Nhân Mã Nam Và Tình Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Mọc Nhân Mã Khi Kết Hợp Với 12 Sun Sign
 • Sư Tử Yêu Say Đắm Nhưng Cũng Mau Chán Lắm!
 • Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Tuổi Canh Thìn Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Tại Đồng Nai: Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Cô Nhi Thiên Bình
 • Hành Trình Thiện Nguyện “trung Thu Yêu Thương 2022”
 • Nhân Mã, Dương Cưu là một sự kết đôi đầy sức mạnh và phiêu lưu, những cuộc đi chơi thú vị lén lút chờ đợi hai bạn trong sự kết hợp bốc lửa này. Trong nhiều trường hợp, đây là tình yêu sét đánh, không cần nhiều thời gian để có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê trong nhau.

  Nhân Mã kết hợp với Kim Ngưu

  Nhân Mã và Kim Ngưu là những người rất khác nhau. Kim Ngưu quan tâm đến những thứ có thật trên thế giới này, những thứ họ có thể sờ thấy và cảm nhận. Tính thực tế và nhục dục là những thứ tác động tới họ. Mặt khác bạn lại có xu hướng tự do, đọc lập và tự phát.

  Nhân Mã kết hợp với Song Tử

  Nhân Mã và Song Tử là một sự kết hợp say đắm nhất. Song Tử là biểu tượng Hoàng Đạo đối lập với bạn, và sự kết hợp của các mặt đối lập luôn được coi là một sự kết hợp tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp của Nhân Mã và Song Tử, nó vừa đúng, vừa sai, phụ thuộc vào các bạn nhìn nhận vấn đề thế nào.

  Nhân Mã kết hợp với Cự Giải

  Nhân Mã giống như một vị cứu tính đối với Cự Giải lặng lẽ và khiêm nhường: họ bị chinh phục bởi cách tiếp cận cá tính của bạn. Thực tế, bạn có thể khiến con tim họ sững sờ và hoàn toàn dành cho bạn, Cự Giải rất lãng mạn và thích sự theo đuổi.

  Nhân Mã kết hợp với Sư Tử

  Sư Tử là biểu tượng của Mặt Trời, họ có sự tiếp cận đầy năng lượng và nhiệt huyết tới cuộc sống. Nếu bạn là một Nhân Mã điển hình, bạn sẽ thân thiện và dễ tính hơn nhiều so với đối tượng Sư Tử của bạn, nhưng bạn sẽ hiểu nhu cầu của Sư Tử và giúp họ khám phá ra mặt tốt hơn trong tính cách của họ.

  Nhân Mã kết hợp với Xử Nữ

  Nhân Mã là người của tổng quan rộng lớn, bạn quan tâm đến một khu rừng, còn Xử Nữ lại có hứng thú với những cái cây, thậm chí từng chiếc lá, ngọn cây. Điều này không có nghĩa là mối quan hệ không thể phát triển. Thực chất các bạn có thể cân bằng rất tốt với nhau, đặc biệt nếu các bạn học cách chấp nhận quan điểm của mỗi người và không quá bảo thủ với ý kiến của mình.

  Nhân Mã kết hợp với Thiên Bình

  Có cái gì đó thật sự tươi mới trong sự kết hợp giữa Thiên Bình và Nhân Mã. Có một cảm giác ngay lập tức về sự thoải mái, dễ dàng trò chuyện và cảm giác về sự tốt đẹp chung chung khi bạn kết nối với Thiên Bình.

  Nhân Mã kết hợp với Hổ Cáp

  Nhân Mã và Hổ Cáp có thể là những người bạn đời tuyệt vời, bởi hành tinh ngự trị của họ rất tương hợp. Đây là một sự kết hợp thú vị, đầy sự lạc quan, sự gặt hái và những khoảnh khắc vui vẻ. Cả hai bạn đều có cái nhìn tích cực về cuộc sống, và các bạn có thể cùng nhau làm được rất nhiều việc nếu các bạn dành tâm trí và tình cảm cho nhau.

  Nhân Mã kết hợp với Nhân Mã

  Khi hai người sinh cùng một biểu tượng sao, sự kết hợp giữa họ có vẻ hơi hên xui. Trong trường hợp hai Nhân Mã hợp nhất năng lượng tình cảm, nó có thể là một sự kết hợp mạnh mẽ, nhưng nó cần được kiểm soát cẩn thận.

  Nhân Mã kết hợp với Ma Kết

  Tính khí hướng ngoại của Nhân Mã rất khác biệt so với Ma Kết. Bạn có bản tính cởi mở, lạc quan, thẳng thắn và có xu hướng bằng lòng với những gì mình có. Bạn luôn tin rằng cuộc sống mang đến cho bạn những gì tốt nhất, và ngay cả khi sự việc không đi theo cách của bạn, bạn vẫn tin rằng chiều hướng đó có lợi hơn cho bạn.

  Nhân Mã kết hợp với Song Ngư

  Cả Nhân Mã và Song Ngưu đều bị chi phối bởi Sao Mộc. Điều đó có nghĩa là các bạn có sự hiểu nhau và tương đồng trong cách nghĩ ngay lập tức. Nhưng Song Ngư cũng bị tác động mạnh mẽ bởi Sao Hải Vương, khiến họ mơ mộng, nhạy cảm và thậm chí huyền bí.

  Nguồn: Nhân mã và tình yêu với các cung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Ko
 • Làm Thế Nào Để Có Được Một Người Đàn Ông Thiên Bình Để Nhớ Bạn
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình
 • Truyện Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch Chương 2
 • Chỉ Số Lăng Nhăng Của Các Chàng Trai Thiên Bình ⋆ Starsworld
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh ‘bá Đạo’ Nào Trong Anime?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Nên Yêu Ai?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Có Dấu Hiệu Nào Đáng Nghi?
 • Trải Lòng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Nếu bạn nam nào có ngày sinh từ 24/11-21/12 thì bạn thuộc cung Nhân Mã rồi nha. Đừng ngạc nhiên nếu cậu ấy được gọi là anh chàng lăng nhăng, đào hoa nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đơn giản thôi vốn dĩ cậu ấy là nam nhân thích những điều mới lạ và luôn coi tình yêu là sự trải nghiệm thú vị trong cuộc sống mà.

  Tuy nhiên Nhân Mã nam không phải giả dối, khi họ nói yêu bạn thì đó là những lời họ nói từ trái tim. Cái đáng trách ở đây là tính cách của 1 thợ săn, khi tìm được 1 con mồi rồi ít khi họ hài lòng với hiện tại, chắc chắn sau đó sẽ còn nhiều con mồi nữa được Nhân Mã nam đi tìm.

  Mẫu người yêu của nam Nhân Mã

  Nam Nhân Mã muốn yêu một người có trí tuệ, đủ sức thắp sáng niềm lạc quan trong nội tâm của cậu ấy. Một nửa tâm hồn của Nhân Mã nam là thú hoang nên sẽ có nhiều lúc cậu ấy hoang dại và sở hữu nguồn năng lượng bất tận để khám phá và phiêu lưu.

  Vậy nếu bạn là 1 cô gái ham mới mẻ, nhiều nhiệt huyết và sáng tạo thì nam Nhân Mã là 1 sự lựa chọn tối ưu của bạn nha. Cậu ấy không ham mê vẻ bề ngoài son sắc, hay một thân hình gợi cảm. Cái quyến rũ được cậu ấy là tâm hồn nhiệt tình, lòng bao dung và khơi gợi được những niềm tin hay sở thích còn ngủ yên trong con người nam Nhân Mã.

  Vậy trong 12 cung hoàng đạo ai sẽ là người phù hợp với cậu ấy nhất nhỉ? Cùng mình đi tìm ngay bây giờ nha.

  Top những cung hoàng đạo hợp với Nhân Mã

  Top 1: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

  Khó có thể ngăn cản sức hút giữa Bạch Dương và Cung Nhân Mã khi cả 2 đều có tính cách tương tự nhau. Bản tính suy nghĩ đơn giản, vô tư của cả 2 sẽ làm những hạt sạn của 2 bạn dường như không có. Vì cả 2 đều thông minh và lắm trò lém lỉnh nên gần như 2 bạn ý không biết chán khi ở bên nhau. Cả hai cùng nhau chia sẽ sự đa dạng trong tình yêu, sẽ cùng nắm tay nhau đi đến những vùng đất mới và gặp gỡ những con người mới.

  Top 2: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

  Bạn đang suy nghĩ về câu hỏi người cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất? Ngoài Thiên Bình, Song Tử thì đáp án chính xác nữa đó là Nhân Mã. Nhân Mã đam mê trải nghiệm trong khi Bảo Bình ham mê sáng tạo, luôn có nhiều ý tưởng mới. cả 2 sẽ luôn có những phút giây vui vẻ và sảng khoái bên nhau và ngập tràn tiếng cười.

  Khi tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thấy đây là 1 cặp đôi dù có trốn thì cũng sẽ về với nhau. Bởi lực hút của cả 2 rất mạnh. Đây là 1 cặp đôi yêu là cưới, rất ít đứt gánh giữa đường, Nhân Mã không thể nào vui vẻ và thoải mái khi thiếu 1 Sư Tử nồng nhiệt và cởi mở luôn bên cạnh cậu ấy, còn Sư Tử thì cảm thấy bị mê hoặc bởi sự nhanh nhẹn linh hoạt cũng như nhiệt tình của Nhân Mã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nam
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Gặp Đào Hoa Xấu Nhất
 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam& Đầy Đủ Nhất 2022
 • Xếp Hạng Sự Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Cung Nhân Mã Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Nhân Mã
 • Nhân Mã Và Ma Kết
 • Bật Mí Tính Cách Của Phụ Nữ Cung Nhân Mã Theo Ngày Sinh
 • Tử Vi Cung Nhân Mã Tháng 12
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Nhân Mã
 • Cung Nhân Mã

  Nhân Mã thân thiện và rất can đảm, anh chàng sẵn sàng ra mặt giúp đỡ mọi người mọi lúc khi họ cần. Là một người nghĩa khí và rất quan tâm tới người khác, anh chàng tạo dựng được lòng tin rất lớn trong lòng những người xung quanh. Trong cuộc sống, Nhân Mã rất coi trọng gia đình và người thân của họ. Cung hoàng đạo này khá cố chấp và chỉ làm những điều chàng thích mà thôi.

  Trong công việc chàng là một người rất nghiêm túc và có tham vọng lớn, Nhân Mã luôn hết mình để hoàn thành một cách tốt nhất có thể. Anh chàng chăm chỉ trong việc tạo lập các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác. Cuộc sống với công việc bận rộn nhưng chàng trai này vẫn không quên bày tỏ, thể hiện tình yêu của mình với những người chàng quan tâm.

  Thích chăm sóc và chiều chuộng người mình yêu, chàng trai Nhân Mã không chỉ dịu dàng mà còn rất tình cảm. Nhân Mã sẽ không bắt ép đối phương làm những gì mà nàng không muốn. Trong mối quan hệ tình cảm này, chàng cho rằng niềm tin và sự chung thủy là hai nhân tố quan trọng nhất. Nhân Mã rất thích hưởng thụ cuộc sống, chàng luôn cố gắng khiến người kia vui vẻ mỗi ngày.

  Tính cách của chàng trai Nhân Mã khi yêu:

  1. Bề ngoài lạc quan, nội tâm u sầu:

  Nhắc tới Nhân Mã ta chắc chắn sẽ tưởng tượng ra ngay đó là một anh chàng hết sức hóm hỉnh, vui nhộn và năng động trong cuộc sống, tuy nhiên đâu ai biết rằng thực ra chàng rất nhạy cảm, tính cách thất thường, đặc biệt là trong tình yêu. Nhân Mã cảm thấy thật sự rất lo lắng, là một người luôn muốn nắm chắc mọi thứ trong tay anh chàng sẽ không chấp nhận một mối quan hệ mập mờ hay không đi đến đâu cả.

  Chàng trai này có vẻ rất để tâm tới cô gái của họ, Nhân Mã muốn biết tất cả mọi điều về nàng, anh chàng chắc chắn sẽ cảm thấy bất an khi bản thân họ không thể biết được thực chất người yêu mình muốn cái gì. Nhân Mã hay lo lắng cho tương lai sau này, anh chàng có một tật xấu là hay suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng không mấy tốt đẹp. Những ý nghĩ đó ảnh hưởng tới tâm trạng của chàng, Nhân Mã tỏ ra buồn phiền rất nhiều với những chuyện chưa chắc đã xảy ra.

  2. Dễ dàng chấp nhận hiện thực:

  Lý trí và mạnh mẽ, chàng trai Nhân Mã dễ dàng trong việc chấp nhận thực tế. Hơn hẳn các nam cung hoàng đạo khác, anh chàng này có thể nhìn nhận một vấn đề rất nhanh chóng và rõ ràng. Nếu như cảm thấy tình yêu này thật sự không thể đi tiếp được nữa, Nhân Mã sẽ chẳng níu kéo nó lại đâu. Anh chàng có vẻ khá dứt khoát và nhẹ nhõm vì điều này. Nhiều người cho rằng Nhân Mã khá vô tâm nhưng thực chất anh chàng chỉ là người nhìn rõ được mọi chuyện hơn thôi, chàng muốn bản thân là người tự tay chấm dứt hơn là có sự ảnh hưởng đến từ người khác.

  Nhân Mã có ước mơ nhưng tất cả đó đều dựa trên thực tế và khả năng có thể đạt được của họ. Anh chàng sẽ không bỏ công sức vào những chuyện quá viển vông hay phi thực tế. Bản chất cung hoàng đạo này rất tham vọng tuy nhiên họ biết bản thân mình ở mức độ nào và khả năng thực hiện được là bao nhiêu.

  3. Nhân Mã tôn trọng và hết lòng bảo vệ người yêu:

  Trong một mối quan hệ tình cảm, anh chàng này cho rằng nền tảng quan trọng nhất chính là sự tin tưởng lẫn nhau và chàng rất đề cao điều đó. Nhân Mã có thể tha thứ hoặc bao dung với những lỗi lầm trong quá khứ nhưng chàng sẽ không chấp nhận chuyện cô nàng tiếp diễn sai phạm này. Dành niềm tin và sự tôn trọng nhất định cho người đó, cung hoàng đạo nam này mong muốn có được một cuộc sống vui vẻ và yên bình.

  Khi người kia gặp khó khăn, anh chàng chắc chắn sẽ không bao giờ quay lưng bỏ mặc. Nhân Mã nghĩa khí với mọi người và chàng càng quan tâm hơn tới cảm nhận của người đó. Chàng xuất hiện kịp thời và đúng lúc khi đối phương cần, sự mạnh mẽ và đáng tin cậy đó khiến cô gái của chàng càng tin tưởng hơn vào tình yêu này.

  4. nhan ma nam có trách nhiệm trong cuộc sống gia đình:

  Nhân Mã là người cẩn thận và chu đáo, khi chưa chắc chắn anh chàng nhất định sẽ không thực hiện, kết hôn là việc vô cùng quan trọng, một khi chàng đã mở lời là cung hoàng đạo này đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi thứ cho tương lai của hai người rồi. Chàng trai Nhân Mã có trách nhiệm và quyết đoán, anh chàng cố gắng trong công việc để đem đến một cuộc sống tương lai hạnh phúc.

  Chàng sẽ không để người kia lo lắng về vấn đề “thu nhập”, cô nàng chỉ cần làm một người vợ hiền, một người con dâu hiếu thảo là đủ rồi, mọi thứ khác đã có chàng lo. Nhân Mã sẽ không để cho “vợ yêu” cảm thấy thiếu thốn về tình cảm hay chi tiêu, chàng cũng là người rất thực tế, Nhân Mã cũng biết rằng cuộc sống không thể yên ổn được nếu như chỉ dựa vào tình yêu và hai “trái tim vàng”, các nhân tố khác cũng rất quan trọng đấy.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Cung Nhân Mã Tiếng Anh Nhất Định Phải Biết
 • Bạch Dương Và Các Cung Còn Lại
 • Sao Nam Kpop Cung Song Ngư: Nội Tâm Và Bí Ẩn
 • Dấu Hiệu Một Chàng Trai Song Ngư Thích Bạn
 • Bật Mí Dấu Hiệu Song Ngư Thích Bạn Thật Lòng Thật Dạ
 • Tình Yêu Của Nam Song Tử Và Nữ Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Tử Và Các Nhóm Máu
 • Bật Mí Những Điều Bí Mật Trong Tính Cách Cung Song Tử Nữ
 • Tất Cả Bí Ẩn Về Cung Song Tử
 • Cung Song Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Song Tử Nữ Hợp Với Nam Hoàng Đạo Nào?
 • Được mệnh danh là những sát thủ khét tiếng trên tình trường, tưởng chừng như khó ai có thể vượt qua Song Tử hoặc Nhân Mã về số lượng nhân tình. Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, nếu như hai kẻ này bị hút vào nhau thì sao nhỉ?

  Tình yêu bùng nổ giữa Lửa rực rỡ và Khí linh hoạt

  Cho dù nằm ở hai nửa đối nghịch nhau trong vòng tròn hoàng đạo, Song Tử và Nhân Mã thực sự có nhiều điểm tương đồng đến không ngờ. Chẳng ai có tính hài hước bậc nhất, ưa dịch chuyển, có máu phiêu lưu và ham thích điều mới lạ bằng mỗi người trong cặp đôi này. Họ có nhiều sở thích chung, những suy nghĩ giống nhau, thậm chí cả các ý tưởng điên rồ một cách đáng ngạc nhiên. Đặc biệt, họ đều là những sát thủ đào hoa bẩm sinh mà không cần tốn công “rèn luyện”. Còn gì lý thú hơn khi Nhân Mã và Song Tử chọn nhau làm hai nửa hoàn hảo đồng hành trên bước đường ngao du sơn thủy của mình.

  Cũng không quá khó để giải thích vì sao mà Nhân Mã và Song Tử lại dễ trúng tiếng sét ái tình của nhau đến vậy. Từ lần đầu chạm mặt, nếu bắt trúng tín hiệu, cả hai sẽ thấy như có luồng điện chạy qua người và fall in love ngay lập tức. Song Tử bao giờ cũng sở hữu nụ cười sáng chói, tài ăn nói trôi chảy, dí dỏm, nói nhiều mà không hề nhàm, chỉ thấy ngôn từ linh hoạt như đang chơi đùa với từng con chữ. Nhìn sang Nhân Mã cũng rạng rỡ không kém, nhất là sự ấm áp, lạc quan rất dễ gây thiện cảm cho người khác. Ánh hào quang bên ngoài chính là chất xúc tác đầu tiên hút hai cung đến với nhau một cách vô thức khó cưỡng lại.

  Nhân mã nổi tiếng với kiểu sáng nắng chiều mưa, làm cho người khác phát mệt vì sự thay đổi của họ, nhưng bản thân chú ngựa lại vò đầu bứt tai bởi sự biến hóa không lường trong con người Song Tử. Rõ ràng chỉ có Song Tử muôn mặt, mọi suy nghĩ, hành động biến đổi theo từng giây mới khiến Nhân Mã tò mò, háo hức khám phá đến vậy.

  Về cơ bản chẳng ai có thể phiêu lưu cùng Nhân Mã khám phá mọi ngóc ngách bằng Song Tử, và cũng chẳng ai hiểu, chiều chuộng những trò quái gở đến kì lạ, ngồi nghe không biết mệt những câu chuyện trên trời dưới biển của Song Tử bằng Nhân Mã. Sự say nắng là điều tất nhiên khi mà họ hiểu nhau như soi vào một tấm gương phản chiếu tuyệt vời.

  Đằng sau dư vị mê đắm ban đầu là những cá thể với cái tôi quá lớn

  Cái ánh sáng hạnh phúc của cặp đôi này tưởng chừng như sẽ kéo dài mãi mãi nhưng sau khi tiếng sét ái tình tan biến, họ nhanh chóng nhận ra những sự tương khắc rõ rệt.

  Và điểm khác biệt lớn nhất là mặc dù đều ham hiểu biết nhưng Song Tử chỉ quan tâm đến những điều cụ thể, thiết thực, rất gần gũi trong cuộc sống quanh mình. Ngược lại, Nhân Mã lại thích đứng dưới góc nhìn của triết học để nghiên cứu sâu xa về thế giới nói chung. Do vậy, Mã Mã đôi lúc sẽ thấy Song Song thật hời hợt, nông cạn nhưng có biết đâu đối phương chỉ không đủ kiên nhẫn đi đến tận cùng của vấn đề và họ nghĩ rằng: sẽ thật nhàm chán khi tìm hiểu tận gốc rễ sự việc vì sau đó sẽ chẳng còn gì thú vị nữa.

  Hai người đều yêu tự do, không thích bị ràng buộc nhưng lại muốn đối phương phải quan tâm đến mình. Song thử nghĩ xem, nếu cả hai đều bay nhảy thì ai sẽ ở lại phía sau làm chỗ dựa vững chắc để níu chân người còn lại đây. Đều trẻ con, hiếu thắng và vô tâm, đến lúc nào đó Nhân Mã sẽ nhận ra Song Tử không quan tâm đủ nhiều, còn Song Tử lại thấy Nhân Mã có lòng tự ái quá cao thì sự rạn nứt là điều không thể tránh khỏi.

  Một điều dễ thấy nữa là Nhân Mã tương đối áp đặt, tự cho mình là đúng, lúc sai thì hiếm khi thành thật nhận lỗi mà khá bảo thủ, trong khi không một thành viên nhóm Khí nào là yếu đuối cả, Song Tử sẽ không chịu đầu hàng những lời họ thấy “không có lý”, bất kể người nói là ai. Và một khi đấu khẩu xảy ra, Nhân Mã sẽ bị tổn thương bởi câu chữ lạnh lùng, sắc bén của Song Tử. Với cặp đôi này, sự nóng giận thiếu kiềm chế dễ đẩy mọi chuyện đi quá giới hạn.

  Khi xảy ra bất đồng, Song Tử thường có xu hướng làm lành trước. Nhưng thời gian dài, họ sẽ để lý trí vượt qua cảm xúc mà không liên lạc với người họ nghĩ là “thực sự không phù hợp”. Đến lúc này Nhân Mã phải dẹp bớt lòng tự ái mà cầm điện thoại lên, nói gì cũng được, Song Tử sẽ lại cười tíu tít ngay thôi mà.

  Điểm mấu chốt giúp cho tình cảm của cặp đôi này luôn mới mẻ, đó là những chuyến đi chơi xa. Tại sao không tận dụng điểm chung lớn nhất này nhỉ. Đảm bảo cả hai sẽ hút nhau như những ngày đầu tiên đấy!

  Cũng như bao cặp đối đỉnh khác, Song Tử và Nhân Mã khi gặp nhau hoặc là trúng tên thần Cupid ngay tắp lự, hoặc sẽ ghét nhau không đội trời chung. Tuy nhiên khi đã gắn bó cạnh nhau, cùng vượt qua sóng gió, họ sẽ trưởng thành lên rất nhiều và trở thành cặp đôi hoàn hảo, theo cách của riêng họ.

  Nguồn: Tình yêu cung song tử và nhân mã

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Cung Nhân Mã Nam Và Cung Song Tử Nữ
 • Những Điều Đặc Biệt Trong Tình Yêu Của Nam Nhân Mã Và Nữ Song Tử
 • Nhân Mã Kết Hợp Với Song Tử
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Lý Tưởng Cho Cô Nàng Song Tử (P.3)
 • Song Tử Và Nhân Mã: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Cung Nhân Mã Và Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Những Tính Xấu Của Cung Nhân Mã
 • 14 Tính Xấu Của Nhân Mã
 • Cặp Đôi Nhân Mã Và Song Tử
 • Cặp Đôi Nhân Mã Và Kim Ngưu
 • Nhân Mã Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • rải nghiệm sự rung động của một Người Giao Tiếp Thay Đổi, và trả lời lần cuối cùng cho Nhân tố Lửa bốc đồng. Trong cung Nhân Mã, cả đàn ông và phụ nữ đều trở thành những nhà triết học đa nghi, những nhà tiên tri bất đắc dĩ vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn cho những đánh đố của Cuộc Đời.

  Vậy nên những Cung Thủ sẽ thăm dò sâu hơn, bằng logic sắc buốt xương và tính thẳng thừng tới mức xấu hổ, để đưa ra giá trị đích thực cho lời xác nhận của Jupiter rằng: TÔI HIỂU.

  Đã đến lúc để cho linh hồn ấy thêm một lần nữa hiểu rõ hơn về tính hai mặt của nó. Nhân Mã luôn cảm thấy một sự thúc đẩy khám phá tâm trí của anh ta hoặc cô ta một cách không thể cưỡng lại, để làm sáng tỏ những bí mật trong hành vi con người ở tầng triết học của nghiên cứu cao. Tuy vậy, một phần của linh hồn này lại phẫn uất trước yêu cầu nghiêm khắc của giáo dục phức tạp hơn và chỉ mong cúp học khỏi ngôi trường nhân quả của Cuộc Đời cho xong. Anh ấy – hoặc cô ta – sẽ thả mình rơi tự do từ tinh thần lạc quan siêu cường và niềm tin tưởng mù quáng rồi chìm xuống sâu trong sự bi quan chua cay.

  Ban đầu rất nhẹ nhàng và vui tươi, rồi trở nên nghiêm túc đến mức nghiêm nghị, Nhân Mã chính là tên Người Ngựa, nửa người nửa ngựa, sẽ nhắm cung tên sắc sảo của sự tò mò vào ngay giữa tâm điểm của cuộc mưu cầu trí thức. Cuộc tìm kiếm sự thật kiểu Nhân Mã này sẽ đưa linh hồn đi qua ma trận của khái niệm tôn giáo, chuyển bánh lái từ thuyết vô thần cứng ngắc sang tinh thần cuồng đạo, cho đến khi thành trì của những giáo lý nhà thờ được phơi bày – và chúng sẽ được chấp nhận hoặc bác bỏ một phần, hoặc tất cả.

  Đôi khi Nhân Mã vui đùa như một chú hề vụng về, hoàn toàn coi nhẹ tương lai một cách vô trách nhiệm. Đôi khi anh ta lại suy nghĩ rất nghiêm túc, đến cái mức cao cao mà những người cùng đẳng cấp không thể với tới. Trong giai đoạn Nhân Mã này, linh hồn đã chạm đến được giai đoạn biểu tượng của sự rút lui. Bị điều khiển bởi hành tinh cai trị Mộc tinh, Cung Thủ khao khát được du lịch, được tắm dưới ánh nắng của bầu trời ngoại quốc, được ngắm nhìn và học hỏi những quốc gia khác, những con người khác và những ý tưởng khác. Mặc dù họ rất miễn cưỡng đầu hàng trước sự cần thiết của công việc, nghĩa vụ và trách nhiệm, họ sẽ cực kì thiếu kiên nhẫn đối với những giới hạn không chào đón cho việc nhận thức những giấc mơ của họ.

  Để che đậy sự vận động liên miên không dứt của mình, Nhân Mã sở hữu những tố chất của một diễn viên, khiến cho họ có khả năng giúp mọi người tiêu khiển bằng một bộ hỗn hợp những trò hề hài kịch lẫn bi kịch, trong khi họ vẫn đang tự do theo đuổi phương pháp phỏng vấn Socratic với tâm hồn của mình, đằng sau cái mặt nạ sân khấu của họ. Có quá ít thời gian để mà lo chuyện “khôn khéo” khi bước vào level này, như Nhân Mã đang hộc tốc chạy về phía trước để tìm câu trả lời trước khi Cuộc Đời chấm dứt. Mùa thu kết thúc, cơn gió đầu tiên của mùa Đông đang tung bay – và cái thể loại thời tiết phấn khích này đã thách thức Cung Thủ dụ dỗ số phận để chứng minh rằng con người mạnh hơn Thiên nhiên. Sự rút lui ở ẩn của mùa đông vừa chưa tạo ảnh hưởng gì lắm.

  Vì thế Nhân Mã tỏa sáng với từng bông tuyết, cân nhắc kĩ càng nguồn gốc và hình dạng của chúng… và rồi lăn chúng cuộn tròn thành những quả cầu tuyết, bất ngờ đem ra chọi mà không hề báo trước vào những tâm hồn bình tĩnh khoan thai. Mặc dù linh cảm được tuổi già đang đến gần cùng với phần thưởng chắc chắn của khôn ngoan và bình yên, linh hồn vẫn quá luyến tiếc những ngày tháng tự do của tuổi trẻ đã qua… mùa xuân và mùa hạ… để nhường bước một cách duyên dáng cho phiên bản hoàn toàn trưởng thành của nó.

  Những tính chất tích cực của Nhân Mã là lạc quan, thẳng thắn, tươi vui, logic, trung thực, duyên dáng và đầy nhiệt huyết. Và với mặt trái chúng được biểu hiện thành những tính cách liều lĩnh, gây bối rối cảm xúc, bất cẩn, thiếu khôn khéo, thô lỗ và không kiên định.

  Với Nhân Mã, người đã chạm đến biểu tượng của tuổi trung niên, tình yêu đích thực phải được tìm thấy ngay lúc này – hoặc nó sẽ mất đi mãi mãi. Cung Thủ tìm kiếm người tình trong tất cả các mùa, họ bị che mắt bởi lý tưởng hóa tình yêu và những thách thức, để rồi bị tổn thương bởi thực tế, bởi cuộc tìm kiếm trong vội vàng của họ đã không dẫn họ đến nơi mà tình yêu thật sự đang hiện diện – trong chính trái tim của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 14 Ngôi Sao Nam Nhân Mã Tài Hoa Của Thế Giới
 • Cách Chinh Phục Cung Hoàng Đạo Nam Thần Nông Và Nhân Mã
 • Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022 Tài Lộc: Khủng Hoảng Mang Cơ Hội Tốt
 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Nhân Mã Nhóm Máu B
 • Liệu Một Cô Nàng Như Thế Nào Mới Thu Hút Được Chàng Trai Nhân Mã
 • Tình Yêu Giữa Cung Nhân Mã Nam Và Cung Song Tử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Nam Song Tử Và Nữ Nhân Mã
 • Cung Song Tử Và Các Nhóm Máu
 • Bật Mí Những Điều Bí Mật Trong Tính Cách Cung Song Tử Nữ
 • Tất Cả Bí Ẩn Về Cung Song Tử
 • Cung Song Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Được mệnh danh là những sát thủ khét tiếng trên tình trường, tưởng chừng như khó ai có thể vượt qua Song Tử hoặc Nhân Mã về số lượng nhân tình. Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, nếu như hai kẻ này bị hút vào nhau thì sao nhỉ?

  Tình yêu bùng nổ giữa Lửa rực rỡ và Khí linh hoạt

  Cho dù nằm ở hai nửa đối nghịch nhau trong vòng tròn hoàng đạo, Song Tử và Nhân Mã thực sự có nhiều điểm tương đồng đến không ngờ. Chẳng ai có tính hài hước bậc nhất, ưa dịch chuyển, có máu phiêu lưu và ham thích điều mới lạ bằng mỗi người trong cặp đôi này. Họ có nhiều sở thích chung, những suy nghĩ giống nhau, thậm chí cả các ý tưởng điên rồ một cách đáng ngạc nhiên. Đặc biệt, họ đều là những sát thủ đào hoa bẩm sinh mà không cần tốn công “rèn luyện”. Còn gì lý thú hơn khi Nhân Mã và Song Tử chọn nhau làm hai nửa hoàn hảo đồng hành trên bước đường ngao du sơn thủy của mình.

  Cũng không quá khó để giải thích vì sao mà Nhân Mã và Song Tử lại dễ trúng tiếng sét ái tình của nhau đến vậy. Từ lần đầu chạm mặt, nếu bắt trúng tín hiệu, cả hai sẽ thấy như có luồng điện chạy qua người và fall in love ngay lập tức. Song Tử bao giờ cũng sở hữu nụ cười sáng chói, tài ăn nói trôi chảy, dí dỏm, nói nhiều mà không hề nhàm, chỉ thấy ngôn từ linh hoạt như đang chơi đùa với từng con chữ. Nhìn sang Nhân Mã cũng rạng rỡ không kém, nhất là sự ấm áp, lạc quan rất dễ gây thiện cảm cho người khác. Ánh hào quang bên ngoài chính là chất xúc tác đầu tiên hút hai cung đến với nhau một cách vô thức khó cưỡng lại.

  Nhân mã nổi tiếng với kiểu sáng nắng chiều mưa, làm cho người khác phát mệt vì sự thay đổi của họ, nhưng bản thân chú ngựa lại vò đầu bứt tai bởi sự biến hóa không lường trong con người Song Tử. Rõ ràng chỉ có Song Tử muôn mặt, mọi suy nghĩ, hành động biến đổi theo từng giây mới khiến Nhân Mã tò mò, háo hức khám phá đến vậy.

  Về cơ bản chẳng ai có thể phiêu lưu cùng Nhân Mã khám phá mọi ngóc ngách bằng Song Tử, và cũng chẳng ai hiểu, chiều chuộng những trò quái gở đến kì lạ, ngồi nghe không biết mệt những câu chuyện trên trời dưới biển của Song Tử bằng Nhân Mã. Sự say nắng là điều tất nhiên khi mà họ hiểu nhau như soi vào một tấm gương phản chiếu tuyệt vời.

  Đằng sau dư vị mê đắm ban đầu là những cá thể với cái tôi quá lớn

  Cái ánh sáng hạnh phúc của cặp đôi này tưởng chừng như sẽ kéo dài mãi mãi nhưng sau khi tiếng sét ái tình tan biến, họ nhanh chóng nhận ra những sự tương khắc rõ rệt.

  Và điểm khác biệt lớn nhất là mặc dù đều ham hiểu biết nhưng Song Tử chỉ quan tâm đến những điều cụ thể, thiết thực, rất gần gũi trong cuộc sống quanh mình. Ngược lại, Nhân Mã lại thích đứng dưới góc nhìn của triết học để nghiên cứu sâu xa về thế giới nói chung. Do vậy, Mã Mã đôi lúc sẽ thấy Song Song thật hời hợt, nông cạn nhưng có biết đâu đối phương chỉ không đủ kiên nhẫn đi đến tận cùng của vấn đề và họ nghĩ rằng: sẽ thật nhàm chán khi tìm hiểu tận gốc rễ sự việc vì sau đó sẽ chẳng còn gì thú vị nữa.

  Hai người đều yêu tự do, không thích bị ràng buộc nhưng lại muốn đối phương phải quan tâm đến mình. Song thử nghĩ xem, nếu cả hai đều bay nhảy thì ai sẽ ở lại phía sau làm chỗ dựa vững chắc để níu chân người còn lại đây. Đều trẻ con, hiếu thắng và vô tâm, đến lúc nào đó Nhân Mã sẽ nhận ra Song Tử không quan tâm đủ nhiều, còn Song Tử lại thấy Nhân Mã có lòng tự ái quá cao thì sự rạn nứt là điều không thể tránh khỏi.

  Một điều dễ thấy nữa là Nhân Mã tương đối áp đặt, tự cho mình là đúng, lúc sai thì hiếm khi thành thật nhận lỗi mà khá bảo thủ, trong khi không một thành viên nhóm Khí nào là yếu đuối cả, Song Tử sẽ không chịu đầu hàng những lời họ thấy “không có lý”, bất kể người nói là ai. Và một khi đấu khẩu xảy ra, Nhân Mã sẽ bị tổn thương bởi câu chữ lạnh lùng, sắc bén của Song Tử. Với cặp đôi này, sự nóng giận thiếu kiềm chế dễ đẩy mọi chuyện đi quá giới hạn.

  Khi xảy ra bất đồng, Song Tử thường có xu hướng làm lành trước. Nhưng thời gian dài, họ sẽ để lý trí vượt qua cảm xúc mà không liên lạc với người họ nghĩ là “thực sự không phù hợp”. Đến lúc này Nhân Mã phải dẹp bớt lòng tự ái mà cầm điện thoại lên, nói gì cũng được, Song Tử sẽ lại cười tíu tít ngay thôi mà.

  Điểm mấu chốt giúp cho tình cảm của cặp đôi này luôn mới mẻ, đó là những chuyến đi chơi xa. Tại sao không tận dụng điểm chung lớn nhất này nhỉ. Đảm bảo cả hai sẽ hút nhau như những ngày đầu tiên đấy!

  Cũng như bao cặp đối đỉnh khác, Song Tử và Nhân Mã khi gặp nhau hoặc là trúng tên thần Cupid ngay tắp lự, hoặc sẽ ghét nhau không đội trời chung. Tuy nhiên khi đã gắn bó cạnh nhau, cùng vượt qua sóng gió, họ sẽ trưởng thành lên rất nhiều và trở thành cặp đôi hoàn hảo, theo cách của riêng họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Đặc Biệt Trong Tình Yêu Của Nam Nhân Mã Và Nữ Song Tử
 • Nhân Mã Kết Hợp Với Song Tử
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Lý Tưởng Cho Cô Nàng Song Tử (P.3)
 • Song Tử Và Nhân Mã: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Chàng Nhân Mã Và Nàng Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Nam & Nữ Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Tích Tính Cách Cung Nhân Mã Nam
 • Sau Khi Chia Tay, Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Coi Người Cũ Như Chưa Từng Tồn Tại?
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Nhân Mã
 • Tính Cách Cung Nhân Mã Nam Có Gì Đặc Biệt?
 • Liệu Em Có Dám Yêu Một Chàng Trai Nhân Mã Thích Tự Do?
 • Bạn có biết cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu hoặc tình bạn, các mối quan hệ xã hội theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2022. Đàn ông, nam Nhân Mã hợp nhất với nữ Song Tử, Thiên Bình và Bạch Dương. Trong tình yêu, con gái hay nữ Nhân Mã hợp với nam cung Sư Tử, Ma Kết, Bảo Bình.

  A. Đàn ông hay nam Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu?

  Cung Nhân Mã là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo, đại diện cho những người sinh từ 23/11 – 21/12 còn có tên gọi khác là Cung Thủ, Xạ Thủ hay tên tiếng anh là Sagittarius.

  Biểu tượng của chòm sao hoàng đạo Nhân Mã là mũi tên cung sắc và nhọn (♐︎) thể hiện nét tính cách ghê gớm đôi lúc của mình. Màu tím đậm là màu đặc trưng cho chòm sao này, con số may mắn của cung hoàng đạo Nhân Mã là số 3, 5 và số 8.

  1. Tính cách các Nhân Mã nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

  Chàng trai Nhân Mã không bao giờ rơi vào tuyệt vọng, anh ấy sẽ luôn tìm ra bài học cho mình: học một vũng nước khổng lồ, đọc bách khoa toàn thư, giao tiếp với trẻ em. Anh ta cực thích đi du lịch, khám phá mọi thứ và dĩ nhiên việc ngồi một chỗ sẽ là cực hình đối với anh ta.

  Chàng trai Nhân Mã có một sự tự tin đáng ghen tị vào khả năng của mình, thậm chí không nghi ngờ rằng mình sẽ đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào: thương mại, khoa học, sư phạm, y học.

  Nhân Mã là người lạc quan, có tính hiếu thắng cao. Suy nghĩ tích cực và luôn có nhiệt huyết vào mọi việc. Nguyên tố Lửa cho anh ta khả năng được truyền cảm hứng. Chàng trai tin tưởng vào sự thành công đến mức không thấy trở ngại cho việc thực hiện những kế hoạch táo bạo nhất.

  2. Quan điểm khi yêu của Nhân Mã nam

  Nam Nhân Mã khi yêu thường thích người mình yêu hiền dịu, truyền thống và thủy chung. Anh chàng là người tôn trọng quyền riêng tư của đối phương nhưng cũng không đồng nghĩa với việc quá dễ dãi.

  Nam Nhân Mã không thích những cô nàng có “bệnh công chúa” hãy những cô nàng quá ít nói bởi đối với anh, những người đó không khiến cuộc sống anh trở nên tốt đẹp hơn.

  Anh chàng Nhân Mã cũng không thích bị người yêu mình quản chặt quá mức bởi anh chàng không phải tuýp người “nghe lời” người yêu, Nhân Mã khá là thích tự do, thích bay nhảy.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  3. Nam Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

  Nhân Mã và cô gái Song Tử sẽ tạo nên một tình yêu đầy màu sắc tươi vui, cô nàng Song Tử có tính cách dễ thương và cũng khá dễ dụ, bị anh chàng Nhân Mã chơi khăm đến phát khóc nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Cả hai cung này thường hay xảy ra cãi vã nhưng lại không bao lâu thì làm lành.

  Cô nàng Song Tử hiếu thắng được anh chàng Nhân Mã chết mê chết mệt, luôn tìm cách châm chọc cô nàng ở bất cứ đâu. Thấy cô nàng giận dỗi là anh chàng liền cảm thấy vui tươi hẳn lên. Ngày hôm nào mà Song Tử buồn chán là ngày đó chàng Nhân Mã lại cuống quýt dỗ dành và làm trò.

  Đàn ông Nhân Mã và đàn bà Thiên Bình tạo nên một cặp đôi thành công, đầy cảm hứng và động lực. Anh chàng Nhân Mã dường như tìm được những điều mình tìm kiếm bấy lâu nay từ cô nàng Thiên Bình.

  Cô nàng Thiên Bình là người giải quyết rắc rối khá tốt. Mặc dù cô ấy có tâm lý của một người đàn ông và có thể suy nghĩ và đưa ra kết luận bằng tâm lý nam giới, nhưng cô ấy lại cực kỳ nữ tính tạo sức hấp dẫn của mình đến Nhân Mã.

  Mối quan hệ của họ sẽ hài hòa và cân bằng bởi người con gái Thiên Bình biết cách giữ lửa tình yêu và nắm được những điểm yếu của anh chàng. Cô nàng Thiên Bình là một người tinh tế, có thể hỗ trợ anh chàng Nhân Mã trong sự nghiệp và khiến anh ta thành công hơn trong tương lai.

  Một chàng trai Nhân Mã là một người có tính cách tốt bụng và rất nhiệt tình với mọi người. Anh ấy còn là một người trung thực và không bao giờ nói dối ai bất cứ điều gì.

  Anh ấy đầy tự tin cá nhân và thích mạo hiểm trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Anh ấy sống trong thế giới thực với tất cả những ước mơ ngây ngô của mình. Anh ấy đề cao sự tự do cá nhân và sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai người đang yêu.

  Anh ấy mang đến cho người phụ nữ Bạch Dương của mình tất cả niềm vui và tiếng cười để tận hưởng từng khoảnh khắc trong mối quan hệ của họ. Nhưng đôi khi người đàn ông Nhân Mã có thể trở nên rất xa cách khiến cô nàng Bạch Dương của anh ta chán nản và tự động xa lánh.

  Có một sức hút lôi cuốn chàng trai Nhân Mã đến với cô nàng Bạch Dương trong mối quan hệ tình yêu hay tình bạn. Anh chàng yêu Bạch Dương vì sự ngây ngô và tính cách tốt đẹp của cô ấy.

  Trí tưởng tượng mạnh mẽ của nam Nhân Mã và tính thực tế của nữ Bạch Dương cho phép cả hai được yêu theo những cách khác nhau và chia sẻ những gợi ý thú vị của họ với nhau.

  B. Con gái hay nữ Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu?

  Nhân Mã (Sagittarius)là những người tò mò và năng động, Nhân Mã là một trong những người thích du lịch nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Tâm hồn cởi mở và quan điểm triết học thúc đẩy họ đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống. Nhân Mã hướng ngoại, lạc quan và nhiệt tình, thích thay đổi.

  Những người thuộc cung Nhân Mã có khả năng biến suy nghĩ của họ thành hành động cụ thể và họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Không giống như Nhân Mã nam, những cô nàng thuộc cung Nhân Mã khá thân thiện, có tính tình hiền dịu, ân cần và chu đáo với mọi người. Cô nàng sống biết trước biết sau nên được nhiều người yêu mến.

  Trong tình yêu, nữ Nhân Mã luôn cố gắng trở thành một cô gái hoàn hảo trong mắt đối phương, nguyện ý thay đổi vì họ. Cô nàng ra sức chăm sóc người mình yêu bằng tất cả con tim. Thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, Nhân Mã nữ sẽ trở thành một cô vợ hiền, dâu thảo, đảm đang được hết mọi việc trong nhà.

  2. Quan điểm trong tình yêu của Nhân Mã nữ

  Những cô nàng Nhân Mã thường làm chủ bản thân khá tốt, cô biết đâu là điểm dừng, cô cũng thường xuyên nhận lời khuyên từ bạn bè với những vấn đề khiến cô bế tắc.

  Cung hoàng đạo này cũng là một người chăm chỉ, bản thân họ sống vì gia đình và nặng tình với những người mình yêu thương, cô cũng cố gắng phấn đấu để sau này có được một cuộc đời dư dả. Trong công việc, dù có khó khăn đến đâu cô cũng cố gắng hoàn thành một cách chính xác nhất và hoàn hảo nhất.

  Một anh chàng mạnh mẽ, đáng tin cậy, có thể che chở, bảo vệ và tạo cảm giác an toàn cho nàng là người mà cô nàng luôn mong mỏi tìm kiếm. Cô nàng Nhân Mã chỉ muốn đời đời kiếp kiếp bên cạnh người mà mình yêu thương, bỏ qua những sóng gió xô bồ ngoài kia có ập đến như thế nào. .

  Cô nàng Nhân Mã sẽ trở thành một cô nàng nữ công gia chánh, có trách nhiệm với tình cảm của mình, cô cố gắng từng ngày vun đắp tình cảm để khiến nó trở nên tốt hơn, việc củng cố niềm tin cũng được cho là một sự cố gắng không ngừng nghỉ từ cô nàng.

  Nhân Mã luôn muốn là một phần trong cuộc sống của nửa kia nên cô nàng luôn cố gắng khiến nửa kia thương nhớ mình không ngừng. .

  3. Nhân Mã nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu trọn vẹn?

  Cô nàng Nhân Mã sẽ tìm thấy được chỗ dựa vững chắc từ anh chàng Sư Tử bởi Sư Tử vốn mạnh mẽ và chín chắn. Anh chàng Sư Tử khi yêu cô nàng Nhân Mã sẽ ra sức bảo vệ cô, biến cô trở thành một người hạnh phúc nhất thế gian.

  Anh thường khiến cô cười, ra sức làm trò mỗi khi Nhân Mã tiêu cực và thấu hiểu, đồng cảm với cô nàng. Có Sư Tử, đời Nhân Mã như được tiếp thêm ngọn lửa trong tim để cố gắng phấn đấu.

  Tính cách của cô nàng Nhân Mã và anh chàng Ma Kết có nhiều điểm tương đồng. Anh chàng Ma Kết cũng cực thích những cô nàng khéo léo và ân cần như Nhân Mã, đúng chuẩn “người phụ nữ của gia đình”.

  Tính cách của họ bổ trợ lẫn nhau và điều đặc biệt hơn cả, họ tôn trọng quyền riêng tư của đối phương, cũng chính vì điều này mà tình yêu của họ khá là bền vững. Chàng trai Ma Kết thường rất biết cách chăm sóc người mình yêu nên cô nàng Nhân Mã sẽ cảm thấy mình như bà hoàng khi ở cạnh chàng.

  Thuộc tuýp người thủy chung và tinh tế, anh chàng Bảo Bình sẽ khiến cô nàng Nhân Mã hạnh phúc tột bậc và biến cuộc đời của cô như một giấc mơ cổ tích. Sự ân cần và chu đáo của Nhân Mã cũng khiến anh chàng Bảo Bình say đắm. Tình cảm của họ không quá mạnh mẽ nhưng cũng đủ đậm sâu để níu chân người kia ở lại bên mình.

  Hầu như cả hai đều không xảy ra xung đột, họ đều là những kẻ biết giữ hòa khí và im lặng khi có những xích mích không đáng có. Hơn ai hết, họ hiểu được giá trị của tình yêu và trân quý những gì mà đối phương mang lại cho họ.

  C. Cung Nhân Mã hợp cung nào khi làm bạn?

  Cung Nhân Mã hợp làm bạn nhất với các cung Sư Tử, Bạch Dương.

  Nhân Mã là một người thích tự do, thân thiện, chính vì thế, họ cũng thích những người có tính tình giống như thế.

  Nhân Mã có xu hướng chơi với những người hướng ngoại, mở rộng mối quan hệ và tìm bạn đồng hành với mình trong mọi cuộc vui, đây là điểm mà khi làm bạn với Nhân Mã, mọi người đều khá thích thú.

  Nhân Mã sẽ hợp với những người nói nhiều, giỏi ngoại giao và tính tình thoải mái, chính vì thế nên họ hợp cực kỳ với cung Sư Tử, Bạch Dương.

  Nếu những cung này chơi chung với nhau, họ sẽ truyền năng lượng tích cực cho nhau khá tốt và biến những thứ tưởng chừng như vô dụng trở thành có ích. Họ dìu dắt nhau đi lên trong công việc và không bao giờ ganh ghét, đố kỵ lẫn nhau.

  D. Cung nào không hợp với Nhân Mã?

  Những cung hoàng đạo không hợp với Nhân Mã bao gồm Song Ngư, Bảo Bình, Xử Nữ và Song Tử.

  Nhân Mã với bản tính thân thiện, yêu tự do và thẳng thắn thường không hợp với những người ăn nói hai lời và hay nói dối. Chính vì thế nên cung Nhân Mã không hợp với Song Ngư, Bảo Bình, Xử Nữ và Song Tử.

  Cung Xử Nữ tuy không phải kẻ ăn nói hai lời nhưng lại là kẻ sống khá “khó ưa”, điều này làm Nhân Mã chủ động rời xa. Còn Song Tử là người không cùng chí hướng với Nhân Mã, chính vì thế, nếu làm bạn thì họ sẽ thường xuyên xảy ra nhiều cãi vã không đáng có.

  Bản tính của Nhân Mã dễ gần nhưng cũng dễ xa, chính vì thế, nếu bạn làm bạn với một người thuộc cung Nhân Mã thì hãy tìm cách hiểu người ta trước trước khi bắt đầu một mối quan hệ, tránh tình trạng “không hiểu nhau”, gây nên nhiều hiểu lầm và xung đột.

  Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu xong những thông tin cơ bản xung quanh chuyện tình yêu, tình bạn của các cô nàng và anh chàng Nhân Mã qua thông tin nam nữ Nhân Mã hợp với cung nào nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Nhân Mã Hợp Với Nam Cung Nào Nhất?
 • Vén Bức Màn Bí Mật Về Tử Vi Cung Nhân Mã Nam Về Tình Duyên, Sự Nghiệp
 • Những Dấu Hiệu Nam Nhân Mã Thích Bạn Rõ Ràng Và Dễ Nhận Thấy Nhất Là Gì?
 • Cách Cưa Đổ Một Chàng Trai Nhân Mã “dễ Nhất Quả Đất”
 • Soi Tình Yêu Của Thư Ký Kim Và Phó Chủ Tịch Lee: Đích Thực Là Mối Tình Giữa Nhân Mã Và Xử Nữ
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Bọ Cạp: Không Sẻ Chia Tình…

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Chuyện Tình Cung Thủ Nam Nhân Mã Có Hợp Với Nữ Nhân Mã Không
 • Mức Độ Đau Lòng Của 12 Cung Nam Sau Khi Chia Tay
 • 5 Chòm Sao Nam Giỏi Nói Dối Người Yêu, Thật Giả Lẫn Lộn Khó Bề Nhận Ra
 • Tính Cách Cung Nhân Mã Nam: Hài Hước Và Ưa Sự Mạo Hiểm
 • Phân Tích Cách Của Những Chàng Trai Cung Nhân Mã
 • Tình yêu nữ Nhân Mã nam Bọ Cạp: Không sẻ chia tình sẽ đi vào ngõ cụt

  Nhiều quan điểm bất đồng khiến tình yêu nữ Nhân Mã nam Hổ Cáp gặp phải nhiều cản trở và khó khăn. Cô nàng thì có phần thô lỗ trong khi anh chàng thì dễ trở nên nóng nảy, căng thẳng. Vì vậy chuyện họ làm tổn thương nhau sẽ không phải là hiếm.

  Nam Hổ Cáp tính cách hướng nội, đa nghi, rất khó tiếp xúc, tâm tính không kiên định, khó hiểu. Họ thông minh, độc lập nhưng lại thích thu mình lại, ghét tiếp xúc và bị phụ thuộc vào người khác.

  Khi yêu, họ toàn tâm toàn ý và chỉ mong người kia có thể chân thành đáp trả lại. Họ đôi lúc có chút kiêu căng tùy hứng nhưng khi đối diện với người họ thích bản thân những người này thường không biết phải làm gì cho phải. Họ đa nghi, khó có thể tin tưởng hoàn toàn vào một người nào đó, kể cả đó là người mà họ yêu thương nhất.

  Nữ Nhân Mã năng động, hòa đồng và dễ mến, cũng là một cô gái đa sầu, đa cảm nhưng không hề yếu đuối. Nhân Mã tùy hứng, cảm xúc hay thay đổi, họ là những con người khó nắm bắt. Với bản tính không thể ngồi yên, cuộc sống sẽ thật nhàm chán khi Nhân Mã không có việc gì để làm, vì thế họ thích tham gia vào các hoạt động tập thể.

  Trong tình yêu đây là con người nhiệt tình, họ thường có xu hướng tình cảm nghiêng về những người có chung sở thích, tính cách. Khi yêu, Nhân Mã toát lên một sức hẫn dẫn vô cùng khó tả, họ học cách biết quan tâm và chăm sóc người khác hơn, kiềm chế lại tính cách tùy hứng của bản thân.

  Điểm cộng tình yêu nữ Nhân Mã nam Hổ Cáp

  Nhân Mã – Hổ Cáp tuy không thể coi là một cặp đôi hoàn hảo nhưng giữa họ lại luôn tồn tại những tình cảm gắn bó, tin tưởng, thân thiết mà những cặp đôi khác khó có được và tất cả đều cần thời gian. Giữ họ hiếm khi xảy ra tình yêu sét đánh vì ban đầu giữa hai người chỉ toàn là những điều khác biết.

  Qua thời gian ở bên nhau, hiểu được tính cách đối phương, niềm tin cứ lớn dần lên trong nhau. Tuy cách chung sống có phần không được hài hòa nhưng vào những hoàn cảnh đặc biệt, hai người này lại cực kỳ có lòng tin với đối phương.

  Chàng trai thông minh, nhạy cảm dễ dàng nhận biết và nắm bắt được cảm xúc thay đổi từ cô nàng vô tư Nhân Mã. Anh biết quan tâm chăm sóc và lo lắng cho người kia. Điều này khiến trái tim mong manh của Nhân Mã trỗi dậy, cô muốn được ở bên Hổ Cáp nhiều hơn và ít ngao du hơn.

  Bên cạnh đó, tính cách mạnh mẽ, hài hước, thông minh của Nhân Mã cũng có tác động tích cực lên Hổ Cáp, suy nghĩ đơn giản khiến cuộc sống của chàng nhờ đó mà có nhiều màu sắc và niềm vui hơn.

  Cả hai người đều độc lập và luôn luôn hướng đến những mục tiêu cao trong cuộc sống. Cung Nhân Mã là một người bạn đồng hành rất tuyệt vời với cung Hổ Cáp tham vọng, đặc biệt là những khi chàng muốn có một quyết định gì đó mới mẻ hay một ý tưởng gì đó thật mới lạ.

  Cả hai rất thích đi du lịch miễn là được ở bên nhau, cùng nhau trả nghiệm cuộc sống. Dường như giữa họ có thể tạo nên một mối liên kết chặt chẽ dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Anh chàng có thể học được từ cô nàng thái độ thoải mái hơn trong việc đánh giá một vấn đề, suy nghĩ thoáng hơn, tích cực hơn, còn cô nàng thì biết cách kiềm chế hơn và bình tĩnh hơn.

  Cả hai người không ngại thẳng thắn với nhau và trân trọng mối quan hệ. Nguyên tắc duy nhất trong cách cư xử của họ với người kia là sự thành thật. Cô nàng giúp anh chàng trở nên cởi mở hơn trong tính cách và rộng lượng hơn với mọi người, giúp anh chàng có được những trải nghiệm, sự thoải mái trong tâm hồn mà anh chưa bao giờ có được.

  Điểm trừ tình yêu nữ Nhân Mã nam Hổ Cáp

  Tất nhiên, cả hai người đều có những tính xấu và chúng sẽ được bộc lộ dần theo thời gian. Tính cách Hổ Cáp thích sở hữu, ghen tuông, họ luôn muốn bản thân là điều duy nhất, sự tồn tại đặc biệt trong lòng Nhân Mã.

  Với tính cách khá cực đoan, họ cho rằng để chiếm được trái tim của một Nhân Mã thì mạnh mẽ thôi là chưa đủ cần phải độc đoán và kiểm soát hơn nữa. Thế nên anh thường “nổi điên” vì sự cởi mở, quan hệ rộng rãi của Nhân Mã với mọi người xung quanh cô.

  Nhân Mã thích các hoạt động sôi nổi trong khi Hổ Cáp lại có xu hướng thu mình lại, họ cực kỳ không thích những nơi đó. Bản thân Nhân Mã là người năng động, khi ở chung với một Hổ Cáp thâm trầm mà khó đoán chắc chắn họ sẽ cảm thấy nhạt nhẽo, khó thở.

  Nhiều quan điểm bất đồng khiến mối quan hệ cặp đôi này gặp phải nhiều cản trở và khó khăn. Cô nàng thì có phần thô lỗ trong khi anh chàng thì dễ trở nên nóng nảy, căng thẳng. Vì vậy chuyện họ làm tổn thương nhau sẽ không phải là hiếm.

  Chàng tính cách đa nghi lại có phần độc đoán, luôn muốn bản thân phải là người nắm quyền chủ động. Với một Nhân Mã mạnh mẽ và thích tự do thì điều đó khiến họ khó chịu đấy.

  Con gái cung Nhân Mã tượng trưng cho sự ngây thơ đầy thuần khiết, có phần vô tâm, hời hợt, dần dần anh chàng Hổ Cáp sẽ không thấy thoải mái khi có bạn gái mà vẫn chẳng thể tâm sự với nàng những điều thầm kín. Vì vậy, hai người dễ có cảm giác bức bối khi thấy người kia có vẻ như một thứ “gông cùm” vô hình của mình.

  Câu chuyện tình yêu nữ Nhân Mã – nam Hổ Cáp là bài toán khó giải cho sự gắn bó lâu dài. Chỉ vì cái tôi quá lớn đôi khi giết chết mối quan hệ đang vừa mới chớm nở. Cả hai cần trao đổi rõ ràng với nhau và sắp xếp mọi thứ trong mỗi tình huống.

  Có thể nói, ngoài khía cạnh hòa hợp về mặt thể xác ra, thì ta khó mà tìm thấy những điểm tương hợp trong tính cách và sở thích của họ. Cả hai người có những quan điểm khác nhau về cuộc sống, cách sống.

  Một cuộc tình như vậy thì chỉ có thể bền vững khi cả hai đều hiểu biết sâu sắc về nhau. Nó chỉ có thể bền vững nếu chàng thiên yết ít nghi ngờ nàng Nhân Mã hơn và cả hai có thể duy trì mối quan hệ tình cảm như vậy được lâu dài, còn không thì mọi chuyện sẽ khá là rối ren và trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết.

  Trong cuộc sống chung nếu cả hai biết kiềm chế tính cách, nhường nhịn đối phương thêm một chút, phân rõ ràng vị trí của từng người trong gia đình thì có thể tránh được rất nhiều mâu thuẫn nảy sinh, biết yêu thương trân trọng người kia thì cuộc sống gia đình sẽ luôn vui vẻ.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã Nam: Những Điểm Thú Vị Trong Tính Cách, Tình Cảm
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Kim Ngưu Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Một Tình Yêu Bình Dị Giữa Nhân Mã Và Xử Nữ
 • Cô Gái Xử Nữ Hợp Với Chàng Trai Cung Nào?
 • Cung Nhân Mã Và Các Ngày Sinh
 • Xem Tình Yêu Của Nữ Nhân Mã Và Nam Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Tích Tử Vi Trong Tuần Này Của Cung Bạch Dương Từ 22 Đến 28
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 18/5
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (13/8
 • Cung Bạch Dương Tuần Này
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bạch Dương : Bí Mật Chưa Được Tiết Lộ
 • Sự tự do của Nhân Mã và tính độc lập của Bạch Dương có nghĩa là không có gì ngăn bước hai bạn nếu các bạn lựa chọn hết lòng cho mối quan hệ.

  Quá nhiều thứ để làm, quá ít thời gian! Đây dường như là khẩu hiệu của mối quan hệ giữa Bạch Dương và Nhân Mã. Những cuộc đi chơi thám hiểm phiêu lưu lén lút chờ đợi hai bạn trong sự kết hợp của hai ngọn lửa này. Từ giây phút hai bạn gặp nhau mọi thứ dường như đã sẵn sàng. Các bạn đều có khả năng tập trung ngắn và cần sự đa dạng liên tục, điều này sẽ tạo nên sắc thái của sự kết giao giữa các bạn. Sự kết hợp này là khá vui vẻ nhưng cũng rất khôi hài.

  Có một cái gì đó trong sáng trong mối kết giao của Bạch Dương và Nhân Mã. Hành tinh điều khiển ngôi sao của các bạn rất thân thiện, và điều này đảm bảo một mối quan hệ cởi mở và chan hòa giữa hai bạn. B

  ạn hiểu rằng, mỗi bạn phản chiểu một vài phẩm chất của người kia, nó sẽ đảm bảo những hiểu biết cơ bản và sự dễ dàng trong giao tiếp ở mọi lúc. Đôi khi sự bàn luận của các bạn sẽ đầy bực dọc và bất đồng, còn lại phần lớn là đáng chú ý và thú vị.

  Nhưng dù trường hợp nào, bạn không bao giờ có giây phút tẻ nhạt với đối tác Nhân Mã. Và đó chính xác là cái mà Bạch Dương thích – bạn lựa chọn sự khác biệt thú vị hơn là cái có thể đoán trước đơn điệu. Đối với bạn, sự đa dạng muôn màu muôn vẻ là gia vị của cuộc sống.

  Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Bạch Dương luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó có thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của người bạn đồng hành. Còn với Nhân Mã, cung này cũng chưa thực sự hài lòng với người bên cạnh mình.

  Nhân Mã ước giá như Bạch Dương để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình. Bên cạnh đó, cách Bạch Dương “yêu” Nhân Mã cũng không hài lòng lắm. Có điều rất tuyệt giữa hai “hành tinh” này là họ đều rất hài hước. Bởi vậy, đôi khi họ hóa giải thành công được một số mâu thuẫn.

  Bạch Dương sẽ làm bùng cháy Nhân Mã và hỗ trợ những tham vọng của họ, những tham vọng lớn lao và khó với. Còn Nhân Mã có thể nắm bắt được năng lượng dữ dội của bạn và kiên nhẫn giúp điều chỉnh nó thành những cái lớn hơn, tốt đẹp hơn. Sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ hai bạn về mặt tinh thần. Nhân Mã là biểu tượng tình thân và nhân duyên của Bạch Dương, có cái gì đó may mắn, dường như định trước về sự gặp gỡ của các bạn. Đây là một trong những mối quan hệ mà bạn biết có cơ hội phát triển. Nhân Mã mang vận may và ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến Bạch Dương. Theo thời gian, Nhân Mã sẽ làm khơi dậy những tiềm năng thuộc về trực quan và tâm hồn tiềm ẩn trong bạn.

  Sự tự do của Nhân Mã và tính độc lập của Bạch Dương có nghĩa là không có gì ngăn bước hai bạn nếu các bạn lựa chọn hết lòng cho mối quan hệ.

  Du lịch và khám phá văn hóa sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho các bạn và sự giống nhau về tính cách của các bạn sẽ khiến mối quan hệ được thúc đẩy.

  Về mặt tình dục, ham muốn của các bạn đạt gần đến cực đỉnh. Cả hai bạn sẽ hạnh phúc dành hàng giờ khám phá và hưởng thụ nghệ thuật chăn gối. Các bạn sẽ không ngần ngại lạm dụng nó bằng cách xuôi theo chiều hướng phiêu lưu của mình. Yếu tố cộng hưởng của biểu tượng sao của hai bạn khiến cho các bạn cực kỳ hòa hợp về mặt thể xác và khoái cảm.

  Nhiều điểm tương đồng cộng với tính tình đôi khi bốc đồng chính là nguyên nhân cản trở họ trong công việc làm ăn. Tuy vậy, ở phương diện nào đó, Bạch Dương và Nhân Mã hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Nhân Mã Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Bạch Dương, Điểm Cộng Điểm Trừ Của Cặp Đôi
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Nhân Mã : Cháy Nhanh Mà Tàn Nhanh
 • Bạch Dương Và Cự Giải: Điều Gì Tạo Nên Một Chuyện Tình Vi Diệu?
 • Cô Gái Bạch Dương Gửi Chàng Trai Cự Giải
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Yêu Con Trai Ít Tuổi Hơn Mình Không, Có Hạnh Phúc Không?
 • Kuteaz.blogspot.com: Sự Tương Hợp Của Nam Cự Giải Và Các Chòm Sao
 • Mẫu Người Yêu Lí Tưởng Của Cự Giải.
 • Hổ Cáp Kết Hợp Với Cự Giải
 • Cặp Đôi Thiên Bình Và Cự Giải: Khát Khao Một Tình Yêu Không Sóng Gió
 • (Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Nhân Mã – nam Cự Giải khó bền vững khi Cự Giải luôn âm thầm và có phần không tự tin vào bản thân và có phần đa nghi trong khi Nhân Mã sống phóng khoáng và thích ngao du đây đó.

  Nữ Nhân Mã là một yếu tố lửa, thể hiện cho sự cháy bỏng, đam mê và nhiệt tình. Xung quanh họ luôn toát ra một sức hút đặc biệt khiến người khác không tự chủ mà muốn thân cận, làm quen. Họ là cung hoàng đạo luôn mong muốn tự do, họ không thể sống nếu thiếu những quảng trời riêng.

  1. Điểm cộng tình yêu nữ Nhân Mã – nam Cự Giải

  2. Điểm trừ tình yêu nữ Nhân Mã – nam Cự Giải

  Giữa Nhân Mã và Cự Giải có rất nhiều điểm khác biệt: Cự giải hiền dịu, tâm lý và nhẹ nhàng thì Nhân Mã dũng mãnh, thể hiện sự lãnh đạo luôn muốn đứng đầu trong tất cả mọi chuyện. Cự Giải có phần hướng nội còn Nhân Mã lại hướng ngoại. Hãy cứ tưởng tượng cảnh vợ đi chơi đây đó để chồng ở nhà trông con thì bạn đã biết cuộc hôn nhân này trắc trở đến thế nào rồi đấy.

  Nhân Mã mang đến sự bảo vệ cho Cự Giải nhưng lại không bao giờ làm con người nhút nhát và nhạy cảm này cảm thấy yêu tâm. Anh suy diễn nhiều và họ luôn trong trạng thái lo lắng, đề phòng khi có một người yêu thuộc cung Nhân Mã, bởi đơn giản Nhân Mã không làm cho họ cảm nhận được sự an tâm và chân thành trong tình yêu.

  Cự Giải luôn rất nghiêm túc trong tình yêu nhưng Nhân mã lại có phần quá thờ ơ với nó. Nhân Mã thích các buổi tiệc tùng, yêu những nơi sôi động trong khi đó, Cự Giải cảm thấy mấy chỗ đó thật ồn ào và không đứng đắn.

  Cô giao du, quen biết rộng khiến không tin nhân mã giống như những biểu hiện chiếm hữu và không hiểu nhu cầu của cô nàng Nhân Mã nên bắt đầu không tin tưởng vào sự hiểu biết cũng như tình yêu thực sự của anh ta dành cho mình. Đây có thể là nguồn gốc của nhiều xung đột và hiểu lầm. Từ đó khiến mối quan hệ của họ đi đến bờ vực lơ lửng, không biết bản thân vẫn tiếp tục ở trong mối quan hệ không tương lai này làm gì.

  Để khắc phục niềm tin này, Cự Giải nên nhớ rằng Nhân Mã không bao giờ nói dối. Họ luôn thẳng thắn, rõ ràng trong mọi việc nên nếu họ nói không ngoại tình, hãy tin. Còn đến khi họ không còn yêu nữa, họ sẽ ra đi chứ không nói dối.

  Sự khác biệt sâu xa nhất và quan trọng nhất giữa hai người là suy nghĩ và thái độ hoàn toàn khác nhau đối với gia đình. Là con người của gia đình, Cự Giải xem mẹ là thần tượng của mình.

  Sẽ có lúc chàng Cự Giải so sánh nàng Nhân mã với mẹ và nhận ra hai hình mẫu “khập khiễng”. Cự Giải thường không chịu được cách Nhân Mã đã quá phung phí tiền bạc, buộc tội nàng nói quá nhiều mà không chịu lắng nghe. Nhân Mã sẽ nổi giận và dùng lời lẽ sắc nhọn của mình đâm vào trái tim nhạy cảm của đối phương.

  Sẽ có nhiều cãi vã, nhưng cuối cùng họ sẽ vẫn trở về bên nhau. Cự Giải nam luôn luôn chọn im lặng đợi cơn thịnh nộ của Nhân Mã nguôi ngoai đi phần nào. Nếu họ biết cách suy nghĩ tích cực, cùng nhau học hỏi và cải thiện bản thân, tình yêu vẫn có thể được nuôi dưỡng hàng ngày.

  Cuộc sống tình dục của cặp đôi này cũng nhiều thăng trầm, Cự giải quan trọng cảm xúc, không cần lời nói, muốn thể hiện tình yêu đa tầng qua cảm nhận của các giác quan và sự im lặng. Thế nhưng, Nhân Mã là nguyên tố lửa, họ mong muốn phải cháy bỏng, cuồng say.

  Với hai tính cách và cách tiếp cận tình dục khác nhau nên có không ít trở ngại. Nhưng trong trường hợp họ cố gắng vì nhau để kiểm soát cảm xúc và ham muốn cá nhân cũng như hiểu nhu cầu của bạn đời, cự giải và nhân mã có thể tìm thấy một ngôn ngữ tình dục thú vị mà không ai đoán trước được.

  Họ cần học cách hòa quyện hai yếu tố nước và lửa để Cự Giải học được cách kiềm chế sự nhạy cảm của mình sau những lời bổ bả cay nghiệt của Nhân Mã. Còn Nhân Mã sẽ biết ơn vì Cự Giải luôn tha thứ, bao bọc, che chở cho họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Cự Giải Là Khi Mặt Trăng Yêu Mặt Trời
 • Thiên Yết Và Cự Giải
 • Cặp Đôi Ăn Ý Nhất 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Và Thiên Yết
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Khám Phá Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cự Giải
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100