Tháng 11 Cung Gì? Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 11

--- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 29/11 Là Cung Gì?
 • Sinh Ngày 29/11 Cung Gì
 • Tử Vi Ngày 29/11/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 5 Tháng 11
 • Sinh Ngày 22/11 Cung Gì
 • Người sinh tháng 11 cung gì?

  Ngày sinh của mỗi người khác nhau, dựa vào ngày sinh này mà bạn xác định cung hoàng đạo của một người. Cung hoàng đạo này sẽ theo bạn đến hết cuộc đời và nó ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống, vận mệnh tương lai.

  Dù bạn là nam hay nữ nhưng sinh ngày 01/11 – 21/11 thuộc cung Bọ Cạp. Người sinh ngày 22/11 – 30/11 thuộc cung Nhân Mã. Qua cung hoàng đạo này bạn sẽ dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu một người.

  Phần lớn người sinh trong tháng 11 đều là người kiên cường và mạnh mẽ. Làm việc gì cũng cẩn thận và tỉ mỉ. Tuy nhiên chính vì quá cẩn thận mà họ dễ dành đánh mất cơ hội thành công.

  Điểm nổi bật nhất của người sinh trong tháng 11 chính là sự chân thành và ngay thẳng. Bởi vậy trong giao tiếp họ dễ làm mất lòng người khác, việc ăn ngay nói thẳng khiến người nghe cảm thấy khó chịu và không được vui.

  Người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp có gì đặc biệt?

  Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11). Vậy dù bạn là nam hay nữ khi sinh ngày 01/11 – 21/11 đều thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp. Cung hoàng đạo này sẽ theo bạn đến hết cuộc đời và ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống, vận mệnh tương lai.

  Tính cách nổi bật của người sinh trong tháng 10 thuộc cung Bọ Cạo là sự thông minh, nhanh nhẹn và lý trí. Người này có đầu óc sáng tạo, cho nhiều ý tưởng hay và độc đáo. Song đó người này luôn biết lắng nghe người khác, chia sẻ nỗi niềm bằng cả trái tim.

  Bên cạnh đó, sự chân thành, thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng khiến mọi người xung quanh yêu thương, quý mến. Trong cuộc sống, các mối quan hệ của người cung Bọ Cạp luôn được gắn bó bằng sự chân thật và niềm tin tuyệt đối.

  Người thuộc cung Bọ Cạp có khả năng phán đoán sự việc rất tốt. Luôn nắm bắt cơ hội để tiến hành các dự định của bản thân. Nhờ vào đó mà đường công danh sự nghiệp của họ vô cùng thành công và may mắn. Cuộc sống sung túc, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

  Bình thường Bọ Cạp rất ít nói, mọi người cứ nghĩ họ là người yếu đuối, sống không tình cảm thú vị nhưng thực chất họ là người vô cùng mạnh mẽ. Họ luôn biết cách biết nghe và xây dựng theo chính kiến riêng của bản thân. Làm việc gì họ cũng tính toán cẩn thận và chu đáo.

  3. Tình yêu hôn nhân

  Người thuộc cung Bọ Cạp vốn là người trầm tính, khô khan, không quá ngọt ngào lãng mạn. Đặc biệt người này yêu ghét rất rõ ràng, một khi đã ghét thì họ ghét cay ghét đắng, thậm chí nhìn mặt cũng không muốn nhìn.

  Nhưng khi yêu, người này luôn dành trọn trái tim cho đối phương. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ. Tình yêu của họ luôn chân thành và chung thủy, trước sau như một, không thay lòng đổi dạ.

  Người sinh tháng 11 cung Nhân Mã có gì đặc biệt?

  Nhìn chung tính cách của người cung Nhân Mã khá đơn giản và mộc mạc. Họ thích những điều giản dị nhất, thích được tự do, thoải mái. Đối với họ thời gian là đối thủ nặng ký, bởi thời gian lấy đi rất nhiều thứ của con người như thanh xuân, thành công,…

  Cuộc sống của người thuộc cung Nhân Mã không có gì nổi bật, họ chỉ thích làm những việc họ thích. Dù kết quả thế nào, người này vẫn chấp nhận miễn sao tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và tràn đầy sức sống.

  Người sinh trong tháng 11 thuộc cung Nhân Mã vốn xem nhẹ mọi thứ, kể cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Dù có khó khăn thử thách đến mấy, người này vẫn bình thản đối mặt, không có gì phải gọi là gấp. Chính vì vậy mà đường công danh sự nghiệp không có gì gọi là thành công nổi bật.

  Cuộc sống của người cung Nhân Mã tương đối ổn định, không quá sung túc giàu sang nhưng tinh thần của họ lúc nào cũng thoải mái, vui tươi và hạnh phúc. Luôn sẵn sàng chào đón mọi thứ trong cuộc sống tương lai.

  3. Tình yêu hôn nhân

  Chuyện tình yêu hôn nhân của người thuộc cung Nhân Mã vốn chịu nhiều cay đắng, lận đận. Dù tình cảm của người này khá chân thành và chung thủy nhưng tình cảm luôn gặp nhiều rắc rối. Một phần là do tính cách bất thường, sớm nắng chiều mưa. Một phần là do cái tôi của bản thân cung Nhân Mã quá lớn, không bao giờ chấp nhận sai lầm mà mình đã gây ra.

  Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người sinh tháng 11 cung gì? Dù bạn là nam hay nữ nhưng có ngày sinh 01/11 – 21/11 thuộc cung Bọ Cạp. Người sinh ngày 22/11 – 30/11 thuộc cung Nhân Mã. Cung hoàng đạo này sẽ theo bạn đến hết cuộc đời và ảnh hưởng phần nào đến tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của một người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh Tháng 11 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Horoscope: Tử Vi Tháng 11 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 25 Tháng 11 Cho Các Cung Hoàng Đạo
 • Ngày 1 Tháng 10 Tử Vi Ngày Sinh Của Cung Hoàng Đạo Tính Cách
 • Người Sinh 10 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 21/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 8/1/2021 Thứ Sáu Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Nếu Hôm Nay Là Ngày Tận Thế, Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì?
 • 4 Cung Hoàng Đạo Luôn Điềm Đạm Và Bình Tĩnh
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo
 • 

  Tình yêu của Bọ Cạp trong tháng này trôi qua khá bình lặng ở những ngày đầu tiên, tuy nhiên, vào 2 tuần tiếp theo, tình yêu sẽ rộng mở hơn, hai người sẽ có thêm thời gian để tìm hiểu và sẻ chia cho nhau những điều thầm kín nhất.

  Mục tiêu đặt ra cho Nhân Mã trong tháng này chính là hoàn thành tốt và đầy đủ tất cả các công việc được giao. Nghe có vẻ khá khó khăn, tuy nhiên, với quyết tâm “kiếm tiền” cao độ trong khoảng thời gian này, Nhân Mã chắc chắn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi thứ. Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp cho Nhân Mã không cần quá “ki bo” trong vấn đề tiêu xài.

  Chẳng cần vội vã đi tìm “nửa kia”, những Nhân Mã còn độc thân hãy cứ tận hưởng một tháng tự do không cần bận tâm đến chuyện tình cảm! Nếu như đang hẹn hò, đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để hâm nóng tình cảm đấy. Một buổi hẹn xem phim hay ăn tối cũng là một ý kiến không tồi.

  Tháng này, vấn đề thời tiết chính là kẻ thù đe dọa đến sức khỏe của Nhân Mã. Với khí hậu se lạnh, Nhân Mã cần để ý nhiều hơn đến các bữa tiệc thâu đêm, vấn đề đi lại của mình. Bên cạnh đó, một thực đơn hợp lí cũng là yếu tố rất quan trọng.

  Có vẻ như Ma Kết đang “đắm chìm” trong hạnh phúc với một cuộc tình đẹp và đầy lãng mạn. Tình duyên tháng này của Ma Kết như được điểm thêm màu hồng hạnh phúc, một cuộc hẹn hay một món quà bất ngờ cho “nửa kia cũng sẽ khiến cho tình cảm đôi bên thêm đượm nồng đấy. Chúc mừng Ma Kết!

  Hãy nhớ rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh. Ma Kết nên chú ý đến sức khỏe của mình và tránh xa các món ăn dầu mỡ, nhiều chất béo.

  Mặc dù may mắn về tài chính cũng như tình duyên nhưng Song Ngư lại khá xui xẻo về vấn đề sức khỏe. Song Ngư không may đổ bệnh vào những tuần đầu, và điều này khiến cho bạn có cảm giác buồn bực, chán nản. Nhưng đừng lo lắng quá, mọi chuyện sẽ ổn khi bước qua tuần thứ hai của tháng, khi đó, bạn có thể “tự do bay nhảy” trong cả công việc và tình cảm.

  Tiến độ công việc của Bạch Dương trong tháng này diễn ra khá chậm và không mấy suôn sẻ, có thể sẽ gặp một vài trục trặc, tuy rằng không lớn, nhưng Bạch Dương nên chú ý và đừng quá chủ quan. Bên cạnh đó, trong thời gian này, Bạch Dương tốt nhất không nên quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào.

  Dạo gần đây, Bạch Dương có dấu hiệu bị căng thẳng quá mức do áp lực từ công việc và cuộc sống. Thay vì cứ ngồi một chỗ chán nản, Bạch Dương hãy thử tham gia vào một vài hoạt động ngoại khóa xem sao. Rất có lợi đấy.

  Công việc tháng này mang lại cho Kim Ngưu một số thử thách khó khăn và khiến cho bạn phải dồn hết sức mình để giải quyết, tuy nhiên, điều này vẫn chẳng gây khó dễ gì cho Kim Ngưu. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng nên tính toán kĩ hơn trong việc tiêu tiền. Trong tháng này, tài chính không mấy ổn định cũng sẽ là một bất lợi lớn cho Kim Ngưu.

  Công việc tương đối thuận lợi giúp cho Song Tử có thể trải qua những ngày đầu tháng khá ổn, tuy nhiên, tới tuần thứ ba, công việc bỗng dưng trở nên dày đặc và dồn dập khiến cho Song Tử mệt mỏi. Bên cạnh đó, tài chính tháng này cũng không quá khá khấm khiến cho Song Tử có chút phân tâm.

  Sức khỏe nên là ưu tiên hàng đầu của Song Tử trong tháng này, hãy thử tưởng tượng việc bạn dùng một cơ thể yếu ớt để chống chọi với những cơn stress công việc sẽ khó khăn đến nhường nào. Đừng vội chủ quan trong vấn đề này, sức khỏe là quan trọng nhất.

  Sư Tử cần có những thay đổi trong trong môi trường làm việc. Công việc cứ mãi diễn ra một cách quá êm ả dường như khiến cho Sư Tử chán nản và “thèm muốn” một cái gì đó đổi mới cho tháng này. Có thể chỉ thay đổi cách làm việc hoặc hơn nữa là thay đổi công việc hiện tại để tìm kiếm một công việc có tính thử thách hơn.

  Có một vài xích mích nhỏ xảy ra trong mối quan hệ của Sư Tử trong tháng này. Không chỉ thế, các cuộc cãi vã gần đây diễn ra khá nhiều khiến cho Sư Tử hoang mang và thất vọng. Có vẻ như Sư Tử đang dần cảm thấy mệt mỏi và không muốn tiếp tục. Lời khuyên dành cho Sư Tử: đừng vội để cảm xúc nhất thời khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm, hãy bình tâm lại!

  Chế độ ăn uống không hợp lí đang dần khiến Sư Tử “phát phì”. Có vẻ như Sư Tử nên điều chỉnh lại thực đơn hằng ngày và chăm chỉ luyện tập thể dục. Nếu không, Sư Tử rất có thể sẽ phải đón năm mới bằng một cơ thể “phì nhiêu” đấy!

  Công việc diễn ra khá bận rộn khiến cho Xử Nữ căng thẳng và trở nên cáu gắt. Thêm vào đó, những áp lực không nhỏ từ những dự án gần đây làm cho tình hình của Xử Nữ căng như dây đàn. Có vẻ như Xử Nữ cần điều tiết công việc một cách hợp lí hơn. Hoặc là làm việc ít đi, hoặc là sức khỏe của bạn sẽ bị “đe dọa” không ít.

  Có vẻ như Xử Nữ đã “chán yêu” và đang tận hưởng một cuộc sống độc thân nhàn rỗi. Tham gia các hoạt động ngoài trời hay những chuyến công tác từ thiện sẽ khiến cho Xử Nữ thoải mái. Hơn nữa, tháng này cũng là quãng thời gian rực rỡ nhất trong chuyện bạn bè đấy!

  Xử Nữ cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Với khối công việc nhiều và áp lực dày đặc, một cơn cảm lạnh bình thường cũng có thể khiến mọi nỗ lực tiêu tan đấy!

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng này có vẻ khá tốt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là việc ăn uống và luyện tập. Thiên Bình có thể đăng kí một khóa học Yoga hoặc thể dục nhịp điệu, vừa có thể giữ dáng, lại vừa tốt cho sức khỏe nữa!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Tiên Tri Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Đầu Tháng 9
 • Tháng 9 Gõ Cửa, Thần May Mắn Sẽ Chiếu Cố Cung Hoàng Đạo Nào Đây?
 • Dự Đoán Tình Hình Chung Tháng 9 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Vận Thế Chung Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9
 • Dự Đoán Tử Vi Tháng 9 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 11/6 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Người Sinh 7 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh Tháng 9 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2018
 • Trong vấn đề tình cảm, Bảo Bình sẽ có nhiều sự hài hòa hơn là mâu thuẫn. Bạn có thể tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, nơi khám bệnh hay ở nơi thư giãn nào đó. Sức khỏe tốt tác động đến đời sống tình cảm và ngược lại. Vào tháng này, Bảo Bình sẽ nhận ra rằng nếu bạn thật sự yêu một ai đó, dành nhiều thời gian cho người đó.

  Giữa tháng, Bảo Bình nên cẩn thận khi lái xe. Có mối nguy hiểm đang đe dọa bạn. Hãy kiểm tra xe nếu dự định đi xa. Sau ngày 21, khả năng thăng tiến trong công việc có thể đến với bạn. Bảo Bình sẽ có những cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn. Những cơ hội tài chính sẽ xuất hiện, Bảo Bình có thể sẽ có một khoản thu nhập không mong đợi như là của hoạnh tài

  Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30

  Ngày kém may mắn: 8, 9, 10, 16, 17, 22, 23

  Ngày cho tình cảm: 2, 3, 6, 7, 13, 14, 16, 17, 18, 22, 23, 27, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 4, 5, 11, 12, 13, 20, 21, 22, 29, 30

  Ngày cho công việc: 8, 18, 22, 23, 27, 29, 30

  2/- SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

  Song Ngư tháng này muốn dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì từ bây giờ, Song Ngư sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.

  Tình yêu của Song Ngư rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ Song Ngư trong vấn đề tài chính. Song Ngư cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị lợi dụng !

  Đến giữa tháng, Song Ngư cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Dự báo bạn có thương tật về xương cốt. Nếu Song Ngư sắp đi du lịch xa bằng tàu hỏa, xe khách hay máy bay thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những chậm trễ có thể xảy ra.

  Ngày may mắn : 4, 5, 13, 14, 15, 22, 23, 30

  Ngày kém may mắn: 11, 12, 18, 19, 24, 25, 27, 28, 29

  Ngày cho tình cảm: 6, 7, 13, 14, 16, 17, 18, 19, 22, 23, 24, 25, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 2, 6, 7, 11, 12, 20, 21, 29, 30

  Ngày cho công việc:: 11, 12, 20, 21, 24, 25, 29, 30

  3/- BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

  Tháng 11 này là khoảng thời gian Bạch Dương dành cho thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui này bằng cả tâm hồn. Bạch Dương hãy dành nhiều tâm trí cho những vấn đề trong gia đình. Hãy nhìn những điều vẫn còn dở dang quanh bạn để tạo ra các thay đổi trong những ngày tới sẽ tốt đẹp hơn.

  Về tình yêu, mối quan hệ mà Bạch Dương có sẽ gặp vài thử thách và ngày 23 sẽ có nhiều điều đặc biệt. Hãy hạn chế có những quyết định về tài chính. Từ khóa cho tháng này là bình tĩnh và kiên nhẫn.

  Ngày may mắn: 2, 4, 6, 7, 16, 17, 24, 25

  Ngày kém may mắn: 13, 14, 15, 20, 21, 27, 28, 29, 30

  Ngày cho tình cảm: 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 26, 28

  Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 9, 10, 11,12, 13, 14, 22, 23, 29, 30,

  Ngày cho công việc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

  4/- KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

  Tháng này tràn đầy các hoạt động vui vẻ, sôi động và thú vị cho Kim Ngưu. Gia đình là nơi bạn dành phần lớn thời gian, hãy mời bạn bè tới chơi và tân trang lại tổ ấm để đón khách.

  Về tình yêu, sau ngày 21, Kim Ngưu nên tập trung về diện mạo sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn. Đây là một thời điểm tuyệt vời cho Kim Ngưu tính chuyện yêu đương của mình bởi khả năng tìm được nửa kia là rất cao. Kim Ngưu nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt, đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Kim Ngưu cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử và đồ dùng đắt tiền.

  Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Kim Ngưu trong suốt tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn Kim Ngưu sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

  Ngày may mắn: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28, 29, 30

  Ngày kém may mắn: 1, 2, 16, 17, 22, 23, 26

  Ngày cho tình cảm: 2, 3, 8, 13, 14, 18, 22, 23, 27, 29, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 20, 21, 24, 25, 29, 30

  Ngày cho công việc: 1, 2, 6, 16, 24, 29, 30

  5/- SONG TỬ(21/5 – 21/6)

  Đây là một tháng tuyệt vời dành cho Song Tử. Bạn sẽ dành toàn bộ tập trung vào những thứ mình đang làm. Có thể nói tháng này mang lại cho Song Tử rất nhiều may mắn, vì vậy, hãy nắm bắt ngay những cơ hội đó. Sau ngày 18, Song Tử cần chú ý hơn đến sức khỏe. Không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra trong tháng tới cả, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bỏ rơi sức khỏe của mình.

  Nếu Song Tử đang yêu, một vài vấn để có thể sẽ xảy ra trong khoảng ngày 11-17. Nhưng đừng lo lắng, chúng sẽ biến mất ngay thôi. Còn đối với những Song Tử vẫn đang cô đơn thì tháng này hãy hy vọng vào một tình yêu rất có thể nảy nở từ chính nơi làm việc của bạn.

  Sức khỏe tháng này của Song Tử khá ổn định và bạn sẽ cảm thấy đôi chút hưng phấn sau ngày 27 do xung quanh bạn có nhiều tồ chức vui vẻ. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn để hướng đến những dự định đang đề ra trong đầu !

  Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30

  Ngày kém may mắn: 4, 5, 18, 19, 24, 25, 27, 28

  Ngày cho tình cảm: 3, 11, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 29, 30,

  Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 18, 20, 21, 27, 29, 30

  Ngày cho công việc: 3, 4, 5, 13, 22, 30

  6/- Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tháng này Cự Giải cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh. Hãy đảm bảo rằng mọi người hiểu đúng ý bạn và chủ động hỏi khi gặp phải vấn đề nào đó chưa chắc chắn. Tháng này cũng báo trước về những vấn đề có thể xảy ra trong nội bộ gia đình Cự Giải. Nếu buộc phải quyết định một điều gì đó quan trọng, hãy Cự Giải cân nhắc kỹ càng cả mặt tích cực lẫn hạn chế.

  Về tình hình tài chính, những khoản tiền sẽ đến cùng sự thành công của Cự Giải vào đầu tháng, nhưng không nên tiêu xài quá hoang phí. Tháng này tập trung chủ yếu vào tình hình tài chính và thu nhập. Điều tốt đẹp nhất là dường như Cự Giải chắc chắn sẽ nhận được một khoản thu nhập phụ trội hoặc có hoạnh tài.

  Ngày may mắn: 4, 5, 13, 14, 15, 22, 23, 27, 28, 30

  Ngày kém may mắn: 6, 7, 20, 21, 25, 26, 29

  Ngày cho tình cảm: 1, 2, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 27, 28, 29, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 12, 16, 17, 18, 20, 21, 27, 29, 30

  Ngày cho công việc: 1, 2, 6, 7, 11, 12, 20, 21, 30

  7/- SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

  Những hy vọng và ước mơ sẽ trở thành hiện thực vào ba tuần đầu tiên của tháng 11 này. Thậm chí, dù đó chỉ là những điều mới lướt qua trí óc, Sư Tử cũng có cơ hội thành công. Trong tình yêu, những quyết định quan trọng và các mối quan hệ nên được trì hoãn đến ngày 25. Các Sư Tử cần phải suy nghĩ mọi chuyện rất cẩn thận và rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.

  Từ sau ngày 10, Sư Tử có thể mong đợi những cuộc gặp tuyệt vời, những lời mời quan trọng để thăng tiến tốt hơn. Giai đoạn này, Sư Tử cũng sẽ gặp những người giúp ích cho công việc kinh doanh trong tương lai.

  Sau ngày 21, Sư Tử sẽ trở về với thế giới nội tâm của mình. Sư Tử nên dành thời gian ở một mình và tìm nơi yên tĩnh để thư giãn. Hãy suy nghĩ về năm vừa qua cũng như lập kế hoạch, mục tiêu cho năm tới vào thời điểm này.

  Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25, 28, 29

  Ngày kém may mắn: 1, 2, 8, 9, 10, 22, 23, 26, 27, 30

  Ngày cho tình cảm: 1, 2, 13, 14, 16, 22, 23, 24, 29, 30,

  Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 6, 7, 11, 12, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 24, 25, 29, 30

  Ngày cho công việc: 2, 3, 8, 9, 10, 13, 14, 22, 23, 30

  8/- XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

  Tháng này sẽ làm cho tình yêu và mối quan hệ của Xử Nữ trở nên sâu sắc hơn. Tiếp tục giữ các mối quan hệ giao tiếp, Xử Nữ sẽ có nhiều tiến triển hơn ở khía cạnh tình cảm. Nếu đã kết hôn, Xử Nữ nên luyện tập hơn nữa đức tính kiên trì và thấu hiểu người khác, đặc biệt là vào khoảng ngày 21-27.

  Ngày may mắn: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28, 30

  Ngày kém may mắn: 4, 5, 11, 12, 24, 25, 26, 29

  Ngày cho tình cảm: 2, 3, 4, 5, 13, 14, 22, 23, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 29, 30,

  Ngày cho công việc: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 24, 25, 28, 29

  9/- THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10).

  Trong lĩnh vực tình yêu, các bạn Thiên Bình tháng này có một sức quyến rũ tuyệt vời. Thiên Bình chẳng khác gì một thỏi nam châm đối với các bạn khác giới. Cuối tháng, chuyện tình cảm của Thiên Bình khá ổn, thậm chí, nhiều bạn Thiên Bình sẽ có một mối quan hệ vững chắc.

  Tháng 11 các bạn Thiên Bình nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Một mối quan hệ tình cảm đang chờ đợi Thiên Bình nhưng đừng chìm đắm vào nó mà không suy nghĩ gì. Hãy để mọi thứ tự tiến triển. Ngoài ra, tháng này có thể sẽ báo trước những dấu hiệu tích cực về mặt tài chính cho Thiên Bình và bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập cho mình vào những ngày cuối tháng.

  Tình yêu của Thiên Bình rất lãng mạn. Nhưng không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi Thiên Bình muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính để thực hiện vài dự tính nhỏ

  Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30

  Ngày kém may mắn: 6, 7, 13, 14, 15, 27, 28

  Ngày cho tình cảm: 1, 2, 3, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 8, 11, 12, 18, 20, 21, 22, 23, 27, 29, 30

  Ngày cho công việc: 6, 7, 13, 14, 15, 17, 18, 27.

  10/- HỔ CÁP (23/10 – 21/11)

  Các cuộc hành trình đang chờ đợi thực hiện nếu Hổ Cáp đã lên kế hoạch trước. Tình hình tài chính cần được lưu tâm, có nguy cơ Hổ Cáp phải đánh đổi mối quan tâm của mình với trách nhiệm và giao kèo được thỏa thuận trước. Đồng thời bạn có thể sẽ căng thẳng khi phải làm tròn nghĩa vụ tài chính với gia đình. Nhưng một khi Hổ Cáp hoàn thành thì mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

  Ngày may mắn: 1, 2, 8, 9, 10, 16, 17, 29, 30

  Ngày kém may mắn: 7, 11, 12, 18, 19, 20, 22, 27, 28

  Ngày cho tình cảm: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 24, 25, 29, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 2, 3, 8, 9, 10, 13, 14, 22, 23, 30

  Ngày cho công việc:: 6, 7, 16, 17, 18, 27, 28, 29, 30

  11/- NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

  Tháng này đảm bảo rằng Nhân Mã có một số những chuyến hành trình thú vị đến những nơi độc đáo sẽ diễn ra. Có rất nhiều chuyến đi trong các ngày sắp tới. Nó có thể cho Nhân Mã thấy những yếu tố cần thiết phải chuẩn bị trong những giai đoạn khác nhau.

  Vào ngày 18, Nhân Mã không những có hứng thú với sự hấp dẫn định mệnh mà còn cả sự hòa hợp về tâm hồn. Sự hấp dẫn về hình thức sẽ không đủ đối với bạn. Những người Nhân Mã còn độc thân sẽ tìm thấy tình yêu định mệnh ở nước ngoài hay với một người ngoại quốc hoặc ở một hội nghị chuyên đề. Cuộc sống tình cảm của Nhân Mã sẽ rất vui vẻ và mãn nguyện trong tháng này.

  Nhân Mã hãy cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Cải thiện hệ miễn dịch của bạn bằng việc bổ sung vitamin hay uống trà thảo mộc. Sau 23, sức khỏe và phong độ của Nhân Mã sẽ được cải thiện hơn. Bạn sẽ trở nên năng nổ hơn trong các hoạt động.

  Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25, 27, 30

  Ngày kém may mắn: 4, 5, 11, 12, 18, 19, 26, 28, 29

  Ngày cho tình cảm: 2,3, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 16, 17, 22, 23, 24, 25

  Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

  Ngày cho công việc: 6, 7, 16, 17, 18, 19, 24, 25

  12/- MA KẾT (22/12 – 19/1)

  Tháng này, lịch cho Ma Kết các hoạt động xã hội đầy ắp và bạn dễ cảm thấy bị áp lực khi phải đảm bảo những lịch trình đó. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết luôn mong đợi quá nhiều vì bạn thích mọi thứ diễn ra như bạn muốn. Hãy thận trọng việc Ma Kết cư xử như thế nào trong giai đoạn này. Nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

  Tài chính không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Ma Kết vào tháng này. Đối tác và bố mẹ sẽ giúp đỡ bạn. Tháng này cũng thay đổi sự chú ý của bạn vào mục tiêu công việc. Sức khỏe của Ma Kết khá tốt. Tuy nhiên, nếu bị đau chỗ nào, hãy nghỉ ngơi và khám bác sĩ. Nhiều hoạt động xã hội và gặp gỡ với những người mới đang chờ Ma Kết vào giữa tháng.

  Ngày may mắn: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 21, 29, 30

  Ngày kém may mắn: 3, 4, 17, 18, 24, 25,

  Ngày cho tình cảm: 8, 9, 17, 18, 24, 25, 29, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 8, 10, 11, 12, 13, 17, 19, 20, 27, 29, 30

  Ngày cho công việc: 3, 4, 8, 9, 18, 29, 30.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Sinh Ngày 28/11 Là Cung Gì
 • Người Sinh 28 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 11 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Nhân Mã Sinh Ngày 23 Tháng 11
 • Xem Bói Ngày Sinh 23 Tháng 11 Năm 2000 Cung Hoàng Đạo
 • 22 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Sinh Ngày 22/12 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 13/11 Là Cung Gì
 • Người Sinh 29 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh Tháng 3 Là Cung Gì, Mệnh Gì, Tính Cách Con Người
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Tháng 11 2022
 • Bài sưu tầm: ỐC THƯỢNG THỔ – BÍNH TUẤT ĐINH HỢI

  Bài viết Sự khác nhau giữa hóa nhập và hóa xuất trong tứ hóa bắc phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Quan lộc theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Những màn cảnh phát sinh Liêm Tham Tỵ Hợi và Liêm Sát Sửu Mùi trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tầm về sao Thiên Tướng. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bản dịch phần Tìm lưu niên ứng nghiệm sự kiện trong cuốn Tử vi vận mệnh phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

  Bài viết luận cung Nô bộc theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Phẩm chất riêng biệt giữa Văn Xương và Văn Khúc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tầm về sao Vũ Khúc. Mời các bạn đọc và nghiên cứu.

  Bài viết luận cung Thiên di theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Hung Sát Tinh ngộ chế là đáng quý trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tầm về sao Tử Vi. Mời các bạn cùng đọc và nghiên cứu.

  Bài viết Cách xem tái hôn trong Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tật ách theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Hào khí của Lục Sát Tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về Tinh diệu Phá Quân. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài viết Mối quan hệ cát hung giữa mệnh bàn nguyên cục, đại vận, lưu niên trích trong cuốn Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Tài bạch theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Oan trái nghiệp quả Hình Riêu Không Kiếp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về sao Thất Sát. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 7/10 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 11 Tháng 10
 • Người Sinh 11 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 11/8 Thuộc Cung Gì?
 • Sinh Ngày 11 Tháng 8
 • Tháng 11 Cung Gì? Tất Tần Tật Những Thông Tin Về Cung Hoàng Đạo Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Farm Sao Tham Khảo Cho Toucher
 • Điểm Mặt Những Chòm Sao Sẵn Sàng Trở Thành Nô Lệ Tình Yêu
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Được Yêu Thích Nhất ? Cung Hoàng Đạo Nào Được Yêu Thích Nhất
 • Tháng 8, 9 Cung Gì? Giải Mã Tính Cách Các Cung Hoàng Đạo
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nào Đào Hoa Nhất Trong Năm 2022
 • Cung hoàng đạo luôn là đề tài hấp dẫn với đông đảo các bạn trẻ, qua đó chúng ta cũng có thể dễ dàng khám phá về đặc điểm tính cách cũng như tử vi cung hoàng đạo trong từng ngày, tháng hoặc năm. Thực tế mà nói, nhiều người cho rằng những thông tin này chỉ mang tính giải trí, tham khảo song nó cũng được đánh giá cao về độ chính xác với nhiều người. Vậy người sinh tháng 11 cung gì?

  Bọ cạp là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo với cá tính mạnh mẽ cùng tài năng hội tụ. Đây cũng là cung hoàng đạo có thời gian ngắn nhất. Dựa trên quy luật về cách tính cung hoàng đạo, những người có ngày sinh từ 24/10 đến 22/11 thuộc cung bọ cạp. Đây cũng chính là tên của chòm sao sáng nhất trên bầu trời mùa hè.

  Có thể nói kẻ thù lớn nhất của Bọ Cạp chính là bản thân mình. Những người thuộc cung này có mạnh mẽ và quyết đoán nhất trong cả 12 cung. Đặc biệt ở họ luôn chứa đựng sức hút cực lớn đối với người đối diện.

  Những người có ngày sinh vào nửa cuối tháng 11, đầu tháng 12 thuộc cung Nhân Mã. Có thể nói nói những người thuộc cung này đều có tính cách khá thu hút, hài hướng và khả năng ăn nói cực thú vị.

  Nhìn chung dù có cùng tháng sinh, song Nhân Mã và Bọ Cạp lại là hai cung hoàng đạo có sự khác biệt cực lớn. Nếu như Bọ Cạp là những người mạnh mẽ đầy thu hút thì Nhân Mã lại hấp dẫn đối phương với sự hoạt bát cùng tính khôi hài trong khả năng giao tiếp.

  Thực tế cho thấy, có khá nhiều người nổi tiếng, tài giỏi với những công trình nghiên cứu vĩ đại đều có ngày sinh thuộc cung Bọ Cạp. Quả không nói quá khi nói đây là chòm sao sinh ra thiên tài.

  Nhìn chung phần lớn những người thuộc cung bọ cạp đều khá độc lập. Thường họ sẽ không thích tương đồng với số đông nên thường sẽ tự thể hiện cái tôi cùng tài năng của mình. Với tính cánh “tự làm tự hưởng” nhiều người cho rằng Bọ Cạp khá lạnh lùng hay thậm chí là kiêu ngạo.

  Tuy nhiên hiểu lầm đó có thể là do chính tính cách mạnh mẽ khiến những người thuộc cung Bọ Cạp khó khăn trong việc thiết lập một mối quan hệ. Đặc biệt trong tình yêu Bọ Cạp cũng rất khó để có thể mở lòng, dè dặt tuy nhiên đây lại chính là chòm sao đặc biệt chân thành và thủy chung.

  Bọ Cạp có tính đa nghi khá cao, họ thường không thực sự quá tin tưởng với bất kỳ ai. Cũng bởi lớp vỏ bọc có phần cứng nhắc, lạnh lùng mà phần lớn những người thuộc cung này thường khá cứng đầu trước lời khuyên của người đối diện.

  Không khó để có thể nhận ra một Nhân Mã trong đám đông, với biệt tài ăn nói cùng sự khôi hài trong tính cách Nhân Mã luôn tạo cho mình sức hút mạnh mẽ với những người đối diện. Họ luôn vui vẻ sẵn sàng làm người gợi mở, dẫn dắt câu chuyện để gia tăng bầu không khí trong các cuộc vui.

  Với sự năng động, ham học hỏi cùng mạng lưới quan hệ cực rộng, những người thuộc cung Nhân Mã thường khá thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Thực tế sẽ chẳng ai có thể buồn chán hay mệt mỏi xung quanh một Nhân Mã bởi đây chính là nguồn năng lượng tích cực “vô hạn” hấp dẫn mọi người.

  Tuy nhiên đây cũng chính là yếu điểm của người thuộc cung này. Chính sự vui vẻ, hoạt bát của mình khiến nhiều người cho rằng Nhân Mã là người lăng nhăng. Đôi khi vô tình họ còn làm tổn thương người khác do chính sự vô tư của mình khi không phát hiện được tình cảm của đối phương.

  Trong tình yêu Nhân Mã yêu sự tự do, mới mẻ. Họ dễ dàng tạo lập mối quan hệ, yêu hết mình và luôn biết cách tạo sự hấp dẫn với đối phương. Đặc biệt những người thuộc cung này thường không quá đặt nặng vấn đề sở hữu hay ghen tuông trong các mối quan hệ tình cảm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Chòm Sao Tiên Nữ
 • Top Những Cung Hoàng Đạo Quậy Phá Nhất?
 • Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời
 • Bạn Có Phải Người Lạc Quan Bẩm Sinh Hay Đang Tập Sống Tích Cực Mỗi Ngày?
 • Top 4 Lãnh Đạo Quyền Lực Của Các Chòm Sao
 • Dự Đoán Tử Vi Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo (1/11 – 30/11)

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tử Vi Tháng 8/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất
 • Dự Đoán Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12+ Vocaloid – “Thần Tượng Âm Nhạc Ảo” Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Đồ Uống Nào? L Dương Cafe
 • ilike.com.vn – Những tháng cuối năm đang đến chẳng mấy chốc sẽ hết năm 2022, vậy trong tháng 11 này những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo?

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Công việc của Bạch Dương trong tháng này sẽ khá thuận lợi khi những vấn đề tồn đọng từ tháng trước sẽ được giải quyết ổn thoả. Ngoài ra, Bạch Dương có thể phát triển thêm cả việc kinh doanh bên ngoài để tăng thêm thu nhập.

  Bạch Dương không cần quá lo lắng tới vấn đề kinh tế vì họ sẽ kiếm được một khoản kha khá trong tháng này. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có những bước tiến mới giúp cho quan hệ của hai người bền chặt hơn.

   

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tháng mới bắt đầu công việc của Kim Ngưu sẽ khá thuận buồm xuôi gió, nhưng đến khoảng giữa tháng họ sẽ phải đối mặt với một vài thử thách mới do chính những người đồng nghiệp mang đến.

  Tài chính của Kim Ngưu sẽ ở mức tạm ổn không có nhiều biến động. Vậy nhưng chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ gặp vài điều không như mong muốn. Họ và đối phương có thể sẽ gặp phải một hiểu lầm vô cùng lớn.

   

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Trong tháng này mọi công việc của Song Tử sẽ tạm bị ngừng trệ vì họ có quá nhiều thứ phải phân tâm. Ngoài ra, Song Tử có thể gặp trục trặc vào cuối tháng khi họ bị những người khác chơi xấu sau lưng. Vì thế, Song Tử cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình.

  Tài chính của Song Tử sẽ ở mức tạm ổn, phải đến khoảng giữa tháng thì họ mới có thể kiếm thêm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm của Song Tử khá tốt không có gì phải lo ngại, thậm chí Song Tử còn có chuyện vui trong tháng này.

   

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Trong tháng này công việc của Cự Giải sẽ gặp một vài vấn đề vào khoảng cuối tháng khi họ không tìm được hướng đi cho bản thân. Cự Giải sẽ cần nghỉ ngơi mộ thời gian để lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại con đường trước đây họ đã chọn.

  Kinh tế của Cự Giải trong tháng này có thể gặp vấn đề rất lớn nên họ sẽ phải xoay sở nhiều nơi. Ngoài ra, tình cảm của Cự Giải sẽ rất rắc rối khi họ và đối phương có thể phải đối mặt với chuyện chia tay.

   

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tài chính của Sư Tử trong tháng này sẽ khá tốt khi họ tìm được những công việc mới để đầu tư thu lợi nhuận. Tuy nhiên, Sư Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều có thể họ sẽ phải nhập viện vào cuối tháng. Tình yêu của Sư Tử sẽ không được khả quan khi hai người đang gặp rất nhiều vấn đề và bất đồng liên miên.

   

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ sẽ là chòm sao may mắn nhất tháng này khi họ đang làm tốt công việc của mình rồi lại còn được người khác giúp đỡ. Có thể trong tháng 6, Xử Nữ sẽ không tốn nhiều công sức nhưng công việc lại thuận lợi đến khó tin.

  Sức khỏe của Xử Nữ cũng khá ổn định khi họ đang chăm sóc tốt cho bản thân mình. Ngoài ra kinh tế sẽ là vấn đề không cần phải lo của Xử Nữ vào tháng này. Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ có một vài dấu mốc quan trọng, nhiều khả năng chỉ đến cuối tháng là họ sẽ có quyết định lớn trong cuộc đời mình.

   

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Công việc của Thiên Bình trong tháng này sẽ có rất nhiều thay đổi giữa cả hai yếu tố tích cực và tiêu cực. Nửa đầu tháng Thiên Bình sẽ gặp được nhiều thuận lợi khi nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, nhưng đến cuối tháng tình trạng công việc rối loại sẽ khiến Thiên Bình phải nhức đầu giải quyết.

  Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng này sẽ khá tốt tuy nhiên kinh tế của họ lại không được khả quan mấy khi phải chi tiêu quá nhiều. Bên cạnh đó, Thiên Bình sẽ tìm được một nửa xứng đáng nhưng khi yêu rồi thì mới thấy hai người không hề hợp nhau một chút nào.

   

  Thần Nông (24/10 – 21/11) 

  Công việc của Thần Nông trong tháng này tiếp tục xảy ra những xáo trộn, có thể họ sẽ vẫn phải đi tìm những công việc mới thay vì dậm chân tại chỗ như hiện tại. Thần Nông nhất quyết muốn thay đổi trong hai tháng cuối năm nhưng họ cần nỗ lực hơn rất nhiều.

  Tài chính của Thần Nông sẽ khá ổn định vì họ đang cố gắng để kiếm tiền từ nhiều công việc khác nhau. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ không có biến động khi họ vẫn “đóng cửa trái tim” chờ một người phù hợp.

   

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Công việc của Nhân Mã trong đầu tháng 6 sẽ không tốt khi họ đang bế tắc trong những nhiệm vụ được cấp trên giao, phải chờ đến cuối tháng khi lấy lại được cân bằng thì Nhân Mã mới có thể giải quyết êm xuôi mọi việc. Tuy nhiên Mã Mã cũng sẽ nghĩ tới phương án ra đi.

  Tài chính của Nhân Mã trong tháng này sẽ không có gì đáng lo nhưng họ cần chú ý tới sức khỏe của bản thân khi đang quá chủ quan với những dấu hiệu ốm đau. Tình cảm của Nhân Mã sẽ khá tốt ngoại trừ việc họ đang bị tình yêu chi phối quá nhiều.

   

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Trong tháng này nhiều khả năng công việc của Ma Kết sẽ bị ngừng trệ khi họ đang muốn nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng. Nhưng Ma Kết cần cẩn thận vì rất có thể sự buông xuôi này sẽ khiến họ mất đi công việc yêu thích.

  Tuy nhiên, tài chính của Ma Kết sẽ khá khả quan khi họ đang cố gắng tìm thêm các nguồn tài chính khác, sức khỏe của Ma Kết cũng không có gì đáng lo ngại ngoại trừ việc thi thoảng họ sẽ phải đối mặt với những cơn đau đầu. Tình cảm của Ma Kết sẽ không khiến họ mệt mỏi nữa vì mọi thứ đã kết thúc, song Ma Kết sẽ khó lòng quên đi người họ đã buông bỏ

   

  Bảo Bình (20/1 -18/2)

  Công việc của Bảo Bình trong tháng này sẽ khá bận rộn và có nhiều vấn đề phải giải quyết. Rắc rối do chính họ gây ra và giờ phải nhờ vả những người khác để giúp đỡ.

  Sức khỏe của Bảo Bình cũng khá ổn khi họ vừa trải qua một trận ốm nặng, tài chính của họ sẽ không có gì phải lo nhưng cần cẩn thận mỗi khi ra ngoài dễ bị mất cắp. Vấn đề tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động mới, khi họ đang cố gắng tìm hiểu vài người để quên đi quá khứ đau buồn.

   

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Trong tháng này Song Ngư sẽ có cảm giác thoải mái vì mọi cố gắng họ bỏ ra sẽ được đền đáp trong tháng này,  tuy nhiên đừng chủ quan mà lơi là công việc. Có thể họ sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí mới.

  Sức khỏe của Song Ngư cũng không phải lo ngại vì họ đang trải qua những ngày khá vui vẻ, kinh tế của Song Ngư sẽ có nhiều biến động khi nguồn tiền sẽ luôn ra vào bởi chuyện kinh doanh của họ. Bên cạnh đó tình yêu của Song Ngư cũng sẽ có tiến triển mới khi họ đang cố gắng để tìm được người phù hợp với mình

   

  Supain/TTVN

   

   

  Những cung hoàng đạo nên tránh xa nhau để không gây đau khổ cho đối phương

  Mật Mã Trái Tim – 2 năm trước

  ilike.com.vn – Có những cặp cặp đôi sinh ra đã để dành cho nhau nhưng cũng có những cung hoàng đạo tốt nhất đừng bao giờ đến gần để thế giới bớt đau khổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Truyện Ma Ngắn Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Chap 16
 • Bạn Có Muốn Biết Độ “Giàu Sang” Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Chap 3
 • Mối Tình ‘khắc Cốt, Ghi Tâm’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2016
 • Hé Lộ Những Bí Mật Thú Vị Về Tử Vi Tháng 11/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lời Chiêm Tinh Chuẩn Xác Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11/2018
 • Dự Đoán Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2020
 • Dự Báo Tình Yêu Tháng 11 Năm 2014 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mừng Dương Cưu đến với tháng 11 của những niềm vui. Nhiều cơ hội gặp gỡ, chuyện trò và kết nối sâu sắc sẽ mở ra trong bạn thế giới quan hoàn toàn mới. Nguồn năng lượng này là bệ đỡ tuyệt vời cho sự nghiệp và tình yêu. Dương Cưu còn chần chừ gì mà không chủ động dấn bước trong mối quan hệ? Người ấy đang rất mong tín hiệu từ bạn đấy!

  Tháng 11 là giai đoạn tuyệt vời để Sư Tử lắng mình và khám phá chiều sâu của thế giới nội tâm. Nếu chưa từng có dịp kiểm nghiệm hiệu quả của Thiền định, có lẽ đây là lúc phù hợp để bạn bắt đầu. Cuối tháng, một số xung đột cũ tìm đường trở lại sẽ khiến bạn không khỏi phiền lòng. Bằng sự bình tĩnh và sáng suốt, Sư Tử nên giải quyết một lần dứt điểm.

  Thông điệp lớn nhất tháng 11 dành tặng Xử Nữ là: thả lỏng. Giai đoạn gian khó đã ở lại phía sau, giờ là lúc bạn cho phép tâm trí mình được nghỉ ngơi. Đôi khi biết bỏ qua những tiểu tiết lại là cách để bạn đạt được thành công trọn vẹn hơn. Đặt công việc sang bên, tháng 11 nên là thời gian bạn chia sẻ với gia đình và những người yêu thương.

  Niềm vui nối tiếp niềm vui, Thiên Bình có thể thư giãn và tận hưởng thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Bạn chắc chắn là cung Hoàng Đạo gặp nhiều may mắn nhất của tháng 11. Mọi điều bạn chạm tay vào dường như đều hóa thành vàng. Hãy tận dụng thật tốt thời cơ này để hiện thực hóa các mong muốn bạn còn ấp ủ, nhất là về mặt tình cảm!

  Chúc mừng sinh nhật Bọ Cạp! Hãy thở phào nhẹ nhõm vì bạn đã chính thức vượt qua những giai đoạn cam go nhất của năm 2022. Từ lúc này trở đi, con đường trước mắt bạn sẽ bớt gập ghềnh và dẫn bạn thẳng bước đến bến bờ hằng mong đợi. Không một thế lực nào có thể cản bạn chạm tay vào ước mơ của mình. Lời nhắn nhủ duy nhất dành cho Bọ Cạp: trong vinh quang chớ quên những tấm lòng đã hỗ trợ bạn trong những ngày trắc trở.

  Đây là giai đoạn quan trọng với cung hoàng đạo Nhân Mã, đặc biệt là những ai đang đắn đo trước các ngã rẽ sự nghiệp. Dường như bạn đã bị đóng đinh với sự mạnh mẽ và tinh thần lạc quan đến mức không dám bày tỏ cảm xúc chân thật trong mình. Ai cũng cần được nghỉ, Nhân Mã cũng vậy. Khi bạn thức giấc, chắc hẳn rất nhiều cánh tay xung quanh sẽ sẵn sàng nâng đỡ bạn bước tiếp.

  Tưởng chừng đã vạch rõ con đường mình cần đi, thế nhưng Ma Kết đôi lúc vẫn không tránh khỏi chênh chao trong tháng 11 này. Hãy giữ bình tĩnh, đó chỉ là những xúc cảm thoáng qua. Nếu có dự định mới trong sự nghiệp, Ma Kết nên suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi hành động. Mặt tình cảm có thể xảy ra chút mâu thuẫn, đòi hỏi bạn biết khoan dung và nhường nhịn.

  Với Song Ngư, tháng 11 cũng là một hồi chuông tỉnh thức vang vọng. Bạn có thể khám phá được một “cái tôi” khác, bản lĩnh ít bị cảm xúc chi phối hơn. Sự chuyển biến này rất có ý nghĩa trong giai đoạn bạn phải đương đầu với nhiều thử thách trong cả sự nghiệp lẫn mối quan hệ. Mong rằng tinh thần độc lập sẽ giúp đôi chân bạn vững vàng vượt qua tất cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 3/2016
 • Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1 Năm 2022
 • Cùng Theasianparent Bói Vui Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 6/2020
 • Truyền Thuyết Về 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Bật Mí Bảng Xếp Hạng Mức Độ Hi Sinh Vì Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tử Vi Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo (1/11

  --- Bài mới hơn ---

 • Tháng 9 Yêu Quên Lối Về Với Những Cung Hoàng Đạo Vượng Nhân Duyên
 • Dự Báo Tử Vi Tháng 4/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 19/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tử Vi Tháng 5/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh Tháng Sinh Biểu Tượng, Ý Nghĩa
 • Công việc của Bạch Dương trong tháng này sẽ khá thuận lợi khi những vấn đề tồn đọng từ tháng trước sẽ được giải quyết ổn thoả. Ngoài ra, Bạch Dương có thể phát triển thêm cả việc kinh doanh bên ngoài để tăng thêm thu nhập.

  Bạch Dương không cần quá lo lắng tới vấn đề kinh tế vì họ sẽ kiếm được một khoản kha khá trong tháng này. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có những bước tiến mới giúp cho quan hệ của hai người bền chặt hơn.

  Tháng mới bắt đầu công việc của Kim Ngưu sẽ khá thuận buồm xuôi gió, nhưng đến khoảng giữa tháng họ sẽ phải đối mặt với một vài thử thách mới do chính những người đồng nghiệp mang đến.

  Tài chính của Kim Ngưu sẽ ở mức tạm ổn không có nhiều biến động. Vậy nhưng chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ gặp vài điều không như mong muốn. Họ và đối phương có thể sẽ gặp phải một hiểu lầm vô cùng lớn.

  Trong tháng này mọi công việc của Song Tử sẽ tạm bị ngừng trệ vì họ có quá nhiều thứ phải phân tâm. Ngoài ra, Song Tử có thể gặp trục trặc vào cuối tháng khi họ bị những người khác chơi xấu sau lưng. Vì thế, Song Tử cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình.

  Tài chính của Song Tử sẽ ở mức tạm ổn, phải đến khoảng giữa tháng thì họ mới có thể kiếm thêm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm của Song Tử khá tốt không có gì phải lo ngại, thậm chí Song Tử còn có chuyện vui trong tháng này.

  Trong tháng này công việc của Cự Giải sẽ gặp một vài vấn đề vào khoảng cuối tháng khi họ không tìm được hướng đi cho bản thân. Cự Giải sẽ cần nghỉ ngơi mộ thời gian để lấy lại bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại con đường trước đây họ đã chọn.

  Kinh tế của Cự Giải trong tháng này có thể gặp vấn đề rất lớn nên họ sẽ phải xoay sở nhiều nơi. Ngoài ra, tình cảm của Cự Giải sẽ rất rắc rối khi họ và đối phương có thể phải đối mặt với chuyện chia tay.

  Tài chính của Sư Tử trong tháng này sẽ khá tốt khi họ tìm được những công việc mới để đầu tư thu lợi nhuận. Tuy nhiên, Sư Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều có thể họ sẽ phải nhập viện vào cuối tháng. Tình yêu của Sư Tử sẽ không được khả quan khi hai người đang gặp rất nhiều vấn đề và bất đồng liên miên.

  Xử Nữ sẽ là chòm sao may mắn nhất tháng này khi họ đang làm tốt công việc của mình rồi lại còn được người khác giúp đỡ. Có thể trong tháng 6, Xử Nữ sẽ không tốn nhiều công sức nhưng công việc lại thuận lợi đến khó tin.

  Sức khỏe của Xử Nữ cũng khá ổn định khi họ đang chăm sóc tốt cho bản thân mình. Ngoài ra kinh tế sẽ là vấn đề không cần phải lo của Xử Nữ vào tháng này. Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ có một vài dấu mốc quan trọng, nhiều khả năng chỉ đến cuối tháng là họ sẽ có quyết định lớn trong cuộc đời mình.

  Công việc của Thiên Bình trong tháng này sẽ có rất nhiều thay đổi giữa cả hai yếu tố tích cực và tiêu cực. Nửa đầu tháng Thiên Bình sẽ gặp được nhiều thuận lợi khi nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, nhưng đến cuối tháng tình trạng công việc rối loại sẽ khiến Thiên Bình phải nhức đầu giải quyết.

  Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng này sẽ khá tốt tuy nhiên kinh tế của họ lại không được khả quan mấy khi phải chi tiêu quá nhiều. Bên cạnh đó, Thiên Bình sẽ tìm được một nửa xứng đáng nhưng khi yêu rồi thì mới thấy hai người không hề hợp nhau một chút nào.

  Công việc của Thần Nông trong tháng này tiếp tục xảy ra những xáo trộn, có thể họ sẽ vẫn phải đi tìm những công việc mới thay vì dậm chân tại chỗ như hiện tại. Thần Nông nhất quyết muốn thay đổi trong hai tháng cuối năm nhưng họ cần nỗ lực hơn rất nhiều.

  Tài chính của Thần Nông sẽ khá ổn định vì họ đang cố gắng để kiếm tiền từ nhiều công việc khác nhau. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ không có biến động khi họ vẫn “đóng cửa trái tim” chờ một người phù hợp.

  Công việc của Nhân Mã trong đầu tháng 6 sẽ không tốt khi họ đang bế tắc trong những nhiệm vụ được cấp trên giao, phải chờ đến cuối tháng khi lấy lại được cân bằng thì Nhân Mã mới có thể giải quyết êm xuôi mọi việc. Tuy nhiên Mã Mã cũng sẽ nghĩ tới phương án ra đi.

  Tài chính của Nhân Mã trong tháng này sẽ không có gì đáng lo nhưng họ cần chú ý tới sức khỏe của bản thân khi đang quá chủ quan với những dấu hiệu ốm đau. Tình cảm của Nhân Mã sẽ khá tốt ngoại trừ việc họ đang bị tình yêu chi phối quá nhiều.

  Trong tháng này nhiều khả năng công việc của Ma Kết sẽ bị ngừng trệ khi họ đang muốn nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng. Nhưng Ma Kết cần cẩn thận vì rất có thể sự buông xuôi này sẽ khiến họ mất đi công việc yêu thích.

  Tuy nhiên, tài chính của Ma Kết sẽ khá khả quan khi họ đang cố gắng tìm thêm các nguồn tài chính khác, sức khỏe của Ma Kết cũng không có gì đáng lo ngại ngoại trừ việc thi thoảng họ sẽ phải đối mặt với những cơn đau đầu. Tình cảm của Ma Kết sẽ không khiến họ mệt mỏi nữa vì mọi thứ đã kết thúc, song Ma Kết sẽ khó lòng quên đi người họ đã buông bỏ

  Công việc của Bảo Bình trong tháng này sẽ khá bận rộn và có nhiều vấn đề phải giải quyết. Rắc rối do chính họ gây ra và giờ phải nhờ vả những người khác để giúp đỡ.

  Sức khỏe của Bảo Bình cũng khá ổn khi họ vừa trải qua một trận ốm nặng, tài chính của họ sẽ không có gì phải lo nhưng cần cẩn thận mỗi khi ra ngoài dễ bị mất cắp. Vấn đề tình cảm của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động mới, khi họ đang cố gắng tìm hiểu vài người để quên đi quá khứ đau buồn.

  Trong tháng này Song Ngư sẽ có cảm giác thoải mái vì mọi cố gắng họ bỏ ra sẽ được đền đáp trong tháng này, tuy nhiên đừng chủ quan mà lơi là công việc. Có thể họ sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí mới.

  Sức khỏe của Song Ngư cũng không phải lo ngại vì họ đang trải qua những ngày khá vui vẻ, kinh tế của Song Ngư sẽ có nhiều biến động khi nguồn tiền sẽ luôn ra vào bởi chuyện kinh doanh của họ. Bên cạnh đó tình yêu của Song Ngư cũng sẽ có tiến triển mới khi họ đang cố gắng để tìm được người phù hợp với mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Cần Bỏ Gấp Điều Gì Để Cuộc Sống Được Bình Yên
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có ”quyền Năng” Gì Nếu Xuyên Vào Thế Giới Phép Thuật?
 • Truyện Tranh 12 Cung Hoàng Đạo (Chap 1)
 • Phong Cách Thời Trang Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Một Số Con Số May Mắn Khi Chơi Xổ Số Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11/2020 Dương Lịch Là Gì?
 • Xem Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất
 • Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất
 • Xem Tử Vi Cung Sư Tử Nam Nữ Và Chuyện Tình Yêu Tháng 2 2022
 • Xem bói tình yêu tháng 11 của 12 cung hoàng đạo có gì mới, biến động theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực? Cùng tìm hiểu nào.

  Tình yêu tháng 11 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Fang.vn chia sẻ đường tình duyên tháng 11 của Bạch Dương không thuận lợi. Mặc dù trong tháng, bạn có thể sẽ gặp được đối tượng khiến trái tim “loạn nhịp”, nhưng vì bạn vẫn do dự, không đẩy nhanh tốc độ nên bị lỡ mất thời cơ. Với những Bạch Dương đã có gấu sẽ được nếm trải đủ dư vị của tình yêu – Mâu thuẫn giữa hai người sẽ ảnh hưởng mạnh tới cảm xúc của bạn. Để giải quyết, bạn cần tới sự trợ giúp của bạn bè.

  Tình yêu tháng 11 của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Bói tình yêu nói rằng chuyện tình cảm của Kim Ngưu về nhìn chung không quá tốt. Bạn không biết phải làm sao để có thể tỏ ra tự nhiên mỗi khi đứng đối diện với người mình thích. Chẳng những thế, bạn còn có thái độ lắp bắp, ấp úng cứ như bị phạt ý. Với Kim Ngưu đã có người yêu, khi gặp chuyện quan trọng, bạn nhất định không được giấu hoặc hành động một mình, cần phải thương lượng với đối phương để tránh hiểu lầm về sau

  Tình yêu tháng 11 của Song Tử (21/5 – 21/6)

  Chuyện tình cảm Song Tử tháng 11 nhìn một cách tổng thể bình thường, không có gì đáng nói. Mặc dù những Song Tử lần đầu yêu sẽ được nếm trải mùi vị ngọt ngào và thích thú. Nhưng sau khi thất bại, bạn sẽ rất khó để bước ra khỏi những ám ảnh quá khứ. Song Tử đã có người yêu có thể xảy ra xích mích với gấu. Vì giữ hòa khí, bạn cần hào phóng và tỏ ra bao dung hơn, đừng lúc nào cũng hơn thua minh bạch quá.

  Tình yêu tháng 11 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với các đối tượng khác giới và thường xuyên được theo đuổi, nhận được những tin nhắn, cuộc gọi tỏ tình. Do không biết cách từ chối, bạn dễ bị rơi vào chuyện tình tay ba, hoặc bị người khác hiểu lầm là lăng nhăng. Cự Giải đã có người yêu có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình đối phương, nhưng giữa hai người lại không được mặn mà, lãng mạn lắm.

  Tình yêu tháng 11 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Vận đào hoa tăng mạnh sẽ khiến Sư Tử nhiều khi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Bạn không nghĩ mình lại nhận được nhiều lời tỏ tình như thế. Song qua đó cũng phần nào lộ ra bản tính trăng hoa của bạn, khi bạn hầu hết đều đáp trả lại đối phương bằng thái độ lưỡng lự, nước đôi. Sư Tử đã có gấu có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh những ngày đầu tháng 11, nhưng sau khi hòa hợp, tình cảm hai người sẽ lãng mạn và thăng hoa vô cùng.

  Tình yêu tháng 11 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ có vẻ kỳ vọng khá nhiều vào tình yêu, điều đó vô tình khiến bất cứ ai tiếp xúc với bạn đều cảm thấy áp lực vô cùng. Còn với xử nữ đã có gấu, bạn quá tính toán với người yêu, như vậy sẽ đối phương thấy buồn lòng nhưng họ sẽ không nói ra cho bạn biết. Giữa tháng, gia đình bạn có tin vui bất ngờ. Tin vui này đến, bạn chắc chắn sẽ là người vui mừng nhất đấy.

  Tình yêu tháng 11 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Chuyện tình cảm tháng này của Thiên Bình khá tốt, vận đào hoa của bạn tăng mạnh. Chỉ cần biết cách cưa cẩm, bạn chắc chắn sẽ thoát kiếp FA trong tháng này và chào đông bằng bạn “gấu” vô cùng dễ thương, ấm áp ^^. Với Thiên Bình đã có người yêu, tình cảm hai người hòa thuận, chỉ là thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn vì ý kiến của người ngoài.

  Tình yêu tháng 11 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Vì nhiều nguyên nhân bất khả kháng, chuyện tình cảm của Bò Cạp tháng này khá thăng trầm, bất ổn. Với Bò Cạp độc thân, bạn gặp được người mình thích, nhưng người ấy lại là “hoa đã có chủ”. Bạn không nỡ làm người thứ ba xen giữa một cuộc tình. Với Bò Cạp đã có gấu, bạn vì đang bị chi phối bởi nhiều chuyện mà không thể chuyên tâm với người yêu, khiến họ có chút buồn lòng, tủi thân.

  Tình yêu tháng 11 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã đang có khá nhiều chuyện phải suy nghĩ, cho nên khi nói tới chuyện yêu đương, bạn có vẻ khá lưỡng lự. Sự thật là bạn có tình cảm, nhưng lại không dám chắc về việc sẽ đi đến cùng với đối phương. Bởi bạn biết, người nhà sẽ trở thành vật cản rất lớn giữa hai người. Với Nhân Mã đã có gấu, sẽ xuất hiện hiện tượng chia ly, cả hai đều phải hết sức thấu hiểu đồng cảm với nhau mới vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Tình yêu tháng 11 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tình yêu của Ma Kết khá lý trí, bạn có thể sẽ bị tổn thương. Nhưng tổng thể, mọi chuyện của bạn diễn ra khá tốt. Ma Kết độc thân tháng này không dễ có được tình yêu, nhưng bạn không thất vọng hay lấy thế làm buồn, bởi vấn đề bạn quan tâm hàng đầu hiện giờ là tự do vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn đang tích cóp tiền để đầu năm sau có chuyến đi du lịch hoành tráng với bạn bè.

  Tình yêu tháng 11 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình độc thân do quá nhút nhát lại không chịu chủ động, lòng tự trọng thì quá lớn, cho nên thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với người mình thích. Bảo Bình đã có gấu, thỉnh thoảng sẽ do xúc động quá mà đòi chia tay hoặc rời xa nhau một thời gian. Nhưng sau cùng. chính bạn lại hối hận và chủ động làm hòa.

  Tình yêu tháng 11 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Mặc dù chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều dấu hiệu lạc quan, nhưng sau cùng vẫn là thất vọng, có thể sẽ vô thức xa rời nhau không lý do, đặc biệt là khi cả hai đều không có ý định níu kéo hoặc chủ động quay lại… Từ giữa tháng trở đi, bạn bận rộn với công việc tới mức không có thời gian để tiếp tục nghĩ đến chuyện hẹn hò, gặp gỡ với ai đó khác.

  Nguồn: Phong thủy Mixi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Biểu Hiện Của Các Cung Hoàng Đạo Khi Ghen
 • Bóc Mẽ Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Để Có Ngay Cách
 • Biểu Tượng Và Ký Hiệu Đặc Biệt Của Các Cung Hoàng Đạo (P3)
 • Sự Thật Trần Trụi Về 12 Chòm Sao
 • Sinh Vào Tháng 11 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh 8 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 22 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 10 Tháng 11
 • Bóc Mẽ Tử Vi Tháng 11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tháng 11 Là Cung Gì? Những Điều Cần Biết Về Người Sinh Tháng 11
 • Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

  Bên trong Bọ Cạp luôn chứa đựng những điều bí ẩn, không giống như vẻ bề ngoài của họ Bọ Cạp luôn khiến người khác không ngừng tò mò và thích thú. Bọ Cạp có một đôi mắt cực đẹp và thu hút được mọi ánh nhìn, nếu bạn lỡ sa vào lưới tình của những người thuộc cung Bọ cạp thì cũng khó lòng mà có thể dứt ra được. Nội tâm của họ là một khối của những phép màu, họ khá phức tạp trong những quyết định của mình.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Đơn giản nhất để nhận biết Nhân Mã là họ có ngày sinh từ 23/11 – 21/12. Ở mỗi cuộc vui hay những bữa tiệc ồn ào bạn đều tìm thấy họ như một người chịu trách nhiệm hoạt náo trong bữa tiệc ấy. Nhân Mã có khiếu hài hước, họ luôn biết cách thu út mọi người vào trong những câu chuyện của mình. Đó là điểm khiến Nhân Mã luôn làm hài lòng người khác trong mọi mối quan hệ của mình.

  Đặc điểm của người sinh vào tháng 11

  Những người sinh ra vào tháng 11 luôn chứa đựng rất nhiều bí ẩn đầu óc bạn luôn có rất nhiều những ý tưởng độc đáo, ở bạn luôn có những khát khao hướng về phía trước và khát khao chinh phục.

  Bạn độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc, có nhiều ý tưởng phức tạp nhưng suy nghĩ của bạn rất sắc sảo.

  Bạn là một người vô cùng tử tế dũng cảm kiên trì và chăm chỉ. Có lẽ vì thế mà bạn không bao giờ chịu bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh nào.

  Người sinh vào tháng 11 có một bộ óc nhạy bén và kiên định, bạn yêu thích sự chân thật và không thích những lời đường mật sáo rỗng. Bạn thích mở rộng những mối quan hệ bằng sự chân thành của chính mình.

  Đặc điểm chung của người thuộc cung Bọ Cạp

  Khi vui Bọ Cạp thường hành động như một đứa con nít khiến người khác vô cùng thích thú và không thể rời mắt được, tuy nhiên khi rơi vào tâm trạng buồn họ thường rất căng thẳng stress và hay cáu giận.

  Bọ cạp có khả năng phán đoán tốt và khá nhạy bén trước những quyết định. Họ có khả năng tiên đoán những hành động sắp xảy ra dựa trên linh cảm của mình.

  Trong tình yêu những người thuộc Bò cạp rất ghét những lời nói dối, bạn cũng không nên để cô nàng cô đơn quá lâu. Cô ấy sẽ từ từ gặm nhấm những nỗi buồn đó và tập quen với việc không có bạn ở cạnh bên.

  Bọ Cạp bình thường rất ít nói khiến người khác dễ lầm tưởng họ không mấy thú vị nhưng nếu bạn đã bắt chuyện thân được với Bọ Cạp rồi thì bạn sẽ cảm nhận ngay được độ lém lỉnh tinh quái của họ thôi.

  Đặc điểm chung của người thuộc cung Nhân Mã

  Nhân Mã là một người đặc biệt yêu tự do và những chuyến đi xa. Với Nhân Mã cuộc sống giống như một hành trình và họ phải không ngừng cố gắng để chinh phục nó.

  Nhân Mã hiền lành, tế nhị chân thành và rộng lượng trong những mối quan hệ của mình.

  Nhân Mã cũng có một khả năng thưởng thức nghệ thuật siêu tốt. Những người thuộc Cung Nhân Mã đa phần làm trong những lĩnh vực nghệ thuật.

  Nhân Mã dễ khiến người khác xao xuyến bởi nụ cười và ánh mắt của mình, Nhân Mã cũng có khiếu hài hước khá tốt, sự nhạy bén tinh tế luôn khiến Nhân Mã được chú ý cho dù ở bất kỳ đâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Gợi Ý Ba Mẹ Cách Đặt Tên Con Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự Thật Về Việc Nasa Muốn Đổi Cung Hoàng Đạo Của Bạn
 • 8 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Bên Nhau Trọn Đời: Ma Kết Và Kim Ngưu Yêu Mãi Như Ngày Đầu
 • Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ “yêu Nhau Trọn Đời”?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100