Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Những Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Năm 2022, Những Cung Hoàng Đạo Nào Xui Xẻo Nhất Năm 2022

Bảng Xếp Hạng Nụ Cười Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022

Bí Kíp Để Quyến Rũ 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Cung Hoàng Đạo

Toàn Bộ Về Nữ Song Tử

Tử Vi Ngày 28/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Cô Độc

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Khởi đầu mọi việc tốt đẹp sẽ khiến cho bạn tự tin hơn trong năm mơi

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì: Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất.

Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp có Sao Hỏa tiến vào cung Bảo Bình nhắc nhở, bạn cần thêm năng lượng để kết nối với người khác, và trui rèn thêm cho đạo đức của bản thân.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào để có được tình yêu bền chặt, lâu dài? Bạn không biết mình có hợp với cô nàng hay chàng trai Bảo Bình hay không, cùng khám phá ngay thôi nào!

Tử vi tháng 4 cung Song Ngư dự báo bạn sẽ gặp những điều ly kỳ và mới lạ. Những ước mơ trở thành hiện thực, có thể cải thiện cuộc sống, mang lại nhiều niềm vui cho chúng ta

Top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2022: Sao thủy sẽ nghịch hành 3 lần năm 2022 ở nhóm cung Khí. Bảo Bình là cung hoàng đạo có lợi nhất.

Cung Kim Ngưu mệnh gì? Kim Ngưu – chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên.

Tháng xui xẻo nhất của 12 cung hoàng đạo năm 2022 là những tháng nào? Trong thời gian đó, bạn cần chú ý điều gì và nên làm gì để hạn chế những tai họa có thể xảy đến?

Tháng xui xẻo nhất của 12 cung hoàng đạo năm 2022

Đang xem: Cung hoàng đạo xui xẻo nhất

Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 có thể đánh giá rất khả quan. Bạn không có quá nhiều điều có thể âu sầu. Bạch Dương vốn là một chòm sao giàu năng lượng. Bản thân lại mang trong mình tố chất lãnh đạo và tính thân thiện cần thiết.

Những yếu tố này giúp Bạch Dương trở thành người đáng tin cậy với mọi người. Sao Hỏa sẽ giúp Bạch Dương thể hiện được hết tài năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể gửi gắm hi vọng của mình.

Tháng xui xẻo: Tháng 4

Theo tử vi cung Bạch Dương năm 2022, vận trình của chòm sao này gặp nhiều bấp bênh và sóng gió nhất trong tháng 4, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Nếu không cẩn thận, công sức nỗ lực trước đó của bạn sẽ trở thành dã tràng xe cát, trở về điểm xuất phát.

Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, đối tác cũng không thật sự suôn sẻ. Các dự án dễ bị gián đoạn, làm mất lòng cấp trên.

Ngày xui xẻo: 14

Ngày xui xẻo đối với Bạch Dương trong năm 2022 có lẽ là vào những ngày 14. Trong ngày này, tốt nhất bạn không nên tiến hành các công việc quan trọng, nếu có thể hãy hạn chế ra khỏi nhà là tốt nhất, nếu không rất dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

Những chú Cừu nổi tiếng là người vô tư, dễ hành động bốc đồng, làm mà không tính đến hậu quả nên hễ có việc gì là chỉ chăm chăm làm theo ý mình. Sự xốc nổi có thể khiến bạn phải chịu giá đắt, thậm chí phải dùng đến tiền bạc để giải quyết.

Kim Ngưu

Sao Kim là hành tinh chủ quản của cung Kim Ngưu. Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022 cho hay, vận may của bạn có gắn bó chặt chẽ với sự hoạt động của sao Kim. Bên cạnh đó là các hành tinh khác bao gồm sao Thủy, Juno, sao Thiên Vương và sao Hỏa cũng sẽ tác động ít nhiều đến vận mệnh của bạn.

Nam Kim Ngưu có chủ nghĩa đề cao cái tôi một cách quá mức, khiến cho vận sự nghiệp hay tình cảm đều không được thuận. Năm 2022, bạn phải quyết tâm sửa sai nếu không có thể gây ra tổn thất nhất định, đến khi hối hận thì đã muộn. Nữ Kim Ngưu lại rất thích tiêu tiền và không giỏi quản lý tài sản, vì vậy, trong năm 2022 bạn phải có kế hoạch quản lý tài chính cá nhân thật tốt. Nếu không có thể rơi vào cảnh cháy túi như chơi.

Tháng xui xẻo: Tháng 3

Vận trình của Kim Ngưu trong tháng 3 năm 2022 rất xấu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Có người thậm chí còn không thể hàn gắn rạn nứt trong thời điểm này, rất dễ dẫn đến tình trạng chia tay mà chẳng cần gặp nhay lấy một lần, chỉ dùng một cú điện thoại để chấm dứt tất cả.

Thời gian trước đó, vốn dĩ tình cảm của hai bạn vẫn đang hài hòa hạnh phúc, nhưng tất cả đều tan thành mây khói trong tháng 5 này, tình yêu không còn, chỉ còn lại những tổn thương và thái độ phũ phàng.

Ngày xui xẻo: 9

Ngày xấu đối với Kim Ngưu trong năm 2022 sẽ là những ngày 9. Trong ngày này, bạn dễ dàng xảy ra cãi vã với mọi người, càng cãi càng mất phương hướng, từ có lý đến vô lý. Điều này khiến bạn hoàn toàn gặp bất lợi, bị người khác lấn lướt cũng không thể phán kháng.

Song Tử

Tử vi cung Song Tử năm 2022 khuyên bạn nên “chấn chỉnh” một chút lại tính cách của mình. Trong năm mới hãy mạnh dạn thay đổi thành một con người mới. Chòm Song Tử thường tạo cho người khác có cảm giác rất vô tâm vô tình, thực ra điều này không hoàn toàn đúng. Họ chỉ là ưa cảm giác mới mẻ độc đáo và kích thích, và không cố ý động chạm đến người khác, đều là vì họ quá vô tư mà thôi.

Song Tử năm 2022 muốn cải thiện tình duyên thì cần phải cẩn thận. Nếu đã có người trong tim rồi thì không nên gặp gỡ, giao du nhiều với những người khác giới khác. Nếu không sẽ nảy sinh rất nhiều hiểu lầm, bị người ngoài bàn ra tán vào mệt mỏi. Trong xã hội này, chỉ một chút hư danh điều tiếng cũng sẽ hủy diệt được hết thảy.

Tháng xui xẻo: Tháng 9

Năm 2022, rất tiếc rằng vận xui của bạn sẽ tập trung chủ yếu vào khoảng tháng 9. Điển hình là có người thường xuyên bày trò chọc phá, bị tiểu nhân cản trở, đâm lén sau lưng. Chuyện tình cảm cũng dễ xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại. Tóm lại, mọi việc sẽ không suôn sẻ. Ngập Tràn Trong Năm 20Truvid

Có người còn có thể bị phản bội lòng tin bởi những người mà bạn tin tưởng nhất. Do đó, trong thời gian này Song Song cần hết sức cẩn thận, tránh cả tin. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng hay suy nghĩ cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm.

Ngày xui xẻo: 22

Ngày không may mắn của Song Tử trong năm 2022 chính là ngày 22. Trong ngày này, Song Tử dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia, tranh cãi gay gắt, thậm chí là chia tay và ly hôn.

Nguyên nhân cũng bởi trạng thái tinh thần của Song Song trong ngày này rất tệ, bạn dễ trở nên cáu gắt, mất bình tĩnh vì những chuyện nhỏ nhặt và không nói lý, càng cố gắng giải quyết thì càng gắt gỏng.

Cứ liên tục mất kiểm soát như vậy để rồi gây tổn thương đối phương lúc nào không hay.

Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 cho hay vận may của bạn trong năm 2022 tương đối kém, không mấy khả quan về mọi mặt, làm việc gì cũng có phần trắc trở.

Tử vi năm dự báo các mối quan hệ xã giao có thể xảy ra vấn đề: Một mặt, có thể bạn không hiểu cách giao tiếp với người khác; mặt khác, bạn có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Hãy nhớ nên làm tốt việc của mình, sau đó mới nghĩ đến chuyện đối phó người khác.

Trên thực tế, nguyên nhân khiến vận khí của Cự Giải trong năm 2022 tương đối bết bát là do bị sao Thủy nghịch hành. Nói chung biến cố nào cũng có tính hai mặt của nó, chỉ cần Cự Giải cố gắng đối mặt với nó thì chúng ta luôn có cách giải quyết tốt đẹp.

Tháng xui xẻo: Tháng 11

Tháng xui xẻo đối với Cự Giải trong năm 2022 là chính tháng 11. Trong thời gian này, mọi thứ đều không thông thuận với những chú Cua, hết công việc trục trặc lại đến những khúc mắc trong tình cảm. Tóm lại là những điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra trong tháng này.

Mặc dù Cự Giải làm việc rất chăm chỉ, cũng có thể chịu đựng gian khổ, nhưng vẫn không ngừng thất vọng vì thành quả đạt được chẳng là bao.

Ngày xui xẻo: 15

Ngày xui xẻo của Cự Giải năm 2022 là ngày 15. Vào ngày này, Cự Giải sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Nguyên nhân là do thời gian dài làm việc quá giờ và thường xuyên thức khuya, cơ thể bắt đầu xuất hiện các triệu chứng lao lực.

Lại thêm thói quen sinh hoạt thất thường, chế độ ăn uống không điều độ, làm việc và nghỉ ngơi không cân bằng nên rất dễ tiềm ẩn những nguy cơ sức khỏe mà bạn không thể lường trước được.

Ưu Điểm Nổi Bật Nhất Của Từng Chòm Sao 12 Cung Hoàng Đạo.

12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Ghen, Các Cung Hoàng Đạo Khi Ghen

12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghen Như Thế Nào? Bảo Bình Hài Hước Nhất

【Top 6 Cung Hoàng Đạo Độc Ác Nhất】Danhsachtop.net

Tặng Quà Cho 12 Cung Hoàng Đạo Thì Nên Chọn Cái Gì?

Top Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tháng 1 Năm 2022, Bạn Có Phải…

Top Cung Hoàng Đạo Nữ Hay Yêu Đơn Phương Nhất

Top 5 Cung Hoàng Đạo Không Ngại Yêu Người Hơn Tuổi

Cung Hoàng Đạo Thiên Yết Nữ, Đầy Quyến Rũ Và Bí Ẩn

Cung Hoàng Đạo Thiên Yết Nam Mẫu Người Lý Tưởng

Cung Hoàng Đạo Nam Nào Dễ Bị Ế Nhất?

Chi tiết top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 năm 2022:

Top 3: Song Ngư

Tháng 1 năm 2022, dưới sức nặng của sao Thủy, Song Ngư đã mềm yếu lại càng thêm nhu nhược. Cung hoàng đạo này vốn là kiểu người nghĩ nhiều, làm gì cũng phải ngó Đông ngó Tây, nghĩ tới nghĩ lui rồi mới dám làm. Nay lại chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy thì bạn sẽ càng thêm hoang mang trước những quyết định quan trọng. Thế mạnh của chòm sao này là khả năng giao tiếp tốt và các mối quan hệ xã hội. Song, thời gian này bạn tập trung quá nhiều năng lượng vào những vấn đề tinh thần khó giãi bày cùng ai mà lơ là chuyện củng cố các mối quan hệ quanh mình. Kết quả là Song Ngư gây ra nhiều hiểu lầm và lại tiếp tục làm mọi chuyện trầm trọng hơn trong đầu chính mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Bạn tự mình kéo mình xuống hố đen của nỗi buồn và sự u ám.

Lời khuyên cho chòm sao này đó là bạn nên điều chỉnh lại cách nhìn nhận về thế giới của mình. Khi gặp vấn đề, việc đầu tiên nên làm là thả lỏng và giữ bình tĩnh. Đừng vội vàng kết luận điều nào là đúng, điều nào là sai vì câu chuyện chỉ mới bắt đầu mà thôi. Để nhìn thấy được cái kết, cách duy nhất là kiên nhẫn đi hết con đường. Nếu bạn đủ mạnh mẽ và tỉnh táo thì mọi rắc rối sẽ trở nên bé nhỏ hơn nhiều đấy.

Top 2: Cự Giải

Trong thời gian này, trạng thái tinh thần của Cự Giải rất bấp bênh. Bạn có quá nhiều việc cần giải quyết và lại chẳng hề biết nên bắt đầu từ đầu. Tháng 1 mang lại nhiều áp lực cho cung hoàng đạo này và nếu không sắp xếp cẩn thận thì cuộc sống của bạn dễ trở nên xáo xào trong phút chốc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự vui vẻ của Cự Giải mà còn khiến công việc và tìn hình tài chính của bạn đi xuống. Trong lúc mọi thứ rối ren thế này thì sao Thủy lại khiến Cự Giải chìm sâu vào những suy nghĩ nội tại và quên đi cả thế giới. Nếu bạn cứ ở rịt trong nhà và ôm lấy những nỗi buồn của mình thì rắc rối sẽ chất núi cho mà xem.

Sao Thủy nghịch hành năm 2022, chòm sao nào phải hết sức cẩn thận.

Những lúc như thế này, Cự Giải nên có những giải pháp để “đối phó” với chính mình. Bạn không nên ép bản thân mình phải đi hội họp, gặp gỡ người khác khi tâm trạng đang xuống cấp. Nếu cần, hãy dành thời gian một mình và làm những việc khiến bạn thấy thoải mái nhất. Một sức khỏe tinh thần tốt sẽ đem lại khả năng làm việc và quản lý tài chính hiệu quả. Cũng giống như câu nói “Có thực mới vực được đạo”, những chú cua có vui vẻ thì mới thành công.

Top 1: Song Tử

Người thuộc cung Song Tử sẽ bị sao Hỏa ảnh hưởng trong tháng 1 năm 2022. Cung hoàng đạo này nhờ thế mà trở nên mạnh mẽ, cầu tiến trông thấy. Bạn sẵn sàng theo đuổi những mục tiêu mới và được kích thích để hành động. Nhưng, nếu những mục tiêu này cần đến sự giúp đỡ của vận đào hoa và quan hệ xã hội thì e rằng các kế hoạch của bạn sẽ sụp đổ nhanh trọng. Trong sự nghiệp và tài vận, sao Thủy khiến Song Tử có nhiều suy nghĩ hỗn loạn và thiếu sáng suốt. Bạn dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm và bỏ lỡ nhiều thời cơ tốt. Con giáp này trở nên thiếu thực tế và nóng nảy hơn khi chịu ảnh hưởng của sao Hỏa. Điều này dễ khiến bạn gây gổ với người xung quanh nếu mọi chuyện không xảy ra theo ý mình.

Khuyên nhủ Song Tử rằng, xui xẻo hay không thực chất dựa vào chính mình. Kể cả khi số phận xếp bạn đứng đầu danh sách cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1 thì cũng đừng lấy đó làm buồn. Chòm sao này nếu biết điểm yếu của mình là gì thì hoàn toàn có thể sửa chữa được điều đó. Hãy tập trung vào thái độ, cách cư xử và lời nói của mình hơn. Nếu bạn đối xử chan hòa, tử tế với mọi người thì họ cũng sẽ đối tốt với bạn.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo)

Thành Viên Nhóm Winner

Phong Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhà Mốt Cao Cấp Đại Diện Xứng Tầm

Cung Hoàng Đạo Vui Vẻ Nhất

Cung Hoàng Đạo Và Loài Hoa Thích Hợp Nhất

Cung Hoàng Đạo Và Các Vị Thần Bảo Trợ

Top Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tháng 1/2021: Mất Cả Chì Lẫn Chài

Top 4 Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tuần Tới, Bất Ngờ Dính Thị Phi, Không Ngừng Đối Diện Với Rắc Rối

Top 3 Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Trong Tháng 12/2020 Dương Lịch

Top 6 Website Uy Tín Để Bạn Đăng Truyện Tự Sáng Tác 2022

Tổng Quan Tuần Mới (17/8

Xem Bói Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Này

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1/2021 là những chòm sao cần cẩn thận hành động của mình trong tháng đầu năm. Nguyên nhân có thể do sự di chuyển của các tinh tượng mà khiến cục diện cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn.

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1/2021

Chiêm tinh tháng 1 của 12 chòm sao cho biết đây là thời điểm đầu năm, báo hiệu 1 năm cũ đã qua kéo theo nhiều cơn gió mới vào cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1/2021 dự báo những chòm sao kém may mắn và thường phải gặp xui xẻo. Cho nên bài viết này sẽ giúp các bạn đề phòng một số rủi ro có thể xảy ra, hy vọng quý độc giả có thể lấy an hóa nguy, vượt qua khó khăn.

Cung Song Tử

Tử vi tháng 1/2021 cung Song Tử dự đoán một giai đoạn khó khăn vì các khía cạnh của hành tinh không có lợi. Doanh nhân và những người tham gia vào các hoạt động sáng tạo sẽ gặp khó khăn trong việc chi trả các khoản chi tiêu thường ngày.

Tình hình tài chính khó khăn khiến Song Tử phải chạy vạy khắp nơi, vất cả làm việc. Có thể nói thời điểm này bạn cũng không tìm được người giúp đỡ. Vào cuối năm thì ai ai cũng bận rộn, cho nên luôn cần phải tự lo cho bản thân mình chứ cũng không thể lo cho người khác.

Tháng này không phải là tốt cho việc mở rộng hoặc bắt đầu các dự án mới. Giao dịch với các cơ quan chính thức sẽ khó khăn và không mang lại kết quả như mong muốn. Hãy đề phỏng, nếu bạn cứ kiên quyết đầu tư thì khả năng cao sẽ thua lỗ và chịu nhiều vất vả.

Cung Bọ Cạp

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 1/2021 cho biết cung Bọ Cạp tháng 1 sẽ tập trung vào các vấn đề gia đình và cá nhân hơn là lo dốc sức cho nghề nghiệp như năm cũ. Nội tâm và cảm xúc sẽ xác định cách bạn đối mặt với cuộc sống trong tương lai năm 2022.

Cuối tháng Bọ Cạp trở nên nhạy cảm và hay buồn phiền vì những tác động bên ngoài. Đừng tự dày vò bản thân bằng việc suy nghĩ quá mọi việc lên, hãy ra ngoài và đi chơi cùng bạn bè sẽ cải thiện tâm lý cho Bọ Cạp.

Top cung hoàng đạo giàu có nhất tháng 1/2021

Cung Ma Kết

Tử vi tháng mới cho hay trong tháng 1 đầu năm 2022, bề ngoài của Ma Kết cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thực tế bạn luôn phải chịu nhiều áp lực từ công việc, học tập dẫn đến căng thẳng, stress. Ngoài ra, do cứng đầu nên nhiều khi trong người có bệnh nhưng lại không chịu đi khám, một số bệnh mà bạnhay mắc phải như đau lưng, viêm khớp, tuần hoàn kém,..nhất là với người lớn tuổi.

Bạn cần phải chi trả nhiều tiền hơn cho các khoản viện phí, chi phí y tế. Bên cạnh đó, sức khỏe không ổn định khiến Ma Kết không có đủ tinh lực cho công việc cũng là một điều khiến bạn gặp xui xẻo nhiều hơn.

Kết luận

Tử vi số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúc quý độc giả một hạnh hạnh phúc.

Tính Cách Đặc Trưng Của Các Cung Hoàng Đạo

Phụ Nữ Cung Hoàng Đạo Nào Đẹp Nhất: Chòm Sao Nữ Nào Xinh Đẹp Nhất?

Sắc Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng Tìm Hiểu Ưu Điểm Nổi Trội Của 12 Cung Hoàng Đạo

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Kết Hôn (P3)

Tiết Lộ Những Ngày Xui Xẻo Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2017

Những Nốt Thăng Trầm Trong Tử Vi Tháng 3/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Dự Báo Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3

Đo Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem Tử Vi Ngày 3/11/2020 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.8/5 với 24 phiếu bầu

Trong một tháng, dù có may mắn đến đâu thì ta cũng khó có thể tránh khỏi những ngày đầu óc không tỉnh táo, cơ thể không khỏe mạnh, gây nên những sai sót đáng tiếc.

1. Bạch Dương: Ngày 11

Ngày 11 là ngày xui xẻo nhất với Bạch Dương. Có khả năng đó là ngày bạn phải thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, thế nhưng vì sự thiếu chu đáo của mình, bạn đã đến muộn hoặc tạo ra một sai lầm đáng tiếc nào đó.

2. Kim Ngưu: Ngày 24

3. Song Tử: Mùng 2

Song Tử là cung hoàng đạo gặp phải xui xẻo đầu tiên trong tháng này, bởi ngày ấy nằm ngay vào đầu tháng. Người bạn yêu mến bấy lâu nay mà chưa dám bày tỏ đã quyết định đến bên một ai đó không phải bạn. Hẳn bạn sẽ vô cùng hối hận vì đã không dũng cảm hơn.

4. Cự Giải: Ngày 29

Xem ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo thì trong ngày 29, việc thi cử của Cự Giải diễn ra không thuận lợi, bởi tâm lý của bạn chẳng vững vàng gì cả. Rõ ràng chỉ cần tự tin hơn, bạn có thể dễ dàng đoạt chức quán quân hoặc hoàn thành tốt bài thi, nhưng vì quá lo lắng nên bạn chẳng chắc chắn vào đáp án của mình gì cả.

5. Sư Tử: Ngày 12

Sư Tử là một người rất tham vọng, việc gì cũng muốn phải nắm chắc trong tay. Thế nhưng khi ngày 12 – ngày xui xẻo của bạn đến, bạn sẽ nhận ra rằng mình không thể làm chủ được mọi thứ trên đời. Thứ bạn luôn mong muốn có được có thể sẽ thuộc về người khác.

6. Xử Nữ: Ngày 21

7. Thiên Bình: Mùng 4

Thiên Bình quá mải chơi nên đôi khi không để ý đến cảm xúc của nửa kia. Vào ngày mùng 4, có thể bạn và người ấy sẽ xảy ra một trận cãi vã to vì việc này. Có lẽ bạn nên nhận lỗi với người ấy chứ không nên cãi lại đâu.

8. Hổ Cáp: Ngày 18

9. Nhân Mã: Ngày 26

Từ trước đến nay, Nhân Mã luôn là một người thận trọng trong các khoản đầu tư, thế mà không hiểu sao, trong ngày 26/10, bạn lại dễ dàng tin theo lời người khác để đưa ra quyết định sai lầm. Cũng còn may là bạn không đến nỗi thiệt hại nhiều lắm.

10. Ma Kết: Mùng 7

Ma Kết sẽ vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống vào ngày mùng 7. Có thể người khác làm sai, thế nhưng bạn sẽ trở thành người phải gánh chịu hậu quả. Thôi thì đành coi đây là một phương pháp rèn luyện bản thân vậy. Đừng bi quan, bởi bạn là cung hoàng đạo luôn được Đức Phật ban phước lành

11. Bảo Bình: Ngày 19

12. Song Ngư: Ngày 15

Dự Báo Những Điều Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1/2021

Xem Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem Tử Vi Tháng 1/2021 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Tháng 12 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Ngày Sinh Các Tháng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Thuộc Cung Nào

🌟 Home
🌟 Top