Nghiêm Túc Và Trách Nhiệm Như Ma Kết Làm Nghề Gì Thì Tốt?

--- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Nam & 3 Tính Cách Khi Yêu, Thích 1 Người Thật Lòng
 • Cung Kim Ngưu Nữ: Tính Cách Và Biểu Hiện Khi Yêu
 • Shop Audio Thang Kim Nguu Hai Ba Trung
 • Cung Kim Ngưu Nữ Trong Tình Yêu Như Thế Nào?
 • Tính Cách Nam Kim Ngưu Thế Nào? Khi Thích Ai Đó Sẽ Có Dấu Hiệu Gì?
 • Được biết đến là người nghiêm túc, trách nhiệm cung Ma Kết hợp với nghề nào? Ma Kết chuyên nghiệp trong công việc. Khi bạn được giao phó một nhiệm vụ, bạn sẽ thấy rằng nó phải được thực hiện một cách hoàn hảo, không có chỗ cho gian lận và sai lầm. Bạn cũng sẽ hoàn thành nó đúng hạn và không bao giờ cho rằng công việc của mình tẻ nhạt. Trách nhiệm không chỉ trong công việc mà trong mọi vấn đề, bạn có một hướng tiếp cận chuyên nghiệp. Thế nên bạn sẽ không phỉ kiểu người bỏ bê công việc giữa chừng. Thay vào đó bạn sẽ làm tất cả những gì có thể hoàn thành nó. Cung Ma Kết hợp với nghề gì, một Ma Kết chắc chắn đáng tin cậy. Bạn thích sống một cách thật bình tĩnh và điềm đạm. Bạn biết mình cần gì trong cuộc đời này và do đó bạn luôn tập trung cố gắng để đạt được nó. Vậy với những tính cách như vậy cung Ma Kết nên làm nghề gì?

  Ma Kết sẽ thích hợp với một nhà lãnh đạo tài ba. Bạn có một khả năng tiềm ẩn, mang yếu tố uy quyền. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng, mang ý tưởng của thời đại, đi trước thời đại, một nhà hoạch định tương lai. Khi trở thành nhà lãnh đạo, bạn sẽ được thỏa thích thực hiện những ý tưởng mang tầm cỡ của mình. Bạn sẽ thực sự thành công khi trở thành người cầm đầu. Bạn thích hợp với công việc của nhà nước, là người quan tâm và vạch ra các hoạch định tương lại tốt để phát triển cho dân giàu nước mạnh.

   Luật sư và nhà nghiên cứu sẽ thích hợp với Ma Kết thông minh, trí tuệ

  Ma Kết cũng thích hợp với một luật sư, với sự thông minh và nhanh nhạy, khả năng phân tích và nhìn nhận vấn đề nếu là một luật sư thì không một việc nào có thể làm khó bạn.

  Bạn khá hợp với vai trò một nhà nghiên cứu, yêu thích những thứ hoài cổ, quan tâm đến những vấn đề chính sự. Vì đó, một nhà nghiên cứu bạn sẽ thanh công với những công trình đầy sáng tạo và mới mẻ.

  Tìm hiểu Ma Kết và các nhóm máu xem nhóm máu quy đinh như nào đến tính cách và con người:

  Bạn không thích hợp với những công việc làm sự lanh lợi, bản tính ưa sự thật không làm những chuyện nói dối người khác. Nhưng bạn lại có tính khí thất thường. Tâm trạng của bạn là điều khiến người khác phải để tâm khi giao tiếp với bạn. Bởi vì bạn luôn có sự thay đổi đến chóng mặt về cảm xúc. Bạn có thể rất vui vẻ một lúc nào đó nhưng sau rồi sẽ lại rất nhanh buồn phiền. Do vậy mà mọi người cần phải chú ý đến điểm này của bạn. Bạn có tính độc đoán không thể tiếp nhận lời khuyên của người khác một cách đúng đắn. Bạn muốn mình là người duy nhất đưa ra quyết định, cho dù là trong đời sống riêng tư hay trong công việc. Dù làm bất cứ điều gì, bạn cũng đều muốn mình là một nhân vật có quyền lực và muốn người khác phải lắng nghe mình.

  Với những nét tính cách này cung Ma Kết hợp với nghề gì và không hợp với nghề gì. Bạn không nên tiếp cận với những công việc tủn mủn, kế hoạch ngắn hạn. Những công việc đó sẽ khiến bạn trở nên chán nản, nhanh chóng từ bỏ công việc. Những công việc có môi trường làm việc không chuyên nghiệp sẽ khiến bạn khó chịu, không hài lòng.

  Qua đây, bạn đã hiểu được cung Ma Kết hợp với nghề gì, cung Ma Kết nên làm nghề gì. Mong rằng với những nội dung bài viết mang lại đã giúp bạn có những định hướng công việc và lựa chọn công việc trong tương lai. Chắc chắn rằng với sự thông minh, óc sáng tạo của Ma Kết bạn có thể có những quyết định sáng suốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày 8 Tháng 3: Tặng Quà Gì Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Để Thể Hiện Tình Yêu?
 • 60 Món Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Trai Theo Từng Độ Tuổi
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 4 Tháng 1
 • Xem Tử Vi Cung Ma Kết Năm 2022 2022 Và 7 Điểm Nhấn Quan Trọng!
 • Tử Vi Cung Ma Kết Năm 2022: Năm Nay Xuất Hiện Nhiều Cơ Hội Lớn
 • Cung Ma Kết Hợp Với Nghề Gì Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Bạn Phản Bội Ma Kết
 • Bậc Thầy Của Im Lặng
 • Maket Là Gì? Các Lĩnh Vực Thiết Kế Maket Tiềm Năng Phát Triển
 • Maket Là Gì Và Vai Trò Quan Trọng Của Maket
 • Nhận Biết Cung Ma Kết (Capricornus
 • Ma Kết đầy tham vọng, sự kiêu hãnh và là người hoàn toàn hiểu về giá trị của vật chất. Họ là những người không ngừng cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì vậy họ luôn làm việc rất chăm chỉ. Ma Kết luôn muốn chứng minh cho mọi người thấy mình tốt nhất trong mọi lĩnh vực kể trong cuộc sống hay trong kinh doanh.

  Tuy nhiên sự bất an bên trong họ lúc nào cũng trực trào, ngăn cản họ bước tiến tới mục tiêu. Cùng MeoZodiac xác định cung Ma Kết hợp với nghề gì, để có thể tự tin vững bước lên tầm cao sự nghiệp.

  Thái độ của Ma Kết trong công việc

  Nói về thái độ của Ma Kết trong công việc thì họ là một người cực kỳ có trách nhiệm, kể cả khi họ ở những vị trí nhỏ. Mặc dù, trong thâm tâm Ma Kết vẫn luôn có những tham vọng lớn lao, nhưng họ đang cố gắng để có được một vị trí xứng đáng. Các Ma Kết rất khắt khe với bản thân, thậm chí cả với những người xung quanh, đôi khi họ quá lạnh lùng để có thể gần gũi với mọi người.

  Họ sẽ thực sự trở nên ích kỷ một khi đã thực sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Điều này là rào cản khiến họ khó xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với sếp, đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh. Thích quyền lực, tham công tiếc việc sẽ đem đến thành công dù cung Ma Kết hợp với nghề nào đi nữa và sau đó họ sẽ nhận được sự ngưỡng mộ, sự tự hào của người thân.

  Quan điểm của một nhà lãnh đạo cung Ma Kết là luôn đến sớm để làm việc và cũng luôn là người sau cùng rời khỏi văn phòng. Đối với cấp dưới, họ luôn cẩn thận, xem xét tiến độ, cũng như kết quả công việc của họ. Nếu cần thiết, Ma Kết sẵn sàng giúp đỡ, họ làm bất cứ điều gì để có được kết quả cao trong công việc.

  Đôi khi, Ma Kết có tính xấu là rất nóng nảy, nổi cấu với nhân viên bất cứ lúc nào, nhưng chỉ với những ai lười biếng. Đó là yêu cầu với tất cả nhân viên, họ sẽ đánh giá cao những người trung thành, toàn lực vì sự nghiệp như phát tiền thưởng, ca ngợi để làm gương cho cả đội.

  Vẫn tính cách kiên trì, có tinh thần trách nhiệm, nhân viên cung Ma Kết là niềm tự hào của cả tập thể. Sẵn sàng qua đêm tại nơi làm việc, nhưng họ muốn có những phần thưởng xứng đáng cho công sức mình đã bỏ ra như một vị trí mới hoặc tăng lương. Mặc dù vậy, công việc của Ma Kết ở chức vụ nhân viên ít khi suôn sẻ do tính cách trầm lặng, lại thường xuyên bị ganh ghét bởi các đồng nghiệp khác trong công ty.

  Đừng bao giờ để bị phân tâm bởi những tin đồn với đồng nghiệp, nói ngắn gọn, trong công ty chỉ nên chuyên tâm vào công việc. Mặc dù là một chuyên gia tốt, người luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhưng đừng nên giao cho họ thực hiện các chuyến công tác vì họ không thích những thay đổi đột ngột và còn cảm thấy khó chịu với môi trường xa lạ.

  Một số ngành nghề phù hợp với Ma Kết

  Một Ma Kết lý trí không bao giờ đưa ra quyết định vội vàng, họ tin rằng một kết quả thành công không phải sự trùng hợp của hoàn cảnh hay do may mắn. Ngay từ nhỏ, họ đã nghĩ về nghề nghiệp của Ma Kết trong tương lai mà siêng năng hơn, vạch ra định hướng rõ ràng hơn. Chính vì thế, họ rất quan trọng trong việc chọn ngành nghề khi đi học để chắc chắn mình không phạm phải sai lầm.

  Khi đã đi làm, các Ma Kết vẫn rất quy tắc, họ muốn biết mình cần làm gì, các bước như thế nào mà xây dựng nên các bản kế hoạch táo bạo, không bao giờ họ chỉ đạt mục tiêu mà chờ đợi kết quả. Trong suốt cuộc đời, cung Ma Kết hợp với nghề nào sẽ cam kết với sự lựa chọn đó mà không cảm thấy mình cần thay đổi nghề nghiệp, nhưng họ vẫn luôn cố gắng để nâng cao trình độ hơn.

  Đàn ông Ma Kết nên làm nghề gì?

  Có thể coi đàn ông Ma Kết như là những người máu lạnh, họ mạnh dạn, lạnh lùng và tự tin, họ tin vào công lý, có khả năng phản biện, những người này hợp với nghề luật sư, thẩm phán hay công tố viên,…Ở những tổ chức nhà nước, công việc ổn định và họ sẽ mau chóng chiếm được vị trí cao. Ngoài ra, Ma Kết có thể chọn nghề kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện hay kiến trúc sư để phát triển, đơn giản họ cũng khá yêu thích cái hoàn mỹ và thành thạo những công thức tính toán phức tạp. Một số người lại không thích sự phụ thuộc vào người khác, hay làm việc tại những tổ chức đầy nguyên tắc, Ma Kết có thể chọn kinh doanh riêng và một kết quả của công việc sẽ do họ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

  Phụ nữ Ma Kết hợp làm nghề gì?

  Luận sự nghiệp cung Ma Kết

  Cung Ma Kết hợp với nghề gì thì có sự nghiệp thăng tiến liên tục, điều này cũng phục thuộc một phần vào tính cách mạnh mẽ, siêng năng của họ. Không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh mà khiến họ thất bại hay thành công. Họ biết mục tiêu cuối cùng trong sự nghiệp của mình là gì ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường, điều quan trọng là từng ngày họ học cách để đạt được nó.

  Tuy vậy Ma Kết cũng không thể chắc chắn mọi chuyện sẽ diễn ra thành công, nếu họ không có sự chuẩn bị kể cả những điều nhỏ nhặt nhất mà người khác có thể bỏ qua. Mặt khác, làm việc không chỉ để thỏa mãn tham vọng của họ mà còn giúp họ đạt được tình hình tài chính ổn định. Ngay cả khi, Ma Kết có được vị trí mong muốn bấy lâu nhưng họ sẵn sàng cố gắng để nhảy sang một vị trí khác trả công nhiều hơn, ít nhất điều này giúp Ma Kết có được sự thịnh vượng về tài chính.

  Nhìn chung, một người trầm lặng, luôn cần mẫn với công việc của mình như Ma Kết, thì nghề hợp với cung Ma Kết là gì không quan trọng, miễn là ở vị trí cao, ổn định về tài chính cũng như thỏa mãn tham vọng của mình.

  Tìm hiểu thêm thông tin về cung Ma Kết. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì Để Hỗ Trợ Cho Cuộc Đời Thêm Phần Thăng Hoa
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Ma Kết
 • Tử Vi Hôm Nay (19/12) Về Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Giàu Có
 • Tình Yêu Của Người Cung Ma Kết Trong Năm 2022 Sẽ Ra Sao!
 • Cung Ma Kết Hợp Với Nghề Gì? Chòm Sao Siêng Năng, Kiên Nhẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Có Lối Sống Đơn Giản, Dù Khó Khăn Ngập Lối Vẫn Mỉm Cười Đầy Tự Tin
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Ma Kết Sẽ Kết Hôn Với Chòm Sao Nào?
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Ma Kết
 • Chòm Sao Kết Hợp Hoàn Hảo Với Cô Nàng Ma Kết
 • Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

  Sự kiên nhẫn và siêng năng của Ma Kết được đánh giá là top chòm sao chăm chỉ nhất trong số 12 chòm sao, họ là những chòm sao cô đơn nhất. Họ có lý trí và thận trọng, làm việc có tổ chức và có khả năng, ổn định, và đáng để tin tưởng.

  Ma Kết vốn tính trầm lặng, và luôn cảm thấy mình phải gánh trên vai nhiều trách nhiệm, vẻ bề ngoài có vẻ điềm tĩnh và dịu dàng, nhưng thực tế họ là người vô cùng sâu sắc và mạnh mẽ.

  Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?

  Cung Ma Kết hợp với nghề gì?

  Cung Ma Kết hợp với nghề gì? Trước hết phải xem khí chất của họ thì mới nhận định công việc phù hợp với chòm sao này là gì?

  Trợ lý, Thư ký

  Những Ma Kết không thích ánh đèn sân khấu, hay phải thường xuyên xuất đầu lộ diện họ dành nhiều thời gian vào sự nghiệp. Những người như vậy thực sự rất phù hợp cho các vị trí thư ký hoặc hậu cần.

  Dựa trên tinh thần này của Ma Kết trong công việc chỉ cần những nhiệm vụ khó khăn và gai góc nếu đặt vào tay của chòm sao này chắc chắn sẽ hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.

  Trên thực tế, Ma Kết không chỉ cần chăm chỉ trong công việc mà còn cần chú ý để có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và những người xung quanh. Bởi chòm sao này biết rằng trong bất cứ công việc nào cũng cần có đồng đội, đôi khi bạn cần tới sự góp sức của nhiều người mới có thể hoàn thành tốt.

  Những công việc có khả năng thăng tiến

  Cung Ma Kết hợp với nghề gì? Ma Kết là người theo đuổi sự ổn định. Họ mang những dấu hiệu của đất, hành tinh bảo vệ là sao Thổ, vì vậy Ma Kết khá thực dụng. Ma Kết thường coi cuộc sống như một cuộc thi leo núi vậy. Tất cả những gì họ muốn là leo lên đỉnh núi vì đó là nơi an toàn nhất.

  Họ thích những công việc cần tiến bộ từng ngày và con đường, lộ trình thăng tiến rõ ràng. Chỉ có như vậy họ mới thấy được đích đến và mục tiêu rõ ràng nhất.

  Theo quan điểm của họ, những người không có quyền lực và địa vị hay một vị trí công việc ổn định thì sẽ không mang lại được cảm giác đủ an toàn, vững chắc.

  Ma Kết hy vọng rằng nghề nghiệp của họ có thể có một nấc thang rõ ràng, vì vậy họ dễ dàng bị thu hút bởi những ngành nghề có yêu cầu cao, chẳng hạn như công an, làm việc doanh nghiệp lớn và các tổ chức quân đội.

  Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?

  Chính trị, pháp lý

  Ma Kết là người phù hợp để làm về chính trị. Họ biết cách kiềm chế bản thân, bình tĩnh trước mọi vấn đề, và khả năng bảo mật rất tốt. Họ có thể làm việc độc lập và có thể che giấu tham vọng của mình trước những cám dỗ.

  Ngoài giới chính trị và pháp lý, Ma Kết cũng thích hợp để vào các doanh nghiệp lớn và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ và công tác xã hội. Bởi vì những ngành nghề nhấn mạnh tính kỷ luật này rất phù hợp với các yêu cầu của Ma Kết.

  Xúc tiến nội bộ

  Ma Kết rất giỏi thực thi, nhưng khả năng sáng tạo của họ không mạnh mẽ, mặc dù họ cũng có tham vọng lớn, hầu hết tham vọng của Ma Kết bị giới hạn trong việc thiếu sự sáng tạo.

  Vì vậy khả năng kinh doanh độc lập không phù hợp với chòm sao này. Họ thích hợp với những công việc quản ký nội bộ, xúc tiến và truyền đạt cách thực thi tới người khác.

  Cẩm nang thăng tiến sự nghiệp

  Cách cải thiện may mắn tại nơi làm việc

  Ma Kết với xu hướng tham công tiếc việc, đối với họ văn phòng là ngôi nhà thứ hai của mình.

  Tính cách của Ma Kết khiến người khác cảm thấy quá khắt khe. Mặc dù đây là phong cách của Ma Kết, nhưng nó khiến nhiều người khác giới thường hiểu lầm bạn, cảm thấy khó gần.

  Theo phong thủy bạn nên sắp xếp văn phòng theo tông màu cam và đèn cũng nên sử dụng ánh sáng đủ, nhẹ sẽ giúp gia tăng cơ hội thăng tiến hoặc kiếm tiền.

  Đặt Sư Tử phong thủy đúc bằng đồng thau

  Sư tử phong thủy bằng đồng là một linh thú giúp làm giảm nhiều trường khí xấu, tăng tài vận, cân bằng âm dương, ổn định sự nghiệp chủ nhân!

  Kỵ: Không gian văn phòng quá nhỏ

  Ma Kết thường có khả năng kìm nén bản thân rất tốt. Nhưng không gian văn phòng không được quá nhỏ như vậy càng khiến sự bí bách, bức bối tăng lên. Tốt nhất nên dành một không gian trước bàn làm việc khá thoáng để đóng vai trò nạp khí.

  Hy vọng bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hữu ích qua bài viết trên. Chúc các Ma Kết có được công việc như ý muốn và thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dây Chuyền Chòm Sao Ma Kết J’admire Bạc Cao Cấp Mạ Platinum Đính Đá Cubic Zirconia Trắng
 • Tình Yêu 12 Chòm Sao Của Ma Kết Nữ ⋆ Starsworld
 • Trang Phục Chòm Sao Ma Kết (Capricorn) Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Để Có Một Cái Kết Viên Mãn
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Ma Kết Chính Xác Nhất
 • Ma Kết À, Mình Yêu Nhau Để Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Mà Bạn Cần Biết Khi Hẹn Hò Hay Yêu Ma Kết
 • 6 Lý Do Khiến Một Ma Kết Mạnh Mẽ Khó Kiếm Người Yêu
 • Những Sự Kết Hợp Nhiều Chông Gai Của Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Đặc Điểm Về Cuộc Sống Và Phong Cách Sống Của Ma Kết
 • Khám Phá Thế Giới Nội Tâm, Tính Cách, Tình Yêu Của Cung Ma Kết Nữ
 • Mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình. Và em, là nhân vật nữ chính trong câu chuyện của anh.

  Anh “gặp” em lần đầu vào 1 đêm tháng 11. Có lẽ vì cái lạnh lẽo và bí ẩn của thời tiết, vị đạo diễn tài ba nào đó của cuộc đời đã thôi thúc anh đi tìm. Tìm niềm hạnh phúc kỳ lạ mà anh bất chấp tất cả – sẵn lòng nhận lấy. Và rồi, anh tìm thấy em.

  Chúng ta lao vào nhau, điên cuồng và không ngần ngại. Yêu nhau bằng tất cả nhiệt tình của anh, thương nhau bằng tất cả tận tụy của em. Đó là những lúc chỉ cần nắm lấy tay nhau là muốn mỉm cười, nhìn vào mắt nhau là thấy lòng ấm áp. Đôi lúc anh vẫn tự hỏi, anh có gì mà khiến một Ma Kết nguyên tắc như em phải trở nên “bốc đồng” như thế? Mỗi khi nhìn vào gương, anh lại ngẩn người. Đây là người em yêu sao? Anh không đẹp để em có thể đi bên anh mà cảm thấy tự hào. Anh không giàu để em có thể có mọi điều mình muốn. Anh cũng không chu đáo để gánh vác bớt ưu phiền cho em. Không chỉ vậy, anh còn có những vấn đề rất lớn thuộc về riêng mình.

  Bạch Dương có lúc cũng suy nghĩ nhiều thế đấy, em ạ! …

  Thời gian dần qua, em vẫn ở cạnh anh. Nắm lấy tay anh mỗi khi anh yếu lòng. Ôm anh thật chặt mỗi khi tim anh trở nên lạnh lẽo. Hôn anh như một lời chấp nhận cùng nhau đối đầu với cả thế giới.

  Đó là những ngày tháng anh cảm thấy hạnh phúc thật sự. Em biết không? Anh vẫn nhớ những ấm áp đó. Trong vòng tay em, anh thấy yêu thương và tin cậy. Trong yêu thương em, anh thấy nồng nàn và chờ đợi. Trong đôi mắt em, anh tìm thấy chính mình. Không nhầm lẫn và không mờ phai.

  Anh thật muốn đem em nhu tiến vào chính mình, để ta mãi không rời xa nhau…

  Người ta thường bảo con gái trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Điều này có lẽ càng đúng hơn với con gái Ma Kết và con trai Bạch Dương, với anh và với em. Dù sinh trước em tận 8 tháng, dù anh là “anh” và em vẫn là “em”, suy nghĩ của em đôi lúc vẫn là những câu đố anh khó lòng tìm ra được lời giải đáp. Cô gái của anh khi vui chỉ cười thật nhẹ, khi buồn chỉ biết im lặng. Dù thật vui cũng chỉ giữ lại trong lòng, rồi khi thật buồn thì lặng lẽ khóc… Như lời một bài hát, anh thật sự chỉ muốn đập vỡ bức tường của em. Vốn dĩ là một ngọn lửa cháy hừng hực, anh chỉ muốn sưởi ấm em. Nhưng anh quên mất một điều quan trọng, rằng bức tường của em là đất. Càng nung chỉ càng vững chắc thêm.

  Rồi tình yêu rời xa chúng ta. Chắc cũng còn, có lẽ…

  Và rồi không biết từ đâu, một dòng nước mát ùa tới. Đang quá mệt mỏi vì những sự bốc đồng lửa mang đến, nước khiến em vỡ òa. Nước làm mát em, bảo bọc em, xem em là trân quý. Em dịu lòng… Nhưng anh tắt lặng. Dù cố gắng tìm những điều tưởng như có thể xoa dịu ngọn lửa mà anh đang dùng để đốt chính trái tim mình, nó gần như vô dụng. Mỗi đêm, anh nhớ em đến ngơ ngẩn. Nói chuyện với người khác, anh nghĩ: “Nếu là em, em sẽ nói thế này…”. Nhìn xem một người khác, anh nghĩ: “Nếu là em, em sẽ làm thế này…”. Ở cạnh một người khác, anh nghĩ: “Không biết em giờ ra sao…”. Anh giãy giụa. Lửa nóng lắm, em ạ. Anh muốn trốn. Anh muốn chạy đi thật xa. Anh muốn tìm. Nhưng…

  Nếu là trước đây, nếu còn là 1 Bạch Dương bốc đồng của quá khứ, anh sẽ không chần chừ mà chạy đến giữ chặt em. Nhưng anh chùn chân rồi… Một cô gái có cung mọc Bảo Bình, như em, lại chẳng thể vui vẻ nói cười tíu tít bên cạnh anh như đã từng. Một mặt trăng Thiên Yết nhưng lại chẳng muốn ích kỷ giữ lấy anh khi sóng gió chợt đến… Một cung mọc Ma Kết, như anh, lại không thể cho em sự an yên mà em cần. Một mặt trăng Song Ngư nhưng lại không thể dịu dàng chăm sóc em.

  Anh… bất lực!

  Một ngày mưa. Từ cách xa hơn trăm cây số, anh ôm chặt tim ngồi nhìn em khóc. Ướt sũng dưới cơn mưa nặng hạt, em như một con mèo nhỏ ngồi co ro. Em biết không, anh thật sự chỉ muốn lao về, và, ôm chặt lấy em… Người ta bảo, chỉ khi yêu 1 cô gái thật nhiều, bạn mới thấy họ yếu đuối và cần được che chở ra sao. Con gái Ma Kết, đến tột cùng cũng chỉ là con gái. Cây càng cứng lại càng dễ bị bẻ đi…

  Rồi nhiều chuyện xảy đến. Trước khi kịp nhận thức được, anh thấy mình giành lại em. Từng mảnh trái tim em rơi vỡ, anh kiên nhẫn cùng em gom nhặt lại. Anh từng nói với 1 cơn gió, rằng: “Chỉ cần em yêu anh, anh sẽ giữ em lại!”. Nhưng với em, với riêng em, anh chỉ muốn nói: “Chỉ cần Anh yêu Em!”. Anh không cần biết em đã từng yêu anh hay chưa, không cần biết em có còn yêu anh hay không. Anh chỉ cần biết tình cảm của anh, thế là đủ.

  Rồi mình lại bắt đầu những ngày tháng hạnh phúc. Nhưng tận sâu đâu đó trong trái tim, anh vẫn còn hoảng hốt… Sợ mất em, có phải Bạch Dương anh thật quá ngốc không?

  Anh bắt đầu vặn nhỏ van lửa của chính mình, nhẹ nhàng và tỉ mẩn sưởi ấm lại em. Từng chút từng chút, anh cố gắng ngăn những lưỡi lửa hoang tàn và vô lối của mình tránh xa em. Nhưng đôi lúc vô ý… Những khi đó, cô gái Ma Kết ngốc nghếch của Bạch Dương, hãy nhớ: Bạch Dương vẫn luôn yêu em. Chân thành và chỉ có chân thành.

  Em chỉ cần yêu anh thôi, những kẻ khác cứ để anh lo.

  Sài Gòn, 2014

  Trời tối, không mưa.

  Anh là của em, trọn vẹn!

  Hỡi, hỡi anh, mình yêu nhau để mỗi khuya

  Hạt mưa rơi hắt hiu buồn

  Bàn tay sưởi ấm đôi tay

  Có 2 chúng mình ở cạnh bên nhau mỗi ngày

  Và cho đến cả mai sau…

  Tâm Phong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Sẽ Tái Hợp Với Người Yêu Cũ Trong Năm 2022
 • Xem Tử Vi Ngày 14/5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tránh Gặp Người Yêu Cũ, Ma Kết Có Cơ Hội Tốt Về Tài Chính
 • 5 Cung Hoàng Đạo Có Xác Suất Phải Gặp Lại Người Yêu Cũ Cao Nhất
 • Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Ma Kết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Nghề Gì Là Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Sinh Ra Để Học Ngành Nào, Làm Nghề Gì?
 • Nghề Nghiệp Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo Sau Này
 • Bí Quyết Riêng Để Giảm Cân Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Gợi Ý Trà Trái Cây Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Dễ Hết Tiền. Top 5 Rỗng Túi Vì Vung Tay Quá Trán.
 • 1. Bạch Dương

  Người sinh từ ngày 21/3 – 19/4 dương lịch thuộc cung Bạch Dương. Người sinh vào cung này có bản tính sáng tạo, hoài bão trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh hay ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

  Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Vì vậy, họ phù hợp với vị trí quản lý lãnh đạo, hoặc những nghề nghiệp mang tính cạnh tranh, quyết đoán như đầu tư tài chính, bất động sản…

  3. Song Tử

  Người sinh từ ngày 21/5 – 21/6 dương lịch thuộc cung Song Tử. Nghề phù hợp nhất với Song Tử đó là các công việc mang tính trí tuệ. Con người Song Tử rất sáng tạo nhưng lại thật thà. Họ thích những người năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử.

  Nghề phóng viên, nhà văn, phát ngôn viên hoặc luật sư rất hợp với Song Tử. Ngoài ra, họ có thể làm marketing. Với các công việc như trên, họ sẽ có cơ hội giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, sử dụng nhiều phương tiện giao tiếp hiện đại. Ðưa ra ý tưởng nổi bật đúng thời điểm và giải quyết vấn đề, đó chính là điểm mạnh của người cung Song Tử.

  4. Cự Giải

  Người sinh từ ngày 22/6 – 22/7 Dương Lịch thuộc cung Cự Giải. Đặc tính nổi bật của người Cự Giải là chăm chỉ, bền chí nhưng không kém phần tinh tế. Khi có việc cần làm họ rất nhiệt tình, tận tụy và có trách nhiệm.

  Lĩnh vực ưu thế tập trung vào nhà cửa và nghệ thuật gia đình, bao gồm các nghề như kiến trúc sư-thiết kế nội thất, thiết kế đồ đạc… Ngoài ra, nghề thầy thuốc, công tác xã hội, tâm lý, chăm sóc trẻ em, bảo vệ động vật… cũng rất hợp với họ.

  5. Sư Tử

  Người sinh từ ngày 23/7 – 22/8 dương lịch thuộc cung Sư Tử. Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình.

  Nghề phù hợp với những người sinh vào cung Sư Tử là biểu diễn và các ngành giải trí. Một số nghề khác như: Quản lý, giáo viên hoặc chính trị, họ cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất.

  6. Xử Nữ

  Người sinh từ ngày 23/8 – 22/9 dương lịch thuộc cung Xử Nữ. Người Xử Nữ thường chăm chỉ, suy nghĩ logic. Họ biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề, làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao.

  Khi bắt tay vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện. Nghề phù hợp với Xử Nữ là: bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học, giáo viên, nhà văn, nhà phê bình…

  7. Thiên Bình

  Người sinh từ ngày 23/9 – 23/10 dương lịch thuộc cung Thiên Bình. Khi nói về vấn đề này, từ “kết hợp hài hòa” là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.

  Nghề hợp nhất với Thiên Bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, họ cũng có thể làm một số nghề khác như ngoại giao, kiến trúc sư, nhà văn hoặc nhà thiết kế thời trang. Làm việc với càng đông người, người cung này càng phát huy được tiềm năng.

  8. Thần Nông

  Người sinh từ ngày 24/10 – 21/11 dương lịch thuộc cung Thần Nông. Người cung Thần Nông rất hợp với việc quản lý, giải quyết vấn đề và tìm ra các sáng kiến. Khi đã đặt ra mục tiêu, không có gì có thể cản trở họ.

  Những người thuộc chòm sao này giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Người sinh cung này phù hợp với công việc của nhà khoa học, nhà nghiên cứu, thám tử, cảnh sát, nhà quản lý, nhà tâm lý học…

  9. Nhân Mã

  Người sinh từ ngày 22/11 – 21/12 dương Lịch thuộc cung Nhân Mã. Khi Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất.

  Ðiểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

  12. Song Ngư

  Người sinh từ ngày 19/2 – 20/3 dương lịch thuộc cung Song Ngư. Song Ngư muốn tạo ra sự khác biệt trong cách ứng xử của họ với người thân. Không phải để khoa trương mà xuất phát tự đáy lòng. Họ rất nhân hậu và luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm, đặc biệt là với cha mẹ.

  Nhạy cảm, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, đây là mẫu người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt. Song Ngư phù hợp nhất với các nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế đồ họa-web…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghề Nghiệp Vượng Phát Cho 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Nhìn Năm Sinh, Biết Ngay Kiếp Trước Làm Nghề Gì, Kiếp Này Giàu Hay Nghèo, Tường Tận Chính Xác 100%
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Đến Gần Trái Tim Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Làm Sao Để Chinh Phục Trái Tim Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam?
 • Hình Ảnh Cung Song Ngư Đẹp Nhất
 • 12 Chòm Sao Làm Nghề Gì Khi Bần Cùng??

  --- Bài mới hơn ---

 • A Walk To Remember (1 Trong Những Phim “ruột” Của Jullian)^^
 • Tuổi Canh Ngọ Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?
 • Đọc Chap 10. Đạo Tặc Gặp Lương Dân
 • Yêu Các Chòm Sao Này, Bạn Phải Chấp Nhận Sống Chung Với Thú Cưng Của Họ
 • , 12 Chòm Sao Và Những Chuyến Đi Hài Hước, Tác Giả Ngọc Nhi
 • Bạch Dương: Diễn viễn đóng thế, bán mạng luôn. (Yeah ! Ta ưa những trò chơi cảm giác mạnh. Mình là con gái nhưng nếu quá “túng quẫn”,mình cũng muốn thử nghề này cho bik)

  Kim Ngưu: Buôn lậu. (Wow! Kim Ngưu mê tiền và buôn lậu là cách nhanh nhất để kiếm bạc triệu. Liều lĩnh quá bạn ơi!)

  Song Tử: Chửi mướn (Dù lâm vào hoàn cảnh gì thì Song Tử vẫn phải tận dụng “khả năng ăn nói” trời cho. Haizzz. Không bik có ai thuê Song Tử đi đánh ghen luôn chưa nhỉ

  Cự Giải: Osin (Ồ, thế còn gì bằng, Cự Giải mà làm Osin là số 1 lun, hắn nổi tiếng là chu đáo, tận tâm mà)

  Sư Tử: đại ca giang hồ, bảo kê (Xã hội đen? Sao cái tên này dám tranh nghề của ta hử, to gan!)

  Thiên Bình: trai bao (nam), bán nước mía (nữ) (Trời trời, sao cái tên tác giả này dám đánh giá thấp Thiên Bình quá vậy, theo Jullian, Thiên Bình sẽ làm họa sĩ vẽ tranh bán dạo mới đúng vì hắn là cung “nghệ thuật” mà)

  Xử Nữ: ghi số đề (Tếu tếu, không có gì làm nên ghi số đề, pó tay tác giả)

  Bò Cạp: thầy bói giả mù (trời ơi, Bò Cạp, sao lại có lúc phải thế này chứ

  Nhân Mã: Ăn xin xuyên lục địa (vừa du lịch vừa có tiền) (Cái tên này, khổ vậy mà đầu óc vẫn ham chơi được. Tui bạn hắn nè, quen rồi, tật ham chơi ham hố của hắn khó sửa lắm)

  Ma Kết: Bán vé số (Nghề này đôi lúc cũng kiếm được vài trăm, ráng lên bạn)

  Bảo Bình: Bán hàng rong (kẹo kéo quay số) (Gì mà thê thảm dữ vậy người anh em)

  Song Ngư: Khóc mướn (Hey, cũng có tiền lắm đó. Mình nghĩ chẳng ai có thể làm tốt nghề này như Song Ngư đâu, Tại hắn là đứa hay mít ướt lắm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao Có Sức Hấp Dẫn Nhất Trong Tình Yêu
 • Bảng Xếp Hạng Về Vẻ Đẹp Của 12 Chòm Sao
 • Bảng Xếp Hạng: Những Cái Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 22,
 • Đọc Chap 9 : Bạn Trai???
 • Sự Nghiệp Cung Ma Kết: Chòm Sao Ma Kết Hợp Với Nghề Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • =Chuyện Tình Cảm Của Nữ Ma Kết Và Các Chòm Sao Khác
 • Khám Phá Cung Hoàng Đạo Ma Kết Qua Các Ngày Sinh
 • Ma Kết Nữ Hợp Với Chòm Sao Nào Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Chòm Sao Nào Để Đạt Được Tình Cảm Viên Mãn
 • Cung Ma Kết hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Ma Kết, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Ma Kết.

  Sơ yếu lý lịch của cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo

  Tính chất chung: là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

  Ngày trong tuần: thứ Bảy

  Nguyên tố: đất

  Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

  Biểu tượng: con dê biển

  Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

  Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng

  Kim loại: chì

  Hoa: dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên

  Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ

  Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối

  Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ

  Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

  Cung khắc: Cự Giải

  Con số may mắn: 6, 8 và 9

  Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoang đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

  Họ luôn có tình thần tự lập, làm việc độc lập mà không cần ai giúp đỡ. Những người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài khá nhút nhát, ít nói, họ thường sống nội tâm, ngại giao tiếp với những người lạ. Ma Kết sẽ phù hợp với công việc của một nhà kinh doanh bất động sản, nhân viên ngân hàng… Trong công việc, họ rất nghiêm túc, trung thành và luôn tận tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

  Ma Kết là những người hay gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Dù là nam hay nữ, họ đều có vẻ ngoài ưa nhìn, quyến rũ và thường trẻ hơn so với số tuổi. Ban đầu khi giao tiếp, họ sẽ rụt rè, lúng túng và thiếu tự tin nhưng một khi đã vượt qua tấm lá chắn ngại ngùng, họ sẽ trở nên rất nhiệt tình. Ma Kết là người tuyệt đối giữ bí mật và kín đáo, họ biết điều gì nên nói và không nên nói. Nếu ai đó nhờ giữ bí mật, Ma Kết sẽ đồng ý và không mấp máy nửa lời. Những người này rất yêu thương gia đình của mình và luôn là người dọn dẹn, sắp xếp lại căn nhà.

  Tính cách cơ bản của cung Ma Kết

  Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

  Tuy nhiên không phải tất cả những người thuộc cung Ma Kết đều sống tham vọng như vậy. Ma Kết còn sản sinh ra những người hiền lành, sống giàu tình cảm và thích nghi với số phận, đại diện bởi loại dê nhà. Nhưng đó chỉ nằm trong số ít, đa số những người thuộc cung này được đại diện bởi dê núi, quyền lực và nhiều mưu mẹo. Họ có thể làm tất cả để đưa tham vọng của mình lên đỉnh cao.

  Cũng bởi những tính cách này mà kim loại chì- kim lại độc nhất trong thời Hy Lạp được lấy làm biểu tượng cho Ma Kết.

  Ngay từ khi những người cùng trang lứa chưa định hình rõ đường đi cho mình trong tương lai thì Ma Kết đã sớm bước chân vào xã hội, lựa chọn một con đường nguy hiểm để đạt được tham vọng của mình. Họ cho rằng càng nguy hiểm thì vinh quang càng sáng ngời.

  Không phải ai cũng có thể vững bước được trên con đường này nhưng Ma Kết đã quyết tâm chọn cho mình đích đến cho chặng đường đầy trông gai này. Sẽ không có bất kì ai, bất kì khó khăn nào cản trở được quyết tâm, nghị lực của Ma Kết.

  Đương nhiên, không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, Ma Kết sẽ phải trải qua những sai lầm, vấp ngã. Người khác chọn chán nản, mệt mỏi để đối diện với thất bại của mình nhưng Ma Kết thì không. Họ càng quyết tâm mãnh liệt hơn sau những lần thất bại, ý chí một lần nữa thúc dục những người này đứng dậy và tiếp tục đuổi theo mục đích. Đa số những người thuộc cung này đều thành công, có sự nghiệp vững vàng ở tuổi trung niên.

  Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc, quy củ và rất cẩn thận, đề phòng trong các mối quan hệ. Họ giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai có cố gắng nhòm ngó cũng không thể khai thác được thông tin gì.

  Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. Bởi vậy họ luôn cố gắng bằng sức lực và đôi bàn tay của mình, tính toán và xem xét thật kĩ trước khi giải quyết vấn đề. Không ai có thể làm việc này tốt hơn Ma Kết.

  Họ sẽ không vội vàng bước thật nhanh để mau về tới đích mà họ chậm rãi và cẩn thận để mình không bị trượt ngã. Ma Kết là những người có thể đạt được nhiều vị trí quyền lực trong xã hội. Nhưng theo chúng tôi để thỏa mãn được tham vọng của mình mà đôi khi Ma Kết bất chấp tất cả mọi thứ. Nếu như vậy, dù cho có đặt chân lên được đỉnh cao thì thế giới họ tạo ra cũng chỉ là hư ảo, cô độc.

  Ma Kết thực sự chỉ tập trung vào những thứ phục vụ cho lợi ích của họ mà đôi khi trở thành người tự kỉ, trầm cảm, ít nói. Thậm trí cả ngày họ có thể không nói nửa lời, chỉ chăm chăm vào công việc được giao.

  Ma Kết sẽ không bao giờ trốn tránh những công việc khó khăn thậm trí họ là người tiên phong, nhận trách nhiệm, công việc nặng nề về mình. Những người khác rất ngưỡng mộ tài năng xuất chúng và sự chăm chỉ, kiên nhẫn trong công việc của Ma Kết.

  Những người thuộc cung này nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất sẽ thể hiện rất rõ những đặc trưng tính cách trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai chỉ thể hiện những nét tính cách tiêu biểu. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba khá linh hoạt, thông minh và có ít tham vọng hơn.

  Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Ma Kết

  1. Giáo viên

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, kết hợp với sự kiên nhẫn và yêu thích học tập sâu sắc, giáo viên là một lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu cho Ma Kết. Dấu hiệu này giúp Kết Kết thúc đẩy kiến thức và được đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ.

  Ma Kết được khen thưởng xứng đáng với các nhiệm kỳ và giải thưởng đóng góp cho sự thành công về chuyên môn và tài chính của bạn.

  Sự nghiệp cung Ma Kết có thể kể đến các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Giáo sư, Người hướng dẫn, Trợ giúp Giáo viên, Hiệu trưởng.

  2. Lập trình viên máy tính

  Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, với việc giải quyết các vấn đề yêu thích đầy tự tin và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, nghề gì có thể phù hợp hơn với Ma Kết là làm việc với một chiếc máy tính?

  Mã hóa và quản lý dữ liệu là chuyện dễ dàng với bạn bởi vì bạn kiên cường, tận tâm và có một sự kiên nhẫn đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể dành cả ngày, thậm chí quên ăn uống để tìm một thẻ bị thiếu trong một loạt mã hoặc khám phá lý do tại sao máy tính không hoạt động.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Kỹ sư phần mềm, Nhà thiết kế trò chơi, Nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh.

  3. Kế toán

  Từ việc hiểu mã số thuế và chuẩn bị báo cáo tài chính phức tạp đến xây dựng quỹ hưu trí, công việc này đòi hỏi tổ chức nhanh nhạy và chú ý đến chi tiết và là nơi để Ma Kết thể hiện sự nổi trội của mình với công việc kế toán.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Thủ quỹ, Nhân viên ngân hàng, Giám đốc tài chính, Giám đốc văn phòng, Kế hoạch tài chính.

  4. Nhà tổ chức chuyên nghiệp

  Tổ chức là một thế mạnh của Ma Kết và bạn sẽ đạt được nhiều điều đáng mong đợi từ công việc này.

  Vì có con mắt tinh tường về chi tiết, bạn có thể dễ dàng chẩn đoán những thiếu sót về không gian và cách người khác sử dụng không gian để sắp xếp và tổ chức mọi thứ chuyên nghiệp.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Kiến trúc sư văn hóa, Quản gia, Tư vấn quản lý.

  5. Đại lý bất động sản

  Công việc này cho phép Ma Kết đặt trái tim và tâm hồn của mình vào một dự án trong đem lại một khoản lợi nhuận lớn trong một thời gian rất ngắn. Sự giàu có sẽ không đến ngay trong một đêm nhưng cuối cùng bạn sẽ leo lên các bậc thang bất động sản khi có một cái nhìn vượt trội.

  Khi bạn đã chinh phục những thử thách đầu tiên, đừng ngạc nhiên với việc bắt đầu xây dựng đế chế bất động sản của riêng mình bằng cách lật nhà cửa hoặc đầu tư vào các dự án lớn hơn.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà phát triển bất động sản, Chuyên viên tư vấn nội thất.

  6. Đại lý đồ cổ

  Với tình yêu lịch sử và quê hương đất nước của mình cùng với ý thức kinh doanh nhạy bén, đại lý đồ cổ là một nghề phù hợp trong sự nghiệp cung Ma Kết.

  Bạn có thể tìm hiểu về thời gian, phong cách trang trí, đáp ứng sự nhạy bén trong kinh doanh bằng cách mua và bán các mặt hàng sưu tập.

  Cho dù đó là một cửa hàng nhỏ ở trung tâm thành phố, ở địa phương hoặc cửa hàng on line, công việc này mang đến cho Ma Kết sự độc lập mà bạn yêu thích. Nó cũng cho phép bạn tạo ra những kết nối có ý nghĩa thông qua việc bán hàng.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Đại lý nghệ thuật, Đấu giá viên, Đại lý chợ trời, Đại lý máy bay.

  7. Thẩm định viên

  Nghề nghiệp này phù hợp với Ma Kết vì nó cho phép họ tiếp xúc với sự phong phú của hàng hóa vật chất và tài sản.

  Họ thích xác định những gì có giá trị và đặt giá trị lên mọi thứ, phù hợp nhất để thiết lập giá trị và theo dõi những gì thị trường sẽ chịu.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Chuyên gia đá quý, Đấu giá viên, Luật sư bất động sản

  8. Thợ điện

  Là cung hoàng đạo có tinh thần làm việc độc lập, tự do, thợ điện cũng là một công việc đem đến cho Ma Kết nhiều thành công đáng kể. Nếu bạn đang băn khoăn giữa quá nhiều nghề mà chưa biết chọn nghề gì thì đây sẽ là một gợi ý đáng để cân nhắc.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Thợ sửa ống nước, Chuyên gia thương mại, Học việc

  9. Giám đốc

  Ma Kết có xu hướng tránh sự nghiệp không ổn định của diễn viên hay nghệ sĩ vì nó ẩn chứa nhiều rủi ro, khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thích tham gia vào nghệ thuật sáng tạo.

  Giám đốc phim và Giám đốc bảo tàng là hai công việc mà bạn có thể tham gia với sự kỳ diệu của trí tưởng tượng và giúp thúc đẩy sự thành công bằng tài năng thiên bẩm của người lãnh đạo.

  Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà sản xuất, Chủ sở hữu Thư viện.

  10. Nhà khoa học

  Vai trò của một nhà khoa học rất phù hợp với tính cách của Ma Kết nhờ vào không gian làm việc có trật tự cũng như các phương pháp được thiết lập để tuân theo mục tiêu.

  Dù là trong phòng thí nghiệm hay ngoài thực địa, bạn đều chứng minh được tài năng của mình nhờ sự chú ý đến từng chi tiết.

  Sự nghiệp cung Ma Kết bật mí một số ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Kỹ sư y sinh, Nhà khoa học lâm sàng, Kỹ thuật viên màu, Kỹ sư dệt, Bác sĩ, Chuyên gia âm thanh, Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Tích Tính Cách Cung Ma Kết Nam
 • 12 Tính Cách ‘đặc Biệt’ Của Người Thuộc Cung Ma Kết
 • Phân Tích Tính Cách Cung Ma Kết Nữ
 • Khám Phá 36 Bí Mật Về Cung Ma Kết
 • Xem Bói Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Ma Kết Và Nhân Mã
 • Tuổi Quý Dậu Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh Và Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng
 • Tìm Hiểu Về Chòm Sao Song Tử Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Của Các Sao Trong Lá Số Tử Vi
 • 12 Chòm Sao Tương Ứng Với Các Tháng Trong Năm
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Theo Thiên Văn Học Thời Cổ
 • Nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Quý Dậu nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

  1. Tổng quan tuổi Quý Dậu

  Nam và nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

  Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1993 cầm tinh con Gà

  Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Dậu

  Xương con gà, tướng tinh con Đười ươi

  Con nhà Bạch Đế – Phú quý

  Mệnh người sinh năm 1993: Kiếm Phong Kim

  Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

  Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

  Cung mệnh nam: Đoài thuộc Tây tứ trạch

  Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch

  2. Tính cách tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim

  Đặc trưng của hành Kim là thuộc tính cứng rắn, lạnh lùng nên những người tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc tuổi Quý Dậu luôn khẳng định cái tôi của mình nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy cái đanh thép phát ra ngoài. Và điều này khiến cho người khác thấy tuổi Quý Dậu khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường và độc đoán.

  Mệnh Kim vốn dĩ bản chất óng ánh nên những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim thường có ngoại hình đẹp đẽ, nội tâm phong phú, tâm hồn nhiều màu sắc, thông minh, nhanh nhẹn. Những người mệnh này rất nhạy bén, tài cao và có tính cách rất mạnh mẽ. Họ có tính chất quyết đoán, kiên trì, nghiêm nghị và dứt khoát với mọi việc.

  Trong cuộc sống cũng như trong công việc tuổi Quý Dậu luôn khẳng định cái tôi của mình, có ý chí rất cao và một tâm tính khốc liệt. Điều này làm cho mọi người xung quanh khó gần, lạnh lùng, có những nguyên tắc lập trường riêng của bản thân. Mệnh Kim cương cường nên họ là những người luôn có ý chí tiến thủ, quyết tâm, luôn thể hiện tài năng của mình, có tư tưởng và cách thực hiện cũng rất mãnh liệt.

  Kiếm Phong Kim có nghĩa khí, ưa sự công bằng, thích giúp đỡ người khác mà không nghĩ về lợi ích cho cá nhân. Bản chất của tuổi Quý Dậu nghiêm minh, công bằng nên ghét sự giả dối, không minh mạch trong mọi việc. Họ luôn phải tôi luyện bản thân, cố gắng nhiều họ mới có được thành công và hơn hẳn với nhiều người.

  Người tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim thuộc tuýp người nghị lực, mạnh mẽ, thích sự thẳng thắn, đôi khi khá nóng tính. Họ cũng sở hữu nội tâm phong phú và sự nhanh nhẹn hiếm có. Người thuộc nạp âm này luôn giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng mà không toan tính lợi ích cho cá nhân.

  Có đầu óc sắc sảo và năng lực tổ chức tốt, người tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim không thích làm việc dưới sự điều khiển của người khác mà thích lập nghiệp trên đôi chân của chính mình. Nỗ lực hết sức sẽ đem đến nhiều thành công như ý muốn.

  3. Tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim hợp với nghề nghiệp gì?

  Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính, năng lực và sở thích của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào công việc đó.

  Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, theo chúng tôi chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc, có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao địa vị…

  Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim biết được đâu là công việc hợp mệnh để chọn cho đúng?

  Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh kim. Đây là quan hệ tương sinh, mối quan hệ hỗ trợ, hành này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hành kia. Nghề hợp tuổi Quý Dậu đó là những nghề thuộc hành Thổ, hành Mộc, hành Kim. (Kim khắc Mộc nên tuổi Quý Dậu vẫn có thể chọn nghề thuộc hành Mộc).

  Nếu chọn được các nghề hợp mệnh thì tuổi Quý Dậu sẽ có nhiều không gian để phát huy hết khả năng của mình. Nghề hợp mệnh cũng giúp bản mệnh dễ gặp được quý nhân giúp đỡ để chỉ lối cho những hướng đi đúng đắn trong công việc, hoặc khắc phục khó khăn đang gặp phải.

  Bên cạnh đó, lựa chọn các ngành nghề hợp mệnh cũng giúp tuổi Quý Dậu thêm tự tin, bản lĩnh vững vàng để nắm bắt kịp thời các cơ hội trước mắt. Nhờ vậy, con đường tài lộc của bản mệnh sẽ được hanh thông, thuận lợi.

  Người tuổi Quý Dậu nên tránh các nghề thuộc mệnh Thủy (Kim sinh Thủy là sinh xuất) hoặc mệnh Hỏa tương khắc với bản mệnh (Hỏa khắc Kim) của mình để không gặp phải những điều xui xẻo, rủi ro, tai nạn, tiểu nhân quấy rối, dễ bị chèn ép…

  Nghề không hợp mệnh cũng khiến chủ mệnh thường xuyên cảm thấy lo lắng, bồn chồn, khó tập trung vào công việc. Từ đó sinh ra cảm xúc nóng nảy, tự ti, đánh mất cơ hội hoặc gây thù chuốc oán với người khác. Làm nghề xung khắc với bản mệnh cũng sẽ hiếm có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ, khó mở rộng kinh doanh, buôn bán ế ẩm, lỗ nhiều hơn lãi.

  Nghề thuộc ngũ hành Thổ

  Nghề tính Thổ có đặc điểm là tính bao hàm, ổn định, vững chãi, lý trí. Theo chúng tôi các nghề chủ yếu như: bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản lý khách sạn, quản gia, thiết kế, cố vấn, thư kí, kế toán, quản lý cao cấp, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá,….

  Nghề thuộc ngũ hành Mộc

  Đặc điểm của nhóm nghề này là tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm các nghề: đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, Đông y, làm vườn, vật liệu xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa, văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật, buôn bán vải vóc, hương liệu,….

  Nghề thuộc ngũ hành Thủy

  Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm các nghề: ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, nhân viên cứu hộ, nhân viên hồ bơi, vận động viên thể thao dưới nước, phóng viên, nhân viên ngoại giao, trượt băng nghệ thuật, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất sửa chữa mua bán tủ lạnh, bán hàng, chế tạo tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông, phục vụ, chuyển phát nhanh, khách sạn…

  4. Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

  Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Quý Dậu mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

  Theo tử vi ngày nay, tuổi Quý Dậu hợp tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, việc làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

  Ngoài ra, tuổi Quý Dậu nên tránh hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Canh Ngọ. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này thì bản mệnh sẽ gặp tai ương hoặc công việc dễ gặp thất bại.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Phi Mã Và Những Sự Thật Thú Vị
 • Thần Thoại Về Anh Hùng Perseus Và Chòm Sao Anh Tiên
 • Cung Thần Nông (23/10 Đến 21/11)
 • Bí Ẩn Chòm Sao Orion Và Mối Liên Kết Với Các Nền Văn Hóa Cổ Đại Trên Toàn Cầu
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 11 2022 Về Tình Yêu Nam Nữ Và Vận May
 • Tuổi Ất Sửu Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Giáp Thân Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?
 • Top 45 Hình Xăm Cung Kim Ngưu Khiến Bạn Mê Mệt
 • 8 Cách Phát Hiện Phụ Nữ Ngoại Tình Chính Xác 90%
 • Kim Ngưu Nữ Yêu Thật Lòng
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Ngày Mai
 • Nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Ất Sửu nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

  1. Tổng quan tuổi Ất Sửu

  Người sinh năm 1985 cầm tinh con Trâu.

  Can chi (tuổi theo lịch âm): Ất Sửu

  Xương con trâu, tướng tinh con chó

  Con nhà Bạch Đế – Phú quý

  Theo Tử vi ngày nay, mệnh người sinh năm 1985: Hải Trung Kim

  Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

  Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

  Người tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim tính cách sôi nổi nhiệt tình, cuộc sống của họ cũng luôn bận rộn với rất nhiều màu sắc. Họ có nhân duyên vô cùng tốt, được rất nhiều người quý mến và giúp đỡ tận tình.

  Thời trẻ, họ may mắn được sống cảnh sung túc. Tuổi trung niên, mọi thứ đều ổn định, từ sự nghiệp tới gia đình đều không có gì phải lo lắng nhiều. Người này có tuổi già an nhàn hưởng phúc lộc trời ban.

  Trong vận mệnh người tuổi Ất Sửu, có thể một đôi lần gặp phải tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn song thương tật đều không quá nghiêm trọng. Khi tiếp xúc với người khác giới, nên đặc biệt cẩn trọng. Nam giới nên tránh kết thân với phụ nữ đã có gia đình, nữ giới cũng không nên bầu bạn với đàn ông có vợ để không vướng phải nguy cơ trở thành người thứ ba.

  Nếu đã kết hôn, nên xử lý tốt các vấn đề tình cảm, tránh dây dưa không rõ ràng. Vợ chồng nên tôn trọng mà nhường nhịn lẫn nhau, nếu không hôn nhân rất dễ xảy ra rạn nứt.

  2. Tính cách tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim

  Những người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim có tính cách nội tâm, hướng nội. Trong đời sống cũng như công việc rất ít khi những người này thổ lộ, chia sẻ nên với người khác họ là người vô cùng bí ẩn.

  Người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim tuy không tâm sự chuyện của mình nhưng lại là đối tượng đáng tin cậy để người khác gửi gắm những tâm sự của mình và không lo lộ bí mật thầm kín.

  Những người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim là đại diện cho những người sống vì mình trước khi vì người khác, cách suy nghĩ thực tế này đôi khi họ bị cho là người sống ích kỷ.

  Tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim là đại diện cho tính cách nghĩa khí, uy tín và được nhiều người tín nhiệm. Họ rõ ràng trong mọi vấn đề, công bằng và cũng chẳng hề dựa dẫm vào ai.

  3. Tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim hợp với nghề nghiệp gì?

  Những người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim thích trầm tư, suy ngẫm mọi việc theo chiều sâu nên họ phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi hoạt động tư duy độc lập, ví dụ như nghiên cứu khoa học, lĩnh vực công nghệ hiện đại cũng là sở trường.

  Nằm trong đại dương bao la nên Hải Trung Kim có tham vọng được đi du lịch, hay khám phá nhiều nơi, nên một số người tham gia các hoạt động xuất ngoại, ngoại ngữ, du lịch. Tuổi Giáp, Ất đều có Lộc cách, nên buôn bán kinh doanh có duyên, của cải thường tụ mạnh.

  Người tuổi Ất Sửu ham làm những công việc tiên phong, đi đầu, nên các lĩnh vực mới, có tính sáng tạo và đột phá họ đều quan tâm, nhờ điều này nên xã hội không ngừng tiến bộ, khoa học kỹ thuật được cải tiến không ngừng.

  4. Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào?

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì bản mệnh được hỗ trợ, giúp đỡ (quý nhân phù trợ), công việc thuận lợi, phát triển.

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão…, tuy buôn bán được sinh tài, nhưng người Ất Sửu sẽ bị thiệt hơn, cho nên Ất Sửu phải là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi có mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn.

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… tuy khắc chế, nhưng nếu Ất Sửu là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì Ất Sửu vẫn phát tài lộc.

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi…, thì công việc làm ăn bị thua thiệt nhiều, nên tìm cách tránh trước thì hơn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Không Bao Giờ Liên Lạc Lại Với Người Cũ Sau Khi Chia Tay
 • Kim Ngưu: Yêu Thương Mù Quáng Nhưng Chia Tay Đầy Dứt Khoát ⋆ Starsworld
 • 4 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Đau Khổ Vật Vã, Phản Ứng Tiêu Cực
 • Vì Sao Kim Ngưu Là Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng?
 • Đi Tìm Một Nửa Kia Của Các Chòm Sao Qua Cung Mặt Trăng Ở Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Tuổi Tân Mùi Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Quý Mùi Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?
 • Tình Yêu Nữ Hổ Cáp
 • Nam Nữ Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu
 • Tư Vấn Tình Yêu : Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không
 • Phân Tích Tình Yêu Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không?
 • Nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Tân Mùi nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

  1. Tổng quan tuổi Tân Mùi

  Nam và nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

  Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1991 thuộc tuổi con Dê

  Can chi (tuổi theo lịch âm): Tân Mùi

  Xương con dê, tướng tinh con gấu

  Con nhà Huỳnh đế – Bần cùng

  Mệnh người sinh năm 1991: Lộ Bàng Thổ

  Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

  Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

  Cung mệnh nam: Ly thuộc Đông tứ trạch

  Cung mệnh nữ: Càn thuộc Tây tứ trạch

  2. Tính cách tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ

  Lộ Bàng Thổ là dạng vật chất do con người tạo ra, nên chắc chắn chịu ít nhiều những ảnh hưởng về đặc tính cố hữu này. Thực tế, điều ta nhận thấy ở đất đường đi đó là sự bền vững, kiên cố, bằng phẳng. Những người tuổi Tân Mùi có một đặc trưng trong tính cách đó là tính nền nếp, kỷ cương, nguyên tắc, họ luôn luôn chấp hành hệ thống những nội quy, quy định, kể cả trong tư duy, nhận thức họ cũng luôn muốn duy trì trật tự, kỉ cương nền tảng sẵn có.

  Tuổi Tân Mùi có lập trường, nguyên tắc, tư tưởng vững vàng nhưng đổi lại họ cũng là những người đôn hậu, khoan dung, thành thật và rất kiên trì, nhẫn nại. Phương pháp tư duy của họ có vẻ chậm chạp, trì trệ, thiếu linh động nhưng kiên trì và quyết tâm dần dần họ càng ngày càng thành công, vững mạnh.

  Những người tuổi Tân Mùi rất coi trọng đạo đức, uy tín. Họ sẽ không tự ý phá vỡ nguyên tắc dù trong các hoàn cảnh khó khăn nhất. Những người này rất kiên trì, nhẫn nại, biết tiết chế cảm xúc và luôn cống hiến cho cộng đồng không biết mệt mỏi.

  Những người tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ luôn hướng tới một cuộc sống ổn định, trật tự. Khác với những người anh em có nguồn gốc tự nhiên, cá tính tự do, tùy duyên thì những người tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ chỉ mong có một công việc, cuộc sống ổn định rồi phấn đấu theo hướng đi đã định hình từ thời kỳ còn học phổ thông.

  Kể ra mà nói, tâm lý đứng núi này, trông núi khác quả là có hại, nhưng nhiều khi trong bối cảnh biến động phức tạp, thì sự chậm trễ, cứng nhắc của tuổi Tân Mùi rất khó xoay chuyển, ứng biến. Đây là điểm mạnh, cũng chính là điểm yếu, gặp tình huống cần sự linh động thì họ không giỏi ứng biến.

  Người tuổi Tân Mùi thích neo theo khuôn vàng thước ngọc, nên trong tiềm thức của họ có dấu ấn của lối mòn, hay chủ nghĩa sùng bái cá nhân. Một số cá nhân kiệt xuất trở thành hình mẫu để họ noi theo. Chúng ta nên hiểu dù là người vĩ đại chắc chắn cũng có sự sai lầm, nếu gò ép bản thân theo hình mẫu đó thì dễ trở thành cái bóng của họ, còn khi chắt lọc tinh hoa, nhìn ra điểm yếu của vĩ nhân, khơi trong, gạn đục, sáng tạo, kế thừa và phát huy sẽ cát lợi hơn nhiều.

  3. Tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với nghề nghiệp gì?

  Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính, năng lực và sở thích của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào công việc đó.

  Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, theo chúng tôi chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc, có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao địa vị…

  Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ biết được đâu là công việc hợp mệnh để chọn cho đúng?

  Theo cách chọn nghề hợp ngũ hành bản mệnh của từng người và quy luật tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, mệnh Thổ sẽ hợp với các nghề thuộc mệnh tương sinh là mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ); hoặc nghề thuộc mệnh tương hợp là mệnh Thổ của mình.

  Nếu chọn được các nghề hợp mệnh thì tuổi Tân Mùi sẽ có nhiều không gian để phát huy hết khả năng của mình. Nghề hợp mệnh cũng giúp bản mệnh dễ gặp được quý nhân giúp đỡ để chỉ lối cho những hướng đi đúng đắng trong công việc, hoặc khắc phục khó khăn đang gặp phải.

  Bên cạnh đó, lựa chọn các ngành nghề hợp mệnh cũng giúp tuổi Tân Mùi thêm tự tin, bản lĩnh vững vàng để nắm bắt kịp thời các cơ hội trước mắt. Nhờ vậy, con đường tài lộc của bản mệnh sẽ được hanh thông, thuận lợi.

  Người tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ nên tránh các nghề thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy tương khắc với bản mệnh (Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy) của mình để không gặp phải những điều xui xẻo, rủi ro, tai nạn, tiểu nhân quấy rối, dễ bị chèn ép…

  Nghề không hợp mệnh cũng khiến chủ mệnh thường xuyên cảm thấy lo lắng, bồn chồn, khó tập trung vào công việc. Từ đó sinh ra cảm xúc nóng nảy, tự ti, đánh mất cơ hội hoặc gây thù chuốc oán với người khác. Làm nghề xung khắc với bản mệnh cũng sẽ hiếm có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ, khó mở rộng kinh doanh, buôn bán ế ẩm, lỗ nhiều hơn lãi.

  Nghề thuộc ngũ hành Thổ

  Nghề tính Thổ có đặc điểm là tính bao hàm, ổn định, vững chãi, lý trí. Theo chúng tôi các nghề chủ yếu như: bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản lý khách sạn, quản gia, thiết kế, cố vấn, thư kí, kế toán, quản lý cao cấp, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá,….

  Nghề thuộc ngũ hành Mộc

  Đặc điểm của nhóm nghề này là tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm các nghề: đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, Đông y, làm vườn, vật liệu xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa, văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật, buôn bán vải vóc, hương liệu,….

  Nghề thuộc ngũ hành Thủy

  Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm các nghề: ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, nhân viên cứu hộ, nhân viên hồ bơi, vận động viên thể thao dưới nước, phóng viên, nhân viên ngoại giao, trượt băng nghệ thuật, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất sửa chữa mua bán tủ lạnh, bán hàng, chế tạo tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông, phục vụ, chuyển phát nhanh, khách sạn…

  4. Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

  Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Tân Mùi mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

  Theo tử vi ngày nay, tuổi Tân Mùi hợp tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, việc làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

  Ngoài ra, tuổi Tân Mùi nên tránh hợp tác làm ăn với các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này thì bản mệnh sẽ gặp tai ương hoặc công việc dễ gặp thất bại.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nữ Trong Tình Yêu
 • Dấu Hiệu Bạch Dương Nữ Thích Bạn & 3 Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng
 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nữ Và Cung Ma Kết Nam
 • Nữ Cung Bạch Dương Và Nam Cung Ma Kết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100