Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất

Nếu bạn sinh thời gian từ 22/12-20/1 thì bạn là một Ma Kết kiên cường đó. Ma Kết hay còn được gọi là Nam Dương, được sao Thổ chiếu mệnh mang trên mình khí thế và phẩm chất của một anh hùng. Dù cuộc sống có muốn thử thách họ đến đâu thì Ma kết vẫn đứng vững vàng, rất khó để quật đổ cậu ấy.

Ma Kết thường ôm cho mình rất nhiều hoài bão và ước mơ, luôn muốn và sẽ là người cầm đầu mọi việc. Những người thuộc cung ma kết thường sống có mục tiêu rõ ràng, không dễ bị thay đổi, kiên định, không thích làm phiền người khác cũng không muốn ai chen ngang vào cuộc sống của Ma Kết.

Vậy cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào?

Top 1: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Nếu tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thấy Kim Ngưu và Ma Kết có nhiều điểm tương đồng. Đầu tiên là coi gia đình là trên hết sau đó là đều có lối sống cách suy nghĩ giống nhau. Làm việc rõ ràng nhưng nhất quyết phải thực hiện được mục tiêu đã đề ra. Đây đều là tố chất của những người thành công đó ạ.

Khi cả 2 cùng bắt tay vào làm ăn hoặc cùng kinh doanh thì nhất định sẽ thành công, tuy nhiên vấn đề chính trong mối quan hệ tình cảm thì phải có thời gian quan tâm nhau, nhưng với cặp tham công tiếc việc này thì phải cân nhắc và sắp xếp lại thời gian, có vậy tình yêu mới vững bền được nha 2 bạn.

Top 2: Cung Cự Giải (22/6-23/7)

Cự Giải trái ngược hoàn toàn với Ma kết nhưng tại sao lại ở top 2. Một Ma Kết nguyên tắc thay vì từ tốn như Cự Giải, trong khi Cự Giải giỏi biểu lộ tình cảm thì Ma kết lại không muốn nói nhiều, Cự Giải ấm áp mơ mộng bao nhiêu thì Ma Kết lại lạnh lùng và thực tế bấy nhiêu. Tuy nhiên những điểm trái nhau như vậy lại khiến cả 2 quấn hút nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Khi họ yêu nhau, có thể ngay từ đầu Ma Kết sẽ không quen với tính cách của Cự giải nhưng một thời gian sau, cậu ấy có thể không thể xa rời con cua lắm trò và ngọt ngào đó. Sức mạnh của Ma Kết sẽ bảo vệ Cự Giải qua những khó khăn, còn Cự Giải giúp Ma Kết ấm lòng mỗi khi mệt mỏi.

Top 3: Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Khi họ yêu nhau, Mọi người sẽ nghĩ rằng sự kết hợp của Xử Nữ và Ma Kết là nhạt nhẽo và cứng nhắc nhưng thực tếkhông phải vậy, khi ở bên nhau cả 2 đều là những người cực kỳ tình cảm, hai bạn có thể làm nổi bật những điều tuyệt vời nhất của nhau.

Ma Kết Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Cung Ma hài hòa cung hoàng đạo nào? Ma Kết vốn nức tiếng là 1 trong 12 cung hoàng đạo rất chăm chỉ, làm cho việc cũng rất trang nghiêm. Vậy cung hoàng đạo nào mang thể lấy được lòng của cô nàng/ chàng trai cung Ma Kết này.

Number one: Xử Nữ Chỉ số hợp: 100/ 100 điểm. nếu Ma Kết lúc hài hòa mang Xử Nữ vững chắc sẽ là một cặp đôi hết sức tâm đầu ý hợp. Ma Kết và Xử Nữ đều sở hữu 1 điểm chung Đó là làm việc rất chăm chỉ và trang nghiêm. Chính bởi quan điểm sống giống nhau nên cặp đôi này rất nhanh chóng xích lại gần nhau. Mặc dù, cặp đôi này đều mang tính cách sống khô khan thiếu lãng mạn; nhưng vững chắc sẽ là cặp đôi cực kỳ bền vững. Cuộc sống tuy giản dị nhưng đầy đủ người phải ganh tị về cặp đôi sống rất thăng bình và hòa hợp.

ái tình của họ như các tòa nhà kim tự tháp rất bền vững và cứng cáp, họ cộng nhau đặt lên các chỉ tiêu và hoàn thành đúng thời kì đã bàn. Chính dựa vào những nguyên tắc đó mà họ chóng vánh no ấm và với cuộc sống cực kỳ hạnh phúc.

Top 2: Bò Cạp Chỉ số hòa hợp: 90/ 100 điểm ví như nói Ma Kết là 1 trong 12 cung hoàng đạo chăm chỉ nhất thì Bò Cạp cũng không thua sút chỉ số chăm chỉ của Ma Kết bao xa.

Ma Kết và Bò Cạp đều là hai cung hoàng đạo sở hữu lề thói không bao giờ trình bày tâm trạng lên khuôn mặt mình. Họ đều cư xử rất nhã nhặn và sở hữu quan điểm sống như vậy họ cũng là một cặp đôi rất tâm đắc.

nếu như là bạn thì tình bạn này cũng bền mãi ko phai; còn là ái tình thì đây chắn chắn cũng là cặp đôi rất ăn rơ.

Top 3: Song Ngư Chỉ số hòa hợp: 85/100 điểm. Ma Kết khi phối hợp sở hữu Song Ngư cũng là 1 trong các cặp đôi khôn xiết ký tưởng và hòa hợp. Ma Kết nhẹ nhõm tinh tế, Song Ngư mạnh mẽ dám khiến cho dám chịu. Cặp đôi kết hợp với nhau cũng sẽ khôn xiết lý tưởng.

nếu Song Ngư khi buồn bực sẽ giải tỏa hết ra bên ngoài thì Ma Kết lại ngược lại, cứ giấu xúc cảm của mình vào trong. Chính thành ra, lúc Ma Kết kết hợp với Song Ngư với thể sẽ được Song Ngư dạy cách thức diễn tả tâm tư của mình ra bên ngoài.

Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào

Cung Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu và công việc

Người thuộc cung Ma Kết (Capricorn) có ngày sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Khi kết hợp Ma Kết với các cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, kinh doanh sẽ thế nào? Nhắc đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với Ma Kết: Kim Ngưu, Xử Nữ, Thần Nông, Song Ngư Các cung không hợp với Ma Kết: Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình 1. Cung Ma Kết và cung Bạch Dương Rất dễ “vỡ”. 2. Cung Ma Kết và cung Kim Ngưu Trời sinh một cặp. 3. Cung Ma Kết và cung Song Tử Cần phép lạ. 4. Cung Ma Kết và cung Cự Giải Dễ gần nhưng cũng dễ xa. 5. Cung Ma Kết và cung Sư Tử Làm bạn bè vẫn tốt hơn. 6. Cung Ma Kết và cung Xử Nữ Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”. 7. Cung Ma Kết và cung Thiên Bình Cặp đôi bướng bỉnh. 8. Cung Ma Kết và cung Thần Nông Cặp đôi “nhẫn nại”. 9. Cung Ma Kết và cung Nhân Mã Cặp đôi khó đoán. 10. Cung Ma Kết và cung Ma Kết Cặp đôi ổn định. 11. Cung Ma Kết và cung Bảo Bình Có thể đi đến hôn nhân. 12. Cung Ma Kết và cung Song Ngư Cặp đôi lý tưởng.

*Chi tiết sự kết hợp giữa Ma Kết với các cung.

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ma kết và Bạch Dương đều là hai cung hoàng đạo nhiều tham vọng. Tuy nhiên, tính cách của họ lại trái ngược nhau. Nếu Ma Kết bền bỉ, chịu khó thì Bạch Dương lại nổi tiếng nóng tính, không nhẫn nại. Do đó, trong chuyện tình cảm, Ma Kết rất khó chấp nhận sự thiếu ý chí, không ổn định của Bạch Dương. Độ bền vững của cặp đôi này phụ thuộc vào các nhìn nhận của hai người. Nếu thực sự tình cảm dành cho nhau quá lớn, có lẽ họ vẫn sẽ cố gắng thay đổi bản thân để mối quan hệ không rơi vào tình trạng “một mất một còn”. Còn nếu chỉ là tình cảm nhạt nhòa, thì câu đúc kết chia tay cho tình yêu này sớm muộn cũng sẽ xuất hiện. Cặp đôi Ma Kết – Bạch Dương muốn bền vững trong chuyện tình cảm thì phải viết cách chia sẻ với nhau và dung hòa cái tôi cá nhân.

2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu và Ma Kết – cặp đôi này đại diện cho nguyên tố Đất – là những người rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc điểm tính cách của họ là sống và làm việc theo những khuôn khổ và nguyên tắc nhất định. Nhờ đó họ rất dễ dàng gần gũi, tìm được tiếng nói chung trong mọi việc. Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ khả năng “đối mặt” và vượt qua thử thách của Ma Kết. Đặc biệt, trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu bị thu hút bởi tính kiên nhẫn, chịu khó của Ma Kết. Đối với Kim Ngưu, một người không “đầu hàng” với khó khăn như Ma Kết là rất hiếm thấy. Nếu có sóng gió trong chuyện tình yêu, cặp đôi này luôn đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết tất cả các “rào cản” hay “mối đe doạn” làm ảnh hưởng đến tình cảm hay ngay cả công việc của họ. Họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và rất đồng lòng cùng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Nhờ đó, chuyện tình của Ma Kết và Kim Ngưu rất bền vững.

3. Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong chuyện tình bạn, Ma Kết và Song Tử vốn đã rất khó thân thiết. Bởi bản tính cứng nhắc của Ma Kết khiến Song Tử đầy sáng tạo không thể nào hiểu nổi và ngược lại. Vốn dĩ bản tính của Song Tử là dễ dàng thay đổi để thích nghi nên họ không muốn người yêu mình cứ “giữ khăng khăng” một ý kiến nào đó. Mối quan hệ giữa họ dường như phải cần đến một phép màu mới có thể tiến triển thành tình yêu. Hai cung hoàng đạo này cũng có điểm tương đồng là lòng tự trọng cao độ. Song cũng chính nét giống nhau này lại đẩy chuyện tình yêu của họ đến sự tan vỡ nhanh hơn. Thái độ tôn trọng bản thân quá mức, không ai nhường ai, đã làm cho Song Tử và Ma Kết ngày càng xa nhau. Cơ hội cho họ để đi chung một con đường là hoàn toàn ít, khi không muốn nói rằng khó có thể xảy ra. Vì vậy, nếu muốn chuyện tình cảm bền vững, Ma Kết và Song Tử đều cần học cách “uyển chuyển” khi giải quyết mọi vấn đề.

4. Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nhiều người tưởng rằng một Ma Kết hơi bảo thủ sẽ rất hợp với Cự Giải truyền thống. Nhưng thực tế không phải vậy. Bởi cung Cự Giải khó chấp nhận tính cách “thực dụng”, có phần khô khan trong tình yêu của Ma Kết. Chuyện tình cảm của họ có thể lúc đầu khá êm đẹp. Nhưng sau khi mọi “tật xấu” hay con người thật của cả hai được thể hiện rõ, mối quan hệ này có nguy cơ bị rạn vỡ. Cự Giải sống thiên về cảm xúc khó có thể chịu đựng lâu dài sự nghiêm túc và cứng nhắc của Ma Kết. Và ngược lại, đôi khi Ma Kết cũng không thể hiểu nổi những cảm xúc trong lòng Cự Giải.

5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tính cách của Ma Kết và Sư Tử khó có thể giúp họ duy trì mối quan hệ tình yêu lâu dài. Bởi Ma Kết quản lý hành động của bản thân rất cẩn thận, bởi vì việc kiểm soát này giúp họ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong công việc cũng như tình cảm. Chỉ cần mọi thứ vượt qua khỏi tầm kiểm soát của họ, thì Ma Kế lập tức sẽ trở nên “vật vã” và khó chịu. Trong khi đó, bản thân Sư Tử khẳng định mình “sang trọng và quý phái” nhất khi họ được trải nghiệm với mọi thứ trong cuộc sống và cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ, tư do, yêu đời. Khái niệm “hạnh phúc” của hai chòm sao này hoàn toàn trái ngược nhau, vì thế nếu họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ cực kỳ bình thường, nhưng khi đã trở thành người yêu thì cặp đôi này nhất thiết phải thay đổi bản thân và chịu khó thì mới có tương lai.

6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Dù thiếu đi sự lãng mạn nhưng chuyện tình của Ma Kết và Xử Nữ lại rất bền vững. Xử Nữ “nén” mình trong khuôn khổ – Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc – nhưng cặp đôi nguyên tố Đất này lại rất chung thủy, ôn hòa và từ tốn. Nhiều người phải ghen tỵ cuộc sống bình dị, êm ấm của họ. Tình yêu của họ được ví như một “kim tử tháp” chắn chắn, bền vững với đỉnh tháp là mục tiêu mà họ đang cùng nhau vươn tới. Cả Ma Kết và Xử Nữ đều tham vọng, và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động đó, trong đó có tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ. Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với Ma Kết, Xử Nữ không hề “lằng nhằng” hay nhiều lời; mà rất ân cần và khiêm tốn. Hầu hết ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy đây là cặp đôi rất nề nếp và khuôn khổ, như thế sẽ không được thoải mái cho lắm. Nhưng với họ thì mối quan hệ như vậy là rất tuyệt vời.

7. Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình yêu tự do, thích không gian riêng và Ma Kết nguyên tắc, khuôn khổ là những hạn chế lớn trong chuyện tình cảm của cặp đôi này. Tuy nhiên, sự giao tiếp của họ cũng mang nét tương đồng với tiêu chí “có chuyện gì đều phải nói thẳng ra”. Đồng thời, khi ở bên Ma Kết, chòm sao Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự an toàn, bền vững. Do đó, nếu thực sự vượt qua rào cản bản thân để trở nên tôn trọng quan điểm của đối phương thì mối quan hệ của Thiên Bình và Ma Kết sẽ bền chắc. Chỉ cần Thiên Bình và Ma Kết giảm bớt “cái tôi cá nhân” lại thì những tranh chấp giữa hai người sẽ tự động biến mất và không để lại “hậu quả nghiêm trọng”.

8. Thiên Yết (24/10 – 21/11)

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hai chòm sao này kết hợp lại thì đúng là một “bài toán khó đoán”. Họ có những cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề khác nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, họ vẫn có điểm chung là sự nhiệt huyết trong tình yêu. Ma Kết sẵn sàng bên cạnh người mình yêu mọi lúc mọi nơi, dù có khó khăn cách mấy. Còn Nhân Mã thì tràn đầy năng lượng để yêu một ai đó. Vì thế, hạn chế lại những cuộc cãi vả chẳng có gì to tát hay dừng đúng lúc trong những cuộc tranh luận sẽ giúp họ duy trì mối quan hệ được tốt hơn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

11. Thủy Bình (20/01 – 18/02)

Ma Kết và Bảo Bình là hai chòm sao này đều thích sự đơn giản. Tuy nhiên, khái niệm “đơn giản” của hai cung lại khác nhau. Ma Kết cho rằng sự giản đơn xuất phát từ những điều mang tính thực tế cao, đồng thời phải được chuẩn bị kỹ lượng để không phát sinh những phiền toái khác sau này. Còn Bảo Bình định nghĩa sự đơn giản là đẹp – một nét đẹp dân dã và bình dị. Tuy có quan điểm sống khác nhau như chính sự bình tĩnh trong Ma Kết là nhân tố giúp Bảo Bình lấy lại cân bằng và ổn định trong cuộc sống. Họ sẽ có thể cùng nhau xây dựng mục tiêu rõ ràng và điều này giúp Ma Kết “phân tâm” trong việc xem xét, thắc mắc mọi thứ và Bảo Bình sẽ thấy tự do, ít chịu áp lực hơn. Một kế hoạch cho tương lai được Bảo Bình đưa ra rành mạnh, kèm với một Ma Kết kiên trì – nhẫn nại đến cùng, cặp đôi này có rất nhiều khả năng vượt qua mọi sự khó khăn để có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Ma Kết rất dẽ bị thu hút bở sự nhẹ nhàng, chu đáo và tinh tế của cung Song Ngư. Ngược lại, Song Ngư ngưỡng mộ cá tính mạnh mẽ, “dám nghĩ, dám làm, dám chịu” của Ma Kết. Ma Kết luôn là người chủ động đặt ra mục tiêu trong mối quan hệ của cặp đôi này, dù Ma Kết đôi khi rất “cứng ngắt” và bị ảnh hưởng nhiều do áp lực của công việc. Nhưng sự từ tốn, nhã nhặn, kèm với những lãng mạn bất ngờ từ Song Ngư lại giúp cho Ma Kết phần nào thoải mái về tinh thần hơn. Ngoài ra, Song Ngư “vui, buồn” gì thì cũng thể hiện ra bên ngoài, nên đó là lý do Song Ngư còn có khả năng “dạy” Ma Kết cách thành thực với cảm xúc của mình, không phải lúc nào cũng kiềm chế mọi thứ trong khuôn khổ, làm cho mối quan hệ của hai người tiến triển xa hơn.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Bạn Có Biết Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất?

Đôi nét về cung Ma Kết

Để biết được Ma Kết hợp với cung gì, chúng ta nên có cái nhìn tổng quan nhất về tính cách của người cung Ma Kết. Có thể nói, cung Ma Kết là cung hoàng đạo dành cho những con người siêng năng, luôn thận trọng trong công việc.

Ma Kết luôn có tâm, có tầm và luôn tự ý thức trách nhiệm cao với công việc của mình. Người thuộc cung Ma Kết luôn coi trọng tiền bạc vì đây được xem như “bùa hộ mệnh” khiến Ma Kết cảm thấy an toàn. Và tất nhiên rồi, tiền bạc cũng sẽ mang lại cho họ những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào?

Dù là trong công việc làm ăn hay chuyện tình cảm, việc hợp cung hoàng đạo với nhau đóng một vai trò rất quan trọng. Chỉ khi chúng ta hòa hợp, từ tính cách đến suy nghĩ thì mọi việc mới có thể diễn ra suôn sẻ được.

Những người sinh từ ngày 22/12 đến 19/1 sẽ thuộc cung Ma Kết. Nếu xếp theo thứ hòa hợp, bạn nghĩ cung Ma Kết hợp với cung nào nhất?

Cung Kim Ngưu (21/4 đến 21/5)

Kim Ngưu và Ma Kết thực sự có khá nhiều điểm tương đồng. Họ có suy nghĩ và lối sống rất “khớp” với nhau. Cả hai cung hoàng đạo này đều rất coi trọng gia đình. Họ luôn rõ ràng, rạch ròi trong công việc và một khi đã đặt ra mục tiêu thì bằng cách này hay cách khác cũng phải đạt được mục tiêu đó.

Cung Cự Giải (22/6 đến 23/7)

Nếu như Kim Ngưu rất tương đồng với Ma Kết thì Cự Giải lại gần như trái ngược. Vậy có mâu thuẫn hay không khi nói Ma Kết hợp với Cự Giải?

Tuy nhiên, chính sự trái ngược này lại trở thành nam châm trái dấu hút nhau giữa Ma Kết với Cự Giải. Họ bổ sung cho nhau, kết hợp để tạo nên một bức tranh hoàn thiện cho dù là trong công việc hay chuyện tình cảm.

Cung Xử Nữ (24/8 đến 23/9)

Thật tuyệt vời khi chúng ta tìm được một trạng thái cân bằng giữa Ma Kết với Xử Nữ. Cho dù xét trên khía cạnh về năng lực, trí tuệ hay trong tình cảm thì họ đều rất hoàn hảo trong mắt đối phương.

Ma Kết và Xử Nữ đều rất chăm chỉ, suy nghĩ chín chắn và biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Cũng vì vậy mà 2 cung hoàng đạo này luôn xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong mọi việc.

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm?

Việc yêu đương cho đến lấy vợ gả chồng đều là chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy, lựa chọn được người phù hợp, tương trợ lẫn nhau cũng là điều Ma Kết quan tâm.

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào?

Nam Ma Kết hứa hẹn sẽ là hình mẫu chàng trai mà nhiều cô nàng yêu thích. Vẻ điềm đạm, chững chạc của nam nhi luôn dễ dàng chiếm được thiện cảm của các nàng. Và đó cũng chính là vũ khí tình yêu của nam Ma Kết.

Nam Ma Kết hợp với cung nào? Bạn có thể tìm hiểu về nữ Bạch Dương, nữ Kim Ngưu hay một cô nàng Xử Nữ. Gần như họ hợp nhau đến bất ngờ, quan hệ hòa thuận và hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị.

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào?

Một cô nàng Ma Kết nhẹ nhàng, trầm tính và đầy lý trí trong tình yêu sẽ hợp với mẫu chàng trai như thế nào?

Thường thì nữ Ma Kết rất dễ kết đôi với những anh chàng Nhân Mã. Đây là những chàng trai trọng tình cảm và nghiêm túc trong các mối quan hệ. Điều đó sẽ khiến nữ Ma Kết yên tâm hơn về lựa chọn của mình.

Ngoài ra, nữ Ma Kết cũng rất hợp với nam Bảo Bình hay nam Xử Nữ. Nói chung lại, những chàng trai trưởng thành, ấm áp và chín chắn thường sẽ chiếm ưu thế trước trái tim của cô nàng Ma Kết.