và bí mật đối với Bạch Dương, cho nên có cái gì đó úp mở hay mơ hồ về quan hệ của các bạn – cách các bạn gặp nhau hay các mối quan hệ phát triển có thể kỳ quặc và hơi lệch so với xu hướng chủ đạo.

  Nhìn vào sự kết hợp theo chiều ngược lại, lửa đun sôi nước và biến thành hơi nước. Nên khi bạn có thể thay đổi Song Ngư, bạn không thể thay đổi đặc tính cơ bản của họ. Tóm lại, bạn có thể là một người khó chịu đối với Song Ngư nhạy cảm, nhưng nước Song Ngư có thể dập tắt ngọn lửa của bạn vĩnh viễn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Song Ngư
 • Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Bạch Dương Với Song Tử: Tình Yêu Tuyệt Vời
 • Bạch Dương Và Song Tử
 • Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Thần Nông
 • Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Cự Giải – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Hoàn
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Hình như ngày xưa dịch bài này nhân dịp cô bạn thân Song Ngư đi lấy chồng. Cơ mà người ta lấy được ngót 2 3 năm rồi em Hy mới dịch xong hahaha… Thôi kệ, có còn hơn không ヾ(o✪‿✪o)シ.

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Bạch Dương và Song Ngư

  • Bạch Dương (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 – 20/4)
  • Song Ngư (Pisces, 19/02 – 20/03)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG BẠCH DƯƠNG – PHỤ NỮ SONG NGƯ

  Rất nhiều các quý ông đã từng là các cậu choai choai khi bà (Darling) còn là một cô gái bỗng cùng lúc nhận ra rằng họ yêu bà, và tất cả các vị ấy đều ùa đến nhà bà để tỏ tình, ngoại trừ ông Darling, người đã bắt một chiếc xe và tót vào nhà trước nhất, thế nên ông có được bà.

  Bởi lẽ không có anh đàn ông nào đàn ông hơn anh Cừu, và không em phụ nữ nào phụ nữ hơn em Cá, vậy nên tình yêu giữa hai người không bao giờ bị sứt mẻ vì mối băn khoăn xem ai đóng vai nào. Cặp này đúng kiểu “tuyệt phối”, theo tất tần tật các nghĩa mà bạn có thể nghĩ đến về từ đó luôn. Khi một anh Bạch Dương và một em Song Ngư rơi vào lưới tình của nhau, Bà Mẹ Thiên Nhiên sẽ gật gù cười đồng thuận.

  Trong tình huống tươi đẹp nhất, mối quan hệ này sẽ khơi gợi bản tính anh hùng kiểu Bạch Dương chói lóa của anh, và sự tận tụy kiểu Song Ngư dịu dàng của em. Hai bạn này đích xác là Rô-mê-ô và Giu-li-ét thời hiện đại. Còn trong tình huống tệ nhất, nó sẽ làm dấy lên tính bạo dâm Hỏa Tinh tiềm tàng trong anh, và tính khổ dâm Hải Vương Tinh tiềm tàng trong em. Mà ngay cả khi như thế, nếu mà anh khoái đóng vai Ông-Bạo-Chúa-Trong-Lâu-Đài còn em thì bị đá đít trong khi đóng vai Em-Eva-Bé-Bỏng-Run-Rẩy-Trong-Màn-Tuyết thì tụi mình cũng có cái quyền gì để nhảy vào ném đá hội nghị đâu nhờ?

  Trong lúc tôi suýt đưa cho ẻm một cái gạt tàn bằng đồng nặng như chì để đập vào đầu thằng già ấy, tôi nhận thấy một điều hết sức kì lạ. Ẻm đang nhìn lão và cười cùng với sự trìu mến tuyệt đối và sự sùng bái thuần túy. Tôi sẽ không nghi ngờ gì việc hai người này sẽ dắt nhau vào tuổi xế chiều, rất lâu sau kỷ niệm đám cưới vàng, tay trong tay y như mấy cặp tình nhân buổi đầu – anh ta thì vẫn cao ráo và mạnh mẽ, còn em ấy thì vẫn mỏng manh và vẫn đi chân trần. Viễn cảnh ấy suýt khiến bạn bật khóc luôn chứ đùa!? Đấy quả là một trải nghiệm gây chấn động đối với tôi, đến độ ngày hôm sau tôi phải tót ra ngoài và mua lấy năm đôi giày mới chỉ để giấu dưới gầm giường. Khi cô bạn Song Ngư của tôi hiếu kì hỏi, tôi đã trả lời, “Chà em biết hông, mùa đông đang tới, và có thể chị sẽ muốn chạy ra ngoài vào lúc 4 giờ sáng một ngày nào đó để mua giấy hay bất kì thứ ôn dịch gì đó.” Tôi không nghĩ là ẻm hiểu, nhưng phải làm thế này tôi mới an tâm.

  . Anh chồng Bạch Dương sẽ nổi vài cơn thịnh nộ Hỏa Tinh trước xu hướng biến tổ ấm của hai người thành trung tâm tư vấn tâm lý của em. Đáng lẽ em phải lắng nghe những vấn đề CỦA ẢNH mới phải chứ. Không chỉ ĐÔI KHI. Mà là LUÔN LUÔN. Trừ những ngày nghỉ lễ, khi ảnh đang xả hơi, hoặc ngủ ngáy, hoặc bù khú với lũ bạn.

  (Chưa có dấu hiệu kết thúc…)

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Bạch Dương Như Một Biểu Tượng Của Nước Nga – Hổ Phách Chính Hãng Của Nga
 • The Sun, And The Moon.
 • Cung Bạch Dương (Moon Sign)
 • Mặt Trăng Ở Các Cung – Moon In Sign
 • 365 Ngày Hoàng Đạo
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Cung Với Cung Song Ngư Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Sinh Ngày 19 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 19 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 18 Tháng 4
 • Sinh Ngày 19 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 5 Tháng 4
 • Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

  Bạch Dương thuộc tuýp người độc lập cao và rất dũng cảm. Họ luôn tồn đọng năng lượng thừa trong cơ thể cần được giải tỏa. Đôi lúc, họ xuất hiện với một hình tượng khá thô kệt và không mấy lịch sự bởi tính tình trẻ con và hiếu thắng của chính mình.

  Họ là những chú Cừu thích phiêu lưu và ưa mạo hiểm, họ luôn khao khát những chuyến đi cùng với thách thứ mới lạ cho bản thân. Khi nói đến Bạch Dương, cái không thể thiếu chính là nóng tính và bướng bỉnh. Đôi lúc sự bất cần và vội vàng của họ làm người khác cảm thấy thiếu thiện cảm và mệt mỏi hết sức.

  Song, trong tình yêu, họ lại rất chân thành và thật lòng. Họ không thích dối gạt đối phương bất cứ điều gì, đông thời họ cũng mong muốn bạn tình của chính mình cũng phải như vậy. Bởi lẽ, với Bạch Dương thứ họ cần là một trái tim chung thủy các bạn ạ.

  Những người thuộc cung Song Ngư phần lớn đều dịu dàng và giàu lòng vị tha song lại rất dễ tự ái. Họ thuộc tuýp người dễ mủi lòng, chính vì thế Song Ngư rất hay bị dối lừa. Khi lòng tự trọng bị tổn thương, thứ đầu tiên Song Ngư nghĩ đến chính là rơi nước mắt.

  Họ là những người do dự và thiếu quyết đoán, có thể hôm nay họ rất quyết tâm nhưng một khi gặp khó khăn, họ sẽ trở nên lưỡng lự và suy nghĩ rất nhiều. Chính vì thế, trong công việc, họ gặp khá nhiều khó khăn trong những công việc cần tính quyết đoán cao.

  Thế giới nội tâm của Song Ngư rất đa chiều và khó hiểu. Họ là những chú cá thích mơ mộng và hay vẽ ra những viễn cảnh phi thực tế trong tâm tưởng. Với Song Ngư, thứ không thể thiếu trong cuộc sống chính là đức tin và lòng thành. Họ yêu thích sự thật và chán ghét những lời nói dối, bởi lẽ một khi vết thương lòng đã tồn tại thì với Song Ngư nó rất khó để khôi phục.

  Với những bất đồng trong tính cách, trước một Bạch Dương thực tế và độc đoán Song Ngư khó có khả năng chấp nhận nổi điều đó. Họ sẽ rất khó để tìm được tiếng nói chung khi ở bên nhau về lâu dài. Một Song Ngư quyến rũ và tinh tế luôn là điểm thu hút Bạch Dương.

  Khi Song Ngư xuống tính thần và cần bờ bai để dựa dẫm, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho họ. Sự kết hợp thú vị giữa một bên tự tin, bạo dạn còn một bên nhạy cảm nhưng không kém phần khéo léo sẽ đưa cặp đôi đến những trải nghiệm đầy bất ngờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Nhân Sự Rèm Bạch Dương
 • Rèm Sáo Gỗ Mang Làn Gió Mới Cho Văn Phòng Làm Việc
 • Cuộc Sống Của Mc Bạch Dương Rời Vtv Sau 2 Thập Kỉ Gắn Bó Giờ Ra Sao?
 • Dế Choắt Đăng Quang Quán Quân Rap Việt 2022
 • 15 Kết Hợp Cung Hoàng Đạo Nên Quay Lại Với Nhau Và 5 Điều Đó Thậm Chí Không Nên Nghĩ Về Nó / Lá Số Tử Vi
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Cự Giải – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Bạch Dương – Hoàn
 • Trung Tâm Hợp Tác Đào Tạo Quốc Tế
 • Bach Duong Pham, Special Counsel
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Mấy bạn sẽ hạnh phúc nếu cái anh nam “mềm” đi xíu còn em nữ “cứng lên xíu. Đừng có mỗi người một thái cực thì khó tìm được điểm dung hòa lắm (*ゝω・*).

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Bạch Dương và Song Ngư

  • Bạch Dương (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 – 20/4)
  • Song Ngư (Pisces, 19/02 – 20/03)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG BẠCH DƯƠNG – PHỤ NỮ SONG NGƯ

  Một em gái Cá là một người biết lắng nghe tuyệt vời. Đấy là cách ẻm kiếm được bao nhiêu đó người hâm mộ kể từ hồi tiểu học. Em ấy đồng thời cũng khiêm tốn đến đáng yêu, và rất giàu lòng cảm thông, và ĐẤY là cách ẻm bị mắc vô cái mạng nhện nhằng nhịt của Hải Vương Tinh. Một em Song Ngư nếu cảm thấy tính cá nhân của mình đang bị bóp nghẹt bởi cái tôi lấn át của anh Bạch Dương ẻm yêu thì thường sẽ không lật bàn phản đối nhặng xị, hoặc tranh cãi căng thẳng dù chỉ một chút. Mặc kệ em có tuyệt vọng đến cỡ nào, khả năng cao là em vẫn sẽ mỉm cười…. tuy nhiên sẽ cùng một đôi mắt vô hồn. Khi anh nổi nóng với em vì một chuyện cỏn con nào đó, em sẽ chẳng cự lại đâu. Em sẽ chỉ chớp mắt vài lần, và ngáp. Nhưng cái ngáp ấy lại là một tiếng kêu cứu thầm lặng.

  Nếu trông em có vẻ mơ màng, nếu em hay cười vu vơ, và sự chú ý của em bị phân tán, anh Cừu nên tự hỏi bản thân xem anh có đang vì theo đuổi nhu cầu của mình mà chà đạp nhu cầu của em hay không, mà gì chứ vụ này thì dễ xảy ra lắm, mặc dù anh không bao giờ cố tình. Một anh Bạch Dương sẽ hiếm khi nhận ra sự ích kỉ của bản thân. Thật ra, ảnh thiếu suy nghĩ hơn là ích kỉ. Ảnh quá chú tâm vào việc sống – tồn tại – hoạt động đến độ ảnh ít khi có thời gian ngó nghiêng xung quanh. Nếu ai đó chỉ ra cho anh thấy anh đã thô lỗ hoặc vô tâm như thế nào, không nghi ngờ gì rằng anh sẽ ngạc nhiên, xấu hổ – và hối lỗi.

  Anh không bao giờ chủ tâm cư xử tàn nhẫn hay vô cảm cả. Không ai có thể lãng mạn, tốt bụng, hào phóng (đến mức ngốc nghếch) và chung tình tuyệt đối trong tình yêu như Bạch Dương. Nhưng sự thụ động Hải Vương Tinh của em không chỉ cổ súy thêm cho sự ích kỉ vô tâm và tính bá quyền tiềm tàng trong người anh, mà còn khiến anh hoàn toàn mù tịt trước những nỗi đau anh gây ra cho em. Nếu anh nhận ra, ắt hẳn anh sẽ xin lỗi tới tấp, và cư xử như một thiên hành chánh hiệu (cho đến khi anh lại quên, và lại cần được nhắc nhở). Vậy nên không thể đổ hết tội lên đầu anh được. Em Song Ngư cũng nên nhận nửa phần trách nhiệm cho sự bất hạnh của ẻm đi chớ, và tự vấn lương tâm xem em có đang sống khổ hạnh quá mức hông.

  Tôi nghĩ không cần thiết phải phân tích chi tiết quan hệ giường chiếu của hai bạn này như mấy cặp đôi khác, bởi vì như kết luận từ những sự thật chiêm tinh được nêu ở đầu phần này, rõ ràng đây là sự kết hợp Rô-mê-ô và Giu-li-ét, Tặc-giăng và Giên hoàn hảo về phương diện tình dục. Kết quả chuyện chăn gối của hai bạn ấy không khó đoán tí nào. Em thì sẽ không chỉ nhạy bén trước tâm tình, mong ước và khao khát của anh, mà còn diễn dịch và toại nguyện cho anh, gần như ngay trước khi chúng hình thành. Đổi lại, anh sẽ hân hạnh dâng cho em một trải nghiệm thú vị về sự nồng nhiệt Hỏa Tinh và tình yêu vô cùng dịu dàng (trong mắt ảnh) của anh. Không có cậu trai choai choai nào từng gọi điện thoại cho em, đưa xe BMW cho em, có thể giúp em sẵn sàng trước thứ đam mê cuồn cuộn trong trái tim chàng Cừu một khi chàng ta tìm được người phụ nữ thuộc hoàn toàn về mình.

  Về phần anh Cừu, anh cũng không phải dân chơi. Nhưng ảnh cũng không phản đối một chút sùng bái từ giới kia, thứ mà ảnh sẽ dùng để đánh bóng cái tôi của bản thân. Anh cho rằng đấy cũng là một phần của đàn ông. Mấy điều trên đáng lẽ không nên gây ra bất cứ rắc rối thật sự nào giữa hai người. Tuy nhiên, nó sẽ gây, bởi lẽ mặc dù em gái Song Ngư có xu hướng thấu hiểu và tin tưởng người đàn ông của đời mình nhưng anh Bạch Dương thì lại chẳng hề bảo vệ cho tự do của người anh yêu giống như tự do của anh. Theo ý kiến của anh Cừu, những cuộc gặp gỡ thoáng qua của anh với các em gái khác là trong sạch. Nhưng những cuộc gặp gỡ của em thì sẽ là một điều đáng ngờ, một thủ đoạn rõ ràng là cố tình để hòng phản bội.

  Hiển nhiên điều này chả hề công bằng tí nào. Sẽ tốt hơn nếu em nhận ra rằng thái độ này của anh không xuất phát từ sự ích kỉ khi yêu, mà xuất phát từ mặc cảm tự ti vốn được giấu kín. Dưới sự ảnh hưởng và dẫn dắt của Hải Vương Tinh đầy lòng cảm thông, em có lẽ sẽ hiểu được nỗi lo sợ bí mật này của anh, và ứng xử cho phù hợp. Dù anh đúng hay sai chăng nữa, một anh chàng Bạch Dương sẽ không bao giờ chấp nhận một người phụ nữ trắc nết hay thiếu chung thủy, và chỉ một lần lầm lỡ là quá đủ đối với anh. Nếu em không nỗ lực hết sức để thuyết phục anh Bạch Dương của mình một cách tối thành khẩn, rằng em chỉ thuộc về riêng mình anh – thì màn tuyết rét căm căm ngoài kia sẽ là thứ chờ đợi em Eva bé bỏng.

  HOÀN.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Thần Nông
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư
 • Cây Bạch Dương Như Một Biểu Tượng Của Nước Nga – Hổ Phách Chính Hãng Của Nga
 • The Sun, And The Moon.
 • Đọc #new Couple Gender#bạch Dương X Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương
 • Thứ Ba Của Bạn: Bạch Dương Ghen Tuông, Nhân Mã Thăng Tiến
 • Cặp Đôi Cung Bạch Dương Và Cung Bảo Bình
 • Chàng Trai Bảo Bình Hợp Với Cung Nữ Nào
 • Xem Tử Vi Cung Bạch Dương Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe
 • “Tại sao yêu nhau lại mang cho tao cảm giác này?” – “Vì mày thật s yêu nó”

  “Ngư” – Dương tựa cằm lên đầu Ngư

  “Ơi?” – Song Ngư vẫn mải mê đọc sách

  “Cưới anh đi…”

  “Ừ” – Ngư ngước lên – “Nhẫn đâu?”

  “…..” – Dương vừa nhận ra mình đã nói đến chuyện quá xa vời hiện tại

  “Đùa hả?” – Ngư bĩu môi rồi lại cúi xuống tiếp tục lật sách – “Đừng đùa như thế, không vui đâu…”

  “…..” – mặt Dương tối sầm lại, Bạch Bạch im lặng lùi ra khỏi phòng

  Song Ngư lén nhìn bóng lưng đang loay hoay sau cánh cửa và thở dài~

  =============

  Chàng trai con lai rạng ngời giữa sân bóng rổ, bắp tay của chàng cứ nổi cuồn cuộn lên theo từng nhịp bóng, đôi chân dài chắc khoẻ của chàng cứ làm chị em ghen tị đang lấp ló dưới ống quần~ còn khuôn mặt triệu đô ấy cộng thêm hiệu ứng mồ hôi đang nhễ nhại do chơi bóng cứ làm mấy chị em cổ động quắn lên quắn xuống vì chịu không nổi cái nhan sắc xinh đẹp này😍

  Sau ba chục phút căng thẳng, chàng trai này liền kết thúc trận đấu bằng cú đập rổ vô cùng ngoạn mục~! Và chị em cổ động đã thét lên những tiếng thoả mãn đến tột cùng~~~~=))))

  Chàng ta nhảy xuống, lấy cổ áo lau mặt và ngước lên nở nụ cười rạng rỡ nhất chưa từng thấy😄

  “Ôi… Bạch Dương của lòng em” – cổ vũ 1

  “Anh ấy thật đáng ghen tị mà…~” – cổ vũ 2

  “Em muốn nếm thử anh một lần quá” – bà già dê

  “Bạch Dương ơi! Hãy chú ý đến em!!!” – cổ vũ 3

  Sau khi nghe tiếng cổ động cho mình, chàng trai mang tên Bạch Dương này liền hướng đôi mắt xanh lục trong ngần của mình về phía khán đài và nở nụ cười say mê lòng người~

  “Á~~~~~!!!!” – đội cổ vũ và bà già dê

  Bạch Dương tới gần hơn về phía khán đài, trên đường đi cũng tiện high-five vài cái với đồng đội

  “Anh ấy đang đi về hướng này kìa~~~!!” – đội cổ vũ và bà già dê đang quắn quéo

  Dương tới gần hơn và bước hẳn lên khán đài, Bạch đưa tay ra như đang chờ ai đó nắm lấy tay mình

  “Ôi~~ ôi~~ ảnh kêu tụi mình nắm lấy tay ảnh kìa~~!! Ôi ôi~~!” – đội cổ vũ sượng đến đỏ mặt

  Mọi người chưa được sung sướng bao lâu thì có một bàn tay bí ẩn đặt lên tay Dương và cùng Dương đi ra về

  “Ơ??” – đội cổ vũ và bà già dê bối rối – “Anh ấy nãy giờ là đang chờ người phía sau chúng ta à?!”

  Gần cả chục ánh mắt khét bỏng nhìn vào tấm lưng của con người bí ẩn kia

  “Ngư nè, chúng ta đi ăn gì đi!” – Dương sáp sáp lại gần Song Ngư

  “Dương uống nước trước đi đã, không thôi xốc hông đấy!”

  “Ừ~” – Dương cười cười, bàn tay hư hỏng khôg ngừng đặt lên xuống ngay phần hông của Song Ngư. Cảm xúc của Dương đã được giải toả gần hết rồi~ và dĩ nhiên sau buổi tập thì sinh lực của Dương ngày càng tăng mạnh😂

  “Dương!” – Ngư lườm – “Làm thế nữa thì súng mất nòng nhá…!”

  “Ực… Vâng…” – Bạch Dương vội rụt tay lại, sợ hãi đổ mồ hôi

  “….” – Song Ngư nhìn Dương như thế cũng bụm miệng cười

  Còn Dươg thấy vậy cũng tiếp tục chọc ghẹo Ngư liên tục

  ===============

  Giỡn đùa với nhau cả một đoạn đường từ sân tập cho tới McDonald rồi về tận đến nhà vẫn chưa ngưng, đặc biệt hai bàn tay dù có chuyện gì xảy ra đi nữa vẫn cứ nắm chặt nhau mãi không rời~=)

  Ngư và Dương cứ tiếp tục tíu tít như thế mãi cho đến khi trời chập tối~ nói thật chứ chỉ cần nhìn hai người này nột ngày thôi thì ai cũng phải hạnh phúc lây bởi sự đáng yêu của hai đứa~=)

  ============

  11h00 pm

  Song Ngư đang lười nhác nằm dài trên giường, tự tay đấm đấm cái lưng hay nhức mỏi vì thời tiết thất thường

  Cùng lúc đó, Bạch Dương trên eo quấn độc mỗi chiếc khăn tắm đang đi ra khỏi nhà vệ sinh trong làn khói mờ ảo của hơi ấm để lại~

  Ngư liếc nhìn thân hình chuẩn xác của Dương không chút thèm thuồng, ngoắc tay ra hiệu với Dương mau mau thay đồ rồi đấm lưng cho mình

  Bạch Dương ngây ngốc, ngại ngùng nhanh đi thay đồ rồi ngoan ngoãn trở về lại giường phục vụ cho “ông chủ”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 21: Bạch Dương (Đã Chỉnh Sửa)
 • Nguyên Nhân Khiến Cung Bạch Dương Luôn Fa Là Gì?
 • Tiểu Bạch Dương Chương 106,
 • Tiểu Bạch Dương Chương 88,
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Con Trai
 • Sự Kết Hợp Giữa Bạch Dương Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Tình Yêu Nam Song Ngư Có Hợp Với Nữ Bạch Dương Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Bạch Dương Và Nữ Song Ngư
 • Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • Chàng Kim Ngưu Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Giải Đáp Cặp Đôi Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không
 • – Bạn có thể cảm thấy sức hấp dẫn với Song Ngư, cho tới khi nhận ra thực tế sự liên kết này không phải tất cả đều mãnh liệt như thế. Hai biểu tượng sao của các bạn tác động tạo ra những ấn tượng mạnh và sự thôi thúc nhục dục ban đầu, nhưng còn có những sự khác biệt sâu hơn cần được giải quyết.

  Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi gắn bó với Song Ngư, cho dù hành tinh của các bạn, sao Hỏa và sao Mộc ảnh hưởng tốt đến nhau theo một số chiều, nó không phải là sự kết hợp hiệu quả nhất.

  – Nước dập tắt lửa, và Song Ngư sẽ làm cụt khí thế sôi sục và bản tính thích vui đùa của bạn. Song Ngư có một phạm vi giấu diếm và bí mật đối với bạn, cho nên có cái gì đó úp mở hay mơ hồ về quan hệ của các bạn – cách các bạn gặp nhau hay cách mối quan hệ phát triển có thể kỳ quặc và hơi lệch so với xu hướng chủ đạo.

  – Nhìn vào sự kết hợp theo chiều ngược lại, lửa đun sôi nước và biến thành hơi nước. Nên khi bạn có thể thay đổi Song Ngư, bạn không thể thay đổi đặc tính cơ bản của họ. Tóm lại, bạn có thể là một người khó chịu đối với Song Ngư nhạy cảm, nhưng nước Song Ngư có thể dập tắt ngọn lửa của bạn vĩnh viễn!

  Bạch Dương có thể cày quốc qua bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, nhưng Song Ngư lại không dày dạn và trải nghiệm sự việc từ một vị trí thuận lợi khác hoàn toàn. Bạn cần hiểu rằng Song Ngư rất khác bạn, và bạn cần thừa nhận – đây sẽ là một thử thách liên tục xảy ra mà bạn dường như không thể vượt lên. Nhiều khi bạn cảm thấy Song Ngư đơn giản đang chẳng làm gì và bạn chỉ muốn vặn dây cót cho họ chạy. Song Ngư sẽ coi điều này như sự tiếp cận hời hợt với nhu cầu tình cảm của họ.

  Vậy cái gì là mặt tích cực của mối quan hệ?

  – Đầu tiên, Song Ngư sẽ dạy bạn về tinh thần, sự đồng cảm, sự đam mê và sự bí ẩn sâu sắc hơn của cuộc sống, nếu bạn sẵn sàng nghe.

  Thứ hai, Song Ngư sẽ luôn ở bên hỗ trợ bạn. Song Ngư sẽ yêu bạn vô điều kiện, đặc biệt với sự ham muốn nhục dục của bạn: Song Ngư sẽ cho bạn nhiều hơn thứ bạn chuẩn bị đáp lại. Dẫu vậy, bạn không cần nhượng bộ Song Ngư, cho nên nếu bạn không thể coi đây là mối quan hệ lâu dài, bạn cũng chẳng cần áy náy.

  Về những nhóm người ngày sinh khác nhau thuộc cung Song Ngư, ít tương hợp nhất là những người sinh từ 19/2 đến 28-29/2. Bạn không thấy thu hút lắm với họ; đôi khi bạn thậm chí thấy khô cứng trước sự xuất hiện của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tinh thần hay không quá sôi nổi, họ có thể phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Những người Song Ngư sinh từ 1/3 đến 11/3 sẽ rất phù hợp với bạn bởi sự liên kết Cự Giải trong họ. Cự Giải kết nối mạnh mẽ với nhu cầu hướng nội của bạn, và sẽ giúp bạn bình tĩnh trong các vấn đề gia đình. Hai bạn khác nhau hoàn toàn về tính cách nhưng các bạn sẽ hấp dẫn lẫn nhau.

  Sẽ có nhiều tương tác mãnh liệt và nồng thắm nếu bạn kết nối với ai đó sinh từ 12/3 đến 20/3. Có một ngọn lửa nhục dục đang bùng cháy giữa hai bạn. Tuy vậy, năng lượng nóng bỏng và hoang dại đó sẽ đốt cháy chính nó một cách nhanh chóng, một khi cảm xúc mãnh liệt nhất thời đó bị chế ngự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Bạch Dương Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Song Ngư Có Hợp Nhau Trong Tình Yêu Không
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Song Ngư : Giữ Được Ắt Bên Lâu
 • Bí Mật Tình Yêu Của Cung Thiên Bình
 • Dự Đoán Tương Lai Cung Bạch Dương Năm 2022 (Phần 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Bạch Dương&sư Tử: Hồi Ức Và Tương Lai.
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?
 • Ma Kết Kết Hợp Với Dương Cưu
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu
 • Bạn sẽ cảm thấy được rằng mình trưởng thành hơn, hiểu biết hơn. Điều này thể hiện rõ qua việc bạn tự giác muốn dừng lại những việc không có ích với bản thân, và dành ít thời gian vào những việc không quá quan trọng vào thời điểm hiện tại.

  Sao Thổ và Sao Mộc sẽ đi qua cung hoàng đạo này vào năm này, cho nên bạn sẽ rất thuận lợi để bắt đầu mọi công việc, hãy nhớ sự thuận lợi này sẽ kéo dài hết cả năm, vì vậy đừng để lãng phí thời gian của mình. Lên những kế hoạch, đặt ra những mục tiêu phù hợp, bạn chắc chắn sẽ hoàn thành được chúng.

  Sự nghiệp của Bạch Dương trong năm 2022

  Năm nay, bạn chắc chắn sẽ thỏa mãn về sự nghiệp của mình. Những khó khăn và sự vất vả sẽ sớm phải rút lui trước tinh thần của Bạch Dương. Bên cạnh thành công đạt được, bạn cũng sẽ phát hiện ra những tài năng khác của mình, bổ sung một phần vào những thành công đối với sự nghiệp của bạn trong năm nay.

  Ngoài ra, Sao Thổ sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng, phát triển sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong để áp dụng vào trong công việc. Đặc biệt những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh sẽ có sự phát triển tốt trong năm nay. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể. Nếu chăm chỉ làm việc và gặt hái được thành quả, cuối năm bạn sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh từ cấp trên của mình.

  Tình yêu và cuộc sống hôn nhân

  Bạn và người ấy sẽ sẽ có một đời sống tình cảm rõ ràng. Hai bạn sẽ nhìn nhận lại quá khứ và hiện tại, sau đó sẽ quyết định xem có thể cùng nhau bước tiếp quãng đường sau này hay không. Nếu thực sự hai bạn cảm thấy tình yêu này là chân thành, xuất phát từ tận trái tim thì xin chúc mừng, tình cảm dành cho đối phương của cả hai sẽ còn “cháy bỏng” hơn nữa, chắc chắn hai bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc lâu dài.

  Tuy nhiên, một số Bạch Dương khác lại trải qua sự căng thẳng vì những mâu thuẫn ngày càng lớn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Điều này có khả năng dẫn đến sự chia tay. Nhưng nếu đã suy nghĩ kỹ càng thì quyết định thế nào bạn vẫn phải đưa ra.

  Bạn đừng cố níu kéo những hạnh phúc trong quá khứ để rồi tương lai phải chịu đau khổ. Hơn nữa, việc kết thúc một mối quan hệ khi cả hai người không còn yêu nhau sẽ giúp bạn không phải trải qua những điều tồi tệ khác. Điều đó cũng mở ra một tương lai mới cùng với sự tự do cho cung Bạch Dương để tìm được nửa kia thực sự của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tương Lai Cung Bạch Dương Năm 2022 (Phần 2)
 • Điểm Danh 4 Cung Hoàng Đạo Thất Tình Nhiều Nhất
 • Chỉ Cần Châm Ngòi, Tình Yêu Của Bạch Dương Sẽ Bùng Cháy ⋆ Starsworld
 • 10 Điều Nên Nhớ Khi Yêu Bạch Dương
 • Cung Bảo Bình Và Bạch Dương
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×