Tháng 9 Cung Gì? Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 9

--- Bài mới hơn ---

 • Sinh Vào Tháng 9 Thuộc Cung Gì? Đặc Điểm Của Người Sinh Tháng 9
 • Người Sinh 2 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 25 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 25/9 Là Cung Gì
 • Người Sinh 28 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người sinh tháng 9 cung gì?

  Dù bạn là nam hay nữ sinh trong tháng 9 sẽ rơi vào 2 cung hoàng đạo: Xử Nữ và Thiên Bình. Người có ngày sinh 01/09 – 22/09 thuộc cung Xử Nữ. Người có ngày sinh 23/09 – 30/09 thuộc cung Thiên Bình. Vì vậy để biết chính xác mình thuộc cung hoàng đạo nào, bạn cần nắm rõ ngày sinh.

  Mỗi người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình một cung hoàng đạo riêng, cung hoàng đạo này ảnh hưởng một phần đến cuộc sống, vận mệnh tương lai. Phần lớn người sinh trong tháng 9 là những người khá tinh tế và tế nhị, thanh lịch, biết cách hòa nhập với môi trường sống.

  Nhìn chung người này rất cẩn thận và tỉ mỉ từ việc nhỏ đến việc lớn. Trước khi tiến hành một việc gì đó, người sinh tháng 9 luôn lập cho mình một kế hoạch hoàn hảo và chi tiết nhất. Từng bước tiến hành và vươn tới điều tốt lành nhất trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

  Người sinh trong tháng 9 vốn là mẫu người trung thành nhưng không phải lúc nào cũng chân thật. Bởi đôi lúc sống giả dối đem lại nhiều niềm vui cho người khác. Thật lòng quá mức dễ khiến người nghe cảm thấy khó chịu và không hài lòng.

  Người sinh tháng 9 cung Xử Nữ có gì đặc biệt?

  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9). Vậy những người có ngày sinh từ 01/09 – 22/09 thuộc cung Xử Nữ. Dựa vào cung hoàng đạo này bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp, vận mệnh ở tương lai.

  Những người sinh trong tháng 9 thuộc cung Xử Nữ thường có tính cách khá lập dị khác người. Luôn đưa ra những ý kiến, suy nghĩ khác lạ khiến người khác cảm thấy điên rồ, sai trái. Đôi lúc người này lại thích nổi loạn, điên khùng kể người bên cạnh thân thiết cũng không hiểu rõ.

  Chính sự nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh nên họ dễ dàng nắm bắt cơ hội thành công. Song đó, cung Xử Nữ luôn đại diện cho sự sạch sẽ, ngăn nắp. Mặc dù họ không khéo léo trong việc nấu ăn nhưng vẻ ngoài luôn chỉnh chu và gọn gàng. Nếu được kết giao với người cung Xử Nữ thì đây là người bạn vô cùng t âm lý, vui vẻ và rất hữu ích.

  Với người sinh trong tháng 9 thuộc cung Xử Nữ luôn coi trọng sự nghiệp. Làm việc gì cũng suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng, họ không để tâm trạng đau buồn ảnh hưởng đến chuyện làm ăn kinh doanh.

  Đôi lúc để đạt thành công cho bản thân, họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác. Có thể nói người cung Xử Nữ là người có nhiều thủ đoạn, chứa nhiều tham vọng. Luôn khát khao sự thành công, sự giàu sang phú quý.

  3. Tình yêu hôn nhân

  Về chuyện tình duyên cho thấy người cung Xử Nữ rất chân thành và chung thủy. Tuy nhiên họ lại nhận nhiều cay đắng và đau buồn trong chuyện tình cảm. Một phần là do tính cách bất thường, một phần là cái tôi của người này quá lớn.

  Chỉ cần một việc nhỏ, người này cũng muốn chiến thắng và giành phần hơn cho bản thân. Chính vì điều này là tình cảm hôn nhân gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi kéo đến chia ly xa cách.

  Người sinh tháng 9 cung Thiên Bình có gì đặc biệt?

  Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo may mắn, luôn được mọi người yêu quý. Làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhìn chung cuộc sống của người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khá tốt, mọi việc hanh thông như mong muốn.

  Điểm mạnh của người thuộc cung Thiên Bình chính là sự hài hước, nhiệt tình trong cuộc sống lẫn công việc. Chỉ cần người khác gặp khó khăn là họ sẵn sàng giúp đỡ mà không cần báo đáp.

  Có thể nói đường công danh sự nghiệp của người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khá lười biếng. Làm việc gì cũng chờ đợi sự giúp đỡ của người khác. Không có chủ kiến riêng của bản thân, chỉ cần người khác tác động vào là họ thay đổi mọi dự định của bản thân ngay lập tức.

  3. Tình yêu hôn nhân

  Những người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình rất khéo léo trong việc ăn nói. Dễ dàng làm người khác hài lòng, luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho người bên cạnh. Chính vì điều này mà họ dễ dàng chinh phục tình cảm một người, chuyện tình cảm vô cùng may mắn. Tuy nhiên đây là nguyên nhân khiến chuyện hôn nhân gặp nhiều rắc rối. Tình cảm vợ chồng dễ dàng rạn nứt và rơi vào tình trạng ly hôn, chia ly xa cách.

  Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người sinh tháng 9 cung gì? Người sinh ngày 01/09 – 22/09 thuộc cung Xử Nữ. Người sinh ngày 23/09 – 30/09 thuộc cung Thiên Bình. Dù bạn là nam hay nữ thì số mệnh người sinh tháng 9 luôn chịu nhiều cay đắng, đau buồn trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp tương đối ổn định, gia đạo nhiều bất hòa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2017
 • Cùng Elle Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2020
 • Người Sinh 6 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 21 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 31/5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Bị Đặt Điều, Song Tử Tình Cảm Thăng Hoa
 • Tháng 9 Của 12 Cung Hoàng Đạo!

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Tháng 9 Cực Hữu Ích Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lắng Nghe Lời Thì Thầm Của Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 1/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Ngày Đại Vượng Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sao Kim Xông Đất
 • Sự chuyển động của các vì sao trên trời sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

  Một tháng Chín nồng nhiệt đầy cảm xúc đang chờ bạn. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và chắc hẳn là chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ tuyệt vời cực kỳ trong tháng này.

  Tầm vào ngày 10 đến 15 trong tháng, có thể bạn sẽ phải đối diện với một số thách thức của sếp lớn hay cấp trên. Tuy nhiên, đồng nghiệp của bạn lại hỗ trợ bạn khá tốt nên rồi mọi chuyện sẽ sớm thuận buồm xuôi gió thôi.

  Chuyện tình cảm có nhiều biến động làm Song Tử khó cảm thấy thoải mái và cứ bứt rứt suốt cả tháng trời. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu rõ tâm ý của mình đâu. Đừng quá lo lắng vì ngày 22 đến 26 mọi thứ sẽ được đúng như ý bạn.

  Công việc có bạn có khá nhiều dự án phải di chuyển,đi lại nhiều và công du trong suốt tháng Chín đấy. Nếu không phải đi lại nhiều thì hẳn là bạn cũng phải thường xuyên gặp gỡ các đối tượng ở tỉnh khác hoặc nước ngoài.

  Bạn hãy đặc biệt chú ý đến sức khoẻ của bản thân, nhất là giai đoạn đầu tháng Chín. Lời khuyên dành cho bạn là hãy uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả

  Trong tháng này, hầu như Cự Giải chẳng gặp bất cứ rắc rối nào trong cuộc sống cá nhân của mình. Điều duy nhất mà bạn cần lưu ý là gia đình bé nhỏ ở nhà, vì rất có thể các thành viên trong gia đình bạn đang gặp một rắc rối và cần người giúp đỡ đấy. Lời khuyên tháng 9 dành cho bạn là đặc biệt chú ý đến gia đình, nhất là những thành viên cung Nước như Song Ngư và Thần Nông.

  Mối tình mùa thu trong mơ có khả năng sẽ xuất hiện trong tháng Chín này và khiến Cự Giải rung rinh tim đập loạn nhịp suốt thôi. Nếu bạn đã có người trong mộng, mọi chuyện đều phát triển cực kỳ suôn sẻ trong tháng này.

  Tháng Chín sẽ là một tháng khá nhàn rỗi đối với Cự Giải đấy. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Giá mà tháng nào cũng được như thế này thì tốt biết bao.

  Nếu không cẩn thận thì rất dễ bạn sẽ bị ốm hay mắc lại những căn bệnh khó chịu cũ đấy.

  Cự Giải nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tháng Chín

  Chẳng hiểu sao mà Ma Kết tháng này gặp đủ các rắc rối vì các món đồ công nghệ mà mình đang sử dụng. Có thể là chiếc laptop tự nhiên dở chứng, hay cái điện thoại bị rơi khiến nó chẳng thể trở lại hoạt động bình thường, hoặc việc gửi email cho khách hàng cứ gặp rắc rối liên tục. Lời khuyên của chiêm tinh là hãy sử dụng các phương pháp truyền thống trong công việc và bảo vệ thật kỹ các món đồ công nghệ mà mình đang sở hữu.

  Tháng Chín của Ma Kết chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Chỉ số tình yêu của bạn sẽ lên cao nhất vào tầm từ 8 đến 16 trong tháng.

  Nếu Ma Kết không cẩn thận bạn sẽ phải gặp bác sĩ trong tháng này đấy. Để ý kỹ sức khoẻ, đặc biệt là các chuyến đi xa và du lịch dài ngày

  Dường như tháng này, Bảo Bình có quá nhiều việc cần phải giải quyết mà những người làm cùng bạn thì chẳng hề trợ giúp bạn được tẹo nào. Những ý tưởng và cách làm việc của bạn dường như cũng quá độc lập và khiến mọi người chẳng thể hiểu nổi hay đồng ý nổi. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy học cách giao tiếp và chia sẻ hơn nữa với công việc của mình.

  Chuyện tình cảm tháng này của Bảo Bình lên như diều gặp gió. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khư nhưng hầu như suốt tháng lúc nào Bảo Bình cũng được quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy.

  Các mối quan hệ thân thiết của Song Ngư và cách cư xử bình thường của bạn đột nhiên lại gây nên rắc rối và khiến bạn phải đau đầu trong tháng 9 đấy. Bạn cũng không hiểu là do cách nghĩ của mình hay do đối phương nhưng nhìn chung chuyện tình cảm tháng Chín của bạn chẳng quá tốt đẹp đâu

  Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng Chín dễ gặp nhiều trục trặc. Có vẻ như những con người trong quá khứ đang quay lại ám ảnh và làm bạn suy nghĩ nhiều. Hãy để ý giai đoạn đầu tháng và tránh đừng để lỡ lời.

  Công việc và sự nghiệp cuối cùng cũng đi theo đúng hướng mà Song Ngư dự tính. Bạn cũng sắp nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Quả là toàn tin mừng trong tháng Chín.

  Sức khoẻ của Song Ngư trong tháng này khá tốt. Nếu có vấn đề gì cần lưu ý, thì bạn chỉ nên nhớ đừng suy nghĩ quá nhiều mà tự làm mình đau đầu mà thôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tình Hình Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11
 • Xem Tử Vi Tháng 11/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất
 • Dự Báo Vận May 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11/2015
 • Tử Vi Tháng 11 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2016

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 28 Tháng 9
 • Bói Sinh Ngày 28/9 Là Cung Gì
 • Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 3 Tháng 9
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 3 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • 2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

  Trong tháng 9, cung hoàng đạo Kim Ngưu vẫn cần cố gắng nhiều để vượt qua các sóng gió trong công việc. Dù tính chất công việc của bạn là gì, hãy mở lòng chia sẻ để được giúp đỡ. Bạn có thể nhìn rõ tấm lòng thực sự của những người xung quanh lúc khó khăn này. Một tình yêu đẹp bừng nở sẽ là niềm an ủi lớn của Kim Ngưu.

  3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

  Với Song Tử đang kinh doanh riêng, đây sẽ là thời gian cực kỳ thuận lợi. Những người đi làm thuê thì sẽ không được may mắn. Xung đột với đồng nghiệp và thậm chí có thể khiến bạn “cả giận mất khôn”. Nếu không tự điều tiết, tâm trạng xấu trong công việc có thể hủy hoại luôn các mối quan hệ khác của bạn. “Thiền định” là lựa chọn tốt cho bạn lúc này.

  Tháng 9, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ bùng nổ nhiều sáng kiến. Tuy nhiên điều này sẽ khiến bạn có cảm giác cả thế giới chống lại mình. Nửa đầu tháng, rất cần sự bình tĩnh để đối mặt với hiểu lầm từ các mối quan hệ bao gồm cả gia đình. Bù lại, mặt tình cảm tiến triển cực kỳ tốt đẹp sẽ giúp bạn vượt qua được mọi trở lại vào nửa cuối tháng. Nên nghĩ đến việc tiến lên nấc thang cao hơn.

  Đây sẽ là quãng thời gian nhiều thử thách với những Xử Nữ hoạt động kinh doanh riêng. Nên tránh việc đổ lỗi vào lúc này. Thay vào đó cần bắt tay chặt chẽ hơn với cộng sự để có thể cùng nhau vượt qua sóng gió. Tình yêu tốt đẹp hơn bao giờ hết chính là điểm tựa vững chắc giúp bạn tin vào cuộc sống. Có dấu hiệu rõ ràng của một món quà bất ngờ vào cuối tháng.

  7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

  Việc ôm đồm sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho Thiên Bình vào tháng này. Nếu không học được cách lựa chọn và từ bỏ, bạn sẽ mất trắng. Những bạn có hoạt động kinh doanh riêng khó tránh khỏi áp lực, tuy nhiên “quả ngọt” sẽ đến với bạn. Tình cảm có thể gặp chút trục trặc. Bạn và người ấy dễ nảy sinh xung đột vì những vấn đề nhỏ nhặt.

  Tháng 9 sẽ mang lại cho Bọ Cạp rất nhiều cơ hội lẫn thách thức. Lựa chọn nào cũng sẽ đưa bạn đến một vị thế bấp bênh, cần tỉnh táo tuyệt đối để bước qua. Nếu có hoạt động kinh doanh riêng, tình hình có thể dễ chịu hơn. Nếu còn độc thân, có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình. Nếu đã có người yêu, hai bạn sẽ thấu hiểu nhau hơn bao giờ hết.

  9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

  Rõ ràng là Nhân Mã sẽ trở thành người may mắn nhất về mặt sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên sự hiềm khích, đố kị từ người xung quanh có thể trở thành vấn đề vào cuối tháng. Mặt tình cảm không mấy thuận lợi. Nếu vội vàng tự phát triển mối quan hệ xa hơn, có thể bạn sẽ mất người ấy.

  10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

  Tình hình tài chính tháng này tuy có chuyển biến nhẹ nhưng vẫn không được như bạn mong đợi. Không nên vì sốt ruột mà đưa ra những quyết định vội vã. Mặt tình cảm tháng này có nhiều điều mới lạ. Có thể bạn sẽ bị gợi nhắc về “tình cũ”, nhưng bằng cách nào đó, đây lại là việc có lợi cho quan hệ hiện tại của bạn. Quan trọng là chính bạn cần giữ được sự tỉnh táo.

  11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

  Sẽ không có bất kỳ dấu hiệu bên ngoài nào cho thấy hiểm họa trong công việc, nhưng cung hoàng đạo Bảo Bình vẫn cần thận trọng. Chỉ cần sơ sẩy, có làn sóng ngầm sẽ ào tới quét sạch mọi nỗ lực của bạn trong thời gian qua. Chính vì vậy bạn không nên đưa ra các quyết định táo bạo hay liều lĩnh. “Bộ phim tình cảm” của bạn đang tiến triển tốt đẹp và điều bạn cần để tâm hơn hết trong tháng này chính là gia đình. Sẽ có người thân cần đến bạn.

  12. Song Ngư – Pisces(19/2 – 20/3):

  Cung hoàng đạo Song Ngư sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, bạn không được quên rằng chẳng cái gì tự nhiên đến với mình. Nếu có ai đó đã dang tay giúp đỡ, bạn nhất định phải đền đáp họ. Các mối quan hệ và tình cảm nhìn chung đều tốt đẹp. Lắng nghe và quan sát nhiều hơn, bạn sẽ phát hiện ra nhiều bí mật thú vị về những người thân yêu. Đừng quên chú ý đến việc làm đẹp để bản thân tỏa sáng hơn.

  .

  Nhóm thực hiện

  Tạp chí Phái đẹp ELLE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2015
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2018
 • Người Sinh Tháng 9 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Người Sinh 7 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2017

  --- Bài mới hơn ---

 • Tháng 9 Cung Gì? Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 9
 • Sinh Vào Tháng 9 Thuộc Cung Gì? Đặc Điểm Của Người Sinh Tháng 9
 • Người Sinh 2 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 25 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 25/9 Là Cung Gì
 • DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

  Với những Dương Cưu có hoạt động kinh doanh riêng, đây sẽ là thời gian rất thuận lợi. Nếu làm việc cho một tổ chức, bạn nên chú ý tới quan hệ với cấp trên. Vào giữa tháng, bạn có cơ hội được gặp lại một cố nhân từ nơi xa tìm về.

  KIM NGƯU (20/4-20/5)

  Nửa đầu tháng, Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều cơ hội hợp tác “vàng”, tuy nhiên bạn phải đưa ra lựa chọn giữa lợi ích vật chất và giá trị tinh thần. Mặt tình cảm có nhiều biến động thú vị. Nếu độc thân, có khả năng bạn sẽ gặp được “người trong mộng” vào giữa tháng.

  SONG TỬ (21/5 – 21/6)

  Nhìn chung, sự nghiệp của Song Tử tiến triển thuận lợi. Quan trọng nhất là bạn không được thụ động và lười biếng. Tình cảm đặc biệt thăng hoa. Đây sẽ là giai đoạn có tính “bước ngoặt” cho quan hệ của hai bạn. Khoảng đầu tháng, gia đình sẽ xảy ra một số biến cố cần đến bạn.

  CỰ GIẢI (21/6-20/7)

  Tháng 9 là thời gian mà Cự Giải nên tranh thủ để đưa ra mọi quyết định táo bạo nhất. Nguồn năng lượng sáng tạo trong bạn sẽ lên đến đỉnh cao. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ bạn bè và người thân. Về mặt tình cảm, khoảng cuối tháng, có thể hai bạn sẽ xảy ra xung đột về vấn đề tài chính nhưng sẽ sớm qua.

  SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

  Nếu có ý định bắt đầu hoạt động kinh doanh riêng, Sư Tử nên sớm tiến hành trong tháng này. Tuy nhiên, tài chính vẫn còn chưa ổn định. Đừng ngại nếu được bạn bè đề nghị trợ giúp. Tình cảm có chút “mơ hồ” khiến bạn bối rối. Bạn cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên.

  XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

  Tháng 9 không phải là giai đoạn thăng hoa của Xử Nữ về mặt sự nghiệp, tuy nhiên bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm quý báu. Trước những đề nghị hợp tác mới mẻ, bạn nên dành thời gian cân nhắc và đừng đưa ra lựa chọn quá bảo thủ. Mặt tình cảm có biến động lớn. Bạn có thể sẽ rơi vào thế bắt buộc phải đưa ra lựa chọn “một mất một còn”.

  THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

  Vốn là người nhẹ nhàng, hòa hiếu nhưng tháng này, Thiên Bình sẽ buộc phải quyết định theo cách “điên rồ”. Lời khuyên dành cho bạn là đừng ngại nói thẳng suy nghĩ và hướng riêng. Bởi cuối cùng, thành tựu của bạn mới là quan trọng nhất. Tình cảm rất an yên, dù độc thân hay đã có người đồng hành. Nửa đầu tháng sẽ là thời gian tốt để bạn chiêm nghiệm trong sự tĩnh lặng.

  BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

  Tháng 9 là một trong những giai đoạn thành công nhất củaBọCạpvềmặtsự nghiệp. Bạn có thể tự tin thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu, nhưng đừng nóng vội. Ngoài ra, bạn cũng chớ đánh giá quá thấp khả năng cạnh tranh của đối thủ. Tình cảm có nhiều chuyển biến lớn. Bạn có thể chinh phục được “người trong mộng” nếu không cư xử ích kỷ và quá nóng vội.

  NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

  Sự nghiệp của Nhân Mã sẽ tỏa sáng nếu bạn tập trung, không bận tâm đến ý kiến người ngoài. Tuy nhiên, nếu tự thấy bản thân thiếu chắc chắn, bạn không nên đưa ra quyết định lớn. Mặt tình cảm rất phẳng lặng nhưng quan hệ bạn bè có thể nảy sinh chút mâu thuẫn.

  MA KẾT (22/12 – 19/1)

  Sự nghiệp của Ma Kết sẽ tiến triển rất rực rỡ trong tháng này. Tuy nhiên, chặng đường đến với thành công cũng sẽ có một số “bước lùi”, đặc biệt là trong quan hệ với đồng nghiệp. Mặt tình cảm cũng rất thăng hoa vì bạn có thể dành nhiều thời gian cho người ấy và gia đình.

  BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

  Với nguồn năng lượng dồi dào và sự ủng hộ chân thành, Bảo Bình sẽ tạo nên những thành tựu lớn trong công việc. Tuy nhiên cuối tháng, có thể bạn sẽ nổ ra xung đột với một cộng sự thân thiết. Nếu hành xử nóng nảy, bạn sẽ chịu hậu quả lớn. Mặt tình cảm cũng tiến triển khá thuận lợi, cho phép Bảo Bình được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ.

  SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

  Nửa đầu tháng, Song Ngư sẽ cảm thấy hơi căng thẳng vì áp lực công việc. Bạn có cơ hội thăng tiến rõ rệt, nhưng đồng thời cũng gánh trọng trách lớn. Lời khuyên cho bạn là hãy tự tin hơn vào bản thân. Mặt tình cảm có những biến động khó lường. Bạn nợ ai đó một câu trả lời dứt khoát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Elle Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2020
 • Người Sinh 6 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 21 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 31/5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Bị Đặt Điều, Song Tử Tình Cảm Thăng Hoa
 • Sức Khỏe Là Điều Cần Quan Tâm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Ngày Chủ Nhật 20/9/2020
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2016
 • Sinh Ngày 28 Tháng 9
 • Bói Sinh Ngày 28/9 Là Cung Gì
 • Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 3 Tháng 9
 • Tháng 9 sẽ tiếp tục là khoảng thời gian tốt đẹp về mặt sự nghiệp của các Dương Cưu. Mặc dù áp lực công việc rất lớn nhưng bạn chắc chắn sẽ vượt qua được. Tuy nhiên, có một lời khuyên cho Dương Cưu là tuyệt đối đừng nói dối, dù tình huống có “cám dỗ” tới mức nào. Tài chính thăng hoa tỉ lệ thuận với sự nghiệp. Các mối quan hệ nói chung không được tốt, bạn sẽ dễ nổ ra xung đột nhất với người thân.

  2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

  Tháng này có thể coi là tháng thành công về mặt sự nghiệp với Kim Ngưu. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng và chứng minh bản lĩnh của mình trong tổ chức. Tuy nhiên, bạn đồng thời cũng phải đối mặt với những ánh mắt đố kỵ và lời thị phi. Về mặt các mối quan hệ, sự cứng đầu sẽ không lợi ích gì cho bạn. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng không nên vội đưa ra quyết định quan trọng cho chuyện tình cảm.

  Đây chắc chắn là thời gian thích hợp để Song Tử tăng tốc. Nếu có kế hoạch nào đã ấp ủ từ lâu, bạn nên tranh thủ vận may này mà triển khai ngay. Tình hình tài chính rất khả quan. Tuy nhiên, Song Tử phải chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Nếu bạn quá thờ ơ với bản thân, cái giá phải trả có thể sẽ rất đắt. Mặt tình cảm có thể xảy ra chút xung đột nhỏ vào giữa tháng nhưng sẽ sớm được giải quyết.

  Mặc dù không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến với sự nghiệp của Cự Giải trong tháng này, nhưng lời khuyên cho bạn là đừng “ngủ quên trên chiến thắng”. Tính bảo thủ sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong tương lai gần chứ không phải sự ổn định. Hãy dũng cảm bắt đầu một cái gì đó mới mẻ hơn. Mặt tình cảm có nhiều diễn biến thú vị, gây bất ngờ. Đây hứa hẹn sẽ là tháng dào dạt cảm xúc của bạn.

  Sư Tử sẽ phải đối phó với một vài thay đổi về mặt công việc trong tháng này. Nhưng hãy yên tâm rằng đây đều là những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Chỉ cần bạn bình tĩnh và có sự chuẩn bị tốt, sóng gió sẽ sớm qua đi. Mặt tình cảm sẽ diễn tiến rất tốt đẹp và ngọt ngào nhưng các mối quan hệ khác có thể sẽ phát sinh chút hiểu lầm. Sự nóng nảy đã và vẫn sẽ là kẻ thù của bạn.

  Rất tiếc phải nói rằng tháng 9 sẽ là tháng cho Xử Nữ cơ hội chứng tỏ bản lĩnh của mình. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội, đồng thời cũng có rất nhiều thử thách đi cùng. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy dũng cảm đứng lên đón lấy vận may của mình. Về mặt tình cảm, Xử Nữ sẽ chứng tỏ phần nữ tính nhiều hơn, học được cách cư xử dịu dàng hơn. Sẽ có một vài khó khăn nhỏ, nhưng bằng cách dẹp bỏ bớt cái “Tôi”, bạn sẽ hạnh phúc.

  Có thể Thiên Bình sẽ cảm thấy kế hoạch của mình tiến triển không đúng hướng trong những ngày đầu tháng này, nhưng đừng quá lo lắng. Những nỗ lực bạn đã bỏ ra chắc chắn sẽ đổi lại được thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, lời khuyên cho Thiên Bình là đừng quá tham lam, hãy học cách hài lòng với những gì mình đã có. Mặt tình cảm rất tốt đẹp và có dấu hiệu của một kỳ nghỉ lãng mạn vào giữa tháng.

  Sự nghiệp chắc chắn sẽ là mặt khiến Bọ Cạp phải nhức đầu nhất trong tháng 9, dù bạn tưởng rằng mình đã kiểm soát chặt chẽ tình hình. Bạn sẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc của bản thân, nhưng sẽ phải suy nghĩ cho tương lai của những người thân cận. Có dấu hiệu rõ ràng của một chuyến đi xa vào tuần cuối tháng. Mặt tình cảm sẽ nảy sinh những rắc rối bạn không thể ngờ và rất cần sự nhẫn nại.

  Điều đầu tiên Ma Kết cần nhớ trong tháng 9 là: đây không phải khoảng thời gian tiêu cực với bạn. Sóng gió ập đến là cơ hội tốt để bạn nhìn nhận rõ hơn về mong muốn và khả năng thật sự của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng hoàn thành thật tốt công việc vốn có chứ đừng tơ tưởng đến các công việc mới. Mặt tình cảm sẽ xảy ra chút xung đột vào đầu tháng nhưng cũng sẽ sớm qua đi.

  Tháng 9 là tháng thành công về mặt sự nghiệp với các Bảo Bình. Bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người bạn mới và từ đó có những mối làm ăn tốt. Tuy nhiên đây cũng là lúc Bảo Bình cần học cách quan sát nhiều hơn. Bạn sẽ phát hiện được nhiều điều thú vị từ các đồng nghiệp và những người luôn thân cận với mình. Mặt tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp. Bạn nên chia sẻ những lo lắng của mình và nghe theo lời khuyên của người yêu.

  Có thể Song Ngư sẽ cảm thấy khó chịu trong những ngày đầu tháng này vì công việc gặp bế tắc, nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, bạn chưa bao giờ đi chệch hướng. Nếu bạn để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng lên mối quan hệ với đồng nghiệp, đó mới là lúc rắc rối thực sự ập đến. Tuần cuối tháng hứa hẹn những bất ngờ thú vị. Mặt tình cảm diễn tiến tốt đẹp, nhưng người ấy sẽ cần bạn chở che nhiều hơn trước sóng gió của cuộc sống riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2018
 • Người Sinh Tháng 9 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Người Sinh 7 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Sinh Ngày 11/6 Là Cung Gì
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2018

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2015
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2016
 • Sinh Ngày 28 Tháng 9
 • Bói Sinh Ngày 28/9 Là Cung Gì
 • Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mời bạn cùng xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2018 này có gì?

  KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

  Tuy không phải giai đoạn tốt cho việc đầu tư, tháng 9 hứa hẹn những phần thưởng lớn trong công việc của bạn. Những nỗ lực trong thời gian qua sẽ được ghi nhận. Mặt tình cảm không có gì biến động nhưng tình bạn có khá nhiều dấu ấn. Bạn có thể sẽ gặp được ai đó tâm đầu ý hợp và hỗ trợ bạn đắc lực trong cuộc sống.

  SONG TỬ (21/5 – 21/6)

  Lời khuyên cho Song Tử tháng này là đừng chôn chân trong văn phòng, dù công việc có áp lực thế nào. Tham gia một hoạt động dã ngoại sẽ giúp bạn có nhiều sáng kiến hơn. Nếu còn độc thân, bạn nên giữ nhịp độ chậm rãi hơn trong các mối quan hệ “tiềm năng”. Sự nôn nóng có thể phá hỏng mọi nỗ lực của bạn.

  CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

  Trò chuyện chân thành với đồng nghiệp có thể giúp Cự Giải xử lý được nhiều rắc rối công việc trong tháng này. Đây là giai đoạn vàng cho những ý tưởng cải cách và thay đổi đường hướng sự nghiệp. Cuối tháng, bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình, cùng cả nhà đi nghỉ mát để thanh lọc tâm trí.

  SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

  Có rất nhiều thay đổi đòi hỏi Sư Tử phải “động não” trong tháng này. Tuy nhiên bạn bắt buộc phải chọn ra thứ tự ưu tiên nếu không muốn đảo lộn toàn bộ lịch trình. Những cộng sự đắc lực sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. Mặt tình cảm có thể đặc biệt thăng hoa nếu bạn mở lòng hơn và cho phép bản thân được phiêu lưu.

  XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

  Tháng 9 là giai đoạn huy hoàng về mặt sự nghiệp của Xử Nữ. Bạn sẽ nắm được cơ hội “ngàn năm có một”, một vị trí đặc biệt mà bạn không nên từ chối. Mặt tình cảm cũng khá êm đẹp, tuy nhiên bạn cần học cách cẩn ngôn hơn, đặc biệt khi giao tiếp với người mà bạn biết là có tâm hồn dễ thương tổn.

  BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

  Tháng 9 cũng là giai đoạn tương đối vất vả của Bọ Cạp. Bạn sẽ bị đẩy vào vị trí phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến cả tập thể. Lúc này, tinh thần đoàn kết là điều bạn nên bồi đắp. Mặt tình cảm không biến động nhưng gia đình đặc biệt cần sự hiện diện của bạn. Ít nhất, bạn có thể hỗ trợ họ về tinh thần.

  NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

  Có thể nói rằng Nhân Mã là cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan. Đối thủ có thể vượt lên ngay khi bạn lơ là. Mặt khác, bạn sẽ có nhiều thời gian đầu tư cho chuyện tình cảm. Đây là cơ hội tốt để bạn lên kế hoạch thổ lộ nếu đã thầm thương ai đó từ lâu.

  MA KẾT (22/12 – 19/1)

  Nếu bạn tự làm chủ chính mình, đây sẽ là thời gian khá thách thức. Sẽ có những người muốn bạn chứng minh được bản lĩnh và tinh thần vững vàng. Nếu vượt qua được thử thách này, bạn sẽ bước đi thuận lợi trong thời gian dài. Mặt tình cảm có chút chuyển biến nhưng theo hướng tích cực, xoa dịu tinh thần cho bạn.

  BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình sẽ được đón nhận một cơ hội rất tốt ngay đầu tháng và lời khuyên cho bạn là chớ nhút nhát. Có thể công việc không hoàn hảo như kỳ vọng, nhưng đây là lúc bạn nhìn rõ được “ai bạn, ai thù”. Tình yêu có thể giúp kết nối bạn với những mối quan hệ mới đáng quý và hữu ích cho sự phát triển cá nhân.

  SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

  Song Ngư sẽ có một tháng thuận lợi nếu bạn hành động độc lập. Có nhiều việc bản chất không đơn giản như bạn tưởng. Chuyện tình cảm có thể gặp rất nhiều may mắn. Dù vậy, nếu còn độc thân, bạn nên bình tâm phát triển bản thân hơn là vội vã tìm đến mối quan hệ mập mờ.

  Theo ELLE Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh Tháng 9 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Người Sinh 7 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Sinh Ngày 11/6 Là Cung Gì
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Tháng 11
 • Gieo Quẻ Tuần Cuối Tháng 9 Cho 12 Cung Hoàng Đạo (22/9

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Inox Vàng
 • Tử Vi Hàng Ngày 30/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đa Tình, Nhân Mã Tránh Đỏ Đen
 • Điều Gì Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Được Yêu Say Đắm?
 • Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Trong lúc khó khăn nhất thì Sư Tử có thể sẽ được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Con số may mắn của Bảo Bình là 11, 24.

  Những ngày cuối tháng 9 này, Song Ngư nên bảo vệ những gì mà bạn thực sự tin tưởng.

  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Ngày đầu tuần (22/9), Bạch Dương không nên nhận quá nhiều trách nhiệm về mình vì bạn có thể thiếu đi tính thực tế. Cách nhìn nhận của bạn hôm nay không được tốt cho lắm. Vì vậy, bạn nên tránh áp đặt quan điểm cá nhân về vấn đề tài chính lên người khác, nếu không, bạn có thể cãi nhau với người ấy đấy. Trong lúc cáu giận, Bạch Dương có thể phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái.

  Ngày 24/9, hãy bảo vệ quan điểm của mình nơi công sở và sau đó, những ngày cuối tháng sẽ là cơ hội để Bạch Dương thoải mái khám phá.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Hôm nay (22/9), Kim Ngưu có thể nhận thấy thật khó để hoàn thành công việc vì sự lẫn lộn của bạn. Bạn nên tránh cãi nhau với đồng nghiệp và cấp trên của mình, thay vào đó, tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất. Với sự kiên nhẫn, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Sự kiên định sẽ đem đến thành công cho bạn. Về tình yêu, có thể bây giờ Kim Ngưu chưa có ý định yêu đương nhưng đối tượng được giới thiệu hôm nay sẽ khá phù hợp với bạn.

  Những ngày từ 24 tới 26/9, sự phấn khích sẽ dâng cao và chỉ bạn mới cảm nhận rõ được những điều đó. Tuy nhiên, tới những ngày cuối tháng, lời nhắc nhở cho Kim Ngưu là: những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng, hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu trước bất cứ cam kết nào.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Có vẻ hôm nay (22/9), Song Tử không được thực tế cho lắm. Nếu bạn có cơ hội nhận được một công việc hay tham gia vào một dự án kinh doanh mới thì hãy suy nghĩ thật kỹ chứ đừng vội trả lời ngay. Bạn có thể xin lời khuyên từ những người thân hoặc bạn bè xung quanh.

  Sự lãng mạn lên ngôi trong những ngày cuối tháng (từ 24 tới 26/9), Song Tử hãy tận hưởng.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Buổi sáng 22/9, Cự Giải có cảm giác bất mãn với mọi thứ và mọi người xung quanh. Bạn nên lựa chọn ngôn từ một cách cẩn thận. Cự Giải nên hủy bất kỳ chuyến đi nào mà bạn đã dự định ngày hôm nay, bởi rất nhiều khó khăn có thể ngăn bạn hoàn thành được mục tiêu của mình đấy.

  Ngày 24 tới 26/9, có lẽ bạn cần học cách dàn xếp một chút nếu bạn muốn giữ sự hài hòa trong mối quan hệ nào đó. Hãy tự thưởng cho bản thân mình trong ngày cuối tháng bằng cách đi massage hay đi xem phim, đi dạo,…Tinh thần bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

  Từ 24 tới 26/9, bạn có một chút may mắn với thứ gì đó về mặt công nghệ. Thật thú vị, đúng không. Sự lãng mạn trở thành ưu tiên cao nhất trong những ngày cuối tháng và đó là lý do cho những bữa tối ngọt ngào bên người yêu thương của bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Ngày 22/9, Xử Nữ nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình, bởi sau những bận rộn công việc và học tập, ngoại hình của bạn đã “xuống cấp” rất nhiều. Một người lớn tuổi hơn sẽ mang đến cho Xử Nữ lời khuyên hữu ích về việc giải quyết những vấn đề đối tác.

  Từ 22 tới 23/9, bạn sẽ cảm thấy tràn ngập hứng khởi, sự hào hứng và hài lòng khi công việc diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Xử Nữ nên chăm chút cho trí tuệ mình bằng những “thực phẩm” tốt nhất. Cuối tháng, chậm lại và dành nhiều thời gian hơn cho mỗi công việc bạn làm nhé.

  Từ 24 tới 26/9, bạn trở nên cuốn hút, bạn được quan tâm và yêu mến. Cuối tháng của Thiên Bình, sự diễn đạt trọn vẹn suy nghĩ của mình thực sự quan trọng.

  Khoảng từ 24 tới 26/9, bạn cần phải thực sự lắng nghe. Mọi thứ sẽ diễn ra êm thấm trong suốt khoảng thời gian cuối tháng, Bọ Cạp hãy tận hưởng nhé.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Hôm nay (22/9), đầu óc Nhân Mã đang như trên mây và bạn có thể lờ đi những vấn đề quan trọng. Bạn không nên bắt đầu những hoạt động mới vì hôm nay bạn có vẻ thiếu thực tế đấy.

  Từ 24 tới 26/9 – những ngày mà nếu Nhân Mã đầu tư thời gian, công sức, ắt hẳn bạn sẽ nhận được sự ghi nhận xứng đáng. Cuối tháng, những thông tin tốt sẽ tìm đến bạn, khiến bạn tràn đầy sự hứng khởi.

  Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Sáng nay (22/9), tâm trạng Ma Kết khá bối rối và bạn không thể đưa ra quyết định hay ho nào cho công việc. Hôm nay không phải thời điểm thuận lợi để Ma Kết tham gia kiểm tra hay họp hành, gặp gỡ đâu.

  Nếu Ma Kết đang cố gắng để người nào đó hợp tác với mình thì hãy nhớ rằng, họ sẽ chấp nhận một khi bạn luôn giữ thái độ trân trọng.

  Theo doisongphapluat.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘gieo Quẻ’ Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 9/11/2015 Đến 15/11/2015
 • Tử Vi Tuần Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 2/11/2015 Đến 8/11/2015
 • Tử Vi Tuần Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 16/11/2015 Đến 22/11/2015
 • Đọc Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Vào Tháng 9 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Vào Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Vào Tháng 8 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?
 • 15 Cặp Đôi Hoàng Đạo Tâm Đầu Ý Hợp Sinh Ra Là Của Nhau
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Bộ Phim Diên Hi Công Lược?
 • Hướng Dẫn Bạn Gái Cách Chọn Son Môi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Cung Xử Nữ (22/8 – 22/9)

  Nếu ngày sinh của bạn nằm trong giai đoạn từ 22/8 đến 22/9 thì cung Hoàng Đạo của bạn là cung Xử Nữ, cung chứa đầy những bí ẩn trong 12 cung Hoàng Đạo.

  Xử Nữ sinh trong khoảng đầu tháng 9 luôn khiến người khác không ngừng để mắt đến vẻ quyến rũ và thần bí của mình. Họ dùng ánh mắt để bắt đầu những mối quan hệ và dùng nụ cười để duy trì những mối quan hệ đó.

  Xử Nữ không có khiếu hài hước như Song Tử nhưng lại dễ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác bởi sự chân thật của mình. Bên cạnh đó họ còn sở hữu rất nhiều những tính cách vô cùng đặc biệt mà trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua.

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Họ có khiếu hài hước và luôn nhiệt tình trong các mối quan hệ của mình. Nếu bạn muốn tìm một người bạn tri kỷ thì Thiên Bình là một lựa chọn không thể bỏ qua, họ chân thật rất biết giữ bí mật và cực kỳ chung thủy.

  Thiên Bình rất ghét sự cô đơn họ yêu chuộng hòa bình công lý và lẽ phải. Thiên Bình luôn đặt tình bạn lên hàng đầu trong mọi sự lựa chọn của mình, nếu bạn phản bội Thiên Bình đó có thể là một vết thương không bao giờ lành sẹo trong tâm hồn mỏng manh ấy.

  Đặc điểm của những người sinh vào tháng 9

  Là những con người thuộc về mùa thu, bạn tinh tế tế nhị và có khả năng thỏa hiệp rất tốt. Tuy nhiên, một khuyết điểm lớn của những người này là tính thẳng thắn và những lời nói dễ gây tổn thương của bạn.

  Hãy tiết chế những lời phê bình của bạn để tránh làm rạn nứt những mối quan hệ vì những lý do không đáng có.

  Bạn là người cực kỳ tốt bụng và giàu lòng vị tha. Tuy nhiên sự chân thật và tin người quá của bạn đôi khi sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương.

  Bạn rất ít nói nhưng khi nói thì lại thường rất lôi cuốn người khác vào trong những câu chuyện của mình.Bạn có một tâm hồn hướng ngoại thích đi phượt và tham gia những trò chơi thử thách mạo hiểm.

  Đặc điểm chung của người thuộc cung Xử Nữ

  Xử Nữ của tháng 9 là những người:

  Hoạt ngôn rất tốt, miệng lưỡi sắc bén nhưng lại mang một trái tim mỏng manh và dễ yếu lòng.

  Xử Nữ có thiên hướng về nghệ thuật, họ mang một tâm hồn lãng mạn, cảm xúc đa chiều và dễ xiêu lòng trước những câu chuyện thuần túy.

  Mọi cảm xúc đều được thể hiện qua đôi mắt của những cô gái Xử nữ, họ thể hiện những nỗi buồn vui đau khổ của mình qua ánh nhìn đối với mọi thứ xung quanh.

  Điểm yếu của Xử Nữ là họ thường có xu hướng giấu kín cảm xúc thật của mình, vậy nên họ bị coi là giả tạo, là hai mặt, là sống không thật lòng, bạn chẳng thể đoán được họ vui hay buồn qua những gì họ thể hiện…

  Xử Nữ rất nhạy cảm trước những thay đổi trong mối quan hệ của mình với một bộ óc nhạy bén và khả năng quan sát bậc thầy họ có thể nhìn rõ tâm tư của nhiều người đối với mình.

  Xử Nữ rất khó để hiểu nhưng nếu có một người tri kỷ như Xử Nữ thì đó lại là một lựa chọn tuyệt vời. Họ rất tuyệt khi lắng nghe và thấu hiểu cùng bạn.

  Đặc điểm chung của người thuộc cung Thiên Bình

  Thiên Bình có một bộ óc vô cùng thông minh và một vẻ ngoài chuẩn soái ca ngôn tình. Dù bạn có e ngại trước vẻ lạnh lùng của họ thì bạn vẫn không thể nào không thể xiêu lòng trước những cử chỉ ân cần và hành động ngọt ngào của họ.

  Người thuộc cung Thiên Bình may mắn được tạo hóa ban cho một vẻ ngoài quyến rũ và đáng yêu nên dễ gây thiện cảm với người khác.

  Hòa đồng thân thiện là những tính cách ghi điểm của Thiên Bình trong mắt người khác. Họ biết cách truyền cảm xúc cho người khác và cũng biết kéo người khác vào những câu chuyện của mình.

  Trong tình cảm Thiên Bình là một lựa chọn không thể từ chối bởi sự hoàn hảo tuyệt đối của họ, chung thủy thấu hiểu và hài hước là những gia vị Thiên Bình luôn tìm cách cho vào mối quan hệ của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sky Khi Xem Xong Mv ‘chạy Ngay Đi’ Của Sơn Tùng M
 • Tải Lyrics Lời Bài Hát Lạc Trôi (Sơn Tùng) & Bản Remix Lac Troi 2022 2022 Hay Nhất
 • Đọc Truyện The Last Day Of High School
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 4 Bộ Phim Truyền Hình ”gây Bão” Màn Ảnh Nhỏ Năm 2014
 • Tháng 9 Cung Gì? Bói Tình Yêu, Sự Nghiệp Cho Cung Hoàng Đạo Tháng 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Sinh Tháng 8 Cung Gì? Nét Đặc Trưng Của Cung Hoàng Đạo Tháng 8
 • Nhóm Thay Đổi Cung Hoàng Đạo Của Bạn Có Lẽ Đã Thay Đổi Mà Bạn Không Hề Biết
 • Những Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh Là Đệ Nhất Đen Đủi Trong Tình Yêu
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Gây Ức Chế Nhất?
 • Đây Là 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Nào De Ngoại Tình Nhất
 • Người sinh tháng 9 cung gì?

  Tháng 9, tháng của mùa thu, tháng của những anh chàng, cô nàng ngọt ngào, lãng mạn. Những người sinh tháng này vừa thừa hưởng được sự dịu dàng của mùa thu, vừa ít nhiều ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo.

  Cũng như những tháng còn lại trong năm, tháng 9 cũng sở hữu cho mình 2 cung hoàng đạo Xử Nữ – Virgo và Thiên Bình – Libra. Sự đặc biệt của 2 cung hoàng đạo này, hòa cùng với sự dịu dàng của tháng 9 nên tính cách của những người mang 2 cung này trong tháng 9 khá đặc biệt.

  • Thứ tự: Cung thứ 6 trong 12 cung.
  • Biểu tượng: Trinh nữ.
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy.
  • Màu sắc phù hợp: Xử Nữ phù hợp với những gam màu bạc hoặc màu nhạt.
  • Con số may mắn của Xử Nữ: 2, 5, 7.
  • Cung hợp với Xử Nữ: Kim Ngưu, Ma Kết.
  • Cung khắc: Song Ngư, Thiên Bình.
  • Thứ tự: Cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo.
  • Thuộc nguyên tố không khí.
  • Biểu tượng: Cái cân
  • Con số may mắn của Thiên Bình: 1, 2, 7.
  • Cung hợp: Song Tử, Bảo Bình.
  • Cung khắc: Bạch Dương.

  Đặc điểm chung của những người sinh tháng 9

  Tháng 9 cung gì – Dù thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau nhưng có điểm chung là có ngày sinh vào tháng 9. Nên những người sinh tháng 9 sẽ có những đặc điểm chung như sau:

  • Là những người tinh tế, sở hữu nhiều tính cách thú vị.
  • Nhiều tâm sự nhưng lúc nào cũng tỏ ra mình ổn trong mắt mọi người.
  • Có nhiều bạn bè quý mến thế nhưng số bạn thân để tâm sự lại ít.
  • Họ đều sợ cô đơn, nên họ sẽ có cách kết nối bạn bè theo nhiều hình thức khác nhau.

  Bói tình yêu, sự nghiệp, tính cách cung Xử Nữ tháng 9

  Để mọi người có thể hiểu hơn về cung Xử Nữ, chúng tôi sẽ khái quát lại chi tiết về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của chòm sao này sau đây.

  Mang biểu tượng của Trinh nữ với may mắn được sinh vào tháng 9, nên cung hoàng đạo tháng 9 – Xử Nữ này khá đặc biệt.

  Tính cách của cô gái Xử Nữ hiền lành, mang nét dịu dàng của mùa thu. Với vẻ ngoài thuần khiết, cùng với sự dịu dàng và biết quan tâm người khác. Xử nữ như một hình mẫu lý tưởng của nhiều người.

  Con nam Xử Nữ cũng dịu dàng nhưng theo hướng nam tính. Lúc nào họ cũng ấm áp, nhẹ nhàng, ga lăng. Nên không hề khó hiểu khi xung quanh chàng trai Xử Nữ thường có nhiều cô nàng bị cảm nắng.

  Ngoài dịu dàng, hiền lành, Xử nữ còn là người cầu toàn, tỉ mỉ, muốn làm việc gì cũng phải thật chỉn chu. Nếu bạn quen với 1 Xử Nữ, bạn sẽ thấy câu cửa miệng của họ chính là “Để tớ nghiên cứu xem”

  Sự nghiệp của Xử Nữ được đánh giá ở mức độ khá, với thang điểm 8/10. Bởi khi làm bất cứ việc gì, Xử Nữ cũng đều rất cẩn thận và tỉ mỉ. Yêu cầu sự hoàn mỹ nên rất dễ chạm đến thành công. Tính cách hiền lành, dịu dàng biết quan tâm người khác nên họ rất được lòng đồng nghiệp. Luôn được mọi người quan tâm giúp đỡ hết mình trong công việc.

  Những khó khăn trong công việc không thế nào làm khó được Xử Nữ. Luôn tìm tòi để đưa ra những phương án phù hợp nhất, nghiên cứu các cách thức mới để giải quyết. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho Xử Nữ để bước đến con đường thành công.

  Mặc dù Xử Nữ nhẹ nhàng, tình cảm nhưng do tính cách cầu toàn, khắt khe về mọi thứ nên luôn khiến cho đối phương mệt mỏi, cảm thấy bị gò bó. Chính điểm này đã khiến cho cuộc tình của Xử Nữ luôn đi vào ngõ cụt.

  Bói tình yêu, sự nghiệp, tính cách cung Thiên Bình tháng 9

  Đối với cuộc sống, Thiên Bình luôn nhìn thực tế, không hão huyền, không có lăng kính màu hồng. Mọi việc họ luôn chọn cách đối diện trực tiếp, hoàn toàn không tránh né. Thiên Bình dễ cân bằng lại được mọi thứ, tất cả đều

  Sự nghiệp của Thiên Bình đạt được khá nhiều thành tựu, bởi phong cách làm việc chính xác. Họ luôn đưa ra trước những khó khăn để tìm cách ứng phó rồi mới tiến hành công việc. Do đó mà tỷ lệ thành công rất cao, được đánh giá tốt từ phía cấp trên và dễ dàng có được vị trí lãnh đạo.

  Bên cạnh giỏi, Thiên Bình còn biết cách ăn nói và ứng xử khéo léo. Thích làm việc tập thể, làm việc nhóm bởi họ sợ cô đơn. Cũng chính vì thế mà công việc có sự góp sức của nhiều người nên càng dễ thành công vang dội.

  Về tình duyên và hôn nhân của Thiên Bình thường sẽ có 2 giai đoạn. Ở giai đoạn yêu đương, Thiên Bình thường chỉ có tình cảm xuất phát từ 1 phía. Cho nên họ thường thể hiện tình cảm qua những hành động, cử chỉ chứ không có những lời hoa mỹ, ong bướm. Vậy nên cuộc tình của Xử Nữ thường khá đơn điệu, đôi khi là nhàm chán.

  Còn khi bước vào cuộc sống hôn nhân thì Thiên Bình lại có sự hoàn mỹ đến đáng nể. Cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, đặc biệt là Thiên Bình có cách dạy con rất riêng. Họ quan niệm cha mẹ sẽ luôn là tấm gương lớn nhất cho con cái nên không ngừng xây dựng những hình ảnh mẫu mực, công bằng để con cái noi theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Gia Đình, Tình Yêu, Hôn Nhân Của 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • 12 Chòm Sao Nam: Ai Có Điểm Đào Hoa Cao Nhất (P1)?
 • 12 Chòm Sao Nữ Hợp Với Nhân Vật Nào Trong Harry Potter
 • Winx Club Bộ Phim Hoạt Hình Của Ý Rất Được Các Bé Yêu Thích
 • Đọc Truyện Tử Vi 12 Chòm Sao
 • Người Sinh 29 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 26 Tháng 9
 • Sinh Ngày 26/9 Là Cung Gì
 • Người Sinh 24 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 7 Tháng 9
 • Sinh Ngày 13/9 Là Cung Gì
 • Bạn đang thắc mắc người sinh 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

  Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

  Người sinh 29 tháng 9 thuộc cung Thiên Bình

  Cung Thiên Bình – Libra, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/9 đến 23/10. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí. Biểu tượng của cung này là cái cân.

  Biểu tượng

  Cán cân

  Thời gian

  23 tháng 9 – 23 tháng 10

  Chòm sao

  Thiên Bình

  Nguyên tố

  Khí

  Phẩm chất Hoàng Đạo

  Thống lĩnh

  Chủ tinh

  Sao Kim

  Vượng tinh

  Sao Thổ

  Tù tinh

  Sao Hỏa

  Hãm tinh

  Mặt Trời

  Người sinh cung Thiên Bình là người tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại.

  – Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

  • Ngày sinh: 23 tháng 9 – 22 tháng 10
  • Nguyên tố: Không khí
  • Đá quý may mắn: Sapphire
  • Hoa: Hoa hồng
  • Màu sắc: Hồng, Xanh
  • Ngày: thứ sáu
  • Người cai trị: Sao Kim
  • Số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24
  • Điểm mạnh: Hợp tác, ngoại giao, duyên dáng, công bằng, xã hội
  • Điểm yếu: Thiếu quyết đoán, tránh đối đầu, sẽ mang ác cảm, tự thương hại
  • Thiên Bình thích: Hài hòa, dịu dàng, chia sẻ với người khác, ngoài trời
  • Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, ồn ào, phù hợp

  – Truyền thuyết về cung Thiên Bình

  Thiên Bình trên bầu trời là dấu hiệu này nằm giữa Xử Nữ và Bọ Cạp, lấy 30 độ thứ bảy của vòng tròn hoàng đạo. Đây là một dấu hiệu nơi mà Mặt trời lặn, đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và sự khởi đầu của mùa thu. Nó đại diện cho chu kỳ của tự nhiên, nơi mọi thứ bắt đầu tàn lụi, đi vào trạng thái ngủ đông, vì vậy không có gì lạ khi đây là nơi mà năng lượng của Mặt trời được đánh giá thấp nhất

  Theo một cách nào đó, chòm sao Thiên Bình không thực sự tồn tại, vì nó đại diện cho móng vuốt của Bọ Cạp, là một phần trong chòm sao Bọ Cạp. Nó được công nhận là MUL Zibanu trong chiêm tinh học Babylon. Trong thực tế, Thiên Bình đại diện cho một điểm cân bằng tuyệt đối, được thể hiện thông qua mức độ thứ 15 của dấu hiệu Thiên Bình.

  Có một bí ẩn nhỏ về truyền thuyết của chòm sao Thiên Bình. Một mặt, nó thường được kết nối với Astraea, nữ thần ngây thơ và thuần khiết của Hy Lạp, nhưng nữ thần này lại có mối liên hệ chung với dấu hiệu của Xử Nữ. Mặt khác, các ngôi sao của Bọ Cạp tạo thành chòm sao Thiên Bình. Nó gần như là sự kết nối của Xử Nữ và Bọ Cạp, hơn là một chòm sao thực sự.

  – Tính cách của cung Thiên Bình

  Tính cách đặc trưng

  • Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn.
  • Sống tình cảm và luôn thích được yêu thương, sợ sự cô độc.
  • Thiên Bình không thích đưa ra quyết định. Họ sẽ vui vẻ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng.
  • Họ trìu mến, cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người. Tuy nhiên họ không muốn quá gần gũi người khác vì lo lắng sẽ bị mất đi lý trí. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” mà không phải là “người tình riêng”.
  • Thiên Bình luôn cẩn trọng trong tác phong, cứng nhắc giống như một chiếc máy, đầu óc họ luôn ở trong trạng thái có trật tự.
  • Thiên Bình cũng chính là những người tiêu tiền hoang phí nhất trên thế giới.

  Thiên Bình nam

  • Anh chàng cung Thiên Bình tài giỏi, có mục tiêu phấn đấu và ước mơ vươn lên.
  • Thiên Bình cố gắng trong việc tạo dựng lòng tin, danh tiếng của bản thân, chàng ra sức cố gắng thể hiện chỉ vì muốn nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ của người khác.
  • Lòng tự tôn của cung hoàng đạo này cao vô cùng, Thiên Bình thích được mọi người chú ý tới.
  • Chàng trai Thiên Bình có một niềm say mê với những thứ đẹp đẽ và hoa lệ, chàng sẽ không thể không chú ý đến những đồ vật bắt mắt. Trong tình yêu, anh chàng quan niệm người yêu có thể không dịu dàng, không chu đáo nhưng tuyệt đối không được xấu.
  • Thiên Bình có tài ăn nói, anh chàng có thể trò chuyện cả ngày, nói không ngừng nghỉ nhưng tuyệt đối không khiến người nghe buồn chán.
  • Thân thiện nhưng đôi khi cũng rất khó gần. Khi không ưa một ai đó, chàng ta sẽ trực tiếp bộc lộ thái độ của mình.

  Thiên Bình nữ

  • Con gái cung Thiên Bình nhạy cảm và tinh tế, được đánh giá là cung lọt top đầu về mắt thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật.
  • Nàng yêu thích thời trang, đặc biệt là phong cách hai màu đối lập đơn giản nhưng cực kỳ cá tính.
  • Thiên Bình không thể nào cưỡng lại được trước những đồ vật lung linh, xinh đẹp. Khi quen một người điều đầu tiên nàng chú ý chính là khuôn mặt sau đó đến phong cách thời trang, khiếu thẩm mỹ của người kia.
  • Đối với bạn bè nàng chỉ cần hợp tính và chơi vui vẻ với nhau là được nhưng khi tìm bạn trai, yếu tố đầu tiên nàng chú ý chính là ngoại hình, sau đó mới đến tính cách và cư xử.
  • Thiên Bình luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, cô gái này đặc biệt cố chấp với vị trí thứ hạng, nàng sẽ cảm thấy thật khó chịu khi mình bị xếp ở vị trí thứ hai.
  • Thiên Bình là cô gái với rất nhiều tính cách đan xen, có lúc nàng hiền lành, bao dung nhưng cũng có lúc lại rất khắt khe và soi mói.
  • Thiên Bình nữ chung thủy và cố chấp trong tình yêu, khi yêu một ai đó, Thiên Bình dành trọn cả con tim cho người đó.
  • Một cô nàng có óc sáng tạo, làm mọi thứ tùy hứng và đặc biệt thích tranh luận.

  – Tình yêu của cung Thiên Bình

  Thiên Bình ít khi chủ động bắt đầu câu chuyện vì họ lười, kiêu và đúng ra không phải lúc nào cũng biết phải làm gì tiếp theo. Nhưng một Thiên Bình chủ động liên lạc với bạn, chủ động khởi đầu cuộc trò chuyện thì bạn sẽ biết Thiên Bình có thích bạn hay không rất nhanh. Thú nhất là Thiên Bình có cung mặt trăng hoặc Kim tinh là Nhân Mã. Những Thiên Bình như thế sẽ sộc ngay đến với bạn khi có cảm tình. Những Thiên Bình khác cũng thế, không e dè, xa cách như bình thường đâu, chỉ là không trực tiếp như Thiên Bình trước thôi.

  Thiên Bình ghen rất khiếp, thái độ sở hữu rất mạnh – chẳng gì cũng là thủ lĩnh nhóm Khí mà. Vậy nên, bạn thấy hắn/cô ta ghen thì chắc là yêu đấy – tuy cũng cần kiểm tra tí xem thật không vì nhiều Thiên Bình giở trò sở hữu ra cả với bạn bè thân. Điều buồn cười là nhiều Thiên Bình rơi vào trạng thái không rõ mình có gay/les không khi mà ghen lồng ghen lộn lên khi bạn thân của mình đi với người khác.

  Thiên Bình thực ra rất dê, lại thuộc nhóm Khí nên chuyện gần gũi về thể xác + nói yêu đương tùm lum tà la cũng không suy ra Thiên Bình thật lòng yêu bạn! Hắn/cô ta phải tính chuyện ở chung lâu dài, cưới xin với bạn cơ!

  Một biểu hiện của Thiên Bình thực sự “really in love with you”: có thái độ dựa dẫm, phó thác đồng thời bảo vệ, chăm lo cho bạn.

  (Nhóm Khí á, là cái nhóm rất cần bf/gf là tri kỷ luôn. Không được như vậy thì họ rất dễ đưa ánh mắt đi tìm một người hiểu họ, san sẻ được với họ một chuyện nào đó. Yêu nhóm Khí và đòi sở hữu họ do đó rất khó, không phải muốn là được mà là bạn đủ trình độ, đủ bản lĩnh không! Thiên Bình đã thế thì Song Tử và Bảo Bình càng hơn thế, nhất là đứa linh hoạt nhất: Song Tử).

  Đừng hối thúc Thiên Bình phải khẳng định hay hứa hẹn. Sẽ cần thời gian tuy không nhiều như Xử Nữ hay Ma Kết. Đừng tưởng là họ yêu mình rồi lại nhảy cẫng lên khi họ tán… bạn thân của bạn. Thiên Bình không dễ dàng ra một quyết định trong đại, khi họ nói ra mồm rồi thì mới tin. Nói chung, Thiên Bình đã hứa hẹn thì cũng đáng tin, nhưng đừng có tin 100%, nên trừ hao 5% cho an toàn và để tình yêu… thêm đẹp, thêm lãng mạn và để giữ chân một đứa nhóm Khí.

  Thiên Bình thân thiện nhưng không hào hứng biết sâu về ai lắm, trừ phi… yêu! Do vậy, một Thiên Bình muốn biết nhiều về bạn, tìm hiểu về bạn thì đúng là yêu bạn đấy!

  CẢNH BÁO: Nên nhớ 5% người viết lưu ý ở trên. Thiên Bình có thể rơi vào vòng tay người khác khá nhanh chóng nếu bạn mất cảnh giác. Thiên Bình bất kể là đàn ông hay đàn bà (hoặc đàn gì đó khác) đều ưa được quan tâm, ưa là trung tâm, ưa lả lơi nữa nên nếu bạn xao nhãng tẹo, chung quanh hắn/cô ta lại có người đong đưa thì… chuyên gì cũng có thể xảy ra cả. Thiên Bình không thực sự trưởng thành trong suy nghĩ như họ hay tưởng tượng về bản thân đâu. Bạn nhiều khi phải dạy dỗ họ đấy, thậm chí nhiều người yêu Thiên Bình đã dùng chia ly để dạy cho Thiên Bình cách yêu, cách tôn trọng thực sự người khác, sống bớt ích kỉ và trăng hoa.

  Muốn giữ Thiên Bình thật chắc ư: lạt mềm buộc chặt và luôn khiến họ phải nghĩ về bạn. Nồng nhiệt hôm nay, lãnh đạm ngày mai có thể là một gợi ý hay. (Với mấy tên ong bướm kiểu Nhân Mã, Song Tử cũng nên thế) Nhưng đừng liên tục quá, thỉnh thoảng thôi. Chăm sóc mấy tên ong bướm nhưng cũng nên bắt mấy tên này chăm sóc lại bạn. Thế mới là đúng!

  – Sự nghiệp của cung Thiên Bình

  Đối với mỗi Thiên Bình, chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc là ở một sự cân bằng, có nghĩa là họ sẽ không cam kết làm việc mà không dành đủ thời gian cho cuộc sống riêng tư và những người thân yêu của họ. Họ có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến mặc dù đôi khi họ thiếu sáng kiến ​​cần thiết để tổ chức những người làm việc. Họ có thể trở thành những luật sư và thẩm phán giỏi hoặc là những nhà ngoại giao, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng khía cạnh nghệ thuật của họ từ thời thơ ấu.

  Ngay khi họ bắt đầu đặt câu hỏi về lựa chọn việc nên tiêu tiền vào cái gì, rất có thể họ thậm chí sẽ không chi bất kỳ khoản tiền nào, đơn giản vì khó có thể đưa ra quyết định dưới bất kỳ hình thức nào. Họ cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu khá tốt và mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ hiếm khi chi tiêu một cách bừa bãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 27 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 9/2 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 2 Tháng 9
 • Sinh Ngày 2/9 Là Cung Gì
 • Người Sinh 23 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100